ประสบกามเสียวของเด็กชายวัย 8 ขวบกับผู้ใหญ่วัยสาว

ประสบกามเสียวของเด็กชายวัย 8 ขวบกับผู้ใหญ่วัยสาว

 • 13 ตอบ
 • 13314 อ่าน
*

ออฟไลน์ shota

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 42
  • ดูรายละเอียด
 ::WooWoo::เรื่องประสบการณ์เสียวนี้เกิดขึ้นเมื่อสมัยผมเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-6 อย่าตกใจนะครับ ผมขอย้ำอีกครั้งว่า ป.3 จนถึง ป. 6 หรือผมอายุได้เพียง 8-9 ขวบ หลายๆ ท่านคงสงสัยว่า ทำไมเด็กอายุเพียง 9 ขวบที่กำลังศึกษาเพียงชั้นประถมจะเคยมีประสบการณ์ทางเพศกับหญิงได้อย่างไร มันเกิดขึ้นจริงๆ ครับ โดยเกิดกับผู้หญิงสองคน คนแรกอายุราวๆ  25 อีกคนอายุ 33 ทีแรกแต่เริ่มเดิมที ผมก็ไม่ได้รู้สึกมีอารมณ์ทางเพศอะไรหรอกครับ ผมก็เป็นเพียงเด็กเล็กธรรมดาที่ยังชอบปาดินน้ำมันแข่งกับเพื่อน ชอบปั่นจักรยาน แต่เพราะผมไปถูกกระตุ้นความต้องการทางเพศจากพี่ผู้หญิงคนแรก  เมื่อสมัยผมเรียนอยู่ ป.3 ปลายๆ และกับผู้หญิงอีกคนที่เป็นครูของผมเองอยู่ที่โรงเรียน ผู้หญิงสองคนนี้ได้เพาะต้นกล้าความวิปลาสของรสนิยมทางเพศแปลกๆ ให้แก่ผม จนทำให้ชีวิตของผมนั้นไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปจวบจนมาถึงปัจจุบันนี้ ทำให้ผมไม่ค่อยมีความรู้สึกทางเพศกับผู้หญิงวัยเดียวกันมากนัก แต่จะมีความรู้สึกทุกครั้งเวลาเห็นเด็กผู้ชายตัวเล็กๆ กับผู้หญิงสาวรูปร่างดี โดยทั้งสองคนนี้จะต้องไม่มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดใดๆ ต่อกัน

เหตุผลสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ผมทำเรื่องวิปลาสลามกกับผู้หญิงวัยสาวที่อายุมากกว่าและตัวโตกว่าผมมากได้ เพราะผมเป็นเด็กที่มีอารมณ์ทางเพศค่อนข้างเร็วเกินอายุของเด็กทั่วไป ตั้งแต่กำลังจะขึ้นชั้น ป.4 ผมก็เริ่มมีอารมณ์ทางเพศ มีอาการฝันเปียก เริ่มมีน้ำอสุจิแล้ว และผมจะมีอารมณ์ทางเพศอย่างมากกับผู้หญิงวัยผู้ใหญ่ตั้งแต่ 20 จนถึง 40 เป็นพิเศษ ขอให้เป็นผู้หญิงรูปร่างดี ตัวสูง หน้าตาดี สะโพกผาย ตูดโด่งงอน แค่เห็น อวัยวะเพศของผมมันก็แข็งโด่งไม่หยุด อาจถึงขั้นน้ำเดินเลยด้วยครับ เวลากลับบ้านมาพร้อมๆ กับคราบน้ำกามที่เปื้อนเลอะเป้ากางเกงด้านในเพราะไปมีอารมณ์ทางเพศในเวลาเรียนเวลาเห็นตูดของครูสาวนั้น เกิดขึ้นจนเป็นเรื่องปกติ ผมจะมีอารมณ์ทางเพศกับตูดของผู้หญิงอย่างมาก โดยเฉพาะครูสอนภาษาอังกฤษที่มักชอบสวมกระโปรงเข้ารูปจนเห็นความงอนของก้นทุกวัน ผมมักจะจินตนาการเฝ้าฝันที่จะได้เอาหน้าเข้าไปซุก ละเลียดสูดดมกลิ่นข้างในร่องก้นของครูหรือกับผู้หญิงแปลกหน้าคนอื่นๆ มาก อยากเอาอวัยวะเพศแข็งๆ ของผมเข้าไปถูไถสัมผัสกับง่ามก้น กลีบจิ๋มของผู้หญิง แต่ผมก็ได้แค่คิด แม้กระทั่งชักว่าวก็ยังทำไม่เป็นเลย สมัยนั้นไม่มีอินเตอร์เน็ต ไม่มีสื่อมากมายเหมือนสมัยนี้ที่จะสอนให้เด็กรู้จักการช่วยตัวเอง

มาถึงตรงนี้ หลายท่านคงจะตกกะใจ ว่าเด็กเล็กๆ คนเดียว จะสามารถมีอะไรๆ กับผู้หญิงวัยผู้ใหญ่ที่ทั้งสาวและสวยได้ถึงสองคน คงคิดว่าผมต้องเป็นเด็กผู้ชายที่หน้าตาดี หล่อเหลา หรือน่ารักมากเป็นแน่ แต่เปล่าเลยครับ ในวัยเด็ก ผมกลับดูเป็นเด็กที่น่าเกลียด ออกจะเริ่มฟันเหยินนิดๆ ตัวดำ ผอมกะหร่องและเตี้ยมาก ผมจำได้ว่ากับพี่ผู้หญิงคนแรกและครูของผมที่ผมมีอะไรด้วย หน้าของผมอยู่แค่ระดับสะดือของพวกเขาเท่านั้นเอง หรือแทบจะอยู่ในระดับจิ๋มเลย

ผมขอเล่าถึงผู้หญิงคนแรกที่เป็นจุดแรกเริ่มที่ทำให้ผมเป็นอย่างทุกวันนี้ก่อนนะครับ

ตอนนั้นผมเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งแถบชานเมืองฝั่งธน เป็นโรงเรียนไม่ค่อยมีช่อเสียงครับ สอนตั้งแต่ระดับชั้นประถมจนถึงชั้น ม.3 ช่วงวันหยุด ผมชอบที่จะขี่จักรยานเข้าในสวนสาธารณะ ด้านหลังสวนสาธารณะก็จะมีช่องกำแพงที่โดนทุบทิ้งไว้ ซึ่งสามารถทะลุออกไปยังถนนที่เข้าไปตามเรือกสวนไร่นา สมัยนั้นแถวนั้นเขายังทำนา ปลูกส้มกันอยู่ จัดว่ามีชุมชนอยู่พอสมควร แต่ไม่หนาแน่นเท่าตอนนี้ เพราะได้ยินว่า แถวนั้นเป็นหมู่บ้านหรูกันไปหมดแล้ววันนั้นผมขี่จักรยานเข้าไปในสวนและทะลุออกไปยังถนนลูกรังสลับกรวดของชุมชนข้างๆ สวนสาธารณะเหมือนเดิม เป็นเวลาประมาณสิบโมงเช้า ผมสวมเสื้อกล้ามและกางเกงขาสั้น ผมชอบที่จะไม่ใส่กางเกงในตามประสาของเด็ก ผมปั่นจักรยานเข้าไปจนถึงคันนาที่ปูพื้นด้วยฟางหนาๆ แห่งหนึ่ง ด้านหลังเป็นสวนกล้วย ด้านหน้าเป็นบ่อน้ำที่ชาวบ้านขุดไว้ ผมชอบทีจะขี่จักรยานไปหยุดตรงนั้น และนั่งเล่นเกมกดคาราเต้สุดรักของผม หรือไม่ก็ไปนั่งวาดรูป ผมเป็นคนที่ชอบวาดรูปมากๆ แต่ในวันนั้นที่ผมขี่ไปตรงนั้น มันไม่เหมือนทุกครั้ง ตรงที่ตรงนั้นจะมีแค่ผมเท่านั้น ผมไม่ได้อยู่คนเดียว แต่ผมไปเจอพี่ผู้หญิงคนหนึ่งกำลังนั่งวาดรูปพิงอยู่กับต้นมะพร้าวและเอาขาทอดยาวลงไปตามโค้งของคันนา แต่ไม่ได้เอาขาจุ่มลงไปในน้ำ สวมเสื้อเชิตสีชมพูยาวตัวใหญ่เอาเ กางเกงยืดสีดำสวมถุงเท้าสีฟ้าทับ รองเท้าผ้าใบในมือกำลังถือกระดานรองวาดรูปอยู่ จังหวะที่ผมขี่จักรยานเข้าไปใกล้พี่สาวก็หันมาสังเกตุผมพอดี ผมจำได้ว่าพี่เขามีเชื้อสายจีน เป็นผู้หญิงผิวขาวหน้าตาสวย ดูรู้เลยว่าไม่ใช่คนในชุมชนนี้ พี่สาวเห็นเด็กขี่รถจักรยานใกล้เข้ามา เขาส่งยิ้มให้ทันที ซึ่งผมตอนนั้นยังปั่นอยู่ ผมยอมรับว่าตกใจและเขินมาก ผมเลยปั่นเลยพี่สาวเขาไป แต่ทว่าถ้าไปต่ออีกไม่ถึงร้อยแมตรก็จะสุดคันนาแล้ว ไม่งั้นก็คงต้องฝ่าดงกล้วยไป เสียงของพี่ก็ทักตามหลังมาทันที

“นี่ น้องๆ เฮ่ย จะไปไหน ตรงนั้นมันไปไม่ได้นะ เห็นหรือเปล่าว่ามันตัน”

ผมปั่นไปได้หน่อยนึงก็ต้องหยุด เพราะไปต่อไม่ได้จริงๆ พร้อมๆ กับเสียงหัวเราะของพี่คล้อยไล่หลังมาไม่ไกล ผมรู้ว่าไปต่อไมได้อยู่แล้ว แต่แค่เขินพี่สาวคนสวยก็เท่านั้นเอง

“น้องมาจากไหน บ้านน้องอยู่แถวนี้หรอ” ถึงพี่สาวจะขาวสวยแต่น้ำเสียงดูห้าวนิดๆ แบบเป็นกันเอง ไม่ถือสาเรื่องอายุ

ผมยังไม่รู้จะพูดอะไร ก็ค่อยๆ ทุลักทุเลหันหัวรถและถีบเบาๆ กลับมา พี่สาวก็ยิ้มและมองผมอยู่ตลอด จนผมไปจอดใกล้ๆ

พี่เขาคงดูออกว่าผมเขิน เพราะผมไม่กล้าสบตตา พี่เขาก็พยายามชวนคุยต่อ

“นี่ พี่มานั่งวาดรูปส่งอาจารย์ นี่ดูสิตั้งแต่เช้าพี่วาดได้แค่นี้เอง” พี่สาวชูภาพสเก็ตช์ให้ผมดู พอผมเอาจักรยานวางกับพื้นก็เข้าไปดู ก่อนที่ผมจะเข้าไปดูผลงานศิลปะของพี่สาวใกล้ๆ ผมก็เหลือบเห็นรูปร่างของพี่สาว พี่เขาเป็นคนหุ่นสูงรูปร่างดีเลยทีเดียว ดูมีหน้าอก สะโพกผาย  ผมพยายามสะกดกลั้นความรู้สึกไว้

ผมเข้าไปดูรูปใกล้ๆ ก็เห็นลายเส้นดินสอที่พี่เขาค่อยๆ บรรจงวาดทีละเล็กทีละน้อยจากทางซ้ายสุดของภาพ เห็นเป็นภาพเพิงไม้เก่าๆ ที่ยื่นออกมาจากริมบึง และเห็นเงาที่สะท้อนลงไปบนผิวน้ำในบึง พี่สาววาดรูปสวยทีเดียว แต่กลิ่นกายของพี่สาวนั้นหอมฟุ้งเสียเหลือเกิน ตอนนั้นผมก็ไม่รู้ว่ากลิ่นน้ำหอมเป็นยังงัย แต่รู้ว่ากลิ่นพี่สาวหอมมาก

“พี่วาดรูปสวยจังคับ”

พี่สาวยิ้มหัวเราะชอบใจ

“เนี่ยนะ? วาดสวย ไปเจอเพื่อนพี่อีกคนเสียก่อนเถอะ คนนั้นน่ะไม่มีมาร่างก่อนแบบพี่เลยนะ วาดสดๆ เล้ย”

จากนั้นเราทั้งสองก็แนะนำตัว ผมบอกชื่อเขาเลยแล้วกันครับ พี่เขาชื่อแนน เพราะบอกไปก็ไม่มีผลอะไร คนชื่อแนนมีอยู่ดาษดื่น พี่แนนชวนผมคุยแบบเป็นกันเองมาก โดยพี่สาวจะเป็นฝ่ายถามผม ชวนผมคุยเสียส่วนมาก ผมปกติคุยไม่เก่งอยู่แล้ว ยิ่งกับผู้ใหญ่สวยๆ อย่างพี่แนน ยิ่งไปไม่ค่อยเป็น แต่ผมกับพี่ก็คุยกันนาน ซึ่งผมเองก็จำเนื้อหาไม่ได้หมด เพราะมันนานเป็นสิบๆ ปีแล้ว แต่ก็เป็นการสนทนาตามประสาผู้ใหญ่ไถ่ถามเด็กด้วยความเอ็นดู เช่น เรียนอยู่ชั้นอะไร อายุเท่าไหร่ พี่แนนเป็นกันเองมาก เขาพยายามบังคับผมให้เลิกพูดจาลงท้าย ครับ คับ ตลอด พี่เขาชอบขู่หาว่าผมเป็นกระเทยหรือเปล่า พูดจาเรียบร้อยน่ารัก มันต้องแมนๆ เป็นลูกผู้ชายหน่อยสิ จนผมชักเริ่มชิน ผมกับพี่คุยกันนานมากๆ แต่ผมไม่รู้ตัวเลยว่า ตลอดเวลาที่ผมคุยกับพี่ พี่เขาจับสังเกตุได้ว่าตาผมมันคอยจับจ้องมองรูปร่างส่วนสัด มองสะโพก ขาและนมของพี่สาวตลอดเวลา แต่พี่ก็ดูเหมือนจะไม่สนใจอะไร กับความสนอกสนใจเกินเด็กที่ผมแสดงออกมา

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ผมลุกขึ้นเดินไปเข็นจักรยานมาพักไว้ใกล้ๆ พี่สาวเขาก็ลุกขึ้นเดินตามมา ผมและพี่แนนหันมายืนประจันหน้ากัน พี่สาวอมยิ้มจ้องลงมาที่ผม เหมือนพี่เขาตั้งใจจะเช็คความสูงของผม พี่แนนตัวสูงมากเหลือเกิน ผมว่าต้องมีราวๆ เกือบ 180 และรูปร่างดีมาก ขายาว ผมจำได้ว่าหน้าผมอยู่เหนือจิ๋มพี่แนนมานิดเดียว และตอนนั้นเผลอมัวแต่ยืนจ้องมองไปที่นมและสลับมามองจิ๋มของพี่แนนจนลืมตัว จนพี่เขาทักมาว่า “นี่ มองอะไร”

ผมตกใจสะดุ้ง แต่พอสบตาของพี่ ก็เห็นพี่สาวเขายิ่มชอบใจ แซวกลับมาด้วยว่า

“น้องตัวเล็กจริงๆ เลยนะ เวลายืนต่อแถวเคารพธงชาติ นี่อยู่หัวแถวเลยหรือเปล่าเนี่ย”

ผมก็พยักหน้า พี่เขาก็หัวเราะ และเดินไปเอาของที่ตะกร้าส่วนตัวของเขา พี่เขาไม่ได้นั่งลงไปแต่ยืนหันหลังให้ผม และค่อยๆ ก้มตัวและชูตูดโด่งขึ้นโดยหันตูดมาที่ผม ผมมองตูดของพี่แนนตาไม่กระพริบเลย พี่เขาหันขวับมามองทันที

“แน๊ะ!! มองอะไร”

“เปล่าๆ พี่”

พี่เขาก็ยิ้มหัวเราะชอบใจ แถมทำท่าทำทางบิดแอ่นหลังและชันก้นให้ดูโด่งงอนสวย พร้อมๆ กับถามผมว่า “ตูดพี่สวยใช่ไหมน้อง”

ผมก็พยักหน้าและตอบว่า “ตูดพี่โคตรสวยเลย”​

พี่เขาชักชวนผมทันที “ตัวเล็กแค่นี้ แต่ชอบมองตูดผู้ใหญ่นะเรา พูดได้ดี มาๆ พี่ให้เราเอามือมาลูบตูดพี่หนึ่งทีเป็นรางวัล”

ผมตกใจและตื่นเต้นมาก ทำตัวไม่ถูกเลย จะเข้าไปลูบดีหรือไม่ลูบดี แต่ขาผมก็เริ่มจะก้าวออกไป

พี่เขาออกตัวทันที “พี่ล้อเล่น บ้าหรอ พอๆๆ มานั่งคุยกันต่อ”ผมมารู้ในภายหลังหลังจากที่โตเป็นหนุ่มแล้วว่า ตอนนั้นเหมือนพี่แนนเองก็กำลังพยายามเทสผมอยู่เหมือนกันว่า เด็กอย่างผมกำลังรู้สึกมีอารมณ์ทางเพศและสนใจในตัวของพี่เขาจริงๆไหม เพราะพี่สาวเริ่มปลดกระดุมสองเม็ดบนออกและชอบนั่งแอ่นชูนมขึ้นจนเห็นเนินร่องหน้าอกชัดเจน บางครั้งพี่แนนก็จะชอบยืนยืดตัวโชว์สัดส่วนและจะคอยมองแบบยิ้มเป็นนทีมาทางผม บางครั้งก็ทำท่าทำทางเหมือนบิดขี้เกียจยืดตัว แต่กลับทำท่าคลานเหมือนหมาและทำตูดโด่งๆ และหันตูดมาทางผมอยู่นาน เหมือนพี่เขาจะรู้ว่าผมชอบและสนใจตูดของพี่เขาอยู่ ท่านี้ทำเอาจู๋ของผมแข็งโด่งดันกางเกงขาสั้นไมโลออกมาอย่างชัดเจน ผมจำได้ว่าจู๋ของผมกระตุกจนน้ำเดินเลยทีเดียว

ผมพูดคุยกับพี่แนนอยู่นาน ถ้อยคำแบบเป็นกันเอง มี โว้ย วะ เฮ้ย เด่ะ โห่ ห่า.. มันทำให้ผมเริ่มรู้สึกสบายๆ มากขึ้นจนบางครั้งผมก็เริ่มส่งน้ำเสียงห้าวๆ ใส่พี่เป็นกันเองเกินไปหน่อย แต่ในการสนทนาที่ผมสามารถใช้คำพูดแบบกันเองเกินไป กลับทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นและอยากจะพูดจาห่ามๆ ให้มากขึ้น จนบทสนทนาของเราเริ่มเข้าไปยังเรื่องใต้สะดือ มันเริ่มจากผมชวนพี่เขาคุยเรื่องหนังฝรั่งที่มีฉากโป๊ ฉากข่มขืน ฉากปล้ำกัน พี่เขายิ่งคุยเรื่องนี้ได้ ผมก็ยิ่งได้ใจ ตอนนั้นกระดอผมเริ่มแข็งมากแล้ว จนผมเริ่มเอาความกล้าจากไหนไม่รู้ ลืมกาลเทศะ ผมชมพี่เขา

“พี่โคตรสวยเลยว่ะ รูปร่างโคตรดี เหมือนผู้หญิงในหนังฝรั่งที่โดนปล้ำเลย พี่เคยโดนปี้ไหม” ซึ่งตอนนั้นผมยังไม่รู้เลยว่า ไอ้การ “ปี้” มันคืออะไร แต่ผมแค่ได้ยินผู้ใหญ่มันพูดกัน และรู้ว่าเกี่ยวกับอะไรๆ ที่มันทะลึ่ง​ แต่การที่ผมได้พูดคำว่า “ปี้” ต่อหน้าพี่สาวคนสวย ทำให้ผมตื่นเต้นมาก

ผมสังเกตุได้ทันทีว่าพี่แนนชักสีหน้าเปลี่ยนทันที หน้าแดงก่ำ ขยับขาไขว้หนีบเข้าหากัน แล้วหันมามองผม และถามผมว่า

“น้องรู้ไหมว่าถามอะไรพี่น่ะ”​

ผมเริ่มรู้สึกตกใจ ผมก้มหน้าทำเป็นมองไปที่ผิวน้ำในบึงไม่กล้าสบตาพี่เขา พี่เขาคงเห็นว่าผมกำลังเหมือนรู้สึกผิดอยู่ แล้วอยู่ๆ พี่เขาก็เอามือมาผลักพร้อมกับหัวเราะร่า

“โธ่เอ๊ย บอกแล้วงัยว่า ทำตัวแมนๆ หน่อย พี่ล้อเล่น แค่นี้ทำเป็นตัวซีดกลัวไปได้”

“เออๆ เราถามพี่ว่าเคยโดนปี้หรือยังใช่ไหมเล่า งั้นพี่ถามเราต่อ แล้วรู้หรือเปล่าว่า ปี้ คืออะไร”

ผมตอบทันที “ก็เหมือนในหนังงัยพี่ ผู้หญิงที่โดนปล้ำน่ะ"

พี่เขายิ้มชอบใจและลงลึกถามผมต่อ “ก็รู้ว่ามันคือการปล้ำ แต่รู้ไหมว่าการปี้จริงๆ ต้องทำงัย อธิบายมาเลย”

ผมก็บอกว่ามันคือการที่ผู้ชายผู้หญิงแก้ผ้า กอดจูบกันแบบในหนัง ผมอธิบายไปพี่ก็หัวเราะไป

“ผิด ปี้น่ะมันใช้กับสัตว์เวลาผสมพันธุ์กัน อย่างพวก หมู ไก่ เป็ด หมา เขาเรียกว่าปี้หรือติดสัดกัน น้องเคยเห็นเวลาที่หมาตัวผู้ตัวเมียมันเอาตูดติดกันไหม นั่นแหล่ะคือ ปี้ ติดสัด หรือติดเป้ง”

ผมเริ่มเข้าใจมากขึ้น จากนั้นพี่แนนก็อธิบายต่อ “แต่กับคนน่ะเขาเรียกว่า “เย็ด” จ้า เราน่ะต้องถามพี่ใหม่ว่า พี่เคยโดนใครเย็ดมาก่อนไหม” พี่แนนอธิบายไป หน้าแดงไป ผมสังเกตุเห็นเหงื่อซึมออกตามหน้าผากไรผมของพี่เขาได้อย่างชัดเจน พี่แนนบังคับให้ผมถามกลับใหม่

“ไหนลองถามพี่ใหม่ให้ถูกต้องซิ”

ผมเพิ่งรู้จกคำว่า “เย็ด” แต่ผมก็ตื่นเต้นไม่แพ้กันที่พี่แนนกล้าคุยเรื่องใต้สะดือกับเด็กอย่างผม และทวนถามแบบเสียงอ่อยๆ ว่า “พี่เคยโดนใครเย็ดมาก่อนไหม”

พี่แนนค่อยๆ ขยับมานั่งใกล้ๆ และตอบเบาๆ ว่า

“เคย พี่เคยโดนเย็ด บ่อยมากๆ ด้วย จริงๆ พี่ก็เคยปี้ เคยติดสัดกับเด็กอายุ 8 ขวบเท่าๆ กับน้องนี่แหล่ะ”

พอผมได้ยินว่า พี่แนนเคยเย็ด เคยปี้ หรือติดสัดกับเด็กรุ่นราวคราวเดียวกับผม ซึ่งตอนนั้นด้วยความที่ผมเป็นเด็กเล็กและอ่อนต่อโลก ผมเชื่อว่ามันคือเรื่องจริง แต่ผมมารู้ในตอนที่โตแล้วว่า มันคงเป็นไปไม่ได้ พี่เขาแค่กุสร้างเรื่องขึ้นมาเพื่อกระตุ้นความกำหนัดเด็กอย่างผมเท่านั้น แต่ผมก็ตื่นเต้นและควยแข็งมากๆ จนควยผมมันดันกางเกงไมโลสั้นๆหลวมๆ ออกมาชัดเจนเลย แต่ผมก็ไม่รู้ตัวว่าพี่เขาสังเกตุเห็นควยแข็งของผมที่กำลังค่อยๆ โด่งขึ้น ต้องเห็นสิครับ เพราะผมไม่ได้สวมใส่กางเกงใน มีแต่กางเกงกีฬาไมโลหลวมๆ ตัวนึง และนั่งท่านั้น ไม่เพียงแค่เห็นปลายหัวควยดันกางเกงออกมา ยังเห็นไข่ดำๆ ของผมโผล่ออกมาตรงช่องกางเกงทั้งใบเลย ผมถามพี่แนนต่อ

“จริงหรอ”

พี่ยิ้มหน้าแดง ออกอาการตื่นเต้นไม่แพ้กัน แต่ก็ค่อยๆ ตอบผมอย่างใจเย็น

“จริง! พี่โดนเด็กตัวเล็ก ผอมๆ จนเห็นซี่โครงแบบน้องนี่แหล่ะ แต่สกปรกมากกก มันไม่เคยอาบน้ำเลย มันจับพี่ไปปี้ เย็ด ผสมพันธุ์ ขย่มข่มขืน ติดสัด ตูดพี่กับตูดมันดูดติดกันแทบจะทุกวันเลย เป็นเด็กดมกาวหัวโจกซอยบ้านพี่เอง อยากรู้ไหม จะเล่าให้ฟัง"

ผมอยากรู้แน่นอน ตอนนี้จู๋ผมแข็งมากแล้ว

พี่เขาเล่า ซอยบ้านพี่แนนเป็นทางเปลี่ยวหลังวัด มันจะมีแก็งเด็กหัวโจกที่ชอบมาสุมหัวดมกาวกันแถวๆ นั้นประจำ และชอบไถตังค์ผู้หญิงเป็นค่าผ่านทาง คนละยี่สิบบาท รวมถึงกับพี่แนนก็ต้องจ่ายค่าผ่านทางพวกมันด้วยเหมือนกัน แต่กับพี่แนนจ่ายตังค์อย่างเดียวไม่ได้ แต่ต้องให้ตัวหัวหน้ามันปี้ด้วย โดยพี่แนนจะต้องให้มันดมรูหีผ่านทางตูดเพื่อชักว่าวให้หนำใจก่อน และต้องเบ่ง “น้ำหี” ของเขาออกมาให้เด็กมันกินก่อนเพื่อสร้างความกำหนัดก่อนจะโดนเด็กมันเย็ด นั่นเป็นครั้งแรกที่ผมได้ยินคำว่า “หี” จากพี่ ถึงตรงนี้น้ำเสียงของพี่แนนมีสั่นและดูหายใจแรง แต่พี่เขาก็นิ่งมาก พี่เขาก็ถามต่อว่า น้องรู้จักคำว่า “หี” ไหม

ผมรู้ว่า “หี” คืออะไร แต่ผมก็ตอบไปว่าไม่รู้

พี่เขาค่อยๆ ลุกชันเข่า หันตูดมาทางผม ก่อนจะค่อยๆ ชันตูดโด่งขึ้นอย่างเย้ายวน เลิกชายเสื้อที่ปิดลงมาถึงต้นขาขึ้นไปที่เอวจนเห็นเว้าตูดงอนงามชัดเจน เห็นโหนกจิ๋มนูนดันเนื้อกางเกงแอโรบิครัดรูปออกมา พี่เขาค่อยๆ ทำตูดโยกวนไปมาใกล้ๆ ผมอย่างเย้ายวน และเอานิ้วเอื้อมมาที่ตูด มาชี้ตรงแถวๆ รูหีและบอกว่า นี่คือ “หี” แถมเร่งเร้าชวนผมให้เอามือลองเข้าไปสัมผัสดูด้วย บอกว่า “ลองเอามือมาจับที่หีของพี่สิ”

ผมตื่นเต้นสุดขีด ควยผมเริ่มมีน้ำว่าวปริ่มออกมาที่หัวปลายแล้ว ผมค่อยๆ เอื้อมมือสั่นเทาเข้าไปจับตรงเนินจิ๋มของพี่แนน ทันทีที่มือผมจับเข้าไปตรงบริเวณรูหี พี่เขาร้องออกมาทันทีเบาๆ ผมรู้สึกได้ถึงความอุ่นชื้นของน้ำหีที่ชื้นแฉะเอ่อล้นทะลุกางเกงชั้นในออกมาจนเปรอะเปื้อนกางเกงแอโรบิค น้ำจิ๋มพี่แนนน่าจะออกมาเยอะมาก ผมจับหีของพี่เขาสักพัก พี่เขาหายใจหอบแรงและเร่งเร้าอีก

“น้องลองเอานิ้วนวดคลึงวนไปวนมาบนปากรูหีของพี่สิ จะได้รู้ว่าหีมันเป็นยังงัย”

ผมก็ค่อยๆ เอามือเล็กๆ ลูบวนแถวๆ รูหีพี่เขาเบาๆ พี่เขาก็ยิ่งชันตูดโด่งขึ้น ได้ยินเสียงกลืนน้ำลายหลายครั้ง แถมพูดชมด้วยว่า

“ดีมากกก น้องรู้สึกถึงน้ำหีของพี่ไหม ตอนนี้พี่กำลังพยายามเบ่งน้ำหีออกมาจากรูหีให้น้องดม น้องลองเอาจมูกเข้ามาดมกลิ่นหีของพี่สิ เอาจมูกวางแนบลงมาตรงกลีบหีของพี่แล้วดมแรงๆ เลยนะ”

ตกลงเรื่องเสียวที่พี่แนนโดนเด็กดมกาวปี้ยังไม่จบเลย แต่ผมเริ่มจะสะกดกลั้นน้ำว่าวของผมไม่อยู่แล้ว มันทำท่าจะระเบิด ตอนนี้ตูดของผู้ใหญ่สาวสวยรูปร่างงามกำลังชันงอนเบ่งสุดขีดจนเห็นเนินหีอยู่ตรงหน้า ผมเฝ้าฝันมานานที่อยากจะเอาหน้าเอาจมูกเข้าไปละเลียดหอมดม ความฝันของผมกำลังจะเป็นความจริงแล้ว

ผมค่อยๆ ยื่นจมูกเข้าไปจ่อดมตรงแถวๆ รูหีของพี่แนนทางตูดทั้งๆ ที่ยังมีผ้ากางเกงและกางเกงในอีกชั้นปิดบังอยู่ ผมเอาจมูกวางแปะไปที่รูหีของพี่เขาก่อนที่จะสูดดมกลิ่นกีคาวฉุนหลายครั้ง ก่อนที่กลิ่นสาบหีผู้ใหญ่จะทำเอาจู๋ผมสะบัดและน้ำว่าวแตกออกมาเป็นสาย ผมทรุดลงทันที พยายามเอามือลงไปกุมที่ควยเพื่อไม่ให้น้ำว่าวทะลักออกมา

พี่แนนเองก็ตกใจและหันมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น

“โอ๊ย พี่ เสียวๆ ผมเสียวๆ น้ำมันออกมาไม่หยุด “

พี่แนนรีบเข้ามาจับข้อมือผมและดึงออกเพื่อไม่ให้ผมเอามือไปกุม บีบจู๋ผมเองไว้ พลางเร่งเร้าบอกให้ผมอย่าไปฝืน

“น้าอสุจิกำลังออกมา น้องเอามือออกสิ อย่าไปฝืน ถอดกางเกงออกลง ไม่งั้นกางเกงจะเลอะเอา” พี่แนนดึงมือผมออกได้เท่านั้น ก็กระชากกางเกงไมโลผมลงมาถึงหัวเข่า ผมสู้กำลังของพี่เขาไม่ได้เลย พี่เขาตัวใหญ่กว่าแข็งแรงกว่าเด็กผอมๆ ดำๆ อย่างผมมาก

พี่แนนจับผมแบะถ่างขาหนีบผมออก จนเห็นไข่ดำๆ กับควยดำโง้งยาวกับชี้โด่งขึ้นมาที่หน้าของพี่ ควยผมกำลังกระตุกและน้ำว่าวปริ่มล้นออกมาไม่หยุดไหลอาบควยลงมาจนถึงไข่ ผมเขินมากพยายามเอามือมาปิดจู๋ตัวเอง พี่แนนก็ตบมือผมออกไปแรงมาก บอกว่า

“อย่าสิ อย่าไปปิดมันสิลูกเอ๊ย ปล่อยให้มันไหลออกมา”​ พี่แนนเอามือแบะขาหนีบผมถ่างออกและมองควยไร้หม็อยของเด็กชายที่กำลังกระเด้งขึ้นเด้งลงปล่อยน้ำว่าวล้นออกมาจากหัวจู๋ด้วยความตกใจ เห็นได้ชัดว่าพี่เขาหน้าแดงก่ำมากมองควยของผมด้วยความตื่นเต้น เหมือนไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน พี่แนนมองเห็นร่างกายผมที่กำลังดูเหมือนกระตุก เห็นผมทำตาปรือๆ

“ควยน้องถึงจะเล็กแต่ก็ยาวดีนะ น้ำควยน้องออกมาเยอะมากเลย คงเสียวมากเลยใช่มั้ย” ยิ่งพี่สาวคนสวยใช้คำว่า “ควย”​แบบนี้ ยิ่งทำให้ผมเสียว

ผมก็พยักหน้าตอบรับ “เสียว เสียวพี่”

“ดมกลิ่นรูหีพี่นิดเดียว ถึงกับน้ำว่าวแตกเลย ออกมาเยอะมาก “ พี่สาวค่อยๆ เอามือถอนออกจากขาหนีบผม และหันไปหยิบผ้าเช็ดหน้าส่วนตัวของพี่เขาเอามาห่อที่จู๋ผม และค่อยๆ บรรจงเช็ดคราบน้ำควยของผมออกอย่างไม่รังเกียจ ทำผมยิ่งเสียวจนต้องขอเช็ดออกเอง

“น้องอยู่ชั้น ป. 3 จริงๆ หรอ ทำไมถึงมีน้ำอสุจิแบบของผู้ใหญ่ได้ โกหกพี่หรือเปล่าน่ะเราว่าอายุ 8 ขวบ”

“โธ่ พี่..อายุ 8 ขวบและเพิ่งจบชั้น ป. 3 จริงๆ” ผมตะโกนใส่พี่สาวแบบโกรธๆ

พี่สาวมองควยของผมและบอกว่า ก็น่าจะจริง เพราะเด็กวัยขนาดผมยังไม่มีขนสักเส้น แถมผมก็ดูตัวเล็กแกร็นมากๆ เหมือนเด็ก ป. 2 ด้วยซ้ำ

“เข้าใจแล้ว เข้าใจแล้ว” พี่แนนค่อยๆ คลานเข้ามาใกล้ และก็มองตาผมสลับกับมองควยที่กำลังไม่หยุดแข็ง แล้วถามผมว่า ผมเคยชักว่าวไหม ผมก็ตอบว่าไม่เคย พี่แนนยิ้มชอบใจแล้วบอกผมว่า ไว้จะสอนให้ว่าทำยังงัย ทำแล้วจะได้หายเงี่ยน แต่สุดท้ายพี่สาวคนสวยก็ไม่สอน แต่กลับค่อยๆ คลานเข่า ยื่นแอ่นเนินจิ๋มเข้ามาใกล้ๆ ผม แล้วบอกว่า

“พี่จะช่วยบีบน้ำควยของน้องให้ออกมาเยอะๆ นะ เอามือมาลูบหีของพี่สิ” บอกอย่างเดียวไม่พอ พี่เขาดึงข้อมือผมขึ้นมาแล้วเอาไปช้อนแปะกับปากรูหีตรงข้างใต้หีของพี่เขา แล้วบอกให้ผมใช้มือลูบถูคลำคลึงไปตามร่องหีของพี่เขาเบาๆ ความตื่นเต้น ความเงี่ยนผมมันกลับมาอีกแล้ว ควยผมแข็งโง้งขึ้นอีกครั้ง พี่แนนมองลงมาที่ควยของผม ปากก็ร้องซี้ดส์  แล้วพี่เขาก็โยกสะโพกร่อนหีของพี่ถูกับนิ้วและมือของเด็กอย่างผม ทำเอาผมเองเสียวควยมากๆ ผมเริ่มเป็นงาน เอามือช้อนถูแถวๆ ปากรูหีของพี่แนนโดยไม่ต้องจับ พี่เขาก็ร่อนไปพร้อมๆ กัน

“น้อง เอามือถูหีของพี่แรงๆ ช้าๆ นะ” พี่แนนเริ่มเอามือขึ้นไปจับนมตัวเองเบาๆ เม้มปากทำตาเย้ายวนมองลงมาที่ผมและสลับกับมองควย ผมยิ่งตื่นเต้นมาก เกิดมาเพิ่งได้เอามือถูสัมผัสกับหีของผู้หญิงเป็นครั้งแรก ถึงแม้มีผ้ากางเกงกั้น แต่ก็ได้อารมณ์มากๆ ผมเริ่มเหมือนรู้สึกว่าน้ำควยผมจะทะลักออกมาอีกแล้ว จนผมต้องหยุดผละมืออกจากหีของพี่แนน แล้วบอกว่า

“โอ๊ยยย น้ำควยผมจะออกมาอีกแล้วพี่"

“ก็อย่าหยุดถูสิ  ให้น้ำควยมันออกมาให้หมด หยุดทำไม พี่จะช่วยบีบน้ำควยของเราออกมาให้หมดเลยงัยเล่า เอางี้ เราชอบตูดของพี่ใช่ไหม เห็นมองตูดพี่ตลอดเลยนี่” จากนั้นพี่แนนก็ลุกขึ้นและค่อยๆ เดินไปทางด้านหลังของผมห่างไปนิดนึง ผมมองตามทันที

ผมเห็นพี่แนน สาวรูปร่างสูงเพรียวขาวผอม ตูดใหญ่ กำลังทำท่าทำทางสุดเซ็กส์อย่างมาก พี่เขาค่อยๆ ถอดรองเท้า ถอดกางเกงแอโรบิคออกอย่างเย้ายวน ถอดเข็มขัดที่รัดเสื้อออกและโยนทั้งหมดไปตรงข้างทาง จากนั้นค่อยๆ เอามือรวบชายเสื้อขึ้นไปจนถึงกลางหลัง จนผมเห็นเว้าเอวคอดลงมาจนถึงตูดขาวกลมกลึงของพี่แนนที่กำลังสวมกางเกงในลายลูกไม้สีแดงก่ำชัดเจน เป็นตูดของผู้หญิงที่ผมใฝ่ฝันอยากหอมดอมดมอย่างมากมานานแล้ว พี่เขาเลิกเสื้อขึ้นไปผูกเป็นปมไว้เหนือสะดือก่อนที่จะค่อยๆ ชันตูดโด่งขึ้นอย่างเย้ายวนให้ผมดู พลางเอามือลูบตูดไปๆ มา เอานิ้วลงไปกรีดกรายตรงร่องหีไปมาอย่างได้อารมณ์ ก่อนที่จะใช้มือแหวกขอบกางเกงในออกจนเห็นรูหีปลิ้นอ้าแดงแจ๋และหม็อยดกดำในชั่วแวบนึงแล้วก็คืนชายกางเกงในกลับเหมือนเดิม พี่เขายืนชันตูดโด่งสุดขีดและลูบตูดให้ผมดูพลางถามผมว่า

“น้องชอบตูดของพี่ไหม พี่รู้นะว่าน้องอยากดมตูดของพี่มาก จะดีไหมถ้าพี่จะให้น้องได้ดอมดมกลิ่นตูดของพี่ ดมกลิ่นรูหีจากทางตูดของพี่แล้วพี่ก็ดูน้องชักว่าวไปด้วย”

ร่างกายผมเหมือนโดนสะกดทันที ผมลุกขึ้นและเดินไปที่ตูดของพี่แนนโดยไม่รู้ตัว พี่แนนเห็นผมเดินเข้าไปหา เขาก็พูดทันทีว่า

“โอเค ตามมาเลยค่ะ ไปที่ลับตาคนหน่อยนะ” จากนั้นพี่เขาค่อยๆ เดินห่างออกไปพร้อมๆ กัน จนไปหยุดตรงแถวๆ โคนต้นมะพร้าวต้นหนึ่งที่อยู่ท่ามกลางดงกล้วย จากนั้นพี่ก็หันมามองผมและสั่งให้ผมถอดเสื้อกล้ามที่เหลืออยู่ตัวเดียวออก

“เอาล่ะ ก่อนพี่จะช่วยให้น้องหายเงี่ยน พี่อยากให้เราถอดเสื้อ แก้ผ้าออกให้หมดเลยนะ”

ผมกล้าๆ กลัวๆ ไม่กล้าถอด เพราะไม่อยากแก้ผ้า ทั้งๆ ที่ตอนนี้ผมก็เดินโชว์คอยแข็งเต็มสองตาพี่แนนอยู่แท้ๆ

“โธ่เอ๊ย จะมาอายทำไมกันยะ เดินควยแข็งมาซะขนาดนั้น ถอดๆ เสื้อออกไปเถอะ พี่อยากเห็นรูปร่างตัวเล็กๆ กะโปโลดำๆ ที่มีแต่ซี่โครงของเราจะแย่อยู่แล้ว”

ผมรีบถอดเสื้อทันทีจนแก้ผ้ายืนควยโด่ชี้ไปที่หน้าพี่แนน พี่แนนมองมาที่ร่างกายของผมและหอบหายใจแรงตลอดเวลา ก่อนที่พี่จะบอกว่า

“เอาล่ะนะ ในเมื่อน้องถอดเสื้อผ้าหมด พี่ก็จะถอดบ้างล่ะนะ จะได้เสมอกัน”​

ช่วงเวลานี้มันช่างเหมือนฝันที่เป็นจริง ผมกำลังยืนควยแข็งจ้องมองสาวสวยหุ่นสูงเกือบ 180 ค่อยๆ ถอดปลดกระดุมเสื้อทีละเม็ดและค่อยๆ เลิกเสื้อออกจนเหลือแต่ยกทรงกับกางเกงใน จากนั้นพี่เขาก็ปลดยกทรงออกและเปลือยเปิดนมสองเต้าเต็มสองตาเด็กอายุ 8 ขวบที่กำลังยืนจ้องจนจู๋แข็งอยู่ ถึงตรงนี้ผมเริ่มยืนลูบควยตัวเองไปด้วยแล้ว และตลอดเวลาพี่แนนจ้องตาสสลับมองควยแข็งของผมไม่กระพริบและไม่ยิ้มเลยด้วย

พี่แนนรู้ว่าผมชอบตูดเขามาก พี่เขาค่อยๆ หันหลังยืนชันตูดโด่งขึ้นขีดสุดมาที่เด็กหื่นวัย 8 ขวบ ก่อนจะใช้นิ้วเหนี่ยวขอบกางเกงในลงมาจนผมเห็นหมดทั้งรูหีที่กำลังอ้าแฉะเยิ้ม เนื้อหีสีแดงๆ เต็มไปด้วยขนหีผู้ใหญ่ดกดำ และเห็นกระทั่งรูตูดของพี่แนน ผู้ใหญ่วัยสาวสุดสวยเต็มสองตา ผมเริ่มตัวสั่น เหงื่อไหลชุ่มโชก ควยของผมมันกระเด้งกระเด้าขึ้นลงไม่หยุด น้ำว่าวตรงหัวจู๋เริ่มปริ่มไหลออกมาอีกแล้ว พี่แนนหันเอี้ยวคอมามองเด็กชายตัวเตี้ยเล็กแกร็น ผอมจนเห็นซี่โครงยืนควยแข็งอยู่ข้างหลังห่างไปไม่ถึง 2 เมตร ผมเห็นพี่แนนยิ้มแบบสะใจ ผมจ้องมองไปที่รูตูดกับรูหีที่แฉะเยิ้มชนิตตาไม่กระพริบ แต่พี่แนนโก่งชันก้นให้ผมดูรูหีของพี่ทางตูดอยู่แปปเดียว ก็หันขวับมาทันที เห็นนมใหญ่สะบัดดังพลั่บ

“อ๊ะ อ๊า เดี๋ยวก่อนๆ ก่อนพี่จะให้เราดมตูดของพี่ชักว่าว หรือกินน้ำหีของพี่ พี่ว่าเราคงอยากน่าจะอยากทำอะไรที่มันสนุกๆ กับพี่ก่อน”

ผมถามกลับเสียงสั่น “อะ..อะไรล่ะ” แต่ตาผมมองนมกับมองหีของพี่ตลอด

พี่แนนเดินแก้ผ้าโชว์นมโชว์หีที่เต็มไปด้วยขนหม็อยดกดำเข้ามาใกล้ มายืนประจันอยู่ข้างหน้ากับผม แอ่นชูชันหน้าอกหัวนมสีชมพูคล้ำ โชว์ส่วนสัดเต็มสองตาเด็กชายวัย 8 ขวบ ผมว่าตอนนี้ทั้งผมและพี่คงตื่นตะลึงกันและกันไม่น้อย ดูดได้จากสีหน้าของพี่แนนที่มองมายังผมอย่างละเอียด เพราะขนาดรูปร่างของผมกับพี่แนนมันช่างแตกต่างกันมากเหลือเกิน พี่แนนรูปร่างสูงและใหญ่ตัวโตกว่าผมมาก ระดับสายตาของผมอยู่แค่สะดือและหน้าท้องของพี่แนนเท่านั้น ที่เสียวและขนลุกสุดๆ คือตำแหน่งปากและลิ้นของผมมันอยู่ระดับเดียวกับหีของพี่แนนพอดี เหมือนแทบจะยื่นหน้าเอาลิ้นเข้าสอดเสียบใส่เข้ารูหีของพี่ได้พอดี​ ดูๆ พี่แนนก็กำลังทำหน้าตาเสียวมากๆ ไม่แพ้กันกับผมเลย หายใจแรงตลอด คงไม่นึกไม่ฝันผู้หญิงรูปร่างสวยขนาดตนเอง กำลังจะต้องปรนเปรอทำกิจกรรมทางเพศร่วมกันกับเด็กตัวดำๆ บ้านๆ ตัวเล็กลีบกะโปโลรูปร่างหน้าตาน่าเกลียดแบบผมที่อายุเพียงแค่วัย 8 ขวบ หรือเด็กระดับชั้นแค่ ป. 3

ภาพสมมติตัวผมในตอนนั้นกับพี่แนนครับ


ผมไม่รู้ว่า อะไรที่ทำให้ผู้หญิงวัยผู้ใหญ่และสวยสะพรั่งอย่างพี่แนนยอมทำแบบนี้กับผม ตอนนั้นผมกลับเชื่อว่า การปล้ำปี้กันกับเด็ก คงเป็นเรื่องปกติวิสัยของพี่อยู่แล้ว เพราะพี่เขาบอกว่าเขาต้องเด็กดมกาวกินน้ำหี ปี้ เย็ด ติดสัดกักันแถวบ้านประจำ ซึ่งพอผมโตขึ้น ถึงได้รู้ว่านั่นน่าจะเป็นเรื่องแต่งที่กุลอยๆ ขึ้นมาเพื่อให้ผมเกิดอารมณ์ทางเพศกับพี่แนนเท่านั้น

ผมว่าเรายืนแก้ผ้าเปิดโชว์อวด นม หี และควยให้แก่กันและกันได้เชยชมมาร่วมๆ เกือบสองนาทีได้โดยไม่พูดอะไรกัน เพราะผมเห็นพี่จ้องมองพินิจพิเคราะห์รูปร่างที่ผ่ายผอมแบบเด็กขาดสารอาหารของผม และมองลงไปที่ควยยาวของผมที่กำลังแข็งโด่กระตุก เหมือนกำลังร่ำร้องจะขอทะลวงสอดใส่เข้าไปยังทุกรูทวารของพี่สาว ส่วนผมก็ได้แต่มองนมใหญ่และค่อยๆ สลับกับมองเนินหีผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยหม็อยดำๆ ของพี่แนน พี่แนนเห็นว่าผมอ้าปากค้างจ้องมองมายังหีของเธอตาเป็นมัน ทุกครั้งที่ผมมองหีของพี่ พี่เขาจะหายใจแรงและเม้มปากและซีดส์ในลำคอ คงรู้ว่าวันนี้หีของเธอต้องโดนเด็กอย่างผมตวัดลิ้นเลียชอนไชกินน้ำหีน้ำจิ๋มไม่หยุดแน่ๆ

ผมกำลังทำท่าเหมือนจะเอื้อมมือไปสัมผัสที่หีของพี่เขา พี่เขาถอยนิดนึงแล้วบอกว่า “ดะ..เดี๋ยวซิ พี่กำลังจะบอกว่า”

พี่แนนชักสีหน้ายิ้มปกติ “ก่อนพี่จะให้น้องดมตูดพี่ชักว่าว น้องยังไม่เคยสัมผัส ลูบคลำร่างกายของผู้หญิงวัยผู้ใหญ่แบบพี่มาก่อนเลยใช่ไหมล่ะ น้องจะลองลูบๆ คลำสำรวจดูร่างกายของพี่ก่อนไหม”

ผมก็บอกว่ายังไม่เคย พี่เขาก็ผายแขนออกเล็กน้อยในลักษณะเชิญชวนและบอกผมว่า “เอาเลย อยากจะลูบคลำ ขยำ บีบอะไรของพี่ก็ทำได้เล้ย เอาเลย”

ในขณะที่ควยผมกำลังแข็งโด่งแทบจะระเบิด น้ำว่าวขาวข้นล้นปริ่มย้อยไปจนถึงไข่ ผมไม่รีรอคำเชิญชวนของพี่แนนสักวินาทีเดียว ผมเข้าไปจนถึงตัว หน้าของผมจ่อแถวๆ เนินหีของพี่แนน พี่แนนหายใจแรงมาก หน้าท้องสั่นกระเพื่อม ผมอยากรู้มานานแล้วว่ากลิ่นหีสดๆ มันเป็นยังงัย ผมเอาจมูกแหวกหลืบหม็อยเข้าไปส่องดมกลิ่นที่รูหีของพี่แนนทันที พี่แนนเหมือนจะโก่งๆ ตัวเล็กน้อยคงเพราะกลัวจมูกผมจะไปโดนหีของพี่ แต่หายใจแรงมาก ผมสูดกลิ่นหีของพี่แนนแรงๆ หลายครั้ง จนผมเสียวเกร็ง น้ำว่าวทะลักออกมาอีก ผมก้มลงไปดูควยตัวเองที่น้ำว่าวกำลังล้นออกมา พี่แนนก็ก้มมาดูด้วย แถมหัวเราะใส่ผมอีก

“ฮะฮะ โธ่เอ๊ย ดมกลิ่นหีพี่หน่อยเดียว น้ำควยทะลักออกมาอีกแล้วหรอ กลิ่นหีของพี่คงเหม็นถูกใจน้องมากล่ะสิ”​

ผมหายใจหอบรอให้น้ำว่าวมันหยุดไหล แต่ด้วยความโมโหที่โดนพี่สาวล้อเลียน ผมทำท่าจะเงื้อมกำปั้นชูขึ้นเล็งไปที่หีของพี่ เหมือนจะชกหีพี่เขา ตามด้วยคำหยาบ

“เด๋วปั๊ดกูเอากำปั้นทะลวงหีเลย อีห่านี่”

พี่เขาตกใจห่อตัวนิดนึงและขอโทษผมใหญ่เลย

“ว้ายๆ เดี๋ยวนี้พูดจาแบบนี้ใส่พี่แล้วหรอ โอเคๆ อย่าชกหีพี่นะ พี่ยอมแล้วค่าา พี่ขอโทษๆ จะไม่ล้อเลียนอีกแล้ว เอ้าทำต่อสิ อยากทำอะไรทำเลย ”

ผมเลยเริ่มสำรวจร่างกายของพี่แนนต่อด้วยความตื่นเต้นอีกครั้ง ผมเอาจมูกเข้าไปดมสูดกลิ่นหีต่ออีกหลายครั้ง กลิ่นหีของพี่แนนจะเหม็นคาวเหมือนรักแร้แต่ฉุนกว่ามาก ผมเอาจมูกแหย่เข้าไปดมกลิ่นตรงซอกขาหนีบ ทำเอาพี่แนนหายใจแรงมาก รู้ว่ากำลังเสียวสุดๆ แต่ก็อุตส่าห์เขย่งถ่างขาหนีบออกข้างนึงให้ผมเอาจมูกเข้าไปส่องดม แล้วผมก็มาหอมดอมดมกลิ่นดงหม็อยของพี่เขา พี่แนนคราวนี้แอ่นเนินหีให้ผมดมเต็มที่เลย ผมเอาจมูกลงไปดอมดมกลิ่นตามเรียวขา ผมเห็นคราบน้ำหีไหลลงมาจนลื่นแถวๆ นั้น ผมเอาจมูกดมกลิ่นน้ำหี กลิ่นคาวฉุนใช้ได้ ผมเลยลองเอาลิ้นปาดเลียน้ำหีตรงต้นขาดู ก็ไม่มีรสชาติอะไร ได้กลิ่นคาวๆ ในลำคอ แต่ผมชอบมาก ทุกๆ อณูของกลิ่นหีที่โชยออกมาจากรูหีของพี่ ทำให้ควยผมแข็งโด่มากขึ้น ผมได้ยินเสียงพี่พูดลงมา

“นี่ ลองเงยหน้าขึ้นมาดูตรงรูหีพี่ตอนนี้สิ โอ๊ยยย!” พร้อมๆ กัน พี่เขาเอามือลงไปรูดดึงหม็อยขึ้นไปจนผมเห็นกลีบร่องหีของผู้ใหญ่ชัดเจน ผมเห็นน้ำหีขาวข้นแตกฟองออกมาจากรูหีของพี่ พร้อมๆ กับได้ยินเสียงร้อง “โอ๊ย” ขาพี่แนนถึงกับสั่น

“น้องลองชิมน้ำหีพี่ตอนนี้สิ” พี่แนนเร่งเร้ามา ผมเลยเอาลิ้นขึ้นไปเลียน้ำหีที่ออกมาโดยปาดเลียไปตามแนวร่องหีของพี่ พี่ร้อง “โอ๊ยยย” เสียงดังมาก ผมได้ชิมน้ำหีและได้เลียหีพี่แนนครั้งแรก ผมรู้สึกได้ถึงกลิ่นคาวฉุนในลำคอ ผมถอนหน้าออกมาจากเนินหี ดูพี่แนนหอบหายใจเหนื่อยมาก หน้าเลือดฝาดผมอยากสัมผัสร่างกายของพี่แนนให้มากที่สุด นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตของผม ผมเริ่มเอามือลูบไล้แถวๆ เอวคอดของพี่แนน ลูบหน้าท้อง เอาหน้าเข้าไปแนบกับท้อง เอาจมูกหอมสะดือของพี่ ผมลูบเอว หน้าท้องขึ้นๆ ลง แล้วเอามือลงไปช้อนจับจิ๋มของพี่ พี่แนนร้องโอ๊ยอีก ผมเอามือนวดคลึงจิ๋มพี่แนนไปมาจนน้ำหีลื่นเต็มฝ่ามือ พี่แนนเองก็ร่อนเอวส่ายสะโพกอย่างเย้ายวนเอาจิ๋มตัวเองถูกับฝ่ามือผมพลางทำตาปรือด้วยความเสียว แถมชมผมด้วยว่า “ดีมาก น้องเก่งจังเลยยย”

ผมสำรวจต่อ ผมมองไปที่นม พี่แนนเหมือนรู้ว่าผมกำลังจะทำอะไร พี่เขายืนแอ่นชูชันหน้าอกทันที ผมไสมือตั้งแต่เอวขึ้นไปและเอื้อมมือขึ้นไปจนเกือบสุดแขนขึ้นไปจับคลำนมทั้งสองเต้าของพี่สาว เพราะตัวผมเตี้ยมาก พี่แนนกัดฟันร้องครวญครางทันที ผมลองเขย่านมพี่เขาก่อนหลายครั้ง รู้สึกว่ามันสนุกมือดี มันนุ่มมาก ผมไม่เคยจับนมผู้หญิงมาก่อน ผมบีบคลำนมของพี่ไปมาด้วยความมันส์ พี่เขาก็บอกว่า

“แรงๆ เลย บีบมนมพี่แรงๆ เลย”

ผมบีบนมพี่สุดแรงทั้งสองข้างและดึงรั้งขึ้น เหมือนนมพี่กำลังจะขาด แต่พี่แนนดันกลับชอบ พลางร้องออกมาว่า “โอ๊ยยย น้ำหีพี่แตกอีกแล้ว น้ำหีพี่ออกมาอีกแล้ว อ๊ายยยย น้องก้มลงไปกินน้ำหีของพี่ได้เร็ว” ผมไม่รีรอ ก้มหน้าลงไปเอาปากอมกอบเอาน้ำหีจากตรงรูหีพี่แนนทันที จริงๆ ก็ไม่ได้ก้มอะไรเลยครับ หน้าผมแทบจะอยู่ตรงเนินหีพี่แนนอยู่แล้ว

“น้องลองเอาจมูกเข้าไปซุกดมกลิ่นหีของพี่แรงๆ และบีบนมของพี่แรงๆ ไปด้วยสิ สนุกนะ”

ผมทำทันที เอาหน้าฝังเข้าไปแนบกับเนินหี เอาจมูกสอดเข้าไปในรูหีของพี่แนน และสูดดมกลิ่นสาบหีของพี่สาวอย่างรุนแรง พร้อมๆ กับเอื้อมแขนขึ้นไปสุดเพื่อบีบนมของพี่แนนแบบสุดแรงจนแทบฉีก จนพี่เขาต้องจับมือผมให้คลายความแรงลง ผมจึงเปลี่ยนเป็นเค้ลาคลึงขยำนมของพี่แทน ในขณะที่ผมก็กำลังมีความสุขกับการสูดดมกลิ่นรูหีของพี่สาวไปพร้อมๆ กัน

ร่างกายของพี่แนนดูจะเกร็งอีกแล้ว เสียงร้องของพี่แนนดดังลั่นสวน ผมรู้สึกถึงน้ำลื่นที่ทะลักเข้าจมูกจนผมต้องคลายมือออกจากนมและถอนจมูกออกจากรูหีของพี่เขา

พี่เขาขอโทษผมใหญ่ เข้ามาเอานิ้วบีบจมูกช่วยผม​ฮึน้ำหีที่คั่งรูจมูกออก

“พี่ขอโทษๆ พี่ลืมไปว่า จมูกของน้องอยู่ข้างในรูหีของพี่ เอ้า สั่งน้ำหีของพี่ออกมาค่ะ”

ผมสะบัดมือพี่ออก ผมขึ้นเสียงตะหวาดใส่พี่ไป“ไม่ต้องโว้ย!! ต่อๆๆ ขอกูดูตูดมึงหน่อยยย!”

พี่เขาชะงัก หน้าเสียก่อนจะกลับมายืนให้ผมสำรวจต่อ ผมไม่รีรอ เดินไปทางด้านหลังของพี่แนนทันที ตาผมจับจ้องสิ่งที่ผมโปรดปรานที่สุด นั่นคือตูดผู้หญิง และหน้าของผมก็อยู่แถวๆ ตูดของพี่พอดี ตูดพี่แนนงอนโด่งกระชับน่าเอาควยแทงเข้าตูดมากๆ ผมใช้มือลูบคลำตูดขอพี่แนนด้วยความเมามันส์ไม่หยุด ลูบขึ้นลูบลงไปตามคอดเอว แผ่นหลังเรียบเนียน บางครั้งอ้อมไปจับขยำคลำนมของพี่แนนข้างหน้าแล้วกลับมาเอามือลูบแก้มตูดทั้งสองก่อนจะเอามือแหกตูดของพี่แนนทางซ้ายทีขวาที สำรวจข้างใน ผมเอาหน้าเข้าไปช้อนและหอมดมข้างในตูดของพี่แนนทันที พี่แนนก็ยืนแอ่นกระดกชันก้นงอนให้ผมทำเต็มที่ ผมดมตูดของพี่แนนอยู่นาน พลางร้องครางออกมาว่า

“โอยยย ตูดๆ ตูดๆ ตูด ตูด......ตูดด”

พี่แนนก็ร้องออกมาด้วยความเสียวตลอดเวลา คงไม่เคยโดนเด็กตัวเล็กๆ แบบผมดมตูดหนักๆ ขนาดนี้มาก่อน ผมเอาปากดูดแก้มตูดของพี่แนนทั้งสองข้าง ดูดอมและเลียทั่วแก้มตูดจนน้ำลายชุ่ม จากนั้น ผมก็อยากทำอย่างหนึ่งมานานแล้วกับผู้ใหญ่ ผมเอามือแหกตูดของพี่แนนออกจนเห็นกลีบหี ผมแลบลิ้นยาว เอาลิ้นช้อนปาดเลียแรงๆ ตั้งแต่ปลายหีด้านหนึ่งผ่านมาตามร่องหีที่กำลังลื่นเยิ้ม ผ่านรูตูด ผ่านร่องตูดขึ้นไปถึงสันหลัง ผมทำแบบนี้หลายครั้ง ลิ้นสากๆ ของเด็กเล็ก 8 ขวบลากยาวตั้งแต่ร่องหี ผ่านร่องตูด ไปจนถึงสันหลัง พี่แนนถึงกับยืนโก่งตูดขาสั่นระริกและร้องเสียงหลงตลอดเวลา

“โอ๊ยยยยย อู๊ยยยยยย น้องเก่งมากเลย เลียตูด เลียหีพี่ได้ถึงใจขนาดนี้ น้องคงชอบตูดของพี่มากจริงๆ เลยนะนี่ เคยทำที่ไหนมาก่อนหรือเปล่าเนี่ย โอ๊ยยยยย เสียวๆๆ มาก”

พี่แนนเหมือนจะทรงตัวไม่ค่อยอยู่ ต้องขยับขึ้นหน้า เอามือไปจับกับโคนต้นมะพร้าวให้มั่น แต่ผมก็ยังตามเอาหัวมุดเข้าไปดมตูดของพี่แนนอย่างเมามันส์ชนิดไม่ให้ขาดตอน พอพี่แนนจัดที่มัน่ได้ ก็รีบเบ่งตูดชันโด่งให้ผมดมตูดเต็มที่ทันที พี่แนนเอี้ยวตัวหันมามองดูความหื่นของผมที่กำลังถาโถมใส่พี่เขาตลอด และคงเห็นจู๋ผมแข็งโด่งมากแล้ว แถมมีน้ำจู๋ไหลปริ่มออกมาเรื่อยๆ พี่เลยบอกให้ผมชักว่าว

“โอ๊ยยย.....อืมม ควยน้องแข็งดีเหลือเกิน น้องจ๋า น้องชักว่าวพร้อมๆ กับดมกลิ่นตูดของพี่ไปด้วยเลยสิ เอามือลงไปชักควยแรงๆ เลย ชักควยแรงๆ ให้พี่ดูหน่อย”

ผมเอื้อมมือลงไปชักว่าวทันที ทีแรกผมเหมือนทำไม่เป็น แต่พี่แนนคอยช่วยบอก ก็เลยเริ่มเป็นงาน ผมเอาหน้าเอาหัวถูไถแทรกดมทั่วร่องตูดของพี่แนนอย่างหนัก เอาจมูกไชเข้ารูหีของพี่ มือนึงก็ชักว่าวไปด้วยสุดแรง

“ชักควยแรงๆ ชักแรงๆ เอาน้ำควยออกมาให้หมด อ๊ายยยย” พี่แนนร้องสุดเสียงพร้อมช่วยเร่งเร้าปลุกอารมณ์ด้วยการโยกซ้ายทีขวาทีเอาตูดของพี่เขากระทบใส่เข้าไปที่หน้ากับจมูกของผมเป็นจังหวะๆ สลับกับขยับเอาตูดถูกับหน้าของผม ทำเอาน้ำว่าวผมใกล้จะแตกแล้ว ผมถอนหน้าออกมาทันทีพี่แนนเหมือนรู้ ท่านี้ของพี่ทำเอาผมกลั้นน้ำว่าวไม่อยู่ทันที เพราะพี่ลงไปคลานสุดเซ็กส์ ชันเข่าเหมือนหมาตัวเมีย โก่งก้นดันตูดโด่งชี้ขึ้นไปที่ยอดไม้จนเห็นรูหีปลิ้นอ้าเห็นรูตูดของพี่ชัดเจน หลังแอ่นลงสุดขีด นมห้อยลงมา แล้วเร่งเร้าให้ผมสาดน้ำว่าวลงไปที่ตูดของพี่เขาทันที

“น้องจ๋า ระเบิดน้ำว่าวลงไปให้ทั่วรูหี ร่องตูด และกลางหลังของพี่เลย”

ผมขึ้นไปยืนคร่อมตูดของพี่สาว และชักว่าวอย่างหนักจนไข่สะบัด พี่แนนเอี้ยวคอหันมามองดูผมชักว่าวตลอด ผมกระชากชักว่าวอยู่เหนือตูดของพี่แนนอยู่สิบที น้ำว่าวผมก็ระเบิดออกมาลงไปทั่วตูดของพี่แนน ผมสะบัดน้ำว่าวลงไปที่กลางหลังของพี่เขาด้วย มันคือการชักว่าวครั้งแรกของผม น้ำว่าวที่พุ่งออกมาทั้งแรงและเยอะมากๆ พุ่งแรงจนกระเด็นยาวไปโดนหน้าของพี่แนนที่กำลังเอี้ยวคอหันมามองผมตอนชักว่าวใส่เข้าไปในตูดของเธอ

ตอนนั้นผมเสียวจนหน้ามืดไปเลยครับ ผมค่อยๆ ทรุดตัวนั่งลง ผมมองไปที่รูหีของพี่แนน เห็นน้ำหีขาวข้นแตกฟองออกมาจากรูหีของพี่แนน และมีน้ำเมือกลื่นเยิ่มไปทั่วหีและขาหนีบของเธอ ใจอยากจะเข้าไปดูดน้ำหีจากรูหีของพี่แนน แต่มันหมดแรงไม่ไหวจริงๆ น้ำว่าวทะลักออกมาจนอาบควยชุ่มโชกมือผมไปหมด

พี่แนนเองก็ค่อยๆ ทรุดเอาส่วนหน้าราบไปกับพื้นเหมือนหมดแรงเช่นกัน แต่ไม่นานพี่สาวก็ค่อยๆ ชันตัวขึ้น และนั่งชันเข่ายันพื้นคลานเข้ามาดูผม หน้าของพี่เลือดฝาด เหงื่อโซม พี่เขามองผมและมองลงไปที่ควยพลางยิ้มชอบใจ

“น้ำควยของน้องเยอะมากเลย ไม่อยากเชื่อว่าเด็กเล็กขนาดน้องจะน้ำแตกได้มากขนาดนี้” พลางเอื้อมมือลงไปจับควยของผมที่กำลังเหี่ยวและช่วยชักให้ ผมตีมือพี่ออกทันที

“ไม่ต้องชักให้แล้วว! กูเหนื่อยอยู่ว้อย”

พี่ดึงมือกลับ เอามือแตะปากตัวเองเหมือนตกใจ แต่ก็ยังยิ้มในนทีอยู่

“โอ้โฮ เดี๋ยวนี้กล้าพูดจาหยาบๆ ขึ้นมึงขึ้นกูกับพี่แล้วหรือเนี่ย ตอนดมกลิ่นหีของพี่ก็พูดแบบนี้ไปที เห็นปากร้ายขนาดนี้ แต่พอเจอกลิ่นหี กับกลิ่นตูดของพี่ไป ทำเอาน้ำว่าวแตกจนไปไม่เป็นเลยนะ”

ผมเอามือไปกระชากหัวของพี่แนนทันที และตะคอกใส่

“ทำไมๆ มีงหาเรื่องหรอ อยากโดนชกเข้ารูหีหรองัย”​

พี่เขาก็ร้องขอทันที “โอ๊ยๆๆ พี่ขอโทษๆ เข้าใจแล้วๆ น้องเก่งค่ะ น้องเก่งมากๆ น้องเก่งที่สุด พี่ยอมแล้ว”หลายๆ ท่านสงสัยว่าทำไมผมถึงดูเป็นเด็กที่ก้าวร้าวกับผู้ใหญ่มาก เพราะผมเองก็โตมาในครอบครัวที่ไม่ได้พูดจาสุภาพอะไรมาก แต่ก็ไม่ได้ขึ้นมึงขึ้นกูกันในครอบครัวอะไรนะครับ แต่เป็นเพราะด้วยความเป็นเด็กที่กำลังอวดเก่ง รู้สึกว่าตนเองนั้นแน่ ที่สามารถละลาบละล้วงทำลามกๆ กับผู้หยิงวัยผู้ใหญ่ได้ขนาดนี้ ความรู้สึกที่อยากจะแสดงตัวว่าตนเองอยู่เหนือกว่าผู้ใหญ่อย่างพี่แนน โดยพี่แนนจะต้องยอมผมทุกอย่าง แต่กลายเป็นว่า เมื่อผมแสดงความก้าวร้าวใส่พี่แนน พี่แนนกลับไม่ได้ดุด่า หรือตีผมเลย แต่กลับยอมผม ณ ตอนนั้น ซึ่งด้วยขนาดรูปร่างที่ต่างกันของพี่แนน และพละกำลังที่ต่างกัน ผมเป็นเพียงเด็กกะโปโลรูปร่างผ่ายผอมสูงแค่ระดับเหนือเนินจิ๋มของพี่แนน แต่พี่แนนสูงเกือบ 180 ถ้าพี่แนนจะไม่ยอมก็ย่อมทำได้

“ว้า แย่จัง ทำยังงัยดี นี่ดูสิ น้ำควยของน้องอาบตั้งแต่กลางหลังพี่ แถมเยิ้มจนเต็มร่องตูด พี่ก็ไม่ได้เตรียมน้ำมา กระดาษชำระก็ไม่มี นี่สงสัยต้องเอาน้ำในบึงมาล้างแทนซะละมั้งเนี่ย” พี่แนนยืนแก้ผ้าคุยกับผมอยู่แถวๆ ริมบึง

ผมก็บอกไปว่า “เหอะน่า น้ำตรงนี้ก็เยอะแยะ มึงก็ลงไปล้างในบึงสิวะ”

พี่แนนหันมาตาขวางใส่ผม บอกว่า “ไม่เอาหรอก เด๋วพยาธิ ตัวทากมันก็เลื้อยเข้ารูหีของพี่พอดี”

“ทากเข้าหีมึงก็ดีสิ เสียวดี มึงจะได้ท้องมีลูกเป็นตัวทาก” ผมตอบพลางหัวเราะ

“ตลกแล้ว ไม่ได้ เรามานี่เลย พี่จะนั่งตรงนี้ ตรงริมบึง เราน่ะต้องช่วยพี่ลงไปวักน้ำขึ้นมาล้างคราบน้ำควยของน้องให้พี่”

“ทำไมกูต้องทำด้วย”​

“ก็นี่มันน้ำจากควยของเธอนี่” พี่ก็ย้อนตอบ

“อย่าลืมว่า เรากับพี่ยังไม่ได้ปี้กันจริงๆ นะ เย็ดกันเหมือนในหนังฝรั่งที่น้องเล่าให้ฟังเลยนะ แล้วก็ติดสัดหรือผสมพันธุ์กันอย่างที่พี่เล่าให้ฟังน่ะ ยังอยากเย็ดกับพี่ไหม ถ้าอยากก็ต้องรับผิดชอบล้างน้ำควยของน้องให้นะจ๊ะ”

ผมยังอยากเย็ดพี่แนนอยู่ ผมเลยต้องช่วยพี่สาวล้าง โดยพี่แนนลงไปนอนคว่ำหน้าริมสระ ผมก็ต้องลงไปกอบน้ำขึ้นมาราดกลางหลังและถูให้พี่เขา เห็นรูปร่างเพรียวเรียวบางนมแนบกับพื้น บั้นท้ายที่ผมได้เคยเอาหน้าเข้าไปถูไถมุดดอมดอมกำลังชูชั่นโด่งงอนปะทะแสงแดด แถมมือผมก็กำลังสัมผัสเค้นคลึงไปทั่วแก้มตูดใหญ่นุ่มทั้งสองถูมือลงไปในง่ามตูดของพี่เขาอย่างได้อารมณ์ ก็ทำเอาควยผมชักแข็งอีกรอบ

พี่แนนหันมามองผมเอาน้ำถูตัวพี่แนนตลอดเวลา เห็นควยผมเริ่มแข็งโด่งอีกครั้ง ก็ยิ้มชอบใจ

“แหม คนเก่ง ควยแข็งดีหรือเกินนะ ยังไหวอยู่อีกหรือเนี่ย”

ผมทนไม่ไหว ขึ้นคร่อมตูดพี่แนนทันที พี่แนนตกใจเล็กน้อย ผมก็บอกว่า

“โก่งตูดหน่อย จะเอาควยถูตูด”​ พี่แนนเข้าใจ เลยยกตูดโด่งขึ้น ผมเอาควยของผมใส่เข้าไปในง่ามตูดของพี่แนน ก่อนที่จะเอาควยที่กำลังแข็งถูไถขึ้นๆ ลงๆ ไปตามง่ามตูดของพี่อย่างเมามันส์ และเอามือสองข้างลงไปกดบั้นเอวของพี่แนนไว้ให้ก้นโด่ง

ผมเอาควยไถตูดของพี่แนนอย่างเมามันส์ก่อนที่จะตัวเกร็งและน้ำว่าวพุ่งจนเต็มง่ามตูดของพี่แนนอีกครั้ง คราวนี้ผมเกิดอาการปวดควยระบมสุดขีด คงเป็นเพราะถึงจุดสุดยอดน้ำแตกไปถึงสองครั้งติดๆ กัน แถมควยแข็งมาราธอนใส่พี่แนนยาวมาร่วมๆ ไม่ต่ำกว่าสองสาม ชม. ผมพลิกตัวนอนหงายปล่อยให้ควยดำกระตุก น้ำว่าวล้นปริ่มอยู่แบบนั้น พี่แนนไม่พูดอะไรแต่หันมามองยิ้มๆ ใส่ผม และค่อยๆ ลงไปจะเอาน้ำบึงวักล้างร่องก้นให้ตัวเอง แต่เปลี่ยนใจค่อยๆ คลานตูดโด่งนมใหญ่ห้อยเหมือนหมาเข้ามาหาผม นมพี่แนนใหญ่มาก เต้านมของพี่แนนห้อยลงมาจนหัวนมลงมาละเลียดสัมผัสอยู่แถวๆ หน้าอกซี่โครงโผล่ผอมๆ ของผม ผมขนลุก แต่พี่แนนทำแบบนี้ผมก็ยิ่งควยแข็งปวดควยหนักไปอีก ผมร้องทันที

"โอ๊ยยย นมมึงใหญ่ชิบหายเลยอีสัตว์ โอ๊ยปวดควย ปวดควย" ผมรู้สึกสนุกกับการใช้คำหยาบๆ ใส่พี่แนน ผมเอามือขึ้นไปลูบนมของพี่แนนรูดขึ้นรูดลงอย่างเมาส์มัน จับนมพี่แนนตีกระทบกัน พี่แนนยิ้มให้ผม ก่อนจะค่อยๆ เอาปากลงมาประกบจูบกับปากของผม ผมเม้มปากไว้แน่น พี่แนนพยายามเอาลิ้นสอดเข้าไปในปากของผม ผมสู้กำลังพี่แนนไม่ได้ ก่อนที่ลิ้นของพี่แนนจะเข้าไปตวัดพันตูข้างในกับลิ้นของผม นั่นเป็นครั้งแรกที่ผมจูบกับผู้หญิง ลิ้นพี่แนนที่ตวัดอยู่ภายในปากของผมทำให้ผมรู้สึกมีอารมณ์อย่างมาก ควยผมก็ปวดมากอยู่แล้ว ผมทนไม่ไหวรีบผลักพี่แนนออกไปทันที กลับตัวลุกขึ้นถอยห่างออกไป ผมตะโกนใส่พี่แนนทันที

"เฮ้ยย ทำไรวะเนี่ย" ผมเห็นพี่แนนนั่งคลานหลังแอ่น เอี้ยวคอหันมาส่งยิ้มให้ผม ตูดพี่แนนชันไปทางด้านหลัง เห็นกระทั่งรูหีและรูตูดชัดเจน ดูเซ็กส์ซี่เย้ายวนเหลือเกิน ผมทำตัวซ่าส์ วางอำนาจข่มพี่แนนตามประสาเด็กแบบเด็กได้ใจ ผมง้างตีนเตะเข้าไปที่ตูดใหญ่ของพี่แนนเพื่อสั่งสอน เหมือนเล่นกับเพื่อนเจาะยาง ดัง "ป้าปปป!"

พี่แนนร้อง "โอ๊ยยย!!!" แต่ยังนั่งชันเข่าเบ่งตูดงอนงามมาทางด้านหลังเห็นรูหีปลิ้นอ้าอยู่แบบนั้น ไม่ได้หุบตูดหรือชันตัวลุกขึ้นอะไร แต่ก็ตัดพ้อใส่ผม "เอาเท้ามาเตะตูดเค้าทำไม เค้าเจ็บนะ"

"ก็มึงเอาลิ้นมาใส่เข้าไปในปากกูทำไมวะ"
"เมื่อกี้เขาเรียกว่าจูบ เหมือนในหนังฝรั่งงัยที่เราดู เขาทำกันแบบนี้แหล่ะ เอาลิ้นออกมาเลียๆ กัน เลียให้มันเงี่ยนๆ  จะได้เย็ด ได้ปี้กันมันส์ๆ"

ผมเงื้อมเท้า จะเตะเข้าไปที่ตูดของพี่แนนอีกที พร้อมสั่งพี่แนน "อีสัตว์ แอ่นตูดหนักๆ หน่อย ขอเตะสั่งสอนอีกที"​

พี่แนนลุกขึ้นยืนในทันทีทันใด หันมา ยืนแบะหน้าอกชูนมใหญ่เห็นหัวนมข้างล่างเห็นหีที่เต็มไปด้วยหม็อยฟูเดินปรี่เข้ามาหาผม ทำหน้าถมึงตึงใส่ เข้ามาจับไหล่ผมด้วยกำลังที่เหนือกว่า ผมตกใจทำเป็นเด็กดื้อสู้กลับ เตะเจาะยางเข้าไปที่ต้นขาพี่แนนหลายครั้ง พี่ยืนเฉยเลย

"นี่!!! มันจะมากไปแล้วนะ เห็นชั้นไม่ตอบโต้ ไม่ทำอะไร ได้ใจใหญ่เลยนะโว้ย เดี๋ยวก็เรียกอีห่า เรียกอีสัตว์ จิกผม มาตอนนี้เริ่มลงไม้ลงมือ ทำเป็นเก่ง พอให้ดมกลิ่นตูดกลิ่นหี ตัวเองถึงกับน้ำว่าวระเบิดควยแทบแตกจนทำอะไรไม่ได้ ให้มันน้อยๆ หน่อยเด็กเปรต"

ผมพยายามสู้กลับ ชกเข้าไปที่ท้องพี่แนน แต่ในใจรู้แล้วว่า เอาเข้าจริงๆ ก็สู้ไม่ได้ เจอพี่แนนตวาดอีกที

"ยังอยากเย็ดกับพี่ไหม เราน่ะ ถ้ายังดื้อ จะไม่ให้เย็ด" พี่แนนจ้องตาเขม็ง

ผมสู้กำลังของพี่แนนไม่ได้ ก็เริ่มคลายความดื้อดึงลง แต่อยู่ๆ พี่แนนก็เริ่มเม้มปากหายใจแรง หน้าแดงเลือดฝาด ผมเพิ่งสังเกตุว่าพอมายืนใกล้ๆ กัน หน้าของผมแทบจะสูงอยู่ในระดับหีของพี่เขาเลย ขนหีของผู้ใหญ่ฟูฟ่องส่งกลิ่นหีโชยออกมา พี่แนนเห็นผมกำลังจ้องมองหีขอพี่งเขาอยู่ก็ยิ่งทำให้พี่หายใจหอบแรงขึ้น ผมค่อยๆ เอามือทั้งสองขึ้นไปบีบขยำคลำนมพี่แนนทั้งสองข้าง ผมเริ่มเขย่านมของพี่แนนกระทบเข้าหากัน หน้าท้องพี่แนนสั่นกระเพื่อมเหมือนหายใจไม่ทั่วท้องพร้อมๆ กับเม้มปากทำหน้าเสียว ดูเหมือนพี่แนนจะมีความรู้สึกมากเวลาถูกเด็กอย่างผมจ้องมองหี มองตูดและจับนม พี่แนนค่อยๆ แอ่นเนินหีเข้ามาแถวๆ หน้าผม ผมรู้ทันทีว่าพี่เขาอยากให้ผมดมหีของเขา ผมเลยเอาจมูกและปากฝังเสียบใส่เข้าไปตรงร่องกลีบตรงกลางระหว่างแคมหีใหญ่ทั้งสองข้าง พี่แนนร้องครวญครางออกมาทันทีด้วยความเสียว มือทั้งสองผมก็บีบขยำนมพี่แนนไป จมูกผมก็ดมหีพี่เขาไป พี่แนนเริ่มเอาหีถูไถไปกับหน้าของผม บางครั้งไถขึ้นไปจนถึงหน้าผากของผมเลย

"อือ...น้องครวญคราง หี หี หี... ใส่พี่เหมือนเมื่อตอนเลียหีพี่ตอนแรกอีกสิ ดมหีพี่แรงๆ ด้วยนะ"

ผมทำตามทันที ผมร้องว่า "หี..หี...หี...กลิ่นหี..กลิ่นหี...หี...หี" พร้อมๆ กับดมหีของพี่แนนแรงๆ พี่แนนร้อง "โอ๊ยยย โอ๊ยยยย" น้ำเมือกจากไหนไม่รู้ไหลทะลักออกมาจากรูหีพี่แนนเยิ้มลื่นทั่วทั้งหน้าผม พี่แนนยืนเอาหีไถกับหน้าผมแรงขึ้นเรื่อยๆ พี่เขาพูดออกมาด้วยว่า "โอ๊ยยย อยากเอาหีไถกับหน้าเด็กตัวดำๆ แบบน้องมานานแล้วววว...อยากให้เด็กดมหีดมตูดตัวเองมานานแล้ว...โอ๊ยยยย...น้องชอบกลิ่นหีของพี่ไหม ดมเยอะๆ เลยนะ.." คำพูดของพี่แนนทำให้ควยของผมแข็งสุดขีด แถมเอามือมาจับหัวของผมกดเข้ามาที่เนินหีของพี่เขา ไม่ให้ถอยหนี พี่แนนไถแรงขึ้น แอ่นหีบดเข้ามาที่หน้าผมเต็มที่ พลางร้องว่า "หี!! หี!! หี!! หี!!" ก่อนจะตัวเสียวเกร็งปล่อยน้ำหีลื่นสีขาวใส่เข้ามาที่หน้าผม

ถึงพี่สาาวจะน้ำแตกแล้ว ก็ยังเอาหีไถกับหน้าของผมไปมาแต่ผ่อนความแรงลง ถามผมด้วยว่า​ "น้องชอบกลิ่นหีพี่ไหม กลิ่นหีพี่หอมไหม" ผมเลยแกล้งพี่สาวด้วยความหมั่นไส้หลังจากพี่เขาสำเร็จความใครไถหีกับหน้าผมจนน้ำหีแตก ผมเอาปากอมหม็อยพี่แนนทั้งฟ่อน พยายามบีบน้ำลายให้อาบชุ่มทั่งขนหม็อยที่ผมอมไว้ในปาก จากนั้นผมก็ใช้ปากรูดดึงหม็อยของพี่แนนให้ชี้แหลมโด่ออกมาเป็นเกลียวเหมือนควยกำลังโด่ พี่แนนทำหน้าประหลาดใจ ผมถอนปากออกจากหม็อยของพี่แนนแล้วบอกว่า "นี่อีแนน ตอนนี้มึงมีควยแล้ว"​ พี่แนนเห็นหม็อยของตัวเองโดนเด็กอมจนน้ำลายชุ่ม แถมโดนดูดดึงชี้แหลมเป็นเกลียวเหมือนควยกำลังแข็งโด่ดูทุเรศมาก พลางร้อง

"ว้ายๆ ไอ้เด็กทะลึ่ง ทำอะไรกับหม็อยชั้นยะ อี๊ น้ำลายเยิ้มเลย" ผมเห็นพี่แนนวิ่งไปเอาน้ำบึงขึ้นมาล้างน้ำลายผม ผมก็หัวเราะชอบใจ พี่แนนฆ้อนใส่บอกว่า "เด๋วเถอะ จะโดนพี่เอาหีไถหน้าอีกรอบ"

ผมบอกว่า "มาเซ่ๆ จะโดนกำปั้นทะลวงเข้ารูหีแน่นอน" พี่แนนสาดน้ำบึงใส่ผมทันที

พี่แนนให้เงินผมมาสามสิบบาท ใช้ให้ปั่นจักรยานไปซื้อน้ำขวดโพลาริสมาหลายๆ ขวด เพื่อเอามาล้างคราบน้ำอสุจิที่เกรอะกรังทั่วทั้งร่องตูด ง่ามตูดและกลางหลัง ผมเลยพาพี่แนนย้ายที่เข้าไปในดงกล้วย ตรงกลางสวนมีน้ำสะอาดในโอ่งอยู่สามใบที่เขารองไว้ แถมมีก็อกน้ำด้วย เราสองคนเลยเดินแก้ผ้าหอบข้าวของ พากันไปไปชำระล้างร่างกายกันตรงนั้น ผู้หญิงวัยสาวกับเด็กชายกะโปโลชั้น ป. 3 พากันเดินแก้ผ้าเปิดเดินควยแข็ง โชว์หีที่เต็มไปด้วยหม็อยฟูฟ่อง นมใหญ่ และตูดงอนงามท่ามกลางป่ากล้วย ใครที่ไหนมาเห็นเข้า จะคิดยังงัย

ตอนที่พี่แนนกำลังตักน้ำในโอ่งขึ้นมาราดตัว และใช้มือถูไปมาทั่วทั้งร่างกาย ดูแล้วยั่วยวนอารมณ์ชวนให้ควยแข็งเหลือเกิน พี่แนนเองก็รู้ว่าตลอดเวลาที่เขาล้างตัว เด็กชาย ป. 3 หื่นกามกะโปโลตัวดำอายุ 8 ขวบก็กำลังยืนแก้ผ้าเกิดอารมรณ์ทางเพศจู๋แข็งจ้องมองมาที่ตูดของพี่เขาตลอดเวลา พี่เขาจะคอยชายตาคมสวยหันมามองผมและส่งยิ้มให้ ในขณะเดียวกันพี่เขาก็จะพยายามโก่งชันก้นให้โด่งงอนอยู่ให้เด็กอย่างผมจ้องมองรูหีและรูตูดของพี่เขาตลอดเวลา ผมถึงกับทนไม่ไหวเมื่อเจอท่านี้ พี่สาวยืนในท่าตูดโด่งมาทางผม ค่อยๆ ตักน้ำราดตั้งแต่ไหล่ให้ไหลลงมาตามแผ่นหลัง มือข้างซ้ายอ้อมมาลูบไล้ตูดใหญ่อันแสนจะงอนงามของตนเองอย่างได้อารมณ์ที่สุด มือขาวสวยนิ้วเรียวงามไสลูบไล้เข้าไปตามง่ามก้นขาว เอานิ้วลงไปแบะกลีบหีจนผมเห็นแม้กระทั่งรูหีลึกเป็นโพรงเข้าไปจนถึงข้างใน พี่แนนยืนเบ่งตูดมาทางผมและใช้นิ้วแบะอ้าหีอยู่อย่างนั้น ก่อนจะทำร้องเสียงครวญคราง และบอกผมว่า "น้องจ๋าา ควยของน้องต้องแทงเข้ามาในรูหีของพี่ลึกแน่นอนเลยย..แค่เห็นควยน้องก็เสียวแล้วค่ะ พี่เสียว โอ๊ยยยย"


คำพูดเชิญชวนของพี่แนนทำให้ควยผมแข็งโง้งขึ้นจนแทบจะตั้งชันตรงขึ้นไปขึ้นไปโดนหน้าท้องน้อยของผมเลย จนผมโตมาจนป่านนี้ ยอมรับเลยว่าให้ควยแข็งยังงัยก็ไม่แข็งชูชันมากเท่ากับวันนั้น สาวหมวยหุ่นงามสูงเกือบ180 วัยผู้ใหญ่ยี่สิบกว่าหรือเท่าไหร่ ผมก็ไม่แน่ใจกำลังแก้ผ้าเบ่งตูดงามงอนชันชี้โด่งหันมาทางผม เอานิ้วแบะหีที่เต็มไปด้วยหม็อยฟูจนเห็นเนื้อหีสีแดงและโพรงลึกเข้าไปข้างใน เห็นแม้กระทั่งรูตูด

“น้องจ๋า พี่เบ่งตูดให้น้องขนาดนี้ ทำไมถึงยังไม่เข้ามาดมตูดพี่สักที กลิ่นหีของพี่กำลังทะลักไม่หยุดเลยนะ โอ๊ยยย น้ำหีพี่กำลังจะออกแล้ว”

ผมเดินจู๋ตั้งเขาไปจนถึงตูดใหญ่ของพี่สาวทันที ใช้มือลูบไล้ไปทั่วทั้งตูดของพี่แนน พลางร้องรำพึงรำพัน “โอยยย ตูดๆๆ ตูด ตูด หี...หี...หี....หี...” ผมเอาจมูกเข้าไปจ่อดมตรงรูหี สูดกลิ่นหีของพี่ลึกๆ หนักๆ หลายครั้ง พี่แนนร้อง “โอ๊ยย” กลิ่นหีของพี่แนนกำลังคาวฉุนมากๆ พี่แนนก็ควงร่อนตูด ร่อนรูหีไปมาแถวๆ จมูกผม ผมเอาหน้าช้อนมุดเข้าไปดมตูดของพี่แนนทันที เอาจมูกช้อนยัดเข้าไปในรูหี แต่น้ำหีพี่แนนกำลังเยิ้มลื่นเยอะมาก ผมจะเผลอสูดน้ำหีของพี่เขาเข้าไปด้วย ผมเลยขยับจมูกลงมาแนบดมตรงแถวๆ ร่องหียาวของพี่ถัดลงมา มือเล็กๆ แบบเด็ก ป. 3 กำบีบแก้มตูดทั้งสองข้างของพี่แนนดันบีบเข้าหน้าของผมจนแน่น แล้วผมก็ดมกลิ่นหีพี่แขาแรงมาก สลับไถจมูกเล็กๆ ขึ้นไปดมรูตูด พี่แนนเอามือจับกับขอบโอ่งไว้แน่น พลางโยกตูดซ้ายทีขวาทีกระแทกบดลงไปที่หน้าของผม ตอนนั้นลูกกะตาผมมันโผล่พ้นขึ้นมาตรงแถวๆ ง่ามตูดของพี่สาวพอดี ทำให้ผมเห็นสูงขึ้นไปตลอดตั้งแต่ง่ามตูด ตามแนวร่องสันหลังขึ้นไปจนสุดช่วงบน ได้เห็นลีลาท่าทางของพี่แนนแบบสุดเหวี่ยงไม่อายเด็กอย่างเต็มที่พี่แนนเอี้ยวคอหันลงมามองสบตาผมที่กำลังโผล่พ้นง่ามตูดงอนงามของพี่เขา ตามที่กำลังจับจ้องมองพี่เขาตลอดเวลา
ผมรู้ว่า พี่เขาชอบให้ผมรำพึงรำพันว่า หี หี ตูด ตูด เวลาที่ดมๆ เลียๆ ตูดพี่เขา ผมดมตูดไป ผมก็ร้องเสียมแหลมเล็กไปด้วย “หี หี หี หี ตูด ตูด ตูด” ตลอด พร้อมเอามือบีบดันแก้มตูดทั้งสองข้างอัดเข้าหน้าผมเป็นจังหวะๆ สำหรับพี่แนนที่กำลังมองลงมามันคงดูแล้วได้อารมณ์มากมั้งครับ เหมือนเด็กหื่นตัวดำในสลัมกำลังฟัดดมตูดพี่เขาด้วยความกลัดมัน พี่เขาร้องโอ๊ย ซีดส์ซ้าดหลายครั้ง หรี่ตา พลางยกแขนขึ้นมาช้อนรวบผมตนเองขึ้นไปมา แหงนหน้าแหงนตาขยับหัวไปมาทำท่าสุดเซ็กส์ แล้วก็เต้นโยกตูดซ้ายทีขวาทีอย่างสุดจะเย้ายวนกระแทก กระเด้ง กระดอน เอาตูดกระทบชน บี้ ขัดถูมาที่หน้ากับจมูกผมด้วยความเมามันส์ พลางร้องครวญครางออกมา ว่า “อืม ดมตูด ดมตูด เอาตูดไป เอาตูดไป โอ๊ย อืม โอ๊ยย ตูด โอ๊ยตูด โอ๊ยยตูด” ผมก็ชักมันส์ เอาทั้งหน้าตัวเองไถหีของพี่เขาแรงๆ ไถถูหมดทั้งรูหีและรูตูด ทั่วทั้งง่ามตูด

เสียงพี่แนนเร่งเร้าให้ผมชักว่าว “อืมม ชักว่าวไปด้วยสิคะน้อง ชักควยไปด้วยแรงๆ อาาา....กลิ่นตูดของพี่จะช่วยบีบน้ำว่าวของน้องให้พุ่งออกมาแรงๆ นะคะ”

ผมชักว่าวไม่ไหวแล้ว ยอมรับว่าปวดระบมควยไปหมด และแถมต้องชักว่าวให้พี่เขาเห็นด้วย พี่แนนจะชอบดูผมชักว่าวมาก ผมเลยหักมุม ผมเลิกเอาหน้าไถหี ดมหี ดมตูดพี่เขา ผมเอาปากอมครอบไปที่รูหีพี่สาว และเอาลิ้นเสียบสอดเข้าไปในรูช่องคลอดของพี่เขาแทน

พี่แนนร้องลั่นเลย หยุดเต้นโยกเหมือนสาวบาร์และเอี้ยวคอมามองสบตาผมในขณะที่ตัวเองก็คงจะรุ้สึกถึงลิ้นของเด็กที่กำลังตวัดควานชอนไชอยู่ข้างในโพรงหีของตน

“อาา...โอ๊ยยยยย...ซี๊ดส์.....น้องกำลังเลียหีพี่หรอจ๊ะ....โอ๊ยยยย เสียวๆๆ ดีจังเลย เอาเลยค่ะ เอาลิ้นใส่เข้ามาในหีพี่ลึกๆ เลย ดีๆๆ” พี่แนนหยุดโยกตูด หันมาตั้งหน้าตั้งตาเบ่งชันตูดโด่งเต็มที่สุดขีดให้ผมเอาลิ้นตวัดเลียหี เอาลิ้นทะลวงไชหีแทน

ผมกระแทกลิ้นเข้ารูหีพี่แนน ตวัดเลียแตดพี่เขาไม่นาน พี่แนนก็ร้องครวญคราง เสียวเกร็ง ขาสั่น ก่อนจะน้ำหีแตกเข้าหน้าผม ผมก็เอาลิ้นเลียกินน้ำหีของพี่เขาจนหมด ผมเอาปากดูดอมหม็อยของพี่แนน รูดดูดเอาน้ำหีออกมาจนชุ่มไปด้วยน้ำลายผม

พี่แนนหายใจสุดแรง บอกผมว่า “พี่ไม่ไหวแล้ว ทนไม่ไหวแล้ว” พี่แนนถอนตูดงอนใหญ่อกจากหน้าของผม จากนั้นพี่เขามองหาอะไรสักอย่าง พี่เขาไปเห็นลำต้นมะพร้าวต้นหนึ่งที่ถูกตัดแล้ววางพาดยาวไปกับคันสวนอยู่ และมีต้นมะพร้าวปกติที่ไม่ถูกตัดอีกต้นอยู่ข้างๆ กัน พี่แนนชวนผมไปตรงนั้นทันที

พี่เขาเข้าไปยืนอยู่หน้าต้นมะพร้าว เอื้อมแขนยาวออกไปเกาะจับกับโคนต้น ก่อนที่จะค่อยๆ โก่งชันก้นจนโด่งขึ้นสุดขีดไปทางขอนมะพร้าวที่ถูกตัดและวางนอนอยู่ข้างหลัง เห็นนมใหญ่สองเต้าห้อยลงมาดูเซ็กส์ซี่สุดๆ ผมทนไม่ไหวเข้าไปจับนมของพี่เขาทันที จับไม่พอ ช้อนนมของพี่เขาขึ้นมาดูดเลียหัวนมด้วย ดมๆ ดูดๆ นมเต้านั้นที เต้านี้ที พี่เขาร้องซีดส์ สบตาผม

“น้องขา พี่พร้อมแล้ว พี่อยากผสมพันธุ์กับน้อง เราสองคนมาติดสัดกันเถอะนะ”

ผมได้ฟังแบบนั้นก็ตื่นเต้นมากที่รู้ว่าตนกำลังจะได้ติดสัด ผสมพันธุ์กับผู้ใหญ่ แถมเป็นสาวสวยระดับพี่แนน ผมเพิ่งนึกออกว่า หน้าตาของพี่แนนสวยเหมือนกันกับคุณเด็บบี้นักร้องนำวงบาซูมาก รูปร่างดีเหมือนกันแต่น่าจะตัวสูงกว่า”

ผมผละจากนมของพี่แนน และเดินอ้อมไปแถวๆ ตูดของพี่ที่กำลังชันโด่งงอนรอผมอยู่ ผมจ้องมองดูรูหีของพี่แนนที่กำลังเยิ้มส่งกลิ่นหีเหม็นเข้มข้นมาก ผมเอาจมูกเข้าไปสูดดมกลิ่นหีของพี่เขาอีก พี่เขาก็ร้อง ก่อนผมจะเอาหน้ามุดเข้าตูดและดมตูดพี่เขาอย่างหนักดัง ฟืดฟาด เสียงหัวเราของพี่สาวดังมา

พี่เขาหันมามองผมที่กำลังเอาหน้าช้อนมุดดมตูดพี่เขาอยู่ แล้วบอกว่า “ฮิฮิ...ไม่ใช่จ้า พี่ไม่ได้ให้เรามาดมตูดพี่ ดมตูดพี่พอแล้ว พี่อยากให้เราผสมพันธุ์กับพี่ เอาควยของเราน่ะแทงทะลวงเข้ามาในรูหีของพี่เลย”

ผมอึ้ง ตกใจ มองลงมาที่ควยตัวเองและมองขึ้นไปที่ช่องคลอดหีสีแดงของพี่สาวที่กำลังเบ่งบานเชื้อเชิญลำควยของผมอยู่ พี่เขาตัวสูงมาก หน้าผมแทบจะอยู่ในระดับตูดของพี่อยู่แล้ว เรื่องควยไม่ต้องพูดถึง มันกำลังชี้โด่อยู่แค่แถวๆ หัวเข่าของพี่เขาด้วยซ้ำ

พี่สาวรู้ว่าเหมือนผมกำลังคิดอะไร พี่เขากลั้นหัวเราะเล็กน้อย แล้วบอกว่า “น้องนี่ถึงจะดูห่าม พุดจาไม่เอาไหน แต่ก็น่ารักดีนะ น้องขึ้นไปยืนบนขอนไม้ซี่ น้องจะได้เอาควยเสียบเข้ารูหีขอพี่ได้พอดี”

ผมขึ้นไปบนขอนไม้ทันที พี่แนนก็จัดแจงชันตูดโด่งขึ้นมาทางผม พอผมขึ้นไปยืนถึงได้รู้ว่า ควยแข็งขอ
งผมมันตรงกับรูหีของพี่สาวพอดิบพอดี พี่แนนหายใจแรงมาก เม้มปาก และบอกว่า “เอาเลย เอาควยของน้องทะลวงเสียบเข้ามาข้างในรูหีพี่เลยค่ะ พี่พร้อมแล้วที่จะตกเป็นของน้อง”

ผมหายใจแรงมาก มือทั้งสองประคอมตูดของพี่แนนไว้ก่อนที่จะค่อยๆ แอ่นโหนกส่งปลายหัวควยเข้าตรงแถวๆ ปากรูหีของพี่ พอหัวควยของผมจ่อตรงกับรูหีของพี่แนนดีแล้ว ผมก็ค่อยๆ ดันสะโพกเสียบควยเข้าไปในรูหีของพี่แนนทันที มันลื่นมากๆ เสียงควยของผมที่ค่อยๆ เสียบไหลเข้าไปในรูหี เสียงดงแจ๊บบบบ.... ผมดันควยเข้าไปจนสุดที่ควยของผมจะยาวเข้าไปในในหีของพี่เขาได้ พี่เขาแอ่นหลังขึ้น แหงนหน้ามองขึ้นยอดไม้ร้อง “โอ๊ยยยยยย” ก่อนที่จะหันมามองผมและหายใจแรง ผมเอาก็หายใจแรงและเสียวควยมากๆ

“โอ๊ยยย ควยของน้องเข้ามาแล้ว ควยน้องเข้ามาอยุ่ในรูหีของพี่แล้ว” พี่เขาโยกก้นถูไถกับเนินผมทางซ้ายทีขวาทีอย่างได้อารมณ์


(อัพเดทวันที่ 26 พย. 61)

หีใหญ่ของสาววัยยี่สิบกว่าอมลำควยของเด็กดำๆ จนสุดด้าม น้ำหีขาวข้นทะลักอาบทั่วทั้งควยจนไปถึงไข่ ล้นออกมาเป็นปลาบลิ่ม พี่แนนขยับโยกตูดกระทบเข้ามาชนกับเนินผมเป็นจังหวะๆ แคมหีรูดตั้งแต่โคนขึ้นไปจนถึงปลายหัวควยและจมกลับเข้ามาอีกซ้ำแล้วซ้ำเล่า มันลื่นมากๆ มันเหมือนควยของผมกำลังละลายหายเข้าไปในหีของพี่เขา พี่แนนเริ่มวาดโชว์ลีลาสุดเซ็กส์หนักขึ้น เอามือขึ้นไปรวบเกล้าผมเปิดโชว์ต้นคอให้ผมเห็นส่วนสัดงอนงามตั้งแต่สะโพกผาย เอวคอด ร่องสันหลังขึ้นไปถึงต้นคอขาว บรรเลงโยกตูดซ้ายทีขวาทีน้ำหีลื่นทะลักอาบควยและไข่ผมจนลื่น ผมเสียวจนรู้สึกเหมือนน้ำว่าวจะพุ่ง จนผมต้องเอามือประคองตูดให้พี่เขาหยุดทำแบบนั้น

“โอยยย...เสียวว้อยยย น้ำว่าวจะพุ่งแล้วว อีแนนหยุดก่อนๆๆ”

พี่แนนเอาตูดเข้ามาเบียดกับตัวของผมแน่นหันมาสบตาส่งยิ้มให้ผม

“เป็นงายคะ เย็ดพี่แล้วเสียวมันควยมากไหม นี่แหล่ะเขาเรียกว่าเย็ดกัน ติดสัดหรือผสมพันธุ์กันยังงัยล่ะ”

ผมเสียวมากๆ จนน้ำลายผมเผลอยืดย้อยลงไปที่ร่องตูดของพี่สาว​ พี่แนนยิ้มและหัวเราะเบาๆ ทันที

“โอ้โฮ ตายแล้ว น้องถึงกับน้ำลายยืดยาวออกมาเลย นี่เสียวควยมากขนาดนั้นเลยหรอเนี่ย”

ผมบอกว่า “สะ...เสียวๆๆ”​

มือของผมที่กำลังประคองจับแก้มตูดค่อยๆ ลูบไล้แก้มตูดใหญ่เนียนขาวของพี่แนน ลูบขึ้นไปถึงเอวคอดของพี่เขา พี่แนนยิ้มชอบใจก่อนที่จะค่อยผละมือจากต้นมะพร้าวและค่อยๆ ชันตัวขึ้นให้ร่างกายช่วงบนเข้ามาเกือบแนบกับตัวผม แต่ตูดพี่แนนยังคงแอ่นชันโด่งเบียดดันเข้ามาชิดกับช่วงล่างของผมอย่างแนบแน่น ควยของผมก็ยังอมเสียบอยู่ภายในรูหีของพี่แนนทั้งด้าม ตูดของพี่แนนแนบติดกับตัวผมจนผมรู้สึกได้ถึงไอร้อนระอุของร่างกายที่อยู่เต็มภายในร่องตูดของพี่แนนเต็มที่ กล้ามเนื้อจิ๋มพี่แนนเหมือนกำลังตอดรัดดูดควยเด็กของผมเป็นจังหวะๆ

ขนาดผมที่กำลังยืนต่อตัวบนขอนไม้และกำลังยืนประกบตูดของพี่แนน ควยผมก็กำลังเสียบเข้าหีทางตูดของพี่แนนตลอดเวลาอยู่ตอนนี้ พี่แนนชันช่วงบนขึ้นมาแนบกับตัวผม หน้าของผมก็ยังอยู่แค่ระดับเหนือจากกลางหลังของพี่แนนขึ้นมาหน่อยเท่านั้นเอง ผมเอาจมูกเข้าไปหอมดอมดมกลิ่นกายผู้หญิงวัยสาวและเส้นผมของพี่สาวสุดสวยทันที มือของผมก็ลูบๆ ไล้ๆ ตั้งแต่แก้มตูดงามงอน ลูบจับเอว อ้อมไปลูบไล้หน้าท้องก่อน ผมยอมรับว่าพี่แนนเป็นผู้หญิงที่หุ่นดีเหลือเกิน ไม่มีไขมันหรือเซลลูไลท์เลย แถมทั่วทั้งตัวจะมีขนนุ่มๆ อ่อนๆ ด้วย

พี่แนนหันมามองผม พี่เขาก็นึกว่าจะป๊ะกับหน้าผมพอดี เขาก็ตกใจว่า ขนาดให้ผมต่อตัวแล้ว หน้าของผมก็ยังสูงไม่ถึงหน้าเขา พี่แขาก็ยิ้มและบอกว่า

“นี่ขนาดให้น้องขึ้นไปยืนบนขอนไม้แล้วนะ ยังได้แค่นี้เองหรือเนี่ย พี่ว่าจะหันไปจูบแลกลิ้นกับน้อง
ไป เย็ดกันกับน้องไปแบบในหนังโป๊ซะหน่อย เอ้า จูบไปเย็ดไปไมไ่ด้ไม่เป็นไร”​ว่าแล้วพี่แนนก็ไปจับมือผมที่กำลังจับเอวคอดของพี่สาวแล้วพี่สาวก็ดึงมือผมขึ้นไปจับนมของพี่เขาทันที

“น้องบีบนม ขย่านม ขยำคลำนมของพี่ไปพร้อมๆ กับเย็ดพี่ไปนะ กระแทกควย รูดควยของน้องๆ ใส่เข้ามาในรูหีของพี่ทางตูดไปด้วยนะ เหมือนในหนังโป๊ฝรั่งงัย”

ผมใช้มือขยำคลำนมของพี่แนนอย่างได้อารมณ์ พี่แนนหลับตาอ้าปากร้องโอดครวญเบาๆ “อืมๆ อือๆ..”  พี่เขายิ่งเอาตูดเบียดเข้ามาแนบแน่นกับสะโพกบดใส่ควยของผมมากขึ้น แถมขยับไปมา เสียงน้ำหีลื่นดังจ๊อบแจ็บดังผ่านออกมาทางร่องตูดใหญ่ตลอดเวลา พี่เขาก็เอามืออ้อมหลังมาลูบไล้สัมผัสร่างกายอันผ่ายผอมจนเห็นซี่โครงของผม เอามือมาจับลูบกระดูกสันหลังแข็งๆ ข้างหลังผมด้วย ส่วนจมูกผมก็หอมกลิ่นกายพี่เขาไป ผมทั้งขยำคลำนวดนมทั้งสองเต้าวนไปวนมา ทั้งเขย่า ทั้งสะบัด และบีบนมพี่แนนแรงๆ แบบไม่เกรงใจ พี่แนนก็ให้เด็กอย่างอมมืออย่างผมเอามือเล่นนมของเขาเต็มที่ผมเริ่มรู้งานโดยธรรมชาติ มือผมบีบนมของพี่แนนสุดแรง พร้อมๆ กันผมก็เริ่มร่อนสะโพกขยับควยเข้า ออก เข้า ออก รูหีของพี่แนนทางตูด เสียงร่างหายผอมเล็กลีบของผมกระทบเข้าไปที่แก้มตูดนุ่มโตของพี่สาวดัง “เผี๊ยะ! เผี๊ยะ! เผี๊ยะ! เผี๊ยะ! เผี๊ยะ!” แต่ไม่เร็วมาก ตอนที่ผมเริ่มเด้าควยเข้าหีทางตูดพี่แนนเป็นจังหวะ พี่แนนจะหยุดนิ่งและตั้งตูดนิ่งให้ผมส่งควยเข้าหีของพี่อย่างเมามันส์ ให้ผมผมต้องหยุดพักเป็นบางครั้ง เพราะทำแบบนี้เหมือนน้ำว่าวกำลังจะพุ่งออกมาอีก พอพัก พี่แนนก็ดันไม่พักให้ผม ก็จะขยับก้นเข้ามาเบียดกับตัวผม และเด้าซ้ายทีขวาที พอผมจะผละมือลงมาประคองหยุดตูดของพี่สาว พี่เขาก็จะเอามือมาจับมือผมไม่ให้ผละออกจากนม และให้จับคลำนมของพี่แนนอยู่แบบนั้น ดูเหมือนพี่สาวสุดสวยหุ่นงามคนนี้จะชอบให้เด็กกะโปโลแบบผมเย็ดหีพี่ทางตูดและขยำคลำบีบนมไปพร้อมๆ กันด้วยแบบนี้มาก

พี่แนนพูดกับผม “น้องจ๋า เป็นงัยคะ พี่สวยไหม พี่รูปร่างดีใช่ไหม เห็นน้องเอาแต่มองหี มองนม มองตูดพี่จนควยแข็งตั้งแต่แรกเจอกันแล้ว”

ผมพยายามจะพูดตอบ แต่ผมก็กำลังเสียวลื่นควยมากๆ “อา...อืมมม....พี่สะ..สวยมากก หุ่นพี่ดีมาก หีพี่ลื่นมาก เสียวควยมาก”

“หีพี่ลื่นมันควยน้องไหมคะ หืม มองหี มองตูดของพี่ดีนัก เอาหีเอาตูดไปดมเลย เอาควยเรามาใส่ในรูหีพี่เลยจะได้จบๆ”

พี่แนนพูดจาเสียงหวาน ถ้อยคำ หี หี ควย ควย ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์ ผมเริ่มซอยควยเข้ารูหีพี่แนนทางตูดถี่ขึ้น น้ำลายผมยืดไหลลงไปในร่องสันหลังกลางหลังพี่แนน

พี่แนนบอกผมอีกด้วยว่า “ตั้งแต่พี่เห็นเด็กตัวเล็กๆ ผอมกะหร่องแบบเราปั่นจักรยานมาทางพี่ รู้ไหม น้ำหีของพี่มันก็ไหลไม่หยุด โพรงรูหีลึกของพี่มันเบ่งอ้าเหมือนพร้อมที่จะรับควยของน้องเต็มที่เลยนะ พี่รู้ตั้งแต่วินาทีนั้นเลยว่า พี่ได้เจอเด็กที่พี่จะติดสัดผสมพันธุ์ด้วยแล้ว”

ผมทนไม่ไหวกับถ้อยคำของพี่แนน ผมตะโกนลั่น “โอ๊ยยยย อีแนนนนนนนน!!” ผมบีบนมพี่แนนสุดแรง และกระแทกควยเข้ารูหีพี่แนนทางตูดไม่ยั้ง จนพี่แนนถึงกับหายใจไม่เป็นจังหวะ พี่แนนโน้มตัวไปเกาะกับโคนต้นมะพร้าวทันที ทำให้มือผมหลุดออกจากนมของพี่เขา พี่เขาค่อยๆ ยืนถ่างขาออกกว้างขึ้นเบ่งก้นชั้นโด่งเต็มที่ ผมเห็นน้ำหีเยิ้มยืดไปมาเป็นสายระหว่างสะโพกด้านหน้าผมกับร่องตูดของพี่เลย

ผมกระเด้าควยใส่เข้าหีพี่แนนไม่ย้ำ มือผมลงมาหยิบบั้นเอวพี่สาวเต็มที่ เล็บจิกเอวพี่เขาเหมือนจะเข้าเนื้อ เสียงสะโพกเล็กๆ ผอมๆ กระแทกเข้าแก้มตูดดังสนั่น “ปั้ปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!! ปั้ป!! ปั้ป!! ปั้ป!! ปั้ป!! ปั้ป!! ปั้ป!! ปั้ป!! ปั้ป!! ปั้ป!! ปั้ป!!” เป็นชุด พี่แนนร้องลั่น อยู่ๆ วินาทีก่อนที่น้ำว่าวผมกำลังจะแตก ผมซอยควยเร็วและยาวไปนิด จนเผลอทำควยหลุดออกมาจากรูหีของพี่เขา ควยผมสะบัดขึ้นๆ ลงๆ อยู่เหนือร่องตูด พี่แนนหันมามองก่อนที่น้ำว่าวผมจะระบิดออกอีกระลอกใหญ่ลงทั่วทั้งตูดและกลางหลังของพี่แนน น้ำว่าวพุ่งแรงมาก จนถึงกับฉีดข้ามหัวไหล่ของพี่แนนลงไปที่นมของพี่แนนทางด้านหน้าเลย

คำพูดลามกๆ ตูด หี นม และรูปร่างของพี่แนนทำเอาน้ำว่าวผมแตกอีกเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ผมเอาตัวลงไปเอาร่างกายเล็กๆ ผอมๆ ดำๆ นาบไปตามแผ่นหลังของพี่สาวและเอาแขนกอดโอบรัดรอบหน้าท้องพี่เขาแน่น หายใจแรงมาก พี่เขาเองก็เหมือนกัน

เวลาจะย่างเข้าบ่ายโมงหลังจากที่เราสองคนเย็ดกัน เราสองคนพากันกลับไปอาบน้ำล้างตัว พี่แนนให้ผมเอาช่วยพี่แนนถูลูบเอาน้ำอสุจิออกจากตัวของผมตอนที่เขาวักน้ำขึ้นจากโอ่ง ผมใช้มือเล็กๆ ลูบไล้ตูด เอามือลูบถูหีล้างจิ๋มของพี่เขา ลูบจับนม จู๋ผมกลับมาแข็งอีกทั้งๆ ที่ผมเพิ่งเสียน้ำออกจากตัวไปถึงสามครั้ง พี่แนนก็ร้ายเหลือเกิน รู้ว่ากระตุ้นอะไรนิดอะไรหน่อย เด็กกะโปโลเพิ่งเคยเรื่องเย็ดๆ อย่างผมก็ต้องรู้สึกเงี่ยนทันที พี่ให้เอามือลงไปถูจิ๋ม ผมก็ถู พี่เขาก็ร่อนเอวเอาหีไถกับฝ่ามือไปด้วยอย่างได้อารมณ์ พลางสบตาและแลบลิ้นเลียมุมปาก กว่าจะเดินไปกับพี่แนนพากันสวมใส่เสื้อผ้าจนเสร็จ ผมเผลอเอาหน้าเข้าไปช้อนมุดดมตูดของพี่แนน เลียจิ๋มของพี่แนนอยู่หลายครั้ง เพราะทนรูปร่างพี่เขาไม่ไหวจริงๆ ผมแทบจะหมกมุ่นอยู่กับหี กับตูดของพี่เขาตลอดเลย พี่เขาก็ไม่ว่าอะไรเลยที่ผมหื่นๆ ใส่พี่เขา รู้ว่าผมยังเด็กและเรื่องนี้กำลังเป็นเรื่องใหม่มากๆ สำหรับเด็ก ป. 3 อย่างผม ขนาดพี่เขาดึงกางเกงในขึ้นไปแล้ว ผมยังเข้าไปถลกกางเกงในกลับลงมาแถวๆ ต้นขา เอาหน้าเอาจมูกเข้าไปส่องดมกลิ่นจิ๋มพี่เขาอีก เอามือถูหีพี่เขาขึ้นมาดมๆ พี่เขาก็ไม่ว่าอะไรเลย

พี่แนนชวนผมออกไปหาข้าวกิน โดยพี่แนนอาสาเป็นคนถีบจักรยานและผมยืนเกาะหลังไป ใครๆ เห็นก็นึกว่าน้องชายซ้อนท้ายจักรยานพี่สาวหรือไม่ก็แม่กับลูก แต่มันคงไม่ใช่หรอก เพราะผมเด็กผอมๆ ตัวดำเหมือนเด็กในสลัม แต่พี่เขาทั้งสาวทั้งสวยขาวสูงขายาวดูมีสกุลรุนชาติ ไม่น่าจะเป็นญาติกันได้ ผมพาพี่แนนไปกินก๋วยจั๊บไก่แถวๆ ใกล้สวนสาธารณะ พี่เขาก็เลี้ยงผม ก่อนออกมา พี่เขาเตือนและขอความร่วมมือกับผมไว้แล้วว่า ห้ามพูดจาหยาบๆ คายๆ ใส่เขาเวลาอยู่ข้างนอก ห้ามเรียกเขาว่า อี ไอ้ เพราะมันผิดปกติ ใครได้ยินจะไม่ชอบ ผมก็เข้าใจ

ที่ตลกและตื่นเต้นคือตอนที่นั่งอยู่ที่ร้านก๋วยจั๊บ เนื่องจากที่ร้านมีแค่ผมกับพี่แนนแค่นั้นเอง ไม่มีใครอื่นเลยนอกจากคุณป้ากับหลานแกที่อายุอานามน่าจะน้อยกว่าผมอีก ประมาณเด็กจะขึ้น ป.1  และแถวนั้นก็ไม่ค่อยมีคน จังหวะที่ป้าร้านก๋วยจั๊บแกเดินเข้าไปในบ้านแก พี่แนนก็สนใจเด็กหลานป้าที่กำลังนั่งน้ำมูกยืดจ้องมองพี่แนนอยู่ตรงนั้น พี่แนนคงจะสวยเป็นที่ต้องตาต้องใจดึงดูดอารมณ์ทางเพศเด็กเล็กๆ หรือยังงัยไม่รู้ เด็กมันถึงได้มองขนาดนั้น แต่เด็กนั่นมันก็เล็กมาก ผมนึกในใจว่า ผมก็เป็นเด็กอายุมากกว่ามันไม่กี่ปี แต่ใครจะรู้ว่าผมเพิ่งจะปี้ เย็ดกับพี่สาวสุดสวยคนนี้มาหมาดๆ จิ๋มพี่เขายังไม่หายเปียกเลย

อยู่ๆ พี่สาวนึกพิเรน หันมาทางผม ตาสลับมองที่เด็กคนนั้นและหันมาสบตาผม ก่อนที่จะยื่นปากและแลบลิ้นเอาลิ้นใส่เข้ามาในปากและจูบแลกลิ้นกับผม ผมรู้ทันทีว่าพี่สาวทำแบบนั้นทำไม พี่เขาต้องการจูบโชว์เด็ก ผมเห็นเด็กเล็กนั่นสนใจมาก พี่เขาจูบเสร็จ เขาก็ค่อยๆ ลุกขึ้นออกจากเก้าอี้ ก่อนที่จะค่อยๆ ยืนเอามือเลิกชายเสื้อขึ้นจนถึงเหนือเอว แอ่นชันก้นงอนงามโด่งมาที่หน้าผมอย่างเย้ายวน แต่ตาของพี่สาวก็มองไปยังเด็กชายคนนั้นตลอดเวลา ผมรู้ทันทีว่าพี่สาวจะให้ผมทำอะไร ผมก็สนุกไปด้วย ผมเอาหน้ามุดเข้าไปดอมดมตูดพี่แนนทันทีต่อหน้าเด็กนั่น

พี่แนนยยืนหุ่นสุดเซ็กส์เอาก้นถูไถกับหน้าของผมเบาๆ วนไปวนมา ไถขึ้นไถลง ส่วนผมก็เอาหน้ามุดดอมดมถูไปทั่วตูดของพี่แนนอย่างเมามัน มือลูบไล้ทั่วทั้งตูดและเรียวขาของพี่แนน ผมว่าพี่เขาอยากลองกระตุ้นความกำหนัดของเด็กคนนั้น ซึ่งเด็กคนนั้นก็สนใจมากๆ แต่คงเป็นไปไมไ่ด้หรอก เพราะเด็กนั่นยังเล็กมาก และผมก็ถือว่าเป็นเด็กประหลาดเกินวัยอยู่แล้วที่มีน้ำอสุจิและสามารถมีเซ็กส์กับหญิงสาวได้

ผมดมตูดของพี่แนนจนรู้สึกได้ถึงน้ำจิ๋มที่เยิ้มแฉะทะลุป้ากางเกงในและกางเกงวอร์มออกมา พี่แนนเริ่มเงี่ยนแล้วแน่นอน พี่แนนยิ้มหัวเราะชอบใจ เขารู้ว่าคงทำไม่ได้ เราสองคนเลยเลิกหันมานั่งกินก๋วยจั๊บกันต่อ ผมเอาเท้าเตะขาพี่แนนใต้โต๊ะด้วยเชิงแซว พี่เขาก็หัวเราะ

พี่เขาถามผมด้วยว่า มีเพื่อนวัยเดียวกันไหม

“นี่ๆ ตัวเองมีเพื่อนวัยเดียวกัน หรือกลุ่มแก็งก๊วนแถวๆ นี้ไหม”
“มีสิ กูนี่แหล่ะ หัวหน้าแก็งเลย”
“จริงหรอ! เก่งขนาดนั้นเชียว แล้วในแก็งมีกันกี่คนหรอ”
“ประมาณ 3 คน คนนึงเรียน ป. 2 อีกคน ป.3 โรงเรียนเดียวกันหมด ปกติเจอกันหลังโรงเรียนเลิกประจำ”
“แล้ววันนี้ไม่ชวนกันออกมาปั่นจักรยานด้วยกันหรอ”
“วันนี้ไม่รู้มันไปอยู่ไหนน่ะ สงสัยไม่อยู่บ้าน ช่วงนี้ปิดเทอม แต่พรุ่งนี้น่าจะเจอกัน”

แล้วพี่แนนก็พูดอะไรออกมาไม่รู้ ทำให้ผมตื่นเต้น

“หัวหน้าคะ ตามหลักแล้ว ถ้าผู้หญิงคนไหนตกเป็นคู่เย็ดของหัวหน้าแก็งเด็ก ป.3 หัวหน้าแก็งก็ต้องพาผู้หญิงคนนั้นไปอวดลูกน้อง และให้ลูกน้องได้ผลัดกันดมกลิ่นรูหี ดมตูดของคู่เย็ดหัวหน้าแก็งแล้วชักว่าวด้วยใช่ไหม รู้สึกว่าต้องให้เขากินน้ำหีด้วยนะ”

ผมหน้าแดงตื่นเต้นมากทันที และพยักหน้าตอบว่า “ใช่” ขณะเดียวกันหน้าของพี่แนนก็ฝาดไปด้วยเลือดเหงื่อซึมอย่างเก็นได้ชัด
“แต่ว่า หัวหน้าคงจะไม่พาเค้าไปอวดคนในแก็ง และให้ลูกน้องดมตูด ดมกลิ่นหีของเค้าแล้วชักว่าว หรือกินน้ำหีของเค้าใช่ไหม”

ผมตอบทันทีว่า “ไม่ได้ ต้องทำ มันเป็นกฎนะโว้ย”
พี่แนนเขาหน้าแดง และทำหน้าเหมือนผิดหวังตอบผมเสียงอ่อยๆ ว่า “โอเค ก็ได้ๆ เค้าเข้าใจแล้วค่ะ หัวหน้า”

ผมควยแข็งมากๆ ตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้รู้ว่าผมจะพาพี่แนนไปอวดเพื่อนๆ และให้พวกมันได้ลิ้มลองน้ำหี กลิ่นรูหี กลิ่นตูด และได้สัมผัสกับความลื่นภายในโพรงหีของอีแนนแบบที่ผมได้ลอง ผมไม่รู้หรอกว่า พี่แนนต่างหากเป็นฝ่ายหลอกกระตุ้นอารมณ์กำหนัดผมและทำตัวใสซื่อเพื่อให้เขาได้มีโอกาสทำทะลึ่งๆ กับเด็กคนอื่นแบบเดียวกับผมอีก

(อัพเดทวันที่ 27 พ.ค. 61)

พี่แนนเห็นผมควยแข็งโด่ดันผ้ากางเกงออกมาชัดขนาดนั้น ก็รู้ว่าผมเงี่ยนอีกแล้ว พี่เขาเลยชวนให้ผมพากลับไปที่เดิม ตลอดทางที่ผมนั่งซ้อนด้านหลังผมเอามือลูบไล้ตูดพี่เขาตลอดเวลา บางครั้งบางท่าที่พี่แนนต้องยืนถีบเพื่อส่งกำลังไปข้างหน้า ผมจะเอาหน้ามุดหอมตูดพี่เขาทันที ผมรู้สึกได้ถึงกลิ่นหีที่แรงมากๆ พร้อมๆ กับน้ำจิ๋มที่ล้นทะลุเนื้อผ้าชั้นในออกมา เวลาผมดมตูดพี่เขาทีไร ทำเอาพี่เขาเงี่ยนทุกที

ไม่รู้บ่ายเท่าไหร่แล้ว อากาศกำลังร้อนๆ เลย แต่โชคดีที่แถวนั้นเป็นทุ่งโล่ง เป็นสวนเสียเยอะ เลยไม่ร้อนมากเท่าในใจกลางเมือง ผมกับพี่แนนกำลังวุ่นกันอยู่แถวๆ คันนา ออกมาตรงกลางแจ้งมากขึ้น แต่รายล้องไปด้วยพงหญ้ารกพอประมาณ มันเป็นเพราะผมทนเงี่ยนไม่ไหว ยังขี่กันไปไม่ถึงที่เดิม แต่ต้องสั่งให้พี่แนนจอดจักรยานวางทิ้งไว้และหันมาจัดการกับพี่แนนเพื่อบรรเทาความเงี่ยนตัวเอง

พี่แนน สาวผู้ใหญ่หุ่นสูง 180 กำลังยืนเปิดกระดุมเสื้อทุกเม็ด ถอดยกทรงออกเปลือยโชว์นมสองเต้าใหญ่ กางเกงวอมโดนผมดึงถอดลงไปกองอยู่แถวๆ ตาตุ่ม กางเกงในถูกผมดึงกระชากลงมาอยู่แถวๆ หัวเข่า พี่เขายืนกึ่งเปลือยอยู่แบบนั้นให้เด็กหื่นกามอย่างผมเอามือข้างหนึ่งขยำ เขย่าคลำนมเล่นไปมาทั้งสองเต้ากลับกันอย่างมันส์มือ ส่วนมืออีกข้างผมก็กำลังนวดคลึงถูขยี้ตรงปากรูหีพี่แนนอย่างเมามันส์ พี่แนนก็ใจดียืนแก้ผ้าให้ผมเอามือเล่นนมเล่นจิ๋มพี่เขาเต็มที่ ผมดูหื่นมากๆ เอามือถูหีพี่เขาแรงและถี่ๆๆๆ สลับกับเอาจมูกเข้าไปสูดดมกลิ่นจิ๋ม เอาปากอมจิ๋ม เอาลิ้นเลียหี เลียแตด กินน้ำหีพี่เขาอย่างเอร็ดอร่อย พี่เขาก็มองทิวทัศน์ มองทุ่งนาอะไรไปเรื่อยสลับกับก้มหน้าลงมาคุยกับผมเหมือนไม่รู้สึกรู้สาอะไร

“ แถวนี้มันรื่นรมย์สดชื่นจริงๆ เลยนะน้อง น่าอิจฉาจริงๆ บ้านอยู่ชานเมือง บ้านของพี่อยู่แถวสุขุมวิทนู่นแน่ะ มีแต่รถราวิ่งกันให้วุ่นเต็มไปหมด”

ผมไม่ได้สนใจคำพูดไร้สาระของพี่เขาเลย ผมมัวแต่รำพึงรำพันกลัดหงี่กับตัวเอง ควยผมกำลังแข็งเต็มที่เลย

“อูยยย โอยยยย หี หี หี หี หี หี หี หี หี หี กลิ่นหี กลิ่นหี กลิ่นหี กลิ่นหี ” บางครั้งสลับขึ้นมามองนมที่ผมกำลังเขย่า บีบๆ คลำๆ แล้วก็พูดอะไรของผมไปเรื่อย “อูย นม นม นมๆๆๆ อูย อีแนน มึงนมใหญ่ชะมัด”

พี่เขามองลงมาที่ผม ยิ้มชอบใจตลอดเวลา เขาคงชอบที่ได้เห็นพฤติกรรมหื่นๆ ของเด็กตัวเล็กๆ เรียนแค่ชั้น ป 3 อย่างผมที่กำลังง่วนอยู่กับทุกซอกทุกมุมร่างกายของเธอแบบนี้ มันคงเกิดขึ้นและพบเห็นได้ยากจริงๆ ในสังคมที่เด็กเล็กขนาดผมจะมีความรู้สึกทางเพศถึงขั้นชอบดมกลิ่นจิ๋ม ดมกลิ่นตูด เลียหีเลียตูดของผู้ใหญ่แบบเธอได้อย่างไม่รู้สึกรังเกียจ และสามารถมีเพศสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ขนาดพี่แนนได้ขนาดนี้

มือข้างหนึ่งผมบีบนมของพี่แนนไว้ อีกมือผมเริ่มลงมารูดควยชักว่าว ผมชักว่าวเอาหัวจู๋จ่ออยู่เหนือเป้ากางเกงในลายลูกไม้สีแดงของพี่แนน กะว่าจะชักว่าวรดลงไปที่เป้ากางเกงของพี่เขา แค่คิดก็ได้อารมณ์แล้ว ผมอยากชักว่าวใส่กางเกงในของผู้หญิงวัยผู้ใหญ่มานานแล้ว มันคงหยาบคายและถ่อยดี ผมเอาจมูกเข้าไปจ่อดมกลิ่นคาวตรงปากรูหีเหม็นของพี่แนน ดมหนักและถี่มากๆ พร้อมๆ กับชักว่าวสุดแรง

“น้องอุตส่าห์ใจดีจะชักว่าวใส่กางเกงในพี่หรือคะ แบบนี้ก็ดีสิ น้ำควยของน้องจะได้แนบติดกับรูหีของพี่ตลอดเวลาที่พี่ใส่กลับบ้าน”

คำพูดของพี่แนนยิ่งกระตุ้นอารมณ์ ทำเอาน้ำว่าวผมเคลื่อนแรงมากจนจะออกมาตรงปากทางหัวควย ควยผมเริ่มกระตุก แต่พี่แนนช่วงชิงจังหวะเปลี่ยนลงมานั่งชันเข่าตูดงอนโด่งทันที เอาหน้ามาแถวๆ ควย อ้าปากรองตรงแถวๆ หัวจู๋ของผม ผมตกใจแต่ก็เข้าใจในทันที น้ำว่าวผมพุ่งปรู๊ดกระแทกเข้าไปในปากลึกของพี่แนน แถมกระจายทั่วทั้งหน้าของพี่แนน ร่างกายผมกระตุกพ่นน้ำว่าวออกมาเรื่อยๆ พี่เขาเอาปากอมควยและช่วยดูดน้าอสุจิผมอีกแรง จนน้ำควยผมออกมาจนหมด พี่สาวเอาลิ้นปาดช้อนเลียทั่วหัวจู๋ อมกินน้ำควยผมอย่างไม่รังเกียจ ผมเห็นแล้วตื่นเต้นสุดๆ ตาผมมองลงไปที่รูปร่างยาวลงไปยังเอวคอดและตูดขาวงอนงามกลมกลึงของพี่สาวที่กำลังชันโด่ง มันช่างงอนงามได้สัดได้ส่วนน่าดมน่าเลีย รูปร่างของพี่แนนช่างเย้ายวนเรียกน้ำควยของผมได้ดีจริงๆ

ผมชักว่าวเสร็จ ก็พากันเข็นรถไปที่ๆ เดิมของเราในตอนแรก เดินไปทั้งๆ อย่างนั้นเลย พี่แนนก็แค่ดึงกางเกงในขึ้น เสื้อข้างบนก็เปิดเห็นนมอยู่อย่างนั้น มือก็หอบกางเกงรองเท้ากระเป๋าไป ผมก็ถอดกางเกงเดินควยไข่ห้อยโชว์ตูดเล็กลีบดำๆ เข็นรถจักรยานไป

พอไปถึงที่ตรงริมบึง พี่แนนถอดเสื้อออก ถอดกางเกงในออก รีบแก้ผ้าเปลือยกายต่อหน้าผมอย่างเร็ว เหมือนว่าอยู่กันสองคนในที่ลับแล้ว ไม่ต้องใส่เสื้อผ้ากันอีก ผมเองก็ถอดเสื้อกล้ามกีฬาออกโชว์ร่างกายผ่ายผอมจนเห็นกระดูกตัวเล็กลีบ

พี่แนนเข้ามาหาผมก่อนที่ก้มตัวลงมาแลกลิ้นดูดจูบปากแลกน้ำลายกับผมทันที ผมเอามือขึ้นไปช้อนนมขอพี่แนนขยำคลำไปมา เราสองคนดูดปากแลกลิ้นกันอย่างเมามันส์มาก ยิ่งกว่าในหนังฮอลลีวู้ด ผมผละปากออกมา และจับนมพี่แนนขึ้นมาดูด พี่แนนก็ขยับตำแหน่งนมให้ผมดูดฟัดทันที เห็นพี่แนนเอามืออ้อมไปที่ตูดของพี่เขาเอง ใช้นิ้วเล่นเขี่ยหีตัวเองไปพร้อมๆ กันให้ผมดูด ขบนม

พี่น้องร้องออกมาด้วยความเสียวตลอด “โอ๊ยยย โอ๊ยยย  ซี้ดส์ ดีค่ะ ดีมาก ขบนมพี่แรงๆ เลย โอ๊ยยย” พี่สาวทนไม่ไหว เอานมออกจากปากผม ก้มลงมาจูบแลกลิ้นกันอย่างเมามันส์ต่อ การจูบทำให้ควยผมกลับมาสู้อีกครั้งและแข็งโด่งมาก

พี่แนนเห็นควยผมแข็งแล้ว เขาผลักผมลงนอนหงายทันที ผมนอนหงายจู๋แข็งตั้งตระหง่านมีน้ำว่าวปริ่มล้น พี่แนนยยืนตัวสูงใหญ่คร่อมผม เอามือขึ้นไปรวบเกล้าผมตัวเองขึ้น ขยับส่ายสะโพก โยกเอว ร่อนหีที่เต็มไปด้วยหม็อยดกดำไปมาอยู่เหนือเด็กอย่างผมอย่างเย้ายวนเหมือนในหนังฝรั่งเลย จากนั้นพี่เขาก็ค่อยๆ ย่อตัวลงมานั่งยองเอาหีจ่อลงไปที่ปลายหัวควยผม ใช้นิ้วอ้อมไปทางตูดตัวเองด้านหลัง เพื่อลงไปจับตำแหน่งควยของผมไว้ ก่อนที่จะค่อยๆ กดหีลงมาจนควยของผมจมหายเข้าไปในรูหีของพี่จนมิดด้ามด้วยความลื่น ดัง แจ๊บบบบ! พี่แนนร้องออกมาทันที “โอ๊ยยยยยยย” ผมเองก็ร้องเหมือนกัน

พี่แนนเอามือลงมากดหน้าอกของผมไว้ ก่อนจะเริ่มวาดลีลาขย่มหีลงมาที่ควยผมอย่างเมามันส์  ผมไม่เคยโดนแบบนี้มาก่อน มันเหมือนกับในหนังเป๊ะเลย เพียงแต่ผมไม่รู้ว่าฝรั่งมันปล้ำกันท่านี้ มันมีเรื่องควยเสียบเข้าหีกันด้วย เพราะในหนังไม่ได้ถ่าย พี่แนนจะขย่มสูงมากไม่ได้ เพราะถึงควยผมจะยาวเกินเด็ก แต่ก็ไม่ได้ยาวเหมือนของผู้ใหญ่ แต่พี่แนนจะเน้นขย่มถี่ๆ สั้นๆ สลับกับเอาจิ๋มบดลงมาที่ควยผมจนมิดแล้วสะบัดโยกไปมาหน้าหลัง เอาเนินหัวหน่าวลงมาบดขยี้กับเนินผม เสียงหม็อยแข็งของผู้ใหญ่ครูดถูกับร่างกายเด็กๆ อย่างผมดัง แคว่กๆ เหมือนฝอยขัดหม้อเลย พี่แนนทำตาพริ้ม เอามือขึ้นไปขยำคลำนมตัวเอง ขย่มควยผมอย่างเมามันส์ พลางร้องรำพึงรำพันตลอดเวลา “อา...ควย ควย ควยๆๆๆ เย็ด เย็ด เย็ดๆๆๆๆ” น้ำหีพี่แนนไหลทะลักลื่นจนอาบน้ำท้องของผมเลย

พี่แนนขย่มผมอยู่หลายครั้ง สลับกับก้มลงมาจูบแลกลิ้นกัน แต่จูบผมลำบากมาก เพราะผมตัวสั้นนิดเดียว พี่เขาต้องงอคู้ตัวเยอะ พี่หลายๆ ครั้งพี่ขย่มจนน้ำว่าวผมจะพุ่ง ผมจะเอามือไปรั้งยันไว้แถวๆ เอวของเขา พี่เขาก็จะรู้และนิ่งสักพัก แต่ยังเอาหีบดคลึงกับควยผมไปมา พี่แนนเหงื่อออกชุ่มมาก สักพักพี่แนนก็ถอนหีออกจากควยผม เห็นน้ำหีเยิ้มยืดเป็นสายระหว่างหีพี่กับควยผมเลย จากนั้นพี่เขาก็กลับตัวเปลี่ยนลงไปคลานชันตูดโด่งเหมือนหมาตัวเมียอยู่แถวๆ ปลายเท้าผมทันที หันตูดมาทางผม ผมเห็นหีพี่แนนปลิ้นอ้าเนื้อหีสีแดงก่ำและรูตูดของพี่แนน ผมลุกขึ้นตามทันทีเข้าไปยังที่ตูดของพี่เขา เขย่งถ่างขาน่าเกลียด แบะขาเอาควยจ่อไปที่รูหีของพี่แนนทางตูด ผมใช้มือนึงจับควย อีกมือประคองจับตูดพี่สาวไว้ พี่แนนโก่งตูดได้น่าดูชมเหลือเกิน ตูดดูแน่นกลมใหญ่ แคมหีอูมเต่งตึงหม็อยฟูฟ่อง รูตูดไม่มีดำ  ผมเห็นแล้วรู้สึกควยแข็งแทบจะระเบิด ผมเห็นตูดพี่แนนที่มีกลีบหีเบ่งบานอวบอูมแน่นระหว่างแก้มตูดใหญ่ขนหม็อยฟูฟ่อง ผมยิ่งทนไม่ไหว ผมรีบดันควยเสียบทะลวงเข้ารูหีพี่แนนทันที ผมดันควยเข้าไปครั้งเดียวมิดด้ามด้วยความลื่น เสียงดัง ครืดดด!! เห็นน้ำหีพี่แนนทะลักล้นออกมา พี่แนนร้องออกมาเสียงดัง ผมเอามือเล็กๆ บีบหยิกแก้มตูดพี่แนนไว้แน่นก่อนจะเริ่มโยกรูดควยเข้าออกรูหีพี่แนนทางตูดหลายครั้ง ก่อนที่จะเพิ่มความเร็วกระแทกควยเข้าหีทางตูดพี่แนนไม่หยุด สะโพกผมกระทบเข้าไปที่แก้มตูดพี่แนนดัง “เผี๊ยะ!! เผี๊ยะ!! เผี๊ยะ!! เผี๊ยะ!! เผี๊ยะ!! เผี๊ยะ!!"

พี่แนนร้อง “โอ๊ยยย โอ๊ยยย” ตลอด ประสานกับเสียงเด็กเหมือนเป็ดของผม ผมรำพึงรำพันตลอดเวลาว่า “โอ๊ยยยหีลื่น หีลื่นชะมัด ตูด ตูด ตูดๆๆๆ หี หี หี เย็ด เย็ดๆๆๆ” พี่แนนก็พูดออกมาเหมือนกัน “เย็ด เย็ด เย็ดๆๆๆๆ"

พี่แนนรูปร่างดีเหลือเกิน ผมมองตูดงอนพี่แนนผ่านเอวเว้า แผ่นหลังขึ้นไปถึงผมยาวสลวยของพี่แนนด้วยความภูมิใจ วันนี้ฝันของผมเป็นจริง ได้ดมกลิ่นหีผู้หญิง ได้ดมตูดผู้หญิง
 ชักว่าว เลียหี กินน้ำหี และยังได้เย็ดกับผู้ใหญ่วัยสาวสวยหุ่นเซ็กส์แบบพี่แนน เย็ดกันแบบสุดเหวี่ยงเมามันส์อย่างที่ไม่มีเด็กคนไหนเคยทำ

เด็กเล็กอย่างผมกระเด้าเย็ดหีทางตูดพี่แนนอยู่พักนึง ยอมรับว่าเหนื่อย ผมยังเด็ก กล้ามเนื้ออะไรก็ไม่ค่อยมี มีแต่ความเงี่ยน พี่แนนรู้ว่าผมเหนื่อยเลยบอกให้ทำในสิ่งที่ตื่นเต้นสุดๆ

“น้องจ๋า น้องเอามือมารวบกระชากดึงผมของพี่ และเย็ดทะลวงรูหีพี่ทางตูดไปพร้อมๆ กันเลย”

ผมตื่นเต้นมาก เอามือลงไปรวบผมยาวของพี่แนนก่อนที่จะกระชากดึงขึ้นอย่างแรงจนพี่แนนหน้าหงาย ผมทำแบบนี้รู้ทันทีว่ามันทำให้เกิดแรงส่ง ผมยิ่งดึงผมพี่แนนจนหลังพี่แนนงอแอ่น ทำให้ตูดยิ่งชันโด่งสุดขีด พี่แนนร้องเหมือนกำลังเจ็บ แต่ไม่บอกให้ผมคลายดึงผมสักคำ ผมเริ่มวาดลีลาเย็ด ร่อนควยเข้ารูหีพี่แนนทางตูดต่อทันที ท่านี้ทำเอาผมและพี่แนนเสียวมากๆ พี่แนนร้องสุดเสียงหลายครั้ง ผมร้องเสียงแหลมแบบเด็กเล็กตลอด “เย็ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” พร้อมๆ กับจังหวะรัวควยเข้าหีทางตูดไม่หยุด น้ำหีพี่แนนลื่นทะลักขึ้นมาจนเต็มร่องตูดเลย เยิ้มลงไปจนทัวหน้าขาผม เสียงสะโพกเด็กกระทบตีเข้าตูดใหญ่นุ่มของผู้ใหญ่ดังไม่หยุด ท่านี้ทำให้ผมสามารถรัวควยเข้าจิ๋มพี่สาวได้เร็วโดยไม่ต้องใช้แรงมากนัก ผมจำได้ว่าผมรู้สึกได้ถึงโพรงรูหีของพี่เขาที่ตอดรัดจู๋ผมหลายครั้งพร้อมๆ กับน้ำลื่นขาวข้นไหลออกมาอาบทั่วทั้งควยผม ซึ่งผมก็มารู้ทีหลังตอนโตแล้วว่าพี่แนนน่าจะมีความสุขถึงจุดสุดยอดไปหลายครั้ง แต่ผมต้องพยายามกลั้นไม่ให้น้ำอสุจิมันแตกก่อนเวลาอันควร

ผมกับพี่แนนเย็ดกันในท่านั้นอยู่นาน จนผมต้องพัก พอจะพี่แนนก็ไม่ยอมให้พัก คอยเอาตูดใหญ่เข้ามาเบียดบี้คลึงกับเนินผมตลอดเวลา น้ำหีพี่แนนเยอะเหลือเกิน มันทะลักล้นขาวข้นไหลลงไปจนถึงไข่ใบเล็กๆ ของผม ผมจำได้ว่าร่างกายของเด็กผอมๆ ดำๆ ตลอดช่วงล่างของผมมันเยิ้มๆ ลื่นๆ ไปด้วยน้ำหีของพี่สาว กลิ่นหีคาวคลุ้งทะลักขึ้นมาจากร่องตูดมาเตะจมูกผมตลอดเวลา เหงื่อผุดขึ้นเป็นเม็ดๆ ชุ่มโชกไปทั่วแผ่นหลังขาวเนียนสวย เสียงหายใจหอบแรงของพี่แนนดังตลอดเวลา ผมไม่รู้ว่าพี่แนนถึงจุดสุดยอดน้ำแตกไปกี่ครั้งแล้ว พี่แนนเห็นผมหยุดไปนานเลยหันมาถามผม ดูท่าทางพี่เขากำลังเสียวมากๆ เพราะน้ำเสียงสั่นระเรื่อ

“นะ..น้ำควยของน้องยังไม่แตกเข้ารูหีพี่เลย.....น้องเหนื่อยแล้วหรา” แต่ระหว่างที่พูด พร้อมๆ กันพี่แนนเองก็ค่อยๆ โยกก้นเข้ามากระทบกับเนินผมเบาๆ ตลอดเวลา

“มา เดี๋ยวพี่ใช้รูหีของพี่ ช่วยรูดดูดควยของน้องชักเอาน้ำว่าวออกมาให้หมดให้นะ"

แต่ควยผมมันระเบิดน้ำว่าวออกมาจนจะไม่ไหวอยู่แล้ว ผมคลายผมที่ดึงจนพี่แนนหน้าหงายและหันมาประคองตูด พยายามยั้งหยุดไม่ให้พี่แนนวาดลีลารูหีรูดชักว่าวกับควยของผมไปกว่านี้ ผมแทบจะเอาเล็บหยิกลงไปบนแก้มตูดของพี่เขาเลย

“อีแนน...พะ..พอก่อน...เสียวๆๆ”

ยิ่งพูด พี่แนนยิ่งกระเด้าตูดเข้ามาเร็วขึ้น ผมแทบจะยืนเฉยๆ แล้วตอนนี้ พี่เด้าตูดใส่ผมอย่างเดียวไม่พอ ยังโยกซ้ายทีขวาที เห็นแล้วเซ็กส์ซี่มากๆ จนผมสุดกลั้นอดรนทนไม่ไหว น้ำว่าวของผมระเบิดออกพุ่งอัดเข้าไปภายในรูหีของพี่สาวสุดแรง พี่แนนถึงกับร้องลั่นเลย มารู้ทีหลังเพราะน้ำว่าวร้อนๆ ของผมมันไหลลึกลงไปจนถึงมดลูกของพี่เขาเลย

ถึงตอนนี้พี่แนนก็ตกเป็นเมียให้กับเด็กกะโปโลตัวดำๆ อย่างผมไปสองครั้งแล้ว กว่าจะถึงราวๆ เกือบ 4 โมงครึ่ง ทั้งๆ ที่ผมปวดระบมทั่วควยอย่างหนัก ผมก็เย็ดกับพี่แนนไปอีก 3 ครั้ง วันนี้ตั้งแต่เช้าที่ผมเพิ่งรู้จักกับพี่แนนเป็นครั้งแรก พี่สาวคนสวยที่หน้าตาเหมือนเด็บบี้วงบาซู ผมก็ได้เย็ดผสมพันธุ์ติดสัดกับพี่แนนไปรวมๆ ถึง 5 ครั้ง และผมยังได้ลองเอาควยแทงเข้ารูตูดของพี่แนนอีกด้วย พี่แนนสอนผมแม้กระทั่งให้ลองผสมพันธุ์ติดเป้งกันแบบสุนัข คือให้ผมกลับตัว ตูดพี่กับตูดผมชิดกันจนแน่นและเอาควยเสียบคาไว้ในรูหี แต่เราสองคนติดเป้งเองควยล็อคไว้ในรูหีแบบหมามันติดกันไม่ได้ เพราะไม่ได้มีลูกเป้งเข้าไปบวมยึดภายในรูหีพี่แนน แต่เราสองคนปี้กันแบบนี้ก็ดูวิตถารและได้อารมณ์มากๆ เนื่องจากพี่แนนตัวสูงกว่าผมมากๆ เวลาเขาคลานเอาตูดชนกับตูดของผม ผมจะลงไปคลานคว่ำหน้าเหมือนพี่เขาไม่ได้ เพราะตูดผมจะอยู่ต่ำกว่าตูดพี่แนน ผมจำเป็นต้องยืนย่อขาถ่างๆ น่าเกลียดทำตูดโด่งๆ กระดกตูดดำๆ เขรอะๆ แบบของเด็กเล็กเข้าไปเบียดกับตูดสาวสวยหมวยเซ็กส์อย่างพี่แนน แค่นึกภาพว่าเด็กไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมตัวผอมเกร็งเตี้ยแคระแกร็นดำๆ เขรอะๆ แบบเด็กตามท้องไร่ท้องนา กำลังยืนถ่างขาแห้งๆ ไข่ห้อยแก้ผ้าเอาตูดเล็กๆ เชื่อมดูดผสมพันธุ์เข้ากับตูดขาวกลมงอนโด่งสวยได้สัดส่วนของสาวระดับขั้นสวยจัดผิวขาวหุ่นงามงอนสูงถึง 180 ซม. ผู้หญิงวัยขนาดนี้กับเด็กวัยแค่นี้กำลังแก้ผ้าเอาตูดติดเป้งผสมพันธุ์กันเหมือนหมาจรจัด มันจะดูทุเรศและได้อารมณ์มากขนาดไหน

ตลกมากตรงที่พี่แนนเขาให้ผมทำเสียงหอนแบบสุนัขไปพร้อมๆ กันกับติดเป้งกันด้วย ซึ่งผมก็ทำ แต่ถ้าให้เปรียบเทียบว่าเราสองคนคือหมาจริงๆ ล่ะก็ มันเหมือนกับสุนัขตัวผู้พันธุ์ชิวาว่าผอมๆ กำลังติดสัตว์กับสุนัขตัวเมียพันธุ์ใหญ่ๆ มากกว่า 555

เย็นๆ ก่อนจะกลับบ้าน พี่แนนถอดกางเกงในที่ชุ่มชื้นไปด้วยคราบน้ำหีให้ผมเอาไปดมชักว่าวแก้ขัดที่บ้าน ส่วนตัวพี่เขาก็กลับบ้านทั้งๆ ไม่ได้สวมใส่กางเกงในแบบนี้ แต่โชคดีเพราะพี่เขาใส่กางเกงวอร์มที่คล้ายๆ กันกับเลคกิ้งสมัยนี้ และมีชายเสื้อยาวพอคลุมไว้ ก็เลยยังพอเดินทางกลับบ้านได้ แต่พี่เขากำชับผมไว้ว่าห้ามให้พ่อให้แม่เห็นเด็ดขาด และห้ามเล่าเรื่องนี้ให้เพื่อนรู้เด็ดขาด เพราะตำรวจจะจับเอาผมไปประหาร (อันนี้พี่เขาอำผม) ผมกลัวมาก ผมก็สัญญา ตอนซ้อนท้ายจักรยานให้พี่แนนปั่นออกมาจนถึงกลางสวนสาธารณะ ผมก็หมกมุ่นเอามือลูบไล้ตูดงอน เอามือจับหี อ้อมไปบีบขยำนมแบบล้วงเข้าไปข้างใต้ผ้ายกทรงเลย เอาหน้าหอมถูสูดดมกลิ่นตูดพี่แนนตลอดจนพี่แนนทนไม่ไหว ขี่จักรยานพาผมเข้าไปกางสวนสาธารณะที่พุ่มไม้เยอะๆ ไม่มีใครเห็น พักจักรยาน ยืนหันหน้าเข้าหาต้นไม้ใหญ่เอามือเหยียดยันกับต้นไม้ ชันตูดโด่งขึ้นขีดสุด ดูเอ็กซ์เซ็กส์ซี่มากๆ ผมถลกกางเกงของพี่ลงมาที่ตาตุ่ม เอาหน้าเข้าไปถูขยี้ข้างในตูดพี่สาวสุดแรง เอาหน้าจมูกปากขัดทั่วทั้งง่าม สูดดอมดมตูดแบบไม่มีอะไรมาขวางกั้น ผมตวัดลิ้นเลียหีพี่แนนแบบเมาส์มันขีดสุด เลียดูดกินน้ำหีของพี่แนน จนพี่เขาน้ำหีแตกไปอีกสองครั้ง และพี่ขอให้ผมเอากางเกงในของพี่เขาที่ถอดให้ขึ้นมาดมกลิ่นหีและชักว่าวช่วยตัวเองแบบการ์ตูนโรคจิตญี่ปุ่นให้ดูด้วย แต่ขอให้ผมชักว่าวใส่ผ้าเช็ดหน้าของพี่แนน พี่เขาก็จะเก็บน้ำว่าวผมกลับบ้านไปดมช่วยตัวเองด้วยเหมือนกัน ผมก็ทำ พี่แนนก็ช่วยกระตุ้นความกำหนัดผมอีกแรงด้วยการถลกกางเกงลงและยืนทำท่าตูดโด่งเบ่งชันตูดโชว์รูหีและรูตูดให้ผมดูอยู่ข้างหน้า ได้อารมณ์มากๆขมิบรูตูดให้ผมดูตลอดเวลา พร้อมๆ กับเอามือลูบไล้ตั้งแต่บั้นท้ายงามงอนที่กำลังโด่งสุดขีดลงไปถึงเรียวขากลับไปกลับมา ผมก็ชักว่าวไป ดูสาวสวยวัยยื่สิบกว่าๆ ขมิบรูตูดไป มันส์มากๆ

พีแนนบอกว่าไม่อยากกลับบ้านเลย หรือถ้าต้องกลับบ้านก็อยากพาผมกลับไปด้วย อยากเย็ดกับผมทั้งคืน ผมเองก็ต้องการ พี่เขาสัญญาว่าจะกลับมาในวันรุ่งขึ้น ให้ผมมารอที่เดิมเวลาเดิม พี่แนนกับผมจูบปากแลกลิ้นกันอีกหลายครั้งเหมือนในหนังฝรั่ง ขนาดอยู่ตรงป้ายรถเมล์ยังก้มลงมาดูดปากผมอยู่นาน แต่โชคดีที่แถวนั้นมีแค่รถเมล์สายเดียวและคนยังน้อยมากๆ ตอนที่อยู่ยืนรอเป็นเพื่อนพี่แนนที่ป้ายรถเมล์ คุณลุงที่มายืนอยู่ไม่ห่างเขาก็คงนึกว่าผมเป็นหลานของพี่เขา แต่หารู้ไม่ มือผมคอยขึ้นไปลูบตูดและเอานิ้วแหย่เข้าไปนวดคลึงแถวๆ รูหีของพี่แนนข้างในง่ามตูดตลอดเวลาจนหีพี่เขาเยิ้มลื่นไปหมด

คืนนั้นผมกลับบ้านต้องเอากางเกงในของพี่แนนไปดมช่วยตัวเองอีกหลายครั้งจนแทบนอนไม่หลับ คิดถึงกลิ่นหี กลิ่นตูด กลิ่นกายของผู้ใหญ่วัยสาวขนาดพี่แนนมากๆ บางครั้งผมก็ดมกลิ่นหีตรงเป้ากางเกงในพี่แนน แต่ก็นึกถึงครูภนิดาที่โรงเรียนที่สอนภาษาอังกฤษ ซึ่งรูปร่างสวย ตัวสูงประมาณ 180 และหุ่นเซ็กส์แบบพี่แนนเลย เพียงแต่ครูเขาน่าจะมีอายุมากกว่า ประมาณ 30 ปีขึ้นไป ผมใฝ่ฝันอยากดมตูด อยากเลียหีของครูภนิดาทางตูดมากๆ และครูภนิดาเองก็ชอบเรียกผมให้ไปช่วยจัดกองการบ้านที่หลังโต๊ะครูบ่อยมาก ซึ่งครูเขาก็จะนั่งตรวจการบ้านไป แต่เก้าอี้ไม้ที่ครูเขาใช้ มันมีช่องทางด้านหลัง แถมแกยังชอบนั่งแบบเอาตูดโผล่ออกมาตรงช่องนั้นประจำ ผมอยากเอาจมูกเข้าไปดมกลิ่นตูดของครูมากๆ เลย แต่กลัวว่าครูอีกสองท่านที่นั่งโต๊ะข้างๆ กันจะเห็น ขนาดครูมันทนายังแซวครูภนิดาเลย ว่า

“แพร เจ้าดำมันวุ่นอยู่ข้างหลังโต๊ะแกอยู่นะ นี่แกนั่งเอาตูดยื่นออกไปด้านหลังเก้าอี้ใส่เจ้าดำขนาดนั้น เดี๋ยวเจ้าดำมันแอบซุ่มดมตูดแกเพลินเลยหรอก”

 ซึ่งครูภนิดาก็พูดติดตลกว่า
 “นี่ เจ้าดำเขาแค่ 8 ขวบเองนะ จะมาสนใจอะไร ถ้าอยากดมตูดชั้น ก็ปล่อยให้มันดมไปสิ ตูดชั้นคงหอมดี” ครูทั้งห้องก็หัวเราะกันครืน

ผมจืนตนาการถึงครูภนิดาไปก็นึกถึงกลิ่นหีของพี่แนนและนึกไปถึงว่าตัวเองกำลังได้ดมกลิ่นหีของครูภนิดา คืนนั้นเหนื่อยจริงๆ ครับ


///////////////////////////////////////////////////////////////////////////

ตอนต่อไป ผมเขียนต่อในคอมเม้นท์เรื่อยๆ นะครับ

///////////////////////////////////////////////////////////////////////////
[/size]

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 15, 2019, 10:48:09 am โดย shota »

*

ออฟไลน์ likestory

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบกามเสียวของเด็กชายวัย 8 ขวบกับผู้ใหญ่วัยสาว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2018, 11:42:08 am »
ติดตามผลงานท่าน Shota มานานมาก ดีใจมากๆด้วยที่ได้เห็นผลงานของท่านอีกครั้ง ทำให้ผมหลงรักงานนี้เข้าให้อีกแล้ว รอติดตามอย่างต่อเนื่องครับ ^_^

*

ออฟไลน์ shota

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 42
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบกามเสียวของเด็กชายวัย 8 ขวบกับผู้ใหญ่วัยสาว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2018, 02:02:05 pm »
ขอบคุณมากๆ ครับสำหรับแฟนคลับผลงานเก่าๆ ของผม

ติดตามผลงานท่าน Shota มานานมาก ดีใจมากๆด้วยที่ได้เห็นผลงานของท่านอีกครั้ง ทำให้ผมหลงรักงานนี้เข้าให้อีกแล้ว รอติดตามอย่างต่อเนื่องครับ ^_^

*

ออฟไลน์ tapakron22

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 91
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบกามเสียวของเด็กชายวัย 8 ขวบกับผู้ใหญ่วัยสาว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2018, 10:54:41 pm »
ขอคุณนะครับสำหรับผลงานดีๆเช่นนี้ ชอบมากเลย ไม่ทราบว่ามีผลงานเก่าๆให้ติดตามไหมคับ ชอบมากที่เด็กเล็กๆทำคนมีอายุมากกว่าชอบติดใจควย สุดๆจริงๆ

*

ออฟไลน์ shota

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 42
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบกามเสียวของเด็กชายวัย 8 ขวบกับผู้ใหญ่วัยสาว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2018, 09:32:53 am »
ขอบคุณมากครับ ผลงานเก่าๆ ผมก็มี "สวรรค์เด็กจรจัด" กับ "เป้กับเด็กเลวลูกแม่บ้าน" แต่น่าเสียดายที่เรื่องสวรรค์เด็กจรจัดโดนหิ้วไปแล้วพร้อมกับ Thaix4 ยังงัยก็ขอให้ติดตามผลงานใหม่ๆ ผมแล้วกันนะครับ

เรื่องที่ทำให้ผมเกิดแรงบันดาลใจคือ "โย สาวนักบำบัดความใคร่เด็กชาย" กับ "เด็กขายดอกไม้" และ "ครูดวงใจกับเจ้านัย"​ครับ

ขอคุณนะครับสำหรับผลงานดีๆเช่นนี้ ชอบมากเลย ไม่ทราบว่ามีผลงานเก่าๆให้ติดตามไหมคับ ชอบมากที่เด็กเล็กๆทำคนมีอายุมากกว่าชอบติดใจควย สุดๆจริงๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 28, 2018, 09:33:14 am โดย shota »

*

ออฟไลน์ asuran

 • Full Member
 • **
 • 59
 • 140
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบกามเสียวของเด็กชายวัย 8 ขวบกับผู้ใหญ่วัยสาว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2018, 03:48:02 pm »
 ผมจำไม่ได้แล้วว่า "สวรรค์เด็กจรจัด" ถึงตอนไหนแล้ว แต่ผมไม่ได้แบ็คอัพไว้เลย มันไปพร้อมกับ Thaix4 แล้ง คงไม่แต่งต่อแล้วล่ะครับ


ท่าน Shota กลับมาแต่งต่อแล้ว ผมอ่านเรื่อง สาวสวยไปสอนในโรงเรียนชายขอบแล้วโดนเด็กที่ติดเป้งได้จับเย็ด หลายรอบมากครับ ดีใจคงยังไม่พอสำหรับความรู้สึกในตอนนี้ที่ได้อ่านงานของท่านอีกครับ

แล้วงานเก่าของท่านจะแต่งให้จบมั้ยครับขอถาม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 28, 2018, 04:12:39 pm โดย shota »

*

ออฟไลน์ shota

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 42
  • ดูรายละเอียด
ผมมีภาพร่างคร่าวๆ ของเด็กในเรื่องกับพี่แนนด้วยครับ อยู่ในเนื้อหา

*

HIPPOPOKUNG

ไม่เคยอ่านแนวนี้มาก่อนเลยแฮะสนุกดีครับแล้วจะติดตามอ่านตอนต่อไป เป็รกำลังใจให้เขียนตอนต่อไปเร็วๆๆนะครับ ::Thankyou:: ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 797
 • 181
  • ดูรายละเอียด
 ::Glad:: เนื่อเรื่องใช้ได้ดีมากหน้าติตามต่อไปครับผม ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5541
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
thank you  ::Shy::

*

ออฟไลน์ Kim Squares

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบกามเสียวของเด็กชายวัย 8 ขวบกับผู้ใหญ่วัยสาว
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2018, 12:34:05 pm »
นึกว่าจะไม่ได้อ่านงานคุณโชตะอีกแล้ว ขอบคุณที่กลับมาเขียนต่อนะครับ

แอบเสียดายเรื่องเก่าๆเหมือนกัน เด็กจรจัดผมยังอ่านไปไม่กี่ตอนเอง

เรื่องสาวนักบำบัดนี่มีถึงตอนจบมั้ยครับ หาอ่านจากเว็บไหนก็ไม่ครบเลย ใครมีไฟล์อยู่ขอความกรุณาด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ pomy2

 • Full Member
 • **
 • 64
 • 0
  • ดูรายละเอียด
โอ๊ะ สวรรภ์ของผมฃเลย shotacon ผมชอบมากเลยครับ โดยเฉพาะสาวใหญ่40+สวยๆ อยากอ่านแนวได้กับแม่เพื่อนแบบลับๆแล้วพัฒนาความสำพันธ์ จนแม่เพื่อนท้อง โดยที่เพื่อนกับเพื่อนไม่รู้ผมว่าแบบนี้โคตรฟิน

ขอสมัครเป็นแฟนคลับนะครับ

*

ออฟไลน์ shota

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 42
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบกามเสียวของเด็กชายวัย 8 ขวบกับผู้ใหญ่วัยสาว
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2019, 02:58:50 pm »
วันที่ 2 ผมรีบปั่นจักรยานมารอพี่แนนที่เดิมตั้งแต่ 9 โมง ผมจำได้ว่าผมนั่งรอควยแข็งอยู่แถวๆ ริมบึงอยู่นานจนถึงประมาณ 11 โมง ผมคิดถึงพี่แนนเหลือเกิน กลิ่นหีกลิ่นตูดของพี่ยังติดอยู่ๆ แถวๆ จมูกผมไม่หายเลย พี่แนนกำชับให้ผมแต่งตัวเหมือนที่ผมแต่งทุกวันคือสวมเสื้อกล้ามเด็กเก่าๆ สวมรองเท้าแตะ กางเกงขาสั้นไมโลไม่ต้องสวมกางเกงในมามาแบบเมื่อวาน พี่เขาบอกว่ามันได้อารมณ์ดี ผมเงี่ยนสุดๆ แล้วตอนนั้น ผมตัดสินใจกอดกางเกงขาสั้นผมออกแล้วนั่งจู๋โด่ง เอามือลูบควยตัวเองไปพลางๆ รอพี่แนน  ผมรอจนนึกว่าตัวเองถูกทิ้งแน่นอนแล้ว แต่แล้วพี่สาวคนสวยก็มาจริงๆ พี่เขาค่อยๆ เดินมาอีกด้านนึงของสวนอย่างเงียบๆ กะจะแกล้งทำให้ผมตกใจ พอดีผมหันไปเห็นเสียก่อน พี่เขาหัวเราะลั่น ทำหน้าตาคิ้วขมวดเหมือนเสียดายที่แกล้งหลอกให้ผมตกใจไม่ได้ แต่ในความรู้สึกของผมตอนนั้นมันดีใจมากๆ

“โธ่เอ๊ยย!! น้องเนี่ยเห็นเค้าก่อนได้ยังงัย โคตรเซ็งเลยว่ะ  อุตส่าห์ค่อยๆ ย่องเข้ามาเงียบๆ ตั้งไกล”​

ผมลุกขึ้นยืนโชว์ควยแข็งต่อหน้าพี่สาวแบบไม่อายเลยจนพี่สาวตกใจ


“อีแนน มึงโคตรมาช้าเลย”​ ผมตะโกนสวนไปทันที”​

“ว้าย อีเด็กกะโปโลคนนี้ นี่นั่งแก้ผ้าเปิดควยรอเย็ดกับชั้นเลยหรือเนี่ย ” พี่แนนยิ้มตกใจแต่ก็เหมือนจะหัวเราะขำไปด้วย

“เอออีเหี้ย ก็กูเงี่ยนรอมึงอยู่ เมื่อวานกลับบ้าน กูเอากางเกงในมึงมาดมกลิ่นหีชักว่าวไปอีกหลายครั้งเลย”

พี่เขาหัวเราะลั่นเลย แต่ก็เข้าใจความรู้สึกของผมดี

วันนี้พี่แนนแต่งตัวเซ็กส์ซี่มากๆ ไม่รู้ว่าแกคิดอะไรถึงได้สวมชุดเหมือนสาวทำงานในออฟฟิศมา ดูเป็นผู้ใหญ่ เสื้อเชิร์ตทำงานเข้ารูป กระโปรงรัดรูปสุดขีดเอวกระโปรงขึ้นสูงปรี๊ดจนเกือบถึงข้างใต้นมเลย แถมไม่ได้สวมยกทรง และเสื้อเชิร์ตก็บางและเข้ารูปเสียจนเห็นนมของสาววัยผู้ใหญ่เห็นแม้กระทั่งหัวนมสีชมพูคล้ำดันเสื้อออกมาเลย พี่สาวเดินเข้ามาจนถึงสวนกล้วยด้านในทั้งๆ ที่สวมรองเท้าส้นสูง ซึ่งเห็นได้อย่างชัดเจนว่าพี่เขาเดินลำบากมาก จนพี่เขาตัดสินใจถอดรองเท้าแล้วโยนไว้ข้างทางแถวๆ โคนต้นมะพร้าว พี่สาวเป็นผู้หญิงที่อยู่ในขั้นสวยจัดจริงๆ รูปร่างดีและหุ่นสูงมากๆ ก้นสะโพกผายโด่งงอนสุดขีด หน้าอกใหญ่พอประมาณและไม่มีหน้าท้องเลย ขาเรียวยาวขาว ยิ่งอยู่ในชุดทำงานแบบนี้ทำให้ผมเงี่ยนจนปวดควยมากๆ

ผมกลายเป็นเด็กกะโปโลยืนควยแข็งมองรูปร่างยัยแนนตาไม่กระพริบ พี่แนนรู้ดีว่าผมสนใจชุดที่พี่เขาใส่ พี่แนนเดินเข้ามาใกล้

“พี่รู้ว่าเด็กหื่นๆ เกินวัยอย่างน้องน่ะ ต้องเฝ้าฝันเคยคิดอยากลองปี้ อยากเลียหีครู อยากเย็ดหรือผสมพันธุ์กับครูสาวๆ สวยๆ ที่โรงเรียนอยู่แล้วแน่ เลยไปค้นในตู้พยายามหาชุดที่มันคล้ายๆ พวกครูๆ เขาใส่กัน น้องจะได้รู้สึกว่าได้เย็ดกับครูตัวเองงัย ดีมั้ย” 

“เฮ้ย อีแนน มึงไม่ได้ใส่ยกทรงมาหรอ แล้วเดินมาถึงนึ่ได้ยังงัย” ผมจ้องนมของพี่แนนที่เห็นทะลุผ่านเสื้อชั้นนอกออกมาชัดเจน พี่สาวก้มลงไปมองนมแล้วอธิบายทันทีพร้อมหัวเราะ

“อ๋อ เนี่ยหรอ ใครเขาใส่นั่งรถเมล์มาจากบ้านทำไมยะ พี่ขับรถมาวันนี้ แต่ตอนที่เดินออกมาแถวๆ หน้าบ้าน เกือบโดนเด็กจรจัดวัย 10 ขวบแถวบ้านมันลากไปเลียหี เอาไปปี้เหมือนกัน ก็ดูสิ ชุดพี่มันรัดรูปเห็นตูด เห็นนมซะขนาดนี้ เด็กแถวนั้นมันจะไปทนไหวได้ยังงัย” พี่แนนยืนหันข้างโชว์แอ่นนม แอ่นตูดแอ่นก้นให้ผมดู

ผมทนไม่ไหว เดินควยแข็งกระตุกจนน้ำว่าวผมมันล้นปรี่ออกมาแล้ว ผมเดินเข้าไปจนถึงตัวพี่แนน พี่แนนมองออกแล้วว่าเด็กอย่างผมกำลัรู้สึกเงี่ยนระดับสุดขีด พี่แนนชักสีหน้าไม่ยิ้มทันทีพลางเอาลิ้นแลบออกมาที่ริมฝีปากนิดๆ ตูดใหญ่ของพี่สาวน่าสนใจที่สุด ผมเดินอ้อมไปทางด้านหลังไปยังตูดของพี่แนน พี่แนนรู้งานรีบยืนขาตึงชูชันก้นให้ผมทันที

ผมเอามือทั้งสองขึ้นไปลูบคลำตูดงอนของพี่แนนอย่างเมามันส์หลังจากที่คิดถึงมันมาตลอดคืน ก่อนที่จะเอาหน้าเอาหัวยัดเข้าไปที่ตูดของพี่แนนเพื่อหอมฟัดดอมดมตูดของพี่สาวอย่างถึงใจ เสียงเด็กเล็กดมตูดผู้ใหญ่ดัง ฟืดๆ ฟาดๆ พี่แนนยืนแอ่นหลังเบ่งโก่งตูดงอนให้เด็กอย่างผมหอมสูดดมแบบเต็มที่ พี่เขาคงรู้ว่าผมคงอยากอดกลั้นมาทั้งคืน

ผมยืนเอามือลูบคลำขยำบีบตูดหอมสูดดมตูดพี่แนนอยู่นานมาก พี่เขาไม่พูดอะไรเลย ยืนเบ่งตูดให้ผมฟัดดมอยู่แบบนั้นเป็นเวลาหลายนาทีเหมือนผมดมตูดพี่เขาไม่อิ่มสักกะที ผมพยายามเอาหน้ายัดเข้าไปในตูดของพี่แนนหนักมากๆ ยิ่มดมควยผมก็ยิ่งแข็ง

กว่าผมจะรู้ตัวว่าผมดมตูดพี่แนนทั้งๆ ที่พี่เขายังไม่ถอดกระโปรงออกนานเกินไป ก็คือ ตอนที่พี่เอามือมาตบๆ หัวเกรียนของผม ผมถอนหน้าออกมาทันที แต่มือทั้งสองก็ยังจับคลำลูบไล้แก้มตูดงอนงามของพี่แนนตลอดเวลาอย่างมันส์มือ พลางพูดว่า “โอยย...ตุด ตูด..ตูด...อีแนน ตูด ตูด...”

พี่แนนยังยืนแอ่นตูดใส่ผมแต่ก็หันมาคุย “ดมตูดพี่อยู่นานเชียว พี่รู้ว่าน้องน่ะคิดถึงกลิ่นตูดของพี่มาก แต่น้องจะหอมตูดพี่ทั้งๆ ที่ใส่กระโปรงแน่นเปรี๊ยะแบบนี้จริงๆ หรอ” พี่แนนเดินแอ่นก้นไปที่โคนต้นมะพร้าวก่อนจะค่อยๆ ยืนชันก้นโด่งขึ้นอย่างเย้ายวน  พี่เขาหันมามองหน้าผมอยู่พร้อมกับหมุนตูดไปมาอย่างได้อารมณ์ จากนั้นพี่เขาเอานิ้วมารูดซิปด้านหลังแล้วดึงกระโปรงลงจนเห็นกางเกงในลูกไม้สีแดงสดแบบยัดเข้าไปในร่องตูด พี่สาวเอานิ้วเหนี่ยวกางเกงในลงเปิดโชว์ตูดขาวกลมเห็นขนหีอัดแน่นฟูฟ่องอยู่ภายใน

พี่แนนหลังจากถอดกระโปรง ถลกกางเกงในโชว์ตูดเปลือยแล้วก็เริ่มวาดลีลาเอามือไปจับกับโคนต้นไม้ และชันตูดโด่งแบบขีดสุด ควงร่อนหมุนตูดวนไปวนมา โชว์ขมิบรูตูดผลุบเข้าๆ ออกๆ ให้ผมดูเหมือนเชิญชวนให้เด็กอย่างผมเข้าไปลิ้มลองอย่างไม่อาย

“เอาเลยเจ้าเด็กหื่นแคระตัวดำ รูตูด รูหีของพี่กำลังส่งกลิ่นเต็มที่แล้ว เข้ามาดมตูด เอาลิ้นไชหี ฉีก กระชากตูด ฉีกรูหีของพี่ได้เลยนะจ้ะ”

ผมปราดเข้าไปหาพี่สาวด้วยความหื่น เอามือเล็กๆ ดำๆ ขึ้นไปลูบคลำตูดขาวงอนกลมของพี่ไปมา ตูดของพี่สาวทำให้ควยผมแข็งมากๆ ผมก้มลงไปกระชากดึงกางเกงในลายลูกไม้ของพี่แนนที่กองอยู่แถวๆ น่อง พยายามดึงกางเกในออกมาด้วยความหื่นจนเกือบจะขาด พี่แนนเขารีบเลยยกขาออกจากกางเกงในให้ ผมคว้ากางเกงในขึ้นมาดมกลิ่นหีทันทีแทนที่จะเข้าไปดมหีของจริงที่กำลังส่งกลิ่นอยู่ตรงหน้า ผมสูดดมหลายครั้งให้หายคิดถึง ก่อนจะเอากางเกงในพี่สาวลงไปห่อควยและชักว่าวช่วยตัวเอง พี่สาวตัดพ้อทันที น้ำเสียงสั่นเครือเหมือนกำลังเสียว

“อูยยย....นี่!! ผู้ใหญ่อุตส่าห์ยืนโก่งตูดแก้ผ้าส่งกลิ่นหีสดให้ดมอยู่ตรงหน้าแบบนี้แท้ๆ อูยยยย.....ยังดันเอากางเกงในพี่มาดมชักว่าวอีก กางเกงในที่ให้ไปดมทั้งคืนก่อนหน้าไม่พอหรืองัย”  ผมไม่สนใจ เอากางเกงในพี่สาวมาถูกับควยตัวเองโชว์เจ้าของกางเกในอยู่หลายครั้งแบบไม่อาย จากนั้นเอาขึ้นมาดมต่อ ผมเอามือลูบตูดของพี่สาวไปมาพร้อมๆ กับเอาสูดดมกลิ่นหีตรงเป้ากางเกงใน พี่แนนมองพฤติกรรมหื่นกามของเด็กกะโปโลอย่างผมที่กำลังแสดงออกมาชนิดไม่อายสาว แต่พี่แนนดูทำหน้าทำตาเสียวไม่น้อย เพราะเข้าใจดีว่า ผมกำลังสร้างความกำหนัดให้กับตัวเองก่อนจะเริ่มปี้เริ่มเย็ดหีพี่แนนหนักๆ ตลอดทั้งวันในวันนี้ ผมดมกลิ่นหีที่กางเกงในจนพอใจ ผมเอากางเกงในของพี่แนนมาพันผูกรอบควยไว้ ก่อนที่จะหันไปสนใจตูดของพี่แนนจริงๆ ต่อทันที

ผมพุ่งเอาหัวเกรียนเล็กๆ เข้าไปฝังข้างในตูดของพี่แนนทันที ผมคิดถึงกลิ่นตูดและความอุ่นชื้นภายในร่องตูดใหญ่ของพี่สาวมากๆ ผมรู้สึกได้ถึงน้ำหีที่กำลังเอ่อล้นทะลักออกมานอกรูหี ผมสูดกลิ่นหีแรงๆ หลายครั้งด้วยความชื่นใจ ใช้ลิ้นปาดกินน้ำหีตั้งแต่ปลายหีด้านล่างเสยขึ้นไปจนถึงรูตูดหลายครั้งจนพี่เขาร้องออกมาเสียดัง เด็กเล็กอย่างผมเอาทั้งจมูกทั้งปากใส่เข้าไปในหีของพี่สาวและยีๆ หนักๆ สะบัดหัวไปมาจนเกิดเสียงน้ำหีดังจ๊อบๆ แจ๊บๆ น้ำหีพี่แนนทะลักเลอะจนทั่วทั้งหน้าของผม ผมดันจมูกและปากเข้าไปดมกลิ่นหีลึกๆ จากภายในรูหี ไชเข้าไปในหีลึกๆ กวาดเลียกินน้ำหีทั่วทั้งผนังช่องคลอด บางครั้งผมทำลิ้นยาวๆ เสียบเข้าหีเป็นจังหวะเร็วๆ เหมือนเอาควยเสียบ มือทั้งสองก็ดันแก้มตูดอัดเข้าหน้าผมเป็นจังหวะๆ ได้อารมณ์มากๆ เสียงน้ำหีลื่นดังแจ๊บๆ อัดเต็มไปทั่วร่องตูดพี่สาว

พี่แนนยืนเกาะกับต้นมะพร้าวเบ่งชันตูดให้เด็กหื่นชั้นประถม 3 ฟัดดมตูดเอาลิ้นทะลวงหี ร้องครวญครางเสียงหลงหลายครั้ง ผาเอาปากขึ้นไปอมรูตูดพี่สาวเอาลิ้นเขี่ยรูตูดของพี่เขาแบบเร็วๆ พี่แนนทนไม่ไหวถอนตูดออกจากหัวของผมทันทีและกลับตัวหันหลังเข้าต้นไม้ทั้งๆ ที่ผมยังอยากดมตูด เลียหีพี่แนนทางตูดอยู่เลย

“เอาตูดมาให้กูดมต่ออีแนน!!!”

“ไม่!!” พี่แนนเสียงแข็งใส่ผม

ผมเอื้อมมีอเข้าไปรวบขยำกำหม็อยหีทั้งฟ่อนของพี่แนนและดึงหม็อยแรงๆ ให้พี่แนนเจ็บ ผมดึงจนหียืดออกมาเลย หม็อยขาดออกมาหลายเส้นเพราะผมดึงสุดแรงแบบไม่เกรงใจ

พี่แนนกัดแสดงสีหน้าเจ็บปวดออกมาอย่างเห็นได้ชัด แต่ปล่อยให้เด็กอย่างผมขยำหม็อยพี่เขาอยู่อย่างนั้น

พี่แนนไม่สนใจคำพูดผม แต่พี่เขากลับลดระดับย่อตัวลงและค่อยๆ ถ่างขาออกจนหีแหกออกสุดขีด เห็นเนื้อแคมในหีสีแดงก่ำ ก่อนที่พี่เขาจะรีบถอดเสื้อด้านบนเปิดนมใหญ่ออกเต็มสองตาต่อหน้าผม

“ดูดหีพี่และบีบนมพี่แรงๆ!!”

ผมรีบลดตัวลงไปชันเข่ากับพื้นทันที เอาปากเข้าไปอมรอบรูหีของพี่สาวและเอื้อมแขนขึ้นไปจนเกือบสุด ขึ้นบีบนมของพี่แนนจนแน่น ผมใช้ลิ้นกวาดเข้าไปภายในรูหีไม่หยุด มือผมก็บีบนมพี่สาวสุดแรง พี่สาวเสียวร้องลั่นเลย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 15, 2019, 10:45:56 am โดย shota »

*

ออฟไลน์ Yossakorn02

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณ​มากครับ แค่ชื่อท่านก็รู้เลยว่าว่าชอบแนวนี้ ผมอยากให้มีแบบไปลักหลับพี่น้องตัวเองละก็ยาวเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ