เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015

เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015

 • 102 ตอบ
 • 9189 อ่าน
*

ออฟไลน์ wattana2015

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 2069
 • จ.น่าน
  • ดูรายละเอียด
สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ   by wattana2015

กิจกรรม Xstory Award ครั้งที่ 7

เรื่องสั้นจบใน 15 หน้าในบอร์ดใต้ดินที่มีการประกวดกันในตอนนี้  เพราะบอร์ดนี้ไม่เกี่ยวกันผมเลยเอามาลงให้อ่านกันแก้ความเหงาในขณะรองานตอนใหม่ของผมออกมา  ขอให้อ่านกันสนุกนะครับ  เรื่องนี้มีตอนเดียวเพราะกติกากำหนดไว้แค่ 15 หน้าความสมบูรณ์เลยขาดเยอะเลยครับ งานชิ้นนี้เป็นเรื่องสั้นนะครับไม่มีตอนต่อเพราะเป็นงานประกวดบังคับเนื้อหาไม่เกินสิบห้าหน้ากระดาษเอสี่เลยจบแบบค่อนข้างห้วนๆเลยก็ว่าได้  ต้องตัดจบเพราะหน้าจะเกินข้อกำหนดการประกวดเขาน่ะครับ  ทำใจนิดไม่มีภาคต่อใดๆ  นับว่าเขียนยากและเป็นงานหินของเหล่าไรท์เตอร์หรือผู้ประพันธ์ที่รับโจทย์มาแต่งเรื่องครับ ^_^

  คุณ เคยไหม... กับความรู้สึกแบบนี้  ความกลัวที่มันกัดกินหัวใจอยู่ทุกวันว่าจะเสียคนที่คุณรักไปแบบไม่มีวันหวนคืนกลับมายังอดีตอันแสนหวานนั้น  ประสบการณ์ที่ว่านี้ขณะนี้กำลังเกิดกับฉัน  และฉันเองก็จำต้องกล้ำกลืนรับผลของมันเสียด้วย  ทำไมนะ...ทำไมล่ะ...ทำไมต้องเป็นฉันด้วย  คนรักของฉันที่กล่าวถึงนี้นั่งอยู่ตรงหน้าของฉันนี้เองไม่ได้อยู่ห่างกันคนละซีกโลกแต่อย่างใด 

    ฉันกับคนรักเคยมีวันที่มีความสุขมากแท้ๆ  ชีวิตของเรากำลังจะไปได้สวย  พระเจ้า... แล้วทำไมล่ะกรรมอะไรที่บันดาลให้มันเป็นไปอย่างนี้กัน  ภาพในอดีตที่แสนหวานนั้นยังคงย้อนกลับมาทำร้ายจิตใจฉันอย่างแสนสาหัส  วิภาเอ๋ยวิภา...เธอทำกรรมกับใครไว้กันนะ  ทำไมคนรักของฉันต้องมาอยู่ในสภาพนี้ด้วยแล้วฉันจะทำยังไงต่อไปกับชีวิตของฉันดี  เมธค่ะภาขอโทษ  มันเป็นความผิดของภาเองแท้ๆที่ทำให้คุณต้องมาอยู่ในสภาพนี้  ภา...ภาผิดเอง...ภาผิดอย่างไม่น่าให้อภัยเลย  ภาขอโทษ....

วิภาสาวสวยนางเอกของเรื่อง

    ที่คุณต้องนอนติดเตียงเคลื่อนไหวอะไรแบบนี้  ภาทำคุณแท้ๆภาขอโทษ... เมธถ้าภาสามารถทำอะไรให้คุณเป็นการไถ่ความผิดที่ภาทำกับคุณได้  ภาก็จะทำ  ภาจะยอมแลกทุกอย่างที่ภามีแม้กระทั่งชีวิตของภา  ถ้าภาให้คุณได้ภาจะให้ในทันทีไม่มีข้อแม้ใดๆแม้แต่น้อย  ภาเป็นคนรักที่ไม่ดีไม่ซื่อสัตย์ต่อคุณ เมธขาเมธที่แสนดีของภา  ภาจะทำทุกอย่างเพื่อคุณ  ภาจะไม่ทำอะไรให้คุณผิดหวังอีกแล้ว แม้ภาจะไม่แน่ใจว่าคุณจะรับรู้เรื่องภาพูดกับคุณตอนนี้หรือไม่  แต่ภาสัญญาว่าจะซื่อสัตย์กับคุณแม้ว่าคุณอาจจะไม่รับรู้ว่าคนรักคนนี้ของคุณได้สำนึกผิดต่อคุณแล้ว

   ร่างของสุเมธนั้นขณะนี้นอนนิ่งแทบไม่ไหวติงอยู่บนเตียงผู้ป่วยไอซียูที่มีสายเครื่องช่วยหายใจระโยงระยางเต็มอยู่กับร่างของเขา  ชายหนุ่มในขณะนี้นอนหลับไม่รู้สึกตัวแม้แต่น้อยบนศีรษะนั้นโล้นเลี่ยนลักษณะเหมือนผู้ป่วยที่ผ่านการผ่าตัดใหญ่มาใหม่  มีผ้าพันแผลพันอยู่รอบศีรษะเต็มไปหมด  ในขณะที่ร่างของวิภาเองมีร่องรอยของการบาดเจ็บโดยทั่วไปขาของเธอยังเข้าเฝือกอยู่ข้างหนึ่งและนั่งอยู่บนรถเข็นผู้ป่วยเฝ้าอยู่ข้างเตียงสุเมธผู้สามี  สายตาเศร้ามองไปยังสามีที่หลับอยู่บนเตียงผู้ป่วยนั้นมองอาการหายใจเบาของสามีผ่านเครื่องช่วยหายใจ  ซึ่งเธอไม่แน่ใจว่าเขานั้นหายใจด้วยตนเองหรือเครื่องช่วยหายใจนั้นปั้มขับดันให้ลมเข้าออกในปอดเธอบอกอะไรไม่ได้  เพียงแต่แลตาไปมองทางเครื่องวัดชีพจรนั้นว่ายังเต้นอยู่บ้างให้แน่ใจว่าเขานั้นยังคงมีชีวิตอยู่เพียงเท่านั้น

เพลงสร้างอารมณ์ในการอ่านนิยาย

    วิภาเหม่ออยู่ในภวังค์และนึกย้อนกลับไปหายังอดีตอันแสนหวานของตนและสุเมธคนรัก  เขาและเธอนั้นเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน  ตอนนั้นเธออยู่คณะอักษรศาสตร์ปีหนึ่งกำลังเป็นน้องเฟรชชี่และสุเมธนั้นเรียนอยู่คณะวิศวกรรมศาสตร์ปีสี่  วิภานั้นอยู่ในวัยสดใสและเป็นดาวของคณะอักษรเลยทีเดียวเธอนั้นเป็นดาวเด่นในหมู่เพื่อนของเธอที่เป็นกลุ่มสาวสวยในคณะการแต่งกายไม่ต้องพูดถึงสมัยนิยมเป๊ะๆเสื้อนักศึกษาไซส์เล็กเข้ารูปโชว์ส่วนโค้งเว้าอกสวยเด่นโชว์ตัวมาแต่ไกลแต่ก็ไม่ได้ใหญ่มากแบบพวกเซ็กซ์บอมส์หากแต่ดูรวมๆแล้วสวยบาดตาไม่น้อย กระโปรงก็สูงเลยเข่าขึ้นไปครึ่งขาสวยขาวอวบโชว์ส่วนโค้งเว้าเต็มวัยสาวเอวไซส์เล็กก้นสวยได้รูป  วิภาและกลุ่มเพื่อนสาวสวยของเธอทุกคนต่างก็มีรสนิยมการแต่งกายที่เหมือนๆกัน  หนุ่มๆที่เดินผ่านไปผ่านมาเห็นวิภาแล้วได้แต่เป้าตุงกันเป็นแถว  แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้าไปขายขนมจีบพวกเธอนักเพราะกลุ่มสาวสวยของพวกเธอมีชื่อเสียงในการตอกกลับพวกหนุ่มขี้หลีหน้าหม้อขาหื่นที่วันๆไม่ทำอะไรคิดแต่เรื่องลามกทั้งวัน  ตรงข้ามกับสุเมธที่ทำงานอยู่ในองค์การนักศึกษามานานจนได้ติดต่อประสานงานกับวิภาที่เป็นหนึ่งในคณะทำงานของทางน้องปีหนึ่งที่เป็นคณะกรรมการองค์การนักศึกษาของชั้นปี  การที่ต้องประสานงานกันบ่อยๆจนเขาและเธอพัฒนาความสัมพันธ์กันจนมาเป็นแฟนและคู่รัก เรียกว่าทุกอย่างเป็นใจให้ทั้งคู่คบและพัฒนาความสัมพันธ์เป็นอย่างยิ่ง  แรกๆสุเมธเองถึงจะมองว่าวิภานั้นเป็นสาวที่สวยมากจนออกจะเปรี้ยวเข็ดฟันแต่แรกเขาก็ไม่คิดสนใจนักเพราะเหตุนี้ถึงทำให้สุเมธนั้นอยู่ในความสนใจของวิภาสาวสวยที่ส่วนมากจะเจอกับหนุ่มขี้หลีเข้ามาจีบซึ่งเธอนั้นไม่เล่นด้วยแม้แต่รายเดียว แต่สุเมธนั้นไม่เหมือนคนอื่นๆที่มักเข้ามาจีบเธอแต่แรกแต่เขานั้นทำท่าเฉยๆกับเธอจนเธอแปลกใจที่มีชายหนุ่มที่ไม่สนใจความสวยของเธอ ทำให้เธอรู้สึกดีกับเขาโดยที่ไม่รู้ตัว  จนกระทั่งได้มาทำงานร่วมกันกับเธอแล้วเขาถึงเข้าใจว่าการที่เธอแต่งตัวเปรี้ยวตามสมัยนั้นไม่ได้หมายว่าเธอนั้นเป็นสาวไม่ดีใจแตกแต่อย่างใด
 
    ตรงกันข้ามหากไม่นับการแต่งตัวตามสมัยนิยมของวิภาแล้วเธอเองเป็นสาวน้อยที่ทำอะไรจริงจังค่อนข้างจะขัดกับบุคลิกที่เห็นภายนอกเสียด้วยซ้ำ  จริงๆแล้วสุเมธก็ประเมินได้ว่าเธอเป็นสาวน้อยที่มีอะไรน่าค้นหาอยู่ไม่น้อยทีเดียว  พร้อมกับที่วิภาเองก็มองสุเมธความเป็นคนที่ทำอะไรจริงจังแบบที่พ่อของเธอเป็น  ถึงเธอจะดูเป็นสาวรุ่นใหม่ยังไงก็ตามแต่การมองผู้ชายเธอกลับมีมุมมองในการเลือกผู้ชายเหมือนกับผู้เป็นมารดาที่ชอบผู้ชายที่ทำอะไรทำจริงจังและดูเป็นที่พึ่งพิงได้ของเธอที่จะฝากชีวิตไว้
 
   เธอชอบสีฟ้าและเป็นสีที่เธอนั้นโปรดปรานที่สุด  เธอเคยอ่านจากหนังสือที่ไหนสักเล่มอ่านเล่นๆผ่านตาเคยเขียนทายลักษณะนิสัยไว้ว่า  คนชอบสีฟ้านั้นเป็นคนน่ารัก สดใส อ่อนโยน แม้จะขี้งอนบ้างแต่ก็ไม่งอแงจนเกินน่าเอ็นดู  มักจะมีความคิดโดดเด่น  มีน้ำใจไมตรีกว้างขวาง และเอาอกเอาใจคนรักของตนได้อย่างน่ารักเสมอ  นั่นเป็นข้อความที่เธอเคยอ่านผ่านตามาเมื่อนานมาแล้วจนจำไม่ได้ว่าอ่านมาจากที่ใดแต่แปลกที่เธอนั้นกลับจำข้อความที่บอกลักษณะคนที่ชอบสีฟ้านั้นได้อย่างไม่ตกหล่นทั้งที่โดยส่วนมากแล้วหนังสือที่อ่านผ่านตาไปแล้วเธอมักจะไม่ค่อยจำเนื้อหาใดนัก  เธอเคยถามความคิดเห็นเห็นของสุเมธว่าเธอนั้นมีลักษณะตรงกับคำทายนิสัยที่เธออ่านมาไหม  ส่วนหนึ่งเพราะอยากรู้ความคิดของชายหนุ่มที่มีต่อเธอว่าจะเป็นแบบใด  เขาตอบเธอว่าการทายลักษณะกว้างๆแบบนั้นมันก็มีทั้งตรงและไม่ตรง  เธอหัวเราะกับคำตอบของเขาและพูดกลับไปว่าเขานั้นไม่โรแมนติคเอาเสียเลยไม่ตอบเอาใจเธอเหมือนหนุ่มๆคนอื่นที่เข้ามาจีบเธอแม้แต่น้อย  เขาก็แค่ยิ้มเหมือนยอมรับว่าเขาเป็นเหมือนที่เธอพูด

     วิภาจำความหลังเมื่อครั้งเก่าได้ดีทั้งความสุขและความเศร้าที่เธอมีร่วมกัน  เธอกับสุเมธเริ่มคบกันเพราะทำงานร่วมกันจนเรียนรู้นิสัยของกันและกัน  เขาและเธอค่อยคบกันไปจนกระทั่งวันหนึ่งทั้งคู่ก็ได้เป็นคู่รักที่แท้จริงหลังจากทำงานร่วมกันมาหลายเดือนจนเธอมั่นใจที่จะมอบความไว้วางใจให้เขานั้นมาเป็นหุ้นส่วนของชีวิตเธอ  วันนั้นหลังทำกิจกรรมที่องค์การนักศึกษาจนค่ำมืดเขาเดินทางไปส่งเธอที่หอพัก  ในขณะที่เดินทางกลับนั้นเกิดพายุฝนฟ้าคะนองในกรุงเทพเขาและเธอเปียกโชกไปทั้งตัวจะโบกแท็กซี่ก็ไม่มีคันไหนหยุดรับเพราะกลัวเบาะโดยสารเปียก  เขาเลยจำใจต้องพาเธอนั่งรถเมล์ประจำทางกลับขณะยืนบนรถเมล์ที่คนยืนเบียดกันแน่นหนายังกับปลากระป๋องนั้นสุเมธนั้นยืนโอบร่างสวยของเธออยู่ข้างหลังเพื่อป้องกันการลวนลามจากชายอื่นทั้งนี้เพราะชุดที่เธอสวมใส่นั้นถึงไม่เปียกก็ชวนให้คิดไม่ดีกับเธออยู่แล้ว  นี่ยิ่งชุดนักศึกษาบางเบาสั้นเต่อของเธอเปียกไม่ต้องพูดถึง

   กระโปรงรัดรูปนั้นยิ่งรัดโชว์สัดส่วนวัยเต็มสาวของเธอยิ่งขึ้นไปอีก  เสื้อบางๆนั้นโชว์ชุดในของเธอแทบจะเหมือนเธอเกือบไม่ได้ใส่ชุดใดๆภายนอกแม้แต่น้อยทำเอาร่างสวยๆของเธอนั้นตกเป็นเป้าสายตาเหล่าบรรดาชายหื่นคนอื่นๆในรถเมล์คันนั้นไม่เว้นแม้แต่กระเป๋ารถเมล์ที่เป็นผู้ชายวัยสี่สิบกว่าๆต่างคนต่างพากันจ้องมองร่างงามของเธอตาเป็นมันเลยทีเดียว  ความรู้สึกของเธอประมาณว่าพวกเขาเหล่านั้นข่มขืนเธอทางสายตาได้นี่คิดว่าเธอคงไม่รอดจากพวกเขาเหล่านี้แน่ๆถ้าเธอไม่ได้มากับสุเมธคนรักของเธอคิดว่าคงไม่ปลอดภัยด้วยประการทั้งปวง  สาวสวยใบหน้าหวานหุ่นดีแบบเธอเป็นใครก็อยากได้เป็นแฟน  สุเมธนั้นทำให้เธอมั่นใจในความปลอดภัยที่เขาอยู่กับเธอด้วย

สุเมธพระเอกของเรื่อง

    แต่ตัวสุเมธเองในขณะนี้ก็เริ่มมีความหื่นเริ่มก็ไม่ต่างจากชายหนุ่มรอบข้างเท่าใดนักในเวลานี้  ก็หุ่นวิภาถึงไม่เท่าพวกเซ็กซ์บอมส์ทั้งหลายก็เหอะแต่ความเอ็กซ์ของเธอก็ไม่มีลิมิตเหมือนกันเขาที่คอยประกบป้องกันอยู่เบื้องหลังให้เธอนั้นก็ได้สัมผัสถึงเสน่ห์ของเรือนร่างวัยสาวของเธออย่างเต็มที่  เนื้อนุ่มอวบอัดทั้งร่างหอมกรุ่นไปด้วยสาบสาวจนเผลอสูดกลิ่นเข้าไปเต็มปอด  ไอ้น้องชายของเขาพอได้กลิ่นสาบสาวของวิภาก็ดันทะลึ่งดันเป้ากางเกงขึ้นเป็นลำ  พอรถเมล์เคลื่อนตัวทีไอ้ตัวจุ้นนั้นก็เข้าไปบดเบียดกับเนื้อก้นเต่งตึงของสาวสวยเต็มเปา  เพราะอยู่ด้านหลังระดับเดียวกันบางทีมันก็ไปเสียดสีเข้าร่องก้นของวิภาให้รู้สึกเสียวสยิววาบๆเหมือนกัน
 
  เธอทราบว่าขณะนี้ร่างกายของเธอเริ่มโหยหาความรู้สึกแปลกใหม่ที่ได้จากการสัมผัสกอดรัดของเพศตรงข้ามนั้นอย่างยิ่ง  เพราะโดนท่อนลำแกร่งของเขาบดเบียดอยู่ทางด้านหลัง  แขนของเขาเริ่มโอบกอดร่างสวยของวิภาอย่างสุดระงับใจไว้ได้อีก  ฝ่าของเขาเริ่มลูบไล้ไปที่หน้าท้องเรียบสวยของวิภาด้านนอกกระโปรงสั้นนั้นด้วยอารมณ์อันพลุ่งพล่าน  ใบหน้าของเขาแนบสัมผัสกับต้นคอขาวผ่องของวิภา ลมหายใจร้อนผ่าวของเขาเป่าลงที่ลำคอสวยเนื้อเนียนนั้นทำให้วิภาถึงกับขนลุกชัน ด้านล่างของเขากำลังเริ่มแอ่นบดเบียดท่อนลำแกร่งตรงเป้ากางเกงของเขาเข้ากับสะโพกงามงอนของวิภาอย่างแนบแน่น   เขากำลังยอมรับว่าเริ่มยอมแพ้กับความต้องการตามธรรมชาติของมนุษย์เพศชายที่ต้านทานเสน่ห์อันร้อนแรงของหญิงสาวเอาไว้ไม่ได้

        วิภาเริ่มสัมผัสได้ถึงความร้อนผ่าวของแก่นกายเขาที่กำลังทิ่มตำสะโพกงอนๆบางทีก็ย้ายไปง่ามตูดของเธอมันทำให้เธอเสียวแปลบปลาบจนขนลุกซู่   ขณะนั้นวิภาเริ่มรู้สึกว่าเธอนั้นช่างเป็นสาวที่ไวไฟจริงเพราะตรงนั้นของเธอกำลังเริ่มเปียกฉ่ำแฉะตอบสนองกับอารมณ์อันร้อนแรงของเขา  ฝ่ามือข้างหนึ่งของเขาเริ่มที่จะลูบไล้ไปด้านหน้าท้องตรงบริเวณเหนือจุดเสียวยิ่งทำให้เธอรู้สึกเกร็งที่ท้องน้อย บางครั้งเขาลูบมือต่ำลงไป เธอผวาคิดไปเองว่าเขาจะโจมตีส่วนล่างของเธอในที่สาธารณะ มันทำให้เธอรู้สึกร้อนวูบวาบลงไปถึงจุดอ่อนไหวจนต้องหนีบสองขาเข้าหากันด้วยความเร่าร้อน  จุดที่เปียกแฉะอยู่แล้วก็ยิ่งฉ่ำแฉะลอดกางเกงในออกมาเสียอีกหน้าเธอนั้นแดงก่ำไปด้วยอารมณ์ต้องการอันซ่อนเร้นนั้นมานาน

ชุดนักศึกษาสาวสมัยใหม่ที่วิภาสวมใส่ จินตนาการตามนี้

     ดีอยู่อย่างว่าขณะภายนอกรถเมล์นั้นมันเป็นเวลามืดค่ำแล้วอีกฝนฟ้าก็ตกยังกับท่อประปารั่วยังไงยังงั้น  สุเมธเลยเสียดสีเธอได้แบบไม่กลัวคนมองนัก   แต่ถึงยังงั้นวิภาเองก็ยังมีความเหนียมอายตามสัญชาตญาณของหญิงสาวอยู่เธอเลยพยายามพาตัวออกจากวงแขนของเขาพอเห็นเธอจะรุกรานหนักเข้าเธอก็หยิกหลังมือของสุเมธเป็นการเตือนสติเบาๆว่าเธอยังมียางอายเหลืออยู่และไม่ต้องการให้คนรักของเธอทำมิดีมิร้ายกับเธอในที่สาธารณะเธอไม่ใช่หญิงใจง่ายแบบนั้น  สุเมธค่อยดับอารมณ์หื่นที่ก่อตัวนั้นลงถึงแม้มันจะตุงแทบทะลุเป้าเข้าไปยัดในง่ามก้นสวยๆของวิภาก็ตาม  วิภาหันมามองหน้าของคู่รักด้วยหน้าตาแดงเพราะความอาย

       โชคดีที่รถเมล์นั้นได้เดินทางมาจนถึงป้ายใกล้ๆกับหอพักของวิภาแล้ว  ทั้งสองจึงรีบพากันเบียดร่างออกมาจากรถโดยสารด้วยความเร่งรีบเพราะกลัวเปียกอีกครั้ง  สายฝนที่หลั่งไหลราวกับฟ้ารั่วนั้นยังไม่มีทีท่าจะว่าจะหยุดตกแต่อย่างใด   พอลงรถเมล์ได้ก็พากันรีบวิ่งฝ่าฝนไปยังที่พักของวิภาทันที  แต่ถึงอย่างนั้นกว่าทั้งคู่จะไปถึงหอพักก็ได้เปียกฝนอีกพอสมควรสภาพแต่ละคนไม่ผิดกับลูกหมาตกน้ำเลย

“พี่เมธคะ  พี่เปียกขนาดนี้ภาว่าพี่ขึ้นไปเช็ดเนื้อเช็ดตัวที่ห้องภาก่อนดีกว่าค่ะ  ฝ่าฝนกลับไปแบบนี้เดี๋ยวจะไม่สบายเอา  นี่ก็ใกล้สอบกลางเทอมกันแล้วนะคะ”
“อืม นั่นสิ  เอายังงั้นก็ได้รถเมล์สายที่จะต่อไปหอพักก็ไม่ค่อยมีแล้ว  ว่าแต่พี่คงไม่ได้มารบกวนน้องภานะ”
“ไม่เป็นไรค่ะ  ป่ะไปเข็ดตัวกันให้แห้งก่อนเดี๋ยวจะไม่สบายกันซะก่อน”
   
     วิภาเดินนำเขาไปยังห้องพักของเธอที่ชั้นสี่  เมื่อเข้าไปภายในห้องเธอรีบหาผ้าขนหนูมาให้เขาเช็ดตัวทันทีเพราะกลัวไม่สบายจริงๆอย่างที่บอก  ต่างคนต่างเช็ดตัวจนใกล้จะแห้ง  สุเมธได้แต่มองสาวคนรักอย่างตะลึงร่างงามของวิภาช่างสวยดึงดูดสายตาของเขาไม่ให้มองไปทางอื่น  ขณะที่เธอขยับตัวไม่ทันระวังเม็ดกระดุมเสื้อบนหน้าอกแบะออกให้เห็นเนินหน้าอกขาวผ่องดังไข่ปอกนั้นเขามองเห็นถึงกับกลืนน้ำลายลงคอดังเอื๊อกใหญ่  เอวคอดกิ่วสะโพกผายงามงอนที่ท่อนลำในกางเกงบดเบียดมาเมื่อครู่   ภาพความงามของเรือนร่างวิภาที่ตรงหน้าชวนให้ความอดทนขาดผึงลงเพราะอารมณ์ที่คุกรุ่นมาเมื่อครู่ยังไม่จางหาย  เขาเดินเข้าหาร่างสวยนั้นเหมือนโดนสะกดจิต  วิภาเห็นเขาเดินเข้าหาก็ผวาแต่จะทำอะไรก็ไม่ทันเสียแล้ว  เขาเข้าสวมกอดร่างงามของเธอจากทางด้านหลัง  พอเข้าประกบได้ก็รวบร่างงามของเธอไว้ในอ้อมแขนแข็งแรงเต็มไปด้วยมัดกล้ามเพราะเขาเป็นหนุ่มที่ชอบออกกำลังกายสม่ำเสมอ  เขาก้มหน้าลงซุกไซร้สูดดมความหอมหวานของผิวสาวของเธอ

        วิภาตาปรือครางในลำคอขาวผ่องเพราะรสสัมผัสของชายหนุ่ม เธอหลับตาพริ้มไม่สนใจสิ่งอื่นใดอีก ต่อไป เธอเอื้อมมือลงมากุมที่ข้อมือของเขาแผ่วเบา แล้วขยับแอ่นเอียงลำคอขาวผ่องให้ชายหนุ่มคนรักซุกไซร้สูดดมความหอมอย่างสุดระงับอารมณ์ต่อไปอีก

        ชายหนุ่มก้มหน้าซุกไซร้ซอกคอด้วยความหื่นอยากในกาม กดปากลงจูบหนักๆฝากรอยแดงบนลำคอขาวผ่องจนเธอเริ่มส่งเสียงครางด้วยความสยิว จากนั้นสองมือของเขาก็เริ่มขยับขึ้นไปจู่โจมที่หน้าอกสวยของวิภาที่ผงาดล่อตาเขาอยู่  จนนิ้วทั้งห้ากอบกุมอยู่ที่หน้าอกสวยนั้นนอกเสื้อนักศึกษาไซส์พิเศษนั้นที่ยังคงเปียกน้ำฝนตัวนั้นเพราะเธอไม่กล้าถอดชุดนักศึกษาออกต่อหน้าเขา เพราะเธออายต่อสายตาของเขาที่จ้องมองมาเสียจนเธอประหม่า

    วิภาสะดุ้งเฮือกรีบกุมมือของเขาเอาไว้ด้วยความเสียวซ่าน เธอดิ้นหนีการรุกรานด้านบนของเขา เมื่อเขาค่อยสอดมือเข้าไปในเสื้อนักศึกษานั้นเพื่อสำรวจเนื้อหน้าอกสวย  นิ้วมือของเขาคีบหัวนมหยุ่นมือนั้นผ่านยกทรงจนหัวนมเธอแข็งเป็นไตดันยกทรงบางสวยขึ้นมาเป็นลูกเพราะความสยิวที่ได้รับ เธอรีบกุมมือเขาไว้ไม่ให้รุกเธอจนทำอะไรไม่ถูก  ด้านสุเมธเองเมื่อเธอยืดมือเขาไว้ก็ไม่ฝืนความรู้สึกของเธอ แต่กลับส่งอีกมือรุกต่ำลงไปจู่โจมใส่จุดสำคัญที่เบื้องล่างจนวิภาสะดุ้งเฮือกหลับตาปี๋

    ฝ่ามือหยาบใหญ่เลื่อนไปตะปบลงบนกระโปรงนักศึกษาตรงบริเวณจุดเสียวของเธอด้วยความแม่นยำ ถึงแม้ว่าจะมีกระโปรงนักศึกษาและชั้นในขวางกั้นอยู่แต่ก็ไม่เป็นปัญหาอุปสรรคแต่อย่างใด  เขาจงใจกดนิ้วเน้นย้ำลงไป   ความเสียวปลาบก็แล่นพล่านไปทั่วร่างจนวิภาตัวอ่อนปวกเปียกไร้เรี่ยวแรงต้านทานขัดขืนเขาอีกได้แต่ส่งเสียงห้ามแผ่วเบาลอดลำคอสวยนั้นออกมา
 
“อย่าพี่เมธ ... อย่า ... อย่าค่ะ ... วิภากลัวค่ะ... อะ... อืม ... อูย ...”

   วิภาส่งเสียงแผ่วเบาห้ามเขา   แต่เสียงครางของเธอนั้นกลับยิ่งทำให้ชายหนุ่มยิ่งรู้สึกหื่นกามอยากได้ตัวเธอมากยิ่งขึ้น  มือที่ตะปบขยี้นอกผ้ากระโปรงแต่แรกนั้นก็ค่อยล้วงต่ำไปรูดชายกระโปรงสั้นนั้นให้มากองตรงเหนือเนินโคกเนื้อโหนกนูนสวยนั้น  แล้วสอดนิ้วผ่านกางเกงในลูกไม้สีขาวสวยเข้าไปเขี่ยติ่งเนื้อเสียวตรงปากร่องหีของเธออย่างจังจนเธอร้องซี้ด  นิ้วของสุเมธเขี่ยล้วงเข้าออกช่องหีใหม่ถอดด้ามนั้นไม่ยอมขยับมือออกห่างโคกหีเนื้อแน่นขนอุยแม้แต่เพียงวินาที  เขาส่งนิ้วเขี่ยปลุกปั่นความเสียวสยิวจนวิภาสติแตก
   
   ชายหนุ่มเริ่มทนความเงี่ยนไม่ไหว  ตรงเข้าอุ้มร่างงามปวกเปียกขึ้นมาเดินไปที่เตียงด้วยความกระสันที่สุดจะระงับใจไหวอีกต่อไป  ตอนอุ้มร่างงามของวิภาไปนอนเตียงนี่เสากระโดงกลางเป้าของสุเมธนี่เด้งชนก้นนุ่มๆของเธออย่างจงใจอยู่ตลอดเวลาเธอได้แต่หลับตาปี๋นึกถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดตามมาในไม่กี่นาทีข้างหน้าต่อไปให้เสียววาบในร่องสาวเป็นจังหวะๆ

   พอวางร่างงามลงบนเตียงนุ่ม  เขารีบลงนอนประกบร่างงามนั้นในทันที  เขาแอ่นส่ายสะโพกบดเบียดท่อนลำในกางเกงที่โป่งนูนนั้นเข้าถูเนื้อนูนหน้าขาของสาวสวยผ่านกระโปรงสั้นและกางเกงในบางๆนั้นอย่างหนักหน่วง  มือที่ว่างงานอยู่นั้นก็เริ่มขยับทำหน้าที่ตะปบบีบหมับเข้าที่เนื้อเต้าเต่งของเธอ แล้วบีบนวดหน้าอกสวยเพิ่มความเสียวให้แก่วิภาและคอยแกะกระดุมเสื้อชุดนักศึกษาไซส์เล็กพิเศษนั้นไปในตัว  จนกระทั่งผิวเนื้อหน้าอกขาวผ่องของเธอเผยตัวอกมาให้เห็น  มีเพียงยกทรงลายลูกไม้สวยปิดบังหน้าอกสวยนั้น  ชายหนุ่มก็รีบขยับตัวบีบเพิ่มความเสียวให้ต่อเนื่อง  เขาก็ก้มหน้าลงมาจูบไซร้ที่ซอกคอขาวผ่องเนื้อละเอียดของวิภา  วิภาเองเจอกระบวนท่าต่อเนื่องก็ได้แต่ครางเสียงดังอย่างสุดระงับเพราะการสัมผัสของเขานั้นเป็นครั้งแรกในวัยสาวที่ได้พบเจอ

 “อือออ ...  อึ๋ยยย... ยะ... ยะ... อย่า ... อย่าค่ะ ... พี่เมธ... ภา... สะ... เสียวววว... อึ๋ย ... อือ”

    ยิ่งเวลาผ่านเรี่ยวแรงของวิภาก็เริ่มหดหายไป  เขาจุดไฟสวาทของวิภาติดพรึบลุกโชนดังภูเขาไฟใกล้ประทุ   เธอเริ่มลืมตัวลืมอายจนหมดสิ้น  สองตาของเธอหลับปี๋เพราะสุดทนรับความเสียวสยิวนั้นไหว ทำได้เพียงอ้าปากส่งเสียงครางลอดลำคอขาวผ่องนั้นออกมาแผ่วเบา  สองมือนั้นจิกลงที่ไปที่ข้างหลังของชายหนุ่มผ่านเสื้อนักศึกษาโดยไม่ผลักไสให้ออกห่างอีกต่อไป  ความเสียวซ่านกำลังทำให้สติของเธอเลือนหาย

    สติของวิภาปั่นป่วนหมุนคว้างดั่งเรือน้อยผจญท่ามกลางทะเลในขณะพายุคลั่ง รสชาติความเสียวแปลกใหม่ที่เขาปรนเปรอทำให้เธอลืมสิ้นซึ่งความอาย เวลานี้วิภายินยอมให้เขาทำอะไรก็ได้เท่าที่เขาจะพอใจ  เพราะความเสียวทำให้เธอขาดความยับยั้งชั่งใจ  ร่างกายของวิภาจึงไม่ได้ต่อต้านขัดขืนแม้แต่น้อยเมื่อเขาสอดมือเข้าไปถลกยกทรงขึ้นไปด้านบน ก่อนจะทำการขยำขยี้เนื้อเต้าเต่งโดยไม่มีสิ่งใดขวางกั้นอีกต่อไป

     สุเมธเล้าโลมจูบเธออย่างหื่นกระหาย เขาจูบซุกไซร้ซอกคอ แล้วไล้แล้วย้ายไปหอมแก้มสีชมพูระเรื่อ กระทั่งสุดท้ายริมฝีปากของเขาก็ประกบเข้าริมฝีปากบางสวยของวิภา   เขาเปิดฉากรุกเร้าสาวสวยด้วยการสอดลิ้นแหย่ระรัวเข้าไปในปากงามอย่างหนักหน่วง มือข้างหนึ่งบีบขยี้ทรวงเต้าเนื้อสวยขาวผ่องบีบหัวนมสีชมพูอ่อนจนบิดเบี้ยว  มืออีกข้างก็ทำหน้าลงไปล้วงบดบี้เขี่ยที่เนินเนื้อโหนกนูนจากด้านในกระโปรงนักศึกษาที่โดนถลกไปกองอยู่ที่หน้าท้องสวยแบนราบจนสัมผัสได้ถึงความเปียกแฉะผ่านกางเกงในสีขาวออกครีมบางๆตัวนั้น  วิภาก็ได้แต่บิดร่างไปมาเพราะความสยิวสุดระงับนั้น  พร้อมกันนั้นเขาก็ยังแอ่นสะโพกเบียดหัวบานในกางเกงนักศึกษาถูไถเข้ากับร่องเนื้อของเธออย่างคลั่งไคล้

   สุเมธก้มหน้าลงไปอ้าปากดูดเลียเต้าสวยเนื้อเต่งของวิภาอย่างที่อยากจะทำในรถเมล์เมื่อครู่ เขาดูดดุนหัวนมงามที่แข็งเป็นไตเมื่อครู่เพราะแรงบดบี้ของมือเขา  เมื่อเห็นว่าวิภาเริ่มเคลิ้มตามและคงไม่ขัดเขินแน่สุเมธก็ละปากจากหน้าอกสวยของวิภาแล้ว  เริ่มหันไปเปลื้องถอดกระโปรงชุดนักศึกษาและกางเกงในตัวสวยของวิภาออกจากร่างของเธอ ร่างงามของวิภาเปลือยเปล่านอนหายใจหอบกระเส่ารออยู่บนเตียง เขาเองก็เริ่มทนต่อความต้องการไม่ไหวเพราะอุ่นเครื่องมานานจนแก่นกายมันโด่แทบจะแทงทะลุกางเกงอยู่รอมมะล่อตั้งแต่ฟัดกับเธอที่ในรถเมล์เมื่อสักครู่แล้ว  รีบเปลื้องผ้าของตนโดยเร็วเช่นกัน

“พี่รู้ว่าวิภาต้องการมากแค่ไหนนะครับ อย่าฝืนความต้องการของตัวเองเลยนะครับ พี่จะทำให้วิภามีความสุขที่สุดเลยนะครับ เป็นของพี่เมธเถอะนะครับ  พี่จะไม่ทำให้คนรักของพี่ผิดหวังแน่นอนวิภาได้โปรดเชื่อใจพี่เถอะนะครับ” สุเมธออกลูกอ้อนวิภาสาวสวยคู่รัก
“พี่เมธขา พี่รังแกวิภาไม่ได้นะคะ วิภากลัวและยังไม่เคยกับเรื่องแบบนี้นะคะ”
 
     เธออายหน้าแดง เบี่ยงหน้างามที่แก้มออกแดงระเรื่อนั้นหลบหน้าเขาเพราะในขณะนี้เขาเอาแต่จ้องหน้าเธออย่างเดียว ซึ่งเมธเองก็เป็นชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีหน้าตาดูดีมากทีเดียว เขาเห็นเธออายก็ไม่ได้อะไร  เขาเริ่มรุกเธออีก  เขาตรงเข้านอนทาบทับกับเรือนร่างงามของเธอที่บนเตียงนั้น  มือข้างหนึ่งก็ลูบไล้ไปมาที่ช่วงขาอันเรียวงามของเธอพยายามจะล้วงวกขึ้นมาที่ส่วนกลางระหว่างขาสวยนั้น   ซึ่งวิภาก็พยายามที่จะหนีบขาไว้อย่างเหนียวแน่น เมื่อสุเมธได้ยินดังนั้น เขาจึงไม่อยากที่จะพูดอะไรไปให้มากความอีก  เขาเองก็ไม่หยุดนิ่ง เขาซุกหน้าเข้าไปที่ซอกคอขาวผ่องจูบซุกไซ้ และเลียไปจนทั่ว และเรื่อยลงมาจนถึงกลางอกงามที่ไร้อาภรณ์ภายนอกใดๆปกป้อง  ส่วนมือก็ไม่อยู่สุขทำหน้าที่ลูบไล้ไปจนทั่วร่าง ตั้งแต่ต้นขาย้อนเรื่อยมาที่จุดกึ่งกลางหว่างขาที่จุดอ่อนไหวของเธอ ซึ่งมันทำให้วิภาอ่อนใจอย่างมาก ถึงแม้เธอจะพยายามจะเบี่ยงกายเพื่อหลบหนีการลูบล้วงของเขา แต่ก็ไม่อาจรอดพ้นได้สักครั้ง แล้วสุเมธก็ไม่ปล่อยเวลาให้ล่วงเลยเสียเปล่าอีกต่อไป  เขาบรรจงก้มลงจูบปากบางสวยของวิภาอย่างนุ่มนวลพร้อมกับสอดลิ้นเข้าไปควานหาความล้ำลึกภายใน  ซึ่งวิภาที่ทนแรงตื้อของเขาไม่ไหวก็พลอยเปิดปากรับลิ้นพันตอบสนองกลับมาอย่างดีโดยไม่มีท่าทีขัดขืนอีกต่อไป

“วิภาจ๋าสวยมากรูปร่าง ผิวพรรณน้องภาสวยมากจริงๆยังกับนางฟ้า ”สุเมธป้อนคำหวานให้กับวิภาอีกครั้ง
“พี่เมธนี่ล่ะก้อนางฟ้าอะไรกัน  ปากหวานจัง  อย่ามองมากสิคะ วิภาอายนะคะ”

   วิภาตอบแผ่วเบาพร้อมกับหันหน้าไปมองที่อื่นด้วยอาการอายหน้าแดงซ่าน สุเมธไม่รอช้ารีบประคองใบหน้าสวยของวิภากลับมาหาพร้อมประกบจูบอีกครั้ง จากนั้นก็เลื่อนมาที่แก้มปลั่ง ลงมาที่ซอกคอขาว และมาที่อกอิ่มที่เหมาะมือ อกเต่งตึงตั้งเต้า  หน้าอกสวยนั้นที่ชูชันอวดผิวขาวนวล หัวนมบนยอดอกเม็ดเล็กสีแดงออกชมพูระเรื่อบนยอดอกกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงลมหายใจมองดูสวยงามเป็นอย่างยิ่ง   ทั้งมือและปากของเขาช่วยกันปรนเปรอและละเลงที่อกอวบสวยจนมันแทบจะแหลกคามือของเขาทีเดียว  ซึ่งมันทำให้วิภาเองถึง กับห่อปาก สูดปากออกมาอย่างลืมตัวทีเดียว มือข้างหนึ่งชองสุเมธเลื่อนลงไปที่กึ่งกลางตัววิภาเพื่อสัมผัสกับเนินอันอวบนูนที่หน้าขานั้นอีกครั้ง  นิ้วมือของเขาทำหน้าที่อย่างคล่องแคล่วไม่ขัดเขินทั้งส่วนบนและล่าง ปากดูดดุนอย่างหนักหน่วงอยู่ที่หน้าอกงามผ่องอย่างหลงใหลสลับไปมาทั้งสองข้าง   มือข้างหนึ่งประคองกอดร่างงามของวิภาเอาไว้ และอีกข้างหนึ่งก็กำลังล้วงลูบไล้อยู่ที่เนินสาวขาวผ่องของวิภา  ซึ่งวิภานั้นก็หาได้เป็นสุขไม่เธอบิดกายไปมาด้วยความเสียวกระสัน  มือน้อยๆทั้งสองข้างลูบไล้ไปที่ศีรษะเขาอย่างลืมอาย
 
   
   ทั้งสุเมธและวิภาครางออกมาเกือบพร้อมๆกันนั้น  พร้อมกับที่ทั้งคู่แตะสู่ความสุขสุดยอดด้วยกัน  ต่างฝ่ายต่างหลั่งน้ำรักไหลทะลักท่วมท้นชวนกันแตะเข้าสู่ประตูสวรรค์อย่างรวดเร็วและรุนแรงยิ่ง ร่างของทั้งสองกระตุกกอดรัดกันอย่างรุนแรง  แล้วพากันนอนแน่นิ่งกันสักพักใหญ่เพราะต่างฝ่ายต่างถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงเช่นกัน   ทั้งคู่ยังคงค้างคาอยู่ในท่านั้นจนพากันหลับผล็อยไปด้วยกัน   ...


  ภาพความหลังเมื่อครั้งแรกของเขาและเธอยังอยู่ในความทรงจำที่ฝังแน่นของวิภาไม่จางหาย นั่นเป็นความทรงจำที่แสนหวานครั้งแรกของเขาและเธอและมันก็น่าจะยังเป็นเช่นนั้นตลอดไปถ้าไม่มีปัญหาจากมือที่สามเข้ามาแทรกแซงคั่นกลางระหว่างเขาและเธอให้เข้าใจผิดกัน  และยังเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่พลิกผันร้ายแรงมาถึงปัจจุบันนั่นเพราะความหึงครอบงำให้ขาดสติที่จะพิจารณาความถูกผิด...

เมษาหรือเมสาวสวยลูกเจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์
 
...หลังจากผ่านคืนวันแรกแห่งความสุขของเธอและสุเมธ  เขาและเธอก็ได้เป็นคู่รักกันโดยสมบูรณ์  โลกทั้งโลกกลายเป็นสีชมพูสำหรับเขาและเธอ   และมันคงเป็นเช่นนั้นตราบเท่าที่สุเมธยังเป็นนักศึกษาที่สถาบันเดียวกัน  แต่พอเขาเรียนจบได้ไปทำงานตามสายงานที่เขาเรียนมา  วันเวลาของเขาและเธอเริ่มจะไม่ตรงกันมากขึ้น  ใหม่ๆนั้นก็ยังไม่มีปัญหาใดแต่พอทั้งคู่เริ่มห่างกันเพราะสถานการณ์บังคับ  งานของสุเมธนั้นเริ่มทำให้สุเมธนั้นต้องออกไปประจำไซต์งานที่ต่างจังหวัดอยู่บ่อยครั้งจนเขาเริ่มมีผู้หญิงเข้ามาพัวพันในชีวิตอีกคน   เธอผู้นั้นทำงานในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เขาต้องติดต่อประสานงานกันอยู่เสมอ เธอเป็นหญิงสาวที่สวยสง่างามพร้อมทั้งฐานะและรูปทรัพย์  เธอเป็นถึงลูกสาวเจ้าของบริษัททีเดียว  สาวงามคนใหม่ที่ก้าวเข้ามาในชีวิตของสุเมธนั้นชื่อเมษาหรือเรียกสั้นๆว่าเมที่เป็นชื่อเล่นของเธอ เธอเป็นสาวสมัยใหม่จบบริหารธุรกิจกลับมาจากอเมริกาหมาดๆ  เธอเป็นสาวที่สวยเฉี่ยวหัวนอกมักชอบทำอะไรตามใจตัวเสมอ  เธอให้ความสนใจสุเมธนั่นเพราะเขานั่นเป็นคนทำอะไรจริงจังและไม่มีท่าทีก่อร่อก้อติกใดๆกับเธอไม่เหมือนชายหนุ่มคนอื่นที่ต่างคนต่างแย่งพากันเอาใจสาวสวยอย่างเธอ  เพราะเมนั้นเธอเป็นคนที่ไม่เหมือนใคร  เมื่อเขาทำท่าไม่ให้ความสนใจกับเธอที่เป็นสาวสวยเหมือนคนอื่นทำให้เธอหันมามองสุเมธชายหนุ่มสูงโปร่งผิวขาวหน้าออกแนวตี๋เกาหลีวิศวกรโครงการผู้เอาใจใส่การงานโดยไม่สนเรื่องจุกจิกอื่นใด  ความที่เขาเป็นคนจริงจังกับงานนั่นเป็นเสน่ห์ให้หญิงสาวหลายๆคนหันมามองเขาเหมือนที่วิภาคู่รักเคยเป็น

   เย็นวันหนึ่งขณะเลิกงานแล้วเมเข้ามาหาสุเมธที่บริษัท  เธอแต่งตัวตามแบบสาวนำสมัยชุดเดรสสั้นสีดำอวดหุ่นสวยผิวขาวผ่องเพราะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากตัวเจ้าของ  ด้านบนชุดเดรสสีดำนั้นรัดรูปโชว์เนินอกสวยอวดสายตา  หนุ่มๆในบริษัทที่เดินผ่านสาวสวยได้แต่มองด้วยความอิจฉาที่สุเมธวิศวกรหน้าตี๋ของบริษัทที่สาวสวยเปรี้ยวอย่างเมเธอเป็นฝ่ายรุกเข้าหาเขาเอง  ทั้งที่หลายๆคนเคยขายขนมจีบให้เธอ  แต่เธอนั้นอภินันทนาการแห้วเป็นสิ่งตอบแทนพวกเขาทุกคน  ทุกคนได้ขัดเคืองว่าสุเมธนั้นมีดีอะไรทั้งๆที่บางคนทั้งหล่อทั้งรวยกว่าสุเมธแต่กลับจีบสาวสวยคนนี้ไม่ติด  แต่กับสุเมธเหมือนพวกเขาเห็นว่าไม่เคยสนใจตัวเมแม้แต่น้อยเธอกลับสนใจเข้าหาเขาเสียเอง

"พี่สุเมธคะ  เมมารับพี่ไปทานข้าวกันค่ะ  ไปค่ะเลิกงานแล้ว นะคะพี่เมธไปนะคะเมขอร้อง" เมออกลูกอ้อนแกมบังคับในตัว  ซึ่งแน่นอนว่าชายหนุ่มแบบสุเมธเองก็ไม่กล้าขัดใจลูกสาวบริษัทคู่ค้ารายใหญ่คนนี้แน่ๆ  เพราะถ้าขัดใจเสียคนงานที่สองบริษัททำร่วมกันอาจจะสะดุดได้ง่ายๆ
"ครับ คุณเมษา" เขาได้แต่ขานรับความต้องการของเธอแบบขัดไม่ได้ และเขาก็ต้องยอมตามใจสาวสวยคนนี้บ่อยๆ
 
   และแล้วเรื่องที่เขาไม่อยากให้เกิดและกลัวจะมีปัญหามันก็มีขึ้นจนได้  เมื่อหนึ่งในบรรดาหนุ่มที่ผิดหวังจากเมสาวสวยคือชาญบังเอิญได้รับโทรศัพท์ที่วิภาโทรฯมาหาสุเมธที่บริษัท  เพราะความที่อิจฉาสุเมธที่ทำให้เขาผิดหวังจากเมษาสาวสวย  เขาทราบว่าวิภาที่เป็นคู่รักของสุเมธเองก็เป็นสาวที่สวยไม่แพ้เมษาเลยแม้แต่น้อยเพราะเคยเห็นเธอมาหาสุเมธที่บริษัทเมื่อไม่นานนี้ ชาญเองเมื่อพบหน้าวิภาก็ให้แอบอิจฉาสุเมธในใจที่มีสาวสวยอย่างวิภานั้นเป็นคู่รัก
 
   เมื่อเขาเล็งเห็นว่าได้โอกาสเอาคืนสุเมธบ้างแล้วและคิดที่จะหาทางเข้าหาวิภาเพื่อแก้แค้นเขาจึงไม่ปล่อยโอกาสที่จะดำเนินการเอาคืนทันที  เขาเลยหลอกวิภาให้เธอเข้าใจว่าสุเมธนั้นนอกใจเธอ  เขาคิดตีจากตัวเธอไปคบหากับเมษาสาวสวยลูกสาวประธานบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังแทน  ทั้งที่สุเมธเองที่ไปกับเมษาเพราะไม่อยากขัดใจเธอเท่านั้น  แรกๆวิภาเองก็ไม่เชื่อที่ชาญบอก  แต่เพราะชาญนั้นเจ้าเล่ห์เลยบอกว่าจะพาเธอตามไปดูพฤติกรรมของสุเมธว่าเขานั้นทรยศต่อความไว้วางใจที่เธอมีให้เขา

นายชาญหนุ่มเจ้าเล่ห์ตัวร้ายของเรื่อง

   เพราะวิภานั้นอ่อนด้อยประสบการณ์เลยไม่ทันความเจ้าเล่ห์ของคนที่ไม่หวังดีกับตัวเธอ  เพราะตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยคบกับชายอื่นใดนอกจากสุเมธเป็นคนรักแรก   เธอจึงหลงกลนายชาญจอมเจ้าเล่ห์ที่วางหลุมดักเธอไว้เต็มที่แบบดิ้นไม่หลุด  เพราะพิษของแรงหึงหวงในตัวสุเมธจนเธอขาดสติคิดไตร่ตรองเธอจึงตกหลุมพรางของชาญอย่างง่ายดาย   จนกระทั่งโดนจอมเจ้าเล่ห์วางแผนพาไปมอมเหล้าโดยอ้างว่าจะไปเที่ยวเป็นเพื่อนเธอเพื่อปลอบใจ  โดยใส่ความสุเมธว่าแย่งเมษาที่เป็นคู่รักของเขาไปเช่นกันด้วยความเสียใจและอ่อนหัดต่อโลกทำให้เธอดื่มเหล้าจนเมามายครองสติไม่อยู่เปิดโอกาสให้นายชาญวางยาปลุกเซ็กซ์อย่างแรงให้เธอกินเข้าไป  เขาหิ้วปีกวิภานำร่างที่เมาจนไม่รู้เรื่องเข้าไปเปิดห้องที่โรงแรม  นายชาญเตรียมพร้อมรอเชือดเหยื่อสาวสวยแบบเธอเต็มที่  และเสือร้ายที่เชี่ยวประสบการณ์ก็ใจเย็นพอที่จะรอผลของยานั้นแสดงผลของมันในเวลาเพียงไม่นาน  จวบจนนายชาญจอมเจ้าเล่ห์ แลเห็นใบหน้าสวยของวิภานั้นเริ่มมีสีแดงฉีดขึ้นมา เขาก็ลุกขึ้นไปนั่งประกบข้างๆ เรือนร่างงดงามของเธอ  วิภานั้นขยับตัวหนีห่างชาญออกไปเล็กน้อย แต่ใบหน้าของเธอเริ่มร้อนวูบวาบ นายชาญไม่ปล่อยโอกาสถือเบียดกระแซะตาม  ความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นทำให้ร่องเสียวของเธอเริ่มหลั่งน้ำออกมาแฉะเต็มกางเกงในตัวบางสวยนั้น  ชาญยื่นหน้าไปพ่นลมหายใจร้อนผ่าวข้างใบหูขาวผ่องนั้นมันทำให้หญิงสาวรู้สึกขนลุกขึ้นมาทันที

"วิภาจ๋าสวยเหลือเกิน คุณรู้ตัวไหม"

  ความรู้สึกเสียวซ่านบางอย่างแปลบขึ้นมา จนทำให้วิภาหมดแรงต้าน ลมหายใจของวิภาเริ่มหอบกระชั้นถี่ขึ้น  มือหยาบของชาญจู่โจมทีเดียว ก็ล้วงลอดใต้กระโปรงสวยไปคลึงตรงเนินนูนของเธออย่างจัดเจน  เขาเบิ่งตาจ้องมองเนินหีแทบตาถลน  ท่อนลำลุกตุงเด่จนคับเป้ากางเกงนิ้วอันชำนาญเชิงกามของเขาลากล้วงลงไปตามร่องหีของวิภาที่ตอนนี้มีน้ำเอ่อล้นออกมา เธอขาอ่อนไร้เรี่ยวแรงจะขยับหนี  ร่างสั่นสะท้านด้วยความเสียวสยิว  เสียงที่เธอร้องออกมานั้นกลายเป็นเสียงครางกระเส่าแทบจะไม่พ้นลำคอสวยขาวผ่องออกมา  เธอมารับรู้อีกที ร่างกายของเธอก็ถูกเปลื้องผ้าทั้งหมดออกจนเปลือยเปล่า  แล้วร่างงามของเธอก็ตกอยู่ภายใต้การกอดจูบเฟ้นฟอนของนายชาญเสียแล้ว

"อา... อึ๋ยยย...อย่าค่ะ..อย่า"

 

     เธออาบน้ำอุ่น สระผม ถูสบู่ ทำความสะอาดชำระล้างความสกปรกน่าสะอิดสะเอียนนั้น  โดยเฉพาะบริเวณช่องรักของเธอที่ตอนนั้นระบมเจ็บแสบไปหมด เธอใช้น้ำอุ่น ถูสบู่อ่อนลูบไล้ล้างทำความสะอาดหลายต่อหลายครั้ง  น้ำตาเธอไหลรินออกมาผสานกับสายน้ำที่ราดรดมาจากฝักบัว แม้ว่าเธอชำระคราบคาวความใคร่ที่เปรอะเปื้อนอยู่ตรงช่องรกออกไปจนหมดได้ แต่สิ่งที่มันฝังอยู่ภายในจิตใจของเธอล่ะ? ไม่มีทางที่เธอจะชำระล้างความผิดบาปนั้นออกจากจิตใจไปได้เลย ความผิดในใจที่มันจะกลายเป็นตราบาปที่ฝังติดในใจเธอไปจนตลอดชั่วชีวิต.... เธอนึกถึงสุเมธแล้วก็ได้แต่ร้องไห้ด้วยใจปวดร้าวกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น...

     เธอเดินออกจากห้องน้ำแล้วแต่งตัวแล้วเดินออกจากห้องอย่างเงียบเชียบ  ปล่อยให้ชาญนอนแผ่หลาอยู่บนเตียงใหญ่นั้น  เธอไม่หน้าด้านพอที่จะอยู่รอเจอหน้าชาญชายที่ยัดเหยียดความใคร่และตราบาปชีวิตให้เธอ  เธอรู้สึกเสียใจน้อยใจในการกระทำของคู่รัก แต่ขณะนี้ตัวเธอเองเล่า ไยมิใช่ทำตัวเหลวแหลกไปยิ่งกว่าตัวเขา?
 
    มีเสียงโทรศัพท์มือถือโทรเข้าหาเธอ  เมื่อหยิบขึ้นมาดูก็เห็นสายสุเมธโทรเข้ามา  เขากรอกเสียงถามไถ่มาด้วยความเป็นห่วงเธออย่างยิ่ง  เพราะเขาไปหาเธอที่หอแล้วทราบว่าเธอไม่ได้กลับหอพักทั้งคืนจึงโทรมาหาด้วยความเป็นห่วง เธอน้ำตาไหลพรากแล้วกรอกเสียงกลับไปบอกเขาว่าเธออยู่ที่ไหน  สุเมธรีบขับรถมาหาเธอแทบในทันใด  เมื่อพบเธอก็ทราบถึงความจริงที่น่าปวดร้าวของวิภาคู่รัก  เขาได้แต่โทษตัวเองว่าเขาเป็นฝ่ายผิดเองทั้งหมดที่ให้ความใส่ใจเธอน้อยไปจนเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น  เขาพาเธอออกจากที่แห่งนั้นและขับรถออกไปด้วยใจที่เลื่อนลอย  กว่ารู้ตัวอีกทีก็...เอี้ยดดด.... โครมแล้วโลกทั้งโลกก็มืดลง...

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 08, 2017, 02:21:07 pm โดย wattana2015 »

*

ออฟไลน์ ballwolk255

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 11:16:34 am »
ดราม่าเข้มข้นจะมีการแก้แค้นกันรึเปล่า อต่พระเอกนางเอกนี่ซิ หน้าตาคุ้นๆ

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1925
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 11:25:05 am »
มีทั้งแบบดราม่า และมีทั้งการแก้แค้น เอาคืนกันด้วย อยากรู้จริงๆ ว่าจะลงเอยยังไง

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 567
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 11:50:36 am »
ขอบคุณมากครับ
อ่านแล้วรู้สึกเศร้าจังเลยครับ

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2717
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 12:09:53 pm »
สายน้ำไม่เคยไหลกลับอยู่แล้ว
ความผิดพลาดในอดีต ก็กลับไปแก้ไขไม่ได้เช่นกัน

*

ออฟไลน์ savana911

 • Senior Member
 • ****
 • 879
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 01:01:56 pm »
อ่านแล้วอยากรู้อะไรจะเกิดขึ้นต่อ สนุกดีครับ

*

pinmonkey

Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 02:46:28 pm »
ทุกอย่างใช้สติแก้ปัญหาด้วยความคิดถี่ถ้วนของเรา พระเอกเจอปัญหาก็เหมือนกับทุกคนทีเจอ แต่หลังเสียงเอี๊ยดนี่ จะเหลือทางแก้ให้หรือเปล่าน่าคิด ปัญหาไม่ใช่สิ่งสุดท้ายที่เราจะเจอ ทุกปัญหาเราจะเจอทางออกถ้าเราใชัสติใช้ความคิดนิ่ง ๆ คอยหาดู ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ gnun2518

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 82
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 03:10:00 pm »
สงสารวิภากับสุเมธจังอยากรู้ว่าจะทำเย่างไรกับชาญคนเลวนะ

*

ออฟไลน์ potaeds

 • Senior Member
 • ****
 • 895
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 04:58:24 pm »
โห้เขียนเอาซะผมอินเหมือนเป็นตัวละคอรเองเลย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 05:12:23 pm »
ชีวิตก็เหมือนสายน้ำไหลแล้วไม่สามารถย้อนกลับได้

*

pj762856

Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 05:27:05 pm »
เป็นเรื่องกรรมเก่าจริงๆ  กรรมใหม่อย่าสร้าง  กรรมเก่าใช้ให้หมด  จะได้สิ้นทุกจ์สักที

*

ออนไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2021
 • 913
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 06:56:05 pm »
สะเทือนใจจังเลย  ไม่รู้จะโทษใคร

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2145
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 07:08:03 pm »
ขอบคุณมากครับ ทุกปัญหามีทางออกถ้าเราใชั สติ ปัญญา ความคิด ถี่ถ้วน ครับ

*

ออฟไลน์ sun_307

 • Gold Member
 • *****
 • 1281
 • 701
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 07:24:16 pm »
ความห่างไกลทำให้คิดมาก แต่ถ้าเชื่อใจกัน ก้อจะไม่เกิดเรื่องเศร้า

*

ออนไลน์ 3hman

 • Junior Member
 • ***
 • 486
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น สายน้ำที่ไม่ไหลกลับ by wattana2015
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 08:09:27 pm »
เนื้อเรื่องดราม่าเข้มข้น ชอบแนวนี้มากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ