ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//

ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//

 • 32 ตอบ
 • 11784 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2559
  • ดูรายละเอียด
ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์//by Omega19//
 
ช่วงความรู้
          โรคไบโพลาร์หรือบุคคลสองบุคลิก เป็นโรคที่ทำให้ผู้ที่เป็น มีความผิดปกติทางอารมณ์ มีอารมณ์สองขั้วที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน แบบที่หนึ่ง มีพฤติกรรมแบบเศร้า และ แบบที่สอง มีอาการพลุ่งพล่าน หรือเรียกว่าแบบเมเนีย อารมณ์ของผู้ที่เป็นโรคนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นช่วงๆ ไป อาจมีอาการแบบแรกคือแบบเศร้าก่อน แล้วสักพักก็จะมีอาการเมเนีย บางคนอาจมีอาการแบบเมเนียก่อน แล้วจึงมีอาการแบบเศร้าขึ้นมา หรืออาจจะสลับกับอาการปกติต่อเนื่องกันไป
สาเหตุของโรคไบโพลาร์

          หากกล่าวถึงความผิดปกติด้านอารมณ์ บางคนอาจจะเข้าใจไปว่าคงเป็นเพราะความเครียด ความกังวลจนเกิดเหตุ แต่แท้จริงแล้ว ผู้ที่เป็นโรคนี้มีสาเหตุเริ่มต้นมาจากความผิดปกติทางสมอง โดยภายในมีการสื่อสารระหว่างเซลล์ประสาทของสมองและสารเคมีในสมองที่เปลี่ยนแปลงไป ไม่ปกติมีความแปรปรวน เมื่อพบเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดความกดดันทางจิตใจ หรือมีการใช้สารกระตุ้นต่าง ๆ ก็จะเป็นการกระตุ้นทำให้โรคที่แฝงตัวอยู่แสดงอาการออกมา
อาการของโรคไบโพลาร์

          โรคไบโพลาร์เป็นโรคที่มีผลเกี่ยวเนื่องกับการแสดงออกทางอารมณ์ จะพบว่าผู้ที่เป็นโรคนี้มีอาการ 2 แบบ ดังนี้
อาการระยะซึมเศร้า
          ระยะของอาการซึมเศร้าที่เกิดขึ้นกับผู้ป่วย จะทำให้ผู้ป่วยมีความรู้สึกเบื่อหน่าย อ่อนไหว ซึมเศร้า อยู่ ๆ ก็ร้องไห้ เบื่ออาหาร หลง ๆ ลืม ๆ ขาดความมั่นใจในตนเอง มองสิ่งต่าง ๆ รอบตัวในแง่ลบไปหมด

อาการระยะเมเนีย
สำหรับอาการระยะนี้ จะผิดแปลกจากอารมณ์ที่มีความเศร้าปกติ จะอารมณ์ดี มีความมั่นใจในตนเอง คิดเร็ว ทำเร็ว คล่องแคล่ว มีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ผู้ป่วยจะมีความขยันขันแข็ง มีความรู้สึกว่าตนเองเป็นศูนย์กลาง ต้องทำทุกอย่างไปหมด มีความอดทนน้อยในเรื่องใดเรื่องหนึ่งนาน ๆ หากจะทำอะไรก็จะทำทันที จะแสดงอารมณ์รุนแรงเมื่อมีใครขัดขวาง ทำให้ไม่พอใจ

ที่มา https://www.honestdocs.co/understanding-bipolar

เกริ่นนำ
          เพื่อไม่ให้เข้าใจผิดเกี่ยวกับโรคไบโพล่าร์ เรื่องนี้คือเรื่องที่แต่งขึ้นมาจากจินตนาการของผู้แต่งล้วนๆเพื่อความบันเทิง เนื้อหาจึงไม่ถูกหลักการทางการแพทย์ของผู้ป่วยโรคไบโพล่าร์ตามบทความข้างต้น โปรดใช้จักรยานในการอ่านครับ

          เนื้อเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งประสบอุบัติเหตุ และเมื่อฟื้นขึ้นมาก็ทราบว่าแม่ของเธอได้ตายในอุบัติเหตุนั้นด้วย ผลกระทบทางร่างกายและจิตใจอย่างรุนแรง เธอจึงเป็นโรคไบโพล่าร์กลายเป็นบุคคลสองบุคลิก บุคลิกหนึ่งเรียบร้อยอยู่ในกรอบระเบียบ อีกบุคลิกรุนแรงเอาแต่ใจ ทั้งสองบุคลิกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เรื่องราวร้ายๆปนคาวโลกีย์จึงเริ่มขึ้น

ตอนที่1
          “โครมมมมม” เสียงดังสนั่นลั่นถนน นั่นเป็นเสียงที่คุ้นเคยของผู้คนที่พักอยู่แถวนี้ นั่นเพราะบริเวณนี้มักมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อย

          ครั้งนี้ก็เช่นกันผู้ประสบอุบัติเหตุเป็นสองแม่ลูกกำลังเดินข้ามถนน ผู้เป็นแม่เสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกสาวอาการสาหัสสมองได้รับกระทบกระเทือน ถูกส่งตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

          มีพยานเห็นเหตุการณ์หลายคนบอกว่ารถที่ขับเป็นรถเบนซ์ และจำหมายเลขทะเบียนได้อย่างชัดเจน ขับมาอย่างรวดเร็วและส่ายไปส่ายมาคล้ายคนเมา เวลานั้นสองแม่ลูกผู้เคราะห์ร้ายกำลังข้ามถนนพอดี รถเบนซ์จึงชนเข้าอย่างจัง พยานยังบอกอีกว่ารถเบนซ์ไม่แตะเบรกเลยซักนิด แถมยังขับหนีไปไม่จอดรถดูคนเจ็บเลย

          อุบัติเหตุนี้เป็นข่าวดังมาก เพราะมีทั้งพยานและคลิบจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานชัดเจน และไม่นานตำรวจก็ตามหารถเบนซ์คันนั้นได้สำเร็จ รถเบนซ์เป็นของเจ้าสัวท่านหนึ่งซึ่งมีกิจการใหญ่มูลค่าหลายพันล้านบาท แต่เรื่องนี้กลับถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก เพราะทางตำรวจได้นำตัวคนขับรถมาแถลงข่าวว่าคือผู้ก่อเหตุ แถมเจ้าสัวก็บ่ายเบี่ยงไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น อ้างแต่เพียงว่าคนขับรถถือวิสาสะแอบเอารถไปขับเอง ถ้าจะฟ้องก็ให้ไปฟ้องคนขับรถเอา ไม่มีเยี่ยมผู้บาดเจ็บ ไม่ชดเชยใดๆ คนขับรถก็ได้แต่บอกว่าเค้าไม่มีเงินอย่างเดียว แต่ไม่นานก็ได้ประกันตัวและกลับเข้าทำงานต่อ

          ข่าวนี้จึงเป็นข่าวดังไปหลายสัปดาห์ ผู้คนต่างก็เดือดดานกับความเห็นแก่ตัวของเจ้าสัวผู้นี้มาก ชาวโซเชียวต่างคอมเม้นด่าทั่วทั่งเมือง แต่เจ้าสัวก็ไม่ได้สนใจ เพจดังหลายๆเพจต่างก็พยายามขุดค้นข้อมูลก็ทราบว่าวันเกิดเหตุ ผู้ที่ขับน่าจะเป็นเจ้าสัวเองเสียมากกว่าเพราะวันนั้นเจ้สัวไปกินเลี้ยงกับครอบครัวในโอกาสที่ลูกชายเพียงคนเดียวของเค้าจะไปเรียนต่อที่เมืองนอก เนื่องจากเป็นงานเลี้ยงของครอบครัวคนขับรถก็ไม่น่าจะไปด้วย แต่ก็ไม่มีหลักฐานมามัดตัวเลย เจ้าสัวจึงรอดมาจนถึงทุกวันนี้

          แต่เรื่องนี้ก็ได้รับความสนใจได้ไม่นาน เมื่อมีข่าวใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆ เรื่องนี้จึงค่อยๆลืมเลือนอย่างรวดเร็ว

          “ฟ้า” เด็กสาววัย 18 ปี ยังคงนอนไม่ได้สติมากว่าสองอาทิตย์แล้ว แพทย์ต่างก็ลงความเห็นว่าเธออาจกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา บอกให้พ่อของเธอทำใจว่าเธออาจจะไม่กลับมาแล้ว แต่ปาฏิหาริย์ก็มีจริงเมื่อฟ้ากลับฟื้นคืนสติได้ในสัปดาห์ที่สาม นับจากวันที่เธอประสบอุบัติเหตุ
          “ที่...ที่นี่ที่ไหน” เสียงของฟ้าร้องถามอย่างแผ่วเบา เมื่อเธอตื่นขึ้นจากการหลับใหลมาเกือบเดือน
          “ฟ้า....ฟ้าลูกพ่อฟื้นแล้ว หมอ...หมอครับ ลูกฟ้าฟื้นแล้ว” พ่อของเธอร้องเรียกหมอดังลั่นห้อง เค้าดีใจอย่างมากที่ฟ้าลูกสาวคนเดียวของเค้าลืมตาฟื้นคืนสติได้ ทั้งแพทย์และพยาบาลต่างก็รีบเข้ามาดูอาการฟ้าด้วยความตื่นเต้น ต่างก็แทบไม่เชื่อสายตาเลยว่าคนไข้คนนี้จะตื่นขึ้นมาได้ แถมอาการตอบสนองต่างๆก็ได้ผลดีมาก

          “ปาฏิหาริย์จริงๆครับ” แพทย์ที่ดูอาการบอกกับพ่อของฟ้า

          ฟ้าจำเหตุการณ์ในวันนั้นไม่ได้เลย อาจเพราะหัวได้รับการกระทบกระเทือน ความจำส่วนนั้นเลยหายไป คงมีแค่อาการนี้เท่านั้นที่เป็นผลข้างเคียงจากอุบัติเหตุ ฟ้านอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอีกหลายวันโดยที่ยังไม่รู้ว่าแม่ของเธอได้เสียชีวิตไปหลายวันแล้ว เธอเองก็เริ่มสงสัยว่าทำไมแม่ของเธอไม่มาเยี่ยมเธอเลยแต่เธอก็เก็บความสงสัยไว้ไม่ได้ถามพ่อของเธอ จนกระทั่งเกือบเดือนที่เธอรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลก็ไม่เห็นแม่เธอมาเยี่ยมเธอเลย เธอจึงถามพ่อของเธอ

          “พ่อค่ะ แม่ไปไหนค่ะ หนูไม่เห็นแม่มาเกือบเดือนแล้ว” คำถามสะเทือนใจที่พ่อของเธอไม่อยากจะตอบเลย แต่จะปิดไปได้นานแค่ไหนกันเชียว อีกอย่างอาการเจ็บของฟ้าก็หายดีจนเกือบจะเป็นปรกติแล้ว เธอควรรู้ความจริงเสียที

          “ฟ้า ก่อนที่พ่อจะบอกเรื่องแม่ ลูกต้องทำใจดีๆแล้วตั้งสตินะ” พ่อของฟ้าพยายามอ้อมๆก่อนเพื่อให้ฟ้าเตรียมตัวทำใจ
          “คุณพ่อพูดอะไรค่ะ หนูไม่เข้าใจ” ฟ้าก็เป็นคนที่ฉลาดพอว่าสิ่งที่พ่อของเธอเกริ่นออกมาตะกี้หมายความว่าอะไร เพียงแต่เธอภาวนาว่าเธอคิดผิด
          “แม่ของลูกเสียแล้วนะ แม่ของลูกโดนรถชนพร้อมกับลูก แต่แม่เค้า....” พ่อของฟ้าพูดไม่ออก น้ำตาเริ่มคลอ แต่ฟ้าสิ ใจแทบสลายเมื่อพ่อของเธอเป็นคนยืนยันเองว่าเธอได้สูญเสียแม่ของเธอไปแล้ว
          “ไม่จริง ไม่จริงใช่ไหมค่ะพ่อ แม่...แม่แค่..ไม่จริง...........” ฟ้าสิ้นสติในทันที หมอและพยาบาลรีบเข้ามาปฐมพยาบาลเธอ และไม่กี่วันเธอก็ออกจากโรงพยาบาลได้

          เธอเสียใจอย่างที่สุดในชีวิต เธอไม่มีโอกาสแม้แต่จะได้เข้าร่วมงานศพ มีเพียงรูปถ่ายของแม่เธอเท่านั้นที่ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า เรื่องคดีความก็ไม่มีความคืบหน้าเลย ทนายฝั่งนั้นเป็นทนายฝีมือดี ว่าความให้เจ้าสัวชนะมาหลายคดี คราวนี้ใครๆต่างก็บอกกันว่างานนี้มีการจับแพะแน่ๆ คือให้คนขับรถรับผิดแทน แถมค่าเสียหายต่างๆก็บ่ายเบี่ยงให้คนขับรถรับไป แน่นอนอยู่แล้วว่าคนขับบอกอยู่อย่างเดียวว่าไม่มีจ่าย

          “ไม่ยุติธรรม ไม่ยุติธรรม” เสียงบางอย่างแว่วเข้าหูเธออย่างแผ่วเบา เมื่อเธอเข้ามาฟังความคืบหน้าของคดีที่โรงพัก แต่เธอคงคิดว่าหูฝาดไปจนเธอก็แว่วเสียงมาอีกครั้ง
          “ไอ้เลว ไอ้ชั่ว มันฆ่าแม่ ไอ้ฆาตกร” ฟ้าหันซ้ายหันขวาก็ไม่เห็นใคร ในห้องนั้นก็มีเพียงเธอ พ่อของเธอและตำรวจเจ้าของคดีเท่านั้น
          “ตอนนี้เราก็รู้ตัวคนชนแล้วนะครับ ที่เหลือก็ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายเอากับคนขับรถได้เลย” ตำรวจนายนั้นบอกกับทั้งคู่
          “ตำรวจเลว ตำรวจชั่ว มันยัดเงินให้มึงใช่ไหม ไอ้เลว” ฟ้าพยายามไม่ใส่ใจเสียงนั้น แต่ก็เธอก็ได้ยินเรื่อยๆ
          “มันน่าแค้นนัก” เสียงนี้ดังก้องในหัวของฟ้ามาตลอดทั้งวัน

          “ฟ้าเธอก็ไม่ต้องคิดมากนะ เดี๋ยวตำรวจก็หากลักฐานจับคนขับรถตัวจริงได้แน่ๆ” ต้อมเพื่อนชายคนสนิทของฟ้าปลอบใจเธอ เพราะตอนนั้นต้อมเห็นฟ้านั่งเหมอใจลอยตั้งแต่กลับจากโรงพัก เค้าก็เดาไม่ยากว่าไม่คืบหน้าใดๆเลย คำปลอบใจของต้อมทำเอาฟ้ายิ้มออกได้
 
          ต้อมคนนี้คือเพื่อนสนิทของฟ้า รู้จักกันมาตั้งแต่ฟ้าขึ้นม.ปลาย ซึ่งเรียนอยู่ห้องเดียวกัน ทั้งฟ้าและต้อมต่างก็เป็นเด็กเรียนเก่งด้วยกัน ทำงานกลุ่มด้วยกัน ทำการบ้านด้วยกัน ไปไหนก็ไปด้วยกัน ผลการเรียนสูสีกันผลัดกันได้ที่หนึ่งที่สอง จะว่าไปต้อมก็เป็นคนหน้าตาดีคนหนึ่ง นิสัยก็ดีด้วย ทั้งคู่ต่างก็มีใจให้กัน ฟ้าเองก็รู้ว่าต้อมแอบชอบเธอ ต้อมเองก็รู้ว่าฟ้าก็มีใจให้ เพียงแต่ว่าทั้งคู่ยังไม่กล้าเปิดเผยความรู้สึกออกมาอย่างชัดเจนเท่านั้นเอง

          “ฟ้า เธอนอนโรงพยาบาลไปตั้งเกือบเดือน เรียนตามเพื่อนไม่ทันแน่ๆ” ต้อมเสนอติวหนังสือให้ฟ้า เพราะเค้ารู้สึกว่าฟ้ายังสับสนกับการเรียนเนื่องจากขาดเรียนไปเป็นเดือน
          “ก็ดีเหมือนกัน ขาดเรียนเรียนเป็นเดือน พอกลับมาก็เรียนไม่ค่อยรู้เรื่องเลย ต้องขอบคุณเธอมากๆนะ” ฟ้ายิ้มดีใจที่ต้อมเสนอตัวติวหนังสือให้
          “ติวที่บ้านของเธอละกันนะ ใกล้โรงเรียนดี ว่าแต่พ่อของเธอคงไม่ว่าอะไรนะ” ต้อมเสนอ
          “พ่อน่ะเหรอ พ่อไม่ว่าหรอก ตั้งแต่แม่ตายไป พ่อก็เอาแต่เสียใจ พักหลังๆก็เริ่มออกไปกินเหล้า เมากลับบ้านแทบทุกวัน” สีหน้าฟ้าเริ่มเศร้าหมองอีกครั้ง
ก็ตั้งแต่แม่ของฟ้าตาย พ่อของฟ้าก็เปลี่ยนไปมาก ทำงานก็ผิดพลาดบ่อยๆ จิตใจไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย นานวันเข้าก็พึงพาเหล้าเพื่อดับทุกข์ ยิ่งกินก็ยิ่งเสียงานเสียการจนถูกไล่ออกในที่สุด นั่นก็ยิ่งทำให้พ่อของฟ้าดื่มหนักเข้าไปอีก เมาทุกวัน ทำงานรับจ้างได้เงินเล็กๆน้อยๆก็เอาไปลงขวดเหล้าจนหมด ดีที่ฟ้ายังพอมีเงินเก็บอยู่บ้าง จึงเอามาใช้จ่ายภายในบ้าน แต่ก็ต้องใช้อย่างประหยัดเพราะเงินเก็บก็ไม่ได้มากมายอะไร

          “สู้ๆนะฟ้า เราเป็นกำลังใจให้”
          “ขอบคุณนะต้อม เธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเรา”

          ต้อมกุมมือของฟ้าเอาไว้ เค้าไม่เคยจับมือของฟ้าเลย นี่เป็นครั้งแรกของเค้า ความเป็นสุภาพบุรุษของต้อมก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ฟ้าประทับใจเค้า จนวันนี้ต้อมคิดว่าถึงเวลาที่เค้าจะบอกความในใจเสียที เค้าจึงรวบรวมความกล้าเพื่อเปิดเผยเสียที

          “เป็นมากกว่าเพื่อนได้มั้ย” ต้อมเอ่ยถามฟ้าตรงๆ ทำเอาฟ้าหน้าแดงขึ้นมาทันที อาการขวยเขินของฟ้า ก็พอเป็นคำตอบได้แล้ว
          “เรารักฟ้านะ” คำบอกรักของชายหนุ่มที่ฟ้าเองก็มีใจให้ ทำเอาเธอยิ่งหน้าแดงเข้าไปใหญ่
          “บ้า ไม่คุยด้วยแล้ว” ฟ้ารีบลุกขึ้นจะเดินหนี เธอเองสุดจะอายว่าต้อมบอกรักเธอ แต่เธอสิกลับอายไม่กล้าตอบกลับ แต่ต้อมก็จับมือของฟ้าเอาไว้
          “แล้วฟ้าล่ะ” ต้อมจ้องหน้าฟ้า เค้าก็น่าจะรู้คำตอบจากฟ้าอยู่แล้ว เพราะสองแก้มของเธอแดงซ่านไปหมด ปากก็อมยิ้มไม่หุบ
          “เธอได้หัวใจของเราไปแล้ว รักษามันดีๆนะ เรามีให้เธอแค่คนเดียว” พูดจบฟ้าก็รีบวิ่งหนีขึ้นอาคารเรียน แต่เธอก็หยุดตรงบันไดแล้วหันหน้ามาหาต้อม ส่งยิ้มหวาน
          “หมดเวลาพักกลางวันแล้วนะ เข้าห้องเรียนได้แล้ว” แล้วฟ้าก็รีบวิ่งเข้าห้องเรียนไป คำตอบจากฟ้าทำเอาหัวใจของต้อมพองโต เค้าโล่งใจที่ได้บอกรักออกมาและดีใจยิ่งขึ้นที่ฟ้ารับรักกลับ

          นับจากวันนั้นช่วงเย็น ต้อมก็มาที่บ้านของฟ้าเพื่อติวหนังสือให้ ความรักที่ใสซื่อของทั้งคู่ก็เบ่งบานไปตามกาลเวลา และไม่แปลกใจเลยว่าในอนาคตทั้งคู่จะลงเอยกันด้วยดีแน่นอน แต่...

          “มีความสุขดีมั้ยฟ้า” ฟ้าตกใจมากที่อยู่ๆก็มีเสียงผู้หญิงดังขึ้นมา ตอนนี้ฟ้าไม่รู้ว่าที่นี่ที่ไหน มันมืดมากมองอะไรไม่เห็นเลย แต่เสียงที่ได้ยินเธอคุ้นมากและคราวนี้มันชัดกว่าทุกๆครั้ง
          “นั่นใครน่ะ เธอเป็นใคร” เธอร้องถามหาเสียงประหลาดนั่น
          “ชั้นคือใครเหรอ ก็ชั้นคือเธอไงฟ้า” เสียงหญิงสาวตอบ
          “เธอจะคือชั้นได้ยังไง เธอเป็นใครออกมาเดี๋ยวนี้นะ” ฟ้าหันซ้ายหันขวามองหาที่มาของเสียง แต่แล้วอยู่ๆเธอก็มองเห็นร่างๆหนึ่งค่อยๆโผล่ออกมาจากความมืด นั่นคือตัวของเธอเองที่ปรากฏตัวมาตรงหน้าเธอ
          “ชั้นก็คือตัวของเธอไงล่ะ ฟ้าอีกคนในตัวเธอ” ฟ้าอีกคนแสยะยิ้มให้ ใบหน้าเธอดูหน้ากลัว ใบหน้าเธอช่างเต็มไปด้วยความแค้น ความอาฆาต
          “เราต้องแก้แค้น แก้แค้นให้แม่ แก้แค้นคนที่ทำให้เราเป็นแบบนี้”

          ฟ้าสะดุ้งโหย่ง เหงื่อแตกพลั่ก สะดุ้งตื่นขึ้นมา เธอฝันไปหรอกเหรอ ฝันนี้ช่างน่ากลัวอย่างบอกไม่ถูก มันช่างเหมือนจริงมาก ฟ้ามองนาฬิกาบอกเวลาเที่ยงคืน คอเธอแห้งผากมาก จึงลุกไปห้องครัวหยิบน้ำในตู้เย็นมาดื่มแก้กระหาย

          “ฝันน่ากลัวจริงๆ” ฟ้าบ่นพึมพำ
          “ชั้นไม่ใช่ความฝันหรอกนะ ชั้นตัวตนในร่างของเธอ” เสียงผู้หญิงดังเข้ามาในหูของเธออีกแล้ว
          “เธอ...เธอคือใครกัน ออกมานะ ออกมา” ฟ้าลนลาน หันซ้ายหันขวา แต่ก็มองไม่เห็นใคร
          “ฟ้า เธอก็น่าจะรู้สึกได้นะว่าชั้นอยู่ในตัวของเธอ เพียงแต่เธอไม่อยากยอมรับมัน” ใช่ ฟ้าเองก็รู้สึกได้จริงๆว่า มีใครอีกคนอยู่ในตัวเธอ
          “ชั้นกำลังคุยกับตัวเองอยู่ บ้าไปแล้ว ชั้นต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ”
          “เธอไม่ได้บ้าหรอกฟ้า ชั้นคุยกับเธอเพราะชั้นอยากแก้แค้นให้แม่ มันเป็นความต้องการของเธอด้วยไม่ใช่เหรอ”
          “แต่...แต่ตอนนี้ตำรวจก็กำลังหาหลักฐานอยู่นะ”
          “หึหึฟ้า เธอก็รู้อยู่แก่ใจว่าตอนนี้ตำรวจทำงานกันยังไง ชั้นรับรองได้ไอ้เจ้าสัวนั่น หลุดคดีแน่ๆ” จริงอย่างเสียงนั้นพูด เพราะฟ้าเองก็หวั่นใจมากเรื่องคดี
          “แล้วเธอเป็นใครกันแน่” ฟ้าถามเสียงลึกลับนั่น
          “ชั้นก็เคยบอกเธอแล้วนิ ว่าชั้นก็คือเธอไงฟ้า ชั้นคือความแค้นของเธอ” ฟ้าอีกคนบอก
          “แต่รู้อะไรมั้ย ชั้นไม่ชอบชื่อฟ้าเลย ชื่อเชยมากๆ เอางี้ละกันเธอเรียกชั้นว่า...เฟิร์ส ก็แล้วกัน เพราะชั้นอยากเป็นที่ 1”
          “เฟิร์ส...เธอมาเพื่อแก้แค้นใช่ไหม แล้วเธอจะทำยังไงล่ะ” ฟ้าถามเฟิร์ส
          “ชั้นก็ยังไม่รู้เหมือนกัน แต่เราต้องร่วมมือกันนะฟ้า”
          “แล้วถ้าแก้แค้นสำเร็จล่ะเฟิร์ส เธอจะทำอะไรต่อ”
          “ไม่ต้องห่วงหรอก วันใดที่เราแก้แค้นสำเร็จ วันนั้นชั้นจะไปจากเธอทันที”


*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2643
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2018, 12:29:37 am »
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ jjhj1988

 • Senior Member
 • ****
 • 684
 • 597
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2018, 12:35:26 am »
แค่เปิดเรื่องมาก็น่าสนุกแล้วสิคับ
การแก้แค้นของเฟิร์สจะต้องดุเด็ดเผ็ดมันแน่ๆ 5555+

*

ออฟไลน์ Suchart Thanee

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2018, 05:49:11 am »
มีเรื่องมีราวใหม่ๆมาให้อ่านกันอีกครับ แค่เริ่มต้นก็น่าติดตามแล้วขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ riggyx

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2018, 07:59:47 am »
ฟ้าอีกคนในร่างน่าจะแซ่บพอควร

*

ออฟไลน์ AssSin01

 • Gold Member
 • *****
 • 1156
 • 571
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2018, 10:04:59 am »
โอ้ มีเรื่องใหม่มาให้เสพ ติดตามๆ  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ ba1na2

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 103
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2018, 10:39:23 am »
ในคนเดียว มีสองอารมณ์ น่าติดตามจริงๆครับ

*

Peera canalitartis

Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2018, 01:41:01 pm »
หนีอะไรหนีได้ ไม่อาจหนีกรรม เข้าใจตรงกันนะ เจ้าสัววววววว  ::Evil::

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3215
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2018, 03:03:19 pm »
เปิดมาแบบนี้ ต้องมีล้างแค้น
งานนี้เลือดท่วมแน่ๆ(เลือดขาวนะ)
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2450
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2018, 06:34:42 pm »
เริ่มต้นเรื่องได้ดีจริงๆครับ ดูหนักแน่นมีเหตุผล แต่เสียวๆว่าจะจบแบบเศร้าแบบสองรัก555

*

ออฟไลน์ ttxluck

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2018, 07:58:11 pm »
พล็อตเรื่องแปลกแหวกแนวดีครับออกแนว Sci-fi ตอนแรกเป็นการกล่าวถึงตัวละคร+ปูพื้นเรื่อง ตอนต่อๆไปต้องสนุกยิ่งๆขึ้นไปอีก รอติดตามนะครับ

*

ออฟไลน์ corei5

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 515
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2018, 08:19:29 pm »
ดีใจที่เห็นท่านกลับมาเขียนงาน เป็นกำลังใจให้ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 25, 2018, 08:19:44 pm โดย corei5 »

*

ออฟไลน์ warockza

 • Full Member
 • **
 • 186
 • 180
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2018, 01:49:06 am »
เรื่องราว ซับซ้อนซ่อนเงี่ยน รอบนี้นางเอกชื่อฟ้า  ตระกลู ฟ  ฟ้า  เฟิร์ส  เฟิร์น  อิอิ

*

ออฟไลน์ neohappy

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 501
 • 654
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2018, 06:58:26 am »
จะมีใครมาช่วยฟ้าได้มั้ยนะ

*

ออฟไลน์ ศิริวัณณา

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 40
  • ดูรายละเอียด
Re: ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์ ตอนที่ 1 //by Omega19//
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2018, 07:52:44 pm »
น่าสนุกนะคะ..ค่อยๆปูทาง..ก่อนจะโยงเข้าสู่โลกของการเสพเซ็กส์ พร้อมๆกับการแก้แค้น  น่าสนใจ น่าติดตาม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ