สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ

สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ

 • 617 ตอบ
 • 15736 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:25:49 pm »
             ตอนนี้มาเร็วชดเชยจากตอนที่แล้วที่มาช้านะครับ อ่านจากหลายๆคอมเมนท์ หลายคนก็ยังชอบ อีกหลายคนก็คงจะเริ่มเบื่อเรื่องนี้แล้ว บางเมนท์ก็อาจทำให้เสียกำลังใจบ้างแต่ไม่ว่ากันครับ หลังจากนี้จะนับถอยหลังอีก 4 ตอนสุดท้ายนะครับ แต่อาจจะเขียนตอนพิเศษให้ กับเขียนแนวอื่นๆดูบ้าง แต่จะทิ้งเชื้อเรื้องนี้ไว้เผื่อกลับมาเขียนต่อแล้วกัน จะมาเมื่อไหร่ขอดูอีกที ยังรับรองว่าถึงจะเข้าใกล้ dark นิดๆ แต่จบไม่ dark แน่นอน ติดตามนะครับ ส่วนเนื้อเรื่องจะไม่เข้มข้น หรือเกิดความผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วย แต่งเรื่องนี้ตามใจตัวเองจริงๆ ขออภัยที่ดำเนินเนื้อเรื่องตามที่หลายท่านต้องการไม่ได้ จริงๆตอนเริ่มเขียนไม่นึกว่าจะมาไกลขนาดนี้ ขอบคุณที่ติดตามมายาวนาน ขอบคุณทุกกำลังใจครับ

Flashback : จากความใคร่ ความพึงพอใจ กลายเป็นความโกรธ เสี่ยจอมโกรธที่นาไม่ยอมรับข้อเสนอ ที่ผ่านมาไม่เคยมีใครปฏิเสธเสี่ยมาก่อน เสี่ยยอมรับว่าติดใจในรสสวาทของนา ถึงจะพอใจที่นายอมมาเริงรักคราวนี้ แต่เสี่ยอยากได้มากกว่านั้น เสี่ยอยากให้นาเลิกกับสามี เสี่ยอยากครอบครองหนูนาเพียงคนเดียว แต่ในเมื่อนาไม่เล่นด้วย เสี่ยจอมเลยตัดสินใจเปลี่ยนแผน ตอนนี้เสี่ยจอมไม่ได้คิดจะครอบครองหนูนาอีกแล้ว เสี่ยจอมจะดึงหนูนาเข้าสู่จุดตกต่ำจนสามีรับไม่ได้ เสี่ยจอมเริ่มดำเนินการตามแผนที่วางไว้ใหม่

สิ่งที่เติมเต็ม  ...40  แขกรับเชิญ

               ผมเปิดดูคลิปต่อจากที่หยุดไว้ ไม่นานนาก็ปรากฏตัวในชุดสีขาวเดินมานั่งที่ริมสระน้ำ นาเลือกชุดได้เซ็กซี่สุดๆ คงหวังจะยั่วยวนเสี่ยจอมต่อ

 

                คนรับใช้ยกอาหารมาวางบนโต๊ะใกล้ๆที่นานั่งอยู่ รวมทั้งไวน์ราคาแพงอีกขวด คนรับใช้รินไวน์แล้วส่งให้นา ผมพอจะรู้ว่านาชอบดื่มไวน์ แต่ไม่นึกว่าจะดื่มเก่งขนาดนี้ นาจิบไวน์อยู่พักใหญ่ ก็มีเสียงคนเดินเข้ามา นาหันไปมองแต่สีหน้าดูตกใจ
           “สวัสดีครับพี่นาคนสวย” เสียงแทรกเข้ามา ก่อนที่จะปรากฏตัว
           “น้องโจ เอ่อ... มาได้ไง” นาหน้าซีด ถามโจด้วยความแปลกใจ
           “ป๊าโทรให้ผมมาอยู่เป็นเพื่อนพี่ ป๊าติดธุระด่วน” โจบอก นาทำท่าอึ้ง “กำลังจะทานอาหารเย็นเหรอครับ ผมทานด้วยนะ” โจนั่งตรงข้ามนาทันที ในขณะที่นาก็อึ้งจนพูดไม่ออก
           “พี่นาสวยมากเลย ชุดสวยเข้ากับคนสวย” โจชม แต่นายังนั่งเงียบ ทั้งสองเริ่มทานอาหาร
           “อิจฉาป๊าจัง วันนี้คงเอากับพี่เต็มที่ใช่มั้ยครับ” โจเข้าประเด็น แต่นายังคงนิ่งเงียบ
           “คุยกับผมหน่อยสิครับพี่นา ผมยังเคืองอยู่นะ พี่นาไม่ตอบแชทผมหลายวันแล้ว โทรก็ไม่รับ” โจพูดต่อ
           “ผมไม่อยากขู่พี่หรอก แต่พี่ก็ต้องรักษาสัญญาด้วย พี่สัญญาว่าจะให้ผมเอาบ่อยๆไม่ใช่เหรอครับ” โจทวง
           “พี่ไม่ได้พูดแบบนั้นซะหน่อย พี่หมายถึง เอ่อ...พี่ไม่ค่อยมีเวลา” นาพูดในที่สุด
           “แต่พี่ก็มากับป๊าได้นี่ครับ” โจพูดแบบนี้ นาก็เลยหยุดนิ่งอีกครั้ง
           “ช่างมันเถอะครับ ตอนนี้ผมได้โอกาสอยู่กับพี่แล้ว เรามีความสุขกันดีกว่า” โจพูด หน้าตาดูมีความหวัง
            “เสี่ยรู้เรื่องของเราแล้วเหรอ” นาถาม
           “รู้แล้วครับ ผมเล่าให้ฟังเอง” โจบอก “แต่ที่มาวันนี้ผมเพิ่งรู้เมื่อบ่ายนี่เอง ป๊าบอกว่าให้มาอยู่กับพี่แทนเค้าหน่อย” นานิ่งเงียบ คงกำลังใช้ความคิด
           “พี่ต้องเอาใจผมเยอะๆนะ คืนนี้ด้วย พรุ่งนี้ด้วย ถ้าผมไม่ถูกใจผมอาจไม่ไปส่ง จะให้พี่อยู่ต่ออีกคืนนะ” โจพูดยิ้มๆ แต่ดูเหมือนขู่ นานิ่งคิด
          “ที่ผ่านมาไม่เรียกว่าเอาใจเหรอค่ะน้องโจ พี่จัดเต็มให้น้องโจตลอดนะ” น้ำเสียงนาดูเปลี่ยนไป โจยิ้มแก้มปริ
               “เอาล่ะ...ก็ดีเหมือนกันนะ ได้น้องโจมาแทน พี่เคยบอกแล้วนี่ว่าพี่ชอบน้องโจ ไม่เชื่อพี่เหรอ” นาทำเสียงออดอ้อน บุคลิกเปลี่ยนจากตอนแรก
               “ครับพี่ ผมก็ชอบพี่ ผมรักพี่ ผมอยากมีไรกับพี่ทุกวัน คืนนี้กับพรุ่งนี้เราจะมีความสุขกันนะครับ เมื่อกี้ผมขอโทษที่พูดไม่ดีกับพี่ไป” โจพูดทำทีสำนึกผิด
               “ไม่เป็นไรค่ะ พี่เข้าใจ” นาบอก
               “เอ่อ..เรารีบทานอาหารกันเถอะ ผมอยากกอดพี่แล้ว” โจบอก แล้วทั้งสองก็ทานอาหารกันต่อ ผมเห็นนาดื่มไวน์ย้อมใจไปหลายแก้ว

               ภาพตัดมาที่ห้องนอน ได้ยินเสียงน้ำไหล ผมคิดว่านาจะอาบน้ำกับโจ แต่สักพักนาก็นุ่งกระโจมอกออกจากห้องน้ำคนเดียว นาง่วนอยู่ที่โต๊ะแป้ง ก่อนจะเดินไปเลือกเสื้อผ้าในตู้ เสื้อผ้ามีเยอะมาก เสี่ยจอมคงซื้อไว้สำหรับสาวๆ ที่พามาที่นี่ นาเอาชุดนอนมาลองทาบหลายชุดสุดท้ายก็เรียกชุดนอนแบบซีทรูสีชมพู นาใส่เพียงกางเกงในสีฟ้า ส่วนท่อนบนมองเห็นหัวนมดันทะลุชุดนอนออกมา แล้วภาพก็ตัดไป

               ภาพเปลี่ยนมาเห็นนานั่งดูทีวีที่โซฟา หน้าตาดูวิตกกังวล นาคงคาดไม่ถึงว่าเสี่ยจอมจะให้โจมาแทน เช่นเดียวกับผม ไม่นานก็ได้ยินเสียงเคาะประตู
             
               โจอยู่ในชุดนอนเดินเข้ามา นาเปลี่ยนสีหน้าจากที่ดูวิตกเป็นยิ้มแย้ม สายตาดูยั่วยวน
                “ทำไมมาช้าจังเลยน้องโจ เกือบสี่ทุ่มแล้วนะ พี่คอยตั้งนาน” นาเดินเข้าไปกอด น้ำเสียงออดอ้อน โจจ้องมองนาทั้งตัวเหมือนจะกลืนกิน ก่อนสายตามาหยุดที่หัวนมที่ชูชันทะลุชุดนอนซีทรู
                “ดีใจจังพี่นาคอยผม ผมสั่งงานลูกน้องป๊าอยู่ครับ เลยมาช้า ขอโทษนะครับ” โจพูดเสร็จก็หอมแก้มนา นาจูบไซร้ซอกคอตอบ
                “น้องโจใช้น้ำหอมอะไรคะ หอมมากเลย ได้กลิ่นแล้วรัญจวนทุกที” นาพูดแล้วสูดกลิ่นตามซอกคอและแก้ม
                “ไม่บอกครับ เดี๋ยวพี่ซื้อให้สามีใช้ ผมใช้คนเดียวพอ พี่จะได้ไม่ลืมผม” โจพูดยิ้มๆ  นาค้อนเล็กน้อย
                “มันเป็นน้ำหอมแบบพิเศษ ราคาแพงมากครับ ต้องสั่งซื้อจากนอก” โจบอก นาล้วงมือลงไปในกระเป๋าเสื้อ ถุงยางหลายชิ้นติดมือนาขึ้นมา
                “โห...ตั้งหลายอัน จะเอาพี่ทั้งคืนเลยเหรอ” นาถาม
                “ไม่รู้เหมือนกันครับ เผื่อไว้ก่อน” โจตอบ นาเอาถุงยางไปวางที่หัวนอนก่อนเดินกลับมาที่โจ

                นาปลดกระดุมเสื้อนอน เอานิ้วลากไต่หน้าอกโจแผ่วเบา
                “ก่อนมีไรกัน พี่ขอดมให้ชื่นใจหน่อยนะ” พูดจบนาก็จูบไซร้หน้าอกของโจ ใช้ลิ้นเลียหน้าอก หัวนม จนโจทำหน้าสยิว นาจูบไซร้ไปทั่ว ไปจนถึงหน้าท้อง โจหลับตาพริ้ม ผมไม่รู้ว่านาทำเอาใจโจ หรือทำด้วยความพิศวาสจริงๆ โจดูดไซร้จนท่อนเอ็นชี้โด่ดันกางเกงแพรออกมา นาเอามือลูบคลำ ก่อนเปลี่ยนมาใช้ปากดูดแทน จนโจทำหน้าเหยเก
                “ตรงนี้ใส่น้ำหอมมั้ย” นาถาม เหลือบตามองโจ มือบีบคลำท่อนเอ็น
                “ลองดมดูสิครับพี่” โจตอบ นาดึงกางเกงแพรลงทันที แล้วเริ่มจูบไซร้ท่อนเอ็น โจทำหน้าสุขสมหวัง นาเปลี่ยนมาเป็นดูดเข้าออก มือจับก้นโจดันเข้าออก โจจับหัวแน่นจนทนไม่ไหวต้องสั่งหยุด
                “พี่นาผมเสียวววว หยุดก่อนครับ” โจดึงนาขึ้นมาแลกลิ้น มือล้วงควักหน้าอกแก้มก้นและร่องเสียวไปมา นาบิดส่ายยั่วยวน โจประคองนาไปที่เตียง ท่อนเอ็นเสียดสีไปมากับร่องเสียว จนกระทั่งล้มตัวลงไปนอนกอดเกลือกกลิ้งกันบนเตียง

 

                โจจูบไซร้ซอกคอ เลียหัวนมในชุดนอน ก่อนจะดึงสายไหล่ลงมา เต้านมเต็มเต้าโผล่ออกมาอวดโฉม โจดูดกินอย่างกระหาย ไม่ลืมที่จะสลับข้าง นามองด้วยสายตาพิศวาส ก่อนที่โจจะลากลิ้นไต่ลงมาที่หน้าท้อง
           “พี่นาหอมไปทั้งตัว สวยไปทั้งตัว อิจฉาป๊าจริงเลยๆ” โจบอก ปากจูบไซร้หน้าท้องไม่หยุด
           “จะอิจฉาทำไมค่ะ พี่ก็อยู่ตรงนี้แล้ว เอาให้เต็มที่เลย” นาบอก ตอนนี้ผมมั่นใจแล้วว่านาไม่ได้แกล้งทำ
 
           โจลากลิ้นลงมาที่เนินสามเหลี่ยม ชุดนอนโดนดึงตามมาเรื่อยๆ จนมาคาอยู่ที่เอว โจถกกระโปรงขึ้น ร่องเสียวดกดำอวดโฉมทะลุกางเกงในซีทรูสีฟ้า นาชันขาขึ้นแล้วอ้าออก ส่งสายตายั่วยวนอีกครั้ง โจไม่รอช้าเอาลิ้นลงไปโลมเลียทันที

           นาทำหน้าตาสุขสม ร้องครางด้วยความเสียว โจใช้มือบีบขยำหน้าอกเปลือยเปล่า ใช้นิ้วเขี่ยแล้ววนรอบหัวนมไปมา นาจับมือโจไว้ด้วยความกระสัน
           “น้องโจจ๋า เสียวมากเลย อูยยย” โจดูดกลืนอยู่พักใหญ่ จึงถอนปากออก นาทำหน้าเสียดาย ส่งสายตาเว้าวอนให้โจทำต่อ โจถอดชุดนอนนาออกให้พ้นตัว นาถ่างขาอวดร่องเสียวอีกครั้ง ส่งสายตาหยาดเยิ้มเชิญชวน ผมเอ็นแข็งกับท่าทางของนา จนต้องถอดกางเกงออก ส่วนโจเมื่อเห็นนาทำท่าแบบนั้นก็ก้มลงดูดเลียต่อทันที
           “โอววว น้องโจ แรงๆเลย โอยยยย” นาร้องขอ ช่วงล่างแอ่นขึ้นลงรับลิ้น โจบีบนมนาเพิ่มความเสียว นาแอ่นตัวขึ้น ใกล้ถึงจุดสุดยอดเต็มที
           “พี่จะถึงแล้วน้องจ๋า เร็วๆ อ้าสสสส” โจกระดกลิ้นต่อเนื่อง นาเริ่มเกร็งตัว แต่แล้วโจก็หยุดขึ้นมาดูดนมของนา นาทำหน้าเสียดาย แต่พอโดนดูดนมความเสียวก็กลับมาอีกครั้ง โจใช้นิ้วสองนิ้วเขี่ยไปมาที่ร่องเสียวก่อนจะดันเข้าไปทั้งสองนิ้ว จนนาเด้งช่วงล่างรับนิ้ว ช่วงบนรับลิ้น มือกอดรัดโจแน่น
           “อ้าสสสส น้องโจ สุดยอดอะไรอย่างนี้ โอ้ยยยย” นิ้วโจเขี่ยอย่างรวดเร็ว นาส่ายตัวรุนแรง อ้าปากค้าง นิ้วโจเข้าไปจนสุด นากดหัวโจอัดกับหน้าอกเต็มแรง ในที่สุดนาก็ทนไม่ไหว ตัวเกร็งกระตุกกระฉูดน้ำเงี่ยนออกมาเต็มๆ ลงบนที่นอน
           “อ้าสสส น้องโจ พี่ถึงแล้ว เก่งที่สุดเลย เสียวมาก” นาพรมจูบไปทั่วใบหน้าด้วยความเสน่หา ผมยอมรับว่าโจลีลาเก่งขึ้น 

           โจกอดนาไม่นาน ก็พลิกตัวนานอนคว่ำ แล้วเริ่มจูบไซร้แก้มก้น นาแอ่นก้นยั่วยวน โจฝังจมูกลงไปสูดดมก้นของนาก่อนลากลิ้นเลียรอบๆ ยาวลงมาที่ขาอ่อน โจค่อยๆไต่ขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงแผ่นหลังและซอกคอ ท่อนเอ็นทาบทับร่องก้น นาชันเข่า ถ่างขากว้างขึ้น แล้วหยิบถุงยางส่งให้โจ โจรีบใส่ถุงยางแล้วสอดเอ็นเข้าร่องเสียวนาทันที

           โจกระเด้านาด้วยท่าด้อกกี้ นาเม้มปากด้วยความเสียว โจก็เช่นกัน ทั้งคู่รับจังหวะเข้าออกกันอย่างรู้ใจ ผมเห็นทนไม่ไหวเริ่มช่วยตัวเองทันที นาจับหัวเตียงแน่น หันหน้ากลับมามองโจด้วยสายตาเว้าวอน โจก้มลงไปดูดปาก ช่วงล่างยังกระเด้าต่อเนื่อง โจใช้มือบีบคลำหน้าอก นาทำท่าเสียว จนเริ่มตัวเกร็งอีกครั้ง
          “พี่จะถึงอีกแล้วน้องจ๋า อูยยย” นาแลบลิ้นเลียริมฝีปากโจ โจตอบรับดูดงับลิ้นนา อารมณ์พิศวาสคุกรุ่น ก้นนาสั่นจากแรงกระแทก โจเริ่มทำหน้าเหยเก แต่นาทนไม่ไหวตัวเกร็งถึงจุดสุดยอดไปก่อน นาหมดแรงฟุบตัวลง โจพลิกเป็นนอนตะแคงแล้วกระเด้าต่อ

 

                นารับการกระแทก มือขยำก้นของโจ โจจูบไซร้ซอกคอ ด้านหลัง มือก็บี้ขยำหัวนมไปด้วย แม้นาเพิ่งจะถึงจุดสุดยอด แต่ลีลาของโจทำให้นาร้องครางด้วยความเสียวอีกครั้ง

           โจกระแทกต่อเนื่องไม่ยอมหยุด ไม่ยอมเบา พลังหนุ่มถูกถ่ายทอดลงสู่ตัวนา นาหน้าเกร็งสยิว เหมือนจะถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง
           “เสียวมากพี่นา อูยยยย รักพี่ที่สุดเลย ผมอยากเอากับพี่ทุกวันเลย โอ้วววว” โจครางเสียงดัง
           “เสียวววว น้องโจ พี่จะถึงอีกแล้ว อย่าหยุดนะ อ้าสสส” นาเรียกร้อง โจกระเด้าเต็มแรง จนในที่สุดก็ทนไม่ไหว กระฉูดน้ำกาม เช่นเดียวกับนาที่ถึงจุดสุดยอดไปอีกครั้ง

           ทั้งคู่นอนกอดกัน นาพลิกตัวกลับมากอดแลกลิ้นกับโจอย่างดูดดื่ม ก่อนที่จะนอนหอบแล้วหันไปยิ้มกับโจ แล้วนาก็ลุกขึ้นใส่ชุดนอน
           “วันนี้พี่เพลียมากเลยน้องโจ เดินทางทั้งวัน พอแค่นี้ได้มั้ย” นาถามโจ ตอนนี้นาใส่ชุดนอนเข้าที่เรียบร้อย
           “แต่ผมเพิ่งได้ครั้งเดียวเองนะครับ” โจบอก
           “ไว้พรุ่งนี้ได้มั้ย พี่จะให้น้องโจอีก นะคะ” นาอ้อนเดินมานั่งที่ขอบเตียง
            “ไม่เอาครับ ยังไงพรุ่งนี้พี่ก็ต้องให้ผมเอาอยู่แล้ว คืนนี้ผมจะเอาอีก” โจพูดเสร็จก็ลุกขึ้น ถุงยางยังคาท่อนเอ็นอยู่ก่อนเดินเข้าห้องน้ำ

           ผมเห็นสีหน้านาดูวิตก นาดูสับสน และกำลังใช้ความคิด ผมคิดว่านาคงไม่อยากมีไรกับโจอีก นาตั้งใจทำให้โจถึงเร็วๆ แต่โจกลับไม่ยอม ผมรู้สึกเห็นใจนามากตอนนี้

           ไม่นานโจก็ออกมาจากห้องน้ำร่างกายเปลือยเปล่า มานั่งข้างๆแล้วกอดนา
            “เอาล่ะครับ ผมรู้ว่าพี่เหนื่อย แบบนี้แล้วกัน พี่ทำให้ผมอีกครั้ง แล้วผมจะพอ แต่ผมขอนอนกับพี่นะ ผมอยากนอนกอดพี่เหมือนวันที่เราไปเที่ยวทะเลอีก” โจพูด นาคงปฏิเสธไม่ได้
            “เอ่อ.....ก็ได้ค่ะ แต่ต้องสัญญาว่าอีกครั้งเดียวนะ” นาย้ำ
            “เฉพาะคืนนี้นะครับ ไม่เกี่ยวกับพรุ่งนี้” โจพูดหน้าตาเจ้าเล่ห์ นาเอื้อมมือบีบขยำท่อนเอ็นปลุกอารมณ์ให้โจทันที โจเริ่มทำตาเยิ้ม ไม่นานท่อนเอ็นก็แข็งตัวชูชันขึ้นมาอีกครั้ง
            “พรุ่งนี้เรากลับก่อนเที่ยงได้มั้ยคะ พี่ไม่อยากกลับบ้านค่ำ เดี๋ยวสามีสงสัย” นาบอกโจ
            “ดูก่อนนะครับ ถ้าพี่ทำให้ผมพอใจมากๆ ผมจะไปส่งพี่ก่อนเที่ยง” โจพูด แว่บหนึ่งผมเห็นนาถอนใจ แต่รีบสะกดอารมณ์ทันที ก่อนเปลี่ยนเป็นยิ้มและหรี่ตามองโจ
            “งั้นมาเลย เดี๋ยวพี่จะทำให้น้องโจพอใจสุดๆ” นาส่งสายตายั่วยวนอีกครั้ง โจยิ้มอย่างพอใจ
   
                นาเป็นฝ่ายเริ่มเกมส์ โถมเข้าดูดปากโจก่อนจะโน้มตัวทาบทับ เอาช่วงล่างถูท่อนเอ็นโจที่เปลือยเปล่า

 

                 นาถูบดไปมา จนโจทำหน้าเสียวสุดๆ นาโน้มตัวลงมาดูดปาก แล้วเปลี่ยนลงมาโลมเลียและดูดหัวนมโจ ช่วงล่างก็ยังส่ายไม่หยุด นาคงเริ่มเสียวด้วยจึงร้องครางเบาๆ เช่นกัน สักพักนาก็ลากลิ้นลงมาถึงท่อนเอ็นก่อนจะดูดอมเข้าไปมิดด้าม โจยกหัวขึ้นมองแล้วยิ้มอย่างพอใจ
            “พี่นาเก่งที่สุดเลย เสียวววว” โจคราง นายังคงดูดเข้าออก จนโจเริ่มทนไม่ไหว
            “พอก่อนพี่นา อูยยย ผมจะถึงงงง” โจร้องห้ามแต่นาไม่ยอมหยุด โจจึงต้องดึงตัวนาออก นายิ้มยั่วยวนก่อนเอื้อมมือไปหยิบถุงยางมาสวมใส่ เมื่อถอดกางเกงในตัวจิ๋วออกนาก็ขึ้นคร่อมทันที

            นาโยกเข้าออกอย่างรวดเร็ว โจร้องครางอีกครั้งเช่นเดียวกับนา นาโน้มตัวไปด้านหน้าเอามือค้ำโจไว้แล้วขยับช่วงล่างถี่ขึ้นจากโยกก็เปลี่ยนเป็นกระแทก
            “อ้าส อ้าส อ้าส” นาร้องครางตามจังหวะของตัวเอง ส่วนโจก็กัดฟันกลั้นไว้ไม่ยอมถึง สักพักนาก็เริ่มทนไม่ไหวฟุบตัวลงมาแลกลิ้นกับโจ ช่วงล่างเริ่มช้าลงแต่โจก็กระเด้งสวนขึ้นมาแทน จากรุกอยู่ก็ต้องเป็นฝ่ายรับ โจกระแทกจากด้านล่าง จนนาร้องคราง เอาหน้าซุกข้างแก้มโจ
            “โอ้ยยย ไม่ไหวแล้ววว” นาอั้นไม่ไหว ในที่สุดก็ถึงจุดสุดยอดไปก่อน โจปล่อยให้นากอดอยู่ครู่ใหญ่ ท่อนเอ็นยังคงสอดใส่อยู่ในร่องเสียว โจยกตัวขึ้นแล้วกอดรัดนา นารู้งานเริ่มโยกขึ้นลงต่อ

                 คราวนี้โจเป็นฝ่ายตั้งรับบ้าง นาออกแรงยกตัวขึ้นลงโดยมีโจช่วยโยกตามจังหวะ ทั้งสองกอดรัดกันแน่นจนแทบเป็นเนื้อเดียวกัน ปากก็แลกลิ้นกันอย่างเมามันส์ สักพักนาก็ผละออกแล้วเอนตัวค้ำด้านหลังไว้ ช่วงล่างก็ยังโยกขึ้นลงต่อ โจโน้มตัวตามชุดนอนถูกดึงลงมาค้างไว้ที่เอว โจดูดนมสลับซ้ายขวา นาแหงนหน้าหลับตาด้วยความเสียว ช่วงล่างเริ่มขยับถี่ขึ้นๆ นาเสียวจนทรงตัวไม่อยู่ ทิ้งตัวลงนอนราบแต่อ้าขาออกให้โจตามมาสอดใส่ต่อ โจกระเด้าต่อทันที ตอนนี้นานอนแผ่หลา ให้โจกระแทกตามใจ ร่างกายเริ่มเกร็ง มือจิกที่นอนใกล้จะถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง นาเอื้อมมือจับก้นโจ บีบรัดให้เข้ากับจังหวะกระแทก ช่วงล่างส่ายโยกเพิ่มอารมณ์ให้โจ สักพักก็เปลี่ยนเป็นกระเด้งขึ้นลงเมื่อโจเร่งจังหวะขึ้น

                  ตอนนี้ก้นของนาแทบไม่ติดเตียง นาดีดตัวเหมือนติดสปริง สวนรับการกระเด้าของโจซึ่งตอนนี้คงเสียวจนหน้าตาเหยเก
                  “โอ้ยยยย พี่นา ผมจะไม่ไหวแล้ว” โจบอก ช่วงล่างกระแทกต่อเนื่อง
                  “อีกนิดนึง โอ้ววว พี่ก็จะถึงแล้วววว” นาบอกบ้าง ร่างกายทั้งสองขยับสอดรับกันเต็มที่ แล้วโจก็ตัวเกร็งถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆกับนาที่อ้าปากครางตัวเกร็ง เอามือกดก้นของโจให้แนบติดกับช่วงล่างของตัวเอง ทั้งสองแลกลิ้นกันก่อนจะนอนแผ่หราบนเตียง
                  “โอ้ยยย สุดๆ พี่นา ผมรักพี่ที่สุดเลย” โจพูดเอามือลูบไล้เรือนร่างนา
                  “พี่ไปอาบน้ำก่อนนะ ตัวเหนียวหมดแล้วเดี๋ยวนอนไม่หลับ” นาหยิกแก้มโจแล้วลุกขึ้นใส่ผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำไป สักพักโจก็ลุกขึ้นถอดถุงยาง ก่อนจะเดินไปที่ห้องน้ำแต่นาล้อคประตู
                  “อาบพร้อมกันเลยได้มั้ยครับ” โจบอก
                  “พี่ใกล้เสร็จแล้ว ค่ะ อีกแป๊บเดียว” นาตอบ โจเลยทำหน้าเซ็งๆ

                  สักพักนาก็ออกมาสลับกับโจที่เข้าไปอาบน้ำต่อ นาใส่ชุดนอนชุดเดิม แล้วภาพก็ตัดมา นาดูเหมือนจะหลับแล้ว โจออกเปลือยออกมาจากห้องน้ำ ท่อนเอ็นตั้งตระหง่าน โจซุกตัวเข้าในผ้าห่มแล้วทำท่าทางขยับท่อนเอ็นทาบทับก้นนา แล้วจูบไซร้ซอกคอ นารู้สึกตัวหันกลับมามองหน้าโจ
                  “ไหนว่าครั้งสุดท้ายไงค่ะน้องโจ เอาไว้พรุ่งนี้นะ พี่เพลียแล้ว” นาบอก แต่โจยิ้มเจ้าเล่ห์
                  “ผมบอกพี่ว่าครั้งสุดท้ายของวันนี้ แต่พรุ่งนี้ค่อยว่ากันอีกทีใช่มั้ยครับ” โจบอก นาทำหน้าตาสงสัย
                  “แต่ตอนนี้มันเลยเที่ยงคืนแล้วนะ ผมก็เริ่มนับหนึ่งใหม่ได้แล้วสิ” โจพูดหน้าตาเฉย นาทำหน้าไม่พอใจ แต่แค่แว่บเดียวก็เปลี่ยนมาพูดออดอ้อน
                  “น้องโจนี่ อะไรก็ไม่รู้ ไม่สงสารพี่เหรอคะ” นาอ้อน แต่หน้าตาดูวิตก
                  “สงสารครับ แต่ก็อยากให้พี่มีความสุขด้วย” โจพูดเสร็จก็ดูดปากนา นาทำท่าจะขัดขืน แต่เพียงเล็กน้อย ไม่นานก็มือไม้อ่อน นาคงทำใจต้องปล่อยเลยตามเลย

                   

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

อนุชาต.แซ

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:40:27 pm »
สุดท้ายนาก็โดนจัดทั้งคืนไม่ได้พัก
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 16, 2018, 04:42:33 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ ปุ๋ม

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:42:45 pm »
ขอบคุณนะครับสำหรับเรื่องราวดีดี

*

ออฟไลน์ stunner

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:43:26 pm »
รอบนี้มาไวมาก ถ้าเขียนเรื่องใหม่ลองแบบ ผู้หญิงได้ยาก ๆ หน่อยไหมครับเรื่องนี้นาไวไฟมากกกก

*

ออฟไลน์ deamondear

 • Senior Member
 • ****
 • 829
 • 486
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:44:02 pm »
จะหลุดจากวังวนนี้ได้ยังไงเนี่ย นี่ยังไม่ไม่ Dark นะเนี่ย

*

ออฟไลน์ cocob45

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:44:49 pm »
เสี่ยเริ่มทำตัวไม่ดีตามที่เคยคาดไว้แล้ว ออกลาย

*

ออฟไลน์ Mix_Xer

 • Junior Member
 • ***
 • 479
 • 27
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:45:42 pm »
ว่าแล้ว เสี่ยจอมมีแผนั่วจริงๆด้วย​งานนี้คงจบไม่สวยแล้วละมั้ง

*

ออฟไลน์ llar

 • Senior Member
 • ****
 • 999
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:48:22 pm »
ไม่ธรรมดาทั้งพ่อทั้งลูกเลย แบบนี้จะมี 2-1 มั้ยเนี่ย

*

kit2516

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:49:13 pm »
เทคทีมดีจังพ่อลูกคู่นี้

*

ออฟไลน์ veget

 • Senior Member
 • ****
 • 929
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:50:13 pm »
เศร้าเลย เหลืออีกสี่ตอนเอง กำลังเสียวเหมือนใกล้จุดพีค อนาคตน้องนากับสามี ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป ขอบคุณที่แต่งให้อ่านเรื่อยๆนะครับ

*

ออฟไลน์ nui06

 • Senior Member
 • ****
 • 941
 • 562
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:52:50 pm »
ติดตามครับว่าอะไรที่จะทำให้สามีนารับไม่ได้...เพราะยอมให้นาเอากับคนอื่นนี่ก็ว่าสุดๆแล้ว

*

ออฟไลน์ kate999

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 88
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:53:32 pm »
ตั้งตารอตอนใหม่อย่างใจจดใจจ่อครับ

*

ออฟไลน์ Joetan

 • Full Member
 • **
 • 100
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:55:24 pm »
ว่าแล้วต้องเป็นแผนที่จะทำให้นาต้องเลิกกับสามี แต่ว่าจะเป็นแผนอะไรนี้สิ สงสัยนาจะเกี่ยวกับยาอะไรสักอย่างต้องคิดตาม

*

ออฟไลน์ tyttkcu kcu

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 17
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:55:38 pm »
ขอบคุณครับ
ถามว่าเริ่มเบื่อหรือปล่าว ยังครับ หนักไปทางหวงนางเอก ห่วงพระเอกมากกว่า และชื่นชอบในตัวบท ที่ผูกไว้น่าติดตาม หากมาเดิมๆก็คงจะน่าเบื่อจริงๆแค่สามีแอบดูเมียมีอะไรกะคนอื่น ผู้แต่งผูกเรื่องไว้น่าติดตามมากครับ
ส่วนเรื่องที่ว่าจะจบ อันนี้แล้วแต่ผู้แต่งครับ เราแค่ผู้ติดตาม และจะติดตามเรื่องต่อๆไปตลอด ชื่นชมในการวางโครงเรื่อง และรออ่านแนวๆอื่นอยู่ครับ

*

ออฟไลน์ teerawatc

 • Junior Member
 • ***
 • 465
 • 230
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...40 แขกรับเชิญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:56:26 pm »
นึกว่าเสี่ยจอมจะเป็นลูกผู้ชายแฟร์ๆ เพราะเปิดเผยให้สามีนารู้รหัสแอบดู  แต่กลับเป็นร้ายไปได้  อยากรู้เหมือนกันว่าเรื่องนี้จะดาร์คแบบไหน  รอติดตาม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ