แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง

แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง

 • 65 ตอบ
 • 18154 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 05:56:49 pm »
คุยเรื่อยเปื่อย

บอกกล่าวกันรอบที่ร้อยแปดพันเก้านะครับ
นิยายเรื่องนี้เป็นโทนสีเทา ไม่สว่างไสว ไม่ดำมืด
สำหรับท่านที่ไม่นิยมแนวนี้ ต้องการอ่านเฉพาะแนวสีขาว หรืออยากได้แนวสีดำมืด
ขอความกรุณาข้ามเรื่องนี้ไปแบบเงียบ ๆ อย่างสงบนะครับ

แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
……………………………….
Assasin008 2016-12-05

        กานต์ ใบหน้าแดงก่ำขณะเดินถือโทรศัพท์มือถือแนบใบหู ก่อนหน้านี้เธอโทรหาผกายแก้วผู้เป็นพี่สาว หากแต่มีการรับสาย เธอจึงสลับไปโทรหาดาริกา แล้วจึงโทรหาผกายแก้วอีกครั้ง ครั้งนี้มีการรับสายเกิดขึ้น หากทว่าเธอไม่ได้ยินเสียงสนทนาจากพี่สาว สิ่งที่กานต์ได้ยินนั้นมีแต่เพียงเสียงหอบครางกระเส่าของชายหญิง รวมไปถึงเสียงเนื้อกระทบเนื้อของการร่วมรัก

        นักศึกษาสาวแสนสวยไม่กล้าพูดส่งเสียงอะไร เธอรีบเดินมองหาสถานที่เงียบ ๆ ไม่มีใครรบกวนเพราะต้องการฟังเสียงให้ชัด เธอจึงเดินเข้าไปด้านหลังหอประชุมใหญ่ตรงช่องประตูที่ค่อนข้างมิดชิดไร้ผู้คน และเมื่อได้ยินเสียงครวญครางชัดเข้า กานต์ก็ยิ่งเชื่อว่านั่นคือเสียงครางของพี่กานต์ และการที่โทรศัพท์ถูกกดรับนั้นกานต์เชื่อว่าพี่สาวของเธอคงจะแตะโดนโดยบังเอิญ ทำให้เสียงเผลอหลุดออกมาโดยไม่รู้ตัว        เมื่อสายถูกตัดลง กานต์ก็ยืนพิงประตูเล็กเข้าหอประชุมด้วยใบหน้าแดงก่ำ ความจริงเธอก็มีอารมณ์อยากร่วมรักกับอาร์ตอยู่แล้วตั้งแต่แรก เมื่อต้องมารับฟังเสียงครางแบบนี้เข้า อารมณ์ของเธอเลยยิ่งปั่นป่วนพลุ่งพล่านขึ้นมาจนแทบอยากกลับไปหาพี่อาร์ตเสียตั้งแต่ตอนนี้เลย แต่น่าเสียดายที่คงทำไม่ได้เพราะภารกิจเกี่ยวกับการเรียน

        “พี่แก้วมีแฟนตั้งแต่เมื่อไหร่ ไม่เห็นรู้เรื่องเลย”

        กานต์ส่งเสียงพึมพำสงสัย เธอปักใจเชื่อว่านั่นพี่สาวของเธอเพิ่งร่วมรักกับใครบางคน แต่เธอไม่ทราบเลยสักนิดว่าพี่สาวของเธอมีแฟนแล้ว และเมื่อนึกถึงตรงนี้กานต์ก็แอบยิ้มซุกซน เธอรู้สึกผิดน้อยลงที่ทำตัวเหมือนเด็กใจแตก อย่างน้อยพี่สาวของเธอก็ทำตัวไม่ต่างกัน เรื่องมีอะไรกับผู้ชายก่อนวันแต่งงาน

        “บ้าจัง ... ฟังแค่นี้ก็มีอารมณ์แล้วเรา ... แฉะเลย”

        นักศึกษาสาวยิ้มเขินเพราะทราบว่าตนเองกำลังมีอารมณ์ทางเพศ เธอไม่ต้องใช้มือแตะกางเกงในก็ทราบว่าตรงนั้นกำลังเปียกชุ่ม เธอนึกถึงพี่อาร์ตใจจะขาดจึงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดโทรหาเขาทันที

        “… สวัสดีค่ะพี่อาร์ต ตื่นหรือยังคะ ... เดี๋ยวกานต์กลับไปสักบ่ายโมงนะ กานต์โทรเชคแล้วพี่สาวกับน้องสาวคงจะยังไม่รีบกลับ พี่อาร์ตนอนพักไปก่อน ถ้าหิวก็หาอะไรกินในตู้เย็นได้เลยนะคะ”

        กานต์พูดสนทนาด้วยรอยยิ้มหวาน ยิ่งได้คุยกับเขาเธอก็ยิ่งรู้สึกมีอารมณ์และอยากเล่นอะไรสนุก ๆ ขึ้นมา เธอจึงมองซ้ายมองขวาเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครเห็น ก่อนจะกดเปลี่ยนโหมดเปิดกล้อง และเมื่อเธอมองเห็นภาพพี่อาร์ตนอนบนเตียง เธอก็จูบใส่โทรศัพท์ แล้วยกมือขึ้นบีบขยำเคล้นคลึงทรวงเต้าของตนเองพร้อมกับส่งเสียงครางยั่วใส่ชายหนุ่ม

        “คิดถึงพี่อาร์ตจัง เดี๋ยวคุยกันแบบเปิดกล้องหน่อยนะคะ ... อูยยย ... พี่อาร์ตขา ... อยากนอนกอดพี่อาร์ตจังเลย ... อืม ... อืม ...”

        นักศึกษาสาวส่งสายตาเร่าร้อนให้อาร์ตผ่านทางกล้องโทรศัพท์ ชายหนุ่มจับจ้องมองดูเธอด้วยดวงตาวาววับ สายตาของเขาทำให้กานต์ยิ่งรู้สึกเร่าร้อน เธอมองซ้ายมองขวาอีกครั้ง ก่อนจะเริ่มปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาออกไปจนหมดแล้วแหวกสาบเสื้อออกกจนเห็นยกทรง

        “อือออ .... อืมมมม .... พี่อาร์ต ... คิดถึงจัง ... ซี้ดดสสส”

        กานต์ยิ้มยั่วแลบลิ้นเลียรอบปากด้วยอารมณ์เร่าร้อน เธอบีบขยำมือลงไปบนยกทรงด้วยความเสียวซ่านอีกครู่ใหญ่จนปลายถันแข็งเป็นเม็ด เธอเริ่มส่งเสียงหอบกระเส่าหนักขึ้น จากนั้นเธอก็ขยับมือซ้ายที่ถือกล้องลดต่ำลงไปที่กระโปรงสั้นเต่อ ก่อนจะใช้มือขวาล้วงบดบี้ตรงเนินสาวพร้อมกับสูดปากคราง

        ภาพนักศึกษาสาวกำลังยืนช่วยตัวเองอย่างเร่าร้อนแสดงอยู่บนจอโทรศัพท์ กานต์ยิ่งทำก็ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ ยิ่งเห็นอาร์ตไม่แสดงท่าทีไม่เห็นด้วย อีกทั้งยังพูดหยอกสนับสนุน เธอก็ยิ่งยิ้มกริ่มขยี้เนินสาวต่อไปด้วยความเร่าร้อน  กานต์กำลังรู้สึกตื่นเต้นสนุกในสิ่งที่ทำ และเธอก็อยากจะทำให้ตนเองถึงจุดสุดยอดไปด้วยเลย

        อารมณ์สนุกตื่นเต้นทำให้กานต์ลืมความกลัว และเธอเองก็คิดว่าตำแหน่งนี้ปลอดภัยพอสมควร เธอจึงจัดการปลดยกทรงจนหลุดลุ่ยเพื่อให้อาร์ตได้เห็นทรวงเต้าอวบใหญ่แบบเต็มตา ชายหนุ่มปลายสายส่งเสียงครางอูวคล้ายพึงพอใจออกมาทันที กานต์จึงยิ่งตื่นเต้นเร่งมือขยำขยี้ทั้งทรวงอกและเนินสาวสลับไปมาด้วยความสะใจในอารมณ์จนใกล้จะถึงจุดสุดยอดเต็มที

        น่าเสียดายที่โชคชะตาไม่เข้าข้าง ขณะที่กานต์กำลังอารมณ์พุ่งกระฉูดอยู่นั้น โทรศัพท์ของเธอก็ส่งเสียงดังพร้อมกับภาพบนหน้าจอที่เปลี่ยนแปลงไป กานต์สะดุ้งโหยงหยุดมือรีบปรับอารมณ์แทบไม่ทัน เธอมองดูด้วยความลังเลเล็กน้อย เพราะว่าคนที่โทรมานั้นคือปรางเพื่อนร่างท้วมคนสนิท และปรางคงจะมีอะไรบางอย่างที่สำคัญ

        กานต์เบะปากก่อนจะรีบบอกแฟนหนุ่มว่าต้องวางสาย แล้วรีบกดคุยกับปราง กานต์ยืนรับสายในสภาพแต่งกายไม่เรียบร้อยยกทรงไม่ได้ใส่ มีแค่แขนซ้ายวางปิดเอาไว้ ปรางไม่ได้สงสัยเลยแม้แต่น้อยว่ากานต์กำลังแอบทำเรื่องลามกอยู่ในมหาวิทยาลัย ปรางโทรมาบอกว่าวิชาที่ต้องนำเสนอรายงานในอีกครึ่งชั่วโมงนั้น ถูกเลื่อนออกไปอีกสองชั่วโมง จากนั้นก็วางสายโทรศัพท์ไป

        กานต์ยืนงงอยู่ครู่ใหญ่ด้วยความรู้สึกเสียอารมณ์ ก่อนหน้านี้เธออุตส่าห์ทำใจลุกจากเตียงเพื่อมานำเสนอรายงาน เธอตั้งใจว่าจะรีบกลับตอนบ่ายโมง หากทว่าการเลื่อนเวลาออกไปอีกสองชั่วโมงนั้นทำให้แผนของเธอปั่นป่วนไปหมด

        เวลาสองชั่วโมงนั้นสั้นเกินกว่าที่เธอจะรีบกลับคอนโดไปสนิทสนมกับพี่อาร์ตแล้ววกกลับมามหาวิทยาลัยอีกรอบ และเวลาสองชั่วโมงนี้ก็ยาวเกินไปหากจะให้พี่อาร์ตนอนรอเธอ เพราะกว่าเธอจะเสร็จเรื่องราวประมาณบ่ายสองหรือบ่ายสาม ซึ่งช่วงเวลานั้นเธอไม่แน่ใจนักว่าดาริกาน้องเล็กจะกลับจากโรงเรียนหรือยัง

        ระหว่างที่คิดไม่ตกนั้นกานต์ก็สะดุ้งโหยงเพราะเห็นเงาร่างของใครคนหนึ่งเดินเข้ามาในซอกที่สมควรไม่มีใครเดินผ่านนี้ เวลากระชั้นเกินไปจนเธอไม่สามารถแต่งตัวให้เรียบร้อยได้ เธอจึงทำได้แค่เบิกตามองผู้มาเยือนด้วยความตกใจ แล้วร้องออกมาว่า

        “บอล!!!”

        ผู้มาเยือนนั้นคือบอลผู้ชายคนแรกของกานต์ ก่อนหน้านี้บอลแอบเดินกานต์มาตั้งแต่แรก เขาแปลกใจที่กานต์เดินโทรศัพท์เข้าไปในที่เปลี่ยวไม่มีคน และเมื่อเห็นกานต์เดินเข้าไปทางด้านหลังหอประชุมใหญ่ซึ่งมีสภาพเป็นตรอกขนาดเล็ก บอลจึงไม่กล้าเดินตามเข้าไปเพราะเกรงว่ากานต์จะเห็นเข้า

        บอลยืนรอด้านนอกอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะตัดสินใจเดินตามเข้ามา เพราะเขาคิดว่าตอนนี้คือโอกาสเหมาะที่จะคุยกับกานต์ให้รู้เรื่อง ยิ่งไม่มีคนก็ยิ่งเหมาะ แรกสุดนั้นเขามีความคิดว่าจะเจรจาให้รู้เรื่องเท่านั้น แต่ใครจะคาดว่าเมื่อเขาเดินเข้ามา เขากลับเห็นภาพที่ไม่อยากเชื่อ กานต์ดาวมหาวิทยาลัยคนสวยกำลังยืนหน้าแดงก่ำเพียงลำพังในสภาพเสื้อผ้าหลุดลุ่ย

        “กานต์ ...”

        หนุ่มนักศึกษาเรียกชื่อกานต์ด้วยน้ำเสียงแหบแห้ง เขาแทบจะถลึงตามองเรือนร่างของกานต์อยู่แล้ว นางฟ้าคนนี้เองที่ทำให้เขาคลุ้มคลั่งหลงใหลในรสราคะ และตอนนี้นางฟ้าแสนสวยกำลังยืนช่วยตัวเองอยู่อย่างเดียวดาย อารมณ์หื่นกลัดมันของบอลจึงพุ่งทะยานถึงจุดสูงสุดทันที

        “บอลจะทำอะไร อย่านะ”

        กานต์มองดูสายตาหื่นกลัดมันของบอลด้วยความตื่นตกใจ เธอทราบว่าบอลกำลังคิดจะทำอะไร แต่เธอก็ไม่ทราบว่าสมควรต้องทำอย่างไร เธออยากแก้ตัวแต่ก็นึกอะไรไม่ออก กระนั้นสิ่งสำคัญในเวลานี้ก็คือเธอไม่ทราบว่าจะเอาตัวรอดจากนายบอลไปได้อย่างไร

        นักศึกษาสาวรีบหันหลังเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายมองเห็นเรือนร่าง เธอยื่นมือออกไปบิดประตูเข้าหอประชุมใหญ่ พลางคว้ายกทรงทำท่าจะสวมใส่กลับไป น่าเสียดายที่ประตูบานนั้นใส่กลอนเอาไว้ และยังไม่ทันได้ทำอะไรร่างกำยำสูงใหญ่ของนายบอลก็ขยับมาประกบกอดจากด้านหลังด้วยความหื่นกระหายเสียแล้ว

        “กานต์จ๋า คิดถึงกานต์จัง ทำไมถึงมาช่วยตัวเองแบบนี้ ให้บอลช่วยก็ได้นี่นา”

        บอลพูดเสียงหื่นขณะออกแรงสวมกอดและจูบซุกไซร้ลงไปบนซอกคอขาวเนียนหอมกรุ่น เขาสูดกลิ่นกายหอมหวานน่าลุ่มหลงพร้อมกับตะปบมือซ้ายไปบีบขยี้ทรวงเต้าที่ไร้ซึ่งสิ่งใดปิดกั้นด้วยความเมามัน ส่วนมือขวานั้นลูบลงไปบดขยี้ใส่เนินสาวจากด้านนอกกางเกงในอย่างรวดเร็วตามสัญชาตญาน

         “อย่า ... อึ๊ยย ... มะ ... ไม่เอา ... ซี้ดดสสส ... อย่าบอล ... อูยยยย”

        โดนโจมตีพร้อมกันสามจุดจากหนุ่มมาประสบการณ์อย่างบอลเข้าไปแบบนี้ เสียงร้องห้ามของกานต์จึงแปรเปลี่ยนเป็นเสียงครางแทบจะในทันที ความจริงเธอเองก็กำลังมีอารมณ์อยู่แล้ว ยิ่งมาโดนกระตุ้นเข้าแบบนี้ ความเสียวแปลบปลาบจึงทำให้เธอตัวกระตุกสะท้านเสียวซาบซ่านจนใบหน้าเหยเก

        “กานต์ เราคิดถึงกานต์ตลอดเลยนะ คิดถึงจริง ๆ”

        บอลส่งเสียงราวกับละเมอ เขาคิดถึงกานต์จริงอย่างที่ว่า แต่สิ่งที่เขาคิดถึงนั้นคือความหอมหวานของเรือนร่างที่ได้เสพสม ริมฝีปากและจมูกซุกสูดกลิ่นกาย มือซ้ายขย้ำความเต่งตึงของทรวงเต้า มือขวาขยุ้มขยี้เนินสาวอวบอูมแบบไม่ยั้ง ก่อนจะล้วงมุดกางเกงในที่เปียกชุ่มแล้วแหย่นิ้วเข้าไปในร่องสาวร้อนผ่าว

        “อื๊ออออออ .... ซี้ดดสสสสส … อย่า … อูวววว”

        กานต์หลับตาปี๋ตัวกระตุกบิดเร่า ๆ ส่งเสียงครวญคราง ถึงแม้เธอจะไม่ได้อยากมีอะไรกับนายบอล หากทว่าร่างกายของเธอนั้นกำลังตอบสนองต่อรสเสียวอย่างเร่าร้อน ยิ่งโดนเขาปลุกเร้าร่างกายก็ยิ่งร้อนผ่าวราวกับไฟลน สุดท้ายสะโพกของเธอก็เริ่มเด้งร่อนตามจังหวะนิ้วมือของเขา อีกทั้งยังเผลอตัวแอ่นอกอวบเข้าหาฝ่ามือหยาบกร้านเสียด้วย

        บอลเห็นดาวมหาลัยคนสวยแสดงท่าทีตอบสนองก็ยิ่งคึกคัก เขาใช้ลิ้นลากเลียละเลงที่ลำคอจากด้านล่างขึ้นมาที่ปลายคาง ก่อนจะประกบปากจูบใส่กานต์อย่างดุดันหื่นกระหาย พร้อมกันนั้นเขายังแอ่นเบียดเป้ากางเกงที่บวมเป่งใส่สะโพกก้น ส่วนมือทั้งสองข้างนั้นยังคงทำหน้าที่เล้าโลมกระตุ้นอย่างดีจนสาวสวยเสียวตัวงอหมดเรี่ยวหมดแรง

        กานต์ส่งเสียงอู้อี้เมื่อโดนจูบปาก หากทว่าไม่มีเรี่ยวแรงขัดขืน เธอทำได้แค่พยายามเม้มปากไม่ยอมให้บอลสอดลิ้นเข้ามา แต่เมื่อโดนเขาแย่งนิ้วใส่ร่องสาวรัว ๆ ความเสียวก็ทำให้เธอสุดจะทานทนต้องเผยอปากส่งเสียงคราง และจังหวะนั้นเองที่บอลรีบแยงลิ้นเข้าพัวพันใส่โพรงปากนุ่มเป็นพัลวัน

        นักศึกษาสาวสวยหมดแรงต่อต้านโดยสิ้นเชิง เธอได้แต่ยืนพิงร่างของเขาแล้วหอบกระเส่าร้องครวญคราง เธอรู้ตัวว่ากำลังโดนเขาเกี่ยวรูดกางเกงในลงไปด้านล่าง หากทว่าไม่มีเรี่ยวแรงทัดทาน เพียงครู่เดียวกางเกงในจึงร่วงลงไปกองที่ข้อเท้าโดยที่กระโปรงนักศึกษาและรองเท้าส้นสูงยังคงสวมใส่อยู่เช่นเดิม

        “ขอเอาท่านี้ล่ะกัน ฝันอยากทำมานานแล้ว”

        บอลส่งเสียงหอบหายฟืดฟาดหัวใจเต้นระส่ำ จากท่าสวมกอดกานต์ทางด้านหลัง เขาจับผลักให้เธอโน้มตัวก้มไปทางประตูเข้าหอประชุมจนเธออยู่ในท่ายืนโก้งโค้ง บอลขยับมือพรืดเดียวก็สามารถปลดกางเกงของตัวเองออกแล้วล้วงควักเอาแก่นกายยาวใหญ่ออกมาผงกหัวอวดศักดาได้สำเร็จ

        กานต์ยืนโก้งโค้งพิงแนบหน้ากับบานประตู เธอเสียวแปลบปลาบเมื่อชายกระโปรงนักศึกษาโดนตลบขึ้น เขาประกบเบียดและสอดใส่จากทางด้านหลังอย่างรวดเร็วจนตั้งตัวไม่ทัน เธอทำได้แค่หลับตาปี๋สูดปากส่งเสียงครางสุดเสียวออกมาเป็นชุด เธอรู้แล้วว่ากำลังจะต้องเสียตัวให้บอลอีกครั้งโดยไม่อาจปฏิเสธได้

        “โอยยย สุดยอด ฟิตสุด ๆ เหมือนเดิมเลยกานต์ โอ้ววว”

        บอลส่งเสียงร้องหื่นกามขณะกดสะโพกเดินหน้าเบียดแทรกเข้าไปในร่องสาวด้วยอย่างตะกละตะกลาม หนึ่งในความฝันของเขาก็คือการแอบร่วมรักกับสาวสวยสักคนในสภาพแวดล้อมน่าตื่นเต้น และการที่เขาสามารถได้ร่วมรักกับดาวมหาลัยอย่างกานต์หลังหอประชุมใหญ่เช่นนี้ก็นับเป็นหนึ่งในความฝันอันยิ่งใหญ่ของบอล ยิ่งได้ร่วมรักในรูปแบบของการข่มขืนเล็ก ๆ แบบนี้ก็ยิ่งตื่นเต้นสะใจเข้าไปอีก

        กานต์หอบหายใจเกร็งไปทั่วหน้าท้อง เธอรู้สึกได้ว่าแก่นกายของบอลกำลังสอดลึกเข้ามาเรื่อย ๆ และยิ่งเขาบุกทะลวงเข้ามาเธอก็แอ่นหน้าสะบัดไป ความสยิววูบวาบแล่นพล่านไปทั่วร่างงาม ยิ่งโดนเขาเอื้อมมือมาขยำขยี้ทรวงเต้าทั้งสองข้างไปด้วยพร้อมกันก็ยิ่งเสียวแทบขาดใจ

        “อืออออออ … อือออออออ”

        เสียงครางกระเส่าดังขึ้นเป็นจังหวะ ร่างงามแอ่นกระตุกด้วยความเสียวซ่านตามลีลากระเด้าของบั้นเอว หลังจากสอดเข้าไปได้จนสุดลำ ชายหนุ่มก็ถอนออกแล้วกระแทกกลับไปกลับมารอบแล้วรอบเล่าด้วยความมัน แรงตอดรัดในร่องสาวของกานต์นั้นยังคงสุดยอดยิ่งกว่าใคร อย่างน้อยบอลก็ไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนที่ร่วมรักด้วยแล้วสุขสะใจถึงเพียงนี้

        กานต์พยายามเม้มปากไม่ให้ส่งเสียงร้องออกมามากเกินไป เธอทราบว่าคงไม่อาจปฏิเสธบอลในเวลานี้ หากทว่าอย่างน้อยเธอก็มีความพยายามที่จะไม่แสดงออกมากเกินไปว่าเธอมีอารมณ์ร่วม กระนั้นความพยายามนั้นกลับคงอยู่ได้ไม่นาน เมื่อเขาโหมเร่งกระเด้าหนักหน่วงขึ้น ความอดทนก็พังทลายลงโดยสิ้นเชิง กานต์ตัวกระตุกร่ำร้องออกมาโดยไม่อาจต้านทานได้อีก

        “โอยยยย เสียว … ซี้ดดสสส … อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ … อูยยยยยย ซี้ดดสส”

        “ผมก็เสียวเหมือนกันกานต์ โอยยย สุดยอด รัดแน่นจริง อูวววว”

        สองหนุ่มสาวต่างเริ่มส่งเสียงครางออกมาด้วยความกระสันร่าน กานต์ตาปรือน้ำลายย้อยลงมาจากปาก เธอเด้งสะโพกร่อนรับจังหวะกระแทกหนักหน่วงของบอล เวลานี้เธอไม่มีสติคิดอะไรอีกแล้ว เธอแค่ต้องการให้บอลส่งเธอให้ถึงสวรรค์ สิ่งนี้เท่านั้นที่เธอต้องการ

        บอลสูดปากครางกระเด้ากระแทกหนักหน่วงไม่ยั้ง เขากำลังรู้สึกสาแก่ใจอย่างที่สุด ถึงแม้จะยังไม่ทราบว่าทำไมกานต์จึงแสดงท่าทีเย็นชากับเขาก่อนหน้านี้ แต่เขามั่นใจว่าหลังจากนี้กานต์จะต้องยอมเขาทุกอย่าง ต่อให้เธอไม่ยอม หลังจากนี้เขาก็จะทำการถ่ายคลิปเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐานไว้อวดเพื่อนฝูง และยังสามารถเอาไว้ข่มขู่ให้กานต์ยอมทำตามเขาด้วยอีกทางหนึ่ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตอนนี้เขาขอมุ่งสมาธิไปที่การกระเด้าเพื่อปลดปล่อยความหื่นกามของตนเองออกไปเสียก่อน

        เสียงครางและเสียงเนื้อกระทบเนื้อแว่วดังอยู่ด้านหลังหอประชุมเกือบห้านาทีแล้ว สองหนุ่มสาวต่างเสพสมแลกเปลี่ยนความเสียวให้แก่กันและกันจนเริ่มไต่ทะยานขึ้นจุดสูงสุด กานต์ทราบดีว่าตนเองใกล้จะเสร็จเต็มที สรวงสวรรค์น้อย ๆ ที่เธอโหยหาอยู่เพียงแค่เอื้อม ในขณะที่บอลนั้นก็กำลังจะทานทนต่อแรงตอดรัดไม่ไหวเช่นกัน

        “อูยยย บอลอย่าหยุดนะ … เร็ว ๆ … ซี้ดดสสส อูยยสสส”

        กานต์ส่งเสียงออดอ้อนแว่วหวาน จากก่อนหน้าที่เคยส่งเสียงร้องห้าม เวลานี้กลับกลายเป็นอ้อนวอนร้องขอ บอลจึงยิ่งรู้สึกสะใจในอารมณ์ แต่ความจริงต่อให้กานต์ไม่ร้องขอ เขาก็ไม่ได้มีความคิดที่จะหยุดอยู่แล้ว ตอนนี้เขาคิดว่าต่อให้ฟ้าถล่มลงมาเขาก็ไม่ยอมหยุดเด็ดขาด แต่ใครทราบว่าฟ้าเกิดถล่มลงมาจริง ๆ โดยไม่ทันตั้งตัว

        ขณะกำลังเมามันใกล้เสร็จสมเต็มทีนั้น บานประตูทางเข้าหอประชุมที่กานต์พิงแนบหน้าอยู่ก็พลันเปิดเข้าไปด้านใน เมื่อไร้ซึ่งประตูไว้ยันรับน้ำหนักร่างของกานต์ก็ถลาล้มคว่ำลงไปด้านหน้า บอลยังดีหน่อยที่ยืนกระเด้าโดยไม่ได้ทิ้งน้ำหนักลงไป เขาจึงสามารถยืนอยู่ได้เช่นเดิม แต่ก็ไม่ทันที่จะเอื้อมมือคว้ารับร่างของกานต์เอาไว้ได้ ผลก็คือร่างเกือบเปลือยของกานต์ถึงกับล้มกลิ้งลงไปด้านในทันที

        ความเปลี่ยนแปลงกะทันหันทำให้กานต์และบอลต่างก็งุนงง กานต์ส่งเสียงอูยด้วยความเจ็บเล็กน้อยเพราะร่วงลงไปกระแทกพื้น ในขณะที่บอลนั้นกำลังสะดุ้งโหยงตื่นตกใจสุดชีวิต เพราะว่าเมื่อประตูเปิดอ้าออก เขาก็มองเห็นลุงยามวัยกลางคืนยืนถือปืนส่องมาทางเขาด้วยใบหน้าดุดันราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ

        “เฮ้ย ไอ้หนุ่มปล้ำผู้หญิงกลางวันแสก ๆ ในมหาลัยอยากตายหรือไงวะ”

        ลุงยามส่งเสียงดังก้องจนบอลผวา ยิ่งผสมเข้ากับความโหดเหี้ยมของใบหน้าลุงยาม บอลก็ยิ่งตื่นกลัวจนเกือบฉี่แตก เขารีบก้มตัวดึงกางเกงขึ้นมาสวมใส่อย่างเร่งร้อน ก่อนจะอ้าปากเหวอหันหลังวิ่งหนีออกไปโดยไม่คิดชีวิต เขาไม่ได้คิดสนใจด้วยซ้ำว่ากานต์จะเป็นยังไง

        กานต์นั่งขลุกบนพื้นปูนใบหน้าแดงก่ำ เธอมองบอลที่ทิ้งเธอแล้ววิ่งหนีจากไปด้วยความงุนงงสับสน เธอเคยรู้สึกดีกับบอลในฐานะชายคนแรก แต่แล้วเขาก็เอาเรื่องเธอไปแฉโดยไม่นึกถึงศักดิ์ศรีของเธอแม้แต่น้อย ทำให้เธอเย็นชากับเขา แต่เมื่อโดนบอลปลุกปล้ำจนเกือบเสร็จสม ความรู้สึกดี ๆ ที่เคยมอบให้ก็หวนคืนมาบางส่วน อย่างน้อยเขาก็เป็นผู้ชายคนแรกเธอจึงลืมเขาไม่ลง

        อย่างไรก็ตามการที่บอลวิ่งหนีและทิ้งเธอไว้โดยไม่สนอะไรทั้งนั้นได้ทำให้ความรู้สึกดี ๆ ที่หลงเหลืออยู่บ้างมลายหายไปโดยสิ้นเชิง เวลานี้บอลคือผู้ชายที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่กานต์เคยพบเจอ เธอจึงได้แต่รู้สึกละอายใจที่ตนเองพลั้งเผลอมีอะไรกับเขาด้วยถึงสองครั้ง ถึงแม้ครั้งที่สองจะไม่เสร็จสมก็ตามที

        “เอ้า หนังหนูใส่เสื้อผ้าก่อน จะนั่งรอให้มันกลับมาหรือไง”

        เสียงระคายหูของลุงยามดังขึ้นมาจากด้านหลังทำให้กานต์หันไปมอง ใบหน้าแดงก่ำของเธอมองดูลุงยามด้วยความงุนงงวูบหนึ่ง ลุงยามคนนี้น่าจะอายุราวห้าสิบถึงหกสิบ ใบหน้านั้นมีร่องรอยแผลเป็นขรุขระแลดูน่ากลัว หากมองจากใบหน้าแล้วกานต์มั่นใจว่าลุงยามน่าจะเอาดีทางการเป็นโจรผู้ร้ายเสียมากกว่า

         “เหม่ออยู่ได้ เอ้าเร็วเข้า เดี๋ยวมีคนมาเห็น”

        ลุงยามส่งเสียงคล้ายตะคอกใส่อีกครั้งจนกานต์สะดุ้งโหยง เธอเพิ่งได้สติและรีบหันหลังให้ลุงยามแล้วเร่งสวมใส่เสื้อผ้านักศึกษา ถึงแม้เธอจะยังอยู่ในสภาวะอารมณ์ค้างจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวนัก แต่ก็ยังมีสติพอที่จะสวมใส่เสื้อผ้าได้โดยไม่ใช้เวลามากเกินไป

        “เสร็จแล้วก็มาทางนี้ เดี๋ยวลุงจะพาไปข้างในก่อน จะได้ล้างเนื้อล้างตัวให้สะอาด แล้วค่อยคุยกันอีกทีว่าจะทำยังไงต่อ ตรงนี้มีกล้องวงจรปิดพอดี ถ้าหนูอยากเอาเรื่องไอ้หื่นกามนั่นก็ทำได้เลย”

        เมื่อเห็นว่าสวมใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้ว ลุงยามก็ส่งเสียงดุดันพร้อมกับจับมือดึงกานต์เข้าไปด้านในหอประชุมใหญ่ ประตูทางเข้าด้านหลังโดนปิดลงทันที ก่อนหน้านี้กานต์ก็กำลังมึนงงอยู่แล้ว แต่เมื่อได้ยินว่ามีกล้องวงจรปิดอยู่ สติของเธอก็ยิ่งยุ่งเหยิงสับสน เธอไม่ทราบว่าสมควรต้องทำอย่างไร เธอจึงได้แต่เดินตามแรงดึงของลุงยามหน้าเหี้ยมเข้าไปในความมืดของหอประชุมที่ไม่มีใครสักคนในนั้น

   

    …………………………………..

   

        ร่างบางนอนสงบนิ่งอยู่ในความมืด เธอนอนเหม่อมองดูเพดานของห้องนอนดำดิ่งอยู่กับความคิดอันสับสน ทรวงอวบอิ่มขยับเด้งขึ้นลงแผ่วเบาเชื่องช้าตามจังหวะการหายใจ เธอวางมือขวาอยู่บนทรวงอกคล้ายคิดจะสื่อสารกับหัวใจตนเอง และในกำมือที่แนบตรงตำแหน่งหัวใจนั้นก็คือแหวนของเล่นสีชมพู ตัวแทนแห่งความทรงจำในวัยเด็ก        ดาริกามักจะนอนกำแหวนแนบไว้กับทรวงอกเช่นนี้บ่อยครั้ง ทุกครั้งที่เธอรู้สึกไม่สบายไม่ปลอดภัย เธอจะทำเช่นนี้เพื่อปลอบประโลมตนเอง แน่นอนว่าตัววงแหวนนั้นคงไม่สามารถช่วยอะไรเธอได้ หากทว่าความทรงจำในวัยเด็กนั่นต่างหากที่ทำให้เธอรู้สึกอบอุ่น มันคือความทรงจำของเด็กชายรุ่นพี่ที่คอยช่วยปกป้องเธอ

    เด็กชายคนนั้นใส่หน้ากากไอ้มดแดงแทบจะตลอดเวลา เธอจึงแทบไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับหน้าตาของเด็กชาย สิ่งที่เธอจดจำได้นั้นมีเพียงแค่ความอบอุ่นจากแผ่นหลังแข็งแรงที่เขาชอบให้เธอขี่เล่นในยามเด็ก มันคือแผ่นหลังกว้างที่คอยปกป้องเธอจากสิ่งต่าง ๆ มันคือแผ่นหลังที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นปลอดภัยไม่รู้คลาย และเขาคือรักแรกของเด็กสาวคนนี้

        เมื่อนึกถึงเด็กชายคนนั้น ดาริกาจะรู้สึกอบอุ่นปลอดภัย หากทว่ากาลเวลามีแต่จะทำให้ความทรงจำนั้นลบเลือนหายไปทีละน้อย เด็กชายคนนั้นยังฝังลึกอยู่ในความทรงจำของดาริกาก็จริง หากทว่าวันนี้ผู้ชายคนหนึ่งกลับเริ่มจะสอดแทรกเข้าไปแทนที่แล้ว

        ดาริกาแทบไม่รู้อะไรเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้เลยสักนิด ไม่ทราบแม้แต่ว่าเขาหน้าตาเป็นอย่างไร เธอทราบแค่เพียงว่าเขาชื่ออาร์ต เขาเป็นแฟนของพี่กานต์ และเขาคือผู้ชายที่ทำให้เธอรู้จักความรู้สึกวาบหวามเร่าร้อน ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นชายคนแรกที่ได้เสพสัมผัสเรือนร่าง หากทว่าเขาคือผู้ชายคนแรกที่ทำให้เธอใจเต้นระส่ำ

        สาวน้อยที่เพิ่งเหยียบย่างเข้าวัยสิบแปดปีรู้สึกได้ว่าหัวใจของเธอเต้นแรงขึ้น ภาพการร่วมรักอย่างเร่าร้อนในความมืดเมื่อหนึ่งชั่วโมงที่แล้วได้ประทับฝังลึกลงไปในหัวใจจนยากจะลบเลือน ภาพของผู้ชายในเงามืดคนนั้นกำลังเข้ามาแทนที่เด็กชายในอดีต ดาริกาจึงพยายามสูดลมหายใจส่ายศีรษะสลัดภาพนั้นไป แต่ผลก็คือเธอไม่สามารถฝืนใจตัวเองได้

        “นายบื้อ … นายหายไปนานเกินไป … นานเกินไปจริง ๆ”

        ดาริกาพูดเสียงเศร้าขณะใช้นิ้วคลึงแหวนของเล่นสีชมพู นั่นคือความจริงที่ไม่อาจปฏิเสธ เธอเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นทุกวัน ความฝันในวัยเด็กจึงมีแต่จะเริ่มจางหายไป ก่อนหน้านี้ความฝันวัยเด็กของเธอก็เพิ่งจะถูกกระทืบทำร้ายจนแหลกเป็นเสี่ยง เพราะต้องเสียตัวให้กับพี่สิงห์โดยไม่ได้ทันตั้งเนื้อตั้งตัว

        จากนั้นพี่อาร์ตก็เข้ามาทำให้เธอเริ่มเรียนรู้ความรักของผู้ใหญ่ เธอได้เรียนรู้ว่า การอยู่ในอ้อมกอดของใครบางคนนั้นทำให้เธออบอุ่นวาบหวามมีความสุขได้มากกว่าการนอนกอดแหวนของเล่นแล้วดำดิ่งลงไปในความฝันวัยเด็ก ทุกสัมผัสของเขานั้นเร่าร้อนวาบหวาม กลิ่นกายของเขา ไออุ่นของเขา รสรักที่เขามอบให้ ทุกสิ่งนั้นคือของจริงที่สัมผัสได้รู้สึกได้

        “อืมมมม …”

        ดาริกายิ้มหวานขณะส่งเสียงครางแผ่วเบา เธอหนีบเบียดสองขาเข้าหากันแล้วขยับเสียดสีด้วยความรู้สึกวาบหวิว ถึงแม้เธอจะอาบน้ำชำระล้างร่างกายไปแล้ว หากทว่าความรู้สึกยังคงคั่งค้างอยู่ภายใน เธอโหยหาความรู้สึกตอนที่มีเขาสอดแทรกเข้ามาในร่างกาย เธอโหยหาความรู้สึกเมื่อเขาขย่มกระแทกเข้าใส่ เธอโหยหาความรู้สึกเมื่อเขาปลดปล่อยความเร่าร้อนหลั่งทะลักเข้ามาในร่าง

        “เฮ้อ …”

        เธอถอนหายใจก่อนจะยกมือสอดเก็บแหวนของเล่นสีชมพูกลับเข้าไปใต้หมอน ก่อนจะขยับตัวลุกขึ้นไปเปิดไฟแล้วยืนที่หน้ากระจกโต๊ะเครื่องแป้ง ภาพที่สะท้อนอยู่ในกระจกเงาคือสาวสวยผมสั้นกำลังอมยิ้มมีความสุข เธอมองกระจกแล้วหยิบเอาหวีมาสางผมด้วยท่าทางขวยเขิน

        หลังจากหวีผมเรียบร้อย ดาริกาก้มลงมองดูชุดนอนลายการ์ตูนที่สวมใส่อยู่ เธอครุ่นคิดเล็กน้อยก่อนจะจัดการปลดเปลื้องชุดนอนสีหวานออกจนเหลือแต่ยกทรงและกางเกงใน เธอมองทรวดทรงโค้งเว้ามากเสน่ห์วูบหนึ่ง แล้วจึงขยับเดินไปทางตู้เสื้อผ้าหยิบเอาเสื้อกล้ามรัดรูปสีขาวเนื้อบางเฉียบมาสวมใส่

        ดาริกายืนมองภาพตนเองในกระจกเงาด้วยรอยยิ้ม เธอหมุนตัวไปมาอีกครู่หนึ่ง ก่อนจะแอบยิ้มน้อย ๆ และตัดสินใจอะไรบางอย่าง เธอล้วงมือลอดเข้าไปในเสื้อกล้ามแล้วจัดการปลดยกทรงสีขาวออก เวลานี้บนร่างกายของเธอจึงมีเพียงเสื้อกล้ามรัดรูปและกางเกงในสีขาว

        ผิวกายขาวโพลนสวยผุดผาดสะท้อนอยู่ในกระจกเงา เสื้อกล้ามที่รัดรึงนั้นแทบไม่ช่วยปกปิดทรวงอกอวบอิ่มที่เด้งชูชันได้สักเท่าไหร่นัก หากทว่านั่นคือความตั้งใจของดาริกา เธอกำลังรู้สึกอยากยั่วผู้ชายเป็นครั้งแรกในชีวิต

        หลังจากพึงพอใจกับการแต่งตัวแล้ว ดาริกาก็เดินออกจากห้องนอนตนเอง เธอเดินไปหยุดชะงักที่หน้าห้องนอนของกานต์ผู้เป็นพี่สาวด้วยความลังเล เธอยังคงรู้สึกไม่ดีที่แอบมีอะไรกับแฟนของพี่สาว หากทว่าสุดท้ายแล้วดาริกาก็ยังเปิดประตูเข้าไปในห้อง

        ตอนนี้ในห้องของกานต์ยังคงไม่ได้เปิดไฟ หากแต่ม่านหน้าต่างโดนเปิดทำให้แสงแดดสาดส่องลอดผ่านจนสว่างสดใส ดาริกากวาดมองสายตาไปมาก่อนจะพบว่าชายที่เธอตามหานั้นกำลังก้มตัวล้างหน้าอยู่ภายในห้องน้ำ

        ดาริกาสูดลมหายใจแล้วเดินไปยืนพิงขอบบานประตู สาวน้อยแอบกลืนน้ำลายขณะมองดูร่างกำยำเร้าใจของชายหนุ่มจากด้านข้าง เธอมองเห็นมัดกล้ามเนื้อที่แข็งแรงปราดเปรียวน่าหลงใหล ไม่เยอะเกินไปจนเทอะทะและไม่น้อยเกินไปจนผอมแห้ง เขาไม่ได้สวมใส่อะไรบนร่างกายทำให้เธอมองเห็นสะโพกหนาและแก่นกายที่แข็งตรงดั่งทวนได้อย่างเต็มตา เจ้าสิ่งนี้เองที่ทำให้เธอร่ำร้องครวญครางปริ่มว่าจะขาดใจตายให้ได้

        “อ้าว … ดาเหรอ?”

        อาร์ตเงยหน้าขึ้นมามองดาริกาแล้วชะงักไปวูบหนึ่ง เขาเพิ่งล้างหน้าเสร็จใบหน้าจึงยังเปียกชุ่มด้วยหยาดน้ำ หากทว่าความหล่อเหลากระชากใจสาวนั้นคงคงอยู่เช่นเดิม ดาริกาจึงรู้สึกใจเต้นแรงระส่ำ เธอแอบคาดหวังว่าแฟนของพี่กานต์น่าจะหล่อเหลาไม่น้อย แต่ก็ไม่ได้นึกว่าเขาจะหล่อและดูดีมีเสน่ห์ขนาดนี้

        “ค่ะ … พี่อาร์ต”

        ดาริกาพยักหน้าตอบรับด้วยใบหน้าแดงซ่าน นอกจากจะเขินกับความหล่อของเขาแล้ว เธอยังรู้สึกร้อนวาบเพราะสายตาของเขาที่จับจ้องมองเธอ อาร์ตในเวลานี้ก็รู้สึกคล้ายกับดาริกา เขาคาดหวังว่าน้องสาวของกานต์นั้นสมควรมีความสวยน่ารักไม่แพ้กัน และเมื่อได้มองเห็นใบหน้าและเรือนร่างของดาริกาด้วยตาตัวเอง เขาก็ยิ่งรู้สึกพึงพอใจในเสน่ห์ของนางฟ้าตัวน้อยคนนี้ยิ่งกว่าเดิม

        “น้องดาสวยจัง … สวยเหมือนนางฟ้าเลย”

        อาร์ตกล่าวชมพร้อมกับเหม่อมองดูดาริกาในชุดยั่วสวาท สาวน้อยเขินจนมือไม้ปั่นป่วน เธอได้แต่ยกมือขึ้นเสยผมที่เรียบร้อยอยู่แล้ว ก่อนจะก้มหน้างุดไม่กล้ามองสายตาซุกซนของเขาที่ขยับใกล้เข้ามาหา

        “… พี่อาร์ต … อืออออ อืมมมมมม”

         ดาริกาครางอืมเมื่อเขาขยับเข้ามาสวมกอด เขาและเธอมองสบตากันครู่หนึ่ง ก่อนที่ชายหนุ่มจะประกบปากจูบกับเธออย่างดูดดื่ม เธอเผยอปากรับปล่อยให้เขาสอดลิ้นเข้ามาด้วยปรารถนาในสิ่งนี้อยู่แล้ว จูบในครั้งนี้จึงดูดดื่มวาบหวามยิ่งกว่าครั้งใด

        “อยากทำอีกหรือเปล่า”

        อาร์ตถอนจูบออกแล้วถามด้วยรอยยิ้มหยอกเย้า ดาริกาซึ่งกำลังเคลิบเคลิ้มในรสจูบมองหน้าเขาโดยไม่ได้เอ่ยตอบ หากทว่าแววตาหวานฉ่ำนั้นชัดเจนเพียงพออยู่แล้วว่าเธอต้องการอะไร

        ชายหนุ่มย่อมไม่ขัดความต้องการของเธอ เขาเพิ่งได้รับโทรศัพท์จากกานต์เมื่อราวสิบนาทีที่แล้ว กานต์ถอดชุดนักศึกษายั่วใส่จนเขาตื่นตัว เขาจึงไม่มีเหตุผลอะไรที่จะปฏิเสธสาวน้อยแสนสวยซึ่งเสนอตัวมาให้ระบายอารมณ์ถึงที่ และเขายังวางแผนที่จะทำให้ดาริกาติดใจจนหลงลีลารักของเขาตามประสาความคิดของชายหนุ่มทั่วไป

          ดาริกาครางอือเมื่อชายหนุ่มก้มหน้าซุกไซร้ลงไปที่ลำคอขาวผ่อง เธอโอบแขนกอดรัดรอบศีรษะของเขาพร้อมกับแอ่นเอียงคอเปิดทางให้เขารุกเร้าได้อย่างเต็มที่ ชายหนุ่มสูดดมความหอมหวานด้วยความระเริงใจ ก่อนจะเอื้อมมือขึ้นมาบีบเคล้นทรวงอกที่อวบใหญ่เกินตัวของดาริกา ปลายนิ้วทั้งสิบบีบเคล้นสัมผัสเขี่ยละเลงใส่ตรงเม็ดจุกที่ดันเสื้อสีขาวรัดรูปถี่ยิบ สาวน้อยหน้าแดงก่ำตัวสั่นกระตุกสะท้านซาบซ่าน

        “นมใหญ่จังดา ตัวเล็กนิดเดียวเอามาจากไหน แถมยังเนื้อแน่นน่าบีบสุดยอด ดาชอบเล่นกีฬาใช่หรือเปล่า เนื้อแน่นดีเชียว”

        “อือออ … พี่อาร์ต”

        ชายหนุ่มกล่าวชมพร้อมกับบีบเคล้นทรวงอกสวยได้รูปอย่างทะนุถนอม เริ่มจากบีบที่ฐานเต้าแล้วรูดไล่ไปบีบขยี้ใส่ปลายถัน ดาริกาสูดปากครางพลางส่ายศีรษะไปมา คำชมของเขาทำให้เธอรู้สึกพึงพอใจ ยิ่งเห็นเขาชอบบีบสัมผัสเนื้อตัวเธอก็ยิ่งมีความสุข

        อาร์ตละเล่นกับสองเต้าจนดาริกาอ่อนระทวยแทบยืนไม่อยู่ เขาจึงค่อยก้มหน้าลงไปอ้าปากงับที่ปลายถันโดยเจตนาไม่ถลกเสื้อยืดรัดรูปของเธอขึ้นไป ร่างบางสั่นสะท้านเฮือกร้องคราง เสื้อยืดสีขาวเนื้อบางโดนน้ำลายจนเปียกชุ่มทำให้มองเห็นปลายถันสีชมพูอ่อนได้อย่างชัดเจน เขารู้สึกว่าแบบนี้ดูเร้าใจกว่าการรีบถอดเสื้อของเธอออกพอสมควร

        “อือออ … เสียวค่ะพี่อาร์ต … อืมมมม”

        ร่างบางบิดส่ายไปมาขณะที่ชายหนุ่มก้มหน้าละเลงลิ้นอย่างเมามันสะใจในอารมณ์ ก้อนเนื้อนุ่มนิ่มโดนบีบทึ้งขยี้หนักหน่วงขึ้นทีละน้อยจนเธอหอบครางใบหน้าแดงก่ำ และเมื่อชายหนุ่มพึงพอใจ เขาก็เริ่มขยับทรุดตัวลงไปนั่งคุกเข่ากับพื้นกระเบื้องห้องน้ำ กางเกงในสีขาวตัวน้อยโดนรูดลงไปพร้อมกันอย่างรวดเร็ว เขากำลังจะลิ้มรสหวานฉ่ำจากกลีบสวาท

        “… พี่อาร์ตขา … อึ๋ยยย ... อูยยยสสสส”

        ดาริกาหลับตาปี๋ เธอโดนจับอุ้มยกขึ้น สองขาถ่างอ้าวางพาดบนไหล่กว้างกำยำ ใบหน้าของเขาซุกเข้าหาเนินสาวใช้ริมฝีปากเล้าโลมจนเธอตัวกระตุกเร่า ในขณะที่สองมือนั้นเอื้อมขึ้นมาด้านบนแล้วบีบขยี้ทรวงเต้าทั้งสองข้างไปด้วยพร้อมกัน

        ร่างบางกระตุกเร่า ๆ เมื่อเขาแหย่ลิ้นฉากเลียละเลงใส่จุดอ่อนไหว ดาริกาเคยโดนเบลล์ทำแบบนี้ให้แล้ว หากทว่าความเสียวจากชายกหนุ่มนั้นร้อนแรงยิ่งกว่า ลิ้นของเขาราวกับเหล็กเผาไฟร้อนจัดที่กดนาบใส่ เธอกระตุกดิ้นเร่าหอบกระเส่าประหนึ่งว่าจะขาดใจ

        “ซี้ดดสสสสสสสส พี่อาร์ต … ซี้ดดสสสสสส”

        ดาริกาดิ้นพราดอีกแค่เพียงไม่ถึงห้านาทีก็สูดปากส่งเสียงหวีดร้อง ร่างบางกระตุกเฮือกถี่ยิบรับความหฤหรรษ์ สองมือจิกขยำลงไปบนหลังศีรษะของชายหนุ่มแล้วขยี้ด้วยความรักใคร่เพื่อระบายความเสียวที่เธอหลงใหล

        “ดีกว่าทำกับผู้หญิงด้วยกันหรือเปล่าน้องดา”

        อาร์ตรอให้ดาริกาหายเกร็ง ก่อนจะเอ่ยปากถามด้วยน้ำเสียงหยอกล้อ ก่อนหน้านี้ดาริกาเคยบอกเขาว่าเรื่องความสัมพันธ์แนวเลสเบี้ยน เขาจึงเกิดความรู้สึกอยากเอาชนะตามประสาผู้ชายคนหนึ่ง

        “ดี … ดีกว่าเยอะเลยค่ะ … อื๊อออออ ...”

        ดาริกาตอบเสียงกระท่อนกระแท่นเพราะยังหอบหายใจไม่ทัน และเมื่อเธอกล่าวตอบออกไป ชายหนุ่มก็ยิ้มให้แล้วก้มหน้าลงไปใช้ปากและลิ้นเล้าโลมเติมความเสียวให้กับเธอใหม่อีกครั้ง

        สะโพกผายกระตุกเด้งร่อนส่ายตามทันที ลิ้นของเขาตวัดซ้ายทีขวาทีราวกับอสรพิษร้าย ใบหน้าสวยหวานบิดเบี้ยวเหยเก ยิ่งเธอร่ำร้องครวญครางเขาก็ยิ่งละเลงลิ้นตวัดใส่ด้วยความเอร็ดอร่อยในรสราคะ และเพียงไม่นานนักร่างบางก็กระตุกเฮือกสะท้านระริก เธอโดนเขาส่งขึ้นสวรรค์ไปแล้วอีกหนึ่งรอบ หากทว่าคราวนี้ชายหนุ่มยังคงก้มหน้าก้มตาละเลงลิ้นเล้าโลมเธออย่างต่อเนื่องไม่ยอมหยุด

        เมื่อโดนกระทำเช่นนี้ ระดับความเสียวก็ไต่ระดับขอบบนโดยไม่ร่วงหล่นลงมา ดาริกาเสียวแล้วเสียวอีกจนแทบคลั่ง สิ่งที่เขามอบให้นั้นคือความสุขที่มาพร้อมความอัดอั้นทรมาณ เธอรู้สึกเสียวยิ่งกว่าตอนโดนเบลล์ใช้ลิ้นทำให้นับสิบเท่า

    เธอส่งเสียงร่ำร้องหวีดครางออกมารอบแล้วรอบเล่าจนสุ้มเสียงแหบพร่า เธอเสร็จอีกครั้งและอีกครั้งในท่วงท่าเดิม หากทว่าอารมณ์ทางเพศของเธอกลับไม่มีท่าทีว่าจะลดน้อยลงไปแม้แต่น้อย

    ยิ่งได้เสพสัมผัสความสุขล้ำ ไฟราคะในใจของเธอก็ยิ่งลุกโชนจนยากจะควบคุมอยู่ ยิ่งได้รับความรักที่เขามอบให้ หัวใจดวงน้อยก็ยิ่งรู้สึกอยากได้เขาเป็นชายคนรัก ถึงแม้ดาริกาจะรู้สึกผิดที่มีอะไรกับแฟนของพี่สาว หากทว่ายิ่งเวลาผ่านเธอก็ยิ่งรู้สึกอยากครอบครองเป็นเจ้าของตามประสาหญิงสาวคนหนึ่ง และความรู้สึกนี้ก็กำลังเติบโตอยู่ในส่วนลึกของจิตใจอย่างรวดเร็วโดยมีคำว่าผิดชอบชั่วดีคอยสะกดข่มเอาไว้

        “พี่อาร์ตหยุดก่อนค่ะ ... เดี๋ยวก่อน ...”

        “... ครับ ว่ายังไง”

        หลังจากเพิ่งเสร็จไปอีกรอบ ดาริกาก็ส่งเสียงขัดจังหวะ ชายหนุ่มจึงเงยหน้าขึ้นมามองดูเธอด้วยความสงสัย

        “คือ ... ดาอยากรู้ ...”

        “อยากรู้อะไร?”

        “คือ ... ถ้า ... ถ้าเทียบกันแล้ว ... ดา กับพี่กานต์ ... พี่อาร์ตคิดว่าใครสวยกว่ากันคะ”

        สาวน้อยถามออกมาด้วยความรู้สึกลังเล แต่เธออยากทราบคำตอบจากปากเขาจนไม่อาจเก็บคำถามนี้ไว้กับตัวได้ อาร์ตมองดูดาริกาแล้วครุ่นคิด เขาไม่แน่ใจว่าเธอกำลังคิดอะไร แต่เขาทราบว่าผู้หญิงชื่นชอบคำชม พวกเธออยากดีกว่าอีกคน อยากสวยกว่า อยากมีเสน่ห์มากกว่า เขาพูดในเชิงกล่าวชมดาริกาเป็นหลัก

        “อืม ... สวยคนละแบบนะ กานต์สวยแบบสาวหวานน่ารัก ส่วนน้องดาสวยน่ารักสดใส แต่พี่ชอบแบบน้องดามากกว่านะ”

        คำตอบของอาร์ตทำให้ดาริกายิ้มกว้างจนเห็นไรฟัน แน่นอนว่าคำตอบของเขาย่อมทำให้เธอพึงพอใจ เธอคิดแวบหนึ่ง ก่อนจะมองเขาแล้วถามต่อแบบอ้อมค้อม

        “พี่อาร์ตเป็นแฟนกับพี่กานต์มานานหรือยังคะ”

        “จริง ๆ ก็ไม่เชิงเป็นแฟนกันหรอกนะ เราทดลองคบเป็นกิ๊กกันมากกว่า แล้วก็เพิ่งคบกันมาได้สองวันเอง”

        “กิ๊กเหรอคะ? แล้วเพิ่งเจอกันเมื่อสองวันก่อนนี้เองเหรอ? แต่ทำไมพี่กานต์ถึงมีอะไรกับพี่ล่ะ”

        ดาริกาเบิกตากว้างส่งเสียงร้องโพล่งออกมา เธอเริ่มงุนงงไม่เข้าใจระดับความสัมพันธ์ระหว่างอาร์ตและกานต์ เธอแทบไม่อยากเชื่อว่าพี่กานต์จะยอมเสียตัวให้ทั้งที่ไม่ได้เป็นแฟนกัน นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเพิ่งจะได้พบกันแค่เพียงสองวันเท่านั้น กระนั้นเมื่อได้ขบคิดให้ดี ดาริกาก็รู้สึกเหมือนเห็นแสงสว่างแห่งความหวังรำไร

        “ไม่เห็นแปลก ขนาดเราไม่รู้จักกันมาก่อน น้องดาก็ยังแอบย่องขึ้นเตียงมาลักหลับพี่เลยไม่ใช่เหรอ สองพี่น้องทำเหมือนกันเป๊ะเลย”

        ชายหนุ่มตอบพร้อมกับส่งเสียงหัวเราะร่วน ดาริกาจึงกระอักกระอ่วนขวยเขิน เธอไม่ปฏิเสธในสิ่งที่ทำลงไปแล้ว แต่แอบสงสัยที่เขาบอกว่าสองพี่น้องทำเหมือนกัน เพราะคำพูดของเขาหมายความว่าก่อนหน้านี้พี่กานต์ของเธอก็แอบขึ้นเตียงหาชายหนุ่มเช่นเดียวกันกับเธอ

        “พี่อาร์ตจะบอกว่าพี่กานต์เป็นฝ่ายเข้าหาพี่ แล้วพี่ก็เลยคบกับพี่กานต์เป็นกิ๊กกันงั้นเหรอคะ”   

        “ประมาณนั้น”

        “… งั้น ... หนูก็เป็นกิ๊กกับพี่เหมือนกับพี่กานต์หรือเปล่า”

        “ก็ขึ้นกับดาล่ะว่าอยากเป็นกิ๊กกันหรือเปล่า”

        ดาริกาลังเลเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยปากถามด้วยความคาดหวัง และเมื่อเขาไม่แสดงท่าทีปฏิเสธ เธอก็ยิ้มกว้างดีใจ อย่างน้อยสถานะของเธอในตอนนี้ก็ไม่ได้ด้อยกว่าพี่สาวของเธอ

        “แล้วพี่ล่ะ อยากเป็นกิ๊กกับหนูหรือเปล่า”

        “โห น้องดาสวยเหมือนนางฟ้าขนาดนี้ ใครจะไม่อยากเป็น แต่ถ้าคบกันแล้วก็ต้องมีหน้าที่ต้องทำด้วยนะ”

        “หน้าที่อะไรคะ”

        “ไม่มีอะไรมาก ก็แค่นัดเจอกันบ่อย ๆ  แล้วก็ทำแบบที่เราทำกัน”

        ชายหนุ่มตอบเสียงหื่นใส่จนเธอเขินอีกรอบ แต่เรื่องราวมาถึงขั้นนี้แล้วเธอคงไม่คิดปฏิเสธ ดาริกาพยักหน้าน้อย ๆ ส่งสายตาเอียงอายให้เขา

        “... งั้นก็ตกลงค่ะ”

        เสียงตอบรับของดาริกาทำให้อาร์ตยิ้มกริ่ม ผู้ชายคนไหนบ้างจะไม่ดีใจเมื่อได้สาวสวยเหมือนนางฟ้ามามีสัมพันธ์ใกล้ชิด เวลานี้เขาจึงขยับร่างจับสาวน้อยลงไปนอนหงายบนพื้นห้องน้ำ ก่อนจะจับข้อพับเข่าของเธอถ่างอ้าออก แล้วขยับประกบสอดใส่แก่นกายกดเบียดแทรกเข้าไปในความกระชับแน่น           

        อารมณ์หื่นกระสันของชายหนุ่มพุ่งขึ้นไปอีกหนึ่งระดับเมื่อเขาแอบคิดจินตนาการไปฉากร่วมรักแบบสองต่อหนึ่ง เขาอยากรู้เหลือเกินว่าหากได้ขึ้นเตียงกับสองนางฟ้าแสนสวยอย่างกานต์และดาริกาพร้อมกัน เขาจะมีความสุขมากถึงเพียงไหน

        “อูยยย พี่อาร์ตคะ ...”

        ดาริกาผวาเฮือกขณะโดนสอดใส่ เธอพยายามถ่างขาอ้าออกจนสุดเท่าที่จะทำได้ สะโพกผายพยายามขยับเด้งรับลีลารักของชายหนุ่ม เธอคิดเข้าใจไปเองว่าอาการตื่นเต้นของเขานั้นเกิดจากการที่เธอยอมคบหาด้วย เธอคิดในแง่มุมมองของความรักตามประสาหญิงสาวไร้เดียงสา

        “ซี้ดดสสส น้องดา … ตอดดีจัง”

        อาร์ตส่งเสียงหอบหายใจฟืดฟาด เขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นใบหน้าและเรือนร่างของดาริกา ยิ่งได้เห็นว่าเธอสวยน่ารักเหมือนนางฟ้าตัวน้อย ความหื่นกระสันของเขาก็ยิ่งมีแต่จะเพิ่มพูนทบทวี ยิ่งโดนของเธอตอดรัดแน่บหนึบจนแทบกลั้นไม่อยู่ เขาก็ยิ่งรู้สึกพึงพอใจที่สาวน้อยคนนี้มีเสน่ห์ไม่แพ้กานต์พี่สาวของเธอ รวมถึงไม่แพ้ผกายแก้วหญิงสาวที่เขาหลงรัก

         “อือออ … พี่อาร์ต … อืมมมมม”

        กานต์ผวาเฮือกหอบหายใจฟืดฟาดเมื่อเขาเริ่มขยับบั้นเอวซอยยิก ขาขาวเรียวพยายามถ่างอ้าเปิดทางจนสุด ในขณะที่สะโพกสวยเริ่มจะมีการเด้งรับแรงกระเด้าเป็นจังหวะมากกว่าครั้งแรก เมื่อสองฝ่ายร่วมแรงร่วมใจกันเสพสม รสหฤหรรษ์ก็ยิ่งหอมหวานเร่าร้อนมากยิ่งขึ้น

        อาร์ตขยับสะโพกกระแทกแบบเข้าสุดออกสุด ความขรุขระของแก่นกายครูดเสียดสีกับผนังร่องรอบแล้วรอบเล่า ลีลาร่วมรักของชายหนุ่มกระตุ้นส่งผ่านความเสียวสยิวจนสาวน้อยสติขาวโพลน เวลานี้เธอไม่ต้องการอะไรอีกแล้วนอกจากรสเสียวที่เขามอบให้

        “น้องดาจ๋า เสียวหรือเปล่า”

        ชายหนุ่มส่งเสียงหื่นกระสันพร้อมกับเร่งเครื่องกระแทกหนักหน่วงถี่ยิบยิ่งขึ้น ดาริกาหลับตาปี๋หูอื้อตาลายพยักหน้าส่งเสียงร้องอู้อี้ เธอรู้สึกได้ถึงอาการเกร็งในร่องสาวที่บ่งบอกว่าใกล้จะเสร็จสมอีกรอบเต็มที

        “อือ … อูวววว … อื้อ …”

        “ดา … ครั้งหน้าถ้ามีโอกาส ไว้เรามาทำแบบนี้กันสามคนนะ ชวนกานต์มาร่วมด้วยอีกคน”

        อาร์ตยิ้มกริ่มและเริ่มพูดชักชวน เขาคิดเรื่องนี้ตั้งแต่ได้มีอะไรกับดาริกาแล้ว สำหรับผู้ชายคนหนึ่ง การได้ขึ้นเตียงกับหนึ่งในนางฟ้าแสนสวยนับว่ายอดเยี่ยมมากแล้ว แต่หากได้ขึ้นเตียงกับนางฟ้าแสนสวยพร้อมกันสองนางความสุขเสียวที่ได้คงจะยิ่งสุดยอดกว่าเดิม ผู้ชายคนไหนบ้างจะไม่ฝันอยากทำเรื่องแบบนี้

        “…”

        ดาริกาชะงักลงไปเล็กน้อย ถึงแม้ตกอยู่ในสภาวะใกล้เสร็จสม เธอก็ยังพอจะแปลความหมายของเขาออก เขากำลังเชื้อเชิญให้เธอใช้คนรักร่วมกับกานต์ผู้เป็นพี่สาว และโดยธรรมชาติของผู้หญิงแล้ว ไม่มีใครอยากจะแบ่งปันชายที่ตนเองหลงรักให้กับผู้หญิงคนไหนโดยเด็ดขาด เธอจึงไม่ได้แสดงท่าทีเห็นด้วย

        “นะครับน้องดา เราจะได้มีความสุขด้วยกัน”

        อาร์ตเหมือนจะคาดการณ์ปฏิกิริยาตอบสนองของดาริกาไว้แล้ว เมื่อเห็นว่าเธอไม่แสดงท่าที เขาก็ขยับบั้นเอวถอนแก่นกายออกมาแล้วหยุดเคลื่อนไหว ความรู้สึกโหวงเหวงอ้างวางเย็นวาบเล่นงานดาริกาที่ใกล้ถึงสรวงสวรรค์เข้าอย่างจัง เธอพยายามเด้งสะโพกขึ้นเรียกหาด้วยท่าทีเหมือนหญิงสาวแรดร่าน

        “… พี่อาร์ต … อย่าหยุด … ทำต่อนะคะพี่อาร์ต”

        ดาริกาส่งเสียงวอนขอ เธอเด้งสะโพกร่อนไปมาด้วยท่าทีน่าสงสารเวทนา อารมณ์ที่ค้างคาอัดอั้นเช่นนี้ยากเหลือเกินที่จะทนรับไหว โดยเฉพาะกับสาวน้อยที่เพิ่งได้เรียนรู้รสชาติแห่งความหฤหรรษ์คนนี้

        “รับปากก่อนซิน้องดา ถ้าทำแบบนั้นเราก็จะเจอกันง่ายกว่าเดิม”

        อาร์ตพยายามข่มใจเย็นถามคาดคั้นเอาคำตอบ เขาเองก็รู้สึกยากลำบากที่จะหยุดฝืนอารมณ์เอาไว้เช่นนี้ แต่อย่างน้อยเขาก็ยังอยากได้รับคำยืนยันจากดาริกา

        “… พี่อาร์ต … แต่ว่าพี่กานต์จะยอมเหรอ …”

        ดาริกาพยายามทักท้วงส่งเสียงอ้อนวอนด้วยใบหน้าอันแดงก่ำ เธอมองสบตากับชายหนุ่มด้วยความรู้สึกสับสน หากเป็นห้วงอารมณ์ปกตินั้นเธอคงจะส่ายหน้าปฏิเสธให้กับความคิดเช่นนี้ เธอไม่อยากมีคนรักร่วมกันกับคนอื่นโดยเฉพาะกับพี่สาวตนเอง หากทว่าเวลานี้พลังแห่งความใคร่สีดำมืดกำลังส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจของเธออย่างรุนแรง

        “ยังไม่รู้เหมือนกัน เอาเป็นว่าถ้ากานต์ยอม น้องดาจะยอมหรือเปล่าล่ะ”

        อาร์ตหว่านล้อมต่อ และเขาฉลาดพอที่จะหาทางถอยในแง่จิตวิทยาให้กับดาริกา หากเขาบีบบังคับให้เธอเลือกด้วยตนเองระหว่างความถูกและผิด ดาริกาอาจจะไม่กล้าเลือกทางที่ผิดศีลธรรมด้วยตนเอง แต่เมื่อเขาเพิ่มทางเลือกให้เธอ โดยอ้างไปถึงการตัดสินใจของกานต์ ดาริกาก็เริ่มรู้สึกต่อต้านน้อยลง เพราะต่อให้ทางเลือกนี้ผิด อย่างน้อยเธอก็ไม่ได้เป็นคนตัดสินใจคนเดียว พี่กานต์ของเธอเองก็มีส่วนผิดร่วมด้วย

        “… ถ้าพี่กานต์ยอม … หนูก็ยอมค่ะ …”

        “โอเค น่ารักจังน้องดา”

        อาร์ตยิ้มกริ่มก่อนจะเริ่มขย่มกระแทกถี่ยิบอีกครั้ง ดาริกาจับแขนของเขาเอาไว้แน่น ความเสียวซ่านหฤหรรษ์ที่หวนกลับมาอีกครั้งในห้วงแห่งความอัดอั้นค้างคาทำให้เธอรู้สึกราวกับเพิ่งได้รับการละเว้นโทษหนัก

    เธอหลับตาปี๋ส่ายสะบัดศีรษะไปมาอีกครั้ง ห้วงสมองของเธอกลายเป็นขาวโพลนเช่นก่อนหน้า เธอไม่ได้รู้ตัวเลยแม้แต่น้อยว่าตนเองนั้นได้ถลำลึกหลงในรสราคะของชายหนุ่มจนยากจะถอนตัวได้ เธอหลงในลีลารักของเขาจนเผลอตอบรับในสิ่งที่ไม่ถูกไม่ควรโดยไม่รู้ตัว

        “โอยยยย … พี่อาร์ตคะ … เสียว … อึ๊ยยย ไม่ไหวแล้ว … ซี้ดดสสส อ๊อยยยยยยย”   

        ดาริกาส่งเสียงหวีดร้องออกมาลั่นห้องเมื่อโดนเขากระเด้าส่งขึ้นสวรรค์อีกรอบหนึ่ง ร่างขาวโพลนกระตุกเฮือกถี่ยิบด้วยความเสียวสยิว ใบหน้าของเธอแดงก่ำ ร่างชุ่มไปด้วยเม็ดเหงื่อ ในขณะที่ร่องสาวนั้นกำลังตอดรัดรึงใส่ราวกับกระหายอยากดูดน้ำรักของเขาเข้าไปให้หมดทุกหยาดหยด

        “น้องดาน่ารักจัง”

        อาร์ตกระซิบเสียงแผ่วเบาที่ข้างใบหูของเธอก่อนจะฟุบหน้าลงไปนอนซบร่างนุ่มนิ่ม เขาเพิ่งจะปลดปล่อยหยาดน้ำเข้าไปในร่องสาวจนล้นเอ่อ ร่างของสองหนุ่มสาวจึงยังอบอวลไปด้วยความสุขหฤหรรษ์จนล้นปรี่ อาร์ตเพิ่งโหมใช้เรี่ยวแรงไปมากมายเขาจึงหลับตานอนนิ่งเพื่อพักเอาแรง ส่วนดาริกานั้นนอนหอบหายใจหนักหน่วงไร้เรี่ยวแรงอีกครู่ใหญ่

        สาวน้อยนอนมองเพดานห้องนอนของกานต์ เธอกอดรัดร่างกำยำของชายหนุ่มเอาไว้แนบแน่นคล้ายเกรงว่าเขาจะหลุดลอยหายไป ความรักในวัยเด็กที่ฝังลึกในใจนั้นให้ความรู้สึกสวยงาม หากทว่ามันมาพร้อมกับความรู้สึกอ้างว้างเปล่าเปลี่ยวไม่มีจุดจบ ดาริกาไม่เคยรู้ตัวเลยว่าการที่เธอแสดงออกว่าเกลียดผู้ชายมาตั้งแต่เด็กนั้น ล้วนเป็นเพราะเธอพยายามสร้างกำแพงป้องกันจิตใจของตัวเองเอาไว้

        อย่างไรก็ตามกำแพงที่เคยสร้างไว้นั้นได้พังทลายลงไปแล้ว พี่สิงห์เป็นคนแรกที่ทำให้เกิดรอยร้ายขนาดใหญ่ จากนั้นพี่อาร์ตก็ได้เข้ามาทำลายซ้ำจนกำแพงที่ว่ากลายเป็นฝุ่นผง และเมื่อเขาเข้ามายืนในหัวใจของเธอได้แล้ว ความรู้สึกในเวลานี้ของเธอก็คือความหวาดกลัวต่อการสูญเสีย

        เธอไม่อยากโดนทอดทิ้งเช่นที่เคยโดน เธอไม่อยากเปล่าเปลี่ยวเดียวดายไร้ความหวังเช่นที่เคยเป็นอีก เธอกลัวที่จะสูญเสียเขาไป และนั่นทำให้เธอกอดเขาเอาไว้อย่างแนบแน่นเท่าที่จะสามารถกระทำได้ ไม่ว่าจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม แต่สติส่วนลึกของเธอในเวลานี้ได้ตัดสินใจแล้ว เธอจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้เขาหายไปไหนอีก ไม่ว่าเขาจะให้เธอทำอะไรเธอก็จะยอมทำให้ แม้แต่เรื่องใช้สามีร่วมกันกับพี่กานต์เธอก็ยินยอม

   


*

ออฟไลน์ GoDeRsOuL

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 941
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 06:29:25 pm »
รับไปอ่านครับ แนวสีเทาเนี่ยชอบนัก เพราะในชีวิตจริงๆแล้วมันมีแต่สีเทาทั้งนั้นแหละครับ  ::Crying::
ว่าแต่รูปน้องกานต์ท่านได้แต่ใดมานะ ไม่ทราบว่าถ้ามีวาร์ป รบกวน PM หน่อยครับ คาแรคเตอร์ตรงกับตัวละครในเรื่องของผมมาก  ::HeyHey::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 05, 2016, 06:31:35 pm โดย GoderSoul »

*

ออฟไลน์ gaingane

 • Senior Member
 • ****
 • 797
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 06:37:54 pm »
เอาจริงๆ ชีวิตของทั้ง 3 สาวดูน่าสงสารทุกคนเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ lucyjung

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 06:50:16 pm »
รู้สึกว่าชอบแนวสีเทานี่แหะ
มันช่างปลุกอารมณ์ได้ดีจริงๆ

ขอบคุณสำหรับตอนใหม่ครับ

*

ออฟไลน์ 097898117

 • Gold Member
 • *****
 • 1007
 • 675
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 08:02:04 pm »
กาน์ตคงไม่รอดลุงยามอีกรายแน่ๆมีกล้องอีก

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Veteran Member
 • ******
 • 1701
 • 431
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 08:26:07 pm »
ขอบคุณครับ..อิจฉาอาร์ตนะครับ..แต่มองอีกมุมหนึ่ง..รู้สึกสงสารสามสาวพี่น้องที่ต้องตกอยู่ในวัฏจักรของความใคร่ครับ

*

pinmonkey

Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 08:36:29 pm »
กานต์น่าสงสารเจอบอลแล้วลุงยามจะแบล็คเมล์หรือเปล่าละนี่ แต่อาร์ตนี่ฮาเร็มจริงๆ เลยฟินได้อีกครับ ขอบคุณท่านแอสมากครับ

*

dayto

Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 09:02:16 pm »
นางเอกของเราน่าสงสารทุกคนเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ br007

 • Junior Member
 • ***
 • 434
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 09:08:39 pm »
ขอบคุณครับ

แอบเป็นห่วงน้องกานต์ครับ

*

ออฟไลน์ babyfinger28

 • Junior Member
 • ***
 • 554
 • 514
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 09:18:46 pm »
แล้วน้องกานต์จะโดนลุงยามเล่นมั้ยละ ยิ่งง่ายอยู่ด้วย ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ crazylex

 • Senior Member
 • ****
 • 964
 • 592
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 09:27:35 pm »
สาวกานต์คงไม่พ้นโดนลุงยามจัดอีกดอกแน่นอน

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3215
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 09:33:33 pm »
ไอ้ยามได้แจ็คพ็อตซะงั้น
 ::Angry::
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ taetaetr

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 09:48:45 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ttxluck

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 10:32:40 pm »
กานต์จะเป็นยังไงบ้างนะ โดนบอลปล้ำแล้ว จะโดนลุงยามปล้ำอีกคนหรือเปล่านะ แล้วก็อิจฉาอาร์ตจังได้สามศรีพี่น้องเลย ติดตามครับ ขอบคุณครับที่แบ่งปัน

*

ออฟไลน์ ่jk_th_3710

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 187
  • ดูรายละเอียด
Re: แก้วกานดา ตอนที่ 15 – หลง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 10:42:51 pm »
จริงๆถ้ามีอะไรพร้อมกันกับสามสาวนี่อาร์ตจะน่าอิจฉาสุดๆไปเลย ::Glad::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ