บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)

บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)

 • 202 ตอบ
 • 6869 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 09:19:18 am »
               “ไอ้คำแกสองคนไอ้โชคออกไปตามไอ้ชัยมาสมทับด่วนเถอะว่ะ งานนี้เราถ้าจะลำบาก ” เฒ่าอ้นสั่งเฒ่าคำซึ่งตอนนี้เดินเป็นเสือติดจั่นเป็นห่วงเมียรัก  “มันเป็นใครว่ะไอ้อ้น ที่มาล้วงคองูเห่าดงอย่างพวกเรา ”   “ไอ้จัน เสือร้อยศพลูกพี่เก่ากูเอง มันผิดครูผิดบาฆ่าทั้งเด็ก คนแก่ไม่เว้นแม้แต่อาจารย์มันเองทำให้อาคมที่มันร่ำเรียนมาถดถอยเข้าตัว กลางวันเป็นคนกลางคืนเป็นสัตว์ร้ายผิดมนุษย์มนา ข้าเลยปลีกตัว หลบมาล้างมือ ล้างบาป ลูกน้องที่เหลือๆก็พวกเดรัจฉาน ชั่วช้า ทั้งนั้น ”   “ข้าจะไปหักคอพวกมันเอง” ไอ้ยักษ์คงคำรามก้อง “ข้าพอรู้กิติศัพท์มันดี ไอ้ยักษ์แกไม่ถึงตัวมันก็ม้อยกระรอกแล้วแค่ลูกน้องมันก็พวกเสือร้าย ยิง แทงไม่เข้าทั้งนั้น” เฒ่าคำแทบหมดแรงเมื่อรู้ว่าคนที่มาล้วงคองูเห่าพวกตนเป็นใคร  “เอ็งเอาไอ้โชคไปฝากไว้บ้านไอ้ใบ้นังศรีก่อน พาไปรังแต่จะเป็นภาระ ไปขอความช่วยเหลือจากเสี่ยพงษ์อีกแรงก็น่าจะดี สมัยก่อนบ้านเสี่ยพงษ์ก็ถูกไอ้จันมันปล้นแทบหมดเนื้อหมดตัว ”
                            สาวพิมถูกนำมาที่ชุมโจรเสือจันหรือพญาลิงลมในตอนกลางคืน มันเป็นชุมโจรย่อมๆ ปลูกเรือนพักเป็นหย่อมๆ สิบกว่าหลังคาเรือน มีโจรทั้งชายหญิงเกือบครึ่งร้อย คอยดักพรานป่า คนหาสมุนไพร หรือพวกป่าไม้ในป่าชับบอน โดยการอำพรางเป็นภูตผีปีศาจมานานกว่า 20 ปี นานๆก็ออกมาปล้น ฆ่าในเมืองจากนั้นก็หนีเข้ามาที่ป่าชับบอน อาศัยความรกร้างของป่าไม้อำพรางตัวมาโดยตลอด  เวลากลางวันพญาลิงลมก็คลายมนต์ดำที่เข้าตัวมาเป็นชายสูงวัยอายุกว่า 70 ปีแต่ความแข็งแกร่งของร่างกายไม่น้อยหน้าชาย 30 รุ่นๆทีเดียว  สาวพิมให้รู้สึกแปลกใจ ตกใจ ปนเปกันไปหมดแต่ความหวาดกลัวนั้นได้หายไปหมดเพราะหลังเสพสมกับพญาลิงลมถึง 2 ครั้ง 2 คราก็ติดอกติดใจในความแปลกใหม่ และความแข็งแกร่งผิดมนุษย์ของพญาลิงลม “เอ็งมาอยู่กับข้า เอ็งไม่ต้องกลัวลำบาก ฮาๆๆๆ ทรัพย์สินเงินทอง ข้ารับใช้ข้ามีมาให้เอ็ง เอ็งชี้นิ้วสั่งพวกมันได้ทุกตัว ฮาๆๆๆ ” เสือจันประคองกอดเมียใหม่แสนสวย  มันดีใจหนักหนาเพราะตัวมันไม่สามารถออกแนวเขตป่าชับบอนได้ด้วยมนต์สะกดก่อนที่มันจะฆ่าอาจารย์ตัวเองตาย
                             อยู่ๆลาภลอยก็มาถึงปากส่งสาวสวยมาให้มันถึงที่ “จ๊ะ พี่จัน” สาวพิมยิ้มรับแต่ในใจหาวิธีหลบหนี เพราะเธอเองไม่อยากติดอยู่ในป่าชับบอนไปจนตายไปไหนไม่ได้ มีเงินทองแต่ไม่ได้ใช้จะมีประโยชน์อะไร  อีกอย่างเกิดวันไหนมันหมดรักหรือวิปริตขึ้นมาฉีกเนื้อถือหนังเอาคงไม่ดีแน่  “เมื่อคืนข้ายังไม่เต็มที่กับเอ็งเลย มาเราเข้าห้องขอข้าดูดเลียร่องขาวอวบของเอ็งหน่อยเถอะว่ะ ฮาๆๆๆๆ” เสือจันลากสาวพิมเข้าห้องหับ  เหล่าสมุนมองตาปริบๆจ้องสาวพิมอย่างหื่นกระหายและอิจฉาเจ้านายมันที่ได้ชมเชยสาวสวย
                                  ครู่ใหญ่ในห้องก็มีเสียงครางลั่นเรือนเขย่าไหวยังกะพายุพัด “ซิ๊ดๆๆๆพี่จันๆๆๆขา พิมเสียวๆๆๆซิ๊ด ”    “หีเอ็งมันฟิตจริงๆๆๆ ข้าจะแตกอีกแล้วนังพิม ” ลูกน้องเสือจันพากันย่องหารูกันจ้าละหวั่น  เสือจันก็รู้ดีว่าลูกน้องมันแอบดูแต่ก็หาห้ามไม่ยิ่งรู้ว่ามีคนแอบดูมันยิ่งคึก โยกเย็ดเมียใหม่โชว์พลังสาระพัดท่าอวดลูกน้องที่กำลังชักว่าวตามลูกพี่  ใครที่มีลูกเมียก็โดนเมียมาดึงหูเข้าบ้านกันโกลาหลวุ่นวาย  “ซิ๊ดๆๆๆอาร์ๆๆๆพี่จันฉันก็จะแตกอีกแล้ว ” สาวพิมเด้งเอวเอาใจเสือจัน พร้อมพลิกร่างของตนขึ้นบนขย่มให้เสือจันนอนล่าง สองเต้าขาวอวบเด้งไปมาตามแรงโยก น้ำเงี่ยนมันวาวเยิ้มสองแคมที่มีท่อนควยเสือจันเสียบกลางร่องสวาท
                               เฒ่าอ้นหลังให้เฒ่าคำกับไอ้โชคออกไปขอความช่วยเหลือจากไอ้ชัยกับเสี่ยพงษ์  ก็ตามรอยเสือจันมาถึงชุมโจร เสือเก่าอย่างเฒ่าอ้นรออย่างใจเย็นซุ่มอยู่นอกเขตชุมโจรด้วยรู้ดีว่ากำลังตนเองกับไอ้ยักษ์เข้าไปก็ตายเปล่า   “ลุยเลยมั้ย”ไอ้ยักษ์คงใจร้อนอยากเข้าไปหักคอพวกโจรเต็มที “มึงหนังเหนียวก็ลงไปดูซิว่ะ ไอ้ยักษ์ไอ้ห่ามึงดู ปืนทั้งนั้น ” เฒ่าอ้นชี้ให้ไอ้ยักษ์ดูคนในชุมโจร   ไอ้ยักษ์คงถึงไม่ฉลาดแต่ก็ไม่โง่มันรู้ดีว่าลงไปก็ไปหาที่ตายอย่างเฒ่าอ้นบอก
                               เฒ่าคำกับไอ้โชคหลังพ้นป่าชับบอนก็เร่งเข้าตัวอำเภอมุ่งหน้าตรงไปเรือนเสี่ยอ่ำ ซึ่งสาวต่ายกับไอ้ชัยแวะมาก่อนหน้าแล้ว  ทุกคนตกอกตกใจกับข่าวที่ได้ “พรุ่งนี้เดินทางกันเลย ไอ้เสือจัน มันฝากรอยแผลไว้ให้ข้าไม่เคยลืม ”เสี่ยพงษ์นึกถึงอดีตสมัยบ้านมันถูกปล้นสมัยมันยังเด็กๆ  “ข้าคงไปไม่ได้ สภาพข้าไปรังแต่จะเป็นภาระพวกเอ็งอยากได้อะไรสั่งมาได้เลย ลูกน้องข้าในตลาดขนไปให้หมด ” เฒ่าอ่ำเปิดทางสนับสนุนเต็มที่  “พ่ออยู่ดูแลพวกผู้หญิงทางนี้ดีแล้ว พวกฉันกับลุงพงษ์จัดการเอง ลุงพงษ์เอาพวกมือดีไว้ใจได้ไปก็พอ ฉันไม่อยากให้เอิกเกริก ”ไอ้พลเสนอ
 “กลอยไปด้วยนะพี่ เผื่อจะช่วยอะไรได้บ้าง ” สาวกลอยใจอ้อนผัวขอตามไปด้วย  “เอ็งจะบ้าเหรอนังกลอย ในป่าในเขาพวกเสือ พวกโจรทั้งนั้น ไปเป็นภาระให้พวกผู้ชายเขา”นังศรีผู้เป็นแม่เอ็ดตะโลลูกสาวคนสวย  “มันคงไม่เหมาะเท่าไหร่ งานนี้อันตรายมากพวกผู้หญิงรออยู่ทางนี่จะดีกว่า ต่ายคอยดูแลช่วยพี่สุเป็นภาระทางนี้นะ “ ไอ้ชัยมอบหน้าที่ให้เมียรักจัดการด้วยเชื่อใจเชื่อมือ ในการจัดการกับสถานการณ์เร่งรีบแบบนี้ดี  “ไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้ พี่ช่วยดูแลเอง ” คุณนายสุรับคำหนักแน่น   “ไอ้อ้นมันขอให้มีผู้หญิงไปด้วยคนหนึ่ง มันต้องใช้ประกอบพิธีอะไรของมันนี่ล่ะ ”เฒ่าคำบอกอย่างหนักใจแทน  “ต่ายไปเองค่ะ พี่สุดูแลป้าศรีกับน้องกลอยดีกว่า ” สาวต่ายเสนอตัว “กลอยไปช่วยอีกแรงดีกว่าค่ะ 2 หัวดีกว่าหัวเดียว ” คุณนายสุเห็นจะไม่เข้าทีเพราะการเข้าป่าครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องสนุกเล่น ๆ จึงตัดบทแกมบังคับ  “ให้น้องต่ายไปนะดีแล้ว น้องกลอยอยู่ช่วยพี่ทางนี้ การงานทางนี้ต้องมีคนดูแลอีกหลายอย่างโดยเฉพาะงานของพ่อพลน้องกลอยต้องไปดูแล เพราะไม่มีใครสามารถสั่งการอนุญาตได้ดีเท่าเมียอีกแล้ว”
  รุ่งขึ้นคณะติดตามเพื่อไปสมทบกับเฒ่าอ้นในป่าอันประกอบด้วย เสี่ยพงษ์ผู้เก็บความแค้นมานานปี ไอ้พล ไอ้ชัย สาวต่าย ไอ้ใบ เฒ่าคำ และลูกสมุนมือดีของเสี่ยอ่ำอีก 3 คนพร้อมอาวุธครบมือ  ก็มุ่งหน้าสู่ป่าชับบอนตามตำแหน่งที่เฒ่าอ้นนัดแนะกันไว้แล้ว
                                      เสือจันหลังเสพสมกับสาวพิมก็หมดแรงสลบไสลนอนกรนสนั่นห้อง เรี่ยวแรงที่มีไม่เทียบเท่าตอนเป็นพญาลิงลมที่ทั้งอึดทั้งทน ในยามเป็นมนุษย์เกมส์กามที่ 3 ก็หมดเรียวหมดแรงแข็งขาอ่อนหลับไม่รู้ตื่น  สาวพิมค่อยๆย่องออกจากห้องด้วยชุดกระโจมอกเพื่อไปชำระล้างร่างกาย  ลำธารใกล้เพิงพักเย้ายวนใจสาวพิมยิ่งนัก  เหล่าสมุนร้ายมองตาเยิ้มอย่างหื่นกระหาย ถ้าไม่ติดที่เป็นผู้หญิงของหัวหน้าที่พวกมันเกรงกลัวยิ่งกว่าพญามัจจุราช สาวพิมคงโดนรุมทึ่งไม่ต้องสงสัย  “นายหญิงตามมาทางนี้” หญิงสาววัยกลางคน ผิวขาวเหมือนหยวกกล้วย อวบ สวยคล้ายสาวพิม แต่เตี้ยกว่าสาวพิมทำให้ดูท้วมเกือบจะอ้วน  “ฉันชื่ออุไร พ่อใหญ่ให้มารับใช้นายหญิงจ๊ะ” นายใหญ่ที่อุไรพูดถึงคงจะเป็นเสือจัน สาวพิมคิดจะหาทางหนีจึงแกล้งเออออ พูดคุยหาข้อมูล จากอุไรสาวหม้ายผัวตายเพราะออกปล้นแล้วโดนเจ้าทรัพย์ยิงตาย  เธอไม่รู้จะไปไหนเสือจันก็รับเลี้ยงเป็นทั้งคนใช้ และนางบำเรอในยามค่ำคืน  “อุไรอยู่มากี่ปีแล้ว ” สาวพิมเริ่มหาข้อมูล “โอ๊ยตั้งแต่รุ่นๆแหละ ไอ้ทับผัวฉันฉุดมา อยู่ได้ 5-6 ปี มันก็ถูกยิงตาย ฉันอยู่คนเดียวไม่มีลูกเต้าไอ้พวกลูกสมุนทั้งหลายก็ปีนเข้าห้องฉันทุกวัน ฉันนะไม่ได้หลับได้นอนการงานไม่ได้ทำกันล่ะ พวกมันมาขอเย็ดทุกวัน เช้ายันเย็นเหนือยนะไม่เท่าไหร่เรื่องพรรณ์นี้ฉันล่ะถนัดสู้ไม่ถอย แต่รำคราญบางคนลูกเมียมาตาม ด่าทอตบตีกันวุ่นวาย พ่อใหญ่เห็นไม่ได้ทีเลยให้ฉันไปรับใช้พ่อใหญ่แทน  ”
                            อุไรเสือสาวพูดน้ำไหลไฟดับ สาวพิมได้ทีเห็นทีไม่ต้องล้วงไส้อะไรให้วุ่นวายลองเสือสาวพูดเป็นต่อยหอยแบบนี้ไม่เกินวันอะไรๆในชุมโจรนี้เธอคงรู้หมด  “แหม่อุไรนี่เก่งจริงๆ สอนฉันบ้างนะ ” สาวพิมยกยอเอาใจ  เสือสาวยิ้มแก้มปลิพานายหญิงคนใหม่ลงเล่นน้ำเป็นที่สนุกสนาน 
ฝ่ายเฒ่าคำและคณะพอมาสมทบกับเฒ่าอ้นไอ้ยักคงษ์ก็ซุ่มช่อนห่างจากชุมโจรไม่ไกล ด้วยต้องคอยตระเตรียมหาทางหนีทีไล่ เพราะฝ่ายตนจะเสียเปรียบด้านชัยภูมิพื้นที่ที่ยังไม่ชำนาญ  ด้านกำลังคนก็น้อยกว่า เมื่อถึงยามปะทะกันต้องหาทางหนียามจนตัวไว้ก่อน  เฒ่าอ้นเร่งให้เหล่าคณะขุดหลุมเพื่อใช้หลับนอน และเป็นที่พักป้องกันตอนกลางคืนเมื่อเสือจันกลายร่างเป็นพญาลิงลม ออกหากิน ตามต้นไม้ถ้าทำเพิงพักหรือนอนบนดิน ไม่ว่าที่ไหนของป่าชับบอนไม่สามารถหลบสายตา และจมูกที่ไวของพญาลิงลมได้ นอกจากใต้พื้นดิน
                                    “ใจเย็น ๆ ตาคำอีพิมมันไม่เป็นไรหรอก ข้ารู้นิสัยได้จันดี ” เฒ่าอ้นตบไหล่ปลอบใจเฒ่าคำที่กังวลเมียสาวร่ำๆจะบุกให้ได้  “รีบๆบุกเถอะว่ะ ข้ากลัวอีพิมมันจะจับไอ้เสือจันขย่มจนมันช๊อคตาตั้ง ตายซะก่อนที่ข้าจะได้แก้แค้น ” เสี่ยพงษ์ร้อนใจ    “โถ เสี่ยก็พูดไป ฉันไม่ห่วงไอ้จันมันหรอก ฉันห่วงกลัวจะโดนไอ้พวกสมุนโจรมันรุมโทรมนะซิ ทีนี้ละหมดกันฟิตๆแบบนังพิมมันหายากอยู่นา ” เฒ่าคำค้อนปะหลักปะเหลือก   “ลุงไม่ต้องห่วงหรอก เดี่ยวฉันช่วยแบ่งๆ พิมมาเอง จะเอาให้คลานเข้าป่าให้หมด ”  สาวต่ายเย้าเฒ่าคำ เพื่อลดความตึงเครียดและกังวลในคณะ บรรยากาศในตอนนี้เลยสดใสขึ้นมาบ้าง ไอ้ชัยยิ้มภูมิใจในตัวเมียมันอย่างยิ่งที่รู้สถานการณ์เวลาไหนควรทำอะไร โดยเฉพาะความสวย ยิ่งชุดเดินป่ารัดเปรี๊ยเน้นโนกนูนทุกสัดส่วน เนินอกสวยๆ สะโพกงอนงามแบบนี้ ถ้าไม่อยู่ในสถานการณ์ล่อแหลมมันคงลากเมียสาวไปจัดสักดอกสองดอก

                                    เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 14, 2017, 09:26:25 am โดย fuseeka »

*

ออฟไลน์ windy007

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 09:38:34 am »
อยากเห็นพิมพ์ เจอแรงๆกว่านีี้คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 14, 2017, 10:19:56 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ sdghy fdghude

 • Tiny Member
 • *
 • 12
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 09:46:10 am »
สาวพิมเจอพญาฃิงลมเข้าไป

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 09:46:43 am »
 ::JubuJubu::แจ่มอีกแล้วสาวพิม เข้าถึงรังโจรเลย เสียว ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ jaster ja

 • Gold Member
 • *****
 • 1342
 • 790
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 10:04:56 am »
เข้าแนวแฟนตาซีเเล้วสนุกครับ ขอให้ช่วยได้นะสู้ๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ number0

 • Junior Member
 • ***
 • 257
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 10:05:24 am »
บุกถ้ำเสือ เดี่ยวได้ฟัดกันนัวเนียอีก

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 699
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 10:20:28 am »
สงสัสาวต่ายจะโดนด้วยอีกคน
ปล.เสี่ยอ่ำหรือเสี่ยพงษ์ อ่านบางทียังงงๆอยู่

*

ออฟไลน์ 1678405

 • Junior Member
 • ***
 • 319
 • 132
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 10:33:32 am »
มิใช่พาสาวต่ายมาให้พญาลิงลมอีกคนนะ ดูแล้วพญาลิงลมนี่เยเก่งไม่เบาเด่วก็ติดใจไปอีกคนหรอก

Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)'ki
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 10:35:32 am »
งานนี้สาวต่ายและสาวพิมมีผัวเป็นโจรทั้งรังแน่ ๆ ๆ เลย ::HoHo::

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2192
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 10:51:44 am »
ทั้งบู๊ทั้งบุ๋นครบเครื่องจริง ๆ รอลุ้นว่าใครจะรอดหรือร่วง

*

syusuke syusuke

Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 11:09:03 am »
สาวต่ายจะเป็นเหยื่อเสืออีกคนป่ะนิ

*

ออฟไลน์ durocman

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 709
 • 525
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 11:15:32 am »
อดีดของลิงร้าย เคยเป็นเสือร้ายหรือนี่

*

spr566

Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 11:28:10 am »
แค่ลิงลมหรือครับ น่าจะเป็นพญาคิงคองมากกว่า

*

ออฟไลน์ jachal

 • Veteran Member
 • ******
 • 1826
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 11:36:18 am »
สาวพิม โดนจับไปรังโจร แบบนี้ ถูกรุมแน่

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3505
 • 2869
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา27(พญาลิงลม1)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 11:37:47 am »
โดนพญาลิงเป็นผัวอีกคน ไม่ทราบว่าถ้ามีลูกจะเป็นยังไรดี  ขอบคุณมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ