เดชคัมภีร์นางฟ้า( คัมภีร์มังกรหยก ) 9 ตอนพิเศษ ก็วยเซี้ยงรู้เสียว by Cobra

เดชคัมภีร์นางฟ้า( คัมภีร์มังกรหยก ) 9 ตอนพิเศษ ก็วยเซี้ยงรู้เสียว by Cobra

 • 69 ตอบ
 • 10811 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
(แว่น คัดเอามาจากสำนวนต้นฉบับเลยจึงมีข้อความท่านครบถ้วนสมบูรณ์ เรื่องนี้ลงบอร์ดบ้านเมื่อ กันยายน 16,2016,09:23:36 AM)
................................................

คุยกันก่อน จากตอนเก่าเอามาคุยกัน

เดชคัมภีร์นางฟ้า( คัมภีร์มังกรหยกจบภาค ) 8 ตอน วีรกรรมเมืองเซี้ยงเอี้ยง


เปลี่ยนเป็นคนดีที่หื่นสุดๆสิครับ แล้วฝึกผลับกระดูกเปลี่ยนกล้ามเนื้อด้วทำให้รูปร่างหน้าตาเปลี่ยนแปลงไป แถมอาวุธก็ใหญ่ขึ้นด้วย...อิอิอิ น่าสนุกนะครับ

ไอเดียนี้ดีนึกไม่ถึง ไว้ขอนำไปใช้เมื่อมีโอกาสครับ

ขอแบบกลับตัวเป็นคนดีนะครับ ยังไงผมก็ยังติดอยู่ในรูปแบบพระเอกต้องเป็นคนดี ต่อให้ไม่ 100% ก็โอเค
ขอบคุณครับ
ปล.อยากถามเรื่องเทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์เปลี่ยนจากงักฮุยเป็นกวนอู นี่เรื่องจริงหรือเปล่าครับ มีแหล่งอ้างอิงไหม
ถ้าจริงผมจะได้เก็บไว้เป็นความรู้


เป๊นเรื่องจริงครับ ลองพิมพ์เทพเจ้างักฮุย ค้นใน wiki ดูครับ


ตอนนี้ อาจนับเป็นตอนพิเศษก็ได้ เพราะยังไม่เข้าตอนใหม่ เพราะอยากรอว่าผู้อ่านต้องการให้กังปังไปในทิศทางใด
ระหว่างรอจึงนำเสนอตอนนี้เพื่อให้ผู้อ่านไม่ต้องรอนานมาก ตอนนี้เป็นจินตนาการของตัวเอง ในเรื่องมีแต่บอกว่า
เตียกุนป้อแอบรักก๊วยเซี้ยง แต่ในใจก๊วยเซี้ยงมีแต่เอี้ยก๊วยเท่า้่นั้น


COBRA

........................................................


          ทุกคนในใต้หล้ามักชอบสอดรู้สอดเห็น เรื่องของผู้อื่น แม้ไม่รู้จริงก็ยังวิจารย์นินทามั่วไป โดยไม่คำนึงว่าสิ่งที่ตนนินทาจะเป็นการให้ร้ายผู้อื่นหรือไม่ และชอบไปกำหนดชี้ชะตาผู้อื่น ว่าควรทำเช่นไรโดยไม่เคยมองมาที่ตนเองว่าควรทำเช่นไรมากกว่า และเอาแต่ร่ำร้องเรียก หาคนดีมาช่วยเหลือตน แต่ไม่เคยนึกและกระทำตัวเป็นคนดีเพื่อไปช่วยคนอื่น

   เช่นคำกล่าวที่ว่า ทำไมคนดีจึงหายาก ที่เป็นเช่นนี้เพราะทุกคนมัวแต่หา แต่ไม่มีใครยอมเป็นต่างหาก ก๊วยเซี้ยงก็ไม่วายถูกผู้คนกระทำต่อนางเช่นนี้เหมือนกัน วันที่เซี้ยงเอี้ยงแตกทุกคนในครอบครัวนางล้วนพลีชีพหมด แม้แต่ก๊วยพั่วลั้วก๊ไม่รอดเช่นกัน เหลือแต่เพียงนางที่หนีรอดออกมาวันก่อนทีเซี้ยงเอี้ยงแตก เหมือนทุกคนต้องการกำหนดว่า นางสมควรตายไปพร้อมครอบครัวในวันนั้น ไม่สมควรรอดมาได้

   จึงเกิดการวิจารณ์ไปมั่วว่า ที่นางรอดเพราะหนีออกมาเพื่อไปหาผู้ชายไม่สนใจบ้านเมือง เพราะตั้งแต่วันนั้น ก๊วยเซี้ยงมุ่งแต่จะตามหาเอี้ยก๊วย จึงว่านางเป็นเด็กสาวใจแตกเที่ยวเร่หาแต่ผู้ชายที่รู้ทั้งรู้ว่าเขามีเมียแล้ว ยังตามหาอยู่ได้ ไม่มีใครจะล่วงรู้ถึงความจริงว่านางได้หวนกลับมา และพบความลับของอึ้งย้ง จึงต้องการไขปริศนาให้ได้เพื่อมากอบกู้บ้านเมืองภายหลัง

   กีวยเซี้ยงเองก็รู้สึกป่วยการที่ต้องไปชี้แจงใคร เพราะความลับของอึ้งย้งย่อมสำคัญกว่าชื่อเสียงนางมากที่จะให้ใครล่วงรู้ไม่ได้ จึงต้องให้คนปากมากพูดกันไป บางทีฝ่ายมารหรืออธรรมก็อาจมาจากผู้คนที่อุปโลกน์ตนว่าตัวเองเป็นคนดี แล้วไปผลักดันผู้อื่นที่ไม่ได้ทำตามอย่างที่ตัวนึกหรือต้องการให้เป็นไปคือฝ่ายอธรรม

   ก๊วยเซี้ยงเอาศพอี้งย้งไปซ่อนไว้ แล้วดั้นด้นไปถึงสุสานโบราณที่ทางเข้าถูกปิดด้วยหินมังกร ต้องเข้าไปทางลับใต้น้ำตามที่อึ้งย้งบอกไว้แต่ไม่พบไม่รู้เอี้ยก้วยกับเสียงเล้งนึ่ง ไปหลบซ่อนที่ใด จึงเขียนจดหมายทิ้งไว้ก่อนกลับออกมา นึกขึ้นได้ว่าเอี้ยก๊วยมีสหายคนหนึ่งซึ่งเป็นหลวงจีนอยู่ ที่เส้าหลิน ซึ่งนำของขวัญเป็นตุ๊กตาดินเผา รูปอรหันต์ที่มีกลไกแสดงท่าหมัดอรหันต์มาให้นาง

   เป็นของขวัญวันเกิดตอนนางอายุ 16( ตามเนื้อความใน มังกรหยกภาค 2 เอี้ยก๊วยจอมยุทธอินทรีย์ ) ณ.ที่เส้าหลินนี้เองจึงทำให้ก๊วยเซียงได้พบกับ เตียกุนป้อ ซึ่งในเวลาต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น เตียซำคง ปรมาจารย์ผู้ก่อตั้ง สำนักบู๊ตึ้งอันโด่งดังเทียบเท่าเสี้ยวลิ้ม


( ดารารับเชิญ แสดงเป็นก๊วยเซียง ในตอนนี้ )

    ก็วยเซียงตอนนั้นอายุประมาณ 18 ปี ได้เห็นเตียกุนป้อเป็นเด็กเฉลียวฉลาด อายุ ประมาณ 11-12( ตามจินตนาการผู้เขียน )แต่ด้วยเตียกุนป้อเป็นคนขี้โรคมาแต่เล็ก จึงทำให้ร่างกายดูเล็กเหมือนเด็กอายุ 7-8 ขวบ ก๊วยเซียงจึงนึกเอ็นดูเหมือนน้องชายตัวเล็ก แต่เตียกุนป้อกลับไม่ได้นึกต่อก๊วยเซียงเช่นเดียวกับที่ก๊วยเซียงคิด เพราะก๊วยเซียงทั้งสวย ทั้งน่ารัก แม้ว่าอาจไม่สวยเท่าอึ้งย้งหรือเสียวเล้งนึ่ง แต่ก๊วยซึยงก็จัดได้ว่าเป็นโฉมสคราญคนหนึ่ง

   ซึ่งเตียกุนป้อไม่เคยพบหญิงใดที่สวยราวเทพธิดานางฟ้ามาก่อน จึงเกิดหลงรักก๊วยเซียงตั้งแต่แรกพบทันที เช่นเดียวกับบุรุษที่มีต่อหญิงสาว ยิ่งก็วยเซียงไม่ถือตัวมาโอบกอดตนด้วยดั่งเช่นเจ๊เจ๊แสดงต่อตี๋ตี๋ ยิ่งทำให้เตียกุนป้อหวาบหวิว ปากเรียกเจ๊เจ๊ทุกค่ำ แต่ใจตี๋ตี๋อยากฟาดเจ๊เจ็เสียแล้ว บังเอิญเสียวลิ้มเกิดเรื่อง หลวงจีนกักเลี้ยง อาจารย์ของเตียกุนป้อ

   จึงต้องพาทั้งคู่หนึลงมา พร้อมกับท่องบทสวดซึ่งมีวิชาคัมภีร์เก้าเอี้ยงจินเก็งปนอยู่ด้วย( ตามเรื่องว่าเป็นคนละ คัมภีร์กับเก้าอิมจินเก็ง )ทั้งคู่เป็นอัจฉริยะสามารถจดจำเนื้อความได้ 3- 4 ส่วน บ้างว่าเตียกุนป้อ อัจริยะกว่าก๊วยเซียงจึงจดจำได้ 5 – 6 ส่วน เมื่อหนีลงจากวัดเสียวลิ้มแล้ว หลวงจีนกักเลี้ยงจึงมรณะภาพไป( เนื้อความโดยย่อ รายละเอียดต้องอ่านใน กระบี่มังกรหยกตอนต้นเรื่อง )

  ก๊วยเซียงและเตียกุนป้อหนีลงมาเจอกับบ้านพักชาวนาใจดีหลังหนึ่งจึงขอพักสักคืน ฝ่ายเลอฉีและภรรยา เห็นทั้งคู่เป็นดั่งพี่น้องกันประกอบกับเห็นเตียกุนป้อเป็นเด็กน้อยเลยจัดที่พักให้นอนด้วยกันในยุ้งข้าว ฝ่ายก๊วยเซียงบอกกับเตียกุนป้อว่าคงพักด้วยกันคืนหนึ่งแล้วรุ่งขึ้นค่อยแยกกัน

   เตียกุนป้อ รู้สึกอาลัยก๊วยเซียงมากว่าพบกันไม่ทันไรก็ต้องจากกันแล้วเลยผวาเข้ากอดก๊วยเซึยง
   “ ข้าไม่อยากให้เจ๊เจ๊ต้องไปเลย อยากอยู่กัยท่านตลอดไป ”
   “ เด็กน้อยข้ามีภาระจำเป็นต้องไป อย่างอแงเลย ”

   ก๊วยเซียงบอกพร้อมกับก้มลงนั่งสวมกอดกับเตียกุนป้อด้วยความรักดั่งพี่สาวมีต่อน้องชาย เตียกุนป้อได้กอดก็วยเซียงเต็มมือรู้สึกกายก๊วยเซียงช่างอ่อนนุ่ม มีกลิ่นหอมชวนให้รัญจวนยิ่ง ต้องลอบสุดกลิ่นแก้มก๊วยเซียงที่สัมผัส ใจปันป่วนฟุ้งซ่านยิ่ง

   “ เจ๊เจ็จะไปที่ใด ”
   “ ข้าต้องไปตามหาพี่เอี้ยก๊วยด้วยมีธุระต้องพบให้ได้ ”

   เตียกุนป้อพอฟังว่านางต้องไปหาชายอื่นกลับรู้สึกหึงหวง จึงกอดก๊วยเซียงแน่น
   “ ดูซิเจ้ากอดข้าแรงยิ่ง เนื้อตัวเหนียวหมดแล้ว ”

   ก๊วยเซียงกับเตียกุนป้อหนีลงจากเขา ต่างเหงื่อออกเต๋มไปหมด ก๊วยเซียงเป็นคนรักสะอาด อยากอาบน้ำให้สะอาดเพื่อจะได้นอนหลับสบายเลยบอกเตียกุนป้อว่า นางต้องขอไปอาบน้ำก่อนเนื้อตัวสกปรกหมดแล้ว มีห้องน้ำอยู่ใกล้นี้เอง เตียกุนป้อเลยตามนางไปเพื่ออาบน้ำ

   “ เจ๊เจ๊ อาบก่อนเจ้าคอยข้างนอกแล้วเจ้าค่อยอาบทีหลังแล้วกัน ”

   เตียกุนป้อ ใช้สมองคบคิดเร็วปรื้อ กล่าวตอบ
   “ จะดีหรือเจ๊เจ๊ ”
   “ ไม่ดีอย่างไร ”
   “ ก็  ...ข้ากลัวผีนี่นา ที่นี้มันเปลี่ยวยิ่ง ”
   “ เด็กโง่ มีผีที่ไหนกัน เจ้าเองก็อยู่วัดเคยพบเจอหรือ ”

   เตียกุนป้อเอามือลูบศรีษะอันล้านเลี่ยนของตน กล่าวว่า
   “ เคยซิ ตกกลางคืนมีเสียงเดินกรากแกรก แม้ไม่เคยเห็นตัวข้าก็รู้ว่าเป็นเสียงเดินปีศาจแน่ “

   กํวยเซี้ยงหัวเราะขบขัน ว่าเตียกุนป้อคงโดนหลวงจีนหลอก แต่นึกถึงตอนเด็กตัวเองก็เคยกลัวผีเช่นเดียวกัน
   “ ก็ได้งั้นเจ้าอาบก่อน ข้าเฝ้าให้ข้าอาบทีหลัง "
   “ ไม่เอาเหมือนกันเผื่อมีปีศาจอยู่ในนั้น เจ๊เจ๊ก็ช่วยข้าไม่ทัน ”
   “ อ้าวตอนอยู่เส้าหลินเจ้าอาบน้ำยังไง "
   “ เราก็อาบกันหลายคน บางทีอาจารย์กักเลี้ยงก็เข้ามาอาบให้ข้า ว่าข้าอาบน้ำไม่เป็นไม่รู้จักถูตัวให้สะอาด "

   ก๊วยเซียงตรึกตรองดูโดยไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะคิดว่าเตียกุนป้อเป็นเด็กเล็กที่ต้องให้คนคอยช่วยเหลืออยู่ อีกทั้งเตียกุนป้อก็กำพร้าไม่มีคนดูแลตั้งแต่เด็กจึงสงสารเอ็นดู

   “ ก็ได้ งั้นเราเข้าไปอาบพร้อมกัน "

   เตียกุนป้อแทบส่งเสียงไชโยโห่ร้องออกมาดังๆ ที่คำมุสาตัวเองประสบผลให้ก๊วยเซียงหลงเชื่อได้ เราต้องจากกันในพรุ่งนี้ ไม่รู้จะเจอเมื่อไร ขอข้ามีโอกาสได้เห็นของดีเจ๊ก็วยเซียงสักครั้งก็ยังดี เตียกุนบ้อคิดในใจอย่างเจ้าเล่ห์ยิ่ง

 
   ภายในห้องน้ำมีถังน้ำใบใหญ่ เตียกุนป้อกุลีกุจอไปเอาน้ำในบ่อมาใส่จนเต็มถัง( ดูจากหนังหลายเรื่องเห็นว่าตัวละครอาบน้ำในถังไม่มีใครตักอาบ )ถังน้ำแม้ไม่ใหญ่มากแต่ก็มีเนื้อที่พอให้ลงไปอาบได้สองคน ยิ่งเตียกุนป้อเป็นเด็กตัวเล็กจึงมีเนื้อที่เหลือเฟือ

   เตียกุนป้อรีบแก้ผ้าลงในรอในถังน้ำก่อน
   “ เจ๊เจ๊รีบถอดผ้า มาอาบน้ำด้วยกันเถอะอุณหภูมิกำลังดีไม่ร้อนไม่เย็นเกินไป ”

   เตียกุนป้อเร่งก๊วยเซียงที่มัวอ้อยสร้อยไม่ยอมแก้ผ้าสักที ก๊วยเซียงคล้ายขวยเขินเล็กน้อยหันหลังถอดเสื้อผ้าออก เตียกุนป้อลุ้นใจระทึกเห็นหลังขาวสะอาดของก๊วยเซียงค่อยปรากฎขึ้น ต่อมาจึงเห็นก้นขาวๆของก็วยเซียง เมื่อนางแก้ผ้าจนหมดค่อยเอาผ้าวางไว้บนโต๊ะใกล้ๆ แล้วกลับก้าวตะแคงข้างลงมาในบ่อ

   เตียกุนป้อ มองเห็นนมทีด้านข้างของก๊วยเซียงอย่างไม่ถนัดตาเท่าไร แต่แค่นี้ก็ทำให้กระเจี้ยวของมันกลับลุกเด่ในน้ำ
   “ เจ๊เจ๊เป็นไง น้ำเย็นสบายดีไหม ”

   เตียกุนป้อแกล้งถามเมื่อก๊วยเซียงลงมาในถังเรียบร้อยแต่กลับนั่งหันหลังให้
   “ เจ๊เจ็ทำไมไม่หันหน้ามาทางเดียวกันจะได้คุยกันได้ถนัด ”

   ก๊วยเซียงเป็นสาวแรกรุ่นย่อมเขินอายเป็นครั้งแรกตั้งแต่แตกเนื้อสาวมาที่นางมาอาบน้ำร่วมกับคนอื่นแถมเป็นผู้ชายถึงแม้จะเป็นเด็กก็ตาม

   “ เจ๊เจ็ กุนป้อช่วยถูหลังให้นะ ”
   “ ชะอุ้ย...อาส์ ”
   " เจ๊เจ็กุนป้อทำแรงไปหรือ "
   “ ไม่ใช่หรอก แต่รู้สึกเหมือนจั๊กจัพิกล ”

   ก๊วยเซียงพูดตามความรู้สึกที่แปลกๆ แต่ปล่อยให้เตียกุนป้อถูหลังให้นาง จริงๆแล้วก็วยเซียงตั้งแต่พบเอี้ยก๊วยนางก็ก่อเกิดอารมณ์ประหลาด ตั้งแต่ตอนนั้นยิ่งต่อมา ก๊วยพู้และศิษย์ผู้พี่คือบู๊ตงยู้กับบู๊ซิ่วบุ้นต่างแต่งงานออกเรือนกันหมด บางทีมาค้างที่บ้าน เห็นทุกคนมีความสุขบางครั้งเผลอไผกอดจูบกันให้ก๊วยเซียงเห็นที่แรกนางไม่คิดอะไรเพราะยังเด็ก

   แต่พอพบเอี้ยก๊วยก็มีความรู้สึกประหลาด พอพบเห็นคนในบ้านพรอดรักกันก็ทำให้เกิดอารมณ์หวาบหวิว ตกค่ำคืนยามนอนคิดถึงเอี้ยก๊วยขึ้นมากลับมีอารมณ์ใคร่( ความเสี้ยน )ขึ้นมาโดยธรรมชาติ เผลอเอามือไปจับของตัวเองเล่นแล้วเกิดความสบาย ตอนหลังเลยเอานิ้วแหย่เข้าๆออกจนน้ำแตกจึงหายได้ ทุกครั้งยามคิดถึงเอี้ยก๊วยนางจึงใช้วิธีนี้ทุกกครั้ง


   ยามนี้ถูกเตียกุนป้อถูหลังแภมแกล้งทำเผลอไผลอบเอามือมาโดนนมด้านข้างนางบ่อยๆ จนเต้านมที่เป็นกระเปาะกลับคัดเต่งขึ้นมาเป็นลูก หัวนมชูชันขึ้นเกิดอารมณ์เหมือนคราที่คิดถึงเอี้ยก๊วยอย่างไม่รู้ตัว เตียกุนป้อที่ถูหลังพยายามมองเลยไปข้างหน้าใจหมายจะจับนมก๊วยเซียงแต่ไม่กล้า แต่ยิ่งคิดยิ่งอยากสัมผัสให้มากกว่านี้เกิดอารมณ์เงี่ยนไม่แพ้กัน

  “...... ”

   เตียกุนป้อแม้เป็นเด็กแต่ก็รู้จักชักว่าวเป็นตั้งแต่เก้าขวบเร็วกว่ากํวยเซี่ยงที่เริ่มตกเบ็ดเป็นตอน 17 ด้วยซ้ำ เตียกุนป้อเกิดอารมณ์เผลอไผเอากระเจี้ยวมันไปดุนดันโดนง่ามก้นก๊วยเซี้ยงเข้าโดนไม่ตั้งใจ ก๊วยเซี้ยงตกใจคล้ายมีอะไรแข็งๆมาโดนตูดต้องร้อง

   “ อุ้ย..มีอะไรแข็งๆมาดันตูดเจ๊เจ๊ในน้ำ ”

   เตียกุนป้อตกใจเช่นกัน รีบถอยออก จังหวะนั้นก๊วยเซี้ยง หันหน้ากลับมาดู เห็นกระเจี้ยวของเตียกุนป้อชี้เด่ขึ้น ก๊วยเซี้ยงเกิดมาเพิ่งเคยเห็นของผู้ชายเป็นครั้งแรก แม้เป็นของเด็กที่ไม่ใหญ่นัก ที่โคนเริ่มมีขนหมอยหยิกหยอยมาแล้ว ก๊วยเซี้ยงทั้งตกใจทั้งประหลาดใจระคนกัน เช่นเดียวกับเตียกุนป้อที่จ้องมองดูเต้านมที่ขึ้นเป็นลูกขนาดผลส้มอวดหัวนมแหลมสีแดงราวทับทิมสดดูสวยงาม

   เตียกุนป้อมองทะลุไปในน้ำแลเห็นเส้นหมอยบางลอยฟ่องในน้ำคล้ายสาหร่ายดำ ต่างตลึงดูกันพักหนึ่ง ค่อยได้สติ
   “ ว้าย ตายแล้วเตียกุนป้อ นั้นอะไร
   “ กระเจี้ยวของกุนป้อเอง "
   “ ทำไมมันลุกโด่อย่างนั้นละ "
   “ ไม่รู้เหมือนกัน เจ๊เจ๋สวยยิ่ง..”
   “ อย่ามองของเจ๊เจ๊อย่างนั้นซิ ข้าก็อาย ”
   “ ไม่เห็นต้องอายเลย สวยออก ขอกุนป้อช่วยถูข้างหน้าให้เจ๊เจ๊ด้วยนะ ”

   เตียกุนป้อพุดจบไม่ต้องรอคำตอบใดๆ เอื้อมมือมาจับนมก๊วยเซี้ยงทันที
   “ อย่าทะลึ่งนะ จับอย่างนี้เจ๊เจ๊เสียว

   ก๊วยเซี้ยงพูดพร้อมเผลอเอามือมาจับกระเจี้ยวเตียกุนป้อด้วยความอยากรู้เหมือนกัน พบเห็นว่าแข็งโป๊กขนาดพอดีกำพ้นมือขึ้นมาหน่อย
   “ อูยส์ กุนป้อก็รู้สึกดีเหมือนกันอยากให้เจ๊เจ๊จับไว้อย่างนั้น "

   ก๊วยเซี้ยงรู้สึกตัวรีบหดมือ
   “ กุนป้อคิดอะไรกับเจ๊เจ๊หรือเปล่า ถึงเป็นอย่างนี้ "
   “ ข้าเหรอ เออ ”

   ก๊วยเซี้ยงถามเพราะรู้มาว่าเวลาที่ผู้ชายมีอารมณ์อยากกับผู้หญิงจะแข็งโด่ขึ้นมา เพิ่งมาเห็นกับตาเลยพูดไป
   “ ข้าก็รู้สึกว่า เจ็เจ็ข่างสวยสคราญ ราวนางฟ้า ”

   ยังไม่ทันที่ทั้งคู่จะกล่าวอะไรต่อ ก็ปรากฎเสียงที่หน้าประตูห้องน้ำดัง ก๊อกแกร็ ดังขึ้นมา
   “ ใครนะ

   ก๊วยเซี้ยงรีบลดตัวลงในน้ำ ทำให้เตียกุนป้อต้องรีบลุกขึ้นไปสังเกตุการณ์ที่หน้าประตูค่อยแง้มไปดู เห็นร่างคนเดินหนึไปไวๆ คล้ายกับเลอฉีเจ้าของโรงนา เตียกุนป้อมองจนเห็นคนนั้นลับหายเข้าบ้านไปจึงหันมาหาก๊วยซึ้ยงซึ่งบัดนี้ลุกขึ้นมาใส่เสื้อผ้าจวนจะเสร็จแล้ว

   “ ไม่รู้แน่ว่าใคร อ้าวเจ๊เจ๊ไม่อาบน้ำแล้วเหรอ ”
   “ ข้าว่าท่าไม่ดี พวกเราเลิกอาบน้ำเถอะ ”

   เตียกุนป้อรู้สึกเสียดายโอกาสกำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็มแท้ ๆ ถูกทำลายโอกาสไปแล้วจะหาแบบนี้อีกได้เมื่อไรกัน เตียกุนป้อแม้เป็นเด็กแต่ก็คิดเป็น ฝ่ายก๊วยเซี้ยงก็รู้สึกว่าตนเผลอไผไปได้อย่างใด ที่มาอาบน้ำกับเตียกุนป้อที่คิดว่าเป็นเด็ก แต่ดูเหมือนกระเจี้ยวขักจะไม่ค่อยเด็ก แถมยังคิดอะไรกับนางด้วยหรือเปล่าไม่รู้ จึงเริ่มไม่แน่ใจในเตียกุนป้อเสียแล้ว

   พอถึงห้องนอนก็มองดูที่นอนซึ่งมีอยู่ชุดเดียวจำกัดแค่ให้ต้องนอนบนเตียงร่วมกันเท่านั้น ก๊วยเซี้ยงเริ่มไม่แน่ใจว่าจะนอนกับเตียกุนป้อดีหรือไม่ จึงคิดว่าไปขอที่นอนเพิ่มจากเจ้าของบ้านดูดีกว่าเผื่ออาจแยกมานอนข้างๆได้ จึงสั่งให้เตียกุนป้อนอนไปก่อน นางจะไปขอผ้าห่มเพิ่มเผื่ออากาศหนาวเย็น ต้องห่มผ้าผืนเดียวกันจะไม่พอ

   ก๊วยเซี้ยงเดินมาที่บ้านของเลอฉีและภรรยาทีแรกว่าจะส้งเสียงเรียกเพื่อขอผ้าห่มเพิ่มจะได้หรือไม่ ก็ได้ยินเสียงออกมาจากห้องนอน

   “ อูยส์ พี่ฉีวันนี้คึกมาจากไหน ทำไมวันนี้ถึงใหญ่และแข็งจังเลย ”
   “ เจ้าลองดูดดูซิ ”

   ก๊วยเซี้ยงได้ยินลับหน้าแดงร้อนผ่าว ทั้งๆที่ไม่แน่ใจว่าทั้งคู่พูดเรื่องอะไร จึงเข้าไปใกล้ กลับพบฝาห้องแตกเป็นทางยาว พอเอาหน้าแนบไปดูก็เห็นภายในห้องชัดเจนเพราะเจ้าของห้องจุดตะเกียงไว้สว่างแถมเตียงก็ไม่ปิดผ้าคลุมและอยู่ใกล้ฝาอีกต่างหาก ภายในห้องก๊วยเซี้ยงพบเห็นทั้งคู่กลับแก้ผ้าล่อนจ้อน เลอฉียืนอวดท่อนเนื้อที่อยู่ตรงหว่างขาเหมือนดั่งของเตียกุนป้อแต่ขนาดใหญ่โตสมบูรณ์กว่ามาก

   มองเห็นภรรยาของเลอฉีนางกลับเอาลิ้นแล่บออกมาโลมเลียตรงหัวบักแดงโร่ปูนโตราวดวงตายักษ์ดูน่ากลัว แต่เหมือนเมียเลอฉีกำลังชื่นชอบจึงเลียราวมันเป็นของอร่อยน่ากินซะอย่งนั้น ก่อนนางอ้าปากอมผลุบเข้าไปในปาก ดูดโยกเข้าโยกออกจนน้ำลายไหลยืด ก๊วยเซี้ยงแปลกใจระคนกันเกิดอารมณ์กระสันต์ซ่านไม่รู้ตัวว่าของผู้ชายมันอร่อยอย่างนี้หรือ เมียเลอฉีถึงดูดเอาๆ อย่างเมามันส์เช่นนี้

   สักพักเลอฉีจึงจัดให้เมียนอนหงายกลางขาอ้าซ่าส์ แล้วเอาของมันเสียบเข้ากลางหว่างขา ก๊วยเซี้ยงถึงกับตาโตเกิอบร้องออกมาอย่างตกใจเพราะของเลอฉีออกใหญ่อย่างนั้นกลับเอาเข้าไปในรูหีของเมียได้อย่างง่ายดาย นึกเทียบว่าหากมันเสียบเข้ามาในรูจิ๊มิ๊ของนางคงเจ็บตายแน่

   แต่เมียของเลอฉีกลับชื่นชอบร้องบอกว่าเลอฉีทำได้ดี เสียวอร่อยดียิ่ง
   “ พี่ฉี เย็ดแรงๆเลย ข้าชอบวันนี้ไฉนท่านถึงแข็งกว่าทุกวัน ”
   “ รูหีเจ้าก็เย็ดมันส์ควยดีจริงๆ “

   ก๊วยเซี้ยงหน้าแดงก่ำยิ่งทั้งคู่พูดคำหยาบคายขณะร่วมรักยิ่งทำให้ก๊วยเซี้ยงเกิดตวามเสี้ยนจัดมากกว่าปกติ เพราะมารดาสอนไม่ให้พูดคำหยาบ เช่นคำว่าเย็ดนางก็เพิ่งรู้ความหมายในวันนี้จากการกระทำที่เห็น สาเหตุที่เลอฉีคึกเป็นพิเศษเพราะตอนที่ก๊วยเซียงอาบน้ำเลอฉีเป็นผู้ไปแอบดู เห็นนางกำลังอาบน้ำกับตี๋ตี๋

   ลุ้นว่านางกับตี๋ตี๋จะเย็ดกันหรือไม่ จนเกร็งมากไปทำให้เกิดเสียงดังจนทั้งคู่รู้ตัว เลยหนีออกมาจับเมียเย็ดแก้เงี่ยน คิดในใจว่า เจ๊เจ๊ ตี๋ตี๋คู่นี้คงต้องเย็ดกันแน่ เจ๋เจ๋สวยออกอย่างนี้หากตัวเองเป็นตี๋ตี๋คงได้จับเจ๊เจ็เย็ดเหมือนกัน

   ฝ่ายก๊วยเซี้ยงเพิ่งเตยเห็นคนเย็ดกันเป็นครั้งแรกเกิดความเสี้ยนจัดจนทนไม่ไหว ต้องเอาปากกัดชายเสื้อกันไม่ให้เกิดเสียง ในใจอยากให้ใครมาทำกับตัวเองแบบนี้บ้าง จนเลอฉีรัวเอวกระเด้าเย็ดเร็วปรื้อ ก่อนร้องราวควายถูกเชือดล้มฟุบกอดกับเมียบนเตียง ทั้งคู่ต่างเสร็จสมอารมณ์หมาย แต่ก๊วยเซี้ยงกลับงุ่นง่านด้วยความเสี้ยนอยากเต็มที่ จึงเดินกลับมาที่ห้องเห็นเตียกุนป้อนอนหันหลังคลุมผ้าห่มหลับสนิทไปแล้ว

   ก๊วยเซี้ยงเข้าใจว่าเตียกุนป้อคงอ่อนเพลียหลับง่ายตามประสาเด็กเลยนอนลงข้างๆเตียกุนป้อ เอาผ้าห่มอีกข้างที่เตียกุนป้อเหลือไว้ดึงมาห่มนอน แต่นางนอนยังไงก็นอนไม่หลับ เพราะเกิดอารมณ์กระสันต์เสี้ยนอย่างรุนแรง ตามปกติหากเวลาอยู่บ้านเกิดอารมณ์เช่นนี้ นางเป็นนึกถึงเอี้ยก๊วยใช้นิ้วเป็นตาขอเกี่ยวรูจิ๊มิ๊ตัวเองผ่อนคลายไปแล้ว แต่ตอนนี้อยู่นอกบ้านไม่กล้าทำ

   แต่ด้วยความเสี้ยนซึ่งมีมากกว่าตอนอยู่ในบ้านเสียอีกเพราะทั้งจากตอนที่อาบน้ำกับเตียกุนป้อ และยังมาเห็นเลอฉีกับเมียเย็ดกันอีก จึงสุดจะห้ามใจไว้ มองเห็นเตียกุนป้อพลิกมานอนหงายแต่ยังหลับอยู่แถมส่งเสียงคล้ายกรนเบาเลยคลายกังวล นอนตะแคงข้างหันหลังให้เตีบกุนป้อ ลอบดึงกางเกงนอนตัวเองออกใต้ผ้าห่มล้วงมือไปลูบกลีบดอกไม้นางตัวเองเขี่ยรูจิ๊มื๊เบาๆก่อนค่อยแยงเข้าไป

   ด้านเตียกุนป้อกลับลอบหรี่่ตาขึ้นมามอง ความจริงตอนก๊วยเซี้ยงไปแอบดูเลอฉีกับเมียเย็ดกัน เตียกุนป้อก็ลอบตามไป ก๊วยเซี้ยงกำลังเสี้ยนจัดจนหูอื้อไม่รู้ว่ามีคนมา เตียกุนป้อก็ลอบแอบดูอีกทางหนึ่งจนทั้งคู่เสร็จ เตียกุนป้อจึงรีบกลับมานอนแกล้งหลับไป ก๊วยเซี้ยงกำลังแตกวัยสาวซึ่งธรรมชาติเรียกร้องให้ต้องการผสมพันธ์เต็มที่ ไข่แดงกำลังสุกปลั่ง ยิ่งมาพบเจอคนกำลังเย็ดกันเลยปลุกตวามเสี้ยนอยากให้ใครมาเย็ดบ้างเต็มที่จึงเอานิ้วแยงหีแก้เงี่ยน เอาปากกัดผ้าห่มกันเสียงดังยังไม่วายมีเสียงกระเส่ารอดออกมาให้เตียกุนป้อได้ยิน

   ขณะกำลังจะจวนอยู่แล้วดันได้ยินเตียกุนป้อมากระซิบข้างหู
   “ เจ๊เจ๊ให้กุนป้อช่วยไหม ”

   ก๊วยเซี้ยงตกใจหัยไปเห็นกุนป้อเข้ามานอนใกล้ๆตั้งแต่เมื่อไร
   “ กุนป้อเจ้าพูดอะไรนะ จะช่วยเรื่องอะไร ”
   “ ก็เจ๊เจ็ กำลังเสี้ยนใช่ไหม ถึงตกเบ็ดจนผ้าห่มเผยิบผยาบอย่างนั้น ”
   “ บ้าแล้ว เจ้าพูดทลึ่งอะไร ”

   ก๊วยเซี้ยงหน้าแดงด้วยความโมโหและอายยิ่งที่ถูกเด็กพบเห็นคล้ายคนทำผิดแล้วรีบกลบเกลื่อน
   “ ก็ที่เจ๊เจ๊ทำอยู่ตอนนี้แหละเค้าเรียกตกเบ็ด ลองเอามือมาให้กุนป้อมาดูหน่อยซิ ”

   ก๊วยเซี้ยงเสียท่าเด็กสุดอับอาย กลบเกลื่อน
   “ ตกเบ็ดอะไรกันเจ้ามันแก่แดดใหญ่แล้ว ”
   “ ไม่ต้องอายหรอกเวลาผู้หญิงมีอารมณ์ก็ทำกันอย่างนี้ กุนป้อเองเวลามีอารมณ์ก็ชักว่าวช่วยตัวเองเหมือนกัน ”
   “ นะให้กุนป้อช่วยนะไม่งั้นนอนไม่หลับ งุ่นง่านทั้งคืนแน่ ”

   ก๊วยเซี้ยงนึกฉิวปนขำที่อยู่มาเจอเด็กแก่แดดสู่รู้ ออกปากเหมือนรู้มากมาสั่งสอนนาง
   “ ช่วย ๆ เจ้าจะช่วยอะไร ยังเป็นเด็กไม่รู้ความ ริมาทำเรื่องของผู้ใหญ่ได้ไง ”

   เตียกุนป้อไม่พูดมากยกมือดึงผ้าห่มออกพ้นร่างก๊วยเซี้ยง ทำให้นางต้องตกใจร้องว้าย ดึงกางเกงใส่ไม่ทัน
   “ นี้เจ้า...”
   “ เห็นไหมเจ๊เจ็กำลังตกเบ็ดอยู่จริงๆ “

   กุนป้อโถมต้วลงกอดก๊วยเซียงซึ่งทำทีปัดป้องเป็นพิธี แต่ก็ยอมปล่อยให้กุนป้อนอนกอดฟัดนาง ด้วยก๊วยเซียงกำลังเสี้ยนจัดเต็มทน และอยากรู้ว่ากุนป้อจะช่วยนางได้จริงหรือไม่

   “ อ้า เจ๊เจ็ นมสวยจังขอกุนป้อจับหน่อยนะ ”

   กุนป้อว่าแล้วเอามือจับเต้านมขนาดพอเหมาะบีบเล่นเบาๆ( ตอนอาบน้ำจับได้นิดเดียวเอง )อา..นมเจ๊ก๊วยเซียงช่างเต่งตึงเต๋มมือดีจริง หัวนมแดงแจ๋แถมชูชัน คล้ายเชิญชวนให้เตียกุนป้อต้องเอาปากไปเลียดูดดู ก็วยซึยงโดนกุนป้อจับดูดนม รู้สึกมันช่างแตกต่างจากการที่เคยบีบนมตัวเองเท่านั้น ยิ่งเพิ่มความกำหนัดให้ตัวเองจนน้ำเยิ้มเต็มรูจิมิ๊นางแล้ว

   พอกุนบ้อถอนปากออกมาตะแคงตัวก๊วยเซี้ยงจึงมองเห็นกระเจี้ยวกุนป้อตอนนี้กลับลุกชี้โด่ ปลายหุ้มเปิดหัวบานแต่ไม่น่ากลัวเท่าของเลอฉี กุนป้อความจริงก็ยังไม่เคยแต่ที่ทำไปโดยธรรมชาติ ไม่รู้ว่าต้องทำไงต่อ เพิ่งเคยเห็นจากที่เลอฉีเย็ดกับเมียสักครู่เหมือนกัน แต่ดูเหมือนก๊วยเซี้ยงจะคิดเช่นเดียวกันถึงขั้นตอนว่าต้องทำไงต่อ

   นางจึงก้มลงยื่นลิ้นออกโลมเลียไปที่รอบๆหัวหยักกุนป้อตามแบบเมียเลอฉี ก่อนอ้าปากอมท่อนหัวเข้าไปในปาก
   “ อูยส์ เจ๊เจ็ อย่าเพิ่งดูดแรงต้องค่อยๆก่อน อย่าให้ฟันโดนของกุนป้อ ”

 

   มิน่าเมียเลอฉีถึงบอกว่าดีเป็นอย่างนี้เอง ก๊วยซึ้ยงเลยร้องออกมาแบบเมียเลอฉีบ้าง
   “ โอย กุนป้อ เย็ดเจ๊เจ๊ แรงๆ เจ๊เจ๊...๐

   เตียกุนป้อก็รู้สึกเสียวสนุกไม่แพ้ก๊วยเซี้ยงเช่นกัน กระเด้าเย็ดเร็วปรื้อเหมือนเลอฉีไม่หยุด จนในที่สุดทั้งคู่ก็ต้องทนไม่ไหวต่างปล่อยน้ำกระสันต์ออกมาอย่างมีความสุขด้วยกันทั้งคู่ กุนป้อแสนอิ่มเอิบใจที่ได้เย็ดเจ๊เจ็ก๊วยเซี้ยงที่สวยราวนางฟ้าสมปรารถนา นอนกอดก๊วยซึ้ยงหลับไปอย่างมีความสุจด้วยความเหนื่อยอ่อนจากการหลบหนีมาและประกอบกับการร่วมรักกับดํวยเซี้ยง

   ก๊วยซึ้ยงตื่นขึ้นมาตอนเกือบย่ำรุ่ง กลับเห็นตนนอนกอดกับเด็กน้อยกุนป้อ มองเห็นหว่างขาตนมีทั้งคราบน้ำรักและเลือดที่แห้งกรัง เกิดความสำนึกเสียใจว่าทำไมตนได้เผลอปล่อยตนให้เลวทรามเช่นนี้ ดังคนที่นินทาว่าต้องการผู้ชาย กุนป้อเป็นเด็กแท้ๆ ยังไม่ไว้ไม่ได้ ทำให้ตนก่อเรื่องบัดสีได้ นึกถึงเอี้ยก๊วยก็รู้สึกเสียใจว่าอยากจะเก็บความสาวไว้ให้เอี้ยก๊วยแต่ก็ทำไม่ได้จะมีหน้าไปพบเอี้ยก๊วยได้อย่างไร


   สำนึกแห่งความเสียใจเมื่อกามารมณ์ผ่านพ้นไปทำให้นางต้องหลั่งน้ำตาออกมาเงียบๆ นึกถึงอึ้งย้งผู้เป็นมารดาได้

   “ ลูกเซึ้ยง แม่ได้พบวิชาแขนงหนึ่ง แม่ตั้งชื่อว่า วิชาสาวพรหมจรรย์ เจ้าอาจดูว่ามันลามกในตอนนี้เพราะเจ้ายังเยาว์วัย และบริสุทธิ์ แต่ในบู๊ลิ้มมีผู้คนโฉดชั่วร้ายมากมายที่เจ้านึกไม่ถึง หากวันหนึ่งเจ้าอาจโชคร้ายพบคนเหล่านี้ มารังแกย่ำยีทำให้พลาดท่าเสียทีไป วิชานี้จะช่วยฟื้นฟูให้เจ้าได้ แม้ว่าไม่สามารถเรียกพรมจรรย์คืนมาได้เต็มร้อย แต่ก็ใกล้เคียงมาก แต่ทุกสิ่งมีคุณก็ย่อมมีโทษเช่นกัน เจ้าต้องเก็บเป็นความลับอย่านำไปแพร่หลาย ใช้พร่ำเพื่อ เพราะอาจทำให้เป็นหญิงมากกตัณหาได้ และหญิงที่ร่านสวาทหากนำไปใช้ในทางที่ผิด อาจใช้สยบผู้ชายไว้แทบเท้าได้ยิ่งกว่าวิชาฝีมือใดๆ

   ก๊วยเซี้ยงนึกถึงคำสอนของอึ้งย้ง จึงดำเนินโคจรลมปราณตามเคล็บวิขาลับที่อึ้งย้งให้ไว้ สิ่งที่อัศจรรย์ก็เกิดขึ้นกับก๊วยเซี้ยง เมื่อรูหีของก๊วยเซี้ยงที่บานเผยิบออกมาเพราะโดนกุนป้อชำเราเอาเมื่อสักครู่ กลับคืนสภาพเป็นดั่งเดิม แม้ไม่สามารถเรียกเยื่อพรมจรรย์ที่เสียไปให้กลับมา แต่ก็รู้สึกว่ามันเป็นเหมือนจิ๊มิ๊น่ารักที่นางเรียกเช่นเดิม แถมยังรู้สึกกระชับ มีกำลังเช่นเดิมไม่เหมือนตอนถูกร่วมรักที่อ่อนเพลียเมื่อสักครู่


   ก๊วยเซี้ยงดีใจที่ได้อึ้งย้งสอนวิชาลับนี้ขึ้น มองดูเตียกุนป้อซึ่งกำลังหลับ พลางลุกขึ้นแต่งตัว คิดในใจว่าไม่ใช่ความผิดของเตียกุนป้อแต่อย่างใดเป็นเพราะอารมณ์ชักนำพาไปต่างหาก นางจึงถอดกำไลที่ก๊วยเจ๋งให้ไว้ออก แล้วเขียนหนังสือทิ้งไว้ความว่า

    หากกุนป้อไร้ที่พึ่งพา จงนำกำไลนี้ไปแสดงต่อพวกพ้องของก๊วยเจ๋ง จะได้รับความช่วยเหลือ อุปการะเลี้ยงดู และสอนวิขาให้

   ความรีบร้อนของก๊วยเซี้ยงจึงทำให้ข้อความตกหล่นเป็น ให้นำกำไลนี้ไปแสดงต่อก๊วยเจ๋ง เสร็จแล้วก๊วยซึ้ยงจึงออกเดินทางไปอย่างรวดเร็ว ต่อมาเตียกุนป้อตื่นขึ้นพบข้อความที่ก๊วยซึ้ยงเขียนทิ้งไว้จึงรู้ว่านางไปแล้ว เตียกุนป้อรู้สึกติดใจในรสสวาทในคืนนั้น ตอนหลังพบก๊วยเซี้ยงพยายามขอรื้อฟื้นความหลัง แต่ก๊วยเซี้ยงกลับตัดรอนเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น

   เตียกุนป้อรู้สึกเหมือนโดนผู้หญิงฟันแล้วทิ้ง ทั้งๆที่ตัวเองเป็นฝ่ายได้ก๊วยเซี้ยง แค่ไม่รู้จะพูดอย่างไรให้อับอาย คิดถึงก๊วยเซี้ยงคราใด ได้แต่ดูกำไลที่ก๊วยเซี้ยงให้ไว้ดั่งเป็นของดูต่างหน้า ต่อมาก๊วยเซี้ยงกลับบวชเป็นชีและตั้ง สำนักง่อไบ๋ขึ้น เตียกุนป้อจึงไปบวชเป็นนักพรตก่อตั้ง สำนักบู๊ตึ้งขึ้นเช่นกัน

   เลยเข้าทำนองที่ว่า อีกคนบวชชีเพราะหนีรัก อีกคนอกหักเพราะรักชี คงเป็นเช่นนี้กระมั้ง
COBRA

....................................................

หอคัมภีร์ ผลงานของ คุณ Cobra
พิศวาสมังกรหยก
1  : 
2  :     
3  :     
4  :     
5  :   
6  : 
7  : 
8  : 
9  : 
9  : 

 เดชคัมภีร์นางฟ้า( คัมภีร์มังกรหยก )
1  : 
2  : 
3  : 
4  : 
5  : 
6  : 
7  : 
8  : 

......................................

( แว่นได้นำลงให้ คุณ cobra ตามคำอนุญาตโดยตรงที่จะแบ่งปันสมาชิกใน บอร์ด xonly8.
แว่น เลยคัดสำเนาต้นฉบับมาลงชนิดไม่มีเล็ดแม้ตัวอักษรเพื่อเป็นเกียรติ์แก่เจ้าของผลงานผู้อนุญาต และไว้ใจให้ดูแลผลงานท่าน
25/9/2559 )

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 25, 2016, 11:45:15 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
ว๊าวๆๆ มีตอนพิเศษที่เยี่ยมมาก คริคริ๊ เด็กน้อยก็มี กุเจี๋ยวเด้อย่าได้ไว้ใจปู๋จ๋ายมีจู๋ คล้ำบ่เจ่อหางมันซิงาบโหม๊ดดดโพดด ::HoHo::
ก๊วยเซียงเอ้ย ดีนะ ได้เจอเสียวจริงก่อนบวชนี้ถ้าไม่มี อุบัติกามครั้งนี้ สองสำนักใหญ่ไม่เกิดนะจะว่าไป ฮ้าฮ่า
ขอบคุณมากนะคะ คุณ Cobra ขอภาคต่อเขียนออกมารัวๆเป็นตวัดดาบเลยนะจ๊ะ รอเป็นกำลังใจให้คร้า
อ๋อ พ้องสหายชาวยุทธหื่นที่ติดตาม เดี๋ยวแว่นต้องเบรกตอนต่อไปซะระยะหนึ่ง ความจริงตอนต่อจากนี้ได้มีแล้วนะ ::Confident::
เป็น ตอนที่ 10 ซึ่งไรต์ Run เลขตอนต่อในภาค เดชคัมภีร์ นี้เลย แต่ท่านประสงค์ให้เกิดความต่อเนื่องในการอ่าน ซึ่งอาจเว้นระยะ
จากตอนนี้นิด แต่เมื่อกลับมาอ่านจะได้ลื่นไหลหลายตอนติดกันไม่ ขาดช่วงเลย ขอมาให้หยุดลงเว้นระยะไว้ก่อน


หากคูณareja ได้ลงเดชคัมภีร์ ภาคแรกแล้ว
อย่าเพิ่งลงภาค 2 ทิ้งระยะเวลาสักหน่อย
เพราะต้องการดูความเห็นท่านผู้อ่านว่าต้องการให้ไปในทิศทางใด
อาจช่วยให้ได้ไอเดียใหม่ๆเพิ่มขึ้น
ขอบคุณมากครับ

cobra


แต่ท่านไม่ทิ้งให้รอนานแน่ คงกำลังเอาข้อมูลที่ไปค้นอ่านมาผสานจินตนาการณ์ให้เกิดความลงตัวพันพลัวม้วนแยกต้นฉบับ
มารวมกับจินตนาการประสานเป็นงานศิลป์ฉบับชาวเราๆให้ ได้ยินยล รอโน๊ะ มิตรสหายชาวเวป xonly8.
ไว้ท่านอนุญาตให้นำมาแชร์แล้ว แว่นจะมาดำเนินการสานเจตนาแบ่งปันพวกเรากันต่อนะ ออกความเห็นกันเยอะๆ ไรต์ชอบๆ..
::Falling::
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน
 เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก
เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ 
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง
บางคนโวยวาย ขำ  thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ
มันยากนักคุณมึงก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคน มักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสุบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 25, 2016, 11:42:43 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ tnttnt

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 96
  • ดูรายละเอียด
ดีจัง นึกว่าต้องรอนานแล้ว ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ gorncp

 • Junior Member
 • ***
 • 509
 • 454
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ ได้อ่านสบายๆในวันหยุด

*

ออฟไลน์ err

 • Veteran Member
 • ******
 • 1783
 • 903
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
นี่ละความเงี่ยนไม่เข้าใครออกใคร  ถ้าถึงที่สุดที่ไหนกับใครก็ได้  
อยากให้กังปังได้ฟาดฟันไปทั่วเอาเฉพาะกับหญิงที่มีสามีแล้วส่วนสาวบริสุทธิ์เอาแค่โดนลวนลามถูไถแตกใส่ปากอ่าวก็พอ

*

ออฟไลน์ nutran179

 • Full Member
 • **
 • 186
 • 80
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ ชอบนิยายจีน

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1616
 • 1004
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
อ้าวไหงต่างคนต่างบวช 
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ bergkamp

 • Junior Member
 • ***
 • 258
 • 238
  • ดูรายละเอียด
ตอนใหม่มาเร็วทันใจ เนื้อเรื่องเริ่มเดาไม่ออกแล้วแฮะ

ขอบคุณผู้เขียนครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2166
 • 995
  • ดูรายละเอียด
ชอบแนวกำลังภายในแบบนี้มากๆ
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ meng098

 • Full Member
 • **
 • 162
 • 182
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ แนวนี้::HeyHey::

*

pinmonkey

โอว อยากเป็นเตียกุนป้อจัง ขอบคุณมากครับ

*

asean

ยอดครับผูกเรื่องตอนก๊วยเซี้ยงกับเตียซำฮงใด้สนุกมาก

*

ออฟไลน์ tumg23

 • Junior Member
 • ***
 • 479
 • 172
  • ดูรายละเอียด
ในนิยายของกิมย้ง ก๊วยเซียงหลังจากผิดหวังจากเอี้ยก้วย ก็ครองตัวเป็นโสด แต่ในเรื่องนี้ท่านผู้แต่งได้แต่งให้ก๊วยเซียงเสียพรหมจรรย์จนได้

*

ออฟไลน์ pisanuman3

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 58
  • ดูรายละเอียด
สุดยอดมากครับ  ในที่สุดก้วยเซี่ยงก็โดนเปิดบริสุทธิ์

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3211
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
แค่เห็นชื่อตอนก็จินตนาการไปไกลแล้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 ::Hungry::
ขอบคุณมากๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ