ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร

ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร

 • 386 ตอบ
 • 12750 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 12:24:11 am »
ไม่กี่นาทีก่อนหน้านััน

# เหี้ยเอ๊ย ไอ้นพเอาอีกแล้ว คราวนี้ว๊ากน้องผู้หญิงอีก กูว่าไม่แคล้ว ได้ลงไม้ลงมือ ไอ้เหี้ยนั่นยิ่งบ้าๆอยู่

# ทำไงได้วะ พ่อมันใหญ่ขนาดนััน แถมคณะบดีฯกับอาจารย์ที่ปรึกษา ก็โอ๋ซะแบบนััน ใครจะกล้าไปยุ่งวะ ถ้าโดนเล่นเรื่องการเรียนกูยังหาทางแก้ได้แต่ถ้ามันให้พ่อมันเอาคนมากระทืบ กูกลัวตายว่ะไม่อยากเสี่ยง

" ริวได้ยิน จากเพื่อนร่วมคณะคุยกัน ก็ได้แต่มองหน้าเวย์ แล้วก็ได้แต่นิ่งๆ มันไม่ใช่เรื่องของเรานี่ อีกอย่างเขาก็ไม่ได้อยากจะมาช่วยงานแต่แรกแล้ว "

เรื่องนี้ริวจะไม่ยุ่ง

..............

ปัจจุบัน

" เผี๊ยะ เสียงเนื้อกระทบเนื้อ เสียงดังจนหน้าตกใจ บางคนไม่กล้าดูก็ปิดตา บางคนที่ได้แต่ตะลึงก็ยืนขาตาย รุ่นน้องคนนั้นไม่น่ารอดจากการะทำของนพแน่ๆ เรื่องนี้ต้องกลายเป็นข่าวดังจน กลุ่มจัดรับน้องต้องพากันซวยแน่ๆ ไอ้นพยังไงก็รอดตัว แต่นักศึกษาธรรมดา อย่างพวกเขาล่ะ "

     #  โย่ว  ไฮไฟว์ ไม่เจอกันนานนะนพ

สิ้นเสียงลง ความคิดก็จบลง เหล่านักศึกษาผู้หญิงที่หลับตา ก็ลืมตามามองสิ่งที่เห็นตรงหน้า ภาพที่ปรากฏคือ หนุ่มรูปหล่อ ยืนต่อหน้านพ ทำหน้ายิ้มแย้มแล้วพูดคุยกับนพ  นายริว นั่นเอง นายริวมายังไง มาเมื่อไร แค่ชั่วพริบตา ที่นพง้างมือ นายริว มาจากไหน ไวจนเหมือน เทเลพอตได้

ไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้

เอ้าจะไปไหนวะเวย์ ไม่นั่งพักล่ะ
ไปดูน้องมันหน่อย ไอ้นพแม่งบ้าอำนาจ เดี๋ยวน้องมันจะเจ็บตัวเปล่าๆ เดี๋ยวเรื่องจะพาลมาที่คณะเรา อะไรช่วยได้ก็ช่วย คนอื่นมันไม่กล้าไม่ใช่เพราะกลัวไอนพ แต่เพราะกลัวพ่อมัน

- ริว - หล่อจริงเลยไอ้เวน เออกรูไปเอง มึงพักเหอะ ล่อกันมาทั้งคืนยังปากดีอีก

- เวย์ - เอองัันกูนอนต่อ ฝากด้วยพี่มังกรรรรรรร

ริวมองไปที่เพื่อนสนิทคนเดียวของตนที่นอนฟุบไป ถึงมันจะได้ชื่อว่า แบดบอยตัวพ่อ เปลี่ยนผู้หญิงควงบ่อยๆ แต่มันก็ยังคิดถึงจิตใจคนอื่นเสมอ มันก็จริงที่คนในคณะนั้น ที่ตองกัดฟันยอมไอ้นพ ไม่ใช่เพราะกลัวมัน แต่กลัวอำนาจของพ่อมันต่างหาก

..................

  # โย่ว เย่ออะไรของมึงไอ้ยุ่น หลบไป
นพซึ่งตกตะลึงไม่น้อยเช่นกัน ตอนนี้ตำแหน่งของมือเขา ต้องอยู่ที่หน้าของรุ่นน้องคนนั้นสิ่ ทำไมกลายเป็นไอ้หมอนี่ มาแท็คไฮไฟว์กับตน

ริว - พูดแบบนั้นก็ไม่ถูกนา พ่อเราคนญี่ปุ่น แต่แม่ก็เป็นคนไทยนา จะว่ายุ่นก็ไม่ถูก แถมเราก็ยังหล่อได้แม่ด้วย นะนพ 5555555+

ท่ามกลางความมึนงงของนพรวม ถึงทุกคน ริวกลับผ่อนคลาย แบบสุดโต่งราวกับว่าเรื่องราวกดดันนั้น เขาเผชิญกับมันได้อย่างสบายๆ

ริว - เอ้าน้องคนนี้เพื่อนเป็นลมเหรอ เดี๋ยวพี่พาไปห้องพยาบาล น้องก็ตามมาด้วยนะจะได้ดูแลเพื่อน ป่ะ เอ้าฮึ๊บ ขออนุญาตนะ

ท่ามกลางความมึนงง อีกทบนึง ริวก็เข้าไปสอบถามอาการของน้องๆทั้ง2  แล้วอุ้มน้องคนที่เป็นลมไป แน่นอนมันสร้างความไม่พอใจให้นพอย่างมาก

นพ # เฮ้ยมึงจะมาไปไหน กูยังไม่อนุญาต ห้ามใครไปไหน
สิ้นสุดคำพูดของนพ สมุนทั้งสองของมันก็เสนอหน้ามาทันที ที่จริงมันสองคนเป็นรุ่นพี่ของนพนั่นแหละ แต่นพใช้เงิน ใช้ผู้หญิงล่อ มันจึงยอมตามตูดเป็นลูกน้องของนพ

มันไม่ใช่เรื่องยากที่ริวจะเก็บไอ้สองคนนี้แต่ เขาต้องหลีกเลี่ยงการประทะ เพราะตอนนี้สิ่งที่สำคัญคือพาน้องไปห้องพยาบาลให้เร็วที่สุด

ริว - เดี๋ยวสิ่ครับ อยากห้ามก็ไปตามประธานรุ่นมา น้องมันไม่สบาย จะให้ทำไงถ้าตายไปใครรับผิดชอบ ทุกคนไม่ได้มีคุณพ่อใหญ่คับฟ้า บารมีไพศาล ที่จะรับผิดชอบชีวิตต่อชีวิตคนๆนึงได้แบบคุณนะครับคุณนพดล

มันได้ผล เพราะสิ่งที่ริวพูดนั้นเขาพูด เพื่อโน้มน้าวและดึง คนรอบข้างให้เห็นด้วย ใครอยากจะซวยเพราะกิจกรรมรับน้องแค่นี้ และนพเองก็ใช่ว่าจะโง่ จนทำอะไรผลีผลาม แต่ก็ยังไม่วายพ่นน้ำลานเหน็บแหนมไปเรื่อย

นพ # แม่งกระจอกสิ้นดี แค่นี้ยังทนไม่ได้ ชีวิตมันจะไปทำไรได้ ทนเจ้านายไม่ได้หรอก เจองานหนักๆเขา ได้ฆ่าตัวตายพอดี ไม่มีความอดทน

สิ้นคำว่า ตาย บรรยากาศก็เปลี่ยนไปทันที จนทุกคนรู้สึกได้ รอบๆตัวริวจากที่ผ่อนคลายๆ กลับรับรู้ได้ถึงแรงกดดันบางอย่าง ออร่าความทมิฬแผ่ออกมาอย่างเยือกเย็น

ริว - มึงรู้ความหมายของคำว่า " ตาย " มั๊ยที่พูดมา ทุกอย่าง มันจะดับหายไป ชีวิตสุขสบายแบบมึงอย่ามาพูดดีกว่า ไอ้นพ

ท่ามกลางแดดเปรี้ยง แต่ทำไมทุกคนกลับรู้สึกถึงความเย็นยะเยือก ราวกับมันจะดูดกลืนทุกสิ่งไป นพยืนขาสั่นกับสายตาที่ริวมองมา รวมถึงสมุนทั้ง 2 ของมันด้วย แต่ทุกอย่างก็สงบลง พร้อมกับริวที่เดินอุ้มน้องคนนั้นไปห้องพยาบาล

" ทุกคนต่างจะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้น นายริว ที่ทำตัวเงียบๆ ไม่อยากเด่นอยากดัง แต่ตอนนี้เขากลับกล้ามาชนกับนพ เรื่องนี้ไม่จบแน่เพราะมันเท่ากับเป็นการฉีกหน้านพ อย่างจัง "

นพ : ไอ้ริว มึงเจอกูแน่

.............

ขอบคุณนะคะพี่ที่ช่วยหนู หนูชื่อ ฝน ค่ะ

หลังจากพาน้องสองคนมาส่งที่ห้องพยาบาลและ พูดคุยถามไถ่เรื่องราวก็ได้ความว่า ตัวเองนั้นชื่อฝน ส่วนคนที่เป็นลมนั้นชื่อพลอย อันที่จริงก็ไม่ได้ถึงขั้น ที่จะเรียกว่าเพื่อนได้ เพราะรู้จักกัน ไม่ถึงวัน ถึงจะพักที่หอเดียวกันมาเกือบเดือน แต่ก็ไม่ได้คุยกันเลยเพราะตนก็ไม่เคยเห็นพลอยกลับห้องตรงเวลาสักที จะกลับมาอีกทีก็เกือบเที่ยงคืนทุกวัน ซึ่งนั่นก็อาจจะทำให้เป็นลมก็เป็นไปได้ ที่รู้ชื่อ เพราะป้ายชื่อซะด้วยซ้ำ แต่เพราะอะไรก็ไม่รู้ทำให้เธอกล้า ออกหน้าช่วยเพื่อนจนเกือบเจ็บตัว

ริว - อืม โอเคพี่เข้าใจแล้วยังไง ก็เฝ้าเพื่อนล่ะ แล้วก็จด รหัสนึกศึกษามาด้วยนะ พี่จะขอเรื่องเวลาให้

ฮัลโลวววววว ได้มังกร อยู่มั๊ย ได้ข่าวว่าอาจจะอยู่นี่ เป็นลมหรา มังกรไฟแบบมึงเนี่ยนะแพ้แดด อุ้ย ขอโทษที เวย์โผล่หน้าพร้อมเสียงมาหาริว แต่ก็ต้องเงียบไป เพราะเห็นรุ่นน้องพักอยู่คนนึง และ อีกคนที่เฝ้าอยู่ชื่อตามป้ายที่เขียนว่า N' ฝน

ในใจของฝนเริ่มปั่นป่วนเข้าแล้วไง วันนี้มันวันอะไรกัน นอกจากจะเจอรุ่นพี่ลูกครึ่งสุดหล่อมาออกตัวช่วยแล้ว นี่ยังมาเจอพี่เวย์คนที่เขาว่ากันว่า หล่อ แบตบอย อีก ตายๆๆๆ  งู้ยยยยยยย

- ริว : เออ เบาๆหน่อยน้องพักอยู่ มึงมีไร

- เวย์ : เออเปล่า แค่จะมาบอกว่ารับน้องเสร็จแล้ว พรุ่งนี้จะจับพี่รหัสน้องรหัสกัน มึงจะไปไหนต่อมั๊ย กูจะชวนไปกินข้าวที่บ้าน

- ริว : ไป Domo ว่ะ ไม่ได้ไปนานละ โทษทีละกัน

- เวย์ : อ่อ เออๆ ไว้วันหลังก็ได้แต่เดี๋ยวกูไปส่ง เออท่าทางได้นพ ไม่ยอมจบว่ะ มึงระวังๆหน่อยล่ะ แม่งยิ่งบ้าๆ หนุ่มหล่อเตือนเพื่อนด้วยความหวังดี / ไปกันยังล่ะ

- ริว : อ่อ เออ เออไปด้วย / น้องพี่กลับก่อนนะ กลับดีๆล่ะ
- เวย์ : ไปนะจ๊ะ น้องฝนคนสวย บายย ~

ตาย ๆ ๆ ๆ  อยากจะเป็นลม หล่ออะไรเบอร์นั้นทั้งสองคน
อิแม่จะเป็นลมให้ได้ สาวน้อยได้แต่นั่งมโน กับ สองหนุ่มสุดหล่อสองคนนั้น


......................

เหี้ยย เหี้ยยเอ้ย  นพ สบทด้วยความหงุดหงิด วันนี้วันเดียวเขาโดนฉีกหน้าถึงสองครั้ง ไอ้ริว เสือกนักนะมึง มึงเจอกูแน่พรุ่งนี้ พลันอารมณ์เสียก็หยุดลงเมื่อ มือเรียวยาวมาลูบไล้ด้านหลังนพ แล้วลู่ต่ำลงถึงพวงไข่  นม ขนาด 36 นิ้วเบียดแน่นกับหลังของนพ จนรู้สึกได้ นพครางในลำคออย่างพอใจกับการกระทำนี้

   " อารมณ์เสียอะไรมาเหรอ น่าๆมาหาอะไรทำแก้เครียดกันเถอะ ไปห้องน้ำกันมั๊ย หญิงสาวเอ่ยชักชวน แบบไม่รอคำตอบ แล้วจูงมือนพไป เสื้อผ้าทั้งสอง หลุดออกจากตัวอย่างรวดเร็ว นพแทบไม่ต้องทำอะไร เพราะทุกการกระทำหญิงสาวทำให้ทั้งสิ้น  ซู่ววววววว เสียงสายน้ำออกจากฝักบัว ช่วยระงับความร้อนได้ดียิ่ง แต่ก็ไม่วามารถดับความเงี่ยนง่านของนพได้แล้วตอนนี้  เขาจ้องมองที่สาวสวยที่เปลือยกายต่อหน้าเขา หน้าตาสะสวย ตามฉบับสาวอีสานเชื้อสายจีน จมูกเป็นสันคม ดวงตาเล็กเรียวที่แสดงถึงความเงี่ยนง่าน "

   " สาวสวยรู้งานอย่างดี หล่อนนั่งลงจ้องแท่งเนื้อขนาดกลางๆ 5-6 นิ้ว แต่มีกีที่ความป้อม หล่อนอมเข้าอย่างทนได้โดยไม่ต้องรอแข็งตัว ความชำนาญในการใช้ลิ้นนี่ยิ่งกว่า สาวอ่างเบอร์ตองที่นพเคยใช้บริการเลยทีเดียว ไม่นานนัก แท่งเนื้ออาวุธคู่กายก็พร้อมรบ สันดารดิบของนพ ก็แสดงออกมาทันที "
เขาจับหญิงสาวก้มโค้ง แล้วเสียบควยเข้าทันที มันทั้งฝืด ทั้งเจ็บ ทั้งเสียว ในเวลาเดียวกัน สาวสวยก็ได้แต่คราง ตามจังหวะกระเด้าของนพ ถึงนพจะไม่ได้มีอาวุธประจำกาย ใหญ่ยาวนัก แต่นพก็ได้เรื่องความอึดนี่แหละ

นพ : ไงล่ะมึง ยั่วกูดีนักอีกระหรี่สา นี่ไงควยที่มึงอยากได้
# อ๊ะ ๆ ๆ ๆ เอาอีกแรงอีก เย็ดสาแรงๆอีกนพ
สาวสวยก็ได้แต่ครางไปตามจังหวะที่นพ เย็ดตน

นพ : อืมมม กูเมื่อยแล้ว ขย่มให้กูหน่อยซิ๊ นพพูดพร้อมนอนลงกับพื้นห้องน้ำ
# สาวสวยไม่รอช้า จับควยนพตั้ง แล้วขย่มจนมิดโคน ควบขย่ม ราวกับคาวเกิรล์  เหมือนควยของนพเป็นของที่เธอโปรดปราน อ๊ะ ๆ ๆ ๆ นพขาจะแตกแล้ว อ๊ะๆๆ  ได้ยินแบบนัันนพก็กระเด้าสวน จังหวะขย่มของหล่อนทันที ตับๆๆๆๆ เสียงของเนื้อประทะเนื้อ ดังสนั่นไปทั่วห้องน้ำ ตั้บๆๆๆๆ ตอนนี้ทั้งน้ำจากฝักบัว ทั้งน้ำเงี่ยน ผสมปนเปกันไปหมด

นพ : ไง อีกระหรี่ ชอบมั๊ยที่กูทำแบบนี้ ฮ่าๆๆ

# ค่ะ ๆ อื้ออ เอาอีกๆ อ๊ะๆๆ ขอแรงๆอีกนพ อ๊ะๆๆ  ไม่ไหวแล้ว

นพ : ยัง ยังไม่พอ นพจับสะโพกคู่งามนั้นให้อยู่นิ่ง พร้อมยืนขึ้นจับท่าลิงอุ้มแตง เพื่อจะได้ออกแรงกระแทกได้ถนัด
ตั้บๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  ไงอีกนะหรี่ ชอบมั๊ย

# ค่ะ อ๊าๆๆ นพ นพขอ อ๊า ไม่ไหวแล้วนพ น๊พพ


ในที่สุดความอดทน ต่อแรงกระแทก และ ความถี่ราวกระบอกเครื่องสูบที่นพกระทำ ก็หมดลง สาวสวยน้ำแตกเป็นครั้ง ที่2 ติดๆกัน จากท่าลิงอุ้มแตงของนพ พร้อมกับที่นพก็แตกกระฉูด เข้ามาในร่องหีของเธอจนล้นออกมา เหมือนกัน   

เมื่อเสร็จสมอารมณ์หมาย นพทำแค่ล้างควยตัวเองออกแล้วเดินออกไป ปล่อยให้ผู้หญิงที่ช่วยบำบัดความไคร่ให้เขานอนตัวกระตุกกองกับพื้นราวกับตุ๊กตาก็มิปาน

..............

ณ. สถาบันเทิง Domo

พุช ชัว แฮนซัพ พุช ชัว พุช ชัว แฮนซัพ
เสียงดีเจชื่อและ MC ดังกำลังเอนเตอร์เทน เหล่านักเที่ยว ที่กำลัง เต้นไปกับจังหวะ EDM กันแน่นพื้นที่ผับ Domo แห่งนี้ มันเป็นสถานบันเทิงชื่อดังที่เต็มไปด้วย นักท่องเที่ยวราตรีทั้งขาประจำและขาจร

- สวัสดีครับนายน้อยริวกะ เหล่าผู้บริหารและหัวหน้าการ์ด ยืนทำความเคารพตามธรรมเนียนของญี่ปุ่น ถึงที่นี่จะมีคนไทย เป็นผู้ถือครอง แต่ความอนุเคราะห์และเงินทุนก็มาจาก พ่อของริวกะ ทั้งความเมตตาที่รินมีให้ กับ การวางตัวที่เป็นกันเองและเคารพผู้ที่มีอายุมากกว่าของริวกะ จึงทำให้ทุกคน ทัังรักในฐานะลูกหลาน และ เคารพในฐานะ ผู้ที่มีอำนาจเทียบเท่าผู้ถือครอง

# โธ่ ผมบอกแล้วนี่ครับ ไม่ต้องอะไรมากมาย

ขอให้พวกผมได้ทำเถอะครับ

# ตามใจครับ แต่ขอแค่ในนี้นะ ถ้าข้างนอกเห็น พวกคุณอาทำความเคารพเด็กแบบผม ระบบมันจะเสียเอา ตอนนี้เป็นยังไงบ้างครับคุณอา ตาแก่ เอ้ย คุณพ่อวานให้มาเยี่ยม และ สอบถามอะไรนิดหน่อย

" หลังจากได้พูดคุยกับผู้บริหารแล้ว ริวก็ได้ทราบเรื่องทั้งหมด ที่ทางริน ขอให้เขาช่วยจัดการ ก็สรุปได้คร่าวๆ ว่า
ตอนนี้ผลประกอบการถือว่า อยู่ในช่วงดีถึงจะมีปัญหาเกี่ยวกับเศรษฐกิจบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ทางร้านยังทำกำไรได้เยอะ เพราะทางร้านเน้นการทำธุรกิจที่ถูกต้อง ตรวจบัตรอย่างเข้มงวด ทำให้ตัดปัญหาเรื่องการจ่ายใต้โต๊ะ แต่จะมีบ้างที่ส่งของขวัญให้ตามเทศกาล แต่อยู่ในขอบเขตที่ถูกต้อง เพราะ อิซานางิ กรุ๊ป ไม่ต้องการทำธุรกิจมืด และ พยายามที่จะปรับปรุงไปในทางขาวสะอาด "

แต่ปัญหาที่พบคือ ตอนนี้มีคนแอบ เอายาเข้ามาปล่อยให้วัยย์รุ่นในผับ มันเป็นไปได้ทั้งร้านคู่แข่ง และ ผู้มีอิทธิพลที่ต้องการขยายตลาดลูกค้า แต่เขาจะไม่ยอมให้ใครมาขยายอำนาจในพื้นที่เขาแน่ๆ ริวต้องหาทางจัดการให้เร็วที่สุด

# โอเค วันนี้ผมมาแค่นี้แหละ เดี๋ยวจะออกไปหาอะไรดื่มหน่อย วันนี้มีอะไรพิเศษมั๊ยครับคุณอา

- เอ ตามตารางจ้างงาน วันนี้มีดีเจชื่อดัง จากเกาหลีมาครับ ต้องจองคิวหลายเดือนเลย

# อ่อเหรอครับ นานๆไปชมหน่อยก็ดีเห็นว่าน่ารัก ปานนางฟ้า

- ได้ครับนายน้อย ผมจะให้ พิชัย ไปด้วยนะครับ

ริวรับการทำความเคารพอย่างนอบน้อมและก้มให้ต่ำกว่าที่เหล่าผู้บริหารทำ ถึงในฐานะลูกชายของริน เขาจะมีอำนาจมากแค่ไหน แต่เขาก็ยังอายุน้อยกว่า การให้ความเคารพกับผู้มีอายุเป็นสิ่งที่ตระกูลเขาถือมากๆ และ การทำแบบนี้ทำให้เขา ได้ใจผู้บริหารทุกคน

ริวเดินมากับหัวหน้าการ์ดฝีมือดีของผับแห่งนี้ นั่นสิ่นะ DJ คนนัันเอ้อสวยสมกับที่เคยได้ยินมา ชายหนุ่มจ้องมองอย่างไม่ละสายตากับท่วงท่าโยกย้าย ส่ายสะโพกของดีเจสาว กับลีลาการเปิดแผ่นและเอนเตอร์เทน นักท่องเที่ยวและแน่นอน DJ สาวก็แอบมองกลับมาที่ชายหนุ่มเช่นกัน แต่ไม่นานนักริวก็เดินกลับไป สายตาเขาสะดุดไปที่พนักงานสาวเสิร์ฟ ที่กำลังเสิร์ฟ มิกเซอร์ให้ลูกค้าอยู่ หน้าตาหล่อนดูคุ้นมากๆ

ริว : พี่พิชัย คนนั้นใครครับเด็กเสิร์ฟคนนั้น

พิชัย : อ่อ เอ น้องสวยๆคนนัันรู้สึกจะชื่อพลอยครับ คุณริว  พึ่งมาสมัครงานได้เดือนกว่าๆเอง ทำงานเก่งนะครับ อ้อ รู้สึกจะเรียนที่เดียวกับคุณริวด้วยพึ่งย้ายมาเรียนปีแรก

ริว : เอ๋ พลอย ใช่ยัยนั่นมั๊ยนะ คงไม่ใช่หรอก เป็นลมตอนเย็น แล้วจะเอาแรงที่ไหนมาทำงาน เห้ย เดี๋ยวพี่ ถ้าปี1 ก็อายุไม่ถึง 20 สิ่ มันผิดกฏ นะครับพี่พิชัย

พิชัย : เดี๋ยวครับคุณริว ตามหลักฐานการสมัคร เธออายุครบ 20 แล้วครับ คงซิ่วมาแหละครับคุณริว

ชายหนุ่มสงสัยขึ้นมาเลยทำเนียนไปใกล้ๆ แอบดูเธอบริการลูกค้าอยู่

น่าๆน้องสาว ทำงานเด็กเสิร์ฟไม่พอกินหรอก ไปกับพวกพี่ พี่ให้พิเศษ ไม่ทำอะไรหรอกสัญญา พวกพี่มีขนมให้เล่นด้วยนะ ไปกับพวกพี่นี่มีแต่ได้กับได้ ได้ทั้งเงิน ทั้งขนม แถมได้พวกพี่อีก ง้อววววว เสียงแซวจากเพื่อนในกลุ่มดังขึ้นทั้งหญิงชาย

" ไอ้กลุ่มนี้นี่เองที่มันแอบ เอายามาปล่อย แถมยังจะมาออฟเด็กออกไปอีก ถ้าปล่อยให้ออกไป ไม่แคล้วโดนรุมโทรมแน่นอน "

พลอย : คงไปไม่ได้หรอกค่ะพี่ ต้องขออนุญาตนะคะพี่ พอดี หนูยังทำงานไม่เสร็จ ออกไปคงโดนดุแน่ๆค่ะ
สาวพลอยเลือกที่จะปฏิเสธแบบนุ่มนวล เพราะยังไง ไอพวกนี้ก็เป็นลูกค้า มันคงไม่ดี ถ้าเธอโดนคอมเพลน เพราะมันหมายถึงรายได้ที่จะหายไป

# เห้ย เล่นตัวชิบหาย นี่พวกกูคุยกับมึงมา เป็นชั่วโมงแล้วนะ ทำเป็นเล่นตัวไปได้ อยากได้ค่าตัวเพิ่มเหรอ อีดอก ทำอย่างกับตัวเองซิง ไอ้เอ็มเพื่อนกูมันได้มึงแล้วนี่ มันบอกได้ง่ายด้วย

" สาวพลอยถึงกับชะงักเมื่อได้ยินชื่อเอ็ม  "

พลอย : ขอโทษจริงๆนะคะพี่ พลอยต้องทำงาน
เผี๊ยะ ไม่ทันสิ้นเสียง หนึ่งในกลุ่มพวกนั้นก็ตบเขาที่หน้าพลอยอย่างแรง อีดอก เล่นตัวนักนะมึง เดี๋ยวกูจะคอมเพลนมึงว่า บริการพวกกูห่วยแตก พวกกูรู้จักกับเจ้าของร้านเว้ย เสียงตะโกนเชียร์ในกลุ่มดังขึ้นอย่างเฮฮา

พลอยได้ยินก็หน้าเริ่มเสีย ถ้าเธอโดนคอมเพลนด์ เธออาจจะโดนไล่ออก แล้วเธอจะทำยังไง งานที่นี่เป็นงานที่เดียว ที่เธอสามารถทำได้แล้วไม่กระทบผลการเรียน หรือ เธอจะยอมไปกับพวกมัน ทำไมชีวิตเธอต้องมาเจออะไรแบบนี้ ตั้งแต่พ่อแม่ตายไป เธอเหมือนตกนรกทั้งเป็น

     ตอนนี้ริวโกรธสุดตัวแล้ว เขาไม่แน่ใจว่า เธอจะใช่รุ่นน้องคนที่เป็นลมมั๊ย แต่การที่พวกมันทำกับเธอแบบนี้ มันเกินไปจริงๆ ริวเดินเข้าหาสาวพลอย

ริว : เป็นอะไรมั๊ย วันนี้กลับบ้านพักก่อนนะ ผมอนุญาต
ชายหนุ่มพูดพลางส่งยิ้มให้

สาวพลอย ถึงกับ งง อะไรกลับบ้าน อะไรอนุญาต หนุ่มหล่อคนนี้ดูท่าทางอายุไม่ต่างกับเธอ คงเป็นเด็กเสิร์ฟ เหมือนกัน แต่ในความงุนงงกลับรู้สึกถึงความอบอุ่นที่มีให้ ที่มาปกป้องตนจากพวกนี้

# เห้ยๆ เสือกอะไรเนี่ย พวกกูกำลังจะพาอีนี่ไปข้างนอก มึงเสือกอะไรอีก รู้มั๊ยพวกกูเป็นใคร อยากตกงานเหรอ

ชายหนุ่มก็ไม่สนใจ กับคำพูดของกลุ่มนั้น กวักมือให้พนักงานผู้หญิงมาพาพลอยออกไป

- โห ไอ้เหี้ยนี่เสือกแล้วยังกวนตีนอีก มึงนี่แม่งน่าโด

ริว - ไอ้คนไหน ตบหน้าน้องเขา ริวพูดแทรกออกมา

เออ กูเองทำไมวะ ตู้มมม
ยังไม่ทันขาดคำ หมัดลุ่นๆ พุ่งเข้าใส่สันจมูกอย่างจัง ริวก็ไม่รู้ทำไมตนถึงได้โกรธปานนี้ มันไม่สมเป็นเขาเลย ตอนนี้ไม่จำเป็นต้องเก็บความรู้สึกอีกแล้ว เขาชกหมดขวาตรงใส่เลือดสดๆไหลออกจาก จมูกราวกับท่อน้ำแตก

# มึ้งงง ไอ้เหี้ยย

 ้ 

ครับคุณริว ทััง4 ทำความเคารพริวกะที่กำลังเดินไป พร้อมโบกมือให้พวกตน พิชัยได้ฟัง ก็ถึงกับอึ้งกับความคิดของเด็ก อายุ 20 คนนี้ไม่เสียทีที่เป็นถึงผู้สืบถอด ของ ท่านริน ในขณะที่พิชัยยืนชื่นชมในแผนของริวนััน การ์ดทั้ง3 คนกลับอึ้งในความสามารถในการต่อสู้ของริวมากกว่า ที่คว่ำ คนได้ทั้ง 5 คนด้วยมือเปล่าแล้ววิชาต่อสู้ที่เหมือนจะคาราเต้แต่มัน รวดเร็ว รุนแรง เด็ดขาดยิ่งนัก..................


เนื้อหาตัวอย่างในตอนต่อไป

เปิดตัว คิราระ เมดสาวส่วนตัว และ สาวปริศนา จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เมดสาวส่วนตัว มาหานายน้อยของเธอที่มหาวิทยาลัย ในชุด........   


ขอกำลังใจ 30 comment ครับ
เดี๋ยวตอนที่ 4 จะตามมาติดๆครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 10, 2019, 12:05:42 pm โดย Minotone »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2732
 • 2747
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 01:29:09 am »
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ xonly-313

 • Full Member
 • **
 • 112
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 01:38:06 am »
เนื้อหาสนุกมากครับ รอดูว่านายนพจะโดนอะไรบ้างถ้าม่แหย่กับนายริว
รอตืดตามตอนต่อไปอยู่

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1676
 • 1067
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 03:53:18 am »
คำผิดยังมีนะครับ ถ้าเป็นไปได้อย่าให้มีเลยครับ ภาพที่ลงน่าจะขยายได้นะครับ มันใส่ความกว้างยาวของภาพได้อยู่

ชอบคำว่านักเลงอุปกรณ์จัง เห็นภาพชัดเจน เชื่อสิว่าไอ้คนปล่อยยาก็คือพ่อไอ้นพ อย่างน้อยนพต้องเอี่ยวบ้าง
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 06:45:21 am »
คำผิดยังมีนะครับ ถ้าเป็นไปได้อย่าให้มีเลยครับ ภาพที่ลงน่าจะขยายได้นะครับ มันใส่ความกว้างยาวของภาพได้อยู่

ชอบคำว่านักเลงอุปกรณ์จัง เห็นภาพชัดเจน เชื่อสิว่าไอ้คนปล่อยยาก็คือพ่อไอ้นพ อย่างน้อยนพต้องเอี่ยวบ้าง

เดี๋ยวจะรีบหาข้อมูลการขยายภาพครับ   ::Confident::

*

ออฟไลน์ Sdddss

 • Senior Member
 • ****
 • 602
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 06:50:42 am »
ริวปล่อยของ

*

ออฟไลน์ txxt30

 • Veteran Member
 • ******
 • 1704
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 07:06:12 am »
แนวเรื่องสนุกน่าติดตามมากครับ รีบโพสต์ตอนต่อไปเร็วๆ นะครับ

*

ออฟไลน์ Su345

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 07:10:48 am »
 ::WowWow::มคริวจัดการปล่อยของ  จัดเลบ

*

ออฟไลน์ Naythamanoon Chutham

 • Full Member
 • **
 • 64
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 07:16:50 am »
พวกนายนพเจอดีแน่ๆๆ

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1530
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 07:25:20 am »
แค่เปิดตัวก็สนุกน่าติดตามแล้วขอขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Gold Member
 • *****
 • 1317
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 07:31:19 am »
ฮ่า น้องโดนคนอื่นเปิดไปก่อนแล้ว เสียดาย 

*

ออฟไลน์ Kritsada Panlamyai

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 07:45:50 am »
สนุกมากครับ ส่วนตัวก็ชอบแนวนี้ เป็นกำลังใจให้ เขียนต่อไปยาวๆเลยนะ

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1031
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 08:19:57 am »
รอตอนต่อไปอยู่นะครับขอบคุณมากครับ​ เท่จริงๆริว

*

ออฟไลน์ Korakot Tawaytibhongs

 • Junior Member
 • ***
 • 309
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 08:27:27 am »
พล๊อตเรื่องเริ่มเข้มข้นมากขึ้นตามวัยของริวเนอะ

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Gold Member
 • *****
 • 1419
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: ตำนานเทพวายุ : ตอนที่ 3 อย่าแหย่มังกร
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 09:09:54 am »
อ้าว เรื่องนี้พระเอก เทพด้วยอ่ะ สนุกครับสนุกๆ เรื่องนี้จะมีหักมุมไหมครับเนี่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ