สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย

สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย

 • 584 ตอบ
 • 24076 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 2203
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:10:41 pm »
           ขออภัยที่ทิ้งช่วงนานครับ ผมตั้งใจเขียนเรื่องนี้อยากให้มันออกมาดีที่สุด ทั้งเนื้อเรื่อง ความสมจริง บางทีอาจไม่ทันใจ เพราะอยากดำเนินเรื่องให้ผู้อ่านคล้อยตาม ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ ใครคอยให้เนื้อเรื่องมีการแลกคู่คงผิดหวัง เพราะรสนิยมผมแค่อยากให้เมียมีกิ๊กโดยที่ผมรับรู้เท่านั้นเอง

สิ่งที่เติมเต็ม  ...4     สิ่งนี้ที่รอคอย

          หลายวันผ่านไป ผมงุ่นง่านอยากให้นาเริ่มเกมส์กับชัยแต่ไม่กล้าพูด จนนาเป็นฝ่ายเริ่มพูดก่อน นาเล่าให้ผมฟังว่า ชัยส่งแชททุกวัน ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และบอกว่าไม่ได้มีไรกับเมียนานเลยเป็นแบบนี้ และขอเป็นกิ๊กกับนา นาส่งแชทให้ผมดู
           “นาพร้อมที่จะมีไรกับชัยหรือยัง” ผมถาม นาอ้ำอึ้งแล้วสารภาพ
           “ก็อยากมีไรกับชัย แต่ใจยังเกรงใจพี่อยู่” นาบอก
           “พี่ชอบที่นาแต่งตัวเซ็กซี่ และตอนนี้ก็อยากเห็นนามีไรกับคนอื่นด้วย” ผมบอก
           “นาก็ไม่ปฏิเสธว่ามีความสุขที่ได้ยั่วยวนชัย ตื่นเต้นที่จะมีไรกับชัย แม้คืนนั้นนาจะไม่ยอม แต่ยังจำเหตุการณ์ได้ดี พี่ไม่เสียใจภายหลังนะ หากนามีไรกับชัย” นาย้ำ
           “พี่ไม่เสียใจแน่นอน ดีใจด้วยซ้ำที่นามีความสุข และพี่จะรักนาเหมือนเดิม ขอเพียงอยู่ในการรับรู้ของพี่ เราจะไม่มีไรปิดบังกัน เราจะคุยกันบอกเล่ากันทุกเรื่อง” ผมบอก นารับคำ
           “สัญญาว่าจะไม่ปิดบัง” นาบอก  ผมใจเต้น แล้วก็เริ่มวางแผนการให้ชัยเอาเมียผม
           ผมให้นาแชทกับชัย โดยมีผมนั่งกำกับอยู่ด้วย  นาตอบรับการเป็นกิ๊กกับชัย ผมให้นาตั้งกฎ 3 ข้อ ซึ่งชัยต้องทำตาม
           1.   นาต้องเป็นคนเลือกว่าจะมีไรกันที่ไหน เมื่อไหร่
           2.   ห้ามเกินเลยจากความเป็นกิ๊ก ห้ามก้าวล่วงครอบครัวของนา
           3.   ไม่อม ไม่เอาสด
           ตอนพิมพ์ข้อ 3 นาก็สงสัย
           “ไม่เอาสดนะปกติ แต่ไม่ใช้ปากอมนี่เพราะอะไร ไม่ใช่นาอยากอมนะ แต่การมี sex กันมันคงหนีไม่พ้นที่จะต้องใช้ปากอมให้” นาถาม
           “พี่ตั้งไว้เพื่อให้ชัยเกิดความเงี่ยน เป็นการกระตุ้นให้ชัยปรนเปรอให้นา จนยอมอมของชัย และอาจเลยไปถึงเอาสดก็ได้ถ้านามั่นใจว่าชัยสะอาด ปลอดภัย แต่นาต้องเล่นตัวหน่อยนะ ยั่วยวนชัยให้เต็มที่ ส่วนนาจะทนได้แค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับนา” ผมบอก นาผลักหัวผม
           “เก่งจริงๆนะเรื่องลามก” แล้วนาก็หัวเราะร่า
           “ถ้าอม จะสดหรือไม่สดนาไม่พลาดแน่นอน แต่ถ้าเอาสดนาไม่ยอมแน่แม้นาจะทำหมันแล้วก็ตาม แต่ว่าถ้านาเกิดยอมให้เอาสดขึ้นมาจริงๆ จะทำใจได้มั้ย” นาถาม
           “ถ้าเป็นความสุขของนา และนามั่นใจในความปลอดภัยพี่ก็ไม่ว่า” ผมตอบ แต่ในใจผมเสียววาบ เกิดเอาสดขึ้นมาจริงๆ ยังไม่รู้ว่าผมจะรู้สึกยังไง 
           หลังส่งแชทไป ชัยตอบรับอย่างรวดเร็ว นาบอกให้ชัยรอเวลา ห้ามเซ้าซี้กวนใจ ผมคิดว่าชัยคงงุ่นง่านมากๆ แต่ทำไรไม่ได้ 
           “นามีกฎให้พี่ด้วย” นาบอกทำเอาผมงง
           “กฎอะไรเหรอ” ผมถาม
           “กฎมีข้อเดียวคือ ห้ามเอากับนา จนกว่านาจะไปเอากับชัยเสร็จ” นาบอก เจอแบบนี้ผมเหวอเลย
           “นาจะเก็บความอยากไว้เต็มที่เพื่อไปสนุกกับชัย ส่วนพี่ก็ต้องเก็บกดไว้รอระบายหลังนากลับมา” นาบอก ผมไม่นึกว่าจะเจอไม้นี้
           “ขอตอนนี้อีกสักครั้งไม่ได้เหรอ” ผมอ้อน
           “ถ้าไม่ทำตามกฎ นาจะยกเลิกเป็นกิ๊กกับชัย” นาทำเสียงแข็ง ผมชั่งใจสุดท้ายก็ยอมรับ คืนนั้นนาใส่ชุดนอนวาบหวามสีดำซีทรู เห็นทะลุไปถึงชั้นในและกางเกงขาสั้นสีดำ เหมือนแกล้งยั่วผม ตอนเช้ามาก็ใส่ชุดไปทำงานสุดเซ็กซี่ กลับมาก็มาเล่าให้ฟังว่ามีหนุ่มๆ มานั่งคุย มาแอบมองเหมือนจะแกล้งผม ผมงุ่นง่านมากแต่ทำไรไม่ได้เพราะตกลงกันแล้ว
           ใกล้สุดสัปดาห์ นาส่งแชทกับชัยให้ผมดู นานัดกับชัยเสาร์ อาทิตย์ นี้ จะไปรีสอร์ทริมทะเลไม่ไกลมาก
           “นาบอกชัยว่า โกหกพี่ว่าไปสัมมนากับบริษัท ไปกันทั้งบริษัทเลยไม่สะดวกถ้าพี่จะไปด้วย” นาบอก ผมทึ่งที่นาวางแผนและนัดชัยไปรีสอร์ท ริมทะเล ตอนนี้ไม่ใช่ผมคนเดียวแล้วที่เป็นนักวางแผน ผมรู้สึกหวงแต่ใจก็อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ 
           “พี่อยากตามไปแอบดูนากับชัยอ่ะ” ผมบอก
           “ไม่สะดวกหรอก อีกอย่างพี่ยังต้องดูแลลูกอีก เดี๋ยวนาจะหาวิธีถ่ายคลิปที่แนบเนียน ไม่ให้ชัยรู้ หรือจะบอกชัยว่าถ่ายให้ผมดูจะได้ถ่ายแบบเปิดเผย อิอิ” นาบอก
           “ไม่เอา ถ้าเป็นแบบนั้นมันก็ไม่ได้อารมณ์สิ พี่ชอบที่จะให้ชัยคิดว่านาเป็นกิ๊กกับเขาโดยพี่ไม่รู้ พี่คิดว่ามันเติมเต็มอารมณ์เราได้มากกว่า” ผมบอก
           “นาเห็นด้วย นาก็ชอบแบบนี้” นาบอกผม ผมลงทุนไปซื้อกล้องกระดุมแบบชัดที่สุด อัดได้นานที่สุด มาติดกระเป๋าของนา พร้อมสอนวิธีใช้ให้ 
           “พี่ตั้งใจมากเลยนะกับการที่จะให้เมียโดนเอา” ได้ยินแบบนี้ผมพูดไม่ออกเลย ก่อนที่นาจะหัวเราะแล้วก็เข้ามากอด

           เช้าวันเสาร์ ผมตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกหวิวๆ ผมจะส่งเมียไปให้คนอื่นเอา แต่พอคิดแบบนั้นท่อนเอ็นเจ้ากรรมก็ดันแข็งตัวขึ้นมา ผมกอดนา นาตื่นนอนหันมากอดผม ผมเอื้อมมือไปจับหน้าอก แต่นากลับตีมือผมแรงมาก
           “พี่ขอโทษ ลืมไปว่าเราสัญญากันแล้ว” ผมบอก นาหันมาหยิกแก้มผม แล้วลุกขึ้นไปเตรียมอาหารเช้า  จากนั้นก็ง่วนอยู่กับการจัดของในห้อง ผมขอไปช่วยเลือกชุด แต่นาไม่ยอม แต่บอกผมว่าให้ผมรอลุ้นทุกชุดจัดเต็มแน่นอน จนช่วงเที่ยง นาอาบน้ำแต่งตัวลงมาจากห้อง ผมตะลึงในชุดที่แสนเซ็กซี่ของนา

 

          ชุดสายเดี่ยวสีดำ กระโปรงสั้นพลิ้วดูเซ็กซี่ ผมให้นาหมุนตัว เห็นแผ่นหลังขาวเนียน  ผมดึงนามากอด  หอมแก้มนา
          “หาความสุขให้เต็มที่ไม่ต้องเป็นห่วง” ผมบอก นาพยักหน้า ผมรู้สึกใจหวิวๆ ตอนเดินไปส่งนาที่รถ นาสตาร์ทรถและออกไปรับชัยที่โรงแรม ตลอดวันผมตื่นเต้น อยากรู้ว่าเค้าทำไรกันบ้าง สมองจินตนาการไปถึงตอนที่ทั้งสองอยู่ในรถ ในรีสอร์ท หรือริมสระน้ำ ผมลองทักแชทไปหา เกือบ ชม. นาถึงตอบกลับมาว่าสบายดี ผมถามว่ามีไรกันหรือยัง นาก็บอกว่าเดี๋ยวค่อยเล่า ตอนเย็นๆ ให้โทรมาอีกที อย่าลืมนะว่านาไปสัมมนา เผื่อชัยอยู่ใกล้ๆ จะได้ไม่สงสัย
           ประมาณ 1 ทุ่ม ผมโทรไปหา นารับสาย
           “สัมมนาเป็นไงบ้าง” ผมถาม
           “ก็ปกติดี พรุ่งนี้จะกลับไปถึงบ้านเย็นๆนะ” นาบอก ผมได้ยินเสียงครางเล็กๆ ในลำคอ เลยแกล้งถาม
           “ไม่สบายหรือเปล่า”
           “ก็เจ็บคอเล็กน้อย เพราะพรีเซนท์งาน” นาตอบ ผมมั่นใจว่าเสียงครางนั้น เป็นเสียงที่นาโดนทำอะไรบางอย่าง นาพูดคุยอีกเล็กน้อยก่อนขอตัววางสาย คืนนั้นผมนอนหลับๆตื่นๆ อยากให้ถึงเช้าเร็วๆ ผมจินตนาการว่านากำลังโดนเอาอยู่ แต่ก็อดทนไว้ไม่ยอมช่วยตัวเอง
            เช้าวันต่อมา ผมเปิดโทรศัพท์จะแชทหานา ก็พบว่ามีลิงค์ฝากไฟล์ทางอีเมล์ มีข้อความว่า ชัยไปออกกำลังกาย นาเลยแอบส่งให้ดูก่อน อย่าช่วยตัวเองจนน้ำหมดตัวนะ ผมรีบเปิดคอมพ์ ดูไฟล์คลิปที่นาส่งมาทันที ทั้งหมดมีถึง 5 คลิป เค้าเอากัน 5 รอบเลยเหรอ ผมคิด แล้วก็เริ่มเปิดคลิปแรกทันที
            คลิปแรก เวลาในจอบ่ายโมงกว่า เห็นนาอยู่ในเฟรม นาใส่ชุดเดิม ชัยอยู่อีกมุมหนึ่งกำลังรื้อของออกจากกระเป๋า สักพักก็เดินมากอดนา
            “ดีใจมากเลยที่ได้มาเที่ยวกับนา” ชัยพูด ก่อนที่จะจูบปากกัน ทั้งสองทิ้งตัวลงบนที่นอน กอดจูบ ลูบไล้สัมผัสกัน กอดกันไปมา ผลัดกันเหวี่ยงตัวอีกฝ่ายขึ้นไปอยู่ด้านบนแล้วก็หัวเราะกัน จูบปากกันอีกครั้งก่อนเปลี่ยนเป็นแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ชัยพลิกตัวนาขึ้นด้านบนแล้วดึงร่นกระโปรงของนาขึ้น เผยให้เห็นชั้นในสีขาว ชัยลูบไล้ก้นนา ในขณะที่ยังคงแลกลิ้นกันอยู่ ชัยเอื้อมมือมาลูบแผ่นหลังขาวเนียน ก่อนจะขยับมือมาบีบเค้นหน้าอก สักพักก็ดันตัวนาขึ้นก่อนที่จะซุกหน้าคลอเคลียกับหน้าอกสวยๆของนา ชัยเคล้าคลึงอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนที่จะจับนาลุกขึ้นและจะถอดชุดนาออก แต่นาทำหน้ายั่วยวน บอกว่าอยากไปว่ายน้ำก่อน ชัยทำหน้าผิดหวังแต่ก็ตามใจ นาหายไปจากจอเหลือแต่ชัย ซึ่งกำลังเปลี่ยนชุดว่ายน้ำ ชัยเปลี่ยนชุดหน้ากล้อง ทำให้ผมเห็นหุ่นชัยชัดเจน ชัยหุ่นดีมาก ท่อนเอ็นของชัยซึ่งยังแข็งตัวอยู่ ใหญ่กว่าของผมมาก ผมรู้สึกอิจฉานิดๆ ผมเริ่มกังวลว่านาจะรับมือไหวมั้ย สักพักนาก็เดินออกมาจากห้องน้ำในชุดบิกินี่สีน้ำเงิน

 

           นาเซ็กซี่มากในชุดที่ผมเลือกซื้อให้ แต่ยังไม่มีโอกาสเห็นเธอใส่ต่อหน้าเลย ชัยตะลึง ชมนาไม่ขาดปาก
           “เซ็กซี่สุดๆเลยนา” ชัยบอก นาเดินมาโอบคอชัยจูบปากตอบแทนคำชม ชัยเอามือลูบคลำแก้มก้นของนา แล้วก้มลงไปไซร้ร่องนมนา นาเอื้อมมือไปขยำท่อนเอ็นของชัยตอบโต้ ก่อนที่จะหยุด
           “นาอยากเล่นน้ำ ชัยไปรอที่สระน้ำนะ” นาบอก พอชัยออกไป นาก็เดินมาที่กล้อง ส่งจูบหนึ่งครั้งแล้วก็ปิดกล้อง
           ผมตื่นตาตื่นใจกับคลิปแรก ทั้งสองทำเหมือนคู่รักกัน ผมหึงหวงระคนกับความสยิว ไม่รอช้าที่จะเปิดคลิปที่สอง
คลิปที่สอง เริ่มที่นายังใส่ชุดบิกินี่สีน้ำเงินอยู่ ยืนอยู่หน้ากล้อง ทำหน้าตาทะเล้นให้ผม  หมุนตัวไปมา ชุดของนายังเปียกอยู่แสดงว่าเพิ่งเล่นน้ำเสร็จ ได้ยินเสียงชัยเปิดประตูเข้ามา เวลาขึ้นว่าบ่ายสามโมงครึ่ง ชัยมานั่งที่ปลายเตียง
            “มาต่อกันดีกว่า” ชัยบอก ทำเอาผมสงสัยว่าทั้งสองทำไรกันที่สระน้ำก่อนหน้านี้ นาเดินไปหาชัย ชัยลูบไล้ตัวนา ลูบขานา
            "นา สวย เซ็กซี่ที่สุดเลย” ชัยพูดดึงนาเข้ามากอดซุกไซ้ไปที่หน้าท้องขาวเนียนของนา นาขึ้นคร่อมชัยทั้งชุดว่ายน้ำที่ยังชื้นอยู่ จากนั้นก็แลกลิ้นกัน ชัยเปลี่ยนมาดูดนมนาผ่านบิกินี่ แล้วละเลงปากและลิ้นบนร่องนมนา มุมจากกล้องมองเห็นด้านหลังของนา เห็นมือที่ซุกซนของชัยขยำก้นนาเบาๆ ชัยลุกขึ้นสลับให้นานั่งขอบเตียง ชัยคุกเข่า ค่อยๆลากลิ้นจากหน้าอก ลงมาที่หน้าท้อง ต่อด้วยบิกินี่ท่อนล่าง แล้วระดมบดขยี้ปากกับบิกินี่ของนา นาทำหน้าตาเสียวสยิว หันมามองกล้อง ทำสายตาเย้ายวน เอามือเขี่ยริมฝีปากดูเร่าร้อนมาก ทำเอาผมต้องล้วงท่อนเอ็นออกมา สักพักนาดึงหน้าชัยออก แล้วทำสิ่งที่ผมไม่เคยเห็นนาทำมาก่อน นาแหวกบิกินิ่ออกด้านข้าง แล้วให้ชัยใช้ลิ้นชอนไช เจอช้อตนี้เข้าไปผมแทบน้ำแตก ร่องสวาทที่ผมคุ้นเคยกำลังโดนคนอื่นล้วงล้ำ คิดแล้วก็เจ็บจี้ดในใจ ชัยละเลงลิ้นอยู่นานพอสมควร จนนาดึงชัยขึ้นมาบดขยี้แลกลิ้นกันต่อ  ชัยขยับขึ้นเตียงจับมือนาตามขึ้นมา นาหันหลังโก้งโค้งแอ่นกันมาทางชัย หันหน้ามาทางกล้อง ชัยซึ่งอยู่ด้านหลัง ดึงบิกินี่ของนาลงมาค้างที่เข่า นายิ้มกับกล้องเหมือนกับจะบอกว่าคราวนี้ยอมให้ถอดแล้วนะ ชัยคลุกหน้ากับก้นของนา ระดมลิ้นเลียร่องก้น ลากมาถึงร่องเสียวของนา ก่อนจะนอนหงาย ลอดตัวมาปลดบิกินี่ท่อนบนออกแล้วดึงนาลงมาให้หน้าอกประกบกับหน้าชัย นาซึ่งอยู่ด้านบนโดนชัยดูดหน้าอก เป็นอีกครั้งที่ผมเจ็บจี้ด เพราะนมสวยๆ ของนากำลังโดนคนอื่นเชยชม นาบดขยี้หน้าอกกับปากของชัย ส่วนช่วงล่างที่เปลือยเปล่าก็บดขยี้กับหน้าท้องของชัย ตอนนี้บิกินี่นาหลุดออกไปแล้ว นาเลื่อนตัวลงมาบดปากกับชัย ทำให้ท่อนล่างมันเสียดสีตรงกัน นาบดขยี้จนเผลอร้องครางออกมา ชัยดันนากลับไปที่หัวเตียง  นาเอื้อมมือไปถอดบิกินี่ชัยออก ชัยดูดปากนา เอาท่อนเอ็นถูกับร่องสวาทของนา จากมุมกล้อง ผมเห็นก้นชัยขยับขึ้นลง เห็นนาขยับส่ายเอวไปมา นาร้องครางด้วยความเสียว จนผมคิดว่าท่อนเอ็นมันคงเข้าไปในร่องนาแล้ว นาจะยอมให้เอาสดเลยเหรอ แต่นาดันตัวขึ้น
           “ถ...ถุงยาง อยู่ไหน” นาถามเสียงสั่น ชัยถอนก้นออก เดินไปหยิบถุงยางออกมาจากกระเป๋า ชัยใส่ถุงยางแล้วไปหานาที่ตอนนี้นอนแผ่หลารออยู่บนเตียง ชัยเดินไปหานาและลากลิ้นเล้าโลมจากปลายเท้าไปหาร่องเสียว ชัยดูดกลืนร่องเสียวของนา ก่อนขยับมาดูดนมอีกครั้ง นาดันตัวขึ้นคร่อมชัย หันหน้ามาทางกล้อง นาตั้งใจมองกล้องแล้วทำหน้าเซ็กซี่  ชัยยกตัวขึ้นมาดูดนมนา และเตรียมพร้อมที่จะสอดใส่
           จังหวะนั้น ด้วยขนาดของชัยที่ใหญ่กว่าของผม นาคงไม่คุ้นเคย ทำให้สะดุ้งและถอนตัวขึ้นด้วยความเสียว ชัยไม่รอช้าขยับตัวตามจนนาร้องครางเสียงดัง นาล้มตัวลงนอน ชัยจับนาถ่างขาออกแล้วบรรจงสอดใส่เข้าไป นาบอกว่าให้ชัยทำช้าๆ  มองจากกล้องเห็นชัยกระดกก้นช้าๆ เห็นนาทำหน้าเหยเก ครู่ใหญ่นาคงเริ่มชิน และเริ่มแอ่นรับตามแรงกดของชัย ชัยกดเข้าออก พร้อมทั้งแลกลิ้นกันไปด้วย ชัยเริ่มกระดกแรงขึ้นๆ นาร้องครางเสียงดัง ไม่นานก็มีอาการกระตุกถี่ๆ นาเสร็จไปเรียบร้อย ผมเองก็ทนไม่ไหวเสร็จตามนาไปด้วย ผมรีบหาทิชชู่มาเช็ด แต่ตายังไม่ละจากจอ ชัยเดินเกมส์ต่อพลิกตัวนาซึ่งนอนแผ่หราอยู่ขึ้นมาอยู่ด้านบน นาขยับร่องสวาทให้ตรงท่อนเอ็น แล้วขย่มให้ชัยต่อ ชัยดึงตัวนาลงมากอด ปากก็แลกลิ้นกัน ผมมองเห็นก้นงอนๆ ของนา เห็นท่อนเอ็นชัยเข้าออกร่องเสียวของนาอย่างชัดเจน ตอนนี้นาไม่มีทีท่าว่าจะเจ็บแล้ว
            เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2018, 10:41:22 pm โดย HatHU »
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:35:41 pm »
สุดยอดเลยอัดคลิปส่งให้ผัวดู..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 22, 2018, 04:51:38 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ arisalis

 • Full Member
 • **
 • 182
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:42:14 pm »
อ่านแล้วเสียวจริงๆ อยากให้เมียทำบ้าง ::Bloody::

*

ออฟไลน์ axon13

 • Junior Member
 • ***
 • 271
 • 87
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:44:37 pm »
สุดท้ายผมว่านาโดน ทั้งอมสด ทั้งแตกใน แน่นอน

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1020
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:46:38 pm »
และแล้วก็เสร็จชัยจนได้ดีจะได้เปลี่ยนรดชาติชีวิต

*

ออฟไลน์ anutit9119

 • Junior Member
 • ***
 • 395
 • 108
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:56:02 pm »
เป็นการเริ่มต้นที่สุดยอด ได้อารมย์มาก รอติดตามอยู่นะครับ ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ Sc0019

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:58:12 pm »
เริ่มต้นก็สนุกแล้ว ลุ้นต่อๆ•============ ::Cheeky::===============•
ผู้ประพันธ์บอร์ด  ภาคทัณฑ์
~ 22/3/2561
  มักง่ายแพ๊ตเทิร์นพิมพ์มาแบบนี้
เอาๆ เตือนเบาๆ ลองพักใช้ซะ20 วัน ถ้าเจอคราวหน้ายาวนะ
..


•=======================================•
=•
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 22, 2018, 05:42:51 pm โดย areja »

*

123199

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 05:01:24 pm »
สนุกดีครับ เรื่องราวน่าติดตาม แต่สามีแอบเจ็บนะครับที่เห็นเมียเอาคนอื่น

*

ออฟไลน์ sarojs2514

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 05:19:31 pm »
สามีแอบเจ็บเล็ก ๆ ที่เห็นเมียเอากับคนอื่น แล้วก็เสร็จชัยจนได้จะได้เปลี่ยนรสชาติของชีวิต

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1578
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 05:49:32 pm »
ปล่อยให้เมียไปเสียวกับกิ๊ก
ส่วนตัวเองรอดูคลิปที่เมียแอบถ่ายส่งให้ดู

อู๊ววว ตื่นเต้น เร้าอารมณ์ มากๆ

*

ออฟไลน์ palladium

 • Junior Member
 • ***
 • 323
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 05:51:28 pm »
ชอบมุมมองการเล่าเรื่องผ่านกล้อง ไม่ต้องเล่าแบบดูต่อหน้าก็ได้

*

ออฟไลน์ akerue

 • Gold Member
 • *****
 • 1100
 • 423
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 06:12:43 pm »
แล้วสุดท้ายก็เสียบสดแตกใน

*

pipat1923

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 06:14:06 pm »
ดูจากกล้องได้อารมณ์แต่ให้ดีไปแอบดูให้เห็นของจริงจะได้อารมณ์มากกว่าจะได้ไม่เสียอารมณ์  ::Foo::

*

jayleno

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 06:21:02 pm »
ผมชัยครับ ตอนนี้ผมว่างครับ  ::Evil::

*

ออฟไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1928
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...4 สิ่งนี้ที่รอคอย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 06:28:53 pm »
โอ้โหหนูนาเนี่ยยอดจริงๆถึงกับจะไลฟ์สดให้ดูด้วย (ขอผมดูด้วยคนได้ไหมครับ ::HeyHey::)

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ