เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 56 : เปิดตัวน้องแนนนี่ พริตตี้สาวจากเมืองพล

โพลล์

ถามความเห็น อ่านมาจนจะจบภาคแรก คุณคิดว่าเมียคนไหนของลุงพล "ร้ายที่สุด" ครับ

ใบเฟิร์น
39 (10.3%)
โดนัท
68 (18%)
พิมมี่
7 (1.9%)
นาถ
95 (25.2%)
หมอพลอย
35 (9.3%)
ยัยอุ๊
133 (35.3%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 354

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 56 : เปิดตัวน้องแนนนี่ พริตตี้สาวจากเมืองพล

 • 99 ตอบ
 • 13004 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : เริ่มนับถอยหลังกันได้แล้วนะครับสำหรับเกมรักภารโรงเฒ่าภาคแรกนี้ เหลืออีก 4 ตอนเท่านั้นจะจบภาคแล้ว

ขอบคุณสำหรับกำลังใจของทุกคน และอินบ็อกจากทุกคนที่ส่งมาให้ผมนะครับ ตอนนี้ผมเริ่มอารมณ์เย็นแล้ว ก็มีข่าวดีมาประกาศสักหน่อย

คือผมจะแต่งต่อในภาคสองครับ แต่มีเงื่อนไขคือผมอาจจะไม่ลงที่นี่ทั้งหมดนะ อาจจะลงแค่บางส่วน ใครอยากอ่านเต็ม ๆ คงต้องตามไปอ่านฉบับ E-book เอา ที่จะวางขายในอนาคตแทน ซึ่งจะเขียนและเรียบเรียงใหม่โดยผม Nato87 ในอนาคตข้างหน้านี้

ส่วนในภาคแรกก็คงแต่งให้จบไปก่อนครับ อะไรที่มันเกิดขึ้นแล้วก็คงต้องแล้วกันไป ปล่อยผ่านดีกว่า อย่างน้อยในภาคสองผมก็มีมาตรการป้องกันไว้รองรับแล้ว


ตอนนี้เป็นการกระจายบทไปที่กลุ่มนางเอกภาคสองเป็นส่วนใหญ่นะครับ เช่นครูเบสท์ น้องทราย และนางเองใหม่คนสุดท้ายอย่างน้องแนนนี่ นริศรา พริตตี้สาวจากเมืองพล จังหวัดขอนแก่น นี่คือหนึ่งในตัวท๊อปอีกคนของภาคสองครับ มาจากเมืองพลด้วยนะคุณยังมีฉาก Love Scene ฉากใหญ่อีกฉากก่อนจบภาคแรกนะครับ ตามที่พวกคุณโหวตมา จะเป็นใครบ้างก็ตามลุ้นเอาแล้วกันครับ

ประกาศเพิ่มเติม
หากใครแวะไปที่ Fictionlog แล้วเจอ "ภารโรงเฟี้ยว เกี้ยวเด็กพยาบาล" อันนั้นเป็นงานรีไรท์เพื่อเตรียมขึ้นบนดินของผมนะครับ ผมใช้นามปากกว่าว่า Num-khonderm(nato87) อย่าเข้าใจผิดกันนะครับ ผมเองไม่ใช่ใคร ถ้าใครอยากอุดหนุน ผมก็ขอกราบขอบคุณงาม ๆ ไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

https://fictionlog.co/Nato87


.................................................................................

ภัคจิราแทบไม่เชื่อสายตาว่าชายตรงหน้าคือกรวิทย์ เภสัชหนุ่มหน้าตี๋ที่ดูสะอาดสะอ้านเจ้าของร้านขายยาฝั่งตรงข้ามวิทยาลัยพยาบาลในสภาพเมาแอ๋แบบนี้

“ครูเบสท์เหรอครับ? ผมขอโทษที ผมไม่ได้ตั้งใจ” กรวิทย์พนมมือไหว้หญิงสาวตามมารยาท ทางฝ่ายภัคจิราก็พนมมือไหว้ตอบเช่นเช่น “รถเป็นอะไรหรือเปล่าคะ?”

ภัคจิราเหลือบมองสภาพรถที่ถูกชน มีเพียงรอยบุบเล็กน้อยจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ด้วยสภาพการสัญจรในยามค่ำคืนที่แสนสาหัศบนถนนสายพัฒนาการ เลยทำให้หนุ่มกรวิทย์ตัดสินใจควักตังค์ขึ้นมาจำนวนนึง ซึ่งก็มากโขเลยทีเดียว“ผมผิดเองครับครูเบสท์ นี่ครับ ค่าเสียหาย” กรวิทย์หยิบกระเป๋าตังค์ขึ้นมาพร้อมกับควักตังค์ขึ้นมาเกือบ 3,000 ชดใชค่าเสียหายอีกฝ่าย “รับไปเถอะครับ นี่เป็นสิ่งที่ผมต้องชดใช้”

ภัคริราขมวดคิ้วใส่กรวิทย์ ตอนแรกเธอดูไม่ค่อยพอใจนักกับสภาพเมาแอ๋ของเภสัชหนุ่มคนนี้ แต่สุดท้ายด้วยความใจอ่อน และผู้ใช้รถด้านรถบีบแตรไล่ อาจารย์สาวเลยตัดสินใจรับเงินค่าเสียหายจากกรวิทย์เพื่อตัดปัญหา

“ที่หน้าที่หลังก็ขับรถระวังหน่อยนะคะ วันนี้คุณกรยังโชคดีที่เจอเบสท์ ถ้าเป็นคนอื่นจบไม่สวยแน่” ภัคจิราตอบ ก่อนยื่นมือรับเงินค่าเสียหายจากหนุ่มกรวิทย์ พอเข้าไปใกล้ตัว กลิ่นน้ำหอมจากกายชายหนุ่มก็ลอยฟุ้งเตะจมูกหญิงสาว

….ภัคจิราไม่ใช่ผู้หญิงโง่ เธอรู้ดีว่าเภสัชหนุ่มอย่างกรวิทย์ไปทำอะไรมา กลิ่นหอมที่ว่ามันคือกลิ่นแชมพู นี่ตาเภสัชหนุ่มแฟนของหมอพลอยแอบไปนอนกับสาวขายบริการมาใช่ไหม? ถ้าหมอพลอยรู้จะรู้สึกยังไง

“ถ้าขาดเหลืออะไร มาหาผมที่ร้านขายยาได้ตลอดนะครับ ผมยินดีจ่ายค่าเสียหายที่เหลือทั้งหมด ขอโทษจริง ๆ ครับ…” หนุ่มกรวิทย์พนมมือไหว้ครูสาวอีกครั้ง ทำเอาภัคจิราต้องพนมมือไหว้ตอบเพราะอีกฝ่ายอาวุโสกว่า

“ได้ค่ะ…คราวหน้าก็ขับรถระวังหน่อยนะคะ” ภัคจิราตอบ

“เฮ้ย!!!! จะยืนคุยกันอีกนานไหม!!!???” เสียงผู้ใช้รถใช้ถนนด้านหลังตะโกนใส่และบีบแตรไล่ “ถ้าจะเคลียร์ปัญหาก็จอดรถข้างทางซิ อย่ามาจอดขวางถนนแบบนี้”

“ขอโทษค่ะ ๆ “ ภัคจิราพนมมือไหว้ พร้อม ๆ กับหนุ่มกรวิทย์ “เอางี้แล้วกัน รีบแยกย้ายกันเถอะคะ ขับรถขับราก็ระวังหน่อยแล้วกัน ท่าทางจะดื่มมาหนักนะคะคุณกร”

“ครับ” หนุ่มกรพยักหน้า ก่อนหันหลังกลับไปสตาร์ทรถแล้วรีบแยกย้ายกันไปทางใครทางมัน ส่วนภัคจิราก็ขับรถกลับบ้านแถวหมู่บ้านเมืองทอง ย่านพัฒนาการของตัวเอง

“ทำตัวแบบนี้ หมอพลอยไม่ว่าหรือไง?” ภัคจิราครุ่นคิดถึงสิ่งที่เธอพบขณะกำลังขับรถกลับบ้าน ภาพของเภสัชหนุ่มที่แสนดีเมาแอ๋ แถมน่าจะไปเล่นซนกับสาวขายบริการมา ตอนแรกเธอก็ตั้งใจว่าจะไปฟ้องหมอพลอย แต่มาคิดอีกที มันไม่ใช่เรื่องของเธอ ปล่อยผ่านดีกว่า…………………………………………………

ตัดมาที่ห้องเก็บของภารโรง หลังจากเสร็จกิจกามกับเด็กสาวจอมจุ้นอย่างหทัยรัตน์ ลุงพลลุกขึ้นแล้วแต่งตัว ปล่อยให้สาวอุ๊นอนคว่ำร้องไห้น้ำตาตกอยู่บนโซฟา ส่วนนาถลดาก็บันทึกภาพของรุ่นพี่สาวเอาไว้เพื่อป้องกันเหตุสุดวิสัย

น้องอุ๊นอนคว่ำเปลือยกาย สายตาของลุงพลเหลือบมองบั้นท้ายงามงอน มีคราบน้ำรักสีขาวเปรอะตรงบริเวณก้น เป็นสัญลักษณ์ว่าน้องอุ๊ถูกกระบวนท่าโล้สำเภาปีศาจครบสามทวารพอดี“นาถ…นาถ…ทำกับพี่แบบนี้เหรอ?....ฮือ….” หทัยรัตน์ร้องไห้นัยน์ตาแดงก่ำหมดสภาพ เธอไม่คิดเลยว่าความหวังดีในฐานะรุ่นพี่ที่มีต่อรุ่นน้องจะได้รับการตอบแทนแบบนี้

“พี่อุ๊ทำตัวเองก่อนนะคะ” นาถลดาตอบด้วยน้ำเสียงที่แสนเย็นชา จนลุงพลหันควับไปมอง สาวน้อยหน้าตาบ๊องแบ๊วคนนั้นเปลี่ยนไปมากจริง ๆ นี่อย่าบอกนะว่าเป็นเพราะปิกาจู๊ของมัน “พี่อุ๊เป็นคนที่เอาแต่จับผิดเรื่องของคนอื่น วุ่นวายกับเรื่องส่วนตัวของคนอื่น นี่ไม่ใช่นิสัยของผู้ดีนะคะ”

“แล้วนาถคิดว่าที่นาถทำมันดีแล้วเหรอ….ฮือ ๆ” พอฤทธิ์ยาเริ่มซาลง สาวอุ๊เริ่มค่อย ๆ ลุกขึ้นมา ใช้มือขวาปิดหน้าอกหน้าใจ ส่วนมือซ้ายก็หยิบเสื้อผ้าขึ้นมาปิดเนินสาว “นาถทำแบบนี้ นาถไม่กลัวพ่อแม่นาถเสียใจเหรอ?”

“พี่ไม่มีสิทธิ์มาพูดถึงพ่อแม่ของนาถ!!” สาวใต้เริ่มขึ้นเสียง “คนอย่างพี่ไม่มีสิทธิ์มาสอนคนอื่น ไม่มีสิทธิ์มาเสือกเรื่องคนอื่น รู้ไว้ซะ!!!”

“เอ่อ…ใจเย็นก่อนนะนาถ” ลุงพลเริ่มได้กลิ่นไม่สู้ดี นาถลดานี่พอเวลาโกรธก็เอาเรื่องเหมือนกัน “ใจเย็นก่อนนะนาถ ลุงอยากให้ทุกคนปรองดองเอาไว้ ทะเลาะกันไม่ดีนะ ไม่เอา ๆ”

ภารโรงเฒ่าหอมแก้มนาถลดาฟอดใหญ่จนสาวเจ้าเริ่มใจเย็นขึ้น สาวใต้กอดอกเชิดใส่ลุงพลด้วยความลำพองใจว่าตอนนี้เธอกลายเป็นคนสำคัญของภารโรงหื่นไปเรียบร้อยแล้ว

“ยังไงนาถก็อย่าใจร้ายกับพี่อุ๊เค้าเลยนะจ๊ะ คนดี” ลุงพลโน้มตัวหอมแก้มนาถลดาอีกฟอด “รีบแต่งตัวกันเถอะนะ”

พอนาถลดาพยักหน้า ลุงพลก็เดินไปหยิบทิชชู่จากโต๊ะทำงาน แล้วช่วยเช็ดคราบสกปรกตามร่างกายของหทัยรัตน์ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นคราบน้ำกามฝีมือของมันและเด็กสาว“ลุงทำอะไร? ปล่อย!!!” สาวอุ๊พยายามขัดขืน เมื่อถูกลุงพลกำลังช่วยเช็ดคราบเลือดสาวและคราบน้ำกามที่หลั่งออกมาจากช่องคลอดและช่องทวารหนักของเธอ “ลุงกล้าดียังไง ห๊ะ!!”

“เลอะเทอะไปหมดเลยแหะ” ลุงพลครวญ “อุ๊ ลุงว่าหนูไปอาบน้ำดีกว่านะ ห้องน้ำอยู่ตรงนี้เอง ไปไหม? เดี๋ยวลุงพาไป”

“อย่ามาทำดีกลบเกลื่อนความชั่วนะ!!” สาวอุ๊ปัดมือของลุงพล “ทุเรศ!!! กูไม่เป็นเมียมึง!!! ไอ้ชั่ว!!”

หทัยรัตน์ถ่มน้ำลายรดใส่หน้าภารโรงเฒ่า เพื่อเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเป็นตายร้ายดียังไง เด็กสาวอย่างเธอก็ไม่ยอมสยบ ไม่ยอมเป็นเมียภารโรงแก่ ๆ อย่างลุงพลแน่นอน

“ถึงชั่วแต่ก็ได้ชื่อว่าเป็นผัวหนูแล้วกัน!!” ลุงพลตอบ ก่อนโน้มตัวจูบเด็กสาวเป็นการตอบโต้ หทัยรัตน์ตกใจ เพราะไม่คิดว่าลุงพลจะทำแบบนี้

“เป็นยังไง!!! จะขัดขืนลุงอีกไหม?” มนุษย์ลุงผละออกมาจากริมฝีปากของสาวอุ๊ ก่อนโน้มตัวลงไปบดปากกับสาวอุ๊อีกรอบ

“อู้อี้!!!” หทัยรัตน์พยายามดิ้นจนหลุดจากอ้อมกอดของลุงพล พอหลุดออกมา สาวอุ๊ก็ตบหน้าภารโรงหื่นฉาดใหญ่ “หยุดทำเรื่องต่ำ ๆ แบบนี้สักทีได้ไหม!!”

“หยุดนะพี่อุ๊!!!” นาถลดาร้องห้าม “ทำไมพี่เป็นคนแบบนี้ ลุงพลเค้าอุตส่าห์หวังดี?”

“ทุเรศ!!! นี่นาถไปโดนตัวไหนมาห๊ะ!! ถึงได้กลายเป็นคนแบบนี้” สาวอุ๊หันควับกลับมามองรุ่นน้อง ที่เหมือนเป็นคนละคนหลังจากถูกลุงพลสอนเสียวจนติดใจ

“หนูก็เป็นของหนูแบบนี้แหละ!! จะทำไม!! อย่าลืมนะหนูถ่ายภาพพี่ไว้หมดแล้ว” นาถลดาชูสมาร์ทโฟนขึ้นมาอย่างสะใจ “ยุ่งกับเรื่องคนอื่นดีนัก เป็นไงล่ะ เจอบทเรียนเข้าไป สมน้ำหน้า!!”

“พอ ๆ ทั้งคู่เลย!!” ลุงพลรีบเดินเข้าไปกั้นกลางระหว่างสองสาว เมียหมายเลข 4 กับ 6 กำลังจะเปิดศึกกัน ด้วยความหวังดีในฐานะคนเป็นทั้งพ่อและสามีต้องรีบห้ามเมียเด็กทั้งคู่ก่อนที่สถานการณ์จะบานปลาย “นาถก็อย่าไปแหย่พี่อุ๊เค้าแบบนี้ซิ ส่วนอุ๊ก็ใจเย็น ๆ หน่อยนะ เป็นเมียลุงไม่มีอะไรน่าอายหรอก”

“นี่มึงยังกล้าพูดอีกเหรอ? ไอ้แก่ตัณหากลับ!!!” สาวอุ๊หรี่ตามองใส่ภารโรงเฒ่า ขณะกำลังสวมยกทรง “มึงคิดว่ามึงเป็นใครวะ? มึงคิดว่ามึงหล่อเลือกได้แบบณเดชน์เหรอไง?”

“ลุงคิดว่าลุงเป็นผัวหนูต่างหาก” ภารโรงเฒ่าตอบแบบโนสน โนแคร์ “ลุงรักอุ๊นะครับ เมียรักของลุง!!”

“ไอ้!!” สาวอุ๊ถึงกับตบะแตก พอได้ยินคำตอบที่แสนยียวนของลุงพล เด็กสาวเงื้อมือหวังตบหน้าลุงพลอีกฉาดใหญ่เพื่อสั่งสอน

“เค้าว่าผู้หญิงโกรธ แสดงว่าผู้หญิงรักนะ” ภารโรงหื่นโน้มแก้มมาให้สาวอุ๊ตบหน้า “เอาเลย โกรธอะไรมาลงที่ลุงได้เลยนะ ถ้ามันจะทำให้อุ๊รู้สึกดีบ้าง”

“หืม……เชอะ!!!” สาวอุ๊ได้แต่ฉุนเฉียว จะตบหน้าภารโรงหื่นคนนี้ก็เจ็บมือไปเปล่า ๆ ตั้งแต่เกิดมาเธอไม่เคยเจอใครหน้าด้านหน้าทนได้แบบตาลุงพลคนนี้เลย

“ลุงพล!!! ให้มันน้อย ๆ หน่อยนะคะ” นาถลดาเริ่มหึงหวง เพราะลุงพลชักเริ่มเจ้าชู้ใส่พี่อุ๊เกินหน้าเกินตา

“แหม…นาถก็” ลุงพลหันกลับไปยิ้ม “ลุงแค่ไม่อยากให้อุ๊เค้าเครียด เอาเป็นว่าใจเย็น ๆ นะจ๊ะ เราครอบครัวเดียวกันแล้ว”

สาวอุ๊เดินไปหยิบมวนทิชชู่ เช็ดคราบเลือดสาวและน้ำกามตรงหว่างขา ร่วมไปถึงตรงก้น พอสะอาดจึงค่อยสวมกางเกงในทับ เธอตั้งใจว่ากลับไปที่ห้องค่อยอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายอีกครั้ง

“ให้ลุงช่วยไหม?” ลุงพลเอ่ยปากถามด้วยความเป็นห่วง

“อย่าเสือก!!!” หทัยรัตน์ตอบแบบไม่ต้องคิด

“เรื่องภาพถ่ายไม่ต้องกลัวนะคะพี่อุ๊ ถ้าพี่ยังไม่วุ่นวายกับเรื่องส่วนตัวคนอื่นหรือปากโป้ง นาถจะไม่เอาภาพลับ ๆ ของพี่ไปประจานแน่นอน” นาถลดาเอ่ยปาก “ไม่ต้องกลัวนะ คนอย่างนาถคำไหนคำนั้น”

สาวอุ๊มองค้อนใส่นาถด้วยความแค้น ไม่คิดว่ารุ่นน้องที่ดูใสซื่อคนนั้นจะกลายเป็นนางมารร้ายเลือดเย็นไปเสียได้ เธอเหลือบมองลุงพลคนหื่น ที่คาดว่าน่าจะเป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด

“ว่าไงจ๊ะน้องอุ๊?” ลุงพลยิ้มหวานใส่ แต่หทัยรัตน์ไม่ตอบอะไร ตอนนี้เธอทั้งเจ็บปวดกายและใจเหลือเกิน กับความจริงที่เธอได้รับรู้

………….เพราะความจริงมีหนึ่งเดียว หทัยรัตน์เลยโดนลุงพลและนาถลดาสอนเสียวไปเต็ม ๆ อิอิ

……………………………………………………………………

หลังจากแต่งตัวแยกย้ายกันกลับบ้านกลับหอ ลุงพลก็ขับรถมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน ส่วนนาถลดาก็รับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงดูแลหทัยรัตน์กลับหอ ดูทรงแล้วสาวอุ๊ยังต่อต้าน มนุษย์ลุงคิดว่าคงต้องใช้เวลาสักพักที่จะปราบพยศแม่เสือสาวจากอำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรีคนนี้

ก่อนกลับ ลุงพลสั่งกำชับนาถลดาให้ดูแลสอดส่องหทัยรัตน์อย่าให้คลาดสายตา ลุงพลคาดหวังกับน้องนาถมาก สาวน้อยจากปักษ์ใต้พยักหน้า พร้อมกับยืนยันว่าเธอจะสอดส่องความเคลื่อนไหวของพี่อุ๊จอมจุ้นให้เป็นอย่างดี

ชุมพลหอมแก้มนาถลดาฟอดใหญ่ ก่อนบีบตูดนาถทิ้งทวน และกระซิบบอกบางอย่างกับน้องนาถ ทำเอาสาวน้อยจากปักษ์ใต้ยิ้มเขิน

“ไว้วันไหนว่าง ๆ ลุงพาไปเที่ยวนะจ๊ะน้องนาถ ลุงรักนาถนะ” ลุงพลยิ้มหวานให้นาถลดา เด็กสาวก็ยิ้มตอบหน้าแดง

“ให้มันจริงเหอะ” นาถลดาตอบ ส่วนสาวอุ๊ก็เมินหน้าหนีไปทางอื่นเพราะรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น

ตัดมาที่ปัจจุบัน ลุงพลขับรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน จอดเที่ยบท่าเซเว่นหน้าปากซอย พอกำลังจะดับเครื่อง มันก็ได้ยินเสียงโวยวายดังออกมาจากห้าง

“ฟังเราหน่อยดิทราย ทรายเป็นอะไรของทรายอีกวะ!!” เสียงทอมห้าวในชุดพนักงานเซเว่นเดินออกมา พร้อม ๆ กับเด็กสาวที่มันคุ้นเคยเป็นอย่างดี นั่นมันน้องทราย ลูกป้าแต๋วร้านขายข้าวแกงที่แอบชอบมันอยู่นี่หว่า

“ไปให้พ้นนะนัน!!” สาวทรายปัดมือของทอมหล่อที่ชื่อนัน “เราเกลียดคนเจ้าชู้ เกลียดทอมเจ้าชู้!!”

“เฮ้ย!!!ทรายมีเหตุผลหน่อยดิวะ!!” ทอมหน้าหล่อที่ชื่อนันเริ่มหัวเสีย “ก็เราเป็นคนแบบนี้ เราเป็นคนอัธยาศัยดี ก็ไม่แปลกที่จะมีผู้หญิงเข้ามาคุยด้วย แต่เราไม่ได้มีอะไรเกินเลยกับผู้หญิงพวกนั้นเลยนะ เรามีแค่ทราย”

“โกหก!!” ทรายตอกกลับทอมหล่อ “นี่มันรอบที่เท่าไรแล้วนัน พอกันที ทรายไม่ทนแล้ว!!”

อ่าว…ที่แท้ก็เป็นดี้เหรอเนี่ย? น้องทราย เห็นแล้วนึกถึงน้องนาถเลยแหะ ลุงพลคิด

“มีเหตุผลหน่อยดิวะ!!” สาวทอมเริ่มหัวเสีย “จะไปไหน!! มาคุยกันก่อน!!”

พอเห็นแฟนสาวของตัวเองสะบัดบ๊อบใส่ สาวทอมหน้าหล่อที่ชื่อนันก็รีบคว้าแขนของน้องทรายแฟนสาวเอาไว้ ส่วนทรายก็ร้องตกอกตกใจ พอเหลือบไปเห็นลุงพล ลูกขาประจำของคุณแม่แต๋ว ก็เลยร้องขอความช่วยเหลือ

“ปล่อยนะ!!” ฉัตรพรพยายามแกะมือสาวทอมจอมดื้อด้าน “ลุงพล!! ช่วยทรายด้วยคะ!!”

“เฮ้ย!! นี่มันอะไรกัน!!” พอได้ทีเป็นพระเอก ลุงพลก็รีบเดินปรี่เข้าไปห้ามศึกรักระหว่างทอมหล่อกับดี้สาว “ปล่อยทรายนะ!!”

“ลุงเกี่ยวอะไรด้วย!!” ทอมสาวหรี่ตามองมนุษย์ลุง “เฮ้ย!! ลุงคนนั้นนี่หว่า!! เรื่องนี้ลุงไม่เกี่ยว อย่ามายุ่ง!!”

ย้อนกลับไปเมื่อหลายวันก่อน ตอนที่โดนัทโดนคนเมายาจี้ ทอมสาวคนนี้คืออีกคนที่มาช่วยโดนัทเอาไว้ เช่นเดียวกับลุงพล

“เอ้าลุง น้ำเย็น ๆ ดื่มซะ” ทอมสาวยื่นน้ำดื่มให้ลุงพลที่นั่งพักอยู่ได้ดื่มแก้กระหาย หลังจากคนร้ายที่จี้โดนัทสาวห้าวถูกตำรวจรวบตัวไว้สำเร็จ

“ขอบใจมากไอ้หนุ่ม” ลุงพลรับไมตรีจากทอมหล่อ อีกฝ่ายก็ยิ้มตอบ นัยน์ตาก็เหลือบมองโดนัทที่กำลังทำแผลให้เหมือนรู้อะไรบางอย่าง

ตัดมาที่ปัจจุบัน ลุงพลจำเป็นต้องสวมบทเป็นฮีโร่ ช่วยเหลือน้องทราย เลยออกหน้ารับมือกับทอมหล่อที่ชื่อนัน สุนันทา ที่เป็นแฟนกับน้องทราย ทั้งคู่แอบคบหากันอย่างลับ ๆ โดยที่แม่ของน้องทรายไม่ได้ทราบเรื่อง

“ทรายเค้าเป็นหลานลุง สงบสติอารมณ์หน่อยไอ้หนุ่ม!!” ลุงพลเชิดอกผายใส่ทอมหล่อ ในขณะที่สาวทรายเดินมาหลบหลังลุงพล “ไม่อายคนอื่นเค้าบ้างเหรอ?”

“นัน!!! กลับเข้ามาเดี๋ยวนี้!!” เสียงผู้จัดการร้านดังออกมาจากเซเว่น “คิดว่าตัวเองทำอะไรอยู่!! กลับเข้ามาเดี๋ยวนี้!!”

“โธ่เว้ย!!” สุนันทา สาวทอมหัวเสียเดินกลับเข้าร้านไป ท่ามกลางความโล่งอกของน้องทราย ที่ในที่สุดทอมหล่อจอมเจ้าชู้อย่างนันก็เลิกตอแยเธอเสียที ถึงแม้จะชั่วคราวก็เถอะ

“นี่มันเรื่องอะไรกัน?” ชุมพลเหลือบหันไปมองหน้าน้องทราย

“ก็ไอ้นันมันเจ้าชู้!! มันเหี้ย!!!” พอรู้สึกตัวว่าพูดคำหยาบต่อหน้าผู้หลักผู้ใหญ่ สาวทรายในชุดเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นเสมอติ่งหอยก็รู้สึกตัว “อุ้ย!! ขอโทษค่ะลุง คือนันเค้าเจ้าชู้ หนูเลยทนไม่ได้”“โอเค ๆ ลุงเข้าใจ ไม่ต้องเล่าแล้ว” ลุงพลยกมือขึ้นปราม “นี่ก็ค่ำมากแล้วนะทราย รีบกลับบ้านเถอะ เดี๋ยวแม่ด่าเอานะ”

“ค่ะ” น้องทรายยิ้มหวานให้ภารโรงหื่น ก่อนพนมมือไหว้งาม ๆ ขอบคุณที่เข้ามาช่วยแก้ไขสถานการณ์ “ขอบคุณนะคะลุงพล อย่าเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้แม่หนูฟังนะ ไม่งั้นหนูตายแน่”

ชุมพลยิ้ม พยักหน้าตอบ พลางเหลือบมองเรือนร่างของน้องทราย จะว่าไปเด็กคนนี้ก็มีทรวดทรงที่สะท้านใจไม่น้อยเลยทีเดียว พอคิดแบบนี้ ไอ้จ้อนตรงหว่างขาก็เริ่มแข็งตัว

…………ตั้งแต่ได้พลังอึดถึกทนมา ก็ดูเหมือนว่าไอ้พลคนหื่นจะกลายเป็นไอ้แก่บ้าตัณหาเซ็กส์จัด ที่สามารถมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวคนไหนก็ได้ไม่อั้น บางทีนี่อาจไม่ใช่สุขลาภ แต่อาจเป็นทุกข์ลาภแทน พอท่อนเอ็นขนาด 8 นิ้วเริ่มตึงตรงเป้า ไอ้เฒ่าชุมพลเลยต้องรีบใช้มือกดเอาไว้ ก่อนเดินกลับไปขึ้นรถมอเตอร์ไซค์แล้วขับกลับบ้าน ตอนแรกว่าจะหาซื้อเครื่องดื่มเย็น ๆ มาดื่มแก้กระหาย แต่มันเปลี่ยนใจแล้ว ในเมื่อท่อนเอ็นเกิดผงาดขึ้นมาแบบนี้ ขืนเดินเข้าไปในเซเว่นคงอายเค้าตาย

เหนือสิ่งอื่นใด ดูเหมือนว่ามนุษย์ลุงจะสร้างอริเพิ่มอีกคน นั่นคือสาวทอมหน้าหล่อที่ชื่อนัน ไอ้นันคนนั้นแอบเหล่มองลุงพลที่กำลังขับรถมอเตอร์ไซค์ออกไปอย่างเอาเรื่อง

“ฝากไว้ก่อนเถอะมึง!!” นันครุ่นคิดในใจ “เรื่องของผัวเมียเค้าทะเลาะกัน มึงเสือกอะไรด้วย”

………………………………………………………………………………………


ตัดมาที่หอประชุมใหญ่แถบนนทบุรี ที่วันนี้พิเศษกว่าวันไหน ๆ เพราะมีการแสดงโชว์รถสปอร์ตหรูจากต่างประเทศ หนุ่มเพลย์บอยอย่าภูวนาทที่ชื่นชอบรถยนต์สปอร์ตหรูเป็นทุนเดิมไม่พลาดที่จะมาเดินเที่ยวชมงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้

แน่นอน คนอย่างไอ้บอยไม่ได้คิดจะมาดูรถสปอร์ตอย่างเดียวหรอก มันอยากมาดูพริตตี้สาว ๆ ด้วย นัยน์ตาของมันเหลือบมองเหล่าบรรดาหนุ่มน้อยและหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย ที่กำลังมองพริตตี้สาวบนเวทีที่กำลังสาธยายคุณสมบัติของรถสปอร์ตหรูจากยุโรปอย่างคล่องแคล้ว แต่สายตาของบุรุษเพศเหล่านั้นกลับไม่ได้มองที่ตัวรถเลยแม้แต่น้อย แต่กลับมองที่ตัวพริตตี้สาวในชุดรัดรูปโชว์ส่วนเว้าส่วนโค้ง

และในบรรดาพริตตี้สาวในงานที่มันเตะตาและโดนใจคนอย่างภูวนาทมากที่สุด เห็นจะไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นน้องแนนนี่ นริศรา นักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังย่านวิภาวดีปี 3 ที่เป็นเพื่อนร่วมรุ่นของไอ้บิ๊ก แฟนเก่าน้องพิมมี่ ที่เคยมีปากเสียงกันสมัยที่ไอ้บิ๊กยังไม่เข้าคุก เพราะพิมมี่เข้าใจผิดคิดว่าไอ้บิ๊กไปกิ๊กกับแนนนี่ ก็เลยไปเปิดศึกตบล้างน้ำแนนนี่เพื่อเอาคืน

“นี่คือรถสปอร์ตหรูจากค่ายดังของอิตาลี เป็นรถสปอร์ตตัวท็อปที่เป็นหนึ่งในใจของคนที่รักในความสง่างามและความเร็ว” น้องแนนนี่พริตตี้สาวสาธยายคุณสมบัติของรถสปอร์ตดังไปตามสคริปต์ ภูวนาทส่งยิ้มให้พริตตี้สาวที่ชื่อแนนนี่

แนนนี่เหลือบเห็นรอยยิ้มของภูวนาทก็ไม่คิดอะไร เธอชินแล้วกันสายตาเจ้าชู้ของเหล่าบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่เข้ามาในงานเพื่อดูเรือนร่างที่อวบอัดของเธอ นริศราทำงานไปตามหน้าที่ พองานเสร็จก็ลงจากเวที แล้วเดินกลับไปที่ด้านหลังสบทบกับเหล่าบรรดาเพื่อน ๆ พริตตี้มอเตอร์โชว์

“เป็นไงมั่งยะแนน?” พริตตี้สาวเพื่อสนิทเอ่ยปากถามแนนนี่ที่เดินหน้ามุ่ยเข้ามา

“จะเป็นอะไรไปได้ล่ะ โคตรเซ็งเลย!!” แนนนี่บ่น “ชุดนี่ก็สั้นซะ!! ไม่รู้ว่าวันนี้ชั้นปล่อยหอยไปกี่ตัวแล้ว พวกผู้ชายหื่นทั้งหัวหงอกหัวดำมองชั้นตาเป็นมันเลย ไม่รู้มองอะไรกันแน่”

“เอาน่า!!! ก็แกเป็นคนสวยนิ” เพื่อนสาวของแนนนี่ให้กำลังใจ “หิวไหมล่ะ? มากินนี่ไหม?”

“แน่นอน โหยยย กลิ่นนี่หอมโชยมาเลย ส้มตำปูปลาร้า เป็นตาแซ่บน้อ” แนนนี่เผลอเว้าภาษาท้องถิ่น จนกลุ่มพริตตี้ทั้งหลายอดขำไม่ได้

“เฮ้ย!! เก็บอาการหน่อยแนนนี่!!” เพื่อนสาวของแนนนี่เอ่ยปากทักท้วง เมื่อเห็นอีกฝ่ายจ้วงส้มตำปูปลาร้าแบบโนสนโนแคร์ “แกเป็นพริตตี้นะเว้ย สำรวมหน่อย”

“นอกเวลางานแล้ว ชั้นไม่สนหรอก!!” แนนนี่ตอบแบบไม่ยี่หระ สาวน้อยจากเมืองพล จังหวัดขอนแก่นจกข้าวเหนียวจิ้มกับน้ำส้มตำแล้วสวาปามอย่างอร่อย “อูยยย หรอยจังหู้!!!”

“นี่แกเป็นคนที่ไหนกันแน่ยะ!!” เพื่อนสาวของแนนนี่เอ่ยปากทักท้วง ในขณะที่พริตตี้คนอื่น ๆ ก็หลุดขำออกมา

“ข่อยก็คนทุกที่แหละ” แนนนี่ตอบ ขณะกำลังเขี้ยวข้าวเหนียวในปากอย่างเอร็ดอร่อย

แนนนี่และเพื่อน ๆ พริตตี้ ต่างทานส้มตำปูปลาร้าอย่างเอร็ดอร่อย รอจนงานมอเตอร์โชว์ปิด จึงเริ่มทยอยแยกย้ายกันกลับบ้านทางใครทางมัน

นริศรา เดินออกมาจากหอประชุม หญิงสาวกดปลดล็อครถยนต์ Toyota Yaris ที่เธอผ่อนด้วยน้ำพักน้ำแรงจากการทำงานของเธอ พอกำลังจะเปิดประตูรถ เสียงหนุ่มใหญ่คนนึงก็ดังขึ้นมาจากด้านหลัง

“เอ่อ….นั่นหนูแนนนี่หรือเปล่าครับ” เสียงหนุ่มใหญ่สูงอายุดังขึ้น จนแนนนี่ต้องหันกลับไปมองด้วยความสงสัย“ค่ะ…ลุงเป็นใครคะ?” แนนนี่เอ่ยปากถามด้วยความสงสัย ตอนนี้ก็เป็นเวลาเกือบ 4 ทุ่มแล้ว แถมแถวนี้ยังเปลี่ยวด้วย แนนนี่เอามือแนบกับที่เปิดประตูรถ หากมีอะไรไม่สู้ดีจะได้รีบเปิดประตูแล้วเข้าไปหลบในรถเพื่อขับหนีได้ทันที

ชายตรงหน้า เป็นชายสูงอายุ ดูทรงแล้วน่าจะอายุประมาณ 60 – 70 ปี แกชื่อลุงเกริก เป็นอดีตข้าราชการครูที่เกษียณอายุแล้ว เมียแกตาย ลูก ๆ ก็แยกย้ายไปมีครอบครัวกันหมด ด้วยความเหงา แกก็เลยมาเดินเที่ยวในงานมอเตอร์โชว์ จนมาถูกชะตากับเด็กรุ่นราวคราวลูกคราวหลานอย่างหนูแนนนี่

“นี่..ชั้นว่าลุงคนนั้นมองแกแปลก ๆ นะ” เพื่อนของแนนนี่เคยออกปากกับเธอ ในวันที่เธอออกงานมอเตอร์โชว์ในห้างดังใจกลางเมือง ซึ่งแนนนี่ก็สังเกตเห็นลุงคนนี้ประจำในงานที่เธอไปออกแทบทุกงาน บางทีลุงคนนี้อาจสะกดรอยตามความเคลื่อนไหวของเธอผ่านเฟสบุ๊คหรืออินสตาแกรมก็เป็นไปได้

“ลุงชื่อเกริกนะ ลุงติดตามผลงานของหนูแนนนี่มานานแล้ว” ชายวัยเกษียณหัวล้านผมสีขาวสารภาพ “มาเข้าเรื่องเลยแล้วกัน คือลุงชอบหนูนะ เลยอยากทำอะไรเพื่อหนูเป็นการส่วนตัวหน่อยครับ”

“ไม่เป็นไรมั้งคะลุง” นริศราตอบ “ถ้าไม่มีอะไรแล้วหนูขอตัวกลับก่อนนะคะ”

“เดี๋ยวครับ” ลุงเกริกทักท้วง “ฟังลุงก่อนนะครับ คือลุงไม่ได้มาร้าย ลุงแค่อยากมาเสนอตัวช่วยเหลือหนูแนนนี่เรื่องเงินค่าเล่าเรียน”

“มันจะมากไปแล้วนะคะ!!” แนนนี่ถลึงตาใส่ลุงเกริก “นี่คิดว่าตัวเองเป็นใครคะ แก่จนใกล้จะลงโลงแบบนี้ยังมีหน้ามาทำเจ้าชู้ใส่เด็กรุ่นราวคราวลูกคราวหลานแบบนี้ ยางอายมีไหมคะ!! นี่ถ้าลูกหลานลุงรู้จะรู้สึกยังไง?”

“ใจเย็นก่อน!!” ลุงเกริกเริ่มหน้าเสีย เมื่อเด็กสาวที่มันหมายปองตวาดใส่ “ลุงไม่ใช่คนแบบนั้นนะครับ”

“แล้วลุงเป็นคนแบบไหนล่ะครับ” เสียงหล่อ ๆ ดังแทรกขึ้นมา ไม่ใช่คนอื่นคนใกล้ บอย ภูวนาทไงจะใครล่ะ “ลุงก็แก่แล้วนะครับ หัดเจียมเนื้อเจียมตัวหน่อยก็ดี ทำเจ้าชู้ไก่แจ้แบบนี้ไม่อายลูกหลานบ้างเหรอครับ?”

“เอ็งเป็นใครวะไอ้หนุ่ม?” ตาแก่ตัวงูหันควับกลับไปมองหน้าเจ้าบอยอย่างหัวเสีย

“ไปให้พ้นนะคะ ไม่งั้นหนูจะโทรตามตำรวจมาจับลุง” แนนนี่ยื่นคำขาด ขณะกำลังล้วงหยิบสมาร์ทโฟนจากกระเป๋าสะพาย

“ก็ได้!! โถ่เว้ย!!!” ลุงเกริกเดินกลับไปอย่างหัวเสีย ท่ามกลางความโล่งอกของภูวนาทและสาวแนนนี่ บรรยากาศเริ่มผ่อนคลายขึ้นมาอีกครั้ง

“ขอบคุณนะคะพี่ ที่มาช่วยหนู” นริศราพนมมือไหว้เจ้าบอยที่ดูมีอายุมากกว่าตามมารยาท ส่วนหนุ่มบอยก็ยิ้มรับและพนมมือไหว้ตอบ

“ไม่เป็นไรครับน้อง ระวังตัวหน่อยนะ เราเป็นสาวเป็นนาง คนเราสมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจ” หนุ่มบอยออกโรงเตือนด้วยความหวังดี

“ค่ะ ขอบคุณพี่มากจริง ๆ นะคะ ขอบคุณจากใจเลย” แนนนี่ตอบ

“ครับ…ไม่เป็นไร” เจ้าบอยยิ้ม “รีบขับรถกลับบ้านเถอะครับ กลางคืนแบบนี้อันตรายนะ”

“ค่ะ ๆ” แนนนี่พยักหน้า ก่อนเปิดประตูรถ พอนึกขึ้นได้ พี่ชายคนนี้เป็นคนที่ส่งยิ้มให้เธอตอนอยู่ในงานนี่หว่า “เอ่อ…พี่ชื่ออะไรนะคะ?”

“พี่ชื่อบอยครับ” หนุ่มบอยตอบ “ยินดีที่ได้รู้จักครับ”

“แนนนี่ค่ะ” ร่างสูงตอบ “ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ”

หนุ่มบอยยิ้มให้ในขณะที่สาวแนนนี่กำลังสตาร์ทรถแล้วขับกลับบ้าน แนนนี่เปิดกระจกรถแล้วยิ้มให้หนุ่มบอยแทนคำบอกลา

“น่ารักไม่เบาเหมือนกันนะน้องแนนนี่” หนุ่มบอยยิ้มกริ่ม สักพักเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น เป็นสายจากท่านภูชิต พ่อของภูวนาทนั่นเอง

“โทรมามีอะไรครับพ่อ?” ภูวนาทเอ่ยปากถามพ่อที่โทรเข้ามา

“ไอ้บอย มึงมัวทำอะไรอยู่วะ ทำไมไม่ไปหาหนูพลอยเค้า” ภูชิตผู้เป็นพ่อเอ่ยปากด้วยน้ำเสียงที่ดูไม่สบอารมณ์กับความนิ่งนอนใจของลูกชาย

“ใจเย็นก่อนซิครับพ่อ” ภูวนาทตอบ “ตอนนี้น้องพลอยเค้าดูไม่สบอารมณ์เท่าไร อารมณ์ของผู้หญิงเค้าล่ะครับ ผมเลยอยากทิ้งระยะเวลาไว้สักพักให้น้องพลอยเค้าทำใจหน่อย ยังไงเสียผมกับน้องพลอยก็…..”

“อย่าชะล่าใจไอ้บอย!!” นักการเมืองใหญ่แทรกบท “กูช่วยมึงถึงขนาดนี้แล้ว ถ้ามึงไม่คิดจะทำห่าอะไรเพิ่มเติมกูก็ไม่รู้จะว่าอะไร พรุ่งนี้มึงซื้อของฝากไปหาหนูพลอยซะ หัดแวะไปเยี่ยมพ่อแม่หนูพลอยบ้างก็ดี ไอ้ห่า!! อยากเป็นลูกเขยบ้านเค้าแต่ยังมาทำลั่นล้านอกบ้านเที่ยวเหล่มองพริตตี้อยู่ได้นะมึง”

ภูชิตกดวางสายกระแทกใส่หูลูกชายเจ้าสำราญ ทางฝั่งของภูวนาทก็ดูไม่ยี่หระอะไร เพราะมั่นใจว่ายังไงเสียหมอพลอยคนสวยก็หนีไปไหนไม่พ้น

“ก็ได้…พรุ่งนี้ไปหาน้องพลอยก็ได้” ภูวนาทบอกกับตัวเอง ก่อนกดล็อคประตูรถ Lambogini สีเหลืองคันโปรด แล้วสตาร์ทเครื่องมุ่งตรงกลับไปบ้านทันที


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 14, 2018, 08:19:32 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ kiratwice

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 75
  • ดูรายละเอียด
เป็นข่าวดีนะครับ เรื่องดีๆแบบนี้ ไม่อยากให้หายไปเพราะ นักเขียนท้อใจ จะรอติดตามครับ
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 14, 2018, 07:06:40 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ phaii

 • Gold Member
 • *****
 • 1403
 • 198
  • ดูรายละเอียด
อยากเห็นมนุษย์ลุงกับหมอพลอยและน้องอุ๊ สวิงด้วยกันซักรอบ คงสะใจมิใช่น้อย 

*

ออฟไลน์ Thanatouch MAN

 • Junior Member
 • ***
 • 454
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาทันใจมากครับ ดีงามสุดๆ อดใจรอให้ได้ครบ 12 นาง โดยเฉพาะหมอเบสท์คนสวยที่ยังจินตนาการว่า ลุงพลจะจัดการแบบไหนดีนะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 16, 2018, 01:51:10 pm โดย Thanatouch MAN »

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3982
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
กระทู้​ที่​แล้วไม่ได้ตอบนะครับ สตันไปพักใหญ่​ ตอนใหม่มาเร็วมาก  นึกว่าจะไม่ได้อ่านบทของครูเบสต์ซะแล้ว แอบหื่นนิดหน่อย อย่างไรก็ตาม ต้องแสดง​ความเสียใจด้วย ในโลกนี้คงมีคนคอยจ้องหาประโยชน์อยู่ร่ำไป คงต้องแล้วแต่การตัดสินใจของท่านผู้แต่งว่าจะเลือกไปทางไหน ไม่ว่าอย่างไร เรื่องนี้ ลุงพล หมอพลอย ตัวละครอื่นๆ และท่านนาโตจะอยู่ในใจนักอ่านตลอดไปนะครับ จะลงบนดินผมก็รับได้ ผมติดตามบางท่านอยู่ในนั้นเหมือนกัน
สำหรับเนื้อเรื่อง เห็นด้วยกับลุงว่า น้องอุ๊ยังไม่เชื่องดี คงต้องใช้ทั้งไ้นวมและไม้แข็ง พร้อมการเฝ้าระวัง และต้องป้องกันการตีท้ายครัวด้วยนะครับ เจ้าบอยไม่พลาดโอกาสแน่ ส่วนกรวิทย์กับครูเบสท์​จะมีกิ๊กกั๊กรึเปล่านะ ถ้าลุงแย่งเบสท์จากกรวิทย์อีกคนน่าจะได้เห็นดาร์กไซด์ของกรวิทย์ และการย้อนรอยเอาคืนบ้าง จินตนาการ​เล่นสนุกๆนะครับ
อ้อ อีกนิดนึงนะครับ ผมว่าหมอพลอยแกร้ายสุดนะครับ โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่เลือกที่จะลากอุ๊เข้ามาปิด (หรือเปิด?) สามทวารอีกคนขอบคุณ​ครับ​

...........+2 money ::Ahoo::
อีกบุตลากรเก่าที่คอมเมนสร้างสรรเสมอๆดีเยี่ยมๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 22, 2018, 09:19:51 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2309
 • 999
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
เป็นกำลังใจให้อีกคนครับ  ยังไงก็บอกช่องทางให้ติดตามด้วยครับ

*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
เป็นข่าวดีนะครับ เรื่องดีๆแบบนี้ ไม่อยากให้หายไปเพราะ นักเขียนท้อใจ จะรอติดตามครับ

ยังเขียนต่อครับ เพราะได้กำลังใจจากคนอ่านหลาย ๆ คน ผมเองก็เสียดายเรื่องนี้เหมือนกัน

อยากเห็นมนุษย์ลุงกับหมอพลอยและน้องอุ๊ สวิงด้วยกันซักรอบ คงสะใจมิใช่น้อย

เปลี่ยนจากน้องอุ๊เป็นครูเบสท์ได้ไหมครับ? หมอพลอยกับครูเบสท์สวิงกิ้งกับลุงพล นี่คือที่สุดของความสยิวเลยนา....55555

มาทันใจมากครับ ดีงามสุดๆ

ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ ผมแค่อยากรีบทำงานนี้ให้เสร็จลุล่วงสักที ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้นเลย

กระทู้​ที่​แล้วไม่ได้ตอบนะครับ สตันไปพักใหญ่​ ตอนใหม่มาเร็วมาก  นึกว่าจะไม่ได้อ่านบทของครูเบสต์ซะแล้ว แอบหื่นนิดหน่อย อย่างไรก็ตาม ต้องแสดง​ความเสียใจด้วย ในโลกนี้คงมีคนคอยจ้องหาประโยชน์อยู่ร่ำไป คงต้องแล้วแต่การตัดสินใจของท่านผู้แต่งว่าจะเลือกไปทางไหน ไม่ว่าอย่างไร เรื่องนี้ ลุงพล หมอพลอย ตัวละครอื่นๆ และท่านนาโตจะอยู่ในใจนักอ่านตลอดไปนะครับ จะลงบนดินผมก็รับได้ ผมติดตามบางท่านอยู่ในนั้นเหมือนกัน
สำหรับเนื้อเรื่อง เห็นด้วยกับลุงว่า น้องอุ๊ยังไม่เชื่องดี คงต้องใช้ทั้งไ้นวมและไม้แข็ง พร้อมการเฝ้าระวัง และต้องป้องกันการตีท้ายครัวด้วยนะครับ เจ้าบอยไม่พลาดโอกาสแน่ ส่วนกรวิทย์กับครูเบสท์​จะมีกิ๊กกั๊กรึเปล่านะ ถ้าลุงแย่งเบสท์จากกรวิทย์อีกคนน่าจะได้เห็นดาร์กไซด์ของกรวิทย์ และการย้อนรอยเอาคืนบ้าง จินตนาการ​เล่นสนุกๆนะครับ
อ้อ อีกนิดนึงนะครับ ผมว่าหมอพลอยแกร้ายสุดนะครับ โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่เลือกที่จะลากอุ๊เข้ามาปิด (หรือเปิด?) สามทวารอีกคนขอบคุณ​ครับ​

ครูเบสท์เหมือนความหวังของหนุ่มกรวิทย์เค้าในภาคสองล่ะครับ ฮ่า ๆ เรื่องราวรักสามเส้า ระหว่างหมอพลอย ครูเบสท์ กะพี่กรจะถูกกล่าวถึงในภาคสองนี้ ซึ่งผมบอกได้แค่ว่าลุงพลจะต้องเจอกับบททดสอบที่โหดขึ้นแน่นอน

แต่ไม่ว่ายังไง ครูเบสท์คนสวยของเราถูกฟ้ากำหนดไว้แล้วว่าจะต้องเป็นของลุงพลเท่านั้น เพราะเธอคือหนึ่งในนางรำทั้ง 12 ที่เคยก่อกรรมทำเข็ญกับลุงพลเอาไว้นั้นเอง

เป็นกำลังใจให้อีกคนครับ  ยังไงก็บอกช่องทางให้ติดตามด้วยครับ

ตอนนี้ก็ยังแต่งให้จบภาคแรกในบอร์ดให้จบก่อนครับ ถ้ามีข่าวคราวคืบหน้าของภาคสองจะมาบอกอีกทีครับ


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1973
 • 878
  • ดูรายละเอียด
เอาแบบท่านแอสครับให้อ่านส่วนหนึ่งอีกส่วนนึงก็ไปอ่านใน ebook ถ้าหากเล่มนึง มี 10 ตอนก็ปล่อยให้อ่านสักครึ่งนึง อีกครึ่งนึงไปซื้ออ่านเอา... ::Fighto::

*

ออฟไลน์ sarojs2514

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 50
  • ดูรายละเอียด
มาทันใจมาก มีการรุมสวิงหลายๆ ฉากจะยิ่งมันนะ

*

ออฟไลน์ ktbb1966

 • Senior Member
 • ****
 • 642
 • 52
  • ดูรายละเอียด
ภาคสองซีนในจินตนาการที่อยากเห็นบอสใหญ่ภาคแรกเป็นคนลวงครูเบสท์บอสภาคสองไปให้มนุษย์ลุงอบรมดานกามศาสตร์โดยมีหมอพลอยร่วมฟิดเจอร์ริ่งด้วยและซีนที่บอสใหญ่ทั้งสองภาคร่วมมือกันกำราบท่านลุงพลให้หยุดที่จะไปมีเมียเพิ่มอีก ไม่ว่างานท่านnato87 ออกมาในแบบไหนก็จะติดตามไปตลอดขอบคุณสำหรับผลงานคุณภาพที่ออกมาให้ได้เสพอย่างมีความสุขครับ

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1121
 • 175
  • ดูรายละเอียด
ไอตาลุงนี่เห็นสาวสวยๆหุ่นดีเป็นไม่ได้ พร้อมรบตลอด น่าหัวใจวายตายไปจริงๆ

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1410
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
เพิ่งจะเสร็จศึก..ยังมีหน้ามากระดกงึ๊กๆ..อีกนะ..
ว่าแต่น้องนาถนี่แสนจะดีและเชื่อฟังดีมากก..

*

ออฟไลน์ Saturn Wang

 • Junior Member
 • ***
 • 348
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น้องอุ๊นี่  ต้องซ้ำถึงจะหายพยศ

*

ออฟไลน์ kapook6336

 • Junior Member
 • ***
 • 426
 • 105
  • ดูรายละเอียด
เห็นด้วยครับ อยากเห็นน้องอุ๊กับหมอพลอยร่วมด้วยช่วยกันกับลุงพล ส่วนครูเบลส์กับหมอพลอย อันนี้สุดยอดของอีโรติคเลยครับ

*

playnut

ตอนกลับหออยากเห็นน้องนาถใช้ควยปลอมจัดการพี่อุ๊   ตอนส่งท้ายภาคแรกอยากเห็น  5p  เพราะผลโหวตค่อนข้างสูสี้กัน   ภาคสองอยากให้จัดการครูเบสเป็นคนแรกโดยให้หมอพลอยเป็นผู้ช่วย   เป็นกำลังใจให้พี่นะครับ    ภาคสองถ้าวางขายที่ไหนอย่าลืมแจ้งข่าวด้วยนะครับ   ของอย่างนี้อยู่ที่จิตสำนึกล้วนๆ   ถ้าไม่เหี้ยจริงทำไม่ได้ครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ