สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1

สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1

 • 54 ตอบ
 • 5910 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Full Member
 • **
 • 142
 • 365
  • ดูรายละเอียด
สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 01:58:30 am »
     เรื่องนี้ลองแต่งเองเรื่องแรกเลยครับได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลายๆเรื่องที่เคยอ่าน ไม่รู้ว่าจะเรียกแนวไหนดี ยังไงก็ฝากติชมกันได้เต็มที่ ::NoNo::
ขอแบบมีเหตุผล ไม่เอาด่านะจ๊ะ
 

.......................................

    ตอนที่ 1

     “ แล้วเจอกันนะ

     ขวัญ นักศึกษาสาวปี 1 มหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ บอกลาเพื่อนของเธอพร้อมลุกอย่างรีบเร่งเมื่อจบคาบเรียนสุดท้ายของวัน เธอเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มในรุ่นมากมาย ไม่ใช่แค่เพราะความสวยน่ารักของเธอ แต่เป็นเรื่องการวางตัวของเธอด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วนักศึกษาหญิงส่วนมากจะแต่งตัวตามสมัยนิยม แต่ขวัญนั้นกลับไม่ใช่ การแต่งกายของเธอนั้นเป็นแนวเรียบร้อย น่ารักสดใส กระโปรงพลีทของเธอยาวคลุมถึงตาตุ่ม

     “ อ้าวว ไม่ไปเดินเล่นด้วยกันก่อนเหรอ? ”

     แจน เพื่อนสาวคนสนิทของขวัญตอบกลับมาพร้อมรั้งมือขวัญไว้ หากเปรียบเทียบขวัญเป็นสีขาวแล้ว แจนนั้นเปรียบเป็นสีดำซึ่งตรงข้ามกับขวัญอย่างสิ้นเชิง ทั้งเรื่องการแต่งตัวที่ชอบใส่เสื้อนักศึกษารัดๆ กระโปรงสุดสั้น 12 นิ้วปิดก้นเพียงนิดหน่อยแถมผ่าข้างอีก และ นิสัยที่ชอบโชว์สัดส่วนอยู่บ่อยๆ ถ้าแจนไม่มีขวัญคอยรั้งเรื่องการแต่งตัวเอาไว้มีหวังแจนได้ใส่กระโปรงที่สั้นกว่านี้แน่

ขวัญกับแจนนั้นสนิทกันตั้งแต่เด็กเพราะบ้านอยู่ติดกัน ระยะสอง-สามเดือนมานี้ขวัญก็แปลกใจไม่น้อยที่แจนเริ่มเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวจากคุณหนูที่เรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้กลายเป็นคุณหนูสุดเซ๊กซี่เร่าร้อน พอขวัญถามเรื่องนี้แจนก็ตอบแค่เพียงว่า ก็ใส่แล้วเดินสะดวกดี แถมใส่แล้วสวยด้วย ขวัญจึงไม่คาดคั้นอะไรอีก

     “ ไม่ล่ะ ฉันบอกแกแล้วไงว่าวันนี้ฉันต้องส่งพ่อฉันไปต่างประเทศ ” ขวัญปฎิเสธ
     “ เออใช่ ลืมเลย แหะๆ งั้นฉันไปส่งพ่อแกเป็นเพื่อน โอป่ะ ” แจนพูดจบก็รีบลุกขึ้นยืน

     กระโปรงทรงเอสั้นคับที่ตอนนั่งก็ร่นขึ้นไปอยู่แล้ว เมื่อแจนลุกขึ้นทำให้ชายกระโปรงนั้นยังร่นขึ้นอยู่ เผยให้เห็นถึงเรียวขาขาวเปล่งปลั่งน่าลูบไล้บวกกับที่แจนใส่ส้นสูงทำให้ท่ายืนของแจนตั้งตรงแบบไม่อายที่จะอวดเรียวขานวลเนียนนั้น ส่วนที่เป็นรอยผ่าของกระโปรงนั้นลึกขึ้นไปถึงขอบกางเกงในสีขาว หนุ่มๆในห้องละสายตาจากขวัญมามองแจนอย่างหื่นกระหาย

     ซึ่งดูเหมือนเธอจะไม่สนใจที่จะดึงกระโปรงลงด้วย เป็นขวัญที่เห็นสิ่งผิดปกตินี้
     “ แจน แกดึงกระโปรงลงหน่อย พวกผู้ชายมองกันใหญ่แล้ว ” ขวัญกระซิบบอก
     “ ช่างเหอะ เห็นก็เอาไปไม่ได้ ไปเถอะขวัญเดี๋ยวไม่ทัน ” แจนตอบในสิ่งที่ขวัญไม่คาดคิด ก่อนที่จะจูงมือขวัญออกจากห้องเรียนไป

.............................

    ที่สนามบิน

     “ เดินทางปลอดภัยนะคะพ่อ ” ขวัญพูดกับพ่อของเธอพร้อมกับเข้าไปสวมกอด กลิ่นโคโลนของพ่อทำให้ขวัญรู้สึกอบอุ่น

     พ่อของขวัญนั้นแม้จะอยู่ในวัยสี่สิบกลางๆแล้ว แต่หน้าตายังคมคายหล่อเหลา ส่วนรูปร่างนั้นทำให้แจนมองด้วยสายตาหวานหยาดเยิ้มเหมือนตกอยู่ในภวังค์ เพราะมัดกล้ามนั้นแม้จะใส่เสื้อเชิ้ตอยู่ก็สังเกตเห็นได้ ดูรวมๆแล้วเหมือนชายวัยเพียงยี่สิบปลายๆ

     “ อยู่บ้านก็อย่าลืมที่พ่อบอกล่ะ ห้ามขัดคำสั่งเข้าใจไหม ”

     พ่อขวัญบอกเสียงเข้ม ก่อนหันไปหาชายหนุ่มอีกคน
     “ ฝากดูแลพี่สาวแกด้วยนะ ”
     “ ครับพ่อ ” ชายหนุ่มคนนั้นตอบกลับมา
     “ ฉันดูแลตัวเองได้ย่ะ เจ้าขุน ” ขวัญพูดเสียงเขียวใส่คนที่ชื่อว่า ขุน

     ขุน นั้นเป็นเด็กหนุ่ม ม.6 ด้วยความที่เป็นนักกีฬาบาส ทำให้นอกจากจะสูงแล้วยังมีรูปร่างที่ดีอีกด้วย สาเหตุที่แจนมากับขวัญนั้นเป็นเพราะเธออยากอยู่ใกล้กับขุน เนื่องจากแจนแอบชอบขุนมาตั้งแต่เด็กทำให้แจนหาเรื่องอ่อยขุนอยู่บ่อยๆ ส่วนหนึงที่แจนเปลี่ยนการแต่งตัวอาจเป็นเพราะว่าขุนก็เป็นได้

     “ ฝากเจ้าขวัญด้วยนะ ลูกแจน ” พ่อขวัญพูดยิ้มๆ พลางจับหัวแจนอย่างเอ็นดูเสมือนลูกตัวเอง
     “ ค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ เดี๋ยวแจนกับขุนจะช่วยดูแลขวัญไม่ให้คลาดสายตาเลย ” แจนตอบพร้อมทั้งมองขุนด้วยสายตาร้อนแรง

     จู่ๆร่องหลืบของแจนก็ตอดรัดอย่างรุนแรง น้ำเสียวไหลออกมามากมายจนกางเกงในเปียก หน้าแจนเริ่มแดงซ่านพร้อมทั้งหายใจกระชั้นขึ้นเรื่อยๆ จากท่ายืนตรงของเธอกลายเป็นก็เริ่มโก่งตูด เรียวขาขาวสั่นระริก เหมือนคนใกล้จะเสร็จสม แจนเคยสังเกตว่าอาการแบบนี้จะเป็นบางครั้งโดยไม่ทราบสาเหตุ ส่วนใหญ่จะเกิดเวลาเธอคิดถึงขุน แต่มันไม่เคยมีอาการรุนแรงขนาดนี้

     แจนกอดอกแน่นข่มความเสียวสุดฤทธิ์เพื่อไม่ให้ผิดสังเกต
     “ แจน แกไม่สบายรึเปล่าหน้าแดงเชียว ”

     ขวัญรีบเข้าไปโอบประคองเพื่อน พร้อมทั้งจับแก้มจับหน้าผากอย่างเป็นห่วง
     “ หน้าแกร้อนจัง ”
     “ เอ่อคือ... ฉันปวดหัวนิดหน่อยน่ะ ” แจนพยายามตอบด้วยน้ำเสียงปกติ หากแต่เสียงที่เปล่งออกมานั้นสั่นเครือและแผ่วเบา
     “ พ่อว่ารีบพาหนูแจนกลับเถอะ เดี๋ยวพ่อต้องขึ้นเครื่องละ แล้วเจอกันปีหน้านะลูก ” พ่อขวัญพูดอย่างเป็นห่วง สายตาระคนสงสัยหากแต่เพียงแว๊บเดียว
     “ งั้น.. เดี๋ยวขุนไปเรียกแท็กซี่ให้นะเจ๊ ”

     หลังจากร่ำลากันเรียบร้อย ขุนก็อาสาออกไปเรียกแท็กซี่ให้ ส่วนแจนตอนนี้ถึงแม้ความเสียวจะลดลงไปได้บ้างแล้ว แต่ทุกครั้งที่เธอเห็นหรือได้ยินเสียงขุน มันทำให้อารมณ์เสียวกลับมาทุกที นักศึกษาสาวแสนสวยคนหนึ่ง หากมองที่หน้าตาเพียงอย่างเดียวอาจคิดว่าเธอเป็นคนเรียบร้อยคนหนึ่งแต่การกระทำและการแต่งกายนั้นไม่ใช่

ตอนนี้เธอกำลังนั่งบนเบาะหลังของรถแท็กซี่ เรียวขาขาวที่นั่งอ้าเล็กน้อยโผล่พ้นชายกระโปรงสุดสั้นแถมรอยผ่าด้านข้างก็เผยเรียวขามากขึ้นเกือบถึงกางเกงใน หญิงสาวปลดกระดุมเสื้อรัดติ้วเม็ดบนออกหนึ่งเม็ดเผยให้เห็นบราเชียร์ลูกไม้สีขาวแล้วขยับคอเสื้อไปมาเหมือนร้อน ยิ่งโชว์ให้ชายหนุ่มข้างๆดูเท่าไหร่เธอก็ยิ่งมีอารมณ์เท่านั้น
แจนตั้งใจจะยั่วขุนที่นั่งอยู่ข้างๆเพราะอารมณ์ของเธอเริ่มเกินจะควบคุมแล้ว

     ส่วนขวัญนั้นกำลังคุยกับคนขับแท็กซี่อย่างออกรส ทำให้ไม่สังเกตเห็นกริยายั่วสวาทของซี้สาว แจนนั้นไม่เพียงแต่ขยับคอเสื้อเบาๆ เธอยังเอามือลูบไล้ตามโคนขาอ่อนของตัวเองโดยแกล้งทำเป็นคันซึ่งแจนนั้นทำเป็นเกาสูงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนขุนนั้นนั่งมองตาไม่กระพริบ ลำควยเริ่มตั้งโด่แต่แจนไม่สามารถเห็นได้เนื่องจากมีกางเกงยีนส์บังอยู่

สายตาของแจนและขุนประสานกัน ขุนนั้นไม่มีทีท่าจะหลบสายตาแต่อย่างใดหากแต่ยังส่งสายตาอันร้อนแรงกลับมา แจนเห็นดังนั้นก็เริ่มกล้ามากขึ้น เธอส่งสายตายั่วยวนกลับไป ลากนิ้วที่เกาที่โคนขาอ่อนไล่จากต้นขาขาว ผ่านหน้าอกขนาดคัพดีแล้วใช้ริมฝีปากบางดูดนิ้วชี้ตัวเองอย่างหื่นกระหาย ที่ร่องหลืบของเธอผลิตน้ำออกมามากมาย รูหีคันแบบสุดๆ ทำให้เธอต้องหุบขาแน่นแล้วเบียดไปมาแทน เพื่อช่วยลดความเสียว

     อารมณ์ของแจนเตลิดสุดๆ เธอเริ่มบีบหน้าอกทั้งสองเต้าอย่างเบามือ พร้อมทั้งมองกลับไปที่ขุนอย่างเชิญชวน แจนนั้นไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมเธอกล้าขนาดนั้น แต่เหมือนมีอะไรบางอย่างคอยกระตุ้นเธอตลอดเวลา มันทำให้เธอรู้สึกดี อย่างตอนนี้ที่ขุนเริ่มเอามือลูบขาขาวเนียนของเธอ ถ้าเป็นเมื่อก่อนเธอจะปัดทันที แต่เดี๋ยวนี้เธอรู้สึกอยากให้ชายหนุ่มลูบคลำมากกว่านี้

     มือเธอไม่ปัดป้องหากแต่ยังจับมือของชายหนุ่มให้ลูบไล้ขาขาวเนียนนุ่มของเธออย่างสะใจในอารมณ์
     “ ให้ผมช่วยนะพี่แจน ” ขุนกระซิบอย่างแผ่วเบา ระวังไม่ให้ขวัญกับคนขับรถแท๊กซี่ได้ยิน

     แจนเพียงส่งสายตาเร้าร้อนกลับไปเท่านั้น ขุนขยับเข้ามานั่งใกล้ๆแจน กลิ่นน้ำหอมของแจนทำให้ขุนอยากเย็ดเธอซะตรงนี้แต่ก็ไม่สามารถทำได้ จากนั้นใช้มือซ้ายล้วงเข้าไปในกระโปรง ค่อยๆถอดกางเกงในสีขาวที่เปียกชุ่มของแจนออกแล้วยัดลงไปในกระเป๋ากางเกงตัวเอง ขุนเริ่มคลึงเม็ดแตดไปมา แจนเกร็งตัวสุดชีวิตพยายามข่มเสียงของตัวเองไม่ให้เล็ดลอดออกมา หน้าที่แดงอยู่แล้วยิ่งแดงมากขึ้น หายใจหนักหน่วงกระชั้น

ร่างอรชรสั่นระริก เหงื่อผุดออกมาตามเรือนร่าง ทำให้เสื้อนักศึกษารัดติ้วสีขาวแนบลู่กับลำตัวอย่างเซ๊กซี่ เธอกอดแขนของขุนไว้แนบแน่น เต้านุ่มนิ่มเบียดประชิดพร้อมทั้งมองขุนตาแป๋วเหมือนลูกแมวน้อย ลีลาของขุนนั้นช่ำชองอย่างมาก ราวกับว่าเคยทำแบบนี้มาบ่อยๆ ตอนนี้เขาแกล้งลูบคลำที่เนินสวาทโดยพยายามหลีกเลี่ยงร่องหลืบของเธอ แจนรู้สึกขัดใจไม่น้อย เธอร่อนเอวไปมาอย่างน่าสงสาร พยายามให้นิ้วของขุนโดนเม็ดแตดเธอบ้าง

     เนื่องจากไม่ได้อยู่กันสองคนทำให้แจนกับขุนทำอะไรไม่สะดวกนัก แต่แจนกลับชอบความรู้สึกนี้มากที่ต้องคอยหลบเลี่ยงไม่ให้คนอื่นจับได้ เธอเริ่มตอบโต้โดยการเริ่มลูบหาท่อนเอ็นของขุนแต่ความเสียวจากนิ้วของขุนทำให้เธอเพียงลูบคลำท่อนเอ็นผ่านยีนส์อย่างสะเปะสะปะเท่านั้น

     เพียงแค่ลูบผ่านยีนส์ก็ทำให้เธอรู้ว่าท่อนเอ็นของขุนนั้นต้องมีขนาดที่ไม่ธรรมดา นั่นยิ่งทำให้อารมณ์ของแจนเพิ่มขึ้นอีกเป็นทวีคูณ
     “ อืมมม ” แจนส่งเสียงครางเบาๆ โดยไม่สามารถเก็บมันได้ เพราะตอนนี้นิ้วของขุนเริ่มแยงรูหีของเธอช้าๆ

     กลีบเสียวขมิบตอบรับอย่างหนักหน่วง เนื่องจากความสุขเสียวที่มากเกินไปทำให้แจนขยับสะโพกหนีนิ้วของขุน แต่มีหรือที่ขุนจะยอม เขาจึงซอยนิ้วใส่แจนอย่างรวดเร็ว แจนที่ไม่ทันตั้งตัวกำลังจะเผลอครางออกมาแต่ถูกขุนปิดปากไว้อย่างรู้งาน

     “ อือออ... พี่ใกล้แล้วนะ ” แจนพูดอู้อี้ พร้อมทั้งอ้าขากว้างมากขึ้น แอ่นสะโพกลอยกลางอากาศ

     ขุนไม่รอช้า เขาเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นอีก ปกตินั้นแจนก็ข่มเสียงยากอยู่แล้ว ตอนนี้ยิ่งยากเข้าไปอีก ร่องหลืบของแจนตอบรับนิ้วของขุนเสมือนเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ รูหีตอดขมิบนิ้วขุนตลอดเวลา แจนกำหมัดแน่น ภาพเริ่มกลายเป็นสีขาวโพลน แต่พอจะถึงช่วงไคลแมกซ์นั้น

     “ ถึงบ้านแล้ววว ” ขวัญตะโกนออกมาพลางบิดขี้เกียจ

     ขุนรีบผละจากแจนทันทีด้วยความตกใจ ส่วนแจนนั้นแอ่นสะโพกตามนิ้วของขุนอย่างเสียดาย อารมณ์เธอค้างเติ่งอย่างไม่ต้องสงสัย ใบหน้าแดงซ่าน รูหีตอดตุบๆเหมือนยังต้องการสิ่งเติมเต็มอยู่ หัวนมตั้งชูชันเสียดสีกับบราเชียร์ทำให้แจนอยากขย้ำเต้าตัวเองเพื่อบรรเทาความเสียว ขุนมองแจนอย่างขอโทษส่วนแจนนั่งเหม่อลอยไร้เรี่ยวแรง

เธอพยายามส่ายหัวแรงๆเพื่อสลัดความเสียวก่อนจะจัดระเบียบเสื้อผ้าตัวเอง ส่วนกางเกงในนั้นเธอไม่รู้ว่าหายไปไหน จากนั้นก็ลงจากรถ

     “ พี่แจนเข้าไปนั่งเล่นในบ้าน ก่อนไหมครับ ” ขุนถามแจนพร้อมส่งสายตาร้อนแรงให้เธอ

     แจนไม่ตอบ เธอเพียงยืนกอดอก เบียดขาบิดไปมาเพื่อหวังว่าจะช่วยลดอาการกระสันของเธอได้ น้ำเงี่ยนไหลลงมาตามเรียวขาขาว
     “ อื้อ มาสิแจน มาพักห้องฉันก่อน ฉันมีเรื่องอยากคุยกับแกพอดีเลย ” ขวัญพูดพลางวิ่งไปคล้องแขนเพื่อนสาว เดินเข้าบ้าน

     บ้านของสองพี่น้องนั้นมีขนาดใหญ่โต แสดงถึงฐานะอันร่ำรวยของทั้งสอง คนสวนคนหนึ่งรีบวิ่งมาเปิดประตูบ้านให้คุณหนูขวัญกับคุณหนูขุนของแกเข้าบ้าน

..........................

     ที่ห้องนอนของขวัญ

     “ แจน เธอใส่เสื้อผ้าฉันก่อนก็ได้นะ ” ขวัญเสนอเพื่อนสาวของเธอ เพราะปกติเวลาแจนมาอยู่ด้วยก็จะยืมเสื้อขวัญอยู่แล้ว
    “ อื้ม ขอบใจนะ ”

     แจนขอบใจพลางเช็ดหัวหลังจากเพิ่งอาบน้ำเสร็จ อารมณ์เสียวของเธอยังคงเหลืออยู่บางส่วน วันนี้แจนตัดสินใจแล้วว่า จะเผด็จศึกกับน้องชายเพื่อนสาวเธอให้ได้ เธอจึงไม่ช่วยตัวเองตอนอาบน้ำซึ่งยากสำหรับเธอพอดู

     ขวัญมองดูแจนที่นุ่งผ้าขนหนูอยู่ก่อนจะพูดว่า
     “ แกนมใหญ่ขึ้นเปล่าวะ ” ขวัญถามพลางลุกขึ้นจากเตียงเดินไปหาแจน
     “ คงใช่มั้ง ไม่รู้สิ ” แจนตอบพร้อมทั้งห่อไหล่บีบนมตัวเอง สองเต้างามถูกดันขึ้นมาอย่างท้าทาย

     “ อุ้ย!! ทำไรน่ะขวัญ ” อยู่ๆขวัญก็ตะปบใส่นมของแจน พร้อมทั้งลูบไปมาพลางหัวเราะคิกคักชอบใจที่ได้แกล้งแจน

    แต่แทนที่แจนจะปัดป้องหรือถอยหนี เธอกลับยืนนิ่งแอ่นหน้าอกสู้สายตามองขวัญอย่างท้าทาย ความเสียวและมโนภาพที่เบาะหลังกับขุนแล่นเข้ามาอย่างรวดเร็ว นั่นเป็นเพราะอารมณ์ของแจนยังคงค้างอยู่เมื่อมีอะไรมากระตุ้นเพียงนิดหน่อยทำให้แจนตอบรับอย่างง่ายดาย แจนเริ่มกลับมาหน้าแดงซ่านอีกครั้ง หัวนมชมพูตั้งชูชัน

     ขวัญเริ่มเห็นสิ่งผิดปกติของเพื่อนสาวจึงรีบหยุดมือ
    “ ว้ายยย!!! จะทำอะไรน่ะแจน

     สิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ แจนกอดขวัญอย่างแนบแน่นพร้อมทั้งไซร้ซอกคองามระหงอย่างหื่นกาม ขวัญที่ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกกับพฤติกรรมของเพื่อนสาว เธอคิดว่าเพื่อนเธอกำลังแกล้งเธอกลับ อีกทั้งยังเป็นผู้หญิงด้วยกัน จึงปล่อยแจนตักตวงความสุขจากร่างกายเธอตามใจชอบ

     “ แหมม เลิกแกล้งฉันได้แล้วน่า ” ขวัญพูดอย่างหวาดๆ

     ตอนนี้แจนไม่สนแล้วว่าจะเป็นเพศไหน หากแต่ปลดเปลื้องอารมณ์ตอนนี้ของเธอได้ก็เป็นพอ อารมณ์ของแจนที่เก็บมาทั้งวันระเบิดออกมา มือของเธอเคล่นคลึงหัวนมเพื่อนสาวพลางดันขวัญนอนลงบนเตียง เต้าคัพซีของขวัญเริ่มเสียวทีละน้อย เธอรู้สึกได้ถึงลมหายใจหนักหน่วงที่กำลังหายใจรดต้นคอขาวเธออยู่

แจนนั่งตัวตรงขาเรียวคร่อมร่างขวัญ ร่องเสียวของทั้งสองประกบติดกัน ผ้าขนหนูของทั้งคู่หลุดไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ แจนเริ่มโยกเอว เม็ดแตดของทั้งสองเสียดสีกันไปมา ร่องหลืบของแจนผลิตน้ำเงี่ยนออกมามากมาย ขวัญรู้แล้วว่าแจนไม่ได้แกล้งเธอจึงพยายามดันแจนออกไปเมื่อเห็นแล้วว่าผิดท่า เธอพยายามข่มความเสียวที่แจนมอบให้ ก่อนผลักเพื่อนสาวอย่างเต็มแรง

     ขวัญสังเกตเห็นรูปร่างของเพื่อนสาวอย่างเต็มตา หน้าท้องขาวแบนราบ หน้าอกขนาดคัพดีกลมกลึงสวยงามกำลังกระเพื่อมขึ้นลงจากการหายใจอันรุนแรงแสดงให้เห็นอารมณ์ครุกกรุ่นที่อยู่ภายใน ใบหน้าเนียนสวยแดงก่ำ สายตาเหม่อลอย

   “ เอ๊ะ!! แกไม่ถอดสร้อยตอนอาบน้ำเหรอ ” ขวัญรีบชวนแจนคุยเมื่อเห็นสร้อยคอสีขาวไข่มุกแกว่งไปมาบนคองามระหง ส่วนหนึ่งเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของแจน อีกส่วนเธอก็สงสัยจริงๆ ใครกันบ้างล่ะจะใส่สร้อยอาบน้ำ

     แจนไม่ตอบ เธอคลานเข้าไปหาขวัญอีกครั้ง แววตาจับจ้องขวัญไม่วางตา
     “ แก... อุ๊บบบ ”

     ขวัญโดนแจนประกบปากทันที ลิ้นแจนพยายามชอนไชเข้ามาในปาก ขวัญเม้มปากแน่นขัดขืนมือพยายามดันแจนออกแต่คราวนี้เธอสู้แรงแจนไม่ได้ ตอนนี้ทั้งสองอยู่ในท่านั่ง ขาแจนเกี่ยวรัดรอบเอวของขวัญแน่น สองแขนกอดรอบคอพลางลูบไล้ไปมาที่แผ่นหลัง ผิวกายเนียนนุ่มของทั้งคู่เบียดกันราวกับจะรวมเป็นคนเดียวกัน

แจนพยายามส่ายหน้าอกเพื่อให้ปทุมถันเสียดสีกัน ส่วนล่างเริ่มโยกจนแคมทั้งสองเบียดชิดติดกัน ขวัญที่ขัดขืนอยู่นาน เมื่อโดนแจนมอบความเสียวพร้อมกันหลายส่วนก็สุดจะทานทน รูหีรู้สึกเหมือนปวดฉี่ ริมฝีปากบางเริ่มเผยอออก ทำให้ลิ้นของแจนแทรกเข้ามาได้ ขวัญเริ่มจูบแลกลิ้นกับแจนตามสัญชาตญาณ

     สองแขนเริ่มกอดแจนกลับ รูหีเริ่มขมิบตุบๆ ตอนนี้แจนเร่งจังหวะเร็วขึ้น ขวัญโยกสะโพกสวนตาม
     “ อ๊ะ อ๊าาาาาา ซี๊ดดดด อาา....”

     ไม่นานนัก แจนก็กระตุกตัวเกร็ง ส่งเสียงครางดังยาวนาน แขนกับขารัดขวัญแนบแน่น ก่อนที่ร่างเปลือยเปล่าจะนอนลงกับเตียงแล้วหลับไปอย่างรวดเร็ว ส่วนขวัญที่ยังไม่ได้ปลดเปลื้องอารมณ์ได้แต่นั่งมองแจนที่หลับไปด้วยความงุนงง อีกทั้งอารมณ์เสียวยังคงทำให้รูหีเธอเริ่มคัน เธอเองยังไม่เคยช่วยตัวเองมาก่อนทำให้ไม่รู้ว่าอาการปวดฉี่ของเธอตอนนี้คืออาการเงี่ยนร่านนั่นเอง

ขวัญลุกขึ้นไปแต่งตัวชุดนอนกางเกงขายาว  รูหีขมิบตอดตุบๆ ไม่นานนักอารมณ์เงี่ยนของขวัญก็ถูกเธอข่มไปจนหมดสิ้น ขวัญเดินกลับมาจัดท่านอนให้เพื่อนสาวของเธอที่พริ้มตาหลับอย่างเบามือ ก่อนจะสังเกตเห็นสร้อยไข่มุกเส้นนั้นส่องแสงสีขาวนวลอย่างเชิญชวน

     เธอค่อยๆถอดสร้อยเส้นนั้นออก พลางพินิจของสิ่งนี้อย่างตั้งใจ
     “ อันนี้เหรอเจ๊ ” ขุนพูดด้านหลังขวัญ
     “ ว้ายยยย!! ”

    ขวัญตกใจร้องเสียงหลง หันกลับไปอย่างรวดเร็ว ขุนโผล่ตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมเธอไม่รู้สึกเลย
     “ เข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่? ”
     “ ก็ตั้งแต่ได้ยินเสียง... ของพี่แจน ” ขุนส่งยิ้มให้พี่สาวแบบกรุ้มกริ่ม ส่วนขวัญก็หน้าแดงด้วยความเอียงอาย
     “ ละ แล้วทำไมแกไม่เคาะประตู ” ขวัญตำหนิ
     “ โอ้ยยเจ๊ ขุนเคาะแล้ว เห็นไม่ตอบก็เลยเข้ามาเลย ” ขุนตอบยิ้มๆ ท่าทีกวนโอ๊ย

     “ สงสัยขุนคงได้พี่สะใภ้แทนพี่เขยแล้วล่ะมั้ง ”
     “ จะบ้าเหรอ ฉันชอบผู้ชาย ไม่ได้ชอบผู้หญิง!! ”

     ขวัญหน้าแดงซ่านแก้ตัว กำหมัดต่อยแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของขุนแก้เก้อ
     “ ครับๆ ผู้ชายก็ผู้ชาย โอ๊ยๆๆ ละ..แล้วสร้อยนั่น ” ขุนยกมือขอสงบศึก พลางเปลี่ยนเรื่องคุย
     “ เออใช่ ฉันว่าจะไปถามแกพอดี แกว่าไง เห็นอะไรไหม? ” ขวัญส่งสร้อยให้ขุนดู

     ขวัญกับขุนนั้น มีสัมผัสพิเศษมาตั้งแต่เด็ก ทั้งสองมีความสามารถที่จะสัมผัสถึงวัตถุแปลกปลอมต่างๆได้ เช่น วัตถุที่มีการลงอาคมไว้ สิ่งของที่คนตายหวงแหนจนไม่ยกให้ผู้อื่น หรือแม้กระทั้งสิ่งที่ไม่ได้สร้างมาจากโลกนี้ แต่ตอนนี้นั้นความสามารถของทั้งคู่ยังไม่สมบูรณ์ เนื่องจากต่างคนต่างพยายามหลบเลี่ยงที่จะใช้ความสามารถนี้เพื่อทำให้ตัวเองเป็นคนปกติ

     “ ดีนะที่พ่อบอก ถ้าปล่อยไว้นานกว่านี้ไม่รู้ว่าแจนจะเป็นยังไง ” ขวัญรำพึงกับตัวเองพลางไปนั่งรอที่โซฟามุมห้อง ขณะที่ขุนกำลังพินิจอย่างตั้งใจ
     “ ไม่รู้อ่ะ ”

     ขุนนั่งลงบนเตียงข้างแจนอย่างหมดแรง จากนั้นโยนสร้อยให้ขวัญ
     “ ตอนนี้ขุนรู้แค่ว่า สร้อยเส้นนี้ทำให้พี่แจนเปลี่ยนไป ”
     “ งั้นสร้อยเส้นนี้ก็มีความสามารถในการสะกดจิตให้กลายเป็นอีกคนสินะ ”

     ขวัญวิเคราะห์ ก่อนจะถอนหายใจอย่างอารมณ์เสีย
     “ รู้แค่นี้จะขายได้ไงเล่า!!” ขวัญวางสร้อยไว้บนโต๊ะที่ข้างโซฟา

     ครอบครัวของขวัญจริงๆที่ร่ำรวยมาได้ เพราะทำการค้าวัตถุอาถรรพ์กับแก้ไขปัญหาจากวัตถุอาถรรพ์ โดยหัวเรือใหญ่คือพ่อของขวัญนั่นเอง โดยวัตถุอาถรรพ์แต่ละชิ้นมีค่ามากกว่าเจ็ดหลัก ทายาททุกรุ่นจะเกิดมาพร้อมสัมผัสพิเศษ ก่อนที่พ่อขวัญไปทำงานต่างประเทศ พ่อขวัญกำชับให้เสาะหาวัตถุอาถรรพ์มาเก็บไว้พร้อมเขียนสรรพคุณ ซึ่งตอนนี้ขวัญมีสร้อยแล้ว แต่หากไม่รู้ว่าทำอะไรได้ ก็ทำให้คนซื้อไม่กล้าซื้อนั่นเอง

     “ งั้นถ้าพี่แจนตื่น เราก็ถามพี่เค้าก็ได้หนิ ” ขุนเสนอไอเดีย
     “ บ้าเหรอ!! ความลับเราได้แตกพอดี ” ขวัญตำหนิน้องชายที่ไม่รอบคอบ

     “ อีกอย่างนะ ฉันอยากดูเป็นคนปกติต่อหน้าเพื่อนฉัน ”

     แต่จู่ๆขวัญก็นึกบางอย่างได้
     “ งั้นฉันลองใส่ดีไหม จะได้รู้ว่าทำอะไรได้ แกว่าไงขุน? ” ขวัญพูดปนตื่นเต้นเหมือนได้ของเล่นชิ้นใหม่
     “ จะดีเหรอเจ๊ เดี๋ยวเป็นอะไรขึ้นมา น้องทำไง ” ขุนเตือนปนเป็นห่วง
     “ ห่วงฉันเหรอออ ฉันไม่เป็นอะไรหรอกน่า ”
     “ ห่วงสิ มีพี่สาวคนเดียว ”
     “ ฉันไม่เป็นอะไรหรอก แจนใส่มาเป็นเดือนยังไม่เป็นไรเลย ” ขวัญยกเหตุผลให้น้องเธอลดความกังวล
     “ งั้นก็แล้วแต่เจ๊เลย อย่าลืมจดบันทึกด้วยนะเจ๊ เดี๋ยวได้เสียเวลาฟรี ”

     ขุนคิดสักพักก่อนตอบ เขารู้ว่าถ้าพี่สาวตั้งใจจะทำอะไรแล้ว ต่อให้เป็นพ่อเองก็หยุดไม่ได้
     “ ฉันรู้น่า ” ขวัญตอบ ก่อนจะลุกขึ้นเดินไปหาขุนพร้อมกับยื่นสร้อยให้

     “ อ๊ะ.. ใส่ให้หน่อยสิ ” ขุนรับสร้อย จากนั้นจึงคล้องสร้อยไข่มุกลงบนคองามของขวัญอย่างแผ่วเบา

     เนื่องจากทั้งสองหันหน้าเข้าหากันขุนจึงต้องชะโงกหน้าผ่านไหล่ขวัญเพื่อใส่สร้อยให้ กลิ่นน้ำหอมของขวัญทำเอาเขาเคลิ้ม ขุนอยากจะซบลงที่ต้นคอขาวของพี่สาวเหลือเกิน แต่ติดที่เป็นพี่น้องกันจึงทำได้แค่คิด

     “เป็นไงเจ๊ รู้สึกอะไรไหม? ” ขุนถามอย่างเป็นห่วงหน้าแดงระเรื่อ พลางสังเกตกริยาพี่สาว

     ใจหนึงอยากให้เธอไม่เป็นอะไร แต่อีกใจกลับอยากให้ขวัญมีกริยาแบบแจนในรถแท็กซี่ ขวัญนิ่งไปพักนึงก่อนตอบ
     “ ไม่นะ ไม่รู้สึกอะไรเลย ” ขวัญพูดอย่างแปลกใจ ส่วนขุนโล่งใจปนเสียดาย
     “ สงสัยต้องใส่นานกว่านี้หน่อย สักสองสามเดือน ”

......................................................


ปล. ช่วงนี้ไม่ค่อยว่าง นานๆคงลงที อาจจะเป็นอาทิตย์กว่าจะได้ลงสักตอน ยังไงก็แนะนำได้ครับ  ::GiveMe::


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 06, 2016, 09:08:39 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1232
 • 847
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 05:13:34 am »
เป็นกำลังใจให้นะครับ ผู้แต่งมือใหม่เหมือนกัน สู้ๆนะครับแต่ขอโทษทีไม่ใช่แนวผมง่ะ(พี่-น้อง) ผมว่าภาษาที่เขียนออกมาสำนวนก็โอเคละนะค่อยฝึกค่อยๆเกลาไปเดะก็ดี(จริงๆตอนนี้ก็ดีมากแล้วอยู่แล้วนะ)  ::WowWow::
ป.ล. ฝึกเคาะบรรทัดกับใส่สีเน้นตัวอักษรก็ไม่เลวนะจ๊ะ สีหรือขนาดนี้แล้วแต่คน แต่บรรทัดนี้ค่อนข้างสำคัญ(ช่วงแรกๆอาศัยบริการคุณแว่นไปก่อน บอกเจ๊แกไว้แปปๆออกมาสวยฟริ้งเลยละ)จากนั้นก็ลองฝึกๆหัดๆเอาครับ ไม่ยาก(ปะวะ) ::DookDig::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 06, 2016, 05:17:40 am โดย cd13579 »
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21766
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:05:37 am »
เริ่มได้ดีมากคะ สำหรับการดึงหลายๆเรื่องมาใส่ในจินตนาการ แล้วปั้นออกมา เดินเรื่องได้ดีไปเรื่อยๆพึ่งตอนแรกๆ
เล่าที่มาที่ไปอย่างปะติดปะต่อไปก่อน ว๊าว แต่ดูท่าจะออกแนวไสยเวทย์-แนวครัวเรือนเล่นเซ๊กส์แน่ หรือไงนะ อิอิ
แว่นเคาะเว้น จัดหน้าให้ใหม่นิดหน่อย เวปนี้คนแก่หื่นเยอะเดียวจะตาลายถ้าบรรทัดติดกันเป็นพรืดนะคะ ::HoHo::
ขอบคุณมากนะคะ คุณ Farewell เป็นกำลังใจให้จ๊ะ แล้วปั้นตอนใหม่มาต่อเนื่องนร้าเชื่อว่าคนอยากตามลุ้นอะไรจะเกิดตอนต่อไป.. 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 06, 2016, 09:07:35 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ songsak

 • Legend Member
 • *******
 • 2989
 • 1686
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:18:57 am »
ขอบคุณครับ เนื้อเรื่องแนวลึกลับมีพลังงานบางอย่างซ่อนอยู่ สนุกมากครับ สองพี่น้องจะเป็นยังไงน่าลุ้นดีครับ

*

ออฟไลน์ moodumhero

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:20:19 am »
 ::WooWoo::เยี่ยมมากเลยครับ อาบ่านสนุกเนื้อเรื่องน่าจิดตาม ไม่บอกไม่รู้เลยครับว่าพึ่งเริ่มแต่ง เป็นกำลังใจให้ครับและรอติดตามผลงานด้วย

*

ออฟไลน์ 2000HP

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 09:00:17 am »
แลดูลึกลับดีครับแนวนี้. ไม่มีอะไรจะติครับผมว่ามันอื่นลื่นดี. แวะมาขอบคุณเฉยๆครับ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 670
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 09:56:51 am »
น่าสนใจดีครับต่อไปจะเป็นอย่างไร

*

ออฟไลน์ nothinghill

 • Full Member
 • **
 • 121
 • 19
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 10:49:01 am »
เอ้ย แนวนี้โอเคเลยครับ เป็นกำลังใจให้เด้อ  ::Fighto::

*

ออฟไลน์ inwnoti

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 11:39:17 am »
น่าสนใจมากครับ มาลงต่อไวๆนะครับ เป็นกำลังใจให้

*

ออฟไลน์ ped444

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 160
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 11:43:52 am »
เปิดเรื่องมาน่าติดตามครับ

*

ออฟไลน์ 2206

 • Full Member
 • **
 • 108
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 01:03:29 pm »
สนุกดีครับ เรื่องน่าติดตาม

*

ออฟไลน์ jeezjazz

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 83
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 01:56:39 pm »
ชอบมากเลยครับ รอติดตามตอนต่อไปอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ Farewell

 • Full Member
 • **
 • 142
 • 365
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 02:03:18 pm »
ขอบคุณครับพี่แว่น  ::Thankyou:: จัดย่อใหม่ซะสวยฟรุ้งฟริ้งเชียว สงสัยผมต้องหัดเว้นวรรคบ้างละ

ขอบคุณ คุณ cd13579 สำหรับคำแนะนำให้จัดบรรทัด จะปฏิบัติตามครับ

กำลังใจเริ่มมา  ::Fighto::

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1815
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 06:26:03 pm »
เปิดเรื่องมาแบบนี้ ต้องช่วยกันเชียร์
น่าสนใจและน่าติดตามมากครับ
 ::Beggar::
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ aaa01

 • Junior Member
 • ***
 • 358
 • 264
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 07:24:27 pm »
ขอบคุณมากครับ ทีท่านแต่งเรื่องมาให้อ่านสนุกละมีเสียวจะติดตามงานท่านต่อไปครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ