เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ

เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ

 • 362 ตอบ
 • 21636 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1081
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 01:52:43 am »
      เรื่องสั้นจบในตอน : อุ้มบุญ      เหตุการณ์ผ่านมาอาทิตย์นึงได้จากคราวก่อน  ผมรู้สึกได้ว่าตัวเองเปลี่ยนไปนับแต่วันที่ผมได้แตกในฟางกลางไร่ข้าวโพด  ผมอยากบังคับ  อยากทำให้สาวๆที่ผมนอนด้วยท้องอย่างไม่เต็มใจหรือแม้แต่การแอบทำให้ท้องโดยที่พวกเธอไม่รู้เพราะมันเสียวสุดๆจริงๆเวลาที่พวกเธอไม่ยอมหรือไม่ได้รับรู้ชะตาตัวเองเลยว่ากำลังจะได้เป็นแม่คน  และคนแรกที่ผมหวังจะเสกเด็กเข้าท้องก็ไม่ใช่ใครที่ไหน...

      ในม่านรูดบริเวณมหาลัย  ผมยืนเท้าเอวก้มมองสาวตัวเล็กร่างอวบนั่งคุกเข่าอยู่กลางหว่างขา  ใบหน้าจิ้มลิ้ม  ปากนิดจมูกหน่อยออกหมวยๆน่ารักน่าชัง  โดยเฉพาะริมฝีปากนุ่มๆกับลิ้นอุ่นเรียวเล็กที่ตอนนี้กำลังห่อหุ้มลำควยผมเอาไว้และออกแรงดูดชนิดแนบแน่นจนแก้มตอบ

      “อา!!!”ผมคำรามยิ้มๆปล่อยให้น้องมุกดูดเลียมันจนสะอาดก่อนจะช้อนเอวคอดของสาวหมวยขึ้นมายืนกอดจากด้านหลัง  ปล่อยให้ท่อนเนื้อพาดผ่านร่องก้นขาว “ดูดน้ำพี่ซะเกลี้ยงขนาดนี้ไม่ให้พี่ติดใจได้ไงล่ะเนี่ย”

      “พอแล้วเหรอพี่...งั้นมุกขอรูปที่พี่ถ่ายไปตามสัญญาได้มั้ย”

      “มุก  พี่ไม่มีรูปหรอก”ผมบอกไปตามตรง  อันที่จริงจุดประสงค์ที่อ้างว่าผมแอบถ่ายรูปแบล็คเมล์น้องมุกเอาไว้เมื่อครั้งไปบุกหอหญิงก็แค่ข้ออ้างหลอกสาวหมวยออกมาฟันเท่านั้น “มุกน่ารักจนพี่ต้องยอมโกหกเพื่อให้ได้เจอมุกเลยนะ”

      “หมายความว่าพี่หลอกมุกเหรอ?”น้องมุกดูจะไม่พอใจหน่อยๆที่ถูกเรียกมานอนกับผมเพื่อรูปถ่ายแต่กลับกลายเป็นว่าต้องนอนให้ผมเอาฟรี “...ทำไมต้องมาทำกับมุกอีก  พี่ก็มีแฟนแล้วนะ”น้องมุกทำท่าจะแกะแขนผมออกจากเอวด้วยความรำคาญ

      “เพราะมุกทำให้พี่หลงน่ะสิ  บอกตรงๆเลยว่าพี่ชอบมุกมากๆ  ชอบทุกอย่างที่เป็นมุก”ผมกอดสาวหมวยแน่นขึ้นอีก  น้องมุกหยุดมือเอาไว้  หันมามองผมด้วยหยาดน้ำตาที่หนวงคลอในเบ้าตา

      “ถ้าชอบมุกก็อย่าทำแบบนี้สิ  ปล่อยมุกไปเถอะ  แค่นี้มุกก็ไม่รู้จะจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนแล้วที่ได้กับแฟนเพื่อนอย่างนี้”

      “ไม่!  พี่จะไม่ปล่อยมุกไปไหนทั้งนั้น  พี่เรียนรู้มาแล้วว่าคนเราจะเสียใจแค่ไหนที่ปล่อยของสำคัญให้หลุดมือไป  และมุกก็เป็นสิ่งสำคัญของพี่เพราะงั้นพี่จะไม่มีวันปล่อยมุกไปแน่”ผมพูดอย่างมุ่งมั่น  จับแก้มนุ่มดึงเข้ามาจูบหน้าผากเบาๆ  น้องมุกหลูบตาลงต่ำไม่ขัดขืน

      “แต่พี่มีแฟนอยู่แล้วนะ  มุกไม่อยากเข้าไปแทรกกลางระหว่างพี่กับเพื่อนมุกหรอก  พอเถอะ  อย่าให้เรื่องมันเลยเถิดไปกว่านี้อีกเลย”น้องมุกปัดมือผมออกทั้งน้ำตา  ดันตัวออกจากอ้อมกอดผมไปเก็บเสื้อผ้าที่กระจายอยู่ตามพื้น  ผมเข้าไปคว้าแขนมุกดึงเข้ามาหาตัว  รู้สึกหวงเกินกว่าจะปล่อยสาวหมวยคนนี้ไป “ปล่อยมุกนะ”

      “ไม่  ไม่ว่ายังไงพี่ก็จะไม่ปล่อย  พี่รู้ว่าพี่มีแฟนอยู่แล้วและแฟนพี่ก็เพื่อนมุกแต่พี่จะไม่มีวันทิ้งมุกไปแน่...วันนั้นที่พี่ทำมุกมันไม่ใช่แค่เพราะอารมณ์ชั่ววูบนะ  ทุกอย่างพี่ตั้งใจ”ผมกอดรั้งรอบเอวหญิงสาวเข้ามาแนบชิด  ดูเหมือนน้องมุกจะไม่ได้ขัดขืนอะไรเหมือนรอฟังผมอยู่  “แต่ถ้ามุกไม่สบายใจงั้นพี่มีข้อเสนอ...พี่จะดูแลมุกไปแบบนี้ไปจนกว่ามุกจะเจอคนที่มุกคิดว่าใช่  พี่จะให้มุกได้ตัดสินใจเต็มที่ว่าใครคือคนที่ใช่สำหรับมุก  ถ้าคนนั้นที่มุกเลือกคือพี่  พี่ยินดีจะหยุดที่มุกนะ  แต่ถ้าคนนั้นไม่ใช่พี่  พี่จะไม่รั้งมุกไว้อีกเลย  โอเคมั้ย”ผมปาดน้ำตาให้สาวน้อย  ขยับตัวโน้มลงช้าๆ

      น้องมุกมองตาผมสลับกับริมฝีปากที่ขยับเข้ามาใกล้ๆ  ก่อนจะตอบรับหรือปฏิเสธสาวน้อยก็ถูกปิดปากด้วยปากผมไปเรียบร้อย

      “อืม...อืมมม  ด-เดี๋ยวก่อนสิพี่”น้องมุกดันอกผมออกด้วยความเขินอาย “ต-ตกลงค่ะ  มุก...ตกลง” น้องมุกกลอกตาไปมาอย่างลังเล  ผมรู้ว่าการจะเอ่ยแบบนี้ออกมาได้น้องมุกคงคิดหนักน่าดูว่าผลที่ได้จะไม่คุ้มเสียและคงกลัวว่าถ้าขัดขืนผมจะได้เจอถ่ายรูปแบ็คเมล์ของจริงเข้าเลยจำใจรับข้อเสนอแบบนี้  แต่ไม่ว่าน้องมุกจะคิดอะไรอยู่ผมก็ไม่สนใจหรอก  ตราบเท่าที่ผมยังสนุกกับของเล่นชิ้นนี้อยู่และแฟนยังจับไม่ได้  ผมก็จะเล่นไปจนกว่าจะพอใจนั่นแหละ

      ผมรั้งร่างน้องมุกลงบนเตียง  ขยับขึ้นคร่อมร่างขาวเอาไว้และปล่อยอาวุธประจำกายให้ผงาดแข็งชี้ไปยังเป้าหมาย  น้องมุกถูกจับอ้าขาออกช้าๆให้ผมได้เห็นกลีบเนื้อบวมตุ่ยสีแดงอ่อนกลางหว่างขา  ร่องเนื้อสวยเผยออ้านิดหน่อยพองามมีของเหลวสีขาวข้นไหลเยิ้มออกมาเป็นสายลงไปตามซอกขา  ผมมองมันอย่างภูมิใจเพราะนี่เป็นครั้งที่สองแล้วที่ผมได้แตกในน้องมุกโดยที่เจ้าตัวไม่รู้เรื่องเลยว่าถุงยางที่ผมสวมถูกตัดปลายออกอย่างจงใจ

      “สวมถุงด้วยนะ  มุกไม่อยากบากหน้าไปซื้อยาคุมเหมือนครั้งก่อนอีกแล้ว”

      “พี่ไม่ลืมอยู่แล้ว”ผมรับคำหยิบถุงยางในกระเป๋าตังที่ผมทำพิเศษมาฉีกซองตามรอยฉีกเก่าแล้วสวมถุงยางตัดปลายเข้าไป  ดึงรั้งจนส่วนที่ถูกตัดอยู่ตรงปลายรูปล่อยน้ำพอดี  “พี่จะทำช้าๆนะ  ถ้ามุกไม่ไหวก็บอก  พี่ไม่อยากฝืนมุก”

      “อือ...”น้องมุกมองผมแล้วเม้มปากเขินๆ  ผมยิ้มให้แล้วค่อยจับท่อนเอ็นแข็งกดมันลงไปในร่องเนื้ออย่างช้าๆอีกครั้ง  “อา...”น้องมุกเชิดหน้าขึ้นหรี่ตาปรือกระทั่งมันเข้าไปตุงมดลูกทั้งแท่ง  ท้องน้อยเนียนขาวขยายนูนเป็นรูปร่างแถมมันยังขยับไปมาเหมือนกับว่ามาเอเลี่ยนเข้าไปฝังตัวอยู่ข้างใน

      ผมซอยท่อนเนื้อเข้าๆออกๆเนิบนาบ  สองมือจับเอวคอดและคอยลูบไล้บั้นท้ายขาวเนียนไปด้วย  น้องมุกจิกมือกำผ้าปูเตียงจนยับย่น  หอบหายใจหน้าแดงเรื่อด้วยความเสียวซ่าน “อูยย เสียว  เร็วๆเถอะพี่ชล  มุกไม่ไหวแล้ว”

      “อืมมม”ผมคำราม  ล้วงมือเข้าไปจับโคนเอ็นดึงรั้งเอาถุงยางที่ขาดปลายให้มันรูดตามแท่งลงมากองที่โคนควยก่อนจะซอยเอวกระแทกต่อให้หนักขึ้น  เท่ากับว่าตอนนี้ในท้องน้อยน้องมุกมีควยเนื้อสดๆไร้ถุงกั้นขวางกำลังกระหน่ำซอยอยู่โดยที่เจ้าตัวไม่ได้รู้สึกผิดปกติเลยสักนิดแถมยังส่งเสียงร้องครวญครางด้วยความสุขไม่หยุดอีกต่างหาก  ยิ่งทำให้ผมต้องตะบันเอวหนักๆด้ยความสะใจ

ปั๊ก!ๆๆๆๆ

      “อูยย  พี่จะบ้าตายอยู่แล้ว  มุกจะทำพี่บ้าตายแล้ว  ให้ตายเถอะข้างในตอดดีจริงๆ”ผมชม  จับต้นขาวขาวยกขึ้นแนบเอว  ท่านี้ท่อนเนื้อผมมันจะเข้าได้ลึกกว่าเดิมชนิดที่ว่าหัวหยักถึงกับเข้าไปได้สุดในมดลูกเลยทีเดียว

      “โอ๊ว!!!  ล-ลึกมาก  พี่ชล  มุกเสียว”

      “มุกชอบมั้ย”

      “อา...ค-ค่ะ  มุกชอบ  อา  อา...อา...จะถึงอยู่แล้วพี่ชล!!  แรงๆเลย  ทำไมมันเสียวขนาดนี้เนี่ย  อี๊ยยย!!!”น้องมุกเสร็จไปก่อนปล่อยให้ผมซอยต่อแล้วบิดตัวหงิกงอด้วยความเสียวที่ทะลุขีดสุดไปแล้วเรียบร้อย

      “พี่ก็ชอบ  มุกเป็นสาวในฝันของพี่เลย  พี่รักมุกนะ  รักมุกตั้งแต่แรกเจอ  ตั้งแต่ก่อนจะเจอกับ...” ผมกัดฟันกรอด  น้ำแทบทะลักออกมาเต็มที “-แฟน-ของ-พี่...ซะอีก!!!”ผมกระแทกจังหวะทิ้งท้ายเข้าไปหนักๆก่อนจะส่งเมือกข้นเหนียวสีขาวขุ่นเข้าไปในโพรงมดลูกของสาวหมวย

พรืดดดด  พรืดดดดด

      น้องมุกตวัดขาทั้งสองข้างรัดเอวผมและรั้งกอดเอาไว้  ร่างขาวเนียนแทบจะบดเอวให้ท่อนเนื้อผมหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับช่องคลอดเธอ  ทุกอย่างมันสุดยอดสมใจอยากอย่างที่ผมรอคอยมานาน  เราสองคนหอบหนักแทบขาดใจ  เหงื่อไหลผุดชุ่มร่างเราเต็มไปหมด  ผมใช้มือข้างหนึ่งกอดเอวหมวยสาว  จูบไซ้เบาๆตรงซอกคอก่อนจะเลื่อนลงมาขบเม้มปลายเต้าชูชันสีแดงอมชมพูทีละข้าง

      “อา...พี่ชล  พ-พอได้แล้ว  มุกจั๊กจี้นะ”

      “อือ...”ผมหยุดปากขยับขึ้นมาจูบหน้าผากมุกเบาๆ  สาวหมวยหรี่เปลือกตาเรียวลงให้ผมจูบก่อนจะลืมตาขึ้นช้าๆแล้วอมยิ้มบางๆ

      “...เมื่อกี้ที่บอกว่าชอบมุกก่อนเจอกับแฟน...เรื่องจริงเหรอ”

      “...อือ...พี่ชอบมุกตอนที่เข้ามาเป็นรุ่นน้องใหม่ๆถึงได้ทักไลน์ไปคุยไง”ผมพูดในเรื่องราวที่ไม่เคยบอกใครมาก่อนออกมา “ชอบก่อนที่จะเจอกับแฟนพี่อีก”

      “...แล้ว...ทำไงถึงไม่เข้ามาจีบมุกล่ะ”

      “เพราะพี่กลัวผิดหวังน่ะสิ  กลัวเหลือเกินว่าสาวสวยน่ารักอย่างมุกจะไม่เลือกพี่  เพราะงั้นตอนนี้ถึงช้างจะมาฉุดพี่ก็ไม่มีวันปล่อยมุกไปไหนแน่...และคืนนี้มุกต้องรับผิดชอบที่มาทำให้พี่รัก”

      “บ้า  มารักมุกเองยังจะให้มุกรับผิดชอบอีกเหรอ”น้องมุกยิ้มออกมาอย่างน่ารักน่าชังชวนให้ผมต้องก้มลงประทับรอยจูบอีกครั้งเพื่อจะพาสาวหมวยใต้ร่างขึ้นสวรรค์  คืนนี้ถ้าไม่อัดกระสุนกาวเข้ามดลูกอีกผมไม่มีทางเลิกแน่...


.............


      เรื่องของน้องมุกถือว่าโชคดีที่เป็นสาวหัวอ่อนกล่อมง่าย  และดูเหมือนมุกก็ติดใจท่อนเนื้อผมอยู่ไม่น้อยเหมือนกันถึงได้ยอมตกลงเป็นคู่ขาลับๆอย่างนี้  แต่เรื่องราวของผมไม่ได้จบแค่น้องมุกและครั้งนี้เองที่ผมพลาดท่าทำให้เรื่องแดงจนเกือบเข้าหูแฟนผมด้วย  เรื่องทั้งหมดมีอยู่ว่า...

      ผมอยู่ปี4 ปีสุดท้ายแล้วก็จริงแต่อานิสงผลกรรมจากที่เคยดรอปเรียนเอาไว้วิชานึงเลยต้องกลับมาลงใหม่อีกรอบกับน้องปี2  หรือก็คือลงเรียนกับแฟนนั่นแหละครับ  วิชานี้เป็นวิชาคำนวณที่ต้องมีทำรายงานส่งเป็นแบบจับคู่  และอาจารย์ก็ค่อนข้างจะจู้จี้ด้วยเลยไม่ยอมให้จับคู่เองแต่เป็นสุ่มจับให้  ผมเลยได้อยู่กับน้องอีกคนที่ผมไม่เคยคิดว่าจะได้เข้ามาใกล้ชิดด้วยนั่งคือน้องบุญ

      น้องบุญเป็นสาวราชบุรี  ผิวขาวสะอาด  หน้าตาเรียบร้อยน่ารักดูแล้วคล้ายๆดาราอย่างโบวี่อยู่เหมือนกัน  และที่สำคัญใส่แว่นเหมือนแฟนผมด้วยมันเลยทำให้คนแพ้สาวแว่นอย่างผมออกจะประหม่าอยู่เหมือนกันที่ได้มาจับคู่กับน้องเขาอย่างนี้  แต่ถึงยังไงบุณก็มีนต  เฮ็ดรุ่นของปี2เป็นแฟนอยู่แล้วผมเลยค่อนข้างจะระวังตัวพยายามทำตัวเป็นพี่ที่ดีไม่แสดงอาการไม่ดีไม่งามอะไรออกมานอกหน้านักเพราะไม่อยากโดนเด็กมันถอนหงอก  และเพราะน้องบุญอยู่หอนอกส่วนใหญ่เราเลยนัดทำรายงานกันที่ห้องน้องบุญนั่นแหละ

      แต่โชคชะตาก็ต้องดำเนินต่อไปให้ผมได้ทำบาปทำกรรมกับน้องบุญคนสวยผู้น่ารักเรียบร้อยคนนี้จนได้  เรื่องทั้งหมดนั่นเพราะนตมาเล่าให้น้องบุญฟังเรื่องที่มีคู่หมั้นแล้วนั่นแหละ  และที่สำคัญน้องนตก็ยังเคยได้กับคู่หมั้นคนนี้มาแล้วด้วย  แต่จะจริงจะเท็จยังไงผมก็ไม่รู้หรอกนะเพราะฟังมาจากแฟนผมอีกที  กระทั่งผมไปทำรายงานห้องน้องบุญอีกครั้ง...

      “...เรียบร้อยยย  กว่าจะเขียนเสร็จ  เดี๋ยวพี่เอาไปปริ้นเองนะบุญ  ตีสองแล้วไปนอนได้แล้วไป  หน้าโทรมหมด”

      “ค่ะพี่ชล”น้องบุญทำหน้าสโหลสเหลไปแปรงฟันแล้วมานอนซุกผ้าห่มที่เตียง  ผมเตรียมตัวจะกลับอยู่แล้วเมื่อสาวแว่นเอ่ยอะไรบางอย่างออกมา “พี่ชล  บุญถามหน่อยสิ  ถ้าแฟนเราไปมีคนอื่นอยู่ก่อนแล้วก่อนจะมาคบกับเรา  เราควรทำไงอ่ะพี่”

      “ใครเหรอ”ผมถามแกล้งซื่อ “ถ้าเป็นพี่  พี่คงพยายามตัดใจให้เร็วที่สุดแหละถือว่าเรามันโง่เองที่ไม่ได้รู้จักเขาดีก่อนจะตัดสินใจไปคบเขา”

      “...บุญพยายามแล้วแต่มันตัดใจไม่ได้เลยพี่...ทุกวันนี้บุญเครียดมากเลยขนาดว่านอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว  ตอนนี้ต้องพึ่งยานอนหลับตลอดเลย”

      “จริงเหรอ  กินมากก็ไม่ดีนะระวังหน่อย  แต่วันนี้คงไม่ได้กินใช่รึเปล่า  ท่าทางทำรายงานเหนื่อยขนาดนี้คงหลับได้แบบไม่ต้องใช้ยาแหงๆ”

      “ไม่อ่ะพี่  บุญเหนื่อยแต่มันก็นอนไม่หลับ  เมื่อกี้ก็เพิ่งกินไปมันจะได้หลับๆ    ตอนนี้บุญไม่รู้จะทำยังไงต่อแล้วให้เรื่องเครียดๆนี่มันหายไปสักที...ขอบคุณนะคะพี่ชลที่อยู่ฟังบุญบ่น”

      “ไม่เป็นไร  พี่ว่าพี่อยู่คุยกับบุญจนกว่าจะหลับดีกว่าจะได้ไม่เหงา”ผมยิ้มให้  ในตอนนั้นไม่ได้คิดอกุศลอะไรเลยจริงๆกระทั่งน้องบุญผล็อยหลับไปและผมกำลังเก็บข้าวของเตรียมจะกลับ  ผมเข้าห้องน้ำไปปลดทุกข์สักพักถึงนึกขึ้นได้ว่านี่กูอยู่กับสาวสองคนในห้องนี่หว่า  แถมยังกินยานอนหลับด้วย  ถ้าทำตัวเป็นสุภาพบุรุษออกจากห้องไปทั้งอย่างนี้มันควายชัดๆ...แต่อีกใจก็สงสารน้องบุญที่เจอเรื่องร้ายๆมาเลยไม่อยากทำร้ายจิตใจด้วยการข่มเหงรังแกอีกเลยคิดว่าพอทำธุระเสร็จจะรีบออกไปเลยแต่...

      พอผมออกมาจากห้องน้ำกลับเห็นน้องบุญในชุดเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขาสามส่วนผ้ายืดสีดำนอนก่ายหมอนข้างหลับปุ๋ยอยู่  ทราดทรงองเอวตอนหลับอยู่ในท่านี้อย่างกับน้องเหมยในร่างเรียบร้อยก็ไม่ปาน  ต่างตรงที่สาวคนนี้สูงกว่าและขาวกว่าเกือบเท่าๆน้องมุก  มันทำให้ความตั้งใจที่ดีของผมพังทลายลงทันที...เอาวะ  มาแล้วทั้งทีขอดูข้างในหน่อยเหอะว่าจะสวยแค่ไหน  แค่ดูแล้วชักว่าคงไม่สึกหรออะไรหรอก..ผมคิดในใจอย่างบ้าคลั่ง

      ผมตัดสินใจเดินเข้าไปเขย่าตัวน้องบุญเบาๆ “บุญ  บุญ!  พี่จะกลับแล้วนะ”ผมแกล้งบอกไปว่าจะกลับเผื่อน้องบุญยังมีสติอยู่และเขย่าแรงขึ้นอีกหน่อยเพื่อเช็คว่าจะตื่นรึเปล่าแต่สาวน้อยหน้าหวานก็ยังคงนอนนิ่งไม่ไหวติงอย่างกับคนตาย  ตัวอ่อนปวกเปียกขนาดว่าผมดันให้นอนหงายได้แบบง่ายๆ  อารมณ์หื่นของผมเข้าครอบงำทันที  ผมจัดการขึ้นคร่อมร่างขาวสวย  จับช้อนคางเชิดขึ้นแล้วก้มหน้าลงไปจูบ

      ริมฝีปากบุญอ่อนนุ่มชวนให้ผมเม้มเลียเล่นทั้งบนทั้งล่างแต่มันก็ยังไม่เท่ากับตอนที่ผมประกบปากแนบชิดกับปากน้องบุญแล้วส่งลิ้นเข้าไปชิมรสหวานหอมของยาสีฟันกลิ่นมิ้นข้างใน  ผมเพิ่งเข้าใจจริงๆตอนนั้นเองว่าสาวปากหวานมันเป็นยังไง “อืมมม  ลิ้นก็นุ่มปากก็หวาน  น่ารักอย่างนี้ไอนตมันปล่อยทิ้งๆขว้างๆได้ไงเนี่ย  หรือว่าปากล่างจะไม่เด็ด”ผมรำพึงออกมา  มือก็ไม่ได้ปล่อยให้อยู่ว่างจัดการถกเสื้อยืดขึ้นกองบนเนินอกอวบขาว  ดึงบราสีฟ้ารักแน่นขนาดไม่พอดีกับหน้าอกขึ้นไปด้วย

      เต้านมสีขาวดีดผึงหลุดออกมาสัมผัสอากาสเย็น  มันทั้งกลมทั้งเต่งตึงน่าฟัด  ขนาดของมันก็ไม่ใช่เล่นๆ  เรียกได้ว่าใหญ่โตเต็มมือเลยทีเดียว  แถมติ่งเนื้อสีชมพูอ่อนบนยอดเต้าในตอนนี้ก็เริ่มจะตั้งชูชันเพราะอากาศเย็นๆในห้องแล้วด้วยยิ่งชวนให้ผมน้ำลายสอขึ้นมาทันที “นมสวยพอๆกับเหมยเลยนะเรา  ขอพี่ชิมหน่อยนะว่าคุณภาพจะดีเท่าเหมยรึเปล่า”ผมก้มหน้าลงฟอนเฟ้นสองเต้าสวยนั่น  จับมันถูไถหนีบหน้าเพื่อสัมผัสความนุ่มให้เต็มที่  กลิ่นสบู่อ่อนๆโชยมาจากร่องอกพร้อมกับเม็ดเหงื่อเล็กๆที่เริ่มก่อตัวขึ้นกระตุ้นอารมณ์ผมให้ยิ่งเงี่ยนง่านจัด

      ผมอ้าปากประกบดูดยอดเต้า  บีบคลึงมันอย่างนุ่มนวลเพื่อไม่ให้เกิดรอยช้ำเกินจำเป็นทั้งที่ผมอยากขย้ำกินมันด้วยความตะกละแท้ๆ “อืมมม  ทั้งหอมทั้งอร่อย  ถ้ามีน้ำนมออกมาให้ดูดพี่คงกินจนหมดเต้าแหงๆ”ผมเพ้อ  แล้วจู่ๆความคิดชั่วแล่นก็แว๊บเข้ามาในสมอง...ในเมื่อยังไม่มีน้ำนมงั้นคงต้องทำให้มีซะหน่อยแล้วแหละ...

      “ไอนตมันไม่มาสนใจเราก็ไม่เป็นไรนะบุญ  เดี๋ยวพี่จะดูแลแทนมันอย่างใกล้ชิดเอง”ผมเลื่อนตัวลงช้าๆ  พรมจูบเบาๆจากร่องอกลงมาถึงหน้าท้องแบนราบเนียนขาว “หน้าท้องสวยอย่างนี้เดี๋ยวพี่ทำให้ป่องเองนะบุญ”  มือทั้งสองข้างของผมจับขอบกางเกงขาสามส่วนสีดำค่อยๆรูดให้หลุดออกจากสะโพกผาย  เลื่อนลงไปตามต้นขาเรียวยาวไปกองอยู่ที่ข้อเท้าผอมบางหยาบกร้าน  จากนั้นผมถึงปลดเข็มขัดรูดซิปกางเกงยีนตัวเองเพื่อควักเอาท่อนเนื้อขนาดเต็มกำมือออกมารูดเล่น

      ใจผมในตอนนั้นอยากเอาท่อนเอ็นในมือจับใส่แล้วกระแทกเอาให้แหกใจจะขาดแต่ยังดีที่มีสติยั้งไว้อยู่  ไม่อย่างนั้นเช้าขึ้นมาน้องบุญคงเดาได้ไม่ยากเลยว่าเกิดอะไรขึ้นตอนหลับ  ผมเลยค่อยๆหายใจเข้าลึกๆให้อารมณ์กลับมาคงที่ตามเดิมก่อนจะจับขาน้องบุญชันเข่าขึ้น  อ้าให้กว้าง  ก้มหน้าลงไปชมความสดสาวของกลีบเนื้อสีชมพูอ่อนที่มีขนขึ้นเพียงบางๆ  สองกลีบแคมเกยกันสนิทแน่นราวกับว่ายังไม่เคยถูกชายใดแตะต้องเลยสักครั้ง “ยังซิงอยู่เหรอเนี่ย  งั้นขอพี่ชิมหน่อยนะว่าปากล่างจะหวานจะนุ่มเหมือนปากบนรึเปล่า”

      “อืมมม”เสียงครางเบาๆดังออกมาจากสาวหน้าหวานเมื่อกลีบเนื้อถูกนิ้วแหวกเปิดและแลบลิ้นตวัดชิม  ผมหยุดชะงักชั่วครู่ด้วยความตกใจแต่พอเห็นว่ายังไงบุญคงไม่ตื่นง่ายๆผมเลยลงลิ้นละเลียดชิมต่อ  เรื่องความนุ่มภายในร่องสาวแทบไม่ต้องพูดถึง  มันทั้งอุ่นทั้งนุ่มกว่าริมฝีปากบุญเป็นไหนๆ  ราวกับว่าผมกำลังเลียกินเจลลี่อุ่นๆอยู่ก็ไม่ปาน  ส่วนรสชาติถึงจะออกเฝื่อนนิดๆแต่ก็แทนที่ด้วยกลิ่นหอมบางๆของน้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น  มันทำให้ผมกระหายหิวจนต้องฝังหน้าลงไปเลียชิมราวกับตายอดตายอยากเลยทีเดียว

      “อืมมมม”น้องบุญส่ายเอวหนีอย่างไร้ผล  ยิ่งส่ายลิ้นผมก็ยิ่งควานลึกลงไปเรื่อยๆ  และยิ่งถูกลิ้นผมจู่โจมสะโพกสวยก็ยิ่งแอ่นเด้งหาผมพร้อมกับใช้เรี่ยวแรงอันน้อยนิดหนีบขารัดหัวแน่นขึ้น  ผมในตอนนี้เลยเหมือนถูกล๊อคติดอยู่กับเนินสาวไม่ให้ไปไหน

      “โอววว  อ๊ะ!  อ๊า...”น้องบุญแทบจะทำผมขาดใจอยู่แล้วเมื่อเธอตัวสั่นกระตุกหงึกๆหลายครั้ง  สองขาหนีบหัวผมแน่นขึ้นอีกนิดก่อนจะคลายออกพร้อมกับขับน้ำรักลื่นๆออกมาจากในร่องเสียวจนเลอะเต็มปากเต็มหน้า  รสชาติของมันไม่ได้เฝื่อนเหมือนผิวเนื้อในช่องคลอดแต่กลับเหมือนน้ำต้มจืดรสหวาน  ผมเลียกินมันอย่างเอร็ดอร่อยทุกซอกทุกมุมจนน้องบุญเริ่มจะขยับขามาหนีบหัวผมอีกครั้งจึงต้องเอนตัวขึ้นหนีรัสมีวงขาออกมานั่งคุกเข่า

      “ใจเย็นๆสิ  ขอพี่เสร็จบ้างนะ”ผมจับท่อนเนื้อรูดชักอีกครั้ง  มองเรือนร่างผอมเพรียวด้วยสายตาหื่นกระหายและจินตนาการไปด้วยว่ากำลังใช้อาวุธร้ายในมือกระแทกกระทั้งเข้าไปในร่างของสาวสวยหน้าหวานจนลึกสุดหยั่ง  ในขณะที่อีกมือก็คอยใช้นิ้วกลางป้วนเปี้ยนเขี่ยนิ้วกับร่องแคมแดงเรื่อและสอดเข้าไปทีละน้อยกระทั่งเข้าไปได้สุดข้อนิ้ว  ไม่ต้องรอให้ประธานมาตัดริบบิ้น  ผมชักนิ้วเข้าๆออกๆตามจังหวะสาวควยทันทีและพยายามโหย่งเอวเข้าไปให้หัวถอกแดงก่ำเปียกเยิ้มได้ถูไถกับปากร่องเสียว

      “อูยยย  หุ่นดีนมใหญ่แถมหน้าหวานใส่แว่นตรงสเป็คเลย  น่าเย็ดเป็นบ้า  อูยยย  ถ้าได้สักทีพี่จะไม่เสียดายน้ำเลย  อูยย  ทั้งนมทั้งหอยเซ็กซี่อย่างนี้แค่เห็นพี่ก็น้ำจะแตกแล้วบุญจ๋า”

      “อืมมม”น้องบุญเริ่มหนีบขาแอ่นเนินเนื้ออีกครั้งบ่งบอกว่าเธอก็ใกล้ถึงแล้วเหมือนกัน  มันยิ่งทำให้ผมยิ่งเร่งชักเข้าไปอีก

      “อูยยยย  ไม่เคยชักว่าวเสียขนาดนี้มาก่อนเลย  ขอพี่ปล่อยน้ำเข้าในร่องหน่อยนะบุญ”ผมเร่งบรรเลงเพลงนิ้วจนน้องบุญเริ่มเกร็งถึงชักนิ้วออก   แบะขาทั้งสองข้างกว้างเพื่อแทรกตัวเข้าไปตรงกลาง  มือข้างหนึ่งใช้นิ้วแหวกแคมเนื้อให้ทางเข้าเปิดกว้างที่สุด  ส่วนอีกมือเร่งชักแล้วเอาไปจ่อติดกับปากโพรงรักมันเลื่อมให้ปลายท่อปล่อยน้ำของผมอุดกับโพรงรักไว้พอดี “เอาน้ำพี่ไปให่หมดเลยบุญ  อา!!”

ปิ๊ด!!!  ปิ๊ด!!  ปิ๊ด!!  พรืดดดด

      ผมแทบหน้ามืด  รู้สึกได้เลยว่าปล่อยเข้าไปเยอะมากพอๆกับตอนเย็ดฟางในไร่ข้าวโพดเลยทีเดียว  น้ำรักข้นขาวเหนียวเหนอะเหมือนกาวไหลเยิ้มชุ่มเต็มปากช่องน้องสาวของน้องบุญและดูเหมือนร่างกายเจ้าหญิงนิทราของผมจะรับรู้ได้ถึงน้ำแห่งชีวิตนี้เหมือนกันร่องรักถึงได้ขมิบตอดหัวหยัดของผมถี่ๆชนิดที่ว่าถึงไม่ได้สอดใส่เข้าไปก็ยังรู้สึกได้

      ผมรีดน้ำรดปากแคมจนหยดสุดท้ายก่อนจะใช้นิ้วกวาดเอาเมือกรอบๆดันเข้าร่องไปให้หมด  น้องบุญครางเสียงสั่นกระเส่าด้วยความเสียว  ไม่ได้รับรู้เลยว่านิ้วที่กำลังจะทำให้เธอเสร็จอีกรอบนั้นกำลังดันเอาลูกๆนับล้านนอกช่องคลอดให้เข้าไปอยู่ในร่างเธอให้หมด

      “อืมมมมม”สาวหน้าหวานหนีบขาแอ่นเอวรับนิ้วผมอย่างเหมาะเจาะ  ในร่องรักตอดรัดนิ้วผมพร้อมกับขับเมือกลื่นๆออกมาเปียกเยิ้มเต็มร่อง 

      ผมกดแช่ไว้กระทั่งมันตอดเบาลงผมถึงได้ชักนิ้วออกมองผลงานอันน่าภูมิใจตรงหน้า  สาวสวยคนนี้แหละที่จะเป็นของเล่นใหม่ของผมและจากนี้ผมจะขอสนุกกับของเล่นชิ้นนี้ให้สุดๆจนกว่าผมจะเบื่อหรือจนกว่าเธอจะท้องสมใจผมนั่นแหละ

      หลังจากสนุกกับการทำบุญจนพอแล้วผมก็หาผ้าชุบน้ำมาเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้สะอาดเพื่อเก็บหลักฐานก่อนจะสวมเสื้อผ้าให้ตามเดิม  ถึงมันจะทุลักทุเลหน่อยก็เถอะ  แค่สุดท้ายทุกอย่างก็เรียบร้อย  เล่นเอาผมเพลียเกือบขับมอเตอร์ไซค์กลับหอไม่ได้เลยทีเดียว


................................


      ในเช้าวันต่อมาก็ดูเป็นปกติดี  น้องบุญก็ยังคุยกับผมตามปกติเหมือนไม่มีอะไรแถมดูจะอารมณ์ดีกว่าเก่าด้วยทำให้ผมรู้สึกสะใจเอามากๆและรอโอกาสที่จะได้ไปห้องน้องบุญอีก  แน่นอนว่าไม่ต้องรอโอกาสนานเพราะรายงานวิชานี้ต้องทำส่งทุกอาทิตย์  ในคืนวันเสาร์ต่อมาผมจึงได้ระเห็จตัวมาทำงานอยู่ในห้องน้องบุญอีกครั้ง

      “เป็นยังไงเรา  กับนตโอเคกันรึยัง”ผมแกล้งถามตอนกำลังช่วยน้องบุญพิมพ์งานอยู่  สาวหน้าหวานเงยหน้าขึ้นมามองผม  ขยับแว่นตาให้เข้าที่ก่อนตอบ

      “...ยังค่ะพี่ชล  พี่ชล  บุญขอถามหน่อยได้มั้ยคะ  ถ้าผู้ชายมีคู่มั่นอยู่แล้ว  แล้วมาจีบเราทีหลังเขาจะเลือกเราหรือคู่หมั้นที่พ่อแม่เลือกให้คะพี่”

      “...อย่างนี้มันตอบยากนะ  แต่พี่ว่าเขาคงต้องเลือกคนที่เขารักจริงๆมากกว่าแหละ  แต่ในกรณีนตเห็นว่าได้กับคู่หมั้นแล้วด้วย  ถ้าจะให้เขามาสนใจเราจริงจังคงยากหน่อยล่ะ”

      “บุญก็คิดแบบนั้นแหละพี่  แต่พอถามนต  นตก็เหมือนเสียดายบุญ  บอกมาว่าอยากเลือกบุญมากกว่า  ฟังแล้วโมโหบุญเลยบอกไปว่าบุญไม่ใช่สิ่งของนะที่จะมาเลือกได้ว่าจะเอาแบบไหน  แล้วบุญก็บอกให้นตไปรับผิดชอบผู้หญิงคนนั้น...ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะเลิกกันมั้ยเลยพี่”

      “เอาน่ะ  ใจเย็นๆค่อยๆคุยกันดีกว่านะพี่ว่า  เราไปนอนเถอะจะได้พักเรื่องเครียดๆบ้าง  งานเหลืออีกนิดเดียว  เดี๋ยวพี่พิมพ์ต่อให้จบเอง”

      “ไม่เป็นไรพี่  เดี๋ยวบุญช่วย  บุญไม่อยากเอาเปรียบพี่”น้องบุญทำหน้าเกรงใจทำให้ผมอดยิ้มออกมาไม่ได้

      “เอาน่ะๆ  ส่งงานมาให้พี่  เดี๋ยวจัดการต่อเอง  เราน่ะพักบ้าง  โทรมมากแล้วรู้มั้ยเนี่ย  ถ้าไม่ไปนอนพี่โกรธจริงๆนะ”ผมขู่  น้องบุญเลยจำใจถอดแว่นแล้วไปแปรงฟันแล้วกินยานอน

      ผมรอสักพักใหญ่  พิมพ์งานรอจนเสร็จและมั่นใจแล้วว่าสาวหน้าหวานคงหลับสนิทแล้วถึงได้ลุกไปนั่งข้างๆบนเตียง  ค่อยๆลูบผมน้องบุญเบาๆ “ได้เวลาทำหน้าที่เมียให้พี่แล้วสินะเรา”ผมจับบุญพลิกตัวนอนหงาย  ดึงทึ้งกางเกงผ้ายืดสีเทาและกางเกงในออก  ปล่อยให้ท่อนล่างโล่งชลงก่อนจะดึงเอาหมอนบนหัวน้องบุญมาหนุนสะโพกให้สูงขึ้นอีกหน่อย “พี่ไปอ่านมาแล้ว  เอาหมอนหนุนอย่างนี้น้ำจะได้เข้าลึกๆนะบุญ  เราจะได้ติดลูกง่ายๆ”ผมกระซิบ  รู้สึกอย่างกับโรคจิตยังไงก็ไม่รู้  แต่มันก็ตื่นเต้นดีเหมิอนกันที่ได้แอบลักหลับแบบนี้
 
      

      จบตอนอุ้มบุญ


แจ้งให้ทราบ
ตอนนี้ขอซ่อนนิดนึงนะครับ  อยากรู้ว่าจะมีใครติดตามกับเรื่องนี้บ้างครับ
อีก2-3ปี  ถ้าไม่ผิดจากที่คิดไว้ผมจะหยุดเขียนนิยายแล้วครับ  กลับตัวเป็นคนดีตอนแฟนยังจับไม่ได้ไว้ก่อนครับไม่งั้นกลัวจะเสียเธอไปจริงๆ  นี่ขนาดแฟนเห็นผมคุยกับน้องมุกแฟนยังหึงเลยครับ  ถ้ารู้ว่ามีอะไรมากกว่านี้มีหวังจอดไม่ต้องแจว  ##ขอบอกอีกทีว่านี่เป็นเรื่องแต่งปนจริง  อันไหนจริงอันไหนแต่งก็ต้องไปเดากันเอาเองครับ5555

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ zeropp

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 02:56:20 am »
ตอนแรกนึกว่าจะได้แค่เพื่อนแฟนไม่กี่คน ตอนนี้ ได้ข่าวว่าฟาดเรียบจะครึ่งโหลละนะคับ  ::HeyHey::


................................................

ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 27, 2017, 01:53:59 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ ss24p

 • Junior Member
 • ***
 • 464
 • 162
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 05:44:45 am »
รอบสองนี่น้องบุญแกล้งหลับป่าวนะ 

*

nooy01

Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 06:12:04 am »
ชอบครับ แนวนี้ตื่นเต้นดี ขอติดตามผลงานนะครับ

*

ออฟไลน์ poison_react

 • Junior Member
 • ***
 • 324
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 06:33:14 am »
ฟินเลยครับแบบนี้ แตกในทั้งที่ต้องให้อุ้มลูกของเรา ยิ่งสาวเจ้าเต็มใจอุ้มท้องลูกเรายิ่งฟินสุดๆ

รอบนี้ทำให้น้องบุญอุ้มท้องลูกเราซะเลยดีมั้ยครับ อิอิ

ไม่อยากให้เลิกเขียนเลย ถ้าต้องเลิกจริงๆ ทำให้สาวๆ ในคลังอุ้มท้องจริงๆ เถอะครับ ยังไงก็ลูกเรา อิอิ

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1798
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 06:46:32 am »
มีแต่สาวสวยเด็ดๆทั้งนั้นเลยครับ เจอแบบนี้ต้องลักหลับเปิดซิงแบบเต็มที่เลย ขอบคุณครับ สนุกมาก

*

vegetarian

Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 07:05:03 am »
รอตอนต่อไปอยู่นะตรีบ ว่าแต่ท้องกี่คนล่ะตรับเนี่ย ::Shower::

*

ออฟไลน์ jackalza

 • Senior Member
 • ****
 • 967
 • 346
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 07:36:56 am »
ขอให้ไรเตอร์อยู่รอดตลอดรอดฝั่งครับ ::Oops::

*

ออฟไลน์ surway2532

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 07:52:16 am »
เรื่องไหนแต่งเรื่องไหนจิงก้อไม่รุ้เดายากมาก รุ้แต่ว่าอิจฉามากๆคับ  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ phozis

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 08:10:11 am »
ขอบคุณครับ ::Thankyou:: ::Thankyou::
เรื่องนี้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงหรอครับเนี่ย   ::ChuChu::
ขอให้มีความสุขกับแฟนมากๆนะครับ ::DookDig:: ::DookDig::

*

ออฟไลน์ thisisbest

 • Junior Member
 • ***
 • 463
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 08:50:50 am »
แต่ละเรื่องเขียนได้ดีมากๆครับ 

น้องบุญต้องรู้ตัวแน่นอน

*

ออฟไลน์ air111fox

 • Junior Member
 • ***
 • 574
 • 276
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 08:56:27 am »
ติดตามตลอด เหมายกแก๊งไปเลย

*

ออฟไลน์ attawit2524

 • Junior Member
 • ***
 • 539
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 09:20:13 am »
มีจัดคนใหม่เข้าฮาเร็มอีกคนหรอเนี่ย งานนี้จัดคิวกันยาวเลย

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2305
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 09:22:17 am »
สุดท้ายก็ได้อุ้มสาวที่ชื่อบุญจริงๆ
เป็นเรื่องชวนให้ทั้งอิจฉาและตาร้อนครับ
ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1934
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 5.อุ้มบุญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 09:30:48 am »
ไปๆมาๆ จัดการหมดเลยนะ น่าอิจฉาจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ