เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ

โพลล์

อ่านมาจนถึงตอนนี้ คุณว่านางเอกคนไหน "หื่น" ที่สุดครับ 555555+

ใบเฟิร์น เนตรชนก
58 (16%)
โดนัท ณิชา
13 (3.6%)
พิมมี่ พิมพาภรณ์
113 (31.1%)
นาถ นาถลดา
82 (22.6%)
หมอพลอย พลอยพรรณ
82 (22.6%)
ยัยอุ๊ หทัยรัตน์
15 (4.1%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 334

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ

 • 755 ตอบ
 • 27438 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้วๆ ตามสัญญา กับตอนพิเศษ 64.5 น้องอุ๊ปันใจนะครับ เพื่อเซอร์วิสแฟนๆ ที่เริ่มหันมารักน้องอุ๊กันบ้างแล้ว 5555

ตอนนี้จะเป็นเหตุการณ์ก่อนหน้าในตอนต่อไปนะครับ ลุงพลจะได้เจอกับน้องแนนนี่ พริตตี้สาวคนสวย ส่วนจะเจอยังไงต้องติดตาม

และในตอนหน้านี้ ผมจะทิ้งคำใบ้ให้ทุกคนรู้ว่า 'นางฟ้าคนที่เจ็ดของลุงพลเป็นใคร' ระหว่าง 'น้องอีฟ' หรือ 'น้องหมวย' บอกไว้เลยอะไรก็เกิดขึ้นได้ รวมถึงฉาก 4P อันเป็นฉากอีโรติกสุดท้ายของเกมรักภาคแรกครับ


ปล.ตอนนี้ขอลงบางส่วนนะครับ ขอเวลาเรียบเรียงส่วนที่เหลืออีกสักหน่อย ไม่เกิน 5 ทุ่มครับ


..................................

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=203901.0

อ้างถึง
“อย่าร้องไห้เลยนะจ๊ะ อุ๊เป็นเมียลุงแล้วนะ” ลุงพลใช้นิ้วโป้งกวาดน้ำตาจากแก้มของสาวน้อยจากโพธาราม อดีตคู่ปรับที่กลายมาเป็นเมียรักคนใหม่ของลุงพล “ลุงพลรักน้องอุ๊นะ อุ๊ล่ะ รักลุงบ้างไหม?”

“ถ้าอุ๊รักลุง แล้วผู้หญิงคนอื่นๆ ของลุงจะมองอุ๊เป็นคนยังไง?” สาวอุ๊ตัดพ้อ “แค่นี้อุ๊ก็อายตัวเอง เกลียดตัวเองไม่รู้จะเกลียดยังไงแล้วนะ!!”

“อย่าเกลียดตัวเองแบบนั้นซิจ๊ะอุ๊” ลุงพลหยิบมือของสาวอุ๊ขึ้นมาหอมฟอดใหญ่ “ลุงเป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด ลุงต้องรับผิดชอบอุ๊ ด้วยการดูแลอุ๊ เราเปลี่ยนความเกลียดชังมาเป็นความรักเถอะนะ”

“ลุงนี่พูดเอาแต่ได้!!!” หทัยรัตน์ขมวดคิ้ว จ้องมองตาเฒ่าหื่นน้ำตาซึม “ทั้งๆ ที่หนูบอกว่าเกลียดลุงขนาดนี้ ลุงยังจะแน่ใจอีกเหรอว่าหนูจะไม่แว้งกัดลุง?”

“ลุงเชื่อว่าอุ๊จะไม่ทำ” ลุงพลยิ้ม “ลุงเคยเปิดโอกาสให้อุ๊ฆ่าลุงตอนที่อยู่ในห้องพยาบาล แต่อุ๊ไม่ทำ เพราะอุ๊เองก็รักลุง เราโกหกอะไรก็โกหกได้นะจ๊ะอุ๊ แต่โกหกใจตัวเองนั้นโกหกไม่ได้นะ”


อ้างถึง
สาวน้อยจากโพธารามค่อยๆละเลียดโลมเลียหัวควยของลุงพลด้วยท่าทางเนียมอาย ใจหนึ่งก็กลัวอีกใจก็อยากลอง เธอไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนในชีวิต สมัยวัยรุ่นยอมรับว่าเธอก็เคยแอบดูหนังโป๊ แต่ดูไปไม่เท่าไรก็ต้องรีบปิด เพราะทนอายไม่ไหว โดยเฉพาะฉากที่ชายหญิงกำลังเปลื้องผ้าและผลัดกันทำรักด้วยปากตรงอวัยวะเพศให้กันและกัน แต่ตอนนี้ เธอกำลังจะเรียนรู้มันภาคปฏิบัติจากผู้ชำนาญด้านเพศศึกษาอย่างลุงพลเป็นครั้งที่สอง

“อืม…อ้าปากกว้างๆซิจ๊ะอุ๊จ๋า….” ลุงพลสั่งสาวอุ๊ให้อ้าปากกว้าง ก่อนค่อยๆดันหัวควยเข้าไปในปาก “อือ…อย่าให้ฟันโดนซิ ลุงเจ็บนะ!”

สาวอุ๊ทำตามอย่างว่าง่าย ตอนนี้หนอนชาเขียวขนาด 8 นิ้วของลุงพละกำลังเล่นซนในช่องปากของสาวอุ๊ ปลายลิ้นของคนงามจากโพธารามกำลังสัมผัสกับรสแท่งเนื้อของลุงพลที่มีรสชาติเค็มและเฝื่อนอย่างบอกไม่ถูก สาวน้อยมองหน้าลุงพลตาแป๋วทั้งๆ ที่ควยยังคาอยู่ในปากเพื่อถามว่าจะเอายังไงต่อไป

ลุงพลเอื้อมแขนบีบหน้าอกของเด็กสาว ก่อนค่อยๆ กระเด้าช่องปากของสาวอุ๊ช้าๆ สาวอุ๊กลั้นหายใจ หลับตาพริ้มด้วยความตื่นเต้น ลมหายใจร้อนๆ ของนักศึกษาพยาบาลสัมผัสกับเนินหัวหน่าวที่มีขนเพชรสีดอกเลาขึ้นอยู่เป็นแผง

“แบบนั้นแหละ…อูยยยย” ลุงพลเอื้อมมือทั้งสองข้างจับศีรษะของสาวอุ๊แล้วกระเด้า ปลายลิ้นที่สัมผัสกับท่อนเอ็นยิ่งทำให้มันเสียวซ่านมากขึ้น ส่วนน้องอุ๊ก็หลับตาปี๋ เมื่อลุงพลกระเด้าปากเธอแรงขึ้น เร็วขึ้น จนเธอเริ่มหายใจไม่ออก

“อดทนหน่อยนะจ๊ะอุ๊ เดี๋ยวลุงให้กินน้ำหวานอร่อยๆ” ลุงพละกำลังเย็ดปากน้อยๆ ของนักศึกษาพยาบาลอย่างเมามันส์ ทางฝั่งน้องอุ๊ก็หลับตาปี๋ อ้าปากและพยายามระมัดระวังไม่ให้ฟันของเธอครูดโดนท่อนเอ็นของลุงพล ในบางจังหวะเธอรู้สึกเหมือนมีอะไรเต้นตรงปลายลิ้นของเธอ มันคือเส้นเลือดตรงหัวควยของลุงพลที่กำลังเต้นและสูบฉีดอย่างรุนแรง


อ้างถึง
“ทำไมถึงเกลียดลุงล่ะ? ทั้งๆ ที่ลุงเสี่ยงชีวิตช่วยอุ๊ขนาดนี้ อุ๊ยังไม่เห็นความดีของลุงบ้างเลยเหรอ?” ตาเฒ่าหื่นอ้อนเมียเด็กไปพร้อมๆ กับหอมแก้มซ้ายสลับขวา สาวอุ๊ได้แต่หลับตาด้วยความปลงสังเวช ที่ต้องตกเป็นเมียไอ้เฒ่าบ้ากามคนนี้ “ลุงไม่มีค่าพอให้อุ๊รักเลยหรือไง?”

“หนูเกลียดลุง….ให้ตายยังไงก็จะเกลียดลุงไปแบบนี้แหละ…ฮือ…” ร่างบางปล่อยโฮออกมาหนักกว่าเดิม จนตาเฒ่าต้องค่อยๆ ประคองร่างของสาวอุ๊ลงไปนั่งบนเตียง แล้วหยิบทิชชู่ขึ้นมาเช็ดน้ำตาของเมียเด็กเบอร์หก

“แต่ลุงไม่เคยเกลียดอุ๊ ต่อให้อุ๊ร้ายยังไงกับลุง” ลุงพลยืนยันหนักแน่น “เรามีอะไรกันถึงขนาดนี้แล้ว เราเป็นผัวเมียกันแล้วนะจ๊ะน้องอุ๊ ยอมรับความจริงเถอะนะ ยังไงลุงก็จะดูแลหนูเอง ลุงจะไม่งี่เง่า จะไม่แสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของหนู ถ้าสักวันอุ๊ได้เจอกับผู้ชายที่ดีพร้อม ดีกว่าลุง ลุงก็พร้อมยินดีหลีกทางให้”

มนุษย์ลุงจูบไหล่ของหทัยรัตน์เพื่อปลอบใจ และคลายความกังวลของสาวน้อยวัย 19 ปี ที่ใครต่อใครเรียกเธอว่ายัยอุ๊จอมจุ้น ที่ชอบวุ่นวายเรื่องชาวบ้าน แต่ใครจะไปคิดล่ะว่าเนื้อแท้จริงๆ ของสาวอุ๊นั้นเป็นเด็กดีคนหนึ่งเลยทีเดียว เธอพยายามรักษาความสาวให้ชายที่เธอรัก เพื่อมอบให้เขาในวันแต่งงาน เธอปรารถนาดีต่อเพี่อนๆ ที่ถูกตาเฒ่าหื่นลวนลามและจับทำเมียคนแล้วคนเล่า จนในที่สุดเพราะความจุ้นจ้านเกินไปของเธอ เลยทำให้เธอต้องมาตกอยู่ในชะตาเดียวกันกับเพื่อนๆ น้องๆ ที่เธอรัก

“มันไม่เกี่ยวกับเรื่องนั้น….” สาวอุ๊เอ่ยปากด้วยเสียงสั่นเครือ นัยน์ตาของเธอเหม่อลอยเหมือนหมดอาลัยตายอยากในชีวิต “หนูไม่ใช่คนดีอีกแล้ว หนูไม่มีหน้าไปหาพี่แจ็คอีกแล้ว ลุงพรากทุกสิ่งทุกอย่างจากหนูไปหมดเลยลุงพล…” หทัยรัตน์เงยหน้ามองมนุษย์ลุงสุดเซ็กส์ด้วยนัยน์ตาแดงก่ำ “นี่ต่างหากคือความจริง หนูไม่เหลืออะไรแล้ว….”

“โถ…คนดีของลุง” มนุษย์ลุงโอบกอดเมียเด็ก “อย่าคิดมากไปเลยนะ สักวันคนเราทั้งชายหญิงก็ต้องมีอะไรกัน อุ๊ไม่ได้สูญเสียอะไรเลย นี่เป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ อุ๊ยังมีอนาคตสดใสรออยู่นะ ยังมีโอกาสได้สวมชุดครุย ได้เป็นนางพยาบาลอย่างที่อุ๊ตั้งใจ หรือแม้กระทั่งได้แต่งงานกับคนที่อุ๊รัก ส่วนลุงน่ะ ขอแค่ได้รักอุ๊ ได้เห็นอุ๊มีความสุข และเพื่อนๆ ทุกคนก็รักอุ๊เหมือนกัน เอางี้ไหม? เดี๋ยวไว้วันไหนว่างๆ ลุงจะคุยกับเพื่อนๆของอุ๊ให้นะ”

“ลุงอยากทำอะไรก็ทำไปเหอะ….” สาวอุ๊เมินหน้าหนี “เอาที่ลุงสบายใจเลย…หนูไม่เหลืออะไรแล้ว”

“หนูยังเหลือลุงไงล่ะ” มนุษย์ลุงยิ้ม พลางเหลือบมองท่อนเอ็นที่เริ่มแข็งตัวด้านล่าง “เนี่ยดูซิ จู๋ของลุงแข็งอีกแล้ว เพราะอะไรรู้ไหม? เพราะหนูอุ๊น่ะ น่ารักที่สุดไงล่ะ”

“เหรอ?” สาวอุ๊ที่อยู่ในโหมดเศร้าสร้อยเมื่อครู่เริ่มยิ้มออก พอเจอคารมณ์หวานๆ ของตาเฒ่าหยอดซ้ำแล้วซ้ำอีก ก็เริ่มทำเอาหัวใจดวงน้อยๆ ของหทัยรัตน์เริ่มหวั่นไหว “ปากหวานแบบนี้ซินะ ถึงทำให้เพื่อนๆ หนูหลงรักลุงเป็นแถวน่ะ

ตัวอย่างบางส่วนของตอนนี้ครับ

สาวอุ๊ลืมตาตื่นขึ้นมาในห้องน้ำในสภาพงัวเงีย เพราะความอ่อนเพลีย ที่ถูกลุงพลร่วมรักจนน้ำแตกคาห้องน้ำ สาวน้อยจากโพธารามเหลือบมองท่อนแขนของตาเฒ่าหื่นที่โอบกอดเอวของเธออยู่

“ลุงพล!! ตื่นเร็ว!!!” สาวอุ๊หันไปบอกตาเฒ่าที่นอนหลับอยู่ด้านหลัง “นี่เราเผลอหลับในห้องน้ำอยู่นะ”

“อืมมมม….ขอลุงนอนอีกหน่อยซิคนดี” ตาเฒ่าหื่นยังงัวเงียไม่ยอมตื่น จนสาวอุ๊ต้องคว้าท่อนแขนมนุษย์ลุงสุดหื่นออก พลางเหลือบไปมองฝักบัวด้านบน หทัยรัตน์ยิ้มอย่างมีเลศนัยน์ ก่อนใช้มือบิดวาล์ว จนน้ำจากฝักบัวไหลออกมาเป็นสายรดใส่หน้าลุงพลคนหื่น

“อือออออ!!!!” ลุงพลถึงกับสะดุ้งตื่น เพราะน้องอุ๊เล่นปรับน้ำร้อนเบอร์สุดใส่ ทำเอามนุษย์ลุงเงยหน้ามองสาวอุ๊ด้วยหน้าตาเลิกลั่ก “อะไรกันเนี่ย!!!น้องอุ๊!!”

“สมน้ำหน้า ไม่อยากตื่นเอง ช่วยไม่ได้” สาวอุ๊ยิ้มเยาะ ก่อนปั้นหน้าจริงจังเพื่อเตือนสติตาเฒ่า “ตื่นได้แล้วลุง นี่เราเผลอหลับในห้องน้ำมาตั้งนาน ไม่รู้ว่านี่กี่โมงแล้วนะ”

“ก็ใครอยากยั่วลุงก่อนล่ะ” พอลุกขึ้นยืน มนุษย์ลุงก็โอบกอดสาวน้อยจากโพธารามที่ขัดขืนพอเป็นพิธี “อย่าตั้งแง่รังเกียจลุงเลยจ๊ะน้องอุ๊ เรามีอะไรกันถึงขนาดนี้แล้วจะมาอายอะไรอีก”

“หนูไม่ได้อาย แต่หนูจะอาบน้ำ” สาวอุ๊ขมวดคิ้ว แก้มของเธอแดงระเรือ เพราะยังจดจำรสเสียวที่ลุงพลปรนเปรอให้เธอครบทุกช่องได้ “ลุง!!!!พอได้แล้ว”

ตาเฒ่าหื่นซุกไซ้ซอกคอและหอมแก้มเด็กสาว ก้อนซาลาเปาน้อยๆ ของคนงามจากโพธารามบดเบียดกับหน้าท้องของตาเฒ่าหื่น ส่วนมือของตาเฒ่าก็ลูบไล้บั้นเอวเลื่อนต่ำไปจนถึงบั้นท้ายกลมกลึง

“ลุงพล…ไม่เอาแล้ว!!!!” สาวอุ๊พยายามดิ้นขัดขืน แต่ก็ไม่อยากสู้แรงของตาเฒ่าหื่นที่สูบพลังชีวิตของเธอไปมาก จนเธอรู้สึกปวดหัว และอ่อนเพลีย ซึ่งเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์กับลุงพล หรือถ้าพูดกันหยาบๆ ก็คือถูกลุงพลเย็ดทั้งสามรูมาทั้งคืน
“ลุงแค่หยอกอุ๊เล่นๆ เท่านั้นแหละจ๊ะ” ลุงพลยิ้มหวาน ก่อนหอมแก้มเมียเด็กคนสวยคนที่หกเพื่อปลอบขวัญ “มาเถอะ เรามาอาบน้ำกัน”

สาวอุ๊มีท่าทีอิดออดนิดหน่อย แต่สุดท้ายก็ยอมอาบน้ำร่วมกับลุงพลแต่โดยดี ลุงพลคว้าแชมพูเหลวมาชโลมแผ่นหลังเปลือยเปล่าของสาวอุ๊แล้วถูจนเกิดฟองฟอด ตอนแรกสาวอุ๊ก็มีท่าทีขัดขืนเพราะรู้สึกเขินๆ ที่ต้องให้ลุงพลมาอาบน้ำให้เหมือนเด็กน้อย

“นี่ลุง!!! หนูไม่ใช่เด็กๆ แล้วนะ หนูอาบน้ำเองได้!!” หทัยรัตน์หันควับไปมองตาเฒ่าหื่นด้วยใบหน้าที่แดงก่ำ อายจนไม่รู้จะอายยังไงแล้ว แต่ลุงพลไม่สนใจ มันยังถูกสบู่ขัดหลังให้น้องอุ๊ต่อไป “ลุง!!!!หยุดได้แล้ว”

“อย่าดื้อซิอุ๊!!!” ลุงพลทำเสียงดุ “จะมาอายเอยอะไรตอนนี้ ที่ตอนทำละไม่อาย”

“ลุงนี่ก็!!!!” พอได้ยินลุงพลพูดแบบนี้ ทำเอาสาวอุ๊งอนหน้าแดง จนลุงพลอดยิ้มไม่ได้ เวลาอุ๊งอนนี่ก็น่ารักไปอีกแบบนะ แต่ไม่โกรธนะ อันนี้ไม่เอา พออุ๊โกรธนี่แบบน่ากลัวมาก ถ้าถามว่าใครโกรธน่ากลัวกว่ากันระหว่างโดนัทกับอุ๊ ก็คงต้องบอกว่าเป็นอุ๊ โดนัทก็แค่สาวห้าว แต่พอตะล่อมดีๆ ก็อ่อนละทวยแล้ว แต่อุ๊นี่แบบเวลาโกรธนี่น่ากลัวมาก เพราะเล่นของมีคมกันเลยทีเดียว

“แหม…ดุนิดดุหน่อยทำเป็นงอนนะคนสวย” พอเห็นสาวอุ๊งอน ตาเฒ่าหื่นเลยเอานิ้วจี้เอวสาวน้อยจากโพธาราม “อะจึ๋ง อะจึ๋ง”

“ไอ้ลุงบ้า!!! แก่แล้วยังไม่เจียมตัวอีก!!!” สาวอุ๊หันไปด่าตาเฒ่าจอมเจ้าชู้ “คิดว่าตัวเองเป็นใครอ่ะ!!! ถึงมาทำแบบนี้!!”

“ก็ผัวหนูไงอุ๊” ลุงพลตอบตรงไม่อ้อมค้อม “อยากย้ำรักกับลุงอีกรอบใช่ไหม?”


#######################

ลุงพลนั่งดูข่าวรอบดึกจนจบ น้องอุ๊ก็เดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อแปรงฟันแล้วบ้วนปาก พอจัดแจงธุระส่วนตัวเรียบร้อย เธอก็เดินมาที่เตียงนอน สาวน้อยจากโพธารามมองหน้าลุงพลเหมือนอยากบอกอะไรบางอย่าง จนตาเฒ่าหื่นรู้สึกได้

“มองหน้าลุงมีอะไรเหรอจ๊ะ? หรือว่าอยากให้ลุงทำกับอุ๊อีก?” ลุงพลยิ้ม “ได้ซิ เดี่ยวลุงจัดให้” ตาเฒ่าหื่นพูดเองเออเอง ขณะกำลังปิดรีโมตทีวีแล้วทิ้งตัวนอนรอคนสวยจากโพธาราม ไม่ใช่แค่นอนรอเฉยๆ แต่มนุษย์ลุงยังตบเตียงให้น้องอุ๊ทิ้งตัวลงมานอนด้วยกัน “เอ๊า!!! จะรออะไรละจ๊ะคนสวย มาซิ!!”

“นี่ลุง!! พูดเองเออเองตลอดเลยนะ!!!” สาวอุ๊หรี่ตามองภารโรงหื่น “หนูยังไม่ได้พูดอะไรเลย หนูจะนอนแล้วต่างหาก!!”

หทัยรัตน์เหลือบมองซ้ายขวา พอเห็นผ้าขนหนูสีขาวที่ยังไม่ได้ใช้ เธอก็เลยหยิบมันแล้ววางตรงกลางเตียงนอนเพื่อแบ่งเขตระหว่างเธอกับลุงพล ตาเฒ่าหื่นมองการกระทำของเด็กสาวด้วยรอยยิ้ม มันรู้ว่าอุ๊กำลังทำอะไร?

“นี่กะแบ่งโซนของใครของมันใช่ไหม?” ลุงพลยิ้ม “แหม…น้องอุ๊นี่ใจร้ายจริงๆ เชียว”

“รู้แล้วก็ดีค่ะลุง…” อุ๊เหลือบมองลุงพลตาขวาง “หนูจะนอนแล้ว…ห้ามรบกวน”

พอสาวอุ๊ปิดสวิตซ์โคมไฟตรงหัวเตียง แล้วจะหันกลับมาทิ้งตัวนอน ก็ถูกลุงพลคว้าตัวเข้ามาสวมกอดแน่น

“ลุงพล!!!ไม่เอาแล้ว!!!” สาวอุ๊ตกใจเมื่อถูกลุงพละกำลังสวมกอดเธอแน่น “ปล่อย!!! หนูจะนอน!!”

“ลุงหนาว…ขอกอดเฉยๆ ไม่ได้เหรอ?” ลุงพลอ้อนเมียเด็กคนสวย “นะจ๊ะเมียจ๋า”

“ไปขอกอดน้องนาถโน่น ไหนจะโดนัทอีก เฟิร์นก็ด้วย!!” สาวอุ๊หลุดปากออกมา ไม่รู้ว่าเธอตั้งใจพูดแบบนั้นจริงๆ หรือว่าตัดพ้อ ทำเอาตาเฒ่าสะอึก จนสาวอุ๊ดิ้นหลุด “อย่ายุ่งกับหนู หนูจะนอนแล้ว เหนื่อย!!”

สาวอุ๊นอนตะแคงหันหลังให้ลุงพลแล้วหลับตานอนด้วยความอ่อนเพลีย ส่วนลุงพลก็ยิ้มให้สาวอุ๊ พลางคิดในใจว่าโดนมันเจ็ดยับขนาดนี้ยังใจแข็งอีก สุดท้ายตาเฒ่าหื่นก็หลับตาแล้วหลับไปบ้างเช่นกัน


##########################

“แล้วพี่แจ็คจะเอายังไงกับอุ๊?” เสียงของสาวอุ๊ดังขึ้น จนลุงพลที่หลับอยู่ตื่นขึ้นมาในสภาพที่ยังงัวเงีย แสงแดดยามรุ่งอรุณสาดส่องผ่านผ้าม่านสีครีมเข้ามาในห้อง มันหันมองไปทางซ้าย ก็ไม่เห็นน้องอุ๊นอนอยู่ สักพักมันก็ได้ยินเสียงคุยโทรศัพท์จากห้องน้ำ ก็เห็นน้องอุ๊ในชุดคลุมสีขาวเดินออกมาพอดี สาวอุ๊ทำมือจุ๊ปากให้ลุงพลเงียบ ตาเฒ่าหื่นพยักหน้า แล้วปล่อยให้น้องอุ๊คุยธุระไป

“พี่ต้องถามอุ๊ต่างหาก จะเอายังไงกับพี่?” หนุ่มแจ็คเอ่ยปากถามแฟนสาวด้วยน้ำเสียงที่ดูไม่พอใจเท่าไร “อุ๊…พี่บอกหลายรอบแล้วไงว่าพี่เป็นทหารอยู่นะ พี่ไม่มีเวลาจริงๆ อุ๊เข้าใจพี่บ้างซิ อีกไม่กี่เดือนพี่ก็ปลดประจำการแล้วนะ อดทนรอพี่หน่อยไม่ได้เหรอ?”

“ก็ดีนิคะ…ดีสำหรับพี่นะ ไม่ใช่อุ๊” สาวอุ๊ตอบ “อุ๊นึกว่าพี่อยากเป็นทหารตลอดไปซะอีก…”

“อุ๊…ทำไมอุ๊เป็นคนแบบนี้ครับ? เข้าใจพี่บ้างซิ พี่ออกไปหาอุ๊ไม่ได้ การที่พี่ไม่ได้ดูแลอุ๊ไม่ใช่เพราะพี่ไม่รักอุ๊นะ แต่พี่เป็นทหาร พี่อยากจะไปหาอุ๊ใจจะขาด แต่ทำไม่ได้”

“พี่แจ็คไม่ต้องอธิบายอะไรให้มากแล้วค่ะ เอาเป็นว่าอุ๊เข้าใจแล้ว” หทัยรัตน์ตอบ “ที่ผ่านมาอุ๊ยอมรับว่าอุ๊งี่เง่าเอง อุ๊มันเอาแต่ใจ นิสัยไม่ดี อุ๊ว่าบางที เราน่าจะห่างกันสักพักนะคะพี่แจ็ค เผื่ออะไรๆ จะดีขึ้น”

“อุ๊พูดแบบนี้หมายความว่ายังไงครับ?” พี่แจ็คเริ่มใจคอไม่ดี “นี่อุ๊จะขอเลิกกับพี่ใช่ไหม?”

“อุ๊ไม่ได้พูดแบบนั้น…” สาวอุ๊ตอบ “พี่แจ็คพูดเองเออเองอยู่คนเดียวเลยนะคะ”

“ห่างกันสักพัก…ในความหมายอุ๊มันหมายความว่ายังไง อธิบายให้พี่ฟังหน่อยซิ” ทหารหนุ่มยิงคำถามใส่แฟนเด็กคนสวย “สำหรับพี่ นี่คือการบอกเลิกนะ”

“ก็อุ๊บอกแล้วไง!!! พี่แจ็คคิดยังไงมันก็เป็นแบบนั้นแหละ!!! อุ๊ยอมรับว่าอุ๊งี่เง่าเอาแต่ใจ พี่แจ็คก็น่าจะเข้าใจแล้วนะ ถ้าการมีอุ๊อยู่ทำให้พี่แจ็ครู้สึกอึดอัดหรือไม่มีเวลาที่จะทำหน้าที่ของพี่ ก็ไม่ต้องมาคบกันอีก อุ๊ยอมเป็นคนจากไปก็ได้”

“อุ๊!! นี่พี่อุตส่าห์คุยกับพ่อและแม่พี่แล้วนะ ว่าถ้าพี่ปลดทหารพี่จะไปขอหมั้นอุ๊ไว้ก่อน….”

“นั่นพี่แจ็คก็คิดเองเออเองเหมือนกัน…” สาวอุ๊ตอบ “อุ๊ยังไม่ได้อะไรกับพี่เลยนะ”

“อุ๊…อุ๊พูดแบบนี้หมายความว่ายังไง?” น้ำเสียงของหนุ่มแจ็คเริ่มเพิ่มโทนเสียงดุขึ้น “นี่อุ๊ไม่เคยรักพี่เลยใช่ไหมที่ผ่านมา”

พอได้ยินคำถามแบบนี้จากพี่แจ็ค ก็ทำเอาสาวอุ๊สะอึกด้วยความเจ็บปวด ความจริงแล้วก็คือเธอพึ่งมีอะไรกับลุงพล เธอคิดว่าตัวเองคงไม่เหมาะสมกับพี่แจ็คอีก ก็เลยอยากเสียสละด้วยการหลีกทางให้พี่แจ็คได้เจอผู้หญิงที่ดีกว่าเธอ

“อุ๊ว่าเราพอแค่นี้เถอะคะ พูดไปมีแต่จะทะเลาะกันเปล่าๆ” สาวอุ๊ตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ “อุ๊จะวางแล้วนะคะ”

“อุ๊ อย่าพึ่งวางนะ อธิบายพี่มาเดี๋ยวนี้ อุ๊มีคนใหม่แล้วใช่ไหม….”

ประโยคสุดท้ายดังก้องหูของสาวอุ๊ขณะกำลังวางสายพอดี ทำเอาคนงามจากโพธารามปล่อยโฮออกมาด้วยความเสียใจ สักพักเสียงโทรศัพท์เรียกเข้าก็ดังขึ้นมาอีก เป็นสายพี่แจ็ค ตอนแรกสาวอุ๊ก็ไม่คิดจะรับสาย แต่สุดท้ายก็ต้องกดรับ เพราะทนฟังเสียงริงโทนเรียกเข้าไม่ไหว

“อุ๊!!! เรายังคุยกันไม่รู้เรื่อง จะกดตัดสายทิ้งแบบนี้ไม่ได้นะ ตอบพี่มาเดี๋ยวนี้นะ อุ๊มีคนใหม่แล้วใช่ไหม?”

“อุ๊…เอ่อ…”

“ตอบพี่มาเดี๋ยวนี้ เราโตๆ กันแล้ว ถ้าอุ๊เบื่อพี่แล้ว อุ๊ไม่รักพี่แล้ว ก็บอกมาตรงๆ ไม่ต้องอ้อมค้อม บอกพี่มาคำเดียว อุ๊มีคนใหม่แล้วใช่ไหม?”

“ใช่…อุ๊…อุ๊มีคนใหม่แล้ว” สาวอุ๊ตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ “อุ๊รักเค้ามาก เค้ามีเวลาดูแลอุ๊อย่างที่อุ๊ต้องการ…พอใจแล้วใช่ไหมคะพี่แจ็ค…พอใจหรือยัง?”

“ก็แค่นี้แหละ…” พี่แจ็คตอบด้วยน้ำเสียงเหมือนคนจะร้องไห้แต่อดทนเอาไว้ “ที่หลังก็บอกมาตรงๆ ว่ามีคนใหม่ โตๆ กันแล้วก็อย่ามาทำนิสัยเอาแต่ใจอีก”

“นี่พี่แจ็คว่าอุ๊เหรอ!!!”

“พี่ไม่ได้ว่า พี่แค่สอนอุ๊ เอาเป็นว่าจะเลิกก็เลิก เอาที่อุ๊สบายใจแล้วกัน พี่บอกตามตรงนะ พี่เสียความรู้สึกจริงๆ แต่ก็เอาเถอะ ขอให้อุ๊โชคดีแล้วกัน เรื่องหมั้นอะไรนั่นพี่คงต้องบอกพ่อกับแม่ว่ายกเลิกแล้วล่ะ งั้นแค่นี้นะ พี่ไม่มีอะไรจะพูดแล้ว”


##########################


“อุ๊จ๋า…อย่าร้องไห้เลยนะ” ลุงพลสวมกอดหทัยรัตน์จากด้านหลัง “แฟนอุ๊ไม่รักอุ๊ แต่ลุงยังรักอุ๊นะ”

“ปล่อยนะไอ้เหี้ย!!!” สาวอุ๊ถึงกับเม้งแตกพอได้ยินคำหวานๆ จากตาเฒ่าหื่น ที่เป็นต้นตอของเรื่องราวทั้งหมด “มึงนะมึง!! เพราะมึงแท้ๆ ไอ้แก่หัวงู!!! เพราะมึงแท้ๆ!!! มึงเป็นต้นเหตุของความซวยในชีวิตกู!!!”

“เอาเลย…ลุงไม่แก้ตัว” ลุงพลเอ่ยปากอย่างไม่สะทกสะท้าน “แล้วจะเอายังไงกับลุง อุ๊เสนอตัวให้ลุงเองนะ แล้วที่นี้อุ๊จะมาโทษลงเนี่ยนะ มันไม่ตลกไปหน่อยเหรอ?”

“ไอ้ทุเรศ!!!” หทัยรัตน์แปลงร่างเป็นยัยอุ๊ปากจัดคนเดิมอีกรอบ “กล้าพูดนักนะมึง!! ไอ้แก่!!! กูน่าเฉือนคอมึงทิ้งตั้งแต่ในห้องพยาบาลนั่นนะ!!!”

“คนจริงเค้าทำเลยอุ๊ เค้าไม่พูดมากและไม่ลังเลหรอก…” ลุงพลตอบ “ถ้าโกรธลุงนัก จะฆ่าลุงตรงนี้เลยก็ได้”

“ท้าเหรอ!!!” ยัยอุ๊เดินปรี่เข้าไปหาลุงพลแล้วกำมือทุบแผงหน้าอกของตาเฒ่าเข้าไปชุดใหญ่ “ไอ้คนชั่ว!!! ไอ้คนเลว!!!”

“ถึงลุงจะชั่ว แต่ลุงก็ได้ชื่อว่าเป็นผัวหนูนะ!!!” พอโดนด่ามากๆ ท่านผู้เฒ่าเริ่มหมดความอดทนจนต้องใช้กำลังกับสาวน้อยจอมพยศจากโพธาราม “ปากบอกแฟนว่ามีคนใหม่ที่เอาใจดีกว่า จะให้ลุงคิดว่าเป็นใครไปนอกจากลุง ห๊า!!”

##########################


“งั้นลุงมีเรื่องตลกจะเล่าให้ฟัง…” ลุงพลกระซิบข้างหู “มันเป็นเรื่องตลก 69 ที่ลุงอยากจะเล่าให้อุ๊ฟัง รับรองว่าอุ๊จะชอบมันแน่ๆ”

“เรื่องอะไรของลุงน่ะ เรื่องตลก 69” สาวอุ๊ขมวดคิ้วด้วยความสงสัย พอนึกขึ้นได้ มันเป็นท่าการร่วมรักที่ต่างฝ่ายใช้ปากโลมเลียของลับให้กันและกัน ก็ทำเอาสาวอุ๊อายหน้าแดงก่ำ “ลามกอ่ะลุง!!! ทะลึ่ง!!!!”


ลิงค์อยู่ด้านล่างครับ

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 15, 2018, 10:53:00 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ hondaman

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 10:07:28 pm »
เอ น้องอุ๊จะปันใจให้ใครอีกน้า โดนลุงจัดชุดให่ซะขนาดนั้น
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 15, 2018, 10:24:49 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ Thanatouch MAN

 • Junior Member
 • ***
 • 454
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 10:12:02 pm »
โดนไปหลายชอตยังปันใจอีกนะ

*

ออฟไลน์ soppap

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 10:38:35 pm »
น้องอุ๊

*

ออฟไลน์ teravud

 • Full Member
 • **
 • 237
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 10:40:00 pm »
ช่วยมาเร็วๆเลยได้มั้ยครับ แค่หนังตัวอย่างก็ยังขนาดนี้แล้ว ขอฉบับเต็มสำหรับน้องอุ๊แบบจัดหนักจัดเต็มเลยนะครับ

*

playnut

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 10:43:49 pm »
อยากเห็นน้องอุ๊สวิ้งกับหมอพลอย  น้องนาถ  น้องพิมและลุงพล  ก่อนจบภาคแรกครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2845
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 10:50:16 pm »
ยังคิดถึงหมอพลอยอยู่นะผู้เขียน อย่าทิ้งเธอไปนานนะ

*

ออฟไลน์ skat3699

 • Junior Member
 • ***
 • 348
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 10:51:25 pm »
โดนขนาดนี้ยังปันใจอีก

*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 597
 • 22
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 10:51:35 pm »
น้อง อุ๊  มาเสร็จลงจนได้  ชอบจริง แล้วใครจะเป็นรายต่อไปละ ติดตามครับ

*

ออฟไลน์ Pong Pan

 • Full Member
 • **
 • 117
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 10:55:54 pm »
อยากเห็นฉาก น้องอุ๊ น้องนาภ หมอพลอยรุมลุงพลบ้างจังเลย

*

ออฟไลน์ mhoa2000

 • Full Member
 • **
 • 205
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 10:59:44 pm »
หลงคารมลุงอีกคนแล้ว...... ::Angry:: ::Angry:: ::Angry::

*

ออฟไลน์ Sur9x

 • Gold Member
 • *****
 • 1047
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 11:02:41 pm »
หวยคงไม่มาลงที่ลุงอีกนะ เด่วหาเรื่องเข้า_ออก รพ ตลอด

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2801
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 11:05:11 pm »
ลุงพลจัดไปจนสาวอุ๊ปันใจแล้ว
อย่าทิ้งนางนะครับ

*

ออฟไลน์ เคียว

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 11:05:38 pm »
ตลก 69 นี่มันคงไม่พ้นเรื่องแบบว่าแน่ๆ คำ่คืนที่ยาวนานสำหรับน้องอุ๊

*

ออฟไลน์ Korn Phawat

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64.5 : น้องอุ๊ปันใจ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 11:05:48 pm »
เด๋วก็ได้เจ็บตัวอีกตาลุงนี่ไม่หยุดจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ