โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1

 • 317 ตอบ
 • 13969 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1

“อ๊าสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!”

“อาสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!”

ครูชัยและครูโจ้ครวญครางออกมาพร้อมกันดังไปทั่วบริเวณถ้ำ น้ำแห่งความสุขไหลทะลักออกจากรูสวาทของครูสาวจนชุ่มไปทั่วนิ้วของ ผอ.สุชาติที่แช่ไว้จนหยดสุดท้าย ในจังหวะเดียวกันกับที่ครูชัยจับใบหน้าของเธอเงยขึ้น จ่อท่อนลำขนาด 9 นิ้วที่พองตัวเต็มที่ในกำมือของครูโจ้ พ่นน้ำกามขาวขุ่นออกมาจนเลอะทะลักเต็มใบหน้างามของเธอ

โครมมมมมมม !!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยยย !!!!!!!!”

ปุ้กกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!”

หลังจากที่ขึ้นสวรรค์ได้ไม่นาน ไอ้ครูชัยก็ร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด เมื่อถูกร่างผอมสูงของเจ้าโย่งวิ่งเข้ามาชนจนกระแทกไปกับผนังถ้ำ เช่นเดียวกับผอ.สุชาติ ที่ถูกเจ้าทิวใช้หนังสะติ๊กยิงก้อนหินใส่เข้าเต็มๆ หน้าผากทันทีที่ถอนนิ้วออกมาจากรูสวาทครูโจ้คนสวย

“มีคนแกล้งครูอีกแล้ว หนีกันเถอะจ้ะ !!!!!!!!!!”

เจ้าทิวพูดพูดกับรีบวิ่งมาดึงมือของครูโจ้ที่กำลังนั่งชันเข่ากับพื้นถ้ำในท่าคลานอย่างเหนื่อยอ่อน เจ้าโย่งก็รีบวิ่งมาช่วยดึงมืออีกข้างให้ลุกขึ้น เด็กชายทั้งสองช่วยกันจูงมือครูสาวให้วิ่งหนีออกจากถ้ำแห่งนี้อย่างรวดเร็ว

“อูยยยย ไอ้ชัย ไอ้ซื่อบื้อ รีบตามมันไปสิวะ !!!!!!!!!!!!!!”

“โอยยย ค ครับท่าน ยังจุกไม่หายเลยยย !!!!!!!”

ไอ้ครูชัยเอามือกุมท้อง พยุงตัวเองให้ยืนขึ้นมา และรีบวิ่งออกจากถ้ำตามผอ.สุชาติที่เอามือกุมหน้าผากวิ่งตามครูสาวกับ 2 นักเรียนตัวแสบออกไปก่อนแล้ว

…………….

“ไอ้เด็กตัวแสบ บังอาจมาขัดขวางความสุขของกูกับหนูโจ้ ถ้ากูจับมึงได้นะ จะตีให้เข็ดเลยยยย !!!!!!”

ผอ.สุชาติพูดในขณะที่วิ่งฉายไฟไล่ตามครูโจ้ ทิว และโย่ง ที่วิ่งนำออกไปประมาณ 30 เมตร

.
.
.
.
.

“แฮ่ก ๆๆๆๆๆๆ !!!!!! ทิว โย่ง ครูเหนื่อยจังเลย ขอพักก่อน อาสสส์ !!!!!!!”

ครูโจ้คนสวยที่วิ่งหนี 2 ชายหื่นตามแรงจูงของโย่งกับทิว ล้มลงคุกเข่ากับพื้นป่าอย่างเหนื่อยอ่อน เธอหลับตาพริ้มไม่เห็นอะไรเนื่องจากคราบน้ำกามของครูชัยที่ไหลมาตรงบริเวณคิ้วและเปลือกตาจนปิดตาลงมาแทบไม่ทัน และเนื่องด้วยอาการไข้ + ฤทธิ์ยาสมุนไพร + ความเหนื่อยจากการถึงจุดสุดยอดถึง 5 ครั้ง ติดๆ กันจากลีลาการเล้าโลมชั้นยอดของ ผอ.สุชาติ ทำให้ร่างกายครูโจ้ไร้เรี่ยวแรงไม่พร้อมที่จะลุกขึ้นมาวิ่งหนี 2 ชายหื่นที่กำลังไล่ตามร่างเปลือยของเธอมาติดๆ

“หนูโจ้จ๊ะ มาหาอาซะดีๆ นะ อารู้ว่าหนูอารมณ์ค้างแน่นอน ที่หนีอาออกไปแบบนี้ อย่าโกหกตัวเองเลยนะจ๊ะหนูโจ้ ให้อาช่วยทำให้หนูขึ้นสวรรค์ดีกว่านะจ๊ะ !!!!!!!”

เสียงที่คุ้นเคยของรุ่นน้องคุณพ่อตัวแสบ และแสงจากไฟฉายที่ใกล้และชัดเข้ามาเรื่อยๆ ทำเอาเจ้าทิวกับเจ้าโย่งต้องรีบช่วยกันพยุงครูสาว เพื่อช่วยกันพาเธอหนีจาก ผอ.เฒ่าจอมหื่นนี้ให้ได้

“ครูจ๋า ฝืนใจวิ่งหน่อยเถอะจ้ะ เดี๋ยวผู้ใหญ่ใจร้ายมาจับครูได้ ครูจะโดนแกล้งอีกนะจ๊ะ !!!!!!”

“โอยย ทิว ครูเหนื่อย ปวดไปหมดทั้งตัวแล้ววววว !!!!!”

ครูโจ้ลุกขึ้นมาอย่างช้าๆ ไร้เรี่ยวแรง แต่เจ้าทิวกับเจ้าโย่งก็ช่วยกันจูงร่างเปลือยของเธอวิ่งหนี ผอ.กับครูพละตัวแสบกันสุดฤทธิ์ จนมาถึงใต้พงหญ้าสูงใหญ่แห่งหนึ่ง เจ้าทิวกับเจ้าโย่งจับเธอมาหลบอยู่หลังพงหญ้า เพื่อให้พ้นจากสายตาของ ผอ.สุชาติ และครูชัยที่เดินใกล้เข้ามาทุกที

“โอ๊ยยยย อ๊า อ๊!!!!”

ครูโจ้ร้องออกมาเล็กน้อย เนื่องจากใบหญ้าในพงนี้ มันทั้งแข็ง ทั้งสาก และแหลม จนเสียดสีไปกับผิวหนังขาวเนียน ทำให้ครูโจ้เกิดอาคารคันคะเยอไปตามร่างงามของเธอ แต่ก็ถูกเจ้าโย่งเอามือปิดปากซะก่อน

“อย่าพึ่งส่งเสียงอะไรนะครับครู รอให้มันไปจากแถวนี้ก่อนครับ”

.
.
.

“หนูโจ้จ๊ะ ไปหลบอยู่ที่ไหน ออกมาหาอาเถอะนะจ๊ะ”

เสียง ผอ.สุชาติ เดินใกล้เข้ามาทุกที พร้อมกับเสียงย่ำเท้าของครูชัยที่ตามมาติดๆ มัน 2 คนเดินเข้ามาใกล้พงหญ้าขึ้นเรื่อยๆๆๆๆ ครูสาวกับ 2 เด็กหนุ่มนั่งหลบข้างหลังปิดปากสนิทไม่พูดอะไร ผอ.สุชาติเดินมาจนถึงพงหญ้า และฉายไฟเข้ามา แต่ก็ไม่พบอะไร

ฟึ่บ !!!!!!

“อุ้อิอ้ !!!!!!!”

ในจังหวะที่โย่งกับทิว และครูโจ้กำลังลุ้นอยู่นั้นเอง ก็มีแขนกำยำมารวบร่างงามจากด้านหลัง เอื้อมมือขวาผ่านหน้าอกคู่งามขึ้นมาปิดปากครูสาว พร้อมกับสะกิดเจ้าโย่งกับเจ้าทิว พร้อมกับขมิบปากส่งซิกอะไรบางอย่าง ร่างกำยำช้อนร่างงามขึ้นอุ้ม และค่อยๆ เดินย่องหนีออกจากบริเวณนั้นอย่างเงียบเชียบ ครูโจ้รู้สึกคุ้นเคยกับสัมผัสและกลิ่นกายของร่างกำยำที่กำลังอุ้มร่างงามของเธอ จนหลับไหลในอ้อมอกกำยำด้วยความเหนื่อยอ่อน

…………………….

เช้าวันที่ 4 ในค่ายพัฒนาชนบท

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!

จ๋อมมมมม !!!!!!!!!!!!

เสียงกระโดดน้ำดังไปทั่วธารน้ำตกในป่าใหญ่ ทำเอาครูสาวค่อยๆ ลืมตาตื่นขึ้นมาอย่างช้าๆ เห็นเจ้าโย่งกับเจ้าทิว เล่นน้ำกันในลำธารอย่างสนุกสนาน

“อาจ๋า ครูตื่นแล้วจ้ะ !!!!!!!!!!!!”

หลังสิ้นเสียงของเจ้าทิว พรานบุญที่กำลังง่วนอยู่กับการปิ่งอาหารทางด้านขวามือ ก็รีบเดินมาหาครูโจ้ที่กำลังชันตัวลุกขึ้นมานั่งอยู่บนผ้าปูเก่าๆ ที่ปูรองนอนไว้ให้เธอ บนพื้นดินแฉะๆ ริมลำธารอย่างรวดเร็ว

“พ่ะ พรานบุญ !!!!!!!”

ทันทีที่เห็นใบหน้าและร่างเปลือยอกกำยำที่คุ้นเคย ครูโจ้ก็รีบสวมกอดร่างกำยำของพรานบุญด้วยความดีใจ อกอวบเบียดเสียดไปมากับแผงอกกำยำ หัวนมเม็ดน้อยๆของเธอบุ๋มลงไปแนบชิดกับกล้ามหน้าอกของพรานหนุ่ม

“พรานบุญมาช่วยโจ้จริงๆ ด้วยยยย !!!!!!”

ครูโจ้พูดออกมาด้วยความดีใจ ตอนนี้สติของเธอเริ่มกลับคืนมาทุกอย่าง หายหมดทั้งอาการไข้ และฤทธิ์ยาสมุนไพรปลุกเซ็กส์ของไอ้ครูใหญ่เสือ

“ครูไม่ต้องกลัวแล้วนะครับ ผมอยู่ที่นี่แล้ว จะไม่มีใครมาทำอะไรครูได้ ผมจะพาครูกลับไปส่งที่ค่ายเองครับ !!!!!!!!!!”

“ขอบคุณมากค่ะ พรานบุญน่ารักจริงๆ แฮ่ก ๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!”

“อูยยย สงสัยจะคอแห้งแน่เลย กินน้ำก่อนนะครับ !!!!”

พรานบุญพูดพร้อมกับยื่นน้ำในกระบอกไม้ไผ่ให้ครูโจ้ ครูโจ้รับมาดื่มไปอึกใหญ่ด้วยความเหนื่อยอ่อนจากเหตุการณ์สวาททั้งหมดที่ผ่านมา พรานบุญจ้องหน้าครูสาวที่กำลังกินน้ำอย่างเคลิบเคลิ้ม ครูโจ้ลดกระบอกไม้ไผ่ลงมาและเอียงใบหน้าหลบพรานบุญด้วยความเขินอาย ครูสาวหุบยิ้มไว้แทบไม่อยู่ พรานบุญจับใบหน้างามของครูโจ้ให้หันมาสบตากัน สองสายตาสอดประสาน ค่อยๆ เลื่อนใบหน้าเข้าหากันอย่างช้าๆ

.
.
.
.
.

“อาจ๋า !!!!!!! ครูจ๋า !!!!!!!!!! มาเล่นน้ำด้วยกันมั๊ยจ๊ะ น้ำเย็นสบายมากเลยจ้า !!!!!!!!!!”

หลังสิ้นเสียงเรียกของเจ้าทิวก็ทำเอาทั้งพรานหนุ่มและครูสาวต่างละหน้าออกจากกัน และมองไปที่เจ้าทิวกับเจ้าโย่งที่กำลังเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานในลำธาร

“ไปเล่นน้ำกันเถอะครับครูโจ้ ตอนนี้ตัวเหนียวแย่หมดแล้ววววว !!!!!!”

“ว่ะ ว๊ายยยยย !!!!!! พรานบุญ !!!!!!!!!!!!!!”

ไม่ต้องรอให้เอ่ยคำตอบ ครูโจ้ก็ร้องออกมาอย่างตกใจ เมื่อพรานบุญช้อนร่างงามขึ้นอุ้ม และรีบวิ่งไปกระโดดน้ำลงลำธารอย่างรวดเร็ว

ตู้มมมมมมมมม !!!!!!!!!!!!!!

ร่างของพรานหนุ่มและครูสาวที่กระโดดลงมาทำให้สายน้ำในลำธารสาดกระเซ็นไปทั่วบริเวณนั้น เรือนร่างงามของครูสาวเปียกชุ่มไปทั้งตัว รวมถึงผมยาวสลวยของเธอด้วย เช่นเดียวกับพรานบุญที่ตอนนี้กำลังหัวเราะคิกคักใส่ครูสาวที่กำลังหลับตาปี๋ เอามือลูบหน้าตัวเองเพื่อปัดน้ำลงมา ความลึกของลำธารนี้ประมาณหน้าอกของเธอได้ เผยให้เห็นหัวไหล่กลมกลึงและซอกรักแร้ที่โผล่ขึ้นมาจากน้ำ

ฟู่ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!

“นึ่แน่ะ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!! เอาคืนเลย แกล้งโจ้หรอ !!!!!!!”

ทันทีที่ครูโจ้ลืมตาขึ้นมาเธอก็เอามือทั้งสองวักน้ำสาดใส่พรานบุญยกใหญ่ เพื่อเป็นการเอาคืนที่พรานบุญแกล้งจับเธอโดดน้ำเมื่อกี๊ พรานบุญได้โอกาสจัดการโอบแผ่นหลัง ดึงร่างงามเข้ามาสวมกอดอย่างรวดเร็ว

“คนบ้า คนฉวยโอกาส *^* !!!!!!”

ครูโจ้หน้าแดงซ่าน มือน้อยๆ ทุบเบาๆ ไปที่หน้าอกของพรานบุญอย่างหมั่นเขี้ยว

“ครูจ๋า พวกเรามาแล้วจ้า !!!!!!!!!!!!”

หลังจากที่ลงน้ำมาได้ไม่นาน เจ้าทิวกับเจ้าโย่งก็รีบว่ายน้ำเข้ามาหาครูสาวอย่างรวดเร็ว ทำเอาครูโจ้ต้องรีบผละตัวออกจากพรานบุญ เอียงใบหน้าด้วยความเขินอาย

ฟู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!

ฟู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ทันทีที่มาถึงตัวครูสาว เจ้าทิวกับเจ้าโย่งก็รีบวักน้ำ สาดใส่ครูโจ้คนสวยอย่างรวดเร็ว ทำเอาครูสาวต้องหลับตาปี๋ เอียงร่างงามเพื่อหลบสายน้ำจาก 2 เด็กหนุ่มตัวแสบ

ฟู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยย !!!!!! นี่รุมแกล้งครูกันเหรอออ เดี๋ยวเถอะ นี่แน่ะๆๆๆๆๆ  !!!!!!!!!”

แล้วก็เป็นฝ่ายครูโจ้ที่เริ่มสาดน้ำคืนใส่ 2 หนุ่มบ้าง เจ้าทิวกับเจ้าโย่งก็ยังคงสาดน้ำเล่นกับครูสาวอย่างสนุกสนาน ส่วนพรานบุญก็เดินเข้ามาทางด้านหลัง พร้อมกับจับแขนซ้ายของครูโจ้ลงไปใต้น้ำ

“ทะลึ่งน่า !!!!!! จะทำอะไรตรงนี้ !!!!!! ไม่อายหลานเหรอออ *^* !!!!!!!”

 

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. กว่าจะเสร็จตอนนี้เสียไปหลายน้ำ วันๆ คิดถึงแต่เรื่องครูโจ้จนแทบไม่เป็นอันทำอะไรแล้วเนี่ย ได้โปรดช่วยคอมเม้น ติชม แนะนำได้อย่างเต็มที่ เพื่อที่ผมจะได้นำไปพัฒนาในงานเขียนต่อๆ ไปด้วยครับ

ปล2. บอกเลยว่าที่ซ่อนไว้เด็ดมาก ถ้าอยากรู้ว่าพรานบุญทำอะไรทะลึ่ง ก็ช่วยคอมเม้นดีๆ อย่างมีสาระ ไม่ใช่คอมเม้นให้ผ่านไปที มักง่าย ขอบคุณครับ ขอแค่ให้ได้อ่าน ไม่งั้นโดนแบนไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ

ขอบคุณครับ


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ่jad135

 • Full Member
 • **
 • 66
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 02:01:42 am »
ผอ.มั่วแต่เอานิ้วแหย่ ไอนั้นเลยอดแหย่ 55+
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 18, 2019, 07:43:56 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ Chamchoy Chareon

 • Senior Member
 • ****
 • 834
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 02:28:53 am »
ครูต้องอารมณ์ค้าง พรานบุญน่าจะได้เข้ามาปลดปล่อยสักทีรอดมาหลายครั้งล่ะ

*

ออฟไลน์ timeai

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 265
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 02:30:03 am »
นั่นไงครับครูโจ้ของเราจะได้เสียวกับพรานบุญต่อมั้ย เรื่องนี้พรานบุญโชคดีสุดๆไปเลยครับ

*

ออฟไลน์ offroad

 • Senior Member
 • ****
 • 746
 • 328
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 03:55:12 am »
ในที่สุดรอดพ้นเงื้อมือของไอ้ครูชัยกะผ.อ.จนได้ พรานบุญนี่พระเอกขี่ม้าขาวจิมๆ

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1900
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 03:57:47 am »
น่าจะให้ครูโจ้ โดนรุมเย็ดบ้างอ่ะ

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1739
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 03:58:45 am »
โดนจัดใต้น้ำแน่นอนครับผม

*

witt09

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 04:20:58 am »
หรือว่าพรานบุญจะเล่นโชว์สองหนุ่มนะ

*

ออฟไลน์ kikadak .

 • Full Member
 • **
 • 107
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 04:32:18 am »
ครูโจ้ครับสอนการบ้านผมหน่อยผมอยากรู้ว่าทำไงให้มีลูก

*

ออฟไลน์ beers30

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 04:42:38 am »
กว่าจะรอดเส็จอีกหลายน้ำ

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 04:57:10 am »
สงสารผอ.ชัย ไม่เคยได้แอ้มหลาน

*

ออฟไลน์ jjhj1988

 • Senior Member
 • ****
 • 694
 • 597
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 05:01:46 am »
ในที่สุดพระเอกกลางป่าของครูโจก็มาช่วย
แต่ครูโจ้น่าจะยังไม่ปลอดภัยจากความหื่นจนกว่าจะกลับบ้าน
ถ้าพรานบุญไปส่งแค่ที่ค่าย ก็อันตรายอยู่ดี

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4152
 • 1289
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 05:02:18 am »
สมน้ำหน้าพวก ผอ
ลีลาเยอะนัก อกแดกส์เลย
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ suiius

 • Junior Member
 • ***
 • 389
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 05:08:13 am »
พรานบุญมาช่วยครูได้แล้ว คงได้ปลดปล่อยอารมให้ครูด้วยแน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ locklock leck

 • Senior Member
 • ****
 • 644
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 32-1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 05:24:29 am »
ดีจังเลยครับเอาเรื่ิงคลาสิกมาปรับปรุง ว่าแต่รอบนี้พรานบุญจัดการต่อหน้าเด็กๆเลยหรอ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ