เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่1

เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ วันที่1

 • 364 ตอบ
 • 24556 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1081
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใดวันที่1


 

      มายด์รู้สึกสดชื่นปลอดโปรงเป็นที่สุดที่พ่อสุดที่รักเลือกพาเธอมาเที่ยวพัทยาหาดไร้ราตรีหลังจากปิดเทอมอย่างนี้  ถึงจะอยากมาเที่ยวกับพี่เน แฟนหนุ่มของเธอมากกว่าแต่นานๆจะได้มากับพ่อสักทีก็ดีเหมือนกันเพราะพ่อเอาแต่ทำงานอย่างเดียวตลอดจนแทบไม่มีเวลาให้เลยสักครั้ง  และที่ครั้งนี้พ่อยอมแยกจากงานมาได้ก็เพราะแม่ช่วยพูดให้แท้ๆแต่น่าเสียดายที่แม่มาด้วยไม่ได้เพราะติดพันเรื่องงานซะเองมายด์กับพ่อเลยต้องมากันแค่สองคนก่อนพอแม่เคลียงานเสร็จจะตามมาอีกที


      ถึงจะมากับพ่อแค่สองคนแต่มายด์กลับไม่เหงาเลยตรงข้ามกลับรู้สึกสนุกเหมือนได้ย้อนกลับไปเป็นเด็กใหม่อีกครั้งเหมือนเมื่อครั้งที่พ่อพาเธอไปเที่ยวสวนสนุกสมัยประถม “พ่อคะเราจะพักกันที่ไหนคะเนี่ย”


      “โรงแรมตรงโน้นไงลูก”มานพชี้ให้ลูกสาวดูโรงแรงสูงใหญ่ตั้งตระหง่านติดริมทะเล  ดูเป็นโรงแรมหรูหราสะท้อนแสงวาววับไปด้วยกระจกใสของบานประตูเลื่อน “เราพร้อมจะลงเล่นน้ำทะเลรึยัง”เขาหันมายิ้มให้ลูกสาว


      “พ่อนี่ล่ะก็  มายด์โตแล้วนะคะไม่ใช่เด็กที่จะมาตื่นเต้นกับทะเลแล้ว  ว่าแต่โรงแรมมีสระมั้ยคะมายด์อยากว่ายน้ำในสระมากกว่า”


      “ฮ่าๆๆ มีสิลูก  สระใหญ่อยู่ใจกลางโรงแรมเลย  แหมบอกว่าไม่ใช่เด็กแล้วสุดท้ายก็อยากเล่นน้ำอย่างกับเด็กอยู่ดีนั่นแหละ”เขาขยี้หัวลูกสาวด้วยความเอ็นดู


      “โห่พ่ออ่ะ  มายด์ไม่ใช่เด็กแล้วจริงๆนะคะ”


      “เด็กสิ  ลูกโตแค่ไหนพ่อก็ยังเห็นลูกเป็นเด็กอยู่ดีนั่นแหละ”


      “นี่ถ้ามายด์มีแฟนพ่อจะยอมรับว่ามายด์โตเป็นผู้ใหญ่มั้ยเนี่ย”


      “ไม่มีทางไอ้เด็กแก่แดด  ยังเรียนไม่จบ...”


      “...ยังไม่ทำงานพ่อไม่ให้มีแฟนหรอก”มายด์ทำเสียงทุ้มห้าวล้อเลียนพ่อทำเอามานพยิ้มกับท่าทางติ๊งต๊องของลูกสาว “มายด์ฟังพ่อพูดอย่างนี้มาตั้งแต่เข้า ม.ปลายจนท่องได้แล้วเนี่ย  ก็ได้ๆ  เอาไว้เรียนจบทำงานแล้วมายด์ค่อยหาแฟนก็ได้”มายด์แกล้งหยอดต่อ  ในใจแอบลุ้นให้พ่อขี้ห่วงของเธอเปิดใจยอมรับสักทีไม่อย่างนั้นพี่เนคงไม่ได้เข้ามาเป็นลูกเขยอย่างเป็นทางการแน่


      “พอเลย  เราน่ะยังไม่รู้จักผู้ชายดีพอ  สมัยนี้มันร้ายกันทั้งนั้น...เอ้าถึงแล้ว”เขาจอดรถนิ่งสนิทตรงหน้าโรงแรม  พนักงานรับรถเข้ามาทำหน้าที่ทันที “ผมจองห้องใหญ่เอาไว้น่ะ ห้อง1211 นะ”เขายื่นกุญแจให้พนักงานรับรถจัดการต่อแล้วพาลูกสาวเข้าไปเช็คอินที่ล็อบบี้


      โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในแถบพัทยา  เป็นที่ไว้จัดประชุมหรือสัมนาถือว่าเป็นหน้าเป็นตาของเมืองเลยทีเดียว  แค่ล็อบบี้ต้องรับก็โอ่โถงกว้างใหญ่แล้วและมีบริการอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายเช่นพิตเนส  สปา  ซาวน่าหรือที่ขึ้นชื่อเลยก็คือร้านอาหารสุดหรูมากมายที่มีเชพชาวต่างชาติแวะเวียนมาทำอาหารให้ทานกันทุกมื้อ  ยังไม่รวมถึงสระน้ำในร่มตรงกลางโรงแรมที่ใหญ่แสนใหญ่และเป็นที่รวมของคนชอบเล่นน้ำแต่กลัวแดดอีกด้วย


      มายด์ถอนหายใจเบาๆ  พ่อจัดทริปซะเวอร์อีกแล้วแม้แต่ห้องที่เธอพักก็ยังเป็นห้องสวีส เตียงใหญ่โตมากๆขนาดที่ว่านอนกันสามแม่ลูกก็ยังมีที่เหลือให้อีกเยอะ  ห้องนอนมันใหญ่ไปสำหรับเธอแต่ก็ดีเอาไว้ขอพ่อชวนเพื่อนในกลุ่มมานอนด้วยจะได้ไม่ต้องนอนเตียงใหญ่เหงาๆ  เธอแยกเก็บของคนละตู้กับพ่อแล้วเข้าห้องน้ำไปถอดชุดเสื้อยืดกางเกงยีนออกเปลี่ยนเป็นชุดทูพีซสีเหลืองอ่อนที่ตั้งใจจะซื้อมาใส่ให้แฟนดูแล้วใส่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นทับอีกที  ไม่ต้องอดทนรออีกแล้วตอนนี้ใจเธอไปอยู่ที่สระว่ายน้ำข้างล่างเรียบร้อยแล้วและตัวกำลังจะตามลงไปเดี๋ยวนี้


      “อ้าวพ่อ! เปลี่ยนชุดทำไมจะลงไปสระด้วยเหรอคะ” 


      “ก็ใช่สิ  ลูกสาวคนเดียวของพ่อจะลงไปเล่นน้ำทั้งทีพ่อจะไม่ตามไปด้วยได้ไง  เอ้า! ไปๆๆ  ขอดูเด็กเล่นน้ำหน่อย”เขาจับไหล่ลูกสาวพาออกนอกห้องตรงสู่สระว่ายน้ำ


      สระว่ายน้ำตรงหน้ามายด์ราวกับบึงน้ำย่อมๆ  มันใหญ่และมีผู้คนมากหน้าหลายตาดำผุดดำว่ายกันไม่ขาดสาย  ที่ริมสระก็คราคร่ำไปด้วยคนที่มานั่งเล่นกันอย่างสนุกสนานดูราวกับอยู่ริมหาดยังไงอย่างนั้น  มานพมองลูกสาวทำตาโตด้วยความตื่นเต้นด้วยรอยยิ้ม  “จะเล่นน้ำใช่มั้ยชุดฝากไว้ที่พ่อก่อนก็ได้พ่อว่าจะนั่งเล่นริมสระ”


      “ค่ะพ่อ”มายด์รีบถอดเสื้อยืดกับกางเกงออกยัดใส่มือพ่อแล้วโดดน้ำตูมทันทีอย่างกับร่างกายโหยหาสระซะเหลือเกิน


      “เด็กหนอเด็ก  งั้นพ่อไปหากาแฟกินหน่อยนะเดี๋ยวมา ”เขาพูดไล่หลังลูกสาว  เอาชุดมายด์วางจองบนเก้าอี้แถวนั้นเอาไว้แล้วออกไปหาร้านกาแฟอร่อยๆดื่ม


      มายด์ดำผุดดำว่ายอยู่ในน้ำอย่างกับลูกโลมาน้อยแต่ไม่ได้ระวังอะไรมากมายจนกระทั่งรู้สึกว่าดำน้ำไปชนกับใครบางคนเข้า  มายด์ทะลึ่งตัวพรวดขึ้นมามองคนที่เธอชน  เขาเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่งท่าทางกำลังคุยกับสาวร่างเล็กข้างๆตัวอย่างออกรส


      “ขอโทษนะคะมายด์ไม่เห็นทางน่ะค่ะ”


      “อ่อครับ  ไม่เป็นไรครับ  ชื่อมายด์เหรอ  ผมชื่อชินนะ  ผมเห็นคุณตั้งแต่เมื่อกี้แล้วท่าทางอยากว่ายน้ำมากเลยนี่”เขาเอี้ยวตัวมาคุยยิ้มๆกับเธอด้วยท่าทางกันเองสุดๆอย่างกับคนคุ้นเคย


      “แหะๆ  คือว่านานๆจะได้ว่ายทีน่ะค่ะ”มายด์ยิ้มเขินๆ  อดมองแผ่นหลังเปลือยของเขาไม่ได้  มันมีรอยสักรูปตัวอักษรเต็มพรืดไปหมดแต่ที่เด่นสดุดตาคือตัวอักษรที่สักตัวสุดท้ายเป็นตัว k ที่ดูใหญ่กว่าตัวอื่นนิดหน่อย “รอยสักแปลกจังเลยนะคะ”


      “อ่อครับ  ผมชอบอะไรพวกนี้น่ะครับ...ว่าแต่มากับพ่อแค่สองคนเหรอครับ”


      “อ๋อ  เดี๋ยวแม่ก็ตามมาค่ะ”มายด์เริ่มรู้สึกแปลกๆที่เขาช่างซักช่างถามอย่างนี้เลยตอบแบบให้ดูมีพวกมากเอาไว้ก่อน


      “ฮ่าๆๆ  แหมคุณมายด์สวยขนาดนี้อยากรู้จริงๆเลยว่าแม่จะสวยขนาดไหน  อ้อ! อย่าเข้าใจผิดนะครับผมก็แค่ชมเฉยๆ”เขาหัวเราะแต่กลับเดินก้าวเข้ามาหามายด์ด้วยท่าทางคุกคาม


      “คุณจะทำอะไรน่ะ”เสียงพ่อมายด์ดังขึ้นที่ขอบสระทำให้มายด์ใจชื้นขึ้นเยอะเลยทีเดียว  เธอรีบตรงไปหาพ่อทันที


      “อ๋อเปล่าครับก็แค่จะชมว่าลูกสาวคุณสวยมากเท่านั้นเอง  ลูกน่ารักขนาดนี้คุณพ่อคงหวงแย่เลยสิครับ”


      “โอ๊ย! ไม่ขนาดนั้นหรอกคุณก็แค่ไม่อยากให้ลูกเป็นอะไรไปน่ะครับ  กว่าจะเลี้ยงมาโตได้ขนาดนี้ไม่ใช่ง่ายๆ”


      “นั่นสิครับ  ผมก็มีลูกคนนึง  ปั้นมาเองกับมือ  คาดหวังในตัวเขามากเหมือนกันผมเข้าใจดีเลยครับ”เขายิ้มพูดอย่างถูกคอกับมานพ  ไม่นานทั้งสองคนก็ไปคุยกันอยู่ริมสระเหมือนกับสนิทสนมกันมานับปี  มายด์เห็นแบบนี้ก็โล่งอกนึกว่าจะเป็นผู้ชายอันตรายอะไรซะอีกที่แท้ก็แค่ผู้ชายที่อยากหาคนคุยเท่านั้นเอง


      มายด์ดำผุดดำว่ายอยู่อีกสักพักก็เห็นพ่อลุกจากเก้าอี้เดินเข้ามาหา


      “พ่อขึ้นไปอาบน้ำก่อนนะลูก  รู้สึกเหนียวตัวจะแย่อีกเดี๋ยวพ่อลงมา  มีอะไรก็บอกคุณชินเขาล่ะ”


      “ค่ะพ่อ”เธอรับคำแล้วดำน้ำเล่นต่อ  ไม่นานชินก็ลงมาว่ายด้วยอีกคน  ระหว่างว่ายน้ำไปเรื่อยเธอรู้สึกว่าชายที่ว่ายอยู่ข้างๆหายไป  พอว่ายกลับมาที่ขอบสระอีกครั้งถึงเห็นเขายืนหันหลังกระดกอะไรบางอย่างอยู่ตรงขอบสระ  แต่ยังไงมายด์ก็ว่ายจนเหนื่อยแล้วและดูเขาก็ทำท่ามาสนใจมายด์แล้วเพราะงั้นจะขึ้นห้องตัวเองคงไม่ต้องบอกลาหรอกมั้ง


      มายด์ขึ้นจากน้ำเดินผ่านหลังเขาไปหยิบเสื้อกับกางเกงที่พ่อวางทิ้งไว้ให้คิดว่าคงจะไม่ได้เจอกับคนที่ทางแปลกๆคนนี้อีกแล้วแต่แล้วมายด์ก็ต้องชะงักเท้าไว้


      “เสียดายจริงๆถ้าพ่อไม่มาขวางไว้นะคงสนุกแน่...สวยก็สวยหุ่นก็ดีน่าจะให้พ่อเสพกามด้วยนะจะได้ไม่ต้องหวงลูกอย่างนี้”


      เรื่องวุ่นๆเกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว  มายด์หน้าชารู้สึกเหมือนถูกน้ำอุ่นๆรดจากหัวจรดเท้าเพียงแค่คำสั่นๆไม่กี่คำจากชายแปลกหน้า ‘สวยก็สวยหุ่นก็ดีน่าจะให้พ่อเสพกามด้วยนะจะได้ไม่ต้องหวงลูกอย่างนี้’  แค่ได้ยินมายด์ก็รู้สึกโมโหแล้วแต่ในอารมณ์โกรธกลับปนความรู้สึกเสียวที่ไม่ควรมีมาด้วยอย่างไม่น่าให้อภัย


      มายด์เหลียวมองด้วยสายตาเคืองๆไปยังชายคนนั้น  มาเที่ยวทะเลกันสองพ่อลูกทั้งทีกลับต้องมาเจอคนปากหมาอย่างนี้อีก  ดีนะที่พ่อไม่มาได้ยินด้วยไม่งั้นคงได้ลงไม้ลงมือแน่  ถึงจะมาจีบเธอแล้วถูกพ่อขวางไว้ก็ไม่น่ามาพูดจานินทาลับหลังกันอย่างนี้เลย


      “นี่คุณ!!  พูดจาระวังปากบ้างนะ!”สาวน้อยผู้มีแต่ความร่าเริงในตอนนี้กลับโกรธจัดเดินเข้าไปต่อว่าทั้งชุดว่ายน้ำทั้งที่เมื่อกี้ยังไม่กล้าออกจากห้องเปลี่ยนชุดเลยแท้ๆ


      ชายหนุ่มที่ถูกเอ่ยถึงหันกลับมาแบบไม่มีอาการตกใจ  ตรงกันข้ามกลับยิ้มแสยะกลับมาด้วยแววตาชั่วร้ายอีกต่างหาก“ขอโทษนะที่ผมไม่ระวังปาก  คุณคงยังไม่เคยเห็นผมแต่กับแฟนคุณผมเจอมาหลายรอบแล้ว”ที่แท้ชายคนนี้ก็คือไอ้งูผีที่กัดเนและคอยลอบทำร้างแฟนหนุ่มของเธอมาตลอด  มายด์ผงะถอยหลังเตรียมจะวิ่งแต่ช้าไป  ชายหนุ่มก้าวยาวๆมาก้าวเดียวก็ประชิดตัวเธอแล้ว  แขนยาวๆดึงเอวมายด์มากอดแล้วเอานิ้วเย็นๆจิ้มหน้าผากเธอ “ชื่อเจ้าเรียงอักษรเป็นคำว่าเสพกามได้  จากนี้เจ้าจะรุ่มร้อนด้วยราคะและยินดีให้พ่อเจ้า “เสพกาม” ด้วยแต่เพียงผู้เดียว...ถึงจะยังชิงอักษรจากเจ้าไม่ได้แต่ข้าขอเล่นสนุกกับตัวเจ้าหน่อยเถอะ ระหว่างวันหยุดนี้จง“ท้อง”กับพ่อเจ้าซะ”เสียงสั่งเด็ดขาดจนมายด์รู้สึกสะท้านเข้าไปในร่างกายและสมอง “แต่ก่อนอื่นจง “ฟัง” ข้า  เจ้าจะไม่ขัดขืนข้าเลยตอนข้าพาขึ้นไปส่งที่ห้อง”


      “ไม่มีทาง ปล่อยนะ”มายด์จะดันตัวเขาออกแต่ร่างกายกลับไม่ยอมฟังคำสัง


      “หุบปากซะ”เขาสั่งเสียงเรียบทั้งที่หน้าเปื้อนยิ้ม  จับข้อมือเธอพาเดินเข้าลิฟมุ่งสู่ห้อง1211 ห้องที่เธออยู่!!! 

      “มายด์ลูก  นอนอย่างนี้เดี๋ยวก็เป็นหวัดหรอก”ชายวัย67พูดเสียงดังให้ลูกสาวตื่นและเพื่อเตือนสติตัวเองแต่สาวน้อยบนเตียงกลับไม่ขยับเขยื้อนมานพเลยเข้าไปเขย่าตัวแต่ลูกสาวก็ยังไม่กระดุกกระดิก “มายด์...มายด์!”เขาเรียกไปเขย่าตัวไปอยู่หลายครั้งพอเห็นสาวน้อยไม่ยอมตื่นก็มองอย่างชั่งใจ “...เอาก็เอาวะ  ขอพ่อยืมหนูไปชักว่าวนะลูก”เขาปลดผ้าขนหนูออกให้ท่อนควยยาว 9นิ้วออกมารับอากาศ  มันแข็งตั้งเป็นลำยาวต่อหน้าร่างลูกสาว  เขาเอื้อมมือไปดึงสายคาดบิกินี่อีกข้างให้หลุดออกแล้วจับผ้าเนื้อบางดึงลงช้าๆ  ภาพตรงหน้าคือนางฟ้าตัวน้อยในชุดวันเกิด  ลูกสาวที่เขาเฝ้าประคบประหงมมา20ปีตอนนี้ได้โชว์ความขาวอวบอิ่มบริสุทธิ์ผุดผ่องต่อหน้าพ่อบังเกิดเกล้าแล้ว  เนินกลีบสีชมพูมีขนขึ้นคลุมบางๆเป็นผลจากการเลี้ยงดูประคบประหงมอย่างดีและตอนนี้เขาจะขอใช้มันระบายความอัดอั้นมาตลอดหลายปีบ้าง


      ระหว่างที่พ่อบังเกิดเกล้ากำท่อนควยอันใหญ่รูดขึ้นรูดลงอยู่ปลายเตียง  มายด์แอบปรือตามองภาพตรงหน้าด้วยความเงี่ยนง่าน  เธอตื่นอยู่ตลอดและรับรู้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในห้องแต่ไม่ยอมขยับเขยื้อน  มันเป็นผลจากมนต์สะกดที่ทำให้เธออยากยั่วพ่อแต่เธอควบคุมความต้องการที่มีไม่ได้จริงๆยิ่งเมื่อได้เห็นพ่อกำลังใช้ร่างเธอตอนหลับไประบายอารมณ์อย่างนี้  ยิ่งทำให้เธอเงี่ยนง่านอยากได้ควยท่อนนี้มาไว้เป็นเจ้าของ  ถึงจะเคยทำออรัลเซ็กซ์ให้เนบ่อยๆแต่ไม่มีครั้งใหนที่เธอมีอารมณ์กับท่อนควยเท่านี้มาก่อน  มายด์แกล้งทำเป็นละเมอชันเข่าขึ้นแบะขาออก  มานพชงักชั่วครู่คิดว่าลูกสาวตื่นแต่พอเห็นว่าแค่ละเมอมือหยาบกร้านก็สาวท่อนเอ็นต่อทันที


      “อูยยย  มายด์ลูกพ่ออวบไปทั้งตัวเลย  ขนาดพ่อยังอยากเย็ดลูกขนาดนี้รับรองว่าไม่มีผู้ชายคนไหนคิดดีกับลูกแน่...พ่อไม่ยอมให้หนูไปหลงกลพวกมันแน่ๆ”เขารำพึงค่อยๆเอื้อมมือข้างที่ว่างไปปลิ้นเอาเต้าขาวนวลใต้ชั้นในสายเดี่ยวสีเหลืองออกมา  ยอดเต้าขาวประดับด้วยจงอยเนื้อสีชมพูสด  มันตั้งชันสู้มือท้าทายให้เขาบีบคลึง  “นมใหญ่จริงๆลูกพ่อ  ขอพ่อชิมหน่อยนะลูก”เขาหมดความอดทนที่จะดูอยู่เฉยๆอย่างเดียวแล้ว  ชายแก่ขึ้นคร่อมบนร่างลูกสาวก้มหน้าลงลิ้มชิมรสจากยอดเต้าลากลิ้นยาวละเลียดเลียจนน้ำลายเยิ้ม  มายด์แทบจะแอ่นอกหาปากพ่อด้วยความเสียวแต่ต้องห้ามใจเอาไว้เพื่อไม่ให้พ่อรู้ว่ากำลังตื่นอยู่  สาวน้อยต้องทนทรมานกับลิ้นและแรงดูดจากปากพ่อบังเกิดเกล้าทั้งที่เงี่ยนง่านจนอยากบอกให้เขาเย็ดเธอให้รู้แล้วรู้รอดไป 


      มานพละปากจากนมคู่สวยไล่จูบลงมาถึงหว่างขา  แคมเนื้อสีชมพูอ่อนเกยปิดกันสนิทบ่งบอกว่านางฟ้าตัวน้อยของเขายังบริสุทธิ์อยู่  เขาจับมันแหวกเปิดออกช้าๆ  เนื้อในสีแดงสดเป็นมันวาวจากน้ำรักใสๆที่ไหลซึมออกมาจำนวนมากจนเปียกเยิ้มถึงรูก้น  เขาไม่รอช้าก้มหน้าลงไปเลียชิมน้ำเงี่ยนจากหอยลูกสาวเหมือนเจออาหารอร่อย  มายด์หายใจหนักต้องจิกนิ้วเกร็งกับเตียงคัวสั่นระริกด้วยความเสียว  ยิ่งพ่อเธอลงลิ้นเลียมากเท่าไหร่มายด์ยิ่งขับน้ำเงี่ยนออกมามากเท่านั้นจนหว่างขาเธอเป็นมันวาวด้วยน้ำลายและน้ำจากร่องตัวเอง “น้ำเยอะจริงๆลูกพ่อ  สวยๆอย่างนี้เพื่อนผู้ชายคงเอาหนูไปจินตนาการชักว่าวแน่ๆแต่พ่อไม่ยอมให้มันได้หนูไปหรอกเพราะหนูจะต้องเป็นของพ่อ”เขาพูดพร่ำไปก็ขยับขึ้นคร่อมไปด้วย  มายด์รู้สึกได้ว่ามีอะไรร้อนๆแข็งๆถูไถอยู่ตรงปากแคม  รู้ทั้งรู้ว่ามันคืออะไรแต่มายด์กลับยินดีให้มันแหวกแคมเนื้อแสนหวงเข้ามาในตัวทั้งที่กับแฟนอย่างเนยังไม่ยอมแม้แต่จะให้แตะด้วยซ้ำ


      มานพกดเข้าไปได้แค่หัวหยักก็รู้สึกแน่นจนดันต่อไม่ได้  ในร่องของลูกสาวคนสวยมันคับแน่นไปหมดสมกับที่ยังไม่เคยผ่านควยใครมาก่อน “อูยย  ฟิตอย่างกับของแม่ตอนสาวๆแน่ะ  ทนหน่อยนะลูกอีกเดี๋ยวหนูก็จะมีความสุข” เขาจับขาใต้ข้อพับกางออกอีกนิดเปลี่ยนจากดันเข้าไปเป็นลากปลายควยเข้าๆออกๆอยู่ตรงปากร่องให้ร่องเนื้อตีบตันขยายตัวออกตามขนาดควยเขาอย่างช้าๆ  สองมือไม่ยอมอยู่ว่างบีบเคล้นเต้าสีครีมขนาดล้นมือทั้งสองข้างสลับกับดูดตรงปลายยอดไปด้วย  มายด์เม้มปากบางหลับตาปี๋ทั้งเสียวทั้งเจ็บแทบขาดใจเมื่อถูกโจมตีทั้งบนทั้งล่างแต่ก็ไม่กล้าส่งเสียงร้อง  ยิ่งพ่อสาวควยเย็ดมายด์ยิ่งรู้สึกได้ว่ามันยิ่งเข้าไปลึกขึ้นเรื่อยๆและแน่นในท้องน้อยมากขึ้นกระทั้งมันเข้าไปได้ทั้งลำทำให้มายด์รู้สึกอึดอัดคับตึงในร่องที่สุด  เขากดแช่เอาไว้อย่างนั้นอยู่พักใหญ่กระทั่งช่องคลอดตอดรัดน้อยลงควยท่อนโตถึงได้ลากยาวออกมาเกือบหลุดแล้วกระแทกเข้าไปมิดอีกครั้ง


      “อ๊ะ!”มายด์รับความหนักหน่วงของมันไม่ไหวเผลอร้องออกมาลั่นแต่พ่อเธอกลับไม่หยุดซอยควยมันทำให้เธอร้องออกมาไม่หยุด  ความเสียวค่อยๆทวีคูณขึ้นกลบความเจ็บปวดที่มี


      “ไม่ต้องอายหรอกมายด์พ่อรู้ว่าลูกตื่นอยู่”เขากระซิบจับเอวโล้กระแทกควยแรงขึ้นไปอีก  ปากและลิ้นก็คอยประกบริมฝีปากบางที่คอยส่งเสียงร้องระงม  มายด์แลบลิ้นออกมาตอบสนองจูบพ่อบังเกิดเกล้าอย่างเร่าร้อนเลิกแกล้งทำเป็นหลับอีกต่อไป  ในห้วงจิตสำนึกรู้สึกผิดอยู่เต็มอกที่นอกใจแฟนแต่เธอหยุดตัวเองไม่ได้จริงๆ  ความต้องการให้บิดาช่วยดับความร้อนร่านมันเอ่อล้นอยู่เต็มอก


      “พ่อจ๋า  มายด์ไม่ไหวแล้ว  อี๊ยยย”มาย์กระตุกเกร็งไปทั้งตัว  ทำหน้านิ่วคิ้วขมวดส่งเสียงร้องอยู่ในลำคอ  มานพกัดฟันแน่นเสียวจี๊ดกับแรงตอดมหาศาลที่หัวควย  เขาก็จะเสร็จแล้วเหมือนกัน


      “พ่อก็จะแตกแล้วลูก”เขาสาวควยถี่เตรียมกระฉูดน้ำรัก


      “อย่าพ่อ  อย่าแตกในนะ”เธอห้าม  ไม่อยากให้เป็นไปตามที่ไอ้งูผีนั่นต้องการ


      “ไม่!!  มายด์ต้องเป็นของพ่อ”เขาคำรามกดควยสุดแรง  มันพุ่งเข้าไปผ่านปากมดลูกและสำรอกเอาน้ำว่าวข้นออกมามากมายข้างใน


      “อ๊า!!”มายด์เชิดหน้าคราง “น-น้ำพ่อมัน...ร้อน อี๊ยยย”มายด์เกร็งตัวเสร็จอีกรอบจากสัมผัสร้อนๆของน้ำควย  ช่องคลอดเธอสูบน้ำควยถี่เป็นจังหวะเอาเข้าไปจนหมด  สติที่มีอยู่น้อยนิดขาดผึงออกกอดรัดพ่อบังเกิดเกล้าแน่นรับรู้เพียงความเสียวที่เขาปรนเปรอให้


      “พ่อตัดสินใจแล้ว  ลูกต้องเป็นของพ่อแค่คนเดียว  พ่อจะไม่ยอมให้ไอ้หนุ่มหน้าไหนมาพรากลูกไปจากพ่อแน่ๆ  พ่อจะทำให้ลูกเป็นเมียพ่อเอง”


      มายด์ตะลึงกับคำพูดของพ่อ  คำพูดของเขาทำเธอเสียวซ่านไปทั้งตัวอยากให้เขาเติมเธอจนเต็มทำให้เธอท้องและเป็นเมียโดยสมบูรณ์แบบที่เขาบอกแต่อีกใจหนึ่งก็รู้สึกผิดกับเนอยู่ในใจจากคำสัญญาที่ว่าจะมอบความบริสุทธิ์ให้เขาหลังจากผ่านช่วงซัมเมอร์นี้ไป  แทนที่มายด์จะปฏิเสธเขาและแก้ไขความผิดพลาดที่เกิดเธอกลับนึกถึงคำพูดวูบหนึ่งของชินที่ว่า ‘ลองสนุกกับความสุขของผู้หญิงบ้าง ถ้าเงียบไว้ใครจะไปรู้ล่ะ’…นั่นสิค่อยหาทางกินยาคุมเอาทีหลังคงทันมั้ง“...ค่ะพ่อ มายด์จะเป็นของพ่อ” 
////คุยกันหน่อยครับ : มาซะทีสำหรับตัวเต็มของเรื่องนี้แต่มันไม่ได้มีแค่ตอนเดียวนี่สิครับ  วันต่อๆไปของมายด์ผมขออุบไว้ก่อนดีกว่าเพราะไรต์คิดว่ายังไม่อยากให้อ่านตรงนี้ก่อนเรื่องหลักและเพราะผลจากการวางพล็อตเรื่องสั้นนี้เลยยาวกว่าที่คาดไรต์เลยอยากของลงแค่ช่วงสั้นๆ1ตอนก่อนครับ  ยังไงก็คอมเมนต์ติชมกันได้ครับ ขอบคุณมากครับ

--------------------------------------------------------------------------------------------
เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือเนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 20, 2017, 07:02:35 am โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ spot696

 • Tiny Member
 • *
 • 1
 • 3
  • ดูรายละเอียด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 13, 2016, 06:54:08 am โดย พัดลม »

*

ออฟไลน์ beeriero

 • Gold Member
 • *****
 • 1044
 • 399
  • ดูรายละเอียด
น่าสนใจเอาเต็มๆมาลงเลยครับ

*

tummaba

เรื่องสั้นไปไหมคับขอยาวๆมาเลยน่ะคับผุ้แต่งสนุกน่าติดตามคับ

*

ออฟไลน์ thum2520

 • Senior Member
 • ****
 • 837
 • 401
  • ดูรายละเอียด
พลาดไปได้ไง ไม่น่าเชื่อแหะผม ถ้าไม่ได้ลิงค์มาไม่ได้อ่านนะเนี้ย

*

ออฟไลน์ balaha

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 273
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ น่าจะสนุกี ขอรีพลายก่อนอ่าน นางเอกสวยยย

*

ออฟไลน์ kayzero

 • Junior Member
 • ***
 • 506
 • 88
  • ดูรายละเอียด
มายด์ไม่น่ารอด ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ segasa

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 74
  • ดูรายละเอียด
ตามมา จากกระทู้อักขระวิเศษ ครับ อ่านเเล้วยังงง กับคำว่าเส้นเเยก อยู่เลย หมายถึง side story รึครับ ::Hmmm::

อ่านจบเเล้วมาเม้นเพิ่มครับ
sidestory อันนี้มันก่อนรึหลัง บทนำของอักขระวิเศษอะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 13, 2016, 08:52:41 am โดย segasa »

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1934
 • 638
  • ดูรายละเอียด
ตามมาอ่านครับ จากกระทู้อักขระวิเศษ ดูแล้วมายด์ไม่น่ารอด ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4014
 • 734
  • ดูรายละเอียด
คงเป็นไซด์สตอรี่ของเรื่องอักขระวิเศษ ขอต่อจนจบได้มั้ยครับ

*

ออฟไลน์ kgerrard

 • Senior Member
 • ****
 • 631
 • 199
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ25% (ลองซ่อนข้อความ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 09:37:12 am »
บยังไม่ได้อ่าน แต่ขอบคุณที่สละเวลาแต่งและแบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ gigantic

 • Junior Member
 • ***
 • 521
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ25% (ลองซ่อนข้อความ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 09:50:48 am »
อ่านแล้วยังมีส่วนให้งงอยู่ครับ ดูแล้วเนื้อเรื่องโดดข้ามจากบทนำมาไกล
ขอติดตามผลงานเป็นกำลังใจให้ครับ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2516
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ25% (ลองซ่อนข้อความ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 09:55:25 am »
อ้าว..ไปๆมาๆกลายเป็นแนวที่ชอบซะงั้น ไม่น่าเชื่อครับว่าเป็นมือใหม่ แจ๋วมากๆขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ kan161

 • Full Member
 • **
 • 178
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ25% (ลองซ่อนข้อความ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 10:04:00 am »
โดนพ่อแน่ๆน้องมาด นอนยั่วขนาดนี้

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1273
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นวันหยุดพักผ่อนกับพ่อ25% (ลองซ่อนข้อความ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 10:08:09 am »
อ้าวววว น้องมายจะโดนพ่อคนเดียวหรือครับ ผมไม่ยอมๆ นึกว่าช่างภาพจะได้เป็นคนเปิดสะอีก ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ