ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)

โพลล์

หากเหมยโดนชายอื่นจัดหนัก คุณจะยอมหรือไม่?

ยอม
60 (45.5%)
ไม่ยอม
72 (54.5%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 123

ปิดการโหวต: พฤศจิกายน 02, 2017, 02:21:36 am

ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)

 • 482 ตอบ
 • 19882 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 02:19:58 am »
ห่างหายไปนาน ตอนนี้แบงค์กับรันยังคงสลับร่างกันนะครับ ผมใช้()บอกว่าตัวละครอยู่ในร่างใครเพื่อกันงงด้วยครับ จากคำแนะนำ

อ่านตอนเก่าๆได้ที่----->
https://xonly8.com/index.php?topic=164918.msg255986#msg255986

------------------------------------------

ตอนหก

รัน

แบงค์(ในร่างรัน)เหล่มองสาตาไม่กระพริบมือสั่นระริก เรือนร่างสุดเซ็กซี่นั่นกำลังส่ายเอวไปมาบดเบียดเก้าอี้เบาๆเหมือนจงใจจะยั่วเขา ขาเรียวงามน่าลูบไล้แยกออกกว้าง ดีที่สานั่งด้านในโต๊ะมิเช่นนั้นคนอื่นๆอาจสังเกตเห็นเรียวขางามไปแล้ว แบงค์(ในร่างรัน)ยิ่งมองยิ่งเสียวรูจนน้ำแฉะไปหมด มันไม่เหมือนตอนเขามองขาอ่อนตัวเองตอนอยู่ในร่างสา ตอนนี้มันรู้สึกตื่นเต้นกว่า

เขาเริ่มเปรียบเทียบความรู้สึกตอนอยู่ในร่างของทั้งรันและสา จนรู้ว่าสานั้นไวต่ออารมณ์ทางเพศมากกว่ารันเพราะปกติแล้วถ้าเขาอยู่ในร่างสา ตอนนี้น่าจะเสียวจนต้องรีบวิ่งไปช่วยตัวเองในห้องน้ำแล้ว ต่างกับร่างของรันที่ตอนนี้แค่รู้สึกแฉะๆที่เป้าเท่านั้นไม่ได้คันแตดจนทนไม่ได้แบบสาแต่อย่างใด ส่วนรัน(ในร่างแบงค์)ก็ไม่ได้สังเกตเลยว่าตอนนี้แฟนสาวของตัวเองกำลังนั่งอ้าขาอวดหุ่นอันบอบบางให้เพื่อนซี้ดูอยู่

“ตัวไม่น่าแกล้งแบงค์เลยนะคะ แล้วตอนนี้รีโมทอยู่ไหนคะ ขอหน่อย”
สาเอ่ยขึ้นมา เห็นแบงค์(ในร่างรัน)สะดุ้งหน่อยๆตอนเอ่ยว่ารีโมท สารู้สึกเสียวๆที่ร่องหลืบมาตั้งแต่ตอนอยู่ในห้องสอบแล้ว(เนื่องจากแบงค์ทำพิษไว้ตอนอยู่ในร่างเธอ)ทำให้ตอนนี้สาจงใจยั่วแบงค์(ในร่างรัน)เพื่อจะได้ปลดปล่อยไฟราคะออกไปได้บ้าง จากที่แฟนเธอเล่ามาดูเหมือนว่าแบงค์(ในร่างรัน)ก็ยังไม่ได้เอาไข่สั่นออกมาแต่อย่างใด สาจึงคิดแผนการทำให้แบงค์(ในร่างรัน)เสียวให้มากกว่านี้ จะได้กล้ารุกเธอสักที ไม่ต้องมองเพียงอย่างเดียว

ความจริงแล้วสานั้นแอบชอบแบงค์มาค่อนข้างนานแล้ว เรียกว่าก่อนที่แบงค์จะคบกับเหมยเสียอีก ที่สาแอบชอบเขาเพราะแบงค์เคยช่วยสาไว้ตั้งแต่สองปีก่อนไม่งั้นมีหวังเธอโดนข่มขืนไปแล้ว แต่ตอนนั้นเธอคบกับรันอยู่จึงไม่กล้ารุกแบงค์มากเท่าไหร่ จนไม่นานนักแบงค์ก็คบกับเหมยซึ่งก็ทำให้เธอพอตัดใจไปได้ส่วนหนึ่งไฟรักก็ค่อยๆมอดลง แต่ยิ่งพอรันสลับร่างกับแบงค์ ยิ่งทำให้เธอเติมเต็มความฝันของตัวเองเพราะหลังจากรันสลับร่างกับแบงค์ รันในร่างแบงค์ก็เย็ดเธอจนเธอทั้งเสียวทั้งฟินไปกับท่อนเอ็นยาวใหญ่อย่างสุดๆ มันเสียวยิ่งกว่าของเล่นหรือนิ้วสวาทของรันเสียอีก ไฟรักที่กำลังจะมอดดับเมื่อสาโดนควยของแบงค์เข้าไปก็ถูกจุดจนโหมหนักกว่าเดิม

“อยู่นี่ไง อ๊ะ” รันส่งรีโมทให้สา
“อย่าเปิดนะสา ยังไม่ได้เอาไอ้นั่นออกเลย” แบงค์(ในร่างรัน)กล่าวทักท้วงเบาๆน้ำเสียงหวานใส
“ไม่เปิดหรอกนายแบงค์ อิอิ สาแค่จะเก็บไว้เฉยๆ กลัวรันแกล้งนายน่ะ”

สายิ้มให้แบงค์(ในร่างรัน)แบบกรุ้มกริ่ม เธอวางรีโมทไว้ที่โคนขาอ่อนของตัวเองอย่างตั้งใจเพื่อให้แบงค์(ในร่างรัน)มองเรียวขาสวยของเธอ จากมุมนี้รัน(ในร่างแบงค์)ไม่สามารถเห็นได้เลยว่าแฟนเธอกำลังอวดขาสวยให้เพื่อนซี้เห็นเพราะโต๊ะบังไว้ สาพยายามอย่างหนักที่จะไม่แสดงแววตาสุดยั่วยวนนั่นไปให้แบงค์เพราะกลัวว่ารัน(ในร่างแบงค์)จะจับได้

“งั้นถ้าสมมติคะแนนกูไม่ดีจะทำไงดี” รัน(ในร่างแบงค์)เอ่ยขึ้นมา
“ก็ไปแก้คะแนนมึงไง” แบงค์(ในร่างรัน)เอ่ย พยายามละสายตาจากโคนขานั่นซึ่งทำได้ยากพอดู
“ยังไงคะ” สาถามบ้างพลางทำทีเป็นเขยิบเข้ามาใกล้อย่างสนใจ แต่เธอก็ยังคงมีระยะห่างกับเขาไว้เพื่อไม่ให้รัน(ในร่างแบงค์)ผิดสังเกต

จากมุมนี้ทำให้แบงค์(ในร่างรัน)เห็นกางเกงในบางเฉียบสีขาวของสา ร่องเสียวนั้นแฉะจน กกน. เปียกแนบไปกับเนินสวรรค์ แต่แทนที่สาจะดึงกระโปรงสั้นลงมาปิดบ้าง เธอกลับไม่สนใจจะปิดแต่อย่างใด อีกทั้งยังนั่งแยกขาออกกว้างให้เห็นได้ชัดๆอีกด้วย แบงค์(ในร่างรัน)กลืนน้ำลายดังเอื๊อกผ่านลำคองามระหง เริ่มเสียวๆที่เนินสวรรค์บ้างแล้ว

“คือ... ก็ใช้กล่องสลับร่างของแกให้มีประโยชน์ไงไอ้รัน เราก็ให้ใครสักคนในพวกเราสลับร่างกับอาจารย์ดา แล้วเปลี่ยนคะแนนสิวะ” แบงค์(ในร่างรัน)เสนอวิธีการ
“มึงอย่าลืมนะว่าอาจารย์ดาก็จะมาอยู่ในร่างเราด้วย ทีนี้จะทำไง” รัน(ในร่างแบงค์)ถามอย่างสงสัย
“นั่นสิคะ” สาเอ่ยพลางค่อยๆเอื้อมมือไปกดเปิดสวิทช์ไข่สั่นเบาๆ
“อุ้ยยย” แบงค์(ในร่างรัน)สะดุ้งโหยง เสียวไปทั่วทั้งโพรง เรียวขาสวยหนีบแน่นเข้าหากันนั่งตัวเกร็ง เขาไม่คิดว่าสาจะเล่นทีเผลอแบบนี้ จึงส่งสายตาดุๆมองไปที่สาอย่างตักเตือน
“เป็นอะไรวะ” รัน(ในร่างแบงค์)ถามอย่างสงสัย

“ปะ ป่าว ไม่เป็นอะไร” แบงค์(ในร่างรัน)ส่ายหน้าปฎิเสธ ในขณะที่สาก็รีบปิดสวิทช์ไปทันที แบงค์เหล่มองสาก็เห็นเธอส่งสายตาใสซื่อมาให้ เขาหัวเราะในใจเบาๆก่อนจะเข้าเรื่องต่อ “ก็มัดคนที่สลับกับอาจารย์ดานั้นไว้สิแล้วขังไว้ในห้องมืดๆ แค่นี้อาจารย์ดาก็ไม่รู้แล้วว่าตัวเองสลับร่าง”
“เหี้ยยย แผนดีว่ะ” รัน(ในร่างแบงค์)เอ่ย
“ฮ่าๆ งั้นถ้าคะแนนมึงออกมาไม่ดีก็คงยึดตามแผนนี้นะ” แบงค์(ในร่างรัน)เอ่ย

แล้วทั้งสามก็ก้มหน้าก้มตากินอาหารสุดหรู(แถมฟรี)อย่างเอร็ดอร่อย ในขณะที่สาทำในสิ่งที่แบงค์คาดไม่ถึง เธอยกเรียวขาสวยมาเกยขาเรียวของแบงค์โดยไม่ได้หันมามองแต่อย่างใด กระโปรงพลีทสั้นร่นขึ้นเผยให้เห็นกางเกงในสุดบางที่แฉะไปหมดด้วยน้ำเสียวของเธอ

สายังคงทำเป็นกินอาหารเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ในขณะที่แบงค์ได้แต่เหลือบๆมองสาเท่านั้นเพราะกลัวว่ารันจะจับได้ เขางุนงงกับท่าทีของสาพอสมควรที่กล้าทำกับเขาขนาดนี้ แต่พอคิดว่าตอนเขาอยู่ในร่างสาก็มีความกล้าอะไรแบบนี้เหมือนกัน เช่นความกล้าตอนกินยาปลุกเซ็กส์แล้วเข้าผับ นี่คงเป็นผลจากการสลับร่างนั่นก็คือคนที่ไปอยู่ร่างของอีกฝ่ายจะมีพฤติกรรมบางอย่างเหมือนกับเจ้าของร่างอีกด้วย

“อืมมมมม”
จู่ๆแบงค์ก็ครางออกมาเบาๆ รูเสียวกำลังตอดรัดไข่สั่นที่สั่นเบาๆในรูหีเขา เขามองไปที่สาก็พบว่าเธอกดเปิดสวิทช์เรียบร้อยแล้ว รู้สึกเริ่มเสียวไปทั่วทั้งโพรงสวาท น้ำรักไหลออกมาจนแฉะไปหมด ขานุ่มลื่นของสาก็กำลังถูไถไปมาบนหน้าขาของแบงค์อย่างรันจวน แบงค์เริ่มบดสะโพกใส่เก้าอี้เบาๆเพื่อตอบสนองความเสียวไปบ้าง แต่ก็ยังพอทนได้ พยายามกินอาหารตามปกติและพยายามเม้มปากเก็บเสียงไม่ให้มีเสียงแปลกๆหลุดออกไป เขาลองเปรียบเทียบความรู้สึกในร่างของทั้งสาและรัน พบว่าหากอยู่ในร่างสาคงเสียวมากกว่านี้เป็นแน่ นี่นับเป็นโชคดีหรือโชคร้ายของแบงค์ก็ไม่ทราบได้

“เป็นอะไรวะ” รันถามอย่างงงๆเมื่อได้ยินเสียงแปลกๆจากเพื่อนซี้
“อืมมม อะ...อร่อยไง” แบงค์ตอบกลับไปอย่างยากลำบาก

ตรู๊ดๆๆๆๆๆๆๆ

“เชี่ยละ พ่อกูโทรมา” รันตกใจอุทานออกมา
“อืมม รับดิวะ รอไร” แบงค์พูดไปเสียวไป ตอนนี้สาเก็บรีโมทลงกระเป๋าเรียบร้อย ซึ่งเป็นข้อยืนยันว่าเธอจะไม่มีทางกดปิดสวิทช์เร็วๆนี้เป็นแน่

“รับเชี่ยไร กูอยู่ในร่างมึงไง พูดเสียงผู้ชายไปพ่อกูรู้พอดี มึงนั่นแหละรับ” รันรีบส่งมาให้แบงค์
“เออว่ะ ลืมๆ” แบงค์รีบรับโทรศัพท์มากดรับสาย เรียวขาสวยยังคงหนีบแน่นพยายามข่มอารมณ์ตัวเองที่ค่อยๆทะยานไปเรื่อยๆ “ฮัลโหลพ่อ”
“กว่าจะรับ นานจริงๆ ไอ้ลูกคนนี้” เสียงทุ่มต่ำดังมาตามสาย
“เอาน่าพ่อ อูยยย แล้วพ่อมีอะไรมั้ยคะถึงได้โทรมา” แบงค์เริ่มส่ายสะโพกบดเก้าอี้ไปมาเบาๆ มือข้างที่ไม่ได้ถือโทรศัพท์ค่อยๆเอื้อมไปคลึงเนินเสียวเบาๆ พร้อมทั้งพยายามเลียนแบบกริยาการพูดของรัน

“กูไม่พูด คะ” รันขยับปากบอก
แบงค์ตอนนี้แทบไม่สนใจรันเลย เขาสนใจแต่ไข่สั่นอันเล็กที่สั่นสุดๆในโพรงเสียวซะมากกว่า แบงค์(ในร่างรัน)ขยับตัวอยู่ไม่สุข ทำเป็นเปลี่ยนท่านั่งแต่พอยิ่งขยับ ไอ้ไข่สั่นยิ่งกระแทกกับเก้าอี้จนมันเข้ารูเสียวของเขามากขึ้น น้ำเสียวไหลออกมาตอบรับมากขึ้นจนเริ่มคันๆในรู เขาต้องร่อนเอวให้รูเสียวบดเบียดเก้าอี้เบาๆ อีกทั้งยังต้องทำหน้าตาให้เป็นปกติ สาเอาขาที่เกยเขาอยู่ออกไปแล้ว แต่นั่งอมยิ้มสังเกตความอดทนของแบงค์(ในร่างรัน)แทน

“มึงเอากล่องกูไปใช่มั้ย ไอ้รัน” พ่อรันถามด้วยความโกรธ
“ปะ.. เปล่านี่พ่อ”

แบงค์(ในร่างรัน)โกหกตาใส ในหัวคิดอะไรไม่ค่อยออกแล้ว มันเริ่มจะขาวโพลนไปหมด ร่องเสียวคันสุดๆ ไข่สั่นทำหน้าที่ของมันได้เป็นอย่างดี เขาหยุดส่ายสะโพกบดเก้าอี้ไม่ได้แล้ว อีกทั้งยังทำรุนแรงขึ้นกว่าเดิม รูเสียวตอดรัดมากขึ้น ลมหายใจเริ่มถี่กระชั้นเหมือนคนใกล้เสร็จสม ฟันล่างกัดริมฝีปากบนเบาๆ มือเรียวลูบไล้ติ่งเสียวอย่างรุนแรง แต่ก่อนที่จะถึงจุดหมาย สาก็กดปิดสวิทช์ทันที

แบงค์(ในร่างรัน)อารมณ์ค้างเติ่งอย่างไม่ต้องสงสัย ใบหน้าขาวสวยแดงฝาดอย่างน่ารัก แววตาฉ่ำเยิ้มแสดงความต้องการ ผู้หญิงนั้นพอโดนจุดอารมณ์เสียวจนติดแล้ว มันทำให้มอดดับยากกว่าผู้ชายมากทีเดียว เขารู้ในจุดนี้ดีจากประสบการณ์ที่อยู่ในร่างสา รูเสียวเปียกแฉะกำลังตอดไข่สั่นเบาๆราวกับเรียกร้องให้ไข่สั่นทำงานของมัน เขาพยายามสูดลมหายใจลึกๆเพื่อสงบใจตัวเอง มือเรียวขาวที่คลึงติ่งเสียวเปลี่ยนเป็นดึงกระโปรงลง สะบัดหน้าไปมาเบาๆโดยหวังว่าจะทำให้หายเสียวได้ ขณะที่รัน(ในร่างแบงค์)มองมาทางเขาด้วยสายตาสงสัยเล็กน้อยกับอาการแปลกๆของเพื่อนซี้

“ไม่ต้องหลอกกู กูรู้ว่าอยู่กับมึงไอ้ลูกเวร คืนมาเดี๋ยวนี้”
แบงค์ขยับปากบอกรันเสียงเบาๆว่าพ่อมันรู้เรื่องที่มันขโมยกล่องสลับร่างมาเล่นแล้ว รัน(ในร่างแบงค์)หน้าเสียทันทีแล้วรีบพยักหน้าบอกให้ตอบๆไปตามความจริง ในขณะที่สาก็ตกใจไม่แพ้กัน ส่วนแบงค์(ในร่างรัน)เองก็ตกใจไม่แพ้กัน แต่รูเสียวของเขายังขมิบตอดเหมือนต้องการสิ่งเติมเต็มตลอดเวลา

“โถ่พ่อ ยืมอีกแปปนึงก็ไม่ได้เหรอ” แบงค์(ในร่างรัน)ต่อรอง
“มึงก็รู้ว่ามันไม่ใช่ของเล่น เอามาคืนกูภายในวันนี้ไม่งั้นกูจะตัดบัตรมึง ไอ้ลูกคนนี้” พ่อรันยื่นคำขาด
“วันนี้เลยเหรอพ่อ ยืมอีกวันไม่ได้เหรอพ่อขา” แบงค์(ในร่างรัน)ส่งเสียงออดอ้อน

พ่อรันเงียบไปพักนึงเหมือนคิดอะไรอยู่
“งั้นก็ได้” พ่อรันพูดคำนี้ขึ้นมาทำเอาใจแบงค์ลิงโลดขึ้น แต่คำต่อมาทำเอาแบงค์ใจฝ่อทันที “แต่ว่ามึงต้องเลิกเป็นทอมสักที ถ้ามึงเลิกเป็นทอม กูจะยกกล่องให้ฟรีๆเลย ฮ่าๆๆ กูรู้มึงทำไม่ได้หรอก”

มันเป็นเหมือนการท้าทาย ซึ่งแบงค์มักจะตอบรับคำท้าแนวๆนี้เสมอ เขามองหน้ารันที่มองตอบกลับมา ใบหน้าของรันตอนนี้ซีดเผือด ดูๆแล้วรันเพื่อนเขาน่าจะกลัวพ่อมากพอสมควร รันเคยเล่าให้เขาฟังแล้วว่าพ่อมันไม่ยอมรับเรื่องที่มันเป็นทอมสักเท่าไหร่

“หนูเลิกเป็นทอมแล้วค่ะ พ่อให้หนูใช้ต่อนะ” แบงค์(ในร่างรัน)พยายามมารยาใส่ ขณะที่รัน(ในร่างแบงค์)มองเขากลับมาด้วยความตกใจ แต่ไม่ได้ส่งเสียงอะไรกลับมา
“กูไม่เชื่อหรอก”
“แล้วทำยังไงพ่อถึงจะเชื่อล่ะคะ”
“พาแฟนมึงมาให้กูดูหน่อย กูถึงจะเชื่อ ให้เวลาสองชั่วโมง ฮ่าๆๆ”

คลิ๊ก!!

พ่อรันวางสายไป ทิ้งให้เกิดบรรยากาศความเงียบอบอวลไปทั้งโต๊ะ แล้วแบงค์ก็เล่าให้ฟังว่าพ่อของรันพูดอะไรมาบ้าง

“เชี่ยไอ้แบงค์ มึงจะหลอกพ่อกูยังไง” รัน(ในร่างแบงค์)โพลงขึ้นมา “ไหนล่ะแฟนผู้ชายมึง ไม่ไหวหรอก”
แบงค์ครุ่นคิดเรื่องนี้อย่างหนักเขามีหลากหลายทางเลือกแต่ไม่รู้จะเอาอะไรดี แผนที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดคือ ให้รันอยู่ในร่างเขาเหมือนเดิม ให้สาสลับกลับไปร่างรัน แล้วปล่อยให้รันกับสาไปพิสูจน์กับพ่อของมันซึ่งน่าจะเป็นไปได้มากสุด แต่หลังจากที่เขาอยู่ในร่างของสามาเกือบๆหนึ่งวันก็พบว่าเขาควบคุมอารมณ์แบบผู้หญิงไม่ค่อยได้เลย ไม่รู้ว่าถ้ากลับไปร่างสาจะเป็นยังไงต่อ ทำให้ไม่กล้าเสนอแผนนี้เท่าไหร่นัก

“ไว้คิดทีหลัง” แบงค์(ในร่างรัน)เอ่ยออกมาขึ้นมา ร่องเสียวยังตอดตุบๆไม่หาย


ที่ห้องพักสุดหรูกลางกรุงเทพฯ

เหมยลืมตาตื่นขึ้น เธอพบว่าตัวเองกำลังนอนอยู่บนเตียงในห้องเดิมในสภาพเปลือยเปล่า เธอรีบลุกขึ้นสำรวจร่างกายของตัวเองก็พบว่าตัวเธอกลับมาร่างตัวเองเรียบร้อยแล้ว แต่พอเธอนึกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืน ร่องเสียวของเหมยก็เริ่มขมิบตอดทันที น้ำเงี่ยนที่เปียกชุ่มตลอดเวลาอยู่แล้วไหลลงมาตามง่ามขา เรียวขาขาวสุดเซ็กซี่เบียดชิดติดกัน เหมยงุนงงแปลกใจที่ตัวเองจะเงี่ยนได้ง่ายขนาดนี้ เพียงแค่คิดถึงฉากรักของลุงแดงกับนางแพรวทองที่เย็ดกันต่อหน้าเธอเมื่อคืนก็ทำเอาเธอเสียวจนต้องลูบคลำเนินเสียวเบาๆ

ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะราคะดำมืดของนางแพรวทองที่อยู่ในจิตใจของเธอกำลังถูกปลดปล่อยออกมาอย่างร้อนแรง นางแพรวทองพยายามแกล้งเหมยโดยตั้งใจจะดึงจิตใจเหมยให้เข้าสู่ห้วงกิเลสจนถอนตัวไม่ได้ ก่อนจะยึดร่างเธอหลังจากสอดแนมเสร็จสิ้น ในตอนนี้แทนที่เหมยจะรีบหนีออกไปจากห้อง เธอกลับค่อยๆจัดท่าตัวเองนอนแผ่หลาลงกลางเตียง แววตาเฉิ่มย้ำปรือลงด้วยความกระสันต์ร่าน

“อูยยยย ซี๊ดดดด เสียวจัง”
เหมยคลำเม็ดแตดตัวเองเล่นเบาๆ มืออีกข้างขยำทรวงอกคู่งามที่ใหญ่กว่าเดิมเล็กน้อยเล่น รู้สึกเสียวสุดยอดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน นี่ถ้าโดนเย็ดจะเป็นยังไงนะ อูยยยย เหมยคิดโลดลิ่ว แต่แทนที่เหมยจะคิดถึงดุ้นของแฟนตัวเอง เธอกลับถูกนางแพรวทองแสดงภาพท่อนเอ็นของลุงแดงให้อยู่ในจินตนาการของเหมย เธอแปลกใจไม่น้อยที่เป็นอย่างนี้ แต่ทุกครั้งที่เหมยพยายามสลับไปคิดถึงท่อนเอ็นยาวใหญ่ของแฟนตัวเอง ไม่นานนักก็กลับถูกแทนที่ด้วยเอ็นฝังมุกของลุงแดงตลอด

“อ้ายยยยย เสียวววว”
เหมยสอดนิ้วเข้ารูเสียวชักเข้าออกอย่างรุนแรง ใบหน้าเหยเกเชิดขึ้น ลิ้นเลียรอบริมฝีปากบาง พลางคิดว่านิ้วที่เข้าออกในรูเสียวของเธอคือท่อนเอ็นฝังมุกของลุงแดง พยายามจินตนาการว่าหากโดนควยฝังมุกไปจะรู้สึกยังไง ยิ่งคิดก็ยิ่งเสียวจนเธอแอ่นเอวลอยค้างโชว์หุ่นขาวสวยสุดเซ็กซี่น่าสัมผัส ปากเธอเม้มแน่นสับสนในตัวเองว่าทำไมถึงคิดแต่เอ็นไอ้คนชั่วคนนั่นได้ แถมยังเสียวทุกทีที่คิดถึงอีกด้วย รูเสียวตอดรัดนิ้วเรียวงามอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแถมยังรู้สึกคันสุดๆเหมือนกับว่ามีไฟราคะสุมในโพรงเสียวกองใหญ่ เอวบางโยกขึ้นลงตามจังหวะการชักนิ้วเข้าออกของเธอ ลิ้นเลียรอบริมฝีปากด้วยความหื่นกระหาย

“อูยยยย ผัวขา เย็ดเมียแรงๆเลยค่ะ ผัวแดงขา”
เหมยงุนงงกับตัวเอง ปกติแล้วเธอจะไม่พูดหยาบโลนขนาดนี้แถมยังพูดแบบนี้ตอนจินตนาการถึงชายอื่นอีก เหมยสะบัดหัวแรงๆเพื่อไล่ภาพลุงแดงออกไป แล้วเปลี่ยนเป็นแบงค์แฟนหนุ่มของเธอ จากนั้นเธอก็สลับเปลี่ยนเป็นท่าหมาแล้วยัดนิ้วเข้าออกรูเสียวจนสุดโคนนิ้ว พยายามนึกถึงตอนโดนแฟนเธอเย็ดในท่านี้ เธอโยกสะโพกสวนนิ้วสวาทถี่เร็วจนมีเสียง แจ๊ะๆๆ ดังไม่ขาดสาย ยอดปทุมถันตั้งชูชันจนเหมยต้องเค้นทรวงอกอย่างรุนแรง

 

------------------------------------------------------------

ปล. ช่วงนี้จะเริ่มมีเวลากลับมาเขียนอีกครั้งแล้วครับ งานเริ่มซาๆลงแล้ว
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ guzzpai

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 02:25:41 am »
รอมานานมากเลยครับผม ดีใจที่มาต่อแล้ววว

อันนี้ส่วนตัวฮะ ผมรู้สึกว่าพาร์ทสองเฒ่าตัณหามาไวไปนิด น่าจะทยอยเคลียร์ปมเพื่อนก่อนฮะ

เสนอแนะเฉยๆ ครับผม


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 29, 2017, 07:51:17 am โดย areja »

*

playnut

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 03:03:12 am »
แล้วเมื่อไหร่พระเอกจะโดนเอาครับ ขอบคุณครับ ผมรอต่อนใหม่มาตั้งนาน ดีใจมากครับ

*

ออฟไลน์ samagetoii

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 130
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 03:25:56 am »
ไม่ผิดหวังที่รอ ถึงกับต้องกลับไปไล่หาตอนเก่าๆอ่านอีกรอบเลยครับ

*

ออฟไลน์ Eldy CR

 • Senior Member
 • ****
 • 848
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 03:35:15 am »
ยังเดาพล็อตเรื่องจนถึงนี้ไม่ถูกเลยครับว่าต่อไปอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง รอติดตามอ่านอยู่ครับ เก่งมากครับ

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1429
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 03:58:34 am »
พ่อคงรู้ความจริงอยู่แล้ว ก็แค่ไม่อยากให้ลูกเป็นทอม

*

ออฟไลน์ AssSin01

 • Gold Member
 • *****
 • 1348
 • 571
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 04:28:29 am »
ดีใจที่มาต่อครับ อยากรู้ชะตากรรมเหมยว่าจะเป็นยังไงต่อไป

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 05:35:11 am »
คิดถึงมากเลย เรื่องนี้ ว่าน้องเหมยจะเอาไงต่อ  ::YehYeh::

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 05:46:55 am »
ขอบคุณมากครับ ใช้เวลาปรับสมองว่าใครเป็นใครนิดหน่อย แต่ไหลลื่นขึ้นเยอะครับ ยังสนุกเหมือนเดิม แต่มีตัวละครเพิ่มอีกแล้วสองตัว คาดว่า ป๊ะป๋า น่าจะเป็นคนจบเรื่อง ลุงป้า ได้และ ได้ สนุกๆกับเด็กสาว สักคน สองคน นะครับ

*

ออฟไลน์ wap5455

 • Full Member
 • **
 • 52
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 05:49:37 am »
แบงค์ในร่างรันจะได้ล้างแค้สสาคืนมั้ย เหมยจะมีคนมาช่วยรึป่าว

*

ออฟไลน์ Noom Deejung

 • Tiny Member
 • *
 • 6
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 06:40:10 am »
มาลุ้นเหมยต่อเลย


…………………………………………………………………………………..
  29/10/2560   
   
  รีพลายผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด
แบน 6 เดือน ( 29/10/2560 - 29/6/2561 )

……………………………………………………..
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 29, 2017, 07:56:34 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ sparrow_ap

 • Senior Member
 • ****
 • 798
 • 458
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 06:51:10 am »
ผมนึกว่าตอนนี้พระเอกเราจะโดนเด้าในร่างผู้หญิงซะอีก
แบงค์จะแกล้งเป็นแฟนกับรันโชว์พ่อของเธอแล้วรันจะกลับใจมั๊ยเนี่ย
แล้วเหมยจะเป็นยังงัยบ้างนะเนี่ย???

*

ออฟไลน์ วัฒนะ

 • Junior Member
 • ***
 • 337
 • 401
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 07:08:40 am »
เนื้อเรื่องกำลังสนุก น่าติดตามมากครับ


…………………………………………………………………………………..
  29/10/2560   
   
  รีพลายผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด
แบน 6 เดือน ( 29/10/2560 - 29/6/2561 )

……………………………………………………..
https://xonly8.com/index.php?topic=183892.msg528404#msg528404
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 29, 2017, 08:07:11 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3899
 • 1690
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 07:24:45 am »
สงสัยต้องให้แบงค์กับรันแกล้งเป็นแฟนกันซะแล้ว แล้วเหมยจะเป็นยังใครจะช่วยเหมยได้บ้างละงานนี้

*

Tripple M

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนหก (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 07:42:01 am »
คิดถึงมากครับเรื่องนี้ อยากรู้ว่าน้องเหมยจะโดนอะไรต่อ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ