เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 36 : ภายในห้องนั้น...มีความลับสุดเสียวซ่อนอยู่ pt3

โพลล์

ถามขำ ๆ คุณว่าเหยื่อรายต่อไปของลุงพล จะเป็น ''ยัยอุ๊'' หรือ ''หมอพลอย''

แน่นอน ต้องยัยอุ๊จอมจุ้นซิ
134 (37.3%)
แน่นอน ต้องหมอพลอยเท่านั้น
225 (62.7%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 337

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 36 : ภายในห้องนั้น...มีความลับสุดเสียวซ่อนอยู่ pt3

 • 666 ตอบ
 • 26341 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 492
 • 5460
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมาติด ๆ หลังจากหายไปนาน หลังจากนี้อาจหายไปสักพัก อย่าว่ากันครับ ตอนนี่้เน้นเสียวเหมือนเดิม และอาจเสียวยิ่งกว่า อาจพูดได้ว่านี่คือตอนที่เสียวสุด ๆ อีกตอนของซีรีย์เกมรักภารโรงเฒ่า ที่บอกได้เลยว่าคนเขียนเหนื่อยมาก มันเป็นฉากสังวาสที่ดุเดือด เลือดสาด และน้ำทะลักมาก ๆ ครับ 55555

น้องนาถ ซึ่งผมสังเกตว่าเป็นนางเอกที่ได้รับความนิยมน้อยที่สุด จากนี้ไปจะมีบทมากขึ้น ทั้งภาคดราม่าและอีโรติก ผมเชื่อว่าสาวน้อยหน้าหวานนัยน์ตาคมจากปักษ์ใต้คนนี้ จะเข้าไปอยู่ในใจของมิตรรักแฟนเสียวไม่มากก็น้อยครับ

ช่วงนี้โดนัทบทเด่นมาก ยอมรับครับว่าตอนนี้เธอค่อนข้างจะเด่นกว่าเฟิร์น ทีมเฟิร์นอย่าน้อยใจ ผมขอสปอยด์นิดว่า ใครที่แอบลุ้นให้เฟิร์นกะหนุ่มเจมส์ คุณมีโอกาสสมหวังในอีกไม่กี่ตอนข้างหน้าครับ ขอให้สนุกกับการอ่าน ตอนนี้ขอซ่อนบางส่วนนะครับ ผมจะซ่อนเฉพาะตอนที่ลุงพลได้เมียใหม่เท่านั้น เข้าใจตรงกันนะครับจากนี้ไป ที่เหลือก็เปิดตามปกติ ผมใจดีสุด ๆ แล้ว จะเม้นท์อะไรระวังนิดนึงนะครับ ทำตามกฏของเว็บ เดี๋ยวคุณจะโดนแบนเอา
............................................................


มนุษย์ลุงนั่งถอนหายใจยาวบนโซฟา โดยมีโดนัทและนาถนั่งขนาบซ้ายขวา สองสาวนัอยวัยขบเผาะกับหนึ่งหนุ่มใหญ่วัยชรานั่งเปลือยเปล่าบนโซฟาในห้องเก็บของ ลุงพลเหลือบไปดูนาถลดา เมียใหม่ของมัน เด็กสาวหลับตาพริ้ม ซาลาเปาคู่กระเพื่อมตามแรงหายใจ นัยน์ตาเจ้าชู้ซุกซนของมันมองต่ำจนถึงหน้าท้องแบนราบที่มีเม็ดเหงื่อเกาะไปทั่วบริเวณ และมองต่ำไป ก็ยิ่งเห็นเนินหัวหน่าวที่ชุ่มแฉะด้วยน้ำรักสีขาวขุ่น และคราบเลือดจาง ๆ ที่หลั่งออกมาจากถ้ำสวาทลงสู่พื้น

ลุงพลคนหื่น เลยเอามือสาวท่อนเอ็นที่หดตัวไปให้แข็งตัวอีกครั้ง มีคราบเลือดจาง ๆ ติดที่มือ แต่ใครจะสนใจ ชายสูงวัยที่ชื่อชุมพลตัดสินใจเดินเกมในช่วงครึ่งหลัง ด้วยการขย้ำหน้าอกของนาถลดาเข้าไปเต็มรัก จนเด็กสาวร้องเจ็บ ทำเอาโดนัทที่เรี่ยวแรงเริ่มฟื้นตัวมองค้อน และตีเข้าไปที่หลังของภารโรงเฒ่าเข้าไป
“หยุดรังแกน้องนาถได้แล้วนะลุง แค่นี้ก็พอแล้ว!!!” โดนัทในสภาพเปลือยเปล่ามองค้อนชุมพล ยิ่งนานวันยิ่งชัดเจนในท่าทีว่าโดนัทหึงลุงจริง ๆ เธอไม่อยากให้ลุงพลติดใจน้องนาถไปมากกว่านี้แล้ว

“ลุงขอโทษ ๆ” ชุมพลผู้เก๋าเกมรู้ทันโดนัท เลยแกล้งผละตัวจากนาถลดา ไปโอบกอดโดนัท ที่พยายามขัดขืน แต่ทั้งหมดที่ทำไปแค่พอเป็นพิธี เธอแค่อยากเรียกร้องความสนใจจากภารโรงเฒ่าแค่นั้น

ชุมพลไม่พูดมาก มันดูดปากโดนัท ตอนแรกเด็กสาวก็พยายามขัดขืน แต่สุดท้ายเธอก็ต้านความรู้สึกของตัวเองไม่ได้ เลยปล่อยเลยตามเลย ให้ชุมพลได้แลกลิ้นกับเด็กสาว จนสารคัดหลั่งไหลยืดออกจากปาก ชายสูงวัยบีบหน้าอกหน้าใจขนาด 33 นิ้วของโดนัท จนเด็กสาวหายใจไม่เป็นจังหวะ

ด้วยความคิดสร้างสรรค์เรื่องเพศศาสตร์ มนุษย์ลุงเกิดไอเดียสุดพิเศษ สั่งให้โดนัทนั่งบนโซฟา ส่วนตัวเองยืนขึ้น ก่อนโน้มตัวลงมาโดยใช้มือคว้าท่อนเอ็นที่เริ่มแข็งตัวพาดที่ทรวงอกของโดนัท ลุงพลสั่งให้โดนัทเค้นเต้านมบดเบียดกับท่อนเอ็น ซึ่งโดนัทก็ยินยอนทำตามแต่โดยดี

“อูย….จัดว่าแจ่ม ๆ” ลุงพลเฝ้าดูท่อนเอ็นที่เริ่มแข็งตัวบดเบียดกับหน้าอกของน้องโดนัท น้ำรักของมันและน้องนาถเปรอะเปื้อนไปทั่วทรวงอกของสาวห้าวจากเมืองหลวง โดนัทมองด้วยความสนใจ จนลุงพลอมยิ้ม

“โดนัทลองอ้าปาก ก้มหน้าลง แล้วแลบลิ้น ให้แตะกับปลาย K ของลุงซิจ๊ะ” ชายสูงสัยสั่งการเด็กสาวผู้ตกเป็นทาสรักของมันอย่างสมบูรณ์แบบ ณิชาคนสวยทำตามแต่โดยดี

“อ่า….สุดยอดมาก” ลุงพลหลับตาพริ้ม เมื่อท่อนเอ็นถูกซาลาเปาของสาวห้าวบดเบียด ปลายหัวรบก็ถูกลิ้นของโดนัทโลมเลีย พอรู้สึกตัวอีกที ท่อนเอ็น 8 นิ้วก็ผงาดขึ้นอีกครั้ง ลุงพลเลยจัดแจงเปลี่ยนท่า คราวนี้มันอยากชิมหอยของณิชาคนสวยบ้าง

เด็กทอมคนสวยทำตามอย่างว่าง่าย เธออ้าขาให้มนุษย์ลุงเชยชมของสงวนอย่างไม่รังเกียจ ลุงพลคนหื่นไม่รอช้า รีบใช้ปากประกบเม็ดละมุดตรงแก่นกายสาว โดนัทหลับตาพริ้ม ร้องครางเสียงหวาน แก้มแดงระเรือ

“อ่า….ลุง…..พล….หนูเสียววว” โดนัทครางเสียงหวานกว่าที่เคย ทำเอามนุษย์ลุงรู้สึกภาคภูมิใจที่สามารถปราบพยศแม่เสือสาวคนนี้ได้อย่างเบ็ดเสร็จและเด็ดขาดเสียที

“รักลุงไหม?” ลุงพลเอ่ยปากถาม ก็หันกลับไปชิมหอยโดนัทอย่างเอร็ดอร่อย เด็กสาวอ้าปากครางเพราะเคลิบเคลิ้มไปกับลีลาการใช้ลิ้นของมนุษย์ลุงพลคนหื่น

“อ่า….รัก….” โดนัทหลุดปากออกมาจนได้ ท้ายที่สุดเธอก็ยอมบอกรักลุงพล คำ ๆ นี้ทำให้หัวใจลุงพลพองโต จนอยากมอบรางวัลสุดพิเศษให้เมียรองขี้หึงคนนี้ ด้วยการเลื่อนลิ้นซิ่งต่ำไปจนถึงรูก้นตรงหว่างขา

“อ๊า…..ลุง…..ไม่เล่นตูด….เจ็บ!!!” โดนัทร้องครางเสียงหลง มือทั้งสองข้างพยายามดุนดันมนุษย์ลุงให้ออกจากตำแหน่งเปราะบางตรงจุดนั้น แต่มนุษย์ลุงมันสเต็ปเทพ มันเลียวนขึ้นไปผ่านฝีเย็บจนถึงถ้ำสาว ก่อนเลียวนปากแคมทั้งสองข้างจนเปียกแฉะ ส่วนมือของมันก็ทำการโจมตีและบีบคลึงเม็ดปทุมถันตรงยอดอกของโดนัท

“ลุง….หนู….จะขาด….ใจ” โดนัทเหม่อลอยด้วยความเสียว ตอนนี้นาถลดาเริ่มฟื้นตัว สาวน้อยจากปักษ์ใต้มองชายสูงวัยและสาวน้อยวัยขบเผาะกำลังเสพเมถุนอย่างเมามันตาแป๋ว

“อยากร่วมสนุกด้วยใช่ไหมนาถจ๊ะ” ชุมพลยิ้ม ปากของมันเปียกแฉะไปด้วยน้ำลายและน้ำรักที่หลั่งจากถ้ำสาวของณิชา นาถลดาหน้าแดง ไม่ได้ตอบอะไร จนลุงพลต้องจูงมือนาถลดาเข้ามาหอมแก้ม

“ลองทำแบบที่ลุงทำตะกี้ซิจ๊ะ” ลุงพลสั่งน้องนาถ มันอยากเห็นนาถลดากินหอยของโดนัท

“อย่านะนาถ…” โดนัทอ้อนวอนเสียงหวาน แต่นาถลดาตอนนี้เหมือนหน้ามืดตามัวไม่ฟังใคร เธอโน้มตัวลงชิมอาหารทะเลยี่ห้อโดนัทอย่างเอร็ดอร่อย ทั้งหมดนี้เป็นการล้างแค้นโดนัทเมื่อคืนวันก่อน ที่เธอถูกคู่หูคู่เลสรุมเปิดซิงเธอจนจับไข้มาแล้ว
นาถลดาโลมเลียแคมของโดนัท แต่เธอยังไม่ชำนานนัก แต่ลุงพลก็ให้คำแนะนำในฐานะติวเตอร์เป็นอย่างดี มันสอนให้นาถลดาแหวกกลีบของโดนัทแล้วดูดเลียเม็ดละมุด นาถลดาทำตาม ส่วนโดนัทตอนนี้สติหลุดไปไกลเพราะลิ้นของน้องรหัสสาว

พอเห็นนาถลดาเริ่มเป็นงาน ชุมพลเลยโน้มตัวไปแลกลิ้นกับโดนัทที่กำลังบิดตัวเกร็ง เพราะกำลังจะถึงจุดสุดยอด ในที่สุดโดนัทก็ขึ้นสวรรค์ เธอหลั่งน้ำรักออกมาเป็นสาย เหมือนฉี่ราด รดหน้านาถลดา น้องรหัสสาวตกใจรีบลุกหนี แต่ลุงพลสั่งห้ามบอกว่าไม่ตั้ง น้ำที่หลั่งออกมาไม่ใช่ฉี่ แต่เป็นน้ำรัก

“โอ้ย…..ลุง….หนูจะ….ขาดใจ” โดนัทเหม่อลอย เพราะความเสียวซ่าน จนเธอน้ำแตกใส่หน้าน้องรหัส ลุงพลแสยะยิ้มอย่างมีความสุข ก่อนเรียกตัวนาถลดาให้มานั่งเคียงข้างและใช้มือเสียปอยผมที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของพี่รหัส

“ชอบไหมจ๊ะนาถลดา?” ลุงพลเอ่ยปากถามเสียงหวาน แต่สาวน้อยจากปักษ์ใต้ไม่ตอบ เธออายจนเกินจะตอบอะไร ลุงพลเลยเหมารวมว่าเธอยิมยอม ก็เลยเปลี่ยนเป้าหมายไปโจมตีนาถลดาแทน คราวนี้มันอยากให้น้องนาถได้ชิมท่อนเนื้อบ้าง

ร่างบางดูสนใจกับท่อนเอ็น 8 นิ้วของลุงพลมาก เธอมองมันตาไม่กระพริบ ลุงพลนั่งบนโซฟา ในขณะที่นาถลดานั่งคุกเข่าชันพื้น ลุงพลอ้าขากว้าง และสั่งให้นาถลดาอมท่อนเอ็นของมัน สาวน้อยจากปักษ์ใต้มีท่าทีโลเลในตอนแรก แต่สุดท้ายก็ทำตามอย่างว่าง่าย

แต่ดูเหมือนว่านาถลดาจะไม่เป็นงาน เพราะเธอปล่อยให้ฟันขูดกับท่อนเอ็นของชุมพล จนมนุษย์ลุงต้องค่อย ๆ สอน จนท้ายที่สุดนาถลดาก็เริ่มเป็นงาน

“เยี่ยม….อ่าห์” ลุงพลหลับตาพริ้ม ความเสียวที่ได้รับจากช่องปากของนาถลดามันสุดยอดจริง ๆ แต่ทันใดนั้นมันก็นึกขึ้นได้ มันอยากมอบของขวัญสุดพิเศษให้นาถลดา นักศึกษาพยาบาลปี 1 ที่ตกเข้ามาในวังวนเกมกามของมันโดยบังเอิญ

“เดี๋ยวลุงจะทำอะไรให้ดู รับรองนาถต้องชอบแน่ ๆ” ลุงพลดึงตัวนาถลดาออกจากปากของมัน

“ทำอะไรคะ?...แฮก…..แฮก” นาถลดามองตาแป๋ว ปากของเธอเปรอะไปด้วยสารคัดหลั่งจากท่อนเนื้อของมนุษย์ลุง ชุมพลยิ้ม ก่อนสั่งให้เธอลงไปนั่งบนโซฟาและอ้าขากว้าง ๆ นาถลดาทำตามแต่โดยดีอย่างว่าง่ายชนิดเรียกได้ว่าลุงพลสั่งอะไรก็ยอมทำตามแต่โดยดี

นาถลดาใช้แขนรั้งขาทั้งสองข้าง เธออ้าขากว้างจนมีลักษณะเหมือนรูปตัวเอ็ม ลุงพลใช้กระบวนท่าลิ้นจี่หน้าหอกับนาถลดา จนสาวน้อยหน้าหวานร้องครางด้วยความเสียว

“อื้อ…..อ๊ายยยย….อืมมมมม” นาถลดาขมวดคิ้ว เมื่อลุงพละกำลังชิมอาหารทะเลจากปักษ์ใต้อย่างเอร็ดอร่อย เรียกได้ว่ายกซดกันเลยทีเดียว สักพักใหญ่ มันก็แหวกแก้มก้นออก จนเผยให้เห็นรูประตูหลัง ลุงพลเปลี่ยนเป้าหมายไปโจมตีตรงจุดเปราะบางของเด็กสาว คราวนี้นาถลดาร้องครางเสียงหลง จนลุงพลต้องเงยหน้าขึ้นมาและสั่งให้เด็กสาวเงียบ

นาถลดาทำตามแต่โดยดี เธอหลั่งน้ำตาออกมา ไม่ใช่เพราะความเจ็บ แต่เป็นความเสียวซ่าน เมื่อลิ้นลุงพลโลมเลียตรงรูก้นของเธอ วิชาลิ้นปีศาจกระชากวิญญาณของลุงพลนั้นเด็ดขาดนัก ทำเอาน้องนาถบิดตัวเกร็งด้วยความเสียว ลุงพลดุนดันลิ้นเข้าไปตรงรูก้นของนาถลดาอย่างไม่รังเกียจ จนกล้ามเนื้อหูรูดของเด็กสาวเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายของมนุษย์ลุง

“อร่อย ๆ จริง ๆ เด็กใต้นี่มันแซ่บสะใจกูจริง ๆ” ลุงพลสบถออกมาด้วยความสะใจ ก่อนเปลี่ยนเป้าหมายมาโจมตีตรงหอยของนาถลดา มันดูดเลียแคมทีขาวอมชมพูของนาถลดาอย่างเอร็ดอร่อย ก่อนแหวกแคมออก จนเผยให้เห็นถ้ำสาว และน้ำรักที่ยังตกค้างอยู่ในช่องคลอดหลั่งออกมา มนุษย์ลุงใช้นิ้วสอดใส่และคว้านเข้าไปข้างในจนนาถลดาสะดุ้งด้วยความเจ็บปวด เมื่อนิ้วของมันไปสัมผัสกับบาดแผลจากเยื่อพรมจรรย์บางส่วนที่ยังเหลือและพึ่งฉีกขาดไปไม่นาน

“โอ้ยยยยย……เจ็บ” นาถลดาร้องครางเสียวหวาน จนลุงพลคนหื่นอดสงสารไม่ได้ ลุงพลเลยหยุดการสำรวจถ้ำสาวด้วยนิ้วเย็น ๆ ก่อนลุงขึ้นหอมแก้มเด็กสาว และกระซิบบางอย่างที่ข้างหูของนาถลดา

“เดี๋ยวลุงขอเล่นตูดได้ไหมจ๊ะ นาถจ๋า” ลุงพลเอ่ยปากถามนาถ เด็กสาวตอบตกลง เพราะเธอยังไร้เดียงสาจนไม่รู้ว่าการเล่นตูดนั้นคืออะไร อีกอย่างเธอเองก็เริ่มติดใจรสรักชั้นครูของลุงพลเข้าให้แล้ว

 

“โดนัทถอยไป….” ลุงพลสั่งเมียรองคนสวย “ลุงใกล้เสร็จแล้ว ลุงอยากแตกใส่ก้นของนาถ”

โดนัททำตามแต่โดยดี พลางเฝ้ามองกิจกรรมรักระหว่างน้องรหัสและภารโรงเฒ่าด้วยความสนใจ มือของเธอสางปอยผมที่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ

“อ่าห์…..เสียววววววว” ลุงพลครางเสียงหลง ก่อนปลดปล่อยน้ำเชื้อชุดที่สองออกมาในช่องทวารหนักของนาถลดาจนได้

“ปิ๊ด ปิ๊ด ปิ๊ด” น้ำรักสีขาว สเปิร์มนับล้านตัวพุ่งเข้าไปในถ้ำทองของนาถลดา หากพวกมันมีสมองคงจะรู้ว่านี่คือการสังหารหมู่ที่เหี้ยมโหดที่สุดของพ่อมันที่ชื่อชุมพล

“โอยยยยยยย…..โดนัท….หยิบยาดมให้ลุงหน่อย” ลุงพลที่หลั่งน้ำเชื่อเข้าไปในถ้ำทองของนาถลดาสั่งการโดนัทให้รีบหยิบยาดมที่วางบนโต๊ะให้มัน ร่างกายของลุงพลเริ่มมีปัญหา เนื่องจากหักโหมมากไป สุดท้ายมันเลยเสียหลักล้มลงกับพื้น ท่อนเอ็นที่หลุดจากช่องทวารหนักของนาถลดาเสียงดังบั๊วะ

“ลุง!!!!ทำใจดี ๆ ไว้!!!” โดนัทรีบคว้ายาดมให้ลุงพลที่เหมือนกำลังหน้ามืด ตาลาย คล้ายจะหัวใจวายตาย มันพึ่งฟื้นตัวได้ไม่นานก็ออกมาซ่าเจ็ดยับเด็กสาวโดยไม่แคร์สังขาร ลำบากโดนัทต้องช่วยทำการรักษาพยาบาลผัววัยดึกของเธอ

“นาถ!!!นาถ!!!มาช่วยกันหน่อย!!!เร็ว!!” ณิชาเรียกให้น้องรหัสสาวมาช่วย แต่ไม่มีการตอบรับ จนเธอหันกลับไป ก็พบว่านาถลดาเองก็ไม่ต่างจากลุงพล เด็กสาวนั่งบนโซฟาอ้าขาหายใจรวยริน ช่องคลอดของเธอมีคราบเลือดบาง ๆ ติดอยู่ ส่วนช่องทวารหนักก็ขยาย มีน้ำสีขาวปนสีแดงไหลออกมาเป็นสาย

“โถ่เอ้ย!!!??อย่าเป็นอะไรนะลุง!!!” โดนัทบ่นอย่างหัวเสีย ส่วนลุงพลก็เอามือกุมหน้าอกเพราะรู้สึกแน่นและจุกจนแทบหายใจไม่ออก

“โอ้ยยยย…..ลุงหายใจไม่ออก” ลุงพลเหนื่อยหอบหน้าแดง นี่มันคงไม่ได้กำลังจะตายเพราะหัวใจวายหรอกใช่ไหมเนี่ย?

ขณะเดียวกัน หลังจากที่นาถลดาขาดการติดต่อกับพี่อุ๊ไปนานหลายชั่วโมง ด้วยความเป็นห่วง พี่อุ๊เลยโทรเข้ามาที่สมาร์ทโฟนของนาถลดา โดนัทหันไปมองที่ปลายสาย พอเห็นชื่อยัยอุ๊เท่านั้น โดนัทเลยหน้าถอดสี สิ่งแรกที่โดนัททำคือกดปิดเสียง เพื่อไม่ให้ใครได้ยินจะกดรับหรือไม่รับดีเนี่ย!!!??? งานเข้าอะไรพร้อมกันแบบนี้ชั้น!!!! โดนัทคิดในใจ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 30, 2017, 09:51:08 am โดย areja »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ 80241624

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 421
  • ดูรายละเอียด
รวดเร็วทันจัยดีจริงๆครับอารมส์มาเต็มเลย
..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 30, 2017, 09:52:27 am โดย areja »

*

nonane

มาเร็ว แบบนี้สิ ถูกใจนักอ่านมากๆเลยครับ 555

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3583
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
หรือสาวจอมจุ้นจะโดนปิดปากอีกคน

*

ออฟไลน์ sdgundams

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 199
  • ดูรายละเอียด
โถ่  ลุงชุมพล จะมา ตาย ตอนนี้ไม่ได้นะครับ ยังไม่ถึงหมอพลอยเลย ขอบคุณไรท์เตอร์ ที่ มาต่อ แบบติดๆ

*

ออฟไลน์ sweetlove1234

 • Full Member
 • **
 • 57
 • 56
  • ดูรายละเอียด
ยัยอุ๊นี่คงต้องโดนลากเข้าฮาเลมปิดปากบ้างแล้ว

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Gold Member
 • *****
 • 1044
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เมียเด็กใหม่ๆสดๆ มีรึลุงเเกจะยอมตาย

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Junior Member
 • ***
 • 578
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เยะจนหน้ามืด จากเสียวกลายเป็นตลกเลยทีนี้ 555555

*

common

ลุงครับอย่าหักโหมมาก เดี๋ยวได้ตายก่อนครับ

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1654
 • 190
  • ดูรายละเอียด
สุดยอดเลย
ลุงพลอย่าเพิ่งเป็นไรไป
ต้องได้หมอก่อนนะ

*

korn2532

มาเร็ว แบบนี้สิ ถูกใจนักอ่านมากครับ ส่วนอุ๊นี่คงต้องโดนลากเข้าฮาเลมปิดปากบ้างแล้ว

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1083
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แช่งให้หัวใจวายตายเลย อิจฉา

*

ออฟไลน์ sultant

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 482
  • ดูรายละเอียด
และแล้ว น้องนารถก็เสร็จตาลุงชุมพลไปอีกราย เดาว่าคุณหมอคนสวยน่าจะไม่รอดเอ็นภารโรงคนนี้แน่ๆ

*

ออฟไลน์ 13doom

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เกิดเหตุชุลมุนในห้องแห่งความเสียว ::Horror:: ::Horror::

*

ออฟไลน์ pipat por

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 5
  • ดูรายละเอียด
ยัยอุ๊ช่างสงสัย เอาแล้วงัย จะรอดจากตาลุงเจ้าเล่ห์มั้ย ??? แล้วจะมีแรงมั้นเนี่ยลุงเอ้ย...ยังงัยก็รักษาสุขภาพด้วยนะสำหรับผู้ประพันธ์เอง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ