ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)

โพลล์

คุณอยากให้แบงค์สลับร่างกับใครอีก?

เหมย
18 (20.2%)
พิม
15 (16.9%)
รัน
17 (19.1%)
ใครก็ได้
39 (43.8%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 80

ปิดการโหวต: กรกฎาคม 13, 2017, 08:39:35 am

ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)

 • 644 ตอบ
 • 27940 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 08:37:38 am »
ผลโหวตตอนที่แล้วคือชอบร่างผู้หญิงมากกว่านะครับ ค่อนข้างสูสีเลยทีเดียว  ::DookDig:: ผลโหวตนี้มีผลกับตอนจบนะครับ

----------------------------------------------------
ตอนสาม

“ไม่ได้ จะได้รู้มั่งว่าเค้ารู้สึกยังไงตอนแต่งแบบนั้น” เหมยยื่นคำขาด ใจจริงแล้วเธออยากแกล้งแฟนเธอเล่นเพราะหมั่นไส้ในรูปร่างและหน้าอกหน้าใจของสา “หรือจะยกเลิกข้อตกลงของเราก็ได้นะ”

“ใจร้าย” ผมบ่นอุบ ใบหน้าสวยงอนเล็กๆ ผมคิดว่าคงไม่เป็นไรเพราะยังไงนี่ก็ร่างผู้หญิง ใส่สั้นนิดหน่อยก็น่าจะสวยดี ยังไงผมยังชอบมองเลยผู้หญิงนุ่งสั้นๆอยู่ เห็นร่างของสาใส่สั้นก็คงได้อารมณ์ไปอีกแบบ “ก็ได้ เค้ายอมตัวละ”

“อ๊ะ ตัวนี้โป๊น้อยกว่าตัวนั้น” เหมยยื่นชุดมาให้พลางส่งยิ้มหวานมาให้
มือขาวเรียวของผมพลิกชุดดูไปมา มันเป็นเดรสหนังสีดำเกาะอกสุดสั้น ชุดนี้ผมเคยซื้อให้เหมยใส่ตอนเราเย็ดกันใหม่ๆ ซึ่งตอนนั้นดูเธอจะชอบใส่มากๆ


“แล้วชั้นในล่ะ” ผมถามขึ้นมา
“ไม่ต้องใส่หรอก เหมือนที่ตัวเคยไม่ให้เค้าใส่ไง” เหมยเอ่ยยิ้มอย่างสะใจ พลางมองหน้าเหวอๆของผมหัวเราะคิกคัก

‘เดี๋ยวก่อนเถอะ กลับร่างผู้ชายเมื่อไหร่จะเย็ดให้หลงควยสุดๆไปเลย’ ผมคาดโทษเธอในใจ ใครล่ะจะกล้าเถียงแฟนออกมาตรงๆ

“เร็วๆสิ รออยู่เนี่ย” เหมยพาร่างเพรียวบางไปนั่งรอที่ขอบเตียง เธอยังคงไม่ใส่เสื้อผ้าแต่อย่างใด ผมจ้องร่างงามไม่วางตาก่อนจะเริ่มใส่ชุดสุดเซ็กซี่ตัวนี้

พอสวมเสร็จผมพบว่ามันสั้นปิดโหนกนูนพอดีเป๊ะ เผยให้เห็นเรียวขางามยาวสวยขึ้นไปถึงโคนขา ดีที่เนินเสียวของสาไม่มีขนเพราะหากมองแบบไม่สังเกตนักคงนึกว่าเป็นกางเกงในสีเนื้อ ชายกระโปรงด้านหลังนั้นโชว์ก้นงามงอนออกมานิดหน่อย ชุดหนังนั้นรัดรูปร่างผมจนเผยให้เห็นทุกสัดส่วน ทั้งหน้าท้องแบนราบ และเต้านมสุดอวบอิ่มที่มีปทุมถันดันชุดรัดๆออกมาจนเห็นเป็นจุก ผมพยายามจัดชุดให้เรียบร้อยที่สุด พบว่าหากดึงกระโปรงให้ลงมาปิดก้นพอดีจะโชว์ทรวงอกโตถึงครึ่งเต้า ผมจึงเอาผมยาวสวยของสาลงมาปรกเต้าเอาไว้ซึ่งมันก็ได้ผลพอควร

“เซ็กซี่จังสา” เหมยเอ่ยออกมา พลางลุกขึ้นไปสวมเสื้อผ้าบ้าง
“ไม่ต้องเลยตัว เค้าอายจะแย่ละ แล้วเค้าไม่ได้ชื่อสาด้วย”

ผมบ่นๆแล้วลองเดิน พบว่าชายกระโปรงแสนสั้นมันรัดจนหากเดินก้าวยาวไปกระโปรงจะร่นจนเผยเนินอวบอูมหราออกมาอย่างแน่นอน ผมจึงกะระยะก้าวที่ปลอดภัยแล้วจำให้ขึ้นใจจะได้ไม่พลาดโชว์เนินเสียวในที่สาธารณะ ผมรู้สึกโล่งที่ช่วงล่างอยากมาก การใส่สั้นแล้วไม่ใส่ชั้นในมันเหมือนแก้ผ้าเดินไม่มีผิด

“ฝึกไว้ไงตัว เดี๋ยวออกไปข้างนอกตัวต้องชื่อสาไง” เสียงหวานๆของเหมยบอก
“อืมๆๆ” ใบหน้าสวยพยักหน้ารับรู้

ร่างเปลือยเปล่าของเหมยยืนเลือกเสื้อผ้าอยู่ ผมมองอย่างกลัดมันพลางเดินไปนั่งชมร่างงามที่ขอบเตียง ผมมองเหมยพลางกัดริมฝีปากบางด้วยความกระสันต์ รู้สึกว่าผ้าห่มกำลังสัมผัสเนินเสียวอยู่ ผมจึงก้มลงมองแล้วเห็นว่าชายกระโปรงมันเลิกขึ้นไปถึงหน้าท้องแบนราบส่วนล่าง เผยให้เห็นร่องหลืบที่แนบไปกับเตียงนอน ผมรีบลุกขึ้นทันทีพลางดึงเดรสเกาะอกลงอย่างรวดเร็วทำให้ตอนนี้ไม่รู้ตัวว่าดึงแรงเกินไปจนเกาะอกส่วนบนเลื่อนลงมาจนปิดแค่หัวนมเท่านั้น ผมตั้งปณิธานว่าจะไม่นั่งอีก

ผมยืนมองเห็นเหมยใส่กางเกงใน เสื้อชั้นใน เสื้อยืดสีขาวและกางเกงยีนส์ขาสั้น แววตาคู่สวยของผมมองเธอตาค้างด้วยความแปลกใจ ผมนึกว่าเธอจะแต่งเซ็กซี่เหมือนผมซะอีก ขี้โกงชัดๆ

“ไม่เอาสิตัว แต่งแบบเค้าสิ” ผมพูดขึ้นมาอย่างหาแนวร่วม
“ไม่เอาหรอก วันนี้เค้าอยากให้ตัวเด่น อิอิ” เหมยกล่าวพลางลากผมออกจากห้องทันที โดยที่ผมไม่ทันได้โต้แย้งอะไร

(หลังจากช่วงนี้จนจบตอนผมจะแทนคำเรียกพระเอกจากผมเป็นสานะครับ แล้วจะเปลี่ยนกลับทีหลังในตอนหน้าเพื่ออรรถรสในการอ่าน)

เวลาเที่ยงคืนตรงที่ผับแห่งหนึ่ง

ผับแห่งนี้นั้นค่อนข้างดังพอสมควร อีกทั้งยังแพงมากๆ แน่นอนว่ามีสาวๆสวยๆมาอวดหุ่นอวดเรียวขากันมากมายเพราะที่นี่จะลดราคาให้สาวๆเป็นพิเศษ พอมีสาวๆแล้วย่อมมีหนุ่มหล่อบ้านรวยทั้งหลายที่มาเพื่อหวังเคลมพวกเธอติดไม้ติดมือกลับบ้าน แสงไฟในผับนั้นเป็นที่รู้กันว่าค่อนข้างมืดพอควร จะมีก็เพียงแต่แสงจากไฟเทคที่สว่างขึ้นมาบ้างแต่ก็เพียงแวบๆเท่านั้น

ตอนนี้มีเพียงสาวสวยคนเดียวเท่านั้นที่หนุ่มๆหลายคนอยากรู้จัก เธอยืนตรงโต๊ะบาร์กับเพื่อนที่สวยน้อยกว่าเธอ เธอคนนั้นนุ่งเดรสเกาะอกสั้นอวดเรียวขาขาวน่าสัมผัส ก้นงามงอนนั่นหากโดนของใหญ่เข้าไปจะเด้งสู้แค่ไหนนะ ดูก็รู้ว่าตั้งใจแต่งมาโชว์โดยเฉพาะ สายตาหื่นกามทั้งหลายมองมาที่เธออย่างไม่เกรงใจ ควยของชายหลายคนแข็งจนพวกเขาต้องรีบวิ่งไปปลดปล่อยในห้องน้ำ สายตากลัดมันมองเธอแทบจะกลืนกินเลยทีเดียว เธอคนนั้นเหมือนจะอยากยั่วหน่อยๆเพราะการเต้นของเธอช่างเซ็กซี่เหลือเกิน ก้นงามงอนกำลังส่ายเบาๆไปมาตามจังหวะเพลง มือเรียวงามของเธอบางทีก็ลูบหน้าท้องแบนราบนั่น บางทีก็ลูบเนินอกใหญ่โตนั่นไปมา มีชายหนุ่มมากหน้าหลายตาเข้าไปทำความรู้จักแต่ก็กินแห้วกลับมาทุกคน

“พอยังเหมย เค้าเต้นตามที่ตัวบอกแล้วนะ” สารีบเตือนเธอเพราะใกล้ครบกำหนดเวลาการเต้นของเธอแล้ว
“พอก็ได้ เค้าพอใจละ” เหมยเอ่ยยิ้มๆ

สาหยุดเต้นส่ายสะโพกทันที ตอนนี้เธออายสุดๆที่ต้องมาเต้นบ้าๆบอๆให้พวกผู้ชายด้วยกันมองอย่างหื่นๆ ขนแขนเรียวเล็กของเธอลุกเกรียวเมื่อคิดถึงสายตาพวกนั้น เหมยบังคับให้สาใส่ส้นสูงซึ่งเธอว่าก็ไม่ได้ใช้ยากนักหรืออาจจะเป็นเพราะร่างกายนี้คุ้นชินก็เป็นได้ ส้นสูงทำให้ท่ายืนสาสวยขึ้นเยอะมาก มันทำให้ยืนแอ่นอกหลังตรงอย่างคนมั่นใจ อีกทั้งทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้นด้วย สาสำรวจชุดเดรสสุดสั้นอีกครั้งพบว่าชายกระโปรงยังคงปิดเนินสงวนอย่างดีจึงหันไปคุยกับเหมยต่อ

“งั้นตามสัญญานะ เหลือชั่วโมงเดียว” เสียงหวานๆของสาเอ่ยออกมาอย่างดีใจ การต่อรองคือให้สาเต้นยั่วยวนหนึ่งชั่วโมงเพื่อแลกกับต้องทนเสียวภายใต้ฤทธิ์ยาเหลือเพียงชั่วโมงเดียว
“อืมตามนั้น อ๊ะ ยาสวาทของน้องสา” เหมยยื่นยาให้พลางยิ้มแบบกวนโอ้ย
“ครึ่งชั่วโมงได้มั้ย แลกกับเค้ากินสองเม็ด” สาต่อรองอีกครั้งเพราะยิ่งอยู่ใต้ฤทธิ์ยานานยิ่งอันตราย เหมยนิ่งทำท่าครุ่นคิด
“ก็ได้ เหลี่ยมเยอะนะสา” เหมยหยิบขึ้นมาอีกเม็ด ใบหน้าน่ารักนั่นครุ่นคิดเล็กน้อยก่อนเอ่ยสิ่งที่เธอต้องการออกมา “แต่ลดแค่สิบนาทีนะ เค้าให้ห้าสิบนาที”
“ก็ได้”

สารับยามาสองเม็ดก่อนอย่างช่วยไม่ได้จะกินมันลงไปพร้อมค๊อกเทลจนหมดแก้ว ยานั่นผ่านลำคองามระหงเข้าไปในร่างกายเธอแล้วแน่นอน รู้ทันทีว่าอาจจะเสียวจนร่านควยแบบเหมยที่ห้องสมุดก็เป็นได้ แต่เธอค่อนข้างมั่นใจว่าจะทนมันได้ เพราะยังไงจิตใจเธอก็เป็นผู้ชายไม่น่าจะเป็นอะไร สาคิดเข้าข้างตัวเองโดยลืมไปว่าตอนนี้อยู่ในร่างสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ไม่ใช่ผู้ชายอกสามศอกคนเก่า ซึ่งยังไงแบงค์ก็ไม่มีทางคุ้นชินกับอารมณ์ทางเพศของคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเองได้

‘ปกติแล้วยาสวาทนี่จะออกฤทธิ์ภายในสิบนาที หากกินสองเม็ดคงเหลือแค่ห้านาที เท่ากับต้องอดทนอีก 45 นาทีถึงจะผ่านเกณฑ์ของเหมย แต่เรายังไม่รู้ว่าฤทธิ์ยามันอยู่ได้นานแค่ไหน’ สาคำนวณในใจ

“เป็นไงตัว” เหมยถามอย่างตื่นเต้น เธอนึกถึงอารมณ์เสียวที่เคยเกิดกับตัวเอง ก็ห่วงแฟนเธอหน่อยๆว่าจะทนได้แค่ไหน
“สบายอยู่แล้วตัว” สายืดอกงามตอบอย่างมั่นใจ จนเหมยหัวเราะคิกคัก

5 นาที

สาเริ่มก็รู้สึกร้อนวูบวาบขึ้นในร่างกายหน่อยๆหลังจากผ่านไปประมาณห้านาที ยาเริ่มทำหน้าที่ของมันแล้ว สาสบัดใบหน้าสุดเซ็กซี่นั่นไปมาพยายามไม่คิดถึงมัน สูดลมหายใจลึกๆ ตั้งสติให้มั่นคง แล้วพยายามทำตัวตามปกติ

“ไปกินเหล้าที่บาร์กันเหมย” สาเอ่ยชวนเธอด้วยน้ำเสียงปกติ เพื่อเบนความสนใจของตัวเองไปจากร่างกายที่เริ่มเร่าร้อนของตัวเอง เหมยมองอย่างแปลกใจที่สาไม่มีอาการอะไร
“ก็ได้” เหมยตอบงงๆ พลางสังเกตกริยาของสาก็ไม่พบอะไรผิดปกติ

สาจับมือนุ่มนิ่มของเหมยจูงเดินไปที่บาร์ ขาเรียวสวยของเธอก้าวฉับๆอย่างรวดเร็วจนชายกระโปรงนั้นร่นขึ้นไปหน่อยนึงเผยให้เห็นโคนขาอ่อนขาวๆอย่างน่าหวาดเสียว แต่ดูเหมือนสาจะรู้ตัวอย่างรวดเร็ว เธอรีบดึงชายกระโปรงลง พอดีกับที่เธอเดินถึงบาร์ หนุ่มๆที่กำลังลวนลามเธอด้วยสายตาถึงกับถอนหายใจเสียดาย มีบางโต๊ะถึงกับพนันว่าสาวสุดเซ็กซี่คนนี้นั้นใส่กางเกงในหรือไม่เพราะไม่เห็นขอบกางเกงในจากกระโปรงรัดๆตัวนั้น

“สาไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอคะ” เหมยเอ่ยถามอย่างงงๆที่สายังนิ่งอยู่ได้ทั้งๆที่กินยาเข้าไปถึงสองเม็ด
“ไม่นี่ตัวเอง” สาตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือเล็กน้อย จนเหมยไม่ทันสังเกตเห็น

10 นาที

ความร้อนร่านกำลังกองสุมอกสาราวกับเปลวเพลิงที่ค่อยๆโหมขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้สายืนคุยกับเหมยอยู่หน้าเค้าเตอร์บาร์ เธอเสียวที่ร่องเสียวเป็นอย่างมาก เม็ดแตดกำลังแข็งเป็นไตอย่างกับต้องการการสัมผัสจากใครสักคน มันเสียวจากข้างในร่องหลืบจนแทบทนไม่ได้ น้ำเงี่ยนค่อยๆซึมออกมาจนเต็มรูสวาท ร่องเสียวตอดตุบๆอย่างควบคุมไม่ได้ อีกทั้งเหมือนความเสียวกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนเธอไม่รู้ว่าที่สุดแล้วจะทำให้เงี่ยนได้ขนาดไหน สายืนไขว้ขาเรียวที่โผล่พ้นกระโปรงสุดสั้นพลางเบียดขาเข้าหากันแน่นเพื่อลดความเสียว ดีที่แสงไฟในผับนั้นมืดจึงมองไม่เห็นใบหน้าเนียนสวยที่กำลังแดงก่ำจากความเสียว สาพยายามอย่างหนักหน่วงที่จะคุมอารมณ์เสียวไว้ไม่ให้แสดงออกมาทางภาษากาย

“เก่งจังตัว กินตั้งสองเม็ด ยังไม่เป็นอะไรเลย” เหมยกล่าวชื่นชม แววตาสวยออกแนวเบื่อเล็กน้อยที่แกล้งแฟนเธอไม่ได้ “อีกสองแก้วแล้วกลับดีกว่าตัว เค้าเบื่อแล้วอ่ะ”
“ดะ..ได้สิ”

สายิ้มในใจที่ทำได้ตามแผน เธอพยายามพูดอย่างปกติซึ่งทำได้ยากเหลือเกิน เธออยากช่วยตัวเองซะตรงนี้แต่ก็ทำไม่ได้ มือเรียวบางนั้นสั่นระริกห้อยอยู่ตรงโคนขาอ่อน ขยับอีกหน่อยก็ได้สัมผัสเนินเสียวที่คันยุบยิบของตัวเองแล้ว ดีที่เพลงในผับค่อนข้างเสียงดังไม่งั้นเหมยคงได้ยินลมหายใจหนักหน่วงของสาไปแล้ว เธออยาก อยากเหลือเกิน แต่ต้องอดทนไว้ก่อน ตอนนี้สาเข้าใจแล้วว่าการโดนยาปลุกเซ็กส์เข้าไปมันเป็นยังไง

15 นาที

“เค้าไปห้องน้ำก่อนนะ” เหมยบอกก่อนเดินออกไป ทิ้งให้สายืนอวดหุ่นเซ็กซี่อยู่คนเดียว
สารู้สึกเสียวไปทุกสัดส่วนของร่างกายโดยเฉพาะบริเวณของสงวนของเธอ อกทรงโตตอนนี้คัดตึงจนปทุมถันดันชุดเดรสเกาะอกจนเห็นจุกอย่างชัดเจน ดีที่ผับค่อนข้างมืดอีกทั้งชุดสายังเป็นสีดำจึงสังเกตเห็นหัวนมเธอได้ยาก สาค่อยๆยกมือขึ้นกอดอกแต่แท้ที่จริงแล้วเธอแอบๆเค้นคลึงปทุมถันที่ดันเสื้อออกมาโดยไม่มีใครสักเกตเห็นเบาๆ

“ซี๊ดดด เสียวววจัง”
สาครางออกมาเมื่อรู้สึกดีสุดๆจากการคลึงทรวงอก เธอเผลอแอ่นอกตามมือด้วยความเสียว ยิ่งคลึงก็ยิ่งเสียว ใบหน้าสวยยังคงนิ่งเรียบจะมีบ้างที่จู่ๆก็กัดปากด้วยความเสียวหากแต่เพียงแค่ชั่วพริบตาเท่านั้น ร่องเสียวคันยิบมากกว่าเดิมจนสาทนไม่ไหว เธอต้องบดขาเรียวไปมาเพื่อคลายความเสียวโดยให้กลีบเสียวเสียดสีกัน แต่ยิ่งทำมันก็ยิ่งทำให้อารมณ์เธอเตลิดมากกว่าเดิม

“ไม่นะเราต้องหยุดเดี๋ยวนี้” สาพูดออกมาเบาๆ
หากไม่หยุดละก็มีหวังเธอได้ช่วยตัวเองกลางผับดังแน่ๆ เธอรู้สึกว่าร่างผู้หญิงมันเสียวหลายส่วนเกินไปจนควบคุมตัวเองได้ยาก ตอนนี้สายตากลัดมันของหนุ่มๆในผับต่างมองไปทางสาเป็นทางเดียว พวกเขาเห็นสากำลังยืนกอดอกหลังพิงเคาท์เตอร์บาร์หันหน้ามาด้านนอก ที่เรียกความสนใจคือช่วงล่างของเธอ สะโพกของเธอตอนนี้แอ่นไปด้านหลังพลางส่ายไปมาเบาๆเหมือนเต้นไปตามเพลง อีกทั้งขาอ่อนที่โผล่พ้นกระโปรงสุดสั้นยังเบียดกันไปมาทุกจังหวะที่เธอโยกเอวอีกด้วย

“อูยยย เสียววว อีกแค่ 25 นาที” สาในตอนนี้ยังพอมีสติอยู่บ้าง แววตาฉ่ำเยิ้มของเธอมองหาเหมยที่หายไปนานแต่มองหายังไงก็ไม่พบ “ต้องไปหาในห้องน้ำ ว้ายยย”

ทันทีที่สาก้าวขาเนียนสวยเดิน เธอก็พบว่าเรี่ยวแรงทั้งหมดมันได้หายไป สาลงไปนั่งพับเพียบบนพื้นทันทีท่ามกลางความตกใจของชายหนุ่มรอบๆ ทำให้ชายกระโปรงสุดสั้นที่สาพยายามรักษาให้มันปิดเนินสงวนไว้ตลอดเลิกขึ้นมาถึงเอว เผยให้เห็นร่องหลืบที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเสียว สารีบดึงกระโปรงลงปิดแต่ก็ปิดไม่ได้มากนัก ตอนนี้ก้นเธอโชว์ออกมาถึงครึ่งก้น ความเสียวนั้นยังไม่ลดลงแม้แต่น้อย เธอโยกเอวเบาๆให้หีเสียดสีกับพื้นโดยทำทีเป็นจะลุกขึ้น

“ซี๊ดดด” สาซึมซับความเสียวแสร้งลุกไม่ไหว จะได้โยกเอวเติมเต็มความเสียวได้เรื่อยๆ
“เป็นอะไรรึป่าวครับ” ชายหนุ่มคนหนึ่งเข้ามาถามอาการเธอ แต่เธอก็ไม่สนใจนัก
“ไม่เป็นไรครับ เอ้ย ค่ะ” เสียงหวานๆของสาตอบกลับไป พยายามพูดให้ปกติที่สุด แต่ร่างกายเธอตอนนี้กลับไม่หยุดที่จะถูหีกับพื้นสักที ความเงี่ยนมันมากจนเธอต้องทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต
“ผมช่วยนะครับ”

ชายคนนั้นจ้องก้นขาวๆไร้กางเกงในอย่างไม่วางตา แววตานั้นโลมเร้าไปทั่วร่างกายสุดเซ็กซี่ของสา เขาเพิ่งเห็นว่าหน้าอกทรงโตคู่นั้นก็ไม่ได้ใส่ชั้นในด้วยเพราะหัวนมตอนนี้นั้นกำลังตั้งชูชันอย่างท้าทายสายตา

“อืมมม ค่ะ” สาบอก

ชายคนนั้นทำทีเป็นพยุงสาขึ้นยืน แต่มือหยาบกร้านของเขากลับสัมผัสโดนหัวนมเธอเหมือนไม่ตั้งใจ จนสาทนเสียวหัวนมไม่ได้ต้องแอ่นอกสู้มือของเขา เมื่อเขาเห็นเธอให้ท่าขนาดนี้เขาจึงคลึงปทุมถันแบบไม่เกรงใจ กระตุ้นเพียงเท่านี้ก็ทำให้สาเสียวสะท้านไปทั่วทั้งร่าง เรียวขาสวยสั่นพับๆ น้ำเสียวไหลเยิ้มลงมาจนถึงหน้าขา มันเสียวเหมือนน้ำจะแตกเพียงแค่เล่นเสียวที่หัวนมเท่านั้น เขาคนนั้นดันเอวให้สัมผัสกับก้นของเธอ เธอรู้สึกถึงท่อนเอ็นภายใต้กางเกงยีนส์ที่แข็งเกร็งแทบจะระเบิด เขาบดมันแนบไปกับตูดของเธออย่างรันจวนจนสาอดไม่ได้ที่จะส่ายตูดกลับไป ถึงแม้ในผับจะมีหลายคู่ที่กำลังจูบหรือลูบคลำกันอยู่ แต่สายตาคนในผับนั้นส่วนใหญ่มองมาที่สากับชายคนนั้นอย่างอิจฉา แต่ก่อนที่มันจะเลยเถิดไปมากกว่านี้

“ยะ...อย่านะเว้ย เดี๋ยวฟ้าผ่า”
สารีบหันไปดันอกชายหนุ่มคนนั้นออกอย่างแรงจนเขาถอยออกไปก้าวหนึ่งได้ ชายคนนั้นมองเธออย่างงๆกับคำพูดจาที่แปร่งๆหู สารีบจัดระเบียบชุดอีกครั้ง ลมหายใจหอบถี่กระชั้น ใบหน้าสวยเซ็กซี่นั้นแดงก่ำแสดงถึงความต้องการทางเพศอย่างมาก เธอส่ายหัวไปมาอย่างรุนแรงเพื่อคุมสติตัวเอง ก่อนจะรวบรวมแรงทั้งหมดออกจากอ้อมกอดของเขาแล้วรีบวิ่งออกจากผับไป ทิ้งให้ชายหนุ่มคนนั้นยืนเหวองงๆโดยมีเสียงหัวเราะอย่างสะใจจากชายอีกหลายๆคนที่เห็นเหตุการณ์

30 นาที

ถึงแม้ตอนนี้จะเที่ยงคืนครึ่งแล้วแต่คนก็ยังเดินกันพลุกพล่านแถมมากกว่าตอนกลางวันซะอีก ผับและร้านนั่งชิวมากมายเปิดเพลงจนเสียงดังจนได้ยินเบาๆถึงริมถนน มีหลายคู่ที่กอดจูบกันริมถนนโดยไม่อายสายตาประชาชี มีสาวขายบริการทางเพศมากมายแต่งชุดเรียกแขกยืนสูบบุหรี่อยู่ด้านนอก คนที่สวยๆหน่อยก็ถูกเรียกให้ขึ้นรถ คนที่หน้าตาไม่ผ่านก็ยังอยู่ต่อไป

สาในตอนนี้แต่งตัวไม่ต่างอะไรกับกระหรี่พวกนี้เลย เธอเดินโซซัดโซเซเหมือนคนเมาที่ริมฟุตบาท การแต่งกายที่สุดแสนจะสั้นเผยเรียวขางามออกมาจากชายกระโปรงอย่างน่าลุ้น อกทรงโตครึ่งเต้าเห็นจุกชัดเจน ผิวพรรณขาวนวลเนียน หน้าตาสวยสดงดงาม และรูปร่างสุดเซ็กซี่ ทำเอาหนุ่มๆแถวนี้ควยตั้งไปตามๆกัน มีบางคนต้องรีบเข้าห้องน้ำเลยทีเดียว

“ซี๊ดดดด สติแบงค์ มีสติไว้” สาเตือนตัวเองเบาๆ
ความเงี่ยนจากรูเสียวทำเอาเธอเดินไม่มั่นคงนัก สายตาของหลายๆคนที่มองมาคงคิดว่าเธอเมา แต่ที่จริงแล้วที่เธอต้องเดินไปเบียดขาไปมาจนโซเซนั้นก็เพื่อลดความกระสันจากยาปลุกเซ็กส์ที่กินเข้าไปถึงสองเม็ด เม็ดแตดของเธอแข็งเป็นไตจากการเสียดสีจากหน้าขาเรียว ไม่เพียงแค่นั้น เธอยังเสียวเข้าไปถึงข้างในโพรงสวรรค์จนร่องหลืบตอดรัดตลอดเวลา น้ำเสียวไหลจนเลอะขาหนีบลงมาถึงโคนขาอ่อนด้านใน ดีที่มันค่อนข้างมืดจึงไม่มีใครสังเกตเห็นตรงส่วนนี้ หากมีอะไรยัดเข้าไปคงดีไม่น้อย(หมายถึงดิลโด้ ไม่ใช่ควยผู้ชาย) เธอรู้ว่ายาสวาทนั่นออกฤทธิ์เต็มที่แล้ว เธอต้องพยายามอย่างหนักที่จะข่มใจไม่ยัดนิ้วกลางเข้ารูเสียวซะให้รู้แล้วรู้รอด

‘แท็กซี่ๆๆ ต้องรีบกลับ คุมตัวเองไว้ อย่าหลุด’ สาคิดในใจเพื่อจะได้ผ่านมันไปให้ได้

ตอนนี้หากสาสติหลุดเมื่อไหร่มีหวังยืนแทงหีลูบนมงามช่วยตัวเองมันตรงนี้อย่างแน่นอน ความกระสันมันพุ่งทะยานจนแม้แต่ผิวกายเนียนสวยของเธอหากโดนสัมผัสส่วนใดส่วนหนึ่งเข้าก็ทำเอาแทบจะเตลิดแล้ว เธอคิดแต่จะกลับบ้านอย่างเดียวโดยไม่สนพวกผู้ชายที่ผิวปากแซวเธอตลอดทาง ความเสียวของสาทำเอาเธอลืมเลยว่าเธอทิ้งเหมยไว้ในผับคนเดียว

“เท่าไหร่จ๊ะน้อง” ชายคนหนึ่งขับสปอตสุดหรูมาเทียบข้างๆ ใบหน้าของเขาหล่อเหลาหมดจด ดูก็รู้ว่าลูกคนรวย
สาเดินต่อไปโดยไม่สนใจ แต่ชายคนนั้นเหมือนจะโมโหที่เธอไม่ยอมตอบ ชั่วชีวิตเขาอยากได้อะไรก็ต้องได้ไม่เคยมีใครปฎิเสธเขาได้ เขาลงมาจากรถแล้วจับแขนขาวเนียนทั้งสองข้างของเธอเพื่อหันเธอมาหาเขา มองไกลๆว่าสวยแล้ว พอมองใกล้ทำเอาใจเต้นไม่น้อย ผู้หญิงคนนี้สวยจนเขาอยากได้จริงๆ

“เท่าไหร่จ๊ะ” เขาพูดน้ำเสียงอ่อนๆ มองไปที่ใบหน้าแดงก่ำเหมือนคนกินเหล้ามาเยอะ
“ซี๊ดดด อย่ามาจับ” สาครางเบาๆจากการโดนสัมผัส พยายามดิ้นออกจากมือนั่นแต่เรี่ยวแรงเธอแทบจะไม่มีขัดขืนเลย เธอยิ่งดิ้นผิวกายก็ยิ่งโดนมือนั่นสัมผัสจนเธอเสียวซ่านไปทั้งตัวเกือบจะสติหลุดอยู่แล้ว

‘อูยยย จะไม่ไหวแล้ววว’ สาร่ำร้องในใจ

ก่อนที่อีกเพียงนิดเดียวเธอจะหมดความอดทนนั้น ก็มีชายอีกคนมาจับเขาออกไปอย่างรุนแรง
“ผู้หญิงเค้าไม่เล่นด้วยก็อย่าบังคับดิ” ชายคนนั้นผลักหนุ่มบ้านรวยอย่างแรงก่อนที่ทั้งคู่จะซัดกันนัวเนีย

40นาที

“ไปxxxค่ะ”
เสียงหวานๆของสาเอ่ยหลังจากนั่งเบาะหลังของแท็กซี่โดยปล่อยให้ชายหนุ่มต่อยกันเรื่องของเธออยู่ข้างถนน เธอโล่งใจอย่างมากที่รอดมาได้ ถ้าไม่มีคนช่วยไว้ไม่รู้ป่านนี้เธอจะเป็นยังไง เธอนั่งตรงตัวเกร็งจากความเสียว กระโปรงของเธอเลิกขึ้นจนเผยเนินเสียวที่ชุ่มฉ่ำ สารีบยกขาเรียวยาวไขว่ห้างเพื่อปกปิดหีไว้พลางถูขาไปมาด้วยความกระสัน เนื่องจากกระโปรงที่สั้นมากทำให้ตูดเธอแนบไปกับเบาะไปทั้งก้น ทำให้เนินเสียวของเธอส่วนหนึ่งก็แนบไปกับเบาะจนสาอดไม่ได้ที่จะส่ายเอวถูไปมาให้เนินเสียวเสียดสีกับเบาะอย่างรันจวน มือทั้งสองข้างหยุดไม่ได้ที่จะลูบคลำเรือนร่างสุดเซ็กซี่ตัวเอง เพราะยิ่งลูบก็ยิ่งเสียว

‘จะเห็นไหมนะ’ สาคิดพลางมองแท็กซี่อย่างหวาดๆ เพราะกลัวลุงแท็กซี่จะเห็น ‘อย่าประเจิดประเจ้อพอสินะ’

ตรู๊ดดด ตรู๊ดดดด!!

เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นปลุกให้สาสะดุ้งตื่นจากภวังค์ มือเธอละจากเรียวขางามก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูก็ต้องตกใจเพราะเป็นเหมยที่โทรมา สาลืมเธอซะสนิท

“เหมยย” สาเอ่ยเสียงออดอ้อน
“ตะ..ตัวเอง เค้าไปเที่ยวกับเพื่อนต่อนะ อืมมม พะ..พอดีเจอกันน่ะ วะ..ว่าจะค้างบ้านเพื่อนสักคืน” เหมยเอ่ยตะกุกตะกัก แต่สาไม่ทันสังเกตเห็นเพราะเธอมัวแต่โฟกัสแต่ควบคุมความเสียวของตัวเอง จริงๆแล้วสาจะอ้างว่าเจอเพื่อนเหมือนกันเลยกลับมาก่อน แต่เป็นเหมยที่บอกก่อนก็เป็นผลดีกับตัวเธอ
“ไม่เป็นไร ซะ..ซี๊.. งั้นเค้ากลับก่อนนะ” สาบอกไป พยายามคุมเสียงให้ปกติ
“งะ..งั้น เจอกันพรุ่งนี้นะคะ อ้า...” แล้วเหมยก็ตัดสายไปอย่างรวดเร็ว

สารู้สึกแปลกใจที่แฟนสาวมีทีท่าประหลาดๆ แต่เธอก็คิดเรื่องนี้มากไม่ได้เพราะตอนนี้ความเสียวกำลังเล่นงานเธอไปทุกสัดส่วนทำให้สาคิดแต่เรื่องปลดปล่อยอารมณ์กระสันไปเท่านั้น เธอโยนโทรศัพท์ไว้เบาะข้างอย่างไม่ใยดี ก่อนจะเริ่มลูบคลำทรวงอกงามอย่างทะนุทนอม ปทุมถันเด้งสู้มือเธอจนสยิวไปทั้งกาย เรียวขาก็พยายามบดเบียดรุนแรง แววตาฉ่ำเยิ้มปรือมองลุงคนขับตลอดเวลาเผื่อเขาจะหันมา มือเรียวงามของสาเริ่มค่อยๆลูบผ่านหน้าท้องสุดเซ็กซี่จนไปหยุดที่หน้าโคนขาอ่อนพักหนึ่ง ความคิดสับสนยุ่งเหยิงในหัว

‘ทำหรือไม่ทำดีนะ’ สาคิดสับสนในใจ ใบหน้าสวยมีแววกังวลเล็กน้อย มือสั่นระริก
 

ปล. ตอนหน้าใจจริงอยากให้เป็นตอนจบครับแต่ต้องดูก่อนว่าผมจะทำให้จบได้ไหม ถ้าไม่ได้คงเพิ่มตอน 555

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

tummaba

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 09:09:13 am »
เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตามน่ะแปลกน่าสนใจไงเขียนออกมาเรื่อยๆน่ะคับ อยากรู้พระเอกจะได้หมดไหมคับ

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 09:16:00 am »
เนื้อหาแปลกดีครับชอบๆ อีกอย่างจะเสียตัวให้ผู้ชายไหมน้อ

*

ออฟไลน์ unknow014

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 09:21:48 am »
อ่านไปอ่านมาชักงงใครเป็นใครหว่าต้องแอบกลับไปอ่านตอนก่อนหน้า คงมีสลับกันอีกหลายๆครั้ง จะพยามยามตามให้ทันครับ

*

ออฟไลน์ Thanakrit Nanthikan

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 09:23:10 am »
เหมยโดนใครทิ่มอยู่รึป่าวนะ

*

ออฟไลน์ avena

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 09:37:13 am »
เรื่องชักจะมีเงื่อนงำเข้าไปทุกที รอติดตามครับ ::Fighto::

*

ออฟไลน์ devilhaxor

 • Full Member
 • **
 • 202
 • 145
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 09:53:21 am »
เป็นอีกเรื่องที่เนื้อเรื่องน่าติดตามครับ

*

ออฟไลน์ warone07

 • Junior Member
 • ***
 • 497
 • 199
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 09:58:12 am »
ไม่ใช่เหมยโดนสอยไปแล้วละ

*

ออฟไลน์ bankyzzz

 • Tiny Member
 • *
 • 25
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 09:58:37 am »
พระเอกจะรอดไหมนี้

*

waveviviann

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 10:21:02 am »
สาโดนซะแล้ว จะได้รู้และเช้าใจความรู้สึกของผู้หญิงซะบ้าง

*

ออฟไลน์ negazero

 • Junior Member
 • ***
 • 319
 • 157
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 10:27:26 am »
น่าติดตามากนะครับ แต่กลัวว่าจะยืดไปอีกมั๊ยเพราะเหมือนยังไม่ถึงช่วงบทสรุปเลย

*

ออฟไลน์ anupan_2764

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 296
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 10:35:47 am »
ติดตามนะครับ มาต่อเร็วๆนะ
เดาไม่ออกเลยว่าต่อไปจะเปนยังไง
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 10:40:56 am »
 ::Glad:: แต่งตัวแบบนี้ ไม่เหลือแน่นอน

*

ออฟไลน์ llar

 • Gold Member
 • *****
 • 1168
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 10:41:30 am »
เหมยมีท่าที่แปลกๆแอบไปไหนกับใครรึเปล่า

*

ออฟไลน์ atomicbear

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสาม (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2017, 10:49:40 am »
สากับเหมยเสียจนหยุดไม่อยู่ซะแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ