เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing

เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing

 • 51 ตอบ
 • 8333 อ่าน
*

ออฟไลน์ singsing

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 2142
  • ดูรายละเอียด
เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 09:25:38 pm »
หมอแก้กรรม      โดย  singsing


ผม singsing ครับ      อยากรู้เรื่องพยาบาลต้องมาอ่านเรื่องของหมอซิง      เพราะเกือบทั้งชีวิตของผมคลุกคลีอยู่ในโรงพยาบาลใกล้ชิดกับหมอพยาบาลแทบทั้งวัน  เห็นนมหีพยาบาลมาก็เยอะเย็ดหีพยาบาลมาก็มากแต่ไม่เคยเบื่อ         ยิ่งปัจจุบันพยาบาลคนรุ่นใหม่แต่ละคนเปรี้ยวซี๊ดกันทั้งนั้น     ด้วยเหตุนี้ทำให้ผมรู้เรื่องลับๆของพวกเธอมากมาย
                สำหรับเรื่องนี้อีกเรื่องหนึ่งแนวไสยศาสตร์   สิ่งเล้นลับยากที่จะพิสูจน์    บางครั้งวิทยาศาสตร์ก็หาคำตอบไม่ได้    แต่บางเรี่องก็เป็นการหลอกลวงเพื่อหาผลประโยชน์      แต่สำหรับเรื่องนี้ผู้หญิงคนหนึ่งตัดสินใจเปิดเผยเรื่องของเธอ  เรื่องที่เธอได้สัมผัสด้วยตัวของเธอเอง  เรื่องที่เธอบอกว่าเธอไม่ชอบเรื่องเหล่านี้เลย  เธอแอนตี้เรื่องเหล่านี้ด้วยซ้ำ  แล้วเธอไปทำอย่างไรถึงได้ไปสัมผัสเรื่องนี้ด้วยตนเอง
นี่คือเรื่องของเธอ    หมอแก้กรรม


   พยาบาล แอนนี่  ค่ะ     ตอนนี้ก็ปี 59  แล้วปัจจุบันแอนนี่อายุ 35ปีค่ะแต่งงานแล้วมีลูกสาว 2คนค่ะสามีรับราชการค่ะ   แอนนี่เป็นคนกรุงเทพค่ะ    เรื่องที่แอนนี่จะเล่าให้ฟังนี้  เกิดขึ้นตอนแอนนี่อายุ24ปีค่ะ  เรียนจบพยาบาลมาได้2-3ปีค่ะ
ส่วนตัวของแอนนี่แอนนี่ขอบทำบุญเข้าวัดตั้งแต่เด็กค่ะ     เห็นขอทานที่ใหนต้องให้เงินอาหารเสมอๆ     ฐานะครอบครัวแอนนี่ก็ถือว่ารวยค่ะมีทรัพย์สินเป็นร้อยล้านค่ะ      ด้วยที่แอนนี่ ชอบทำบุญช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก   แอนนี่เลยตัดสินใจเรียนพยาบาลค่ะเพื่อจะได้ช่วยเหลือคน    แม้ทางครอบครัวจะไม่มีใครเห็นด้วยก็ตาม   เพราะมีงานสบายๆให้แอนนี่ทำอยู่แล้ว        เงินก็มากกว่าเป็นพยาบาลหลายต่อหลายเท่า
แต่สำหรับแอนนี่การได้ช่วยเหลือคนเป็นสิ่งที่แอนนี่ต้องการมากกว่าการที่ได้เงินมาก         และมีเรื่องหนึ่งที่แอนนี่ไม่ชอบเลย  แอนนี่แอนตี้เรื่องนี้มาก   ก็คือเรื่องดูดวงดูหมอดูองค์ทรงเจ้าแอนนี่ไม่ชอบเลย
เพราะตอนเด็กแอนนี่เคยตามแม่แอนนี่ไปดูหมอดูดวง  แม่แอนนี่ชอบเรื่องแบบนี้มาก     แอนนื่ไม่ชอบเลยแอนนี่เห็นหมอดูดวงเหล่านั้น จับมือแม่ลูบมือแม่  มันทำ ลามก กับมือแม่แอนนี่  แอนนี่คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ดีแอนนี่เลยไม่ชอบสิ่งเหล่านี้     ตั้งแต่นั้นมาแอนนี่ไม่เคยไปกับแม่อีกถ้ารู้ว่าแม่จะไปดูดวงดูหมอ
             แต่เรื่องทำบุญทำทานแอนนี่ไม่เคยหยุดทำ       พอเรียนจบพยาบาลแอนนี่ก็ตัดสินใจซื้อคอนโดอยู่คนเดียวค่ะเป็นอิสระดี            ที่หน้าโรงพยาบาลที่แอนนี่ทำอยู่       มีร้านอาหารอยู่หลายร้าน
ตอนเที่ยงแอนนี่มักจะออกมาซื้อทานบ่อยๆ         มีอยู่วันหนึ่งแอนนี่ก็เห็นชายแก่คนหนึ่งยืนอยู่แถวหน้าร้านอาหารใส่เสื้อผ้าเก่าๆสะพายย่ามอยู่   ดูแล้วแกคงไม่มีเงินซื้ออาหาร       แอนนี่ก็เลยซื้ออาหารให้แกแกขอบใจแอนนี่มาก            หลังจากทานอาหารเสร็จแอนนี่ก็ไม่เห็นแกแล้ว       แอนนี่ก็เดินกลับเข้าโรงพยาบาลทำงานต่อ        แต่พอแอนนี่จะเดินขึ้นตึกที่แอนนี่ทำงาน     ชายแก่คนนั้นโผล่มาจากใหนไม่รู้
เรียกทักแอนนี่    แม่หนูจ๊ะ   อ้าว...ลุงมีอะไรหรือค่ะ        แกบอกแอนนี่แกขอเวลาสักครู่บอกเรื่องบางอย่างแก่แอนนี่         แกบอกว่าแอนนี่เป็นผู้หญิงที่สวยใจดีชอบทำบุญทำทาน        ที่แกได้มาพบแอนนี่ในวันนี้เหมือนบุญที่ได้หนุนกันมาก่อน    แกบอกว่าแอนนี่กำลังจะมีเคราะห์กรรมใหญ่   ถึงแอนนี่จะทำบุญทำทานมากแค่ใหน  แต่กรรมของแอนนี่ที่ทำมาหลายๆชาติมันลบล้างไม่ได้   และมันกำลังจะเกิดขึ้นกับแอนนี่      แกบอกแอนนี่ว่ากรรมของแอนนี่ที่แอนนี่จะเจอภายในสามเดือนนี้คือ แอนนี่จะถูกผู้ชายรุมโทรม      เพราะหลายชาติที่ผ่านมาแอนนี่เกิดเป็นผู้ชายแลัวไปข่มขืนหญิงสาวไว้ผู้หญิงนั้นได้สาปแช่งแอนนี่ไว้ให้เกิดเป็นผู้หญิงแล้วถูกข่มขืนทุกๆชาดิ   แกบอกอีกว่าแกไม่ใช่หมอดูแกไม่ใช่คนทรงเจ้า
  แต่แกเป็น  หมอแก้กรรม  มันเป็นบุญที่แกกับแอนนี่ได้เจอกันแกช่วยแอนนี่ได้    แต่แอนนี่อาจไม่เชื่อแกแกบอกว่าภายในเจ็ดวันจะเกิดลางบอกเหตุก่อน       อันแรกแกบอกว่าให้แอนนี่สังเกตุผู้ชายรอบข้างผู้ชายรอบข้างจะมองแต่ก้นแอนนี่       สองแอนนี่จะถูกผู้ชายลวนลามบนรถเมล์    เมื่อสองสิ่งนี้เกิดขึ้นแล้วแกก็ขอโทษแอนนี่ก่อนที่จะบอกข้อที่สามแกบอกให้แอนนี่โกนขนหมอยออกให้หมดแล้วส่องกระจกดูอวัยวะเพศแอนนี่จะเห็นใฝเม็ดหนึ่งขึ้นอยู่ข้างแคมหี  ใฝเม็ดนี้มันจะแตกต่างจากใฝเม็ดอื่นอย่างเห็นได้ชัด
มันเป็นใฝกรรมของแอนนี่    ถ้าแอนนี่ต้องการให้แกช่วยไปหาแกได้ที่สนามหลวง      และแกบอกแอนนี่ห้ามบอกใครเกี่ยวกับเรื่องนี้ถ้าบอกเรื่องนี้กับคนอื่น  กรรมที่แอนนี่จะเจอภายในสามเดือนนี้จะมาเร็วยิ่งขึ้นแกยังบอกอีกว่า

              แกจะอยู่กรุงเทพรอแอนนี่แค่10วันเท่านั้นเพราะแกกับแอนนี่มีบุญกับกันแค่นั้น     
ในชีวิตแอนนี่แอนนี่แอนตี้เรื่องเหล่านี้อยู่แล้ว   แต่กับชายชราคนนี้แอนนี่รู้สึกหวั่นใหวอย่างไรไม่รู้บอกไม่ถูก  แต่แอนนี่ก็คิดตามข้อที่สองมันเป็นไปไม่ได้แน่นอน   แอนนี่ไม่ได้ขึ้นรถเมล์มานานแล้ว   และแอนนี่ก็มีรถยนต์ขับแล้ว      แอนนี่มองตามชายชราที่เดินออกจากโรงพยาบาลไป   แล้วกลับขึ้นตึกไปทำงานต่อ
  แอนนี่เป็นคนที่หน้าตาดีถือว่าเป็นพยาบาลสาวสวยคนหนึ่งในโรงพยาบาลแห่งนี้  สูง165'  นม34" เอว24" สะโพก 36" จุดเด่นของแอนนี่ก็อยู่ที่ก้นนี่แหละค่ะ36"แล้วยังงอนอีก     เพื่อนพยาบาลบางคนยังแอบจับก้นแอนนี่เลย  บอกว่าก้นแอนนี่งอนน่าจับมาก           แอนนี่ไม่เคยสังเกตอะไรเลยเวลาทำงานแต่พอชายชราคนนั้นมาพูดสะกิดแอนนี่       แอนนี่ก็ลองเหลือบสังเกตดูผู้ชาย   แอนนี่รู้สึกหน้าชาวูบขึ้นมามันเป็นแบบที่ชายแก่คนนั้นบอกจริงๆ    เวลาแอนนี่ยืนหันก้นให้ผู้ชาย  ผู้ชายเหล่านั้นจะเหลือบมองก้นแอนนี่ทุกคน    มันบังเอิญหรือเป็นทุกวันเพียงแต่แอนนี่ไม่สังเกตมาก่อนหรือเปล่า        แต่มันก็ทำให้แอนนี่หวั่นใจกับคำพูดของชายชราคนนั้นบ้างแล้ว    แต่ก็ยังเบาใจอยู่อย่างหนึ่งไม่มีทางที่แอนนี่จะถูกลวนลามบนรถเมล์ได้    ในเวลาแค่7วันหรือจะมากกว่านั้น7อาทิตย์7เดือนก็ไม่มีทาง        เข้าวันที่สามเพื่อนแอนนี่ที่กำลังจะแต่งงาน   เพื่อนก็ชวนแอนนี่ไปช่วยลองชุดแต่งงาน       วันนั้นแอนนี่เอารถไปรับเพื่อนแอนนี่ใส่กระโปรงสั้นเหนือเข่าเพราะเอารถไปเอง    หลังจากเพื่อนลองชุดเสร็จ     เพื่อนก็ชวนแอนนี่ไปทานอาหารที่ห้างแห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลนัก       เพื่อนมันบอกไม่ต้องเอารถไปเพราะเดี๋ยวต้องกลับมาเอาชุดแต่งงานอีก
เพราะทางร้านกำลังจัดตรวจขั้นสุดท้ายก่อนมอบให้       เราชึ้นรถเมล์ไปกันดีกว่า        พอเพื่อนบอกขึ้นรถเมล์กัน     แอนนี่ชักใจคอไม่ดีขึ้นมาฉับพลัน  นานแล้วแอนนี่ไม่ขึ้นรถเมล์อยู่ดีๆวันนี้เพื่อนกับชวนแอนนี่ขึ้นรถเมล์   มาชึ้นในช่วงวันเวลาที่ชายแก่คนนั้นทักแอนนี่ไว้    แล้วกระโปรงแอนนี่ก็สั้นก้นก็งอนอีก
        แอนนี่ไม่มีเวลาทำอะไรทั้งนั้น    เร็วแอนนี่รถสายที่เราจะไปมาแล้ว   เพื่อนแอนนี่ดึงฉุดแอนนี่ตามไป
จุดนี้คนก็ดันเยอะที่ขึ้นสายนี้   เพื่อนแอนนี่ขึ้นก่อนได้ที่นั่งแอนนี่ตามหลังก็ไม่มีที่นั่ง   แอนนี่โดนดันอยู่ห่างเพื่อนสองช่วงเก้าอี้  คนล้นหลาม   ข้างหน้าแอนนี่เป็นผู้หญิงซ้ายขวาก็เป็นผู้หญิงส่วนข้างหลังแอนนี่เหลือบมอง  แอนนี่ใจคอไม่ดีเป็นผู้ชายค่ะ       หน้าตาไม่รู้หนุ่มหรือแก่ไม่กล้ามองตรงๆกลัวเสียมารยาทอยู่ดีๆหันไปมองหน้าเขาตรงๆ          พอรถเคลื่อนออกเท่านั้นไอ้ผู้ชายข้างหลังมันเอาเป้ากางเกงตุงๆของมันอัดแทรกเข้าร่องก้นงอนๆของแอนนี่เลย      มันถูเป้าควยกับร่องก้นแอนนี่เลย    แอนนี่นึกถึงคำพูดของชายชราขึ้นฉับพลัน   มันเป็นจริงอย่างเหลือเชื่อ แอนนี่ถูกลวนลามบนรถเมล์  แอนนี่ใจคอไม่ดีสุดๆขยะแขยงในสิ่งที่ไอ้ผู้ชายข้างหลังมันทำกับแอนนี่             แต่ความขยะแขยงกลายเป็นความวาบหวิวเมื่อไอ้ผู้ชายข้างหลังมันถูเป้าตุงของมันกับร่องก้นแอนนี่เร็วขึ้น      แล้วมันก็อัดเป้าตุงของมันคาร่องก้นแอนนี่    กระตุกเป้าตุงของมันใส่ร่องก้นแอนนี่ยึก.ก.ก.ก..   สงสัยน้ำควยมันคงแตกในกางเกงมันแน่เลย   พอถึงป้ายมันรีบลงไปเลยแอนนี่กับเพื่อนก็ลงตามไปติดๆเพราะถึงที่หมายแต่แอนนี่ไม่เห็นหน้ามันหรอก      บอกตรงๆตอนนี้แอนนี่ใจคอไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้ว    สื่งที่แอนนี่แอนตี้มาตลอดมันกลับทำให้แอนนี่ใจคอไม่ดีเป็นกังวลและกลัว   เพราะชายชราทักได้แม่นมากแค่สามวันเท่านั้นก็เป็นจริงถึงสองขัอแล้ว 

    พอแอนนี่กลับถึงคอนโดแอนนี่กระสับกระส่ายเดินไปเดินมาในห้อง
       นึกถึงข้อที่สามของชายชราที่บอกไว้        จนถึง1ทุ่มแอนนี่ตัดสินใจออกไปซื้อมีดโกนมาโกนขนหมอยตัวเอง        แอนนี่ใจเต้นระทึกมากภาวนาอย่าให้มีใฝตรงแคมหีเลย...  พอแอนนี่โกนขนหมอยจนเกลี้ยงแล้ว   มือไม้แอนนี่อ่อนไปหมด    ทิ้งมีดโกนไว้ที่พื้นเอาหัวพิงผนังไว้    ตัวแอนนี่อ่อนแรงไปหมด
แคมหีของแอนนี่   ที่สะท้อนในกระจกข้างแคมหีข้างหนึ่งมีใฝเม็ดหนึ่งอยู่จริงๆ      มันเป็นใฝที่ไม่เหมือนเม็ดอื่นแอนนี่มองก็รู้ทันทีมันเป็นใฝที่ไม่เหมือนใฝที่แอนนี่เคยเห็น        จุดที่มันขึ้นลักษณะของมันเหมือนที่ชายชราบอกเป๊ะ      สิ่งที่แอนนี่ไม่เชื่อสิ่งที่แอนนี่แอนตี้   ตอนนี้มันทำให้แอนนี่กลัว      แอนนี่นอนไม่หลับทั้งคืน   แค่5วันแอนนี่ก็ตัดสินใจ  ไปพบชายชราคนนั้นที่สนามหลวง    จุดที่ขายขราคนนั้นบอก 
         แอนนี่กลัวแอนนี่คงรับไม่ได้แน่   ถ้าแอนนี่จะถูกผู้ชายรุมโทรม  แอนนี่คงมีชีวิตอยู่ไม่ได้แน่

             แอนนี่คุยกับชายชราไม่นานเพราะอายคนแถวนั้น   สาวสวยอย่างแอนนี่ไปนั่งคุยกับชายชราแก่คนหนึ่งที่สนามหลวง     แอนนี่บอกแกแอนนี่ยอมรับให้แกช่วย  แกบอกว่าต้องหาที่เงีบบๆมิดชิดทำพิธีแก้กรรมแค่สองคน    แอนนี่เลยตัดสินใจจะทำที่คอนโดของแอนนี่       แกบอกว่าแกกับแอนนี่ต้องคุยกันก่อนเพราะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับพิธีแบบนี้   และต้องทำตอนกลางคืนทั้งคืนด้วย       มาถึงขนาดนี้แล้วแอนนี่ก็บอกแกแอนนี่ทำ     แอนนี่กลัวถูกรุมโทรม      แอนนี่ไปรับแกแต่เช้าเลยเพราะแกบอกแอนนี่ มันต้องคุยกันทำความเข้าใจกันก่อน   แล้วแอนนี่ค่อยตัดสินใจอีกครั้ง         พอถึงคอนโดเราก็คุยกันถามกัน
ถึงแกจะดูบ้านนอกแต่แกพูดดีมาก   แกบอกขั้นตอนการทำพิธีต่างๆและบอกให้แอนนี่ถามข้อข้องใจข้อที่เป็นกังวลให้หมด   เพราะถ้าทำพิธีแล้วแอนนี่เลิกกลางคัน   ตัวแกจะได้รับผลกระทบไปด้วย     แล้วแกก็ให้แอนนี่ลองทายอายุแก   แอนนี่ก็ทายแอนนี่คิดว่าลุงคงใกล้70แล้ว   แกก็เอาบัตรประชาชนให้แอนนี่ดู  แกอายุแค่ 50ปีเองแอนนี่ตกใจมากทำไมแกดูแก่มาก        นี่คือผลกระทบที่แกได้รับจากการเลิกกลางคันของผู้ที่มาทำพิธีกับแก       ทำให้แกอายุสั้นลงเพราะพยายามเข้าไปช่วยแก้กรรมให้คนเหล่านั้น     เพราะฉะนั้นแอนนี่ต้องถามข้อข้องใจให้หมด  แล้วค่อยตัดสินใจ     แอนนี่ก็ถามแก   แอนนี่จะต้องแก้ผ้าใหม
แกก็บอกแก้แก้ทั้งตัว        แกจะสัมผัสตัวแอนนี่ใหม     แกบอกแกต้องสัมผัสตัวแอนนี่ด้วย
แล้วแกจะจับหีแอนนี่ใหม          แกก็บอกแกต้องจับหีแอนนี่ด้วย     เพราะแกต้องตัดใฝเม็ดที่อยู่ข้างแคมหีของแอนนี่เม็ดนั้น        ตัดยังไงค่ะ     แกบอกว่าไม่ใช่เอามีดไปผ่าออก     แต่เป็นการตัดใฝในทางพิธีแก้กรรม   แอนนี่ถามข้อสงสัยหมดแล้วแกตอบตรงมากจับหีก็ว่าจับหี       แอนนี่ยอมรับว่าอายในเรื่องนี้เพราะตัวแอนนี่ไม่เคยเปลือยร่างกายให้ใครได้เห็นมาก่อน    และแน่นอนแอนนี่เป็นสาวบริสุทธิ์
แอนนี่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ชายใดมาก่อน  ปากนมหีไม่เคยมีชายใดได้สัมผัสมาก่อน
แอนนี่คิดแล้วคิดอีก    ก็แค่ลุงแกสัมผัสเท่านั้นดีกว่าถูกรุมโทรม        เพราะตอนนั้นแอนนี่เชื่อในสิ่งที่แกทักแอนนี่ไปแล้วเพราะมันเป็นจริงทุกอย่างที่แกทักแอนนี่          แต่จุดสำคัญที่แอนนี่ตัดสินใจแก้กรรมกับแกก็เรื่องกรรมของแอนนี่ที่จะถูกรุมโทรมที่แกทักแอนนี่นั้นแหละเป็นจุดใหญ่ที่ทำให้แอนนี่ตัดสินใจทำพิธีกับแก
   ตอนนั้นเรื่องแอนตี้เรื่องแบบนี้มันไม่ได้อยู่ในความคิดของแอนนี่แล้ว      เพราะคำว่าถูกรุมโทรมนี่แหละทำให้แอนนี่กลัวมาก   เมื่อแอนนี่ตัดสินใจบอกลุงแกว่าแอนนี่ทำ         ลุงแกก็บอกแอนนี่แอนนี่ต้องทำตามที่แกบอกทุกอย่าง    และแกก็ย้ำกับแอนนี่ขอให้แอนนี่อย่าเลิกกลางคันเด็ดขาดเพราะอายุแกก็เหลือน้อยแล้ว     เมื่อแอนนี่ตัดสินใจทำแล้วแอนนี่ก็รับปากแกในสิ่งที่แกขอกับแอนนี่   คือทำตามที่แกสั่งและไม่เลิกกลางคัน             เมื่อแอนนี่กับลุงแก้กรรมพูดคุยทำความเข้าใจกันแล้ว      แกก็บอกให้แอนนี่ไปซื้ออาหารให้สองสามอย่างแกจะนำมาถวายแก่เทพเทวา   ที่แกจะเชิญมาปัดเป่าสิ่งไม่ดีต่างๆออกไปจากตัวแอนนี่
         แกทำพิธีที่ระเบียงข้างนอกค่ะ   ช่วงนี้แกบอกแอนนี่อย่าเข้าไปรบกวนแก      และแกก็บอกให้แอนนี่หาชุดนอนที่แอนนี่ชอบที่สุดเตรียมไว้เพื่อใส่ทำพิธี       และหาที่นอนที่นอนสบายตัวที่สุดเตรียมไว้ด้วยเพื่อให้แอนนี่ใช้นอนทำพิธี      แลัวแกก็บอกให้แอนนี่โกนขนหมอยด้วย   แอนนี่ก็ตอบแกแบบอายๆแอนนี่โกนแล้ว         แกบอกว่าพิธีของแอนนี่จะเริ่ม6โมงเย็น      ทำไปเรื่อยๆเป็นช่วงๆทั้งคืน   เริ่ม 6โมงเย็น สามทุ่ม  เที่ยงคืน  ตึสาม  และช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า  รวมแล้วแอนนี่ตัองทำพิธี 5ครั้งใน1คืน
   แลัวแกก็เริ่มทำพิธีของแกไปที่นอกระเบียง    แอนนี่ก็เตรียมสิ่งของของแอนนี่ที่แกบอกไว้
แม้จะพบกันไม่นาน   แต่แอนนี่ก็เชื่อและศรัทธาในตัวแกไปแล้ว        เพราะแกพูดดีพูดตรงบอกตรงแอนนี่ต้องแก้ผ้าก็บอกแก้ผ้า  แกจะต้องจับหีแอนนี่ด้วยแกก็บอกตรงๆ      และตลอดเวลาที่คุยกันแกไม่คุกคามหรือใกล้ชิดจับตัวแอนนี่เลย            แกไม่บังคับให้แอนนี่ทำพิธีแกให้แอนนี่ตัดสินใจเอง
   ไม่เหมือนไอ้พวกหมอดูหมอทรงต่างๆที่แม่แอนนี่ไปมา  ไอ้พวกนั้นมันลามกกับแม่แอนนี่  มันจับมือลูบมือจับแขนลูบแขนแม่แอนนี่     มันกึ่งบังคับแม่แอนนี่ซื้อเครื่องรางของขลังจากพวกมัน  และแม่แอนนี่ต้องเอาเงินให้พวกมันด้วย
แต่ลุงแก้กรรมคนนี้ไม่เหมือนพวกคนเหล่านั้นเลย             แกบอกให้แอนนี่เตรียมเงินเพียง 9 บาทเท่านั้นไว้เป็น  ค่ายกครู         
      ใกล้6โมงเย็นแล้ว    ที่นอนแอนนี่ปูไว้แล้วที่กลางห้อง          ภายในห้องนอนแอนนี่   แอนนี่สวมใส่ชุดนอนบางเบา   ชุดนอนของแอนนี่แต่ละชุด    บางเบาทั้งนั้นและยังแฝงไปด้วยความเซ็กซี่อีก       

              หัวนมแอนนี่ดันชุดนอนเห็นเป็นจุกทั้งสองข้าง        ชั้นในไม่มีใส่เพราะสุดท้ายแอนนี่ก็เปลือยร่างทั้งหมดอยู่แล้ว
แอนนี่อายให้กับตัวเองจนหน้าแดง  อีกไม่กี่นาทีข้างหน้าแอนนี่ต้องทำพิธีแก้กรรมต่อหน้าลุงแก้กรรมแก่ๆคนหนึ่ง          เสียงนาฬิกาตีบอกเวลา    6โมงเย็น  แอนนี่สูดลมหายใจลึกๆ       เดินออกจากห้องนอนในชุดนอนสีชมพูที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่   เอามือบังตรงหีไว้       หัวใจแอนนี่เต้นแรงมากใบหน้าร้อนผ่าว
ไปทั้งหน้า  ส่วนลุงแก้กรรม  ก็เปลี่ยนชุดเหมือนกัน    ท่อนบนลุงแก้กรรมเปลือยเปล่า  อวดโชว์รอยสักอักขระต่างๆเต็มทั้งตัวทั้งหน้าและหลัง        ส่วนข้างล่างแกใส่ชุดสีขาวที่เหมือนโสร่ง         ลุงแก้กรรมเป็นชายคนแรกที่ได้เห็นแอนนี่ในชุดนอนแบบนี้   ม๊ะ..แมหนูมานั่งพับเพียบบนที่นอน       ไม่ต้องอายไม่ต้องเกร็งไม่ต้องกลัว        ทำใจให้สบายๆไม่ต้องอายลุง     พอแอนนี่นั่งลงตามที่แกบอกแล้ว     แกก็ให้แอนนี่ถือพานยกครูขึ้นไว้เหนือหัว        แล้วแกก็นั่งคุกเข่าลงตรงหน้าแอนนี่     ท่องบทคาถาของแกไปเรื่อยๆ   สลับกับเป่าลมออกจากปากของแกไปยังจุดต่างๆบนร่างกายของแอนนี่     โดยเฉพาะตรงจุกหัวนมของแอนนี่โดนลมหวิวๆของแกเป่าใปหลายครั้ง        เมื่อแกท่องคาถาเสร็จพิธีแก้กรรมขั้นแรกก็เสร็จลง
  แอนนี่รู้สึกโล่งใจที่พิธีกรรมขั้นแรกดูสบายๆ       แกบอกสามทุ่มจะทำพิธีครั้งที่สอง   ตอนนี้ให้แอนนี่พักผ่อนตามสบาย   ส่วนตัวลุงแก้กรรม   ก็ไปนั่งสมาธิที่ระเบียงด้านนอก     ลุงแกน่าเคารพนับถือศรัทธาจริงๆ
    พอใกล้สามทุ่มแกก็เข้ามาจัดของสำหรับทำพิธีครั้งที่ 2 ครั้งนี้มีขันน้ำมนต์ที่แกทำไว้  พร้อมกับกิ่งไม้เล็กๆที่มีใบไม้ติดอยู่มัดรวมกันแช่อยู่ในน้ำมนต์     พอถึงสามทุ่ม      ม๊ะ...แม่หนูนั่งคุกเข่าบนที่นอนพนมมือไว้       แอนนี่ก็ทำตาม     แกก็ท่องคาถาอีกครั้ง     พร้อมกันนั้นแกก็เอากิ่งไม้ที่แช่น้ำมนต์ไว้ขึ้นมาแตะๆไปที่หัวของแอนนี่   แอนนี่ขนลุกซู่ไปทั้งตัว     น้ำที่ทำน้ำมนต์ก็ธรรมดา   แต่พอโดนตัวแอนนี่มันกลับมีความเย็นแฝงอยู่    หยดน้ำมนต์ใหลลงจากหัวแอนนี่     ไปตามเส้นผมยาวสวยของแอนนี่      ลงไปตามหลังลงไปถึงแก้มก้นของแอนนี่       ใหลลงไปตามไหล่ตามแขนแอนนี่      ใหลลงไปตามซอกคอร่องอกเต้านมของแอนนี่ลงไปจนถึงหน้าท้องของแอนนี่    ความเย็นทำให้แอนนี่ขนลุกเกลียวไปทั้งตัว
น้ำมนต์ของลุงแก้กรรมช่างมีมนต์ขลังเสียจริง       เอาล่ะแม่หนูตอนนี้นอนลงได้แล้ว    แอนนี่ลงนอนหงายยาวเหยียดไปบนที่นอน    ถึงชุดนอนจะเปียกน้ำไม่มากแต่หัวนมทั้งสองข้างของแอนนี่        ก็ดันชุดนอนขึ้นมาชัดเจนกว่าเดิม         แต่ลุงแก้กรรมไม่สนใจร่างกายหัวนมของแอนนี่เลย        เริ่มทำพิธีต่อไป
               แกคุกเข่าข้างตัวแอนนี่    ท่องคาถาต่อไป   เอากิ่งไม้ที่ชุ่มเปียกน้ำมนต์   แตะไปที่ไหล่ของแอนนี่      ทุกครั้งที่ลุงแก้กรรมจะเปลื่ยนที่แตะน้ำมนต์แกจะเอากิ่งไม้ไปจุ่มน้ำมนต๋ก่อนทุกครั้ง
จากหัวไหล่ก็มาหน้าอกร่องนม      และจุดสำคัญหัวนมเต้านมของแอนนี่     ตรงจุดนี้ลุงแกดูจะเน้นมากเป็นพิเศษ         แกแตะหัวนมแอนนี่หลายครั้งจนชุดนอนแอนนี่บริเวณนี้   เปียกชุ่มไปหมดชุดนอนของแอนนี่แปะติดเต้านมแอนนี่แนบสนิท    เต้านมหัวนมของแอนนี่เต่งดันชัดทั้งสองเต้า        ไม่แค่นั้นลุงแกปัดลากกิ่งไม้ไบไม้ไปบนหัวนมแอนนี่เบาๆ   อึ๊ย.ย...หัวนมแอนนี่ตั้งลุกชูชันทั้งสองเต้า      แอนนี่หวิวๆไปทั้งหัวนมเต้านม        ไม่ใช่ขนแอนนี่ที่ลุกตั้งอย่างเดียว     หัวนมแอนนี่ก็ลุกตั้งตามไปทั้งสองข้าง       แอนนี่สยิวหัวนมทั้งสองหัวอย่างมาก         ต้องเม้มปากไว้เลย    แอนนี่เริ่มผ่อนคลายความสยิว เมื่อลุงแก้กรรมแตะพรมน้ำมนต์    เลยลงไปที่หน้าห้อง    สะดือลงไปตามแข้งตามขาลงไปถึงปลายเท้า          แล้วแอนนี่ก็ขนลุกเกลียวทั้งตัวหัวนมชูชันแข็งเป๊ก       เมื่อลุงแก้กรรมปะพรมน้ำมนต์ไปที่เนินหีร่องหีของแอนนี่
ปัดลากกิ่งไม้ใบไม้เบาๆไปบนเนินหีของแอนนี่       ตอนนี้ชุดนอนด้านหน้าของแอนนี่เปียกชุ่มแนบเนื้อของแอนนี่แล้ว          เนินหีอูมอวบๆดันชุดนอนเห็นเต็มโคกแล้ว         ลุงแกเน้นตรงนี้เป็นพิเศษเพราะเป็นจุดที่ใฝกรรมของแอนนี่อยู่       แกยิ่งพรมยิ่งปัดยิ่งลากกิ่งไม้ใบไม้  แอนนี่ไม่ได้หวิวแล้วตอนนี้   มันเสียวมากกว่า         นิ้วเท้าแอนนี่มันหงิกงอไปมามือก็จับจิกไปบนที่นอน           กิ่งไม้มันครูดเบาๆไปบนเนินหี
อูย.ย...มันเสียววูบวาบวูบวาบไปทั้งเนิน           ตอนนี้มีเพียงสองจุดเท่านั้นที่ลุงแกแตะพรมน้ำมนต์เป็นพืเศษ  คือเนินหีกับเต้านมหัวนมทั้งสองข้างของแอนนี่              ลุงแกสลับแตะปัดปาดเนินหีเต้านมแอนนี่ไปมา         

              แอนนี่บอกไม่ได้ว่าเมือกหีแอนนี่มันใหลออกมาหรือเปล่า   เพราะเนินหีแอนนี่มันเปียกแฉะไปทั้งเนิน        แต่บอกได้ว่าแอนนี่เสียวสยิวไปทั้งตัว          พิธีแก้กรรมครั้งที่สองเสร็จสิ้นลงเมื่อลุงแก้กรรมทำให้แอนนี่เสียวสยิวไปทั้งตัว             ลุงแกบอกแอนนี่ถ้ามีชุดนอนตัวใหม่ก็เปลี่ยนได้ถ้ามีผ้าปูที่นอนใหม่ก็เปลื่ยนด้วยเพราะมันเปียกไปหมด            ถ้าทำพิธีครั้งต่อไปแอนนี่อาจจะนอนไม่สบายตัว          แอนนี่มีสำรองอยู่แล้ว     จากชุดนอนสีชมพูเป็นชุดนอนสีขาว            จากผ้าปูที่นอนสีชมพูเป็นผ้าปูที่นอนสีขาว
           ครั้งนี้แอนนี่พักผ่อนรอพิธีกรรมครั้งต่อไปด้วยความเสียวสยิว    ส่วนลุงแก้กรรมก็ยังทำตัวน่าเคารพนับถือศรัทธา     แกก็ไปนั่งภาวนาทำสมาธิที่นอกระเบียงเหมือนเดิม        ครั้งที่สองแม้เนินหีเต้านมของแอนนี่   จะเผยให้แกเห็นแบบนี้แต่แกก็ยังเฉยไม่สนใจใยดีเนินหีเต้านมแอนนี่เลย        แกเป็นคนดีจริงๆคงตั้งใจมาช่วยแอนนี่แน่นอน         
      พอใกล้เที่ยงคืนแกก็เข้ามาจัดของทำพิธีอีกครั้ง     ครั้งนี้มีไข่ไก่เพิ่มมาอีกอย่าง    แกจะเอาไข่ไก่มาทำอะไรกันน่ะ....          พอเที่ยงคืนตรง  ม๊ะ....แม่หนูแอนนี่ได้เวลาทำพิธีแล้ว             แอนนี่ลงไปนอนหงายยาวเหยียดอีกครั้ง        แกก็เข้ามานั่งข้างๆแอนนี่          แล้วเริ่มทำพิธีแก้กรรมเป็นครั้งที่สาม      แกบอกว่าไข่ไก่จะช่วยดูดซับสิ่งไม่ดีต่างๆที่อยู่ในร่างกายแอนนี่ออกไป     
    แกเริ่มท่องคาถา       หยิบไข่ไก่มาวางบนหน้าผากแอนนี่      คลึงไข่ไก่เบาๆที่หน้าผากแอนนี่
ถูคลึงเบาๆไปทั่วหน้าแอนนี่           แกนำไข่ไก่  มาวางบนริมฝีปากแอนนี่       แอนนี่สังเกตเห็นว่าท้ายไข่ไก่ด้านหนึ่งมันแหลมกว่าไข่ไก่ทั่วไป    ลุงแกเอาท้ายแหลมท้ายมนสลับคลึงวนไปรอบๆริมฝีปากแอนนี่
  ผิวเปลือกไข่ไก่ที่สากๆ  วนคลึงรอบริมฝีปากแอนนี่         อืม...มันเกือบจะคล้ายริมฝีปากผู้ชายที่บดจูบกับริมฝีปากแอนนี่ ค่ะ            แกเอาไข่ไก่คลึงวนไปแถวคางแถวซอกคอ  ไปที่หัวไหล่แล้วแกก็เอามือปลดชุดนอนออกไปจากหัวไหล่แอนนี่        ทั้งสองข้างแกขอแอนนี่ถอดชุดนอน   แกบอกแอนนี่ว่าพิธีกรรมนี้เรียกว่า  ไข่ดูดกรรม        ต้องใช้ไข่ไก่ดูดซับกรรมของแอนนี่ไปบนร่างเปลือยเปล่าของแอนนี่         แอนนี่ก็รับรู้แต่ก็อดตื่นเต้นและอายไปด้วย     
             พอแกดึงชุดนอนออกจากไหล่แล้ว  แกก็เอาไช่ไก่ถูคลึงเบาๆทั่วหัวไหล่เนียนขาวของแอนนี่
แกดึงชุดนอนลงไปจนหลุดออกจากแขนแอนนี่      ลงมากองที่หน้าท้องแอนนี่      เต้านมขนาด34"ของแอนนี่หัวนมแดงอ่อนๆของแอนนี่หลุดออกจากชุดนอนให้ลุงแก้กรรมเห็นเต็มตาเป็นคนแรก       แอนนี่หน้าแดงร้อนผ่าว   แต่ลุงแก้กรรมกลับดูเฉยเมยต่อ     เต้านมแอนนี่ที่ขาวนวลเป็นยองใย         แกยังคงท่องคาถาคลึงไข่ไก่ไปตามแขนทั้งสองข้างลงไปที่มือนิ้วมือของแอนนี่        พอมาถึงเต้านมแอนนี่แกเอาไข่ไก่ไปจุ่มน้ำมนต์   แล้วเอามาคลึงไปตามร่องอกแอนนี่        รอบฐานเต้านมแอนนี่        อึ๊ย..แอนนี่เสียวสะท้านทั้งทรวง  เมื่อแกเอาไข่ไก่   คลึงเบาๆไปที่เต้านมขาวนวลของแอนนี่     คลึงเบาๆไปที่ยอดหัวนมของแอนนี่โอ่ย...อูย....หัวนมแอนนี่แข็งคัดขึ้นอย่างฉับพลัน       เต้านมเต่งตึงไปทั้งเต้า        หัวนมที่โดนไข่ไก่คลึงเบาๆแดงเข้มไปแล้ว         แอนนี่เกร็งเสียวไปทั้งตัว        อยากบิดตัวแอ่นเต้านมสู้ไข่ไก่จริงๆ       แต่ก็อายลุงแก้กรรมเกินกว่าที่จะทำ          ส่งออกความเสียวด้วยลมหายใจที่แรงขึ้น      มือจับจิกที่นอนไว้
ลุงแกเอาไข่ไก่คลึงเต้านมแอนนี่นานกว่าที่อื่น          นานจนแอนนี่เสียวไปทั้งตัว      เต้านมแอนนี่เต่งกลมดิกทั้งเต้า    แรงโน้มถ่วงของโลก  ไม่สามารถทำให้เต้านมแอนนี่ยุบแบนได้  มันตั้งกลมดิกอยู่บนหน้าอกแอนนี่ทั้งสองเต้า       หัวนมก็ชี้ชูชันตุ่มไตป้านนมก็ลุกชูชันขึ้นรอบๆหัวนม           ลุงแกทำเต้านมแอนนี่
จนเต่งตึงล่อตาแกกิเลสแก   แต่แกก็ยังเฉยไม่สนใจยังคงทำพิธีต่อไป              แกค่อยๆดึงชุดนอนแอนนี่
            เลื่อนลงจากหน้าท้องแอนนี่         หนูแอนนี่ยกก้นให้ลุงหน่อย  พอแอนนี่ยกก้นชุดนอนแอนนี่ก็หลุดจากก้น   หลุดจากขา   หลุดจากเท้า         อึ๊ย....เรือนร่างสวยๆของแอนนี่เนินหีอูมๆแคมหีอวบ
คงอยู่ในสายตาลุงแก้กรรมแล้ว           ร่างกายแอนนี่ร้อนผ่าวไปทั้งตัว     ความอายแผ่ไปทั่วร่าง
ลุงแก้กรรมชายคนแรกที่ได้เห็นเรือนร่างที่สวยงามของแอนนี่ไปทุกส่วนสัดแล้ว            แอนนี่นอนนิ่งด้วยความอายหลับตาสนิท   ไม่กล้ามองลุงแก        มีเพียงหน้าท้องแอนนี่ที่ขยับขึ้นลงตามแรงหายใจเข้าออกของแอนนี่           หนูแอนนี่ทำใจให้สบาย      ไม่ต้องกังวลน่ะ    มันเป็นเพียงพิธีแก้กรรมเท่านั้น   ไม่ต้องกลัว       ถ้าหนูแอนนี่มีความรู้สึกอย่างไร 

         ไม่ต้องอดกลั้นปลดปล่อยความรู้สึกนั้นไปเลย         ไม่ต้องอายลุงไม่ต้องกังวลกับลุง     ลุงเป็นเพียงผู้ที่มาช่วยหนูแอนนี่ให้พ้นจากกรรมเท่านั้น   
     
          ทำใจให้สบาย...ทำใจให้สบาย.....ไม่ต้องกังวลน่ะหนูแอนนี่            แอนนี่ก็สูดหายใจลึกๆเพื่อทำใจให้สบาย    ไม่อาย  ไม่กลัว  ไม่ต้องกังวล   ตามที่ลุงแกบอก       แกเป็นเพียงคนที่มาช่วยแอนนี่ให้พ้นจากกรรมเท่านั้น               แกเริ่มท่องคาถาอีกครั้ง          เอาไข่ไก่คลึงเบาๆไปที่    หน้าท้องแอนนี่   คลึงไปที่หลุมสะดือแอนนี่ลากไข่เบาๆขึ้นไปที่ร่องอกแอนนี่   เอาไข่จุ่มน้ำมนต์คลึงวนไปรอบเต้านมแอนนี่คลึงไปที่ยอดหัวนมแอนนี่       อึ๊ย..อ๊า..ซี๊ด...ความเสียวกลับมาอีกครั้ง      น้ำมนต์เย็นๆทำให้หัวนมแอนนี่ลุกตั้งไม่ยอมลง    ตุ่มไตที่ป้านนมลุกผุดขึ้นชูชันขึ้นเต็มรอบๆหัวนม          แอนนี่เริ่มกระสับกระส่ายอยากร้องอยากครางอยากแอ่นหัวนมขึ้นสู้ไข่ไก่จริงๆ                 ลุงแกลากไข่ลงไปตามหน้าท้อง          ผ่านต้นขาหน้าขาน่องเท้าปลายเท้า      วนกลับมาที่หน้าท้องคลึงแถวท้องน้อย     อึ๊ย...ลุงแกคลึงไข่ไปที่เนินหีของแอนนี่  เนินหีที่โกนขนหมอยออกไปแล้ว         ผิวสากๆของไข่ที่สัมผัสเนินหีทำให้แอนนี่   เผลอคราง..อือ...ออกมาครั้งแรก         ลุงแกคลึงวนแถวเนินหีสักพักก็ค่อยๆคลึงไข่ไปที่ร่องหีแคมหีของแอนนี่ที่โผล่พ้นง่ามขาออกมา      แรงสัมผัสของผิวไข่ไก่    ที่สัมผัสร่องหีแอนนี่ครั้งแรก       ทำให้แอนนี่เผลอคราง....อูย..ลุง...
     ออกมา       ทำใจให้สบายหนูแอนนี่      ปลดปล่อยความรู้สึกออกมาเลย    ความรู้สึกของหนูแอนนี่นี่แหละที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยปัดเป่ากรรมของหนูแอนนี่ได้       แอนนี่ไม่รู้ว่าความรู้สึกแบบนี้มันจะช่วยปัดเป่ากรรมได้อย่างไร          แต่แอนนี่ก็ทำตามที่แกบอกปลดปล่อยความรู้สึกในขณะนั้นออกมาเพราะมันหักห้ามความเสียวไม่ได้ด้วย    แอนนี่คราง..อือ.ออออออ...ไปกับความเสียวที่ลุงแกคลึงวนไข่ไก่ไปรอบๆร่องหีของแอนนี่            อ้าขาหน่อยนะหนูแอนนี่ลุงจะได้เอาไข่ไก่ดูดซับกรรมที่ใฝกรรมของหนูแอนนี่ด้วย
           ลุงแกยกขาแอนนี่อ้าออก แอนนี่ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี   เพราะสัญญากับลุงแกแล้วว่าจะทำตามที่แกบอก        และตอนนั้นแอนนี่ก็เสียวหีด้วย       อึ๊ย....แกคงเห็นหีของแอนนี่เต็มๆแล้วแน่
แอนนี่เห็นลุงแก   เอาไข่ไก่ด้านแหลมมาคลึงไปที่ร่องหีแอนนี่แล้ว           แอนนี่รู้สึกว่า  ด้านแหลมของไข่
ไก่   มันมุดเข้าไปในรูหีของแอนนี่นิดหนึ่งแล้ว      ผิวของมันเข้าไปเสียดสีกลีบหีของแอนนี่ข้างใน      ลุงแกลากไข่ไก่ขึ้นลงขึ้นลงไปตามร่องหีแอนนี่เปลือกไข่สากๆเสียดสีแคมหีอย่างสุดเสียว       สลับกับการแยงไข่ไก่เข้าไปในรูหีแอนนี่เบาๆ      เสียงครางอือ.อออ....ของแอนนี่เปลี่ยนเป็น..อ๊า.าาา..อูย.ยยย...เมื่อความเสียวของแอนนี่มันเพิ่มขึ้น                ความเสียวทำให้แอนนี่หุบขาเข้ามา   ลุงแกรีบบอกแอนนี่
      หนูแอนนี่อย่าหุบขาเข้ามาเดี๋ยวไข่แตกพิธีจะเสียหมด  อ้าขาไว้ อ้าขาไว้   แอนนี่อยากบอกแกดังๆแอนนี่เสียวหี..เสียวหี..แอนนี่เลยต้องหุบขา      ทีนี้พอแอนนี่หุบขาไม่ได้หีแอนนี่ก็รับไข่ไก่ได้เต็มที่      แอนนี่ไม่รู้ว่าแอนนี่ลืมตัวทำอะไรไปบ้าง    ครางแบบใหนบ้าง       ร่างกายเนื้อตัวบิดส่ายแอ่นเด้งแบบใหนบ้าง
เมื่อลุงแกเอาไข่ไก่คลึงหีคลึงใฝกรรมข้างแคมหีไม่หยุด  เอาไข่ไก่แยงเข้าไปในรูหีชักเข้าชักออก  มารู้ตัวอีกทีก็ได้ยินเสียงลุงแก้กรรมร้องเรียกแอนนี่    หนูแอนนี่..หนูแอนนี่...พิธีแก้กรรมเสร็จแล้ว         แอนนี่รู้สึกตัวขึ้นมา   แอนนี่อายลุงแก้กรรมมาก
     เพราะตัวแอนนี่นอนตะแคงร่างเปลือยเปล่าเข้าไปกอดตัวลุงแก้กรรมไว้แน่น    หายใจแรงกระเส่าแบบคนที่เสียวหีสุดๆ     หน้าแอนนี่ซุกไปที่เป้าควยของลุงแก้กรรมเต็มๆแอนนี่ไม่รู้ว่าแอนนี่เผลอเอาปากไปงับควยแกด้วยหรือเปล่า         แอนนี่รีบปล่อยตัวลุงแก้กรรมด้วยความอายสุดๆ        ทำใจให้สบายหนูแอนนี่ไม่ต้องกังวลไม่ต้องอาย    สิ่งที่หนูแอนนี่ทำสิ่งที่หนูแอนนี่แสดงออกมามันดีแล้ว           มันจะช่วยให้กรรมของหนูแอนนี่ หมดไปจากตัวของหนูแอนนี่ได้             เอาล่ะนอนพักก่อนตีสามลุงจะทำพิธีตัดใฝกรรมให้
ลุงแกบอกว่าพิธีตัดใฝกรรมเป็นพิธีที่คัญที่สุด           จะสำเร็จหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับความร่วมมือร่วมใจของตัวแอนนี่ด้วย   ลุงแกบอกว่าพิธีตัดใฝกรรม    ตัวใจของแอนนี่ต้องให้ความร่วมมือลุงแกเป็นที่สุดให้ทำตามที่บอกอย่างเคร่งครัด   แกให้ทำอะไรก็ต้องทำ ให้นึกไว้ในใจตลอดนี่คือพิธีแก้กรรมพิธีที่จะให้พ้นจากกรรมร้าย     

             และให้คิดไว้เสมอลุงแก้กรรมคือคนที่มาช่วยแอนนี่ให้พ้นจากกรรม       และลุงแกก็ย้ำอีกครั้งอย่าเลิกกลางคัน  ถ้าเลิกกลางคันจะเกิดผลร้ายทั้งตัวลุงแก้กรรมและตัวแอนนี่        แล้วแกก็ไปเอาชุดนอนของแอนนี่ที่แกถอดออกไปมาคลุมร่างแอนนี่ไว้           แล้วลุงแกก็ไปนั่งภาวนาทำสมาธิที่นอกระเบียงเหมือนเดิม          ลุงแกน่าเลื่อมใสน่าเคารพนับถือที่สุดเห็นเรือนร่างแอนนี่ทั้งร่างแบบนี้แล้วยังไม่สนใจเลย
ยังเอาชุดนอนมาคลุมให้อีก      ถ้าเป็นหมอดูร่างทรงคนอื่นแอนนี่คงป่นปี้ไปแล้ว   ลุงแกเป็นคนดีจริงๆตั้งใจมาช่วยแอนนี่จริงๆ       แอนนี่นอนรอทำพิธีตัดใฝกรรมด้วยความเสียวสยิวที่ยังไม่หายไปจากรูหีแอนนี่ 
        ไข่ไก่ที่ลุงแก้กรรม    ใช้แก้กรรมให้แอนนี่ที่วางอยู่บนพานใกล้ๆแอนนี่      เปลือกไข่สีเหลืองมีเมือกหีใสๆของแอนนี่เกาะติดอยู่รอบไข่ไก่ทั้งใบ           ลุงแกช่างหาไข่ไก่ได้ทั้งแหลมทั้งสากเล่นเอาแอนนี่เสียวหีไปทั้งรู       
     พอใกล้ตีสามลุงแกก็เข้ามาจัดของทำพิธีตัดใฝ         ครั้งนี้แอนนี่เห็นมีดไม้เล่มหนึ่งที่แกเอามาไว้บนพาน    มันยาวประม่ณ7"รวมทั้งที่จับ   ส่วนใบมีดหนาพอๆกับมีดดาบพลาสติกที่เด็กๆมันเล่นกัน       มันถูกขัดจนขึ้นมันวาวไม่รู้เป็นไม้อะไรถึงมันวาวแบบนี้         ดูราบเรียบทั้งใบมีด
ลุงแกบอกแอนนี่      นี่คือมีดหมอตัดใฝกรรม      มันจะใช้ตัดใฝกรรมของแอนนี่ 
     พอเสียงนาฬิกาบอกเวลาตีสาม      ลุงแก้กรรมก็เข้ามานั่งข้างๆแอนนี่         หนูแอนนี่จ๊ะพิธีครั้งนี้สำคัญที่สุด   หนูแอนนี่ต้องมีใจมั่นคงแน่วแน่    ทำตามที่ลุงบอกเชื่อใจลุง        ความรู้สึกอะไรที่เกิดขึ้นในใจกายของหนูแอนนี่   ให้หนูแอนนี่ปลดปล่อยมันออกมาให้หมด   ทำใจให้สบาย    ไม่ต้องเกร็ง   ไม่ต้องกังวล   ไม่ต้องอาย   ไม่ต้องกลัว     แล้วหนูแอนนี่จะพ้นกรรมที่หนูแอนนี่ทำไว้ในหลายๆชาติภพที่ผ่านมา
            เอาล่ะลุงจะเริ่มทำพิธีตัดใฝกรรมให้หนูแอนนี่ล่ะนะ             ลุงแกก็เอาชุดนอนที่คลุมตัวแอนนี่ออกไป     แอนนี่เปลือยเปล่าอีกครั้งครั้งนี้ลุงแกเริ่มแตะต้องเนื้อตัวแอนนี่แล้ว        แกเข้ามาจัดท่านอนให้แอนนี่ยกขาแอนนี่แยกออกจากกัน      ร่องหีแอนนี่ก็อ้าให้แกเห็น        มือของแอนนี่ที่ชิดลำตัว   แกยกออกวางห่างลำตัว      แอนนี่จึงอยู่ในท่านอนหงายยาวเหยียด      กางมือกางขา         พอจัดท่าเสร็จ
แกก็เริ่มท่องคาถาทำพิธีตัดใฝให้แอนนี่       แกเอามีดหมอมีดตัดใฝแตะที่หน้าผากแอนนี่          เอาสันของมีดที่ไม่มีความคม     วางกรีดเบาๆไปตามแก้มสันจมูกของแอนนี่  เอาปลายมีดที่ไม่แหลม   ลากกรีดเบาๆไปบนริมฝีปากแอนนี่       ลากไปตามซอกคอหัวไหล่แขนนิ้ว   วกมาที่ร่องอกเต้านมแอนนี่      วางมีดไปบนหัวนมแอนนี่   คลึงเบาๆ  อือ....ตุ่มไตหัวนมแอนนี่ลุกเกลียวตั้งชูชันอีกครั้ง           ลุงแกเอาปลายมีดสะกิดหัวนมแอนนี่เบาๆ    อ๊า..อูย...หัวนมแอนนี่แดงแข็งเต็มที่   สู้ใบมีดหมอตัดใฝเต็มหัว    จะไข่ไก่หรือมีดหมอแกก็ทำให้แอนนี่เสียวนมไปทั้งเต้า          แกปลุกหัวนมแก้กรรมที่เต้านมแล้ว   แกก็ลากมีดหมอไปตามหน้าท้องแอนนี่ลงไปตามแข้งตามขาตามนิ้ว   จี้ปลายมีดไปที่ฝ่าเท้ากดวนคลึงปลายมีดที่ฝ่าเท้า   แอนนี่ทั้งเสียวทั้งจั๊กจี้ไปพร้อมๆกัน    แกลากมีดหมอขึ้นไปตามโคนขาขาอ่อน     จี้วนคลึงไปที่ง่ามหีแอนนี่   เอามีดหมอมาวางบนเนินหีคลึงเบาๆที่เนินหี        เอาสันมีดกรีดไปบนเนินหีลากสันมีดลงไปที่รอยผ่าหี
            กรีดสันมีดไปร่องผ่าหี  สันมีดจมเข้าไปในร่องหี       อ๊า..อูย..ลุง..แอนนี่..อ๊า..อูย...  แกเอาสันมีดกรีดขึ้นลงในร่องหี     กลีบหีเนื้อหีที่โดนสันมีดกรีดเข้าใส่     คายเมือกหีออกมาจนสันมีดมันแวววับไปทั้งสัน       มีดหมอที่มันแวววับที่แอนนี่เห็นสงสัยมันคงได้เมือกหีอาบมามากมันถึงมันแวววับแบบนั้น
      แกท่องคาถากรีดสันมีดกับร่องหีแอนนี่ไปเรื่อยๆ        แอนนี่ก็ครางอ๊า.าา..อูย.ยย..ซี๊ด.ดดด....แอ่นหีใส่สันมีดไม่หยุด           ตอนนี้เมือกหีใสๆของแอนนี่ใหลอาบมีดหมอไปทั้งด้ามแล้ว 

 
            แล้วแกเรียกแอนนี่  หนูแอนนี่ดูนี่ก่อน   แอนนี่มองไปที่มีดหมอที่แกเอาให้แอนนี่ดู     มันมีเมือกหีใสๆของแอนนี่เกาะอยู่เต็ม      แกบอกแอนนี่เมือกหีใสๆแบบนี้มันนำมาใช้เป็นส่วนผสมในการตัดใฝไม่ได้
มันต้องใช้น้ำหีขุ่นๆขาวๆจึงจะได้ผล      ลุงแกบอกแอนนี่นอกจากมีดหมอแล้วน้ำหีขุ่นๆขาวๆเป็นของสำคัญอย่างหนึ่งที่จะต้องนำมาใชัร่วมกับมีดหมอถ้าขาดน้ำหีขาวๆขุ่นๆพิธีจะไม่ได้ผล      แกก็บอกแอนนี่มีดหมอใช้ตัดใฝมันทำให้น้ำหีขาวขุ่นของแอนนี่ออกมาไม่ได้   
   
                   ถึงมันจะทำให้น้ำหีขาวขุ่นแอนนี่ออกมาไม่ได้แต่มีดหมอก็ทำให้แอนนี่เสียวหีเป็นอย่างมากเมือกหีใสๆของแอนนี่ก็ใหลออกมาทะลักทะลายแล้ว       แล้วแกก็บอกแอนนี่แกจะใช้วิธีอื่นเอาน้ำหีขาวๆขุ่นๆของแอนนี่ออกมา   แอนนี่ก็ให้แกทำ   แกบอกแอนนี่มันเป็นการแก้กรรมน่ะแกวางมีดหมอลงแล้วเข้าไปในหว่างขาแอนนี่
ยกขาแอนนี่งอพับแล้วแหกไว้       แกก้มหน้าลงไป   เอาลิ้นเลียร่องหีแอนนี่..แผล็บ.บบบบบบบบบบบบบ....ด้วยความเสียวที่สะสมมานานและแกก็บอกย้ำมันเป็นการแก้กรรมและให้ยอมทำตามทุกอย่างที่แกบอกและแอนนี่ก็สัญญากับแกแล้วด้วย

แอนนี่ก็ไม่ได้ขัดขืนแก   ปล่อยให้แกทำพิธีแก้กรรมตามแบบของแกไป       แอนนี่ไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนไข่ไก่มีดหมอว่าเสียวแล้ว     พอมาเจอแกลงลิ้นให้   ไข่ไก่มีดหมอลืมได้เลย     ลิ้นสากๆของแกแซะเลียไปตามขอบแคมหี  วนเลียไปตามรอยผ่าหี       แอนนี่ก็ไม่ใหวสิจับหัวแกไว้เลยยึดติดกับโคกหี      พอแกเห็นแอนนี่เป็นแบบนี้       แกก็ปล่อยมือที่จับขาแอนนี่ไว้      เอานิ้วมือไปแหกรูหีแอนนี่ให้แหกไว้แล้ว
ลิ้นสากๆของแกก็แยงเลียตวัดเนื้อหีแอนนี่ด้านใน..แผล็บ.บบบบบบบบ..จ๊วบ...บบบบบบบ...
            อูย.ย.ย...แกไม่ได้เลียหีให้เรา  แกกำลังแก้กรรมให้เราแอนนี่พยายามคิดไปแบบนั้น
อู้ว.โอ้ว..แกกำลังแก้กรรมใหัเรา..แก้กรรม..แก้.อูย..แก้.เลีย..อ๊า.า..แก้แก้กรรม  ..แยง..แก้.อรูย.กรรม..แก้..เลีย.อูย.แยงลึก.ก.ก..แก้แก้เสียว..แก้..หี..อูย.เลีย.ย.ย..กรรม..เสียว..หี.โอ๊ะ.โอ่ย..โอ้ย..เสียว.ว.ว..แก้.เลีย.ย.หี..ลึก.ก.ก..แยง.ง.ง..หี.แก้..หี.กรรม.กรรม..เสียว..เสียว.  แอนนี่ก็พยายามคิดว่าลุงแกกำลังแก้กรรม     แต่ก็สู้ลิ้นแกไม่ใหว     เลยแอ่นหีใส่ลิ้นแกยึก.ก.ก.ก..     ร้องบอกแกไปเลย เสียวลุงเสียว  แอนนี่เสียว.ว.ว..อ๊า.า.าาาา...โอ่ย.ย..เสียวลุงแอนนี่.เสียวววว..  แผล็บ.บบ..จ๊วบ.บบบ..ซู๊ด.ดดดด...ลุงแกทั้งเลียทั้งดูดเนื้อหีแอนนี่ไปแล้ว       เลียหนักๆดูดแรงๆ  แอนนี่เสียวหีสุดๆ        เอาขาหนีบหัวลุงแกไว้เลย        อ๊า.า.า.า...เสียว.ว.ว.ว.
     
อูย.ย.ย..เสรยว.ว.ว..         ก่อนที่แอนนี่จะไม่ใหวแล้ว     แกก็บอกแอนนี่       หนูแอนนี่ดูสิ   แกเอานิ้วแกที่มีเมือกหีใสๆของแอนนี่ติดอยู่ให้แอนนี่ดู         ลุงใช้วิธีนี้แล้วเมือกหีของหนูแอนนี่ยังใสอยู่เลย    ลุงคงต้องใช้วิธีสุดท้ายแล้ววิธีนี้ใช้ได้ผลแน่นอน      ลุงจะใช้วิธีนี้น่ะ     แอนนี่ไม่ต้องคิดอะไรอีกแล้วเพราะถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้วขั้นตอนตัดใฝ    แอนนี้ก็เสียวไปมากแล้ว      แอนนี่ไม่รู้ว่าแกจะใชัวิธีใหนทำ   แอนนี่ให้แกทำแกจะทำพิธีเรียกน้ำหีขาวๆขุ่นๆแบบใหนก็เรื่องของแกแอนนี่ยอมแกทุกอย่าง       
        แกลุกขึ้นถอดโสร่งสีขาวออกไป  อึ๊ย....ควยของแกแข็งพุ่งเป็นเส้นตรงยาวใหญ่6×6"ได้  สีออกคล้ำๆหัวควยบานๆ  เหมือนใช้งานมาอย่างโชกโชน       ไม่มีบทคาถาจากแกแล้ว  แกคุกเข่าเข้าหว่างขาแอนนี่
บอกแอนนี่   ทำใจให้สบายมันเป็นวิธีเรียกน้ำหีขาวๆขุ่นๆออกมา   มันเป็นส่วนหนึ่งของพิธีแก้กรรม
แกจับขาแอนนี่งอพับแหกไว้        จับหัวควยจ่อดันไปที่รูหีแอนนี่
        แอนนี่คิดตามอีกครั้ง    ลุงแกไม่ได้เย็ดเรา..ไม่ได้เย็ดเรา  ลุงแกกำลังแก้กรรมให้เรา  แก้กรรมให้เรา
แก้..อึ๊ย..หัวควยลุงแกเข้าหีเราแล้ว..เข้าหีเราแล้ว  ลุงแกไม่ได้เย็ดเรา  ลุงแกกำลังแก้กรรรร.ม....
อืม.อูย.ควยลุงแกเข้าครึ่งลำแล้ว  โอ้ย..เจ็บ..โอ้ย..เสียว..โอ้ย..ควยแกแน่นหีคับหีไปหมด..โอ้ย..เสียว.ว.ว..
โอ้ย.ย...แก้..แก้..เสียว.วหี..คับ.บ..หี..อูย..ดัน.น.หัวควยแกดัน..ดัน..เยื่อหีเรา..แก้.แก้.กรรรร.ม...เยื่อสาวเรา..  อูย..ดัน..เจ็บ..แก้.โอ้ย..ย..ขาด.ด.ด..เยื่อ.อ..หี..โอ้ย.ย..เยื่อ.อ..สาว..ขาด.ด.แล้ว..โอ้ย.ย..เจ็บ...ลุง.ง.แกไม่.ไม่.ได้เย็ดเรา...เจ็บ..อูย..เข้าแล้ว..เข้าแล้ว..หัวควยแกแทง.ง.เยื่อสาว.ว..ของ.ง..เรา.า..ขาด.ด..แล้ว.วว..
โอ้ย.ย..กระแทก..กระแทก..อูย..ย..ลุงแกกระแทกควยแก้กรรมให้เรามิด.ด..ควยแล้ว..

          ลุงแก้กรรมดันควยเข้ารูหีแอนนี่มิดควยแล้ว     มันเป็นวิธีการเรียกน้ำหีขาวขุ่นพิธีแก้กรรมที่ทำให้แอนนี่ทั้งเจ็บที่เยื่อสาวขาด  ทั้งเสียวที่รูหีรูหีแอนนี่โดนควยแกครูดเนื้อหีทั้งรูคับแน่นทั้งเนิน        โคนควยอัดโคนหีแน่นสนิท         หนูแอนนี่ลุงจะเริ่มพิธีกรรมเรียกน้ำหีละน่ะ     

                    ควยแกเข้าหีมิดแล้วยังไม่เริ่มพิธีกรรมอีกเหรอแอนนี่คิด          เอาละน่ะหนูแอนนี่ทำใจให้สบายไปกับพิธีเรียกน้ำหีน่ะ          แกจับหัวเข่าทั้งสองข้างของแอนนี่แหกไว้      แล้วเด้าซอยหีแอนนี่ช้าๆ        พอแกเริ่มเด้าซอยหีแอนนี่....ความคิดของแอนนี่ก็มาอีกครั้ง  อูย.ย..ลุงแกกำลังแก้กรรมใหัเรา   เรียกน้ำหีขาวขุ่นของเรา  ลุงแกไม่ได้เย็ดหีเรา   ลุงแกกำลังแก้.แก้.อูย..ย.ย.เสียว.ว.แก้..เย็ด.ด.เด้า.า..อ๊า.า.า...โอ้ย.ย..เสียว.ว..อูย.ย..แรง.ง..อีก.ก..ไม่.ไม่.ได้.เย็ด..แก้.แก้..น้ำ.า.า.หี..แกกำลังเรียกน้ำหีเรา   โอ้ย.ย.ย...อูย.ย.ย..เสียว.ว.ว..หี.เสียว..น้ำ.า.หี..สียว.ว..โอ้ย.ย..แทง.ง..ลึก.ก..แก้..เด้า.า.า...แรง.ง..กรรร.ม.ซอย.ย.ย...เร็ว.ว.ว..ลึก.ก.ก..อรูย.ย.ย....คับ.บ.แน่น.น.หี.หี.หี.อ๊า.า.า...โอ้ย.ย.ย...เด้ง.ง.ง.อัด.ด.ด..อูย.ย.ไม่.ไม่.แก้.แก้.กรรม.ลุงแกไม่ได้.ได้.เย็ด.. แก้.แก้.แทง.ง.ซอย.ย..เย็ด.ด..อูย.ย..ลึก.ก..แทง..ง..ควย..ลึก.ก..ก.อีก.ควย.ย..ลึก.ก.เข้า.า..ลึก.ก.โอ้ย.ย..ควย.ย..แน่น.น.คับ.บ.หี.หี.เสียว.ว.ควย.ย.ลึก.ก.อีก.อีก.ลึก.ก.อีก.ก.  แรง.ง.เด้า.า..ควย.ย..โอ้ย.ย..มัน.มัน..หี.หี.เสียว.ว.หี.หี..แทง.ง.ครูด.ด.เย็ด.ด..โอ้ย.ย.ย..เร็ว.ว.ขมิบ.บ.บ..รัด.ด..ควย.ย.แน่น.น.   รัด.ด..ขมิบ.บ.ควย.ย.ย.ย...ขมิบ.บ.ควย.ย..ไว้.โอ้ย..เสียว.ว..มา.า..แล้ว.มา.า..แล้ว..แทง.งควย.ย..เร็ว.ว.ว.ว.ว.ว..อ๊า.า..ควย.ย..คับ.บ.หี.หี..ใกล้.ใกล้.โอ้ย.ย...ไม.ไม่.ใหว.ว.แล้ว.วววว..

      แอนนี่สุดทานทนได้อีกต่อไป  ร้องบอกลุงแก้กรรม   ลุงเย็ดเร็วๆแอนนี่น้ำหีจะแตกแล้ว
ลุงแกยึดหัวเข่าแอนนี่ไว้แน่น   เร่งซอยหีแอนนี่ถี่ยิบ  ป๊าบ.บบบบบบ..ตับ.บบบบบบ...บั๊บ.บบบบบบบ..แจะ.ะะะ..ปั๊ก.ก.ก..ป๊าบ.บบ..  โอ้ย.ย.ย...ลุง.ง.ง..แอนนี่แอนนี่.อ๊า.า.า...า..แตก.ก..แล้ว.ว....แอนนี่ร้องลั่นก้องไปทั้งห้องแอนนี่เสียวหีสุดขีด  น้ำหีแอนนี่แตกออกมาพลั๊ก.ก.ก.ก.แอนนี่ตัวเกร็งทั้งตัว     ตัวแอนนี่กระตุกยึก.ก.ก.  รูหีขมิบรัดลำควยลุงแกยวบ.บ.บ.บ..
ลุงแกเองก็เร่งแทงควยถี่ยิบ   จับจิกหัวเข่าแอนนี่แน่น       แอ่นโคนควยอัดคาโคนหีแอนนี่แน่น
      เกร็งตัวอัดฉีดน้ำควยแก้กรรมเข้าโพรงหีแอนนี่จนน้ำควยแก้กรรมของแกผสมกับน้ำหีขาวขุ่นของแอนนี่เป็นเนื้อเดียวกัน        แกบอกแอนนี่น้ำควยก็เป็นส่วนผสมสำคัญไม่น้อยไปกว่าน้ำหีในการทำพิธีตัดใฝกรรมถ้าขาดน้ำหีน้ำควยอย่างใดอย่างหนึ่งพิธีจะไม่สามารถทำได้           ตอนนี้ได้ส่วนผสมครบแล้วแกจะทำพิธีตัดใฝให้แอนนี่ต่อไป           แต่พอลุงแกดึงควยออกมาหัวควยแกยังคาในรูหีแอนนี่อยู่      หนูแอนนี่หนูมีประจำเดือนหรือเปล่า      เลือดติดควยลุงเต็มเลย  ถ้าเป็นประจำเดือนหนูแอนนี่พิธีจะไม่ได้ผลน่ะ
  แอนนี่ตอบแกตะกุกตะกัก  เออ.อ..ไม่ใช่เลือดประจำเดือนแอนนี่..เออ.อ..มันเป็น.น..เลือด..ด........
แอนนี่พูดไม่ออกค่ะ   จะบอกแกเป็นเลือดสาวของแอนนี่     ก็จุกคอพูดไม่ออก        ถึงแม้จะพูดไม่ออกแต่ลุงแกคงรู้  เสียงแกสั่นๆพูดกับแอนนี่         ถ้า.า..ไม่ใช่เลือด.ด..ประจำเดือนหนูแอนนี่  ก็คงเป็น.น..เลือด.ด.........     แกก็ไม่พูดออกมาเหมือนกันว่าเป็นเลือดสาวของแอนนี่      แล้วแกก็บอกแอนนี่หนูแอนนี่รู้ใหม   เลือดแบบนี้น้อยนักที่ลุงจะเจอ  มันเป็นเลือดที่วิเศษมาก   ถ้าได้นำมาผสมกับน้ำหีน้ำควยจะทำให้พิธีตัดใฝมีพลานุภาพมากขึ้น          หนูแอนนี่รู้ใหมถ้าหญิงสาวคนใดมีเลือดแบบนี้ออกขณะทำพิธีจะทำให้กรรมที่ผ่านมาทุกชาติมลายหายไปสิ้น        และจะป้องกันกรรมที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ด้วย
   หนูแอนนี่โชคดีมากๆที่มีเลือดนี้ออกขณะทำพิธี           ใครกันแน่น่ะที่โชคดีระหว่างแอนนี่ทื่เลือดออกหีกับลุงแก้กรรมที่ทำให้แอนนี่หีเลือดออก          หนูแอนนี่ลุงคงต้องทำพิธีอีกครั้งน่ะ   เพื่อให้น้ำหีน้ำควยและเลือดวิเศษนี้   ผสมกันให้เป็นเนื้อเดียวกันจะได้ขลังมากขึ้น         แอนนี่ก็ให้แกทำค่ะแอนนี่เชื่อในสิ่งที่แกพูด      ควยที่กำลังจะหลุดออกจากรูหีแอนนี่    ถูกลุงแก้กรรมดันกลับเข้าไปในรูหีแอนนี่อีกครั้ง     ลำควยของแกดันผ่านเนื้อหีลื่นๆที่เต็มไปด้วยน้ำควยน้ำหีเลือดสาวของแอนนี่เข้าไปจนสุดลำ         แกดันตัวแกลงมาจนก้นแอนนี่ลอยขึ้น   หัวเข่าแอนนี่งอจนเกือบติดเต้านม   แล้วแกก็เด้าซอยหีแอนนี่..ตับ.บบบ..ป๊าบ.บบบ...    ความเสียวเข้ามาเยือนแอนนี่อีกครั้ง   ตับ.บบบบ...ป๊าบ.บบบบบ.....โอ้ย.ย.ย...ลุง.ง.ง..แอนนี่.แอนนี่..เสียว.ว..โอ้ย.ย..ลุง.ง.ป๊าบ.บบบบ...อูย.ย..ลุง.ง.เสียว.ว..ป๊าบ.บ.บบบบ...ซี๊ด.ดด...เสียว.ว.ว...ปั๊ก.ก.กกก...อูย.ย.ยย..เสียว.ว.ว...        ในขณะที่แกซอยหีแอนนี่หนัก.ก.ก..แอนนี่เสียวหีสุด.ด.ด..      หน้าแกก็โน้มลงมาเรื่อยๆ   จนห่างจากหน้าแอนนี่แค่คืบ       

                หนูแอนนน..นี่..ลุงงงง...อ๊า...ดูดดด..กรรรรร.ม..ซี๊ด.ให้หนู..อูย...ทั่วตัวแล้วววว...แต่ยังงงง..มีที่หนึ่ง..อ๊า.ซี๊ด.ที่ลุงงงง...ยังงงงง...ไม่.ไม่.ได้.โอ้ยอูย..ดูดดดด..กรรร.ม..ให้หนูแอนนนน.นี่.    หนูแอนนนน.นี่.อ๊า.อูย..  อ้าปากให้.ให้..ลุง.นะ..ลุงง..จะ..ช่วยยย...ดูดดดด..กรรรร.ม..ให้      แอนนี่รู้ความหมายของลุงแก    ไม่ใช่แค่แกอยากจะดูดกรรมให้แอนนี่คนเดียว
   แอนนี่ก็เสียวจนกระสันแล้วแอนนี่ก็อยากให้แกดูดกรรมให้แอนนี่เหมือนกัน    ปากแอนนี่เผยอออกปากแกก็เข้าประกบดูดปากแอนนี่อย่างแนบแน่น  พร้อมกับดูดปากแอนนี่อย่างแรง  จ๊วบ.บบ.ด๊วบ.บบบ..
ถึงแอนนี่จะไม่เคยดูดปากกับใครมาก่อน   แต่พิธีดูดกรรมดูดปากของแก  ทำให้แอนนี่อยู่เฉยไม่ได้
แอนนี่ก็ดูดปากลุงแกโต้ตอบกลับเช่นกัน        ปากแอนนี่กับปากลุงแก้กรรมดูดกันแน่นดูดอย่างแรงดูดกันแน่นจนน้ำลายใหลออกมาไม่ได้       ควยลุงแก้กรรมก็ทำพิธีผสมน้ำหีน้ำควยเลิอดสาวในรูหีแอนนี่ไม่หยุด
             แอนนี่ไม่ได้เสียวหีคนเดียว   ลุงแก้กรรมก็แก้กรรมจนเสียวควยไปด้วยเหมือนกัน        จนลืมตัวพูดออกมา...อูย.หนูแอนนี่ลุงเสียวควยจริงๆ  เราเปลี่ยนท่ากันดีกว่า     หนูแอนนี่นอนคว่ำหน้านะ

    แกดึงควยออกไม่สนใจพิธีผสมน้ำหีน้ำควยแล้ว   แอนนี่ก็เหมือนกันไม่สนใจน้ำหีน้ำควยที่ใหลออกมาจากรูหี     พลิกตัวนอนคว่ำ     โชว์ก้นเต่งงอนเนียนขาวให้ลุงแก้กรรมได้ยลโฉมเต็มตา      อูย.ย..ซี๊ด..ก้นหนูแอนนี่สวยเต่งงอนจริงๆ    ดูซิ    แกเอามือบีบคลึงก้นงอนๆของแอนนี่  อูย..นุ่มแน่นเนียนมือลุงจริงๆ      โอ้ย..มองมุมนี้หีหนูแอนนี่สวยจริงๆ       ลุงงง..เสรยบบบ..ครวยยย..ละน่ะ         แกเอามือยกขาแอนนี่แยกอ้าออกแหกแก้มก้นแอนนี่     โอ้ย..อูย..หีหนูแอนนี่สวยจริงๆ      แกเข้าประกบแก้มก้นแอนนี่     สอดควยเข้ารูหีแอนนี่หัวควยแกเข้าได้แล้ว  แกก็กระแทกควยส่วนที่เหลือเข้ารูหีแอนนี่มิดลำ

 สวบ..ป๊าบ.ป๊าบ.บบบบบบบบบบบบบบบบ...แกอัดควยใส่รูหีแอนนี่ถี่ยิบ       หน้าท้องแกอัดก้นงอนของแอนนี่ตับ.บบบ..บั๊บ.บบบบ...  ดังกึกก้องไปทั่วห้องแอนนี่        แกคงกลัวว่าจะไม่แนบชิดแอนนี่      แกนอนทับไปบนหลังแอนนี่   เอามือสอดยึดไหล่แอนนี่เด้าหีแอนนี่    ตับ.บบบ...บั๊บ.บบบบ...ปากแกจมูกแกจูบซุกไชร้
แถวต้นคอใบหูซอกคอแอนนี่     พวงแก้มแอนนี่     พอแอนนี่หันหน้าอ้าปากไปหาแก    ปากแกปากแอนนี่ก็ประกบดูดกันอย่างแนบแน่น        แกนอนทับยึดไหล่แอนนี่  ซอยหีแอนนี่   ปากดูดปากแอนนี่      จนวาระสุดท้ายการผสมน้ำหีน้ำควยเลือดสาวก็เสร็จสิ้นลง  เมื่อแอนนี่กับลุงแก้กรรมแตกน้ำควยน้ำหีใส่กันอีกครั้ง
            แกนอนทับกกกอดแอนนี่ให้น้ำควยแกใหลเข้าหีแอนนี่จนหมดลำควย      ไม่ต่างอะไรกันแอนนี่ก็นอนให้น้ำหีแตกใหลผสมกับน้ำควยลุงแก้กรรมในรูหีแอนนี่         
             พิธีแก้กรรมรอบนี้นานนานจริงๆ  นานจนน้ำหีแอนนี่แตกไปสองครั้ง            ลุงแกยังไม่ลืมพิธีตัดใฝกรรมให้แอนนี่แม้แกจะลืมพิธีตัดใฝกรรมไปชั่วขณะ    มัวแต่เอาควยทำพิธีผสมน้ำหีน้ำควยเลือดสาวในรูหีแอนนี่จนน้ำควยแกแตกไปสองครั้งในรูหีแอนนี่         หนูแอนนี่ตอนนี้ได้ส่วนผสมครบแล้วลุงจะทำพิธีตัดใฝละน่ะ          ลุงแกดึงควยออกจากรูหีแอนนี่     จับตัวแอนนี่พลิกนอนหงาย     โอ้ย..น้ำหีน้ำควยเลือดสาวแอนนี่   เกาะตามลำควยลุงแก   ร่องหีรูหีแคมหีแอนนี่     กระเซ็นไปตามที่นอนเป็นจุดๆดวงๆหย่อมๆ   โดยเฉพาะจุดหยดเลือดสาวสีแดงของแอนนี่ที่ติดบนผ้าปูที่นอนสีขาวมันเห็นชัดมาก        วิธีการตัดใฝกรรมของลุงแก้กรรม     แกเข้าไปในหว่างขาแอนนี่นั่งสอดขายาวเหยียดไปตามลำตัวแอนนี่เอาขาแอนนี่ทั้งสองข้างวางไปบนหน้าขาของแกแกนั่งจนควยแกชิดวางพาดไปบนร่องหีแอนนี่          แกหยิบเอามีดหมอตัดใฝขึ้นมาเริ่มท่องคาถาอีกครั้ง        เอาน้ำหีน้ำควยเลือดสาว       ที่ติดควยแกเอามาทาไปที่มีดตัดใฝ
แล้วเอาไปแปะไปคลึงไปบดไปกรีดที่ใฝกรรมข้างแคมหีของแอนนี่           พอน้ำหีน้ำควยเลือดสาวที่ทาบนมีดเริ่มจางลง        ลุงแกก็จับควยสอดเข้ารูหีแอนนี่นั่งเด้าหีแอนนี่         แล้วดึงควยแกออกมาเอาน้ำหีน้ำควยเลือดสาว     ที่ติดควยแกออกมา   มาทาที่มีดตัดใฝอีก  แกทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ        แอนนี่ก็เสียวหีขึ้นตามไปเรื่อยๆ           ตอนหลังแกเอาควยเสียบหีแอนนี่ไว้เลย   ทำพิธีตัดใฝแอนนี่ไปด้วย   เด้าซอยหีแอนนี่ไปด้วย    โอ้ย..ทั้งมันทั้งเสียวแกเล่นแบบนี้น้ำหีขาวขุ่นของแอนนี่ไม่เหือดแห้งแน่นอน         แอนนี่นอนเสียวกระสันไม่รู้ลุงแก้กรรมทำพิธีตัดใฝเสร็จตอนใหน         

                       มารู้อีกที  หนูแอนนี่...หนูแอนนี่...พิธีเสร็จแล้ว..       แอนนี่ลืมตาดูลุงแกอีกครั้ง   แกยังคงนั่งในหว่างขาแอนนี่     ควยแกก็ยังเสียบอยู่ในรูหีแอนนี่
             หนูแอนนี่พิธีตัดใฝเสร็จเรียบร้อยแล้ว  ใฝกรรมของแอนนี่ลุงตัดออกไปแล้ว
 ตอนนี่เหลือแค่     พิธีล้างใฝกรรม     เท่านั้นลุงจะเริ่มพิธีล้างใฝกรรมล่ะนะ          มันเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการตัดใฝกรรมแล้ว   เมื่อตัดใฝกรรมแล้วก็ต้องล้างออกไป      หนูแอนนี่ทำกายใจไปพร้อมกับลุงนะ
           แอนนี่พยักหน้ารับรู้และพร้อมล้างใฝกรรม    กับลุงแกักรรมแล้ว       พิธีล้างใฝกรรมทำให้แอนนี่ต้องคราง..อูย.ย.ย.ยย...อีกครั้ง     เมื่อลุงแก้กรรมเริ่มทำพิธีล้างใฝกรรมโดยการนั่งเด้าหีแอนนี่ช้าๆ
ลุกนั่งยองๆจับขาแอนนี่งอพับขึ้นซอยหีแอนนี่..ตับ.บ.บบบบบบบบบบบบ.. 
  แกดันโย้จนก้นแอนนี่ลอยขึ้น      กระแทกหีแอนนี่..ป๊าบ.บบบบบบบบบบบบ....     หน้าแกโน้มต่ำลงจนชิดหน้าแอนนี่        ปากต่อปากดูดกันแน่นอีกครั้ง         พิธีตัดใฝทำให้แอนนี่เสียวหีแทบไม่ขาดตอน
        ครั้งนี้ลุงแกกระหน่ำหีแอนนี่อย่างเมามัน    แอนนี่เองก็ตอบโต้แกอย่างดุเดือดเหมือนกัน
ทั้งเด้งทั้งขมิบรูหีรัดควยลุงแกไม่หยุดเช่นกัน       มันเป็นพิธีล้างหีล้างควยให้กันไปแล้ว          แต่มันล้างน้ำหีน้ำควยไม่หมด             เมื่อแอนนี่กับลุงแก้กรรมกระสันสุดขีด             แกเข้ายึดไหล่แอนนี่แน่น
ปากต่อปากดูดกันแน่นแนบสนิท      ขาแอนนี่ตวัดรัดก้นแกไว้แน่นเช่นกัน        แกโหมซอยหีแอนนี่ถี่ยิบ
ทั้งลุงแก้กรรมและแอนนี่  ครางลั่นก้องทั้งห้อง        ตัวเกร็งไปทั้งสองคน      น้ำหีน้ำควยแก้กรรมแตกใส่กันอย่างท่วมท้นทั้งสองคน            ครั้งนี้ลุงแก้กรรมหายใจหอบอย่างแรง     แต่ก็ยังครางกระเส่าบอกแอนนี่    หนูแอนนน..นี่  พิธีกรรรร.ม..  ตัดใฝเสร็จจจจ.แล้ววว..   เสร็จจจ..แล้วววว..   เสร็จจจจ..แล้วววววว...
   แอนนี่ก็อยากบอกลุงแก้กรรม    แอนนี่ก็เสร็จเหมือนกัน   ออกเหมือนกัน   แตกแล้วเหมือนกัน


             ครั้งนี้ลุงแก้กรรมไม่ได้ไปนั่งภาวนาทำสมาธืที่นอกระเบียงแล้ว      แกนอนภาวนาทำสมาธิอยู่ข้างๆแอนนี่นั่นแหละ             ยังเหลิอพิธีกรรมอีกครั้งเป็นครั้งสุดท้าย          ลุงแก้กรรมบอกแอนนี่พิธีนี้จะทำตอนพระอาทิตย์กำลังขึ้น    เป็นพิธีอาบชำระร่างกายเพื่อเอาสิ่งดีๆเข้าหาตัว     หลังจากทำพิธีตัดใฝกรรมแล้ว     ลุงแกบอกพิธีนี้จริงๆแล้วต้องอาบชำระร่างกายกลางแจ้ง    แต่คอนโดของแอนนี่ไม่สะดวกที่จะทำก็ทำในห้องอาบน้ำแทนก็ได้              ที่นอนแอนนี่ดูแคบไปถนัดตาเมื่อลุงแก  นอนภาวนาเข้ามากอดตัวแอนนี่ไว้เลย            แอนนี่ไม่ว่าอะไรเพราะยังเสียวกับพิธีแก้กรรมไม่หายจากฝีมือแก                    พอแสงอาทิตย์ยามเช้าเริ่มทอแสง         ลุงแกกับแอนนี่ก็เข้าห้องอาบน้ำเพื่อทำพิธีชำระล้างร่างกาย            ร่างเราสองคนเปลือยเปล่าล่อนจ้อนอยู่ในห้องอาบน้ำ         แกให้แอนนี่เปิดฝักบัวเข้าไปอยู่ใต้สายน้ำที่ใหลออกมาจากฝักบัว                    แกให้แอนนี่พนมมือไว้        แล้วแกก็เริ่มท่องคาถาอีกครั้ง     แกเอานิ้วชี้แตะไปที่หน้าผากแอนนี่   ลากถูเบาๆไปตามใบหน้าแอนนี่           ริมฝีปากแอนนี่       เอามือลูบไล้ไปตามไหล่ซอกคอแอนนี่       แกบอกแอนนี่เอามือลงไปไว้ข้างลำตัว       ไม่ต้องพนมมือแล้ว         แกเอามือหยาบๆสากๆ      ลูบไปที่หน้าอก   ร่องนมแอนนี่       ลูบไปที่เต้านมแอนนี่   ลูบหัวนมแอนนี่เบาๆ           อึ๊ย..อืม..อ๊า..  แอนนี่ชักเริ่มเสียวหัวนมอีกแล้ว           แกลูบหัวนมแอนนี่จนหัวนมแอนนี่แดงเข้มแข็งเป็นไตขึ้นมาอีกครั้ง   เต้านมเต่งตึงคัดไปทั้งสองเต้า          แอนนี่เริ่ม  กระสับกระส่ายขึ้นอีกครั้ง    มือเริ่มกำปล่อยกำปล่อยตามความเสียว     ปากเม้มสลับครางอือ..อ๊า..เบาๆ          แกลูบลงไปตามหน้าท้องแอนนี่      ลูบล้างไปที่เนินหีแอนนี่     แอนนี่ไม่ต้องให้แกบอก    แอนนี่ขยับขายืนห่างจากกัน        ลุงแกก็สอดมือเข้าถูล้างร่องหีแอนนี่     มือสากๆถูขึ้นถูลงไปตามร่องหี      รูหีแอนนี่ขมิบขับเมือกหีออกมาอีกครั้ง           แอนนี่เสียวหีแทบยืนไม่ใหว       ขยับตัวไปพิงกำแพงห้องน้ำไว้     ตัวแอนนี่กับลุงแกเลยเข้ามาอยู่ใต้ฝักบัวทั้งสองคน                  ลุงแกก้มหน้าลงไปที่เต้านมแอนนี่      มองหน้าแอนนี่ส่งสายตาให้แอนนี่บ่งบอกว่าแกขอดูดนมแอนนี่         แอนนี่ไม่ห้ามแกแอนนี่ก็ไม่บอกแก      แต่แอนนี่แอ่นเต้านมหัวนมให้แกเป็นสัญญานบอกว่าแอนนี่ให้แกดูดนมแอนนี่ได้           

                  ริมฝีปากหยาบๆลิ้นสากๆของแก             เข้าอ้าอมหัวนมเต้านมแอนนี่   ดูดเลีย  จ๊วบ.บบบ...แผล็บ.บบบบบบ........   โอ่ย..ยย...แอนนี่เสียวสะท้านไปทั้งหัวนมเต้านม           ลิ้นของลุงแก้กรรมเข้าดูดเลียอย่างชำนิชำนาญ         ทั้งดูดทั้งเลียทั้งเม้มหัวนมเต้านมแอนนี่        ส่วนมือแกก็เข้าลูบล้างล้วงแยงอยู่ในรูหีแอนนี่ไปแล้ว     แอนนี่ทำได้อย่างเดียวครางกระเส่าเสียวอยู่ในห้องน้ำ
ให้ลุงแก้กรรม  ทำพิธีลูบล้างล้วงแยงดูดเลีย  รูหีเต้านมหัวนมอย่างเพลิดเพลิน            ตัวแกเลื่อนลงนั่งยองๆเอาขาแอนนี่พาดไหล่แกไว้ข้างหนึ่ง           คนแก่อย่างแกพละกำลังดีจริงๆเหนื่อยหอบพักเดียวก็แข็ง..แรง..อีกแล้ว          แกเอามือแหกรูหีแอนนี่ไว้      จ่อหน้าสอดลิ้นสากๆเข้าไปเลียรูหีเนื้อหีแอนนี่
แผล๊บ.บบบบ...ด๊วบ.บบบ...จ๊วบ.บบบ...    ยกซดดูดรูหีแอนนี่    ซู๊ด.ดดดดด....โอ้ย.ย.ย..เมือกหีแอนนี่ใหลตามการดูดหีของแกออกมาเป็นเส้นเป็นสาย             ตัวแอนนี่กระตุกเสียวยึก.ก..ยัก.ก..     แกยืนขึ้นมาประกบตัวแอนนี่         ปากแกปากแอนนี่ดูดกันแนบแน่น    บดจูบอย่างหนัก      จนน้ำลายใหลเยิ้มทั้งสองคน               แกจับตัวแอนนี่หันหลังโก้งโค้งให้แก              หัวควยแกจ่อดันอยู่ที่รูหีแอนนี่แล้ว
               แต่แกยังไม่ดันหัวควยแกเข้าไป         แกบอกแอนนี่ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของพิธีแก้กรรมแล้ว         เป็นพิธี     ให้ศีลให้พรตามพิธีแก้กรรม          พิธีนี้ต้องได้รับความยินยอมจากแอนนี่ก่อน
ถ้าแอนนี่ไม่ยินยอมแกก็ไม่ทำ              ถ้าแอนนี่ยินยอมแกถึงจะทำ       ถ้าแอนนี่ยอมให้แกทำในระหว่างที่แกกำลังให้ศีลให้พรแอนนี่เพื่อเป็นสิริมงคล           แอนนี่ต้องการสิ่งใหนให้คิดตามไปได้เลยจะได้สิ่งนั้นตามความต้องการ                ลุงแกปลุกเสกความเสียวความเงี่ยนให้แอนนี่จนกระเจิงแล้ว     แอนนี่ไม่ปฎิเสธพิธีนี้แน่นอน      แอนนี่ต้องการได้ศีลได้พรจากแก  เพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเอง             แต่แอนนี่ก็คิดตามแวบหนึ่งพิธีนี้แปลกนะ ทำคนอื่นเสียวหีจนกระสันแล้ว  ยังต้องมาถามอีกว่าจะยอมให้ทำต่อใหม      เสียวหีจนเมือกหีใหลนองแล้ว  อยากโดนควยจะแย่อยู่แล้ว        แอนนี่ไม่ต้องคิดอะไรทั้งนั้นแอนนี่บอกลุงแกเอาเลยลุงทำต่อเลย            พร้อมกันนั้นแอนนี่ดันรูหีเข้าหัวควยลุงแกไปเลย      อืม..อ๊า..อูย..ซี๊ด...
เสียงแกกับเสียงแอนนี่  ครางเสียวพร้อมกัน     แกรีบจับเอวแอนนี่     ดันควยสวนเข้ารูหีแอนนี่   พรืดดดดด..สวบบบบบบบ...               ตับบบบบบบบบ...ป๊าบบบบบบบบ...     แฉะะะะะ..ฉอกกกกก..บั๊บบบบบบบ...   ฉึกกกกกกก..ฉักกกกกกก...ตับบบบ..ปั๊กกกก..     ตับบบบบ..ต๊าบ..ต๊าบ..ต๊าบ..ป๊าบ..
        ตอนแรกๆที่แอนนี่โดนควยแก แอนนี่ก็คิดขอสิ่งที่แอนนี่ต้องการ  แอนนี่ขอให้แอนนี่มีความสุขกรรมใดที่แอนนี่เคยทำก็ให้หายไปขอให้ได้แต่สิ่งที่ดีๆเข้าหาตัวแอนนี่       แต่พอแอนนี่โดนควยแกตะบันรูหีไม่หยุด  ..ตับ.บ.บ.อูย.เสียว..แอนนี่ขอ.อ.อ.ได้.ได้..ควย....อูย..ขอ..ควย..ป๊าบ.บ.บ..ซี๊ด..ขอ.อ..ลุง.ง.แก..เย็ด.ด.ด.อูย..หี..อ๊า.า..แอนนน.นี่.   ขอ.อ..ควย.แรง.ง.อ๊า.า.ลุง.เย็ด..แอนนี่..เย็ด..หี..แอนนน.นี่.โอ้ย.ย.อูย.ไม่.ไม่ใหว..เสียว.ว.วหี..ป๊าบ.บ.ตั๊บ.บ.บ. อูย.ย..แอนนน.นี่ขอ.อ.อ.ต๊าบ.ป๊าบ.ขอ.อ..อ.อ.โอ้ย.ย.ย.เสียว.ว.     ขอ..ควย..ขอ.ควย..ขอควย..ขอควย.เย็ด.ด.ด..ควย.ควย.ควย.ขอควย.ขอควย..ขอควย.ขอควย.ขอควย..  แอนนน.นี่..จะ.ะ.เอา.า..ควยยยยยยยยยยย..    จนสุดท้ายคำขอของแอนนี่ที่อยู่ในหัวในความคิดแอนนี่มีเพียงคำขอที่ว่า     แอนนี่ขอควยแอนนี่จะเอาควย  ควย ควย ควย    เท่านั้น         ตอนนี้ไม่ใช่พิธีชำระร่างกายแล้ว       มันเป็นพิธีล้างหีเย็ดหีแอนนี่ไปแล้ว  แอนนี่เสียวจนยืนไม่ใหวค่อยๆทรุดตัวลงไป      ไปอยู่ในท่าคลานก้นโด่งให้ลุงแก้กรรมกระแทกหีแอนนี่แล้ว              แกก็คุกเข่ากระแทกหีแอนนี่ตามไม่หยุดหย่อน                 แล้วแกก็ดึงตัวแอนนี่ขึ้นตัวแกก็ลงไปนอนหงายที่พื้นห้องน้ำ       ตอนนี้แอนนี่ขึ้นควยให้แกแล้วยอมขย่มควยให้แกเองแบบเต็มใจและยินยอม         ถึงจะไม่เคยทำแต่แอนนี่ก็โน้มตัวลงไปจับขาแกไว้แอ่นก้นยกรูหี   รูดลำควยแก  ผับบบบบ...ตับ.บบบบบบ...แปะะะะ..บั๊บบบบบ..สวบบบบบบบ...ตับ.ผับ.ป๊าบ.ป๊าบ.ต๊าบ.ต๊าบ.สวบ.ตับ.ตับ.ปั๊ก.ปั๊ก.บั๊บบบ..ผับบบ..ป๊าบบบบบบบบบบบบบ.....       โอ้ย..ลุง..ใกล้แล้วลุงแอนนี่จะแตกแล้วลุง...     ท่านี่ควยแกเข้ารูหีแอนนี่ลึกถึงข้างใน   เพราะแอนนี่ขย่มควยแกแต่ละทีมิดโคนทุกครั้ง       ลำควยแกเสียดสีเนื้อหีแอนนี่ยาวๆถี่ๆ
       แอนนี่ก็ทนไม่ใหวจึงร้องบอกแกน้ำหีแอนนี่จะแตกแล้ว           แกรีบเสยควยแกสวนรูหีแอนนี่  ตับ.บ.ป๊าบ.บ..ต้บ.บ.บ..  ป๊าบ.บบบบบบบ.....  แอนนี่ก็ขย่มควยแก   ตั๊บ.บบบบบบ..ไม่ยั้งเหมือนกันสองแรงบวกทำให้รูหีแอนนี่       ไม่อาจทนความเสียวได้อีก   แอนนี่ขย่มควยแกอัดหีลง  ..ป๊าบ..เป็นครั้งสุดท้ายอัดโคนควยแกแน่น   น้ำหีแอนนี่แตกทะลักออกมาอย่างถล่มทลาย    คาลำควยลุงแก้กรรม        แกก็คงใกล้น้ำควยแตกแล้วเหมือนกัน   จับแอนนี่นอนคว่ำลงไปกับพื้นห้องน้ำ   โดยที่ควยแกไม่หลุดออกจากรูหีแอนนี่
พื้นห้องน้ำไม่ได้ทำให้แอนนี่รู้สึกเจ็บแต่อย่างใด        ตัวลุงแก้กรรมนอนประกบไปกับก้นงอนเต่งของแอนนี่อีกครั้ง      มีอแกสอดยึดไหล่แอนนี่ไว้    อัดควยซอยหีแอนนี่อย่างรวดเร็วหนักหน่วง         ไม่หยุดพักโคนควยอัดหีอัดก้นเต่งงอนของแอนนี่ดังกึกก้องไปทั่วห้องน้ำ   พร้อมเสียงครางกระเส่า   อ๊า.า.าา.าาา...ของลุงแก   เสียงกระซิบบอกของลุงแก      หนู..แอนนน.นี่      ลุง.ง.ใกล้.ใกล้แล้ว...น้ำควยยยย..ลุงงง.จะ..แตก.กกก..แล้วววว..        แกซอยหีแอนนี่ถี่ยิบบบบบบบบ...  เสียงแกร้องลั่นห้องน้ำอ๊า.า.าา.า..สสสส..คคคค....   ฟุบตัวนอนกอดประกบแอนนี่แน่น     น้ำควยแกแตกพุ่งเข้ารูหีแอนนี่อย่างมากมายจนร้อนฉ่าไปทั้งโพรงหีมดลูกแอนนี่                พิธีแก้กรรมระหว่างแอนนี่กับลุงแก้กรรมในครั้งนั้นจบลงในห้องน้ำของแอนนี่          น้ำหีน้ำควยแก้กรรม    เกรอะกรังไปทั่วพื้นห้องน้ำ           แอนนี่กับลุงแก้กรรมอาบน้ำให้กันและกันชำระร่างกายให้กันและกัน          เป็นการส่งท้ายสำหรับพิธีแก้กรรม         เมื่อทุกอย่างจบสิ้นลง       ลุงแก้กรรมก็เก็บของที่ใช้ทำพิธีกรรม     วางไปบนผ้าปูที่นอนที่มีคราบน้ำหีน้ำควยและจุดเลือดสาวของแอนนี่เป็นดวงๆ          รวมกันไว้ทั้งหมดแล้วแกก็รวบห่อของทั้งหมดด้วยผ้าปูที่นอน
           แกบอกแอนนี่ของทั้งหมดจะต้องเอาไปทิ้งลงแม่น้ำให้มันจมไปกับสายน้ำใหลออกไปตามสายน้ำไม่หวนกลับมาหาอีก               แอนนี่พาลุงแกขับรถไปทิ้งของทั้งหมดที่แม่น้ำเจ้าพระยา        แล้วพาแกกลับมาส่งที่สนามหลวง         ก่อนลุงแก้กรรมจะลงจากรถไป   แกย้ำบอกแอนนี่อีกครั้ง    ทั้งหมดนี้คือพิธีแก้กรรมนะหนูแอนนี่       แลัวลุงแก้กรรมก็ลงจากรถไป  เดินไปนั่งที่จุดเดิมจุดที่แอนนี่รับแกไปทำพิธีแก้กรรม
           นั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่แอนนี่เห็นลุงแก้กรรมคนนั้น            ตอนนี้ปี 59 แล้ว  ผ่านไปเป็น10ปีแอนนี่ก็ไม่เคยพบหรือเห็นลุงแก้กรรมคนนั้นอีกเลย           การแก้กรรมในครั้งนั้นแอนนี่เสียเงินให้แกเป็น
  ค่ายก( ค)รู   เพียง 9บาทเท่านั้น         แม้จะผ่านมานานสำหรับการแก้กรรมครั้งนั้นจนถึงปัจจุบันนี้แอนนี่ก็ยังเชื่อว่ามันเป็นจริง             เพราะสิ่งที่ลุงแก้กรรมคนนั้นทายทักแอนนี่มันเกิดขึ้นจริงทั้งหมด      โดยเฉพาะใฝกรรมเม็ดนั้นแม้แต่แอนนี่ยังไม่รู้เลยว่าแอนนี่มีใฝเม็ดนั้นขึ้นใกล้แคมหี  แต่ลุงแกรู้ลุงแกเห็น
  และอีกหลายเรื่องที่แกทายทักแอนนี่         แกยังบอกแอนนี่หลังพิธีแก้กรรม3เดือนแอนนี่จะเจอสามีแอนนี่  แอนนี่ก็เจอจริงๆค่ะ      สามีแอนนี่จะรักจะหลงแอนนี่  มันก็จริงค่ะ   แอนนี่อยู่กับสามีมาเป็นสิบปีมีลูกด้วยแล้ว   แต่สามีแอนนี่ก็ยังรักหลงแอนนี่ไม่เคยเปลื่ยน       ไม่เคยนอกใจแอนนี่เลิกงานปุ๊บกลับบ้านปั๊บ
     เรื่องบนเตียงสามีก็ทำให้ทุกคืนไปขาดตกบกพร่องเลย              ตอนนี้แม้แอนนี่จะไม่ได้อยู่ที่คอนโดนั้นแล้ว      แต่แอนนี่ก็ไม่เคยลืมเหตุการณ์ครั้งนั้น   การแก้กรรมระหว่างแอนนี่กับลุงแก้กรรมคนนั้น
เรื่องนี้แอนนี่เก็บเป็นความลับไม่เคยบอกให้ใครรู้เลย           
    จากคนที่ไม่เคยเชื่อเรื่องแบบนี้แอนตี้เรื่องแบบนี้    ปัจจุบันแอนนี่กลายเป็นคนเชื่อเรื่องแบบนี้ไปแล้ว
บางทีเพื่อนพยาบาลด้วยกัน  มีปัญหาที่แก้ไม่ตก    แอนนี่ก็บอกเพื่อนๆพยาบาลลองไปดูดวงสิ    ลองไปสะเดาะเคราะห์แก้กรรมสิ                 ถ้าแอนนี่รู้ว่าลุงแก้กรรมคนนั้นอยู่ที่ใหนแอนนี่จะพาเพื่อนพยาบาลไปให้ลุงแกแก้กรรมให้ด้วยซ้ำ            แอนนี่จะถือโอกาศให้แกอาบน้ำมนต์ให้อีกสักครั้ง
             สุดท้ายนี้แอนนี่ขอย้ำอีกครั้งว่า
แอนนี่เชื่อว่าการแก้กรรมระหว่างแอนนี่กับลุงแก้กรรมในครั้งนั้นเป็นเรื่องจริงแอนนี่ไม่ได้ถูกลุงแก้กรรมคนนั้นหลอก  แม้ว่าสุดท้ายแล้วแอนนี่จะถูกลุงแก้กรรมคนนั้นเย็ดหีไปด้วยก็ตาม        แต่แอนนี่ก็เชื่อในการกระทำและคำพูดของลุงแกักรรมที่บอกแอนนี่      หนูแอนนี่ทั้งหมดที่เกิดขึ้นในคืนนี้เป็นพิธีแก้กรรมนะ

    หลังพิธีแก้กรรมในครั้งนั้นชีวิตแอนนี่มีแต่ความสุขความสมหวังไม่เคยมีความทุกข์เลย    แอนนี่ก็อยากให้เพื่อนๆมีความสุขอย่างแอนนี่บ้าง        ถ้าเพื่อนๆคนใดมีโอกาศได้เจอลุงแก้กรรมคนนั้นก็ลองแก้กรรมกับลุงคนนั้นได้  ตอนนี้ถ้าตามบัตรประชาชนแกคงอายุได้60ปีต้นๆค่ะ       สุดท้ายนี้ แอนนี่ก็ขออวยพรให้เพื่อนๆที่อยากแก้กรรมกับลุงแก้กรรมคนนั้นขอให้ได้พบกับลุงแก้กรรมคนนั้นด้วยเถิด.....

( จบตอนหมอแก้กรรม )


*

ออฟไลน์ tigereac

 • Senior Member
 • ****
 • 682
 • 506
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 10:06:01 pm »
ขอบคุณครับ เรื่องแก้กรรมแบบนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อละครับ แถมยังทายแม่นอีกด้วย

*

ออฟไลน์ darkdd1999

 • Senior Member
 • ****
 • 966
 • 259
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 10:15:02 pm »
สุดยอดเสมอครับเรื่องของหมอซิงเนี่ย

*

ออฟไลน์ meowmeng

 • Junior Member
 • ***
 • 482
 • 340
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 10:21:25 pm »
หายไปนานเลยนะครับ

เห็นชื่อเรื่องต้องรีบเข้ามาอ่าน ขอบคุณที่ยังไม่ลืมกันครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Gold Member
 • *****
 • 1316
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 10:29:12 pm »
หายไปจนแทบจะลืมเลือนเรื่องราวความสนุกที่เคยอ่าน กลับมาอีกครั้งดีใจเหมือนได้เจอเพื่อนที่รู้ใจอีกครา หวังว่าจะได้เจอกันบ่อย ๆ นะครับ

*

ออฟไลน์ dikky

 • Senior Member
 • ****
 • 835
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 11:48:34 pm »
ขอบคุณครับ  คุณsingsing  เนื้อเรื่องสนุกครับ

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Senior Member
 • ****
 • 794
 • 499
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2016, 12:27:38 am »
สนุกสนาน มากครับ ตามสไตล์หมอกับพยาบาล

*

ออฟไลน์ shadowart17

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2016, 02:18:20 am »
 ::WowWow::สนุกสุดๆ ขอบคุณมากๆๆ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Veteran Member
 • ******
 • 1847
 • 1011
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2016, 09:07:42 am »
ไชโย..หมอsingsingกลับมาแล้ว ยังสุดยอดเหมือนเดิม แล้วอยากฝากหมอช่วยดูเรื่องที่ขาดหายไป เช่น พรานกะเหรี่ยง ครูน้ำ หลงป่าเลยเสียท่าคนดอย..เสียดายมากครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ manee

 • Junior Member
 • ***
 • 388
 • 416
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2016, 09:48:33 am »
สนุกมากครับ ส่วนตัวก็ชอบสีขาวๆอยู่ด้วยครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1607
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2016, 10:24:11 am »
เป็นพิธีแก้กรรมที่สุดมันส์จริงๆ
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ star_war

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 166
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2016, 11:46:11 am »
โอ้ววว...เรื่องนี้หื่นได้ใจครับ ผมนี่เป็นแฟนคลับท่าน singsing เลยครับ ชอบทุกเรื่องที่แต่ง สนุกมากครับ
หายไปนาน  แต่ยังมีผลงานออกมาเรื่อยๆ   หวังว่าคงจะมีผลงานเรื่องต่อไปนะครับ
แล้วจะรอผลงานเรื่องต่อไปครับ::Reader:: ขอบคุณมากครับ...

*

ออฟไลน์ manintheshadow

 • Full Member
 • **
 • 147
 • 157
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2016, 03:41:56 pm »
ขอบคุณมากครับ หายไปนานเลย สุดยอดเช่นเคย

เรื่องแบบนี้ก็ไม่รู้ว่าหลอกไม่หลอกเหมือนกัน แถมดันแม่นซะด้วย

*

ออฟไลน์ koboy

 • Senior Member
 • ****
 • 644
 • 398
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2016, 03:47:03 pm »
เสียวมากมายอีกแล้ว ขอบคัณมากครับหมอ

*

ออฟไลน์ kunpra

 • Full Member
 • **
 • 106
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าชาวบ้าน 16 หมอแก้กรรม by singsing
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2016, 05:34:46 pm »
แต่ล่ะตอนที่มา พาเสียวตลอดเลย ขอบคุณมากๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ