เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!

เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!

 • 401 ตอบ
 • 19401 อ่าน
*

ออฟไลน์ นีโอ

 • Full Member
 • **
 • 106
 • 5451
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 05:10:48 pm »
คุยก่อนอ่าน

หลังจากมาแอบโฆษณาขายของในบอร์ดนี้มานาน ลงงานกระปริดกระปอย ก็รู้สึกละอายใจ
จึงนำเรื่องสั้นแต่งเข้าประกวดมาลงแบ่งปัน ผลงานอาจจะไม่สนุกมากมายก็ตามสไตล์นีโอที่เขียนเรื่องเสียวไม่ค่อยเสียว
สุดท้ายก็อยากจะขอบคุณทุกท่านที่ไปช่วยโหลดเรื่อง Loso. และขอบคุณ Admin ทุกท่านที่ให้พื้นที่โฆษณา
และขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่สนับสนุนติดตามผลงานของนีโอตลอดมา

ด้วยไมตรีจิต นีโอ
คำเตือน : การเป็นชู้กับเมียชาวบ้านมีความเสี่ยงสูง โปรดศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อนตัดสินใจ


.......................................................................


เสียงรถหกล้อคันใหญ่คำรามดังกระหึ่ม เคลื่อนตัวมาตามถนนในซอยหมู่บ้านซอยเดียวกับบ้านพักของนายแม็ก บนกะบะบรรทุกข้าวของสัมภาระมากมายคลุมด้วยผ้าใบวิ่งผ่านหน้ารั้วไปและหยุดตรงสุดรั้วข้างบ้าน  เสียงเครื่องยนต์ดังต่อไปอีกพักหนึ่งก่อนที่มันจะสงบนิ่งลง  คนขับรถหกล้อกับพวกอีกสาม-สี่คนที่นั่งมาด้วยกันกระโดดลงจากรถ ต่างเริ่มปลดเชือกและจัดการขนตู้เตียงทั้งสัพเพเหระต่างๆที่ท้ายรถทยอยลงมาตั้งไว้หน้าบ้าน

บ้านจัดสรรสองชั้นขนาดสามห้องนอนสองห้องน้ำในเนื้อที่ ๔๐๐ ตารางวา  ที่เคยร้างคนอาศัยมานานแรมปีบัดนี้ได้มีเจ้าของใหม่ย้ายเข้ามาอยู่เสียที  มันถูกบูรณะซ่อมแซมจนไม่เหลือเค้าของความทรุดโทรม มันดูน่าอยู่อาศัยขึ้นเป็นกองรอบๆรั้วปูหญ้านุ่ม ต้นไม้เตี้ยๆ มีน้ำตกจำลอง ม้าหินอ่อนประดับ ดูร่มรื่นมีรสนิยม นายแม็กเองก็รู้สึกดีใจตามไปด้วย เพราะความขาดแคลนเพื่อนบ้าน ความเหงามันทำให้เขาประสาทจะกิน ยิ่งเป็นคนโสดที่ต้องเครียดกับงานโดยไม่มีคู่ทุกข์คู่ยากคอยประคับประคองด้วยแล้ว ยิ่งทำให้นายแม็กยินดีกับการมีเพื่อนบ้านใหม่มากขึ้นไปอีก เพราะไม่ต้องไปจ้ออยู่หน้าคอมพิวเตอร์กับใครก็ไม่รู้ คุยกับคนเป็นๆเห็นๆตัวมันน่าจะดีกว่า 

และวันนี้เป็นวันหยุดงานของนายแม็กพอดีจึงนับว่าเป็นโอกาสเหมาะกับการแสดงน้ำใจเป็นเพื่อนบ้านที่ดี  เขารีบคว้าเสื้อยืดมาใส่และสวมกางเกงขาสั้นดูสุภาพเพื่อเตรียมตัวไปทักทายและแสดงน้ำใจต่อเพื่อนบ้านรายใหม่

ขณะที่นายแม็กกำลังปิดประตูบ้านก็ได้เห็นรถยนต์หรูแบบยุโรปแล่นเอื่อยๆมาจอดเทียบใกล้ๆกับรถสิบล้อ เดาโดยไม่ต้องใช้จิตสัมผัสหรือญาณทิพย์ใดๆก็รู้ว่าน่าจะเป็นรถของเพื่อนบ้านคนใหม่ นายแม็กไม่รอช้ารีบเดินไปยืนข้างๆรถคันนั้นห่างพอประมาณพร้อมฉีกยิ้มกว้างเป็นการแสดงถึงความยินดีและจริงใจต่อเพื่อนบ้านใหม่


นายแม็กยืนยิ้มจนเหงือกแทบแห้งรอจนคนสองคนที่นั่งรถยนต์คันนั้นซึ่งเป็นชายหนึ่งหญิงหนึ่งก้าวลงจากรถยุโรป แล้วจึงเอ่ยทักทายด้วยน้ำเสียงอบอุ่นและเป็นมิตรทันที


“สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสู่หมู่บ้านวังเวงนิเวทศ์ครับ”


เพื่อนบ้านใหม่ทั้งสองยืนมองมาที่นายแม็กด้วยสายตาฉงนแสนงุนงงปนสงสัยว่าไอ้หมอนี่เป็นใคร

“เอ่อ..ผมบดินทร์หรือแม็กครับ บ้านอยู่หลังติดกันนี่เองครับ” นายแม็กรีบแนะนำตัวทันทีก่อนทั้งสองจะสงสัยมากไปกว่านั้นและกลายเป็นหวาดกลัวคนหน้าแปลกเอ้ย!คนแปลกหน้ารายนี้

หญิงสาวฉีกยิ้มรับกับรอยยิ้มต้อนรับอย่างจริงใจของนายแม็ก “อะ เอ่อ..........โอ๊ะ!! สวัสดีค่ะ..ค่ะ ดิฉันชื่อ จริยา..หรือนกนะจ๊ะ...อ้า..แล้วนั่น..ผัว...เอ้ย!...สามีของดิฉันค่ะ”

หญิงสาวที่ลงฝั่งนายแม็กเอ่ยขึ้นพร้อมๆกับชี้มือไปอีกฟากหนึ่งของรถที่ด้านคนขับ ซึ่งนายแม็กก็มองตามนิ้วเรียวของเธอจนสบตากับหนุ่มใหญ่วัยน่าจะประมาณ ๔๐ ต้นๆท่าทางภูมิฐานลงพุงน้อยๆ ซึ่งเขากำลังมองนายแม็กด้วยสายตาราบเรียบเย็นชาไม่แสดงอาการยินดียินร้ายอะไรออกมา ต่างจากเมียสาวที่รู้สึกยินดีที่ได้นายแม็กเป็นเพื่อนบ้านรั้วติดกัน

นายแม็กฉีกยิ้มกว้างจนเห็นเหงือกและฟันเหลืองๆที่เหลือไม่ถึง ๓๒ ซี่ เพราะผุแล้วถอนไปหลายซี่

“สวัสดีครับ..เอ่อ...คุณ...........”

นายแม็กทักทายพร้อมยกมือไหว้อย่างน้อบนอมตามประสาผู้อาวุโสน้อยกว่า

หนุ่มใหญ่ยกมือรับไหว้ตามธรรมเนียม แล้วเอ่ยด้วยน้ำเสียงราบๆเรียบๆเช่นเดิม

“ผมธวัชครับ เรียกสั้นๆว่า ทีเฉยๆก็ได้ครับ......ยินดีที่ได้รู้จักครับ คุณ....อ่า...อะไรนะ?”
   
หนุ่มใหญ่มัวแต่มองดูคนงานขนของ จึงไม่ทันได้ฟังและจดจำนามของนายแม็ก

“บดินทร์ครับ...เรียกว่าแม็กเฉยๆก็ได้ครับ ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันครับ”

หญิงสาวผู้เป็นเมียเอ่ยถามขึ้นว่า “คุณแม็กอยู่บ้านข้างๆหลังที่เราซื้อหรือคะ?”

“ใช่ครับ !” นายแม็กรับตอบ “ผมเห็นมันร้างมาตั้งนาน ตอนนี้ทาสีใหม่ซะสวยเชียวนะครับ น่าอยู่ดีครับ”

นายแม็กเอ่ยตอบและเพิ่งสังเกตสตรีนามว่า จริยา หรือ คุณนก ได้ถนัดชัดสายตาก็ในเวลานี้เอง

คุณนก หรือ จริยา จัดว่าเป็นหญิงสาวที่รูปร่างหน้าตาและผิวพรรณอยู่ในเกณฑ์ที่พูดว่าสวยมหาประลัยได้อย่างเต็มปากเต็มคำ  ใบหน้ารูปไข่อิ่มเอิบ ดวงตากลมโต จมูกโด่งน้อยๆ ปากเป็นรูปกระจับ แก้มเป็นสีชมพูระเรื่อรับกับเรือนผมสีดำเข้มเหยียดตรงทิ้งตัวลงมาเคลียไหล่ประมาณหนึ่งก่อนจะยาวลงไปถึงกลางหลัง  กระดุมบนเสื้อสีแดงสดตัดกับผิวที่ขาวดุจไข่ปอก บัดนี้มันดูเหมือนจะขาดปริแยกออกด้วยเนินถันอันเต่งตึงขนาดลูกมะพร้าวย่อมๆซึ่งเป็นตัวการที่ซุกซ่อนอยู่ภายในอย่างน่าอึดอัด  อย่าว่าแต่ชายโสดอย่างไอ้แม็กที่รูดดุ้นว่าวเล่นทุกวันเลย ต่อให้ชายที่มีภรรยาสักสิบคนก็ไม่ลังเลที่จะรับคุณนกผู้สวยสดใสเพิ่มอีกคนหนึ่ง พริ๊ตตี้แจ่มๆนางเอกละครสวยๆที่นายแม็กเกี่ยวรูปมาจากอินเตอร์เน็ตเอามายืนคู่กันยังอาจจะกระเด็นไปไกลด้วยออร่าความสวยของเธอ

นายแม็กพิจารณาทรวดทรงองเอวหน้าตาแล้วให้คะแนนเต็มร้อย และคิดๆไปก็ให้รู้สึกอิจฉาคุณธวัชหรือคุณทีเหลือเกิน รูปร่างหน้าตาก็งั้นๆหาดูได้ง่ายตามสองข้างถนน แต่กลับได้สาวๆสวยๆระดับแรร์ไอเท็มอย่างนี้มาครอบครองได้  ช่วงเวลาเพียงไม่กี่วินาทีที่นายแม็กได้เห็นเมียชาวบ้านคนสวยทำให้เขาคิดเตลิดเปิดเปิงไปได้ไกลแสนไกล หากเสียงทุ้มลึกของสามีเธอช่วยรั้งสติของนายแม็กที่กำลังลอยละล่องไปดาวอังคารกลับมาสู่พื้นโลก ณ ปัจจุบันอีกครั้ง

“พวกเราขอตัวไปขนของก่อนนะครับ”

“ครับ ให้ผมช่วยนะ วันนี้ผมหยุดงาน ว่างทั้งวันเลยครับ”   นายแม็กรีบเสนอหน้าอาสาทันที

“จะดีหรือคะคุณแม็ก....อ่า…… เกรงใจนะคะ”

“ดีสิครับ ผมยินดีช่วย”   

“แต่ว่า....” คุณนกกำลังจะเอ่ยคำทักท้วงแต่ก็ถูกแทรกด้วยสามีของเธอ

“เอาเถอะนะ น้องนก  เขาอยากช่วย เราก็อย่าไปปฏิเสธน้ำใจเขาเลย ขอบคุณคุณแม็กมากนะครับ” คุณทีเอ่ยด้วยน้ำเสียงเรียบๆสีหน้านิ่งๆกับเขาอีกครั้ง   “ ฝากขนของด้วยนะครับ ส่วนน้องนก ป่ะ ไป...เราไปดูบ้านใหม่กันดีกว่า”

หนุ่มใหญ่บุคลิกนิ่งๆดูสุขุมนุ่มลึกโอบเอวคอดเมียสาวเข้าไปในรั้วบ้าน ส่วนนายแม็กก็แยกตัวไปช่วยคนงานขนของ
 

วันนั้นตั้งแต่บ่าย นายแม็กกับเพื่อนบ้านใหม่รวมทั้งเด็กยกของที่มาพร้อมคนขับรถช่วยกันยกข้าวของลง  ใครหยิบอันใดได้ก็นำไปวางไว้ เรื่อยๆจนกระทั่งรถสิบล้อไม่เหลือสิ่งใดที่ท้ายรถอีก ข้าวของระเกะระกะไปทั่วห้องโถงในบ้าน กว่าทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางคงต้องกินเวลาไม่น้อย นายแม็กอยากช่วยเพื่อนบ้านใหม่ของเขาต่อ  แต่ดูเหมือนจะเป็นการก้าวก่ายกิจการภายในอันเกินหน้าที่เพื่อนบ้านประกอบกับเหนื่อยและเมื่อยขา นายแม็กคิดว่าเรื่องภายในบ้านของพวกเขาสมควรขนย้ายและตกแต่งภายในบ้านด้วยตัวพวกเขาเอง นายแม็กจึงเอ่ยวาจาขอตัวกลับบ้าน

“เอ่อ...ผมขอตัวกลับบ้านก่อนนะครับ จะไปอาบน้ำอาบท่าแล้วออกไปหาชื้อกับข้าวที่ปากซอย”

“ขอบคุณนะครับ ที่มาช่วยพวกเราในวันนี้” สามีของสาวสวยเอ่ยเสียงเรียบๆ

“ขอบคุณมากนะคะ ว่าแต่ให้พวกเราเลี้ยงอาหารเย็นตอบแทนความช่วยเหลือและฉลองเพื่อนบ้านใหม่ดีไหมคะ”

สาวสวยผู้เป็นเมียเอ่ยถามสามีหนุ่มใหญ่ คิ้วบนหน้าผากขมวดเล็กน้อย

“อื่อ..ก็ดีนะ....”

 “เอ่อ.....อือ...จะดีหรือครับ” นายแม็กเอ่ยอย่างไว้ตัว ทั้งที่ในใจแสนจะยินดี

“ดีสิครับ คืนนี้เชิญที่บ้านเรานะครับ ประมาณหกโมงเย็นมากดกริ่งที่หน้าบ้านได้เลยนะครับ”   หนุ่มใหญ่เอ่ยชักชวนด้วยตัวเองในขณะที่เมียสาวแสนสวยระดับพริ๊ตตี้เงินแสนของเขาก็ยิ้มหวานเชื้อเชิญด้วยเช่นกัน

“ตกลงครับ หกโมงเย็นเจอกัน ขอบคุณสำหรับน้ำใจครับ”   นายแม็กตอบรับคำเชิญอย่างเต็มปากเต็มคำ

นายแม็กกลับหลังหันเดินออกจากบ้านของเพื่อนบ้านใหม่โดยมีภาพของเมียคนสวยของเพื่อนบ้านติดตากลับบ้านไปด้วย ภาพสาวสวยอรชรหุ่นชวนฝันติดตรึงอยู่ในมโนสติทุกอิริยาบถ ส่วนเว้าส่วนโค้งผิวพรรณขาวผ่องเป็นยองใยสามารถเผาใจให้ละลายมันติดหนึบอยู่ในสมองมากมายก่ายกอง จนความเป็นชายพองก๋าเพราะอารมณ์หื่นคิดเป็นอื่นกับเธอโดยไม่สนใจคำว่า ‘ศีลธรรม’ นายแม็กคิดว่าถ้าได้เชยชมสมสวาทกับเธอสักครั้งก็คงไม่เสียชาติแล้ว 

สองขาพาร่างที่หัวใจเหม่อลอยขึ้นไปยังห้องบนชั้นสองของบ้าน นายแม็กอาศัยน้ำจากฝักบัวเย็นๆราดรดร่างกายพร้อมกับใช้สบู่สาวลำเอ็นแข็งจนหัวเยิ้มรีดน้ำเงี่ยนออกมา มันช่วยบรรเทาอาการเงี่ยนและลบความคิดสกปรกที่ผุดขึ้นในสมองอย่างต่อเนื่องเหมือนดั่งดอกเห็ดที่แข่งกันงอกงามหลังจากฝนห่าใหญ่ผ่านพ้นไป 

“ฟู่วววววว........”

นายแม็กถอนหายใจเฮือกอย่างโล่งอก เมื่อความอัดอั้นถูกปลดปล่อยออกมาให้บรรเทาเบาบางลง

หลังเสร็จกิจในห้องน้ำ นายแม็กเดินเปลือยกายล่อนจ้อนออกมาจากห้องน้ำอย่างเคยชิน เขาคว้าผ้าขนหนูผืนเล็กมาขยี้ศีรษะที่เปียกปอน และยืนเช็ดหัวอยู่อย่างนั้นจนผมที่เปียกเกือบแห้งสนิทจึงได้รู้ตัวว่าได้มายืนอยู่ที่หน้าต่างด้านที่มองออกไปเห็นบ้านไม้ของเพื่อนใหม่อย่างถนัดอยู่นานสองนาน ที่สำคัญผ้าม่านไม่ได้ปิดม่านเสียด้วย ก่อนจะหลบลี้ให้พ้นไปจากจุดที่ยืนอยู่ผมก็พลันสะดุดกับสายตาของใครคนหนึ่ง 

‘…?!?...’

“ฉิบหายแล้วกู!?”
นายแม็กอุทานด้วยความตกใจ

เพราะมีคนยืนอยู่ที่หน้าต่างบ้านหลังติดกัน เป็นเธอนั่นเอง ‘จริยาหรือคุณนก’ เพื่อนบ้านคนใหม่กำลังยืนจ้องมองมาที่นายแม็กด้วยความตะลึงพรึงเพริด เพราะบังเอิญเห็นเปรตกลางวันแสกๆขณะกำลังจัดห้องอยู่กระมัง เพราะในมือเธอกำลังอุ้มแจกันลายครามใบใหญ่ค้างอยู่  ถึงนายแม็กจะเป็นคนประเภทหน้าด้านหน้าทนแต่ก็เกิดความละอายใจต่อหญิงสาวขึ้นมาอย่างฉับพลัน เขารีบตาลีตาเหลือกหลบฉากไปให้พ้นสายตาของเธอในทันที โดยไม่กล้าโผล่หน้าออกมาอีก 

นายแม็กนึกตำหนิตัวเองอยู่ในใจ เพราะความเคยชินแท้ๆเลยเชียวจนหลงลืมไปว่า...ตอนนี้ที่บ้านหลังถัดไปนั้นไม่ได้ร้างคนอาศัยดังเช่นแต่ก่อนแล้ว  นายแม็กรีบสวมเสื้อผ้าแล้วรูดม่านปิดเสียให้มิดชิด  นึกอับอายขายหน้าอย่างบอกไม่ถูก  แล้วรำพึงกับตัวเองว่า ‘เย็นนี้กูจะมองหน้าเขายังไงวะเนี่ย มาวันแรกก็โชว์ของดีให้เห็นหมดไส้หมดพุงแล้ว’

นายแม็กไม่มีกระจิตกระใจจะเปิดอินเตอร์เน็ตเข้าบอร์ดเสียว เพราะเอาแต่นอนกระสับกระส่ายพลิกไปพลิกมาบนเตียงครุ่นคิดถึงแต่เรื่องน่าอายนั่นจนกระทั่งถึงเวลาที่นัดหมาย นายแม็กชั่งใจอยู่นานและรวบรวมความกล้าจนรู้สึกว่าผิวหน้าเริ่มหนาขึ้นจนพอจะรับได้ทุกเรื่องราว เขาจึงได้สลัดความคิดออกไปจนสิ้น ลุกขึ้นจากเตียงสูดลมหายใจเข้าปอดเฮือกใหญ่ และออกจากบ้านเดินเลี้ยวไปหยุดที่หน้าบ้านเพื่อนใหม่แล้วกดกริ่ง

 
ชั่วอึดใจสามีหนุ่มใหญ่มาดสุขุมของคุณนกคนสวยจึงเดินออกมาเปิดประตูรับนายแม็กเข้าไปในบ้าน เพียงก้าวแรกนาสิกประสาทก็บอกสมองนายแม็กว่ากลิ่นกับข้าวที่ได้สัมผัสอยู่เบื้องหน้านี้ช่างหอมหวนเย้ายวนนำย่อยในกระเพาะเสียจริงๆ นายแม็กเดินเหมือนลอยตามไปกับกลิ่นนั่นขณะชมบ้านของเพื่อนใหม่ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม  ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางหมดแล้ว  พวกเขาจัดการได้รวดเร็วดีจริงๆ  หนุ่มใหญ่เจ้าของบ้านชวนนายแม็กไปนั่งที่โต๊ะอาหารที่มีเทียนหอมจุดตกแต่งอยู่รอบๆ พลางรินวิสกี้ใส่แก้วใสประกายแวววาวสะท้อนรับแสงเทียนให้จิบ

เมื่อเหล้าเข้าปาก แอลกอฮอร์ลงสู่กระเพาะกระจายไปยังระบบประสาทควบคุมสติได้น้อยลง นายแม็กก็เริ่มพล่าม

“บ้านหลังนี้อันที่จริงแล้วสวยน่าอยู่ทีเดียวนะครับ คุณที?”

“ใช่ครับ ตอนแรกที่มาดูเห็นมันรกรุงรังสกปรกไปหมด บรรยากาศของหมู่บ้านก็เงียบเหงา เห็นแล้วก็เกือบๆถอดใจเหมือนกันนะครับ”

“ผมว่าพวกคุณคิดถูกแล้วล่ะครับ ดูสิ ตอนนี้มันต่างจากเมื่อก่อนลิบลับเลยนะครับ”

“คุณทำงานที่ไหนหรือครับ คุณแม็ก?”หนุ่มใหญ่เริ่มถามถึงหน้าที่การงาน

“ผมเป็นพนักงานบริษัทธรรมดาเองครับ.....คุณล่ะครับ”

“ลองเดาสิครับ”  หนุ่มใหญ่ใบหน้ากลมตอนนี้สองแก้มเริ่มเป็นสีชมพูเพราะฤทธิ์แอลกอฮอร์เอ่ยขึ้น

นายแม็กจำได้ว่าตอนมาช่วยขนของเห็นชุดข้าราชการกับชุดสูทหลายชุดจึงเดาได้อย่างมั่นใจว่า

“คุณต้องทำงานอยู่กรมไหนสักแห่ง คุณเป็นข้าราชการระดับสูงแน่ๆ”

“ครับ แล้วผมอยู่กรมอะไร พอจะเดาได้อีกไหมครับ?”

นายแม็กมองไปที่รูปถ่าย เห็นเขายืนส่องกล้องบนถนน จึงยิ้มแล้วพยักหน้าอย่างเข้าใจ

“คุณต้องเป็นเจ้าหน้าที่กรมทางหลวงแน่ๆ”

“ฮ่าๆๆ คุณนี่เดาเก่งจริงๆเลยนะครับ ว่าผมทำงานอยู่กรมทางหลวงด้วย”

นายแม็กก็หัวเราะผสมโรงไป พลางคิดในใจ ‘เห็นภาพถ่ายข้างฝา เดาไม่ถูกก็โง่แล้ว…’

ด้วยสุราพาบรรยากาศให้เป็นมิตร นายแม็กกับเพื่อนบ้านใหม่คุยกันอย่างถูกคอตามประสาผู้ชายทั่วไป จนกระทั่งคุณนกหรือจริยาในชุดทำครัวเดินออกมาพร้อมถาดที่มีอาหารในจานกลิ่มหอมน่ากินวางอยู่ในถาดและนำมาในห้องทานอาหาร เธอเดินกระฉับกระเฉงตรงมาที่โต๊ะอาหาร นายแม็กสะอึกอยากมองเธอให้เต็มตากว่านี้แต่ก็ไม่กล้าสบตาเธอมากมายไปกว่าสบเพียงแว้บเดียวแล้วก้มหน้า  เนื่องจากเรื่องความอับอายเมื่อช่วงกลางวันได้ผุดขึ้นมาในสมองอีกครั้ง


แต่หญิงสาวกลับไม่มีสีหน้าแววตาตระหนกตกใจอะไร และดูเหมือนไม่ใส่ใจอันใดที่ได้เห็นเปรตหลุดมาจากวัดสุทัศน์เมื่อตอนกลางวัน เธอยังคงมองนายแม้กด้วยสายตาปกติและทักทายอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส ราวกับเมื่อช่วงบ่ายไม่ได้เห็นอะไรทั้งสิ้น ทำให้น่ายแม็กคลายความกังวลไปได้หลายส่วน  เมื่อเธอไม่อายนายแม็กก็หน้าด้านพอ จึงได้เงยหน้าสบตาและมองเธออย่างถนัด  น่าแปลกที่เธอเดินว่องไวออกอย่างนั้นแต่นายแม็กกลับเห็นเป็นภาพที่เคลื่อนไหวไปช้าๆราวภาพสโลว์ในหนังยามนางเอกปรากฏครั้งแรกบนจอ  ภาพเธอยกกับข้าววางบนโต๊ะก่อนหมุนตัวหันหลังกลับจนเรือนผมสีดำยาวสยายแตกตัวกระจายแผ่กว้างตามทิศทางที่เธอหมุนไป กลิ่นหอมอ่อนๆล่องลอยมาปะทะจนนายแม็กเคลิ้ม และเกือบเดินตามหลังเธอเข้าไปโอบกอดจากด้านหลังแล้ว XXX ให้หนำใจในห้องครัว เลียนแบบหนัง AV. ที่โหลดจากเวปมาดู นี่ถ้าไม่ติดเพราะสามีเธออยู่ใกล้ๆละก็...ป่านนี้นายแม็กคงจะตามหลังไปกระชากผ้ากันเปื้อนโยนทิ้งแล้วฉีกทึ้งเสื้อผ้าเธอให้ล่อนจ้อน และจัดหนักๆให้เธอร้องครวญครางจนลั่นครัวแน่ๆ

ทั้งสามคนรับประทานอาหารเย็นกันอย่างครื้นเครงจนเริ่มดึก  ใบหน้าของคุณนกเริ่มแดงก่ำด้วยฤทธิ์ของไวน์ที่สามีเธอบรรจงรินให้อย่างต่อเนื่อง นายแม็กเองสภาพก็ไม่แตกต่างกันเพราะสามีเธอรินวิสกี้ใหนายแม็กไม่หยุด ขวดแล้วขวดเล่าทำราวกับเป็นเจ้าของโรงงานสุรา แต่ในขณะที่เขาเองก็อาการแค่ตึงๆคงจะเนื่องมาจากดื่มประจำ

 “เออนี่ ...น้องนก...พรุ่งนี้พี่ต้องไปตรวจถนนอีกแล้วนะ คราวนี้ไปอยุธยาโน่น ไปสัก 2- 3 วันคงจะกลับ”
 
“อะไรนะคะ!? พี่ทีจะไปต่างจังหวัดอีกแล้วหรือคะ”

“อือ...ก็มันงานของพี่น่ะ”   

คุณนกมีสีหน้าท่าทางไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด  นายแม็กเริ่มรับรู้ถึงบรรยากาศที่กำลังจะเปลี่ยนไป

“ไหนพี่บอกว่าจะไม่ไปไหนนี่คะ เราเพิ่งย้ายมาอยู่คืนแรกเองนะ พี่จะไปอีกแล้วหรือ”

“ก็มันจำเป็นต้องไปจริงๆนี่นา”

“พี่ก็มีเรื่องจำเป็นทุกครั้งนั่นแหละ ไม่ไปไม่ได้หรือคะ!?”  เสียงคุณนกเริ่มแข็งและดังขึ้น 

นายแม็กนึกตำหนิว่า ‘สามีของเธอไม่น่าพูดเรื่องนี้ขึ้นตอนที่เขาอยู่ด้วยเลย มันทำให้เขารู้สึกอึดอัด”

“พี่บอกแล้วไงล่ะว่าเป็นเรื่องงานไปสองวันเดี๋ยวก็กลับ!!”

“แล้วทำไมไม่บอกนกแต่ทีแรก บอกทำไมว่าจะไม่ไปไหนอีกแล้ว จะอยู่นอนนับดาวด้วยกันทุกคืน”   

เสียงของคุณนกคนสวยที่ตอนนี้หน้าแดงก่ำด้วยความโกรธผสมอาการมึนเมาดังมากขึ้นจนนายแม็กผวา

“..!?...”  นายแม็กมองเธอกับสามีกลับไปกลับมา ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนเกินของการสนทนา แน่ละ ผัวเมียทะเลาะกัน เขาเป็นคนนอกย่องไม่สมควรจะสอด เพราะเดี๋ยวเขาดีกัน ตัวเองก็เป็นหมา
 
“บรรยากาศชักจะมาคุแล้ว กูรีบกลับก่อนกว่า....” นายแม็กรู้ตัวว่าสมควรขอตัวกลับบ้านได้แล้ว

“โถ่ !! บอกว่ามันจำเป็นไม่ได้ยินหรือไง พี่เองก็เพิ่งจะรู้นี่นาว่าต้องไปพรุ่งนี้ เข้าใจไหม !?!”


“…?!...” นายแม็กกำลังจะลุกขึ้นกล่าวลาแต่ก็ต้องวางก้นลงนั่งนิ่งๆเพราะสะดุดกับเสียงแผดลั่นของฝ่ายสามีที่แผดออกมาและดังก้องไปทั้งบ้าน เพียงครู่เดียวบรรยากาศที่เคยรื่นรมย์กลับกลายเป็นเงียบกริบในบันดล มันเงียบเหมือนเป่าสากอยู่นานจนนายแม็กแทบทนไม่ไหว แต่ทันใดสามีของคุณนกก็ลุกเดินลงส้นปึงปังๆขึ้นบันไดไปที่ชั้นบนของบ้าน ทิ้งให้นายแม็กนั่งทำตาปริบๆโดยมีคุณนกนั่งนิ่งตาเหม่อลอยมองแก้วไวน์อยู่อย่างนั้น

“เอ่อ...คือ..ว่า.....ผม......”   นายแม็กเอ่ยอย่างตะกุกตะกัก เพราะวางตัวไม่ถูก

“.......อะไรคะ ?”   หญิงสาวปรายตาขึ้นมองหวานเชื่อม

“คือ  ผมขอตัวกลับ......ก่อนดีกว่าครับ  พรุ่งนี้ผมต้องทำงานแต่เช้า”   พูดจบจึงลุกขึ้นยืน

“ค่ะ....” หญิงสาวพยักหน้าช้าๆเป็นเชิงบอกให้นายแม็กอยากจะไปไหนก็ไป หรือกลับไปได้ตามสบาย

ก่อนจะกลับไป นายแม็กยังหันหน้ามาสบตากับเธออีกครั้ง

‘….?!?...’ 


แต่แล้ววูบหนึ่งที่สายตาทั้งสองคนสบกัน นายแม็กเห็นสายตาของคุณดาวมีประกายเย้ายวนยั่วใจ ประกายมันส่องมากระทบตานายแม็กอย่างจัง คิดอย่างไม่เข้าข้างตัวเอง สัญชาติญาณของบุรุษเพศบอกนายแม็กว่ามันเป็นสายตาของการเชื้อเชิญแบบที่สตรีเพศพึงกระทำขณะที่เธอหมายปองบุรุษที่เธอต้องการ   นายแม็กรู้สึกร้อนผ่าวไปทั้งใบหน้าและร่างกายและสบตาตอบเธออยู่หลายวินาทีก่อนจะตัดใจหมุนตัวหันหลังเดินจากไป 

นายแม็กมาหยุดที่หน้าประตูเหลียวหลังกลับไปมองเธออีกครั้งแล้วก็พบกับสายตาแบบเดิมที่ยังคงส่งมา 

“ง่า...เอาจริงง่ะ!?!”

คืนนั้นทั้งคืนนายแม็กนอนกระสับกระส่ายข่มตาอย่างไรก็ไม่อาจหลับลง หัวใจชายโสดมันถูกกระตุ้นจนร้อนรุ่มไปทั้งอกเหมือนมันจะระเบิดออกมา เขาผุดลุกผุดนั่งจนกระทั่งข่มตรานอนไม่หลับจึงลุกขึ้นจากเตียงเดินไปที่หน้าต่าง และแง้มผ้าม่านลอบมองไปที่หน้าต่างข้างบ้านของเพื่อนใหม่ ตอนนี้นอกจากไฟหน้ารั้วแล้วทั้งบ้านมืดสนิท ใจของนายแม็กคิดว่าป่านนี้เธอกับสามีคงหลับกันหมดแล้ว ‘หวังว่าทั้งสองจะไม่ทะเลาะกันอีกนะ…’ นายแม็กพึมพำราวหวังดี 

เช้าวันต่อมา...นายแม็กรู้สึกตัวตื่นขึ้นพร้อมกับอาการปวดศีรษะอย่างแรง มันเต้นตุ๊บๆจนสมองแทบจะระเบิด

“อะ  ... อู้ย...เมื่อคืนคงดื่มมากไปหน่อย ...” นายแม็กบ่นกับตัวเอง รู้สึกถึงอาการแฮ้งค์ อีกทั้งมัวแต่นอนคิดถึงแต่เรื่องสายตาของคุณนกทำให้นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ

นายแม็กลากสังขารหมายเดินเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัว แต่แล้วก็ต้องชะงักที่หน้าต่างเพราะอยากเห็นหน้าสาวข้างบ้านคนสวยตอนตื่น  เขาค่อยเอื้อมมือไปรูดม่านเปิดออกจนห้องสว่างโล่ แสงแดดแผดจ้าเข้ามาจนนายแม็กต้องหยีตาอยู่พักใหญ่ เมื่อปรับสายตารับแสงได้แล้วนายแม็กก็เห็นสาวสวยเมียคนข้างบ้านกำลังยืนถือสายยางฉีดน้ำรดต้นไม้อยู่อย่างขยันขันแข็ง ‘อา..อยู่ในชุดนอนด้วย แถม..เฮ้ย! ไม่ได้ใส่ยกทรงด้วย!!’ นายแม็กอุทานในใจและตาค้างกับภาพแรกที่ได้เห็น แสงแดดอบอุ่นยามสายส่องผ่านเนื้อผ้าบางๆแลเห็นสองเต้าใหญ่ปลายถันดันเนื้อผ้าเป็นเม็ดสีชมพูลางๆ ด้านล่างเห็นกางเกงตัวจิ๋วปกปิดส่วนซ่อนเร้นแลเห็นขนดำๆมลังเมลือง ‘สาดดดดด...ควยแข็งแต่เช้าเลยกรู....’

“วะ..ว้าย!!!” เสียงร้องด้วยความตกใจนั่นเพราะจังหวะหนึ่งเธอเดินสะดุดยอดหญ้าจนเซถลาสายยางในมือส่ายไปมาจนน้ำกระเซ็นรดตัวเธอเองเปียกปอนพอประมาณ  ชุดนอนบางเบาที่เธอใส่จึงแนบติดกับเนื้อขาวเต่งตึงของเธอไปหมด  นายแม็กยืนตัวแข็งกระดอแข็งจ้องภาพนั้นแล้วหายใจหนักๆ  ความรู้สึกลึกๆหรือลางสังหรณ์บางอย่างบอกให้เขาตัดสินใจอยู่บ้านไม่ต้องไปทำงาน จะโดนด่าโดนตัดเงินช่างมัน

นายแม็กรีบทำธุระส่วนตัวและวิ่งลงบันไดไปหยุดที่ประตูบ้าน เมื่อเห็นสาวคนข้างบ้านยังยืนรดน้ำต้นไม้ไม่ไปไหน เขาจึงวางมาดเดินออกไปภายนอกอย่างแช่มช้า ทำคล้ายออกมาดูแลสวนตามปรกติ  นายแม็กทำทีเดินรดน้ำต้นไม้กระถางเล็กๆที่ข้างรั้วแสร้งไม่ได้สังเกตว่ามีสาวข้างบ้านยืนอยู่

และนายแม็กก็อดทนรอจนกระทั่งสาวสวยข้างบ้านเอ่ยทัก

“อรุณสวัสดิ์ยามเช้าค่ะ คุณแม็ก” เสียงหว่านเอ่ยทักมา

“อ้าว!คุณนก สวัสดีตอนเช้าเช่นกันครับ วันนี้อากาศดีนะครับ มารดน้ำต้นไม้หรือครับ?”

นายแม็กเอ่ยอย่างยิ้มแย้ม แต่ในใจก็ตำหนิตัวเองว่า ‘ทักทายไปได้ทั้งๆที่เห็น ถามแบบสิ้นคิดจริงๆ ก็เห็นอยู่ว่าเขารดน้ำต้นไม้!’

 “วันนี้ไม่ไปทำงานหรือคะ”

“รู้สึกมึนหัวน่ะครับ ขอพักอีกสักวันดีกว่า”

“อ๋อ....ค่ะ......รดน้ำต้นไม้ทุกเช้าเลยหรือคะ”

“เอ่อ...ใช่ครับ”   

ปากพูดไปทั้งๆที่กำลังรดน้ำลงบนต้นเฟื่องฟ้าที่เหี่ยวเฉาจนเกือบกลายเป็นสีน้ำตาลอยู่รอมร่อ

“ดูท่าคุณแม็กคงจะรดน้ำน้อยไปละมั้งคะ ต้นไม้มันถึงได้เหี่ยวขนาดนั้น”

นายแม็กรุ้สึกอายจนหน้าชาอีกครั้ง เธอทำให้เขากลายเป็นคนงี่เง่าทุกทีที่ได้อยู่ใกล้ๆ

นายแม็กได้แต่เกาท้ายทอยและหัวเราะกลบเกลื่อน

“เรื่องเมื่อคืน ฉันต้องขอโทษด้วยนะคะ น่าอายจริงๆที่เถียงกันต่อหน้าคุณแบบนั้น”

“อ๋อ ครับ ไม่เห็นเป็นอะไรเลยครับไม่ใช่เรื่องใหญ่โต ไม่น่าอายสักกะหน่อย ผัวเมียทะเลาะหรือเถียงกัน ผมถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติครับ”

“คริๆๆ ค่ะ ไม่น่าอายหรอก ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เป็นเรื่องธรรมชาติ คริๆๆ”   เธอเน้นเสียงที่คำว่าใหญ่ เธอพูดปนหัวเราะ  นายแม็กรู้สึกว่าโดนเสน่ห์ของเธอเล่นงานอีกแล้ว เธอทำนายแม็กแทบคลั่งจนทนไม่ไหวแล้ว

“เอ่อ....คุณแม็ก คะ คือว่า...”

“มีอะไรหรือครับ?”

“คือ ...ข้างในบ้าน...ดิ..ฉัน....มีข้าวของบางอย่างยัย้ายไม่เข้าที่..อะ..คะ..ค่ะ ...........”   เธอพูดคล้ายติดอ่างแล้วเงียบไปชั่วอึดใจ แต่ท่าทีอึดอัดเหมือนแอบซ่อนความรู้สึกบางอย่างไว้ข้างใน

“...วะ..ว่าง....ครับ.....”นายแม็กรับปากราวกำลังต้องมนตร์สะกด

“คือ.....คุณจะว่างไปช่วยดิฉันยกของหน่อยได้ไหมคะ..........?”   นายแม็กขมวดคิ้วอย่างสงสัย เธอจะชวนเขาไปยกของจริงๆหรืออย่างไรกัน  ทำไมเธอต้องมีท่าทางอิดออดเช่นนั้น  เธอไม่รู้เลยสักนิดว่าคำพูดของเธอทำให้หัวใจนายแม็กใจเต้นโครมครามจนแทบจะทะลุออกมานอกอกอยู่แล้ว

‘อา..ใส่ชุดล่อเหยื่อขนาดนั้น เปียกน้ำจนแนบตัวขนาดนั้น เห็นทุกสัดส่วนขนาดนั้น โอ้ย! แทบไม่ต้องจินตนาการเลย แล้วชวนเข้าไปยกของในบ้าน ด้วยท่าทีอิดออดๆคล้ายเขินอาย อา...จะชวนไปแค่ยกของหรือ แถม...สามีก็ไม่อยู่บ้าน ไอ้แม็กๆๆ ใจเย็นๆ มึงอย่าเพิ่งคิดไปไกล เฮ้ยๆๆไอ้แม็กๆๆสติๆๆ ตั้งสติก่อน’ นายแม็กมองใบหน้าสวยไล่สายตาลงมายังร่างกายเย้ายวน เห็นหน้าอกใหญ่ๆที่ผ้าบางๆเปียกน้ำแนบเนื้อ เห็นหัวนมชมพูระเรื่อแบบชัดเจน ‘เอื้อก.......’ นายแม็กกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ
 
“มะ ไม่ทราบว่า คุณแม็กจะว่างหรือเปล่าคะ....”

“อ่อ....ครับ ได้สิครับ...แล้วคุณทีล่ะครับ ไปไหน?” นายแม็กเองก็รู้ทั้งรู้ ว่าผัวเขาไม่อยู่ เพราะไม่เห็นรถจอดที่โรงรถแต่ไต่ถามเพื่อความแน่ใจ

“เขาออกไปแต่เช้ามืดแล้วล่ะค่ะ   ดิฉันจึงต้องรบกวนคุณหน่อย”

“ถ้าอย่างงั้น เชิญพาผมไปเลยครับ”

นายแม็กวางมือจากทุกสิ่งรีบเดินอ้อมไปออกประตูหน้าบ้านแล้ววกเข้าบ้านเธอ เดินตามเธอขึ้นไปบนชั้นสองของบ้าน ซึ่งดูแล้วก็พบว่าตู้เตียงข้าวของอะไรๆก็เข้าที่ดีอยู่แล้ว มองไม่เห็นอันใดที่จะต้องเคลื่อนย้ายเลยสักนิด 

“ไหนครับ? คุณนกจะให้ผมยกอะไรครับ?”   

นายแม็กตามมาถึงห้องนอนแล้วยืนหันรีหันขวางอยู่กลางห้องก่อนหันไปถามเธอ

สาวคนสวยเมียคนข้างบ้านกำลังปิดประตูห้องอย่างช้าๆลงกลอนและกดที่ลูกบิดแล้วหันมองมาที่ผม เธอไม่เอ่ยคำใดได้แต่ยืนพิงประตูมองนายแม็กอยู่อย่างนั้น  นายแม็กไม่รู้ว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ บัดนี้เมื่อเห็นท่าทีของเธอ หัวใจที่เคยสงบกลับเต้นสูบฉีดอย่างเต็มกำลังจนรู้สึกได้ถึงโลหิตที่พลุ่งพล่านไปทั่วกาย

ยิ่งไปกว่านั้นความร้อนรุ่มทั้งใจและกายได้ปะทุขึ้นมาท้วมท้นทวีคูณ
 
ใบหน้าสวยหวายปรือตาหวานฉ่ำ สีหน้าง่วงงุน เส้นผมเปียกน้ำปรกใบหน้าดูเซ็กซี่ ชุดนอนบางเปียกหมาดๆแนบไปทุกสัดส่วนของร่างกาย จะมีอะไรยั่วยวนกว่านี้อีกเล่า.....

และในขณะนี้สาวสวยกำลังปลดเชือกที่ผูกปมกระตุกชุดนอนที่บางเบาของเธอออกทีละเส้น ทีละเส้นอย่างแช่มช้า

“คะ..คุณนก...ฮื่อ..อ.อ.อ.......”

นายแม็กรู้ทันทีว่า....วินาทีต่อไปกำลังจะเกิดอะไรขึ้นภายในห้องนี้ 


“คุณแม็กคะ ฉันเหงาเหลือเกิน พี่ทีทิ้งฉันให้แห้งเหี่ยวมานานมากๆ ฮื่ออ.อ.อ..อ..”  เธอพูดขณะเสื้อนอนบางเบาหล่นไปกองที่พื้น อวดทุกสิ่งทุกอย่างในร่างกายที่เธอมีอย่างมั่นใจ

“…!!!....”   นายแม็กอ้าปากค้าง ตาเหลือก เขาพูดไม่ออกแล้ว  สามีคงไม่มีเวลาให้เธอจริงๆ จึงต้องมาที่ระบายอย่างนี้

จริยาหรือคุณนกสาวสวยข้างบ้านคนนี้ ถือว่าเป็นสาวในฝันของนายแม็กเลยก็ว่าได้ และเขาก็คิดว่าคงจะอยู่แต่ในความฝันเท่านั้น ทว่าบัดนี้สาวในฝันกำลังย่างเข้าหาเขาช้าๆ  ในสมองของนายแม็กตอนนี้กำลังเกิดศึกครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างศีลธรรมอันดีกับความชั่วช้าลามก มันตีกันปนเปจนนายแม็กหัวร้อน  แต่ด้วยแรงใจที่ปรารถณาศีลธรรมถูกความชั่วตีแตกกระจายพ่ายไปในที่สุด  แม้จะรู้ว่าไม่ถูกต้องในการมาเป็นชู้กับเมียชาวบ้าน แต่ความอดทนของนายแม็กก็สิ้นสุดลงในทันทีที่สองแขนอ่อนสวมกอดเขาไว้เต็มอ้อมแขน  กายเนื้อนิ่มๆของหญิงสาวเบียดบดกับกายแกร่งแข็งกระด้างของเขา

พายุอารมณ์ชายโสดเช่นนายแม็ก ที่อดอยากปากแห้งเรื่องสาวๆถาโถมเข้าใส่ เขาตอยสนองความต้องการของหญิงสาวผู้อ้างว้างเปล่าเปลี่ยวอย่างไม่มีอะไรมาหยุดยั้งได้  มันพัดกระหน่ำเสียจนคนสองคนลืมสิ้นทุกสิ่งอย่าง ไฟรักชั่วคราวลุกโหมกระพืออยู่นาน มันเร่าร้อนรุนแรงประหนึ่งจะหลอมละลายให้เธอและเขารวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวกัน
 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 01, 2016, 08:17:01 pm โดย areja »

*

loversmak

Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 05:29:56 pm »
เนื้อเรื่องน่าติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2537
 • 2170
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 05:44:26 pm »
อ้างถึง
การเป็นชู้กับเมียชาวบ้านมีความเสี่ยงสูง

แต่โดนรุกขนาดนี้ มีหรือนายแม็กจะยอมนิ่งเฉย เสยกลับไปเต็มเลยสิ อิอิ

คอมเม้นต์หลังอ่านจบ  :
ใช่จริงๆด้วย โดนเสยกลับไปเต็มๆ  แต่ใครเสยใคร อยากรู้ เปิดอ่านเลย 

::HoHo::  ::HoHo:: ::HoHo::


ใครจะอ่านผลงานท่าน ถ้าทำตามกติกาท่านว่างไว้ไม่ได้ แล้ว รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ
,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ แบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล
เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆ ถ้าเจอในผลงาน คุณ นีโอ นี่เป็นข้อตกลงระหว่างท่าน กับสมาชิก
::Fighto::  เมื่อผ่าฝืน เกรียนมาก็จำเป็นที่ต้องแบน เพื่อสมาชิกอีกส่วนเพราะไม่เช่นนั้น ::Falling::
รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..

 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบ
ทุกกระทู้ที่ตอบ และพบถ้าอีกรอบ จะแบน 6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน
 เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก
เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป 
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง
บางคนโวยวาย ขำ   thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักคุณมึง
ก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ
ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึก ด้วยรีพลายคุณเองเลย
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.3/10/2559

::Glad::
เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!( 1 ปี 3/10/2559-3/10/2560 )
ลองโชว์กากว่างั้นเอาๆจัดให้ 1 ปี ไปหาเสพที่ไหนไป๊เลยนะอย่ามามักง่าย รีพลายถุยๆเวปนี้

26/11/2559

?????????????
อ้างอิงมาทำไมไม่มี การตอบการรีพลาย ???(แว่น)ลบข้อความออก
เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!! เอาแค่ลิงค์พาไปดู และแว่นซ่อนไว้

::Glad:: ::Glad::
::Glad:: ::Glad::
??????
........
อ้างอิงมาทำไมไม่มี การตอบการรีพลาย ???(แว่น)ลบข้อความออก
Forgiving Card : Ep.3 คุณแม่ยังสาว 2 เอาแค่ลิงค์พาไปดู และแว่นซ่อนไว้

สุดยอด
Forgiving Card : Ep.3 คุณแม่ยังสาว 2( 1 ปี  26/11/2559-26/11/2560 )
แล้วมาป้วน อ้างอิงกดมาเพื่ออะไร รีพลายก็ผิดแบนไปนะ

29/11/2559

Thank You
เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!( 6 เดือน 29/11/2559-29/5/2560 )
กฏแปะเตือนไม่สน กติกาเวปเขามีอยู่และไรต์ก็แจ้งไว้ไม่ได้สนใจก็แบนไปนะเรา

8/12/2259

อย่างนี้จัดเต็ม
เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!(6 เดือน 8/12/2559-8/6/2560 )
รีพลายมักง่ายแค่ผ่านแบบนี้ก็แบนไปนะเรา

สนองแบบถึงใจ
เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!(6 เดือน 8/12/2559-8/6/2560 )
รีพลายมักง่ายไปนะเรา แบนเนอะ

15/1/2560

สุดยอดด  ::Hunger:: ::Hunger:: ::Hunger::
เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!( 1 ปี 15/1/2560-15/1/2561)
รีพลายมามักง่ายแบบนี้ก็แบนซิ

น่าติดตามมากครับ
เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!( 1 ปี 15/1/2560-15/1/2561)
ติดมักง่ายเข้ามาก็รีพลาย ถ้าสนใจสิ่งที่เตือนจะรู้ว่า การรีพลายคุณคือตัวอย่างที่จะแบน
เมื่อยากนักกับการรีพลายไม่มักง่ายงั้นก็ไม่ต้องมาใช้ซะ 1 ปี


21/2/2560

::HeyHey:: เนื้อเรื่องน่าติดตามมากครับ
เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!( 6 เดือน  21/2/2560-21/8/2560)
ไม่สนใจกฏก็อย่าเข้ามาใช้เลยนะพักไปซะ 6 เดือน

วาสนาจิงๆ
เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!( 6 เดือน  21/2/2560-21/8/2560)
มักง่ายกับไรต์เกินอย่าเข้ามาเสพเลยนะเรา

ขอบคุณมากๆครับ
E-book ปาร์ตี้บริษัทสามี [pdf]( remake ผลงาน คุณ หนอนหญ้าคา)เล่ม 1 by ป๋าชาติ
สุดยอด มากๆเลยครับ
เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!( 6 เดือน  21/2/2560-21/8/2560)
รีพลายผิดเงื่อนไขห้องนี้ กติกาก็แปะไม่สนใจก็ไม่ต้องเข้ามาใช้หล่ะกัน

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Banned!

 • Legend Member
 • *******
 • 2491
 • 1283
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 06:01:43 pm »
ไอ้น้อง จัดไปอย่าให้เสีย
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ burunji

 • Full Member
 • **
 • 81
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 06:05:36 pm »
ขอบคุณครับ เรื่องเสียวที่บรรยายได้เห็นภาพขนาดนี้มีไม่เยอะครับ ชอบๆ

*

ออฟไลน์ newblogspot

 • Junior Member
 • ***
 • 435
 • 303
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 06:07:53 pm »
เรื่องสั้นจบในตอนรึครับผมมม

*

ออฟไลน์ sanya

 • Full Member
 • **
 • 71
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 06:29:20 pm »
เพราะความสะเพร่าบังเอิญเห็นนายแม็กแก้ผ้าที่หน้าต่าง นายแม็กก็เลยโชคดีได้อืบสาวสวยหมวยเอาะๆไป

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Banned!

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3242
 • 2826
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 06:45:44 pm »
นายแม็กจัดให้น้องหน่อยครับ  ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ cooldown1589

 • Tiny Member
 • *
 • 31
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 06:48:18 pm »
นายแม็กจะโดนสาวนกหลอกไหมนะ

*

ออฟไลน์ sorasl

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 305
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 07:03:28 pm »
ดูจากชื่อแล้ว น่าจะมีคนเจ็บตัวนะครับ

*

ออฟไลน์ air111fox

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 276
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 07:38:15 pm »
บรรยายได้เห็นภาพสุดๆไปเลย

*

akinfeev

Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 07:41:37 pm »
โอ้แนวเป็นชู้ !!! ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ longman_44

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 217
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 07:50:33 pm »
เห็นจะต้องช่วยตามคำขอซะแล้ว

*

ออฟไลน์ spr566

 • Gold Member
 • *****
 • 1084
 • 336
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 08:06:33 pm »
คำเตือนชัดแจ้งกว่าพวกโฆษณาประกันและพวกชี้ชวนการลงทุนนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ jjhj1988

 • Senior Member
 • ****
 • 615
 • 597
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นคั่นเวลา หักเหลี่ยมชู้!!!
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 08:14:08 pm »
เปิดทางเสียขนาดนี้ก็จัดสิคับ แต่ยังสงสัยว่ามันจะหักเหลี่ยมชู้ได้ยังไง ต้องติดตาม หุหุ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ