อักขระวิเศษ บทที่5

อักขระวิเศษ บทที่5

 • 540 ตอบ
 • 25784 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1083
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
อักขระวิเศษ บทที่5
« เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:09:05 pm »
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใดบทที่5


      หลังจากวิกฤตน้ำขาดแคลนเพราะถูกสาวหน้านิ่งดูดไปจนหมด  ผมก็ได้หยุดพักร่างกายมาวันสองวันแล้ว  จริงๆเหนิงก็คงอยากจะมารีดน้ำผมแต่ได้ข่าวว่าแม่ที่ไปทำงานอยู่อเมริกากลับมาบ้านอยู่ในช่วงอาทิตย์สองอาทิตย์นี้ทำให้แม่เสือสาวของผมต้องอยู่ในโอวาทแม่อยู่แต่ที่บ้านตามระเบียบมันเลยเหมือนให้เวลาผมได้พักฟื้นตัวเองสักที  ส่วนอเล็กซ่าก็เข้าใจหาวิธีเรียกน้ำผมให้กลับมาเต็มได้ดีจริงๆ  ทั้งคอยดูดให้ผมแข็งกระตุ้นให้มันสร้างน้ำออกมา  ทั้งหาอาหารบำรุงกับวิตามินมาให้กินอย่างเต็มที่  ตอนนี้น้ำผมเลยกลับมาเต็มฝั่งอีกครั้ง  แน่นอนว่าแม่คุณประเดิมใช้น้ำแรกของผมตั้งแต่เช้า

      “สนุกจังได้เล่นกับเจ้าตัวน้อยนี่แต่เช้าอย่างนี้”สาวฝรั่งตาน้ำข้าวนอนทอดกายซบอกผม  ใช้มือข้างหนึ่งรูดชักท่อนควยมันเลื่อมราวกับมันเป็นของเล่น  “กว่าจะเรียกน้ำกลับมาจากเหนิงได้ฉันทนรอมันตั้งนาน”       “อยากอีกรึไงเนี่ย”ผมถามเพราะใจจริงก็เริ่มอยากฟันสาวฝรั่งขึ้นมาอีกแล้ว

      “ไม่ล่ะ  วันละน้ำพอ  ไปอ่านในเว็บถามตอบของหมอมา  หมอบอกว่ามีเซ็กซ์กันอย่าบ่อยมากเพราะถ้าให้ผู้ชายพักบ้างเสปิร์มจะเยอะกว่าไม่ยอมให้พักเลย”

      “นี่คิดจะมีเด็กกับผมจริงๆเหรอ”ผมถาม  ไม่ใช่ไม่ดีใจหรอกนะที่ได้รู้ว่าสาวหุ่นแม่พันธุ์อย่างนี้อยากจะมีลูกด้วยแต่ผมแค่ไม่มั่นใจตัวเองเท่านั้นว่าจะดูแลอีกชีวิตที่เกิดขึ้นมาไหวรึเปล่าเท่านั้นเอง

      “อือ...ฉัน 30 แล้วนะจะคิดเรื่องมีลูกบ้างไม่ได้รึไง  อีกอย่างนายก็อยากให้ฉันท้องเหมือนกันไม่ใช่เหรอ”เธอถาม  ขยับเข้ามาหอมแก้มผมดังฟอด “ฉันถูกใจนายนะถึงอยากได้นายเป็นพ่อของลูก  อีกอย่าง...ไม่เท่าไหร่ฉันก็ต้องกลับอเมริกาแล้วเลยอยากเก็บความทรงจำดีๆกับนายเอาไว้ให้มากที่สุดด้วย”

      “...ทำไมถึงรีบกลับนักล่ะ  แล้วถ้าเกิดท้องขึ้นมาระหว่างอยู่ที่โน่นใครจะดูแล  ถึงผมยังไม่พร้อมแต่ถ้าคุณท้องผมก็อยากจะรับผิดชอบนะ”

      “ไม่ต้องขนาดนั้นหรอกฉันดูแลตัวเองได้น่ะ  ยังไงฉันก็ต้องกลับไปทำงานต่อ  นี่ก็ใช้วันหยุดพักผ่อนไปเกือบจะหมดแล้วด้วย”

      “แต่ถ้าท้อง  ไหนจะต้องออกจากงานไหนจะเงินเลี้ยงลูก...”

      “นี่คงไม่ได้คิดว่าฉันดูแลตัวเองไม่ได้อยู่ใช่มั้ยเนี่ย”อเล็กซ่าถามยิ้มๆอย่างกับผู้ใหญ่เอ็นดูเด็กยังไงอย่างนั้นทำเองผมอดหงุดหงิดกับสายตานี้ตงิดๆ “ฉันเป็นถึงเจ้าของบริษัทธุรกิจการเงินระดับต้นๆของที่โน่นเลยนะ  เรื่องหยุดคลอดเรื่องเงินเดือนคงไม่ต้องห่วงหรอกมั้ง  แล้วก็ไม่ต้องให้นายมาส่งเสียด้วยเอาไว้นายเลิกเจ้าชู้คิดจะจริงจังกับชีวิตแล้วมาขอฉันแต่งงานในอนาคตฉันถึงจะให้นายมารับผิดชอบชีวิตฉันจริงๆโอเคมั้ย”...ผมอึ้งไปไม่น้อยเมื่อได้รู้จักตัวตนจริงๆของสาวสวยตรงหน้า  ก็ใครจะไปรู้ล่ะ  เห็นเป็นนักท่องเที่ยวที่ดูไม่มีอะไรแถมยังมาขอพักกับผมดื้อๆอีกเลยไม่คิดว่าจะเจอกับแม่สาวผ้าขี้ริ้วห่อทองอย่างนี้  มิน่าล่ะถึงได้ผิวพรรณดีแถมวางตัวดีดูไม่เหมือนสาวที่หาเช้ากินค่ำสักนิด

      “...แล้วทำไมถึงเลือกผมล่ะ  อายุเราห่างกันตั้งเกือบ10ปีเลยนะแถมผมยังเจ้าชู้อีกต่างหาก”

      “ก็ไม่รู้สิ  ก็แค่เวลาที่อยู่กับนายแล้วมันมีความสุข  ได้เป็นตัวของตัวเองเต็มที่ไม่ต้องใส่หน้ากากเข้าหาอย่างคนที่ผ่านๆมา  เพราะงั้นมั้งฉันเลยอยากลองเสี่ยงดูสักครั้ง  ให้นายเป็นพ่อให้กับลูกฉัน...นี่...ถ้านายต้องการชีวิตที่มั่นคง  ต้องการฉันจากใจจริงเมื่อไหร่ล่ะก็ฉันจะรออยู่ที่โน่นเสมอนะ”

      ทิ้งท้ายมาอย่างนี้ทำเอาผมรู้สึกเขินพิกล  ผมเลยอยากแสดงให้เธอดูหน่อยว่าผมไม่ได้แค่ต้องการแค่ร่างกายเธอเลยลุกไปหาอาหารมาให้  ดูแลเธอแบบที่สุภาพบุรุษควรทำสักนิดก่อนจะจับรถเมล์ตรงไปโรงพยาบาลเพื่อรีบไปเคลียเรื่องที่ผมได้เบอร์หมอไนท์มาแล้วไม่ยอมโทรไปหาตั้งแต่เนิ่นๆ  กลัวคุณหมอสาวจะงอนเข้าอีกคน

      โรงพยาบาลในวันหยุดไม่ได้ยุ่งน้อยกว่าวันธรรมดาเท่าไหร่นัก  ผมต้องเบียดเสียดคนจำนวนมากจากป้ายรถเมล์หนีความอึดอัดและความร้อนเข้าไปในห้องโถงขนาดใหญ่มีแอร์ติดเย็นฉ่ำในโรงพยาบาล  ทั้งหมอและคนไข้เดินกันอย่างขวักไขว่พาเอากลิ่นยาฆ่าเชื้อลอยอบอวลไปทั่วบริเวณ

      “ขอโทษครับคุณพยาบาลคนสวย  พอจะช่วยเช็คให้หน่อยได้มั้ยครับว่าคุณหมอ อลิสา  พิชชัยญะ อยู่รึเปล่าครับ  พอดีผมมีธุระจะต้องพบน่ะครับ”ผมเข้าไปถามรีเซปชั่น  พยาบาลคนสวยมองผมแวบหนึ่งก่อนจะก้มหน้าก้มตาพิมพ์อะไรบางอย่างในคอมพิวเตอร์

      “หมออลิสา  เข้าเวรอยู่ค่ะ น่าจะอยู่ที่แผนกOPDนะคะตอนนี้”

      “ขอบคุณมากครับ  สวยแล้วยังใจดีอีกนะครับเนี่ย”ผมอดหยอดไม่ได้...จะว่าไปนิสัยผมตั้งแต่มีพลังนี้ก็ดูเหมือนมันจะเปลี่ยนไปเยอะเหมือนกันนะเนี่ย  คงเพราะได้รับไออุ่นจากสาวๆมาหลายคนด้วยเลยทำให้ผมเริ่มจะขาดความอบอุ่นไม่ได้แล้ว

      แผนก OPD หรือแผนกผู้ป่วยนอก (Out Patient Department) ซึ่งหมายถึงผู้ป่วยที่รับการรักษาจากคลินิกหรือโรงพยาบาล โดยไม่ต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยทั่วไปแล้วผู้ป่วย OPD มักจะเป็นผู้ป่วยที่มีอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่จำเป็นต้องรอดูอาการ หรือเป็นผู้ป่วยที่มาพบแพทย์ตามที่นัดไว้เพื่อตรวจอาการเจ็บป่วย ซึ่งมีความแตกต่างจากผู้ป่วยในที่มักจะเป็นผู้ป่วยหนัก  ถึงอย่างนั้นจำนวนคนกลับแปรผกผันอย่างสิ้นเชิงกับจำนวนผู้ป่วยหนัก  มีคนนั่งรอรับการตรวจอยู่มากมายเลยทีเดียวทำให้ผมต้องคอยเดินหลบไปตลอดทางพร้อมทั้งหาป้ายชื่อห้องตรวจของหมอไนท์ไปด้วย  กระทั่งมาถึงห้องสุดท้ายถึงได้เห็นป้ายชื่อหมอคนสวยห้อยหราอยู่บนประตู

ก๊อกๆ

      “ขออนุญาติครับ”ผมเปิดประตูโผล่หน้าเข้าไปนิดนึงเพื่อให้หมอไนท์ได้เห็นหน้าสักหน่อยก่อนจะส่งยิ้มให้  หมอไนท์ดูแปลกใจมากที่เจอผมแต่ก็ยังทำหน้าไม่ค่อยพอใจนักเหมือนกับว่ายังงอนผมอยู่  ผมเลยปิดประตูยืนรออยู่ข้างหน้าให้หมอไนท์ตรวจโรคเสร็จก่อน

      พักใหญ่ๆหมอไนท์ก็ออกมาพร้อมกับแฟ้มเอกสารในอ้อมแขนเดินตรงลิ่วผ่านผมไปหน้าตาเฉย  ผมรีบเดิมตามหวังจะง้อสาวหน้าหมวยให้หายงอน “หมอไนท์จะรีบไปไหนเหรอครับ  นี่ผมรีบมาหาหมอสุดๆเลยนะครับเนี่ย  คิดถึงหมอจะแย่”

      “แต่ไม่โทรหาหมอเลยน่ะเหรอ  หมอรอโทรศัพท์เก่งตั้งหลายวันเลยนะ”

      “ขอโทษจริงๆครับหมอ  ก็ผมไม่รู้นี่นาว่าหมอให้เบอร์ผม  ตอบเอาผ้าไปซักมันก็เลยยุ่ยไปเรียบร้อยแล้วน่ะครับ”ผมเตรียมเหตุผลแก้ตัวมาอย่างดีทั้งที่จริงๆเบอร์โทรถูกสาวห้าวของผมเก็บไปแล้ว

      “...”หมอไนท์ชั่งใจอยู่แวบนึงก่อนจะเอาเอกสารไปส่งให้เค้าเตอร์การเงินแล้วมาคุยกับผมต่อ “ครงนี้คุยกันไม่สะดวก  ขึ้นข้างบนดีกว่า”เธอเดินนำผมลิ่วขึ้นลิฟไปชั้นสองแบ้วพาผมเข้าห้องเก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดของแม่บ้าน  พอหมอสาวปิดประตูปุ๊บก็โผเข้ากอดผมปั๊บ “หมอก็นึกว่าเก่งจะลืมหมอแล้วซะอีก  นึกว่าจะเห็นหมอเป็นแค่องเล่นสนุกๆชั่วคราวแค่นั้นซะอีก” 


    


      “ทำไมถึงคิดอย่างนั้นล่ะครับ  ผมคิดถึงหมอไนท์คนสวยจะแย่”ผมกอดเอวคอดสวยกระชับ  หน้าของเราห่างกันแค่คืบ หมอไนท์จ้องตาผมราวกับต้องการจะหาตวามจริงใจในสายตา

      “ก็แฟนเก่งออกจะสวยก็สวยหุ่นก็ดีขนาดนั้น  แถมยังเป็นฝรั่งอีกจะไม่ให้หมอคิดได้ไงล่ะ”หมอไนท์พูดด้วยความน้อยใจ  ผมยิ้มหอมแก้มหมอคนสวยฟอดใหญ่สูดเอากลิ่นหอมสะอาดของครีมอาบน้ำเข้าเต็มปอด

      “ถึงอย่างนั้นผมก็เลิกคิดถึงหมอไม่ได้หรอกเพราะหมอก็เป็นหนึ่งในใจผมเหมือนกัน...หมอไม่โกรธใช่มั้ยครับที่ผมคบซ้อนแบบนี้”

      “หมอจะโกรธได้ไงเพราะหมอก็มีแฟนแล้วเหมือนกัน”หมอไนท์ซบหน้าลงกับอกผม “เก่งจะมีใครหมอจะไม่ห้ามแค่อย่าทิ้งหมอก็พอ...ได้มั้ย”

      “ได้สิครับ”ผมเชยคางหมอสาวขึ้นมาจูบประทับบนหน้าผากเบาๆ  เลื่อนลงมาถึงริมฝีปากบางสวย  คุณหมอสาวหลับตาเผยอปากอ้าแลบลิ้นมาตวัดรับลิ้นผมอย่างรู้งาน  แขนทั้งสองข้างโอบกอดรอบคอผมดึงเข้ามาให้ริมฝีปากเราบดกันแน่นขึ้นจนผมรู้สึกได้ถึงลมหายใจหอมสดชื่นและกลิ่นมิ้นจางๆ  ผมสอดลิ้นชิมรสหวานจากปลายลิ้นหมอไนท์  มือสองข้างเลื่อนจากเอวคอดขึ้นมาเรื่อยๆถึงราวนม  หมอไนท์แตะมือผมเบาๆลืมตามองคล้ายลังเลก่อนจะหลับตาลงอีกครั้ง  ผมเลื่อนมือต่อขึ้นไปเกาะกุมทรวงอกกลมเต็มมือในชุดกราวคุณหมอค่อยๆบีบนวดมันช้าๆรู้สึกถูกใจกับความหยุ่นนุ่มแต่ตั้งชันสู้มือของมัน

      หมอไนท์แอ่นเชิดทรวงอกรับกับฝ่ามือผม  ก้าวถอยหลังพิงผนังห้องพร้อมโรมรันลิ้นสู้อย่างถึงพริกถึงขิง “อืออออ  อืออออ”เสียงครวญครางกับลิ้นเล็กๆชุ่มน้ำลายรสหวานดึงดูดให้ผมตวัดลิ้นรัดพันและดูดดึงเอาลิ้นเธอเข้ามาในปากด้วยความกระหายหิวแทบจะสูบเอาลมหายใจของกันและกันออกมา

      “อา...จูบเก่งขึ้นเยอะเลยนี่ครับหมอ”

      “ก็ใครสอนล่ะ”หมอไนท์เอ่ยออกมาเขินๆ “อืมมม  อย่าบีบแรงนักสิเจ็บนะเก่ง”เธอค้อนก้มมองเนินอกตัวเองถูกทำร้ายด้วยฝ่ามือหยาบหนา  ผมหยุดบีบเค้นเปลี่ยนมาเป็นลูบไล้ไปบนสะโพกสวยแล้วก้มหน้าลงกระซิบเบาๆข้างหูหมอสาว

      “ไนท์...ผมอยากเป็นคนแรกของไนท์นะ”ผมถือวิสาสะเรียกชื่อเธอเฉยๆดูแต่เหมือนว่าเธอจะไม่โกรธแถมยังแสดงออกถึงความยินดีที่ได้ยินผมเรียกอย่างนั้นด้วย  หมอสาวพวงแก้มแดงซ่าน  ผมจับมือเธอมาลูบไล้บนเป้ากางเกงที่กำลังมีงูร้ายคับพองตัวอยู่ข้างในจนน่าอึดอัด  เธอเม้มริมฝีปากบางมองตาผมก่อนจะเริ่มลูบไล้มันเอง

      “ไนท์ก็อยาก...ทำไมก็ไม่รู้แต่ไนท์อยากเป็นของเก่งจริงๆ”

      “แล้วแฟนไนท์ล่ะ  ไหนว่าจะแต่งกันแล้วนี่”ผมถาม  รู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันที่จะได้เล่นชู้อย่างนี้

      “อย่าพูดสิไนท์รู้สึกผิดนะ”

      “ก็ได้ๆ  แต่ตอนนี้ขอทำให้ไนท์เป็นของเก่งได้มั้ย”ผมถามรุก  ใจอยากครอบครองสาวตรงหน้ามากแล้วแต่ก็ไม่อยากขืนใจเธอ  มันไม่ใช่วิธีที่ผมชอบ  ผมอยากให้เธอยอมผมด้วยใจมากกว่า

      “...อย่าเลยนะไนท์เพิ่งลงตรวจ  สกปรกจะตาย  อื้อ...”ผมไม่ได้ฟังคำห้ามปรามของเธอด้วยซ้ำ  ก้มลงบดจูบต่อในทันที  ฝ่ามือผมสอดเข้าไปใต้กระโปรงดึงเอาขอบกางเกงในเธอลงแต่หมอสาวกลับรั้งแขนผมเอาไว้และรีบถอนปากออก “อย่าเก่ง  ไนท์เป็นเม็นอยู่!”

      เจอคำนี้คำเดียวทำเอาผมหมดอารมณ์ในทันที  อยากจะเล่นหมอสาวทั้งชุดหมอเลยแท้ๆกลับมาเจอเรื่องขัดอารมณ์ซะอย่างนั้นแต่ผมก็ไม่ได้งี่เง่าขนาดแสดงอาการหงุดหงิดออกมาให้เธอเห็นถึงรู้ว่าตอนนี้สีหน้าผมคงจะไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ก็ตาม “...ไม่เป็นไรไนท์  ผมรอได้...แต่ไนท์ต้องสัญญาก่อนว่าจะคบกับผมแบบไม่หึงหวงถ้าผมมีคนอื่น”

      “อือ  ตกลง  ขอโทษนะที่ให้ทำไม่ได้”หมอไนท์ทำหน้าสำนึกผิดยิ้มแหยๆแต่พอเห็นผมยิ้มกลับก็ค่อยมีท่าทางโล่งใจที่ผมไม่ได้โกรธอะไรมาก “แลกเบอร์กันดีกว่าเนอะ”เธอล้วงกางเกงผมหยิบเอามือถือออกมาพิมพ์เบอร์ลงไป  ก่อนจะส่งกลับ“...ครั้งหน้าไนท์สัญญาว่าจะไม่ห้ามเก่งอีกแล้ว  อยากจะทำอะไร...ตรงไหน...ไนท์จะไม่ว่าเลย  แล้วอย่าลืมโทรมาบ้างนะ”

      “ไม่ลืมอยู่แล้ว”ผมจูบหน้าผากเธออย่างนุ่มนวลทั้งที่ในใจแทบคลั่งที่ไม่ได้ปลดปล่อยอารมณ์รักออกมาให้สาสมกับที่อัดอั้นอยู่ข้างใน  เราสองคนจัดชุดให้เข้าที่  แต่งตัวให้เรียบร้อยก่อนที่ผมจะออกมาดูต้นทางก่อนและให้เธอตามออกมาทีหลัง  สุดท้ายเราก็แยกย้ายกันทั้งที่ผมยังไม่ได้เอาน้ำออกเลยสักนิดเดียว


      ผมเดินหงุดหงิดงุ่นง่านลงมาหลังจากที่หมอไนท์ลงไปแล้วสักพักแต่ก็ต้องสะดุดตากับใครบางคนที่ผมเหม็นขี้หน้าเข้า  เขาเป็นชายร่างสูงสวมชุดแบบพนักงานออฟฟิตดูภูมิฐาน  ที่สำคัญหน้าตาหล่อเหลาไม่ใช่น้อย  แน่นอนว่าเขาจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากต่อ  ชายหนุ่มที่มาคอยตามจีบพยาบาลขิม  ผมชงักขาลงเช่นเดียวกับชายหนุ่มที่กำลังจะเดินสวนทาง

      “คุณอีกแล้วเหรอเนี่ย...”

      “อ่อ  คุณนั่นเอง”ต่อยิ้มเยาะบนใบหน้ามองผมเหมือนกับต้องการจะเหยียดหยามแต่ไปหน้าหล่อกลับทำได้แค่เกร็งกระตุกน้อยๆ “มาทำอะไรครับหรือว่าใกล้จะตายแล้วถึงต้องมาที่นี่”

      “ก็ช่วยไม่ได้นี่ครับ  ถ้าไม่ได้เห็นหน้าขิมแล้วผมคงขาดใจตายแน่”ผมอดพูดข่มไม่ได้และก็ต้องยิ้มออกมาด้วยความสะใจที่เห็นชายตรงหน้าชักสีหน้าทันที “น่าเสียดายนะครับที่ผู้ชายช่างตื๊อสาวๆมักจะไม่สนใจ  แหมมันน่าเสียดายจริงๆ”

      “...อย่ามาเยอะนะคุณ  ผมไม่ต่อยคุณคราวก่อนก็บุยหัวเท่าไหร่แล้ว  บอกไว้ก่อนนะว่าถึงผมจะเชื่อว่าคุณเป็นแฟนกับขิมแต่ผมก็ไม่เคยเห็นขิมไปไหนกับคุณเลยสักครั้งเดียว  และถ้าผมจะจีบขิมติดในตอนนี้มันก็เป็นสิทธิ์ของผมนี่ที่จะได้ขิมเป็นแฟน”

      “ถ้ามั่นใจนักว่าขิมจะยอมคบกับคุณก็ลองมาพนันกันมั้ยล่ะ  ถ้าใครทำให้ขิมยอมจูบด้วยคนนั้นชนะ  และคนที่แพ้ก็ต้องยอมถอยไปโดยดีโอเคมั้ยล่ะ” ผมท้าด้วยอารมณ์โมโหที่มันยังไม่เลิกมาตอแยกับพยาบาลสาวผู้แสนจะดูอ่อนโยนอย่างนั้นโดยไม่ทันได้คิดหน้าคิดหลัง “อาทิตย์หน้าผมจะไปดูหนังกันสองคนกับขิมและคุณจะได้เชื่อสนิทเต็มตาไปเลยว่าผมกับขิมเรารักกันแค่ไหน”

      “เฮอะท้าแบบนี้แสดงว่ายังไม่...อ้าวขิม”ต่อทักทำเอาผมสะดุ้งหันกลับไปมอง  พยาบาลสาวแสนหวานเดินออกมาจากห้องผู้ป่วยพอดีเล่นเอาผมเหวอไม่รู้ว่าเธอจะได้ยินอะไรไปบ้าง “ผมถามไอ้หน้าจืดนี่แล้วมันบอกว่าคุณขิมจะไปดูหนังด้วยอาทิตย์หน้าเหรอครับ”


    


      พยาบาลขิมมองผมเหวอๆแต่พอเห็นผมแอบส่งซิกพร้อมกับขยับปากให้รู้ว่าเป็นแผนหลอกเธอก็พยักหน้ารับ “ใช่ค่ะคุณต่อ”

      “งั้นผมขอตามไปดูหน่อยนะครับว่าแฟนคุณขิมคนนี้จะพาไปดูหนังจริงๆรึเปล่า  เพราะถ้าไม่ผมจะเป็นคนพาคุณขิมไปเอง”ต่อตัดบทเล่นเอาผมหน้าชา  จากตอนแรกที่คิดว่าจะหลอกเล่นๆให้เชื่อแล้วเลิกยุ่งกับพยาบาลขิม  ตอนนี้กลายเป็นว่าผมคงต้องยอมทำตามคำพูดของตัวเองอย่างเลี่ยงไม่ได้ซะแล้ว...ไม่รู้ด้วยว่าแม่เหนิงจะอยู่ถึงอาทิตย์หน้ารึเปล่า  ถ้าไม่อยู้แล้วเหนิงมาหาผมล่ะก็มีหวังแผนพังและเตรียมให้พยาบาลขิมเดือดร้อนกับไอ้ขี้หลีนี่ไปอีกนานได้เลย

      “เชิญเถอะ”ผมรีบตอบก่อนจะเดินไปดึงตัวพยาบาลขิมลากลงไปชั้นล่างด้วยกัน

      “นี่คุณไปรับปากเขาแบบนั้นได้ยังไงเนี่ยแล้วอย่างนี้เราไม่ต้องไปดูหนังกันจริงๆเหรอ”พยาบาลขิมดุผมและปล่อยมือออกจากการเกาะกุมด้วยความอาย

      “ขอโทษด้วยนะครับคือผมพูดไปเพราะอยากให้เขาไปๆสักทีน่ะ  ถ้ายังไงคุณขิมช่วยเล่นละครตบตากับผมสักวันนะครับ  สัญญาเลยว่าจะเป็นครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย  ผมจะทำให้เขาเชื่อสนิทใจเลยว่าเราเป็นแฟนกันแล้วเลิกยุ่งกับคุณขิมอีก เอ่อ..ขอแลกเบอร์เอาไว้ติดต่อด้วยได้รึเปล่าครับ”

      “ค่ะ...แค่ครั้งเดียวนะคะ”พยาบาลขิมย้ำอายๆก่อนจะแลกเบอร์กับผมเอาไว้  ผมพยักหน้ายิ้มอย่างอ่อนโยนพลางแอบมองชื่อที่ลอยอยู่บนหัวเธอด้วยความหนักใจ...จะเอายังไงดีวะเนี่ยกับคนน่ารักเรียบร้อยแบบนี้แถมสถานการณ์ให้ด้วย  แต่ขอปล่อยไปสักคนละกัน  คนดีๆแบบนี้ทำไม่ลงจริงๆวะ  ข.ไข่ค่อยหาคนใหม่เอาดีกว่า...


..................................................


      ในตอนเย็นหลังจากอยู่เป็นก้างไม่ให้ไอ้ต่อมาจีบพยาบาลขิมแล้วผมถึงกลับจากโรงพยาบาลมาด้วยความสบายใจไปเปลาะหนึ่งที่ได้เคลียกับหมอไนท์สำเร็จและถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้คิดจะเก็บตัวอักษร ข.ไข่ จากพยาบาลขิมแต่ยังไงผมก็ต้องไปเดทหลอกๆกับเธอเลยส่งข้อความไปบอกเหนิงว่า ‘มีธุระต้องไปถ่ายแบบนอกสถานที่ในวันเสาร์หน้ายังไงคงไม่ได้เจอกันวันนึง  ถ้าสะดวกก็ขอยืมรถไปใช้หน่อยได้รึเปล่า’  ถึงผมจะตั้งความหวังกับการขอยืมรถไว้ไม่มากนักแต่เหนิงก็ส่งข้อความกลับมาว่า ‘เดี๋ยวบอกแม่ว่าจะเอารถไปซ่อมแล้วกัน  เอาไปใช้ระวังด้วยนะ  แล้วถ้าแม่กลับเมื่อไหร่ขอรางวัลที่ให้ยืมรถไปด้วยล่ะ’ 

      ตกลงผมเลยได้รถขับไปรับพยาบาลขิมจนได้  คิดๆดูผมก็ดูชั่วใช่เล่นที่เอารถแฟนไปรับสาวอื่นอย่างนี้  แต่ทำยังไงได้ต้องขอมาดดีไว้ก่อนเผื่อไอ้พนักงานออฟฟิตขี้หลีนั่นมันจะแอบตามมาดูถึงบ้านคุณพยาบาลขิมจะได้รู้กันไปเลยว่าผมก็ดูแลแฟน(หลอกๆ)ได้ดีเหมือนกัน

      พอเตรียมแผนการณ์ทุกอย่างเสร็จผมก็เตรียมตัวจะจัดการกับไอ้หนูในกางเกงให้มันได้ผ่อนคลายบ้างหลังจากที่ไม่ได้ปลดปล่อยกับหมอไนท์  ผมตามหาอเล็กซ่าแต่กลับพบว่าในบ้านแสนสุขมีแต่ความว่างเปล่า  เมียสาวผู้น่ารักของผมหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ทำให้ผมกังวลขึ้นมาทันที  กลัวว่าจะเกิดอะไรกับเธอขึ้นมา  ผมกำลังจะออกตามหาอยู่แล้วเมื่อประตูหน้าบ้านถูกเปิดออก

      “อ้าวเนกลับมาแล้วเหรอ  พี่กับพี่เล็กซ์ไปตลาดกันมาซื้อของมาเต็มเลย  หิวรึเปล่า”พี่แต้วพูดพร้อมกับหอบของพะรุงพะรังเข้ามากับเมียฝรั่งคนสวย  ผมรีบเข้าไปช่วยทั้งสองคนถือของเข้าไปในครัวโดยแอบซ่อนใบหน้าดีใจเอาไว้ไม่ให้สองสาวรู้ว่าผมดีใจที่ได้เจอพวกเธอแค่ไหน

      “ก็นึกอยู่ว่าหายไปไหนกันหมด”ผมวางของลงบนซิ้งล้างจาน  หันกลับมาหาสองสาว  ใบหน้าเจ้าเล่ห์ของทั้งสองคนเปื้อนยิ้มอย่างมีเลศนัย

      “คิดถึงก็บอกมาเถอะ”อเล็กซ่าหัวเราะดึงผมเข้าไปกอดแน่นแล้วหอมแก้มดังฟอดใหญ่  ผมออกจะเขินที่ถูกหอมต่อหน้าพี่แต้วอยู่เหมือนกันแต่ก็อดหอมเมียสาวกลับไม่ได้

      “อือ  นึกว่าหนีกลับประเทศไปแล้วซะอีก”

      “ยังไม่กลับหรอกจนกว่าจะแน่ใจว่านายให้ของฝากกลับไปด้วย”เธอลูบท้องสื่อความหมายทำเอาผมหน้าชา  อายมากๆที่เธอพูดแบบนี้ทั้งที่พี่แต้วอยู่ด้วย “...อีกอย่างต้องให้อะไรตอบแทนนายก่อนด้วยที่ทำหน้าที่สามีให้ฉัน”เธอหมุนตัวผมกลับไปหาพี่แต้ว  ครูสาวร่างบางยิ้มหวานก้าวเข้ามาเอาแขนคล้องคอโอบดึงเข้าไปประกบจูบผมอย่างนุ่มนวลไม่มีทีท่าเคอะเขินอเล็กซ่าเลยสักนิดเล่นเอาผมอ้าปากรับริมฝีปากและลิ้นเล็กๆเข้ามาด้วยความตกใจนิดๆ

      “ได้ข่าวว่าน้ำเราเต็มฝั่งแล้วพี่เลยอยากขอแบ่งบ้างคงไม่ว่ากันนะ”


    


      “นี่หมายความว่ายังไงเนี่ย”ผมตกใจหันไปหันมาระหว่างสองสาวชักจะเริ่มไม่ค่อยไว้ใจกับใบหน้าเจ้าเล่ห์ของทั้งคู่ซะแล้ว

      “ก็สวิงไงคะที่รัก”อเล็กซ่ามาประกบกอดผมจากด้านหลัง  แอ่นเต้าสวยให้ผมได้สัมผัสความนุ่มนิ่มใหญ่โตของมันผ่านทางแผ่นหลัง  สองแขนโอบเอวผมเพื่อกระชับกอด “เราสองคนคุยกันแล้วว่าอยากลองทำแบบนี้กันดูสักครั้ง  นายจะได้ไม่เบื่อ  แต้วก็จะได้มาร่วมสนุกกับเราด้วย  ว่าไงล่ะ”

      “น่าสนุกดีนะ  พี่อยากลองดูเหมือนกัน...แต่ข้อตกลงสวมถุงของเรายังอยู่นะ  โอเครึเปล่า”

      ผมเจอสองสาวรุมแบบนี้เล่นเอาควยลุกกลับมาคึกคักสุดๆ  ใจอยากจะเล่นสนุกแบบนี้สักครั้งอยู่เหมือนกัน “ตกลง  เรามาหาอะไรสนุกๆทำกันดีกว่า”ผมลูบไล้บั้นท้ายครูสาวเบาๆ  อยากจะกินสาวตรงหน้าให้หายอยากอยู่เหมือนกันหลังจากห่างหายกันไปนาน

      “ไม่ใช่ตอนนี้ย่ะ  กินข้าวกินปลาก่อนค่อยมาเล่นกัน”พี่แต้วดุยิ้มๆเอามือผมออกจากบั้นท้ายสวยแล้วหันไปจัดการกับถุงของสดที่ซิ้งล้างจาน  ส่วนอเล็กซ่าก็คลายกอดออกไปจัดแจงเตรียมหม้อเตรียมเตา “ถ้าไม่มาช่วยแล้วเสร็จช้าระวังพี่กับเล็กซ์จะง่วงนอนกันก่อนนะ”

      “จ้า  ช่วยอย่างไวเลยจ้า”ผมรีกระวีกระวาดช่วยเป็นลูกมือให้สองสาวอย่างขยันขันแข็งสุดๆเพื่อรอรับรางวัลอันน่าประทับใจในอีกไม่ช้า

      หลังจากอาหารบนโต๊ะถูกจัดการลงไปจนหมดเราสามคนก็เดินควงกับไปยังห้องนอนแต่ผมกลับคิดอะไรบางอย่างขึ้นมาได้จึงชะงักเท้ารั้งสองสาวเอาไว้ก่อน “...ไหนๆอเล็กซ่าก็จะกลับแล้วเรามาถ่ายคลิปเอาไว้ตอนทำกันดีมั้ย”

      “บ้า!  ถ้าคลิปหลุดทั้งพี่ทั้งเล็กซ์หมดอนาคตเลยนะ”พี่แต้วตกใจกับความคิดผมมากแต่ดูเหมือนสาวอีกคนจะไม่ได้ตกใจอะไรมากนักแถมยังยิ้มออกมาด้วยอีกต่างหาก

      “เอาน่ะแต้ว  เก็บไว้เป็นที่ระลึกก็ดีนะ  แต่สัญญามาก่อนนะว่าจะเก็บมันไว้ดีๆ”

      “ได้สิผมสัญญา”ผมรับปากรู้สึกตื่นเต้นพิลึกที่จะได้ถ่ายหนังโป๊ “เราไปทำในสตูกันดีกว่า”ผมดึงสองสาวเข้าไปในห้องสตูชั้น2  เร่งรีบจัดไฟเซ็ตกล้องตัวใหญ่เอาไว้ในมุมที่จะเห็นชัดที่สุดก่อนจะไปเอากล้องถ่ายวีดีโอตัวเล็กอีกสองสามตัวมาติดไว้ที่มุมมองอื่นและปูฟูกหนาสีแดงเข้มรองบนพื้น“ถ้าตัดต่อเสร็จเรามาดูด้วยกันอีกมั้ย”ผมถามสองสาวดู

      “...อย่าลืมชวนแล้วกัน”สาวสวยทั้งสองพูดรับคำชวนของผม

      “แต่ตอนนี้เรามาแสดงหนังกันดีกว่า”อเล็กซ่าลุกเข้ามาหาผมด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มหวานกอดเอวผมดึงเข้ามาจูบอย่างร้อนแรงราวกับอดอยากมานาน “ในฐานะเมียขอน้ำแรกก่อนนะที่รัก”

      “กี่น้ำผัวก็ให้  ช่วยระบายให้ผัวทีนะ”ผมจูบริมฝีปากเธอเรื่อยไปถึงหน้าผากขณะที่เธอค่อยๆคุกเข่าลงตรงหน้าและเริ่มแก้เข็มขัดกางเกงออกช้าๆ  พี่แต้วเม้มปากบางมองเราสองคนอย่างชั่งใจกับความอายต่อหน้ากล้องสักพักถึงจะตัดสินใจคลานเข้ามานั่งคุกเข่าต่อหน้าผมบ้าง “อูยย  ดูดแรงจริงๆที่รัก” ผมครางระบายความรู้สึกเสียวซ่านจากปลายท่อนเนื้อออกมา  ในปากสาวต่างชาติมันช่างอุ่นและนุ่มน่าจับกระแทกเป็นที่สุดแต่มันยังไม่ร้ายเท่าอีกปากที่กำลังเม้มเลียถุงทองของผมอย่างเมามันและแย่งกินแท่งเนื้อกับอเล็กซ่าอย่างตะกรุมตะกราม


    


      “ขี้โกงนี่แต้วแย่งไปเฉยเลยนะ” แม่สาวตาน้ำข้าวบ่นอุบ  ส่วนผมสติแทบหลุดลอยเพราะดูเหมือนพี่แต้วจะตั้งใจแย่งน้ำจากเมียผมจริงๆเพราะเธอเล่นโยกหัวถี่ๆอมมิดโคนแถมยังออกแรงดูดเป็นจังหวะจนแก้มตอบทำเอาน้ำในพวงไข่เคลื่อนออกมากลางทางใกล้จะแตกให้พี่แต้วชิมอยู่รอมร่อ  แต่ดูเหมือนอเล็กซ่าจะไม่ใช่คนที่ยอมใครง่ายๆ  เธอเบียดตัวเข้ามาแย่งเลียท่อนเนื้อของผมจนมันหลุดออกจากปากพี่แต้วมาสัมผัสอากาศเย็นภายนอก 

      สองสาวแย่งกันจับท่อนเนื้อเลียและอมกันอย่างเอร็ดอร่อยส่วนผมยิ่งถูกลิ้นทั้งสองโลมเลียจนทั่วอย่างนี้ก็ยิ่งเสียวจนคุมตัวเองไม่อยู่  แทบจะกลั้นใจไม่ให้น้ำเชื้อเคลื่อนออกไปไม่ได้ “อูยยย  เล่นรุมกันอย่างนี้จะอั้นไม่อยู่แล้วนะ”

      “ออกมาเลยที่รัก”อเล็กซ่าเอาหน้าเบียดหน้าพี่แต้วให้พ้นจากปลายท่อนเอ็นและลงมือห่อปากอมเข้าไปทั้งแท่ง  ครั้งนี้เธอไม่ได้อมเปล่าๆอย่างที่ผ่านมาแต่โยกหัวสั้นๆและดูดมันอย่างแรงเป็นจังหวะไปด้วย  ผมขยุ้มหัวสาวตาน้ำข้าวกดมิด  อัดฉีดน้ำรักข้นร้อนสู่โพรงปากนุ่มให้สมกับที่เงี่ยนง่านจากหมอไนท์มา

      พี่แต้วคงจะเสียดายน้ำแรกของผมอยู่ไม่น้อย  พอคุณครูคนสวยเห็นเมียสุดที่รักกำลังรับน้ำของผมไปก็มาแลบลิ้นเลียรอบๆโคนแท่งของผมอีกครั้งหวังจะได้ชิมน้ำรักส่วนเกินจากปากสาวต่างชาติ  ภาพนี้เล่นเอาผมทั้งสงสารทั้งเงี่ยนอยากจะชักท่อนเนื้อออกจากปากอเล็กซ่ามาให้พี่แต้วได้กินบ้างให้รู้แล้วรู้รอด  แต่ในความเป็นจริงผมถูกสาวต่างชาติสูบน้ำแรกออกมาเสร็จเรียบร้อยไปซะแล้ว

      อเล็กซ่าเม้มปากดูดแท่งเนื้อรูดออกแก้มตุ่ยชนิดที่ว่าไม่ยอมให้เสียน้ำเลยแม้แต่หยดเดียวทำเอาครูสาวคนสวยของผมถึงกับมีสีหน้าผิดหวัง  แต่แล้วจู่ๆอเล็กซ่าก็โอบคอพี่แต้วเข้ามาจูบสอดลิ้นตวัดให้ริมฝีปากครูสาวอ้าออก  พี่แต้วเบิกตากว้างด้วยความตกใจอยู่ไม่นานก็โอบคอเมียผมเข้ามาแนบชิด  เผยอปากออกทีละน้อยเพื่อรับน้ำเชื้อจากปากอเล็กซ่า  สองสาวต่างป้อนน้ำรักให้กันและกันอย่างแนบชิด  มันช่างเป็นภาพที่ทำให้ท่อนเนื้อผมกลับมาผงาดแข็งโป๊กอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้

      “แข็งอีกแล้วเหรอ  อึดดีจังนะ  เหนิงทำยังไงมันถึงอ่อนได้ล่ะเนี่ย”อเล็กซ่าแซวยิ้มๆ  ค่อยๆถอดชุดเสื้อคอกลมกับกางเกงขาสั้นออกโชว์เต้านมแม่วัวกับบั้นท้ายผายงอนสวยให้ได้เห็นชัดๆก่อนจะผลักผมลงนอนหงายบนฟูกแล้วนอนคร่อมลงจูบผมอย่างนุ่มนวล “ได้เวลาทำหน้าที่พ่อแล้วนะคะที่รัก  ขยันๆหน่อยล่ะ” เธอยิ้มหวานลุกขึ้นนั่งจับเอาท่อนเนื้อแข็งเขม็งกลางหว่างขาให้ตั้งขึ้น  พร้อมจะหย่อนตัวลงเพื่อใช้กลีบเนื้ออันอวบอูมอมมันเข้าไป

ปึก!!

      “อูยย  ยาวชนมดลูกเลยที่รัก  อืออออ...แต้วก็ถอดแล้วมาสนุกด้วยกันสิ  ปากตานี่ยังว่างอยู่นะ”อเล็กซ่าชวนครูสาวพร้อมกับใช้นิ้วกดปากล่างผมให้อ้าออกเพื่อเชื้อเชิญ


    


      พี่แต้วเม้มปากมองผมไม่วางตา “อย่าให้คลิปหลุดเชียวนะไม่งั้นพี่เอาเรื่องแกแน่”เธอย้ำก่อนจะถอดชุดออกโชว์เรือนร่างเพรียวบางและเต้านมกลมกลึงชูชัน

      “ไม่ได้เห็นพี่แก้ผ้ามาตั้งนาน  หุ่นยังน่ากินเหมือนเดิมเลยนะเนี่ย”

      “หุบปากไปเลย”พี่แต้วมองค้อนให้ผมวงเบอเร่อก่อนจะมานั่งคุกเข่าหย่อนส่วนเนินเนื้อลงมาใกล้ๆ “ถ้าอยากพี่ก็จะให้กิน...ทั้งคืนเลยก็ได้นะ  อูวววว”เธอทิ้งตัวลงแนบกลีบเนื้อสวยกับปากผมทันทีที่มันถูกลิ้นตวัดเลียเข้ากลางร่อง  สะโพกสวยก็เริ่มโยกร่อนอยู่ไม่สุข  กลีบเนื้อนุ่มๆคล้อยตัวลงมาบดบี้ปิดริมฝีปากจนถึงปลายจมูกของผมแนบแน่นชวนให้กลิ่นคาวสวาทและกลิ่นสาบจากช่องคลอดแม่พิมพ์ของชาติโชยอ่อนมาปะทะจมูก

      “อูยยย  กระแทกเมียบ้างสิอย่ามัวแต่ซดหอยแต้วเพลิน”อเล็กซ่าอุธร  ฝ่ามือกดลงกับหน้าท้องแข็งแรงของผมเพื่อออกแรงตอกกระแทกกลีบเนื้อเข้าหาแท่งของผมให้แรงขึ้นอีก

      ผมโดนทั้งบนทั้งล่างอย่างนี้มีหรือจะเก็บอาการอยู่  ความอดทนของผมไม่ได้สร้างมาเพื่อรองรับสาวสองคนพร้อมกันมันเลยต้องพังทลายลงอย่างง่ายดาย

      “ซี๊ดดดด  อูยยยร้อนท้อง  แตกเข้ามาเลยผัวขา  ซี๊ดดด”สาวตาน้ำข้าวแอนตัวเชิดเต้าขึ้นพร้อมกับบดคลึงโหนกเนื้อกับท่อนเอ็นผมเพื่อให้มันทำงานดูดรัดรีดเอาน้ำออกจากลำกล้องได้ทุกหยด “อูยยย  เสียวจะหมดแรงเลย  ขอพักก่อนนะเล่นกับแต้วไปก่อนนะที่รัก”อเล็กซ่าลุกขึ้น  เสียงเอ็นเนื้อหลุดจากช่องทำรักดังบล็อก  สาวตาน้ำข้าวสะดุ้งน้อยๆแต่ก็รีบหนีบขาไว้แล้วเดินไปนอนพักอย่างคนในสภาพหมดเรี่ยวแรง

      ผมได้ทีผลักพี่แต้วลงนอนบนฟูก  พลิกตัวก้มหน้าลงจัดการกับหอยสดอวบอูมกลางหว่างขาต่อด้วยลิ้นและฟัน “อ๊ายย  พี่จะขาดใจตายแล้วพอก่อนเถอะ”

      “เรียกผัวก่อนสิ”

      “ไม่เอาน่ะ  อี๊ยยยยย”พี่แต้วถูกผมลงโทษกระหน่ำลิ้นแทงรัวไม่หยุดจนคนตัวเล็กถึงกับนอนสะบัดหน้าครางไม่เป็นภาษา  ตัวหงิกตัวงอไปด้วยความสยิวรัญจวญ  กระทั่งผมถอนปากออกให้ได้หายใจหายคอบ้าง

      “ไหนเรียกผมว่าผัวหน่อยสิพี่”

      “พูดบ้าๆ  ว้าย! อย่า  ซี๊ดดดด  โอ๊ยยอมแล้ว  ผ-ผัวขาหยุดก่อน  อูยยยย”พี่แต้วถอนหายใจโล่งอก  ใบหน้าสวยหวานแดงปลั่งราวกับลูกตำลึงจากทัณฑ์ทรมานที่ผมจงใจมอบให้อย่างถึงทรวง “ย-เย็ดพี่เถอะพี่อยากโดนเรากระแทกจะแย่แล้ว...ใส่ถุงด้วยนะ”พี่แต้วยังไม่วายเตือน  ผมไม่พูดอะไรหันไปหยิบชุดมาควานหาถุงยางแล้วฉีกซองใส่  ถึงอยากจะแตกในให้ท้องสักเท่าไหร่ก็ตามแต่ผมยังไม่อยากเสียตัวอักษรที่แสนจะหายากที่กลางหลังไปเลยต้องจำยอมทำตามสั่ง

      “ไม่ได้เย็ดพี่มาตั้งนาน  คืนนี้ขอเล่นบทผัวเมียนะพี่...จากนี้ห้ามเรียกเป็นอย่างอื่นนอกจากผัวกับเมียนะ”

      “อือ...รู้หรอกน่ะว่าอยากได้พี่เป็นเมียตั้งแต่ย้ายมาแล้ว   อุ๊ย!!”พี่แต้วอุทานเบาๆเมื่อจู่ๆผมก็กระแทกท่อนเนื้อเข้าไปกลางร่องรูเปียกเยิ้มแบบทีเดียวเข้าไปตุงในมดลูก

      “ใช่  เพราะงั้นช่วยให้ฝันผมเป็นจริงด้วยนะ”ผมกระซิบ  โยกเอวดึงท่อนเนื้อออกก่อนจะอัดสวนเข้าไปใหม่เป็นจังหวะ  พี่แต้วหลับตาขมวดคิ้วเม้มปากบางด้วยความเสียว  สองขาอ้าออกให้ผมกระแทกถนัดพร้อมกับส่งเสียงครางระรัวในลำคอให้ได้ยินไปด้วยพร้อมๆกัน “ผัวแต้วยังไม่ยอมมาสักทีนะ  ถ้ามาช้าแบบนี้ระวังผมจะทำแต้วหลงจนลืมผัวซะก่อนนะ”

      “ม-ไม่มีทาง  ยังไงเราก็เป็นแค่คู่ขากัน  พี่ไม่มีทางหลงเราหรอก”

      “บอกแล้วว่าอย่าเรียกพี่ไง  อย่างนี้ต้องทำโทษ”ผมตะบันเอวส่งท่อนเนื้อเข้าไปแบบเน้นๆ  ร่างเพรียวบางของครูสาวสะดุ้งตัวสั่น  ลืมตามองผมด้วยความเสียวปนตกใจ

      “ซี๊ดดด  ช-ชนมดลูกแล้ว  อูยยย  เบาๆสิเดี๋ยวของม-เมียแหกพอดี”พี่แต้วยอมเรียกแทนตัวเองว่าเมียอย่างไม่เต็มใจนัก  ผมแอบหยักมุมปากยิ้มน้อยๆ...คอยดูเถอะปากแข็งอย่างนี้จะทำให้หลงผมจนลืมผัวยอมปล่อยให้ท้องเลยคอยดูสิ

...มันก็มีวิธีอยู่นะ...

      ผมตกใจนิดๆกับเสียงไอ้ตัวแกงเกอร์ในหัว...วิธีอะไรของแกวะ...

...ทำให้ผู้หญิงคนนี้ท้องโดยไม่เสียตัวอักษรไงล่ะ  ก็แค่อย่าแตกในแต่ใส่น้ำของแกเข้าไปในช่องคลอดยัยนี่ทีหลัง...

      ผมฟังแล้วมองสาวตรงหน้า  เพิ่งนึกออกว่ามีวิธีนี้อยู่ด้วย  หมายความว่าที่ตั้งเป็นกฏขึ้นมาว่าห้ามแตกในไม่งั้นจะต้องเสียตัวอักษรคือห้ามสอดใส่แล้วแตกน้ำรักเข้าไปข้างในทั้งที่ควยยังเสียบคาอยู่นั่นเองแต่ถ้าผมใช้ถุงยางมันก็จะไม่แตกเข้าไปข้างใน  และถ้าผมหาทางใส่น้ำรักเข้าไปทีหลังก็ถือว่าผมไม่ได้เอาท่อนเนื้อเข้าไปแตกข้างในตัวพี่แต้วอยู่ดี...แล้วอย่างนี้พี่แต้วจะยอมให้ท้องรึไงล่ะ...

...ไอ้โง่  เอ็งมีพลังไม่ใช่รึไง  มีก็ใช้สิวะ  แต่ถ้าทำแบบนี้แล้วเกิดยัยนี่ท้องสมใจเอ็งขึ้นมา  เอ็งจะไม่ได้ตัวอักษร ต.เต่าจากยัยนี่อีกนะ  อ้อ!อีกอย่าง  อย่าเล่นกลเปลี่ยนสิ่งของด้วยถ้อยคำเยอะนักล่ะ  ยิ่งเปลี่ยนมากพวกรีดเดอร์จะจับตำแหน่งเราได้...

      นั่นเป็นคำเตือนคำสุดท้ายของแกงเกอร์แต่ในตอนนี้ผมไม่สนแล้วว่าจะเก็บตัวอักษรพี่แต้วได้รึเปล่าเพราะความน่ารักกับหุ่นสุดเสียวอย่างนี้ผมคงไม่มีวันให้ผัวพี่แต้วใช้ทำลูกตัดหน้าผมแน่

      ผมมองเหนือหัวพี่แต้วด้วยใจระทึก  ตัวอักษรสีทองปรากฏลอยเด่นอยู่บนนั้น...แต้ว  ณัฐพร  เตมียกรณ์...มันยากที่จะเรียงคำขณะกำลังเย็ดกันแบบนี้  ผมไม่มีสมาธิจะจ้องมองอักษรทั้งหมดด้วยซ้ำ  ยิ่งตอนนี้พี่แต้วทั้งร่อนทั้งร้องว่าใกล้จะถึงแล้วๆอย่างนี้ยิ่งทำให้ผมต้องเร่งตะบันเย็ดเข้าไปอีก “เมียจ๋า  ผัวก็จะถึงแล้ว  หุ่นเมียน่าเย็ดจนผัวอยากแตกในเลยให้ตายเถอะ!!”ผมคำรามลั่นแล้วก็ต้องตกใจเพราะตัวอักษรบนหัวพี่แต้วค่อยๆขยับตัวเปลี่ยนเป็นคำใหม่ขึ้นมา

      นามสกุล เตมียกรณ์  จัดเรียงตัวใหม่  ต.เต่ากับคำว่ากรณ์ขยับตัวออกจากคำให้เหลือแต่อักษรที่รวมกันได้ว่า ‘เมีย’ เห็นอย่างนี้ผมก็ไม่มีรีรออีกต่อไป  ก่อนที่คำจะหลอมตัวเองเพื่อซึมแทรกลงไปในร่างพี่แต้วผมรีบพูดคำที่อยากพูดออกมาทันที “แต้วมาเป็นเมียของผัวเถอะนะ  มาทำหน้าที่เมียกับผัวคนนี้แค่คนเดียวเถอะ  แล้วเมียจะติดใจยิ่งกว่าไอ้ผัวนกเขาไม่ขันของเมียแน่”

      “อ๊ะ-อา...พ-พูดอะไรออกมาเราเป็นแค่คู่ขา  อ๊ายยยยย!!”พี่แต้วสะดุ้งสุดตัว  ร่างผอมบางสั่นสะท้านเฮือกแล้วเฮือกเล่าไปพร้อมกับถูกคำว่าเมียบนหัวหลอมละลายและซึมเข้าไปในร่าง  เราสองคนหอบหายใจเหนื่อยอ่อน  ผมก้มลงจูบเม้มริมฝีปากนุ่มบางของครูสาวแผ่วเบาและขยับมาขบติ่งหูให้เธอได้สะดุ้งสยิวเล่น

      “พี่ชอบมั้ยแบบนี้”

      พี่แต้วลืมตาขึ้นหันมาอมยิ้มน้อยๆให้ผมด้วยพวงแก้มแดงเรื่อ “อย่าเรียกพี่สิ  ไหนว่าเราอยู่ในบทผัวเมียกันไง”


          “...แล้วถ้าผมอยากให้พี่เป็นเมียผมจริงๆล่ะ”ผมถามยิ้มๆ

      “ถ้าอยากได้พี่เป็นเมียนักพี่จะยอมเราก็ได้  แค่อย่าให้ผัวพี่รู้ก็พอ”

      “ใครจะไปทำให้รู้ล่ะ” ผมยิ้มแสยะ “ว่าแต่เมียอยากท้องกับผัวมั้ย”...


      เช้าของในวันถัดไปผมตื่นลืมตาขึ้นมาบิดขี้เกียจบนฟูกนุ่มๆ  ข้างตัวมีสองสาวนอนประกบอยู่  คนนึงเต้าใหญ่อย่างกับวัวนมแม่พันธุ์ส่วนอีกคนเอวบางร่างเล็กน่าจับทำพันธุ์เป็นที่สุด

      หลังจากที่พี่แต้วยอมเป็นเมียผมและผมถามว่าอยากท้องมั้ย  แน่นอนว่าไม่มีเมียคนไหนไม่อยากท้องกับผัวตัวเองหรอก  ผมเลยไปหยิบลูกลมยางที่เอาไว้ใช้กำจัดฝุ่นจากเลนกล้องมาดูดน้ำรักข้นเหนียวจำนวนมากในถุงยางแล้วใช้ส่วนท่อยาวๆสอดเข้าไปในช่องคลอด  พี่แต้วอ้าขานอนนิ่งมองผมทำพร้อมกับส่งเสียงครางเป็นระยะทุกครั้งที่ผมกำมือบีบน้ำเชื้อเข้าไปข้างในกระทั่งมันล้นออกมา  ส่วนอเล็กซ่าก็ช่างให้ความร่วมมือไปหาหมอนมาวางให้สะโพกพี่แต้วยกสูงขึ้นอีกเพื่อให้น้ำทั้งหมดเข้าไปในมดลูกได้แบบไม่ต้องเสียของ
      หลังจากนั้นผมก้มลงจูบอเล็กซ่าเบาๆไปทีนึงนึกขอบคุณจริงๆที่เธอเข้าใจและร่วมมือทำให้พี่แต้วได้เป็นแม่คนถึงแม้ว่าเหตุผลที่ยอมคือเพราะเธอต้องกลับต่างประเทศและอยากให้มีคนดูแลผมอีกคนก็ตาม..................................................      หลังจากวันแห่งความสุขของเราสามคนต่างคนก็ต่างใช้ชีวิตของตัวเองไปวันๆตามเดิม  จะต่างออกไปก็ตรงที่ตอนนี้พี่แต้วแทบจะเรียกผมว่าผัวทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันสองคนและทุกคืนแม่ครูสาวพราวเสน่ห์จะมาร่วมเข้าห้องหอกับผมและอเล็กซ่าทุกคืน  ถึงจะมีงอนๆบ้างที่ผมไม่ยอมเล่นสดแต่เธอก็ยินดีทุกครั้งที่ผมใช้ลูกลมยางฉีดน้ำเชื้อเข้าไปเก็บในมดลูกเธอ

      ส่วนแม่สาวห้าวของผมก็ยังไม่เลิกห้าว  ถึงแม่จะมารับมาส่งทุกวันตอนชั่วโมงเรียนก็ยังไม่วายไลน์คุยกับผมให้ออกไปรับการโม๊คให้  แต่แม่เสือสาวคงสงสารที่ผมต้องกลับไปเรียนต่อเลยไม่ทำให้น้ำแตกแล้วยังมีบ่นสำทับอีกว่าถ้าแม่ไม่อยู่เมื่อไหร่จะจับรีดให้หมดตัวเลย  ช่วงนี้ผมเลยยังไม่ขาดน้ำแถมยังได้เสียวกับเหนิงด้วย  แต่ความสุขของผมก็ต้องมีชะงักในเย็นวันศุกร์ก่อนจะสุดสัปดาห์อีกรอบนั่นเอง

      ในห้องอัดรูปเก่าอันเป็นวิมานน้อยของผมมีเสียงครางหนักๆดังแผ่วอยู่ข้างใน

      “อูยยย  นี่จะทำให้แตกจริงๆเหรอเหนิง”

      “ก็จริงสิ  ให้ยืมใช้รถแล้วก็ต้องมีของแลกเปลี่ยนบ้างสิ  ไม่ได้กินของพี่มาตั้งอาทิตย์อยากกินใจจะขาด  รีบๆแตกออกมาสิเหนิงไม่มีเวลามากหรอกนะ”เหนิงบ่นไปก็เร่งชักเจ้าท่อนเนื้อผมไป  ส่วนผมได้แต่นั่งตัวเกร็งพยายามอั้นเอาไว้เพราะรู้ดีว่าแม่สาวห้าวไม่พอใจกินแค่น้ำเดียวแน่
 


///คุยกันหน่อยครับ:เพราะเขียนฉากต่อยตีไม่ค่อยเก่งเลยกลายเป็นว่าพระเอกขอเรื่องก็ต่อยตีไม่เก่งไปด้วยแต่หวังว่าผู้อ่านหลายๆคนจะชอบนะครับ  หลังจากนี้อีกยาวแหงมๆเพราะเข้าช่วงสอบแล้ว  ก็มาทิ้งท้ายกันด้วยบทนี้ไปก่อนนะครับ    ส่วนเรื่องซ่อนมีเบาๆพอกรุบกริบให้ผู้เขียนได้มาแสดงความคิดเห็นผมจะได้ไม่เหงาเวลาเข้ามาอ่านเนอะ  บายยย ^^


--------------------------------------------------------------------------------------------
เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 30, 2018, 08:05:41 am โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ Matsudaira777

 • Junior Member
 • ***
 • 449
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:19:21 pm »
แหม...ไรต์กลัวเหงาซะงั้น ขอให้โชคดีเดาข้อสอบแม่นๆนะครับ 555

*

ออฟไลน์ segasa

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:21:27 pm »
 ::Glad:: ตอนใหม่มาเเล้ว อ่านท่อนเเรก นึกว่าไรต์พูดถึงตัวเองซะอีก(เเซวเล่นอย่าเคืองนะครับ ::Oops::)
ขอบคุณสำหรับงานดีๆครับผม

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2695
 • 2727
  • ดูรายละเอียด
Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:26:15 pm »
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
………………………………………………………………………………………………….
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ ayiraj2408

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:28:34 pm »
มีความพยายามในการทำให้ท้องจริงๆนะ นายเน ขอให้โชคดีในการสอบนะครับ

*

ออฟไลน์ bongzall

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 82
  • ดูรายละเอียด
Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:30:48 pm »
ชอบผลงานท่านตลอด สู้ๆกับการสอบนะครับท่าน

*

ออฟไลน์ 4ylnox

 • Junior Member
 • ***
 • 588
 • 319
  • ดูรายละเอียด
Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:33:28 pm »
ดูแล้วพระเอกไม่ค่อยได้ต่อยตีกับใครหรอกครับ ชกใต้เข็มขัดกันซะมากกว่า เดินเรื่องแบบนี้ดีอยู่แล้วครับ

*

ออฟไลน์ killkinly

 • Junior Member
 • ***
 • 298
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:43:58 pm »
ขอบคุณไรท์เตอร์มากๆเลยครับ เข้าบอร์ดมาดูติดตามเรื่องนี้ทุกวันเลยนึกว่าจะไม่เขียนต่อซะแล้ว  ::Shy:: ::Shy:: ::Shy::

*

nanzy153

Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:46:12 pm »
แจ่มไปเรย น้ำจะหมดตัวอิกมั้ยเนี่น

*

ออฟไลน์ coolkid2

 • Full Member
 • **
 • 196
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:50:22 pm »
ต้องทำบุญยังไงถึงจะมีผู้หญิงแบบอเล็กซานดร้ามาเปเหรอครับ ฮ่าฮ่าฮ่า
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ pazzini

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 160
  • ดูรายละเอียด
Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 12:00:42 am »
รอมานาน มันส์มากครับ

*

ออฟไลน์ kvachira

 • Junior Member
 • ***
 • 476
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 12:02:17 am »
ขอบคุณครับ รอตลอดเลยเรื่องนี้

ขอให้โชคดีกับการสอบนะครับ :)

*

asean

Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 12:13:24 am »
รออยู่ พอเห็นเข้าก็รีบเข้ามาขอบคุณไรต์ก่อนเลย เสร็จแล้วเดี๋ยวค่อยกลับไปอ่าน

*

ออฟไลน์ P0A0Y0

 • Full Member
 • **
 • 170
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 12:25:05 am »
สุดยอดมากครับเป็นกำลังใจสู้ๆ ::Fighto::
ขอบคุณครับ ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ armggnd

 • Full Member
 • **
 • 101
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: อักขระวิเศษ บทที่5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 12:33:19 am »
ตอนใหม่มาแล้ว ::YehYeh::
รอติดตามอยู่นะครับ
ขอบคุณมากนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ