บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ

บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ

 • 32 ตอบ
 • 13389 อ่าน
*

ออฟไลน์ kobkobkob

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 557
  • ดูรายละเอียด
ต้องขอโทษแฟน ๆที่ ผมได้ลงตอนที่ 3 ไปแล้วมันซ้ำ 
ขอให้ตัดตอนนั้นไป แล้วมาอ่านต่อ ตอนนี้นะครับ

ขอท้าวความตอนที่แล้วริดนะครับ จะได้รู้ว่ามันต่อกันตอนไหน

ใบว่านโผเข้ากอดชายหนุ่มหน้ากากขาว
“กิ๊บ....ขอ...กับคุณ...แค่คนเดียว...ได้ไหม.”  เธอกระซิบที่ข้างหูเขา แล้วตัดสินใจแลบลิ้นเลียใบหูและซอกคอของเขา เป็นครั้งแรกที่เธอทำกับชายอื่นที่ไม่ใช่มาสามี  พร้อมๆกับใช้มือรูดถอกอาวุธที่แข็งเป็นลำของเขา

“นะคะ...กิ๊บ...ชอบคุณ...แค่คนเดียว....ที่นี่...เขาไม่บังคับกัน..ไม่ใช่เหรอคะ...”
“เฮ้ย น้องเขาจะเอากับกูคนเดียวเว้ย”  หนุ่มหน้ากากขาวบอกเพื่อนๆ
ทำเอาเพื่อนๆบ่นกันอุบ แต่ก็ยอมถอยออกไป เพราะเรื่องผู้หญิงไม่ใช่เรื่องใหญ่ของที่นี่ เดินไปตรงไหน ชอบใครก็ขอแจมได้เลยอยู่แล้ว

“พวกมึงไปเอาเมียไอ้กริชสิวะ ไหนชมว่าสวยนักสวยหนา” หนุ่มหน้ากากขาวบอกเพื่อนๆ
“เออ สวย แต่กูไม่ค่อยชอบแนวนั้นว่า ดูแรดๆ ไงไม่รู้”  หนุ่มหน้ากากเสือบอก
“แต่กูอยากเอาว่ะ ป่ะ เมื่อกี้กูเห็นไอ้กริชกับเมียตรงนู้น” หนุ่มหน้ากากลายพรางดึงมือเพื่อนออกจากห้อง
แล้วกระซิบกัน “รอมันเย็ดเสร็จ ค่อยมาต่อก็ได้ ปล่อยไปก่อน”

พอสองคนเดินออกจากห้องไป หนุ่มหน้ากากขาวก็โถมตัวลงทับร่างงามของใบว่าน ใช้จมูกสูดดมความหอมหวานจากซอกคอขาวเนียนของเธอ

ชายหนุ่มเลื่อนริมฝีปากลงมาเม้มเม็ดทับทิม และใช้ลิ้นสากเลียป้านหัวนมทำเอาใบว่านเริ่มเสียวสยิว ใช่ทางออกที่ใบว่านคิดว่าเหลือเพียงทางเดียวคือ ถอดใจ แต่จะยอมกับชายคนนี้แค่คนเดียว ยังดีกว่าโดนสามคน แล้วจะอ้อนให้เขาพาเธอออกไป
แต่ถ้าย้อนได้ ทางเลือกสุดท้ายนี้ เธออยากจะให้เป็นพี่กริชหรือนายยุทธมากกว่า เพราะอย่างน้อยเธอก็รู้ว่าเขาเป็นใคร  หญิงสาวหลับตา ผ่อนคลาย ยอมรับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น

 “ซี๊ด..ด...ด..”หญิงสาวเผยอริมฝีปากส่งเสียงคราง ด้วยเสียวจี๊ดที่หัวนมด้วยเพราะเขาขบกัด แล้วก็ก็ต้องผวาเฮือกเมื่อรู้สึกว่าร่องกลีบถูกรุกล้ำ
ปลายนิ้วกลางของเขา ค่อยๆ ชำแรกเข้ามา....นิ้วของเขา...ค่อยๆ มุดเข้ามาในรูช่องคลอดสุดกระชับ...ทีละน้อย ความเสียวที่เกิดขึ้นทำให้ใบว่านต้องขมิบร่องกลีบ ช่องคลอดบีบรัดแท่งลำนิ้วผิวสาก มุบๆ

หนุ่มหน้ากากขาวรู้สึกได้ถึงความแน่นกระชับและอุ่นระอุ นึกพอใจในความสุดยอดของคู่สังวาส
ช่องคลอดฟิดขนาดนี้ ขนาดนิ้วยังรัด ยังดูดขนาดนี้ ถ้าเป็นควยกู จะแค่ไหน..ซี๊ด..ด....หนุ่มหล่อคิด
 “อูย...ซ...ซ...” เสียวเหลือเกิน ใบว่านคิด ขนาดนิ้วยังขนาดนี้ ถ้าเป็น.....หญิงสาวคิดถึงลำทวนของเขา แม้นจะไม่เท่าของนายยุทธใหญ่ยาว แต่มันก็เขื่องใหญ่กว่าของพี่น๊อตอยู่พอสมควร

“ว่าแต่...ชายคนนี้...เขาเป็นใคร...เขารู้จักพี่กริช กับยัยวิ...เขาเป็นใคร”  หญิงสาวคิดสงสัย
ใบว่านตัดสินใจ ใช้สองมืออ้อมไปด้านหลังศีรษะของเขาแล้วดึงหน้ากากขาวออก
ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นมาสบตา อมยิ้ม

“ทำไม อยากเห็นหน้าพี่เหรอ” ชายหนุ่มเจ้าของดวงตาคู่สวย คิ้วดกเข้ม ใบหน้าคมหล่อแบบไทยๆ ถาม
ใบว่าน ตะลึงงันอีกครั้ง ราวถูกสะกด

“พี่แต !!”    นี่มันวันเลี้ยงรุ่นเพื่อนสามีของเธอหรือนี่ ?!?


บาปสวาท 3 

....อีกห้องหนึ่ง...
สองหนุ่ม ภายใต้หน้ากากเสือและหน้ากากลายพราง เดินฝ่าความสลัว และเสียงครางกระเส่าของคู่สังวาสที่กำลังบรรเลงเพลงกามกันอย่างออกรส ไปยังมุมห้อง สายตาก็มองไปยังแต่ละคู่เพื่อหาบุคคลเป้าหมาย กระทั่ง...

“อ้า...น้องวิ.. คนสวย อยู่นี่เอง ไอ้กริชไปไหนซะล่ะ ปล่อยให้เมียโดนแทงอยู่แบบนี้” หนุ่มหน้ากากเสือเอ่ย เมื่อมาเจอวิกานดา แอร์โฮสเตสสาว เมียคนสวยของ เสธ.กริช เพื่อนรัก

ร่างเปลือยเพรียวบางเหมือนนางแบบของเธออยู่ในท่าคุกเข่า โน้มตัวไปข้างหน้า สองมือเท้ากับพนักแขนของโซฟา ร่างงามโก่งบั้นท้ายงอน กำลังสั่นสะท้านเต้านมกระเพื่อม ด้วยเพราะถูกหนุ่มใหญ่ร่างกำยำ กระทุ้งด้วยแท่งทวนขนาดใหญ่
หนุ่มใหญ่คนนั้นจะเป็นใครไม่ได้นอกจากนายยุทธ ใหญ่ยาว

“ซี๊ด..ด..อ๊า...อา...อา...ซี๊ด...โอ้ว..ซี๊ด..ด...ด..พี่ยุทธ...เบา...เบาๆ...วิ..จุก...โอย..”  หญิงสาว หันมาร้องปรามคู่เกมกาม ให้ผ่อนแรงกระแทกลงบ้างเพราะนายยุทธ กำลังเร่งจังหวะแรงขึ้นเรื่องๆ จากกระเด้า จนเป็นกระทุ้ง  แท่งลึงค์ยาวร่วมเจ็ดนิ้วครึ่ง เข้าไปในร่องเสียวของวิกานดา แบบมิดด้ามทุกครั้ง
เสียงเนื้อกระแทกกันดัง ตับๆๆ...ตับๆๆๆ....ตับๆๆ.. เหมือนคนปรบมือรัวๆ

 “อูย..ย...ครับ...ผม..ขอโทษ...กำลัง..โอย...มันส์...ซี๊ด...ด...ของคุณวิ...ตอดดีเหลือเกิน..อูย...ย...”  นายยุทธ ครางกระเส่า แล้วค่อยๆ ผ่อนจังหวะ ให้หญิงสาวได้หายใจหายคอ

“ไอ้กริชไปไหนซะล่ะ..น้องวิ” หนุ่มหน้ากากลายพรางถาม แต่เหมือนไม่ได้ต้องการคำตอบจากเธอ เพราะเขาเดินเข้าไปป้อนอาวุธประจำกายใส่ปากเมียสาวของเพื่อนรัก

วิกานดาเงยหน้าสบตากับหนุ่มในหน้ากากอมยิ้มเล็กน้อย  เธอเผยอริมฝีปากปล่อยให้เขาเอาปลายหัวถอกสีม่วงคล้ำถูไถไปมา เมือกเสียวของชายหนุ่มที่คัดหลั่งออกมาเคลือบริมฝีปากบางราวกลีบกุหลาบเป็นมันเยิ้มใส

หญิงสาวแลบปลายลิ้นออกมา ตวัดเลียหัวบานเป็นดอกเห็ดนั่น...จนทั่ว..ทั้งหัวบานและซอกเงี่ยง...ก่อนจะช้อนปลายลิ้นจิกเลียถี่ๆ ที่จุดเสียวใต้หัวถอก ทำเอาผู้เป็นเจ้าของถึงกับยินขาเกร็ง หลับตาพริ้ม ครางเบาๆ ด้วยความเสียว ที่เมียของเพื่อนกำลังมอบให้ด้วยปากและลิ้นของเธอ

ย้อนนึกถึงวันวิวาห์ของเพื่อนรักและเมียสาวคนนี้ งานวิวาห์ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สมเกียรติของนายทหารลูกนายพล กับเจ้าสาวแสนสวยที่มีดีกรีเป็นอดีตดาวมหาวิทยาลัยและแอร์โฮสเตสสายการบินดัง 

เพื่อนเจ้าบ่าว ที่ไปร่วมงาน ทั้งที่เป็นเพื่อนทหารและที่ไม่ใช่ทหาร ต่างอิจฉาหนุ่มกริช ที่ได้เมียสวยขนาดนี้ 
แต่แล้วหลังงานแต่งงานได้ราวๆ ปีเศษ กลายเป็นว่าเพื่อนของ เสธ.กริช อย่างน้อยห้าคน ต่างได้เชยชมสมรักกับเจ้าสาวคนงามคนนี้

เสธ.กริช นั้นเป็นนายทหารรูปหล่อ พ่อรวย และเป็นเสือผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วถูกชักชวนจากเพื่อนเสือร้ายด้วยกันให้ถลำลึกเข้าไปสู่ด้านมืดของสังคมไฮโซ และกลับกลายเป็นว่านายทหารหนุ่มหล่อและเมียสาวคนสวย ค้นพบตัวเองว่าทั้งคู่มีรสนิยมทางเพศแบบนี้ รสนิยมแบบที่คนในสังคมทั่วไปประณามว่า...วิตถาร ...รสนิยมที่ว่าก็คือ....การแลกเปลี่ยนคู่นอน

วิกานดา เผยอริมฝีปากกว้างขึ้น เพื่ออ้าปากอมแท่งลึงค์ที่ป้อนเข้ามาด้วยความงุ่นง่าน ความเสียวกระสันต์ภายในช่องคลอด อันเกิดจากการถูกสอดใส่ด้วยแท่งเอ็นขนาด XL นั้นทวีขึ้นทีละน้อยจนเกือบจะถึงขีดสุด

สองมือของเธอจิกเกร็งกับพนักวางแขน ปากของเธอก็รูดดูดแท่งเอ็นของหนุ่มหน้ากากลายพรางจนแก้มตอบ
“ซร๊วบ..บ..ๆๆ  ซ..ซ...อา...ซร๊วบ..บ” 
“อูยย..วิจ๋า..ซี๊ด..ด..ดูดแรงจัง..โอย..ย..”  ชายหนุ่มหงายหน้าคราง

หนุ่มหน้ากากเสือ ที่ยืนดูอยู่ หยิบซองถุงยางที่วางเกลื่อนบนโต๊ะ เลือกแบบที่มีปุ่มแล้วฉีกออกมามาสวมใส่กับแท่งลึงค์ของตัวเอง แล้วไปสะกิดหลังนายยุทธ “ขอผมมั่งสิ”   นายยุทธ พยักหน้าแล้วถอนแท่งลำออกแต่โดยดี เมื่อแท่งทวนลำใหญ่ถอนออจากร่องรูที่ค่อนข้างกระชับ เสียงดัง “พร๊อบ” เบาๆ

วิกานดาหันมามองอย่างเสียดาย ด้วยเพราะเธอกำลังไต่บันไดสวรรค์จนเกือบจะสุด แต่เมื่อเห็นหนุ่มอีกคนเดินแท่งเอ็นตั้งโด่เด่สวมถุงยางพร้อม เข้าแทนที เธอก็โล่งใจ แล้วหันไปป้อนความเสียวด้วยปากให้กับหนุ่มหน้ากากลายพรางต่อ

หนุ่มหน้ากากเสือเข้าแทนทีนายยุทธ สอดแท่งทวนเข้าไปในร่องกลีบที่เยิ้มฉ่ำ ถึงขนาดความอวบจะเป็นรองแท่งลำเมื่อครู่ แต่ความยาวก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากัน..
หนุ่มหน้ากากเสือแทงพรวดเดียว มิดด้าม ด้วยความมันเขี้ยว....

“...อู๊ว...ว...”  วิกานดา ถอนปากจากแท่งลำมาส่งเสียงคราง เมื่อแท่งลำของเขาแทงลึกเข้าไปสุดโพรงมดลูก
“บะ..เบาๆ..สิ ...พี่คิง...ซี๊ด...ด....วิ..จุก..นะ..”  หญิงสาวเอ่ยชื่อเพื่อนของสามี

หนุ่มยุทธ ถอยบอกมาปล่อยให้ เกมกามของหนึ่งหญิงสองชายก็เริ่มบรรเลง แล้วเดินโทงๆ ออกไปจากห้อง จุดหมายคือตามหา ใบว่าน และ เสธ.กริช ที่ขอแยกออกไปตามหาใบว่านเมื่อครู่ใหญ่
....
“ซ...ซ...ซี๊ด...ด.....ด......พี่... พี่คะ....เสียวค่ะ...ซี๊ด..ด...โอย...กิ๊บ...กิ๊บ...จะไม่ไหวแล้ว”  เสียงครางกระเส่าแผ่วเบาออกมาจากปากของใบว่าน  สองมือของเธอจิกหัวไหล่หนาของเขา..จิกเกร็ง... เป็นจังหวะตามความเสียวที่เธอได้รับ
ยิ่งทำให้ ชายหนุ่มหน้าคม ตวัดปลายลิ้นจิกเลีย ที่...เม็ดแตด...ถี่ยิบ
 
“พี่แต..ครับ...เรียกพี่แตสิ..”  ชายหนุ่มบอกชื่อจริงของเขา
 “ค่ะ..พี่แต...ซี๊ด..ด...พะ...พอ...ก่อน...เสียว...เสียว..โอย...ว่า..น..เอ๊ย...กิ๊บ...กิ๊บ....จะไม่ไหวแล้ว”  ใบว่านหลับตาปี๋ ใกล้ถึงจุดสุดยอดเต็มที เผลอหลุดชื่อตัวเองออกไป แต่เข้าใจว่าชายหนุ่มคงไม่ได้ยิน 

ความเสียวครั้งนี้มันมากมายเหลือเกิน ลีลาการใช้ลิ้นของชายหนุ่ม ที่ทั้ง..แหย่.. แยง... บิดควง...สอดแซะ..กลีบเนื้อและรูก้น ของเธอ มันเป็นอะไรที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ขนาดที่เธอเพิ่งเสร็จด้วยลิ้นของพี่กริชไปเมื่อครู่ เธอก็ว่าเสียวมากแล้ว แต่เจอครั้งนี้มันยิ่งกว่า

หนุ่มที่มีนามว่าแต นี้ แท้จริงเป็นนายทหาร เพื่อนซี๊ของ เสธ.กริช และเขาคนนี้ล่ะที่เป็นคนชักนำ เสธ.กริชกับเมียคนสวยเข้ามาสู่ ...วังวนสวาท...แบบสวิงกิ้งนี้นั่นเอง

ความชำนาญในเกมกาม ทำให้เขาอ่านเกมได้ว่า สาวสวยนิรนามนางนี้เป็นเพียงผู้สนใจ ที่อาจจะหนีสามีเข้ามาดู ตามคำชักชวนของนายยุทธ ที่มักจะหาสาวสวยสามีเผลอมาร่วมวงไพบูลย์ในชมรมแบบนี้บ่อยๆ แลกกับเม็ดเงินที่ป๋าชาติสวิงกิ้งมอบให้ 

สาวสวยนางนี้ไม่ผู้หญิงบ้านๆ ธรรมดา เพราะดูจากรูปร่างผิวพรรณแล้ว มั่นใจว่ามาจากครอบครัวมีฐานะ และการันตีด้วยเครื่องประดับที่เธอใส่ หรือแหวนแต่งงานและนาฬิกาหรูนั่น มููลค่าก็เกือบล้านแล้ว...เสธ.แต ยังมองเกมออกไปไกลกว่า...เกมสังวาสที่จะจบบนเตียงนี้ ในคืนนี้....

เขาไม่แน่ใจว่าสาวสวยจะเคยมีอะไรกับชายอื่นนอกจากสามีหรือยัง หรือว่า อาจจะเคยผ่านควยของนายยุทธแล้ว  แต่จะตอบแบบเข้าข้างตัวเองคือ ยัง  ถ้าเช่นนั้น  เขาจะเป็น “ชายอื่น” คนแรก ที่ได้ร่วมเพศกับเธอ
และเขาตั้งใจจะให้เธอยินยอมพร้อมใจ มากกว่าที่จะใช้กำลังบังคับ เพื่อให้เธอพึงใจและและหลงใหลในตัวเขา ในที่สุด  โดยจะเริ่มจากเกมนี้

เสธ.แต รู้ดีว่า สำหรับหญิงสาวที่ยังลังเล หากเขายอมปล่อยให้สาวสวยคนนี้ถึงสวรรค์ เกมนี้จะจบทันที
หนุ่มหล่อ ผ่อนความเร็วของลายลิ้นที่ตวัดเลียช่องหลืบ เพื่อคลายความเสียวที่เขม็งเกร็งเต็มที่ของใบว่าน

หญิงสาว ถอนหายใจเฮือกใหญ่...ไม่ใช่ไม่ชอบที่จะถึงจุดสุดยอด...แต่เธอรู้สึกว่า ความเสียวแบบนี้ เธออยากได้รับมันนานานๆ ไม่อยากรีบถึงสวรรค์จนเร็วเกินไป

หญิงสาวยอมรับกับตัวเลยว่า .. ถอดใจ... ความเสียวที่เกิดจากชิวหาสากของเพื่อนสามี ทำเสียวจนน้ำตาเล็ด
ณ เวลานี้ อย่าว่าแต่ลิ้นเลย ต่อให้เป็นยิ่งกว่าลิ้น....เป็นอวัยวะเพศชายของเขา  เธอก็ยอมแล้วที่จะให้มันชำแรกเข้าไป

เสธ.แต ถอนใบหน้าออกมา แล้วขยับขึ้นไป ใช้ปากงับเม็ดทับทิมที่ประดับบนยอดถันทั้งสองเม็ด ใบว่านกัดริมฝีปาก เมื่อเขาใช้ฟันขบกัด
“ซี๊ด..ด...ด...พี่...”

เขาค่อยๆ ใช้ปลายจมูก ไล่สูดนม ซอกนม ไปจนถึง ซอกคอ แล้วตวัดลิ้นเลียที่ซอกรูหู หญิงสาวสยิวเกร็งจนขนลุก  ชายหนุ่มจับมือของเธอให้ไปสัมผัสแท่งเอ็นที่แข็งเขม็งของเขา

แท่งเอ็นหัวโตในมือของเธอมันร้อนผ่าว ไม่เพียงแค่ใหญ่และยาวกว่าของพี่น๊อต มันยังแข็งกว่าด้วย
“แข็งยังกับไม้”  เธอคิด  มือของเธอค่อยๆ ลูบคลำมันเบาๆ แบบที่พี่น๊อตชอบ และเธอก็คิดว่าพี่แตก็ต้องชอบ เพราะได้ยินเสียงครางเบาๆ อย่างพอใจจากริมฝีปากรูปกระจับ ก่อนที่มันจะมาประกบกับริมฝีปากของเธอ 

เสธ.แตสอดลิ้นสากเข้าไปในปากของใบว่าน เธอยินยอมให้มันเข้ามา และเธอก็ยอมกระหวัดลิ้นแลกกับเขา
เธอนั้นทั้งรู้สึกผิดเพราะทำในสิ่งที่เคยกระทำกับเพียงสามีกับชายอื่น แต่กระนั้นเธอก็ยังรู้สึกตื่นเต้นอย่างประหลาด

เธอถอนหายใจ แล้วคิด จะเอายังไงดี อย่างน้อยเธอก็เลือกแล้ว ว่าถ้าจะต้องยอมให้ชายอื่นมาร่วมรักกับเธอ เธอก็เลือกพี่แต เพราะเป็นเพื่อนของสามี ถึงแม้นเขาจะไม่รู้ว่าเธอเป็นใครก็เถอะ

จริงๆ แล้วเขาไม่ใช่เพื่อนของพี่น๊อตผู้เป็นสามี แต่พี่แตเป็นเพื่อนกับพี่กริช ซึ่งพี่กริชเคยเป้นเพื่อนนักเรียนมัธยมของพี่น๊อต พูดให้เข้าใจง่ายก็คือ พี่แตรู้จักพี่น๊อต ผ่านทางพี่กริชนั่นเอง

ใบว่าน เคยเจอพี่แต เพียงสองสามครั้ง ในงานเลี้ยง  เธอยังไม่แน่ใจเลยว่า หากพี่แตเห็นหน้าเธอ เขาจะจำเธอได้ไหม แต่สำหรับใบว่าน เธอจำเขาได้...

ใบว่านยอมรับว่า เธอแอบมีความรู้สึกพึงใจในตัวเพื่อนสามีคนนี้ ตั้งแต่แรกเห็น แน่ล่ะว่าเขาเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีมีเสน่ห์ ร่างกำยำกล้ามเป็นมัดๆ ยิ่งกว่านั้นยามเข้าใกล้ เขามีกลิ่นกลายที่ประหลาด ไม่ใช่น้ำหอม กลิ่นนั้นมันเป็นกลิ่นที่ทำให้เธอรู้สึกบอกไม่ถูก เพียงได้กลิ่น มันปั่นป่วน รู้สึกได้กลิ่นอีก อยากเจอ อยากอยู่ใกล้ๆ อยาก...ใช่...เธออยาก....กับเขา

แล้วตอนนี้...เธอได้อยู่ในอ้อมกอดของเขาแล้ว ในสภาพเปล่าเปลือยทั้งคู่.
กลิ่นนั้น จากตัวของเขา เธอสูดมันเต็มปอด...ความปั่นป่วนที่ท้องน้อย ค่อยๆ เกิดขึ้น...
สิ่งที่อยาก....มันกำลังจะเกิดขึ้นแล้วสินะ...เธอคิด....

“เป็นของพี่นะครับ”  เสียงกระซิบของเขา ทำให้ใบว่านตื่นจากภวังค์
“ค่ะ”  อะไรไม่รู้ ที่ทำให้เธอตอบไปแบบนั้น

เสธ.แต ยิ้มอย่างมีชัย เขาสอดสองมือช้อนใต้ขาพับของใบว่าน แล้วถ่างให้อ้าออก 
นายทหารหนุ่มตาวาว มองไปที่กลีบสาวอวบอิ่ม อวบกลีบเนียนขาวมีไรขนประดับเพียงประปราย ร่องแคมแดงระเรื่อนั้นฉ่ำเยิ้ม
“เดี๋ยวพี่จะทำให้น้องกิ๊บ ลืมไอ้ยุทธเลย” เขาเอ่ย
“มะ.ไม่ค่ะ...พี่ยุทธ..ยังไม่เคย” หญิงสาวตอบแผ่วเบา
“แล้ว...นอกจากสามีล่ะ..กิ๊บ..เคย...”  เขาถามต่อ

“ไม่..ไม่เคยค่ะ...นี่..ครั้งแรก...ที่ไม่ใช่..สามีค่ะ”  ใบว่านตอบเขาก่อนจะเอียงหน้าหลบสายตาที่จ้องมา
เสธ.แต ยิ้ม กระหยิ่มใจอย่างู้ชนะ

“งั้น...พี่จะทำให้น้องกิ๊บ...ลืมสามีไปเลย”  หนุ่มหล่อ จ่อปลายหัวถอกมนที่เป้าหมาย ทักทายร่องกลีบด้วยการจับมันกรีดเกลี่ยไปตามร่องแคมแดงระเรื่อย เรียกเสียงกระเส่าเบาๆ จากปากของหญิงสาว

สองมือของเธอจิกกับผ้าปูที่นอน คิดไปต่างๆ นานา นี่เธอกำลังจะโดนชายอื่นร่วมเพศหรือนี่...
ใบว่านคิด ตัวของเธอสั่นเทา ด้วยเพราะได้ทำการตัดสินใจที่ผิดศีลธรรมไป เธอพยายามผ่อนหายใจช้าๆ
คลายความเกร็งต้านที่อุ้งเชิงกราน แล้วเธอก็ต้องขมิบก้นยวบเมื่อรู้สึกตึงที่ปากช่องคลอด

 “อุ๊ย..ซ..ซ...”
หัวถอกใหญ่ไร้ถุงยางอนามัย กำลังมุดผ่านกลีบเนื้อเข้าไปและกำลังฝ่าความกระชับแน่นของรูช่องคลอดที่สุดกระชับ..
“อุ...อูย...ย...ซู๊ด...ด...ด.”   หนุ่มแต ซู๊ดปาก

“เฮ้ย....อะไรวะ” นายทหารหนุ่มต้องอุทานออกมาเสียงดัง เมื่อร่างของเขาถูกผลักให้เอียงหงาย
“น้องกิ๊บ...ทำไมทำแบบนี้”  เสียงของชายหนุ่มดังขึ้น เป็นเสียงของพี่กริช นั่นเอง
“อ้าว... ไอ้กริช....มึงทำเหี้ยอะไรวะ กูกำลังจะเย็ดอยู่แล้ว”  เสียงเสธ.แต ดังแบบหัวเสีย
“อ่อ.. ไอ้เหี้ย แต.นี่เอง. มึงทำแบบนี้อีกแล้ว.. ชุบมือเปิบ”  เสธ.กริช ก็เสียงเขียวไม่แพ้กัน
...
ร่างเปลือยกำยำ ดูแกร่งพอๆ กัน ของสองนายทหารหนุ่มที่เป็นเพื่อนรักกัน ยืนประจันหน้าทำท่าจะวางมวย ต่อหน้าหญิงสาว เป็นเพื่อนของสามีเธอทั้งคู่ซะด้วย
แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทั้งคู่เถียงกันเรื่องผู้หญิง มันเกิดขึ้นบ่อยในคลับนี้  แต่เป็นที่รู้กันว่าคู่นี้ทะเลาะกันสักพักก็จับมือกัน....รุมสกรัมผู้หญิงที่แย่งกันทุกที

“ไอ้ห่า ก็กูเจอน้องเขาก่อน มะกี๊กูก็กำลังจะเย็ดละ แต่น้องเขาขอมาเข้าห้องน้ำ”
“น้องเขาหนีมึงมาอ่ะดี”
“หนีห่าอะไร พูดหมาๆ”
“เอ้า แล้วกูจะรู้มั้ย น้องเขาเดินผ่านมา กูก็จูงน้องเขาเข้าห้องมาดีๆ แล้วนี่ก็กำลังจะยอมกูอยู่ละ”
“เอ้าๆมีอะไรกันครับ เพื่อนๆ กันทั้งนั้นน่า เสธ.กริช เสธ.แต”  หนุ่มยุทธ นั่นเอง ที่เข้ามาห้ามมวย  เขาเดินตามเสียงของสองหนุ่มที่ดังออกไปนอกห้อง

ใบว่าน อาศัยจังหวะนั้น รีบย่องออกไปทางประตูที่เปิดอยู่ กอรปกับแสงไฟในห้องที่สลัวๆ แอบหยิบชุดเสื้อผ้าผู้หญิงที่ถอดวางอยู่แถวนั้น แล้วลอบวิ่งออกจากห้องแล้วไปสวมใส่ในห้องน้ำ 

สาวสวยสวมชุดกระโปรงสายเดี่ยวสีเลือดหมูเข้ม แล้วส่องดูในกระจก  “นี่ดูล่อตะเข้ชะมัด”  เธอคิด
ใบว่านล้างหน้าล้างตา แล้วสวมหน้ากากเหมือนเดิม ก่อนจะค่อยๆ ออกจากห้องน้ำ มองซ้ายมองขวา แล้วกึ่งเดินกึ่งวิ่งอย่างกระมิดกระเมี้ยน ด้วยเพราะเธอมิได้ใส่ทั้งยกทรงและกางเกงใน  ไปที่ประตูทางออก โชคดีที่มี รถ Taxi จอดรออยู่สองคันพอดี เธอเลือกคันที่ดูใหม่หน่อย แล้วบอกที่หมายให้โชเฟอร์ขับไปส่ง

ใบว่านนั่งนึกทบทวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ “เรานี่ปล่อยตัวไปขนาดนั้นได้อย่างไรนะ”
หญิงสาวคิดถึงเรื่องที่เธอถูกนายยุทธใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในร่องเสียวจนเธอสำเร็จความใคร่...แล้วไหนยังจะ...ที่ถูก...
นายยุทธ พี่กริช พี่แต และหนุ่มสวมหน้ากากนั่น ใช้ลิ้นกับส่วนสาวของเธออีก... ผู้ชายอื่น 4 คน ได้ใช้ลิ้นสำรวจส่วนสาวของเธอในคืนเดียว !!
“บ้าจริง...พี่น๊อตรู้ คงได้เลิกกันแน่”  เธอนึกโกรธตัวเอง

แต่แล้วเธอก็นึกถึง แท่งลำลึงค์ของชายทั้งสาม ที่เธอ ได้กุมกำมันไว้ในมือ...ทำไม...ของพี่ๆ เขา..อึยย...มันใหญ่...เธอคิด...บ้าจริง...ทำไม...หญิงสาวขมิบยวบที่ส่วนสาว ด้วยเพราะรู้สึกว่ามีอะไรมันไหลซึมออกมาจากส่วนลึกของช่องคลอด...
คุณคนสวย มางานปาร์ตี้ หน้ากากเหรอครับ  เสียงของโชเฟอร์ taxi ดังขึ้นทำให้ใบว่านตื่นจากภวังค์

หญิงสาวสบตาเขาในกระจกมองหลัง แล้วก็มองเห็นว่าเธอสวมหน้ากากอยู่ 
“ไม่ถอดล่ะครับ”
“ไม่เป็นไรค่ะ ใส่อย่างนี้ไปก่อน”  เธอตอบ
โชเฟอร์ taxi เป็นหนุ่มใหญ่อายุราวๆ 40 ท่าทางอัธยาศัยดี ชวนคุย เขาเล่าว่าที่บ้านนี้เขามีปาร์ตี้กันเรื่อย  ไม่รู้เขาจัดงานอะไรกันข้างใน มีแต่คนท่าทางรวยๆ หน้าตาดีๆ มากันบ่อยๆ 

ใบว่านก็ฟังเขาคุยไป ฟังมั่งไม่ฟังมั่ง เพราะกำลังใจลอยกับเหตุการณ์ระทึกใจอันเป็นประสบการณ์ใหม่ในชีวิตที่เธอเพิ่งประสบมา แม้นว่าเธอจะมิได้ถึงขนาดยอมให้ชายอื่นสอดใส่อวัยวะเพศเข้ามา แต่เธอก็ยอมรับว่า มีวินาทีนั้น วินาทีที่เธอยอมปล่อยใจ ให้พี่แตทำ ถ้าพี่กริชไม่ได้มาขัดจังหวะ...ป่านนี้คง....ใบว่านกลืนน้ำลายอึกใหญ่....นึกถึงแท่งลึงค์หัวโตลำเขื่อง ที่แข็งเขม็งราวกับไม้ของพี่แต มันร้อนระอุและเต้นดุ๊บๆ ในมือของเธอ..ถ้ามันมุดเข้าไป....หญิงสาวขมิบร่องเสียวก่อนจะกลืนน้ำลายลงคออีกครั้ง...

สารภาพอย่างไม่อายใจว่า เธออยากลองกับสิ่งนั้นสักครั้ง ...รสรักของชายอื่น...แท่งลึงค์ของชายอื่น...จะมอบความสุขให้เธอเพียงใด

ใบว่านเหม่อมองไปนอกหน้าต่างรถ มิได้สังเกตว่าโชเฟอร์หนุ่มใหญ่ ได้ขยับกระจกส่องหลัง เพื่อที่จะได้มองเธอได้เต็มตาขึ้น
สายตาหื่นของหนุ่มใหญ่ที่เจนเวที...มองเห็นชัดว่าในชุดสายเดี่ยวนั้นสาวสวยมิได้สวมใส่ยกทรง และจากท่านั่งที่มิได้ระวังของใบว่าน ...เมื่อแสงไฟถนนส่องมาได้จังหวะ...

“จุ๊ย์ๆๆ. .อูย...หีโคตรเกลี้ยงเลย”  เขามองเห็นชัดๆว่า...เธอก็มิได้สวมใส่กางเกงใน ... หนุ่มใหญ่กลืนน้ำลายเอื๊อก....อาวุธประจำกายค่อยๆ พองตัวทีละน้อย...กระทั่งแข็งเต็มที่..

งูตัวยาวใหญ่มันผงกหัวดันเป้ากางเกงยีนส์รู้สึกปวดหนึบ จนต้องละมือขวาที่จับพวงมาลัยไปคลึงและจัดแท่งลำให้พาดแบบถูกที่ถูกทาง
“แควก...ก...”  เสียงซิบรูดออกเบาๆ   โชเฟอร์หนุ่มล้วงหัวงูตาเดียวออกมาสูดอากาศ ขนาดของมันใหญ่ไม่ใช่น้อย 

รถ taxi ชะลอความเร็ว วิ่งช้าลง เพราะคนขับมัวแต่ส่องกระจกมองหลัง ที่ปรับองศาไปเล็งที่กลางหว่างขาของใบว่านตรงๆ
แล้วยังใช้มือมือขวาสาวลึงค์ของตัวเองไปด้วย
“ซี๊ด..ด...ด...อูย...ย..”  โชเฟอร์ ขับไปเรื่อยรูดไปเรื่อย ใจไม่อยากให้ถึงที่หมายเร็วๆ เลย นึกอยากจะพาหญิงสาวไปที่เปลี่ยวแล้วจัดการซะเลย แต่งตัวแบบนี้คงเป็นพวกเด็กนั่งดริ๊งค์ จับกดแล้วจ่ายตังไปน่าจะไม่มีปัญหา  เขาคิด...แต่ก็ยังลังเล 
“แต่ทำไมดูไฮโซจังวะ” โชเฟอร์พิจารณาใบหน้าและผิวพรรณของหญิงสาว ดูเธอเป็นสาวผู้ดีเกินกว่าจะทำงานแบบที่เขาคิด
 
“ทำไมขับช้าจังคะ อยากถึงบ้านเร็วๆ ” หญิงสาวเอ่ยแล้วเหลือบมองดูนาฬิกาดิจิตอลที่เหนือช่องแอร์
บอกเวลาจะสี่ทุ่มแล้ว... “ตายละ”   หญิงสาวตกใจ ด้วยเพิ่งรู้สึกตัวว่าเธอไม่ได้เอากระเป๋าและโทรศัพท์มือถือมาด้วย ของทั้งหมดเธอทิ้งไว้ในรถของนายยุทธ

“จะเอาเงินที่ไหนจ่ายล่ะเนี่ย... กุญแจบ้านด้วย..” ใบว่านนึกแก้ปัญหาเฉพาะหน้า แล้วเธอก็นึกถึงโรงแรมแห่งนึง บนถนนราชพฤกษ์  ที่ไม่ไกลจากบ้านเธอนัก ตัดสินใจว่าคืนนี้จะนอนค้างที่นั่นแล้วตอนเช้าค่อยโทร.หานายยุทธให้มารับ 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 27, 2018, 04:13:13 pm โดย kobkobkob »

*

ออฟไลน์ st789

 • Junior Member
 • ***
 • 340
 • 42
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 02:04:44 pm »
รอตอนต่อไปครับ มาไวๆได้เปล่า

*

ออฟไลน์ veget

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 860
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 02:38:49 pm »
น้องว่าน ทำให้หนุ่มๆผิดใจกันเเล้ว แบบนี้จะผิดกฎคลับไหมน้อ เเล้วใครจะเป็น คนแรกที่ไม่ใช่สามีของน้องใบว่านนะ

*

ออฟไลน์ Anan Saidakhot

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 04:26:40 pm »
ว่านรอดพ้นพวกในบ้านมาได้แบบสุดระทึกกลับมาเจอแท็กซี่หื่นเข้าอีกจะรอดกลับไปบ้านโดยไร้มลทินได้ไหมน้อร่อแร่ๆมาหลายทีแล้ว

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2715
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 04:32:33 pm »
ไปถึงโรงแรม ว่านไม่โดนแทกซี่จับกดเหรอคับ น่าจะรอดยาก อีกอย่างตอนเรียกยุทธมาก็คงโดนอีกดอก ดีไม่ดีเป็นแทกซี่สามัคคี  คงต้องหาสมุนไพรมาสมานแผลแล้วครับ น้องว่าน ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ popy009

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 91
 • เซ็กส์ เยียวยาทุกสิ่ง
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 05:03:14 pm »
ใบว่านรอดอีกแล้ววว
ผมว่าตอนจะโดนนี่อาจจะโดนสามคน ยุทร กริช แต รุมแน่เลย.

*

ออฟไลน์ Lactasoy Milk

 • Junior Member
 • ***
 • 341
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 05:11:32 pm »
กุว่าเดี๋ยวโชเฟอร์คาบไปแดกแน่เลย ไม่มีตังจ่ายค่าแท็กซี่ นอนโรงแรมด้วย

Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 05:22:53 pm »
โอ้ยลุ้นๆครับผม นานทีมาต่อขอให้มาไวๆนะครับตอนนหน้า

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1120
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 05:56:00 pm »
หลบออกมาได้
แต่จะโดน ดุ้นอื่น แทน หรือปล่าว

ลุ้นๆๆๆ

*

ออฟไลน์ pukky140213

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 06:24:40 pm »
หนีเสือปะจรเข้หรือเปล่าน้องใบว่าน รอตอนต่อไปอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ Noofah Narak

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 06:42:58 pm »
ลุ้นดีค่ะ ใบว่านจะเสร็จใครเป็นคนแรกนะ

*

ออฟไลน์ watchaa

 • Junior Member
 • ***
 • 298
 • 159
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 06:49:51 pm »
ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

ระหว่างนายยุทธ กับ แท๊กซี่จะโดนใครก่อนดี

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1707
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 07:12:29 pm »
ดูท่าจะเสร็จtaxiแน่ๆไม่มี เงินไม่ เป็นไรขอเสียบสองที

*

ออฟไลน์ jayleno

 • Junior Member
 • ***
 • 302
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 07:52:07 pm »
อ่านแล้วปวดท้องน้อย  ::Evil::

*

ออฟไลน์ suthawatsommana .

 • Full Member
 • **
 • 203
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่ 3 (ลำดับใหม่) พงษ์เทพกระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2018, 08:19:57 pm »
อ้าวๆๆๆ โชเฟอร์จะส้มหล่นมั้ยนี่อิอิ  ขอบคุณคับลุ้นทุกตอน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ