พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด

พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด

 • 755 ตอบ
 • 28749 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1083
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใด

มีซ่อนข้อความ  เพราะผมไปเห็นมาว่ามีคนก็อปเรื่องผมไปลงเว็บอื่นโดยไม่ขอ  ไม่ตอบก็ไม่ต้องอ่านตัวเต็มจบปิ๊งพ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด      เสียงเตียงโยกสั่นดังเอี๊ยดอ๊าดท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบายยามเช้ามืด  ร่างขาวเนียนสะท้อนแสงไฟถนนชันเข่าคลานท่าหมาอยู่บนเตียงหอบสั่นตามแรงรักจากชายแก่คราวพ่ออย่างผม


      “อูยยย  ผ-ผัวขาเบาๆก็ได้เมียไม่ไปไหนหรอก  อูยยยย  แหกแน่ๆๆ  อ๊ะ!!!”เสียงร้องของสาวดังกระเส่าด้วยความเสียวปนตกใจกับแรงรักหนักหน่วงที่ผมสอดกระทั้นเข้าไปทิ้งท้าย  หมอกทรุดตัวซบหน้าลงนอนกอดซบหมอนโด่งก้นรับเอ็นเนื้อและของเหลวเหนียวอุ่นนิ่ง  สายตาหยาดเยิ้มหันมาส่งตาหวานให้ผม “อูยยยย  เยอะจังร้อนท้องเมียไปหมดเลย”


      “อือ  อีกยกนะคราวนี้ให้กินเป็นมื้อเช้า”


      “อะไรนะ  ตาบ้า  ยังไม่พออีกเหรอ  เมียช้ำหมดแล้วนะ”


      นั่นเป็นคำพูดสุดท้ายของหมอกก่อนจะเริ่มต้นส่งเสียงร้องครวญครางอีกครั้งตลอดช่วงเช้ามืดไปจนถึงเวลาอาหาร  หลังจากนั้นผมก็พาสาวน้อยขึ้นสวรรค์ต่อโดยให้มิ้นไปเรียนแทนและบอกอาจารย์ให้ด้วยว่าหมอกไม่สบาย


 

      “อา...ค่อยยังชั่วหน่อย  อัดอั้นมาตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว”ผมยืนเข่าอยู่บนเตียงโดยมีสาวน้อยน่ารักนอนหงายแอ่นอกเชิดขึ้นรับน้ำรักเป็นสายจากลำเอ็นผม  ในตอนนี้สภาพหมอกดูไม่ได้เลยทีเดียว  ท่อนบนทั้งเหนียวทั้งเปรอะเมือกคาวตั้งแต่หน้าถึงหน้าท้อง  และยังถูกระบายรักจนกลีบแคมบวมเป่งบานอ้าแทบหมดสภาพ


      “พอแล้วนะ  เมียระบมไปหมดแล้ว”หมอกร้องขอเสียงอ่อนระโหย


      “ได้สิที่รัก  ผัวจะให้เมียพักนะ  แต่ก่อนอื่นขอถามหน่อยว่ามินเป็นคนยังไงในสายตาเมียเหรอ”


      “...นี่จะจีบพี่หมอกเหรอ”


      “ก็ไม่เชิงหรอกแต่เหมือนมินจะมีปัญหากับทั้งเจ้านายทั้งแฟนอยู่  ก็เลยอยากรู้นิสัยมินน่ะว่าเป็นอย่างที่ผัวเห็นมั้ย”


      “ก็อย่างที่เห็นน่ะแหละ  พี่มินเรียบร้อยจะตาย  ทั้งน่ารักทั้งเรียบร้อยเลย  ใครๆก็อยากได้เป็นแฟนทั้งนั้นแหละ”


      “แล้วเรื่องที่ว่ามินเคยพาแฟนมาบ้านแล้วแดงสดกันเสียงดังนี่...”


      “รู้ด้วยเหรอ  งั้นเมียเล่าเรื่องคืนนั้นให้ฟังก็ได้”แล้วหมอกก็เล่าเรื่องคืนนั้นให้ผมฟังว่าได้เห็นอะไรมาและได้รู้ความลับอะไรที่มินไม่เคยบอกใครมาก่อน


      มินผู้เรียบร้อยน่ารักเป็นสาวที่ชอบเซ็กซ์แบบดุเดือดเลือกพล่านและชอบถูกกระทำรุนแรงอย่างสาวเสพติดความซาดิส  ชอบถูกทรมานและบังคับข่มขืน  และนั่นมันต่างจากนิสัยปกติของมินที่แสดงออก  แสดงว่ามินเป็นสาวน้อยผู้เก็บกดเรื่องเซ็กซ์หรือถูกทำให้เป็นอย่างนั้นเพราะนิสัยของแฟนมินท่าทางจะเป็นคนชอบโชว์  และดูเหมือนว่าการโชว์มันจะไม่ทำให้ทั้งสองมีอารมณ์มากขึ้นแล้วไอ้แฟนตัวดีของมินถึงได้คิดที่จะเปลี่ยนวิธีเป็นการให้มีมือที่สามเข้ามาร่วมวงด้วย  แต่นี่มันก็แค่ข้อสันนิฐานของผมจากการที่ได้ฟังนิสัยมินจากปากหมอกเท่านั้น


      “แล้วจะทำยังไงผัวถึงจะดึงมินออกจากวงจรอุบาทว์ของไอ้แฟนนั่นได้ล่ะเนี่ย”


      “ก็เป็นผัวพี่มินสิคะ  แฟนพี่มินน่ะเมื่อก่อนเป็นคนโรแมนติคนะและพี่มินก็แพ้คนโรแมนติคมากด้วย  อีกอย่างที่จะบอกนะ  พี่มินคออ่อนมากแค่คอยปกป้องพี่มินกับมีไวน์ดีๆสักขวดแค่นั้นก็ชนะใจได้แล้ว”

      หลังจากนั้นหนึ่งอาทิตย์ผมเปลี่ยนไปเป็นคนละคนตามคำแนะนำของหมอก  จากที่แค่ทำอาหารให้สาวๆเฉยๆผมเริ่มคุยกับมินและอาสาไปรับไปส่งที่ทำงานโดยอ้างว่าจะไปดูหน้าเจ้านายมินและดูว่าทุกอย่างปกติเรียบร้อยดี  ผมเลยกลายเป็นคนขับรถให้ลูกสาวคนโตและคอยพูดคุยให้คำปรึกษาอยู่ในรถทุกวันเวลาไปรับไปส่งทำให้ทั้งผมและมินสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ  แต่จะมีวันนึงที่มินจะให้แฟนไปรับและค้างที่ห้องแฟนนั่นคือวันศุกร์  กว่าจะกลับบ้านก็เช้าวันเสาร์ผมจึงเริ่มพูดคุยเรื่องบนเตียงของมินว่าโอเคมั้ยและแฟนมีความต้องการแปลกๆเรื่องนี้รึเปล่าโดยอ้างว่าอยากจะรู้นิสัยของแฟนมินที่ต้องการจะให้มินเป็นของคนอื่นจะได้รู้ว่าคิดอะไรอยู่  และมินก็ดีใจหาย  ยอมบอกผมทั้งที่อายว่าแฟนชอบแบบไหนและเธอมีอารมณ์ที่ถูกบังคับ  แน่นอนว่าการพูดคุยเรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวและจะทำให้คนเล่ากระอักกระอ่วนแต่ถ้าเล่าเรื่องของเราให้อีกฝ่ายฟังด้วยมันจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกผ่อนคลายและไม่อายที่จะพูด  ผมจึงใช้เวลาอีกสัปดาห์ที่จะพูดคุยเรื่องแบบนี้ให้มินคุ้ยเคยและยอมเปิดใจที่จะคุยกับผม  นี่จึงทำให้ผมได้รู้ว่ามินชอบถูกบังคับอย่างที่หมอกว่าจริงๆและที่มินตัดใจจากแฟนไม่ได้ก็เพราะอย่างนี้แหละเพราะมิน

      รู้ดีว่าเธอไม่ได้เป็นคนชอบเซ็กซ์ปกติ  ถ้าเธอไม่มีเขาเธอก็คงไม่สามารถหาคนแบบนี้ที่เข้าใจเธอได้อีกง่ายๆแน่  กระทั่งเข้าสู่อาทิตย์ที่สาม  ซึ่งอีกแค่อาทิตย์กว่าเท่านั้นที่มินจะต้องไปประชุมกับหัวหน้าที่ต่างจังหวัด


 

      “มิน  พ่อให้เพื่อนไปสืบมาแล้วนะ  พ่อว่าตอนนี้ลูกน่าจะห่างกับแฟนสักพักนะ”ผมพูดระหว่างที่รถติดไฟแดงก่อนจะหยิบซองเอกสารในคอนโซลหน้ายื่นให้สาวน้อยที่นั่งข้างๆ  มินเปิดมันออกมาดูแล้วต้องตกใจกับรูปในซองเอกสารเพราะมันคือรูปแฟนมินเองกำลังคุยกับหัวหน้าของเธออยู่ “พ่อให้เพื่อนสืบเรื่องหัวหน้าลูกแล้วไปเจอสองคนนี้คุยกันเข้า  มีคลิปเสียงกับวีดีโอ  พ่อฟังแล้วเหมือนกับว่าแฟนลูกจะ...เอ่อ...พ่อไม่อยากพูดเลย”


      “พูดมาเถอะค่ะพ่อ”เด็กสาววัย 23 พูดเสียงสั่นเครือ  น้ำตาคลอเบ้าขณะดูรูปที่หัวหน้าเธอยื่นซองเอกสารอ้วนหนาให้กับแฟนเธอ


      “แฟนลูกตกลงแลกลูกกับเงินนั่น...คือเพื่อนพ่อไปสืบมาให้เหมือนกับว่าแฟนลูกกำลังโดนคดียักยอกเงินบริษัทและเตรียมหาเงินก้อนใหญ่หนีไปต่างประเทศอยู่น่ะ”ผมรู้สึกสงสารมินเหมือนกันที่ต้องบอกแบบนี้ออกไปและรู้ว่ามินต้องเสียใจมากๆแน่แต่มีอยู่เรื่องนึงที่ผมไม่ได้บอกไปคือเรื่องที่ผมให้เพื่อนตามทั้งหัวหน้าและแฟนมินทั้งคู่เลยต่างหากผมถึงได้รายละเอียดพวกนี้มาเร็วกว่าที่คิดเพราะทั้งสองคนนี้ค่อนข้างจะระวังตัวในการเจอกันมากทีเดียว “มิน  ไม่เป็นไรนะลูก”ผมเห็นเด็กสาวทำน้ำตาหยดแหมะลงบนรูปหลายหยดเลยรีบเลี้ยวรถเข้าจอดข้างทางแล้วดึงร่างผอมบางมากอดซบอกและปัดรูปพวกนั้นออกจากตักมิน


      “ไม่เป็นไรนะลูก  ร้องออกมาเถอะ  ร้องให้พอ  พ่อจะอยู่ตรงนี้ปกป้องลูกเอง”ผมปลอบประโลมปล่อยให้เด็กสาวซบหน้าร้องไห้โฮจนรู้สึกได้ว่าปกเสื้อเปียกชุ่มไปด้วยน้ำตา  ผมรับฟังเธอ  เสียงบ่นเสียงคร่ำครวญด้วยดวงใจที่สลายเพราะถูกคนรักหักหลัง  ผมถึงได้รู้ว่าเธอผ่านอะไรมาบ้าง  ทั้งถูกทุบตี  ยอมให้มันมีคนอื่น  แม้แต่ชีวิตเธอก็ยอมยกให้แต่มันกลับขายเธอ  ทิ้งเธออย่างไม่ใยดีเลยสักนิด  และนั่นมันทำให้ผมรู้สึกสะเทือนใจไม่น้อยเหมือนกัน  สุดท้ายพอเด็กสาวขอให้ผมพาไปไหนก็ได้ที่จะทำให้เธอลืมเรื่องนี้ผมเลยพามินไปที่บาร์แห่งหนึ่งใกล้ๆแถวนั้นและยอมให้มินมอมตัวเองด้วยเบียร์ขวดเดียวก่อนจะต้องมารับผิดชอบพาไปอ้วกและถูกอ้วกใส่จนเลอะเทอะไปหมด  กว่าจะกลับถึงบ้านมันก็เลยเวลากินข้าวไปซะแล้ว


      “มุก  มุกลูก  ช่วยดูแลพี่มินหน่อยได้มั้ย”ผมกลับมาถึงบ้านก็อุ้มเด็กสาวเมาปลิ้นพาเข้าบ้าน  พอดีเจอมุกกำลังนั่งดูหนังอยู่ชั้นล่างเลยเรียกให้ช่วย


 

      “พี่มินไปเมาที่ไหนมาเนี่ย  อย่าบอกนะว่าพ่อ...”


      “เดี๋ยวพ่อเล่าฟัง  ตอนนี้ช่วยจัดการพี่มินหน่อย  อ้วกเลอะเต็มเสื้อผ้าไปหมดเลย”ผมพามินขึ้นห้องไปวางบนเตียงและปล่อยให้มุกเข้าไปปิดประตูล็อค  จัดการกับพี่สาวตัวเองให้สะอาดผมถึงได้ไปอาบน้ำแต่งตัวใหม่บ้าง  สุดท้ายคืนนั้นผมเลยให้คนในบ้านมาฟังเรื่องที่ผมไปสืบเจอมาและหาทางจะทำอะไรสักอย่างกับไอ้เฒ่าหัวงูและแฟนสุดชั่วของมิน


      “พ่อพอมีเส้นนะ  จะให้พ่อจัดการไอ้สองคนนี้ไปเลยมั้ย”ผมเสนอ


      “ไม่เอาอ่ะ  แบบนั้นพวกนี้ก็แค่เข้าคุกไม่ก็แค่ตายเปล่าสิพ่อ  หมอกว่าน่าจะเอาคืนก่อนนะที่มาทำกับพี่มินแบบนี้แล้วค่อยทำให้พวกมันหมดตัวไปเลย”


      “มิ้นเห็นด้วยนะคะ  เรื่องแฟนพี่มิน  หนูว่าพ่อจัดการไปเลยดีกว่า  ผู้ชายแบบนี้ไม่น่าปล่อยให้รกโลกหรอก  แต่เรื่องเจ้านายพี่มินเนี่ยมันต้องสั่งสอนหน่อยแล้วที่มาชวยโอกาสกับพี่สาวหนู”


      “แล้วเราจะทำยังไงดีล่ะมิ้น”


      “มุกมีแผน...”สาวตาคมพูดลอยๆขึ้นมาด้วยสีหน้าเอือมระอาสุดๆ “พวกผู้ชายมันก็ดีแต่สืบพันธุ์นั่นแหละเชื่อสิว่าแผนมุกได้ผลแน่ๆ  รับรองว่าไอ้หื่นนั่นไม่มีวันได้ยุ่งกับพี่มินเป็นรอบที่สองแน่” 

////คุยกันหน่อยครับ : สองตอนสุดท้ายยังไม่เสร็จแต่อีกสักอาทิตย์คงมาลงให้ครบครับ

เพจหน้าร้าน    ::Cheeky:: ::Cheeky::เพจเฟสบุ๊ค    ::Shy:: ::Shy::
--------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ---------------------------------------------------------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 15, 2020, 02:54:24 pm โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2695
 • 2727
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 09:04:47 pm »
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ Thekopoz

 • Full Member
 • **
 • 229
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 09:54:15 pm »
ขอบคุณครับ เรื่องราวเริ่มดราม่าน่าติดตามมากเลยครับสนุกมากๆเลย

*

ออฟไลน์ pukky140213

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 10:05:40 pm »
ขอบคุณครับ อยากรู้ว่าพี่สาวคนโตจะมีลีลาเด็ดขนาดไหน?

*

ออฟไลน์ pikachu

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 10:08:45 pm »
สนุก  อ่านเพลินเลยครับ  ไม่ใช่เรื่องเยกันอย่างเดียว มีดราม่าด้วยย

*

ออฟไลน์ 45713

 • Senior Member
 • ****
 • 606
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 10:08:58 pm »
วันนี้จะได้จัดคนที่สามแล้วไหมน้ารอลุ้นๆ อย่าเพิ่งสิ้นอายุขัยไปก่อนนะครับพ่อตา

*

Chanawin Tosingchai

Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 10:10:28 pm »
พี่คนโตนี่มีด้านมืดรึเปล่าเนี่ย

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2098
 • 914
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 10:31:25 pm »
น่าสงสารมินจัง แฟนใจร้ายมาก

*

Kacey Chase

Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 11:00:08 pm »
หนึ่งอาทิตย์นะครับ  รอๆ   ^^

ขอบคุณนะครับ

*

ออฟไลน์ XQ

 • Gold Member
 • *****
 • 1021
 • 647
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 11:02:04 pm »
มาลุ้นว่ามินจะเป็นเหมือนชื่อตอนหรือไม่   คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 11:04:47 pm »
ได้เรสนิยมSEXแปลกๆ อีกรสชาติใหม่

*

ออฟไลน์ wawer nakorn

 • Senior Member
 • ****
 • 796
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 11:29:09 pm »
จะได้มินกับมุกไหมจัดให้ท้องทั้งบ้านจะได้มีลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมือง

*

ออฟไลน์ decha55

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 296
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 11:45:38 pm »
ครบทุกรูปแบบ พ่อเลี้ยงจอมวางแผนยกครัว ห้าคนก็คงหมดแรงคาอกแน่

*

ออฟไลน์ Rutt Non

 • Junior Member
 • ***
 • 346
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน คุณพี่ใหญ่สวยใสไม่อ่อนหัด
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 11:48:44 pm »
จะเทครัวกันทั้งบ้านเลยไหมคุณพ่อ

ใครจะเป็นรายต่อไป มินหรือมุก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ