เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2

 • 1138 ตอบ
 • 43417 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้ว ๆ กับภาคสองของน้องอุ๊เสียสาวที่ใครหลายคนรอคอยนะครับ

ตอนนี้ค่อนข้างแรงพอสมควรนะครับ ใครไม่ชอบแนวข่มขืน โปะยาสลบ แนวดาร์ก ๆ ปวดตับทำร้ายจิตใจ ก็ขอให้ผ่านไปนะ (จริง ๆ ก็น่าจะมีพื้นฐานมาจากตอนของหมอพลอยและโดนัทมาบ้างแล้วอ่ะนะ) ส่วนใครที่รับได้ก็ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเพียงอย่างเดียวนะครับ อย่าไปทำตามเด็ดขาดในชีวิตจริงนะ บอกไว้เลย ขอให้สนุกครับ โปรดติดตามตอนต่อไป ในไตรภาคน้องอุ๊เสียวสาวตอนสุดท้าย ฮ่า.....................................................................................

“นี่มันอะไรกัน?” หทัยรัตน์ขมวดคิ้ว พลางเหลือบมองหาสิ่งของหรืออะไรก็ตามที่สามารถนำมาใช้ป้องกันตัวได้ “ตอบพี่มานะนาถ นี่นาถกับลุงพลรวมหัวกันทำอะไรอยู่?”

“พี่น่าจะลองย้อนถามตัวเองดูนะคะ ว่าทำไมนาถถึงทำแบบนี้ พี่อุ๊น่ะวุ่นวายกับเรื่องของคนอื่นมากไปแล้ว” นาถลดาย้อน

“เล่นอะไรกัน? ไม่รู้เรื่อง!!” หทัยรัตน์เอ่ยปาก “ถอยไปนะลุงพล!!นาถด้วย!! ถ้าไม่งั้นพี่จะเอาเรื่องนี้ไปฟ้องตำรวจ!!”

หทัยรัตน์เหลือบไปเห็นคัตเตอร์ที่โต๊ะทำงานของนักการภารโรงข้าง ๆ ในถ้วยเก็บเครื่องเขียน เลยหยิบมันขึ้นมาเป็นอาวุธป้องกันตัว ทางฝั่งนาถลดาถึงกับผงะ เพราะไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อไป ส่วนลุงพลก็ตีหน้ามึนทำเป็นทองไม่รู้ร้อน

“หนูอุ๊?” ลุงพลเอ่ยปากเรียกชื่อเด็กสาว “นี่มันอะไรกันเหรอ? ลุงงงไปหมดแล้ว?”

“อย่ามาตอแหล!!” สาวอุ๊ใช้มีดคัตเตอร์ชี้หน้าลุงพล “นี่มึงรวมหัวกับน้องนาถกันหลอกกูใช่ไหม? ดีล่ะ!! กูจะได้ไปบอกตำรวจให้มาจับมึง!!”

“เดี๋ยว ๆ วางมีดลงก่อนได้ไหม? ลุงงงไปหมดแล้ว” มนุษย์ลุงแกล้งตีหน้าซื่อ “คือลุงเปิดประตูเข้ามาก็เจอนน้องนาถกับหนูอุ๊อยู่ในห้องลุงเนี่ย? มีธุระอะไรกับลุง?”

“ตอแหลเก่งจังนะ!! ก็มึงนั่นแหละที่รวมหัวกับน้องนาถมาหลอกกูให้มาที่นี่ มึงถอยไปนะ ไอ้แก่ตัณหากลับ!” สาวอุ๊ด่ากราดลุงพลแบบไม่มีกั๊ก

“นี่!!?? เอามีดคัตเตอร์มาชี้หน้าคนอื่น ด่าคนอื่นแบบนี้ ที่บ้านไม่ได้สั่งสอนหรือไง?” ลุงพลขมวดคิ้ว ขณะกำลังเดินเข้ามาใกล้หทัยรัตน์เรื่อย ๆ โดยไม่มีท่าทีเกรงกลัวเด็กสาวเลยแม้แต่น้อย “มารยาทมีหรือเปล่า? เด็กสมัยนี้ไม่มีสัมมาคารวะกันเลยนะ เห็นลุงเป็นแค่นักการแก่ ๆ แล้วจะมาขู่ตะคอกแบบนี้เหรอ!!”

“พี่อุ๊!!วางมีดเถอะค่ะ” นาถลดาพยายามเกลี้ยกล่อม “ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จากันนะคะ”

“ไม่ต้องมาพูดดีนะนาถ!!” สาวอุ๊ตอกกลับนาถลดา “เห็นหน้าซื่อ ๆ แบบนี้เจ้าบทบาทเหมือนกันนะเรา”

“นี่!!ทั้งสองคน ตกลงเล่นอะไรกัน!? ลุงงงไปหมดแล้ว” ชุมพลขมวดคิ้ว “น้องอุ๊!! ลุงว่าหนูใจเย็น ๆ แล้ววางมีดก่อนนะ”

“งั้นลุงก็หลีกไปก่อนซิ!!” สาวอุ๊ยื่นข้อเสนอ “ถ้าลุงบริสุทธิ์ใจจริง ลุงถอยออกไปก่อน”

“อุ๊ต้องวางมีดก่อน” ลุงพลไม่ยอมแพ้ ขณะกำลังไล่ต้อนสาวน้อยจอมจุ้นเข้าไปทุกขณะ “วางมีดนะครับน้องอุ๊ เดี๋ยวใครมาเห็นมันจะไม่ดี ลุงเป็นห่วงอนาคตหนูนะ”

“พี่อุ๊ วางเถอะค่ะ” นาถลดาอ้อนวอนอีกครั้ง “ลุงพลเค้าไม่ใช่คนใจไม้ไส้ระกำอะไรหรอก วางมีดแล้วค่อย ๆ พูดค่อย ๆ จากัน”

“ให้หมอพลอยกับครูเบสท์มาที่นี่ก่อน พี่ถึงจะวางมีด” หทัยรัตน์ยื่นข้อเสนอ “พี่ไม่ไว้ใจใครทั้งนั้น!!”

“เดี๋ยวนะ…นี่มันเรื่องอะไรกัน?” ลุงพลเกาหัวด้วยความสงสัย “คือลุงเปิดประตูเข้ามา ลุงก็เห็นน้องนาถกับน้องอุ๊ในห้องลุง แล้วลุงก็ไม่เข้าใจว่าพวกหนูคุยกันเรื่องอะไรกันแน่?”

“ลุงกับนาถรวมหัวกันหลอกหนูให้มาที่นี่ไงล่ะ ไม่ต้องมาเล่นละครตบตากันซะให้ยากหรอก รู้ทันนะ!!” หทัยรัตน์ตอบ “ถ้าไม่อยากตายก็หลีกไปซะ อย่าหาว่ากูไม่เตือนนะไอ้แก่!!”

ลุงพลคนหื่นนิ่งเงียบ มันมองหน้าเด็กสาวแบบเอาเรื่อง สาวน้อยคนนี้รู้เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมมัน แล้วยังไงล่ะ? ชายสูงวัยยืนขวางประตูทางออกเพียงหนึ่งเดียวของหทัยรัตน์ ส่วนนาถลดาก็ยืนนิ่งหน้าซีด เพราะรู้สึกใจคอไม่ดี ที่สถานการณ์ชักเริ่มตึงเครียดมากขึ้น

ราวกับนรกเป็นใจ ให้วันนี้เป็นวันเสียสาวของหทัยรัตน์ อยู่ดี ๆ ฟ้าก็ร้องดัง ห่าฝนชุดใหญ่ก็เทลงมาอย่างหนักราวกับถูกกดสวิตซ์ไฟ อะไรมันจะได้จังหวะแบบนี้หนอ

“กูบอกให้ถอยไปไง!?” สาวอุ๊ยื่นคำขาด “ถอย!!”

“หนูอุ๊!! หนูต้องวางมีดลงก่อน ลุงถึงจะให้ออกไปได้” ลุงพลยื่นคำขาด “ถ้าไม่ยอม ก็เข้ามาแทงลุงให้ตายเลย”

“นี่มึงท้ากูเหรอ?” สาวอุ๊เริ่มเดือด

“พี่อุ๊!! พอเหอะ!!” นาถลดาร้องขอให้รุ่นพี่ยอมจำนน

“เงียบไปเหอะนาถ!!” หทัยรัตน์ตอกกลับรุ่นน้อง “พี่ออกไปได้!! เราเห็นดีกันแน่นาถ!!”

“จะเอายังไง ถ้าอยากออกไปตัวเปียกก็เอาเลย” ลุงพลเอ่ยปากแทรกขึ้นมา “แต่อุ๊ต้องวางมีดลงก่อน ใครมาเห็นอุ๊ตอนนี้ ลุงบอกเลยนะ อุ๊มีแต่เสียกับเสีย เชื่อลุงเถอะ!!”

“กูวางก็ได้ แต่หลังจากที่กูออกจากห้องไปก่อน!!” หทัยรัตน์ยื่นคำขาด “ถอยไป…”

ลุงพลนิ่งเงียบ ก่อนค่อย ๆ เดินถอยหลังทีละก้าว เพราะดูทรงแล้วสาวอุ๊นี่ก็โหดเอาเรื่องไม่ต่างจากโดนัทนัก ทางฝั่งหทัยรัตน์เองก็ถือคัตเตอร์แน่น เพราะมันเป็นทางรอดเพียงอย่างเดียวของเธอ……..แต่ดวงคนมันจะต้องพบกับรักซ้อน ซ่อนชายอีกคน อะไรก็เลี่ยงไม่ได้สำหรับหทัยรัตน์ อยู่ดี ๆ ลูกหนูตัวเล็ก ๆ ที่หลงทางจากฝูงออกมาจากท่อระบายน้ำแล้วหลงเข้ามาติดอยู่ภายในห้องพักภารโรงเกิดเดินตัดหน้าสาวอุ๊กระทันหัน ทำเอาแม่สาวจอมจุ้นตกใจร้องเสียงหลง

“ตาเถร!!หนู!!!” สาวอุ๊ร้องเสียงหลงเมื่อลูกหนูตัวเล็ก ๆ วิ่งตัดหน้าไป ทางฝั่งนาถก็ตกใจไม่แพ้กัน เว้นเสียแต่ลุงพล ที่ฉวยจังหวะนี้เข้าประชิดตัวหทัยรัตน์

“ปล่อย!!!” ลุงพลเข้าประชิดตัว และพยายามแย่งมีดจากสาวอุ๊

“ไม่!!!” สาวอุ๊พยายามต่อสู้ “ปล่อยนะไอ้บ้า ช่วยด้วยค่า!!!”

ลุงภารโรงแก่ ๆ กับสาวน้อยในชุดนักศึกษาพยาบาลกำลังต่อสู้กัน นาถลดาเฝ้าดูด้วยท่าทางเงอะงะทำอะไรไม่ถูก แต่ท้ายที่สุดแล้ว ลุงพลสามารถปลดมีดในมือของสาวอุ๊ได้สำเร็จ แต่ก็ได้รับบาดเจ็บจากการถูกมีดบาดที่ต้นแขน

“ช่วยด้วยค่า!!! ช่วยหนูด้วย!! ใครอยู่แถวนี้บ้าง!!” สาวอุ๊ที่กำลังเพลี้ยงพล้ำร้องขอความช่วยเหลือ แต่เสียงของเธอถูกห่าฝนและเสียงฟ้าคำรามกลบจนแทบไม่ได้ยิน อีกทั้งไม่มีใครอยู่ในบริเวณนั้นในช่วงเย็นแล้วด้วย เรียกได้ว่าหมดหนทางแล้วก็ว่าได้ มีดคัตเตอร์หล่นลงกองบนพื้น ลุงพลสั่งให้นาถลดารีบเข้ามาเก็บ สาวน้อยจากปักษ์ใต้กลัวจนทำอะไรไม่ถูก พอเห็นแบบนั้นลุงพลเลยต้องขึ้นเสียง

“ตั้งสติหน่อยนาถ!! หยิบคัตเตอร์ออกไป!!” ลุงพลสั่งการ จนนาถต้องทำตามแต่โดยดี

“อย่านะนาถ!!” หทัยรัตน์ร้องขอรุ่นน้องสุดชีวิต “ปล่อยนะ!! ไอ้เลว!! ไอ้บ้า!! ไอ้เหี้ย!! ไม่ปล่อยใช่ไหม!!! ได้!!”

พอจวนตัว สาวอุ๊เลยโน้มตัวลงกัดแขนนักการจอมหื่น ลุงพลร้องเสียงหลงจนต้องรีบปล่อยตัวสาวอุ๊ พอหลุดจากเงื้อมมือมัจจุราช สาวอุ๊ก็พยายามวิ่งออกจากห้องให้เร็วที่สุด อนิจจา สาวน้อยสะดุดรองเท้าหนังหุ้มส้นสีขาวของตัวเอง จนเสียหลังล้มลงไปนอนกองกับพื้น

“โอ้ยยย….” หทัยรัตน์ร้องด้วยความเจ็บปวด ส่วนลุงพลก็เหลือบมองรอยกัดของแม่เสือสาวจากราชบุรีด้วยสีหน้าที่โกรธจัดจนเลือดขึ้นหน้า

“ฤทธิ์มากนะนังหนู!!” ลุงพลเดือดดาล ก่อนหยิบผ้าขนหนูออก ก้มลงหวังโปะยาสลบเด็กสาว

“หยุดนะ!!” หทัยรัตน์พยายามขัดขืนสุดชีวิต “นาถ!!! ช่วยพี่ด้วย!!!”

นาถลดาที่เริ่มรู้สึกผิดชอบชั่วดี หวังเดินเข้าไปห้ามลุงพล เพราะคิดว่าลุงพลแกทำเกินขอบเขตไปแล้ว แต่ลุงพลไม่สนใจ รวบรวมแรงทั้งหมดที่มี จนในที่สุดก็สามารถโปะยาสลบสาวอุ๊ได้สำเร็จ

สาวอุ๊สูดดมยาสลบเข้าไปเต็มรัก ก่อนค่อย ๆ สิ้นฤทธิ์ต่อต้าน แต่ลุงพลไม่ได้หวังให้เธอสลบเหมือด มันต้องการให้สาวอุ๊ยังพอมีสติหลงเหลือขณะที่มันกำลังทำการพรากพรมจรรย์ของเด็กสาวจอมจุ้นคนนี้

“ฤทธิ์มากจริง ๆ แฮ่ก ๆ” ลุงพลออกอาการเหนื่อยหอบ เหงื่อไคลไหลเต็มตัว มนุษย์ลุงจอมหื่นเหลือบมองบาดแผลที่ถูกมีดคัตเตอร์บาดและรอยกัดของหทัยรัตน์ “นาถ ไปล็อคประตูห้อง”

“ลุง…หนูว่าลุงทำเกินไปแล้วนะ!!” นาถลดาแย้ง

“ถ้าลุงไม่ทำแบบนี้ อุ๊คงไม่หยุด” ลุงพลเตือนสติ “ไม่เอาน่านาถ มาถึงขั้นนี้แล้ว ยังไงลุงก็ต้องทำ หมอพลอยเองก็ยังเห็นด้วยเลย”

“แต่….” นาถลดาเริ่มหน้าเสีย “หนูว่าทำแบบนี้มันเกินไป หนูสงสารพี่อุ๊”

“แล้วพี่อุ๊ของหนูเคยสงสารคนอื่นบ้างไหม?” ลุงพลย้อนถาม “ตั้งสตินะนาถ ลุงสัญญาว่าจะไม่ทำรุนแรงกับอุ๊”

นาถลดาเริ่มรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนไม่ดี ที่มาร่วมหัวจมท้ายกับคนอย่างลุงพล แต่สุดท้ายเธอก็จำใจต้องทำในสิ่งที่ลุงพลขอ นั่นคือเดินไปล็อคประตูห้องพักภารโรงเพื่อไม่ให้ใครเข้ามาได้ ส่วนลุงพลก็อุ้มร่างของหทัยรัตน์ ที่กำลังเมายาสลบจนตั้งสติไม่อยู่

“ปล่อย…กู…นะ” หทัยรัตน์พยายามขัดขืน แต่ตอนนี้เธอไม่มีเรี่ยวแรงเหลืออยู่เลย ภาพที่เธอเห็นคือภาพเพดานของพักภารโรงที่เหมือนจะสั่นไปมา โลกทั้งใบของเธอหมุนติ้วจนไร้ทิศทาง

ลุงพลอุ้มเธอเข้าไปในห้องเก็บของ โดยมีนาถลดาเดินตามเข้ามาติด ๆ ถึงเวลาแล้วที่หทัยรัตน์ต้องชดใช้ในสิ่งที่เธอกระทำกับลุงพลเมื่ออดีตชาติ

………………………………………………………………………

ลุงพลวางร่างของหทัยรัตน์ลงบนโซฟาหนัง ก่อนทำการปลดกระดุมเม็ดเสื้อนักศึกษาพยาบาลออก นาถลดาดูไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่ลุงพลทำนัก เธอยืนเฝ้าดูลุงพลค่อย ๆ ลอกคราบรุ่นพี่จนเหลือเพียงแค่ชุดชั้นในสีดำ ตอนแรกนาถลดาก็ไม่อยากจะมอง แต่สุดท้ายเพราะความอยากรู้อยากเห็น สาวน้อยจากปักษ์ใต้เหลือบมองเรือนร่างของหทัยรัตน์ และพบว่าเรือนร่างของรุ่นพี่จอมจุ้นคนนี้งดงามไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

“อือหือ…ทรวดทรงแบบนี้ ไม่แพ้โดนัทเลยจริง ๆ” ลุงพลเอ่ยปากชม ขณะกำลังโน้มตัวลงสูดดมกลิ่นกายสาวตรงหน้าท้องของหทัยรัตน์ “ไม่ต้องกลัวนะหนูอุ๊ จากนี้ไปลุงจะไม่โหดร้ายกับหนูอีก เป็นเมียลุงนะ”

“ปล่อย….กู….กูจะฟ้องผัวกู….อืออออ” หทัยรัตน์ที่ยังพอมีสติอยู่บ้าง “ผัวกู.....เป็นทหารนะ….”

ลุงพลไม่ได้สนใจในคำขู่ของหทัยรัตน์เลยแม้แต่น้อย มันกำลังเพลิดเพลินไปกับการสูดดมกลิ่นกายสาวของเหยื่อรายใหม่ ซึ่งบอกได้เลยว่ามันหอมหวานเหลือเกิน จนหัวรบนิวเคลียร์เริ่มผงาดขึ้นมาอีกครั้ง เพราะรู้ว่ากำลังจะได้ลิ้มรสของใหม่

“สมัยหนุ่ม ๆ ลุงก็เคยเป็นทหาร ไปรบกับพวกกระเหรี่ยงค้ายาแถวชายแดนมา ยิงกันเกือบตาย” ลุงพลตอบกลับ “ไม่ต้องพูดมาก เดี๋ยวอีกไม่กี่อึดใจ ลุงก็จะได้ชื่อว่าเป็นผัวหนูอีกคนแล้ว”

“ปล่อย……” หทัยรัตน์เอ่ยปากเสียงแหบพร่า “ช่วยด้วยค่ะพี่แจ็ค”

ลุงพลถลกขอบบราเซียจนเผยให้เห็นจุกสีน้ำตาลอ่อน มันโน้มตัวลงดูดเลยหน้าอกหน้าใจของเด็กสาวเป็นการตอบโต้ เสียงดูดดังจ๊วบจ๊าบ จนนาถลดากลืนน้ำลายดังเอื้อก

“ว่าไงจ๊ะนาถ?” ลุงพลหันไปมองเด็กสาว “อยากกินนมไหม?”

“ทะลึ่ง!!” นาถลดามองค้อน แต่ในใจลึก ๆ เธอก็รู้สึกหวาบหวิวแปลก ๆ ที่เห็นลุงพละกำลังดูดเลียนมของพี่อุ๊จอมจุ้น จากอารมณ์ขุ่นมัวเมื่อครู่ที่เห็นลุงพลใช้ความรุนแรงกับรุ่นพี่กลับกลายเป็นความรู้สึกหวิว ๆ ที่เห็นลุงกำลังเสพกายสาวของรุ่นพี่จอมจุ้น

“อือ….อย่า….หยุดนะ….” สาวอุ๊หลับตาปี๋ พยายามรวบรวมเรี่ยงแรงที่เหลือต่อต้านลุงพล แต่ก็ไร้ผล เมื่อลุงพลผลักมือของเด็กสาวออก แล้วทำการถลกขอบยกทรงสีดำอีกข้างก่อนทำการดูดเลียปลายถันสีน้ำตาลอ่อนแบบเน้น ๆ

ลุงพลดูดเลียปทุมถันของหทัยรัตน์สลับซ้ายขวาอย่างเพลิดเพลิน พอรู้สึกตัวอีกที ปลายปทุมถันของหทัยรัตน์เริ่มชูชันและแข็งตัวมากขึ้นจากแรงดูดของภารโรงจอมหื่น

“แหม….เงี่ยนเป็นเหมือนกันนะเรา” ลุงพลยิ้ม “เอ้า!!?? จะยืนดูอีกนานไหมนาถ? มาสนุกด้วยกันซิ!?”

“ไม่!!” นาถลดาส่ายหน้า เธอยืนตัวเกร็งเพราะความเสียว ภาพที่ลุงพลกำลังร่วมรักกับเธอพร้อมกับพี่โดนัทเมื่อวันก่อนย้อนกลับมาฉายภาพฟื้นความหลังในหัวของเธอ ตอนนี้ภายในจิตใจของเธอกำลังว้าวุ่น เมื่อศีลธรรมและกิเลศตัณหากำลังต่อสู้กันอย่างหนักหน่วง

“นาถ…อย่าอายเลย มาเถอะ มาสนุกกัน” ลุงพลเอ่ยปากอีกขึ้น พร้อมกับยิ้มให้ จนในที่สุดนาถลดาก็ทนต่อความต้องการของตัวเองไม่ไหว เธออยากรู้เหมือนกันว่านมของพี่อุ๊คนนี้จะอร่อยเหมือนพี่เฟิร์นกับโดนัทหรือเปล่า

“นาถ….ทำอะไรน่ะ….อ๊า…..” สาวอุ๊หลับตาปี๋ เมื่อนาถลดาโน้มตัวลงมาดูดนมของเธอแข่งกับลุงพล “หยุดนะ!!!”

ลุงพลและนาถลดาช่วยกับดูดเลียหน้าอกหน้าใจของแม่สาวน้อยยอดนักสืบอย่างเอร็ดอร่อย สักพักลุงพลก็เอื้อมมือเลื่อนต่ำลงไปบดคลึงกับเป้ากางเกงของสาวอุ๊ ที่เริ่มเปียกชุ่มด้วยน้ำหล่อลื่น

“อือ….” สาวอุ๊ครางเสียงหลง เมื่อนิ้วอันหยาบกร้านของลุงพลบดคลึงคริตอริสของเธอ “หยุดนะ….”

มีเหรอจะหยุด ลุงพลบดคลึงไปมา ก่อนกระซิบข้างหูนาถลดา บอกให้เธอรับผิดชอบกับดอกบัวคู่งามของหทัยรัตน์ เพราะตัวเองจะทำการโจมตีพื้นที่ราบลุ่มด้านล่าง

ลุงพลเปลี่ยนเป้าหมายจากเทือกเขาซาลาเปาคู่ขนาด 33 นิ้วที่สวยได้รูป เป็นหน้าท้องแบนราบของหทัยรัตน์ ลุงพลทั้งจูบและดูดเลียผิวหนังตรงจุดเปราะบางเหล่านั้นอย่างแผ่วเบา หทัยรัตน์แขม่วท้องเพราะความสยิว ลุงพลโจมตีตรงบั้นเอวสลับซ้ายขวา จนเด็กสาวต้องนอนบิดตัวไปมา

“อือ…..” ทหัยรัตน์หลับตาปี๋ แม้เธอจะไร้เรียวแรงต่อต้านใด ๆ แต่ความรู้สึกที่ได้รับจากการเล้าโลมของนาถลดาและลุงพลนั้นเรียกได้ว่ารู้สึกเต็ม ๆ ไม่มีอะไรมาขัดขวาง และเมื่อลุงพลเปลี่ยนเป้าหมายมาเล่นซนตรงรูบุ๋มกลางหน้าท้อง มันทำเอาสาวอุ๊แทบบ้าเลยทีเดียว “อ๊า……”

ลุงพลดุนดันลิ้นเข้าไปเล่นซนในรูบุ๋มน่ารักของหทัยรัตน์ เสียงดังจ๊วบจ๊าบดังเป็นจังหวะ สะดือของสาวอุ๊เต็มไปด้วยสารคัดหลั่งจากปากของลุงพลยอดนักรัก ด้วยความมั่นไส้หรือยังไงไม่ทราบ ลุงพลเลยใชปลายคางที่เปรอไปด้วยหนวดเคราสีกับหน้าท้องของสาวอุ๊เป็นการลงโทษ

“อือ…ไอ้บ้า….คิก ๆ หยุดนะ!!!” สาวอุ๊หลุดหัวเราะออกมา เมื่อถูกลุงพลใช้ปลายคางที่เปรอะไปด้วยหนวดเคราบบดกับหน้าท้องแบนราบของเธอ “ไอ้แก่ตัณหากลับ!!! กูบอกให้หยุด!!”

“หยุดก็ได้…” ลุงพลตอบ จนนาถลดาหันไปมองเพราะคิดว่าลุงพลแกจะหยุดจริง ๆ เปล่าเลย มันจัดแจงเปลี่ยนท่า ให้น้องลุงลุกขึ้น หันหลังแล้วนั่งตักมัน

“นาถ เดี๋ยวดูดนมอุ๊นะ” ลุงพลสั่งการขณะกำลังปลดตะขอยกทรงของหทัยรัตน์ จนเผยให้เห็นหน้าอกขนาด 33 นิ้วเต็มตา ที่บอกได้เลยว่าสวยได้รูปมาก ๆ อย่างที่รู้กันดีนั่นแหละว่าสาวราชบุรีนั้นขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องหน้าตา ผิวพรรณและทรวดทรง สมัยเรียนนี่บอกเลยว่าน้องอุ๊ก็จัดว่าเป็นดาวประจำตำบลเหมือนกัน

นาถลดาโน้มตัวลงดูดเลียหน้าอกหน้าใจของหทัยรัตน์ตามคำสั่งของลุงพล ส่วนคนสั่งการใช้มือลูบไล้บั้นเอวและหน้าท้องของเด็กสาวที่ไร้เรี่ยวแรงต่อต้าน สักพักมันก็ยกแขนของสาวอุ๊ขึ้นจนเผยให้เห็นพื้นที่ใต้วงแขนที่เรียบเนียน

ลุงพลโน้มตัวสูดนมกลิ่นกายสาวของหทัยรัตน์ตรงซอกรักแร้ นาถลดาเหลือบมองค้อนใส่ลุงพล เพราะไม่คิดว่าแกจะเป็นคนวิตถารได้ขนาดนี้ ก็ไม่แปลกหรอก วันก่อนลุงพลระเบิดถ้ำสาวและถ้ำทองของแม่สาวน้อยจากปักษ์ใต้คนนี้จนไข้ขึ้นและเดินไม่ตรงมาแล้ว

“อือออออ……อย่า….สกปรก!!” ร่างบางพยายามร้องห้าม แต่ลุงพลไม่เลิกรา มันใช้มือข้างที่ว่างอยู่บีบคลึงฐานนมไล่ขึ้นบนจนถึงปลายปทุมถัน “ไอ้คนชาติชั่ว!!หยุดนะ!!”

“ลุงจะไม่หยุดจนกว่าหนูอุ๊จะรักลุง” ลุงพลกระซิบข้างหูหทัยรัตน์ ก่อนดูดเลียซอกคอกของเด็กสาวเป็นการลงโทษในความปากดีของว่าที่เมียรักคนใหม่ พอหนำใจ มันก็ล้วงมือเข้าไปในกางเกงในของเด็กสาว

“อือ….” หทัยรัตน์พยายามขัดขืนสุดกำลัง แต่ก็ไม่อาจหลุดจากอ้อมกอดแห่งซาตานของลุงพลไปได้ อีกทั้งฤทธิ์ยาสลบยังอยู่ ลุงพลไม่ได้หวังโปะให้เธอสลบเมือดแบบโดนัท เพราะต้องการให้หทัยรัตน์ได้ซึบซับรสรักที่มันกำลังจะมอบให้

จากสิ่งที่หทัยรัตน์พูด ลุงพลคาดเดาว่าหทัยรัตน์คงไม่ใช่สาวซิงอะไร เพราะเจ้าตัวพูดเองว่ามี ‘ผัว’ แล้ว บางทีหทัยรัตน์อาจเคยมีประสบการณ์ทางเพศกับคนรักที่เป็นทหารมาแล้วก็ได้ ใครจะไปรู้

“เด็ด ๆ แบบหนูอุ๊เนี่ย อยากรู้จังว่าผัวของอุ๊จะทั้งรักทั้งหลงหรือเปล่านะ?” ลุงพลยิ้ม ขณะกำลังล้วงตกเบ็ดให้เด็กสาว “ดูซิ หอยแฉะมากเลย สงสัยมีอารมณ์ละซิ”

นาถลดามองค้อนใส่ลุงพล เพราะคำพูดแต่ละอย่างของแกมันทะลึ่งและหยาบคายที่สุด แต่เร้าอารมณ์ยิ่งนัก พอลุงพลเหลือบไปเห็นสายตาของนาถลดา ก็เลยบอกบางอย่าง

“ข้างในมันร้อนนะจ๊ะนาถ ถอดเสื้อก่อนเถอะ” ลุงพลยิ้ม ก่อนจัดแจงให้สาวอุ๊ลงไปนอนบนโซฟา ส่วนตัวเองก็เข้าไปช่วยปลดเสื้อผ้าอาภรณ์ของนาถลดาจนเหลือแต่ตัวเปล่า

“ลุงไม่ถอดของลุงบ้างอ่ะ!!” นาถลดามองค้อนลุงพลที่ยังอยู่ในชุดเครื่องแบบนักการภารโรงเต็มรูปแบบ ในขณะที่ตัวเธอเองเหลือเพียงแค่ชุดวันเกิดแม่ให้มาเท่านั้น

“ลุงให้นาถถอดให้” ลุงพลยิ้มหวานใส่ จนนาถดาทนอายไม่ไหว ต้องใช้กำมือน้อย ๆ ทุบที่หน้าอกของลุงพล แต่สุดท้ายเธอก็ทำตามแต่โดยดี นาถลดาทำการเปลื้องผ้าของภารโรงเฒ่าจนเหลือเพียงกางเกงในสีดำที่ท่อนเนื้อภายใต้ร่มผ้ากำลังปูดโปนออกมา

“ดูซินาถ หนอนชาเขียวของลุงคิดถึงนาถด้วยล่ะ” ลุงพลชี้นิ้วให้นาถลดามองท่อนเอ็นที่ปูดโปนออกมา

“ลามกอ่ะลุงก็!!” นาถดลาตอบ พลางเมินหน้าหนี แต่สายตาซุกซนของเธอยังแอบเหล่มองเจ้าหนอนชาเขียวที่ผงาดเป็นพญามังกรอยู่ภายใต้ร่มผ้า

ลุงพลยิ้ม ก่อนทำการถอดกางเกงในออก จนพญามังกรผงกหัวหงึก ๆ ทักทายแม่สาวน้อยจากปักษ์ใต้ ลุงพลจับมือของนาถให้สัมผัสกับท่อนเนื้อของมัน นาถลดาทำตามอย่างว่าง่าย ท่อนเนื้อของลุงพลอาจดูน่าเกลียดน่ากลัว แต่มันอุ่นและสู้มือดีเหลือเกิน

“อมให้ลุงหน่อยซิจ๊ะ” ลุงพลยิ้มหวาน ส่วนนาถก็ทำตามแต่โดยดี สาวน้อยจากปักษ์ใต้โน้มตัวลงดูดเลียท่อนเนื้อของลุงพลอย่างว่าง่าย

“อือ….นาถ…..ทำไม….ทำแบบนั้น” สาวอุ๊มองนาถตาปรือ พยายามร้องห้ามรุ่นน้อง แต่น้ำเสียงของเธอช่างแหบพร่าเหลือเกิน “นาถ…..หยุดนะ….ทำไม….ทำ….แบบนั้น”

นาถลดาหลับตาพริ้ม ขณะกำลังดูดเลียท่อนเอ็นของลุงพลที่เธอหลงนักหลงหนา อุ้งมือน้อย ๆ ก็ประคองถุงนุ่มอย่างทะนุทะนอม ลุงพลลูบศีรษะของเด็กสาวด้วยความเอ็นดู

“อูยยย…เป็นเด็กดีนะจ๊ะนาถ” ลุงพลเหลือบมองสาวอุ๊ที่นอนหมดสภาพตรงโซฟาด้วยหางตา “อยากลองเสียวบ้างละซิ เดี๋ยวจัดให้”

นาถลดาหลับตาพริ้ม ขณะกำลังดูดเลียท่อนเอ็นของลุงพล เธอรู้สึกชอบใจรสชาติสารคัดหลั่งจากร่างกายลุงพลที่หลั่งออกมาจากปลายองค์ชาต มันรสชาติมัน ๆ เค็ม ๆ แต่ก็อร่อยดี สาวน้อยจากปักษ์ใต้ดูดเลียและกลืนกินมันเข้าไปอย่างเอร็ดอร่อย นี่ใช่ไหมที่เป็นเหตุผลว่าทำไมเหล่าบรรดาสาว ๆ ในวิทยาลัยพยาบาลต่างหลงใหลในลีลารักของลุงพลนักหนา

“พอก่อนนะจ๊ะนาถจ๋า” มนุษย์ลุงตบบ่าของเด็กสาวเพื่อเป็นสัญญาณ “เดี๋ยวให้พี่อุ๊เค้าได้สุขสมก่อน เดี๋ยวลุงจะมาสนุกกับหนูต่อนะ”

นาถลดาอ้าปาก คายท่อนเนื้อของลุงพลออก สารคัดหลั่งเหนียว ๆ ไหลออกจากปากของนาถลดาเป็นสาย สาวน้อยใช้อุ้งมือเช็ดคราบของเหลวจากปากขณะกำลังมองลุงพลกำลังหันหลังให้เธอ

“เดี๋ยวนาถมาช่วยลุงหน่อย” ลุงพลหันกลับมาที่นาถลดาเพื่อขอร้องบางอย่าง “ไม่ซิ ต้องบอกว่าช่วยพี่อุ๊เค้าหน่อย เพราะเดี๋ยวพี่เค้าจะเจ็บมาก”

นาถลดาเดินตามเข้ามาอย่างง่ายดาย เพื่อรอคำสั่งของลุงพล ภารโรงเฒ่ายิ้มหวาน ก่อนสั่งให้นาถลดาดูดเลียและเขี่ยหน้าอกหน้าใจของสาวอุ๊

“นาถ….อย่า….ทำ” สาวอุ๊พยายามร้องห้าม แต่ไร้ผล นาถลดาโน้มตัวลงมาดูดเลียหน้าอกหน้าใจของเธอ พร้อม ๆ กับใช้มือเขี่ยปลายถันสีน้ำตาลอ่อนบนยอดอก “อ๊า….”

ลุงพลยิ้มกริ่มอย่างสุขสม ก่อนทำการถอดกางเกงในสีดำของหทัยรัตน์ออก สาวน้อยจากราชบุรีพยายามขัดขืน แต่เธอไม่มีเรียวแรงเลย ฝ่ามือที่หยาบกร้านของลุงพลค่อย ๆ ถอดกางเกงในสีดำของหทัยรัตน์ลงไปกองกับฝ่าเท้าอย่างง่ายดาย

“อืม…ขนหมอยดกเหมือนกันนะเราเนี่ย” ลุงพลยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ มองดูขนเพชรของสาวอุ๊ มันดกดำกว่าใครเพื่อนเลยทีเดียว “แบบนี้ก็เร้าใจไปอีกแบบเหมือนกัน”

ไม่รอช้า ลุงพลโน้มตัวลงสูดดมกลิ่นกายสาวตรงเนินสามเหลี่ยมของหทัยรัตน์คนสวย ขนไหมสีดำของเธอนุ่มสลวยราวกับได้รับการบำรุงมาอย่างดี ด้วยความมั่นไส้ลุงพลเลยใช้มือดึงขนไหมสีดำตรงเนินหัวหน่าวของแม่สาวน้อยจอมจุ้น จนติดมือออกมา

“ฮือ….ฮือ….ปล่อย….หนูเถอะ” หทัยรัตน์รู้ดีว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเธอในอนาคต สาวน้อยวัย 19 ปีจากราชบุรีปล่อยโฮออกมาเพราะทำใจยอมรับสภาพไม่ได้ที่กำลังจะเสียสาวให้ภารโรงแก่ ๆ อย่างลุงพล

ก่อนหน้านั้น เธอเกือบเสียสาวให้พี่แจ็ค จักรพงษ์มาหนนึง แต่เพราะความใจแข็งของสาวอุ๊ เลยทำให้แม่สาวน้อยยอดนักสืบคนนี้ยังรักษาความสาวเอาไว้มานานถึง 19 ปี

“ถ้าพี่แจ็ครักอุ๊จริง ๆ ให้อุ๊เรียนจบ แล้วให้พ่อแม่มาหมั้นหมายอุ๊ก่อน แล้วอุ๊จะยอมเป็นของพี่แจ็คตลอดไป อุ๊เป็นลูกมีพ่อมีแม่นะคะพี่แจ็ค” สาวอุ๊ยื่นคำขาดสมัยที่ยังเป็นนักเรียน ม.ปลาย ในขณะที่พี่แจ็คกำลังใกล้จะเรียนจบปริญญาตรีแล้ว ทำเอาพี่แจ็คเสียอารมณ์ไปหลายวันเลยทีเดียว แต่สุดท้ายหนุ่มแจ็คก็ยินยอม เพราะหนีไปตีกระหรี่กับกลุ่มเพื่อน ๆ แก้เซ็งแทน ซึ่งสาวอุ๊ไม่มีวันรู้หรอก

แต่ไม่ว่ายังไง หนุ่มแจ็คก็รักน้องอุ๊จริง ๆ ถึงอายุจะห่างกันหลายปี แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา เพราะคนทั้งคู่รักกัน พอเรียนจบปริญญาตรี หนุ่มแจ็คก็ตั้งใจว่าจะต่อปริญญาโท แต่ดันมาโดนใบแดงติดทหารหนึ่งปีซะก่อน เลยใช้วุฒิปริญญาตรีผ่อนผันเอาจนเหลือหนึ่งปี

ตัดมาที่ปัจจุบัน ลุงพลคนหื่นกำลังสูดดมและดูดเลียโยนีของหทัยรัตน์คนสวย มันใช้มือแหวกแคมสาวสีเนื้ออมชมพูจนเผยให้เห็นถ้ำสาวที่ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำหล่อลื่นที่หลั่งออกมา ลุงพลโน้มตัวลงดูดเลียน้ำหวานจากถ้ำสาวอย่างเอร็ดอร่อย

“อือ….หยุด….” หทัยรัตน์หลับตาปี๋ พยายามขัดขืน แต่ก็ต้านไม่ไหว ตอนนี้ลุงพลได้ก้าวล้ำเข้ามาในเขตหวงห้าม ที่แม้แต่พี่แจ็คคนรักยังไม่มีสิทธิ์ ส่วนนาถลดาก็ดูดเลียและบีบคลึงปถุมถันของรุ่นพี่ต่อไป

ลุงพลดูดเลียโยนีของสาวอุ๊อย่างเอร็ดอร่อย เสียงร้องไห้กระซิกเมื่อครู่เริ่มแปรเปลี่ยนเป็นเสียงร้องครวญคราง สาวอุ๊อาจเป็นสาวบริสุทธิ์ แต่ความจริงแล้วเธอเองก็เคยช่วยตัวเองมาบ้างแล้วด้วยการใช้มือติ้วหอยเวลาอ่านโดจินโป๊ในเว็บไซต์จากต่างประเทศมากมาย เธอมักจินตนาการว่าเธอกำลังร่วมรักกับพี่แจ็คในวันที่ทั้งคู่ได้แต่งงานกัน

ภาพพี่แจ็คและสาวอุ๊เดินเข้าห้องหอและลงเลยกันบนเตียงนอนสีชมพูลายหัวใจหวานแหวว มีกลีบกุหลาบถูกโรยบนเตียง ภาพของพี่แจ็คที่แทรกเข้ามาภายในแก่นกายของเธอ ความเจ็บปวดที่งดงาม เลือดสาวที่หลั่งออกมา หทัยรัตน์เฝ้ารอคอยวันเสียสาวให้พี่แจ็คคนดี แต่มันยังไม่ใช่ตอนนี้ เธอต้องการให้ถึงเวลาที่เหมาะสม

…….แต่น่าเสียดายเหลือเกิน ที่สาวอุ๊กำลังจะเสียสาวให้กับลุงภารโรงแก่ ๆ จอมเจ้าเล่ห์ที่ชื่อว่าชุมพล ที่กำลังเพลิดเพลินกับการดูดเลียโยนีของเธออย่างเอร็ดอร่อย โดยเฉพาะตรงเม็ดละมุดแก่นกลางกายสาว ลุงพลดูดเลียมันแบบเน้น ๆ จนรู้สึกว่าเม็ดละมุดเริ่มขยายใหญ่ขึ้น มันค่อนข้างมั่นใจว่าสาวอุ๊ยังเป็นสาวบริสุทธิ์ หรืออย่างเลวก็เคยมีอะไรกับแฟนมาบ้างไม่กี่ครั้ง เมื่อเช็คดูสภาพอวัยวะเพศของเด็กสาวที่ยังอยู่ในสภาพสมบูรณ์ แคมปิดสนิทและไม่มีรอยช้ำเลยแม้แต่น้อย

ลุงพลดูดเลียถ้ำสาวที่ชุ่มฉ่ำ ปากแคมสาวที่อวบอูม ไล่ไปจนถึงแนวฝีเย็บ ช่องทวารหนักของหทัยรัตน์เผลอขมิบด้วยความเสียว เมื่อปลายลิ้นของลุงพลเคลื่อนผ่านตามจุดเปราะบางต่าง ๆ ตรงหว่างขาของสาวอุ๊“เอาล่ะ ถึงเวลาอันเหมาะสมแล้ว” ลุงพลเริ่มจัดแจงท่าทางของสาวอุ๊ให้เข้าที่เข้าทาง มันแหวกขาเด็กสาวให้เป็นรูปตัวเอ็ม ก่อนแทรกกลางเข้าไปเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับขั้นตอนสำคัญ นั่นคือการสอดใส่ท่อนเนื้อเข้าสำรวจถ้ำสาวของหทัยรัตน์จอมจุ้น มนุษย์ลุงสายหื่นใช้มือบดคลึ่งท่อนเนื้อขนาด 8 นิ้วกับแคมสาวของหทัยรัตน์ที่ยับยู่ยี่ตามแรงบดเบียนของท่อนเอ็น

“อือ….” สาวอุ๊หลับตาปี๋ น้ำตาคลอ เพราะรู้ว่าชะตาหอยกำลังจะขาด “ลุงพล…อย่า….ทำอุ๊…เลย….ฮือ ๆ”

“ลุง…” นาถลดาถึงกับผงะ เมื่อสาวอุ๊รวบรวมแรงเฮือกสุดท้าย พนมมือไหว้ลุงพลเพื่อขอขมากับสิ่งต่าง ๆ ที่ผ่านมา เธอรู้แล้วว่าเธอจุ้นจ้านกับชีวิตของเพื่อน ๆ และรุ่นน้องมากเกินไป จนทำให้เธอต้องพบกับชะตากรรมที่แสนอัปรีย์เช่นนี้

แต่ลุงพลไม่สนใจคำขอร้องของเด็กสาว มันยื่นแขนจับมือที่พนมอยู่ของหทัยรัตน์ด้วยรอยยิ้มที่เหมือนกำลังสะใจอยู่ลึก ๆ ที่ในที่สุดก็จะได้เพิ่มคอลเล็คชั่นเมียเด็กมหาวิทยาลัยอีกคน

“ไม่ต้องกลัวนะ เป็นเมียลุง แล้วลุงจะดูแลหนูอย่างดี ไม่เชื่อลองถามนาถดูซิ” ลุงพลยิ้ม ก่อนหันหน้ามามองนาถลดาที่มองค้อนใส่มันด้วยความอาย

“พูดอะไรแบบนั้นอ่ะลุง!!!” นาถลดามองค้อนใส่ลุงพล จะว่าไปเธอชักรู้สึกหึงลุงพลอย่างประหลาด เมื่อรู้ว่าอีกไม่กี่อึดใจพี่อุ๊จอมจุ้นกำลังจะกลายเป็นเมียใหม่ของลุงพล

“เอาละ เจ็บนิดนึงนะหนูอุ๊” ลุงพลเริ่มจัดแจงท่อนเอ็นบดคลึงกับกลีบสาวของหทัยรัตน์ ก่อนค่อยบดเบียดปลายหัวเห็ดเข้าไปสำรวจภายในถ้ำสาว “อูยยยย….ยังซิงเหรอเนี่ย?”

“ฮือ….” สาวอุ๊หลับตาปี๋ ใจของเด็กสาวแหลกสลาย ฝันที่วาดเอาไว้ถูกภารโรงแก่ ๆ ทำลายจนย่อยยับ ยิ่งลุงพลสอดใส่ท่อนบุรุษเข้ามาในถ้ำสาวลึกมากเท่าไร ความภาคภูมิใจในศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงตัวเล็ก ๆ อย่างหทัยรัตน์ยิ่งไม่มีชิ้นดี

“อืมมมม….” ลุงพลซูดปากแน่น เมื่อปลายหัวเห็ดของมันเหมือนสัมผัสกับผนังบางอย่าง ภารโรงนักเปิดซิงยิ้มอ่อนเพราะรู้ว่านั่นคือเยื่อพรมจรรย์ สาวอุ๊เห็นปากจัดแบบนี้ แต่ยังรักษาความซิงไว้ได้ จัดว่าไม่ธรรมดา ดังนั้น มันเลยต้องบอกบางอย่างที่สำคัญกับว่าทีเมียใหม่คนนี้สักหน่อย “ลุงขอนะ ความสาวของอุ๊ เป็นเมียลุง แล้วลุงจะดูแลหนูอย่างดี”

“ไม่…ฮือ…..ไม่เอา….ปล่อย….” สาวอุ๊หลับตาปี๋ น้ำตาไหลอาบแก้มที่แดงระเรือ ส่วนนาถลดาก็ทำหน้าเสียเพราะอดสงสัยพี่อุ๊ไม่ได้ “โอ้ยยยยยย…..เจ็บบบบบ….”

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 08, 2018, 03:32:58 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 02:55:42 pm »
สงสัยตับผมจะไม่แข็งแรงพอ
สงสารอุ๊ในบางทีขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 08, 2018, 11:03:53 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ pimmy121

 • Junior Member
 • ***
 • 527
 • 349
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 02:59:16 pm »
มีลูกมือช่วยจัดการยายอุ๊ เก็บแรงไว้ขอบคุณน้องนารถด้วยหล่ะลุงพล แสบนักอุ๊จ๋า ต้องปิดปากให้สนิท

*

ออฟไลน์ g9898

 • Senior Member
 • ****
 • 945
 • 186
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 03:01:06 pm »
โว้ โว เย่ เย ดีใจกับน้องอุ๊ด้วยครับ ไม่รอดลุงพลจนได้ ::HoHo::

*

ออฟไลน์ ktbb1966

 • Senior Member
 • ****
 • 642
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 03:01:51 pm »
น้องอุ๊พลาดเข้าถ้ำเสือแล้วโอกาสรอดยาก ไม่น่าหวังดีกับเพื่อนมากเกินไปสงสารเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ 797979

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 03:04:13 pm »
เสร็จลุงพลซะแล้วน้องอุ๊ ชอบไปวุ่นวายกับชีวิตของคนอื่น

*

ออฟไลน์ number0

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 03:08:10 pm »
โดนซะยายอุ๊ ลุงพลกระหน่ำให้เต็มที่ ให้สะใจเลย ฮ่าๆๆ

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1058
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 03:10:20 pm »
ถึงเวลายายอุ๊เสียทีโดนลุงพลเปิดซิงแถมเล่นแบบแซนวิสเสียด้วย

*

ออฟไลน์ Qtaro Qtaro

 • Full Member
 • **
 • 165
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 03:12:11 pm »
ที่น้องอุ๊ต้องเจอชะตากรรมแบบนี้ เป็นเพราะความสอดรู้สอดเห็นของตัวเองแท้ๆครับ

*

ออฟไลน์ meowmeng

 • Senior Member
 • ****
 • 987
 • 340
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 03:13:35 pm »
เพราะยุ่งเรื่องคนอื่นมากเกินพอดี โดนก็สมควรอยู่แต่คิดๆก็น่าสงสารเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ simcazy

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 230
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 03:14:35 pm »
พลาดจนได้น้องอุ๊ ค่ำคืนนี้แสนจะยืนยาว

*

ออฟไลน์ surway2532

 • Junior Member
 • ***
 • 574
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 03:15:24 pm »
ตับผมไม่แข็งแรงพอ อ่านไปและรุ้สึกสงสารอุ๊นะ แต่นั่นแหละถ้าไม่ทำยัยอุ๊ก้อเอาเรื่องใหญ่ 

*

ออฟไลน์ rabbitbadboy

 • Senior Member
 • ****
 • 664
 • 272
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 03:17:57 pm »
และแล้ว อุ๊ คนงาม ก็ ตามเข้า คอลเลคชั่นลุงพล เรียบร้อย
จะมีใครตามมาแก้แค้นในภาค 2 ไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1195
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 03:20:12 pm »
นี่แหละน้องอุ๊ผลของการเป็นคนชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน งานนี้อยากให้ลุงพลจัดหนักๆทั้งข้างหน้าข้างหลังไปเลย เผื่อน้องจะติดใจแบบสาวๆคนอื่น

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Veteran Member
 • ******
 • 1611
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 55 : น้องอุ๊เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2018, 03:23:12 pm »
ตั้งแต่ได้พลังมาลุงจัดหนักตลอด ได้สาวเพิ่มรวมสาวเก่ากลับมาด้วย สงสัยเปลี่ยนกันวันละคนเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ