แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)

แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)

 • 195 ตอบ
 • 15053 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 271
 • 3196
  • ดูรายละเอียด
ผมที่กำลังนั่งเล่นเฟซบุ๊กอยู่  ก็ได้รับแจ้งเตือนว่ามีคนขอแอดมาเป็นเพื่อนแต่ก่อนที่จะกดเข้าไปดูว่าเป็นใครก็มีข้อความส่งมาทางอินบ๊อกซ์ว่า

“ไมค์จำเราได้หรือเปล่า  เราเล็กเพื่อนสมัยที่เรียนมหาลัยไงเราเสิร์ชหาชื่อเธอจนเจอรับแอดเราด้วยนะ”

ผมเลยเข้าไปคลิกดูว่าใช่เล็กจริงหรือเปล่า  ซึ่งรูปโปรไฟล์นั้นใช่รูปเธอและดีที่เธอตั้งค่าเฟซบุ๊กไว้เป็นสาธารณะทำให้ผมแน่ใจว่าเป็นเธอจริงๆ  จึงกดตอบรับ แต่มันทำให้ผมนึกถึงอดีตเมื่อสิบกว่าปีก่อน  เราเรียนคณะเดียวกันแต่อยู่กันคนละกลุ่มทำให้ในช่วงปี 1ปี 2เราไม่รู้จักกันเลยนอกจากเดินผ่านกันไปมา จนมาถึงช่วงปีที่ 3เล็กเป็นฝ่ายมาจีบผมก่อนและตอนนั้นผมไม่มีใคร  มีแต่โฉบไปมากับบรรดาสาวๆต่างคณะความสัมพันธ์ของเราก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ผมรู้ว่าเธอมีพี่น้องหลายคน แต่เธอเป็นคนต่างจังหวัดมาอยู่กรุงเทพกับพี่สาวเพียง 2 คน  พี่สาวเธอนั้นมาซื้อบ้านกรุงเทพ เล็กเป็นผู้หญิงหน้าตาน่ารักรูปร่างสูงผิวขาวก้นใหญ่ทำให้ถูกใจผมยิ่งนัก จนเริ่มพัฒนาเป็นการถูกเนื้อต้องตัวกันจากการเดินจับมือเป็นการเดินโอบเอวซึ่งเล็กไม่เคยห้ามปรามผม  ทำให้ผมได้ใจอย่างมาก จนเวลาเข้าไปดูหนังผมได้ล่วงเกินเธอหนักขึ้นจากที่อย่างมากจับมือกันระหว่างดูหนังและเธอมาซบที่หัวไหล่ผม  เป็นผมที่ได้ใช้มือลูบคลำสะโพกของเธอโดยที่เธอไม่เคยห้ามปราม ทำให้ผมนั้นมีความคะนองย่ามใจมากขึ้นเมื่อเล็กไม่เคยห้ามปรามในการกระทำของผม


ทำให้ครั้งต่อไปตอนไปดูหนังซึ่งผมเลือกที่นั่งด้านหลังสุดติดทางเดิน ผมรอจังหวะที่หนังเริ่มฉายซึ่งเป็นไปอย่างที่ผมคิดเพราะคนไม่เยอะเท่าไหร่  ผมเอามือไปวางตรงหน้าอกเธอและบีบไปเบาๆทำเอาเธอตกใจพอสมควรแต่ไม่ปัดป้อง

“อะไรกันนี่ไมค์ทะลึ่งละ ไม่เอาเดี๋ยวคนเห็น”

เล็กบอกมาแบบนี้แต่ไม่ปัดป้องอะไรทำให้ผมย่ามใจลูบคลำไม่เลิกเล็กก็เอนกายมาซบที่ไหล่ผม ปล่อยให้ผมจับหน้าอกของเธอ ผมได้มองไปรอบๆก่อนจะกระซิบถามเธอไปว่า

“หน้าอกเท่าไหร่”

เธอตอบกลับมาอย่างอายๆว่า

“32”

“แล้วสะโพกละ”

ผมถามพร้อมมือเลื่อนไปที่สะโพกเธอพร้อมขยำไปมา

“37”

หลังจากนั้นเราไม่พูดอะไรต่อเล็กปล่อยให้ผมลูบคลำหน้าอกกับสะโพกเธอได้ตามตามสบายใจ พอจังหวะที่เธอขยับตัวผมเอาจมูกไปหอมแก้มเธอเป็นครั้งแรก เล็กตอบกลับด้วยการหอมแก้มผมเช่นกัน จากนั้นผมตัดสินใจยื่นหน้าไปจูบเธอ  เล็กรับการจูบจากผมอย่างเต็มใจ แต่พอผมทำท่าจะล้วงเข้าไปในเสื้อของเธอเล็กจับมือผมไว้แน่นก่อนจะบอกว่า

“พอก่อน ให้มาเยอะแล้ว”

ซึ่งผมก็ยินยอมแต่หลังจากนั้นการสัมผัสทางกายของเราเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆบางครั้งเวลาเดินด้วยกันถ้าเธอใส่กางเกงยีนส์ผมเอามือล้วงไปในกระเป๋าหลังเพื่อลูบคลำก้นของเธอ  เล็กไม่เคยขัดขืนปล่อยให้ผมจับตลอด  จนวันหนึ่งเรามีเรียนกันในตอนเช้าเพียงวิชาเดียวหลังเลิกเรียนเล็กชวนผมไปทานข้าวที่บ้านเธอ  เมื่อมีโอกาสแบบนี้ผมไม่ปฏิเสธ เรานั่งรถเมล์ไปที่บ้านของเธอที่ไม่อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยมากนัก พอเข้าไปในบ้านเธอให้ผมไปนั่งรอที่ห้องรับแขก โดยที่เธอจะไปห้องครัวเพื่อไปอุ่นอาหารมาให้ทานกัน  ผมนั่งรออยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเดินไปที่ห้องครัวเห็นเธอกำลังอุ่นอาหารอยู่หน้าเตาแก็ส ผมเดินเข้าไปโอบจากทางด้านหลังเล็กนั้นได้แต่บอกมา

“ไมค์ไม่เอา เราชวนมากินข้าวนะ”

แต่ผมไม่ตอบอะไรเริ่มเอามือเลื่อนมาลูบคลำหน้าอกเธอทั้งสองข้าง เล็กดิ้นเพียงเล็กน้อยแต่มีอาการสั่นเมื่อผมใช้จมูกไปไซร้ตามลำคอของเธอ ก่อนที่ผมจะพลิกตัวเธอให้หันมา  ปากของเราประกบกันสนิทด้วยเธอเป็นคนที่สูงอยู่แล้วทำให้การยืนจูบกับผมนั้นไม่ปัญหาเล็กแค่เงยหน้ามารับการจูบพร้อมมือที่กอดรัดผม  ส่วนมือของผมเลื่อนลงไปลูบคลำสะโพกของเธอ และขยำผ่านกางเกงยีนส์ไปมา  เราแลกจูบกันอย่างหิวกระหายก่อนที่ผมจะบอกเธอไปว่า

“ไปที่โซฟาร์เหอะ”

เล็กพยักหน้าก่อนจะหันไปปิดแก็สแล้วเดินตามผมไปที่ห้องรับแขก แต่ผมไม่นั่งไปบนโซฟาร์ตัวยาวเปลี่ยนไปนั่งบนเก้าอี้ยาวที่เดาว่าเล็กกับพี่สาวไว้ใช้นอนดูทีวี  เล็กเดินตามผมมาแล้วนั่งข้างๆ  เราไม่ได้พูดอะไรกัน เพราะตอนนั้นเรามีความต้องการกันทั้งคู่ ปากของเราประกบกันอีกครั้งก่อนที่ผมจะดันเล็กลงไปนอนราบบนเก้าอี้ยาวซึ่งเธอไม่ขัดขืน มือของเธอโอบกอดรอบคอผม ผมเริ่มไซร้ไปตามลำคอ หลังจากนั้นได้เลื่อนลงมาตรงหน้าอกแล้วทำท่าเหมือนจะดูดนมเธอผ่านเสื้อ เล็กแอ่นกายขึ้นมารองรับ ผมเอาหน้าซุกไซร้ไปมาก่อนที่จะถอดเสื้อของเธอออก  คราวนี้เล็กไม่มีห้ามปรามแถมเธอเป็นคนช่วยแกะกระดุมเสื้อก่อนที่เสื้อจะปลิวหลุดจากตัว  ยกทรงสีขาวปรากฏอยู่ตรงหน้า ผมไม่รอช้าเอื้อมมือไปด้านหลังของเธอและทำการปลดตะขอออกทันที ทันทีที่ตะขอหลุดเล็กเป็นคนถอดยกทรงทันที หน้าอกสีขาวที่ขนาดไม่ใหญ่นักปรากฏอยู่ตรงหน้าผมพร้อมหัวนมสีน้ำตาล ผมก้มลงไปสัมผัสทันทีก่อนจะดูดสลับไปมาทั้งสองข้าง เล็กแอ่นกายขึ้นรองรับแต่มือของผมเลื่อนลงไปจับตรงเป้ากางเกงของเธอแล้วขยี้ไปมา  เสียงครางของเล็กเริ่มดังออกมา

ผมจัดการรูดซิปกางเกงยีนส์ของเธอแล้วปลดกระดุม ก่อนจะจัดการรูดกางเกงเธอออกทางปลายเท้าเล็กไม่ขัดขืน  ทำให้เธอเหลือกางเกงในสีเนื้อปกปิดส่วนสำคัญอยู่ ผมเห็นตรงเป้ากางเกงในเธอมีรอยแฉะและมีขนหมอยแพลมลอดออกมา ผมจัดการกับเสื้อผ้าของตนเองจนเหลือแต่กางเกงในก่อนก้มไปรูดกางเกงในของเล็กออก  เล็กยกก้นขึ้นทันที  และสิ่งที่ผมเห็นนั้นคาดไว้ไม่ผิดหีของเล็กนั้นใหญ่จริงๆถึงจะไม่โหนกนูนพร้อมหมอยที่ดก ผมหน้าลงไปที่โคกหีของเธอก่อนจะใช้ลิ้นเลียทันที ถึงจะมีกลิ่นอับเล็กน้อยแต่ผมก็ไม่สน เล็กนั้นตัวส่ายไปมาบนเก้าอี้แถมแอ่นก้นให้สูงขึ้นมือจับที่บ่าของผมแน่น

ผมเกร็งลิ้นเข้าไปในรูหีของเธอ เสียงของเธอเริ่มดังขึ้น

“โอ่ววววววซี๊ดดดดดดดดดดดดดโอ่ววววววววววววว”

เสียงร้องครางของเธอกระตุ้นอารมณ์ให้ผมเป็นอย่างดีผมเริ่มใช้นิ้วแยงเข้าไปในรูหีที่ชุ่มฉ่ำเล็กยิ่งส่งเสียงร้องดังขึ้นแต่ตอนนั้นควยผมนั้นแข็งเต็มที่แถมทำท่าจะกลั้นไม่อยู่เพราะจากประสบการณ์ที่มีไม่มากเท่าไหร่นักในตอนนั้น ผมเรียนรู้จากหนังสือกับซีดีโป๊และไปใช้กับบรรดาผู้หญิงหากินที่พวกเพื่อนชวนไปเที่ยวตามประสาคนหนุ่มในตอนนั้น ผมหยุดเลียหีของเล็กก่อนจะถอดกางเกงในของตัวเองออก พอผมทำท่าจะคร่อมบนตัวเธอ เล็กดันอกผมไว้ก่อนจะบอกมา

“อย่าพึ่งไมค์เดี๋ยวเล็กท้อง”

ผมจึงคิดได้แต่ได้ถามเธอไป

“แล้วจะทำยังไงละ”

เล็กส่ายหน้า ผมจึงก้มไปจูบที่ปากเธออีกครั้ง แต่พอจูบกันไม่นานคราวนี้เล็กดันหัวลงไปที่โคกหีเธออีกผมจึงรู้ว่าเธอต้องการอะไรผมสนองตอบด้วยการเลียสลับกับการใช้นิ้วแหย่เข้าไปในรูหีชักเข้าชักออกซึ่งใช้เวลาพอสมควรกว่าเธอจะถึงจุดหมายและเธอส่งเสียงดังมากแต่ก็ทำเอาผมแทบกลั้นไม่อยู่เหมือนกัน ผมเอาหน้าไปซบที่โคกหีของเธอชั่วขณะ ก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นมาด้านบน เล็กใช้มือทั้งสองประคองที่แก้มผมแล้วยกหน้าขึ้นมาจูบกับผม ก่อนที่ผมจะบอกกับเธอว่า

“ทำให้เราได้บ้างหรือเปล่า”

เล็กยิ้มออกมาก่อนจะถามกลับ

“ทำอะไร”

“ออรัลเซ็กส์”

เล็กเธอไม่ตอบอะไรแต่บอกให้ผมลุกขึ้นยืนซึ่งเธอลุกขึ้นมาด้วยก่อนที่เธอจะคุกเข่านั่งลงข้างหน้าผมก่อนจะใช้มือจับที่ควยของผม แล้วรูดไปมาอยู่ครู่หนึ่งแล้วใช้ปากอม ก่อนจะรูดผงกหัวไปมาแต่ใช่เวลาไม่นานนักผมที่กลั้นมานานก็แตกน้ำรักใส่ปากเธอซึ่งเล็กกลืนกินไปหมด หลังจากวันนั้นเราเริ่มผลัดกันใช้ปากหรือไม่ก็นิ้วทำรักให้กันตลอดแต่ส่วนใหญ่จะเป็นท่า 69 สถานที่ก็เป็นบ้านเธอบนเก้าอี้ยาวนานๆครั้งถึงขึ้นไปบนห้องนอนเธอ ตอนนั้นผมยังไม่ประสาอะไรมากนักแต่แต่เงี่ยนตามประสาวัยรุ่นและเห็นว่าเล็กมอบความสุขให้กับผมได้ แม้จะไม่เคยได้เย็ดกันแต่เราคุยกันเรื่องเซ็กส์อย่างออกรสจนบางครั้งเรากลับไปบ้านก็ใช้เซ็กส์โฟนกันเพราะผมกับเธอมีโทรศัพท์เครื่องพ่วงไปที่ห้องนอนทั้งคู่ หรือไม่เราก็ต่างช่วยตัวเองให้อีกฝ่ายดู แต่เล็กจะเป็นผู้หญิงที่ส่งเสียงครางดังมากยิ่งเวลาจะถึงจุดหมายเธอยิ่งร้องดังแต่ยังดีที่เรามักจะทำกันในบ้าน

จนวันหนึ่งเธอถามผมว่าก่อนหน้านี้ผมเคยนอนกับใครหรือไม่ ผมก็บอกไปตามตรงว่าเคยไปเที่ยวผู้หญิง ตอนนั้นเธอทำท่าเหมือนจะตัดสินใจอะไรบางอย่างก่อนที่จะสารภาพกับผมว่าเธอเคยผ่านผู้ชายมาแล้ว 2 คน ผมจะรับเธอได้หรือเปล่า  ผมได้ฟังตอนแรกก็อึ้งๆแต่ด้วยความที่ไม่คิดอะไรมากแต่ทำให้นึกได้ว่าทำไมเธอถึงดูชำนาญเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะเรื่องการใช้ปาก  เพราะช่วงที่ผ่านมาเธอปลุกให้ควยผมแข็งตัวได้อย่างดีแต่ผมคิดเพียงว่าเธอให้ความสุขผมได้ ผมก็ไม่ว่าอะไรทำให้เธอดูดีใจเป็นอย่างมากที่ผมในตอนนั้นไม่สน อดีตของเธอและยังคบหากับเธออยู่  แต่ถ้ามองจากภายนอกแล้วจะไม่มีใครเชื่อเพราะลักษณะและนิสัยของเล็กนั้นเป็นผู้หญิงเรียบร้อยใสซื่อ  แต่พออยู่บนเตียงนั้นเป็นอีกแบบ

แต่ผมก็ยังไม่ได้เย็ดเธอจนถึงวันหนึ่งเป็นช่วงที่พี่สาวเธอที่ทำงานราชการต้องไปอบรมที่ต่างจังหวัดหลายวัน ทำให้เธอชวนผมไปค้างผมไม่ปฏิเสธเพราะคิดว่าผมได้ฟันเธอแน่นอน แต่เราออกไปดูหนังกันก่อนซึ่งในโรงหนังผมล้วงให้เธอจนเสร็จคามือ และเป็นโชคดีอีกอย่างตอนเธอจะถึงเป็นช่วงที่หนังมีเสียงดังพอดีเลยกลบเสียงของเธอไป แต่ก่อนที่จะเข้าบ้านเธอบอกให้ผมซื้อถุงยางเข้าไปด้วย ผมทำตามที่เธอบอกและค่อนข้างจะเขินอายพนักงานที่ขายในตอนนั้น จนกลับมาถึงบ้านหลังจากที่เราทั้งคู่จัดการตัวเองเรียบร้อย ผมมานอนรอเธอบนที่นอนและหลังจากนั้นเกมรักอันดุเดือดได้เริ่มขึ้น  ซึ่งทำให้ผมรู้ว่าช่องทางรักเธอไม่กระชับเท่าไหร่นักและเราลองเย็ดกันในท่าต่างๆแต่ในตอนนั้นผมไม่มีน้ำอดน้ำทนเท่าไหร่นักได้ไปถึงก่อนเธอแต่ผมก็ใช้นิ้วช่วยสานต่อให้เธอไปถึงจุดหมาย  เล็กเป็นผู้หญิงที่ถึงได้ยากมากและหลังจากคืนนั้นผมกับเธอได้เอากันเป็นประจำสถานที่คือที่บ้านเธอ และผมใช้วิธีเลียหรือไม่ก็นิ้วให้กับเธอก่อนจนเธอจวนจะถึงจุดหมาย ผมถึงใช้ควยเย็ดกับเธอ ซึ่งในห้องนอนของเธอในตอนนั้นมีถุงยางไว้ตลอดเพราะเราจะใช้เวลาหลังเลิกเรียนมาเอากัน ยิ่งถ้าวันไหนไม่มีเรียนผมจะไปหาเธอที่บ้านแต่เช้าเราจะอยู่ในบ้านกันเกือบทั้งวันและผมจะกลับไปก่อนที่พี่สาวเธอจะกลับบ้าน   ซึ่งผมติดใจลีลาการใช้ปากของเธอมากและเราทั้งคู่ค้นพบว่าการพูดคำหยาบในตอนที่มีเซ็กส์เป็นการสร้างอารมณ์ให้กับเราทั้งคู่เราเลยพูดกันตลอดและมีบางครั้งที่เราจะเปิดหนังโป๊ดูเพื่อปลุกอารมณ์เล็กจะชอบดูหนังแนวเลสเบี้ยนเป็นอย่างมาก

แต่แล้วผมเรียนจบก่อนเธอ เล็กสอบไม่ผ่าน 2วิชาทำให้เธอจบช้าและรับปริญญาช้ากว่าผม  ซึ่งผมได้งานทำแต่เราก็ไม่ห่างกันมากนัก เราโทรติดต่อกันเสมอและวันหยุดผมได้นัดเจอกับเธอ  แต่โอกาสที่จะเย็ดกันนั้นน้อยลงเพราะพี่สาวเธออยู่บ้านผมจะพาเธอไปเข้าโรงแรมเราสองคนก็ไม่กล้า จนในที่สุดช่วงที่เธอรอผลที่จะจบเล็กได้กลับไปบ้านที่ต่างจังหวัดทำให้ช่วงนั้นเราห่างกันมาก และผมได้ไปมีสัมพันธ์สวาทกับผู้หญิงในที่ทำงานเดียวกันจนเวลาผ่านไปหลายเดือน เล็กได้กลับมากรุงเทพแต่ในตอนนั้นผมเริ่มรู้สึกที่เบื่อเธอแล้ว  เพราะผู้หญิงที่ผมคบหานั้นเรามีอะไรหลายๆอย่างไปด้วยกันได้ ไม่ว่าจะเป็นความคิดหรืออุปนิสัยที่เรากล้าขัดซึ่งกันและกันไม่โอนอ่อนตามอีกฝ่ายหนึ่งมากไปนักและที่สำคัญเซ็กส์ของเราไปกันได้ด้วยดี  ที่ต่างจากเล็กที่เธอนั้นค่อนข้างจะโอนอ่อนและคล้อยตามผมไปทุกเรื่องแต่ผมก็ยังคบหากับเล็กอยู่แต่เราเริ่มห่างกันผมมักจะอ้างเรื่องของงานว่าเยอะทำให้ไปพบเธอไม่ได้จนหลังจากที่เธอรับปริญญาไปได้ไม่นานนัก  เราก็ได้เลิกกันถึงจะจากกันด้วยน้ำตาของเล็กที่เธอไม่อยากเลิกแต่ผมเป็นฝ่ายยืนยันว่าเราไปด้วยกันไม่ได้แน่นอนทำให้ต้องยอม แต่เรายังติดต่อพูดคุยกันในฐานะเพื่อน

จนผ่านไปปีเศษๆผมรู้ว่าเธอได้คบหากับผู้ชายคนใหม่ถึงจะรู้สึกหวงก้างแต่ก็ทำอะไรไม่ได้  ช่วงนั้นนานๆเราได้โทรศัพท์คุยกัน   แต่แล้วจากเรื่องที่เราเคยๆกันอยู่ก็ได้มีการพูดคุยกันถึงเรื่องเซ็กส์ของทั้งคู่ซึ่งเล็กนั้นไม่ปิดบังกับผมในเรื่องนี้ และเธอก็ถามผมเช่นกันซึ่งผมเล่าให้ฟังอย่างไม่ปิดบังจนเหมือนเราทั้งคู่จะเป็นโรคจิตอ่อนๆในเรื่องนี้จนมาจบกันที่เซ็กส์โฟน ผิดกับผู้หญิงที่ผมคบในตอนนั้นถึงเราจะเอากันบ่อยแต่เธอไม่ยอมคุยกับผมในเรื่องนี้เหมือนเล็กจนผมหาโอกาสนัดเล็กไปดูหนังที่โรงหนังในห้างแถวๆบ้านเธอ  ซึ่งเล็กตอบตกลงซึ่งในตอนนั้นผมเริ่มมีเงินเก็บและซื้อรถมาใช้แล้วจนหนังเลิก เราทั้งคู่ต่างไม่พูดอะไรมาก เพราะเหมือนใจเราจะตรงกันผมพาเธอเข้าโรงแรมโดยที่เล็กไม่ขัดขืนและเราได้เย็ดกันอีกครั้งซึ่งไม่ได้ใช้ถุงยางเพราะเล็กบอกว่าเธอกินยาคุมเพราะแฟนเธอไม่ชอบใช้ถุงยาง คำหยาบของเราทั้งคู่ต่างออกจากปากตลอด  และครั้งนั้นเธอทำเอาผมแทบตายด้วยลีลาการใช้ปากจนเราต่างพอใจในการเสพสุขครั้งนั้นซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมได้ปล่อยน้ำกามออกมาเต็มรูหีเธอ

หลังจากนั้นไม่นานผมได้งานที่ใหม่ทำให้ห่างกับผู้หญิงที่คบกันและเธอนั้นต้องกลับไปบ้านที่ต่างจังหวัดทำให้เราเลิกรากันไปโดยปริยายแต่ผมก็ได้คบกับผู้หญิงอีกหลายคนแต่ไม่ได้จริงจังเท่าไหร่นัก จนได้มาเจอแฟนเก่าสมัยที่เรียนมัธยมทำให้เราได้หันมาคบกันอีกครั้งและที่สำคัญในตอนนั้นผมก็ได้มีอะไรกับพนักงานรุ่นน้องในที่ทำงานซึ่งเด็กคนนี้ค่อนข้างจะโลดโผนในเรื่องเซ็กส์เธอได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงจนในที่สุดมีเหตุที่ทำให้ทั้งสองสาวนี้มาร่วมเตียงเดียวกับผมแบบแซนวิสรวมถึงการบันทึกภาพบทรักของเราทั้งสามคน ซึ่งมันสร้างความสุขให้กับผมอย่างมากแต่ในตอนนั้นผมเริ่มที่จะติดต่อกับเล็กน้อยลงจนมาวันหนึ่งที่ผมไปอบรมนอกบริษัทซึ่งต้องอบรม 2 วันและมันไกลบ้านทางบริษัทเลยจองโรงแรมให้ผมพัก  ซึ่งโรงแรมที่พักอยู่ไม่ไกลจากบ้านของเล็กทำให้โทรหานัดเจอกับเธอ  ซึ่งเล็กไม่ปฏิเสธเพราะเธอทำงานแถวนั้นหลังจากทานอาหารเย็นเรียบร้อยเรื่องของเราได้มาจบที่เตียงอีกครั้งแต่คราวนี้ผมได้เย็ดตูดเธอเป็นครั้งแรกหลังจากที่เราจินตนาการจากเซ็กส์โฟนกันมาตลอดซึ่งเล็กนั้นถูกแฟนที่ยังคบกันอยู่จับเย็ดมาเรียบร้อย แต่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกของผม เพราะสองสาวที่ร่วมเตียงกับผมนั้นทั้งคู่โดนผมเย็ดประตูหลังมาเรียบร้อยมาเรียบร้อยแล้ว  ซึ่งมันสร้างความแปลกใหม่ให้กับเราทั้งคู่เพราะเล็กร้องครางออกมาไม่หยุด ดูเธอจะชอบกับบทรักในประตูหลังและเราก็ได้เล่าแลกเปลี่ยนประสบการณ์เซ็กส์กัน ผมได้เล่าถึงเรื่องเซ็กส์หมู่และการตั้งกล้องถ่ายคลิปทั้งแบบคู่แบบสวิงและแบบที่สองสาวเลสเบี้ยนกันรวมถึงภาพนิ่งที่ผมจับทั้งคู่ถ่ายภาพเปลือยทำเอาเล็กนั้นในตอนแรกไม่เชื่อแต่ผมก็ยืนยันพร้อมบรรยายรายละเอียดให้เธอฟังจนเธอเชื่อ  เหมือนกับเธอที่เล่าให้ฟังว่าโดนแฟนเย็ดถี่ขนาดไหนทั้งข้างหน้าข้างหลังรวมถึงในรถ ทำให้เรามีอารมณ์ต้องเย็ดกันอีกยก

เธอได้ลาจากผมไปในตอนดึกวันนั้นและหลังจากนั้นเราทั้งคู่ต่างเงียบหายกันไปไม่ได้ติดต่อกันอีก จนผมนั้นลืมเกือบลืมเธอไปสนิทจนถึงวันนี้ที่เธอติดต่อมา  หลังจากนั้นเราไม่ได้คุยอะไรผ่านเฟซกันเท่าไหร่นักแต่ผมก็ไม่แน่ใจว่าเธอมีครอบครัวหรือยังจนวันหนึ่งเธอส่งข้อความมาหาผมทางเฟซบุ๊ก ผมเลยตัดสินใจให้เบอร์ศัพท์มือถือให้กับเธอ เหมือนกับเธอที่ให้เบอร์ผมมา   จนผมกลับไปถึงบ้านในตอนค่ำเธอได้โทรมาหาผม  ซึ่งเหมือนกับเพื่อนเก่าที่ไม่เจอกันนานเราคุยกันนานซึ่งเธอถามผมถึงครอบครัวและผมก็บอกไปตรงๆว่ายังไม่มี มีแต่คบๆกันอยู่ซึ่งเธอในตอนนั้นก็บอกผมว่าเธออยู่คนเดียวไม่ได้อยู่กับพี่สาวแล้วเราคุยกันร่วมสองชั่วโมงก่อนจะวางสายไป  หลังจากนั้นเราได้ส่งข้อความหากันทางไลน์แต่ในที่สุดนิสัยเก่าของผมก็กำเริบ ผมเริ่มส่งข้อความทะลึ่งลามกหาเธอซึ่งเธอก็ตอบกับมาบ้างในบางครั้ง ผมเริ่มใช้คำที่เราพูดกันบ่อยในอดีตส่งหาเธอถี่ขึ้นจนเหมือนบางครั้งเธอจะไม่พอใจแต่ก็มีบางครั้งที่เล่นกับผม  จนบางครั้งผมส่งข้อความไปเหมือนจะบอกว่าจะขอนอนกับเธอซึ่งเธอก็ไม่ตอบอะไร  แต่ส่วนใหญ่เธอจะโทรหาผมมีบางครั้งที่ผมโทรหาในตอนดึกซึ่งบางครั้งเธอบอกว่าไม่สะดวกคุยทำให้ผมเริ่มสงสัย จนเธอบอกว่าถ้าจะให้ผมโทรหาเธอจะส่งไลน์มาบอกเองหรือไม่ก็จะใช่วิธียิงเบอร์มาให้ผมโทรกลับ และคืนหนึ่งหลังจากที่คุยกันได้สักพักเธอได้วกมาถามว่าผมคบกับใครอยู่  ผมก็บอกไปตรงๆว่าเป็นเลขาของเจ้าของบริษัทที่ผมทำอยู่เธอเงียบไปครู่หนึ่งก่อนจะถามผมว่า

“แล้วมีอะไรกันแล้วหรือยัง”

ผมหัวเราะก่อนจะย้อนถามเธอไป

“แล้วเล็กคิดว่าไงละ”

“ถ้าคบกับเธอไม่น่าจะเหลือ แล้วเป็นยังไงบ้างละ”

“ก็โอเค น่ารักดี”

“เปล่าหมายถึงเรื่องนั้นแหละ”

“แหมเรื่องแบบนี้ไม่พลาดเลยนะ”

ผมแหย่เธอไปแต่เล็กก็หัวเราะก่อนจะบอกมา

“เออน่า ก็เราอยากรู้”

“ก็ดีนะ  แต่ใช้ปากสู้เธอไม่ได้”

“บ้า”

“จริง”

เธอเงียบไปสักครู่ก่อนจะถามต่อ

“แล้วสองสาวที่เคยแซนวิสกับไมค์ละ”

“โอ๊ยเงียบหายกันไปตั้งนานแล้วไม่ได้ติดต่อกันเลย”

เล็กเป็นฝ่ายเงียบไปอีกครั้งก่อนจะถามผม

“ไมค์ยังจำฝีปากเราได้อีกหรือ”

“ได้สิ เราไม่เคยลืมเล็กใช้ปากเก่งจริงๆ ขนาดเราหมดแรงเล็กยังปลุกให้เราตื่นได้อีก”

“ไม่มีใครสู้ได้เลยหรือ”

เธอถามย้ำ ซึ่งผมก็ยืนยัน และเธอได้พูดต่อ

“แล้วที่ไมค์บอกว่าอยากจะเอากับเรานะจริงหรือเปล่า”

“จริงสิ  ไมค์อยากเย็ดเล็กจริงๆนะ”

ผมพูดด้วยเสียงกระเส่าซึ่งเธอรับรู้ได้ทำให้เธอบอกมาว่า

“งั้นเราเซ็กส์โฟนกันก่อนดีกว่า เราก็เงี่ยนเหมือนกัน”

“เป็นวีดีโอคอลไม่ได้หรือ”

“เราไม่สะดวกนะ และอีกอย่างโทรศัพท์เราเป็นแบบเติมเงิน  เงินเหลือไม่เยอะห้องเราไม่มีไวไฟด้วย ทำกันแบบเดิมก่อนนะ”

เมื่อเธอบอกมาแบบนี้ผมก็ยอมและเราเริ่มใช้คำพูดเหมือนเมื่อสิบกว่าปีก่อนอีกครั้งจนถึงจุดหมายด้วยมือของเราเอง และคราวนี้ผมได้ถามเรื่องของเธอ  จากที่เธอเล่าให้ฟังแต่ทำให้ผมมีข้อสงสัยหลายอย่าง  เล็กจึงเล่าให้ฟังว่าเธอผ่านอะไรมาบ้างทำให้ผมรู้ว่าเธอเลิกรากับแฟนของเธอในตอนนั้นเพราะสาเหตุที่ต่างฝ่ายต่างคบซ้อนแฟนเธอก็มีผู้หญิงอีกคนและเธอพาผู้ชายอีกคนมานอนถึงในห้องที่เธอพักอยู่กับแฟน แต่ผู้ชายที่คนนั้นก็คบกับเธอไม่ยืดเพราะมีเมียอยู่แล้วเล็กยอมรับว่าคบกันเพราะเงินอย่างเดียวกิ๊กส์ที่เธอคบในตอนนั้นเปย์ให้เธออย่างไม่อั้นแต่ในเรื่องเซ็กส์ไม่สามารถทำให้เธอมีความสุขได้ปล่อยให้เธอค้างตลอด  แต่เพราะช่วงนั้นเธอใช้เงินเก่งเธอเลยต้องยอม และหลังจากนั้นชีวิตเธอเปลี่ยนไปพอสมควร เพราะเธอเปลี่ยนงานเนื่องจากงานเก่ารายได้ไม่พอใช้ทำให้เธอกลายเป็นนางบำเรอของทหารระดับนายพลอยู่ช่วงหนึ่ง  แต่นานๆถึงจะเจอกันทีและเธอก็ได้เงินจากการยอมไปหลับนอนกับนายพลครั้งละ 5พันถึง1หมื่น  แต่พอภรรยาของนายพลเริ่มระแคะระคายจึงเลิกกัน จากนั้นเธอมาเปิดร้านกาแฟกับเพื่อนแต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จแถมช่วงนั้นเธอเที่ยวตลอดแทบทุกคืนและเธอนอนกับผู้ชายหลายคนเหมือนกับถูกใจใครก็ไปได้หมด   เธอใช้ชีวิตคุ้มค่ามากจนมาถึงตอนนี้เธอไม่มีอาชีพอะไรที่แน่นอน  ที่สำคัญเธอถูกจับแต่งงาน  เพราะเธอนั้นอยู่กับผู้ชายคนนี้ด้วยกันจนทางบ้านต้องขอให้แต่งงานแต่เป็นการแต่งงานที่เรียบง่ายรู้กันเฉพาะในครอบครัว  แต่ที่เธอเล่านั้นชีวิตหลังจากแต่งงานไม่มีความสุขเท่าไหร่แฟนเธอไม่ค่อยจะอยู่ห้องนักส่วนเธอต้องไปๆมากรุงเทพกับที่บ้านของเธอที่ต่างจังหวัด และที่สำคัญเรื่องของเซ็กส์ที่เธอบอกว่าแทบไม่ได้เอากันเลย ผมได้แต่ฟังและพอจะเดาได้ว่าสาเหตุที่เธอบอกว่าไม่สะดวกคุยน่าจะเป็นเรื่องนี้แถมก่อนหน้านี้ผมเคยขอไปที่ห้องพักของเธอแต่เล็กบอกไม่สะดวกทำให้ผมคลายความสงสัยเรื่องของเธอไปได้บ้าง  ก่อนที่จะวางหูผมได้ชวนเธอไปเที่ยวที่หัวหินแต่เธอไม่รับปาก

หลังจากวันนั้นผมคุยกับเธอน้อยลงเพราะงานผมเยอะแต่มีการส่งข้อความผ่านไลน์ แต่ผมก็ไม่ได้เจอกับเธอเวลาของเราไม่ตรงกันผมว่างเธอไม่ว่าง จนอยู่มาวันหนึ่งเธอโทรหาผมและบอกว่าช่วงนี้เธอกลับมาอยู่บ้านที่ต่างจังหวัดเพราะอยู่กรุงเทพก็ไม่มีอะไรทำกลับมาอยู่บ้านอาจจะพอมีอะไรทำเพื่อหารายได้ แต่ช่วงนั้นผมมีไปเที่ยวต่างประเทศกับครอบครัวเกือบ 2อาทิตย์ ทำให้เราไม่ได้คุยกันจนผมกลับมาเราก็ไม่ได้คุยกัน  ผมเห็นเธอโพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กบ้างแต่ไม่ถี่เท่าไหร่ จนต่อมาผมเห็นเธอโพสต์ว่าเธออยู่กรุงเทพแต่เป็นช่วงที่ผมงานยุ่ง เลยไม่ได้คุยกับเธอจนเวลาผ่านไประยะหนึ่ง เธอไลน์มาหาผมบอกว่าให้ผมช่วยโทรหาเธอด้วยคืนนี้  จนได้เวลาผมโทรหาเธอและรู้ว่าเธอกลับไปบ้านที่ต่างจังหวัดแล้ว แต่คืนนั้นผมไม่อารมณ์เท่าไหร่นักเพราะก่อนหน้านั้นผมกับแฟนจัดกันอย่างเต็มที่แล้วที่บ้านของแฟน เราคุยกันทั่วๆไปก่อนที่เธอจะบอกกับผมว่า

“ไมค์ช่วยอะไรเราหน่อยได้ไหม”

“อะไรหรือ”

“เราขอยืมเงินเธอสัก 3,000 เราไม่มีเงินเลยตอนนี้เราไม่มีรายได้อะไร แฟนเราก็ไม่ให้เงินเราใช้เลย  เราก็เหมือนแยกกันอยู่กับเขาแล้ว แทบจะไม่ได้ติดต่อกันเลย”

“อ้าวแล้วตอนเล็กมากรุงเทพละพักที่ไหน”

ผมเป็นฝ่ายถาม เธอเงียบไปพักหนึ่งก่อนจะตอบว่า

“ที่เรามากรุงเทพล่าสุดเราแอบไปพักที่โรงแรม 2คืน จนเงินเราหมดเราถึงมาพักที่ห้องของแฟน ไว้คราวหน้าถ้าเรามา ไมค์จะมาพักกับเราที่โรงแรมนี้ก็ได้นะบรรยากาศเงียบดี”

ผมนั้นเริ่มเอะใจในสิ่งที่เธอบอกแต่ก็ไม่เซ้าซี้อะไรต่อ ด้วยความสงสารผมจึงโอนเงินไปให้เธอ ซึ่งเล็กนั้นดีใจอย่างมาก พร้อมรับปากว่าถ้ามีจะรีบใช้คืน  จนเช้าวันต่อมาซึ่งเป็นวันหยุดพอดีเล็กส่งคลิปมาให้ผมทางไลน์ พร้อมข้อความ

“แบบนี้เธอคงชอบ”

ผมเปิดดูคลิปมันเป็นคลิปโป๊สั้นๆ  ผมจึงส่งข้อความกลับไปหาเธอ

“อยากเห็นคลิปเธอมากกว่า”

ไม่นานนักเล็กส่งข้อความกลับมา

“ไอ้บ้าไม่มีไม่เคยถ่าย  ไม่เหมือนเธอ”

“มีแค่นี้หรือไง”

ผมส่งข้อความไปถามซึ่งเธอตอบกลับ

“ใช่แล้ว”

“เรามีหลายคลิปจะเอาหรือเปล่า”

เธอตอบมาสั้นๆ

"ส่งมาเราจะเก็บไว้ดูตอนช่วยตัวเอง”

ผมจัดการส่งคลิปสั้นที่เซฟเก็บไว้ไปให้เธอดูหลายคลิป  ซึ่งเธอเปิดดูและมีบางคลิปที่เธอดูแล้วเธอได้ไลน์กลับมา

“อันนี้เธอถ่ายเองหรือ”

"เปล่า บอกแล้วฉันรอถ่ายกับเธอ”

เล็กไม่ได้ตอบอะไรแต่เธอส่งรูปที่เธอถ่ายไว้มาให้ดู2-3รูปเป็นรูปที่เธอใส่เสื้อกล้ามและเห็นเนินอก ผมเลยบอกไปว่าอย่างเห็นแบบเต็มๆ เธอตอบกลับมาว่า ของดีต้องมาดูเองและเธอไม่ถ่ายภาพพวกนี้เธอไม่โรคจิตเหมือนผมที่ชอบจับคู่นอนมาถ่ายภาพโป๊ แต่มีบางอย่างจากที่คบกันมาบอกผมว่าเล็กต้องมีมากกว่านั้นแน่ๆแต่เธอบอกไม่หมด แล้วหลังจากนั้นเธอก็เงียบหายไปส่วนผมก็ยุ่งแต่งานและมันใกล้วันเกิดแฟนผมพอดีทำให้ผมไมได้ติดต่อกับเล็ก จนผ่านไปเกือบเดือนเธอติดต่อมาหาช่วงกลางคืนและบอกว่าเธอยังอยู่บ้านต่างจังหวัดเราคุยกันเรื่องทั่วๆไปจนมาถึงเรื่องเซ็กส์  และผมได้ชวนเธอให้ช่วยตัวเองผ่านวีดีโอคอลแต่เธอก็อ้างเหตุผลเดิมแต่เราก็จบด้วยเซ็กส์โฟนเหมือนเดิม  แต่เรายังไม่วางสายเราคุยกันต่อและเล็กได้บอกมาว่า

“ไมค์เราอยากเห็นคลิปที่เธอถ่ายไว้นะ”

“ไว้จะเปิดให้ดูตอนที่เรามาเจอกัน”

“บ้า”

“บ้าตรงไหน แล้วเราจะได้ถ่ายเธอด้วย”

“ฉันไม่ให้ถ่ายหรอก”

“เคยมีคนขอหรือไง”

“ไม่มีแต่ฉันห้ามไว้ก่อน”

“หืมเล่าให้ฟังหน่อยสิ”

เล็กได้เล่าให้ฟังอย่างไม่ขัดเขิน เธอบอกช่วงที่ผ่านมาเวลาเธอมากรุงเทพเธอมักจะมานอนกับผู้ชายมีอายุอยู่คนหนึ่งที่อุปถัมภ์เธออยู่ ก็ไปนอนกันที่โรงแรมที่เธอมาพักแต่ผู้ชายไม่ได้ค้างคืนด้วยและเธอบ่นว่าเมื่อยปากมากเพราะทำยังก็ปลุกผู้ชายไม่ตื่นแต่ได้เงินมาใช้พอสมควร  ทำให้คืนนั้นผมได้รู้ข้อมูลเธอเพิ่มขึ้นมาอีกมันสร้างความรู้สึกที่ไม่ค่อยดีให้เท่าไหร่นัก  หลังจากนั้นผ่านไป2-3อาทิตย์ เล็กได้ส่งไลน์มาหาผมตอนช่วงบ่าย บอกว่าจะขอเงิน5,000บาทเธอมีเรื่องด่วนที่จะใช้เงิน ตอนนั้นผมคิดว่าจะไม่ให้ แต่เธอบอกมาว่าต้องใช้เงินด่วนจริงๆไม่รู้จะหาจากที่ไหน เพราะพวกพี่เธอไม่มีใครอยู่บ้าน ซึ่งผมคิดว่าอยากจะคุยกับเธอในเรื่องนี้แต่ตอนนั้นไม่สะดวกและเย็นนี้แฟนผมชวนให้ผมไปค้างที่บ้านของเธอด้วยทำให้ไม่สะดวกคุยเข้าไปอีกเลยแกล้งแหย่ไปในไลน์ว่า

“งั้นมีอะไรเด็ดๆให้ดูหรือเปล่า”

ผมเห็นว่าเธออ่านข้อความนั้นแต่เงียบหายไปพักใหญ่ จนผมเลิกสนใจหันไปทำงานต่อ  แต่สักพักไลน์เด้งรัวและเห็นว่าเธอส่งรูป5-6รูปเข้ามาพอเปิดดูเป็นภาพเธอ ที่เหมือนจะเปลือยแต่เห็นเนินอกเท่านั้น ผมดูแบบผ่านๆและมีข้อความต่อมาโดยที่เธอบอกว่า

“ถ้าส่งเงินให้จะเห็นทั้งตัวเลย”

ผมลองใจเธอโดยพิมพ์กลับไป

“จริงหรือ”

“จริงแต่ส่งเงินมาให้เราก่อน”


แล้วเธอส่งมาให้อีกภาพเป็นภาพที่เห็นหน้าท้องและขนหมอยด้านบนของเธอแพลมๆแล้วเธอพิมพ์ข้อความส่งมาทันที

“นี่ตัวอย่าง”

ผมเลยคิดจะลองเสี่ยง ผมโอนเงินให้เธอไปทันที ไม่นานนักเธอส่งรูปกลับมาให้ดูร่วม 10 กว่ารูปเป็นที่เปลือยทั้งตัวเธอถ่ายในห้องน้ำ หัวนมเธอคล้ำลงไปมากรวมถึงตรงแคมนั้นคล้ำลงไปอย่างมาก  แต่ผมพิมพ์ส่งข้อความไปอีกครั้ง

“อยากเห็นก้นเธอด้วย”

รอไม่นานเธอส่งภาพมาให้ดูตามที่ผมขอ เป็นภาพที่เธอเปลือยแล้วยืนหันหลังให้กระจก เพื่อจะให้ผมเห็นแผ่นหลังและก้นที่ทั้งขาวและใหญ่ของเธอ แต่ดูแล้วน่าจะเป็นภาพภายในห้องนอนเธอไม่ใช่ในห้องน้ำ  เธอส่งมาให้อีก 3-4 ภาพ ก่อนจะมีข้อความมาอีก

“ขอบคุณมากนะ  และเรามีของแถมให้”

ครั้งนี้เธอส่งเป็นคลิปมาให้ เป็นคลิปที่เธอช่วยตัวเองในห้องนอนของเธอ ซึ่งดีที่ผมปิดเสียงทันเพราะเธอร้องดัง  ผมเลยใช้เวลาดูภาพที่เธอส่งมาอย่างละเอียดและพบว่าภาพของเธอในห้องน้ำนั้นเธอแต่งหน้าด้วย และบางภาพเหมือนจะแค็ปมาจากคลิปและเธอมี Small Talk เสียบอยู่ที่หู  แสดงว่าเธอนั้นอาจจะวีดีโอคอลกับใครอยู่ ผมไลน์ไปถามทันที  ซึ่งเธอยอมรับว่าเธอเปลือยกายวีดีโอคอลกับคนที่อุปถัมภ์เธอ และเธอทำแบบนี้เธอจะได้เงินทุกครั้ง  ทำให้สิ่งที่ผมคาดมาตลอดเป็นความจริง แต่หลังจากวันนั้นเธอเงียบหายไป  ทำให้ผมมีเวลาใคร่ครวญว่าจะติดต่อกับเธออีกต่อไปดีหรือไม่ทั้งๆที่ผมมีแฟนอยู่แล้วแต่เพราะความต้องการทำให้ผมตัดสินใจที่จะติดต่อกับเธอ  แต่อีกไม่กี่วันเธอส่งคลิปที่เธอช่วยตัวเองมาอีกพร้อมกับภาพเปลือยชุดใหม่ของเธอ ผมเลยนัดเจอเธอในวันหยุดเธอตอบตกลง โดยผมจะนั่งเครื่องบินไปหาเธอ เพราะจังหวัดที่เธออยู่นั้นอยู่ติดกับจังหวัดที่มีสนามบิน  เป็นจังหวัดที่ผมไปเที่ยวบ่อยทำให้พอจะชำนาญในพื้นที่แต่ผมเปลี่ยนโรงแรมที่เคยพักประจำ ผมโกหกแฟนว่าไปทำธุระให้ทางบ้าน ซึ่งแฟนผมไม่ติดใจสงสัย

จนถึงวันที่นัดผมออกเดินทางไปตอนสายๆพอไปถึงผมจัดการเช่ารถและขับไปที่โรงแรมที่พัก  แต่ผมตัดสินใจว่าจะไม่ไปรับเล็กให้เธอมาหาที่โรงแรมผมได้บอกเธอไปว่าผมนั่งรถตู้จากสนามบินมาโรงแรมให้เธอมาหาที่โรงแรม ผมจัดการเตรียมห้องให้เรียบร้อยและออกไปซื้อของมาเพิ่มเติม  เพราะผมคิดจะทำอะไรหลายอย่าง แล้วผมไปนั่งรอเธอที่ห้องอาหารของโรงแรมแทนที่จะรอในห้องเพราะผมเริ่มจะไม่ไว้ใจเธอ จากมุมที่ผมนั่งในห้องอาหารทำให้มองเห็นด้านหน้าของโรงแรม ไม่นานนักผมเห็นเล็กลงจากรถสองแถวที่มาจอดหน้าโรงแรม เล็กแต่งตัวตามสบายใส่กางเกงยีนส์สวมเสื้อโปโลถือเป้มาด้วย 1 ใบ ก่อนจะเดินเข้ามาในโรงแรมคนเดียวไม่มีคนตามมา ไม่นานนักเล็กยิงเบอร์มาที่โทรศัพท์  ผมจึงโทรกลับไปบอกว่าผมรออยู่ในห้องอาหาร เธอจึงได้เดินเข้ามาและเห็นผมโบกมือเรียก เล็กเดินตรงเข้ามาหาผมด้วยใบหน้าที่มีรอยยิ้ม

ผมให้เธอนั่งก่อนจะบอกให้เธอสั่งอาหารมากินก่อน  เล็กทำตามที่ผมบอกระหว่างนั้นผมแอบสังเกตตัวเธอ ถึงเธอจะมีผิวขาว แต่ใบหน้านั้นเริ่มมีริ้วรอยและแววตาดูไม่มีความสุข  เรากินข้าวกันไปคุยเรื่องทั่วๆกันไปจนอิ่ม ผมจัดการจ่ายเงินแล้วชวนเธอขึ้นไปบนห้องพัก หลังจากแน่ใจแล้วว่าเธอไม่มีคนตามมา ผมลองโอบไหล่เธอซึ่งเล็กไม่ขัดขืนแต่ตอนอยู่ในลิฟท์เธอบอกผมว่าเธอค้างได้แต่ต้องรีบกลับไปตอนเช้า ผมพยักหน้ารับรู้  พอเข้าไปในห้องหลังจากที่เธอวางเป้บนเก้าอี้ผมฉวยจังหวะเข้าไปกอดเธอ ก่อนจะพรมจูบไปที่แก้มและซอกคอ  เล็กตอนแรกดูจะตกใจเหมือนจะไม่ตั้งตัว แต่พอปากผมประกบกับเธอเล็กกอดผมทันทีพร้อมรับการจูบอย่างเต็มใจ  ทำให้ผมรู้ว่าจูบของเธอยังเร่าร้อนเหมือนเก่า มือทั้งสองของผมเลื่อนลงไปลูบคลำที่ก้นของเธอไปมา   จังหวะที่ผมเอาจมูกไปไซร้ตามซอกคอของเธอ  เล็กได้กระซิบบอกกับผมว่า

“ไมค์พรุ่งนี้ก่อนกลับเล็กขอเงิน 3,000 นะ”

ผมหยุดไซร้คอเธอแล้วตอบไปทันทีเพราะคิดว่าเล็กต้องมีเงื่อนไขแบบนี้อยู่แล้ว

“เราให้5,000 เลยแต่ขออะไรได้หรือเปล่า”

เล็กหอมแก้มผมก่อนแล้วถามว่า

“อะไรละ”

“เราขอถ่ายรูปโป๊เธอกับถ่ายคลิปตอนเราเอากัน”

เล็กนิ่งไปครู่หนึ่งแล้วพยักหน้าแต่บอกผมว่า

“แต่เราของร้องนะไมค์ จะถ่ายก็ถ่ายไปแต่ขอให้ไมค์เก็บอย่างดีอย่าเอาไปโพสต์ที่ไหน สงสารเรานะ”

ผมตอบตกลงเล็กยิ้มออกมาแบบเศร้าๆก่อนจะจูบผมอีกครั้งเราแลกลิ้นกันพักใหญ่แล้วผมบอกไปว่า

“งั้นถ่ายเลย”

“บ้าเรายังไม่เตรียมตัวเลย”

“เตรียมอะไร”

“ไม่เอาขอล้างหน้าล้างตาก่อน จะให้ถ่ายแบบนี้ได้ไง ขอสวยก่อนถึงเธอจะเก็บไว้ดูคนเดียวก็ตาม”

ผมปล่อยให้เล็กออกจากอ้อมกอด เธอเดินไปที่เป้หยิบกระเป๋าใบเล็กออกมาแล้วเดินไปห้องน้ำ  ส่วนผมจัดเตรียมกล้องและขากล้องที่เตรียมมาให้เรียบร้อย ก่อนจะหยิบถุงยางออกมาวางไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียง เล็กหายไปในห้องน้ำนานพอสมควร เธอเดินออกมาด้วยใบหน้าที่แต่งเข้มกว่าปกติที่เธอแต่ง ผมเดินเข้าไปหาเธอใกล้ๆพร้อมเอามือไปลูบคลำที่ก้นของเธอ  เล็กจุ๊ปากพร้อมบอกมาว่า

“ไอ้ลามก  แต๊ะอั๋งไม่เลิก”

“อยากว่างั้นจับนมเลย”

ผมเอามือไปจับที่หน้าอกของเธอ  เล็กนั้นแอ่นตัวให้จับอย่างเต็มใจผมพยายามอดใจไม่เลิกเสื้อเธอขึ้นมาเพื่อจะดูดนมเธอ เล็กปล่อยให้ผมลูบคลำอย่างพอใจแล้วถามผมว่า

“ไมค์มีอะไรดื่มหรือเปล่า  เราอยากดื่มย้อมใจก่อนถ่ายภาพโป๊”

ผมบอกให้เธอไปเลือกที่ตู้เย็นเพราะผมซื้อเบียร์เตรียมมาหลายกระป๋องเพราะรู้ว่าถ้าเล็กดื่มพวกนี้เธอจะยิ่งเซ็กส์จัดขึ้น เล็กหยิบเบียร์มา 1กระป๋องแล้วนั่งดื่มไปเรื่อย จนได้ที่หน้าเธอเริ่มแดงตาเริ่มเยิ้ม ผมจึงบอกให้เธอถอดเสื้อโปโลที่เธอใส่มา  เล็กไม่พูดอะไรถอดเสื้อออกแล้วโยนไปบนเก้าอี้ในห้อง ท่อนบนเหลือแต่ยกทรง แล้วผมบอกให้เธอไปนั่งบนเตียง ผมหยิบกล้องขึ้นมาบันทึกภาพ ผมให้เล็กทำท่าต่างๆซึ่งเธอทำตามตลอด จนในที่สุดหลังจากที่ถ่ายไปพอสมควรผมบอกให้เธอถอดยกทรง เล็กถอดทันทีแล้วโยนยกทรงมาให้ผม ผมรับมาแล้วทำท่าดมทำเอาเธอหัวเราะก่อนจะบอกว่า

“ทุเรศไอ้โรคจิต”

ผมโยนยกทรงไปกองรวมกับเสื้อแล้วบอกให้เธอกอดอก ก่อนจะบันทึกภาพต่อไปจนบอกให้เลิกกอดอกแล้วทำท่าต่างๆ ตามด้วยถอดกางเกงยีนส์ที่เธอนุ่งมาซึ่งผมไปช่วยถอดแล้วถือโอกาสขยำโคกหีเธอเบาๆ  ตอนนั้นเล็กเหลือแต่กางเกงในสีดำตัดกับผิวที่ขาวของเธอ  แล้วเธอโพสท่าทางต่างๆจนถึงตอนที่เธอนอนหงายบนเตียง  ผมให้เธอชันขาขึ้นทั้งสองข้างแล้วใช้กล้องซูมไปตรงเป้า เห็นว่าหมอยเธอแพลมออกมา ผมถ่ายอย่างไม่ยั้ง ก่อนจะถอดกางเกงในเธอออกเองแล้วก้มหน้าไปจูบที่โคกหีของเธอ ทำเอาเธอผวานึกว่าผมจะเริ่มจู่โจมแต่เปล่าผมยั้งใจไว้ก่อน แล้วบันทึกภาพเปลือยของเธอ จนมาถึงที่ผมบอกให้เธอโก้งโค้ง เล็กจัดท่าทันที  พอเห็นก้นที่ขาวของเธอพร้อมโคกหีอันใหญ่ที่ปกคลุมไปด้วยหมอยอันดกดำ ผมเผลอพูดออกมา

“เล็กเห็นแล้วอยากเย็ดตูดเธอจัง”

“เดี๋ยวก็เย็ดให้หายเงี่ยนสิ  เราไม่ถูกเอาตูดมานานแล้ว”

ผมไม่ตอบเธอแต่ถ่ายรูปอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดหลังจากที่บอกให้เธอทำท่าต่างๆแล้วผมบอกให้เธอนอนหงายอีกครั้งและชันขาทั้งสองข้าง เล็กทำตามที่บอก แล้วผมบอกต่อไปว่า

“เล็กเอามือมาปิดหีเธอด้วย เราอยากได้ภาพแบบนี้”

เธอเอามือทั้งสองมาปิดทันที แต่ผมบอกให้ใช้มือข้างเดียว พอได้ท่าที่ต้องการผมบันทึกภาพต่อทันทีก่อนจะเอากล้องไปวางบนขาตั้งกล้องที่เตรียมไว้ ผมถ่ายภาพเธออีก2-3ภาพพร้อมเอาโทรศัพท์มาถ่ายด้วยก่อนจะบอกว่า

“มันใหญ่จริงๆเลยเล็กมือปิดแทบไม่มิดแถมสาหร่ายแพลมอีก”

เล็กตอบมาสั้นๆ

“ไอ้โรคจิต”

ผมเลื่อนตัวไปใกล้ๆทำทีเป็นถ่ายรูปจากโทรศัพท์แล้วเอามือไปจับที่นิ้วชี้ของเธอแล้วกดไปในรูหี ทำเอาเธอผงกหัวขึ้นมามองแต่ผมจับนิ้วของเธอแยงเข้าไปในรูหีของเธอไปมาแล้วเปลี่ยนโหมดในมือถือเป็นถ่ายวีดีโอ เล็กเริ่มสูดปาดแต่ก่อนที่จะถามอะไรผมบอกว่า

“ทำเหมือนเมื่อก่อนไงเล็กที่เบ็ดให้เราดู”

ผมจัดการจับนิ้วเธอล้วงไปมาครู่หนึ่งแล้วปล่อยให้เธอบรรเลงเอง ทำให้เห็นว่าตาเธอเริ่มปรือพร้อมเอามืออีกข้างมาลูบคลำที่นมตัวเอง ผมวางโทรศัพท์ลงบนเก้าอี้ แต่ยังบันทึกภาพอยู่และมาเปิดโหมดวีดีโอบนกล้องเพื่อบันทึกภาพด้วย เล็กตอนนั้นอารมณ์เริ่มมาเต็มที่  เธอเริ่มส่งเสียงและนิ้วชักเข้าออกรูหีอย่างสม่ำเสมอ  ผมเห็นดังนั้นจึงนำของที่เตรียมอีกอย่างมาใช้กับเธอ  มันคือ”ไข่สั่น”เพราะก่อนหน้านี้เล็กบอกว่าเหงา  อยากได้อะไรแปลกๆมาแทนนิ้วเวลาช่วยตัวเอง  ผมบอกเธอไปว่าจะหาซื้อไข่สั่นไปให้เธอตอนนั้นทำเอาเธอหัวเราะก่อนที่ผมจะส่งคลิปที่มีผู้หญิงใช้ไขสั่นช่วยตัวเอง  ทำเอาเธอสนใจขึ้นมาทันทีแต่ครั้งนี้เธอจะเจอกับไข่สั่นของจริง ผมเดินไปนั่งบนเตียงแล้วก้มไปจูบเธอเล็กใช้มือที่บีบนมตัวเองมากอดผมทันที แล้วผมบอกเธอว่า

“เล็กเรามีของฝากมาให้”

“อะไรหรีอไมค์”

ผมยื่นไข่สั่นให้เธอดู เล็กถามย้ำมาอีกครั้งผมจึงบอกไปว่าเป็นของฝากที่ผมเอามาให้เธอใช้เวลาเงี่ยน พอผมทำท่าจะใช้กับเธอตอนแรกเธอไม่ยอมเพราะเธอกลัว  แต่สุดท้ายก็ยอมพอผมเปิดแล้วเอาไปจ่อที่รูหีของเธอ ทำเอาเล็กครางออกมาด้วยความเสียว

“ดีไหมเล็ก”

“อูยยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดด  ไมค์เสียวมาก โอ่วๆๆๆๆๆ อูยยยยยยยยยยยย”

“งั้นจัดการต่อเองนะจะได้ชิน”

ผมปล่อยให้เธอใช้มือจับไข่สั่นเอง  เล็กจัดการต่อทันทีและพอเธอรู้วิธีใช้คราวนี้เธอร้องครางไม่หยุดใบหน้าบูดเบี้ยวแสดงถึงความเสียวอย่างมาก ผมปล่อยให้กล้องบันทึกภาพต่อไปแล้วเอามือถือมาบันทึกภาพนิ่ง ไว้ตลอดจนเล็กส่งเสียงครางที่ยาวออกพร้อมตัวที่แอ่นเกร็งขึ้น ผมจึงหยุดบันทึกภาพแล้วเดินเข้าไปหาเธอ  เล็กนอนหายใจแบบหอบเหนื่อยนั่งลงข้างเธอแล้วหอมแก้มเธอทั้งสองข้างก่อนจะถาม

“เป็นไงบ้างเสียวดีไหม”

“โอ๊ยมันมาก  คราวนี้ไม่เหงาแล้ว”

“งั้นเรามาต่อกันเหอะ”

“ให้เล็กพักก่อนสิ เหนื่อยนะ”

“เราเงี่ยนมากเลยนะตอนนี้ก็แข็งจนกางเกงจวนทะลุกางเกงแล้ว”

พอเธอได้ยินแบบนี้เธอเอามือมาลูบคลำที่เป้ากางเกงผมไปมา ผมลุกขึ้นแล้วจัดการถอดเสื้อผ้าจนเหลือแต่กางเกงในก่อนจะเดินไปเปิดกล้องอีกครั้งแล้วกลับมาหาเธอ ผมลงไปนอนทับตัวเธอก่อนจะแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม ก่อนจะไซร้ไปตามซอกคอแล้วติ่งหูพร้อมเอานิ้วบี้ไปที่หัวนมสีคล้ำของเธอ หน้าอกเธอไม่เต่งตึงเท่าไหร่นัก พอผมเลื่อนหน้าไปที่หน้าอก เล็กแอ่นตัวขึ้นทันที เพราะวัวเคยขาม้าเคยขี่กันแล้วถึงจะห่างกันไปร่วมสิบปีแต่ก็รู้ว่าจะสนองตอบผมแบบไหน  ผมดูดหน้าอกเธอทั้งสองข้างสลับไปมาอย่างหิวกระหาย  เธอเริ่มส่งเสียงเบาๆ  แต่ทำไมผมฟังดูเหมือนเธอเสแสร้ง ผมใช้นิ้วล้วงเข้าไปในรูหีที่ฉ่ำไปด้วยน้ำรักของเธอ คราวนี้เสียงร้องเธอดังขึ้นกว่าเดิม แล้วเล็กกดหัวผมลงไปที่โคกหีทันที ผมจูบไปที่ปากทางก่อนแล้วถึงใช้ลิ้นทะลวงเข้าไป พร้อมเอามือไปบี้ที่หัวนมของเธอ แต่ครั้งนี้เล็กครางอย่างจริงจังดูไม่เสแสร้ง

“โอ๊ยยยยยยยยยยยยไมค์  แบบนั้นแหละโอ่วๆๆๆซี๊ดดดดดดดดด  นั่นๆๆๆเล็กไม่เจอแบบนี้มานานแล้วอูยยยยยยยยยย”

เสียงของเธอกระตุ้นอารมณ์ผมเป็นอย่างดี ผมหยุดเลียไปชั่วขณะเพื่อจะถอดกางเกงในที่ควยผมแข็งจวนจะระเบิดอยู่แล้ว หลังจากนั้นผมเอาควยไปถูที่ร่องนมของเล็กทำเอาเธอครางอย่างสุขสม พอผมเลื่อนไปจ่อที่ปากของเธอเล็กเลียที่หัวควยของผมไปมาก่อนจะผงกหัวขึ้นมาอม  เธอดูดเลียเหมือนได้เจอของกินที่ถูกใจ ทำเอาผมครางออกมาบ้างเล็กยังใช้ปากเก่งเหมือนเดิน  แต่ก่อนที่ผมจะกลั้นไม่ไหวแตกใส่ปากของเธอ  ผมดึงควยออกมาก่อนและเห็นเล็กยิ้มอย่างรู้ทัน

“กลัวละสิ”

“ไว้ก่อนยังมีเวลาแตกคาปากเธอ”

“งั้นจะทำอะไรก็ทำเลยสิ”

“เอาตูดนะ”

เธอพยักหน้าแล้วทำท่าจะพลิกตัวแต่ผมจับเธอไว้แล้วเอาขาเธอมาพาดบ่า ก้นของเล็กยกสูง

“เอาตูดไม่ต้องถุงยางนะ”

ผมถามเธอซึ่งเล็กตาปรือพยักหน้า แล้วส่งสัญญาณออกให้ผมรีบทำเพราะดูเธอจะเงี่ยนเต็มที่แล้ว ผมดันควยเข้าไปในรูก้นเธอเล็กขยับตัวรับพร้อมสูดปากเบาๆ

“อูยยยยยย  ไมค์เบาๆหน่อยนะ เราไม่โดนเย็ดตูดมานานแล้ว”

ผมทำตามที่เธอบอกค่อยดันเข้าไปพร้อมกับเสียงของเล็กที่บ่งบอกถึงความเสียวที่กำลังได้รับ ผมดันเข้าไปจนได้ที่แล้วเริ่มกระเด้าเบาๆโดยเจ้าของก้นขยับตัวทุกครั้งและใบหน้าบ่งบอกถึงความเสียวอย่างมาก จังหวะนั้นผมเหลือบไปเห็นไข่สั่นที่อยู่ข้างๆตัวเธอ ผมหยิบขึ้นมาแล้วเปิดสวิตช์ก่อนจะแหย่ไปที่รูหีของเล็ก คราวนี้เล็กร้องลั่นเมื่อเจอความเสียวพร้อมกัน 2 รู  เธอร้องแทบไม่เป็นภาษา คำหยาบเริ่มหลุดปากออกมา  มันสร้างอารมณ์ยิ่งขึ้น ผมเร่งจังหวะการกระเด้าขึ้นแต่ให้มือของเล็กมาจับไข่สั่นเอง เล็กทำตามทันที ผมใช้มือทั้งสองจับเอวเธอให้แน่นแล้วกระเด้าอย่างเป็นจังหวะไม่เร่งความเร็ว มันสร้างความหรรษาให้กับเราทั้งคู่ เล็กสนองตอบผมได้อย่างดี และเมื่อผมเร่งจังหวะขึ้นเธอเด้งรับเป็นอย่างดีพร้อมบอกว่า

“ไมค์ขา เล็กจวนแล้วเหมือนกัน เรามาถึงพร้อมกันนะ”

ตอนนั้นผมไม่สามารถตอบได้เพราะพยายามกลั้นไม่ให้น้ำทะลักออกมา จนสุดกลั้นผมเด้งเองเข้าไปพร้อมปล่อยน้ำรักออกไปในรูก้นของเธอ พร้อมกับตัวของเล็กบิดไปมาพร้อมอาการเกร็ง เธอหยุดใช้ไข่สั่นพร้อมๆกับที่ผมถอนควยออกมาก่อนที่จะฟุบลงไปบนตัวเธอ เล็กกอดผมแน่นแล้วหอมผม เรานอนกอดกันครู่ใหญ่ก่อนที่ผมจะลุกขึ้นมาปิดกล้องแล้วเดินกลับไปที่เตียงอย่างหมดแรง แล้วเราทั้งคู่หลับไปด้วยความอ่อนเพลียผมตื่นขึ้นมาเห็นเล็กนั่งอยู่บนเก้าอี้ เธอไม่สวมอะไรมีแต่ผ้าเช็ดตัวคลุมไหล่ เหมือนกำลังพิมพ์ข้อความอยู่  พอเห็นผมลุกขึ้นนั่งเธอจึงทักขึ้นมา

“ตื่นแล้วหรือ ไปอาบน้ำก่อนเล็กหิวข้าวแล้ว”

“งั้นไปอาบด้วยกัน”

“ยังไม่พออีกหรือไง”

“ไม่เจอกันตั้งนานต้องเย็ดให้คุ้มสิ”

ผมพูดก่อนจะลุกขึ้นจากเตียงแล้วดึงเธอให้เข้าไปในห้องน้ำด้วยกัน ภายในห้องน้ำผมเปิดน้ำอุ่นแล้วพาเธอไปยืนในอ่างอาบน้ำภายใต้ฝักบัว  เล็กใช้มือทั้งสองโอบรอบคอผมพร้อมบอกว่า

“ไมค์รู้หรือเปล่าไมค์เย็ดเก่งขึ้นมาเลย  ทำเอาเล็กถึงไปด้วย”

“ชอบละสิ”

“ใช่ที่ผ่านๆมาเราไม่ค่อยถึง แต่วันนี้ไมค์ทำให้เราถึงได้”

“ชอบไข่สั่นไหมละ”

เธอไม่ตอบแต่พยักหน้าก่อนเราจะจูบกันอย่างดูดดื่ม แล้วผมดันเล็กลงไปนั่งพร้อมบอกว่า

“โม๊คให้เราหน่อย”

เล็กบอกให้ผมปิดน้ำก่อนที่จะใช้มือรูดควยที่ยังไม่แข็งตัวของผม2-3ครั้ง แล้วใช้ลิ้นเลียไปทั่วจนควยผมเริ่มแข็ง เล็กถึงใช้ปากครอบแล้วผงกหัวไปมาทำเอาผมถึงกับร้องออกมา

“ซี๊ดดดดดดดดดดดีจังเลยเล็กโอ้วววววววววววววววว  แบบนี้ไงเราถึงติดใจเล็กอู่ววววววววววววววว”

เล็กใช้ปากกับควยผมอย่างชำนาญ จนแข็งตัวเต็มที่ผมจึงประคองเธอให้ลุกขึ้นแล้วจับพลิกตัวให้หันหลังเล็กรู้ทันทีว่าผมจะจับเธอเย็ดท่าไหนแต่เธอก็บอกมาด้วยความกังวลว่า

“ไมค์ถุงยางละ”

“ไม่ทันแล้ว เดี๋ยวเราแตกข้างนอกละกัน”

เธอพยักหน้าแล้วแอ่นก้นมาทางผม  ผมดันควยเข้าไปในรูหีทันทีจนสุดซึ่งมันเป็นไปตามคาดช่องทางรักของเล็กไม่กระชับทำให้ไม่เป็นอุปสรรค ผมเลื่อนมือไปกุมหน้าอกเธอแล้วบี้ไปที่หัวนมส่วนเอวนั้นกระเด้าไม่หยุด เหมือนกับเล็กที่เด้งรับตลอด

“ท่านี้ดีไหมเล็ก”

เล็กพยักหน้าตอบรับผมใช้จมูกไปไซร้ที่ซอกคอของเธอด้วยแต่เอวนั้นกระเด้าเธอไม่หยุด แต่คราวนี้เล็กครางไม่ดังเท่าไหร่นัก มีบางครั้งที่ตะแคงหน้ามาแลกจูบกับผม อีกไม่นานนักเมื่อผมรู้ว่าจวนจะถึงจุดหมายผมชักควยออกเล็กรู้ทันทีว่าต้องทำอะไรเธอพลิกตัวแล้วนั่งลงเอาปากมาอมควยผม เพื่อรับน้ำกามที่ผมหลั่งออกมาเล็กนั้นกลืนกินไปหมดเหมือนทุกครั้ง ตอนนั้นผมเข่าอ่อนไปหมดเล็กดึงให้ผมมานั่งกับเธอ แล้วเธอกอดซบผมแน่น ก่อนจะเปิดน้ำลงอ่างไม่นานนักหลังจากน้ำเต็มอ่างเธอหันหลังให้ผมแล้วบอกให้ผมถูหลังให้ ผมทำตามที่เธอขอแต่มืออดซนไม่ได้  เพราะเลื่อนไปจับนมของเธอและบี้หัวนมไปมาก่อนจะเลื่อนลงไปด้านล่างแล้วล้วงเข้าไปในรูหี

“เมื่อกี้ยังไม่ถึงใช่ไหม”

“จวนแล้วแต่  แต่ไมค์ถึงซะก่อน”

“งั้นเราใช้นิ้วให้  แล้วคืนนี้จะใช้คืนให้”

เธอไม่ตอบแต่เอาศีรษะพิงมาที่ไหล่ผม ปล่อยให้ผมล้วงเข้าไปในรูหีอย่างเต็มใจพร้อมบอกกับผมว่า

“ผีจับหัว”

ผมตอบเธอไปทันที

“คืนนี้ผีจะกระแทกหัว”

แต่ผมได้เสียงครางของเล็กแทนคำตอบยิ่งบางครั้งผมบี้ไปที่เม็ดแตดทำเธอสะดุ้งจนในที่สุดผมใช้นิ้วพาเธอไปถึงจุดหมายได้ ก่อนที่เราจะอาบน้ำอย่างจริงจัง หลังจากนั้นผมพาเล็กลงไปทานอาหารด้านล่างโดยให้โกหกเธอว่าผมไม่ได้เช่ารถมา  เลยไม่สะดวกที่จะออกไปข้างนอก เธอบอกแต่เพียงว่าถ้ามาคราวหน้าให้เช่ารถด้วยเธอจะพาไปทานร้านที่เธอกับเพื่อนมาทานกันบ่อยๆ หลังจากนั้นเราขึ้นไปบนห้อง เรานั่งจิบเบียร์ที่ผมซื้อมาด้วยกัน จนหมดไปหลายกระป๋องและเล็กเริ่มหน้าแดงเธอจึงขอไปอาบน้ำปล่อยให้ผมนั่งดื่มคนเดียว ตอนนั้นเสียงไลน์ของเธอเด้งระรัวแต่ผมไม่สนใจ  จนเธอออกมาจากห้องน้ำผมบอกเธอไปว่ามีไลน์เข้ามา ก่อนที่ผมจะไปอาบน้ำบ้างแต่ด้วยความรู้สึกอะไรบางอย่างผมไม่เปลี่ยนเสื้อผ้า ผมคว้าผ้าเช็ดตัวเข้าไปในห้อง จนเรียบร้อยพอออกจากห้องน้ำผมเห็นเล็กนอนอยู่บนเตียงโดยมีผ้าขนหนูพันกายและเหมือนจะพิมพ์ไลน์อยู่  พอเห็นผมออกมามาเล็กหยุดใช้ทันที   ผมเดินไปหยิบกล้องแล้วบอกเธอว่า

“มาถ่ายแบบต่อเห็นใส่ผ้าขนหนูแล้วอดไม่ได้”

เล็กขยับตัวก่อนที่ผมจะบอกให้เธอโพสท่าจากที่สวมผ้าขนหนูจนมาเปลือยกายเหมือนตอนกลางวันผมถ่ายจนพอใจแล้วจัดการตั้งกล้องเพื่อถ่ายคลิปอีกครั้ง  พอผมก้มลงไปหาเธอเล็กดึงหน้าผมมาแนบทันทีก่อนที่เธอจะเป็นฝ่ายเริ่มก่อน เราแลกจูบกันอย่างร้อนแรง เธอปล่อยให้ดูดนมเธอไม่นานนักเพราะเธอดันหัวผมลงไปที่โคกหีของเธอที่เริ่มมีความชุ่มชื้นเธอปล่อยให้ผมเลียจนเธอพอใจ แล้วร้องขอให้ผมเย็ดเธอ ผมจัดการสวมถุงยางให้เรียบร้อยแล้วทำตามที่เธอต้องการ บทรักครั้งนี้มันเนิ่นนานกว่าทุกครั้ง  เล็กดูจะมีความสุขสมมากจนเราไปถึงฝั่งพร้อมๆกัน เล็กที่นอนอยู่ในอ้อมกอดผมได้บอกมาว่า

 

จนผมไปส่งเธอที่สนามบินระหว่างนั้นเธอก็ยุ่งกับไลน์ตลอด ผมส่งเธอหน้าทางเข้าอาคารเท่านั้นไม่ได้เดินไปส่งภายใน  โดยบอกไปว่าที่บ้านโทรตาม เล็กโบกมือลาผมก่อนที่ผมจะขับรถออกไปและผมตัดสินใจแล้วว่าจะเลิกติดต่อกับเธอ เพราะผมพึ่งคิดได้ว่าผมนั้นนอกใจแฟนไปนอนกับผู้หญิงคนอื่นที่สำคัญผมสลดกับตัวเล็กด้วย  ที่ต้องมาใช้วิธีหากินแบบนี้ เธอนั้นพูดไม่จริงกับผมหลายเรื่องจากที่ผมอ่านเจอในไลน์ทำให้รู้ว่าเธอมีเงินเหลือใช้แน่นอน  เพราะรวมๆแล้วเธอมีรายได้เกือบ40,000 บาทต่อเดือนจากผู้ชายทั้งสองคนไม่รวมที่ได้พิเศษเวลามาหาหรือส่งรูปไปให้ส่วนที่มานอนกับผมคือรายได้พิเศษของเธอในเมื่อเธอเลือกทางเดินแบบนี้ผมควรออกห่างเธอจะดีที่สุดเพราะไม่รู้ว่าเธอจะเป็นสาวไซด์ไลน์กับคนอื่นอีกหรือเปล่า แถมเงินที่ผมจ่ายให้เธอผมคิดเล่นๆว่าผมหาสาวไซด์ไลน์ระดับพริตตี้มานอนได้สบายๆแถมสวยและสาวกว่า  ทำให้ผมคิดได้และผมนั้นคิดที่จะวางแผนแต่งงานกับแฟนอยู่แล้วเพราะผมไปมาหาสู่ที่บ้านของเธอจนพ่อแฟนผมถามเรื่องนี้มาแล้ว

หลังจากนั้นเล็กได้เงียบหายไปอีก  ผมลองไลน์ไปทักเธอ2-3 ครั้งก็เงียบไม่มีการอ่านอะไรพอโทรไปหาก็ติดต่อไม่ได้ และพอมาดูในเฟซบุ๊กทำให้รู้ว่าเธอนั้นปิดบัญชีเฟซบุ๊กไปแล้ว  ผมไม่รู้ว่าเกิดปัญหาอะไรกับเธอแต่ก็ดีแล้วที่เธอนั้นเป็นฝ่ายหายไปเองทำให้ผมโล่งใจไปมากได้แต่อวยพรให้เธอโชคดีในเมื่อเธอเป็นคนที่เลือกทางเดินแบบนี้เอง

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 08, 2017, 01:39:10 pm โดย twintower »

*

ออนไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2738
 • 2747
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 12:44:19 am »
มันคือเรื่องแต่งครับ ไม่ใช่เรื่องจริง  ผมคิดพล็อตมาเล่นๆแล้วเขียนขึ้นมาเหมือนเรื่องนักข่าวสาวนะครับ  แต่จะให้แต่งแบ่งเรื่องยาวหลายตอนเหมือนที่ผ่านมา บอกตรงๆคิดพล็อตเรื่องไม่ออกครับ2เรื่องนี้มันเกิดขึ้นได้เพราะตอนนี้ผมใช้สมองคิดพล็อตเรื่องที่จะวางขายอยู่ครับ กะแต่งไว้ 3เรื่องติดต่อกันครับ ใช้เรื่องความรักของนพนั่นแหละแต่เปลี่ยนชื่อเรื่อง เรื่องแรกแต่งจบแล้วเพราะใช้เค้าโครงเดิมแต่ตัดบทเสียวออกไป พอมาเรื่องที่สองจะเป็นเรื่องของตูนที่บอกตรงๆว่าแต่งมา 4 เดือนแล้วยังไม่จบมีแก้ตลอดครับเพราะผมวางตัวนางเอกไว้สวย รวย เก่ง  พ่อกับพี่ชายรักมากและตามใจตลอดจนเป็นคนเอาแต่ใจ เลยยังหาจุดมาบรรจบกับตัวพระเอกไม่ได้ ขนาดครึ่งเรื่อง ปาไป 400 กว่าหน้า  ส่วนอีกเรื่องจะเป็นเนื้อหาที่ไปคู่กับเรื่องของตูนครับ ซึ่งมันยากมากเพราะเนื้อหามันจะไปด้วยกันตลอด เป็นเรื่องของพี่สาวฐา พ่อของนพกับพี่ชายนพที่เป็นตำรวจจะมีบทเยอะพอสมควร เพราะส่วนใหญ่นิยายที่มีเนื้อหาเชื่อมถึงกันจะแต่งให้จบไปเป็นเรื่องๆแล้วมาเริ่มเรื่องใหม่ แต่ผมใช้วิธีให้บท2เรื่องนี้ไปคู่กัน ซึ่งยากมาก แต่งไปแต่งมาได้พล็อตเรื่อง ของนักสาวสาวกับเรื่องนี้ขึ้นมา ผมเลยลองแต่งคลายเครียดให้สมองนะครับ
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น

................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .


………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ cooking_gear

 • Junior Member
 • ***
 • 281
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 01:45:46 am »
อ้าว จบแบบนี้ซะงั้น ฝ่ายนึงก็จะเลิก อีกฝ่ายก็ได้ตังพอใช้ละ นึกว่าจะสานต่อกันไปเรื่อยๆซะอีก  ::Crying::

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3020
 • 990
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 02:33:16 am »
ใช้เงินเกินตัวแบบนี้เลยหันมาพึ่งทางที่หาเงินได้ง่ายและเร็วแต่ก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป พลาดพลั้งขึ้นมาไม่คุ้มกันเลย

*

ออฟไลน์ ppyyaa

 • Junior Member
 • ***
 • 372
 • 133
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 05:13:38 am »
บทบรรยาย ลื่นไหลดีมากเลยครับ บทพูดก็กำลังดี ชอบครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2967
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 08:29:35 am »
แหมของมันเคยๆอะนะพอกลับมาเจอก็อยากกินอีกเป็นธรรมดา

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 801
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 08:43:31 am »
ของมันเคยๆ แบ่งกันกินแบ่งกันใช้
ชอบตรงมีบทพูดครับ บรรยายได้ดี

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5103
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 09:18:04 am »
ถอนตัวยากก็เพราะของเคยๆกันนี่แหละ ยังดีพี่แฟนไม่รู้

*

ออฟไลน์ psm_mach

 • Senior Member
 • ****
 • 689
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 10:38:55 am »
เล็กเลือกชีวิตแบบนี้เอง ฟุุ้งเฟ้อใช้จ่ายเยอะไม่ทำมาหากินจริงจัง ไม้ค์ตัดสินใจถูกแล้วเลิกยุ่งไปเลยดีกว่า

*

ออฟไลน์ phoner

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 447
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 11:16:21 am »
บทบรรยาย ลื่นไหลดีมากเลยครับ ให้ข้อคิดดีมาก

*

ออฟไลน์ aone

 • Gold Member
 • *****
 • 1233
 • 1408
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 11:42:11 am »
ดีแล้วครับที่ไม่ต้องถอนตัว
เค้าหายเงียบไปเองโดยที่เราไม่ต้องไปเสี่ยง

*

ออฟไลน์ sp502

 • Gold Member
 • *****
 • 1059
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 11:50:27 am »
คงถอนตัวยากละ เพราะเล็กเลือกชีวิตแบบนี้เอง

*

ออฟไลน์ bluenavy

 • Senior Member
 • ****
 • 734
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 12:04:59 pm »
ขอบคุณครับ เรื่องมันเศร้านะเนี่ย

*

ออฟไลน์ intanianoi

 • Gold Member
 • *****
 • 1178
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 01:32:21 pm »
เล็กน่ากลัวจะเป็นโรคนะครับ

*

ออฟไลน์ boong

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 01:44:48 pm »
บรรยายเหมือนเป็นเรื่องจริงเลยครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ