สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว

สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว

 • 415 ตอบ
 • 16023 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 03:22:10 pm »
             ก่อนเริ่มเรื่องขอพูดถึงหลายๆคอมเมนท์ที่น่าสนใจนะครับ ประเด็นลุ้นให้เฮียทร ยสตน ประเด็นนี้ขอเลือกคนหน่อยนะครับ ผู้แต่งก็หลงรักนา ไม่อยากให้ ยสตน พร่ำเพรื่อ ประเด็นสวิง หลายคนก็ลุ้น จะพิจารณาดูครับ ประเด็นมั่วไม่เลือกกลัวเป็นเอดส์ ผมคงไม่ใจร้ายขนาดที่จะเขียนให้นาติดเอดส์ อย่าลืมนะครับว่านี่คือเรื่องแต่ง และผมก็รักนาตัวละครของผมมากครับ ช่วงนี้หยุดสงกรานต์ขอพาครอบครัวพักผ่อนก่อน หลังสงกรานต์จะกลับมาต่อนะคร้าบ (หมายเหตุ ภาพประกอบจาก internet)

Flashback : นาย้อนคิด ตะกี้นาไม่ได้กินยาปลุกเซ็กส์หรอก นาแค่จิบหลอก พอเฮียทรกับสามีเผลอ นาก็เททิ้งจนหมด นาคิดว่า นาเร่าร้อนพอโดยไม่ต้องพึ่งยานั่น นาไม่ชอบเฮียทร ลีลาก็ไม่เอาไหน เสร็จก็เร็ว แต่จะดีก็ตรงที่ทำได้หลายครั้ง อีกอย่างเฮียทรปากหวาน นาชอบที่เฮียทรชื่นชมนา  นายอมมี sex กับเฮียทรเพราะนารู้ว่าสามีชอบดู และนาก็ชอบให้สามีแอบดูเหมือนกัน นากล้าพูดยั่วยวนเฮียทร เพราะสามีคิดว่านากินยาปลุกเซ็กส์ นานึกถึงแฟนเก่า คนที่ให้นาลองยาปลุกเซ็กส์ นารู้ดีถึงฤทธิ์ของมัน แต่นาก็อดหวลคิดถึงรสชาติ sex ที่แฟนเก่าเคยปรนเปรอให้ไม่ได้ รสชาติที่นาไม่เคยลืมเลย

สิ่งที่เติมเต็ม  ...12     ต่อเวลาพาเสียว

          ผมเร้าใจกับฉากในอ่างจากุชชี่เหลือเกิน ผมน่าจะอัดคลิปไว้ดูนานๆ หนังโป๊ที่ผมเคยดูเทียบไม่ได้เลยกับหนังสดตรงหน้า ผมน้ำแตกไปแล้วหนึ่งรอบ เฮียทรสองรอบ ส่วนนาเสร็จไปแล้วสองรอบ ผมจะเก็บน้ำที่เหลือไว้แตกกับนาต่อจากนี้ แต่ไม่รู้ว่าจะอดทนได้มั้ย
       
         ภาพในกระจก เฮียทรจูงมือนาขึ้นจากน้ำ นายังดูกระปรี้กระเปร่า เฮียทรก็ยังเอ็นแข็งอยู่แม้จะเสร็จไปแล้วสองครั้ง เฮียทรต้องกินยาอึดแน่ๆ ผมคิด เฮียทรเช็ดตัวให้นา ตั้งใจเช็ดทุกซอกทุกมุม นาก็ไม่ห้าม ยืนนิ่งให้เฮียทรเช็ด นานุ่งผ้าเช็ดตัวเดินไปนั่งที่ขอบเตียง เฮียทรเดินแก้ผ้าไปกอดนา
          “เฮียรักหนูที่สุดเลย หนูสุดยอดมาก มาเป็นเมียน้อยเฮียมั้ย เฮียจะให้เดือนละแสน” เฮียทรเสนอ โอ้โห ผมคิด มันมากกว่าเงินเดือนนาตั้งสามเท่า ผมกลัวนาตอบรับ แต่นาส่ายหัวปฏิเสธ นาเอนตัวลงนอนบนเตียง เฮียทรไปนอนใกล้ๆ แล้วเริ่มเอานิ้วลากไล้บนตัวนา
          “หนูนาคนสวยของเฮีย เฮียมีความสุขมาก หนูนามีความสุขมั้ย” เฮียทรถาม นาไม่ตอบ นอนหลับตาปล่อยให้เฮียทรลวนลาม เฮียทรลากนิ้ววนที่หน้าอก วนรอบๆหัวนมนา นาเริ่มส่ายด้วยความเสียว
          “หนูนาเฮียอยากอีกแล้ว เรามาเอากันอีกนะหนูนา” นาลืมตามองหน้าเฮียทร ทำหน้าตาเย้ายวน แล้วลุกขึ้นประกบปากแลกลิ้นกับเฮียทรแทนคำตอบ เฮียทรกระตุกผ้าเช็ดตัวนาออก แล้วเริ่มขยำนมนา เริ่มล้วงร่องเสียวนา นาถอนปากร้องออกมา เสียวที่สุดเลยเฮียขา คำพูดของนาจุดความเสียวให้ท่อนเอ็นผมอีกครั้ง นาเอื้อมมือไปขยำท่อนเอ็นเฮียทรเป็นการแลกเปลี่ยน เฮียทรเปลี่ยนเป็นร้องครางแทนนาบ้าง นาพลิกตัวอยู่ด้านบน จับเฮียทรทำท่า 69 

 

          เฮียทรขยับหัวให้ตรงร่องนา แล้วดูดเลียร่องนาเสียงดัง นาก็ไม่น้อยหน้าดูดอมท่อนเอ็นแลกกัน นาเงยหัวทำเสียงซู้ดปากเป็นระยะสลับกับการดูด
           “เฮียขานาเสียว” นาพูดยั่วยวนเฮียทร แต่เฮียทรไม่มีโอกาสโต้ตอบเพราะปากโดนร่องเสียวของนาบดขยี้อยู่ ผมทนไม่ไหวควักท่อนเอ็นออกมาอีกรอบ นาโดนดูดเลียจนไม่มีแรงดูดท่อนเอ็นเฮียทรแล้ว ช่วงล่างก็บดส่ายกับหน้าเฮียทร นาร้องครางกระเส่า เฮียทรคลานออกจากนา ลุกขึ้นใส่ถุงยางแล้วเข้าหานาที่นอนคว่ำอยู่ เฮียทรเอาหน้าคลุกเคล้าก้นนา เลียรอบๆก้นอย่างรักใคร่ นากระดกก้อนลอยขึ้นให้เฮียทรใช้ลิ้นเลียเลยไปจนถึงร่องเสียว เฮียทรมุดตัวมาดูดนมนา เฮียทรดันนาลุกขึ้นนั่งแล้วโอบกอดนาไว้ นาจับท่อนเอ็นยัดใส่ร่องเสียวแล้วเริ่มส่ายพลางขย่มพลาง นาดูดปากแลกลิ้นก่อนจับหน้าเฮียทรให้ดูดนม เฮียทรดูดนมนาพร้อมจับก้นนาขึ้นลง ผมรู้สึกว่าเฮียทรเริ่มอึดขึ้น เฮียทรเปลี่ยนท่าให้นาหมุนตัวหันหน้ามาทางกระจก เฮียทรตั้งใจให้ผมดูสีหน้านาที่ออกอาการเสียวสุดๆ นาขย่มเฮียทรพลางมองกระจกพลางเหมือนให้ผมรับรู้ เฮียทรจับนากลับมานั่งที่ข้างเตียงแล้วคุกเข่ากระแทกนาต่อ เฮียทรจูบปากแลกลิ้นกับนาอีกครั้งในขณะที่ช่วงล่างก็กระแทกแรงขึ้น ในที่สุดเฮียทรก็ทนไม่ไหวน้ำแตกเป็นครั้งที่สาม ส่วนผมยั้งใจไม่ให้น้ำแตกได้หวุดหวิด
          เฮียทรเหมือนจะหมดแรง นอนแผ่หลา นาช่วยถอดถุงยางให้เฮียทร เอาทิชชู่มาเช็ดให้ นาคงอารมณ์ค้างเพราะที่ผ่านมาเพิ่งเสร็จแค่สองครั้ง จึงดูดอมท่อนเอ็นที่อ่อนตัวอยู่  ผมมองดูนาฬิกา เวลาเหลืออีกแค่ครึ่งชั่วโมง แต่นาเพิ่งถึงจุดสุดยอดแค่สองครั้ง นาเปลี่ยนมาดูดไซร้หน้าอก ดูดไซร้ซอกคอเฮียทร ดูดปากแลกลิ้น เอาร่องเสียวส่ายกับท่อนเอ็นหวังให้เฮียทรฟื้นตัวเร็วๆ เฮียทรนอนนิ่งให้นาเล้าโลมเหมือนรอเรี่ยวแรงกลับมา ในที่สุดท่อนเอ็นกลับมาแข็งอีกครั้ง นากลับมาจับท่อนเอ็นเข้าปากแล้วเริ่มเล้าโลมตามที่ถนัด

 

           นาใช้ปากกับเอ็นเฮียทรบ่อย จนผมคิดว่านาคงชอบท่อนเอ็นท่อนนี้ซะแล้ว เฮียทรเริ่มทนไม่ไหว
           “หนูนาเฮียไม่ไหวแล้วเรามาเอากันเถอะ” นาถอนปาก เฮียทรลุกขึ้นไปหยิบถุงยาง ผมชื่นชมเฮียทรที่ไม่เคยคิดจะเอาสดแตกในใส่นา ไม่เหมือนชัย นาขอถุงยางจากเฮียทร แล้วใช้ปากสวมถุงยางให้ ผมอึ้งกับนาอีกครั้ง นาดูช่ำชองมาก ไม่เหมือนตอนเอากับชัย คงเป็นเพราะยาปลุกเซ็กส์ ผมโทษฤทธิ์ยาอีกแล้ว 
นาคลานบนเตียงแอ่นก้นยั่วยวน หันหน้ามาทางกระจก เฮียทรเหลือบมองนาฬิกา ตอนนี้เวลาจวนเจียนเต็มที แต่ก็คลานตามมาแล้วสอดท่อนเอ็นใส่ร่องสวาทนาทางด้านหลัง ผมมองเห็นใบหน้าของทั้งสองคนชัดเจน เฮียทรเริ่มกระแทก นาแอ่นตัวขึ้น โน้มคอเฮียทรลงมาแล้วดูดปากเสียงดัง เฮียทรเอาสองมือทั้งคลึงทั้งบีบนมของนา นาโยกก้นรับแรงกระแทกของเฮียทรเต็มที่ ครั้งนี้เฮียทรอึดมากไม่ยอมแตกแต่นาจวนเจียนเต็มที เฮียทรเร่งจังหวะกระหน่ำในที่สุดนาก็ร้องเสียงดังถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งที่สาม แต่เฮียทรอดกลั้นได้คราวนี้
           ตอนนี้ทั้งคู่เสมอกัน เอ็นเฮียทรยังชี้โด่อยู่ในถุงยาง นานอนแผ่หราด้วยเพิ่งถึงจุดสุดยอด เฮียทรดูนาฬิกา ผมก็ดูนาฬิกาข้อมือ ครบสามชั่วโมงแล้วตอนนี้ ผมเห็นเฮียทรลุกขึ้นกำลังจะขอลา
           “สามีหนูนาคงใกล้กลับมาแล้ว เฮียไปก่อนนะ” เฮียทรบอก เฮียทรลุกขึ้นเก็บของ ผมก็กำลังจะลุกขึ้นไปที่รถ แต่ต้องหยุดชะงักเพราะได้ยินเสียงนาพูดว่า
           “เฮียอย่าเพิ่งไปสิค่ะ ดูสิยังชี้โด่อยู่เลย” นาพูดพลางเหลือบตามมองมาที่กระจกเหมือนจะขออนุญาตผม ผมรู้ว่านารับรู้เรื่องเวลา แต่ความเสียวคงยังได้ไม่เต็มอิ่ม เฮียทรลังเล แต่นาเดินมาจับคลึงท่อนเอ็น
           “นะค่ะเฮียขา มาทำให้นาอีก” นาอ้อน ในที่สุดตัณหาก็ชนะกฎเกณฑ์ที่ตั้งไว้อีกครั้ง เฮียทรกอดแล้วดูดปากนา
           “หนูนาจ๋า เฮียรักหนูนาที่สุดเลย” เฮียทรพูด นากอดแล้วยกขาเกาะเฮียทร เฮียทรรั้งขานาอุ้มไว้ ดูดปากโต้ตอบ


          ตอนนี้เฮียทรอุ้มนาอยู่ ปากก็แลกลิ้นกับนา มือขยำก้นนา แล้วอุ้มนาไปที่โต๊ะแป้งใกล้กระจกที่ผมดูอยู่ เฮียทรเอาท่อนเอ็นที่ยังอยู่ในถุงยางถูกับร่องเสียวนา แล้วเลื่อนปากมาดูดนม นาสนองตอบอย่างเร่าร้อน ผมภาวนาให้เป็นรอบสุดท้ายของเฮียทรกับนาในคืนนี้ ผมอยากเอากับนาเต็มทีแล้ว
เฮียทรและนาไม่สนใจเวลาแล้ว ท่อนเอ็นเริ่มเปลี่ยนจากถูเป็นสอดใส่ ภาพที่ผมเห็นมันชัดเจน มันอยู่ใกล้จนผมจนแทบได้กลิ่น เฮียทรกระแทกนาคาโต๊ะแป้ง นาขยับก้นรับเอ็นเฮียทร เฮียทรดูดนมนาบ้าง เปลี่ยนไปดูดปากบ้าง มือก็จับก้นนาขยำก้นตามจังหวะ นาเริ่มร้องคราง
          “เสียววววว เสียวมากเฮียขา” นาพูดยั่วยวนเฮียทร รอบนี้เฮียทรยังอึดอยู่ จึงกระแทกยาวต่อเนื่องจนในที่สุด นาก็ถึงจุดสุดยอดคาโต๊ะแป้ง
เฮียทรคงอยากพักท่อนเอ็น จึงดึงท่อนเอ็นออก เหลือบมองดูนาฬิกาอีกครั้ง ทั้งๆ ที่เพิ่งถึงจุดสุดยอด นากลับบอกเฮียทรว่า
          “ใช้ลิ้นกับของนาหน่อยสิเฮียขา” แล้วกดหัวเฮียทรลงไปที่ร่องเสียว เฮียทรทำตามเลื่อนมาใช้ปากกับร่องเสียวนา นายังนั่งบนโต๊ะแป้ง ถ่างขาให้เฮียทรดูดเลียได้ถนัด นาเริ่มร้องคราง
         “เสียวมากเฮียขา ดูดแรงๆหน่อย กินน้ำนาให้หมดเลยนะ” เฮียทรดูดแรงขึ้นๆ มือเอื้อมไปจับคลึงหน้าอก นาจับมือเฮียทรให้คลึงหน้าอกตัวเองตามที่ต้องการ นาร้องครางเสียงสั่น
         “เฮียขานาเสียวมาก” เฮียทรดูดอยู่นานแต่ไม่ยอมหยุด จนนาพูดว่า
         “เฮียขานาจะถึงแล้ว แรงๆเลยค่ะ” นากดหัวเฮียทร แอ่นตัวเข้าหาลิ้น ก้นเริ่มโยกรุนแรงบนโต๊ะแป้ง รับจังหวะดูดเลียของเฮียทรที่ทั้งเลียทั้งดูดเร็วขึ้นและแรงขึ้น ขานากดคล้องคอเฮียทรแน่นหนา หายใจหอบกระเส่า ร้องครางเสียงดัง ในที่สุดนาก็ถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว
         เฮียทรรู้ว่านาถึงแล้ว ก็พานามาเอาต่อที่เตียง ทั้งสองกอดก่ายกันดูดปากกัน เฮียทรเอาท่อนเอ็นสอดใส่ร่องเสียว  แล้วเริ่มกระแทก ปากก็ดูดนมนาไปด้วย เฮียทรกระแทกสักพัก ก็เหมือนหมดแรงพลิกตัวนอนหงายแต่ท่อนเอ็นยังชี้อยู่  นาพลิกตัวขึ้นคร่อม จับท่อนเอ็นที่ยังอยู่ในถุงยางให้ตรงร่องเสียว แล้วเริ่มโยกเข้าออก

 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2018, 08:39:08 am โดย HatHU »
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ nobitakung

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 03:29:13 pm »
ก่อนอื่นต้องขอคุณผู้ประพันธอน่างยิ่งครับ ที่นำบทประพันธ์ดีๆ มาแบ่งปันกัน เนื้อหาตื่นเต้นทุกตอน แม้ไม่มีบทพิศวาทของคุณนา ยอมรับว่าเฝ้าติดตาม ขอบคุณจากใจครับ
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 13, 2018, 02:58:46 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ schareon

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 03:33:32 pm »
ชัยก็เบื่อแล้ว เฮียทรก็พอแล้ว คนต่อไปที่จะมาเติมเต็มให้นาคือใคร?

*

ออฟไลน์ Sky_ii

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 03:35:24 pm »
ว่าแล้วเชียว ต้องมีติดอกติดใจกันบ้างละ หลังจากนี้ไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไปนะ

*

ออฟไลน์ Lactasoy Milk

 • Junior Member
 • ***
 • 394
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 03:39:00 pm »
เที่ยวให้สนุกนะครับ ขอบคุณที่ทำผลงานดีๆออกมาให้พวกเราได้อ่านกัน เป็นกำลังใจให้นะครับ ยังรอติดตามผลงานอยู่

*

ออฟไลน์ sarawoot1234567

 • Junior Member
 • ***
 • 411
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 03:40:23 pm »
ลุ้นครับว่าครุ้งหาจะเป็นใครที่มาเติมเต็มครับ

*

ออนไลน์ wachirawitss

 • Junior Member
 • ***
 • 312
 • 200
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 03:43:49 pm »
อยากรู้ตัวคนต่อไปมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ anutit9119

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 108
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 03:54:10 pm »
สนุกได้อารมย์เสียว หนูนาชอบอะไรแบบนี้ sex มีอยู่ในตัวไม้ต้องพึงยา สามีก็ชอบแอบดู คงอยู่ด้วยกันอีกนาน รอติดตามครับ ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ Vvvvvvvvvvvv

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 03:59:43 pm »
นาเนี่ยเซ็กจัดจริงๆเลยขนาด3ชั่วโมงก็ยังไม่พอยังกลับมาเอากับสามีที่บ้านอีก

*

sebastien.vaynard

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 04:05:56 pm »
สุดยอดมากครับ น่าจะมีแบบแตกในด้วยอะไรแบบนี้

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 04:06:44 pm »
 ::Oops::อ่าว ตกลงเฮียทรสู้ชัยไม่ได้สะงั้น

*

ออฟไลน์ Zoso

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 04:09:35 pm »
ฉาก Flashback นี่ทำให้รู้เลยว่า นาเองนี่ก้ แสบใช่ย่อยนะเนี่ย
เซ็กจัดจริงๆ น่าจะผ่านอะไรๆ มาเยอะ ช่วงที่คบกับแฟนเก่า

แถมรู้ด้วยสามีขอบแบบนี้ ก้เลย จัดให้ซะเลย เด็ดจริงๆ

*

ออฟไลน์ jeditay

 • Senior Member
 • ****
 • 615
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 04:11:20 pm »
นานี่สุดยอดเลย แสบใช่ย่อยเหมือนกันนะ

*

ออฟไลน์ minky way

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 15
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 04:21:30 pm »
ถ้าหนูนาถูกยาปลุกเข้าจริงๆ จะเป็นยังไง? ขนาดไม่ได้กินเฮียทรยังแทบแย่

*

ออฟไลน์ mr_nt9

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...12 ต่อเวลาพาเสียว
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 04:23:41 pm »
ลุ้นอยู่ว่าจะโดนสดแตกในรึป่าว มันส์มากๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ