OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)

OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)

 • 189 ตอบ
 • 10285 อ่าน
*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1605
 • 1039
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 12:59:39 am »
ฮัลโหลๆ แรกๆจะเร่งแล้วลงในวันที่25 กะจะให้เป็นของขวัญแต่ตรวจแก้พึ่งเสร็จนี้ละ แล้วพึ่งรู้ว่ายากกว่าคิดเรื่องก็คือเขียนฉากกุ๊กกิ๊กกับบรรยายเสื้อผ้าสตรีนี้ละ ไม่ใช่ทางจริงๆ  ::Doubt::
เข้าเรื่องๆ มารอบนี้ไม่เน้นสืบ คดีนี้บอกเลยวิ่งไล่จับกันสนุก(น่าจะยาว1-3ตอน)
ฉากเสี่ยวก็มีนะ อิอิ ตัวละครเก่าก็มานะงานนี้
แต่ก่อนทุกท่านจะไปรับชมว่าเรื่องราวจะเป็นไงต่อมีภาพวิว ณ โรงเรียน ตชด.ที่ไปค่ายมาฝาก


บนนั้นอากาศดีโฮกกก แต่ดึกนี้หนาวเข้าไส้เลยครับ พีคสุดก็ตอนอาบน้ำนี้ละ ::Shower::
อา ซ่อนยับเช่นค่อย เฮ้ย เช่นเคย
สุดท้ายก็ขอให้สนุกกับเรื่องครับ Enjoy  ::Falling::

ตอนที่ 11 (เคาะและจัดรูปอยู่)
ณ เขตโกดังของท่าเรือแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ยามค่ำคืน
ร่างผู้หญิงกำลังวิ่งคล้ายกำลังหนีอะไรบ้างอย่าง เธอวิ่งอย่างลนลานเมื่อเห็นเงาตะคุ่มของชายคนหนึ่งค่อยๆเดินตามมาช้าๆมันไม่มีท่าทีรีบร้อนค่อยๆเดินตามอย่างใจเย็น ฝั่งผู้หลบหนีก็เร่งฝีเท้าเพิ่มระยะห่างจากมันให้มากขึ้นในใจก่อนกำลังคิดหาหนทางติดต่อให้คนมาช่วย บรืนนนนน วูมมมมมม เอี๊ยดด!
เสียงมอไซค์วิ่งอ้อมแซงขึ้นมาปาดหน้าปิดทางหนี เธอเบรคก่อนจะเห็นโรงงานเล็กๆหล่อนวิ่งเข้าไปอย่างจนตรอก
หญิงสาว: “บ้าเอ้ย มันเกิดได้ยังไงกัน” ทั้งที่พวกเธอวางแผนกันอย่างรัดกุมแล้วแต่เธอก็ดันมาพลาดซ้ำรอยแบบนี้ได้ยังกันยิ่งคิดยิ่งไม่เข้าใจแต่เธอก็ไม่มีเวลาคิดอีกแล้ว เมื่อมอไซค์คันเดิมวิ่งซิกแซ็กเข้ามาขวางหน้าอีกครั้ง เธอรีบหันหลังกลับไปที่ประตูที่พึ่งจะเข้ามาแต่วินาทีที่เธอกำลังจะก้าวผ่านพ้นประตูไปเงาร่างที่เธอวิ่งหนีตอนแรกก็โพล่พรวดออกมาตุ่ยท้องเธอด้วยกำปั้นเต็มแรงจนเธอตัวงอเซถลาถอยเข้าไปในอาคารอีกครั้ง
หญิงสาว: “แค่กๆ โอยยไอ้พวกชั่ว แก อุ๊บบ” ขณะที่เธอกำลังจะรวมกำลังจะสู้เธอก็เผลอลืมไปว่ายังมีพวกมันอีกคนข้างหลัง
เปิดโอกาสให้มันเข้ามาล็อคตัวเธอประกอบกับการที่กำลังจุกพวกมันทั้งสองจึงลากตัวเธอเข้าไปอย่างไร้การต่อต้าน มันทั้งคู่รูปร่างเท่ากันอีกคนใส่หน้ากากพระจันทร์ส่วนอีกคนที่ล็อคตัวเธอใส่หน้ากากพระอาทิตย์ พวกมันเหวี่ยงขึ้นไปที่โต๊ะเก่าๆตัวหนึ่งก่อนจะตรึงกดเธอจนกระดิกไม่ได้เมื่อเหยื่อไร้หนทางสู้พวกมันก็ลงมือเสพสุขจากเรือนร่างเหยื่อทันที
“โอ้ววว อาาา ซี้ดดดด” เธอร้องออกมาเมื่อมันตบบบีบหน้าอกเธออย่างรุนแรงก่อนจะกระชากเสื้อเกราะอกหลุดปลิวออกไปทันทีอกขาวอวบไร้ปราการกั้นปากทั้งสองของพวกมันก็งับดูดปลายยอดทั้งสองข้างอย่างมูมมามมันดูดอย่างหื่นกระหาย เสียงครางกระเส่าดังอย่างต่อเนื้องจนร่างของเหยื่อทดระทวยลงไอ้จันก็ผละออกจากหน้าอกไปกระชากกระโปร่งเธอจนขาดกระจาย
“ยะ อย่า อูยยยย โอยยยย” แควกกกก และใช้มือลูบเนินหีเธอก่อนจะกระตุกกางเกงในจนขาดวิ่น
ปึ๊ดด เท่านี้เนินอวบก็โชว์เด่นต่อหน้าพวกมัน ไอ้จันใช้นิ้วปาดขึ้นลงตามร่องแยกซักพักก่อนใช้นิ้วแหกถ่างออกโผยให้เห็นร่องสีแดงแจ๋ที่มีน้ำใสๆเอ๋อออกมาทันใดนั้นมันก็ซุกหน้าลงไป ซู้ดดด ซ็วบบบบบบ จ็วบๆ “อ๊ายยยยย เสียว โอยยย ซื้ดดดดด” เสียงร้องดังลั่นใบหน้าบิดเบี้ยวเพราะความเสียวที่ท่วมท้นขึ้นและมากขึ้นจนเธอต้องแอ่นเอวอัดใส่หน้ามัน
เหยื่อสาว: “โอววววว อาาาาา ทนไม่ไหวแล้วววว โอยยยย ช่วยด้วย ซี้ดดดดด อาาาาาา” มันได้ทีสอดนิ้วเข้าไปช่วยเพิ่มความเสียวจนเหยื่อตาเหลือกเกร็งค้างร่องหีตอดตุบๆพร้อมกับปล่อยธารใสๆออกมาร่างเธอกระตุกอยู่ไม่นานก็สงบลงพร้อมกับท่อนเอ็นของมันที่จ่อถูไถอยู่หน้าช่องแคบ
เหยื่อสาว: “อย่านะไม่ ขอร้องละ โอยยยยย ชะ ช่วยด้วยใครก็ได้ช่วยที อะ อุ๊บ” ไอ้หน้ากากอาทิตย์ก็ไม่ปล่อยให้เธอว่างงานจัดแจงงัดเอ็นอีกท่อนมายัดอุดปากเธอไว้ท่อนจะซอยปากเธออย่างหนักหน่วงและไอ้จันจะยัดท่อนเอ็นเข้าไปพรวดด้วยและเริ่มซอยไม่ยั้งทันทีเสียงร้องอู้อี้ด้วยความเจ็บปวดค่อยๆเบาลงไปเมื่อมันทั้งคู่ตะบันซอยไม่ยั้งจนเหยื่อสาวมีอารมณ์ร่วมดูดท่อนควยดัง จ็วบๆ พลางแอ่นเนินให้มันกระแทกหนักๆ
จัน: “อูยยยย พี่ผมจะแตกแล้วร่องอีนี้มันตอดดีใช้ได้เลย”
อาทิตย์: “กูจะจวนแล้ว ปากอีนี้ก็ผ่านวะอูยเร่งพร้อมกันเลย อ๊าาาา โอ้กกกก” พูดจบก็เร่งกระแทกปั้นเอวใส่จนมันทนไม่ไหวปล่อยน้ำกามทะลักใส่ปากพร้อมกับด้านล่างที่ฉีดน้ำกามอัดเต็มท้องเธอจนแน่น เธอเองก็เกร็งเสร็จไปพร้อมๆกับพวกมัน มันทั้งสองแช่ควยซึมซับความเสียวก่อนจะค่อยๆถอนออกช้าๆ บ๊วบ แปะๆ ทันทีควยมันพ้นจากปากทางน้ำกามข้าวข้นก็ไหลตามออกมา พอกับเสียงสำลักไอของเหยื่อ
อาทิตย์: “มาไอ้น้องรัก เปลี่ยนที่กันบ้างแลกรูกันอย่างรู้ว่าหีมันจะฟิตตามที่มึงบอกมั้ย กูมีท่าเย็ดอีนี้อีเยอะ” ก่อนไอ้จันจะหัวเราะเบาๆ ก่อนเดินสลับด้านอย่างเต็มใจ แต่ก่อนที่ยกที่สองจะเริ่มรถกระบะที่บรรทุกคนมาเต็มที่ก็จอดที่หน้าประตูพร้อมกับเหล่าชายกลัดมันทยอยเดินเข้ามา “ลูกพี่ไม่รอกันเลย พวกมันก็อย่าเย็ดอีนีใจจะขาดแล้ว” ไอ้อาทิตย์ที่จ่อควยยัดใส่หีได้ครึ่งหนึ่งก็หันไปตอบ
อาทิตย์: “ก็มาสิวะ เวียนเทียนให้มันตายคาควยเลยก็ได้” ก่อนจะเริ่มกระทุ้งควยใส่เหยื่อไม่ยั้ง
เหยื่อ: “มะ ไม่จริง อย่าเข้ามา ไม่เอาแล้ว อ็อค บ๊วบๆ” ไอ้จันเองก็ไม่รอช้ายัดควยใส่ปากเธอ พร้อมกับเหล่าชายกลัดมันเกือบสิบคนที่เดิมเข้ามาร่วมวง ทั้งแต่หัวค่ำถึงเช้าไม่มีการหยุดพัก ไม่มีการหยุดพักหายใจกี่สิบน้ำที่ฉีดอัดใส่ตัวเธอและฉีดราดรดไปทั่ว ตัวกี่ท่าวิตถารที่พวกมันสรรหามาเธอเจ็บปวดรวดร้าวจนบรรยายไม่ถูก
จนกระทั้งเธอหมดสติลงไป  

หลังจากวันร้ายๆของเลนส์ผ่านไป สองหนุ่มสาวคู่กัดก็ดูจะสนิทกันขึ้นกว่าเดิมใครที่ผ่านมาเห็นทั้งคู่เวลามาเจอกันก็สัมผัสได้ถึงออโรราสีชมพูฟุ้งในอากาศแต่ที่กองเชียร์ทั้งหลายยังลุ้นไม่ขึ้นก็คือทั้วสองไม่ยอมตกลงปลงใจคบกันซักทีคนที่ยุแล้วยุอีก เช่นลูกสมุนทั้งสี่ของตำรวจหนุ่มก็ได้แต่นั่งเซ็งต่อไป แต่ก็ยังมีอีกเรื่องดีคือหมวดเข้มได้เลื่อนขั้นซักทีหลังจากตรากตรำทำงานหลังขดหลังแข็งมานาน และแน่นอนว่าจากผลงานต่างๆที่ผ่านมาเข้มจึงไม่เป็นแค่ผู้หมวดแต่กระโดดไปแตะยศร้อยตำรวจเอกเป็นผู้กองกับเขาสักทีเหล่าลูกน้องก็ได้ปรับเงินเดือนเพิ่มขึ้นกันถ้วนหน้าทำเอาตำรวจทั้งหลายมีกำลังใจทำงานกันอีกโข แต่ชีวิตคนเราไม่ใช่ละครที่จะมีแต่ได้ไม่มีเสียชีวิตคนมีขึ้นมีลงเข้มเองก็ไม่พ้นชะตากรรมนี้
"ครับท่าน ผมทราบดีถึงความเสี่ยงนี้แต่แรกครับท่าน เธอไม่มีส่วนผิดผมรับผิดเรื่องนี้เอง"
เข้มในชุดตำรวจเต็มยศยืนอยู่ในห้องทำงานของผู้การถวิลที่นั่งอยู่ที่เดิมแต่ใบหน้าเหี่ยวย่นดูเป็นกังวล  ที่เก้าอี้หน้าโต๊ะสองตัวที่ปกติมักจะว่างเปล่ามีร่างชายสองคนในชุดตำรวจรุ่นราวคราวเดียวกับผู้การนั่งปั้นหน้าขรึมให้ผู้กองแต่อีกคนมีทีท่าไม่สบายใจนัก นายตำรวจหน้าขรึมมองเข้มด้วยแววตาแข็งกร้าวก่อนจะหันไปบอกผู้การถวิล
"ไอ้วิล ไม่ใช้กูไม่เชื่อใจมึงนะแต่เด็กของมึงปล่อยให้เด็กของกูตายไปสองคนแล้ว กูเสียคนไปสองคนอาชีพเราไม่แปลกที่จะตายแบบนี้แต่กับสภาพแบบนี้ กูคงเลิกสนับสนุนแผนการนี้ กูจะถอนคนทั้งหมดออกและเสนอให้ข้างบนตั้งกรรมการสอบลูกน้องมึง"
นายตำรวจคนที่สองรีบเกลียกล่อม "โถ่พี่เจ๋ง เท่าที่เราอ่านรายงานทั้งจากคนของเราและคนของพี่วิลจะโทษผู้กองฝ่ายเดียวก็ไม่ถูกนะ" ผู้การเจ๋งหันกลับมามองผู้กองเข้มก่อนจะหันไปหารุ่นน้องข้างๆ
ผู้การเจ๋ง: "ไม่ใช่ความผิดของมันทั้งหมดใช่มึงถูกไอ้บอล แต่มันก็จะต้องรับผิดชอบชีวิตลูกน้องกูถ้ามันไม่ได้พลาดสอบไปก็ไม่มีไรให้กลัว กูไปละไม่อยากเห็นหน้า" ก่อนจะลุกขึ้นก้าวออกไป เข้มวันทยาหัตถ์ผู้การเจ๋งผู้การเดินจ้องหน้าเข้มอย่างไม่พอใจแต่ก็ก้าวออกไปปิดประตูเสียงดังสนั่น
ผู้การถวิลทิ้งตัวลงผนักพิงอย่างเหนื่อยอ่อน นายตำรวจที่ยังนั่งอยู่เก็บเอกสารขึ้นมา
ผู้พัน: "เอาน่ะพี่วิล ผมจะร้องกล่อมให้อีกที พี่เจ๋งเขาคงเสียใจที่ลูกน้องตาย ผมไปแล้วนะ" ก่อนผู้การถวิลตะพยักหน้าเป็นเชิงขอบคุณ ผู้พันบอลเดินไปหาผู้กองเข้มพร้อมกับตบบ่า
ผู้พัน: "ผมมราบว่าผู้กองไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเรื่องนี้ ผมเข้าใจเพราะฉะนั้นเอารายงานหมดนี้ไปทบทวนซะ" ก่อนจะยัดแฟ้มในมือให้และเดินจากไป
ผู้กองเข้มมองแฟ้มด้วยสีหน้าหนักใจ ผู้การถวิล:"เข้มมานั่งนี้" เสียงผู้การดังขึ้นทำลายความเงียบ
ผู้กองเข้ม: "ผมยืนฟังได้ครับท่าน"
ผู้การถวิล: "ชั้นเรียกเธอมานั่ง ไม่ได้เรียกผู้กองนั่งเข้าใจนะไอ้หลานชาย" เข้มจึงยอมเดินมานั่งโดยดี
ผู้การถวิลนั่งใก้คำแนะนำเข้มอีกเป็นชั่วโมง กว่าผู้กองจะได้ออกมาจากห้องผู้การก็ราวสองทุ่มกว่าๆ
เข้มก้าวออกมาด้วยใบหน้าหนักอึ้งเข้มกลับบ้านไปนั่งอ่านรายงานซ้ำๆ แต่ก็คว้าได้เพียงอากาศ
เข้ม:(มันทำได้ไง เหมือนมันวาปร์ไปมาได้ ระยะทางขนาดนั้นขนาดเหาะก็ยังไม่ทัน มันลอดหูรอดตาไปได้ยังไง) เข้มทิ้งตัวลงบนเก้าอี้อย่างหมดแรง ก่อนดูเวลา
เข้ม:(ป่านนี้คงหลับไปแล้วแน่ๆ) เข้มลองรายชื่อที่เขาคุยบ่อยที่สุดเขามองรูปโปรไฟล์ของเธอ ทุกวันนี้เข้มกับเธอคุยกันได้แทบทุกเรื่องไม่ว่าจะเล็กๆยันนินทาเจ้านาย บ่นเรื่องงาน คุยกันจนหลายคนคิดว่าเป็นแฟนกัน แต่สำหรับเข้มหบังจากน้ำตายการคบใครก็ยิ่งไม่ใช่เรื่องง่ายดังเก่าก่อน มันมีอะไรมากกว่าเดิมมากมายไม่ใช้ว่าเขาไม่ชอบเธอ เหมือนว่ามันยังไม่ถึงเวลามากกว่าคล้ายว่าต่างตนต่างยังไม่พร้อมจะไปถึงขั้นนั้น เข้มสลัดความฟุ้งซ่านออกและลงมืออ่านรายงานรวมถึงเบาะแสใหม่หมดอีกครั้งจนหลับไปคาโต๊ะจนถึงเช้า เข้มตื่นขึ้นมาจากกองเอกสารเหลือบดูนาฬิกาก็เกือบ 10 โมงโชคดีที่วันนี้วันเสาร์และเขาไม่มีเวรหรือธุระวันนี้ เข้มเองก็ชักจะหิว แค่ด้วยติดใจอาหารที่หนึ่งมากๆจนกินที่อื่นไม่รู้สึกอร่อยอีกเลย เข้มคว้าเสื้อคลุมหยิบข้าวของเตรียมไปฝากท้องกับขาประจำทันทีและเขาหวังว่าเธอคงจะอยู่บ้าน
อีกราวครึ่งชั่วโมงชายหนุ่มก็มายืนอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่งขณะเดินมาจนถึงรั้วบ้านประตูรั้วก็เปิดออกพร้อมร่างเด็กหนุ่มคนหนึ่งออกมา "อ้าวพี่เข้มมาหาพี่สาวผมทำไม" ไอ้กล้องน้องชายวัยโจ๋ของเลนส์ทักตำรวจหนุ่มอย่างงงๆ
เข้ม:"เออ พอดีผ่านมาเลยแวะมาเฉยๆ"
กล้องมองชายตรงหน้าแบบไม่ใคร่ไว้ใจนักถึงแม้ตัวเข้มพักหลังๆจะเข้าออกบ้านหลังนี้บ่อยๆก็ตามแต่เด็กหนุ่มก็ยังหวงพี่สาวคนเดียวของตนอยู่ดี แม้ว่าจะไม่ขวางแต่ก็ใช่ว่าจะสบายใจ
กล้อง: "มาบ่อยๆนี้คิดไรกับพี่สาวผมรึเปล่าเนี่ย?"
เข้ม: "เป็นเด็กเป็นเล็กมาถามซอกแชกอะไรเรื่องผู้ใหญ่ละวะ ว่าแต่จะไปไหน" เข้มชิงถามกลับเบี่ยงประเด็นไป ไอ้นี้มันยิ่งหวงพี่สาวมันอยู่ ขืนไม่ไล่มันไปมันจะเป็นก้างซะเปล่าๆ
กล้อง: "แมนๆแตะบอลพี่ เออลืมเลยผมต้องรีบไปเพื่อนรอหน้าปากซอย ฝากดูแลเจ๊ด้วยนะ" ก่อนจะเอานิ้วชี้มาส่ายไปมา
"อย่าทำอะไรพี่ผมละ" ก่อนมันจะวิ่งหายไป เข้มมองเด็กหนุ่มวิ่งลับไปเด็กวัยนี้มันดูมีชีวิตชีวาดีต่างกับช่วงวัยแบบเขาเยอะ เต็มไปด้วยพลัง สมวัยจริงๆ ชายหนุ่มเปิดประตูเข้ามาในบ้านด้วยความเคยชินก่อนจะมองหาเจ้าของบ้านสาวแต่ไม่ยักกะพบเขาเลยมานั่งที่โซฟาหยิบมือถือจะส่งความบอกแต่เมื่อนั่งเงียบๆ เขาก็ได้ยิ่งเสียงคนร้องอย่างอ่อนแรงจนด้านบนเขารีบควักปืนคู่กายขึ้นกระชากลำกล้องพร้อมยิงก่อนจะย่องขึ้นไป ในใจก็คิดถึงความเป็นไปได้ต่างๆ
เข้ม: (หรือมันจะรู้เรื่องหลักฐาน) ยิ่งคิดยิ่งระแวงว่าเลนส์จะตกอยู่ในอันตรายเขาก้าวยาวขึ้นไปหาห้องนอนเธอเสียงครางดังเบาออกมาจากห้องนี้แน่นอนแต่เสียงครางที่ได้ยินชัดมันกลับคล้ายกับกำลังมีคสามสุขหรือเคลิ้มกับอะไรอยู่ "อา..เข้ม...โอยย"
เข้ม: (เรียกชื่อกูด้วย อะไรวะ?) เขาบิดลูกบิดพบว่าไม่ได้ล็อคก็เปิดแง้มเพื่อสอดตาดูว่าสรุปแล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ภาพห้องนอนสะอาดเรียบร้อยมีโต๊ะเครื่อสำอางและชั้นวางของกระจุกกระจิกวางอยู่เข้มเลื่อนสายตามองหาเจ้าของห้องพบว่านั่งอยู่บนโต๊ะทำงาน แต่นั่งฟุบหน้าจากตำแหน่งของโต๊ะที้หลังหลังให้เขาเห็นเธอเพียงด้านหลังกึ่งซีกขวาืมือเธอกำลังกุมอะไรซักอย่างแต่ไม่เห็นเพราะตัวเธอบังเข้มเก็บปืนหลังจากแนใจว่าไม่มีบุคคลที่3ในบ้านหลังนี้แน่นอน ที่เธอร้องอาจจะไม่สบายก็ได้เข้มอนุมานจากการที่เธอนั่งฟุบหน้ากุมท้องแต่เมื่อเธอขยับตัวเขาก็พบว่าเขาคิดผิดไปถนัด  และการที่เธอมาทำแบบนี้มันต้องมีเหตุผลการที่เธอพุ่งพล่านขนาดนี้มันเพราะอะไรกันนะ? แต่ไอ้คนสงสัยไม่รู้เลยว่านั้นมันเพราะตัวเขาเอง

ครึ่งชั่วโมงก่อนเข้มจะถึงบ้าน
เลนส์: "เออ กับข้าวอยู่ในตู้ข้าวตักได้เลย รีบกินรีบไปแตะบอลกลับมาจะได้อ่านหนังสือ"
  รสสวาทจากไอ้บก.ในวันนั้นทำให้เธอต้องพยายามข่มตานอนมาหลายคืนแล้วความต้องการของเธอมันมีมากมายขึ้นอยากที่ไม่เคยรู้สึก เหมือนกับเขื่อนที่มีรอยแตกและกำลังจะพังลงในไม่ช้าอาจจะเป็นเพราะความอัดอั้นมาหลายวันหรือเป็นเพราะเจ้าของเสียงเป็นเขาหรืออาจเป็นทั้งสองเหตุผลที่ทำให้สมองเธอสั่งให้มือของตัวเองเลื่อนมาที่หน้าอกตัวเองเธอลูบมันจากภายนอกเบาๆและค่อยบีบเคล้นแรงขึ้นตามเสียงในเทปทันทึกนั้น   เสียงนั้นทำให้เธอได้รับรู้ถึงความเสียวแล้วแล้วก็แบบคิดหากตนเป็นเจ้าของเสียงนั้นมันจะรู้สึกดีมากขนาดไหนความคิดนั้นยิ่งปลุกเร้าอารมณ์เธอได้ขนาดไหนยิ่งนักขนาดเธอเป็นผู้หญิงเหมือนกันยังมีผลขนาดนี้และเข้มละตอนนั้นเขาจะรู้สึกแบบไหน แล้วถ้าเข้มมาทำแบบนี้กับเธอเองเธอจะสุขแบบคนในเทปเสียงรึเปล่า ความคิดฟุ้งซ่านร้อยพันจากจิตใจที่กระเจิดกระเจิงของเธอยิ่งทำให้ความเงี่ยนง่านที่ตนพึ่งดับลงไปนั่นติดขึ้นอีกระลอกหนึ่ง  
ก่อนเขาถอนสายตากลับไปมองแม่นางฟ้าที่นอนบิดตัวอยู่บนเตียงมือกุมเนินนู้นและใช้นิ้วครูดปากร่องไปมาเข้มที่เฝ้าแอบดูกลืนน้ำเฮือกใหญ่เมื่อได้เห็นเนินสวาทเธอชัดๆ นอกจากความอวบแล้วสีและปากทางที่ปิดแนบสนิทอยู่นั้นมันช่างน่ากินเหลือเกิน  ตำรวจรวจหน้าประตูมองร่างเปลือยเปล่าค่อยสวมใส่เสื้อผ้าอย่างน่าเสียดาย
เวลาเสพความสุขของเข้มได้หมดลงจริงเพราะในวินาทีต่อมาเสียงโทรศัพท์ที่เค้าเผลอว่าทิ้งไว้ตรงโต๊ะหน้าโซฟาตอนเข้ามา เลนส์ที่กำลังติดตะขอเสื้อในนั้นสะดุ้งขึ้นมาเมื่อพบว่ามีคนอื่นอยู่ในบ้านเข้มหนีเผ่นออกมาจากชั้นสองลงมาและรีบแสร้งทำเป็นว่าตนพึ่งมาถึง
เข้มกดรับสายยืนคุยอยู่ที่หน้าประตูเหมือนพึ่งเข้ามาในบ้าน ไม่นานร่างของสาวสวยก็เดินลงมาเหมือนปกติ นี้หากไม่สังเกตุดีๆก็จะไม่เห็นหยดเหงื่อเล็กๆที่เกาะตามเรือนผิวขาวๆกับใบหน้าที่ดูแดงกว่าปกติ เข้มรีบคุยจนจบแล้ววางสายโดยไว
เลนส์: "มาทำไมย่ะ บ้านฉันไม่ใช่บ้านที่นายจะเข้าออกตามใจนะ"
เข้ม: "ก็มันอยากเจอ มันคิดถึงไงมาไม่ได้เหรอ" เข้มรีบหยอดคำหวานใส่ หวังทำแต้มใจจริงเขาอยากจะรวบหัวรวบหางเธอไปเลยด้วยซ้ำแค่เห็นเธอตอนนี้ ฉากที่เธอเรียกชื่อเค้าตอนอยู่บนเตียงเมื่อครู่ก็ปลุกความเป็นชายของเข้มจนแน่นกางเกงไปหมด
เลนส์: "แหวะ วันนี้มาแปลกลืมกินยามาปะค่ะคุณตำรวจ" เลนส์ทำหน้าทะเล้นใส่เขาแต่ตอนนี้เข้มดูยังไงๆก็น่ารัก ดังคำที่ว่าความรักทำให้โลกสวยงามก็คงจะเป็นเช่นนั้น
เลนส์: "มาถึงนานรึยัง กินไรรึเปล่าเดี่ยวอุ่นให้" เธอเดินลงมาเดินเข้าไปในครัวและถามเขาไปพร้อมๆกัน
เข้ม: "ถ้ากินแม่ครัวนี้ กินได้เลยเปล่า แบบแกะซองและหม่ำเลยไรงี้อะ" เข้มแอบคิดในใจเมื่อเห็นสะโพกงอนๆโด่งขึ้นเมื่อเธอหยิบของในตู้เย็น ว่าถ้าได้โอกาสจับเธอมากระแทกในครัวก็คงจะมันส์พิลึก โดยเฉพาะตอนนี้แม่ครัวพึ่งอุ่นตัวเองมาสดๆร้อนๆซะด้วยมันน่าจะอร่อยควยน่าดู
เลนส์: "แม่ครัวไม่ให้กิน แม่ครัวไม่ง่ายนะค่ะบอกเลยสรุปจะกินไรมั้ยจะได้ทำเผื่อ"
เข้ม: "กินๆ นี้ละน่าทุกวันนี้กินข้าวที่ไหนไม่อร่อยเท่าที่นี่แล้ว อิ่มท้อง อิ่มตา"(ต่อจะจะอิ่มกามด้วย) เลนส์ที่กำลังทำกับข้าวในครัวตะโกนกลับออกมา "วันหลังคิดตังค์ดีกว่า คิดแพงๆด้วยจะได้ไม่มาบ่อยๆ เบื่อหน้าคนแถวนี้"
เข้ม:"คิดแพงแค่ไหนก็จ่ายไหว ว่ามาเลยเหมาทั้งชีวิตแม่ครัวเท่าไหร่ยอมจ่ายหมดได้แม่ครัวแบบนี้เท่าไหร่ก็คุ้ม"
เลนส์ตะโกนด่าว่า "ไอ้ยักษ์เจ้าชู้ไอ้บ้า” ใส่เขาก่อนเงียบไม่ยอมพูดตอบอีก เข้มไม่ต้องชะโงกหัวไปดูก็เดาถูกว่าเจ้าหล่อนนั้นเขินอายม้วนอยู่ในครัว เข้มยิ่งรุกง่ายขึ้นเพราะตอนนี้เขาแน่ใจว่าพื้นที่ในหัวใจเธอกว่าครึ่งเขาได้ชิงมาได้แล้วการปิดเกมนักข่าวสาวสวยคนนี้มันก็แค่รอจังหวะและเวลาที่อำนวย ไม่นานนักเธอก็ข้าวออกมาทั้งคู่กินกันไปพูดคุยสัพเพเหระไปเรื่อยๆผู้ชายก็คุยเก่งผู้หญิงก็ร่าเริงบรรยากาศบนโต๊ะเลยมีแต่เสียงคุยกับเสียงหัวเราะจนจบมื้ออาหาร
หลังจากกินข้าวเสร็จทั้งคู่ก็มานั่งคุยที่โซฟาแน่นอนว่าเธอเลือกที่นั่งโซฟาคนละตัวกับเขา
เข้ม: "ทำไมต้องนั่งห่างๆ วะมานั่งใกล้ๆไม่ได้ไง ขี้เกียจพูดเสียงดัง" ในเมื่อเหยื่อของเขาไปจับจองโซฟาตัวเล็กไกลระยะมือมันก็ต้องลองแหย่ดูก่อน
เลนส์: "ไม่อะ กลัวไปนั่งใกล้ๆแล้วโดนจับกดขึ้นมาฉันก็แย่สิค่ะ เป็นสาวเป็นนางต้องระวังตัว" ก่อนจะมองตาเข้มเป็นเชิงว่าอย่าหวังจะหลอกแดกกันให้ยากเลย
เข้ม:(รักนวลสงวนตัว แต่เมื่อกี้นั่งครางชื่อตูเนี่ยนะ เอาเถอะรอจังหวะเผลอๆละกัน)
"โด่ ไม่ไว้ใจกันเลย คนอย่างผู้กองเข้มถ้าไม่ให้ก็ไม่บังคับโว๊ย แมนๆ"
ก็เขาไม่ได้โกหกนะ แค่ถ้ามีโอกาสเมื่อไหร่จะไม่ให้ได้ร้องห้ามซักคำยิ่งเห็นอาการเลนส์จากด้านบนบ้านมา แค่สะกิดนิดๆก็ไม่ครานจะนอนตัวอ่อนระทวยให้เขากระแทกอย่างไม่ขืดขืนแน่นอน  แต่ถ้ามันมีจังหวะอะนะ
เลนส์: "ไม่เอาละตรงนี้ปลอดภัยแน่ๆ เรื่องนี้เลนส์จะไม่เสี่ยง"
เมื่อผู้กองผู้ที่จ้องจะฟันตาเป็นมันรู้ว่าจะกล่อมยังไงก็คงไม่มีทาง แต่ช่างปะไรเขาจะแวะมาบ่อยๆ มีตังหวะเมื่อไหร่พ่อจะใส่ให้ขาถ่างแน่นอน ยากๆแบบนี้มันต้องจัดให้คุ้มค่าเสียเวลา
แต่ขณะที่ตำรวจหนุ่มกำลังวาดฝันในใจว่าจะเย็ดเธอท่าไหนตรงของบ้านบางโทรศัพท์ก็ดังขึ้นแต่คนที่โทรมานั่งทำเขาเข้มเครียดสีหน้าที่เปลี่ยนไปทำให้เลนส์รู้สึกตกใจกับสีหน้าเข้มเดินออกไปคุยโทรศัพท์นานเกือบครึ่งชั่วโมงก็กลับมาทิ้งตัวลงบนโซฟาอย่างอ่อนล้า หมดอารมณ์ที่วางแผนฟันใครจนเลนส์ต้องเอ่ยปากถาเลนส์:"นายยักษ์ เป็นไรอะหน้าดูไม่ค่อยดีเลยนะ"
เข้ม: "เรื่องงาน ช่วงนี้มีปัญหานิดหน่อยไม่ต้องห่วง" เข้มแสร้งยิ้มไปให้เธอ
เลนส์: "อย่ามาโกหก มานี้เลย มีอะไรเล่าให้ฟังได้สองหัวมันดีกว่าหัวเดียวนะ บอกกี่ครั้งแล้วว่าไม่ต้องเกรงใจ"
เธอยื่นมือมาบีบมือเขาเบาๆเพื่อให้กำลังใจ เข้มลังเลใจว่าควรจะให่เธอรู้ดีรึเปล่าแต่พอมองเห็นความห่วงใยในตาเธอ เรื่องราวทั้งหมดก็พรั่งพรูออกมาโดยที่ไม่มีการเก็บงำเอาไว้
เข้ม: "ทุกอย่างก็มีแค่นั้น คดีที่ดูเหมือนว่าง่ายแต่ทั้งๆที่เราตรวจสอบทุกบุคคลอย่างดี แต่เหมือนว่าไอ้วายร้ายตัวนี้มันทะลุมิติได่มันหายไปตลอด มันหลบหูตาเราไปได้แม้เราจะส่งคนประกบบุคคลต้องสงสัยแล้ว แต่ไม่นานสายเราก็โดนเก็บ พวกมันทำได้ยังไง" เข้มนั่นเล่าออกมาอย่างอัดอั้น ทั้งๆที่ทำทุกอย่างอย่างดีแล้วนอกจากคนร้ายจะรอดแล้ว เพื่อนตำรวจสายสืบก็ยังต้องเสียชีวิตไปอีก
เลนส์: "อย่าโทษตัวเองสิ นายไม่ตั้งใจให้มันเกิดตำรวจที่ตายก็ทราบถึงความเสี่ยงดี อย่าโทษตัวเอง สิ่งที่นายควรทำคือหาทางเอาไอ้เวรนั้นมาลงโทษ พวกเธอจะได้ตายตาหลับ"
เลนส์บีบมือให้กำลังใจและพูดเตือนสติเขา เข้มพยักหน้าขอบใจเธอตอนนี้เขามีพลังใจขึ้นพร้อมกลับไปวางแผนฟัดกับพวกมันอีกครั้ง
เลนส์: "ว่าแต่เอาไงต่อละ ตอนนี้นายไม่มีการสนับสนุนจากหน่วยอื่นแล้วนะ ดีไม่ดีจะโดนสอบอีก"
เข้มนั่งคิดตรึกตรองอย่างช้าๆ เขามั่นใจว่าคนร้ายต้องอยู่ในละแวกนั่นแน่ทุกอย่างมันชี้ว่าคนลงมือต้องอาศัยไม่ไกลจากละแวกนั้นเพียงแต่สองรอบทีแล้วเขาพลาดอะไรบางอย่างไป เหมือนจิ๊กซอตัวสำคัญมันหายไปเข้มต้องลองเสี่ยงอีกครั้ง 

2 วันต่อมา
ในย่านแหล่งบันเทิงกลางคืนของกรุงเทพในค่ำคืนที่นักท่องราตรีต่างดำลังเร่งร่ากับแสงสีทุกคนต่สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ดื่มดำกับมนต์มายาของเมืองกรุง แน่นอนว่าหลายๆสถานท่องราตรีนั้นก็ต่างมีอบายมุขผิดกฎหมายไว้ให้บริการคนที่สามารถเอานำเงินมาแลกได้ โดยที่ได้สนใจว่าเงินนั้นจะมาจากไหนหรือจะไปจบที่ไหน ไม่สนว่าความสุขหรือธุรกิจของตนมันมีผลกระทบกับใครอย่างไร บางแห่งซ้ำร้ายกลับเป็นแหล่งหากินของอาชญกรใจบาปหลากรายรูปรวมไปถึงภัย ค้ามนุษย์ด้วย
ในท่ามกลางแสงสีแห่งราตรีนี้ในคลับไฮโซหรูแห่งหนึ่งเหล่าพวกผู้ดีมีกะตังค์ทั้งหลายกำลังเสวยสุขร่ำสุรานารีอย่างเพลิดเพลินที่ประตูหน้าก็มีผู้หญิงคนหนึ่งก้าวเข้ามาในร้านทุกย่างก้าวที่เดินผ่านเหล่าผู้ชายไม่ว่าจะอายุมากไหนจะเป็นใครก็ต้องมองที่ยังร่างนั้นจนแทบน้ำลายหก การ์ดหน้าร้านลนลานเปิดทางให้เธอเข้าไปอย่างง่ายดายและมองตามร่างสวยไแด้วยความเคลิ้มเคลิมการ์ดคนหนึ่งรำพึงราวกับสติจะหลุดลอย "วันนี้ร้านกูเหมือนสวรรค์เลยนางฬาชัดๆ เอาจับแหกขากระแทกๆจังโว๊ย เห็นก็เงี่ยนแล้ว" มันคลึงเป้าตัวเองเบาๆด้วยงุ่นง่านและมองตามสะโพกงามได้รูปเข้าไป ทันทีที่สาวสวยเดินเข้ามาไม่กี่อึดใจเธอก็กลายเป็นเป้าสายตาของทั้งร้านทันที ร่างงามในชุดยาวเปลือยไหล่ผ่าลงมาให้เห็นร่องอกอวบที่วันตั้งใจอวดเบาๆและหน้าท้องเรียบไร้ส่วนเกินชุดยาวต่อลงมาคลุมแค่ขาอ่อนส่งขาขาวๆมายั่วเย้าสายตาสายหนุ่มกลัดมันทั้งหลายในร้าน ใบหน้าที่ปกติห่างไกลกับเครื่องสำอางวันนี้กลับใช้ใันแต่งเติมเสริมให้เธองามล้ำกว่าเคย
เลนส์ในชุดอวดเนื้ออวดหนังเดินผ่านกลุ่มคนเข้าไปนั่งสั่งเครื่องดื่มที่บาร์ท่ามกลางสายตาหื่นกามของชายหลายคน
"เชี่ยมึงดูคนนั้นดิ เห็นแล้วควยแข็งเลยสัส"
"เออน่าล่อตั้งแต่หัวลงมาตีน กูจะจัดเช้าเย็นไม่ขาดเลย เห็นละของขึ้นวะ" ชายคนหนึ่งที่พบเธอนั่งลำพังสะกิดเพื่อนทันทีที่เห็น
"เฮ้ย ส่งคนไปเสนอราคาน้องคนนั่นดิเอาเท่าไหร่ อั้วอยากได้วะตูดนี้งอนเชียวน่าจะมันส์ควยไม่น้อย" ในมุมมืดๆของร้านชายชราลงพุงคนหนึ่งสะกิดให้ลูกน้องไปสอบถามราคาหากเธอ"ขาย" ไม่นานนักลูกน้องมันก็ส่งกระดาษให้เจ้านายมันเสี่ยเฒ่ารีบคลี่ออกอ่านทันทีก่อนจะอุทานขึ้น
"แมร่งให้กูเก็บเงินไว้ซื้อโล่ง ชิช่ะมึง ลากคอมันมากูจะให้อีนั้นมันรู้ว่าใครเป็นใคร" ลูกน้องมุ่งไปหมายทำตามคำสั่งแต่มันกลับไปชนกลับชายคนหนึ่ง
"เฮ้ยเกะลูกตาวะเดินห่าไรวะ"มันแผดเสียงทั้งๆที่มันเป็นคนไปชนเขาก่อน
"อ้าวแบบนี้ก็สวยดิวะ มาชนกูแล้วยังกร่าง มาๆไปคุยกันหน้าร้าน" ชายที่โดนชนโอบคอลูกน้องเสี่ยออกไปหน้าร้านโดยที่มันไม่สามารถขัดขืนและดิ๊นหนีให้พ้นจากการจับได้ทั้งที่ขนาดตัวไม่ได้ห่างกันมันกึ่งเดินกึ่งโดนลากออกไป ไม่นานชายคนที่ถูกชนก็เดินกลับเข้ามาลำพัง ชายคยนั้นแตะใบหูเบาๆ
"รายที่สามจบแล้ว หมู่มีใครมีทีท่าน่าสงสัยอีกมั้ย?" หมวดเข้มที่แฝงตัวอยู่ในร้านเงียบๆพร้อมกับติดหนวดเจิมไฝไม่ให้ใบหน้าหล่อมาทำให้สาวๆมาล้อมจนเขาทำงานไม่สะดวก
"ว่าไงคนสวย ตกเป็นเป้าผู้ชายทั้งร้านเป็นไงบ้าง"เข้มกดวิทยุไปถามเธอเบาๆ
 

"ฉันไม่น่ารับปากนายเลยอีตายักษ์ ต้องมาแต่งหน้าทาปากไม่ใช่ปัญหาแต่ไอ้ชุดล่อตะเข้กับสายตาโลมเลียหื่นกามนี้ไม่ไหวจริงๆ จ้องแบบนี้ไม่มาฉุดหนูละค่ะพี่"
เข้มหัวเราะเบาๆก่อนจะเอ่ยปากตอบ "มันมาแล้วแต่หมู่เค้าเป็นตาแล้วบอกฉันให้ไปสอยมันซะก่อน นี้รายที่สามพึ่งฝากหมู่กับจ่าไปเชิญมันมาเงียบๆ แก่ไม่รู้จักแก่ไอ้เสี่ยเฒ่าเอ่ย"
เลนส์: "นี้ฉันต้องนั่งให้ถูกลวนลามทางสายตาอีกนานมั้ยคุณตำรวจ นี้มาขอเลี้ยงเหล้าเป็นคนที่6แล้ว ผู้ชายสมัยนี้ชอบตื้อเนอะ เกิดมาสวยนี้ก็ลำบากเนอะ" เธอบ่นอย่างรำคาญการที่จับหล่อนมาใส่ชุดที่น่าอึดอัดใจและมานั่งให้ถูกแทะโลมแบบนี้เป็นแผนของเข้ม เพราะไอ้วายร้ายมันจะหากินในย่านกลางคืนหาเหยื่อที่สาวที่สวยแล้วอุ้มไป บางรายก็โดนรุมโทรมจนตาย บางรายก็โอนเอาไปขายโดยที่ตำรวจยังหาหน้าหัวหน้าขบวนการไม่ได้เลยจนเข้มมารับทำคดีก็ยังพลาดให้ตำรวจสายสืบตายไปถึงสองคน ยิ่งใช้เธอเป็นเหยื่อเขายิ่งต้องระวังงานนี้เขาแค่จะหาคนที่น่าจะใช่ที่สุดไม่ได้ให้เลนส์ไปประกบผู้ต้องสงสัยแบบครั้งแรกๆ แต่เขากลับไม่คิดว่าแผนที่จะให้คนมารุมขายขนมจีบเธอขนาดนี้ รู้งี้ไม่ใช้แผนนี้แน่ๆ จะว่าไปใครจะคิดละว่ายัยแสบหมัดดุแบบเธอจับมาแต่งหน้าเปลี่ยนชุดจะสวยขึ้นขนาดนี้
เข้ม: "พลาดแล้วกู"เขารำพึงพลางมองเห็นเธอกำลังคุยกับชายดูสุภาพที่มาขอนั่งดื้มกับเธอ
เข้ม: "ยัยแสบทำไมรายนี้คุยนานจังวะ รีบไล่ไปดิเฮ้ย"เขากดวิทยุไปหาเธอแต่กลับไม่มีเสียงตอบ และมือถือของเขาก็ดังขึ้นเป็นหมู่แสงที่โทรหาเพื่อแจ้งว่าย่านความถี่ถูกรบกวนจากเครื่องใช้ต่างๆในบริเวณต้องจัดสัญญานย้ายคลื่นใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมงระบบสอดแนมถึงจะกลับมาใช้งานได้ เข้มขบฟันกรอดเมื่อมือนายคนนั้นนั่งจับมือเลนส์ซะอย่างนั้นเข้มรีบเอาเครื่องมือกลบความหล่อออกก่อนจะเดินมตรงดิ่งไปหาเธอทันที
เข้ม: "อะแฮ่ม" เขาไปอะเอ่มไอใกล้ๆไอ้ผู้ชายที่เธอถือวิสาสะจับมือเด็กของตนเบาๆ มองว่าชายคนนั้นยังพอมีตามองดูความจริงจังในตาและหน้าดุๆเข้มได้เขารีบขอตัวจากไปทันที เข้มหันไปกราดมองชายหนุ่มรอบๆทุกคนที่ต่างเดินเนียนๆมาจีบเธอต่างค่อยๆเนียนจากไปช้าๆ
เขานั่งลงข้างเธอทันที
เลนส์: "อ้าวทำไรวะ โหยยยกำลังล้วงเรื่องไปเขียนข่าวเพลินๆเลย"
เข้ม: "ทำไมต้องจับมือจับไม้กันด้วย" เข้มถามเสียงเรียบกระด้างด้วยความหงุดหงิดส่วนบุคคลล้วนๆ
เลนส์: "ก็แค่จับมือ ทำไมอะ จริงๆไม่ได้กะให้จับนานแต่มันคุยเพลินอะ" เลนส์ตอบไปแบบตาใสๆ
เข้ม: "สัญญานขาดไปแปปนึงนะ"
เลนส์: "มิน่าละกดหาใครไม่ได้เลย วันนี้พอยังอะเรื่มเบื่อๆละโดนขัดคอ"
เข้มโทรไปถามไม่นานก็พยักหน้า "รอผลเทียบใบหน้าก่อนไม่นานพอๆกับสัญญานกลับมาอะ"
เลนส์:"เข้มๆนั้นน้องมายด์ปะ ตรงนู้นไง"เธอชี้นิ้วไปทางหน้าร้านพบสาวรุ่นน้องคนสวยอีกคนที้กำลังเดินไปหา
เพื่อนที่โต๊ะใหญ่ในร้านไม่นานถึงก็เห็นทั้งคู่เธอรีบปลีกตัวมาทักทายทั้งสองทันที
 

มายด์:"พี่เข้มพี่เลนส์สวัสดีค่ะ มากันสองคนแบบนี้อย่าบอกนะว่ากุ๊กกิ๊กกันแล้ว" เลนส์ที่กำลังอ้าปากปฎิเสธ เข้มก็ชิงพูด
เข้ม: "ใช่จ๊ะน้องมายด์ พี่สองคนคบกันแล้ว" มายด์อ้าปากค้างอย่างตกใจเพราะเธอแค่แซวเล่นๆ และมองทั้งคู่สลับกันอย่างไม่อยากจะเชื่อ เลนส์เองก็ชะงักนิ่งอึ้ง มายด์รีบอวยพรให้และชิ่งออกมาทันที หลังจากที่ทั้งสาวสวยรุ่นน้องเดินจากไปเธอก็พึ่งตั้งสติได้และรู้ด้วยว่านอกจากจะพูดโมเมแล้วตาตำรวจชีกอก็ยังมาโอบเอวเธอแบบเนียนๆ เธอสะบัดเขาออกก่อนจะเดินหนีเข้มทันที
เข้มเองก็รีบเดินตามไปจนไปทันและดึงตัวเธอเข้าไปในมุมเงียบมืดๆแห่งหนึ่งของร้าน เข้มคว้ามือเธอไปหลบมุมคุยกัน
เข้ม: "ล้อเล่นขำๆ ทำไมต้องโกรธวะ" เลนส์สะบัดแขนเขาออกก่อนจะสวนกลับด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ
"ล้อเล่นแบบนี้มันน่าสนุกไง?" เธอสวนกลับไป
เข้ม: "แล้วถ้าไม่ได้อยากล้อเล่นละ ถ้าฉันอยากให้มันเป็นจริงละ"  เข้มรีบยัดปืนหลักของตัวเองกลับเข้าไปอย่างยากลำบากในใจก็แอบด่าลูกน้องตนเบาๆ เลนส์ที่จัดการตัวเองเสร็จก่อนก็ทำท่าจะย่องออกไปแต่แขนของเข้มก็รวบเธอมากอดแถมหอมซ้ายหอมขวาไม่ยั้ง
เลนส์: “ทำอะไรย่ะ ปล่อยลุงจ่าเห็นจะทำไง อีบ้าหยุดสิ นี้พอก่อนๆ”
เข้ม: “มันต้องแลกเปลี่ยน”ก่อนหัวแก้มไปให้เธอพลางใช้นิ้วจิ้มเบาๆเป็นทำนอง ว่าหอมคืนซะดีๆไม่งั้นอย่าหวังจะปล่อย
เลนส์อึกอักๆทำตัวไม่ถูกหน้าแดงปริ๊ดรีบโวยวายผลักตัวเขาออก “หอมบ้าไรไม่เอา ปล่อยดิลุงจ่าจะเดินถึงแล้ว ปล่อย” แต่ก็ไม่ได้รับการตอบสนองจากชายตรงหน้าเลยแม้แต่นิด
เข้ม: “ไม่อยากให้ใครเห็นก็รีบๆทำสิ ไม่งั้นจะอุ้มออกไปอวดจริงๆด้วย” เลนส์หยิกหน้าเข้มแรงจนเข้มร้องโอย ก่อนจะดึงเข้มไปจูบเบาๆ และผลักตัวเข้มออกซึ่งเข้มที่อึ้งอยู่ก็ปล่อยให้เธอย่องหนีไป ผ่านไปเกือบนาทีเข้มถึงจะยกมือมาจับริมฝีปากตัวองเบาๆ ก่อนจะรำพึงเพ้อออกมา “น่ารักได้อีกจริงๆ ยัยแสบ” ก่อนเขาจะเดินไปรับหน้าจ่าดำ

ตึกๆๆๆ เลนส์ที่รีบแจ่นเข้ามาในห้องน้ำหญิงมาหยุดหน้ากระจก ก่อนจะกริ๊ดแบบไม่มีเสียงเพราะความเขินความอายจากเหตุการณ์ในมุมมือเมื้อกี้
มันช่างน่าประทับใจ ประทับใจจนเธอแทบจะหัวใจวายคาอ้อมแขนของเข้มเลยเธอแอบคิดไม่ได้ว่าถ้าจ่าดำไม่มาเธอกับเข้มจะไปไกลกันถึงขนาดไหนกัน แต่ดูจากแววตาแล้วเธอคงไม่แคล้วกลายเป็นเมียของเขาแน่ๆ เธอแอบคิดว่าไอ้แท่งยักษ์ของเข้มจะทำให้เธอคลั่งไคล้ได้ขนาดไหนเพราะขนาดเมื่อกี้เธอยังแทบจะตายอยู่ร่อมร่อ
เลนส์: “เล่นจะเคลิ้มเลยไอ้บ้า เกือบไปแล้วนะยัยเลนส์” เลนส์มองสภาพตัวเองในกระจกผมยุ่งนิดๆแต่ซอกคอที่เคยขาวไม่มีราคีมีรอยแดงจางๆจากแรงดูด เธอจัดแจงรีบทำให้สภาพภายนอกดูปกติที่สุดไม่นานนักเธอก็เก็บเครื่องสำอางลงกระเป๋าและก็รีบตั้งสติ เรื่องแบบเมื่อครู่จะไม่เกิดขึ้นอีก อย่างน้อยก็ไม่ใช่คืนนี้ เมื่อคิดว่าทุกอย่างพร้อมเธอก็ก้มไปล้างมือ แกร็ก เสียงเปิดประตูห้องน้ำเปิดออกพร้อมกับเสียงฝีเท้าชายกำลังตรงมา เธอรีบข่มตาส่งเสียงเข้มๆไป
เลนส์: “พอเลยนายยักษ์คืนนี้หมดโควต้าแล้วย่ะ ออกไปเลย” แต่กลับไม่มีเสียงใดๆตอบมาเธอรู้สึกถึงความผิดปกติเธอลืมตามองภาพสะท้อนในกระจกก่อนจะเบิกตาค้าง  
จัน: “บอกแต่แรกว่ายังไงก็ไม่รอด ดิ้นรนให้เปลืองเวลาเสียแรงทำไม”
เลนส์ยิ้มเยาะมัน “จะแน่เหรอลืมไปรึเปล่าว่าแก่ปล่อยให้มีคนวิ่งออกไปตามคนมาแล้วเตรียมตัวโดนกระทืบเลย”
ดวงตาใต้หน้ากากเบิกกว้าง
จัน: “เออวะ ลืมไปเลย ลืมได้ไงวะ”
ทันใดนั้นประตูก็เปิดออกพร้อมกับรอยยิ้มอย่างผู้ชนะของเธอแต่เมื่อเห็นคนที่เข้ามารอยยิ้มบนหน้าก็หายไปเพราะคนที่เข้ามาเหมือนไอ้วายร้ายตรงหน้าเธอทุกประการเว้นเพียงหน้ากากเป็นดวงอาทิตย์แทน ซึ่งในมือมันอุ้มร่างที่ไร้สติของมายด์อยู่
อาทิตย์: “รีบไปได้แล้วเราโผล่มานานเกินแล้วรีบไปเร็ว” ก่อนจะผลักประตูออกไปทันที
จัน: “หน้าซีดแบบนี้ผิดคาดใช่มั้ยละ ไม่รู้สินะว่าพวกกูมีหลายคน ทีนี้ก็หลับไปซักพักละกันนะ ตื่นมาจะได้มีแรงร้องให้กูฟัง” ก่อนจะใช้อาวุธของเธอช็อตเธอจนสลบและก็อุ้มร่างไร้สติของเธอเร้นกายหายออกไปโดยไม่มีใครเห็น

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 31, 2016, 12:35:16 am โดย cd13579 »
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ bigjod

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 02:02:54 am »
ขอบคุณครับ น่าติดตามมาก

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1329
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 02:14:51 am »
โดนอีกแล้วนักข่าวสาว เก็บไว้ให้ตาเข้มเปิดซิงก่อนสิ อย่าโดนคนอื่นทำนะ ไม่งั้นไม่โรเเมนติก 555

*

ออฟไลน์ nitty46

 • Junior Member
 • ***
 • 373
 • 367
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 02:25:17 am »
อ่า.. อย่าทำร้ายจิตใจผมเลย ให้ตาเข้มเปิดก่อนสิ...

*

ออฟไลน์ eaksuree

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 04:12:51 am »
ครั้งที่แล้วรอด แต่ครั้งนี้คงจะยาก
หรืออาจจะมีปาฏิหารย์เสมอ

*

ออฟไลน์ kalampee

 • Junior Member
 • ***
 • 512
 • 186
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 05:55:11 am »
สาวเลนส์จะเจออะไรอีกหรือเปล่า คราวที่แล้วก็ บก.หื่น สงสัยคราวนี้จะเป็นโจรล่าสวาท

*

ออฟไลน์ getz

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 06:05:48 am »
ฉากพระนางกำลังมา ::GiveMe::

*

ออฟไลน์ bunchucherd

 • Senior Member
 • ****
 • 922
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 06:18:09 am »
ขอบคุณมากนะครับ สนุกมาก

*

ออฟไลน์ surway2532

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 06:19:09 am »
สงสัยสาวเลนส์จะเจอไอ้ตะเข้ที่มาล่อแล้วมั้ง ดูท่าจะหลายตัวด้วย พี่ยักษ์ไปช่วยให้ได้นะเราเชียร์อยู่ ::Ahh::

*

ออฟไลน์ bartaa

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 182
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 07:03:53 am »
กุ๊กกิ๊กกันกำลังดีเลยครับ

*

ออฟไลน์ attawit2524

 • Junior Member
 • ***
 • 548
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 07:14:57 am »
งานเข้าสาวเลนส์เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจริงๆ

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 578
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 07:28:43 am »
ขอบคุณมากครับ ซ่อนเยอะจนแอบมีนเลยครับ ฉากแรกเลยดูแข็งๆไปนิดครับ และฉากอื่นๆดูตัดฉับๆๆๆ เลยไม่ประติดประต่อครัย ถ้าอย่างไรขอแง่มอ่านหน่อยเต็มๆนะครับ

*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1083
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 07:44:57 am »
ว้าวๆๆ  มาแล้วเรื่องที่ผมรอคอย  ว่าแต่ไม่ถนัดเขียนฉากกุ๊กกี๊กแบบนี้สนใจมาสลับงานกับผมมั้ยครับผมนี่ไม่ถนัดฉากบู๊5555 
ปล.รูปที่ไปค่ายอาสามาบรรยากาศดีมากเลยครับ  วิวก็สวยแต่งานคงหนักน่าดู 

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1014
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 07:51:47 am »
บรรยากาศโรงเรียนตชด.ดูดีมากครับ ติดตามผลงานของผู้แต่งเสมอครับผม

*

ออฟไลน์ segasa

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: OUT OF AMMO EP 11 เหยื่อ(ล่อ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 08:07:23 am »
เลนส์ ไม่น่าจะรอดให้ หมวดเราเปิดซิง แฮะโดนลุกลำ้ต่อเนื่องเลย ::GiveMe::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ