เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย

เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย

 • 52 ตอบ
 • 20533 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28602
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 04:43:59 pm »
คุยเรื่อยเปื่อย

เนื่องจากมีผู้อ่านหลายท่าน มีข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวละครชื่อมายในเรื่องลูกไม้ใกล้ไฟกันหลายท่าน
ผมเลยขอตอบรวม ๆ พร้อมกับลงเรื่องสั้นที่อ้างถึง 'มาย' คนนี้ด้วยนะครับ

มาย ที่โผล่ในเรื่องลูกไม้ใกล้ไฟ ไม่ใช่น้องมายด์ ซึ่งเป็นน้องสาวของเมย์ในเรื่องรักยมนะครับ
ตัวละครนี้เป็นตัวละครจากเรื่องสั้นที่ผมเคยอ่านเมื่อนานมากแล้ว หลายปีทีเดียว
และผมคันไม้คันมืออยากลองแต่งเสริมต่ออีกหน่อย
ก็เลยลองเอามาต่อ และเชื่อมกับรักยม + ลูกไม้ใกล้ไฟ ไปด้วยกันเลย
ซึ่งตอนที่ผมแต่งนี้ก็ผ่านมานานพอสมควรเหมือนกัน

ผมรู้สึกคุ้น ๆ เหมือนเคยเห็นต้นเรื่องในบอร์ดนี้ แต่ลองหาคร่าว ๆ แล้วไม่เจอ
เอาไว้ถ้าเจอแล้วจะมาใส่ลิงค์ให้ แต่เนื้อเรื่องโดยคร่าว ๆ ในตอนต้นฉบับก็คือ
มายเป็นลูกคุณหนู และมีช่างไปรับงานซ่อมที่บ้าน แล้วมายก็ยั่วจนได้แฟน
ต่อมามายเข้ามหาวิทยาลัย ด้วยความสนุกแฟนคนนี้ พาเธอไปเที่ยวทะเล พร้อมกับเพื่อนอีกสองคน
จากนั้นมายก็เสียตัวให้กับผู้ชายอีกสองคนนั้น ส่วนแฟนมายก็แอบติดใจอยากให้มายโดยคนอื่นอีก
และนิยายต้นเรื่องก็จบที่ตรงนี้ ส่วนเรื่องที่อยู่ด้านล่างนี้
จะเป็นส่วนที่ผมต่อเติมเองจากจินตนาการของผมนะครับเรื่องของผมกับน้องมาย
............................................................
Assasin008

   สวัสดีครับ ผมคิดว่าทุกคนคงได้อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียวระหว่างผมกับน้องมายสุดสวยไปบ้างแล้ว โดยย่อก็คืผมโชคดีได้ฟันลูกคุณหนูอย่างน้องมายที่บ้านของเธอเมื่อสองปีก่อน ตอนนั้นเธอยังเป็นเด็กมัธยมปลายอยู่เลย จากนั้นพวกเราก็แอบคบหากันแบบลับ ๆ ไม่ให้ใครรู้ พวกเราแอบมีเซ็กส์กันเป็นประจำจนเธอเข้ามหาลัย ผมเองก็รีบสมัครเข้าเรียนปริญญาโทที่มหาลัยเดียวกัน เพราะหวงน้องมาย

   แต่ไป ๆ มา ๆ ผมดันนึกสนุก พาน้องมายไปให้เพื่อนสนิทสองคนรุมตอนไปเที่ยวทะเล ตอนนั้นมันเป็นอะไรที่สะใจเอามาก ๆ ผมเสียวสุด ๆ น้องมายก็ดูจะเสียวสุด ๆ เสียวมากกว่าผมเสียอีก เพราะเธอโดนรุมสามต่อหนึ่งจนน้ำแตกไปหลายยก หลังจากวันนั้นพวกมันก็พยายามตามตื้อผมให้พาน้องมายไปให้พวกมันรุมอีก ก็อย่างว่าแหละครับน้องมายสวยเซ็กส์ขนาดนั้นเป็นใครก็ต้องอยากฟันอีก แต่ผมนี่แหละที่ไม่ยอม เพราะกลัวว่าพวกมันจะเคยตัวขอแล้วขออีกไม่หยุด

    ช่วงนั้นผมตามประกบน้องมายแจเลยทีเดียว เพราะกลัวว่าเธอจะแอบเผลอรับนัดกับเพื่อนของผม สุดท้ายก็ไม่มีอะไรผมจึงค่อยหายเป็นห่วง แต่พอสักพักก็เป็นผมเองเสียอีกที่รู้สึกอยากตื่นเต้นแบบตอนรุมน้องมายอีกสักครั้ง แผนการณ์ต่าง ๆ จึงผุดขึ้นมาในหัวแต่ยังไม่ได้จังหวะเหมาะ

   แล้วโอกาสก็เข้ามาแบบคาดไม่ถึง น้องมายบอกผมว่าคืนนี้ทางสะดวกเพราะพ่อกับแม่เธอไม่อยู่บ้าน ผมก็แอบยิ้มเตรียมจัดหนักเธอที่บ้านของเธอเอง แต่วันนั้นผมบังเอิญเดินไปเจอกับอดีตเพื่อนร่วมโรงเรียนวัดของผมเข้าเสียก่อน เพื่อนผมคนนี้ชื่อเอก ชื่อเหมือนเพื่อนสนิทผมอีกคนที่เคยเอาน้องมาย (ชื่อโหลก็แบบนี้แหละ) ไอ้เอกอายุพอ ๆ กันกับผม ผมไม่เห็นมันเสียนานพอดู ตอนนี้มันหล่อขึ้นจม แถมดูเหมือนจะรวยเอามาก ๆ เพราะขับรถหรูมาเชียว

   เรากอดคอทักทาย แล้วไปนั่งคุยกันเรื่องจิปาถะ ผมค่อยนึกขึ้นได้ว่าผมเคยยืมเงินเอกมันมาหลายครั้งแต่ไม่เคยใช้คืน ตอนนั้นถึงจะเป็นเด็กวัดเหมือนกัน แต่เอกมันเรียนเก่งเลยได้ทุนมาช่วยเสริม ส่วนผมทั้งจนทั้งโง่ผลการเรียนร่อแร่เอาตัวแทบไม่รอด ผมเองก็จำไม่ได้เหมือนกันว่ายืมเงินมันมาเท่าไหร่ ผมเลยคิดจะไปขอยืมเงินน้องมายมาใช้หนี้เสียหน่อย

    คิดถึงตรงนี้ผมก็เกิดความคิดพิเรนทร์บางอย่างขึ้นมา ผมบอกมันว่าผมอยากใช้หนี้แต่ไม่มีเงินคืน ไอ้เอกก็ใจดีไม่ได้ว่าอะไร แถมยังทำเหมือนไม่สนใจด้วย แต่ผมนี่แหละที่อยากชดใช้บุญคุณของมัน ผมก็เลยบอกว่าจะให้เอาแฟนผมเป็นการชดใช้แทน ไอ้เอกก็นิ่งไปพักนึง ทำท่าหัวเราะโบกไม้โบกมือปฎิเสธ แต่พอผมเอาคลิปลับเฉพาะตอนน้องมายนอนเปลือยส่งเสียงครางลั่นห้องให้มันดู ไอ้เอกก็มองรูปน้องมายตาแววทำท่าสนอกสนใจขึ้นมาทันที

   ปกติผมจะประกบน้องมายแจ เธอไปไหนผมไปกัน แต่ว่าเย็นวันนั้นผมโทรบอกน้องมายว่ามีธุระด่วนนิดหน่อย ให้เธอกลับบ้านก่อนแล้วผมจะตามไปหาที่บ้าน เธอบอกให้ผมเดินทางระวังแบบไม่ได้สงสัยอะไรสักนิด แต่ผมน่ะใช้กุญแจบ้านสำรองที่เธอให้มา พาไอ้เอกเข้าไปอยู่บ้านเธอเตรียมเริ่มแผนชั่วเรียบร้อยแล้ว 

   ประมาณหนึ่งทุ่มตรงคืนนั้น ประตูรั้วอัตโนมัติของบ้านน้องมายก็เปิดออก เธอขับรถเข้ามาจอดในที่จอดรถ โดยที่ผมกับไอ้เอกใส่ชุดสีดำสวมหน้ากากปิดหน้าแอบซุ่มอยู่ในเงามืดด้วยความตื่นเต้น

   พอน้องมายในสภาพชุดนักศึกษารัดติ้วเดินลงมาจากรถ ผมหันไปมองไอ้เอกก็ยิ่งโคตรตื่นเต้น เพราะมันจ้องนมจ้องตูดน้องมายแบบหื่นกามสุด ๆ ไอ้เอกหันมากระซิบบอกผมว่าน้องมายโคตรเอ็กซ์ แล้วถามอีกรอบว่าแน่ใจหรือเปล่า ผมก็ตอบว่าแน่ใจเพราะกำลังตื่นเต้น แถมต่อให้งานนี้พลาดผมก็จะช่วยไกล่เกลี่ยให้น้องมายไม่เอาเรื่องเอง

   พอได้ยินผมตอบตกลงแค่นั้นแหละ ไอ้เอกก็ยิ้มกริ่ม มันถอดหน้ากากปิดหน้าโยนให้ผม แล้วเดินอ้อมพงไม้ย่องตามก้นน้องมายไปโดยที่เธอฮัมเพลงไม่รู้สึกตัวสักนิด ไอ้เอกก็ใจเย็นเหลือเกิน มันแอบย่องตามรอจนน้องมายไขกุญแจเปิดประตูบ้าน ม้นถึงค่อยพุ่งออกจากเงามืดไปล๊อคตัวปิดปากน้องมายจากทางด้านหลัง
 
   น้องมายสะดุ้งตกใจพยายามดิ้นต่อสู้ แต่ไอ้เอกจับเธอแน่นมาก ขนาดผมอยู่ใกล้แค่นี้ยังแทบไม่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของเธอเลยสักแอะ ผมดูน้องมายพยายามดิ้นขัดขืนด้วยความตื่นเต้นสุด ๆ อีกพักใหญ่ ไอ้เอกก็ลากน้องมายลอยลิ่วเข้าไปในบ้าน ผมจึงรีบวิ่งออกจากที่ซ่อนแล้วตามไปแอบซุ่มดูตรงตำแหน่งที่นัดหมายกันไว้แล้ว

   "หยุดส่งเสียงได้แล้ว แล้วก็อย่าดิ้นดีกว่านะคนสวย ไม่งั้นพี่จะกรีดหน้าให้ยับเลย"

   พอผมเข้าไปถึงจุดก็ต้องใจหายวาบ เพราะไอ้เอกดูจะสวมบทบาทได้ดีเกินไปแล้ว มันหยิบเอามีดปอกผลไม้ที่วางอยู่บนโต๊ะกินข้าว แล้วเอามาจ่อคอขาวผ่องของน้องมาย แถมยังหัวเราะเสียงหื่นขู่ซะจนน้องมายตัวสั่นปิดเม้มปากเงียบสนิท ดูเธอจะกำลังกลัวมากจริงๆ

   "พี่คะอย่าทำอะไรหนูเลย หนูกลัวแล้ว พี่อยากได้อะไรก็เอาไปเลยนะ หนูไม่ห้าม พี่หยิบไปเลยค่ะ"

   เธอคงคิดว่าไอ้เอกเป็นโจรปล้นของมีค่า ก็เลยพยายามร้องขอความเห็นใจ ผมเห็นน้ำตาของเธอปริ่ม ๆ จะไหลออกมาก็เลยเริ่มใจอ่อนจนเกือบอยากเปลี่ยนใจยกเลิกแผนบ้า ๆ นี่เสียแล้ว

   "หึ หึ เอาอะไรก็ได้จริงนะ"

   ไอ้เอกหัวเราะเสียงหื่น พร้อมกับกระดกเอวอัดเป้ากางเกงถูไถเข้ากับสะโพกก้นของน้องมาย ตอนนี้เธอถึงกับหน้าซีดปากสั่นมากกว่าเดิม เพราะน่าจะรู้แล้วว่าเธอต้องเจอกับอะไรเข้า

   "อย่าค่ะ พี่คะ ได้โปรดเถอะค่ะ อย่าทำมายเลยนะคะ มายขอร้อง"

   "ชื่อมายเหรอจ๊ะ คนก็สวย ชื่อก็เพราะ น่าเอาจริงๆ ... อืม นมก็โคตรใหญ่บีบมันจริง ๆ"

   ไอ้เอกดูจะติดลมบนซะแล้ว มันไม่สนคำขอร้องของน้องมายสักนิด แถมยังกอดเธอแน่นกว่าเดิม มือหนึ่งเอามีดจ่อคอเธอไว้ ส่วนอีกมือก็เอื้อมไปลูบขยำสองเต้าใต้เสื้อนักศึกษาของเธอแบบไม่มีอาการเกรงอกเกรงใจ น้องมายดูจะกลัวคมมีดมาก เธอแทบไม่กล้ากระดุกกระดิกขัดขืนสักเท่าไหร่ นอกจากสะบัดมือไปมาแบบจำกัด ไอ้เอกก็เลยได้จับเนื้อจับตัวบีบนมน้องมายแบบมันมือไปเลย

   มันลงมือเล้าโลมอยู่นานทีเดียว น้องมายก็ยืนร้องไห้น้ำตาซึมไป มีช่วงหนึ่งที่ผมเกือบทนไม่ไหว อยากโผออกไปหยุดไอ้เอกมันอยู่แล้ว แต่ว่าเริ่มได้ยินเสียงแปลก ๆ ดังออกมาจากปากของมายเข้าเสียก่อน ผมเลยต้องชะงัก เพราะว่ามันคือเสียงคราง!!!

   น้องมายเหมือนจะรู้สึกตัวว่าตัวเองเผลอครางออกมา เธอจึงรีบเม้มปากแน่น แต่ไอ้เอกก็ร้ายใช่ย่อย มันขยับมือขวาล้วงวูบเข้าไปใต้กระโปรงนักศึกษาแล้วตะปบจับขยำตรงพื้นที่สามเหลี่ยมจนน้องมายสะดุ้งโหยงร้องครางออกมาอีกรอบ

   พอโดนจับส่วนสำคัญเข้าไป น้องมายก็แข้งขาอ่อนปวกเปียกยืนพิงไอ้เอกทำท่าเหมือนจะยอมแพ้ ไอ้เอกหัวเราะเสียงหื่น มันโยนมีดปอกผลไม้ทิ้งไปบนโต๊ะเหมือนมั่นใจว่างานนี้ยังไงน้องมายก็ไม่รอด พอไม่ต้องถือมีด มือซ้ายที่ว่างงานของมันก็ขยับมาขยำนมน้องมาย แล้วออกแรงกระชากเสื้อนักศึกษาจนกระดุมปลิวกระจาย

   สาบเสื้อนักศึกษาที่เปิดอ้าออก ทำให้ผมเห็นยกทรงสีชมพูกับก้อนเนื้อขาวเนียนไซส์สามสิบหกนิ้วของน้องมายได้อย่างเต็มตา ซึ่งความจริงผมก็ได้เห็นได้สัมผัสสองเต้าของน้องมายบ่อยครั้งจนนับไม่ถ้วน แต่ว่าครั้งนี้ผมกลับรู้สึกคึกคักแบบแปลก ๆ จนต้องรีบล้วงเอาดุ้นออกมารูดยิกเพื่อระบายความเงี่ยน

   "อย่านะคะ ... อย่าค่ะ ... อ๊อย ... อืม ... อืม"

   น้องมายพยายามร้องห้ามให้หยุด แต่กลับมาเสียงครางเจือปนมาด้วย เพราะตอนนี้ไอ้เอกกำลังซอยนิ้วสอดใส่ร่องสามเหลี่ยมของน้องมายยุกยิก ดูเหมือนว่ามันจะสอดนิ้วเข้าไปซอยในร่องน้องมายแล้ว

   "แฉะขนาดนี้แล้ว ยังจะบอกให้หยุดอีกเหรอ?"

   ไอ้เอกซอยมือขวาไปพลาง มือซ้ายก็ขยำสองเต้าสลับไปมา แถมยังก้มลงไซร้ซอกคอจนน้องมายตัวกระตุกร้องครางไม่หยุด ซึ่งมองจากมุมคนนอกนี้ทำให้ผมรู้สึกว่าไอ้เอกมันลีลาพริ้วชำนาญแบบไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ก็ขนาดน้องมายไม่ค่อยเต็มใจ ยังกระตุ้นจนกางเกงในน้องมายเปียกเป็นวงแบบนั้นแล้ว

   ถึงตอนนี้น้องมายไม่รู้เอาเรี่ยวแรงมาจากไหน เธออาศัยจังหวะที่ไอ้เอกปล่อยมือทำท่าจะรูดกางเกงในเธอลง ดิ้นจนหลุดจากไอ้เอก แล้ววิ่งแจ้นทำท่าจะหนีไปทางหลังบ้าน ผมที่กำลังรูดควยด้วยความตื่นเต้นก็เลยอารมณ์สะดุดจนเกือบส่งเสียงเตือนให้ไอ้เอกรีบจับน้องมายให้ได้ก่อนจะหนีออกไปข้างนอกไม่งั้นคงเป็นเรื่อง

   ไอ้เอกดูจะไวพอตัว น้องมายวิ่งออกไปได้ไม่กี่ก้าว มันก็คว้ามือจับคอเสื้อนักศึกษาของเธอเอาไว้จนน้องมายชะงักไปวูบหนึ่ง แต่ว่าน้องมายยังฉลาดพอที่จะพลิกตัวไปมาจนเสื้อนักศึกษาหลุดออกแล้ววิ่งตัวเปล่าออกไปจนยกทรงกระเพื่อม

   น้องมายวิ่งผ่านประตูหลังบ้านออกไป ไอ้เอกก็พุ่งตัวตามไปติด ๆ ส่วนผมนั้นกำลังเก็บอาวุธใส่กลับเข้าไปในกางเกงในอย่างทุลักทุเล แล้วค่อยวิ่งตามไปก็เลยอยู่ห่างจากสองคนนั่นสักหน่อย

   สักพักผมก็ได้ยินเสียงน้ำในสระว่ายน้ำหลังบ้านแตกกระจาย เลยพอจะเดาได้ว่าคงมีใครตกลงไปในน้ำแล้ว และพอวิ่งตามไปถึงก็เห็นเงาของไอ้เอกกับน้องมายกำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันน้ำกระจายอยู่ในสระ ยังดีที่ตรงนั้นพอมีแสงไฟจากในบ้านสาดออกไปบ้าง แถมคืนนี้ยังเป็นคืนจันทร์เต็มดวงก็เลยพอจะมองเห็นเหตุการณ์ได้

   สองร่างกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันจนน้ำในสระกระจายเป็นคลื่นลูกใหญ่ ไอ้เอกลุยแหลกทั้งกอดจูบซุกไซร้ จับตรงไหนได้เป็นจับ ขยำตรงไหนได้เป็นขยำ น้องมายได้แต่เป็นฝ่ายรับ เธอดิ้นรนได้ครู่เดียวก็โดนไอ้เอกต้อนจนแผ่นหลังติดผนังสระว่ายน้ำ ไอ้เอกขยับร่างเข้าประกบใช้มือซ้ายมือเดียวจับยึดสองมือของน้องมายเอาไว้ ส่วนมือขวาของมันกำลังทำอะไรอยู่ใต้น้ำแต่ผมไม่เห็น เพราะว่าน้ำลึกถึงระดับหน้าอกและไม่มีแสงไฟใต้น้ำ

   น้องมายพยายามดิ้นรนขัดขืนได้อีกพักใหญ่ โดยที่ผมได้แต่ยืนลุ้นระทึกไม่แน่ใจว่าจะเชียร์ฝ่ายไหนดี แต่แล้วสักพักน้องมายก็สะดุ้งโหยงส่งเสียงครางสุดเสียวออกมา สองแขนที่พยายามผลักไสไอ้เอก กลายเป็นรวบกอดรอบคอของมันแทน แถมเธอยังหลับตาปี๋ทำหน้าเหยเกสุดเซ็กส์ในแบบที่ผมยังไม่เคยเห็นมาก่อนเสียด้วย

   ผมยังไม่ค่อยแน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แต่ก็ควักเอาอาวุธประจำตัวออกมารูดยิกแล้ว ตอนนี้น้องมายหยุดขัดขืนโดยสิ้นเชิง เธอหอบครางฟืดฟาดเป็นระยะทำท่าทางคล้ายกับตอนที่โดนผมเปิดซิง ส่วนไอ้เอกตอนนี้เพิ่งปลดยกทรงของเธอออก แล้วกำลังก้มหน้าลงไปซุกเลียสองเต้าของน้องมาย มันขยับสะโพกไปข้างหน้าทีข้างหลังทีแบบเอื่อยเฉื่อย ท่าทางแบบนี้ชัดเลยว่ามันใส่เข้าไปในร่องของน้องมายแล้ว
 
   "อูย น้องมายจ๋า นมก็ใหญ่ หอยก็โคตรฟิต ใครได้เป็นเมียนี่โคตรโชคดีเลย"

   น้องมายแอ่นตัวไปด้านหลัง พิงหัวกับขอบสระว่ายน้ำ ปล่อยให้ไอ้เอกเดินเกมซอยเอวพร้อมกับอ้าปากงับดูดนมอย่างสบายอารมณ์ ลีลาไอ้เอกก็พริ้วเหลือเชื่อ มันทั้งเลียทั้งดูดใส่หัวนมสีชมพูของเธอเหมือนกับพวกดาราหนังเอ๊กซ์ยังไงยังงั้นเลย เพราะมันเก่งแบบนี้ไงน้องมายถึงได้ครางแล้วครางอีกจนหมดแรงสู้
 
   เสียงครางของเธอยิ่งหนักหน่วงขึ้น เมื่อไอ้เอกเริ่มขยับตัวเร็วขึ้น น้องมายจิกนิ้วลงบนหลังหัวไอ้เอกทำหน้าเหยเกเสียวสุดชีวิตทำท่าเหมือนใกล้เสร็จเต็มที ไอ้เอกก็ตอบรับด้วยการขยับตัวจนน้ำในสระกระจายเป็นระลอกคลื่นถี่ยิบ
   
   อ๊าาาา ... แล้วน้องมายก็ตัวกระตุกหวีดร้องเสียงหลงกอดไอ้เอกจนแน่นเพราะถึงจุดสุดยอด เธอร้องดังกว่าครั้งไหน ๆ ที่ผมเคยทำให้เสียอีก แต่ไอ้เอกเหมือนจะยังไม่พอใจ มันยังคงสูดปากซี้ดพลางขยับบั้นเอวกระแทกใส่น้องมายไม่หยุด ผ่านไปอีกพักใหญ่มันถึงหยุดเคลื่อนไหว สูดปากครางอูวดังลั่นทำท่าเหมือนจะพ่นน้ำกามใส่ร่องน้องมายไปแล้ว น้องมายเองก็สะดุ้งเฮือกผวาเป็นระยะตอนที่ไอ้เอกมันกอดเธอไว้นิ่ง ๆ ส่วนผมที่แอบดูอยู่ก็รูดมือยิกจนแข้งขาสั่นน้ำกระฉูดออกมารอบนึงเหมือนกัน

   พอได้ระบายออกไป ผมก็นั่งแอบมองดูไอ้เอกกับน้องมายกอดจูบกันในน้ำด้วยความรู้สึกแปลก ๆ ทั้งหึงทั้งหวง แต่ก็ตื่นเต้นอยากเห็นน้องมายโดนทำมากกว่านี้อีกสักหน่อย  ซึ่งความจริงแล้วตามแผนที่ว่างไว้ ผมควรจะแสดงตัวออกไปตอนนี้ แล้วไล่ไอ้เอกไป น้องมายจะได้ไม่สงสัย แต่ว่าตอนนี้ผมยังไม่อยากออกไปนี่ซิ

   ไอ้เอกหันมองซ้ายมองขวารอบหนึ่งทำท่าเหมือนจะมองหาผม แต่ก็คงไม่เห็นหรอกเพราะว่าผมซ่อนอยู่ค่อนข้างมิดชิด ระหว่างที่ผมกำลังลังเลว่าจะแสดงตัวดีมั้ย ไอ้เอกก็หันกลับไปจับยกน้องมายขึ้นไปนั่งบนขอบสระ แล้วปีนตามขึ้นมา ตอนนี้ผมถึงค่อยรู้ว่าทำไมน้องมายถึงทำหน้าเสียวสุดชีวิตขนาดนั้น

   อาวุธของไอ้เอกที่ชูคอเด่นหราอยู่ตรงนั้น มันช่างใหญ่โตและยาวจนผมอ้าปากค้าง มันยาวน่าจะสักสิบนิ้วเห็นจะได้ แถมยังอ้วนเป็นลำใหญ่เหมือนแขนเด็ก เพราะโดนดุ้นไซส์นี้กระแทกเข้าไปไงเล่า น้องมายถึงได้หมดแรงสู้โดยสิ้นเชิง

   ผมมองค้างอีกพักใหญ่ ไอ้เอกก็หันมามองทางผมเหมือนกับว่าเห็นผมแล้ว มันขยิบตาให้ผมหนึ่งที แล้วก้มลงไปอุ้มช้อนร่างของน้องมายไปวางตรงใต้หลอดไฟใกล้ที่ผมแอบอยู่ มันจับน้องมายพลิกตัวนอนหงายหันปลายเท้ามาทางผม แล้วจับเอาสองขาของเธอถ่างออก

   "ขออีกรอบนะจ๊ะคนสวย"

   ไอ้เอกพูดเสียงหื่นแล้วขยับตัวมานั่งตรงกลางหว่างขาของเธอ มันจับเอาดุ้นเอ็นอันเขื่องกดใส่น้องมาย จากมุมนี้ผมจึงเห็นภาพกลีบเสียวของน้องมายพลิกปลิ้นแหกอ้าเพราะแรงกดของไอ้เอกจนเต็มตา มันเองก็ค่อยสอดใส่ทำแบบช้า ๆ เหมือนตั้งใจจะอวดให้ผมดูด้วย

   เห็นกันเต็มตาแบบนี้ผมก็ทนไม่ไหว คว้าเอาอาวุธมารูดยิกอีกรอบ มองดูสองเต้าของน้องมายกระเพื่อมเพราะแรงกระแทก สลับกับโดนไอ้เอกขยำขยี้ น้องมายร้องครางเสียงหลงตามจังหวะกระแทกที่ดังปั่บปั่บอย่างต่อเนื่อง ท่าทางของเธอดูไม่เหมือนว่ากำลังโดนข่มขืนสักนิด

   ไอ้เอกกระแทกจนน้องมายเสร็จคาควยมันไปอีกรอบ แต่ดูมันจะยังไม่สาแก่ใจ เลยพลิกตัวนอนหงาย จับเอาน้องมายพลิกขึ้นไปอยู่ด้านบน น้องมายก็ดูเหมือนจะรู้ว่าไอ้เอกอยากให้ทำอะไร เพราะผมสอนมาดี แต่ว่าเธอนั่งนิ่งไม่ยอมทำ ไอ้เอกเลยยกตัวขึ้นไปจูบสลับกับดูดนม แล้วพูดบอกรักไม่หยุด ซึ่งทีแรกผมก็คิดว่าน้องมายไม่น่าจะยอมให้ แต่กลายเป็นว่าเธอยอม!!!

   น้องมายแสดงท่าทีอิดออดเล็กน้อย แต่สักพักสะโพกของเธอก็เริ่มขยับโยกเด้งจนสองเต้าเด้งกระเพื่อม ไอ้เอกส่งเสียงครางหัวร่อถูกอกถูกใจปล่อยให้น้องมายแสดงฝีมืออย่างเต็มที่ สุดท้ายอารมณ์ก็พาไปจนเธอออกลีลาสุดตัว เด้งขย่มใส่จนน้ำแตกไปพร้อมกันอีกหนึ่งยก ผมเองก็ชักว่าวจนน้ำแตกไปอีกรอบเหมือนกัน

   น้องมายฟุบลงไปนอนกอดไอ้เอกทำท่าทางเหมือนจะยอมรับมันเป็นผัวอีกคนของเธอแล้ว ผมเลยเกิดความรู้สึกแปลก ๆ ลุกขึ้นเดินไปด้านหลังแล้วส่งสัญญาณมือบอกให้ไอ้เอกเลิกได้แล้ว แต่มันหันมามองผมแล้วยิ้มเจ้าเล่ห์ทำท่าเหมือนไม่สนใจ และมันก็ไม่สนใจจริง ๆ มันอุ้มร่างของน้องมายขึ้นอยู่ในท่าลิงอุ้มแตง แล้วพาเธอเดินส่ายอาด ๆ กลับเข้าไปบนบ้าน

   ผมได้แต่ยืนปากอ้าตาค้างไม่รู้ว่าต้องทำยังไงดี จะแสดงตัวออกไปตอนนี้ก็ไม่เหมาะ ผมจึงได้แต่ทำตามน้ำ แอบตามเข้าไปในบ้าน แล้วผมก็ได้เห็นภาพบาดตาบาดใจ ไอ้เอกนั่งบนโซฟาในห้องรับแขกทำท่าเหมือนเป็นเจ้าของบ้าน ส่วนน้องมายกำลังนั่งชันเข่าก้มหน้าก้มตาผงกหัวดูดควยให้ไอ้เอกมันอย่างเอร็ดอร่อย

   ไอ้เอกออกปากชมน้องมายไม่หยุด แถมยังสอนกลเม็ดลีลาดูดเลียในแบบที่ผมไม่รู้ให้น้องมายด้วย น้องมายก็เหมือนจะสนใจทำตามจนไอ้เอกครางอูวต่อเนื่อง สักพักไอ้เอกก็สอนให้น้องมายจับดุ้นของมันไปซอยในร่องนม น้องมายก็ทำตาม จนผมโคตรอิจฉา แล้วไอ้เอกมันก็น้ำแตกคาร่องนมเธอ

   ไอ้เอกนั่งพักเหนื่อยหน่อยเดียว มันก็จับน้องมายขึ้นมาดูดปากขยำนมจนน้องมายคราง แล้วมันก็จับน้องมายนั่งโก้งโค้งบนโซฟา จับดุ้นอันยาวใหญ่ของมันกระแทกรูก้นมายแบบไม่ยั้งจนเธอน้ำหูน้ำตาไหลพราก มันแตกใส่รูก้นน้องมายไปหนึ่งรอบ แล้วนอนกอดกันบนโซฟา

   ตอนนั้นผมสับสนไปหมด ทั้งตื่นเต้น ทั้งสนุก ทั้งหึงหวง แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงดี เลยได้แต่เดินออกไปสวนหลังบ้าน กดโทรศัพท์หาน้องมาย ทีแรกเธอไม่รับสาย แต่ผมโทรย้ำไปอีกสี่ห้ารอบ เธอถึงรับสายโทรศัพท์ ผมได้ยินเสียงเธอคุยกระท่อนกระแท่น แถมยังได้ยินเสียงกระแทกดังปั่บปั่บตลอดเวลา แต่น้องมายคงคิดว่าผมไม่ได้ยิน เธอเลยพยายามทำเสียงเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

   ผมบอกเธอว่ากำลังจะไปหาเธอที่บ้าน เพราะตั้งใจจะให้เธอหยุดสักที แต่ว่าผมก็ต้องชะงัก เพราะน้องมายโกหกผมว่าพ่อกับแม่เธอกลับบ้านก่อนกำหนด ให้ผมค่อยมาวันหลัง แล้วเธอก็ตัดบทบอกว่ากำลังจะไปอาบน้ำ

   ผมยืนนิ่งมองเข้าไปในบ้าน ดูน้องมายโยนโทรศัพท์ทิ้งแบบไม่ใยดี แถมยังหันไปกอดจูบกับไอ้เอกเป็นพัลวัน สมองเบลอไปหมด ไม่รู้จะทำอะไรต่อดี ... ถ้าหากมีเวลา ผมจะมาเล่าต่อนะครับ

............................................................

   วันรุ่งขึ้นหลังจากที่ผมวางแผนให้น้องมายโดยข่มขืนนั้น เธอขาดเรียนไม่ไปที่มหาลัย ผมพอจะเดาได้ว่าทำไมเธอถึงไม่มา แต่ว่าน้องมายโกหกผมว่าเธอไม่สบายนิดหน่อย แถมยังย้ำว่าไม่ต้องเป็นห่วง เพราะมีพ่อกับแม่คอยดูแลอยู่แล้ว

   ที่ผมรู้ว่าเธอโกหกก็เพราะว่า ผมโทรหาไอ้เอกหลังจากวางสายกับน้องมาย ไอ้เอกก็สมกับที่เคยเป็นเพื่อนสนิทของผม มันบอกทุกอย่างออกมาตามจริง แถมยังขอบอกขอบใจผมเสียยกใหญ่ ที่ให้โอกาสได้ลองของดีแบบน้องมาย เจอเข้าไปแบบนี้ผมก็เลยโกรธมันไม่ลง เพราะหากจะมีคนผิด ก็ผมนี่แหละที่ผิดเองแบบเต็ม ๆ ไม่ต้องโทษใครเลย

   มันบอกผมว่าเมื่อคืนมันมีอะไรกับน้องมายยันเช้าจนตื่นเกือบเที่ยง น้องมายสวยและร้อนแรงมาก แต่มันย้ำว่ามันเคารพผม มันออกมาจากบ้านโดยไม่ได้ทิ้งเบอร์ติดต่อหรืออะไรไว้ น้องมายเพียงรู้ว่าเธอโดนข่มขืน เธออาจจะจำหน้ามันได้ แต่ไม่รู้ชื่อ ไม่รู้อะไรนอกจากนี้อีก มันยังสัญญาว่าจะไม่วอแวกับน้องมายอีกหากไม่ได้รับอณุญาต ผมจึงค่อยยิ้มได้รู้สึกโล่งใจขึ้นมาบ้าง

   หลังจากวันนั้นน้องมายก็มาเรียนตามปกติ ทุกอย่างระหว่างเราสองคนก็เป็นปกติ เหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน เธอไม่ปริปากพูดเรื่องที่โดนไอ้เอกข่มขืนในคืนนั้นสักคำ แต่มีท่าทีเหม่อลอยเหมือนมีความในใจบ้างเป็นบางครั้ง และไม่แน่ใจเหมือนกันว่าผมนึกไปเองหรือเปล่า แต่ว่าตอนเรามีอะไรกัน น้องมายไม่เร่าร้อนเหมือนแต่ก่อน ซึ่งผมอาจจะผิดเองก็ได้ที่คิดเปรียบเทียบกับท่าทีร้อนร่านเหมือนกะหรี่ตอนเธอโดนไอ้เอกข่มขืน

   เวลาผ่านไปราวสองสัปดาห์โดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมคอยแอบตามติดน้องมาย แอบดูรายการโทรศัพท์ กับพวกเฟซบุ๊คของเธอก็ไม่เห็นว่าเธอจะติดต่อกับใคร แต่เห็นข้อความจากพวกไอ้โต้งที่เคยรุมรักกับน้องมายที่ทะเลพยายามชวนให้ไปสนุกกันอีกรอบ แต่สรุปแล้วไอ้เอกดูจะรักษาสัญญาที่มันให้ผมไว้เป็นอย่างดี

   ผมอยากชดเชยให้น้องมาย เลยหาจังหวะชวนเธอไปเที่ยวทะเลอีกครั้ง แต่คราวนี้ไปกันแค่สองต่อสอง ผมเลือกพาเธอไปหัวหินกะว่าคนน่าจะน้อยหน่อย จะได้หวานกันเต็มที่ ซึ่งคนก็ค่อนข้างน้อยอย่างที่คิด พวกเราเล่นน้ำทะเลกันสนุกสนานรื่นเริง พอตกเย็นผมก็พาเธอไปนั่งที่ผับ แต่แล้วเรื่องราวความบังเอิญก็ช่างกลั่นแกล้งผมเหลือเชื่อ

   ทีแรกผมยังไม่ทันสังเกตเห็นอะไร แต่สักพักเห็นน้องมายทำสีหน้าแปลก ๆ แถมยังนั่งกระสับกระส่ายแอบมองใครสักคนบ่อยครั้ง พอผมรู้สึกตัวก็ลองหันไปมอง แล้วผมก็ได้รู้ว่าเธอมองใคร เพราะว่าที่โต๊ะติดกัน มีหนุ่มสาวคู่หนึ่งนั่งโอบไหล่นัวเนียกันอยู่ ผู้หญิงวัยนักศึกษาดูสวยเปรี้ยว เธอใส่เสื้อยืดเอวลอยกางเกงขากุดยั่วอารมณ์หื่น แต่ที่ผมต้องตกใจ ก็เพราะว่าผู้ชายคนนั้นคือไอ้เอก!!!

   ไอ้เอกดูจะยังไม่ทันสังเกตเห็นผม เพราะกำลังนัวเนียกับผู้หญิงเปรี้ยวเข็ดฟันคนนั้น ผมเลยออกปากชวนน้องมายให้เปลี่ยนร้านเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา แต่น้องมายบอกว่าขี้เกียจย้ายร้านนั่งที่นี่แหละ ซึ่งผมพอจะเดาออกว่าเธอไม่อยากย้ายเพราะไอ้เอก ผมเองก็ไม่สะดวกที่จะรั้นให้ย้ายให้ได้

   สุดท้ายผมแก้ปัญหาด้วยการบอกน้องมายว่าจะไปห้องน้ำ แต่ผมเดินไปแอบมองเธอห่าง ๆ แล้วโทรศัพท์หาไอ้เอก มันรับโทรศัพท์ช้าสักหน่อยเพราะเสียงในผับค่อนข้างดัง แต่สักพักพอมันรับ ผมก็รีบบอกให้มันนั่งนิ่ง ๆ อย่ามองไปทางไหน แล้วบรรยายสถานการณ์ว่าเกิดอะไรขึ้น ไอ้เอกก็รับคำ แล้วบอกว่ามันจะย้ายร้านเพื่อให้ผมสบายใจ

   ผมนึกขอบคุณมันในใจ รู้สึกโล่งอกขึ้นมาบ้าง แต่ว่ายังไม่ทันไร ผมก็ต้องใจหายวาบ เพราะน้องน้องมายของผม ลุกขึ้นจากที่นั่งตัวเอง แล้วเดินเข้าไปนั่งที่เก้าอี้ฝั่งตรงข้ามไอ้เอกด้วยท่าทางนิ่ง ๆ

   ผมยืนมองอยู่นานสองนาน ไม่นึกว่าน้องมายจะกล้าทำแบบนี้ จึงไม่รู้ว่าควรทำอะไรดี เพราะไม่ได้ยินด้วยว่าน้องมายไปพูดอะไรกับไอ้เอก แต่มองจากมุมนี้ก็ไม่มีท่าทีอะไรพิเศษ ไม่มีการโวยวายต่อว่า แค่นั่งคุยกันเฉย ๆ

   ผมยืนมองจนทนไม่ไหว เลยเดินเข้าไปที่โต๊ะไอ้เอก ทำเนียนขยิบตาให้มัน ทำท่าเหมือนไม่รู้จัก ไอ้เอกก็รับมุก มันทำท่าเหมือนไม่รู้จักผม แต่น้องมายนี่ซิ อ้างว่าไอ้เอกเป็นเพื่อนเก่าของเธอหน้าตาเฉย ไอ้เอกทำท่าแปลกใจ แต่ไม่ได้พูดฉีกหน้าน้องมาย แถมน้องมายยังเสนอให้รวมโต๊ะนั่งด้วยกันอีก

   ตอนนี้ผมถึงค่อยได้รู้ว่าสาวสวยเปรี้ยวจี๊ดที่ไอ้เอกโอบไหล่อยู่ชื่อเนย น้องเนยเป็นนักศึกษามหาลัยปีหนึ่งอยู่มหาลัยชื่อดังทีเดียว ผมแอบมองหน้ามองนมน้องเนยแล้วแอบกลืนน้ำลายลงคอหลายรอบ เพราะเธอสวยน่าฟันไม่แพ้น้องมาย แต่เปรี้ยวกว่าเยอะ ผมไม่แปลกใจเลยที่มันไม่สนใจตามตื๊อน้องมายของผมเท่าไหร่

   น้องเนยดูจะมีนิสัยตรงข้ามกับน้องมายสักหน่อย เธอไม่ค่อยหวงเนื้อหวงตัว แถมยังเล่นหูเล่นตากับผมเป็นระยะ มีบางครั้งที่เธอยื่นหน้ามากระซิบที่ข้างหูของผมจนผมขนลุกเพราะปากเธอสัมผัสกับหูผม ผมโดนเธอปั่นอารมณ์จนต้องดื่มพรวด ๆ แก้อาการร้อนวูบวาบ

   น้องมายของผมกลายเป็นฝ่ายนั่งเงียบจนผิดปกติ เธอยิ้มบ่อยครั้งกับมุกขำขันใต้สะดือของไอ้เอก แต่ดูจะมีความในใจบางอย่าง แถมยังดื่มจัดกว่าปกติจนส่งเสียงอ้อแอ้หน้าแดงสดใส

   เรานั่งดื่มกันจนผับปิด ผมดื่มเพลินจนหัวเริ่มหมุน กว่าจะรู้ตัวว่าเมาก็ตาปรือใกล้สลบเต็มที ไอ้เอกดูจะเข้าใจผม มันบอกว่าจะไปส่งผมก่อน แล้วขอตัวกลับห้องไปจัดการกับน้องเนย ดูเหมือนมันตั้งใจพูดให้น้องมายของผมได้ยิน เธอจึงหน้าเสียไปวูบหนึ่ง ซึ่งเรื่องราวก็ควรจะจบลงแค่ตรงนี้หากว่าไม่มีไอ้บ้าเมาแอ๋คนหนึ่งหาเรื่องใส่ตัว

   ไอ้บ้าคนนั้นก็คือผมเอง ผมมองสาวเปรี้ยวเอ๊กซ์อย่างน้อยเนยด้วยความเสียดาย แล้วผมก็โพล่งความคิดแบบกึ่งจริงกึ่งเล่นออกมาโดยที่ห้ามตัวเองไม่อยู่ เพราะลึก ๆ แล้วผมเองก็ยังอยากเห็นท่าทางร้อนร่านเหมือนกะหรี่ของน้องมายอีกสักครั้ง และหากเป็นไปได้ ผมเองก็อยากจะลองประสบการณ์สวิงกิ้งกับสาวเปรี้ยวอย่างน้องเนยสักครั้งเหมือนกัน

   "พวกเราไปสนุกกันต่อในห้องแบบสี่คนดีมั้ย?"

   ผมตั้งใจใช้คำพูดว่าไปสนุกกัน เพื่อลองหยั่งเชิงดู แต่ทุกคนก็ดูเหมือนจะเข้าใจไปในทางเดียวกัน ไอ้เอกเลยหันมามองผมด้วยสีหน้าแปลกใจ น้องเนยตีไหล่ผมทีนึงแล้วยิ้มแบบมีความหมาย ส่วนน้องมายนั้นเธอหันไปมองไอ้เอก แล้วส่งสายตาคาดหวังจนผมสังเกตเห็นได้

   ไอ้เอกมองผมตาเป๋ง เหมือนจะถามว่าผมแน่ใจแล้วเหรอ ผมจึงพยักหน้ายืนยัน มันเลยหันไปถามน้องเนย น้องเนยก็พูดโพล่งออกมาตรง ๆ จนผมควยลุกว่าลองสวิงกิ้งสักครั้งก็อาจจะน่าสนุก แต่ก็แอบออกตัวว่าต้องขึ้นกับฝีมือของผมด้วย หากเธอไม่ยินยอมก็ห้ามใช้กำลัง เพราะถึงเธอจะเงี่ยน แต่เธอไม่ได้ใจง่าย!!!

   ผมรับฟังคำท้าทายของน้องเนยแล้วก็ยิ่งควยลุกกว่าเดิม อยากเอาจัดการเธอให้ได้สักครั้ง เลยหันไปถามน้องมายว่าจะเอายังไง เธอก็ก้มหน้าก้มตาแล้วตอบเสียงอ่อน ๆ ว่าแล้วแต่ผม ซึ่งผมแปลความได้ว่า เธอเองก็มีเยื่อใยกับไอ้เอกไม่น้อย ดังนั้นพวกเราทั้งสี่คนจึงนั่งรถหรูของไอ้เอก ไปที่ห้องพักของมัน

   ทีแรกน้องมายก็แสดงความแปลกใจอย่างเห็นได้ชัด ที่ไอ้เอกมีรถหรูขับ เธอถามเนยเหมือนเข้าใจว่าเป็นรถของเนย แต่พอเนยบอกว่าเป็นรถของไอ้เอก ทั้งยังยืนยันว่าไอ้เอกมันรวยมาก น้องมายก็แสดงสีหน้าแปลกใจมากกว่าเดิม ซึ่งผมพอจะเดาความคิดของเธอได้ เธอรู้จักไอ้เอกในฐานะโจรสวาท จึงแปลกใจมากที่ไอ้เอกดูจะร่ำรวยไม่น้อย

   พออยู่ในรถแอร์เย็นฉ่ำนานเข้า สติของผมก็ดับวูบไป รู้สึกตัวอีกครั้งตื่นมาบนโซฟา แต่พอลุกขึ้นนั่งก็หัวหมุนติ้วปวดหัว ผมนั่งมึนอยู่พักใหญ่ แล้วค่อยได้สติคืนมาตอนที่ได้ยินเสียงครางของใครสักคน

     ผมกระพริบตาปริบ ๆ ปรับโฟกัสสายตามองร่างเปลือยสามร่างที่กอดรัดนัวเนียกันอยู่บนเตียงใบใหญ่ อารมณ์กลายเป็นร้อนวูบวาบขึ้นมา เพราะว่าบนเตียงนอนนั้น ไอ้เอกนอนหงายบนเตียง โดยมีน้องเนยกับน้องมายนอนทับแลกจูบแลกลิ้นกับไอ้เอกเป็นพัลวัน

   น้องเนยกับน้องมายพยายามถูไถหน้าอกเบียดกับไอ้เอก แต่ละคนใช้มือคนละข้างจับที่ดุ้นยาวใหญ่ของไอ้เอก คนหนึ่งจับส่วนโคน อีกคนจับส่วนปลาย แต่สองสาวร่วมด้วยช่วยกันรูดถอกให้ไอ้เอกจนมันสูดปากครางสุดเสียว เห็นแบบนี้ผมก็เกิดอาการอิจฉาควยลุกโด่ขึ้นมาทั้งที่ยังหัวหมุนติ้วอยู่

   ผมน่ะอยากจะเข้าไปร่วมด้วยจะแย่ แต่พอทำท่าจะลุกขึ้นแค่นั้นแหละ ของเก่าในกระเพาะก็ทำท่าจะทะลักย้อนออกมา จึงได้แต่นั่งนิ่งพะอืดพะอมเป็นผู้ชมอย่างเดียว

  เงยหน้าขึ้นมองอีกที ผมก็ตาลุกโพลง น้องมายของผมโดนจับนอนหงายถ่างขาอ้าซ่าบนเตียง ใต้สะโพกมีหมอนใบใหญ่หนุนเอาไว้ น้องเนยขยับขึ้นไปนอนประกบแล้วจูบดูดปาก เต้าอวบที่ใหญ่ไม่แพ้กันเบียดกันแนบแน่นเหมือนลูกโป่งสี่ลูกที่หวุดหวิดจะแตกอยู่รอมร่อ ไอ้เอกขยับตัวไปนั่งคุกเข่า แล้วไม่พูดพร่ำทำเพลง จับเอาควยใหญ่ยักษ์ของมันยัดใส่ร่องของมายทันที

   ทันทีที่ควยของมันผลุบเข้าไปในร่องของน้องมาย เธอก็ตัวกระตุกจิกนิ้วกับแผ่นหลังขาวเนียนของน้องเนยอย่างแรง ผมเห็นภาพร่องรูของน้องมายแหวกอ้าจนเกือบปริ แต่น้องมายก็เหมือนจะรับไว้ได้ไหว เธอเริ่มส่งเสียงครางสุดเสียวตอนที่ไอ้เอกเริ่มออกแรงขย่มกระแทกป้าบป้าบไม่ยั้ง

   น้องมายร่ำร้องสุดเสียว ส่วนน้องเนยก็ช่วยปลุกปั่นอารมณ์น้องมายไปพร้อมกัน น้องมายโดนจูบดูดปากไม่หยุด แถมยังแอ่นเบียดก้อนเนื้อกลมดิกเข้าเสียดสีกันเป็นเสียงประหลาดพิกล

   ไอ้เอกมันกระแทกต่อเนื่องจนน้องมายหวีดร้องเสร็จไปหนึ่งรอบ จากนั้นมันก็ถอนควยออกมายัดใส่ร่องของน้องเนย แล้วกระแทกต่อแบบไม่หยุดพัก คราวนี้น้องเนยเลยกลายเป็นฝ่ายครางเสียงดังออกมาแทน ส่วนน้องมายพอได้หยุดพักก็เริ่มเลียนแบบน้องเนย กอดจูบกระตุ้นอารมณ์ให้อีกทาง

   น้องเนยโดนขย่มไม่นานนัก ก็หวีดร้องเสร็จคาควยไอ้เอกตามไปอีกคน แต่ไอ้เอกดูจะยังไม่หนำใจ มันจับน้องเนยไปนอนพักเหนื่อย แล้วหันมาจับน้องมายของผมนอนตะแคงหันหน้ามาทางผม มันยกขาข้างหนึ่งของน้องมายขึ้นมาพาดไหล่ แล้วกระแทกป้าบป้าบใส่จนนมเธอกระเพื่อม จากมุมนี้ผมเห็นหน้าเหยเกสุดเสียวของน้องมาย กับภาพควยใหญ่ยักษ์ของมันวิ่งเข้าวิ่งออกร่องของน้องมายแบบเต็มตา แต่ว่ารับชมได้แค่นั้น หนังตาของผมก็หนักจนต้องปิดลงแล้วหลับไปอีกรอบ

   ผมปรือตาตื่นขึ้นมาเป็นระยะ เพราะใจน่ะอยากตื่นจะแย่ แต่ว่าดันงี่เง่าดื่มจนเมามากไปหน่อย ก็เลยได้แค่ตื่นมามองเหตุการณ์แวบ ๆ แล้วหลับสลับไปสลับมาหลายรอบ ผมเห็นน้องมายกับน้องเนยร่วมกันใช้ปากดูดเลียให้ไอ้เอก ผมเห็นน้องเนยขึ้นขย่มใส่ไอ้เอกทำท่าร้อนร่านสุดชีวิต ผมเห็นน้องมายของผมผลักน้องเนยออก แล้วแย่งขึ้นไปนั่งคร่อมขย่มใส่ไอ้เอก ผมได้ยินเสียงครางตลอดทั้งคืน แล้วผมก็หลับไป

   วันนั้นกว่าผมจะตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ฟ้าก็สว่างแล้ว ผมลุกขึ้นกุมหัวตัวเองเพราะยังเมาค้าง มองนาฬิกาก็เห็นว่าเป็นเวลาบ่ายสาม แต่มองไปรอบ ๆ ก็ไม่เห็นใคร นอกจากเตียงนอนที่มีเสื้อผ้าน้องมายวางอยู่แบบกระจัดกระจาย ผ้าปูเตียงอยู่ในสภาพยับเยิบเปรอะเปื้อนเป็นวงจากการสู้รบของสองสาวหนึ่งหนุ่มเมื่อคืน ... แล้วผมพลาดโอกาสนี้ไปได้ยังไง?

   ผมลุกขึ้นจากโซฟาด้วยความสงสัยว่าคนอื่นไปไหนกันหมด แต่รู้สึกปวดฉี่เลยเดินไปเข้าห้องน้ำ แต่ยังไม่ทันได้ฉี่ก็เห็นภาพบาดใจ เพราะในอ่างอาบน้ำน้องมายของผมกำลังนอนพิงไอ้เอก ทั้งคู่หลับตาพริ้มจูบแลกลิ้นกันเหมือนไม่เห็นผม สองมือของมันบีบขยำสองเต้าน้องมายสลับกับเขี่ยหัวนมเป็นระยะจนเธอครางสะท้าน

   สักพักใหญ่น้องมายถึงค่อยสังเกตเห็น เธอทำท่าตกใจน้อย ๆ แล้วก้มหน้างุด แต่ก็ยังปล่อยให้ไอ้เอกมันขยำนมเล่นโดยไม่ปัดป้องออกแต่อย่างใด รอจนไอ้เอกมันเห็นผมนั่นแหละ มันถึงค่อยปล่อยมือจากสองเต้าของน้องมาย แล้วหันมายิ้มให้เหมือนไม่มีเรื่องราวอะไร

   มันแสดงท่าทีแบบนี้ผมเองก็โกรธมันไม่ลง จะโกรธน้องมายก็ใช่ที่ เพราะว่าคนที่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ก็เป็นผมเองทั้งนั้น เป็นผมเองที่อุตริอยากเห็นน้องมายมีอะไรกับไอ้เอกอีกสักรอบ เป็นผมเองที่อยากเอาน้องเนยสักครั้ง และก็เป็นผมเองที่ดันดื่มจนเมาแอ๋ อดเข้าร่วมเกมสวิงกิ้งเมื่อคืน

   สุดท้ายผมก็อดทำทุกอย่าง เพราะได้เวลากรุงเทพ ผมกับน้องมายอาศัยรถของไอ้เอกกลับกรุงเทพพร้อมกับน้องเนย พวกเราพูดคุยเล่นหัวกันอย่างสนุกสนาน น้องเนยหันมาเย้าแหย่ผมว่าเป็นไอ้ขี้เมา มัวแต่หลับเลยไม่ได้สนุกด้วย ผมก็พูดอะไรไม่ออกเพราะทำตัวเองทั้งนั้น แต่ยังรู้สึกดีอยู่บ้าง เมื่อได้ยินน้องเนยบอกว่าหากมีโอกาสรอบหน้าจะมาเที่ยวกันสี่คนอีกสักครั้ง

   ที่ผมเป็นห่วงอย่างเดียวตอนนี้ก็คือ ถึงน้องมายจะนั่งข้างผม แต่ผมรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าเธอมองไอ้เอกด้วยสายตาแปลกประหลาดเกือบตลอดเวลา และที่สำคัญก็คือเธอแลกเบอร์โทรกับไอ้เอกกับน้องเนยแล้ว และนั่นหมายความว่านับตั้งแต่นี้ไป เธอจะสามารถติดต่อไอ้เอกได้โดยไม่ต้องผ่านผม ... สาธุ ... อย่าให้เกิดเรื่องแบบที่ผมกลัวขึ้นมาเลย

............................................................

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 08, 2017, 05:09:21 pm โดย assasin008 »

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2491
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 05:44:43 pm »
ไม่รอดหรอดครับ เจอของดีลงอาคมสิบนิ้วเข้าไป อะไรเข้าไปก็หลวมหมด คงต้องรับขะตากรรมแล้วครับ โชคดีนะครับนายข่าง

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1644
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 06:01:55 pm »
เรื่องต้นฉบับผมก็เคยอ่านมาบ้างแล้วนานอยู่เหมือนกัน สนุกเสียวดี...แต่ตอนนี้เจอของนายเอกเข้าไป น้องมายไปโดนของคนอื่นก็คงไม่ถึงใจแล้วละครับ...

*

ออนไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2691
 • 2573
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 06:12:12 pm »
เรื่องสั้นขนาดยาวของแท้ อิอิ

อ้างถึง
ผมรู้สึกคุ้น ๆ เหมือนเคยเห็นต้นเรื่องในบอร์ดนี้ แต่ลองหาคร่าว ๆ แล้วไม่เจอ
เอาไว้ถ้าเจอแล้วจะมาใส่ลิงค์ให้

ผมขอนำเรื่องเดิม ของน้องมาย มาลงให้อ่านย้อนอดีตกัน ในที่นี่เลยก็แล้วกัน

1042 น้องมาย  part 1
JoSePhInZ Posted: Feb 22 2005, 02:18 PM   

 สวัสดีครับ ช่วงต้นปีที่แล้วผมมีโอกาสได้เจอประสบการณ์เสียวแบบไม่น่าเชื่อ ผมขอปิดบังชื่อนะครับ ผมจบปริญญาตรีจากมหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ บ้านผมอยู่ในกรุงเทพฯเนี่ยแหละ หน้าตาผมก็จัดว่าดีพอสมควร แต่เนื่องจากฐานะทางบ้านไม่ค่อยจะดี ผมเลยต้องหยุดเรียนต่อ และหางานทำเพื่อจะได้หาเงินเอาไปเรียนต่อปริญญาโทครับ

            ผมเลยหางานในร้านเล็กๆแห่งหนึ่ง ทำงานเป็นช่างเทคนิคซ่อมไฟ รายได้ก็ไม่ถึงกับดีมาก แต่ก็พอมีเงินเหลือเก็บล่ะครับ หลังจากที่ผมทำงานนี้ไปได้สัก 4-5 เดือน เรื่องที่ผมจะไม่มีวันลืมก็เกิดขึ้น เย็นวันนึงขณะที่ผมกำลังซ่อมของเล็กๆน้อยๆอยู่ในร้าน ก็มีคนโทรเข้ามา ไม่นานนักอาเฮียเจ้าของร้านก็สั่งให้ผมไปเช็คดูที่บ้านหลังหนึ่ง ซึ่งอยู่ในละแวกเดียวกับร้านที่ผมทำงานอยู่
             พอผมไปถึงบ้านหลังนั้นผมก็ถึงกับตะลึงเล็กน้อย เพราะบ้านหลังนั้นใหญ่เหลือเกิน ผมคิดในใจว่าทำไมรวยกันจัง ขณะที่กำลังจอดรถมอเตอร์ไซค์ หลังจากที่แม่บ้านพาผมไปดูที่ๆไฟฟ้ามีปัญหาแล้ว ผมก็สรุปได้ว่าต้องรื้อสายในบริเวณหนึ่งของบ้านออกมาใหม่ทั้งหมด แต่กว่าจะติดตั้งใหม่เสร็จคงกินเวลานานพอควร เนื่องจากผมมีงานอื่นให้สะสางเหมือนกัน ผมจึงตกลงว่าจะไปซ่อมทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ซึ่งน่าจะกินเวลาซักหนึ่งเดือนหรือมากกว่านั้น
          แล้วขณะที่ผมกำลังจะออกจากบ้านใหญ่หลังนั้นนี่เอง ที่ผมบังเอิญไปเจอของดีเข้า คุณหนูของบ้านหลังนั้นเพิ่งกลับเข้าบ้านพอดี เธอใส่ชุดนักเรียนอยู่ อายุคงราวๆ17ได้ หน้าตาเธอน่ารักมาก ตาโตแก้มสีออกชมพู ผมสลวยยาวพาดมาถึงบ่าที่มีคอขาวๆชวนให้มอง และถึงแม้ชุดนักเรียนที่เธอใส่นั้นค่อนข้างจะหลวม แต่ก็ยังไม่สามารถปกปิดหน้าอกเธอที่นูนเด่นออกมาได้ถนัดตา ผมถึงกับตะลึงไปชั่วขณะ แต่ก็เพียงทำได้แค่ส่งยิ้มให้เธอก่อนเดินออกจากบ้านไป
          คืนนั้นผมถึงกับกลับบ้านไปนอนฝันถึงเธอ ไม่ว่าเป็นผู้ชายคนไหนก็คงต้องหลงไหลกับความน่ารักของเธอแน่ๆ ผมได้แต่นับวันรอให้ถึงวันเสาร์เพื่อที่จะได้เจอเธออีกครั้ง

          แล้ววันนั้นก็มาถึง ผมยกเครื่องมือเครื่องไม้เข้าไปในบ้าน สายตาก็มองหาน้องคนนั้นแต่ก็ยังไม่มีวี่แวว ผมจึงก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไป แล้วผมก็สะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงหวานๆ ที่ถามขึ้นมาว่า
"พี่มาซ่อมไฟเหรอคะ" ผมหันไปตามเสียงก็เจอน้องคนนั้นยืนอยู่ข้างๆ วันนั้นเธอมัดผมใส่เสื้อยืดสีฟ้า และกางเกงยีนส์ขาสั้นจุ๊ดจู๋ซึ่งทำให้เธอดูน่ารักไปอีกแบบ ผมถึงกับกลืนน้ำลายเมื่อเห็นหน้าอกนูน ซึ่งดันเสื้อยืดตัวจิ๋วของเธอจนน่าดูชม
"ใช่ครับ" ผมตอบเสียงสั่นๆ เธอพยายามชวนผมคุย และทุกครั้งที่เธอโน้มตัวลงมา ผมก็อดไม่ได้ที่จะแอบมองผ่านเสื้อยืดของเธอไปยังเนินอกขาวๆ ที่น่าเคล้นเหลือเกิน ไม่ว่าเธอจะทำไอะไรมันก็ช่างดูยั่วยวนไปเสียหมด
           หลังจากวันนั้นมา ผมพยายามคุยกับเธอเพื่อสร้างความสนิทสนม ผมได้รู้ทีหลังว่าเธอชื่อน้องมาย เรียนอยู่โรงเรียนสตรีล้วนแห่งหนึ่ง และหลังจากผ่านไปสองอาทิตย์ ผมก็ได้ใกล้ชิดกับน้องมายมากขึ้น เราสนิทกันไม่ยาก เพราะผมกับเธออายุห่างกันไม่มากนัก เธอเล่าให้ฟังว่าพ่อแม่ของเธอเข้มงวดมาก เธอจึงไม่มีโออาสได้รู้จักผู้ชายเลย นอกจากคุณพ่อหรือญาติๆของเธอ และผมก็รู้มาอีกว่าคุณพ่อคุณแม่ของเธอมักจะออกไปทำงานต่างจังหวัดในวันเสาร์อาทิตย์ เธอจึงต้องอยู่ในบ้านที่กว้างขวางเพียงลำพัง เพราะคนรับใช้ของเธอมักจะหมกมุ่นอยู่กับงานในส่วนหลังของบ้าน
           ผมแอบยิ้มในใจเมื่อได้ยินเช่นนี้ เพราะรู้ว่าโอกาสที่ผมจะได้เผด็จศึกเธอนั้นใกล้เข้ามาแล้ว บ่ายวันเสาร์หนึ่งผมเข้าไปในบ้านน้องมายเพื่อซ่อมแซมตามปกติ วันนี้บ้านเธอยิ่งเงียบเป็นพิเศษ ผมมารู้ทีหลังว่าคนรับใช้ 2 คนของเธอขอลาไปเยี่ยมแม่ของพวกเค้า ที่ป่วยอยู่ที่ต่างจังหวัด กว่าจะกลับก็วันอังคาร น้องมายเดินออกมาเปิดประตูให้ผมเอง
          วันนั้นเธอใส่เสื้อแขนกุดสีขาว ซึ่งบางขนาดที่ผมสามารถมองเห็นเสื้อชั้นในของเธอได้ กระโปรงที่เธอใส่ค่อนข้างพริ้วและสั้น ทำให้ผมแอบมองเห็นกางเกงในตัวน้อยของเธอตอนเธอเดินนำผมขึ้นบันได ไอ้หนูของผมเริ่มตั้งเด่ เมื่อคิดว่าอีกไม่นานผมจะได้สำรวจร่างขาวๆของน้องมายคนนี้ น้องมายจะนั่งคุยกับผมตลอดเวลาที่ผมทำงาน ดูเหมือนจะจงใจยั่วผม เพราะเธอมักจะก้มโค้งให้ผมได้เห็นร่องอกขาวนวลของเธออยู่เรื่อยๆ
          และขณะที่ผมกำลังนั่งตอกสายเข้ากับกำแพงอยู่นั้น ตัวยึดบังเอิญหล่น น้องมายจึงคลานลงกับพื้นเพื่อช่วยผมหาตะปู แล้วก้นงอนของเธอก็ลอยเด่นอยู่ข้างหน้าผม กระโปรงเลิกขึ้นไปเหนือสะโพกของเธอ เผยให้เห็นกางเกงในสีชมพูบางๆที่รัดร่องสาวของเธอ บั้นท้ายและโคนขาอ่อนของเธอช่างน่าฟัดเหลือเกิน ผมทนไม่ไหวอีกต่อไป

          ผมตรงเข้ากอดเธอจากข้างหลัง เธอตกใจอุทานเบาๆ แต่ก็ไม่ได้ห้ามอะไร ผมได้ใจจึงค่อยๆ เลื่อนมือไปคลึงหน้าอกนุ่มละไมของเธอจากข้างหลัง พร้อมหอมฟอดไปที่ซอกคอของเธอ กลิ่นหอมจางๆที่มาจากตัวเธอเพิ่มอารมณ์ให้ผมอีก ผมกระซิบเบาๆว่า "น้องมายน่ารักจัง ให้พี่ได้สำรวจตัวมายเถอะนะ" เธอยิ้มเขินๆก่อนที่ผมจะถลกเสื้อยืดของเธอขึ้น ผมจับหน้าของเธอหันมาประกบปากสั่นๆ ขณะที่อีกมือพยายามล้วงเข้าไปในบราของเธอ เราแลกลิ้นกันอย่างเมามัน บั้นท้ายอวบอัดของเธอเสียดสีกับไอ้หนูของผมอยู่ตลอดเวลา อารมณ์ผมเริ่มกระเจิงคิดว่าเอามันบนพื้นนี่ล่ะวะ ยังไงก็ไม่มีคนมาเห็นอยู่แล้ว
         ผมประคองเธอให้หันหน้ามาหาผม แล้วเอนตัวเธอลงบนพรมเบาๆ น้องมายที่แทบไม่เคยสัมผัสตัวผู้ชายอื่นมาก่อน ตอนนี้กำลังถูกผมลูบไล้ไปทั่ว ผมปลดตะขอบราตัวน้อยของเธอออก หน้าอกขาวผ่องดีดออกมา เผยให้เห็นหัวนมสีแดงอมชมพูบนหน้าอกเต่งตึงของเธอ ผมไม่รีรอซุกหน้าลงเกลือกกลั้วหน้าอกอุ่นนุ่มของเธอ ปากงับกับยอดอกของเธอที่เริ่มตั้งชัน ขนเธอเริ่มลุกอย่างเห็นได้ชัด ผมเค้นอกอวบที่เด้งสู้มือ ขณะที่มืออีกข้างพยายามล้วงผ่านกระโปงไปในกางเกงในของเธอ
         เธอเริ่มร้องห้ามและดิ้นเบาๆ แต่ผมไม่สนใจ ประกบปากจูบเธอต่อ ขณะแยงนิ้วเข้าไปในร่องเสียวของเธอ เธอครางเบาๆอยู่ในลำคอ นิ้วผมสัมผัสได้ถึงความแฉะของเธอ ผมไม่รอช้าเลื่อนหน้าลงมาส่วนกลางของเธอ ก่อนรูดกางเกงในตัวน้อยของเธอออกไปสุดปลายเท้า น้องมายรีบเลื่อนมือมาปิดด้วยความอาย ผมยิ้มก่อนแกะมือเธอออก ผลักขานวลของเธอออกจากกันเผยให้เห็นเต่าตัวน้อยของเธอที่มีขนฟูบางๆ มันช่างน่ากินเหลือเกินผมคิด ก่อนเริ่มโลมลิ้นเข้าไปในร่องที่ปิดมิดชิดของธอ
"พี่จ๋าาา.. มายสะเสียวจัง..." เธอครางออกมาแบบลืมอาย ผมได้ใจจึงเริ่มรัวลิ้นไปที่ติ่งเสียวของเธอ น้องมายถึงกับแอ่นสะโพกอย่างลืมตัว มือกดหน้าผมให้ซุกหนักเข้าไปในเต่าตัวน้อยของเธอที่ตอนนี้แฉะไปหมด ขนตามแขนเธอลุกซู่ไปหมด เธอครางออกมาไม่เป็นภาษาคน พร้อมโยกสะโพกขึ้นลงอย่างเมามัน และในไม่นานเธอก็ระเบิดน้ำมาให้ผมได้ชิมอีกรอบ

ผมยังเลียหอยของเธอไปเรื่อย น้ำของเธอช่างหอมเหลือเกิน น้องมายนอนหอบเบาๆอยู่บนพื้น คงเป็นการถึงจุดสุดยอดครั้งแรกในชีวิตของเธอ หน้าอกของเธอที่กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะหายใจ ช่างน่าดูเหลือเกิน ผมคว้าหมับเข้าที่หน้าอกหน้าใจที่ใหญ่เกินตัวของเธอ ก่อนดูดเม้มยอดสีแดงระเรื่อเหมือนทารก ทำเอาเธอครางกระเส่า ผมจัดการถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมด ก่อนเกลี้ยกล่อมให้เธออมไอ้น้องชายของผม น้องมายดูกลัวเอามากๆ ผมจึงเริ่มประกบปากเธออีกครั้ง ก่อนจับมือน้อยของเธอมารูดแท่งยาวเกือบ 7 นิ้วของผม ในที่สุดเธอก็เคลิ้มยอมอมไอ้จ้อนของผมรูดขึ้นลงตามประสาคนไม่เคย ปากนุ่มของเธอรูดแท่งของผมขึ้นลง ทำเอาผมเป็นฝ่ายครางบ้าง บางทีเธอเผลองับไอ้น้องของผมทำเอาสะดุ้งเหมือนกัน ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว เอนตัวเธอลงอีกรอบ ก่อนเอาน้องชายของผมที่ตั่งเด่เขี่ยเล่นบนติ่งของเธอ เธอร้องเบาๆบอกเสียงสั่นว่าเธอไม่เคยมาก่อน อย่าเพิ่งทำถึงขั้นนี้เลย ผมปลอบเธอว่า ไม่เคยก็ลองดูสิจ๊ะ แล้วจะชอบนะ เธอเบือนหน้าแดงหนีก่อนผมเริ่มยัดความเป็นชายให้เธอ ร่องเธอคับมาก ทำเอามังกรของผมบุกแทบไม่เข้า เธอร้องสุดเสียงขณะที่หัวเริ่มผลุบเข้าไป ผมพยายามนวดเต้านมคู่งามของเธอเพื่อบรรเทาความเจ็บ และตอนที่เธอเผลอครางนี่เอง ผมกระแทกไอ้จ้อนลงไปจนเกือบมิด น้องมายร้องลั่นก่อนขอร้องให้ผมเอาออก น้ำตาเธอเล็ดออกมาด้วยความเจ็บ ผมพยายามปลุกอารมณ์เธอไปเรื่อยๆ น้ำที่ไหลออกมามากมายของเธอทำให้ผมสอดใส่ได้ง่ายขึ้น ผมค่อยๆดันน้องชายเข้าไปจนมิดโคน แล้วเสียงร้องก็เริ่มเปลี่ยนเป็นเสียงครางด้วยความสยิวอย่างเหลือล้น ผมเริ่มขยับเข้าออกอย่างช้าๆ น้องมายแอ่นสะโพกขึ้นลงตามไอ้จ้อนของผมช้าๆด้วยความเสียว เธอครางอย่างน่ารักตลอดเวลา ผมเริ่มซอยแรงและถี่ขึ้น ร่องที่แสนแคบและอุ่นของเธอขมิบตอดมังกรของผมเป็นระยะๆ ปากผมเล่นกับหัวนมที่ตั้งชันของเธอตลอดเวลา ขณะที่มือก็ไม่อยู่นิ่งขยุ้มเข้าไปที่อกอวบ ที่กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะกระแทกของผม ผมจับน้องมายหันหน้าเข้าหาโต๊ะไม้ ประคองบั้นท้ายอวบอิ่มของเธอก่อนเอาแท่งของผม ไถจากรูก้นลงไปจนเจอเนินนูนที่ลอยเด่น ผมเสียบเข้าไปใหม่และเริ่มซอยอย่างเร็ว น้องมายเด้งสะโพกรับจังหวะของผมตลอดเวลา เธอครางกระเส่าพร้อมเร่งให้ผมทำหนักขึ้น ความเคอะเขินน่ารักของสาวผู้ดีไม่เหลืออีกแล้ว หน้าสวยของเธอแหงนขึ้นแก้มแดงปลั่งด้วยความตื่นเต้น ปากเธออ้าหวอขณะที่แท่งเอ็นของผม รูดเข้าออกร่องสวรรค์ของเธออย่างเมามัน พุ่มพวงของผมตีท้องน้อยเธอตามจังหวะโยกเข้าออก ร่องของเธอเริ่มตอดถี่ขึ้น ผมเอนตัวไปคว้าหมับบนเต้าของเธอที่กระเพื่อมขึ้นลงพร้อมๆ กับเสียงกระแทกของเนื้อเรา เธอครางกระเส่าขนชูชันไปทั่วตัว เสียงครางของเราผสมผสานกันเป็นระยะๆ ก่อนที่เธอจะเกร็งตัวขย่มจนโต๊ะไม้สั่นอย่างแรง ร่องแน่นของเธอขมิบระรัว น้องชายผมถูกบีบอย่างแรง ปากสวยที่อ้าหวอของเธอร้องออกมาอย่างสะใจ ก่อนจะคลายความเกร็งแล้วฟุบหน้าลงบนโต๊ะอย่างหมดเรี่ยวแรง ผมยังไม่หายมันจึงเอนตัวลงทั้งๆที่น้องชายยังคาร่องเธออยู่ แล้วประคองสะโพกเธอขึ้นลง สาวน้อยวัยขบเผาะยังมีแรงเหลือ น้องมายเริ่มกระเด้าบั้นท้ายขาวผ่องของเธอไปมาบนตัวผม เราครางอย่างมัน ดูเธอจะชอบควบเองอยู่ไม่น้อย หน้าอกอวบอุ่นของเธอกระเพื่อมขึ้นลงเป็นจังหวะ ทำเอาผมทนไม่ไหวต้องเอนตัวขึ้นมาจับดูดกินอย่างอร่อย น้องมายเริ่มครางดังขึ้นอีกครั้งเมื่อเธอใกล้ถึงจุดสุดยอด ผมพยายามเร่งเพื่อจะให้เสร็จพร้อมเธอ ความเสียวยิ่งทวีคูณเมื่อน้องมายเด้งบั้นท้ายขึ้นลงอย่างลืมอาย
"พี่จะไม่ไหวแล้วนะ ร่องน้องมายรัดแน่นไปหมด" ผมร้องออกมาอย่างช่วยไม่ได้ ร่องของเธอตอดผมอย่างแรง น้องมายกอดรัดผมแน่น ทำให้หน้าอกอวบอิ่มของเธอบดเบียดอยู่กับหน้าผม เธอคราง
"พี่จ๋า.. พี่จ๋า.." เข้ากับจังหวะตลอดเวลาเรากระทุ้งกัน อีกไม่กี่ทีผมก็ระเบิดน้ำใส่ร่องของเธอ น้องมายหลับตาพริ้มปากสวยเผยออย่างยั่วยวน พร้อมครางอย่างมีความสุข เราฟุบลงบนพรมนุ่มโดยร่างขาวของเธอนอนอยู่บนตัวผม ไอ้หนูยังคาอยู่ในร่องที่มีเลือดไหลออกมา พร้อมกับน้ำกามของผม ต้องยอมรับว่าเธอคนนี้ให้ความสุขผมอย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อน น้ำตาของเธอไหลผ่านแก้มแดงสวยช้าๆ แต่เธอก็ยังฝืนยิ้มได้ วันนั้นจนวันรุ่งขึ้นผมเล่นสนุกกับเธอไปอีกหลายรอบ ดูท่าเธอจะติดใจในรสชาติของเซ็กซ์เหลือเกิน ถึงตอนนี้เราก็ยังแอบมีอะไรกันอยู่ ตอนนี้น้องมายเข้ามหาลัยแล้ว ยิ่งโตเธอก็ยิ่งสวยครับ ผมคงยังสนุกกับเธอได้อีกนานเลย ถ้ามีโอกาสจะมาเล่าประสบการ์ณกับเธอให้ฟังอีกนะครับ

น้องมาย  part 2

สวัสดีครับ คงยังจำเรื่องที่ผมส่งมาคราวที่แล้วได้นะครับ หลังจากที่ผมได้เป็นผู้ชายคนแรกของน้องมายเสร็จ เราก็แอบคบกับมาตลอดครับ แต่เนื่องจากเราต้องแอบคบกันโดยที่ไม่ให้พ่อเธอรู้ ผมจึงไม่มีโอกาสได้ทำกามกิจกับเธอบ่อยนัก บางทีก็นานเกือบเดือน โดยส่วนมากจะฉวยโอกาสช่วงที่คุณพ่อของเธอไม่อยู่ชวนเธอมาที่แฟลตของผมซะมากกว่า เรื่องที่จะเล่าเกิดหลังจากน้องมายเข้ามหาลัยได้ไม่นานครับ ช่วงนั้นผมเก็บเงินได้มากพอสมควร แล้วจึงตัดสินใจเรียนต่อปริญญาโทมหาลัยเดียวกับน้องมาย ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าทันทีที่สาวน้อยน่ารักอย่างเธอเข้าไป รูปร่างที่ทั้งขาวทั้งอึ๋มของเธอก็กลายเป็นเหยื่อสายตาของผู้ชายหลายๆคนในมหาลัย แต่เสียใจด้วยครับ ผมตามติดเธอตลอดไม่ปล่อยให้ชายอื่นมีโอกาสมาสีเธอ ส่วนน้องมายเองก็ไม่ได้สนชายคนอื่นครับ เพราะเราคบกันสองปีได้แล้ว จึงรู้ตัว รู้ใจกันดี

          หลังจากคบกันมาสองปี ผมก็รู้นิสัยว่าน้องมายเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงพอสมควร ท่าทางที่เหมือนจะจงใจยั่วยวนผู้ชายของเธอ ไม่ได้เข้ากับหน้าตาน่ารักเคอะเขินของเธอเลย แต่เธอก็ไม่ได้มีอะไรกับใครนอกจากผม ผมเคยลองถามเธอว่าอยากลองโดนเอาทีละหลายๆคนมั้ย เธอหน้าแดงเลยครับแต่ก็ไม่ได้ตอบผม ผมเลยเกิดอุตริอยากเอาเธอพร้อมๆ กับคนอื่นดูซักครั้ง เพราะคงจะมันไม่น้อยเลย ตอนนั้นผมก็ยังทำงานเป็นช่างเทคนิคไฟฟ้าอยู่ เพราะว่ายังต้องการใช้เงินเรื่อยๆ
           ผมมีเพื่อนที่สนิทกันในร้านนั้น 2 คนครับ ชื่อโต้งกับเอก เอกเป็นเด็กกรุงเทพฯครับ บ้านมันมีฐานะพอควรแต่มันทำงานหาประสบการ์ณครับ ส่วนโต้งมาจากต่างจังหวัดครับเข้ามาหางานทำในกรุงเทพฯ โต้งไม่ได้เรียนต่อครับ ทำงานเป็นอาชีพเลย สองคนนั้นเคยเห็นน้องมายหลายครั้งเหมือนกัน และทุกครั้งที่เห็นพวกมันก็จะมากระซิบชมเธอให้ผมฟังครับ มันบอกมึงนี่โชคดีจริงๆ ได้สาวที่ทั้งน่ารักทั้งอึ๋มยังงี้มาควง ผมก็หัวเราะชอบใจครับ น้องมายน่ารักอย่างงี้ใครๆก็ต้องอิจฉาผมเป็นธรรมดา พวกนั้นเคยแกล้งแซวผมเหมือนกันว่ามีของดีไม่แบ่งกันเลยนะเว้ย ผมดูตาพวกมันก็รู้ใจว่ามันคิดยังไงกับเธอ ผมเลยแกล้งตอบไปว่าไว้มีโอกาสแล้วจะให้ลอง พวกมันก็เฮฮากันใหญ่ แล้ววันที่ผมมีโอกาสให้พวกมันได้ลองก็มาถึง สุดสัปดาห์หนึ่งผมชวนน้องมายไปเที่ยวหัวหิน โดยเธอบอกพ่อของเธอว่าอาจาร์ยที่มหาลัยให้กลุ่มเธอกับเพื่อน ไปค้นคว้าและทำรายงานที่ต่างจังหวัด เธอบอกว่ามีแต่เพื่อนผู้หญิงไปพ่อเธอเลยยอม แต่ความจริงมันกลับกันครับ เพราะที่จะไปกันมีแค่พวกผมสามคนกับเธอเท่านั้น ตอนแรกที่เธอเห็นไอ้โต้งกับไอ้เอกเธอก็งงๆครับ แต่เนื่องจากเธอเคยคุยกับสองคนนั้นมาก่อน อะไรๆเลยง่ายขึ้นครับ เธอบอกว่าไปกันหลายๆคนก็สนุกดี ผมอาสาขับรถเก่าๆที่เถ้าแก่ให้ผมไปครับ ปล่อยให้พวกนั้นคุยกันตามสบายที่เบาะหลัง ตลอดทางไปสามคนนั้นคุยหัวเราะกันสนุกสนาน น้องมายนี่หัวเราะแทบไม่หยุดเลย บางทีเธอก็เอนตัวพิงสองคนนั้น ผมสังเกตไอ้โต้งกับไอ้เอกมักจะฉวยโอกาศตอนเธอหัวเราะ แอบแต๊ะอั๋งตัวน้องมายอยู่เรื่อยๆครับ ผมก็ไม่ว่าอะไรเพราะยังไงคืนนี้มันต้องได้แตะมากกว่านั้นอยู่แล้ว พอไปถึงทะเลพวกเราก็จัดแจงหาที่พักครับ พวกเราเช่าบังกะโลเล็กๆติดชายหาดส่วนตัวในรีสอร์ทที่หนึ่ง ราคาไม่แพงมากครับ ถึงจะไม่ใหญ่มากแต่ก็โอเคครับ ยังไงแค่ห้องนอนห้องเดียวก็พออยู่แล้ว หลังจากพวกกินข้าวกันเรียบร้อย น้องมายก็ชวนกันไปเล่นน้ำที่ริมหาดครับ ตอนนั้นเริ่มเย็นบวกกับเป็นหาดส่วนตัว ทำให้หาดเงียบมาก น้องมายใส่กางเกงว่ายน้ำทูพีซกับบราครับ แต่เธอสวมเสื้อยืดสีขาวทับอีกที ตอนน้องมายเดินไปที่หาด เพื่อนผมสองคนมองบั้นท้ายขาวๆที่โยกไปซ้ายทีขวาทีตาไม่กระพริบ ยิ่งตอนเสื้อเธอเปียกน้ำทะเลจนแนบเนื้อ ทำให้มองเห็นเม็ดหัวนม ที่บราบางๆของเธอไม่สามารถปิดไว้ได้ ตอนนั้นหาดเริ่มมืดเลยมีแค่พวกเราเล่นน้ำบนหาด3คน ระหว่างที่พวกเราสาดน้ำกันเล่น บางทีไอ้โต้งจะกอดน้องมายจากด้านหลัง แล้วเอาแท่งยาวที่กำลังแข็งปั๋งของมันถูไถที่บั้นท้ายของน้องมายอย่างจงใจ แต่เธอไม่ว่าอะไรกลับปล่อยให้มันถูไถจนพอใจ บางทีน้องมายก็ล้มลงบนตัวของเพื่อนผม ทำให้อกอวบเบียดอยู่บนตัวพวกมัน ภาพที่เห็นทำให้ชีพจรลงไอ้หนูผมเหมือนกัน พอเธอเหนื่อยได้ที่ก็ทิ้งตัวนอนบนหาด ทำให้หน้าอกขาวของเธอนูนเด่นชัดเจน ไอ้โต้งเห็นแล้วถึงกับตาค้าง อารมณ์มันคงใกล้กระเจิงแล้ว
พอหาดเกือบมืดสนิท ไอ้โต้งกับไอ้เอกขอตัวไปซื้อเบีรย์ข้างนอก ผมเลยอุ้มน้องมายกลับเข้าบังกะโลแล้วบอกให้เธอเข้าไปอาบน้ำก่อน ผมนั่งรอได้ไม่นานน้องมายก็ใส่ชุดนอนผ้าแพรที่ทับหน้าอกนูนให้ดูเด่นเดินออกมา ผมเธอยังเปียกอยู่ ควันบางๆจากน้ำอุ่นยังลอยอยู่รอบตัวเธอ ผมไม่รอช้าเดินไปรวบตัวเธอมาประกบปาก เราดูดลิ้นกันอย่างมันก่อนที่ผมจะค่อยๆผลักเธอลงไปนอนบนเตียง ขณะปากเรายังประกบกันอยู่ มือผมเริ่มขยำหน้าอกเธอจากข้างนอก และค่อยๆปลดกระดุมทีละเม็ด ตอนนั้นเองไอ้เอกกับไอ้โต้งที่หอบเบียร์มาถุงนึงเปิดประตูเข้ามา มือพวกมันมีเบียร์คนละกระป๋องคงซดกันไปแล้วตอนมา พวกมันยืนอึ้งไปแป๊ปนึงก่อนเดินตรงมาที่เตียง "ขอร่วมวงด้วยคนนะจ๊ะน้องมาย" ไอ้เอกพูดก่อนเริ่มสำรวจตัวเธอ ตอนนี้กลายเป็นชาย3หญิงหนึ่งไปแล้ว ไม่นานนักกระดุมเสื้อก็หลุดออกหมด เหลือเพียงบราบางๆสีชมพูที่ทับอกขาวนวลไว้ ไอ้โต้งเอาหน้าซุกลงไปทันที มือหยาบด้านของมันเริ่มขยำขยี้หน้าอกอวบ ไอ้เอกดึงกางเกงนอนของน้องมายไปกองไว้ตรงเท้า ก่อนใช้ลิ้นเลียขาอ่อนของน้องมาย น้องมายเริ่มดิ้นเธอร้องบอกว่า "อย่านะพี่เอกพี่โต้ง.. จะทำอะไรน่ะ.. ไม่เอานะ" ผมเอาปากประกบปากเธอให้เงียบ ขณะที่เพื่อนผมอีกสองคนกำลังเมามันอยู่กับร่างขาวอวบของน้องมาย ไม่นานนักน้องมายก็เลิกดิ้น เสียงร้องเงียบไปกลายเป็นเสียงครางอยู่ในคอ น้องมายนอนหงายอยู่บนเตียง ไอ้โต้งปลดบราตัวจิ๋วของน้องมายออก เผยให้เห็นหัวนมสีชมพูที่ตั้งชูชันบนเต้าขาวที่ใหญ่เกินตัวเธอ ไอ้โต้งเอ่ยชมก่อนงับลงบนยอดสวย แล้วดูดเม้มเหมือนเด็กทารกอยากนมแม่ มือของมันขยำเต้าอุ่นนุ่มที่ล้นมือใหญ่ของมัน น้องมายหลับตาปี๋และเริ่มครางดังขึ้น เอกเลื่อนลงไปรูดกางเกงในตัวน้อยของน้องมาย ลงไปกองไว้ตรงขาแล้วมองตะลึงตะลาน "เต่ามายน่ารักจัง ทั้งขาวทั้งนูน.. ขนบางๆแบบนี้น่ากินที่สุด" มันพูดแล้วเริ่มซอกลิ้นไปบนกลีบสีชมพูที่ยังคงแนบชิดกัน สองคนนี้มักจะไปเที่ยวผู้หญิงเสมอ เรื่องฝีมือเลยไม่ต้องพูดถึง น้องมายสูดปากเร่าๆ ไอ้โต้งเห็นยังงั้นเลยลุกขึ้นคุกเข้าคร่อมตัวเธอ ก้นมันนั่งทับบนเต้าคู่งามของเธอพอดี พอถอดกางเกงออกไอ้หนูที่แข็งปั๋งของมันก็เด้งออกมา น้องมายถึงกับตกใจเมื่อเห็นแท่งดำมะเมื่อมที่ยาวเกือบเก้านิ้วของไอ้โต้ง แท่งของมันหนาพอควร มันจับมือนุ่มของน้องมายไปรูดขึ้นลงก่อนจ่อไปที่ปากของเธอ น้องมายเริ่มโลมเลียแท่งของมันสลับกับดูดพุ่มพวงอย่างมันปาก อารมณ์เธอคงกระเจิงแล้ว คราวนี้เป็นไอ้โต้งที่ครางออกมาบ้าง ผมกับไอ้เอกช่วยกันหาความสุขจากตัวของน้องมาย ร่างขาวของเธอแทบไม่มีส่วนไหนที่ไม่โดนรุกเลย น้ำที่ไหลเยิ้มล้นจากร่องเสียวของเธอ บ่งบอกถึงความเสียวแบบที่ไม่เคยได้รับมาก่อน ถึงตอนนี้เธอคงเสร็จไปสองรอบได้แล้ว ในที่สุดไอ้เอกก็ทนไม่ไหวควักอาวุธของมันออกมา แท่งของเอกยาวราวหกนิ้วกว่า สั้นกว่าของผมแต่ท่อนเอ็นมันหนามาก ประมาณที่มือน้องมายกำแทบไม่มิด มันแหกขาน้องมายออกก่อนแล้วเริ่มดันท่อนเข้าไปในร่องเสียวของเธอ น้องมายร้องอู้อี้ทั้งที่ปากยังอมของไอ้โต้งก่อนดิ้นหนี ไอ้เอกดันท่อนเอ็นผ่านน้ำที่ไหลนองเต่าของเธอก่อนเริ่มดันเข้าไปช้าๆ ผมเล่นกับหัวนมสีชมพูของน้องมายที่ตอนนี้ชูชันสุดๆ เพื่อบรรเทาความเจ็บให้เธอ พอเอกดันเข้าไปจนมิดโคน มันก็เริ่มซอยเข้าออกช้าๆ แท่งยาวของมันรูดเข้าออกกลีบกุหลาบที่แทบปริของน้องมาย เสียงเจ็บเปลี่ยนเป็นเสียงครางเมื่อเธอเริ่มชินกับแท่งของไอ้เอก ไอ้เอกเริ่มซอยเร็วขึ้น หมอยมันกระแทกโคกนูนของเธอดังปั่ปๆ "โอยย.. คับดีจริงๆ ไม่เหมือนเคยโดนเอามาแล้วเลย" ไอ้เอกสูดปากพูดขณะที่เร่งทำงานถี่ขึ้น น้องมายร้องอู้อี้ๆเพราะแท่งยาวของไอ้โต้งคับเต็มปาก ไอ้โต้งกับไอ้เอกต่างครางด้วยความเสียวที่ได้รับจากร่างกายน้องมาย เตียงสปริงสั่นเอี๊ยดอ๊าดเพราะแรงขย่มของไอ้เอก ยิ่งนานมันก็ยิ่งกระแทกหนักขึ้น มือข้างนึงของน้องมายขยำผ้าปูที่นอนหลุดรุ่ย ขณะที่มืออีกข้างประคองแท่งยาวของไอ้โต้ง ในที่สุดไอ้โต้งก็ทนไม่ไหว มือมันกุมหัวน้องมายแน่น มันครางเสียงดังก่อนพ่นน้ำใส่ปากของน้องมายที่มีน้ำขุ่นๆไหลทะลักออกมา ไอ้โต้งพลิกตัวออกมานอนหอบข้างๆ แต่น้องมายยังครางเร่าๆด้วยความเสียวที่ได้รับจากไอ้หนูของไอ้เอก ผมปล่อยให้ไอ้เอกมันกับน้องมายเพียงสองคน หน้าอกอวบกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงกระแทก "อ๊าาา.." น้องมายเผลอร้องขณะที่ไอ้เอกเริ่มซอยถี่ขึ้น ไอ้เอกหอบฮืดฮาดด้วยความมัน มันกระทุ้งได้อีกไม่กี่ทีก็พ่นน้ำใส่ช่องของเธอก่อนเอาหน้าล้มฟุบบนเต้านุ่มละไม น้องมายแอ่นอกขึ้นด้วยความสยิว เธอสะดุ้งทุกครั้งที่น้ำของไอ้เอกพ่นใส่ในตัวเธอ ตอนนี้เองที่ไอ้โต้งลุกขึ้นจับตัวน้องมายโก้งโค้ง เผยให้เห็นเนินสามเหลี่ยมที่คล้อยลงมา ไอ้หนูของมันฟื้นอีกรอบตั้งแต่ตอนนั่งดูไอ้เอกเอาน้องมายแล้ว มันเอาหมอนมารองหัวน้องมาย แล้วเอามือตะปบลงบนบั้นท้ายขาวน่าฟัด ก่อนเริ่มสอดใส่แท่งนรกของมันไปที่เป้าหมาย มันใส่ไปได้ไม่ถึงครึ่งน้องมายก็เริ่มร้องด้วยความเจ็บ "ทนหน่อยนะจ๊ะ เดี๋ยวก็หายเจ็บนะคนสวย" มันพูดปลอบเธอก่อนเริ่มยัดเยียดความเป็นชายให้เธออีกครั้ง น้องมายครางหงิงๆทุกครั้งที่ไอ้โต้งให้ความลึกล้ำทีละนิด พอถึงจังหวะที่เธอเผลอ มันก็กระแทกเอ็นของมันเข้าไปจนมิดโคน น้องมายสะดุ้งแหงนหน้าร้องด้วยความเจ็บ "แน่นดีจริงๆ..." ไอ้โต้งบ่นงึมงัมก่อนเริ่มทำงาน มันเริ่มสาวแท่งยาวเข้าออก ทุกครั้งที่มันดึงออกมา ผมต้องตะลึงว่าเต่าของน้องมายอมแท่งยาวขนาดนั้นเข้าไปได้ยังไง "ปั่ปๆๆ" เสียงดังทุกครั้งที่ตัวดำมะเมื่อมของไอ้โต้ง กระแทกลงบนบั้นท้ายขาวอวบของน้องมาย ไอ้โต้งที่ปกติได้แต่หิ้วกะหรี่ไปงาบ พอมาเจอคุณหนูหน้าตาน่ารักแบบนี้ มันเลยพยายามจะตักตวงความสุขจากเธอให้ได้มากที่สุด มันกระแทกเข้าออกจนขนแขนน้องมายลุกซู่ด้วยความเสียว "ดีมั้ยจ๊ะ" ไอ้โต้งถามน้องมายขณะที่ท่อนล่างมันยังทำงานไม่หยุด "มัน.. มัน..." น้องมายพูดไม่ออก ได้แต่ครางเบาๆในคอ "ของน้องมายดีจังเลย ขอพี่เอานานๆนะ" ไอ้โต้งถาม "จ้ะ ของพี่ใหญ่จังมันแน่นไปหมดเลยพี่โต้งจ๋าา" ไอ้โต้งยิ้มด้วยความภูมิใจที่ทำให้สาวน้อยติดใจลีลาของมันได้ น้องมายที่ได้รับวิชามาจากผมตอบสนองความต้องการของไอ้โต้งด้วยความเต็มใจ เธอโยกสะโพกหลบอย่างเย้ายวนบ้าง กระเด้งสู้ตามจังหวะของไอ้โต้งบ้าง ทำเอามันโหมทำงานอย่างลืมตาย ซักพักหนึ่งมันก็เปลี่ยนท่าให้น้องมายนั่งทับบนตัวมันก่อนเริ่มกระเด้าอีกรอบ มันโน้มตัวเธอลงไปประกบปาก อกอวบเบียดกับแผ่นอกสีเข้มของมัน สองมือประคองบั้นท้ายขึ้นลงอย่างสะใจ ผมทนดูไม่ไหวแล้วเลยลุกขึ้นไปคุกเข่าข้างหลังบั้นท้ายขาวของน้องมาย ก่อนเอาไอ้หนูที่แข็งปั๋งไปจ่อตรงรูก้น น้องมายเผยอปากสวยแล้วครางด้วยความสยิว ผมไม่เคยเอาน้องมายทางประตูหลังมาก่อนคราวนี้เลยอยากลอง ผมเริ่มกดหัวลงในรูก้นที่เล็กนิดเดียวของเธอ น้องมายร้องห้ามด้วยความเจ็บ เธอบอกให้ผมเอาออกแต่ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้ เพราะร่างเธอยังรวมกับไอ้โต้งอยู่ ผมไม่สนใจยัดต่อไปเรื่อยๆ ความลื่นที่ได้จากน้ำเสียวของเธอ ช่วยทำให้ใส่ได้ง่ายขึ้น เธอร้องซี้ดซ้าดตลอดจนในที่สุดผมก็ยัดเข้าไปจนหมด รูก้นเธอฟิตมากๆรัดไอ้หนูของผมจนแทบจะทนไม่ไหว ผมเริ่มโยกเข้าออกช้าๆเพราะกลัวเธอเจ็บ แต่ซักพักธอกลับร้องด้วยความเสียวซ่านแทน ผมกับไอ้โต้งเริ่มพร้อมใจกันกระแทกไปที่เป้าหมายของตัวเอง " อ๊ะ.. อ๊าาา.." เสียงน้องมายที่ได้แต่ร้องไม่เป็นประสายิ่งกระตุ้นให้พวกผมมีอารมณ์มากขึ้น น้ำเสียวไหลออกมาจากร่องสวาทเธอแทบไม่หยุด ผมจับบั้นท้ายอวบยึดเป็นหลักก่อนเร่งเครื่องครั้งสุดท้าย น้องมายส่ายสะโพกขึ้นลง ร่องของเธอขมิบตอดตลอดเหมือนถึงจุดสุดยอดที่ไม่มีวันสุด ผมกับไอ้โต้งกลั้นใจกระทุ้งสุดแรงอีกคนละไม่กี่ทีก็ระเบิดน้ำพร้อมกัน น้องมายกรีดร้องแบบที่ผมไม่เคยได้ยินมาก่อน ก่อนหอบครางแบบเย้ายวน แล้วเราสามคนก็ฟุบหลับไปจนเช้า วันรุ่งขึ้นเราตื่นขึ้นมาด้วยความเพลีย ไอ้โต้งกับไอ้เอกอยากเอาน้องมายต่ออีกคนละรอบ แต่เราต้องเชคเอาท์ก่อนเที่ยงเลยไม่มีเวลาพอให้ทำ ผมโล่งใจเพราะไม่อยากให้พวกมันเอาเธอบ่อย กลัวร่องจะหลวมซะก่อนน่ะครับ ของพวกมันใช่เล็กๆซะเมื่อไหร่ หลังจากวันนั้นพวกไอ้เอกก็ตื๊อผมให้ชวนน้องมายไปบ้านมันบ้าง ไปเที่ยวโน่นเที่ยวนี่บ้างสงสัยจะติดใจ แต่ผมไม่ยอมล่ะครับ ของๆผมผมก็หวงเป็นธรรมดา หลังจากวันนั้นไม่รู้ว่าผมรู้สึกไปเองรึเปล่า แต่บั้นท้ายน้องมายน่าเอายิ่งขึ้น เห็นเธอเดินทีไรเป็นอยากฟัดทุกที ไว้ถ้ามีเรื่องสนุกๆอีกจะส่งมาเล่าให้ฟังครับ 


***************************


 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.
*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2382
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 07:07:57 pm »
ฮ่าๆๆนับถือ นับถือครับ ขนาดเรื่องหลักๆไม่รู้กี่เรื่อง ท่านassยังแบ่งสมองมาเขียนเรื่องอื่นได้ สุดยอดครับ

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 553
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 07:16:15 pm »
ขอบคุณมากครับ
แบบนี้เรียกใส่พานถวายไปแล้ว คงเรียกร้องอะไรคืนไม่ได้แล้วครับ

*

ออฟไลน์ balaha

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 07:43:04 pm »
เรื่องต้นแบบผมก็เคยอ่านครับ แฟนมายเป็นช่างซ่อมไฟมี2ตอน ท่านแอสเอามาแต่งต่อยิ่งน่าสนุกเข้าไฟอีก พลอยให้ผมคิดถึงป๋าศักด้วยเลย แต่งต่อได้สนุกเหมือนกัน ชอบทั้ง2ท่านมากๆครับ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Legend Member
 • *******
 • 2842
 • 987
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 07:49:54 pm »
นี่ขนาดแค่เรื่องสั้นก็สนุกมากครับ แต่พระเอกเรานี่ก็นะ อดสนุกไปกับสาว ๆ เลย

*

ออฟไลน์ Ideology

 • Senior Member
 • ****
 • 612
 • 185
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 07:51:47 pm »
side story ที่สนุกมากกกครับ เล่าจากมุมมองของบุคคลที่สาม สนุกไปอีกแบบ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ tripplet

 • Junior Member
 • ***
 • 255
 • 180
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 08:20:46 pm »
ไม่ต้องกลัวคับเสร็จพี่เอกแน่ๆ

ดูจากน้องเนยในเรื่อง กับไทม์ไลน์.... น่าจะเกิดเรื่องนี้หลังเคลียร์ปัญหาสาวธาตุดินไปแล้ว.....

เป็นเรื่องสั้นที่ยาวดีคับ..... คิดถึง รักยม ก็มาต่อให้ ท่านass ใจดีช่วยต่อ หมอผีสีเหียบ รึ น้องผิง หน่อยจะดีงามมากคับ

*

ออฟไลน์ koper2sunfad

 • Senior Member
 • ****
 • 734
 • 612
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 08:52:58 pm »
จบครับ อาคมสิบนิ้วมันรุนแรงเกินไป 55555

*

ออฟไลน์ ifrost17

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 09:43:31 pm »
ขอบคุณมากครับ ท่านนักฆ่าเด็ดเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2798
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 09:59:16 pm »
งานนี้เสร็จพีเอกตามระเบียบ....ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ bigomnoi

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 269
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 10:44:14 pm »
เรื่องต้นฉบับเคยอ่านเมื่อนานมาแล้ว จัดว่าเป็นตำนานได้เลยครับ แต่บอกตรงๆว่าไม่ชอบตอนที่สอง ที่นายช่างให้เพื่อนมารุมแฟนตัวเอง

พอมาตอนนี้นายช่างให้เพื่อนมาเอาน้องมายแล้วพลาดท่า ผมเลยรู้สึกสะใจและสมน้ำหน้านายช่างบอกไม่ถูกครับ

*

ออฟไลน์ thmaysa2016

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 08, 2017, 10:57:56 pm »
ไอ้เอกมันกระแทกต่อเนื่องจนน้องมายหวีดร้องเสร็จไปหนึ่งรอบ

ผมตื่นเต้นกับประโยคนี้ มาก ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ