สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม

สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม

 • 499 ตอบ
 • 15308 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
    - ตอนนี้ขอปรับวิธีการเล่าเรื่องหน่อยนะครับ เพื่อความสะดวกในการอ่าน และทำความเข้าใจเนื้อเรื่อง
    - เรื่อง copy ผลงาน ผมขอประนามคนที่ทำ และเป็นกำลังใจให้ผู้แต่ง ผมยังไม่โดนเลยยังไม่รู้ว่าถ้าโดน copy จะเป็นยังไง
    - มีคนเมนท์ว่ารูปเยอะไป 555 ก็กำลังพอดีนะ ถ้าไม่อยากดูรูปก็ลากผ่านๆไปครับ บางคนชอบ บางคนไม่ชอบ เอาใจไม่ถูกจ้า ไม่บ่นแล้ว เดี๋ยวจะเสียเวลา ติดตามต่อครับ (หมายเหตุ ภาพประกอบจาก internet)
 
Flashback : มิคตื่นมาเกือบเที่ยงคืน ร่างกายพอจะฟื้นตัวจากความเพลีย มิคนึกย้อนถึงเหตุการณ์ตอนบ่าย มิคได้แตกในพี่นาตั้งสองครั้ง เป็นความสุขสุดยอดของชีวิต มิคนึกเสียดายถ้าไม่เผลอหลับตอนนี้คงกำลังจัดเสียวกับพี่นา มิคมีความหวังอยู่ริบหรี่ ย่องเดินไปที่ห้องพี่นา หวังว่าพี่นาจะตื่น และแฟนพี่นาคงจะหลับ แต่พอเข้าไปใกล้ห้องก็ได้ยินเสียงพี่นาครางกระเส่า มิคถอนใจเดินกลับห้องพัก มิคนอนไม่หลับหลังจากนั้น โทษตัวเองที่นอนหลับเมื่อตอนค่ำ

สิ่งที่เติมเต็ม  ...24     อยากรู้แต่ไม่อยากถาม

        ผมคุยกับนาตอนเช้า เราสบายใจกับ sex ที่ไม่ยึดติด ไม่ผูกพันแบบนี้ อยากยั่วยวน อยากมีไรกับใครเมื่อไหร่ก็มี มีแล้วก็แยกกัน นาบอกว่ากลับไปจะไม่มีไรกับน้องมิคแล้ว นาอยู่กับผมไม่ไปหาน้องมิคจนสาย เราก็แต่งตัวกลับ น้องมิคคงเสียดายที่เมื่อคืนหลับ จึงไม่มีโอกาสได้เรียนพิเศษเพิ่มเติม ระหว่างกลับ นายังคุยกับน้องมิคจ้อเป็นปกติ แต่น้องมิคดูเหมือนทั้งผิดหวัง ทั้งเสียดาย

        ผ่านไปหลายวัน ผมถามนาว่าน้องมิคยังมาคุยอยู่มั้ย นาบอกว่า ก็มาคุยอยู่ ยังอยากมีไรกันอีก แต่นาปฏิเสธพยายามเลี่ยงที่จะไม่คุยด้วย ตอนนี้น้องมิคคงทำใจแล้ว

        ตั้งแต่ปิดเทอมมา เรายังไม่พาลูกไปเยี่ยมตากับยายเลย ช่วงหยุดยาวเทศกาลเราวางแผนไปเยี่ยมบ้านของนา บ้านพ่อแม่นาอยู่แถวภาคกลางตอนบน นาไม่ค่อยได้กลับบ้านตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว นามีพี่น้องสองคน พี่สาวอีกคนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อสามปีที่แล้ว พี่สาวนามีลูกสาว 1 คน อายุไล่เลี่ยกับคนโตของเรา หลังพี่สาวเสียชีวิต พี่ภพ พี่เขยของนาก็ไปทำงานต่างประเทศและพาลูกสาวไปด้วย ตากับยายจึงมีโอกาสได้เจอหลานปีละครั้ง

        วันเดินทาง นาแต่งตัวเรียบร้อย จนผมอดไม่ได้ที่จะแซว นาบอกว่าที่บ้านคงรับไม่ได้ถ้าเห็นนาใส่ชุดแบบที่ผ่านมา ในสายตาของคนที่บ้าน นาเป็นสาวเรียบร้อย เป็นกุลสตรี ผมจำภาพสาวเรียบร้อยของนาสมัยเรียน  ก่อนแต่งงาน และหลังแต่งงานได้ นาเพิ่งมาเปลี่ยนแปลงช่วงไม่กี่เดือนหลังก็เพราะผมนี่แหละ เราไปแวะรับพี่ภพและลูกสาวที่สนามบินก่อนไปบ้าน เป็นโอกาสดีที่หลานๆ ได้เจอกัน ได้เจอตากับยาย ได้เจอญาติๆ ได้ไปวัดทำบุญ ทำให้ผมลืมความคิดฟุ้งซ่านเรื่อง sex ไปได้ พี่ภพกับลูกมีกำหนดกลับต่างประเทศอีกสองวันข้างหน้า เรานัดกันว่าก่อนกลับเราจะแวะค้างคืนสักสองคืน ให้ลูกๆ ได้เที่ยวเล่น ได้พักผ่อน เราจึงตัดสินใจไปพักรีสอร์ทเลียบลำธารใกล้ๆ กทม.

        รีสอร์ทหรูริมลำธารดูเป็นสัดส่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ และมีที่เล่นน้ำในลำธารหลังรีสอร์ท เราจองไว้สามห้องติดกัน ห้องผม ห้องลูกๆ และห้องพี่ภพ ตลอดหลายวันที่ผ่านมา ผมไม่ได้คิดอะไรอกุศลเรื่องนากับพี่ภพเลยจริงๆ จนผมเห็นนาเปลี่ยนชุดหลังจากเข้าพักรีสอร์ท

 

              ผมไม่แน่ใจว่านาตั้งใจยั่วพี่ภพหรือไม่ และผมก็ไม่กล้าถาม ไม่กล้าพูดนำทาง ผมกลัวนาจะว่าเพราะพี่ภพคือพี่เขย ถือว่าเป็นญาตินา ผมตัดสินใจขอรอดูดีกว่า เราทั้งหมดไปนั่งพักผ่อนกันริมลำธาร เด็กๆก็เล่นน้ำกัน นาค่อนข้างเป็นที่สะดุดตาของคนที่มาเล่นน้ำ ด้วยความขาว สวย และชุดที่ใส่ ผมสังเกตพี่ภพก็ทำตัวปกติ พี่ภพเป็นคนเงียบๆ สุภาพ ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ร่างกายกำยำสมส่วน เพราะเคยเป็นนักฟุตบอลมาก่อน ระหว่างเด็กๆเล่นน้ำเราก็นั่งคุยกัน พี่ภพยังไม่มีคนใหม่ ตั้งแต่ภรรยาเสียไปก็ตั้งใจดูแลลูกตลอด และจะดูแลให้ดีที่สุด ระหว่างคุยกัน นาไม่มีท่าทียั่วยวน พี่ภพก็ไม่มีท่าทีลวนลาม แต่ผมระแวง ระแวงกับบรรยากาศที่คลุมเครือแบบนี้ ผมไม่แน่ใจเลย สักพักนาก็ลงเล่นน้ำกับเด็กๆ ชุดที่ค่อนข้างโป๊ กางเกงขาสั้นโชว์ขาอ่อน เมื่อโดนน้ำก็ยิ่งน่าดู พี่ภพยังเก็บอาการได้ดี แต่ผู้ชายที่เล่นน้ำอยู่ใกล้ๆ ต่างก็แอบมอง ผมก็มีอารมณ์ที่เห็นคนอื่นแอบมองนา

 

              หลังกลับจากเล่นน้ำและทานอาหาร ผมนั่งดูกีฬาถ่ายทอดสดนัดสำคัญที่ห้อง นาขอไปจัดการอาบน้ำให้เด็กๆ ทิ้งช่วงประมาณครึ่งชั่วโมงผมก็มีความอยากรู้ว่าตอนนี้นาทำอะไรอยู่ ผมออกจากห้องอย่างเงียบๆ ทำไมต้องเงียบๆ เพราะใจผมคิดว่าตอนนี้นากับพี่ภพอาจกำลังทำอะไรกันอยู่ อะไรที่ผมคาดหวังไว้ ผมแอบดูที่ห้องเด็กๆก่อน เด็กๆใส่ชุดนอนนั่งเล่นกันอยู่เสียงดัง ไม่มีนาและพี่ภพ ผมแอบย่องต่อไปที่ห้องพี่ภพ ผมได้ยินเสียงอาบน้ำ ผมแอบดูที่ช่องหน้าต่าง เห็นนานั่งอยู่ที่โต๊ะแป้ง ผมใจเต้นไม่เป็นจังหวะ สักพักพี่ภพก็ออกมาจากห้องน้ำ

               “อ้าวนา มาตั้งแต่เมื่อไหร่” พี่ภพถาม นาไม่ตอบแต่ลุกขึ้นเดินไปหาพี่ภพที่ยังนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่ แล้วประกบปากแลกลิ้นทันที ทั้งสองกอดกันแน่น ผมงง สับสนกับภาพตรงหน้า ผมอยากให้นามีไรกับคนอื่นก็จริง และก็คิดว่าจะให้นายั่วพี่ภพตั้งแต่ตอนบ่าย แต่นาต้องบอกผมก่อน คราวนี้ผมแปลกใจที่นาไม่บอกผมเลย ทั้งสองแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม ก่อนที่จะถอนปากแยกกัน

               “เซอร์ไพรส์มากเลย” พี่ภพพูด
               “อยู่ที่บ้านไม่มีโอกาสนี่ เลยต้องมาที่นี่” นาพูดบ้าง
               “คิดถึงพี่เหรอ” พี่ภพถามนา นายิ้มไม่ตอบ
               “ปีนึงแล้วนะที่ไม่ได้เจอกัน” พี่ภพพูดต่อ
               แต่ตอนนี้นาไม่ให้พูดแล้ว นาประกบปากจูบพี่ภพ คราวนี้เริ่มเร่าร้อนขึ้นเพราะนาขยำก้นพี่ภพ ส่วนพี่ภพก็เริ่มล้วงแก้มก้นนา ผมยังงงต่อเนื่อง ปีที่แล้วเราก็ไปรีสอร์ทกันก่อนพี่ภพกลับ ผมนึกไม่ออกว่าเค้าแอบไปมีไรกันช่วงไหน ทั้งคู่ถอนปากออกอีกครั้ง
 
                “เดี๋ยวนี้แต่งตัวเซ็กซี่นะเรา พี่เห็นเมื่อบ่ายแล้วเกือบอดใจไม่ไหว เมื่อก่อนไม่เห็นเป็นแบบนี้นี่” พี่ภพถามนา
                “ก็มีบ้างคะ เดี๋ยวนี้สามีไม่หวงแล้วยอมให้โชว์เต็มที่” นาบอก

               พี่ภพประกบปากอีกครั้งกำลังจะเอื้อมมือถอดเสื้อนา แต่นาห้ามไว้
               “เด็กๆยังไม่หลับเลย รอก่อนนะ ดึกๆนาจะแกล้งมานอนกับเด็กๆ ไปจัดเต็มให้สามีก่อนเค้าจะได้ไม่สงสัย” นาบอก
             
               นาจูบสั่งลา ส่วนผมก็รีบเดินกลับห้อง สมองมึนงงเหมือนถูกทุบ ใช่แล้ว ปีที่แล้วนาก็ขอไปนอนกับลูก ผมกลับมานั่งดูทีวี แต่สมองคิดเรื่องอื่น นาเปิดประตูเข้ามา ผมมีหลายเรื่องที่อยากรู้ แต่ผมไม่กล้าถาม นายิ้มแย้มเข้ามากอด
               “เด็กๆยังไม่หลับเลย” นาบอก
               “วันนี้นาเซ็กซี่จัง ไม่เห็นนาเซ็กซี่หลายวันแล้ว” ผมบอกนา “แล้วพี่ภพล่ะ”
               “ได้ยินเสียงอาบน้ำนะ คงใกล้จะนอนแล้ว เอ่อ...เรานอนรวมกับลูกๆ หลายวันแล้ว ไม่ได้มีไรกันเลย ทำให้นาหน่อยสิ” นายั่วยวน

               ผมไม่ทันอ้าปากตอบ นาก็กอดจูบผม ผมมีอารมณ์เพราะเห็นเพิ่งนากับพี่ภพจูบกันเมื่อครู่ เลยลืมคิดเรื่องอดีตที่เค้าเคยมีไรกัน เราร่วมรักกันจนผมเสร็จภารกิจไปหนึ่งน้ำ นาก็อาบน้ำใส่ชุดนอนธรรมดา คงไม่ให้ผมสงสัย

               “นาขอไปนอนกับลูกกับหลานได้มั้ย นาคิดถึงหลาน มะรืนนี้เค้าก็กลับแล้ว” นาบอก ผมอนุญาต ตอนนี้ผมไม่อยากรู้เรื่องไรแล้ว ขอแค่ไปแอบดูนากับพี่ภพเล่นเสียวกันก่อน หลังจากนั้นพรุ่งนี้ผมจะถามนา
 
               ผมปล่อยให้นาออกไปประมาณครึ่งชม. ผมก็แอบย่องตามไป ห้องเด็กๆปิดไฟแล้ว ส่วนห้องพี่ภพยังมีแสงไฟสลัวอยู่ ผ้าม่านปิดสนิท ผมเดินไปด้านข้าง มีแนวต้นไม้บังอยู่ไม่เป็นที่สังเกต มุมผ้าม่านด้านบนก็น่าจะมองเห็นได้ ผมได้ยินเสียงคราง ได้ยินเสียงซู้ดปาก เกมส์เริ่มแล้วแต่ผมยังดูไม่ได้เลย ผมกลับไปที่ห้อง ไปเอาเก้าอี้มาปีนดู แล้วก็ได้เห็นภาพตรงหน้าชัดขึ้นแม้ไฟจะสลัวๆ

               ผมเห็นนากับพี่ภพนอนแตะแคงข้างดูดปากกัน ท่อนบนนาเปลือยเปล่า ส่วนท่อนล่างทั้งคู่ยังมีกางเกงในคาอยู่ เกมส์คงเริ่มไปได้ไม่นาน ช่วงล่างของทั้งคู่เสียดสีกัน เห็นท่อนลำของพี่ภพปูดปูนออกมา ทั้งคู่พลิกตัวไปมา ปากยังจูบแลกลิ้นกัน

 

               “คิดถึงมากเลยรู้มั้ย” พี่ภพพูด แล้วเริ่มเปลี่ยนตำแหน่งมาดูดนมนา มือขยับไปล้วงกางเกงในของนา
               “โอ้ยยย...เสียวค่ะพี่ภพ นาก็คิดถึงพี่ภพนะรู้มั้ย" นาตอบกลับ
               นาไม่ยอมเสียเปรียบเริ่มล้วงกางเกงในพี่ภพเช่นกัน พี่ภพพลิกตัวขึ้นอยู่ด้านบน แล้วจูบไซร้ตัวนาตั้งแต่ปาก หู แก้ม ก่อนไซร้ซอกคอ แล้วตะกรองก้อนนมมาดูดสลับซ้ายขวา นาแอ่นนมขึ้นมาให้พี่ภพดูดถนัดปาก พี่ภพลากลิ้นลงมาวนอยู่ที่หน้าท้อง ก่อนจับนาพลิกตัวหันหลังแล้วจูบไล้แผ่นหลัง ลากลิ้นยาวลงมาถึงแก้มก้นที่ซ่อนอยู่ในกางเกงใน พี่ภพลูบเลียขาอ่อนของนาจนไปถึงน่อง แล้วจับนาพลิกตัวอีกครั้ง พี่ภพดูดเลียนิ้วเท้า ฝ่าเท้า จนนาร้องคราง

                “พี่ภพ...นาเสียววววว เก่งที่สุดเลยยยย” นาพร่ำชมพี่ภพ
                ผมอึ้งกับลีลาพี่ภพ ผมเองยังไม่เคยทำกับนาขนาดนี้ พี่ภพดูดหัวแม่เท้านา ก่อนลากลิ้นมาเลียข้างขาด้านใน แล้วเลยจากจุดสำคัญขึ้นมาที่หน้าท้องเหมือนยั่วให้อยาก นาถอนหายใจเหมือนเสียดาย พี่ภพกลับมาดูดนม นาเริ่มล้วงท่อนล่างพี่ภพอีกครั้ง นาคงเริ่มทนไม่ไหวกระเถิบสไลด์ลอดตัวพี่ภพไปด้านล่าง ปากตรงกับท่อนเอ็น นางับท่อนเอ็นพี่ภพที่ยังอยู่ในกางเกงใน มือก็ลูบไล้ไปด้วย ไม่นานก็ถอดกางเกงในพี่ภพ เผยให้เห็นท่อนเอ็นที่ดูทั้งใหญ่ ยาว และแข็งแรง ผมอึ้งกับขนาดของท่อนเอ็นพี่ภพ แต่นาดูไม่สะทกสะท้าน นาเริ่มเลีย เริ่มดูด อม พี่ภพเกร็งตัวไม่ให้ท่อนเอ็นลงไปในปากนาลึกมากนัก ปากก็ร้องครางด้วยความเสียว

                “นาจ๋าพี่เสียวววว นาดูดเก่งเหมือนเดิมเลย”
                แล้วนาก็ลากลิ้นต่อมายังร่องก้นก่อนพลิกตัวขึ้นมาให้พี่ภพนอนหงาย นาขึ้นคร่อมแล้วก็เอาช่วงล่างขยี้กับท่อนเอ็นเปลือยเปล่า นาทำหน้าเซ็กซี่เย้ายวน
                “แบบนี้เสียวมั้ยค่ะพี่ภพ” นาถาม
                ไม่ทันที่พี่ภพจะตอบนาก็ก้มลงไปแลกลิ้นกับพี่ภพ ครู่ใหญ่พี่ภพก็จับนาให้เอาช่วงล่างมาคร่อมหน้าแล้วดูดเลียผ่านกางเกงใน นาแอ่นตัวด้วยความเสียว
                 “แบบนี้ล่ะ เสียวมั้ยที่รัก” พี่ภพถามนากลับ
                 นาไม่ตอบแต่ยิ้มยั่วยวนแล้วก็จับกางเกงในแหวกออกให้ปลายลิ้นพี่ภพชอนไชเข้าไป พี่ภพชอนไชจนนาแทบทรงตัวไม่อยู่

                 “อ่าสสส โอ้ววว” เสียงนาครางต่อเนื่อง ตอนนี้นาคงทนไม่ไหว ก็เลยลุกขึ้นยืนเพื่อถอดกางเกงใน พี่ภพยกตัวตามไปดูดเลียร่องเสียวนา นาเสียวจนทรงตัวไม่ไหว คุกเข่าลงมาตรงปากพี่ภพอีกครั้ง พี่ภพชอนไชลิ้นอย่างช่ำชอง มือก็ลูบไล้นมไปด้วย นาเริ่มโยกร่องเสียวกับหน้าพี่ภพ
 
                 “โอ้ยยยย พี่ภพจ๋า นาจะ...นาจะถึงแล้ว นาเสียวมาก พี่ภพเก่งที่สุดเลย โอ้วววว ไม่ไหวแล้วววว” นาตัวเกร็งทำหน้าเหยเก แล้วก็เสร็จสมถึงสวรรค์ไปก่อนหนึ่งรอบ พี่ภพดึงนามากอด ดูดปากแลกลิ้น
                “เสียวววมากเลยพี่ภพ” นาบอก
                “อยากได้ท่อนนี้มั้ย” พี่ภพถามนา นาไม่ตอบแต่เอื้อมมือไปลูบคลำท่อนเอ็น พี่ภพเอื้อมมือไปหยิบถุงยาง นาอาสาใส่ให้ ใส่เสร็จนาก็ขึ้นคร่อมด้านบน จับท่อนเอ็นให้ตรงร่องเสียว นากดร่องเสียวลงเบาๆ พร้อมกับร้องครางด้วยความเสียว
                “โอ้ววว เสียวววว คับมากเลยค่ะ” นาห่อปากด้วยความสยิวปนจุก ขนาดของพี่ภพน่าจะใหญ่กว่าทุกคนที่ผมเคยเห็นมีไรกับนา

 

                 พอขยับเข้าที่เข้าทาง นาก็เริ่มโยกเบาๆ ปากก็ร้องคราง
                 “เสียวววว..เสียวที่สุดเลย โอ้ววว อูยยยย” พี่ภพช่วยขยับส่ายเพิ่มความเสียว ปากก็ดูดเลียนมไปด้วย พี่ภพดูนุ่มนวลกับ sex มาก ไม่รีบร้อนมูมมาม แต่นาดูจะเร่าร้อน และรุนแรงกว่า นาโยกเข้าออกแรงขึ้นๆ ปากก็ครางเสียวบ้าง สุดยอดบ้าง แล้วนาก็ทำท่าเหมอนจะหมดแรง หมุนตัวนอนหงาย ให้พี่ภพโยกเข้าออกในท่าเบสิค พี่ภพเริ่มจากช้าๆ ก่อนทำเร็วขึ้นๆ พี่ภพมีผ่อนแรง และบดท่อนเอ็นเพิ่มความเสียวให้นา แต่นาส่ายช่วงล่างและอัดขึ้นลงรับกับพี่ภพแบบจัดเต็มตลอด นากอดรัดพี่ภพแน่น

                 “พี่ภพขา นาเสียวมาก นาจะถึงอีกแล้วววววว” นาคราง พี่ภพได้ยินก็เร่งเครื่อง อัดเข้าออกเต็มแรง 
                 “แบบนั้นแหละค่ะพี่ภพ โอ้ยยย” เสียงนาร้องคราง “แรงอีกค่ะ แรงอีก นาจะถึงแล้วววว”
                 พี่ภพกระเด้าโค้งสุดท้าย จนนาบิดเร่าๆ ไม่นานก็กระตุกแอ่นช่วงล่างลอยขึ้น ตัวเกร็งถึงสวรรค์ไปอีกรอบ นากอดรัดแล้วดูดปากพี่ภพแสดงความขอบคุณ แต่พักไม่นาน นาก็ลุกขึ้นโก้งโค้งหันก้นมาทางพี่ภพ เกมส์กามกำลังจะเริ่มขึ้นอีกรอบ

                 “ไม่พักก่อนเหรอ” พี่ภพถามนา นาไม่ตอบ แต่หันหน้ายิ้มเชิญชวน พร้อมเอามือลูบไล้ก้นตัวเอง พี่ภพรู้งาน ขยับสอดใส่ร่องเสียวนาทางด้านหลังทันที พี่ภพออกแรงดัน
                 “โอ้ยยย ท่านี้ยิ่งคับเลยคะพี่ภพ อืมมม แน่นมากเลยพี่ภพขา” นาร้องครางเหมือนจะเจ็บ แต่กลับขยับก้นเข้าหาท่อนเอ็น พี่ภพเริ่มขยับเข้าออก นาส่ายก้นยั่วยวน พี่ภพซอยถี่บ้าง ช้าบ้าง บดแรงๆบ้าง เบาๆบ้าง จนนาเริ่มทรงตัวไม่อยู่
                 “โอ้ยยย...พี่อย่าแกล้งนาสิ นาเสียวรู้มั้ย” นาอ้อน 
                 “ก็อยากให้เสียวมากๆไงล่ะ ไม่ชอบเหรอ” พี่ภพถามกลับ
                 “ชอบค่ะ..ชอบ โอ้ยยย” นาตอบกลับเสียงสั่น นาดึงตัวมาแลกลิ้นกับพี่ภพเพื่อลดความเสียวของช่วงล่าง แต่ได้ไม่นานก็คว่ำหน้าลงไปอีก พี่ภพกระเด้าต่อเนื่อง นาก้มหน้ากับที่นอนทำเสียงอู้อี้ พี่ภพเร่งจังหวะเร็วขึ้นไปอีก จนนาต้องยกตัวมาหาพี่ภพ
                 “พี่ภพจ๋า นาจะถึงอีกแล้วววว โอ้ววววว อ่ายยยย” พี่ภพรับรู้และสนองตอบเต็มกำลัง นาเกร็งตัวรับแรงกระเด้า แล้วนาก็ทนไม่ไหวถึงสวรรค์ไปอีกรอบ ตลอดเวลาที่นาไปถึงฝั่งฝัน ท่อนเอ็นพี่ภพยังคงเหมือนเดิม พี่ภพไม่ยอมถึง แต่นาถึงไปไม่รู้กี่รอบ นายังไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ขึ้นคร่อมพี่ภพอีกครั้ง
                   

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 24, 2018, 08:57:16 am โดย HatHU »
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ abfun

 • Junior Member
 • ***
 • 298
 • 98
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 09:59:36 am »
ถ.ถ.ถ.ถ.ถ. ไปกันใหญ่แล้วน้องนา  ผมว่า พระเอกของเรื่องโดนเมียหลอกมานานแล้วครับแบบนี้
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 14, 2018, 07:05:16 pm โดย kaithai »

*

jjgreat

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 10:04:24 am »
สงสัยน่าจะได้กันมาหลายปีแล้วพี่เขยน้องเมียเนี่ย

*

ออฟไลน์ Slave

 • Veteran Member
 • ******
 • 1796
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 10:09:48 am »
น่านมีปมใหม่มาให้ยั่วต่อมอยากรุอีกแระ  อิๆ   ตื่นเต้นทุกตอนเลยอ่ะ  ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ tapakron22

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 91
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 10:11:25 am »
 ::Glad::โดนมาเยอะเพิ่ง มาบอกว่าตัวเองภร่านตอนผัวปล่อย

*

ออฟไลน์ densanova

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 10:11:52 am »
น่าจะวัวเคยขาม้าเคยขี่แล้วละ

*

ออฟไลน์ jaster ja

 • Gold Member
 • *****
 • 1342
 • 790
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 10:12:13 am »
ทำไปทำมานาจะไม่ธรรมดานะนี้ สามีอาจจะงงสักเล็กน้อยนะ 555 ขอบคุณมากๆครับ

*

Mika Yamada

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 10:12:32 am »
 ::HoHo::เอาแล้วโดนรุ่นแล้วยังโดนพี่เขยอีกผัวอยู่เฉยๆไปยาวๆ

*

ออฟไลน์ noojane

 • Senior Member
 • ****
 • 791
 • 326
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 10:14:35 am »
ที่นาเซ็กจัดแบบนี้ไม่ได้เป็นเพราะพระเอกเราละ
น่าจะเป็นมาตั้งนานแล้วมากกว่า

*

ออฟไลน์ Teerapat Chang

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 10:15:20 am »
ที่นาเซ็กจัดแบบนี้ไม่ได้เป็นเพราะพระเอกเราละ
น่าจะเป็นมาตั้งนานแล้วมากกว่า ::Ahoo::

ที่นาเซ็กจัดแบบนี้ไม่ได้เป็นเพราะพระเอกเราละ
น่าจะเป็นมาตั้งนานแล้วมากกว่า
ตอบเหมือนกันเลยนิ ต่างแต่เพิ่ม อีโม
แบนเล่นๆสัก 180 วันละกันนะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 15, 2018, 12:56:07 am โดย พัดลม »

*

ออฟไลน์ toey13

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 48
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 10:15:50 am »
 ::Angry::ไม่อยากจะเชื่อนาเป็นแบบนี้

*

ออฟไลน์ C-Master

 • Junior Member
 • ***
 • 469
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 10:16:44 am »
ตั้งแต่เมื่อไหร่หนอพี่ภพ

*

ออฟไลน์ คนรักเมีย

 • Full Member
 • **
 • 150
 • 6
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 10:19:12 am »
ความลับของนา เริ่มเปิดออกมาเรื่อยๆเลยนะ

*

ออฟไลน์ artmanna

 • Senior Member
 • ****
 • 910
 • 723
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 10:22:48 am »
ลีฃาเด็ดขนาดนี้นี่เอง น้องนาถึงไม่ลืมเลย

*

ออฟไลน์ kiratwice

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...24 อยากรู้แต่ไม่อยากถาม
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2018, 10:37:10 am »
ตัวละครลับโผล่มาอีกแล้ว ชอบๆๆ

ปล. รูปไม่เยอะนะครับ ผมชอบ ทำให้เรื่องราวเห็นภาพชัดเจนดี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ