เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 63 : ฝันหวานของไอ้เฒ่าหื่น Pt3

โพลล์

ฉากอัศจรรย์ฉากต่อไป คุณอยากเห็นฉากไหนก่อนกัน?

4P แน่นอน สามสาวไบเซ็กช่วล ใบเฟิร์น+โดนัท+นาถ รุมลุงพลคนเดียว
70 (26.3%)
ฉากย้ำรักยัยอุ๊ อยากเห็นยัยอุ๊ยอมสยบลุงพลทั้งตัวและหัวใจจริง ๆ จัง ๆ สักที
196 (73.7%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 248

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 63 : ฝันหวานของไอ้เฒ่าหื่น Pt3

 • 418 ตอบ
 • 7071 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 287
 • 3629
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมาแล้วครับกับตอนใหม่ ตอนนี้ผมขอลงแค่บางส่วนก่อนนะ แอบเจ้านายมา 55555+ เพื่อให้คนอ่านสะบายใจว่าผมยังไม่หนีหายไปไหน ช่วงนี้งานรัดตัวครับ สำหรับตัวเต็มจะพยายามปั่นให้เสร็จก่อนเที่ยงคืนนี้ (อย่างช้าไม่เกินเช้ามืดของวันรุ่งขึ้น) จากตัวอย่างนี้มันอาจจะดราม่านิดนึง หมอพลอยจะวีนเหวี่ยงขึ้น ส่วนครูเบสท์ก็จะเริ่มมีปากมีเสียงมากขึ้นเช่นกัน จริง ๆ ไม่มีไรหรอก ก็แค่จินตนาการของผู้ชายคนนึง ที่อยากเห็นผู้หญิงสวย ๆ ระดับท็อปอย่างหมอพลอยและครูเบสท์เปิดศึกแย่งชิงลุงพลมัน 5555555+มันเป็นแค่การบิ้วเฉย ๆ ก่อนเริ่มต้นฉากอัศจรรย์ที่ร้อนแรงที่สุดอีกตอนของเรื่องครับ บอกได้แค่ว่าอ่านจนตัว 'เปื่อย' แน่ ๆ ตอนนี้จะยาวเป็นพิเศษ เพราะเป็น Part สุดท้ายแล้ว

ปล.มีคำถามร่วมสนุก ผมใจดีให้คนอ่านเลือกฉากอัศจรรย์ที่คุณอยากเห็นฉากต่อไป ระหว่าง 4P (ใบเฟิร์น+โดนัท+นาถ+ลุงพล) หรือ ฉากย้ำรักยัยอุ๊ ให้คุณเลือกมาเลย อยากเห็นฉากไหนก่อน บอกได้แค่ว่าซี้ดทั้งสองฉากแน่นอน


........................................................................

ลุงพลลุกขึ้นยืน ใบหน้าของตาเฒ่าหื่นเปียกชุ่มไปด้วยน้ำกามที่หลั่งออกมาจากโยนีของภัคจิรา หญิงสาวจากเชียงรายเมินหน้าหนีไปทางอื่นด้วยความเขินอาย ที่ยอมพลีกายพลีใจเปิดเปลือยอวัยวะเพศให้ลุงภารโรงหื่นได้เชยชมเต็มสองตา

“หอยของครูเบสท์อร่อยมากเลยนะ มันหวานฉ่ำลิ้นลุงดีจริง ๆ แสดงว่าเบสท์ไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายมาก่อนจริง ๆ”

“ลุงพูดอะไรของลุงน่ะ!!” ภัคจิราหันควับ “คิดว่าเบสท์เป็นคนยังไงคะลุงพล!! เบสท์ไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายจริง ๆ ถ้าจะมีก็มีเพราะลุงนี่แหละ ถ้าลุงยังพูดไม่เข้าหูเบสท์ เบสท์ไม่จะยอมให้ลุงแล้วนะ!!!”

“โถ ๆ ลุงแค่แซวเล่นเท่านั้นแหละจ๊ะ” ลุงพลง้อว่าทีเมียสาวคนใหม่ ภัคจิราที่นอนแหกขาอ้าซ่าแอบยิ้มที่มุมปากด้วยความพึงพอใจที่ทำให้ตาเฒ่าง้อเธอได้ “เบสท์ทั้งสาวและสวยแบบนี้ จะมีเหรอที่ลุงพลจะไม่รักไม่หลงยังไงไหว”

“รักเบสท์จริงเหรอ?” ภัคจิราหรี่ตามองตาเฒ่าหื่น “เบสท์ว่าผู้ชายก็เป็นเหมือนกันหมดทั้งนั้น ไม่ว่าจะหนุ่มหรือแก่ ตอนยังไม่ได้เราก็ทำปากหวาน แต่พอได้เราไปก็เย็นชาใส่เรา เหมือนเราไม่มีความหมาย”

“โถ ๆ ลุงไม่ใช่คนแบบนั้นแน่นอนจ๊ะครูเบสท์จ๋า” ลุงพลอ้อนเสียงหวาน “ลุงน่ะจริงใจกับเบสท์จริง ๆ นะ ลุงขอสาบานให้ฟ้าผ่าตายเลยเอ้า!!”

“เปรี้ยง!!!!” เสียงฟ้าผ่าดังขึ้นด้านหลังห้องทำงานหมอพลอย ทำเอาตาเฒ่าหื่นสะดุ้งด้วยความตกใจ

“เห็นไหม!!! แค่เริ่มต้นลุงก็โกหกเบสท์แล้ว!!! แล้วจะให้เบสท์เชื่อใจลุงได้ยังไงคะ!!!” ภัคจิราลุกขึ้นใช้มือปิดหน้าอก “คนหลอกลวง!!!”

“โถ ๆ ครูเบสท์ของลุงพล อย่าพึ่งงอนซิครับ!!!” ตาเฒ่าหื่นคว้าตัวครูสาวเอาไว้ “ลุงรักหนูเบสท์นะ”

“ปล่อยเบสท์นะ!!!” ภัคจิราพยายามเมินหน้าหนีรอยจูบนักการหื่น แต่ก็ไร้ผล ริมฝีปากและจมูกของมนุษย์ลุงสุดเซ็กส์สัมผัสกับพวงแก้มเนียนนุ่มของเธอเต็มรัก “คนหลอกลวง!!!”

“หมอทนไม่ไหวแล้วนะ!!!” พลอยพรรณที่ฟื้นตัวขึ้นเสียง หลังจากอดทนดูตาเฒ่าหื่นพลอดรักกับครูสาวคนสวยมานาน นานเกินไปจนเธอรู้สึกอิจฉาภัคจิราขึ้นมาอย่างประหลาด

“หมอพลอย?” ลุงพลหันไปมองเจาหญิงน้ำแข็งด้วยสีหน้าตกใจ ใครจะไปคิดว่าพลอยพรรณที่ปกติชอบทำหน้านิ่ง ๆ ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกทางสี จะหึงหวงลุงภารโรงแก่ ๆ ที่ชื่อชุมพลได้ขนาดนี้

“หมอทนไม่ไหวแล้ว!!” พลอยพรรณตัดพ้อ “หมอยอมลุงทุกอย่างถึงขนาดนี้ ยอมเป็นเมียลุง แต่ลุงกับคิดนอกใจหมอไปหาครูเบสท์ ลุงพลคะ พลอยยังไม่ดีพอสำหรับลุงอีกเหรอ? ทั้ง ๆ ที่มีผู้ชายดี ๆ มากมายต้องการหมอ แต่หมอกลับเลือกลุง ลุงยังไม่พอใจอีกเหรอคะ!!”

“เอ่อ…ใจเย็นก่อนนะจ๊ะเมียจ๋า” ลุงพลหน้าซีดอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเห็นหน้าบึ้ง ๆ ตึง ๆ ของเจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวย

“เบสท์นะเบสท์!!! พลอยอุตส่าห์บอกเบสท์แล้วนะว่าอย่ายุงกับลุงพล!!” พลอยพรรณชี้หน้าภัคจิรา “ทำไมต้องแย่งของรักของพลอยด้วย!!! ทำไม!!!”

“เบสท์ไม่ได้แย่งสักหน่อย!!!” ภัคจิราคว้าแขนลุงพลแล้วกอดแน่นเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของคนใหม่ “พี่พลอยน่ะเอาแต่ใจ นิสัยไม่ดี ไม่แปลกหรอกที่ลุงพลจะปันใจมาหาเบสท์ จริงไหมคะลุง?”

“เดี๋ยว ๆ นี่มันอะไรกันเนี่ย!!! ไหนว่าตกลงกันได้แล้วไง? ลุงงงไปหมดแล้ว!!” ตาเฒ่าหื่นส่ายหน้า เมื่อเห็นสองสาวกำลังเปิดศึกแย่งชิงความเป็นหนึ่ง

“กล้าพูดดีนะเบสท์!!! กล้าพูดดีจริง ๆ เลยนะ!!!” หมอพลอยมองหน้าครูเบสท์ตาขวาง “เห็นชอบปั้นหน้ายิ้ม ๆ ทำตัวสวย ๆ ไร้แก่นสารไปวัน ๆ ที่แท้ก็มีนิสัยชอบขโมยของของคนอื่นกินซินะ!!”

“พี่พลอย!!!” ภัคจิราเริ่มเดือด “ให้มันน้อย ๆ หน่อยนะคะ แล้วพี่พลอยคิดว่าตัวเองวิเศษยังไง!! นิสัยของพี่พลอยไม่เคยเปลี่ยนเลยนะคะ ชาติที่แล้วเป็นยังไง ชาตินี้ก็ยังเป็นแบบนั้นไม่เปลี่ยนเลยนะ!!!”

“หุบปากซะภัคจิราวดี!!!” พลอยพรรณเรียกชื่อครูเบสท์เมื่ออดีตชาติ “ยังไงซะพลอยก็ได้ชื่อว่าเป็นพี่ของเบสท์เมื่ออดีตชาติ เบสท์ไม่มีวันชนะพลอยได้ ไม่ว่าจะชาติไหน ๆ หัดสำเหนียกตัวเองซะบ้างเถอะ!!”

“นิสัยหยิ่งทระนง จองหองอวดดีของพี่พลอยมันแก้ไม่หายจริง ๆ” ภัคจิราเค้นยิ้ม “หน้าตาของพี่ช่างสวนทางกับนิสัยจริง ๆ”

“มันจะมากไปแล้วนะภัคจิราวดี!!!” หมอพลอยเตรียมเงื้อมือตบล้างน้ำครูเบสท์ “นี่เจ้าคิดแตกหักกับพี่สาวแท้ ๆ ของเจ้าเหรอ!!!”

“แล้วทำไมล่ะท่านพี่พลอยพรรณราย!!! ชาติที่แล้วเบสท์อาจจะยอมพี่พลอย แต่ชาตินี้มันอีกเรื่องนะคะ เบสท์จะไม่ทนกับอะไรที่ทำให้เบสท์ต้องทุกข์ใจอีกแล้ว พอกันที!!! ภัคจิราวดีคนนี้จะไม่ยอมอยู่ใต้ร่มเงาของพลอยพรรณรายอีกแล้ว ไม่มีวัน!!!” เช่นเดียวกับครูเบสท์ ที่ยังคงท้าทายหมอพลอย ภัคจิราเบื่อหน่ายที่ต้องอดทนอยู่ใต้รมเงาของพี่สาวคนนี้เต็มทน

“หยุดทั้งคู่!!!!” ลุงพลขึ้นเสียง “เป็นพี่เป็นน้องกันอย่าทะเลาะกันซิ!!! ถ้าคิดจะเป็นเมียลุงต้องรักและสามัคคีกัน ทั้งคู่เลย!!!”

“ลุงพล/ลุงพล!!!” พลอยพรรณและภัคจิราเรียกชื่อตาเฒ่าพร้อมกัน

“เลือกมาเลยว่าลุงจะให้ใครเป็นที่หนึ่ง!!!” หมอพลอยยื่นคำขาด

“ลุงพล!!! ถ้าลุงอยากจะทนความงี่เง่าเอาแต่ใจของพี่พลอยก็ลองดู แล้วอย่าหาว่าเบสท์ไม่เตือน!!!” ภัคจิราก็ไม่ยอมน้อยหน้าเช่นกัน

“ลุงรักทั้งสองคน ชัดเจนไหม!!!” ลุงพลตอบ “ยังไงทั้งคู่ก็เป็นพี่น้องกันมาตั้งแต่อดีตชาติ ลุงไม่มีความสุขหรอกนะที่เห็นพี่กับน้องทะเลาะกันเพราะผู้ชายคนเดียว หมอพลอย ลุงขอล่ะ อย่าหาเรื่องครูเบสท์อีก!!!”

“เห๊อะ!!!!” หมอพลอยเชิดหน้าใส่มนุษย์ลุงเหมือนไม่ค่อยพอใจ แต่ตาเฒ่าหื่นก็ไม่ได้ว่าอะไร

“ส่วนครูเบสท์ ลุงไม่อยากเห็นครูเบสท์ไปปีนเกลียวหมอพลอยแบบนั้นอีก มันไม่น่ารักเลยนะครับ” พอเป็นภัคจิรา ตาเฒ่าหื่นลดโทนเสียงให้ดูนุ่มนวลลง

“ก็พี่พลอยเริ่มก่อน….” เบสท์ตอบ “อยู่ดี ๆ พี่พลอยก็มาวีนใส่ลุง ใส่เบสท์ แล้วจะให้เบสท์คิดว่ายังไงล่ะ ทำตัวเหมือนคนวัยทองหมดประจำเดือน อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ เลยนะคะพี่พลอย”

“เบสท์!!!! มันจะมากไปแล้วนะ!!!” พลอยพรรณเริ่มเหลืออด เลยเดินปรี่เข้ามาหวังตบล้างน้ำภัคจิรา จนตาเฒ่าต้องขวางเอาไว้

“หยุดนะครับหมอพลอย!!!” ภารโรงหื่นสุดเซ็กส์คว้าแขนเจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวยเอาไว้

“จะให้หยุดได้ยังไง!!! หมอ!! ไม่ซิ!!! พลอยทนไม่ไหวอีกแล้วที่จะเห็นใครพรากของรักของพลอยไป!!” พลอยพรรณตัดพ้อ “พลอยผิดเหรอคะลุง ที่พลอยเป็นคนแบบนี้ คิดว่าพลอยไม่เจ็บปวดเหรอคะ!! พลอยแค่ไม่อยากให้ใครเห็นว่าพลอยเป็นผู้หญิงอ่อนแอ พลอยเลยแกล้งทำตัวเย็นชา เป็นคนปากแข็ง ปากไม่ตรงกับใจ พลอยผิดเลยเหรอคะลุงพล!!!! ตอบพลอยมาซิ!!!”

“เอ่อ…หมอพลอย…คือ” ลุงพลดูอึดอัดใจไม่น้อยที่เห็นหมอพลอยพรั่งพรูความรู้สึกที่แท้จริงออกมา

“ถ้าชาติก่อนภัคจิราวดีทุกข์ใจที่ไม่ได้บอกรักท่านท้าวชุมพลศักดาแล้วไซร้ ขอให้รับรู้ว่าพลอยพรรณรายก็ช้ำใจไม่ต่างกันที่ไม่เคยแสดงออกว่าตนเองนั้นก็รักท่านท้าวมีชื่อไม่ได้น้อยไปกว่าภัคจิราวดีผู้เป็นน้องสาวร่วมอุทร” หมอพลอยเปิดเปลือยความจริงในใจทั้งน้ำตา “พลอยเองก็รักลุงพล รักมาตั้งแต่อดีตชาติ แต่พลอยกลับไม่สามารถแสดงความรักออกมาเพราะยึดมั่นในทิฐิและอัตตาของตัวเองมากเกินไป”

“ถ้าพี่พลอยพูดมาถึงขนาดนี้….เบสท์จะยอมหลีกทางให้พี่พลอยได้สมหวังกับลุงพลก็ได้นะคะ” ภัคจิราเหลือบตามองลุงพล “เบสท์อาจจะรักลุง แต่เบสท์ไม่ได้เห็นแก่ตัวหรือใจจืดใจดำขนาดแย่งของรักของคนอื่นมา ในเมื่อพี่พลอยได้พูดตามความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองแล้ว เบสท์คงต้องยอมเป็นฝ่ายแพ้”

“ไม่!!!! จะไม่มีใครหลีกทางทั้งนั้น!!!” ลุงพลยืนยันหนักแน่น “ลุงรักทั้งคู่นั่นแหละ เลิกเถียงกันได้แล้วว่าใครจะเป็นที่หนึ่ง อย่าพูดเรื่องแพ้ชนะอะไรอีก!!! เพราะลุงพลคนนี้จะรักทั้งคู่ให้ทัดเทียมโดยไม่มีใครรู้สึกต้อยต่ำกว่าใคร!!!”

####################################

“อือ….แบบนั้นแหละ…..” ลุงพลหลับตาพริ้มด้วยความเพลิดเพลินขณะถูกหมอพลอยทำรักด้วยปาก เจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวยทั้งดูดและเลียจนเกิดเสียงดังบ๊วบ

หมอพลอยคนสวยหลับตาพริ้ม หญิงสาวเพลิดเพลินไปกับรสชาติของเนื้อสด ๆ จากท่อนเอ็นของลุงพล เธอชื่นชอบมัน สารคัดหลั่งรสชาติเค็ม ๆ มัน ๆ ที่หลั่งออกมาจากหัวควยของลุงพล เจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวยกลืนกินมันเข้าไปทุกหยาดหยด

“ขอเบสท์รวมสนุกด้วยซิคะลุงพล พี่พลอย….” ภัคจิราที่เบื่อหน่ายกับการนอนแหกขาอ้าซ่าบนโต๊ะทำงาน โผล่เข้ากอดลุงพลจากด้านหลัง “เบสท์ไม่ได้มาที่นี่เพื่อเป็นผู้ชมเพียงอย่างเดียวนะ เบสท์อยากเป็นผู้ร่วมสนุกด้วย!” นางฟ้าภัคจิราใช้มือลูบไล้ชายโครงเลื่อนขึ้นจนถึงแผงหน้าอกของภารโรงเฒ่ายอดนักรัก

“อูย….” ลุงพลหลับตาพริ้มด้วยหัวใจที่เปี่ยมสุข ขณะกำลังถูกหมอพลอยและครูเบสท์แซนวิชหน้าหลัง ภัคจิราต้องการแสดงให้ลุงพลรู้ว่าเธอก็มีวิชา จึงจุมพิตที่ซอกคอเหี่ยวบ่นของตาเฒ่าจนอีกฝ่ายสั่นสะท้าน

ลมหายใจที่แผ่วเบาของภัคจิรารดต้นคอของภารโรงหื่น ริมฝีปากของอาจารย์สาวสัมผัสกับเชิงกรานของตาเฒ่า ส่วนหมอพลอยก็เพลิดเพลินไปกับการดูดเลียไอติมแท่งอุ่น ๆ ขนาดจัมโบ้

“อ๊า…หมอพลอย….ครูเบสท์…..อูยยยยย” ลุงพลเริ่มยืนตัวเกร็งเพราะถูกสองสาวช่วยกันเล้าโลม ครูเบสท์ดูดเลียติ่งหูของตาเฒ่า ส่วนหมอพลอยก็ดูดเลียเครื่องเพศของมันอย่างเอร็ดอร่อย

“เบสท์ไม่ยอมแพ้พี่พลอยหรอกนะ….” ภัคจิรายิ้มอย่างมีเลศนัยน์ เธอโน้มตัวอ้อมใต้วงแขนของตาเฒ่าเพื่อดูดเลียปลายถันสีน้ำตาลอ่อนของภารโรงหื่น ทำเอาลุงพลหลับตาปี๋จนยืนตัวไม่ตรง เพราะไม่คิดว่าครูเบสท์จะกล้าทำถึงขนาดนี้

“มันดีมากเลย…อูย….ลุงจะยืนไม่ไหวแล้ว” ลุงพลครางกระเส่า พอรู้สึกตัวอีกที ก็เหมือนถูกสองสาวช่วยดึงร่างของลุงพลให้ลงไปนอนกองกับพื้น

หมอพลอยยืนยิ้มหวาน ริมฝีปากของเธอเปียกชุ่มไปด้วยสารคัดหลั่งเหนียว ๆ เจ้าหญิงคนสวยใช้นิ้วเรียวปาดคราบของเหลวเหนียว ๆ ตรงริมฝีปากแล้วดูดกลืนอย่างเอร็ดอร่อย

“ไอติมรสชาติลุงพลอร่อยจังเลย เบสท์อยากลองชิมไหมจ๊ะ” พลอยพรรณหันไปมองภัคจิราตาหวานเยิ้ม

“แหม…พี่พลอยก็!!!” หญิงสาวจากเชียงรายค้อนใส่ ก่อนทิ้งตัวนั่งแล้วมองหนอนชาเขียวของลุงพลขนาด 8 นิ้วที่ชี้โด่ท้าทายสายตาของสาวสวย

“จะทำอะไรก็ทำเถอะ…ลุงเสียว…อูย….” ลุงพลหายใจรวยริน อยู่ดี ๆ พละกำลังที่มีก็เหมือนโดนสูบไป พอภัคจิราใช้นิ้วเรียงเขี่ยวนรอบปลายหัวถอกของมันด้วยนัยน์ตาซุกซน ก็ยิ่งทำให้หัวใจของชายชราเหมือนจะหยุดหายใจ “ช่วยลุงด้วย…ครูเบสท์”

“ช่วยยังไงคะ? เบสท์ไม่เคยจริง ๆ” ครูเบสท์หัวเราะคิกคักแกล้งหยอกล้อตาเฒ่าหื่น “ชอบเรื่องลามกทะลึ่งตึงตังจังเลยนะคะลุงพล”

“อมควยใหลุงหน่อย…อูยยย….” ตาเฒ่าหื่นออดอ้อนเสียงสั่นเครือ “นะครับ…คนดีของลุง อ๊า!!!!!”

ภัคจิราเริ่มการโจมตีด้วยการใช้อุ้งมือรูดหนังควยของลุงพลให้ลงไปกองที่ฐานโคน ทำเอาลุงพลเผลอเกร็งตัวเพราะความเจ็บปนเสียง นางฟ้าจากเชียงรายยิ้มอย่างมีเลศนัยน์ก่อนอ้าปากแล้วดูดเลียท่อนเนื้อของลุงพล

“อ๊า…..ครูเบสท์……อูยยยยยยย” ลุงพลทำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน พอปลายลิ้นของอาจารย์สาวสัมผัสกับตรงลำควยก็ทำเอาใจของนักรักวัยดึกสั่นสะท้าน

####################################

ด้วยความรู้ที่เรียนมา ครูเบสท์รู้ดีว่าหากเธอหย่อนตัวลงมาอีก ปลายองคชาตของลุงพลจะชนกับเยื่อพรหมจรรย์ของเธอจนขาดสะบั้น มันจะเจ็บปวดจนปานจะขาดใจและเสียวซ่านที่สุดในชีวิต แต่เธอยินดี เพื่อมอบเป็นของขวัญให้ลุงพลที่เธอรักมาตั้งแต่อดีตชาติ

“อ๊า…..เจ็บ….ฮือ….” ภัคจิราตัดสินใจขั้นสุดท้ายด้วยการหย่อนตัวลงมาอีก จนปลายหัวถอกของลุงพลชนกับเยื้อพรหมจรรย์ของเธอและแหวกเยื้ออ่อน ๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ของสาวบริสุทธิ์จนขาดสะบั้นลง “โอ้ยยยยยย!!!”

“ไม่เป็นไรนะเบสท์…ไม่เป็นไรแล้ว…” พลอยพรรณเข้ามาปลอบภัคจิราที่กำลังร้องไห้ออกมาเพราะความเจ็บปวด เจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวยจูบที่หัวไหล่โค้งมนของนางฟ้าภัคจิรา ส่วนมือของเธอก็ลูบไล้ต้นแขนของอีกฝ่ายเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย

“เบสท์…เบสท์ไม่เป็นไรค่ะ…อือ….” นางฟ้าจากเชียงรายถึงกับน้ำตาซึม แต่เธอยังยิ้มได้ เพราะในที่สุดเธอก็ได้สมหวังในรักที่รอคอยมานานตั้งแต่อดีตชาติ “เบสท์เป็นของลุงพลแล้วนะ…”

“ลุงจะดูแลเมียคนนี้ตลอดไป…” ลุงพลยิ้มหวาน “น้องเบสท์ เมียรักของลุงพลอีกคน”

พอรู้สึกว่าภายในถ้ำสาวเริ่มขยายตัว หมอพลอยก็ช่วยสอนครูเบสท์ในการบดคลึงท่อนเอ็นที่คาอยู่ข้างในถ้ำสาว พอเริ่มเป็นงาน คราวนี้ครูเบสท์ก็เริ่มจัดด้วยตัวเอง

“อือ….อ๊า….อืมมมม….” ภัคจิราหลับตาย่นคิ้ว ริมฝีปากสีชมพูของเธอเผยอออกมาจนได้ยินเสียงครางหวาน ๆ ช่างเป็นประสบการณ์รักครั้งแรกที่แสนเจ็บปวดและวาบหวิวเหลือเกิน
ตัดมาที่ฝั่งลุงพล ตาเฒ่านักรักใช้มือประคองบั้นเอวของอาจารย์สาวคนสวยแล้วดันขึ้นลง ภัคจิราโยกตัวตามจนพอจับจังหวะได้ คราวนี้แหละ อาจารย์สาวคนสวยเริ่มโซโล่ผลงานสุดเสียวด้วยตัวเองทันที

“อ๊า…อือ….” ภัคจิราหลับตา ย่นคิ้ว อ้าปากร้องครางเสียงหวานขณะกำลังขย่มตอแข็ง ๆ ของลุงพลที่กำลังเล่นซนในถ้ำสาวของตัวเอง นัยน์ตาหื่นของลุงพลเหลือบมองตรงเนินหัวหน่าว ก็พบว่ามีสารคัดหลังสีขาว ๆ ปนเลือดแดงสด ๆ ไหลออกมาจากถ้ำสาวของภัคจิรา

####################################


“อูยยย…นี่มันอะไรกันเนี่ย…ความฝันหรือความจริง….” ลุงพลอ้าปากหวอราวกับไม่เชื่อสายตา หมอพลอยและครูเบสท์กำลังกวาดน้ำเชื้อสีขาวของลุงพลมาดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อยปานขนมหวาน ทั้งคู่หยอกล้อหัวเราะคิกคักราวกับเด็กน้อย

“ดูสายตาลุงพลที่มองเราซิเบสท์….” หมอพลอยเหล่มองลุงพลอย่างมีเลศนัยน์ ส่วนครูเบสท์ก็ยิ้มหวานหัวเราะร่วน

“อะไรกัน? แค่นี้หมดแรงแล้วเหรอคะ? เบสท์ยังไม่ได้ทำอะไรเท่าไรเลย….” ภัคจิรโน้มตัวลงมาใช้นิ้วเขี่ยหัวควยที่ยังชุ่มไปด้วยน้ำรักสีขาว “แบบนี้เบสท์ก็เสียใจแย่นะคะลุงพล….”

“อ๊า!!!!ครูเบสท์!!!!หยุดเถอะ….ลุงไม่ไหวแล้ว!!!” ตาเฒ่าหลับตาปี๋ ขณะกำลังถูกครูเบสท์อมควยที่พึ่งหลั่งน้ำเชื้อออกมามาด ๆ ทำเอาลุงพลหื่นสั่นสะท้านด้วยความเสียวจนทนไม่ไหว “สงสารลุงเถอะ!!!!”

ลุงพลพยายามดิ้นขัดขืน พอรู้สึกตัวอีกที มันก็เหลือบไปเห็นหมอพลอยถือเข็มฉีดยา เจ้าหญิงน้ำแข็งโน้มตัวลงแล้วฉีดมันเข้าเส้นเลือดของลุงพล

“อยู่เฉย ๆ ไม่เป็นใช่ไหมคะ….” หมอพลอยเหลือบมองลุงพล “งั้นต้องเจอนี่หน่อย….”

“หมอฉีดอะไรเข้าตัวผม!!!” ลุงพลมองตาเหลือก “ไม่นะครับ!!! ไม่!!!! อ๊าก!!!!!”

“ฉีดเข้าไปเยอะ ๆ เลยคะพี่พลอย ตาลุงเจ้าชู้นี่จะได้ไม่มีผู้หญิงอื่นนอกจากพวกเรา!!!” ภัคจิราเอ่ยปาก ก่อนหันกลับไปดูดเลียหัวควยของลุงพลตามเดิม

ลิงค์อยู่ด้านล่างครับ


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 07, 2018, 08:06:14 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ g9898

 • Junior Member
 • ***
 • 355
 • 182
  • ดูรายละเอียด
รออย่าง ใจจด ใจจ่อ เลยครับ คืนนี้ได้นอนดึกกันอีกแล้วครับ จะได้รู้กันซักทีว่าลุงพลจะเลือกใคร ::Oops::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 06, 2018, 09:08:26 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2542
 • 2197
  • ดูรายละเอียด
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ asiakook

 • Gold Member
 • *****
 • 1107
 • 920
  • ดูรายละเอียด
กำกะลังรุกคืบ ต้องถอยมาเคลียร์อีกละ พ่อตาแกล้งป่าวเนี่ย อิอิ ขอบคุณครับ

*

darkangel

เง้อ  ใจจดใจจ่อ รออ่าน  พออ่านมาสักพักเอ้า..มันมีแค่นี้  555โอยยย ลุ้นซะว่าตอน 3 นี่ ได้แน่ๆ  ที่ไหนได้..รอครับท่าน  รอได้ๆ   มาปั่นต่อไวไวนะครับ

*

ออฟไลน์ Thanatouch MAN

 • Full Member
 • **
 • 166
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ่านแต่ความฝันของท่านชุมพล สั้นๆก็น่าจะดีนะครับ มันเป็นจิตนาการซ้อนกันไปหน่อย เลยไม่สุดๆนะครับ

คืนนี้รอเต็มที่เลยครับ โหวต ซ้ำน้องอุ๊ครับผม

*

ออฟไลน์ spr566

 • Gold Member
 • *****
 • 1127
 • 336
  • ดูรายละเอียด
ว๊าว เกิดศึกแย่งเป็นเจ้าของหัวรบนิวเคลียร์กันซะแล้ว ลุงพลฝันหวานยาวนานแบบนี้ ตกใจตื่นแกคงหงายเงิบไปเลย เพราะทุกอย่างเป็นแค่ฝันสั่งมาไม่ใช่ความจริง

*

ออฟไลน์ Suchart Thanee

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ลุงพลคงหนักใจไม่น้อยที่มีสาวสวยสองคนมาแย่งกัน จัดสรรแบ่งปันดีๆนะครับลุงพล เป็นห่วงลุงพลครับ

*

ออฟไลน์ pimmy121

 • Junior Member
 • ***
 • 402
 • 349
  • ดูรายละเอียด
ลุงของผมจะถึงสุขสมอารมย์หมายแล้ว เคลียสาวๆดีดีนะลุง ในฝันนี้อาจจะบอกวิธีการจะพิชิตใจพวกเธอในโลกของความจริงได้นะลุงพล

*

ออฟไลน์ where

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 57
  • ดูรายละเอียด
ลุงแกฝันใช่ป่ะ 

*

ออฟไลน์ bigman17

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 117
 • 144
  • ดูรายละเอียด
กำลังได้อารมณ์ ::KO::

*

ออฟไลน์ Ideology

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 185
  • ดูรายละเอียด
เมื่อไหร่ฝันลุงของเราจะเป็นจริงสักที รอเลยครับ ของจริงลุงจัดให้หนักแน่นอน

*

ออฟไลน์ shadow Knight

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขนาดในฝันยังวุ่นกันขนาดนี้ แล้วโลกจริงจะขนาดไหนนะ ตายแน่ลุง  ::Horror::

*

ออฟไลน์ leo_attack

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 167
  • ดูรายละเอียด
มีโหวดทั้งสองมั้ยครับ น้องอยากเหมา ดีไปหมดเลือกไม่ถูก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ