บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)

บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)

 • 171 ตอบ
 • 6367 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 10:22:12 am »
                เฒ่าอ้นเริ่มบริกรรมคาถาตั้งแต่  2 ทุ่มในคืนเดือนมืดมิดไร้แสงจันทร์เพื่อทำพิธีเสกกระสุนอาคม มีเครื่องบัดพลีสารพัด ลูกกระสุนนาๆชนิดถูกนำมากองกลางพิธีมีสาวต่ายร่างเปลือยเปล่าอวดทรวดทรงงดงาม ห้อมล้อมด้วยเหล่ายอดชายทั้งหลายประกอบด้วย ไอ้ชัยผัวรักของสาวต่าย ไอ้พล เฒ่าคำ ไอ้ใบ้ และเสี่ยพงษ์ ส่วนไอ้ยักษ์คงคอยตั้งท่าเป็นการ์ดคอยป้องกันอยู่รอบ ๆ พิธี ด้วยรูปร่างความเซ็กซี่ของสาวต่ายในยามปกติแม้ใส่เสื้อผ้าก็ทำเอาหนุ่มๆ เป้ากางเกงตุงนกเขาขันไปตามๆกัน

                แต่ในยามนี้ต่อให้มีสาวพิม กลอยใจมาเพิ่มอีก 2 คน ก็ไม่ได้ช่วยลดความหวาดหวั่นจากเหตุการณ์เมื่อเช้าวานได้ 3 ศพสยองในคืนเดียวได้ ภาพเนื้อหนังกระจัดกระจาย ตับไตไส้พุงเกลือนกราดพื้น แทบแยกแยะไม่ได้ว่าศพไหนเป็นใครยังติดตาทุกๆคนในคณะ ยิ่งในป่าชับบอนที่แสนวิเวก ความวิปริตของดินฟ้า แม้เสียงนกกาก็ไม่ได้ยิน  เฒ่าอ้นต้องลำบากปรุงว่านพลังช้างสารไวอาก้าบ้านป่าแบบปัจจุบันทันด่วนเพื่อใช้ปลุกนกเขาของเหล่าหื่นบ้านนาที่ตอนนี้ หำหด ตดหายกันเป็นแถวๆ 

     “มันเป็นสมุนไพรแก้ขัด มีเวลาแค่อึดใจ พวกมึงต้องเร่งกันหน่อยนะโว๊ย ” เฒ่าอ้นสมทบนักสมทบหนา
     “เกิดมากูก็เพิ่งขี้หดตดหาย คราวนี้ละว่ะ ถ้าอยู่ในหมู่บ้านกูไม่กลัวผีสาง นางไม้อะไรทั้งนั้น มาอยู่ในป่าเปรตนี้กูสยอง ขนลุกจนขี้เยี่ยวไม่ออกแล้ว ” เฒ่าคำจอมหื่นสยิวกายลูบแขนไปมา
 
                เมื่อว่านยาออกฤทธิ์มังกรของเหล่าหื่นบ้านนาก็ตั้งโด่ แม้จะมีอารมณ์หวาดหวั่นอยู่ในใจ แต่สรรพคุณของว่านเสน่ห์เฒ่าอ้นก็ทำหน้าที่ของมันอย่างดี 
     “เร็วเลยพวกมึง” เฒ่าอ้นร้องสั่งอย่างร้อนรน 

                เหล่าหื่นบ้านนาอาศัยแม่นางทั้ง 5 ชักว่าวโดยมีสาวต่ายอวดร่างเปลือยคอยสนับสนุนคนโน้นทีคนนั้นที ทั้งดูด ทั้งอม เลีย รอบวง อีกมือก็เค้นสองเต้าอวบอูมและเขี่ยร่องสวาทที่อ้าแดงเม็ดแตดเด้งสู้มือ น้ำเงี่ยนเริ่มไหลเยิ้มรอบสองแคมอวบ

     “ซิ๊ดๆๆๆๆ น่าเย็ดจริงๆพี่ต่าย ” ไอ้พลผัวกลอยใจคราง เพราะยังไม่เคยลิ้มลองสาวต่ายมาก่อน สาวต่ายรู้ใจส่งท่อนรักหนอนน้อยไอ้พลเข้าปากดูดหัวบาน 
     “ขอพี่บ้างหนูต่าย ” เสี่ยพงษ์เบียดกระแซมาบ้าง
     “นมสวยเหมือนเดิมจริง ๆ น้ำกูจะแตกแล้วซิ๊ดๆๆๆ” เฒ่าคำจอมหื่นคราง
     “พ่นใส่กระสุนนะไอ้คำ” เฒ่าอ้นจอมอาคมร้องสั่ง  ไอ้ใบ้ก็ใกล้จะแตกจับสาวต่ายลงนอนเสียบท่อนยาวใส่ร่องอกสาวต่าย
                สาวต่ายรู้งานบีบนมประกบท่อนยาวไอ้ใบ้แน่น ไอ้ใบ้โยกเร่งเอวถี่ยิบ  ไอ้พลเห็นเมียโดนรุมโรมเล้าก็มีอารมณ์ร่วมเต็มที่เร่งมือชักน้ำแตกกระจาย ใส่กองกระสูนตามที่เฒ่าอ้นลุงของมันสั่งไว้ 

     “ซิ๊ดๆๆๆอาร์ๆๆๆๆๆๆแตกแล้วๆ”

                พญาลิงลมคืนนี้มันร้อนลุ่มดุจไฟเผา  เหยียบย่างไปทางไหนให้ขัดเคืองไปหมดรางสังหรณ์ วิปริต เกิดขึ้นในใจจึงเพ่งญาณสมาธิเห็นนิมิตเพลิงไหม้กลางป่าชับบอน จึงเร่งกายดุจพายุไปยังต้นเหตุภาพนิมิตร จึงรู้ว่าตนเองถูกลูบจมูกพวกศัตรูบุกมาถึงถิ่นทำพิธีลงอาคม ไสยดำ โดยใช้น้ำกามาเป็นเครื่องบัดพลี  ความอาฆาตแค้นและเกลียดชังโหมลุกดังพระเพลิงจึงกระโจนเข้าสู่วงพิธีหวังทำลายล้างพิธีให้สิ้นซาก   

                พลันร่างดำทะมืนสูงใหญ่ไม่ต่างจากมันก็ถลามาขวางพร้อมไม้ขนาดย่อมเหวียงฟาดมายังก้านคอของมันดังสนั่นไม้หักปลิวเป็น 2 ท่อน   เจ้ายักษ์คงการ์ดประจำหื่นบ้านนานั้นเอง ตัวมันกล้าๆกลัวมองไม้ขนาดท่อนขาที่หักเป็นสองท่อนแต่เจ้าพญาลิงลมกลับไม่มีแม้แผลถลอก

     “มีงตาย กรรร รรรร ”

                พญาลิงลมคำรามยกเท้าถีบยอดอกไอ้ยักษ์คงร่างสูงใหญ่เกินมนุษย์ของไอ้ยักษ์คงถูกแรงถีบลอยกระเด็นกระดอนเหมือนลูกฟุตบอลไปนอนซุกอยู่พุ่มไม้สลบไสลไปทันที ถ้าเป็นคนปกติร่างคงหักงอแหลกเป็นท่อนๆเพราะแรงถีบมหาศาลของมัน   

     “พวกเราหลบกันก่อน ไอ้ใบ้หยิบกระสุนมา” เฒ่าอ้นกระโจนไปที่กองกระสุน กลางพิธี

                เหล่าชายชาญตาลีตาเหลือกใส่เสื้อผ้าไอ้ชัยดึงแขนเมียรักที่กำลังตกใจร่างเปลือยวิ่งเข้าไปในหลุมอาคม  ไอ้พล เสี่ยพงษ์ถลาไปหาปืนประจำตัวบรรจุกระสุนอาคมมือสั่นงันงก  ไอ้ใบ้กับเฒ่าคำอยู่ใกล้กระสุนที่สุดรีบคว้ากระสุนไปสมทบเฒ่าอ้น

                พญาลิงลมกระโจนเข้าหาเฒ่าอ้นคำรามใส่
     “ มึงช่างกล้า ไอ้อ้นไอ้ขี้ข้า ฮาๆๆๆๆมึงแค่ลูกน้องกู อย่านึกว่าอาจารย์ให้วิชามึงแล้วจะมาเทียบกับกูได้ อาจารย์กูยังกุดหัวมันมาแล้ว ฮาๆๆๆ”     
     “ไอ้นรกเปรต มึงมันเดรฉานครูอาจารย์มึงยังฆ่าได้ บาปกรรมทำให้มึงคนก็ไม่ใช่สัตว์ก็ไม่เชิง ฮาๆๆๆๆ  ” เฒ่าอ้นปากกล้าแต่ใจหวาดค่อยๆเดินถอยหลังหาทำเลเหมาะ 
     “ยิงแม่งเลยไอ้อ้น ” เฒ่าคำคำรามเหนี่ยวไกปืนเล็งไปยังร่างพญาลิงลม
     “เฮ้ยอย่าเพิ่งยิง” เฒ่าอ้นร้องอย่างตกใจ มันรู้ดีกระสุนอาคมหยุดมันได้ชั่วคราวเท่านั้นไม่สามารถฆ่ามันได้ แต่ช้าเกินไปเฒ่าคำลั่นกระสุนใส่ร่างพญาลิงลมสนั่นป่า เปรี๊ยงๆๆๆๆ

                ร่างพญาลิงลมถอยหลังล้มลงไปกองกับพื้น ไอ้ใบ้เห็นเจ้านายมันยิงได้ผลก็เดินเข้าไปซ้ำที่หัวอีกชุดใหญ่ 
     “เฮ้ยไอ้ใบ้ถอยออกมา ” เฒ่าอ้นตะโกนลั่น

                แต่ช้าเกินกาลร่างที่หมอบกับพื้นของพญาลิงลมทะลึ่งพรวดขึ้นมา สองมือจับคอไอ้ใบ้หักคอดังกร๊อบเหมือนหักกิ่งไม้เล่น  พร้อมฝังเขี้ยวไปที่ต้นคอสูบเลือดจากร่างไอ้ใบ้อย่างหิวกระหาย  เฒ่าคำมือไม้อ่อนปืนหลุดจากมือหลังหลังวิ่งไม่คิดชีวิต  คมกระสุนอาคมทะลุร่างหนาขนปุกปุยเลือดทะลักไหลนองพื้น แต่ไม่สามารถทำอะไรมันได้เลย 

                หลังสูบเลือดเจ้าใบ้จนร่างซีดเซียวก็โยนร่างไร้วิญญาณของเจ้าใบ้ไปกองกับพื้น ทะยานขึ้นต้นไม้หนีเข้าชุมโจรอย่างรวดเร็ว 
     “ตามไปยิงมันมั้ยลุง” ไอ้พล เสี่ยพงษ์คำรามอย่างแค้นเคือง
     “ไม่ได้ปืนหยุดมันได้ชั่วคราว เราเข้าไปคงเสียเปรียบมัน  เก็บข้าวของสำคัญหาที่หลบใหม่กันก่อน เดี๋ยวพวกสมุนมันคงตามล่าเราป่าแตกแน่ ” เฒ่าอ้นสั่งการ เฒ่าคำอุ้มร่างไร้วิญญาณของไอ้ใบ้สมุนมือขวาอย่างเงียบงัน
     “กูจะไปบอกนังศรียังไงว่ะเนี้ย ” ทุกคนสลดไร้เสียงแทบจะได้ยินเสียงลมหายใจในยามนี้  เสี่ยพงษ์เข้ามาตบไหล่เฒ่าคำ
     “ค่อยๆคิดกัน เรื่องอื่นข้าเป็นธุระให้เองไม่ต้องกังวล ”
    “ไม่ต้องห่วงลุงคำ ผมจะช่วยคุยกับแม่ศรีเอง ทุกๆคนมีส่วนรับผิดชอบเท่าๆกัน ” ไอ้พลมองร่างไร้วิญญาณของพ่อตาอย่างเศร้าน้ำตาซึม มันเพิ่งจะร่วมสนุกกับพ่อตาคนใหม่ได้ไม่นาน  ความผูกพันถึงจะไม่มากมายแต่ก็มากพอในน้ำมิตรไมตรีที่มีให้กัน 

                ภายในชุมโจรเสือจันโกลาหลแต่เช้า ลูกสมุนน้อยใหญ่ถูกสั่งให้ออกล่าคณะหื่นบ้านนากันแต่เช้ามืด หลังพญาลิงลมถูกกรสุนอาคมจนมากลายร่างนอนหมดแรงอยู่บนเรือน อุไรข้าทาสสาวคอยเช็ดตัวอยู่ใกล้ๆ

     “ไอ้อ้น ไอ้อับปรีย์กูต้องปั่นคอมึงมาเป็นที่รองตีนกูให้ได้ ” เสือจันทุบกำปั่นกับพื้นเรือนสนั่น
     “อุไรเอ็งไปดูแลนังพิมเมียข้าให้ดี อย่าให้พวกในเมืองมาถึงตัวได้” 
     “จ๊ะ พ่อใหญ่” อุไรรับคำถอยออกมานอกห้องให้เสือจันได้พักผ่อน   

                ขณะเดียวกันห้องข้างๆสาวพิมที่กำลังแอบฟังและสังเกตุความเคลือนไหวภายในชุมโจรที่โกลาหลแต่เช้ามืดก็ค่อยย่องออกจากห้องนอน คิดแผนหลบหนีในใจ เห็นเสือสาวอุไรยืนเก้กังๆอยู่หน้าห้อง

     “นี่อุไรเราไปเล่นน้ำกันเถอะ ” เสือสาวยิ้มเจื่อนๆ
     “ไว้พรุ่งนี้ดีกว่ามั้ยจ๊ะ ”   
     “วันนี้ล่ะ เช้านี่อากาศอบอ้าวแต่เช้าไปๆ” ไม่รอคำตอบสาวพิมลากแขนเสือสาวลงเรือนตรงไปยังลำธารหลังชุมโจรทันที


                คณะหื่นบ้านนาต่างทุลักทุเลเก็บข้าวของแต่เช้ามืดคอยหลบเลี่ยงพวกสมุนโจร เข้าไปแอบในโพรงถ้ำที่มีอยู่ดาษดื่นภายใต้หุบเขาชับบอน โดยมีไอ้ยักษ์คงแบกศพไอ้ใบ้ตามมาอย่างเศร้าสร้อย เนื้อตัวมีแต่แผลถลอกเต็มตัว 

     “ทำไมเลือกโพรงถ้ำเล็กๆแบบนี้ล่ะลุงอ้น ไม่หาที่ใหญ่ๆกว้างขวางกว่านี้หน่อย ” ไอ้พลสงสัย 
     “ ยิ่งใหญ่ยิ่งอันตราย  ไอ้พวกเสือพวกนี้มันรู้ตำแหน่งหมดแล้ว  เล็กๆแบบนี้มีเป็นสิบยี่สิบที่ทั่วเขา กลบร่องรอยดีๆกว่าจะหาเราเจอก็เป็นเดือนๆ  ” เฒ่าอ้นคลายสงสัย   
     “แล้วศพไอ้ใบ้จะเอาไงดี” เฒ่าคำถามอย่างสลด 
     “เผาเอากระดูกมันกลับก็แล้วกัน แต่คงเผากันในถ้ำนี่ล่ะ ออกไปข้างนอกคงลำบากพวกลูกน้องไอ้จันตอนนี้คงกระจายเต็มป่าไปหมด ”  ไอ้ชัยกับสาวต่ายที่เข้าไปปัดกวาดภายในโถงถ้ำเดินครึ่งวิ่งออกมาจากภายในส่วนลึกของถ้ำอย่างลุกรน
     “เห็นทีจะอยู่ไม่ได้ละลุง มีรอยแปลกๆเหมือนรอยงูขนาดลำขาอวบ เลื้อยเต็มไปหมด แต่มันแปลกที่สุดกลางถ้ำมีบ่อกว้างลึกน่าจะเป็นที่อยู่ของงูพวกนี้นะลุง”
     “ไหนพาข้าไปดูหน่อย ”

                ไอ้ชัยเดินนำเฒ่าอ้นและคณะเข้าไปใจกลางถ้ำที่มีบ่อขนาดกว้างกินบริเวณกว่า  50 ตารางวา ขอบบ่อมีหญ้าเขียวดอกงามสดใสจากแสงแดดที่ลอดมาจากรูด้านบนของถ้ำ น้ำสีเขียวเข้มเป็นมรกตบอกถึงความลึกสุดหยั่ง  ทั้วบริเวณมีรอยคล้ายรอยงูขนาดท่อนกล้วยเลื้อยตวัดทับไปมาเต็มไปหมด

     “นี่มันบึงที่อยู่ของปลามหาลึงค์นี่หว่า ฮาๆๆๆ โชคดียามโชคร้ายจริงๆพวกเรา ” เฒ่าอ้นดีใจเดินวนก้มๆเงยๆ รอบบึง 
     “ปลามหาลึงค์ที่มึงมาหาใช่มั้ย แล้วไอ้รอยงูพวกนี้ล่ะ ” เสี่ยพงษ์มองดูรอยขนาดใหญ่สยิวกายขนลุก
     “นี่ล่ะรอยปลามหาลึงค์ ฮาๆๆๆ ตัวมันคล้ายงูคล้ายปลาอยู่บกอยู่น้ำได้ ไม่นึกว่าจะมาเจอเอาง่ายๆแบบนี้ แต่เสียดายว่านมหาทึก ไอ้จันมันได้ไป ”   
     “แบบนี้ก็ไม่ได้ครบซิลุง น่าเสียดาย” สาวต่ายจดๆจ้องดอกไม้ที่ขึ้นรอบบึงยื่นมือจะเด็ด เฒ่าอ้นจับมืองามอย่างตกใจ
     “อย่าเด็ดๆ ดอกพวกนี้มีพิษกลิ่นมันแรงดมไปจะเกิดอารมณ์ต้องหาคนมาเย็ด ” 
     “เฮ้ยแบบนี้ก็ดีซิลุงไวอาก้าดีๆนี่เอง” ไอ้ชัยดีใจถลาจะเข้าไปเด็ดอีกคน เสือเฒ่ายกเท้าถีบหลานชายก่อนจะเอื้อมมือไปเด็ด ไอ้ชัยถลาหัวคะมำ
     “ไวอาก้าพ่อมึงนะซิ ดอกพวกนี้มันมีพิษแรง 3 วัน 7 วันกว่าจะหยุดเย็ดได้มึงไหวหรือป่าว ” เฒ่าอ้นถามหลานรักที่รีบหดตัวหนีอย่างตกใจ
     “อ้อ ไอ้ดอกนี้เองที่ไอ้ทับท้ายบ้านเอามาเข้ายา แล้วคึกไล่เย็ดเมีย แม่ยาย ยันวัวควาย จนขาดใจตายคาจิ๋มหมาใช่มั้ยว่ะไอ้อ้น ” เฒ่าคำถามอย่างสนใจเดินไปดูดอกไม้ริมบึงที่กำลังออกดอกงาม 
     “ใช่ ตอนแรกข้าก็นึกว่าพวกชาวบ้านมันพูดโม้เกินเหตุ “ เฒ่าอ้นยืนยัน
     “ข้ารู้แล้วว่าจะใช้ประโยชน์จากปลามหาลึงค์ยังไง คราวนี้เป็นโชคของเอ็งแล้วไอ้หลานชาย ” เฒ่าอ้นยิ้มอย่างมีเลศนัยไปที่ไอ้พลผัวรักสาวกลอยใจ

                ไอ้ยักษ์คงหลังเช็ดตัวล้างแผลก็ขอออกมาดูลาดเลาในชุมโจร อย่าเห็นว่ามันตัวใหญ่มือเท้าโต จะเก้งก้างเดินเหินไม่สะดวกแต่กลับผิดคาด การซุ้มซ่อนหลบหนีมือเท้าเบาและการตามรอย ลบรอยเป็นที่น่าทึ่งยิ่ง ปะเหมาะเคราะห์ร้ายไปเจอสมุนเสือจันเข้าก็ยังพอรักาตัวรอดเพราะขนาดรูปร่างและทักษะการป้องกันตัวและทำลายล้างของมัน 4-5 คนคงเอามันไม่อยู่   ไอ้ยักษ์คงลัดเลาะหลบหมอบก้มต่ำ ตามธารน้ำหลบลอดสายตาเวรยามสมุนเสือจันมาหมอบหลังพุ่มไม้ข้างลำธาร

                มุมหนึ่งของดงอ้อมีสองสมุนโจรกำลังก้มๆเงย มองไปในลำธารตรงหน้าไม่ได้รับรู้ถึงการมาของไอ้ยักษ์คงเลย
     “ซิ๊ดๆๆๆสุดยอดขาวอวบน่าเย็ดจริงๆ แม่อุไร นายหญิงยิ่งอวบน่าเย็ด ซิ๊ดๆๆๆ” ไอ้สองโจรกำลังชักว่าวถี่ยิบมือเป็นระวิง 

                ไอ้ยักษ์คงดีใจยิ่งเพราะสองสาวในลำธารหนึ่งคือสาวพิมชู้รัก อีกคนสาวอวบไม่รู้ว่าเป็นใครรูปร่างอวบ ท้วม กว่าสาวพิมแต่ผิวพรรณขาวยังกะยวกกล้วยชนิดสาวพิมว่าขาวแล้วแต่อีกสาวกลับขาวกว่า โดยเฉพาะก้นอวบหนาที่ใหญ่กว่าสาวพิม น่าอกน่าใจอวบใหญ่ ทำเอาไอ้ยักษ์คงอยากเข้าไปจับเย็ดให้รู้แล้วรู้รอด  ไอ้ยักษคงค่อยๆย่องเงียบไปที่ไอ้สองโจร สองมือหนาจับล๊อคคอจากด้านหลังบีบแน่น กระดูกคอดังกร๊อบเบา ๆ วิญญาณสองโจรหลุดลอยคอพับตาเหลือกลาน ตายทั้งๆที่กำลังชักว่าว
 
                สาวพิมพาอุไรออกมาจากเรือนพักสู่ลำธารเปลือยกายลงเล่นน้ำอย่างหรรษา สองสาวรู้ว่ามีสมุนสองโจรแอบดูพวกหล่อนอยู่ ก็แกล้งโชว์นั้นอวดนี้กันอย่างสนุกสนานเพราะรู้แก่ใจว่าไอ้สองโจรไม่กล้ากับพวกตนแน่

     “นายหญิงสงสัยไอ้สองคนจะน้ำแตกไปแล้วเงียบเชียว อิอิ ” อุไรเสือสาวหัวเราะร่า   
     “ไม่น่าใจว่าเสร็จหรือป่าวแต่เธอต้องมาช่วยให้ฉันเสร็จซะก่อน อิอิ เมื่อคืนพ่อใหญ่ของเธอทำเอาฉันค้างไม่เสร็จเลย “ สาวพิมว่ายน้ำเข้าไปโอบเสือสาวประกบปากจูบอย่างร้อนแรง อีกมือล้วงควักไปใต้น้ำใช้นิ้วสอดใส่ร่องสวาทโนกนูนของสาวอุไร
     “อาณ์ๆๆๆๆซิ๊ดๆๆๆนายหญิงๆๆๆเสียวหีๆๆๆๆ”

                เสือสาวร้องระงม  ที่จริงสาวพิมรู้ว่าสองโจรถูกไอ้ยักษ์คงหักคอไปแล้ว เคราะห์ดีที่สาวอุไรไม่ทันเห็นไอ้ยักษ์คงเธอจึงแกล้งเข้าไปโลมเร้าเสือสาวเพื่อไม่ให้เสือสาวสังเกตุเนไอ้ยักษ์คงที่กำลังลัดเลาะลงลำน้ำมาอย่างเงียบๆ

     “ซิ๊ดๆๆๆนายหญิงฉันเสียวหี อยากได้ควยใหญ่ๆ เรียกไอ้สองคนมาเถอะฉันไม่ไหวแล้ว ซิ๊ดๆๆๆๆ”

                เสือสาวผู้ร้อนแรงกำลังเงี่ยนเต็มที่  หลับตาครางตาปรือน้ำเงี่ยนอาบสองแคมอวบ ฉับพลันแท่งเนื้อขนาดยาวใหญ่ก็ชำแรกเข้าร่องรูสาวอุไร สาวอุไรร้องครางอย่างถึงใจ

     “ซิ๊ดๆๆๆนายหญิงรู้ใจข้าจริงๆ อุยๆๆๆโอ๊ยๆๆๆเบาๆๆๆๆทำไม่มันเสียวอย่างนี้เจ็บๆๆๆเสียวหีๆๆเบาๆๆๆ”

                เสือสาวถึงกับจุกเสียวอย่างไม่เคยมาก่อนลืมตามองดูคู่เสพสมก็แทบตกใจตาย ขวัญหนีดีฝ่อ เพราะคู่กามของตนไม่ใช่สองโจรอย่างที่เธอคิด แต่เป็นยักษ์หรือปีศาจกันแน่ รูปร่างสูงใหญ่น่ากลัว โดยเฉพาะท่อนลำที่กำลังโยกเย็ดเธออยู่มันใหญ่ยาวอะไรขนาดนี้

     “ใจเย็นๆอุไรนี่พี่ยักษ์คงไม่ต้องกลัว” สาวพิมปลอบพร้อมดูดสองเต้าเสือสาว
     “ ไม่ต้องกลัวข้า จะเย็ดให้เอ็งลืมผัวไปเลย ”

                ไอ้ยักษ์คงค่อยดันท่อนควยที่เหลือกว่าครึ่งชำแรกรูสวาทเสือสาว  อุไรโดนโลมเล้าทั้งบนล่างเสียวสยิวแทบขาดใจ โดยเฉพาะท่อนควยที่กำลังเย็ดเธออยู่มันช่างใหญ่ยาวกว่าพญาลิงลมซะอีก

     “อุ๊ยๆๆๆซิ๊ดๆๆๆนายหญิงๆๆๆฉันเสียวแตด มันคับแน่นไปหมด ”  สาวพิมรู้ใจประกบปากจูบแลกลิ้นกับไอ้ยักษ์คงอย่างดูดดื่มพร้อมอ้าขาควบหน้าสาวอุไร ส่งสองแคมร่องรักให้สาวอุไรดูดเลีย 

                สาวอุไรฉกลิ้นไปที่ร่องสวาทสาวพิมซึ่งตอนนี้น้ำเงี่ยนฉำเยิ้มเต็มร่อง
     “ซิ๊ดๆๆๆพี่ยักษ์เย็ดเร็วๆๆๆแล้วมาเย็ดฉันต่อ ” 
     “ได้ๆๆๆมันควยจริงๆหีมึงมันฟิตควยข้าจริงๆ”มันชมเสือสาวพร้อมกดเอวโยกเย็ดสาวอุไรเต็มแรง ท่อนควยจมมิดร่องสวาทเสือสาว “ซิ๊ดๆๆๆๆเสียวแตดๆๆๆอาๆๆๆๆๆเสียวอะไรอย่างนี้ “

 

                สองหญิงหนึ่งชายโยกเย็ดกันอีกหลายยก เสือสาวติดอกติดใจในลีลารุนแรงของไอ้ยักษ์คงยิ่งนัก  เป็นโอกาสให้สาวพิมได้ดำเนินตามแผนการหลบหนีโดยอาศัยน้ำมือของสาวอุไรที่นอนระทวยข้างไอ้ยักษ์คง ไอ้ยักษ์คงก็ไม่ต่างกันมันชมชอบสาวอุไรยิ่งนักเพราะไม่เคยมีสาวใดทนต่อความอึด ของมันได้เท่าสาวอุไรมาก่อน ไม่ว่ามันจะโยกเย็ดท่าไหนเสือสาวก็รับได้ไม่มีบ่น มันไม่ต้องออมแรงเหมือนสาวต่ายสาวพิม ที่ต้องค่อยๆเย็ด ค่อยๆโยก 
                           
                กว่าย่ำเย็นที่ไอ้ยักษ์คงลากสังขารแข้งขาอ่อนกลับถ้ำ ใจมันอยากพาสาวพิมสาวอุไรหลบหนีมาด้วยแต่ก็ติดที่ด่านลาดตะเวนสมุนเสือจันที่ลาดตะเวนไปทั่วทั้งป่าลำพังตัวมันเองก็แทบจะเอาตัวไม่รอด  มันจำใจจากลาชู้รักมาสมทบบอกข่าวกับคณะเฒ่าคำเบาใจเมื่อรู้ว่าเมียรักปลอดภัยดี
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 12, 2018, 04:40:48 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2704
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 10:34:33 am »
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1919
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 10:34:51 am »
พญาลิงลมโดนยิงบาดเจ็บแต่ไม่ตาย คนตายคือไอ้ใบ้ น่าสงสารจัง คณะหื่นบ้านนาขาดไปอีก 1 คนละ

*

ออฟไลน์ ruby alvarado

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 10:37:19 am »
งานนี้เสือจันเสร็จแน่  น่าสงสารนังศรีที่ไอ้ใบ้ไปเสียแล้ว

*

ออฟไลน์ savana911

 • Senior Member
 • ****
 • 878
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 10:56:44 am »
เรื่องราวมีเรื่องไสยศาสตร์เข้ามาด้วย สนุกอีกแบบครับ แต่ยังคงความเสียวไดดีครับ

*

ออฟไลน์ yak7384

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 11:05:23 am »
ไอ้ใบ้ตายไปหนึ่ง ของใหญ่ก็หายไปอันหนึ่งเช่นเดียวกัน ต้องหาของมาทดแทนแล้วละ

*

Peera canalitartis

Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 11:16:16 am »
กระสุนอาคม หรือจะสู้ กระสุนอาจม ลิงลมสู้ๆ  ::Evil::

*

ออฟไลน์ jachal

 • Veteran Member
 • ******
 • 1826
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 11:41:50 am »
พิมกับเสือสาวไปอาบน้ำกันมันส์แน่

*

ออฟไลน์ upperbound

 • Senior Member
 • ****
 • 879
 • 191
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 11:53:36 am »
ลุ้นอยู่ว่าจะปราบลิงได้ก่อน หรือสาวๆจะปราบโจรหมดก่อน ... อิอิ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5603
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 11:57:46 am »
สงสัยต้องให้อุไรช่วยพาหนี แน่ ๆ สาวพิม

*

spr566

Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 12:00:19 pm »
พญาลิงลมอยู่ยงคงกระพันจริง ๆ ซำ้ยังดูดเลือดแบบแวมไพร์ด้วยอ่ะ

*

ออนไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 12:13:15 pm »
 ::JubuJubu::หมดท่าแล้วพญาลิงลม คงอดเสียวเลยนะ ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ leonado54

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 12:17:53 pm »
น่าสงสารไอ้ใบ้ ตายก่อนเพื่อนเลย

*

ออฟไลน์ tp3660

 • Senior Member
 • ****
 • 607
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 12:54:36 pm »
ศึกสายเลือดศิษย์ร่วมสำนัก เสือจัน VS เสืออ้น

*

ออฟไลน์ treemiles

 • Junior Member
 • ***
 • 381
 • 233
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา30 (กระสุนอาคม2)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2017, 01:01:47 pm »
กระสุนอาคมยังหนุดได้ชั่วคราว ต้องใช้กระสุนอะไรถึงจะหยุดได้ ตามลุ้นกันต่อคัฟ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ