สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา

สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา

 • 586 ตอบ
 • 15821 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:05:39 pm »
             ตอนนี้ไม่ขอพูดไรมากเรื่องคอมเมนท์แล้วนะครับ แค่อยากย้ำว่านี่คือเรื่องแต่ง แต่งให้เสียว ไม่ใช่เรื่องจริง แต่งสนองอารมณ์ตัวเองล้วนๆ ครับ บางทีถ้าเรายึดติดเหตุผลความสมจริงเกินไป นาคงไม่ได้เอากับคนโน้นคนนี้ แล้วทุกท่านก็จะไมได้อ่านเรื่องเสียวนะครับ 555

             ผมเคยมีกิ๊ก พอเป็นกิ๊กกันไปนานๆ ความสัมพันธ์เริ่มเปลี่ยนเป็นรัก เป็นผูกพัน และมันก็ย้อนกลับมาทำร้ายครอบครัว สุดท้ายก็ต้องตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ก่อนที่จะถลำลึกไปมากกว่านี้ นากับชัยก็คงเป็นแบบนั้น

             ถ้าเป็นไปได้ขอให้ทุกท่านอ่านก่อน จากนั้นก็คอมเมนท์ พอกลับไปอ่านจนจบค่อยมาคอมเมนท์อีกรอบ จะเป็นพระคุณต่อผมมากครับ ขอบคุณครับ(หมายเหตุ ภาพประกอบจาก internet)

Flashback : นายังเสียดายสัมพันธ์สวาทกับชัย เมื่อวานนาลังเล จนในที่สุดก็ไม่ส่งสัญญาณให้สามีเข้ามา แต่วันนี้นาตั้งใจเด็ดขาด นาจะเลิกกับชัย นาไม่ยากผูกพันกับใครอีกแล้วนอกจากสามี นายอมรับว่าที่ผ่านมานาผูกพัน นาโหยหารสสวาทที่ชัยมอบให้ วันนี้นาจะปลดปล่อยความเร่าร้อนให้เต็มที่เป็นการส่งท้ายให้ความสัมพันธ์ของเรา

สิ่งที่เติมเต็ม  ...18   ภาพลวงตา

         เช้าวันอาทิตย์ ผมกับนาตกลงกันใหม่
         “เมื่อวานนาขอโทษ นาห้ามใจตัวเองไม่ได้ แต่วันนี้นาจะทำตามแผนแน่นอน” นาย้ำกับผม
         “ตกลง พี่เชื่อใจนา อย่าลืมส่งสัญญาณมานะ” ผมบอก

 

            วันนี้นาใส่เสื้อกล้ามสีชาวกางเกงขาสั้นสีเทาแนบเนื้อ ดูเซ็กซี่มาก นาบอกว่านี่จะเป็นชุดสุดท้ายที่นาจะใส่ยั่วยวนชัย นานัดชัยไว้ช่วงสาย ผมขับรถไปไว้ที่เดิม แล้วกลับมานั่งรอเวลาที่ใกล้จะมาถึง

       ชัยมาตรงเวลามาก ผมจูบนาให้กำลังใจ ก่อนเดินไปแอบที่บันได นาเปิดประตูให้ชัยเข้ามา ชัยชมว่านาสวย เซ็กซี่มากๆ แล้วชวนกันมานั่งคุยที่โซฟา ชัยเริ่มลูบขาอ่อนนา เริ่มจูบไซร้ที่ไหล่ขาวๆ ไม่นานทั้งสองก็จูบปากแลกลิ้นกัน ชัยลูบไล้ขาอ่อนนา ล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้นแล้วขยำแก้มก้น ทั้งคู่เล้าโลมกันเป็นการจุดไฟรักให้เริ่มต้นขึ้น

        นาลูบเป้าของชัย แล้วก็เปลี่ยนเป็นบีบขยำ นาเอนตัวลงบนโซฟา ชัยทาบทับตามลงไปแล้วซุกไซร้เนินอกของนา มือก็เคล้าคลึงหน้าอก นายังคงเอื้อมมือไปขยำท่อนเอ็นอยู่ ชัยเปลี่ยนจากซุกไซร้หน้าอกเป็นหน้าท้อง เสื้อนาโดนร่นขึ้นเผยให้เห็นหน้าท้องขาวนวล ชัยไซร้ต่อไปถึงเป้าที่อยู่ในกางเกงขาสั้นแล้วผ่านเลยต่อไปถึงขาอ่อนเรียวงาม ชัยเลียขาอ่อนนา จูบไซร้ข้างขาด้านใน นาหลับตาด้วยความกระสัน ไปข้างบนกันเถอะ นาชวน ผมรีบขึ้นไปที่ห้องเก็บชองทันที

         ผมเห็นนาจูงมือชัยขึ้นมา นาหันมองชัยส่งสายตายั่วยวน ชัยมานั่งที่ขอบเตียง นายืนให้ชัยเริ่มเล้าโลมอีกครั้ง ชัยกอดนาใบหน้าตรงกับหน้าท้อง แล้วเริ่มซุกไซร้หน้าท้องของนา มือก็ซุกซนลูบไล้ขาอ่อนและขยำก้นนา ชัยถอดกางเกงตัวจิ๋วให้นา แล้วขยำแก้มก้นผ่านกางเกงในอย่างนุ่มนวล นาดึงเสื้อชัยขึ้นแล้วถอดออก ชัยก็ถอดเสื้อให้นา นาชูแขนให้ชัยถอดอย่างว่าง่าย ตอนนี้นาเหลือแค่ชุดชั้นในแล้ว นาโน้มตัวลงไปแลกลิ้นกับชัย แล้วชัยก็เปลี่ยนมาซุกไซร้ที่หน้าอกคู่งาม ชัยกอดนาแล้วใช้นิ้วปลดตะขอชั้นใน เมื่อชั้นในหลุดจากหน้าอกชัยก็ประกบปากกับหัวนมนาทันที ชัยดูดนมนาอย่างเร่าร้อน

         นาดึงเต้านมออกจากปากชัย แล้วคุกเข่าลงไปถอดกางเกงให้ชัย ท่อนเอ็นแข็งตัวอยู่ในกางเกงใน นาลูบไล้ท่อนเอ็นไปมา แล้วเริ่มดูดเม้มท่อนเอ็นนอกร่มผ้า ชัยครางด้วยความเสียว นาเริ่มดูดแรงขึ้นจนชัยทนไม่ไหวดึงนาขึ้นมานั่ง ชัยทำให้นาบ้าง ชัยพูดแล้วลงไปคุกเข่าข้างเตียงแทนที่นา แล้วก้มลงไซร้ร่องเสียวของนา ชัยลงลิ้นอยู่พักใหญ่ ก็ยกตัวเองขึ้นมาดูดนมนา นาจับก้นชัยขยับให้ท่อนเอ็นตรงร่องเสียวแล้วเริ่มส่ายไปมา ชัยเปลี่ยนมาดูดปากแลกลิ้น ช่วงล่างก็ขยับไปมา นาทำเสียงครางอู้อี้ลอดลิ้นออกมา ชัยขยับแรงขึ้น จนนาถอนปากร้องครางด้วยความเสียว ชัยดูดนมอีกครั้ง นาล้วงมือลงไปในเป้ากางเกงใน เริ่มบีบขยี้ท่อนเอ็น ชัยก็ไม่น้อยหน้าล้วงลงไปในกางเกงในของนาแล้วเริ่มเขี่ยร่องเสียว ทั้งสองทำให้กัน ปากก็ประกบดูดปากกัน นาคงเสียวจนทนไม่ไหวต้องลุกขึ้นยืน ชัยลุกขึ้นตามทั้งคู่ยืนแลกลิ้นกัน ลูบไล้ทั้งตัวสลับกับชัยขยำก้น ขยำหน้าอก นาก็ขยำท่อนเอ็น สักพักนาก็เปลี่ยนเป็นล้วงท่อนเอ็นลงไปในกางเกงใน ชัยก็ล้วงลงไปในกางเกงในนาบ้าง ทั้งสองต่างก็ล้วงควักให้กัน ปากก็ยังแลกลิ้นกันอยู่ ชัยเปลี่ยนมาดูดนม มือก็ยังเขี่ยร่องเสียวไปด้วย
          “เสียวววว” นาร้องคราง แล้วนาก็หมุนตัวผลักชัยให้นอนลงบนเตียง ก่อนจะกระโจนตามไปล้วงท่อนเอ็นของชัยต่อ

 

              ชัยล้วงเข้าไปในกางเกงในแล้วเริ่มเขี่ยร่องเสียวนา นาร้องคราง มองหน้าชัย ทั้งสองส่งสายตาหวานเยิ้มให้กัน ชัยก้มลงดูดปากนา นาโดนเขี่ยจนพอใจ ก็พลิกตัวกลับ นายิ้มยั่วยวนก่อนก้มลงถอดกางเกงในของชัย แล้วอมท่อนเอ็นเข้าเต็มปาก เริ่มดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย นาถอดกางเกงในตัวเองแล้วหมุนกลับตัวให้ตรงปากชัย ชัยแกล้งจูบข้างขา เลียใกล้ๆร่องเสียวให้นางุ่นง่าน นาที่ยังอมท่อนเอ็นอยู่พยายามส่ายช่วงล่างให้ร่องเสียวตรงกับลิ้น แต่ชัยก็แกล้งหลบไม่ยอมลงลิ้นสักที ยังคงเลียวนอยู่ข้างๆแคม นาคงทนไม่ไหว บอกชัยว่า
        “ที่รักขาเลียให้เมียหน่อย เมียอยากจะตายอยู่แล้ว” ผมตกใจกับคำพูดนา ส่วนชัยได้ยินคำนี้ ก็ลงลิ้นกับร่องเสียวทันที ชัยสลับเลีย สลับดูด จนนาทนไม่ไหวถอนปากจากเอ็นชัยแล้วร้องคราง นาหมุนตัวไปนั่งคร่อมหน้าชัยให้ชัยเลียดูดได้ถนัด นาบดขยี้ร่องเสียวกับปากของชัย ชัยเอื้อมมือไปบี้นมของนา นาจับหัวเตียงแน่น กำมือด้วยความเสียว ในที่สุดนาก็ตัวเกร็งถึงสวรรค์ไปก่อน นาจูบปากชัยเป็นการขอบคุณ

   ชัยพลิกตัวขึ้นอยู่ด้านบนเริ่มเกมส์ต่อ นาจับท่อนเอ็นให้ตรงร่องเสียว แล้วก็ค่อยๆขยับท่อนเอ็นเข้าออกช้าๆ นาเอาขารัดชัยไว้ ช่วยเสริมแรงในจังหวะกด ส่วนมือก็กอดรัดชัยไว้แน่น นาเลียแก้มเลียใบหูชัยด้วยความกระสัน ชัยเพิ่มจังหวะกระแทกให้เร็วขึ้น
         “ชัย....สุดยอดมาก” นาบอกชัย ชัยลดจังหวะกระแทกลงให้นาซึมซับความเสียว นาพลิกตัวขึ้นคร่อมแล้วขย่มชัยต่อ ชัยพยายามบีบก้นนายั้งไว้ให้นาทำช้าๆ แต่นาไม่ทำตามยังคงขย่มช่วงล่างจนชัยร้องครางออกมา นาขย่มจนตัวเองถึงสวรรค์ไปอีกรอบ แต่ยังไม่ยอมหยุดขย่ม ชัยตัวเกร็งร้องครางเสียงดัง มือขยำก้นนา กัดฟันแล้ว แอ่นช่วงล่างขึ้นลงจนถึงสวรรค์ตามนาไป ผมคิดว่านาคงจะส่งสัญญาณให้ผมออกไป แต่นาไม่ยอมหันมามอง ภาพที่กระจกยังคงร้อนแรง ทั้งคู่ดูดปากแลกลิ้นกัน ก่อนที่นาจะก้มลงไปเลียท่อนเอ็น ผมไม่อยากขัดจังหวะความสุขครั้งสุดท้ายของทั้งคู่จึงอดทนรอต่อไป

   นาจัดเสียวต่อ หลังดูดเลียท่อนเอ็นที่เพิ่งเสร็จไป จนมันผงาดขึ้นอีกครั้ง นาก็เปลี่ยนมาซุกไซร้หัวนมของชัย ชัยแอ่นตัวด้วยความเสียวจนทนไม่ไหว จับนานอนหงายแล้วเปลี่ยนมาดูดนมให้นาแทน ชัยลุกขึ้นเปลี่ยนท่า สอดท่อนเอ็นเข้าร่องนาด้วยท่ากรรไกร นาร้องครางดังขึ้นเพราะท่อนเอ็นคงเข้าไปได้ลึกกว่าปกติ

 

        “เมียเสียวเหลือเกินผัวขา” ผมได้ยินนาพูดแล้วใจเสีย ปกตินาจะพูดแบบนี้กับผมคนเดียวเวลามี sex ผมดูคลิปของทั้งคู่หลายครั้ง แต่ไม่เคยได้ยินนาพูดแบบนี้ ผมชักไม่แน่ใจเรื่องที่นาจะเลิกกับชัย หรือนาจะรักชัยเข้าแล้ว ผมอยากให้นาหันมามองกระจก อยากให้นาส่งสัญญาณให้ผมออกไปได้แล้ว แต่นาก็ไม่หันมามองเลย นามองหน้าชัยแล้วครวญครางร่ำร้องด้วยความเสียว ผมลุ้นให้ชัยเสร็จอีกครั้งในท่านี้  ผมเริ่มรู้สึกหึงหวง ผสมปนเปกับความโกรธ ท่อนเอ็นผมแข็งอยู่แต่ผมไม่อยากชัก แต่คำพูดต่อมาทำให้ผมยิ่งหึงหนักไปอีก
   “ชัยจ๋า นารักชัยที่สุดเลย ชัยต้องเอากับนาบ่อยๆนะ” นาพูดเสียงสั่น
        “ชัยก็เอากับนาบ่อยอยู่แล้วนี่” ชัยบอก
        “ไม่พอ ชัยต้องเอากับนาให้บ่อยกว่านี้อีก เราต้องเอากันทุกวันเลย ชัยต้องทำให้แรงกว่านี้อีกชัยจ๋า” ดูนาพูด ตอนนี้ท้องไส้ผมปั่นป่วนไปหมด
        “ชัยก็รักนาที่สุดเลย” ชัยตอกย้ำ ตอนนี้ผมตัดสินใจไม่ได้แล้วว่าจะปล่อยหรือจะห้ามดี จะให้พวกเขาเลิกกันหรือเป็นกิ๊กกันต่อ ผมเริ่มหวั่นๆ หรือนาจะเลือกชัย ถ้าผมออกไปอาจเป็นโอกาสให้นาขอเลิกกับผม เพื่อไปอยู่กับชัย ตอนนี้ในหัวผมสับสนมาก ส่วนภาพตรงหน้า ชัยเริ่มเร่งจังหวะเร็วขึ้นๆ นาก็กระแทกรับจังหวะชัย ทั้งสองเข้าขากันมาก แต่แทนที่ชัยจะถึงนาก็กลับถึงสวรรค์ซะก่อนอีก

   นาตั้งใจพูดยั่วผม หรือพูดเพราะนี่คือครั้งสุดท้ายของทั้งสอง ผมไม่แน่ใจ ภาพนาดูดปากกับชัยอย่างดูดดื่มหลังเสร็จสมไปอีกรอบ มันบาดใจผมนัก ผมคิดเข้าข้างตัวเองว่านาคงตั้งใจส่งท้ายกับชัย นาผลักชัยนอนหงายแล้วดูดอมท่อนเอ็นให้ชัย นาเลียวนที่ปลายเอ็น ลากลิ้นรอบๆ เรื่อยลงมาที่ลูกอัณฑะจนถึงร่องก้น นาโลม เลียจากนุ่มนวลเป็นรุนแรงขึ้น ชัยครางจิกที่นอน นาห่อปากอมท่อนเอ็น ดูดกลืนท่อนเอ็นอย่างเร่าร้อน นาอ้าปากพูดทำให้ผมเสียวแปล๊บในใจ
        “แตกในปากนาเลยนะชัย” แล้วก็รูดอมท่อนเอ็นต่อ

 

               ปากดูดอมท่อนเอ็น มือก็ลูบไล้รอบๆ อัณฑะ บางครั้งก็กดนิ้วใต้ท่อนเอ็น นาทำอย่างช่ำชองมาก ชัยทนไม่ไหวแล้วนาจ๋า ชัยจะถึงแล้ว ชัยรักนาที่สุดเลย เสียวววว ในที่สุดชัยก็ทนไม่ไหวพ่นน้ำกามใส่ปากนา นาดูดกินน้ำกามอย่างไม่รังเกียจ แถมยังดูดต่อรีดน้ำจนหยดสุดท้าย จนชัยต้องร้องขอให้หยุดดูด ชัยนอนแผ่หลา ผมรอให้นาหันมาส่งสัญญาณ แต่นาไม่หันมา

                       ปากดูดอมท่อนเอ็น มือก็ลูบไล้รอบๆ อัณฑะ บางครั้งก็กดนิ้วใต้ท่อนเอ็น นาทำอย่างช่ำชองมาก
         “ชัยทนไม่ไหวแล้วนาจ๋า ชัยจะถึงแล้ว ชัยรักนาที่สุดเลย เสียวววว” ในที่สุดชัยก็ทนไม่ไหวพ่นน้ำกามใส่ปากนา นาดูดกินน้ำกามอย่างไม่รังเกียจ แถมยังดูดต่อรีดน้ำจนหยดสุดท้าย จนชัยต้องร้องขอให้หยุดดูด ชัยนอนแผ่หลา ผมรอให้นาหันมาส่งสัญญาณ แต่นาไม่หันมา

          ระหว่างที่รอให้ท่อนเอ็นแข็งตัวใหม่ ชัยก็จัดเสียวกับนาต่อ ก้มหน้าลงไปใช้ปากกับร่องเสียวนา น้ำของนาออกมาเยอะมากแต่ชัยก็ดูดกลืนหมด ชัยใช้ทั้งปากทั้งนิ้วกับร่องเสียวนา
         “ทำแรงๆเลยที่รัก” นาบอกชัย
         “เสียวที่สุดเลยผัวขา ทำให้เมียแรงๆเลย” นาพูดคำนี้อีกแล้ว ชัยทำแรงขึ้นทั้งเลีย ทั้งขบเม้ม ทั้งชอนไช นากระเด้งร่องเสียวเข้าหาปากชัย จนในที่สุดก็ทนไม่ไหวถึงจุดสุดยอดอีกรอบ ชัยจัดต่อเพราะท่อนเอ็นพร้อมแล้ว ชัยขอให้นาคุกเข่าแล้วสอดเอ็นทางด้านหลัง ชัยบีบคลำก้นนา ขยับก้นนาเป็นจังหวะเข้าออกกับท่อนเอ็นของตัวเอง ชัยเริ่มกระเด้าช้าๆ นาเสียวที่สุด
          “ผัวจ๋าทำเมียแรงๆ เลย โอ้ยยยย” นาพูดพร่ำไม่หยุดปากถึงความสุดยอดของชัย ชัยได้ยินแล้วยิ่งได้ใจ กระหน่ำรัวไม่ยั้งจนนาเสร็จสมไปอีกรอบ

 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2018, 10:06:06 am โดย HatHU »
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ Slave

 • Veteran Member
 • ******
 • 1800
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:08:47 pm »
อ้าว จะยังไงนิ  ถ้าจะตัดไม่ขาดละมั้งนี่
จะเสียเมียมะครับ  ขอบคุณมากครับ ลุ้นมากอ่ะ


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 23, 2018, 06:14:51 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ Priceless

 • Junior Member
 • ***
 • 270
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:21:08 pm »
ผมแอบหวั่นว่าจะตัดใจไม่ได้สิเนี่ย แต่ก็ยังเชื่อว่าไรต์คงไม่ทำให้ปวดตับขนาดนั้น 555 อย่าหักหลังผมนะ

*

ออฟไลน์ beeriero

 • Gold Member
 • *****
 • 1041
 • 399
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:22:13 pm »
รอบนี้ไม่น่าจะขาดกับชัยแต่ถ้ายังเป็นอย่างนี้ได้ขาดกับสามีเองแน่ๆ

*

ออฟไลน์ procha

 • Junior Member
 • ***
 • 301
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:24:31 pm »
โอ้ ท่านอย่าบอกว่าหักมุมอีกนะ ว่านาตั้งใจ ให้สามี เข้ามาแร้วบอกเลิกกัน ไปอยู่กับชัยแทน  ::Horror:: เห็นนาเร้าร้อนแบบนี้อดเป็นห่วงไม่ได้เลย  ::Crying::

*

ออฟไลน์ deamondear

 • Senior Member
 • ****
 • 835
 • 486
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:29:02 pm »
อย่าว่าแต่สามีนากลัวเลย ผมยังกลัว หึ้ยยยย อินๆ

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1177
 • 485
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:29:50 pm »
ติดใจแล้วยังไงดีครับ  เอาเป็นชู้แน่ๆ เลย

*

ออฟไลน์ PTTrayong

 • Junior Member
 • ***
 • 562
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:31:46 pm »
งานนี้ นา จะไปหาใครระหว่าง ชัย กับ สามีตัวเอง

*

ออฟไลน์ mr.supply

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 272
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:32:12 pm »
ขอบคุณครับที่มีผลงานให้เสพอย่างไม่ขาดช่วงเลยผมละกลัวว่าตอนจบจะเป็นไงเหมือนกันครับแต่พอเข้าใจความรู้สึกของผู้แต่งเหมือนกันเซ็กกับรักบางคนก็แยกได้บางคนก็แยกไม่ได้เส้นกั้นมันบางจริงๆ 

*

ออฟไลน์ deamondear

 • Senior Member
 • ****
 • 835
 • 486
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:34:00 pm »
อันนี้ตำหนิสามีนานิดนึง เองจิตใจยังไม่มั่นคงเลยยยย แล้วจะยุไหวมั้ย นานี่ถ้าไม่มีฟีดแบคเนี่ยพูดยากเลย แต่รอบนี้ก็ไม่ยอมส่งสัญญาณไม่รุ้เล่นละครรึเปล่ารอฟีดแบคตอนหน้าเลยเนี่ยยยยย อินครับอิน อินจัดบอกเลย

*

ออฟไลน์ 12345678

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:34:50 pm »
อยากให้เล่าอดีต ขอนาบ้าง ผ่านอะไรยังไงบ้าง สมัย มหาลัย ประมาณนี้คับ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2592
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:36:30 pm »
ต่างฝ่ายต่างบริการกันและกันเป็นอย่างดี ความสุขก็จะเกิดขึ้นด้วยกันอย่างมากทั้งสองฝ่าย
ความรู้สึกเป็นเรื่องที่บอกกันไม่ได้หรอก นาเองจะรู้สึกตามที่พูดจริงๆกับชัยก็ได้ ไม่ใช่แค่ภาพลวงตา ให้ผัวโกรธ เพื่อเวลาที่ผัวเข้ามาพบกับชู้จะได้ดูสมจริง
เพียงแต่ความรู้สึก อยาก กับความรู้สึก ผิด มันเป็นคนละคำ  มันแตกต่างกันตรงนี้ละ  และเมื่อผัวโกรธได้ที่่ ทุกอย่างมันก็สมจริงโดยไม่ต้องแสดงที่ตบตาให้ชู้รับรู้ ว่าจริง ๆสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ตัวเองชอบ
ความจริง ๆก็คือกว่าจะถึงวันนี้..เวลานี้  ตั้งแต่เริ่มต้นอ่อย และโดนเอาเรื่อยมาตลอดนั้น มันน่าจะถูกใช้งานอย่างหนัก จนบานเบอะ..ไม่เหลือภาพของเดิม ที่คงสวยงามไว้เชยชมแล้ว ละมั๊ง...
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 23, 2018, 06:41:24 pm โดย olemantu »

*

ออฟไลน์ tapakron22

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 91
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:36:49 pm »
 ::WooWoo::เมื่อไหร่จะมีแบบรวมพบได้ พิทักษ์น้องนาบ้างละคับ

*

ออฟไลน์ mr_nt9

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:39:43 pm »
สงสัยกำลังเมามันส์
แต่ก็ต้องตัดใจ เพื่อหาอะไรใหม่ๆ มาเติมเต็มความสุข
อ่านแล้วก็ฟินอะ อยากได้มั่ง อิอิ

*

ออฟไลน์ ppptttmmm

 • Junior Member
 • ***
 • 513
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...18 ภาพลวงตา
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 23, 2018, 05:48:31 pm »
ผมว่านาคงติดใจชัยเข้าแล้ว แย่แล้วครับทำไงดี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ