ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8

ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8

 • 1049 ตอบ
 • 27699 อ่าน
*

ออฟไลน์ cdx

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2358
  • ดูรายละเอียด
ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:05:39 am »

คุณเอม
.........................

คุณอร
........................
.......................

ไอ้บ้านนอก ตอนที่ 8
   องค์กรนี้ตั้งขึ้นมา เพื่อดูแลผลประโยชน์ ของประเทศเป็นหลัก ......กวาดล้างโดยไม่คำนึงถึงรูปแบบ และวิธีการ  ดังนั้น ทุกกิจกรรมที่ทำจึงเป็นความลับ คนในองค์กร ก็เป็นความลับ ที่ไม่อาจเปิดเผยคัวตนได้
เจ้าหน้าที่ระดับปฏิบัติการ จะรู้จักหัวหน้า แต่ไม่รู้จักผู้บริหารระดับสูง  ขณะเดียวกัน ผู้บริหารระดับสูง ก็ไม่รู้จัก เจ้าหน้าที่ระดับปฏิบัติการ.... หน้าที่คือมอบ นโยบาย และอนุมัติปฏิบัติการเท่านั้น  กระทั่ง ชุดปฏิบัติการ ที่มีเป็น 10 ทีม ก็รู้จักกันเป็นคู่เท่านั้น เช่น ที่ A จะรู้จักกับทีม B เท่านั้น รู้จักกันภายไต้ นโยบายการบริหารงานด้วยความขัดแย้ง.(ใครเรียนโท เอกบริหารจะเข้าใจเรื่องนี้ดี  ไม่ให้คนในองค์กรถูกกัน แล้วมันจะแข่งกันทำงาน )

    “ อีก 5 เดือน ประเทศนี้จะมีการเลือกตั้ง โอกาสที่ผู้ชายคนนี้ จะได้รับเลือก ค่อนข้างสูง “ วุฒิพงษ์ หัวหน้าชุดปฏิบัติการวัย 38 กล่าว   “ประเทศเราได้ประโยชน์ ด้านการค้า กับประเทศนี้ หลายพันล้านดอลล่า ต่อปี แต่ถ้า ไอ้นี่ได้ รับเลือกตั้ง ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป .......... เราต้องการปิดโอกาสการได้รับเลือกตั้งของชายคนนี้...และตอนนี้ มีวิธีเดียว คือ เก็บมัน.....”   หัวหน้าชุดกล่าวด้วยถ้อยคำชัดเจน
“แล้วทำไม ต้องเลือกผม.......”   คมกริชกล่าว
“นายเป็นมือหนึ่งของเรา.....  ที่สำคัญ.... นายพูดภาษา ฝรั่งเศส และภาษาเวียดนามได้......” หัวหน้าวัย 38 กล่าว
“ขอทราบแผนเบื้องต้น....และการสนับสนุน.....”  คมกริชกล่าว
“พรุงนี้ นายบินไปลงที่เวียดนาม   ที่นั่นจะมีคนของเราประสานงาน   ........  ตั๋วเครื่องบิน....พาสปอร์ต วีซ่า  ทุกอย่าง นายจะได้รับ จากที่นั่น......”
“แปลว่า ผมต้องปลอมตัวเป็นคนเวียดนาม........  ถ้าพลาด หรือตาย เวียดนามรับไป......”  คมกริชกล่าว พลางยักไหล่  แล้วยิ้ม
“อืมมมมมม.......”   ชายที่นั่งอยู่หัวโต๊ะ พยักหน้า
..........................................  กะให้กูไปตายชัด ๆ.   คมกริชคิดในใจ................
..................................
....................................
อเมริกาไต้..... ปฏิบัติการ ที่ไม่จำกัดค่าใช้จ่าย  เรื่องเงิน...... แต่  ไม่มีกำลังสนับสนุน.... . ถ้าปฏิบัติการนี้สำเร็จ ประเทศก็ได้ผลประโยชน์  แต่ถ้าพลาด คมกริชก็จะตายในนามของคนเวียดนาม...... ซึ่งประเทศ ก็ได้ผลประโยชน์เช่นกัน......
   คมกริช ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองในฐานะนักท่องเทียวไม่ยากนัก   โดยการสื่อสารเป็นภาษาฝรั่งเศษ..............  เดินผ่านผู้คนนับพัน ก่อนจะโบกมือเรียกแท็กซี่ไปที่โรงแรม .......
“เวรเอ้ย.......   ไม่ให้คนสนับสนุนปฏิบัติการ  แต่เสีอกให้คน ติดตามกู.......   นี่กะให้กูมาตายชัด ๆ.......”   คมกริช พึมพำ....ขณะ ที่ เดินสวน ผู้หญิงชาว เอเชียคนหนึ่ง........  แน่นอน.....ผู้บริหารในองค์กร ไม่รู้ ว่าคมกริช รู้จัก กับผู้หญิงคนนี้.........
.....................................
......................................
20    วัน คมกริช คึกษา ข้อมูลทุกอย่างของเป้าหมาย  ทั้งด้วยตนเอง และ ลูกน้องคนสนิท ที่ประเทศไทย ส่งข้อมูลให้........   ถ้าอยู่ที่เมืองไทย  กับทีมงาน กับเครื่องมือที่มี เป้าหมายแค่นี้.... ที่มีการ์ด คุ้มกัน ไม่ถึง 200 คน ...เวลา ไม่เกิน 12 ชั่วโมง คมกริช จัดการได้แน่นอน 
แต่นี่มันต่างบ้าน ต่างเมือง....  กำลังสนับสนุนไม่มี   โอกาส มันแทบจะเป็น ..0...........     แต่คนอย่าง คมกริช รึจะยอม    บ้านของเป้าหมาย  คมกริชรู้แล้ว.... เวลาเข้าออก ชัดเจนแล้ว    ต่อไปคือปฏิบัติการ..........
   ถังแก๊สหุงต้ม.... สารเคมี ที่ได้จากร้านวัสดุก่อสร้าง   .... รถเช่า....รถวิทยุบังคับของเด็กเล่น......โทรศัพท์มือถือ......   ทุกอย่างมันพร้อมแล้ว......  อีก 2 เดือน  ประเทศนี้จะมีการเลือกตั้ง........   เวลาที่เหลือ.....  คมกริช เที่ยว ด้วยความสบายใจ   ....   เดินผ่านกล้องวงจรปิด ของทุกที่โดยไม่กลัวเกรง
...............................................
.............................................
การไปเที่ยวต่างประเทศ  อะไรจะมีความสุข เท่า ได้ไปเรียนรู้วิถี ชีวิต ของคนในท้องถิ่น.......ไปดูการทำมาหากิน....การแต่งงาน......กิจกรรมทางศาสนา.......  แม้กระทั่งงานศพ...ว่าเขาทำอย่างไร   ฝังกันอย่างไร......    คมกริช...เที่ยว และเรียนรู้วิถีชีวิตของคนในเมืองนั้น   และ คนในย่านนั้น  ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนเอเชียด้วยกัน ต่างก็คุ้นเคย กับ Tuan  ชายชาวเวียดนามคนนี้ดี 
........ชายชาวเวียดนาม ที่นาน ๆ จะเห็น พูดคุยกับเพื่อน ๆ สักครั้ง  ......  ........................................
..............................................
...............................................
15 วัน ก่อนเลือกตั้ง  คมกริช กดนิ้วสากหนา ลงไปที่ปุ่มสีดำเล็ก ๆ  ที่มันโผล่ ขึ้นมาปะ ปนอยู่กับ ปุ่มอื่น ๆ อีกหลาย ปุ่ม.........................
“นี่คือชีวิตของมึง.......   ไอ้ทองก้อน.......”   คมกริช คิดในใจ........   รถเช่า คับ เล็ก ๆ สีขาว พุ่งเข้าหา ขบวนรถ สีดำ ที่กำลังเคลื่อนไปตามถนน...................................
................................................
.................................................
กล่ายเป็นข่าวดัง  เมื่อผู้ลงสมัครรับการเลือกตั้ง ของประเทศหนึ่ง ในแถบ อเมริกาไต้ โดนคาร์บพุ่งเข้าหา...... การ์ด คนหนึ่ง ให้สำภาษ  กับนักข่าวด้วยความภูมิใจในผลงาน เป็นภาษา สเปน
“ผมเห็นรถคันนั้นพุ่งเข้ามา พมตัดสินใจยิงสวน  แค่ 6 นัด โชคดี กระสุน มันโดนเข้ากับถังแก๊ส ที่มันดัดแปลงเป็นระเบิด.........”    ชายร่างสูงใหญ่คนนั้นกล่าว.............   
    คลิปข่าวนั้น ยาวเกือบ 10 นาที     ไต้คลิบ ผู้คนจากหลายชาติ หลายภาษา ต่าง ชื่นชม ในความสามารถ ของการ์ดคนนั้น เว้นแต่ คนในประแทศนั้น ไม่น้อย ที่คอมเม้น ในแนวเสียใจ ที่ปฏิบัติการของชายชาวเอเชียร์คนนี้ล้มเหลว   .......   แต่กระนั้น ซากศพ ของชายชาวเอเชียร์คนนั้น ก็ไร้คนสนใจ ไม่ มีพิธีการใด ๆ ทางศาสนา ไม่มีใครไปหลั่งน้ำตาต่อหน้า ศพนั้น...มันถูกจัดเก็น ในหน่วยงานของรัฐ และ เป็นเครื่องมือหาเสียงโค้งสุดท้าย ของทั้งผู้ถูกปองร้าย และฝ่ายตรงข้าม
…………………………………………………..
…………………………………………………..
“ปฏิบัติการล้มเหลว.......  ลบทุกอย่าง ของนายคมกริช ออกจากองค์กร.....    ลบชื่อนาย ทองก้อน....  ต่อไปจะ ไม่มีคน คนนี้ อยู่ในสารบบ ของประเทศเรา.....”   ชายวัย 38 กล่าว
“พี่กริช ไม่น่า ทำ อะไร โง่ ๆ แบบ นี้......   “   เด็กหนุ่ม วัย 26 สวมแว่น หนา ที่นั่งหน้า คอมพิวเตอร์กล่าว
“กูบอกมึงแล้วไง ว่า ประเทศเราไม่มีคนชื่อคมกริช.......  ทำตามที่บอก.... หรือมึงต้องการถูกยกเลิกอีกคน....”   
ชายวัย 38 กล่าว.....   ชายวัย 26 ที่สวมแว่นหนารีบทำตามคำสั่ง   ไม่พูดจา…..พลางนึกถึง ชายวัย 35 ชื่อคมกริช หัวหน้าชุดที่เขารักและเคารพที่สุด......
.......................................
อีกมุมหนึ่ง ของกรุงเทพ    หญิงสาว สองคนนั่งนิ่ง ดูคลิบ นั้น.........
“เค้าทำทุกอย่าง....เพื่อได้ออกจากงานค่ะ พี่เอม......  เค้ารัก.......”
“เค้ารักเรา........”   หญิงสาว วัย 28 กล่าว.....   “อร....นี่อาจไม่ใช่นายทองก้อน.......”  คุณเอม กล่าว
“เค้า...เค้า..บอกกับอรว่า... เค้าจะจัดการ ผู้ลงเลือกตั้ง คนหนึ่ง ในประเทศนี้  ถ้าทำได้ ชีวิตเค้าจะเป็นอิสระ....”
“ต้องไม่ใช่เค้า.........”  คุณเอมกล่าว  หญิงสาวอยากกล่าวต่ออีกสักหลายคำ   แต่แรงดันลมที่ดันขึ้นมาจากทรวงอก มันอัด มันจุก และแน่น   หญิงสาว ถึงกับหายใจไม่ออก   ....   แล้วล้มพับลงกับที่
............ เกือบ 10 นาที กว่า แม่บ้าน จะช่วยกัน นวดเฟ้น....ให้คุณเอมมีสติกลับคืนมา.........
“พี่เช๊คแล้ว.....  ใบบันชีเงินฝากของทองก้อน  เค้ามีเงินเก็บ เกือบ 20 ล้าน พี่ จะเอาไปทำบุญ กฐิน ให้เค้าทุกปี.....”    คุณเอมกล่าว.....แล้วร้องไห้อีกครั้ง.......   ขณะ ที่คุณสมพงษ์ คนพ่อ และคุณอรอุมาคนแม่ ได้แต่ส่ายหน้า
..............................................
..............................................
//ท่านผู้อ่านที่เคารพครับ//......ชีวิตจริงของคนเรา มันไม่ได้สวยงามเสมอ คนเรา ผิดหวังมากกว่าสมหวัง ไม่เชื่อลองทบทวนดูสิครับ สิ่งที่ท่านอยากได้ กับสิ่งที่ท่านได้ ...อะไรมันมากกว่ากัน
//ท่านผู้อ่านที่เคารพครับ//......ท่านเชื่อหรือไม่นิยาย ชั้นดี....ส่วนใหญ่....... แทบ...ไม่เคยจบ ด้วย ความสุขของตัวละคร
//ท่านผู้อ่านที่เคารพครับ///......ผมอยากจะบอกท่านว่า  ตลอดชีวิต.....ผมไม่เคยเขียนนิยายชั้นดี
..............................................
………………………………………..
   ตลอดเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา คุณ เอม อยู่ในอาการซึมเศร้ามาโดยตลอด   นี่เป็นครังแรก ที่คุณ เอมมีโอกาสได้หัวเราะ    ต่อหน้าเลขาส่วนตัว
“5555+.......   แรงงานต่างชาติ พวกนี้นี่นะ.....   มาสมัครขับรถ   นี่เธอน่าจะรู้ความ   ...แล้วดึงใบสมัครมันออก .....ก่อนเอาใบสมัครมาให้ฉันพิจารณานะเธอ.....”    หญิงสาวกล่าว
“ค่ะ....หนูก็คิดเหมือนกัน......  แต่คุณ เอม ดูตรงช่อง เงินเดือน ที่เค้าต้องการสิคะ..... เค้าขอเงินเดีอน... เดือนละ 5 บาท หนูคิดว่า มันตลกดี.......”   หญิงสาว ที่เป็นเลขาส่วนตัวคุณเอมกล่าว   คุณเอม มองใบสมัครงาน ของแรงงานจากประเทศเพื่อนบ้าน   มอง..... พิจารณา ที่ภาพขนาด 2 นิ้ว ที่ติดอยู่มุมบนขวา.......
“พรุ่งนี้ นัดมาสัมภาษณ์ ซิ..อยากเห็นหน้ามันแล้วสิ.....  “  คุณเอมกล่าว
.........................................
.........................................
ช่างหรือกรรมกร ในหน้างานก่อสร้าง คุณเอมจะไม่ยุ่งเกี่ยว แต่ ถ้าเป็น พนักงาน ที่สำนักงาน คุณเอม ในฐานะหัวหน้าฝ่ายบุคคล เธอจะสัมภาษณ์ งานเอง  วันนี้ก็เช่นกัน คุณเอม นั่งที่โต๊ะทำงาน  แล้วชวนคุณอรมา นั่งเคียงข้าง เพื่อสำภาษ คนสมัครงาน ที่ต้องการเงินเดือน 5 บาท
ชายหน้าเข้ม ผิวคล้ำ นั่งสงบเงียบอยู่ต่อหน้า
“นายแน่ใจว่าขับรถได้.......”   คุณอร ยืนกอดอกถาม
“ได้ครับ.......”
“นายบอกต้องการ เงินเดือน 5 บาท.....”    คุณเอมถาม
“ครับ......”
“ทำไม....”   คุณเอมซักต่อ
“ผมอยากทำงานที่นี่ครับ.......”
“นายพูดภาษาไทยได้ชัดมาก.......”   คุณอรกล่าว
“ผมพูดได้หลายภาษาครับ”
“ถ้านายจะทำงานกับเรา ฉันห่วงเรื่องกฎหมาย.....”
“ผมมีใบขับขี่ระหว่างประเทศครับ....แล้วผมก็ขอเข้ามาทำงานถูกต้องครับ...    “  ชายผู้มาสมัครงานกล่าว
“ลองให้เค้าขับรถให้เราดูไหมคะพี่เอม......”   คุณอรกล่าวกับพี่สาว
“เอาสิ.......”     คุณอรกล่าว พลางยื่นกุญแจรถ...... “ถ้านายขับได้ดี เราจะรับ.....แต่อย่าลืมนะ นายจะเอาเงินเดือนเดือนละ 5 บาท......”  คุณเอมกล่าว
“ครับ.......”   ชายหน้าเข้มกล่าว
............................................
.............................................
รถวิ่งไปตามถนน..... เร่งบ้าง ผ่อนบ้าง มันไม่มีอะไรดีเด่น ไปกว่าผู้คนปกติที่ขับรถกัน......   สองพี่น้อง คุณเอม คุณอร ไม่บอกทาง คนขับรถไม่ได้ถามาทง......  รถยังวิ่งไปตาถนน เลี้ยวซ้ายขวา   แล้วเลี้ยว เข้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง มาจอดที่บ้านหลังหนึ่ง
.............บ้านที่เป็นบ้านของคุณอร ……….
   ทันทีที่จอดรถ ชายหน้าเข้ม ก้าวลงมาจากรถ เปิดประตูให้ว่าที่เจ้านายทั้งสอง
เป็นคุณเอมก้าวลงมาก่อน แทนที่จะขอบคุณ หรือกล่าวคำใด ๆ ฝ่ามือเรียวงาม....ของคุณเอม ก็เหวี่ยง และฟาดไปที่ใบหน้าของชายหน้าเข้ม ที่มาสมัครงาน  เป็นการฟาดสุดแรง......  แรงที่สุดเท่าที่คุณเอม เคยทำกับผู้คน.....
.............ถึงจะเป็นฝ่ามือเรียวเล็ก .....  ฟาดตบที่ใบหน้า... ชายหน้าเข็มถึงกับหน้าหันไปตามแรงมือนั้น
..................................
..................................
 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 04, 2018, 01:26:02 pm โดย cdx »

*

gungun.khondee

Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:09:05 am »
เนื้อเรื่่องน่าติดตามเปนแนวสายลับไปหละ ชอบเลยมาหักมุมได้เรื่อย
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 04, 2018, 07:47:03 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ byby1111

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 125
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:14:14 am »
ทองก้อนรึเปล่านะ  สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ wink

 • Senior Member
 • ****
 • 642
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:19:32 am »
คิดว่าจะหักมุมสะละอิอิ

*

ออฟไลน์ victor basso

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:22:12 am »
ถ้าให้เดาคงจะประมาณว่า ทองก้อนแกล้งว่าตนเองทำภารกิจล้มเหลวจนตายเพื่อที่จะหลอกองค์กรสินะ

*

ออฟไลน์ xonly-1454

 • Veteran Member
 • ******
 • 1539
 • 1177
 • ห้วยขวาง  กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:27:11 am »
คงจำนายทองก้อนได้ เลยตบซะ โทษฐานที่มาหลอก

*

ออฟไลน์ sdgundams

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 199
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:28:34 am »
แกล้งตายแน้ๆ

*

ออฟไลน์ pp290331

 • Full Member
 • **
 • 147
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:34:04 am »
หักมุมไปมา สุดยอดเกินคาดเดาครับ

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1787
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:36:07 am »
คุณเอม น่าจะจำได้ว่าเป็นใคร เลยตบ แบบนี้น่าจะตบแล้วจูบนะ

*

ออฟไลน์ schareon

 • Gold Member
 • *****
 • 1130
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:36:48 am »
คุณเอมเดี๋ยวเจอ ตบจูบ ตบจูบ

*

ออฟไลน์ Jonah MTS

 • Junior Member
 • ***
 • 591
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:39:54 am »
คุณเอมคงรู้ทันแน่ๆเลย

*

seri karunathep

Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:41:49 am »
งานนี้มีตบตูดต่อจกตบหน้าแน่นอน

*

ออฟไลน์ Forgot_the_world

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:45:33 am »
ซับซ้อนแนวสาบลับ จัดหนักคุณเอมสักทีสิ

*

ออฟไลน์ MrRasta

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:48:34 am »
คง ได้เสียก่อน ที่คุณ เอม จะใส่ชุดเจ้าสาว

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Gold Member
 • *****
 • 1049
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 01:48:46 am »
โหหักมุมเลย คมกริชตั้งใจตาย เพื่อหนีจากองค์กร เดาว่าสาวที่เดินสวนนี่คงเป็นสายลับสาวที่ปล่อยให้หนีไปตอนก่อนสินะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ