เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก

 • 1286 ตอบ
 • 70545 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5679
  • ดูรายละเอียด
เนตรชนกเดินมาถึงสนามหญ้าด้านหลังที่เป็นจุดนัดพบลุงพล ในตอนนั้นเป็นเวลาสองทุ่มเศษ หากเป็นในวันปกติเวลาขณะนี้ยังมีแสงไฟจากหอพักนักศึกษาหญิงส่งแสงสว่างเพื่อนำทาง เธอมองย้อนกลับที่หอพักสตรีที่เป็นเต็กสูงห้าชั้น มีห้องที่เปิดไฟอยู่ประมาณสองถึงสามห้อง ที่เชื่อว่าเป็นเด็กนักศึกษาบางส่วนที่ไม่ได้เดินทางกลับภูมิลำเนา เด็กสาวมองซ้ายขวาพบเพียงแต่ความมืด ครู่หนึ่งเธอได้ยินเสียงร้องเรียกจากเฒ่าพลที่แอบซ่อนอยู่หลังมุมตึกโรงอาหารที่ปิดไฟมืดสนิท

“หนูเฟิร์น ลุงอยู่นี่” เฒ่าพลใช้แสงไฟโทรศัพท์มือถือโบกมือไปมาเป็นการส่งสัญญาณ เด็กสาวหันมองซ้ายขวาอีกครั้งก่อนรีบเดินเข้าไปหา ทันทีที่เด็กสาวไปถึง ลุงพลคว้าตัวเด็กสาวเข้ามากอดและหอมแก้มเป็นการใหญ่

“ลุงคิดถึงหนูมาก” ภารโรงเฒ่าสลับหอมแก้มซ้ายขวา “ลุงดีใจที่หนูมา”

“ใจเย็น ๆ น่าลุง” เด็กสาวเฟิร์นพยายามเบรก ไม่ใช่ว่าเธอรังเกียจเฒ่าพล แต่เธอกลัวใครมาเห็นเข้า “มีอะไรจะพูดก็รีบพูดมาเถอะ”

“ลุงว่าไปพูดที่อื่นดีกว่า” ลุงพลเสนอความคิดเห็น ใบหน้าของไอ้เฒ่ายิ้มกริมอย่างเจ้าเล่ห์ เด็กสาวรับรู้โดยสัญชาติญาณเลยว่าหากเธอติดตามไปจะต้องพบกับอะไร ในใจหนึ่งก็นึกกลัว แต่อีกใจก็นึกอยากตามไป เพราะติดใจในรสรักที่ลุงพลมอบให้ ยังไม่ทันที่เด็กสาวจะได้ตอบอะไร เฒ่าชุมพลก็จูงมือเด็กสาวลัดเลาะไปตามแนวพุ่มไม้ เพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทาง คือห้องพักภารโรงที่เดิม ตอนแรกแกตั้งใจจะพาหนูเฟิร์นไปที่บ้านพักภารโรง ซึ่งที่บ้านพักของแกจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดและมีความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมารบกวน แต่ประตูวิทยาลัยพยาบาลด้านหลังปิด ครั้นจะให้หนูเฟิร์นเดินไปรอหน้าวิทยาลัยแล้วขับมอเตอร์ไซด์ไปส่งก็ดูเป็นความคิดที่ยุ่งยาก และกลัวว่าหนูเฟิร์นจะเปลี่ยนใจไปซะก่อน

ไอ้เฒ่าพลค่อย ๆ ย่องเดินมาเปิดประตูด้วยกุญแจสำรอง มันสำรวจอย่างละเอียดแล้วพบว่าทางสะดวก ยามที่ป้อมหน้าทางเข้าไม่มีทางมาป้วนเปี้ยนแถวนี้ได้แน่นอน ยังไม่รวมถึงภารโรงคนอื่น ๆ ที่แยกย้ายกันกลับไปบ้านกันหมดแล้ว มันเรียกชื่อเด็กสาวที่ซ่อนตัวอยู่หลังมุมตึกอีกฝั่ง เด็กสาว ค่อย ๆ ย่องตัวเดินเข้าประตูที่เฒ่าพลแง้ม ก่อนปิดประตูและกดล็อค

เด็กสาวใช้สมาร์ทโฟนในโหมดไฟฉาย เฟิร์นส่องสำรวจห้องทำงานของภารโรงอย่างละเอียด จนลุงพลต้องสั่งให้เธอลดไฟฉายให้ลงต่ำกับพื้น เพื่อไม่ให้ใครเห็น เด็กสาวยินยอมแต่โดยดี ก่อนถูกลุงพลจูงเข้าไปในห้องเก็บของที่เดิม ที่เธอถูกพรากพรหมจรรย์ไป

…..มาถึงจุดนี้แล้ว เนตรชนกหรือเฟิร์นเองก็รู้สึกแปลกใจ ที่ตนเองยินยอมทำอะไรตามที่ลุงพลสั่งโดยไม่ขัดขืน บางทีเด็กสาวคงยอมรับอย่างเต็มหัวใจแล้วว่าเธอหลงไหลในเกมกามที่ลุงพลมอบให้เธอจนถอนตัวถอนใจไม่ขึ้นอีกแล้ว

หลังจากที่เข้ามาในห้องแล้ว เฒ่าพลกดล็อคประตู ก่อนกอดจูบเด็กสาวอย่างเร้าร้อนท่ามกลางความมืดสลัว มีเพียงแสงไฟจากตึกรามบ้านช่องด้านหลังที่สาดส่องมาทางกระจกฝ้าด้านบนเหนือหน้าต่างให้พอมองเห็นสภาพแวดล้อมภายในห้อง มือของลุงพลซุกซนไปทั่วแผ่นหลังของเด็กสาวไปจนถึงบั้นท้าย หนูเฟิร์นไม่ได้ตอบโต้หรือขัดขืนอะไรลุงพลเลยแม้แต่น้อย แต่กลับยินยอมให้ชายแก่รุ่นราวคราวปู่คนนี้ได้เสพกายสาวของเธออีกคำรบ

อากาศในห้องอบอ้าว จนลุงพลต้องใช้หน้าจอมือถือส่องทางเพื่อเสียบปลั๊กไฟพัดลมเพื่อคลายร้อนได้บ้าง มันถอดเสื้อโปโลสีดำและกางเกงออก ตามด้วยรองเท้าและถุงเท้า เหลือเพียงแค่กางเกงในชายสีดำตัวเดียว ก่อนผลักเด็กสาวให้นอนลงบนพื้นโซฟา และโน้มตัวลงซุกไซร์ที่ซอกคอของเด็กสาว มือของมันค่อย ๆ ถลกเสื้อยืดสียาวออก เฟิร์นอำนวยความสะดวกให้เฒ่าพลเป็นอย่างดี ด้วยการช่วยแอ่นหลังขึ้นมาจากเบาะเพื่อให้คู่รักวัยดึกปลดเสื้อได้อย่างง่ายดาย จนภารโรงเฒ่าอดภูมิใจไม่ได้ที่สามารถทำให้เด็กสาวรักเรียนคนนี้หลงไหลในเกมกามของมันอย่างสนิทใจ ต้องห้อมแก้มให้รางวัลเมียเด็กของมันสักฟอด

“หนูเฟิร์นน่ารักที่สุดในโลกที่สุด” เฒ่าพลฉีกยิ้มกว้าง

“ปากหวานแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่นด้วยหรือเปล่า” เด็กสาวค้อน เบะปาก กลอกตาไปมา ยั่วอารมณ์ให้เฒ่าพลยิ่งเกิดความกำหนัดมากขึ้นไปอีก “สาวสวยหุ่นเอ็กซ์แตกกว่าหนูมีเยอะแยะ หนูว่าลุงน่ะไม่ได้ทำแบบนี้กันหนูคนเดียวแน่”

“แสนดีและน่ารักแบบหนู ลุงจะหันไปมองใครได้อีกละจ๊ะ” เฒ่าพลหอมแก้มเด็กสาวอีกฟอด ก่อนเริ่มซุกไซร์ไปตามซอกคอของเด็กสาว หนูเฟิร์นร้องครางด้วยความสยิว และที่ยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านปนจั๊กกะจี้ก็คือไอ้เฒ่าพลหอมที่รักแร้อันขาวเนียนของเม็กเด็กของมัน

“ลุงทำอะไรน่ะ มันจั๊กกะจี้นะ ตรงนั้นมันสกปรก” เด็กสาวหัวเราะคิกคักเหมือนเด็ก ๆ เฒ่าพลยิ่งเพิ่มดีกรีความรุนแรงด้วยการลงลิ้นเลียซอกรักแร้เป็นวง ปลายลิ้นสัมผัสได้ถึงรสฝาดของโรลออน “ไม่เอาซิค่ะลุง มันจั๊กกะจี้นะ”

คราวนี้เฒ่าพลเลยเปลี่ยนจุดโจมตีมาเป็นที่เนินอก มันสูดดมกลิ่นกายสาวที่เริ่มเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อจากความร้อนภายในห้องและเกมรักที่เริ่มทวีความเข้มข้นขึ้น มือของไอ้พลถกของยกทรงสีชมพูของเด็กสาว จนเผยให้เห็นยอดปถุมถันขาวเนียนทั้งสองข้าง มันอาจไม่ได้ใหญ่โตคับอกคับใจอะไร แต่มันมีทรวดทรงที่น่ารักสมวัยสาวอย่างหนูเฟิร์น เมียเด็กของมัน

ไอ้เฒ่าพลใช้มือบีบคั้นหน้าอกของเด็กสาวที่นุ่มและหยุ่นมือจนหนำใจ ไอ้แก่ดูดสลับไปมาซ้ายขวา เด็กสาวพยายามขัดขืนพอเป็นพิธี ภารโรงเฒ่าดูดเลียนมทั้งสองข้างจนหน้าอกของเฟิร์นเปียกแฉะไปด้วยน้ำลายที่เหม็นคาวของมัน

“ลุงคะ อย่ากัดนมหนูซิ โอ้ย…” ถึงปากบอกว่าไม่ แต่เด็กสาวเชิดหน้าขึ้นด้วยความสยิว ไอ้เฒ่าพลใช้ฟันขบหัวนมของเด็กสาวเบา ๆ และใช้ลิ้นเลียปลายอดปถุมถันแบบเนื้อ ๆ เน้น ๆ ในปาก มันทำแบบนี้สลับไปมาอยู่นาน ควบคู่กับการนวดคลึงทรวงอกของสาวน้อยอายุย่าง 19 ปีอย่างเป็นจังหวะ เด็กสาวทำหน้าบูดเบี้ยวด้วยความเสียวจนร้องไม่เป็นภาษา ตอนนี้ทรงอกของเฟิร์นแดงเป็นจ้ำ ๆ จากรอยดูดของลุงพล 

เฒ่าชุมพลหยุดภารกิจบดขยี้เนินอกของเด็กสาวสักพัก มันเห็นเงาลางของเด็กสาวที่นอนหลับตาพริ้ม หายใจรวยริน และภาพที่ทำให้เฒ่าพลถึงกับแสยะยิ้มก็คือภาพที่หนูเฟิร์นคนสวยเอื้อมมือไปจับหน้าอก พร้อมกับบดนวดเป็นจังหวะ ราวกับไม่ต้องการให้ความรู้สึกเสียวซ่านที่ได้รับจากลุงพลต้องขาดหายไป

ลุงพลตัดสินใจถอดกางเกงในของมันออก จนไอ้ช่อนขนาด 8  นิ้วที่กำลังแข็งตัวชี้โด่ไปที่หน้าของสาวเฟิร์น มันเริ่มปลดเม็ดกระดุมกางเกงขาสั้นของเด็กสาวที่กำลังเคลิ้มกับรสรักที่ลุงพลมอบให้อย่างง่ายดาย เหลือเพียงกางเกงในสีขาวที่เบื้องล่างเปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของเด็กสาว

เฒ่าพลจัดแจงหยิบมือของเฟิร์นที่กำลังบีบเค้นหน้าอกของตัวเอง ก่อนใช้เวลากับทรงอกที่เริ่มนูนจากแรงบีบและเค้นด้วยสองมือและปากของมันอยู่สักพัก คราวนี้มันเริ่มเปลี่ยนพิกัดลงใต้ ไอ้แก่เจ้าเล่ห์ผู้เจนจัดซุกไซร์ไปตามหน้าท้องที่แบนราบของเด็กสาว สูดดมกลิ่นกายสาวที่หอมหวน ไปจนถึงรูบุ๋มด้านล่างเนินหน้าท้อง มันห่อลิ้นดุนดันแทงเข้าไปโลมเลียวนรอบเป็นวงกลม เด็กสาวร้องครางด้วยความสยิวที่ได้รับ จนบิดเอวส่ายไปมาด้วยความเสียวซ่าน คราวนี้ไอ้เฒ่าพลไล่ลงต่ำจนถึงเขตสงวนของเด็กสาว มันใจเย็นพอที่ยังไม่รีบร้อนปลดเปลื้องอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายที่ปกป้องเนินสวาท

มันสูดดมตรงบริเวณโคนขาหนีบ ใช้ลิ้นไล่เลียไปตามแนว เด็กสาวยิ่งดิ้นพล่านจนร้องออกมาไม่เป็นภาษา มันทำแบบนี้สลับไปมากับโคนขาหนีบทั้งสองข้าง ก่อนตัดสินใจระดมจูบเนินหัวหน่าวของเด็กสาวอย่างทะนุทะนอม และปลดเปลื้องอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายนี้ออก โดยมีมือของเด็กสาวที่พยายามเกี่ยวขอบชุดชั้นในเบื้องล่างเพื่อต่อต้านการรุกรานอย่างสิ้นหวัง

ตอนนี้ร่างกายของเด็กสาวเปลือยเปล่าล่อนจ้อน แสงไฟสลัวจากตึกรามบ้านช่องที่สาดส่องเข้ามาทางกระจกฝ้าเผยให้เห็นเรือนร่างที่ขาวนวลของเด็กสาว คราวนี้เฒ่าพลมีเวลาพิจารณาร่างกายของเด็กสาวอย่างละเอียด และพบว่าเมียเด็กของมันคนนี้มีเรือนร่างที่งดงามสมวัยในแบบฉบับเด็กสาวที่ยังไม่เติบโตเต็มที่และรอคอยให้ไอ้เฒ่าอย่างมันเติมเต็ม

ไม่รอช้า ภารโรงเฒ่าเริ่มระดมจูมที่ดงป่าดงดิบตรงเนินหัวหน่าว มันสูดดมกลิ่นเข้าไปเต็มปอด คราวนี้มันใช้ปลายจมูกดุนดันที่ติ่งสยิวของเด็กสาว ก่อนค่อย ๆ อ้าปากและดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย เฟิร์นร้องครางหนักกว่าเดิม จนเฒ่าพลนึกกลัวว่าจะมีใครได้ยินอยู่บ้าง

“หนูเฟิร์นจ๋า เงียบนิดหนึงนะจ๊ะ เดี๋ยวใครได้ยินเข้า” เด็กสาวพยักหน้าตอบรับ ส่วนเฒ่าพลก็ใช้เวลากับจุดสงวนของเด็กสาวต่อไป คราวนี้มันใช้นิ้วมือแหวกแคมทั้งสองข้างที่เปรอะไปด้วยน้ำเมือกใส ๆ มันใช้ปลายลิ้นโลมเลียแคมทั้งสองข้างอย่างอ่อนโยนสลับขึ้นลงไปมาทั้งสองข้าง ก่อนแทงลิ้นเข้าไปในโพรงสวาสสีชมพูที่มันเคยทะลวงพรหมจรรย์จากศึกรักครั้งที่แล้ว

“อื้อ…อื้อ…อ๊า” เด็กสาวต้องใช้มือทั้งสองข้างกุมปากเพื่อไม่ให้เสียงดังเล็ดลอดออกไปด้านนอก ไอ้เฒ่าพลกำลังพยายามใช้ลิ้นของมันดุนดันเข้าไปในช่องคลอดของเด็กสาวให้ลึกที่สุด โพรงสวาทด้านในกระตุกตอดเป็นระยะ ๆ จากความเสียวซ่านที่ได้รับ สลับกับการดูดเลียตรงเม็ดเสียวแบบเน้น ๆ เด็กสาวแอ่นเกร็งตัวด้วยความสยิวเกินห้ามใจ

คราวนี้มันทดลองใช้นิ้วกลางมือขวาค่อย ๆ กรีดไปตามรอยขวางที่เปียกชุ่มจนถึงหูรูด มันใช้นิ้วมือบดคลึงเป็นวงกลม ก่อนป้ายเอาน้ำเมือกจากโพรงสวาทเด็กสาวที่ปนไปกับน้ำลายของมันแทนสารหล่อลื่นจนนิ้วของมันชุ่ม ก่อนใช้นิ้วมือดุนดันเข้าไปในรูก้นของเด็กสาวเพื่อเปิดทาง

“อ๊า…ลุงหนูเจ็บ” เด็กสาวครางเสียงหวานเกินห้ามใจ ไอ้เฒ่าพลจึงดูดเลียติ่งเสียวของเมียเด็กของมันที่เริ่มบวมเป่งขึ้นมาเรื่อย ๆ เพื่อช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวด ส่วนนิ้วกลางที่ทะลวงตรงช่องหูรูดนั้นค่อย ๆ ขว้านเพื่อให้กล้ามเนื้อส่วนนี้ขยาย ช่องทวาหนักของเด็กสาวตอดรัดและคับแน่นยิ่งกว่าโพรงสวาทหลายเท่า

“ข้างในรูก้นหนูเฟิร์นร้อนมากเลยนะจ๊ะ” เฒ่าพลส่งเสียงหวาน เด็กสาวหันควับไปทางอื่นด้วยความเขินอาย ที่ต้องถูกชายแก่รุ่นราวคราวปู่ทะลวงประตูหลังด้วยนิ้ว แต่เธอเองก็รู้สึกดีกับประสบการณ์แปลกใหม่นี้ไม่น้อย จากข้อมูลที่ได้รับบนโลกออนไลน์ พบว่าหญิงสาวส่วนใหญ่ตั้งแง่รังเกียจการร่วมรักทางประตูหลัง เพราะมองว่ามันไม่ใช่ช่องทางการเสพสังวาส แต่ลุงพลคนนี้กลับสามารถทำให้เธอรู้สึกสยิวตรงช่องทางนั้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

เมื่อช่องทวารหนักของเด็กสาวเริ่มขยายตัวจากการรุกล้ำของนิ้วมือของชายแก่ได้ คราวนี้ไอ้เฒ่าพลเลยค่อย ๆ สาวนิ้วกลางเข้าออกทางรูทวารหนักช้า ๆ เป็นจังหวะ ผสมไปกับการดูดเลียเม็ดเสียว ไอ้เฒ่าพลใช้นิ้วอย่างช่ำชอง มันพลิกฝ่ามือโดยที่นิ้วกลางยังทิ่มอยู่ตรงกลางรูก้น และใช้นิ้วชี้สอดใส่เข้าไปในช่องคลอดของเด็กสาว การทำเช็ดนี้ทำให้ จุดเสียวทั้งสามจุดอันได้แก่ เม็ดเสียว ช่องคลอด และช่องทวารหนัก ถูกกระตุ้นพร้อม ๆ กัน

เด็กสาวใช้มือกุมปิดปาก ตอนนี้เธอเสียวจนแทบขาดใจ ไม่น่าเชื่อว่าลุงพลจะทำให้เธอเสียวได้ถึงขนาดนี้ บอกแล้วไงนังหนู ตัวจริงของไอเฒ่าพลมันร้ายนัก

ไอฒ่าพลโจมตีจุดเสียวทั้งสามจุดพร้อม ๆ กัน ลิ้นของมันดูดเลียไปที่ติ่งเสียว ส่วนนิ้วชี้และนิ้วกลางก็ชักเข้าออกเป็นจังหวะ จนมันสัมผัสได้ถึงแรงตอดรัดที่รุนแรงทั้งสองช่องทาง ร่างของน้องเฟิร์นกระตุกอย่างรุนแรง อันเป็นสัญญาญว่าไอ้เฒ่าพลส่งเมียเด็กสุดที่รักของมันขึ้นสวรรค์ไปแล้ว

เด็กสาวคลายมือออก เลือนลงไปกุมกันเนินอกเพื่อบีบเค้นเพื่อกระตุ้นความเสียว ส่วนมืออีกข้าวก็ลูบไล้ไปที่ติ่งสยิว ไอ้เฒ่าพลสังเกตได้ว่าหนูเฟิร์นเม้มปากด้วยความเสียวซ่านที่มันปรนเปรอให้แบบถึงอกถึงใจ

ทันใดนั้นมันฉุกคิดบางสิ่งขึ้นมาได้ มันดึงนิ้วออกจากช่องคลอดและช่องทวารหนักของเด็กสาวก่อนใช้เสื้อโปโลสีดำของมันเช็ดคราบน้ำรักออก และลุกขึ้นมาจากโซฟา ก่อนจัดแจงตระเตรียมกระบวนท่าใหม่ คราวนี้มันดึงร่างของน้องเฟิร์นขึ้นมานั่งเคียงข้างกับมัน ก่อนที่มันจะเอนตัวกับขอบโซฟาอ้าขากว้าง จนดุ้นเนื้อของมันตั่งโด่ราวกับหอคอยยักษ์ ตรงปลายหัวถอกพยักหน้าหงึก ๆ ทักทายเด็กสาวเป็นครั้งที่สอง

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 22, 2017, 10:44:48 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

nooy01

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 05:47:46 am »
ขอบคุณท่านนักประพันธ์มากนะ ได้อ่านทุกเช้า ทำให้หายง่วงเลยครับ ยังไงจะติดตามผลงานต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ airfoxus

 • Full Member
 • **
 • 203
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 06:03:37 am »
รออ่านเรื่องนี้เลยครับ ชอบมากเลยในที่สุดน้องเฟริน์ก็หลงลุงพลจนยอมทุกอย่งแล้ว ขอบคุณมากครับที่นำผลงานมาแบ่งปันให้ใด้อ่านครับ

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2747
 • 2759
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 06:35:59 am »
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
………………………………………………………………………………………………….
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ midnightblusie

 • Gold Member
 • *****
 • 1495
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 06:38:49 am »
อ่านแล้วอิจฉาตาลุงนี่จริงๆ

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1536
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 06:42:01 am »
โชคดีจังลุงจ๋า ได้เมียเด็กสวยๆเป็นเมีย เสียวมากๆเลย

*

ออฟไลน์ sp502

 • Gold Member
 • *****
 • 1117
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 07:24:29 am »
สุดท้ายหนูเฟิร์นก็โดนเอาประตูหลังเสียแล้ว  อิจฉาตาลุงพลจัง

*

ออฟไลน์ whitebag

 • Senior Member
 • ****
 • 626
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 07:40:05 am »
พี่บรรยายแบบ นางเอกกร้านโลกเลย ดูไม่ใสใสเลย ดูสะใจดีครับ ::Hmmm::

*

ออฟไลน์ thesee

 • Junior Member
 • ***
 • 433
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 07:49:27 am »
ผมว่าออกแนวตามเรื่องแล้วล่ะครับ
ไม่ได้มีมุกพ่อแง่แม่งอนเหมือน ep4 - 5 เท่าไหร่// เป็นกำลังใจให้ครับ ยังอ่านสนุกเหมือนเดิม แต่ขาดจุดเล็กๆไปนิดหน่อย

ปล.ความเห็นผมส่วนตัวนะครับ แรงไปก็ขออภัยด้วย  ::Horror:: ::Horror::

*

ออฟไลน์ mongk

 • Gold Member
 • *****
 • 1373
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 08:09:39 am »
รีบกลับมาหารัก เลยถูกผัวแก่ฟักเต็มๆ

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1195
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 08:47:43 am »
รีบกลับมาหาโดนจัดหนักเลยทะลวงยันประตูหลัง

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3057
 • 996
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 09:10:27 am »
หมดแล้วแม่กวางน้อย ทั้งหน้าและหลังเลยทีเดียวเชียว มีการหยอกยัอกันด้วยนะเนี่ย จะให้ไปรักหมาที่ไหนละ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3976
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 09:12:07 am »
ตาเฒ่านี่แย่จริงๆล่อซะทุกรูเลย น้องเฟิร์นพูดถึงหมาได้เจอท่าหมาแน่ครับ เตรียมใจไว้เลย

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5372
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 09:39:51 am »
โดนครบทุกทางถ้าไม่รักก็คงไม่ยอม

*

ออฟไลน์ man88

 • Senior Member
 • ****
 • 818
 • 600
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 7 : คืนร้อนเกมรัก
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 09:40:48 am »
 ::WooWoo::ความรู้สึก เหมือนผมไปนั่งดูอยู่ข้างๆโชฟาเลย เขียนได้แหล่มจริงๆ ตอนต่อไปอยากให้ใช้ภาษาแบบชาวบ้าน บ้างอะ คงสุดๆน่าดู ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ