สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน

สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน

 • 447 ตอบ
 • 13309 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 07:42:22 pm »
           เวลาว่างมีน้อย ตอนนี้เลยมาช้าหน่อย ขออภัยทุกท่าน เนื้อเรื่องอาจจะเนิบนาบไปบ้าง เพราะผมอยากให้ทุกท่านอินกับเนื้อเรื่อง จึงอาจมีเนื้อเรื่องเยอะกว่าบทเสียวไปนิดนึง ไม่ว่ากันนะครับ ไม่พูดพร่ำทำเพลง ต่อตอน 22 เลยครับ (หมายเหตุ ภาพประกอบจาก internet)

Flashback : มิคตื่นมาตอนเช้าด้วยความเพลีย แทบไม่อยากลุกจากที่นอน บทสวาทเมื่อคืนทำให้มิคหมดแรง แต่พอนึกว่าวันนี้จะได้เจอพี่นาอีก มิคก็ลุกจากที่นอน วันนี้จะได้เจออะไรอีกบ้างไม่รู้ แค่นึกก็เสียวแล้ว กลับไปคราวนี้จะขอมีไรกับแฟน จะเอาบทเรียนที่พี่นาสอนไปใช้กับแฟน แต่วันนี้ขอให้มีโอกาสได้ทบทวนบทเรียนกับพี่นาก่อน แล้วมิคก็ลุกขึ้นอาบน้ำ

สิ่งที่เติมเต็ม  ...22    ทบทวนบทเรียน

             ผมตื่นสายเพราะมัวแต่จัดเสียวกับนาจนดึก พอตื่นมานาก็ไม่อยู่แล้ว ผมโทรหานา นาเลยให้ตามมาที่ทานอาหารเช้า ผมรีบอาบน้ำแต่งตัวอย่างรวดเร็ว แล้วตามนาไปที่ห้องอาหาร เห็นนานั่งทานอยู่กับน้องมิค

 

         นายังคงจัดชุดเซ็กซี่เหมือนเดิมในชุดเกาะอกสีน้ำเงิน มองเห็นกางเกงขาสั้นสีขาวอยู่ด้านใน น้องมิคดูเหมือนจะคุ้นเคยกับนา นั่งคุยไม่เคอะเขิน แม้จะมีสาวเซ็กซี่โชว์เนื้อหนังมังสาอยู่ตรงหน้า ผมเดินไปตักอาหารแล้วนั่งคุยกับทั้งสอง น้องมิคดูเกร็งๆ เมื่อผมไปนั่งด้วย ผมชวนน้องมิคคุยเรื่องทั่วไป สักพักนาก็ชวนน้องมิคไปถ่ายรูปเล่นด้านนอก ผมทานอาหารเสร็จออกมาก็หาทั้งสองไม่เจอ ในที่พักก็ไม่มี ผมลองเดินไปที่ริมหาด ก็เห็นทั้งคู่ยืนดูดปากกันอยู่ข้างต้นไม้ ทั้งสองคงอยากมีไรกันเต็มที่แล้ว ผมเริ่มคิดแผนการให้ทั้งสองอยู่ด้วยกันอีกครั้ง
 
          ผมถอยกลับออกไปแล้วร้องเรียกนา พอเดินไปทั้งคู่ก็แยกกันแล้ว นาเรียกผมให้ไปเดินเล่นริมหาด ส่วนน้องมิคขอกลับไปที่ห้อง เมื่ออยู่กันสองคนผมก็ถามความต้องการนา
          “นาอยากมีไรกับน้องมิคอีกใช่มั้ย เมื่อกี้พี่เห็นนะ” ผมบอก นายิ้มเขินๆ
          “น้องมิคเค้าขอจูบอ่ะ” นาพูด
          “น้องมิคไม่เก่งเลย แต่น้องมิคสุภาพ สะอาด ดูใสซื่อ” นาตอบไม่ตรงคำถาม
          “ถ้านาต้องการพี่จะแกล้งไปข้างนอก แต่พี่จะกลับมาแอบดูนะ” ผมบอกนา
          “ชอบจังเลยนะกับแอบดูเนี่ย” นากระเซ้าผม นาครุ่นคิดแป๊บนึง แล้วพูดว่า
          “น้องมิคบอกนาว่าเมื่อเช้าออกไปซื้อถุงยางแล้ว” ผมหัวเราะที่น้องมิคเตรียมถุงยาง และหัวเราะที่นายังไม่ยอมตอบซะที
          “นาต้องการมีไรกับมิคอีกใช่มั้ย” ผมถามเสียงเข้ม
          “ก็ได้ นาอยากมีไรกับน้องมิคอีก นาชอบน้องมิค เมื่อคืนน้องมิคยังไม่เก่ง แต่วันนี้นาจะสอนให้เก่งเลยคอยดู” นาตอบแบบมั่นใจแล้วหันมายิ้มยียวน
          “ตกลงงั้นพี่จัดให้ จะเริ่มเมื่อไร่” ผมถามนา
          “แล้วแต่สะดวก” นาบอกผม
          “ทั้งวันเลยมั้ย” ผมถามอีกครั้ง
          “ทั้งวันเลย” นาตอบ
          “โห จะไหวเหรอ แล้วจะมีแรงมาเอากับผมต่อมั้ยเนี้ย” ผมแหย่นา นายิ้มแล้วบอกว่า
          “ที่ผ่านมาก็เห็นแล้วนี่ว่านาไหวมั้ย” นายั่วผมกลับ
          “งั้นเริ่มเลย” ผมบอกนา ผมกอดแล้วจูบปากนาหนึ่งครั้ง นาโบกมือลาผมแบบยียวน แล้วเดินไปที่ห้องน้องมิค ส่วนผมก็เดินออกไปจากที่พัก แล้วย้อนกลับมาเมื่อนาเข้าห้องน้องมิคไปแล้ว ผมไปประจำจุดที่แอบดูเมื่อคืนอีกครั้ง ผ้าม่านยังแง้มอยู่เล็กน้อยเหมือนเดิม
         
          พอเริ่มส่องดูด้านใน ก็เห็นทั้งสองยืนกอดกันอยู่แล้ว
          “ตอนจูบกับพี่ที่ชายหาดเมื่อกี้ผมเสียวมากครับ” น้องมิคบอก
          “เอ่อ..แล้วแฟนพี่ไปไหนครับ” น้องมิคถาม
          “เค้าออกไปหาเพื่อนที่ไม่เจอกันนาน คงจะกลับเย็นๆโน่นแหละ” นาบอก
          “งั้นเราก็มีเวลาทั้งวันสิครับ” น้องมิคทำท่าดีใจ
          “จะไหวเหรอ” นาแหย่ แล้วเอามือจับท่อนเอ็นน้องมิค น้องมิคไม่ตอบแต่ประกบปากนา มือล้วงลงไปด้านล่าง เห็นมือน้องมิคกำลังลูบคลำกางเกงสีขาวด้านใน สักพักนาก็ดันน้องมิคออกเบาๆ แล้วพูดว่า
          “แต่แฟนพี่บอกว่าให้เราอยู่ถ่ายรูปกันนะ เราต้องถ่ายรูปกันก่อน” น้องมิคทำหน้าเสียดาย
          “มีไรกันก่อนได้มั้ยครับ” น้องมิคอ้อน
          “ไม่เอาเดี๋ยวพี่ผมยุ่งไม่สวย” นาบอก สุดท้ายน้องมิคก็เลยต้องยอม
   
          นาเริ่มโพสท่าให้น้องมิคถ่ายรูปราวกับนางแบบมืออาชีพ ชุดที่สั้นทำให้นาดูเซ็กซี่เย้ายวนสุดๆ ตอนนี้น้องมิคคงกระวนกระวายใจ นาถ่ายอยู่เกือบ 20 นาที ก็ชวนน้องมิคไปถ่ายต่อที่สระว่ายน้ำ ผมต้องรีบเดินมาที่หลังกำแพง เห็นนาเดินออกมา ส่วนน้องมิคก็เดินถือกล้องตามหลังนาออกมา
 
          ผมรู้ว่านาตั้งใจยั่วน้องมิค และยิ่งยั่วยวนไปอีกเมื่อมาถ่ายรูปริมสระ ชุดที่เซ็กซี่ ท่าโพสที่เย้ายวน ผมเองเห็นแล้วยังเอ็นแข็ง น้องมิคก็คงไม่เหลือ
          “ถ่ายได้เยอะยังน้องมิค” นาถาม
          “เยอะแล้วครับ” น้องมิครีบตอบ
          “ไหนดูสิ” นาเรียกน้องมิค น้องมิคเดินมาหานา นาขอกล้องมาดูแล้วแอ่นหลังพิงน้องมิค น้องมิคกอดนาจากด้านหลังแล้วเริ่มไซร้ต้นคอ
          “ใจเย็นสิน้องมิค” นาบอก
          “ผมไม่ไหวแล้วครับพี่นา ถ่ายรูปเสร็จแล้ว ไปในห้องเถอะครับ” น้องมิคอ้อนวอน แต่นาพูดจนน้ำผมปริ่มออกมาเลย
          “ตรงนี้ก็ได้” นาพูด
          “เอ่อ...แต่ผมกลัวคนเห็น” น้องมิคลังเล
          “ไม่มีใครหรอก” นาบอก
          “ตรงนี้เป็นพื้นที่ส่วนตัว ถ้าเราไม่เรียก พนักงานก็ไม่เข้ามา”  นาไม่รอให้น้องมิคตอบรับเดินจูงน้องมิคมาที่ขอบสระใกล้ๆกับจุดที่ผมยืนอยู่นาคงตั้งใจจะยั่วผมด้วย นาถอดเสื้อให้น้องมิคแล้วให้นอนลง จากนั้นก็เริ่มจูบไซร้ตั้งแต่คอลงมา น้องมิคเอามือขยำก้นนา บางทีก็ล้วงมือเข้าไปในกางเกงตัวจิ๋ว นาลากลิ้นมาที่ช่วงล่างแล้วถอดกางเกงน้องมิค นาคลอเคลียขยำท่อนเอ็น แล้วถอดกางเกงในน้องมิค ตอนนี้น้องมิคเปลือยเปล่า ขณะที่นายังไม่ถอดสักชิ้น นาดูดอมท่อนเอ็นน้องมิคพักใหญ่ จนน้องมิคร้องทนไม่ไหวดึงตัวนาขึ้นมาประกบปาก น้องมิคขยับดันตัวนาลุกขึ้นนั่งแล้วถอดเสื้อเกาะอกให้นา น้องมิคซุกไซร้ร่องนม มือก็เอื้อมไปปลดตะขอชั้นใน พอชั้นในหลุดน้องมิคก็รีบดูดนมนาทันที นาเริ่มครางเสียว ช่วงล่างเริ่มถูกับท่อนเอ็น สักพักนาก็ลุกขึ้นยืนให้น้องมิคถอดกางเกงขาสั้นออก นาเปลือยเปล่ายืนต่อหน้าน้องมิค นาไม่ยอมนอนลง น้องมิคก็รู้งานเอาหน้าซุกช่วงล่างนา นายืนถ่างขาให้น้องมิคดูดเลียได้ถนัด มือจับหัวน้องมิคไว้ น้องมิคลงลิ้นจนนายืนตัวเกร็งเริ่มร้องคราง น้องมิคยังคงดูดเลีย
       “เสียวมากน้องมิค เก่งที่สุดเลย” นาพูดชม น้องมิคเริ่มเร่งจังหวะขึ้น เร็วขึ้นๆ จนนาเริ่มทนไม่ไหว เอามือขยี้นมตัวเอง ในที่สุดนาก็ถึงจุดสุดยอดในท่ายืน นากระตุกสองสามครั้งก่อนทรุดตัวลงมาแลกลิ้นกับน้องมิค
       “ถุงยางล่ะน้องมิค” นาถาม น้องมิครีบลุกขึ้นวิ่งเข้าไปในห้องพักก่อนถือถุงยางกลับมา น้องมิครีบใส่ถุงยางแล้วไปหานา

 

        นาจับตัวน้องมิคนอนลงแล้วขึ้นคร่อมจับท่อนเอ็นใส่ร่องเสียวทันที แล้วขย่มช้าๆ ปากก็แลกลิ้นไปด้วย ท่อนเอ็นผมแข็งกับภาพตรงหน้าจนต้องล้วงออกมา นากระแทกช้าๆ แล้วค่อยเร่งจังหวะ
        “พี่นามิคเสียวววว เบาๆครับพี่ มิคจะถึง” น้องมิคกลัวถึงจึงจับก้นนาไม่ให้ขย่ม แล้วขอพลิกตัวขึ้นมาอยู่ด้านบน น้องมิคโน้มตัวลงมากอดจูบนา ท่อนล่างก็เริ่มขยับให้ตรงร่องเสียวอีกครั้ง เมื่อท่อนเอ็นน้องมิคเข้าไปก็เริ่มกดเข้าออกช้าๆ นาดูดปากแล้วจูบไซร้น้องมิค ช่วงล่างก็ขยับรับจังหวะกระแทก น้องมิคเริ่มกระแทกเร็วขึ้น ปากก็แลกลิ้นกันจนน้องมิคร้องคราง
        “พี่นาผมไม่ไหวแล้ววววว” น้องมิคทนไม่ไหวตัวเกร็งกระแทกจนน้ำแตกไปอย่างรวดเร็ว น้องมิคซบลงบนตัวนา
        “ผมขอโทษครับพี่นา ผมทนไม่ไหวจริงๆ” น้องมิคบอกนา
        “ไม่เป็นไร เดี๋ยวรอบหน้าแก้ตัวใหม่” น้องมิคนอนแผ่หมดแรง นาช่วยถอดถุงยางให้ ทั้งสองนอนกอดกันริมสระไม่กลัวว่าใครจะมาเห็น พอเริ่มคลายเหนื่อยน้องมิคก็พูดกับนาว่า
        “เรามาถ่ายรูปกันอีกดีกว่าครับ แฟนพี่จะได้ไม่สงสัย”

        น้องมิคช่างรอบคอบ นาคงอยากเอาต่อแต่เพื่อความสมจริงตามน้องมิคว่านาก็เลยตกลง นาขอตัวไปเปลี่ยนขุดว่ายน้ำ ส่วนน้องมิคใส่กางเกงในรอนาอยู่ขอบสระ

 

          นากลับมาด้วยบิกินี่สีเหลืองตัวจิ๋วแล้วเริ่มโพสท่าถ่ายรูป น้องมิคลั่นชัตเตอร์อย่างคล่องแคล่ว ท่อนเอ็นน้องมิคตอนนี้กลับมาแข็งตัว น้องมิคไม่อายเหมือนเมื่อวานแล้ว ไม่สนใจว่าท่อนเอ็นมันจะดันกางเกงในออกมาจนเห็นชัด นาโพสท่ายั่วยวน ก่อนหันมากอดหยอกล้อน้องมิค สักพักก็ลงไปโพสท่าในน้ำ ก่อนบอกน้องมิค
          “ถ่ายรูปพอแล้ว มาเล่นน้ำดีกว่า” นาบอก น้องมิควางกล้องแล้วกระโดดลงน้ำ น้องมิคหยอกล้อเล่นน้ำกับนาก่อนเปลี่ยนมาเป็นกอดกันในน้ำ แล้วเริ่มแลกลิ้นกัน

          มือน้องมิคซุกซนเริ่มล้วงขยำทั้งนม ทั้งล้วงก้น ส่วนนาก็ไม่น้อยหน้า เอาช่วงล่างถูกับท่อนเอ็นของน้องมิค น้องมิคดูดหน้าอกนาที่ยังอยู่ชุดว่ายน้ำ นาขยับออกมาแล้วทำหน้าตายั่วยวน น้องมิคก็ขยับตามไปกอดจูบอีก นาว่ายหนีไปอีกมุมหนึ่งแล้วหันหลังแอ่นก้น น้องมิคว่ายตามเอาท่อนเอ็นประกบ ทั้งสองหยอกเย้ายั่วยวนกันในสระ แม้ไม่ใช่การร่วมรัก แต่ท่าทางดังกล่าวทำให้ผมเริ่มชักว่าวช้าๆ

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2018, 01:23:42 pm โดย HatHU »
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ Fri Da Y

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 07:46:14 pm »
นาทำมิคใจแตกแล้ว
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 07, 2018, 08:47:32 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ whitegon

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 07:47:01 pm »
พี่นาสอนจนน้องมิคเสียคนเลย

*

ออฟไลน์ tumjo

 • Full Member
 • **
 • 179
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 08:09:44 pm »
อยากได้รับบทเรียนบ้างเลย มิคคงเก็บประสบการณ์เต็มที่จนแฟนน่าจะตกใจกับบทรักของมิคที่เปลี่ยนไปแน่นอน

*

ออฟไลน์ veget

 • Senior Member
 • ****
 • 931
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 08:15:10 pm »
น้องมิค ติวเข้มขนาดนี้ จะสอบไหมนาครูนา

*

ออฟไลน์ popy009

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 91
 • เซ็กส์ เยียวยาทุกสิ่ง
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 08:16:21 pm »
ไก่แก่ แม่ปลาช่อนจริงๆครับ อยากเจอแบบนี้มั่งจัง

*

ออฟไลน์ Sittipong Kengchai

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 08:18:35 pm »
มาแล้วรอนานเลย.  
น้องมิค หลง พี่นา ซะแล้ว

*

ออฟไลน์ tcp11

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 08:23:37 pm »
 ดูเหมือนนาก็ชอบลองของใหม่เรื่อยๆนะเนี่ย

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 08:24:30 pm »
น้องมิคชำนาญเลย เจอครูดีๆอย่างนี้

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 08:26:44 pm »
น้องมิคคงโดนพีนารีดพิษหมดตัวแน่ๆวันนี้ อิจฉาจัง

*

ออฟไลน์ hnumhnum

 • Full Member
 • **
 • 73
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 08:29:09 pm »
น้องมิคกลับไปแฟนตกใจในลีลา แน่นอน

*

ออฟไลน์ yothin_d

 • Junior Member
 • ***
 • 314
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 08:29:22 pm »
อิจฉาน้องมิค มีพี่นาคอยสอน หวังว่าผู้แต่งจะยังมีไฟแต่งต่อไปเรื่อยนะครับ ชื่นชอบในผลงานครับ

*

ออฟไลน์ mr_nt9

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 08:35:35 pm »
ประสบการณ์แบบนี้สุดยอดจริงๆ จะมีแบบนี้มั่งมั้ยน้อ

*

ออฟไลน์ rocker9

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 08:43:10 pm »
ลุ้นว่าน้องมิคจะโดนไปกี่น้ำ และถุงยางจะพอมั้ย ฮ่าๆ

*

ออฟไลน์ Joetan

 • Full Member
 • **
 • 100
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...22 ทบทวนบทเรียน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 08:45:02 pm »
น้องมิคสงสัยจะได้วิชากลับไปใช้กับแฟนเพราะได้ครูเก่งๆ แต่กลัวว่าน้องมิคจะยังไม่อยากเรียนจบอยากเรียนไปนานๆ เพราะว่าติดใจเอามากๆแล้วนะสิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ