ลูกพลอยของพ่อ

ลูกพลอยของพ่อ

 • 29 ตอบ
 • 9338 อ่าน
*

ออฟไลน์ GAMA

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 42
 • ข้าพเจ้าเขียนเรื่องราว เพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งด้านมืด
  • ดูรายละเอียด
ลูกพลอยของพ่อ
« เมื่อ: ธันวาคม 05, 2019, 04:07:35 pm »
ลูกพลอยของพ่อ(ตอนที่1)

เครดิตคุณพงษ์(เจ้าของเรื่อง)

ผมชื่อ"พงษ์" เมียชื่อ"พิม" มีลูกสาวด้วยกันอยู่หนึ่งคนชื่อ"พลอย" อยู่ด้วยกันเหมือนๆครอบครัวพ่อแม่ลูกหนึ่งทั่วๆไป
พอลูกพลอยเรียนชั้นม.1 ผมก็กำชับพิมให้ดูแลลูกพลอยอย่างเป็นพิเศษ เพราะเป็นวัยหัวเลี้ยวหัวต่อจะเข้าสู่วัยรุ่น
ดังนั้น พิมกับลูกพลอยจึงเป็นแม่-ลูกที่สนิทกันมาก ขนาดอาบน้ำก็ยังอาบน้ำด้วยกัน

มีอยู่วันหนึ่ง ขณะที่ผมกำลังอาบน้ำอยู่นั้น เสียงเคาะประตูห้องน้ำก็ดังขึ้น
พอผมเปิดประตู ยื่นหน้าชะโงกออกไป ก็เห็นพิมกับลูกพลอยนุ่งผ้าเช็ดตัว ยืนอยู่หน้าห้องน้ำ
"พงษ์ ขออาบน้ำด้วยคนสิ อยากอาบน้ำด้วยกันแบบสามพ่อ,แม่,ลูก" พอพูดเสร็จ พิมก็พาลูกพลอยเดินเข้ามาในห้องน้ำเลย พอถอดผ้าเช็ดตัวออกเสร็จ ก็พากันอาบน้ำกันแบบสาม พ่อ-แม่-ลูก
"เมนส์ลูกเพิ่งหมดไปเมื่อวาน วันนี้พิมเลยอยากสอนหนูพลอยเรื่อง"อวัยวะร่างกายของผู้ชาย" เดี๋ยวถ้าถามอะไร พงษ์ก็อธิบายลูกให้หมดเลยนะ" พิมพูดไป อาบน้ำไป

ผมเพิ่งรู้ว่าลูกพลอยเพิ่งหมดประจำเดือนแรกของชีวิตก็วันนี้ และตอนนี้ก็ได้เริ่มเป็นสาวแล้ว
เพราะพิมสอนดี สอนลูกพลอยให้เตรียมตัวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ สอนทุกอย่าง ตั้งแต่สอนวิธีใช้ผ้าอนามัย จนถึงสอนวิธีสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ตอนนี้ลูกพลอยรู้ทุกอย่างของผู้หญิงแล้ว จึงอยากรู้ทุกอย่างของผู้ชายบ้าง
ผมก็สอนทุกอย่างเกี่ยวกับผู้ชาย แถมให้ลูกพลอยจับควยผมด้วย (ตอนนั้นเราสามคนแก้ผ้ากันหมด)
ผมอธิบายเกี่ยวกับการแข็งได้-อ่อนได้ของควยผู้ชาย ผมปั่นควยให้แข็ง บิ๊วอารมณ์จนน้ำเงี่ยนใสๆออกจากรูหัวควย
ซึ่งมีลักษณะใสๆลื่นๆเหมือนน้ำเงี่ยนผู้หญิง ผมเลยให้พิมเบ็ดหี ช่วยตัวเองให้มีน้ำหีลื่นๆบ้าง
(พิมเองก็บอกว่า ทั้งพิมและลูกพลอยก็เคยพากันช่วยตัวเองกันในห้องน้ำอยู่บ่อยๆ การที่ผมสอนแบบถึงพริกถึงขิงแบบนี้ ทั้งพิมและลูกพลอยชอบใจกันมาก)

ผมเลยชักว่าวให้ลูกพลอยดู ให้รู้ว่าเด็กวัยรุ่นชายช่วยเหลือตัวเองอย่างไร ผมชักควยจนน้ำแตก แตกต่อหน้าลูกสาวของตัวเองเลย ผมรีบเอามืออีกข้างรองเอาน้ำอสุจิใส่มือ ยื่นให้ลูกพลอยดู
ลูกพลอยก้มดู แล้วดมกลิ่นคาวๆของน้ำควยผม พิมลองให้ลูกพิมเอาลิ้นแตะชิมน้ำควยผมดู
(เพราะต่อไปข้างหน้า ลูกพลอยก็จะมีผัว มีเซ็กส์กับผู้ชาย พิมต้องสอนทุกเรื่องเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ อะไรๆที่พิมทำมากับผม พิมสอนบอกลูกพลอยจนหมด แถมสอนแบบไม่มีเซนเซอร์ด้วย ยิ่งทำให้ผมคึกคัก อยากสอนมากขึ้นไปอีก)
ผมสอนให้ลูกพลอยดูดควยผม ดูดกินน้ำควยผม โดยมีพิมทำให้ดูเป็นตัวอย่าง
พอควยผมสะอาดหมดจดจากลิ้นสองสาว ผมก็เลียหีพิมกับลูกพลอยบ้าง แล้วผมก็เย็ดหีพิมให้ลูกพลอยดู สอนลูกสาวว่า คนเย็ดกันยังไง ฉีดน้ำควยใส่หียังไง เพราะต่อไปลูกพลอยก็จะโดนเย็ดแบบนี้ ถ้ามีผัวมีแฟน

แต่วันนั้นผมก็ไม่ได้เย็ดลูกสาวจริงๆนะครับ โถ....ลูกพลอยนมเพิ่งจะตั้งเต้าเป็นกระเปาะ รูปร่างทรวดทรงก็ยังไม่ตั้งหุ่นสาว ถึงแม้ว่าหีจะโหนก แต่ก็ไม่มีขนซักเส้น แค่เอาหัวควยผมไปทาบ หัวควยผมก็บังกลีบหีลูกพลอยมิดแล้วครับ
อย่าว่าแต่ดุ้นควยเลย ขนาดนิ้วก็ยังจะเอาเข้าได้หรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆวันนั้นผมเลียหีลูกพลอย จนลูกพลอยเสร็จ
ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เราสามคนก็อาบน้ำด้วยกันตลอดทั้งหลังตื่นนอนตอนเช้าและก่อนนอนตอนเย็น และลูกพลอยของผมก็นิสัยบางอย่างเปลี่ยนไป แบบว่าชอบแก้ผ้าอยู่ในห้องตัวเอง อันนี้ผมก็ไม่ว่าอะไร เพราะผมกับพิมก็ชอบแก้ผ้าอยู่ในห้องนอนของเราเหมือนกัน ไปๆมาๆเราก็เลยแก้ผ้ากันทั้งบ้าน เพราะพิมคำนวนค่าซักผ้า ค่าน้ำ ค่าไฟ รู้สึกว่าจะประหยัดขึ้น เพราะไม่มีเสื้อผ้าให้ซักมากเหมือนแต่ก่อน ก็มีแค่เสื้อผ้าชุดทำงานและชุดนักเรียนลูกพลอย จะมีบ้างก็ชุดชั้นใน บางทีพอกลับถึงบ้านปั้บก็แก้ผ้าปุ๊บเลย

คงเป็นเพราะหมู่บ้านของเราเป็นบ้านจัดสรรชานเมืองที่ราคาจะแพงซักหน่อย คนอยู่ส่วนใหญ่จะเป็นฝรั่งแก่ที่เกษียณแล้วมาเอาเมียคนไทย(รอบๆบ้านของเรา ซ้าย-ขวา-หน้า-หลังเป็นบ้านเมียฝรั่งหมด) ถึงแม้ว่าตัวบ้านจะมีรั้วรอบขอบชิด แถมยังมีรั้วหมู่บ้านอีก แต่ก็ดูเหมือนๆว่าคนในหมู่บ้าน อยู่กันแบบต่างคนต่างอยู่ ไม่วุ่นวายกัน
ผมเคยแอบเพื่อนบ้านครอบครัวฝรั่งข้างบ้าน จากหน้าต่างชั้นสอง บางทีก็เห็นเค้าแก้ผ้านอนอาบแดดกันทั้งบ้าน(อันนี้จะค่อยเล่าในภายหลัง) จึงไม่แปลกถ้าครอบครัวเราจะแก้ผ้าอยู่ด้วยกันบ้าง
ยิ่งตอนหลัง หลังจากลูกพลอยได้โดนลิ้นของผมเลียหี ก็รู้สึกว่าลูกพลอยจะติดใจในรสลิ้น เดินแก้ผ้าโทงๆมาให้ผมเลียหีให้ก่อนนอนทุกคืน บางคืนเราสามคนก็นอนช่วยเหลือตัวเองด้วยกัน หรือไม่ก็ให้ลูกพลอยขึ้นเอาหีคร่อมปากผมอยู่ข้างบน ส่วนพิมก็นั่งขย่มควยผมอยู่ข้างล่าง เสร็จแล้วลูกพลอยก็เดินแก้ผ้าโทงๆกลับห้องไป

ต่อมา พิมก็ชวนให้ลูกพลอยมานอนด้วยกันที่ห้องเราซะเลย
ผมต้องย้ายเตียงของผมออก เอาที่นอนลม6ฟุตมาหลังหนึ่งและ3.5ฟุตอีกหลังหนึ่ง สำหรับให้ลูกพลอยนอน ตั้งแต่นั้นมาลูกพลอยก็เข้ามานอนอยู่ในห้องเรา
และแล้วเราสามพ่อ-แม่-ลูก ก็กลับมานอนห้องเดียวกัน เหมือนสมัยลูกพลอยยังเล็กอีกครั้ง(แต่ว่าตอนนี้เปลี่ยนไปคือ เราสามคนแก้ผ้าอยู่ด้วยกัน)
ลูกพลอยขนมาแค่หมอน กับหนังสือเรียน เพราะต้องมาทำการบ้านที่ห้องเรา โดยเราสองพ่อแม่จะช่วยกันสอนการบ้าน ถ้าการบ้านเยอะก็จะอยู่เป็นเพื่อนลูกจนดึก
ถ้าบางคืนทำการบ้านเสร็จเร็วหรือไม่มีการบ้าน เราสามคนก็จะช่วยกันสำเร็จความใคร่ก่อนนอน และจบด้วยลูกพลอยขึ้นเอาหีคร่อมปากผมอยู่ข้างบน ส่วนพิมก็นั่งขย่มควยผมอยู่ข้างล่าง เสร็จแล้วเราก็แก้ผ้านอนด้วยกันสามพ่อแม่ลูก

พอขึ้นม.1เทอม2 ลูกพลอยเล่าให้ฟังว่า รุ่นพี่และเพื่อนๆที่หน้าตาดีบางคน ต้องตั้งท้องต้อนรับเปิดเทอม จนต้องออกโรงเรียน พิมบอกว่า คงเป็นเพราะพ่อแม่เค้าไม่ได้สอนเรื่องเพศที่ถูกต้องให้กับลูกๆ หรือไม่ก็อาจจะไม่สอนเลย พวกเด็กๆจึงเรียนรู้เรื่องเพศกันเองแบบผิดๆถูกๆ การที่พ่อพงษ์กับแม่พิมสอนลูกพลอยแบบนี้ไม่ว่าจะสอนผิดหรือถูก อย่างน้อยก็ดีกว่าจะปล่อยให้ลูกพลอยออกไปลองผิดลองถูกเอาเองที่นอกบ้าน ซึ่งเสี่ยงที่จะพลาดตั้งท้องเหมือนคนอื่นๆ ลูกอยู่ในสายตาพ่อแม่แบบนี้จะดีกว่า และลูกพลอยเองก็มีความสุขแบบไม่ต้องเสี่ยงด้วย
ตอนนี้ พอได้อาบน้ำด้วยกัน ผมก็สังเกตุดูรูปร่างของลูกพลอย ลูกพลอยโตไวมาก นมตั้งเต้าโตขึ้นอย่างชัดเจนสวยงาม เริ่มมีเอวมีสะโพก ขนหมอยบางๆอุยๆออกมาตรงริมร่องหีและหัวเหน่าโหนกๆ ทุกอย่างดูน่ารักดูดีไปหมด
ทำให้ผมเริ่มมีอารมณ์ใคร่กับลูกสาวตัวเอง จนตอนช่วยกันเสร็จก่อนนอน ผมขอเย็ดเบิ้นพิมอีกรอบ(บอกพิมว่า เย็ดโชว์สอนท่วงท่าลีลารักให้ลูกพลอยดูเพื่อการเรียนรู้ แต่ความจริงแล้วผมเย็ดพิมแล้วจินตนาการว่ากำลังเย็ดลูกพลอย)

เราสามคนอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข การเรียนของลูกพลอยก็ดีมาก เพราะเราสองพ่อแม่คอยช่วยสอนช่วยติว
จนกระทั่ง ตอนลูกพลอยใกล้สอบปลายภาค พิมได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต ขณะเดินทางไปสัมมนา
พอไม่มีแม่พิมแล้ว ลูกพลอยก็ต้องย้ายเข้ามาอยู่ห้องนอนของผมอย่างเป็นการถาวร ต้องขนหนังสือเรียน,เสื้อผ้าที่จำเป็นอย่างชุดนักเรียนชุดชั้นในมาไว้ที่ห้องผม อะไรที่ไม่จำเป็นก็ทิ้งไว้ที่ห้องเดิม

ผมต้องอยู่ให้กำลังใจลูกพลอยอย่างสุดความสามารถ เพราะกลัวว่าลูกพลอยจะเสียใจจนเสียการเรียน
ลูกพลอยนอนร้องไห้คิดถึงแม่พิมทุกคืน จนผมต้องกอดปลอบ นอนกอดทุกคืน
สุดท้ายต้องเบนความสนใจลูกพลอยไปที่เรื่องเซ็กส์ ชวนลูกพลอยสำเร็จความใคร่เพื่อให้ลืมความเศร้า
เราสองคนพ่อลูกช่วยตัวเองด้วยกันก่อนนอนทุกคืน พ่อนอนโตกควยชักว่าวไป ส่วนลูกสาวก็นอนตกเบ็ดติ้วหีไป
พอมีอารมณ์มากๆผมก็สอนลูกพลอยเล่นท่า69 ดูดควยเลียหีกัน พอเสร็จก็นอนกอดกันจนถึงเช้า
จะมีไม่ได้ช่วยตัวเองด้วยกันอยู่บ้างก็ตอนลูกพลอยมีประจำเดือน ลูกพลอยก็จะสวมกางเกงในติดแถบผ้าอนามัย พอหลังจากประจำเดือนหมดเราก็มาช่วยตัวเองกันก่อนนอนต่อ

มีอยู่เช้าหนึ่ง ขณะที่ผมกับลูกพลอยนอนกอดกันอยู่นั้น ผมดันฝันเปียก น้ำอสุจิพุ่งออกมาจนเลอะหีลูกพลอย โชคดีที่ลูกพลอยเมนส์เพิ่มหมด(คงเป็นเพราะไม่ได้ช่วยตัวเองหลายวัน น้ำควยเลยคั่ง)
ผมเลยให้ลูกพลอยกินยาคุมฯ ผมบอกลูกพลอยว่าเพราะเราสองพ่อลูกแทบจะแก้ผ้าอยู่ด้วยกันตลอดเวลา แม้แต่เวลานอนก็แก้ผ้านอนกอดกัน เผื่อผมฝันเปียกอีก หากน้ำควยจะพุ่งใส่เลอะหี แล้วน้ำอสุจิเล็ดลอดเข้ารูหีลูกพลอยแม้แต่หยดเดียว ลูกพลอยอาจจะตั้งท้องเพราะอุบัติเหตุแบบนี้ได้ เลยต้องให้ลูกพลอยกินยาคุมฯกันเอาไว้ก่อน

ณ เวลานี้ เรื่องอยากเย็ดลูกสาวนั้น มันหมดไปจากสมองผมแล้วครับ ตอนนี้คิดอยู่อย่างเดียวว่า จะทำอย่างไรให้ลูกสาวของผมมีความสุข จะได้ลืมความทุกข์เศร้าโสกเสียใจ และการที่เราสองพ่อลูกพากันช่วยตัวเองนั้นก็ทำไปเพื่อลืมทุกข์ จะให้เย็ดกันนั้นอารมณ์นั้นหมดไปแล้วครับ.

(จบตอนที่1)


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 06, 2019, 09:26:36 pm โดย GAMA »
ข้าพเจ้าเขียนเรื่องราว เพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งด้านมืด

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1242
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2019, 05:43:38 pm »
ดีจังมีพ่อแม่ที่เข้าใจดูแลลูกสอนในสิ่งที่ควรรู้

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2402
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2019, 05:56:17 pm »
แหม..แม่พิมไม่น่าด่วนตายไปก่อนเลยไม่งั้นคงได้ลงสวิงสามพ่อแม่ลูกกันแน่ๆ

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1563
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2019, 07:42:15 pm »
สอนลูกได้ดี ปลอดภัยไว้ก่อน

*

ออฟไลน์ GAMA

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 42
 • ข้าพเจ้าเขียนเรื่องราว เพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งด้านมืด
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2019, 09:50:38 pm »
ลูกพลอยของพ่อ(ตอนที่2)

เครดิตคุณพงษ์(เจ้าของเรื่อง)

เมื่อเวลาผ่านไป ลูกพลอยทำเกรดม.1เทอม2ได้ดีทีเดียว แสดงว่าการช่วยปลอบใจ วิธีเอาความใคร่ดับความเครียดของผมนั้นได้ผล ตอนนี้ปิดเทอมใหญ่แล้ว ผมได้พาลูกพลอยไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ต่างๆตั้งแต่ตอนปิดเทอมใหม่ๆเลย
ผมอ้างว่า ลูกพลอยต้องกลับไปเรียนพิเศษตอนปิดเทอม และอีกอย่าง ช่วงเทศกาลรถเยอะ  เลยพาลูกพลอยรีบๆมาเยี่ยมตั้งแต่หัวปิดเทอมเลยดีกว่า
แต่เหตุผลลึกๆของผมก็คือ หลังจากที่เราสองพ่อลูกทำใจจากการสูญเสียคุณแม่พิมได้ เราทั้งสองพ่อลูกก็อยู่ดัวยกันอย่างมีความสุข แต่ปัญหาก็คือ เราสองคนแก้ผ้าอยู่ด้วยกันเกือบ24ชั่วโมง กลิ่นสาปสาวของลูกพลอยได้ทำให้ผมเกิดอาการควยลุก ความคิดที่อยากเย็ดหีลูกสาวตัวเองก็กลับมาอีกครั้งหนึ่ง

คงเป็นเพราะยาคุมฯกระมัง ที่ทำให้ลูกพลอยมีกลิ่นสาปสาวรุนแรงจนผมเกิดอาการควยลุกแบบนี้ มิหนำซ้ำ ลูกพลอยของผมโตเป็นสาวไวมาก อายุยังแค่สิบสาม ทั้งหุ่นทั้งนมทั้งหี ทุกอย่างดูดีไปหมด ทำให้ผมเกิดอาการเงี่ยนทุกครั้งที่เรามาอยู่นัวเนียใกล้ชิดกัน ควยผมบางครั้งจะไม่แข็งโด่ แต่ก็แข็งแบบห้อยหัวลง มีเลือดมาคั่งอยู่ที่ดุ้นควย พร้อมที่จะโด่อยู่ตลอดเวลา แถมยังมีน้ำเงี่ยนใสๆไหลออกจากปลายควยให้ลูกพลอยสังเกตุเห็นได้อีกต่างหาก
"พ่อไม่ได้เย็ดหีนานน่ะลูก ตั้งแม่พิมเสีย พ่อก็ไม่ได้เย็ดหีใครอีก ได้แต่อยู่ช่วยตัวเองกันกับลูกพลอยนี่แหละ" ผมอธิบายให้ลูกพลอยฟัง ลูกพลอยสงสาร ก็เข้ามาดูควยผม
"ถ้าพ่อจะมีแม่ใหม่ พ่อก็สงสารลูกอีก พ่อเห็นมาทุกบ้านแล้ว ที่แม่ใหม่พ่อใหม่เข้ากับลูกเลี้ยงไม่ได้ ถ้าจะมีแม่ใหม่ พ่อขออยู่กับลูกพลอยแบบนี้ดีกว่า" พอพูดเสร็จผมก็ชวนลูกพลอยเล่น69กัน และช่วยกันจนเสร็จ

หลังจากกลับมาจากเยี่ยมญาติ เราก็อยู่ด้วยกันแบบเงียบๆ ผมซื้ออาหารตุนเสบียงยาวไปเป็นเดือนเลย กะจะแก้ผ้าอยู่ด้วยกันกับลูกพลอยจนกระทั่งเปิดเทอม เรียกว่าแก้ผ้าโทงๆเกือบ24ชั่วโมงต่อวัน,เกือบ7วันต่อสัปดาห์เลย ผมได้ลาพักร้อนยาวเพื่ออยู่กับลูกสาว ถึงแม้ตอนปลายๆปิดเทอมจะออกไปทำงานบ้าง พอกลับถึงบ้านก็รีบถอดเสื้อผ้าออก อยู่แก้ผ้าเป็นเพื่อนลูกพลอยทันที
ถ้าปิดเทอมนี้เกิดได้เย็ดลูกพลอยขึ้นมา อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด แต่ลูกพลอยก็ตัวเล็กเหลือเกิน อายุแค่13 แถมหุ่นคนละไซต์กับผมเลย
แต่ดูๆไปก็คงยาก คงต้องรอให้โตกว่านี้ซักหน่อยก่อน ถ้าเข้าวัย14-15 ก็น่าจะเย็ดกันได้ ตอนนี้ก็อยู่ประมาณนี้กันไปก่อน
ปิดเทอมนี้ไม่มีอะไรทำ ผมก็ได้สอนท่า69แบบผาดโผนให้กับลูกพลอย
พอลูกพลอยพูดว่า"ช่วยเตงกาน"(แปลว่า ช่วยตัวเองกันเถอะ) ผมก็จะเข้าไปกอดจูบแลกลิ้น ไซร้ซอกคอลูกพลอยทันที แล้วยกตัวลูกพลอยขึ้นสูง ดันตัวลูกพลอยขึ้นให้เอาขาพาดไหล่ผม ผมช่วยประคองตัวประคองก้นลูกพลอยให้เอาต้นขาพาดชิดต้นคอผม จนหีลูกพลอยประกบติดปากผมพอดี
ก่อนที่ลูกพลอยจะเอาหัวไปชนเพดาน ผมก็รีบย่อตัวลงทันที แล้วค่อยๆประคองตัวลูกพลอยให้ขาสองข้างคล้องคอผม ทีนี้หีลูกพลอยก็อยู่ประกบปากผมพอดี
ลูกพลอยโน้มคอ เอามือสองข้างประคองหัวผม แล้วงอตัวประคองตัวเองตอนผมพลิกตัวนอนหงาย
ปากผมประกบร่องหีลูกพลอย เลียหีดูดแตดได้พักหนึ่ง 
ลูกพลอยก็หมุนตัวหันหัวลงไปข้างล่าง ปากลูกพลอยก็อ้างับ ดูดควยผมพอดี
ผมเรียกท่วงท่าโลดโผนพวกนี้ว่า"กายกรรม ปากถึงหี-หีถึงปาก"

เราเล่นท่าโลดโผนกันอยู่นานหลายวันเลย
อยู่มาวันหนึ่ง ลูกพลอยค้นโต๊ะเครื่องแป้งแม่พิม เจอไข่สั่น(เซ็กส์ทอยประเภทหนึ่ง)
ลูกพลอยบอกผมว่า ตอนแม่พิมอยู่ แม่พิมเอาเอาไข่สั่นอันนี้แหละ มาคลึงแตดลูกพลอย ตอนที่ช่วยเหลือสำเร็จความใคร่กัน ผมเลยเอามาเล่นกับหีลูกพลอยซะเลย เพราะลูกพลอยคงเบื่อเล่นท่าเลียหี-ดูดควยแล้ว
ไข่สั่นที่เมียผมเล่นอยู่นั้น ได้ซื้อมา2ลูก(สีชมพูกับสีน้ำเงิน) ผมก็เอามาเล่นกับลูกพลอย เอาลูกสีชมพูให้ลูกพลอยมาคลึงแตดลูกพลอย ส่วนปากผมก็เลียหีลูกพลอย
พอเห็นลูกพลอยมีอารมณ์สุดๆ ผมก็เอาลูกสีน้ำเงินมาป้ายน้ำเงี่ยนหีลูกพลอยให้ลื่นๆแล้วยัดเข้ารูตูดลูกพลอยไปเลย
พอลูกพลอยเจอแบบนี้ ก็เสียวทั้งเม็ดแตด เสียวทั้งรูตูด เสียวทั้งรูหี เสียวจนร้องลั่นบ้าน
เสียวชักกระตุกจนตาลอย พอเห็นลูกพลอยทั้งเสียวทั้งเงี่ยนจนเต็มที่แล้ว ผมก็ดึงใข่สั่นออกจากรูตูดเอาน้ำเงี่ยนทั้งจากหีลูกพลอย เก็บอุปกรณ์ทุกอย่างแล้วปล่อยให้ลูกพลอยนอนหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย

พอตอนเช้า ลูกพลอยก็เข้ามากอดจูบผม บอกว่านึกไม่ถึงว่าไข่สั่นมีประโยชน์มากกว่าแค่ไว้คลึงแตดอย่างเดียวซะอีก
วันนั้นเราสองพ่อลูกเล่นไข่สั่นกันทั้งวัน ผมบอกลูกพลอยว่า ตามปกติแล้ว ตอนพ่อพงษ์เย็ดกันกับแม่พิม
ไข่ลูกสีน้ำเงิน แม่พิมก็ยัดรูตูดอยู่แล้ว ส่วนไข่สีชมพูก็เอาคลึงตรงเม็ดแตดตอนที่ดุ้นควยของพ่อซอยเข้าๆออกๆตรงรูหีแม่พิม ว่าแล้วผมก็ทำสาธิตให้ลูกพลอยดูทันที
ด้วยการให้ลูกพลอยนอนหงาย เล่นกันเหมือนตอนเมื่อคืน แต่ผมสมมุติว่านิ้วกลางของผมคือดุ้นควย
พอลูกพลอยทีอารมณ์สุดๆ ผมก็ค่อยๆยัดนิ้วเข้าไปในรูหีลูกพลอย โดยให้เข้าไปแค่ข้อนิ้วเดียว เข้าลึกสุดไม่เกินข้อนิ้วที่สอง ทีนี้ลูกพลอยก็ร้องเสียวครางดังกว่าเมื่อคืนซะอีก
ผมเอาไข่สั่นลูกหนึ่งยัดรูตูดลูกพลอย เอานิ้วกลางยัดรูหีลูกพลอย ส่วนมืออีกข้างก็เอาไข่สั่นอีกลูกไปคลึงแตดลูกพลอย
มือสองข้างของลูกพลอยที่ว่างอยู่ ผมก็ให้ลูกพลอยเอาไปจับคลึงหัวนมตัวเองแทน
ภาพลูกพลอยนอนดิ้นด้วยความสุดเสียวเป็นภาพที่น่าดูมาก ผมเองก็เงี่ยนสุดๆผมช่วยลูกพลอยจนลูกพลอยเสียวเสร็จไปหลายรอบ ผมกลับลูกพลอยจะเสียวจนช๊อคซะก่อนจึงรีบเอาอุปกรณ์ออกทั้งหมด แล้วให้ลูกพลอยกลับมาเล่นท่า69
ทีนี้ลูกพลอยก็เสร็จไปอีกรอบ ส่วนผมก็น้ำแตก ฉีดน้ำควยเข้าปากลูกพลอย ลูกพลอยก็ดูดกินน้ำควยผมเข้าปากจนหมด เรียกว่าดูดกลืนจนเกลี้ยงเลยทีเดียว
"พ่อจ๋าาา....วันนี้พลอยมีความสุขที่สุดในโลกเลย ไม่น่าเชื่อว่าลูกจะมีความสุขได้ถึงขนาดนี้"ลูกพลอยพูด ขณะที่นอนกอด ซบอยู่ในอ้อมกอดของผม
"จ่ะลูกพ่อ ลูกสาวของพ่อมีอยู่หลายวิธี ที่มีความสุขและความเสียวได้ โดยพ่อจะพยายามทำให้ลูกพลอยของพ่อมีความสุขมากที่สุด แม่พิมจะได้หมดห่วง ที่เห็นว่าเหลือเราอยู่กันแค่สองคน เราก็มีความสุขได้ แม่เค้าคงหมดห่วงแล้วจ่ะลูก ตอนนี้พ่อขอให้ลูกพลอยมีความสุขแบบนี้พ่อก็ดีใจและถ้ายิ่งสุขได้กว่านี้พ่อก็จะดีใจและมีความสุขขึ้นไปอีกจ่ะ"
ว่าแล้ว เราก็กอดจูบกันอีกรอบ แล้วก็นอนกอดกันกลม ลูกพลอยหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย
ปิดเทอมนี้ เราช่วยกันเสียวกันทุกวัน เสียวกันไปจนเปิดเทอม และแน่นอนครับ เราไม่ได้ใส่เสื้อผ้ากันเลย แบบว่าแก้ผ้ากันเกือบ24ชั่วโมงต่อวัน,เกือบ7วันต่อสัปดาห์จริงๆ

พอเปิดเทอม ขึ้นม.2 ลูกพลอยได้เล่าเรื่องที่โรงเรียนอีก ว่ามีพี่ๆเพื่อนๆบางคนตั้งท้องต้อนรับเปิดเทอมอีกแล้ว ลูกพลอยบอกว่าผมกับแม่พิมสอนมาถูกทางแล้ว เพราะยังไงเสียผมก็ทำให้ลูกพลอยมีความสุขมาก อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจริงๆ ลูกพลอยบอกว่ามีความสุขทางเพศโดยไม่ต้องมีแฟน มีแค่พ่อพงษ์พลอยก็มีความสุข
เทอมนี้ลูกพลอยของผมจะอายุย่างเข้า14โตเป็นสาวขึ้นอีกปี ตอนอาบน้ำถูตัวให้กันผมเฝ้าคอยสังเกตุดูรูปร่างของลูกพลอยอยู่ตลอดเวลา โตมาอีกหน่อยแต่ก็ยังเย็ดไม่ได้อยู่ดี ก็คงเอานิ้วมือเย็ดเปิดทางไปก่อน
พอคิดถึงเรื่องเปิดทาง ผมก็คิดออกได้แบบแว่ปเดียวทันที โดยอาศัยหลักเปิดทาง ค่อยๆเปิดรูหีลูกพลอยไปเรื่อยๆ เบิกรูจนมันพอดีกับดุ้นควยผมที่จะยัดรูหีของลูกพลอยเข้าไปได้
แต่ผมก็กลับมาคิดกับตัวเองว่า ทำไมผมถึงคิดชั่วได้ขนาดนี้ ลูกสาวอุตส่าห์ไว้ใจถึงแก้ผ้าอยู่ด้วยกัน จะอาบน้ำ,จะกิน,จะนอนและแม้กระทั่งมาช่วยตัวเองเล่นเสียวด้วยกัน
แต่ผมก็ยอมรับว่า อำนาจฝ่ายต่ำมันชนะผมครับ ในหัวผมคิดอยากจะเย็ดลูกสาวของตัวเองอยู่ตลอดเวลา แต่ก็มีอำนาจฝ่ายดีมากดเอาไว้ไม่ให้ผมหน้ามืด เข้าปลุกปล้ำข่มขืนลูกสาวตัวเองขณะที่ลูกสาวอ้าหีให้เลีย
ตั้งแต่วันแรกๆที่แก้ผ้าอยู่ด้วยกันมาจนถึงตอนนี้ ถึงแม้ว่าผมไม่เคยเอาหัวควยตัวเองเข้าไปจ่อๆถูๆร่องหีลูกพลอยเลย แต่อำนาจฝ่ายต่ำก็ชนะผมอยู่ดี(แถมยังเอาชนะลูกพลอยของผมด้วย)

มีอยู่คืนหนึ่ง ขณะที่ลูกพลอยนั่งทำการบ้านที่บนโต๊ะญี่ปุ่น(โต๊ะเตี้ยๆที่ต้องนั่งพื้นหรือนั่งบนเบาะรองนั่ง) โดยมีผมเองนั่งนั่งเล่นเน็ตเป็นเพื่อนอยู่ข้างๆ ไม่ว่าลูกพลอยจะทำการบ้านจนดึกแค่ไหน ผมก็จะต้องนั่งอยู่เป็นเพื่อนด้วยเสมอ(ทำแบบนี้มาตั้งแต่เราสามพ่อแม่ลูกมาอยู่ด้วยกัน ก่อนที่พิมจะเสียฯแล้ว)
ขณะที่ผมนั่งดูรูปโป๊อยู่นั้น ลูกพลอยก็ขะโงกหน้ามาดูว่าผมนั่งดูอะไร
"คุณพ่อนอกใจหนู!"ลูกพลอยดุ ทำตาเขียวใส่
"ห้ามดูรูปโป๊ ดูทำไมอ่ะรูปโป๊"ลูกพลอยถามแบบโกรธๆ
"คุณพ่อก็นั่งดูไปแบบนั้นแหละ ไม่มีอะไร"ผมก็พูดแก้ตัวไป รู้สึกว่าลูกสาวผมจะโกรธจริงด้วย
"ดูอะไรอ่ะ รูปโป๊ ดูนม ดูหีเหรอ"ลูกพลอยถามต่อ
"จ่ะ"ผมตอบสั้นๆ กลัวเรื่องจะยาว
"นมพลอยก็มี หีพลอยก็มี คุณพ่อเบื่อนมเบื่อหีพลอยแล้วเหรอคะ ถึงไปหาหีหานมแบบนั้น"ลูกพลอยสวนมาแบบนี้ เรื่องใหญ่เลยครับ ผมก็รีบเข้าไปกอดจูบ หอมแก้ม ง้อลูกสาวผมเป็นการใหญ่ ง้อแบบที่ว่าผมไม่เคยง้อใครแบบนี้มาก่อน ไม่เคยแม้กระทั่งพิมเมียผม
ผมเลยของอนุญาตลูกพลอย ขออ่านแค่เรื่องเสียวอย่างเดียว รูปโป๊อะไรนั่นไม่ดูละ ถ้าจะดูนมดูหีก็จะมาดูแต่นมแต่หีลูกพลอยลูกสาวผม ว่าแล้วผมรีบอุ้มลูกพลอยไปที่เตียงลมที่เรานอนอยู่ด้วยกันทุกๆคืน ผมรีบลงมือกอดจูบลูบไล้ ไซร้ซอกคอ ลงลิ้นลากเลียไปทั่วทั้งตัว
สาเหตุคือ ลูกพลอยทำการบ้านเสร็จพอดี เลยลองชะโงกดูผม ว่าผมง่วงแล้วรึยัง พอเห็นว่าผมดูเว๊ปโป๊ก็เป็นเรื่องเลย

ผมใช้ทั้งนิ้ว ทั้งลิ้น ทั้งไข่สั่น กว่าอารมณ์โกรธของลูกพลอยจะเย็นลงได้ ก็เล่นเอาเหนื่อยเลยครับ
และเป็นอีกครั้งหนึ่ง  ที่ผมหักห้ามใจไม่ให้เย็ดหีลูกสาวของตัวเองได้ คงเป็นเพราะผมตั้งใจง้อลูกพลอยด้วยการช่วยเสียวมากกว่าคิดอย่างอื่น พอลูกพลอยเสียวจนเสร็จ เราก็นอนกอดกันไปจนถึงรุ่งเช้า
พอตอนเช้า ผมก็ฝันเปียก ทำน้ำควยเลอะหีลูกพลอย แต่ลูกพลอยก็ไม่ว่าอะไร กลับขอโทษผมซะอีก ที่เอาแต่ใจตัวเอง เพราะมัวแต่ให้ผมเอาอกเอาใจลูกพลอยจนผมลืมช่วยตัวเองให้เสร็จเสียว เพราะทุกคืน เราจะช่วยกันจนเสร็จเสียวพร้อมกันก่อนนอนทุกคืน ลูกพลอยเอาทิชชู่เช็ดหีตัวเองแล้วเล่น69กับผม ดูดควยผมจนเสร็จ แล้วพากันไปอาบน้ำ จากนั้นลูกพลอยก็แต่งตัวไปโรงเรียน ส่วนผมก็แต่งตัวไปทำงาน

พอวันศุกร์หลังลูกพลอยทำการบ้านเสร็จ(ลูกพลอยมักจะเร่งทำการบ้านให้เสร็จก่อนจะถึงวันหยุดเสมอ)
มันดึกมากแล้ว เราก็ได้แต่นอนกอดกันหลับไปด้วยความง่วง พอตอนเช้าผมก็ฝันเปียกอีก
ลูกพลอยจำคำตอบผมที่เคยบอกว่าผมฝันเปียกเพราะไม่ได้เย็ดหี บอกว่าลองเย็ดหีพลอยดูไหม พ่อพงษ์ช่วยลูกพลอยมาเยอะแล้ว งั้นลูกพลอยก็จะช่วยพ่อพงษ์บ้าง
ผมตอบกลับไปว่าไม่ได้หรอก(อำนาจฝ่ายดีเอาชนะผมได้ และช่วยหีลูกพลอยให้รอดจากดุ้นควยผมไว้ได้อีกครั้งหนึ่ง)
ผมบอกลูกพลอยว่า ต่อให้เราเต็มใจที่จะเย็ดกัน แต่ลูกพลอยอายุแค่14 (ส่วนผมเองก็41) ขนาดดุ้นควยของผมมันใหญ่เกินไปสำหรับเด็กวัย14 ต่อให้อยากเย็ดกันขนาดไหน ผมก็ไม่สามารถจะทำร้ายลูกสาวของผมได้ ถ้าเกิดอวัยวะเพศฉีกขาดจนต้องพาลูกพลอยส่งโรงพยาบาล ทีนี้เรื่องใหญ่เลย
ผมเลยเสนอลูกพลอยว่า ตอนเช้าหรือตอนก่อนนอน ถ้าพ่อมีอารมณ์เงี่ยน แค่ลูกพลอยนอนหงายอ้าหีให้พ่อดู แล้วพ่อก็ดูหี,ดูนมลูกพลอยไป ชักว่าวไป แบบนี้น่าจะดีกว่า เพราะบางทีการบ้านลูกพลอยก็เยอะ กว่าจะทำเสร็จก็ดึมากแล้ว ปล่อยให้คุณพ่อจับลูกพลอยนอนหงายแล้วดูหีไปชักว่าวไปดีกว่า ลูกพลอยได้ฟังแล้วก็ยิ้มและโผเข้ากอดผม
"ถ้าคุณพ่อจะมาขอเย็ดพลอย พลอยก็จะให้คุณพ่อ ตอนนี้เพื่อนสนิทพลอยมีแฟนและได้กับแฟนแล้ว พลอยเองก็อยากลองบ้าง ถ้าจะไปลองกับใคร พลอยขอลองกับพ่อดีกว่า"ลูกพลอยกอดผมไปพูดกับผมไป มาถึงตอนนี้ผมก็รู้ว่าลูกพลอยอยากลองเย็ดกับผม แต่ผมเอ่ยปากว่าจะขอแค่ดูนมดูหีแล้วชักว่าวออกไปแล้ว อำนาจฝ่ายดีก็ชนะอำนาจฝ่ายต่ำผมอีก ผมก็ตอบกลับลูกพลอยว่า รอให้ลูกพลอยโตกว่านี้ก่อนนะ สำหรับตอนนี้ก็คงมีแต่นิ้ว(คือแค่นิ้วมือเท่านั้นที่จะเสียบเข้ารูหีลูกพลอยได้)

ตั้งแต่นั้นมาถ้าบางวันที่ลูกพลอยมีการบ้านเยอะ เราก็ไม่ได้ช่วยกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วจะช่วยกันก่อนนอนแทบทุกคืน นิ้วกลางของผมนั้นเข้าออกรูหีลูกพลอยได้ตามปกติ แต่ต่อมาลูกพลอยขอลองกับแตงกวาผมเลยไปซื้อแตงกว่าลูกเล็ก(แต่ใหญ่กว่านิ้วมือผมหน่อยนึง) เห็นว่าเพื่อนลูกพลอยบางคนได้เลิกกับแฟนแล้ว แต่ยังไม่เลิกเงี่ยนเพราะเคยโดนควยแฟนมาแล้วก็อยากเอาอะไรมาเย็ดแทนควย จึงเอาแตงกวามาเย็ดแถมบอกเพื่อนๆหน้าตาเฉยอีก ว่าไม่มีแฟนกูก็ใช้แตงกวาแทนควยก็ได้ ลูกพลอยฟังแล้วก็งงๆเลยถามไปว่าแทนกันยังไงเลยได้คำตอบ แล้วก็มาบอกผม
ผมบอกลูกพลอยถึงข้อเสียของการมีแฟน ว่าได้สนุกกันตอนเย็ดก็จริง แต่กว่าจะได้เย็ดกันในวัยเรียนนี้ อย่างน้อยก็ไม่ได้เย็ดกันทุกวัน เหมือนสมัยที่พ่อพงษ์แอบได้-เสียกันกับแม่พิม สมัยเป็นนักเรียนม.ปลาย แม้จะได้นัดเย็ดกันต่อให้นัดกันได้ถี่ยังไงก็ไม่ได้เย็ดทุกวัน ได้เย็ดกันแค่อาทิตย์ละครั้งก็เก่งแล้ว
แต่สำหรับลูกพลอย ต่อให้ไม่เคยลองเย็ดเหมือนเพื่อนคนนั้น แต่ลูกพลอยก็ได้เสียวเสร็จทุกวันพร้อมกับพ่อพงษ์
ว่าแล้ว ผมก็เอาแตงกวาไปลองเล่นเสียวกับลูกพลอยทันที ลูกพลอยก็ชอบใจใหญ่ครับ เพราะแตงกวามันใหญ่กว่านิ้ว
และอำนาจฝ่ายต่ำก็กลับมาชนะผมอีกครั้ง โดยบังคับให้ผมวางแผนเปลี่ยนขนาดแตงกวาให้ใหญ่ขึ้นๆ เพื่อจะได้ขยายรูหีลูกพลอยจนควยผมเย็ดเข้าไปได้

ปีนี้ลูกพลอยอายุ14แล้ว ผมเองก็ใช้ทุกอย่างมาช่วยเสียวกับลูกพลอย เราอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข พอปิดเทอมฤดูร้อนมาถึง เราก็ทำตัวกันเหมือนปิดเทอมใหญ่ปีที่แล้วอีก
ปิดเทอมที่แล้วมีไข่สั่น ปิดเทอมปีนี้มีแตงกวามาเสริม ผมได้ใช้แตงกวาขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่ เอาขนาดที่พอดีๆและทำให้ลูกพลอยพึงพอใจและมีความสุขได้ เปิดเทอมหน้าลูกพลอยก็จะขึ้นม.3 ยิ่งโต,ยิ่งสาว,ยิ่งสวย แต่ก็ต้องรอไปอีกนิดครับ ผมรออย่างใจเย็น.

(จบตอนที่2)
ข้าพเจ้าเขียนเรื่องราว เพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งด้านมืด

*

ออฟไลน์ Meisterin

 • Tiny Member
 • *
 • 31
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2019, 10:01:15 pm »
หลังแตงกาว ควยพ่อคงเข้าได้ง่ายๆแล้ว รอตอนที่3

*

ออฟไลน์ panzeus

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2019, 11:49:56 pm »
คุณพ่อครับ รีบสอนเร็วๆครับ

*

ออฟไลน์ Hippopopo

 • Tiny Member
 • *
 • 36
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2019, 07:51:53 am »
เนื้อหาชวนให้ติดตาม แต่หากบรรยายบทตอนมีอะไรกันให้ละเอียดจะฟินมากกว่านี้

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3203
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2019, 07:52:24 am »
ครอบครัวอบอุ่น

*

ออฟไลน์ GAMA

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 42
 • ข้าพเจ้าเขียนเรื่องราว เพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งด้านมืด
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2019, 12:23:06 pm »
ลูกพลอยของพ่อ(ตอนที่3)

เครดิตคุณพงษ์(เจ้าของเรื่อง)

พอเข้าปิดเทอมใหญ่ภาคฤดูร้อน ปีนี้เราสองพ่อลูกก็ทำเหมือนปีที่แล้ว ผมได้ลาพักร้อนยาวเหมือนปีที่แล้ว และพาลูกพลอยไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ตั้งแต่ต้นปิดเทอม พอเสร็จธุระนอกบ้านทุกอย่าง เราก็กลับมาแก้ผ้าอยู่ด้วยกันเหมือนปิดเทอมใหญ่ปีที่แล้ว ความสนุกสุดเสียวของเราสองพ่อลูกก็กลับมาอีก 
ลูกพลอยของผมโตเกินเด็กวัย14มาก รูปร่าง,สัดส่วนดูแล้วเหมือนเด็กวัยอายุ16มากกว่า รูปร่างก็สวยขึ้นไปทุกสัดส่วน นมก็ใหญ่ขึ้น เอวคอดกิ่ว สะโพกผายสวย และแน่นอน หีลูกพลอยก็ยิ่งโหนกใหญ่เกินวัย โดยเฉพาะตอนใส่กางเกงใน มันโหนกนูนจนผมเข้าใจผิดว่าลูกสาวของผมใส่ผ้าอนามัยแนบอยู่ข้างในตลอดเวลา แต่ความจริงแล้ว มันเป็นโหนกหีล้วนๆ แม้ว่าจะโหนกด้วยโคกกระดูกเนินหีเป็นพื้นฐาน แต่เนินเนื้อหนังหีที่หุ้มโคกหีอยู่นั้นกลับนูนพอง หุ้มโหนกเนินหี เป็นเนินเนื้อหนังแน่นๆแต่ก็นุ่มๆ นูนจนดันกลีบแคมหีให้เป็นร่องยาวตั้งแต่หัวติ่งแตดยาวลงไปถึงร่องหี ขนหมอยเองก็เยอะขึ้นไปตามวัย แผ่สยายเป็นริ้วยาว ไปตามสองฟากเนิน ไม่ดกปุกปุยให้รกรุงรังเหมือนหีแม่พิม แต่อีกไม่นาน ถ้าลูกพลอยโตเป็นสาวกว่านี้อีก ขนหมอยคงจะดกดำปุกปุยขึ้นหุ้มโหนกหีเป็นรูปสามเหลี่ยมใหญ่ๆอยู่หุ้มหีเหมือยแม่พิมอย่างแน่นอน แต่สำหรับตอนนี้ ก็ถือว่าลูกพลอยหีใหญ่เกินวัย ก็ทำให้พ่ออย่างผมควยโด่ไปทั้งวันครับ 

ตอนนี้เหมือนลูกพลอยจะรู้เหมือนทุกเรื่องเกี่ยวกับเรื่องหีๆควยๆ เพียงแต่ไม่ได้ลองดุ้นควยจริงๆเท่านั้น
ส่วนดุ้นควยที่อยู่ใกล้ตัวลูกพลอยที่สุดก็ดุ้นควยของผมนี่แหละ ผมทำได้อย่างมากก็ให้ลูกสาวดูดควย วันไหนที่ผมตื่นนอนขึ้นมาแล้วเงี่ยนอยากชักว่าว จะจับลูกพลอยนอนหงาย จับอ้าหี แล้วชักว่าว เหมือนที่เคยตกลงกันนั้น ผมก็ไม่ทำครับ ผมเก็บน้ำควยเอาไว้แต่ในปากลูกพลอยดีกว่า และลูกสาวของผมเองก็ชอบดูดกินน้ำควยของผม กลืนลงคอไปจนหมดเลย ผมเองก็ดูดกินน้ำหีหวานๆของเด็กวัยกำลังแตกสาวของลูกพลอยจนหมดเหมือนกัน
ปิดเทอมใหญ่ปีที่แล้ว เราเล่นไข่สั่นกันอย่างสนุกสนาน ปีนี้มีดุ้นแตงกวาเพิ่มเข้ามา
ตอนเราช่วยกัน ลูกพลอยนอนหงายอ้าหี เอาดุ้นแตงกวายัดรูหีแล้วแอ่นหีร่อนส่ายสะโพกไปตามจังหวะแห่งความเงี่ยน รูตูดนั้นก็มีไข่สั่นเสียบอยู่ ส่วนมืออีกข้างก็เอาไข่สั่นอีกลูกคลึงแตด
ส่วนผมก็ดูดเลีย เค้นคลึง นมของลูกพลอยทั้งสองข้าง  เราเล่นกันอยู่นาน จนบางครั้งลูกพลอยเสียวจนลืมจับดุ้นแตงกวา  ลูกพลอยเผลอตัวขมิบรูหีอย่างแรง บีบรัดจนดันแตงกวาพุ่งพรวดกระเด็นออกจากรูหี พอผมก้มลงไปดู เห็นรูหีเล็กๆของลูกพลอยตอดขมิบตุบๆอ้าหุบ อ้าหุบๆ เป็นจังหวะๆ ทีนี้ผมก็จับแตงกวายัดรูหีลูกพลอย แทงซอยอย่างเร็ว จินตนาการเอาว่าแตงกวาคือดุ้นควยของผม มือหนึ่งจับแตงกวาดันซอยรูหีลูกสาวไป อีกมือหนึ่งก็ชักว่าวไป

ซักพักลูกพลอยก็เสร็จก่อน(ทุกครั้งเราจะเสร็จพร้อมกัน แต่ครั้งนี้ผมมีแผนการ) ผมนั้นยังไม่เสร็จเลยยังชักว่าวต่อ ผมปล่อยมือจากดุ้นควย ปล่อยให้ลูกพลอยนอนเสร็จเสียวขมิบรูหีจนทำให้แตงกวาที่เสียบรูหีอยู่นั้นกระดกไปกระดกมาตามแรงเสียว ผมมองดูหีที่คาบอมดุ้นแตงไปแล้วชักว่าวไป จนกระทั่งลูกพลอยขมิบรูหีบีบดันดุ้นแตงกวาพุ่งกระเด็นออกมา
"อาาาา......พ่อจะเสร็จแล้ว"ผมพูดเสร็จก็รีบจับหัวควยเข้าไปจ่อรูหีลูกสาว ที่รูมันกำลังตอดรัด อ้าหุบๆ
พอผมเอาหัวควยไปจ่อตรงปากรูหี ผมก็ฉีดน้ำควยพุ่งสาดใส่เข้าไปในรูหีลูกพลอยอย่างตั้งใจ ผมกดหัวควยให้ชิดติดปากรูหีแต่ก็ยังไม่กล้ากดเข้าไป แต่รูหีลูกพลอยนั้นก็ตอดรัดปลายหัวควยผมเป็นจังหวะๆ เหมือนจะดูดเอาน้ำควยของผมเข้าไปด้วยให้หมด
"ขอโทษทีจ่ะลูกพลอย คุณพ่อคว้าหาทิชชู่ไม่ทัน จะเอาไปจ่อปากหนูก็ไม่ทัน กลัวเลอะที่นอน คุณพ่อก็เลยขอเอาจ่อรูหีให้น้ำควยมันเข้าไปอยู่ในนั้นก่อนจ่ะ"ผมพูดแก้ตัวไปแบบขุ่นๆ
"ไม่เป็นไรค่ะคุณพ่อ.."ลูกพลอยตอบกลับ ยิ้มแถมยังเอารูหีตอดรัดปลายควยผมไม่หยุด
ผมยิ้มตอบกลับ แล้วรีบคว้าทิชชู่มารองรูหี แล้วเอาหัวควยผมดันถูร่องหีขึ้นลงๆ ปล่อยให้ลูกพลอยบีบรัดรูกหี ขมิบเอาน้ำควยผมออกมา ผมเอามือข้างหนึ่งเช็ดทำความสะอาดหีลูกพลอยไป ส่วนมืออีกข้างก็เอาหัวควยถูร่องหีไป พอเช็ดทำความสะอาดจนหมดแล้ว แต่ลูกพลอยก็ยังร้องครางเสียวอยู่เบาๆ ผมเลยนึกขึ้นได้ว่ายังมีไข่สั่นยัดคาอยู่ในรูตูด พอเห็นลูกพลอยเอาไข่สั่นอีกลูกมาคลึงเม็ดแตด ผมก็เอาดุ้นแตงกวามาช่วยยัดรูหีลูกพลอยอีกครั้ง และดุ้นควยผมก็ยังแข็งตัวอยู่ผมเองก็เริ่มชักว่าวอีกครั้ง และที่นี้เราสองคนก็เสร็จอีก ลูกพลอยก็บีบดันดุ้นแตงพุ่งกระเด็นออกจากรูหีอีก ส่วนผมก็เอาหัวควยไปจ่อปากรูหีลูกพลอย ฉีดน้ำควยเข้าไปอีกรอบหนึ่ง

ตั้งแต่นั้นมา วิธีนั้นเป็นวิธีปฏิบัติมาตรฐานของเราที่ช่วยสำเร็จความใคร่กัน ผมเอาหัวควยจ่อรูหีลูกพลอยแล้วฉีดน้ำอสุจิเข้าไปทุกครั้งที่ผมเสร็จ ส่วนลูกพลอยนั้นก็อ้าขา ขมิบรูหีรับน้ำควยผมเข้าไปอย่างเต็มใจ
(อำนาจฝ่ายต่ำของผม พยายามสั่งให้ผมกดหัวควยเข้าไปในรูหีลูกสาวตัวเองทุกครั้งที่ผมเอาหัวควยจ่อฉีดน้ำเชื้อ แต่อำนาจฝ่ายดีกลับเอาชนะได้เสมอ จนปิดเทอมนี้ เราก็มีวิธีช่วยเสียวกันเพิ่มไปอีกขั้นหนึ่ง)

ตอนนี้นมของลูกสาวผม มันตั้งเต้าสวยงามจริงๆ ใหญ่สวยเกินวัย พอวัดแล้วมันก็แค่32นิ้ว แต่คงเป็นเพราะลูกพลอยรูปร่างเล็ก หุ่นก็เล็กเกินนม จึงทำให้นมดูใหญ่เกินวัย ใหญ่เกินตัว
ผมใช้สายวัด วัดตัวลูกสาวของผม สัดส่วนก็แต่ 32-21-32 สูงก็แค่156ซม. หนัก41  โดยเฉพาะสะโพกที่งอนผาย ที่รับกับเอวที่คอดกิ่ว หน้าท้องงี้แบนเรียบสุดๆ แค่นี้ก็ดีสุดยอดแล้ว สำหรับเด็กสาววัย14

ที่สุดยอดของลูกพลอยก็มีอีกอย่างครับ ก็คือกลิ่นสาปสาว ที่แรงแตะจมูกของผมจนผมต้องควยแข่งโด่ทุกครั้งที่ลูกสาวเข้ามานัวเนีย แค่มองดูหุ่นลูกพลอย มองดูลูกพลอยทำกิจกรรมต่างๆ เดินเหิน ทำโน่นทำนี่ ก็เล่นเอาผมเพลินไปทั้งวัน
แต่พอมาคลอเคลียนัวเนียกัน ดุ้นควยของผมที่มันพองจนเกือบแข็งแกว่งไปแกว่งมา ก็พองตัว แข็งโด่ขึ้นมาทันที
ส่วนน้ำเงี่ยนนั้น ไม่ต้องพูดถึง ดูเหมือนมันจะเดินไหลออกมาจากปลายควยอยู่เกือบตลอดเวลา เวลาดุ้นควยมันแกว่ง น้ำเงี่ยนลื่นๆใสๆ ก็ไหลย้อยออกมาเป็นสาย จากปลายหัวควยจนเลอะหน้าขา พอลูกพลอยสังเกตุเห็นผมน้ำเงี่ยนไหล(น้ำเดิน) ลูกพลอยก็จะรีบเข้ามาดูดควยของผมทันที รีบทำควยผมให้สงบ สุดท้ายผมก็อุ้มลูกพลอยเข้าห้องนอน พอวางลูกสาวผมลงบนเตียง เราก็ช่วยเสียวกันจนเสร็จด้วยกัน มาถึงตอนนี้การที่ผมเอาหัวควยถูร่องหีลูกพลอยนั้น กลับถือเป็นเรื่องธรรมดาปกติ ลูกพลอยแค่มองดู แต่ก็ไม่ว่าอะไร
ผมมองดูรูหีลูกสาวแล้ว วัยขนาดนี้ก็คงรับดุ้นควยที่ยาวขนาด17-18เซนติเมตรไม้บรรทัดของผมไม่ได้(พอว่างๆไม่มีอะไรทำ ลูกพลอยก็เอาไม้บรรทัดเข้ามาวัดควยผมเล่น เลยรู้ขนาดควยผมที่วัดเป็นเซนติเมตร และพอวัดรอบวงก็ประมาณ14-15เซนติเมตร) ปีนี้ก็คงปล่อยหีลูกสาวผมให้รอดดุ้นควยผมไปก่อน พออายุลูกพลอยเข้าวัย15ก็ค่อยว่ากันใหม่ แต่ผมก็ค่อยๆแอบเพิ่มขนาดดุ้นแตงกวาให้ใหญ่ขึ้นไปอีกนิดหน่อย กะว่าจะเพิ่มให้ใหญ่ทีละนิดให้เหมาะสมกับวัย(เหมาะสมกับขนาดรูหี)

พอเปิดเทอม ลูกพลอยก็ขึ้นม.3 เพื่อนๆพี่ๆและน้องๆบางคนก็หายไปอีกเหมือนเดิม(ภาษาลูกพลอยเรียกคือ"โดนเก็บ" คือประมาณว่า โดนควยจนท้องแล้วเปิดเทอมก็ไม่ได้มาเรียนไป) พอลูกพลอยเจอเพื่อนๆที่โรงเรียน มักจะทักทายกันเล่นๆว่า "อ้าว...ยังอยู่อีกหรือ นึกว่าโดนเก็บไปซะแล้ว"และบางคนที่เคยโดนควยแล้วก็พูดกลับเล่นๆว่า"โดน...แต่ยังไม่เก็บ มีของดี ต่อให้โดนก็ยังเก็บกูไม่ได้" ก็เล่นทักทายกันหัวเราะกันไป กลายเป็นว่าเด็กม.3รุ่นลูกพลอย ลูกสาวผมหน้าตาดีที่สุดในรุ่น บางคนบอกว่าหน้าตาดีที่สุดในหมู่เด็กม.ต้นแล้ว(เพราะคนหน้าตาดีอื่นๆ โดนเก็บไปก่อนหน้าโน่นแล้ว บางคนก็โดนเก็บตั้งแต่อยู่ม.1เทอม1ซะด้วยซ้ำ) เพื่อนๆบางคนมาแซวลูกพลอยว่า ถ้าอยู่ม.ต้นไม่โดนเดี๋ยวอยู่ม.ปลายก็โดนอยู่ดี
ลูกพลอยมาเล่าเรื่อง"โดนเก็บ-ไม่โดนเก็บ"ให้ผมฟัง
ลูกพลอยบอกว่า "ใครจะมาเก็บพลอยนั้นก็คงยาก เพราะพลอยอยู่กับคุณพ่อในบ้านทุกวัน ไม่มีทางออกไปให้ใครเก็บหรอก แถมอยู่กับคุณพ่อยังปลอดภัยจากการโดนเก็บอีกตะหาก" พอเล่าเรื่องที่โรงเรียนเสร็จ เราก็ช่วยเสียวกัน การที่เราสองพ่อลูกแก้ผ้าอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ก็ดีอย่างงี้แหละครับ พอเงี่ยนปุ๊บก็ชวนกันปั๊บทันที
เราสองพ่อลูกอยู่กันอย่างมีความสุข ถึงแม้ว่ารู้สึกจำเจ แต่ก็เพราะความเงี่ยนนี่แหละ ทำให้เราสองคนรู้สึกไม่จำเจ
ลูกพลอยเรียนใกล้จะจบม.3แล้ว ส่วนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆของลูกพลอย ก็ทยอยโดนเก็บไปทีละคน โดยเฉพาะตอนปิดเทอม1 มาตอนนี้เพื่อนๆน้องพลอยที่หน้าตาดีแค่พอดีๆไม่สวยมาก ก็เริ่มโดนเก็บแล้ว มาตอนนี้จะปลายเทอม2แล้ว ยังไม่ทันจะปิดเทอมก็มีข่าวคนโดนเก็บอีก
ลูกพลอยได้โควต้าร์ม.4สายวิทย์ฯของโรงเรียนเดิม ผมเองก็ดีใจที่ไม่ต้องมีความยุ่งยากในการหาที่เรียนต่อม.4ตอนปิดเทอมใหญ่ครั้งหน้า ปีนี้ลูกพลอยก็15แล้ว สูงขึ้นอะไรๆก็ใหญ่ขึ้น ผมเองก็เลยแอบเพิ่มขนาดดุ้นแตงกวาให้ใหญ่ขึ้นตามไปอีก ส่วนการเล่นช่วยเสียวกันนั้นก็ใช้วิธีมาตรฐานฯ

พอเข้าช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ลูกพลอยเรียนจบม.3แล้ว การพาลูกสาวไปลงทะเบียนมอบตัวที่โรงเรียนเพื่อจะเรียนต่อเข้าม.4ก็ไม่ได้ยุ่งยาก การไปเยี่ยมญาติและทำธุระนอกบ้านก็เสร็จไปหมดทุกอย่าง
พอเสร็จธุระนอกบ้าน เราสองพ่อลูกก็เข้ามาทำธุระในบ้านกันต่อเราแก้ผ้าโทงๆอยู่ด้วยกัน เล่นช่วยเสียวกันทุกวัน และไม่มีวันเบื่อด้วย ท่วงท่าโลดโผนปากถึงหี-หีถึงปากที่ผมสอนลูกสาวตั้งแต่แรก ตอนนี้ก็นำกลับมาเล่นกันได้อีก แต่ก็เพิ่มลีลาหีถึงควย-ควยถึงหีด้วย
เช่น พอผมอุ้มลูกพลอย ลูกพลอยก็เอาสองมือคล้องคอยกก้นขึ้นเอาขาขึ้นพาดคอผม พอดันตัวขึ้นเอาหีมาจ่อปากผม ผมก็เอาสองมือประคองตัว อุ้มประคองสองแก้มก้นลูกสาว พอเลียหีลูกพลอยจนได้เสียว ลูกพลอยก็ยกขาลงมาพาดคล้องที่เอวผม ขณะที่สองมือยังคล้องคอผมอยู่ ผมเอามือข้างหนึ่งประคองแก้มก้นลูกพลอย เอามืออีกข้างหนึ่งจับหัวควยกดถูๆที่ร่องหี แต่ผมก็แค่ถูๆนะครับ ไม่ได้กะจ่อเสียบเข้ารูหีลูกสาว เพราะท่วงท่าและโอกาสมันมีให้ถึงขนาดนั้นแล้ว แต่ผมก็อุ้มกะเตงประคองตัวลูกสาวไปที่เตียง แล้วดันตัวให้นอนหงายลง แล้วหงายควยขึ้นมาที่หน้าท้องให้ลูกพลอยเอาแคมร่องหีขึ้นมากดถูที่แก่นควย ลูกพลอยก็เอาร่องหีถูไปตามแก่นควยที่นูนยาวไปตามลำเอ็นดุ้นนั้น
ซักพักลูกพลอยก็เอาไข่สั่นเข้ามาถูๆเอาน้ำเงี่ยนที่ไหลเอาจากร่องหี ทาไข่สั่นจนทั่วแล้วก็เอาไปเสียบรูตูดของตัวเอง ส่วนไข่สั่นอีกใบก็เอามาคลึงเม็ดแตด

พอเห็นลูกพลอยเอาหีมาถูควยผมจนน้ำหีเลอะ ผมก็รู้ว่าลูกพลอยเงี่ยนมาก เลยจับลูกพลอยพลิกตัวนอนหงาย แล้วผมก็เอาแตงกวาที่เตรียมไว้ สอดใส่เข้าไปในรูหีลูกสาว ส่วนผมก็ชักว่าวไป และจบที่ลูกพลอยเสร็จก่อน และผมเองก็เสร็จทีหลัง แล้วเอาหัวควยเข้าไปกดจ่อตรงปากรูหี ฉีดน้ำควยเข้าไปในหีลูกพลอย ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีปฏิบัติปกติอยู่แล้วตั้งแต่ปิดเทอมก่อนลูกพลอยจะขึ้นม.3ซะอีก แต่ปิดเทอมปีนี้จะพิเศษหน่อยตรงที่ว่าผมจะจ่อหัวควยตรงปากรูหีลูกพลอยนานผิดปกติ จ่อวนๆลากหัวควยขึ้นๆลงๆไปตามร่องหี แล้วค่อยๆกดหัวควยเข้ารูหีลูกสาวของตัวเองทีละนิด แบบกดเข้าไปนิดนึงและก็ถอนออกมา กดเข้าไปอีกนิดแล้วก็ถอนออกมา กะจะกดแค่ตรงปลายหัว ไม่ให้กดลึกถึงเงี่ยงควย ลูกพลอยก้มดูแต่ก็ยิ้มไม่ว่าอะไร พอลูกพลอยเริ่มร้องครางเสียวอีก ผมก็เปลี่ยนไปเอาแตงกวามีเสียบรูหีลูกพลอยแทน
ผมต้องการให้ปากรูหีของลูกพลอยเคยชินกับหัวควยผม ตอนนี้ตัวลูกพลอยนั้นเคยชินกับการที่เห็นผมเอาดุ้นควยถูร่องหีของลูกมานานแล้ว คงเป็นเพราะความไว้ใจของลูกสาวที่มีต่อพ่อ ว่ายังไงๆเสียก็คงแค่เอาควยจ่อๆไม่กดหัวควยเข้ามาในรูหีหรือกระทำการใดๆเหมือนกับการบังคับขืนใจหรือข่มขืนลูกสาว ดังนั้นลูกพลอยจึงเคยชินกับการแก้ผ้าอยู่กับผม เคยชินทุกอย่างและคุ้นเคยกับการเล่นรักช่วยเสียวอย่างไม่มีเบื่อ

เราร่วมชวนเสียวแบบนี้ทุกวัน อยู่มาวันหนึ่งเราก็ช่วยกันเสียวไปตามปกติ และลูกพลอยก็เสร็จไปก่อนรอบหนึ่ง ส่วนผมก็เสร็จตามไปโดยเอาหัวควยไปจ่อติดกับปากรูหีแล้วฉีดน้ำควยเข้าไปในรูหีลูกพลอยเหมือนเดิม
ขณะที่จ่อหัวควยติดกับปากรูหีอยู่นั้น ไข่สั่นทั้งสองก็ทำงานของมัน(ยัดรูตูดกับคลึงแตด)
ผมเอาควยจ่อติดหีแล้วก็ค่อยๆเอาหัวควยกดเข้าไปตรงปากรูหีลูกพลอยเหมือนทุกครั้ง
ขณะที่ลูกพลอยเอามือข้างหนึ่งเค้นนมตัวเองไป มืออีกข้างเอาไข่คลึงเม็ดแตดของตัวเองไป ผมเอาหัวควยกดจ่อตรงปากรูหีแล้วเอานิ้วโป้งทั้งสองข้างลูบคลึงสองแคมหีใต้เม็ดแตดเบาๆ ลูกพลอยร้องครางเสียวถึงกับร่อนสะโพก แอ่นหี ดันรูหีขึ้นมายันกับหัวควยของผมที่จ่อติดปากรูหีรออยู่แล้ว
"โอ๊ย.!."ลูกพลอยร้องเบาๆ
พอผมก้มมองลงไปก็เห็นหัวเงี่ยนควยมันผลุบเข้าไปในปากรูหี ปากรูหีของลูกสาวงับแน่นรัดตรงโคนเงี่ยงของผม ตอนนี้ปลายควยผมผลุบเข้ารูหีลูกพลอยไปหมดเงี่ยงแล้ว
พอผมเห็นลูกพลอยหยุด ผมก็รีบถอนดุ้นควยออกจากหีลูกสาวอย่างเร็ว แล้วเอาดุ้นแตงกวายัดเข้าไปแทน
ผมเสียดายที่ผมน่าจะกดเข้าไปในรูหีให้มิดด้าม แต่ผมก็กลัวลูกพลอยเจ็บ เพราะแค่ควยเข้ารูหีแค่ปลายเงี่ยง ลูกพลอยก็ร้องโอ๊ยแล้ว ผมเลยรีบใช้ดุ้นแตงมาทำงานแทน
ดุ้นแตงก็ทำงานของมันเป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าทั้งน้ำหีเงี่ยนๆและน้ำอสุจิที่ผมเพิ่งฉีดเข้าไปในรูหีลูกพลอยเมื่อกี้ มันจะทะลักอาบลำดุ้นแตงออกมาจนเลอะ แต่ผมก็ยังซอยดุ้นแตงใส่รูหีลูกพลอยไม่ยั้ง ผมเอาดุ้นแตงกวาเล่นรูหีลูกพลอยไป ชักว่าวไป จนลูกพลอยเสร็จรอบสอง และผมเองก็ดึงดุ้นแตงออก เอาหัวควยไปกดจ่อปากรูหีลูกพลอย ฉีดน้ำควยเข้าไปในรูหีลูกสาวเป็นรอบที่สองอีกเช่นกัน

ปิดเทอมฤดูร้อนปีนี้ เราสองพ่อลูกก็พัฒนาความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดกันมากขึ้นไปอีกขึ้น
การช่วยเสียวแบบมาตรฐานปฏิบัติของเราสองพ่อลูก ก็ได้เพิ่มการยัดหัวควยเข้าไปในรูหีลูกสาว และการช่วยเสียวกันครั้งต่อๆมา ถึงแม้ว่าลูกพลอยไม่เจ็บ แต่ดุ้นควยผมมันก็ดันเข้าไปได้แค่หัวเงี่ยงควยจริงๆ เพราะลำตัวดุ้นเอ็นของผมนั้น มันทั้งใหญ่ทั้งแข็ง ผมรู้สึกได้ว่ารูหีมันจะอ้ารับงับแค่หัวควยนุ่มๆได้แค่สุดหัวเงี่ยงเท่านั้น แต่พอผมพยายามดันดุ้นควยเข้าไปต่อเบาๆ ก็รู้สึกว่าหีทั้งหีมันยู่กลับเข้าไปตามแรงกดลำควยของผมทันที ผมจึงทำได้แค่ดันซอยยึกๆแค่หัวควย เอาเงี่ยงควยผลุบเข้าผลุบออกปากรูหี ดันเข้าออกเบาๆแต่ซอยยึกๆเร็วๆ ทำเอาลูกพลอยถึงกับเสร็จรอบสอง ส่วนผมก็ดึงควยออกมาชักว่าว พอใกล้เสร็จก็กดหัวควยกลับไปในรูหีลูกพลอยเพื่อฉีดน้ำควยเข้าไป
ปิดเทอมนี้ ผมก็เอาเข้าได้แค่หัวควย ก็ดีที่สุดแล้วครับกับดุ้นควยขนาดนี้ที่จะเย็ดเด็กสาววัยเท่านี้ รูปร่างประมาณนี้ แต่ทุกครั้งที่เราช่วยกัน ผมเองก็เสียบได้ลึกสุดได้แค่หัวเงี่ยงก็จริง แต่ก็ค่อยๆดันทุกครั้งเผื่อว่าดุ้นควยผมจะมุดรูหีลูกพลอยเข้าไปได้อีก

ก่อนเปิดเทอม ผมก็พาลูกพลอยไปลงทะเบียนเรียนต่อม.4 เห็นอาจารย์บางท่านบอกว่า ทางโรงเรียนเป็นห่วงที่สุดก็คือเด็กโควต้าร์พวกนี้แหละ
(ความหมายก็คือ เปิดเทอมทีไร เด็กนร.หญิงมักจะโดนเก็บทุกที และบางปีเด็กโควต้าร์ก็โดนเก็บ ไหนเด็กที่สอบเข้าในภาคปกติที่โดนเก็บอีก ทำให้วุ่นวายพอสมควร)
พอเปิดเทอม ลูกพลอยก็แต่งตัวในชุดนักเรียนม.ปลาย ทำให้ดูสวย น่ารัก แปลกตาไปอีกแบบ
พอกลับถึงบ้าน ลูกพลอยก็เล่าเรื่องที่โรงเรียนให้ฟัง ว่าดาวม.4ตอนนี้ก็คือพลอย เพราะคนหน้าตาดีโดนเก็บหมด จนเพื่อนๆหลายคนก็งง ว่าพลอยรอดจากโดนเก็บมาจนถึงม.4ได้ยังไง แต่บางคนก็กลับแซวพลอยว่า คงต้องลุ้นกันแบบเทอมต่อเทอม ว่าพลอยจะโดนเก็บเทอมไหน เพราะพวกรุ่นพี่ม.ปลาย คนสวยๆก็ไปกันหมดแล้ว แม้แต่พวกหน้าตากลางๆ แค่ดูน่ารักหน่อยก็โดนกันแล้ว(โดน คือ โดนเย็ด,โดนเก็บ คือ โดนเย็ดจนท้อง) และมีพวกหน้าตากลางๆก็เริ่มโดนเก็บกันบ้างแล้ว
ผมได้ยินก็ดึงลูกพลอยเข้ามากอดจูบ ขอให้ลูกพลอยรักษาเนื้อรักษาตัวให้ดี เพราะลูกพลอยคือนางฟ้าของพ่อ ลูกพลอยก็ให้สัญญาจะเป็นเด็กดี ว่าแล้วก็จบลงที่ช่วยเสียวกัน
ปีนี้เราสองพ่อลูกก็ช่วยเสียวกันตามวิธีมาตรฐาน แต่มีเพิ่มที่ผมเอาดุ้นควยเสียวเข้ารูหีลูกพลอยได้แค่หัวเงี่ยงควย ถ้าเย็ดกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ ยังไงเสีย สักวันลำควยผมก็เสียบเข้าได้จนมิดด้าม และผมเองก็ใจเย็นครับ ผมเองก็จะรอวันนั้น.

(จบตอนที่3)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 12, 2019, 07:28:37 am โดย GAMA »
ข้าพเจ้าเขียนเรื่องราว เพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งด้านมืด

*

ออฟไลน์ psm_mach

 • Junior Member
 • ***
 • 566
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2019, 04:51:39 pm »
รอต่ออยู่ครับ แหมพ่อพงศ์ใจเย็นจริงๆ ลูกพลอยรอนานแล้วนะเมื่อไรจะมาให้สุดซะที

*

ออฟไลน์ phaii

 • Senior Member
 • ****
 • 794
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2019, 05:36:36 pm »
อ่านไป ลุ้นไป จนเยี่ยวเหนียวเลยครับ

*

ออฟไลน์ GAMA

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 42
 • ข้าพเจ้าเขียนเรื่องราว เพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งด้านมืด
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2019, 08:12:48 pm »
ลูกพลอยของพ่อ(ตอนที่4)

เครดิตคุณพงษ์(เจ้าของเรื่อง)

ปีนี้ลูกพลอยของผมเรียนอยู่ม.4แล้ว และควยผมก็ได้ลองเย็ดหีลูกพลอยแล้ว ถึงแม้ว่าจะเข้าได้แค่หัวเงี่ยงควยก็ตาม
เราสองพ่อลูกก็ช่วยเสียวกันตามวิธีมาตรฐานของเรา ช่วยกันมาตลอดจนลูกพลอยอายุ16แล้ว เราสองพ่อลูกอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ผ่านพ้นม.4เทอม1ไปแล้วและลูกพลอยก็รอดจากการ"โดนเก็บ" ซึ่งเพื่อนๆของลูกพลอยต่างก็ลุ้นกันนักหนา ว่าดาวม.4อย่างลูกพลอยจะรอดจากการโดนเก็บไปจนถึงเทอมไหน ส่วนลูกพลอยของผมก็ไม่ได้สนใจอะไร ปล่อยให้เพื่อนๆมันลุ้นกันเองต่อไป

มีอยู่คืนหนึ่งเราช่วยเสียวกันตามปกติผมใช้ดุ้นแตงกวาที่ใหญ่กว่าของเดิมอีกนิดแต่ก็ดูเล็กเมื่อเทียบกับดุ้นควยของผม แต่ก็ถือว่าเป็นดุ้นที่ใหญ่พอที่เด็กสาววัย16อย่างลูกพลอยจะรับได้
เริ่มแรกก็ใช้ดุ้นแตงกวาเดิมที่เล็กกว่า เสียบเข้ารูหีลูกพลอยเปิดทางเข้าไปก่อน พอเสียบซอยดุ้นแตงกวาไปซักพักหนึ่งก็เปลี่ยนเอาแตงกวาดุ้นใหม่ที่ใหญ่กว่าเสียบเข้าไป ขณะที่ช่วยเสียวลูกพลอยอยู่นั้น ผมก็ชักว่าวช่วยตัวเองไปด้วย พอเห็นลูกพลอยเสร็จ ผมก็เร่งชักว่าวแล้วก็ชักดุ้นแตงกวาออก พอใกล้จะเสร็จผมเอาดุ้นควยของผมไปเสียบเข้ารูหีลูกพลอยแทน แล้วผมก็เสร็จ ฉีดน้ำควยเข้ารูหีลูกพลอยไป แต่ผมไม่ยอมถอดควยออกจากรูหีลูกพลอย ผมก็ยังซอยควยต่อเบาๆอยู่อย่างนั้น ถึงแม้ว่ามันจะเข้าได้แค่หัวเงี่ยงควยก็ตาม
ผมซอยควยเข้าออกปากรูหีลูกพลอยไปเรื่อยๆจนลูกพลอยมีอารมณ์ เริ่มเล่นไข่สั่น เอาไข่สั่นมาบี้แตดตัวเองอีกรอบ ส่วนมืออีกข้างก็เค้นเต้านมตัวเองไป ผมให้ลูกพลอยเอามือสองข้างประคองสะโพกผมขณะที่ผมกระเด้า(ผมอ้างว่า กลัวควยหลุดออกจากรูหี เพราะมันเสียบเข้าไปตื้นมาก เข้าไปได้แค่เงี่ยงควย) ส่วนผมนั้นก็เอาไข่สั่นมาช่วยคลึงแตดลูกพลอยแทน ผมสังเกตุเห็นลูกพลอยมีอารมณ์มาก น้ำหีออกมาก็เยอะ น้ำควยที่ผมฉีดเข้าไปคั่งรออยู่ในนั้นก็ปนออกมาด้วย ผมเอามืออีกข้างหนึ่งค่อยๆช้อนเอาน้ำลื่นๆพวกนั้นมาทาตรงลำควยของผม เผื่อว่าเวลาผมซอยดันดุ้นควยเข้าไป  ความลื่นเหล่านั้นจะช่วยให้ดุ้นควยผมมุดรูหีลูกพลอยเข้าไปได้อีก
ลูกพลอย:"ซี๊ดดด.........อา..........คุณพ่อขา.....พลอยเสียวหี..."
ผม:"อูยยยย..........ลูกพลอยจ๋าาาา คุณพ่อก็เสียวควย"
ลูกพลอย:"อาาาา.........อาาาา.....ซี๊ด ควยคุณพ่อแน่นรูหีพลอยจังเลย ซี๊ดดด...อาาา"
ผม:"ซี๊ดด..อาาา ดูสิ..รูหีลูกมันดูดควยพ่อเข้าไปแล้ว อูย ....ก้มดูสิจ๊ะ  ดูดเงี่ยงควยเข้าไปแล้ว อาาา...."
ลูกพลอย:"อู๊ยยยย....มุดเข้ามาแล้ว อูยยยย มันค่อยๆเข้ามาแล้ว อ๊าาาาา...."
ผม:"อูยยยยย...โคนเงี่ยงมุดเข้าไปแล้ว เดี๋ยวจะเข้าไปครึ่งดุ้นแล้ว ลูกพลอยจ๋าาาา อาาาา.."
ลูกพลอย:"อาาาา....เสียวหีจังเลยค่ะพ่อ เงี่ยงควยมันครูดเข้ามาแล้ว อา....แน่นรูหีจัง..ซี้ดดด......"

ผมมองดูโคนเงี่ยงควยกำลังมุดเข้าไปในรูหีลูกพลอย ดุ้นควยของผมกำลังมุดลึกเข้าไปข้างในรูหีลูกพลอยทุกทีๆ เข้าไปลึกทุกที แต่ผมก็กระเด้าซอยดุ้นควยอย่างใจเย็น ปล่อยให้ลูกพลอยเอามือทั้งสองข้างจับประคองสะโพกของผมให้ขยับซอยไปตามจังหวะแห่งความเสียวของลูกสาว ดูๆไป ที่ดุ้นควยของผมมันสอดมุดเข้าไปได้ลึก ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะอารมณ์แรงเงี่ยนของลูกพลอยนี่แหละ ยิ่งลูกพลอยของผมเงี่ยนมาก ก็ยิ่งดันสะโพกของผมเข้าไปมาก ยิ่งดันเข้าไปแรงก็ยิ่งทำให้หัวควยผมกดมุดเข้ารูหีของลูกพลอยลึกเข้าไป
ผม:"อ๊าาาา......ลูกจ๋าาา ครึ่งดุ้นแล้วจ่ะ อีกนิดเดียวจะเลยครึ่งดุ้นแล้ว อ๊าาาาา...."
ลูกพลอย:"พ่อจ๋า พลอยไม่ไหวแล้ว พลอยจะเสร็จแล้ว ซอยเร็วๆเลย อ๊าาาาา...อ๊าาาาาา"
ลูกพลอย:"อ๊าาาาาาาาา............"

ดุ้นควยของผมมันเพิ่งจะมุดรูหีลูกพลอยเข้าไปเกินครึ่งดุ้นนิดหน่อยเท่านั้น แต่ลูกพลอยดันเสร็จไปซะก่อน แต่ตอนลูกพลอยเสร็จนั้นได้ตอดขมิบรูหีอย่างรุนแรง รูหีขมิบ-อ้า-ขมิบ-อ้า ตอดรัดตั้งแต่หัวควย,เงี่ยงควย ไปจนถึงลำเอ็นดุ้นที่เพิ่งมุดเข้าไป
ผมอาศัยจังหวะที่รูหีลูกพลอยคลายขมิบ ผมก็ค่อยๆกดพรวดเข้าไป หยุดกดดุ้นตอนรูหีลูกพลอยขมิบ พอรูหีคลายขมิบผมก็กดดุ้นควยพรวดเข้าไปอีก กดไปแบบนี้ไม่กี่ที ทีนี้ดุ้นควยของผมมันกดเข้าไปจนสุดโคน มิดด้ามเลยครับ ตอนนี้ดุ้นควยของผมมันโดนรูหีลูกพลอยบีบตอด รัดลำควยไปทั้งดุ้น ผมทนแรงตอดรัดไม่ไหวก็ถึงกับฉีดน้ำอสุจิ พุ่งเข้าไปในมดลูกของลูกสาวสุดที่รัก
นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตของผม ที่ได้ฉีดน้ำควยใส่หีลูกพลอยจนสุดปากมดลูก เพราะทุกทีผมฉีดเข้าไปได้เท่าสุดเงี่ยงควย ก็แค่สุดที่ควยเข้าได้แค่ไหนก็แค่นั้น แต่ตอนนี้ได้ถึงสุดปากมดลูกจริงๆครับ รู้สึกได้ถึงแรงดูดจากปากมดลูกมาดูดตอดตุ๊ปๆตรงปากหัวควยของผมเลย
ผม:"ซี้ดดด...อ่าาาาาา ลูกจ๋า คุณพ่อขอโทษ เผลอตัวดันควยเข้าไป ตอนนี้เข้าไปลึกจนสุดควยพ่อเลยลูกก..."
ลูกพลอย:"อ่าาาาาา.........แน่นรูหีสุดๆเลยค่ะคุณพ่อขาาาา อูยยยยยย แน่นรูหีจังงงง อาาาา..."
ผม:"รอดุ้นควยคุณพ่อให้พักจนมันอ่อนตัวก่อนนะจ๊ะ ตอนนี้ปากรูหีลูกพลอยมันตอดตรงโคนควยคุณพ่อแน่นซะจนคุณพ่อดึงควยออกมาไม่ได้ ปล่อยมันไว้อย่างนั้นก่อนนะจ๊ะ อาาา.... "
ผมอ้างไปอย่างนั้นเองแหละครับ แต่จริงๆแล้ว ผมอยากจะกดควยแช่อยู่ในรูหีลูกพลอยให้นานๆ ผมสมใจแล้วครับ กว่าดุ้นควยของผมจะเข้ารูหีลูกพลอยได้จนหมด ก็ใช้เวลานานโขทีเดียว
ผมค่อยๆยกก้นลูกพลอยขึ้นแล้วดึงไข่สั่นออกจากรูตูดลูกพลอย ส่วนไข่สั่นอีกลูกที่ลูกสาวผมเอามาเขี่ยติ่งแตด ตอนนี้ก็ถูงวางไว้อย่างสิ้นฤทธิ์

พอควยของผมมันอ่อนตัวลง ผมก็ค่อยๆดึงลำควยออกจากรูหีของลูกสาว
"บ๊วบ!.." เสียงดังบ๊วบเวลาควยดึงออกจากรูหี แต่ก็มีเลือดปนน้ำหีออกมานิดหน่อย ผมเห็นแล้วตกใจ รีบอุ้มลูกพลอยเข้าไปล้างหีในห้องน้ำ ผมวางลูกพลอยลงนั่งที่ชักโครก แล้วใช้น้ำฉีดล้างหีเบาๆ
ลูกพลอยร้องบ่นแสบ น้ำตาไหลพรากเพราะแสบรูหีจากด้านใน ขณะที่กำลังขมิบรูหีให้น้ำควยที่ปนกับน้ำเลือดออกมา ผมลืมคิดไปว่า ทุกทีเราเล่นเสียวสนุกกันที่แถวๆปากรูหี ถ้าจะยัดควยเข้าหี ก็ยัดลึกสุดก็แค่ประมาณสุดเงี่ยงควย
ผมลืมไปว่าควยผมยาวตั้ง17-18เซนต์ฯ ดันเข้าไปจนสุดรูหีของเด็กสาววัย16 แถมลำควยตัวมันอวบอ้วน วัดรอบแล้วได้14-15เซนต์อีกต่างหาก
ผมอยู่เป็นเพื่อน ปลอบประโลมลูกสาวอยู่นาน จนลูกพลอยหยุดร้องไห้ หายเจ็บ ก็ประคองกันออกจากห้องน้ำ ผมเอายาแก้ปวดมาให้ลูกสาวทาน ทีนี้หยุดเย็ดกันไปหลายวันเลย หลังจากวันนั้นอย่างมากผมก็ได้แค่เลียหีและเล่นไข่สั่นกับลูกพลอย ส่วนรูหีลูกพลอยนั้น ก็ต้องปล่อยให้หายเจ็บไปก่อน อย่างมากช่วงนี้เราก็เล่นท่า69กันพอ
พอดีช่วงนี้กำลังจะเข้าฤดูสอบปลายภาคของม.4เทอม2พอดี ผมคิดๆแล้วรู้สึกแอบดีใจอยู่ลึกๆครับ ว่าปิดเทอมฤดูร้อนปีนี้ เราสองพ่อลูกจะได้เย็ดกันจริงๆ เย็ดแบบสุดโคนดุ้นควยได้ซะที หลังจากผมใจเย็นอยู่นาน ผมไม่สนใจเรื่องอำนาจด้านมืด-ด้านสว่างใดๆแล้วครับ วินาทีนี้ ขอแค่ได้เย็ดหีลูกพลอย ลูกสาวอันเป็นสุดที่รักของผมก็พอ

ผมพักรูหีลูกพลอยไว้ก่อน เอาแค่ช่วยเสียวกันข้างนอกก็พอ ผมรอให้ถึงฤดูปิดเทอมอย่างใจเย็น จนกระทั่งลูกพลอยสอบปลายภาคเสร็จ เราสองพ่อลูกก็ทำธุระทุกอย่างให้เสร็จตั้งแต่ต้นปิดเทอมเหมือนตอนปีที่แล้ว พอทำธุระข้างนอกเสร็จหมดทุกอย่าง เราสองพ่อลูกก็แก้ผ้าโผเข้าหากันเหมือนทุกปี เราทั้งสองก็รู้อยู่แก่ใจกันว่าเราต่างก็ได้เสียเป็นผัวเมียกันแล้ว ตั้งแต่ผมเย็ดหีลูกพลอยจนสุดดุ้นควยในคืนวันนั้น แต่เราก็แกล้งทำเหมือนมันไม่เคยเกิดขึ้น เรายังเล่นกันช่วยเสียวกับไข่สั่นเหมือนเดิม กลับมาใช้ดุ้นแตงกวามาช่วยเสียวเหมือนเดิม แต่ดุ้นแตงนี้คงเป็นลูกแตงกวาผลสุดท้าย เพราะจากนี้ไปลูกพลอยจะใช้ดุ้นควยของผมแทน
เราเล่นเสียวกันโดยใช้ดุ้นแตงกวาเบิกรูหีกันเหมือนเดิม ส่วนผมเองก็จับดุ้นแตงกวาเสียบซอยดุ้นใส่รูหีลูกพลอยไป มืออีกข้างของผมก็ชักว่าวตัวเองไป จนลูกพลอยเสร็จ พอผมใกล้จะเสร็จ ผมก็เอาหัวควยผมเสียบเข้ารูหีลูกสาว เสียบเข้าไปแค่หัวควยลึกแค่สุดโคนเงี่ยง แล้วฉีดน้ำควยเข้าไป เราสองพ่อลูกมองหน้ากันขณะที่ผมเริ่มกระเด้าซอยควยเบาๆหลังจากฉีดน้ำควยเข้ารูหีไปแล้ว ผมรอดูว่าลูกพลอยจะว่าจะไรผมไหม เพราะถ้าผมยังซอยควยคาหีอยู่แบบนี้ เพราะอีกซักพักผมก็จะเริ่มกดหัวควยเข้ารูหีให้ลึกไปในหีลูกพลอยแล้วถ้ายังเสียบหัวควยคาอยู่ในท่านี้
แต่ลูกพลอยก็ได้แต่ก้มมองดูแล้วมองหน้าผมและก็ได้แต่ยิ้ม ส่วนผมก็ดึงมือที่ถือไข่สั่นของลูกพลอยเข้าไปกดคลึงติ่งแตดของตัวเอง ผมดูลูกพลอยเอาไข่สั่นคลึงแตดตัวเองไป ส่วนผมก็ค่อยๆซอยหัวควยที่ปากรูหีไป กะจะซอยควยเข้าไปไม่ให้ลึกเกินเงี่ยงควย
พอลูกพลอยมีอารมณ์เงี่ยน ลูกพลอยก็ดันสะโพกตัวเองเข้ามา ยกรูหีเข้าอมรัดหัวควย เอารูหีบีบรวดรัดขมิบดูดลำควยของผมเข้าไปซะเอง ขณะที่ผมซอยควยเป็นจังหวะๆอยู่นั้นก็รู้สึกถึงแรงดูดจากรูหี ที่ดูดควยผมให้กดลึกเข้ารูหี ลึกเข้าไปทุกทีที่ผมกระเด้า ผมเองก็ช่วยประคองแรงกระเด้าให้สัมพันธ์กับการดูดร่อนของรูหี ผมค่อยๆกดหัวควยเข้าไป ขณะที่ลูกพลอยเด้งส่าย ร่อนรูหีรับดุ้นควยของผม ในที่สุด ผมก็ดันเข้าไปจนสุดโคนควยจนได้ ผมโน้มตัวลงเข้ากอดจูบแลกลิ้นลูกสาวสุดที่รัก และผมเองก็เริ่มกระเด้าหีอย่างช้าๆเบาๆ ค่อยๆดึงสาวดุ้นควยออกมา แล้วค่อยๆกดสาวดุ้นควยอันยาวๆเขื่องๆของผมเข้าไป ผมสาวเข้าออกไปไม่กี่ที ยังไม่ได้เริ่มเร่งจังหวะเลย ลูกพลอยก็เกิดอาการเกร็งกระตุกขมิบรูหีตอดรัดดุ้นควยผมอย่างแรง เสียวเสร็จไปทันทีอีกหนึ่งรอบ ผมจึงดึงเอาไข่สั่นออกจากรูตูดลูกพลอย และให้ลูกพลอยวางไข่สั่นอีกลูกหนึ่งลง

ตอนนี้ ผมกำลังจะสอนลูกพลอยว่า พ่อพงษ์กับแม่พิมนั้นเคยเย็ดกันยังไง ตอนนี้ผมกำลังจะสอนเย็ดลูกพลอยแบบนั้น ซึ่งไม่มีไข่สั่นหรือเซ้กส์ทอยใดๆมาช่วย จะได้รู้รสจากดุ้นควยแบบเต็มๆว่า รสชาติการเย็ดจริงๆนั้นจะเป็นอย่างไร
มาตอนนี้ผมก็เริ่มขยับสะโพกกระเด้าหีลูกสาวตัวเองอย่างช้าๆ เพราะผมต้องพึงระวังเอาไว้อยู่ตลอดเวลา ว่าลูกสาวผมวัยแค่16 จะมารับลำควยดุ้นเขื่องของผมได้อย่างไร ยังไงๆก็ต้องเย็ดกันอย่างนุ่มนวลนั้นเป็นดีที่สุด
ผม:"อาาาาา.....ลูกพลอยจ๋าาาา เป็นไงบ้างจ๊ะ รสชาติควยล้วนๆ"
ผมร้องถามขณะที่ผมกดลำควยเข้าไปจนสุดดุ้น แล้วก็ส่ายสะโพก วนๆให้หัวควยมันขยับขลุกขลิกๆอยู่ในรูหีลูกสาวของตัวเอง

ลูกพลอย:"อ๊าาาาา...ดีสุดๆเลยค่ะคุณพ่อ แน่นรูหีจัง....แน่นหีไปหมดเลย ทั้งแน่นทั้งเสียว อาาาาา...."
ผมเริ่มซอยกระเด้าดุ้นควยเข้าออกรูหีลูกพลอยอย่างช้าๆ ชักแบบขึ้นสุดลงสุดแบบยาวๆเบาๆ

ลูกพลอย:"อู๊ยยยย.....อย่าดูดหัวนมค่ะพ่อ พลอยเสียว อ๊าาาา...เสียวไปหมด เสียวทั้งนม เสียวทั้งหี ซี้ดดดด...."
ผมเริ่มซุกไซร้ ดูดเลียหัวนมลูกสาวของตัวเองจนลูกสาวร้องเสียว พอบอกอย่า ผมก็ย้ายขึ้นไปซุกไซร้ซอกคอ โลมเลียจนถึงติ่งหู แล้วพอลูกพลอยเผลอก็ลากลิ้นลงมาซุกไซร้ ดูดเลียหัวนมต่อ

ลูกพลอย:"อาาาา... แน่นหี อาาาา...ไม่ไหวแล้ว เร็วเลยค่ะ เย็ดเร็วๆเลย..."
ผมซอยควยแบบขึ้นสุดลงสุด เร่งความเร็วให้กระเด้าเร็วขึ้น แต่ไม่เน้นความแรง รักษาแรงกระแทกไม่ให้กระเด้ากระแทกแรง เดี๋ยงเกรงว่าลูกพลอยจะมาร้องไห้แสบหีอีก
ผมเลยเร่งกระเด้าควยขึ้นสุดลงสุด แต่พยายามให้เบาแรงที่สุด
เสียงน้ำสารพัด น้ำควยน้ำหีที่คั่งรออยู่ในรูหีลูกพลอย ตอนนี้มันเริ่มดังแจ่ะ แจ่ะ แจ่ะ ๆๆๆ เร็วขึ้นๆ เสียงเร็วถี่ขึ้นๆ

ลูกพลอย:"อ๊าาา....อ๊า.....เร็วๆเลย เย็ดเร็วๆเลย อ๊าาา เร็วๆ.."
ผมพยายามเร่งซอยให้เร็วแต่แรงเบา ซอยจนเสียงแจ่ะ แจ่ะ มันดังรัวถี่ ถี่ซะจนลูกพลอยร้องลั่นเพราะเสียวหี

ลูกพลอย:"อ๊าาาาาา อ๊าาาาา จะเสร็จละ อ๊าาาาาาาาาา"
ลูกพลอยเกร็งขมิบหี เอามือบีบจับต้นแขนทั้งสองข้างของผมแน่น นอนแอ่นหีให้ผมกระเด้าซอย

ลูกพลอย:"อ๊าาาาาาาาาาา...."
เสียงสุดท้ายของลูกพลอย ก่อนจะเกร็งกระตุก แอ่นหีเกร็งรูใส่ดุ้นควยของผม ผมกดดุ้นควยเข้าไปในรูหีให้ลึกที่สุด แล้วผมก็ฉีดน้ำควยเข้าไปโพรงหีลูกสาวของตัวเองเป็นครั้งที่สองในชีวิต รูหีก็บีบรัดตอดขมิบ ดูดตอดตั้งแต่หัวควยยันโคนควย ลูกพลอยเกร็งกระตุกสักพักก็หยุดอย่างเหนื่อยหอบ ส่วนผมก็กดหัวควยฉีดน้ำอสุจิผ่านปากรูมดลูกเข้าไปใส่ในโพรงมดลูกอย่างไม่หยุด ฉีดใส่เข้าไปไม่กี่ปื้ด ดุ้นควยผมก็สงบลง

เราสองพ่อลูกนอนทับกันอยู่แบบนานก็นานอยู่ แถมดุ้นควยของผมยังเสียบคารูหีลูกพลอยอยู่อีกด้วย เราสองพ่อลูกมองหน้ากันแล้วพากันหัวเราะ
ผม:"ไงจ๊ะ....สนุกมั๊ยลูก เสียวสุดๆไปเลยมั๊ย"
ผมถามไป มองหน้าลูกพลอยสุดที่รักไป เอามือลูบผมลูกสาวไป

ลูกพลอย:"สุดๆเลยค่ะคุณพ่อ ดีกว่าเล่นกะแตงกวาเยอะเลย สนุกมากเลยค่ะ"
ลูกพลอยพูดเสร็จก็จูบปากแลกลิ้นผมไปหนึ่งที

ผม:"นี่คือการเย็ดกัน การเย็ดที่ทุกคนในโลกเค้าเย็ดกันแบบนี้ เดี๋ยวพ่อจะสอนหนูอีกนะจ๊ะ"
ผมถอนดุ้นควยออกจากรูหีลูกพลอยดังบ๊วบเบาๆ แล้วพากันไปอาบน้ำล้างหีที่ห้องน้ำ ลูกพลอยบ่นแสบหีนิดหน่อย แต่ก็ทนได้  พอเราอาบน้ำเสร็จก็ออกมาช่วยกันเช็ดตัว จากนั้นเราก็เข้านอนกัน เพราะจะเก็บแรงเอาไว้เย็ดกันในวันต่อไปอีก
ผมบอกลูกพลอยว่า จะสอนเย็ดลูกพลอยทุกๆท่า จะสอนให้ลูกพลอยให้เย็ดเก่งๆ วันหน้าแฟนลูกพลอยจะได้ประทับใจ จะได้ผูกใจแฟนมัดใจผัว ทำให้ผัวรักผัวหลง และแล้วผมก็ชวนลูกพลอยเรียนเย็ดกับผม ลูกพลอยก็ยิ้มตอบตกลง และเราสองพ่อลูกก็นอนกอดกันอย่างมีความสุข เมื่อมีครั้งที่สอง มันก็มีครั้งที่สาม,สี่,ห้าตามมา จนถึงนับครั้งไม่ถ้วน
เวลานี้ ผมได้เย็ดลูกสาวของตัวเองเพราะพ่ายแพ้ต่ออำนาจฝ่ายต่ำครับ แต่ความพ่ายแพ้ของผมนั้น ทำให้ผมมีความสุข

เช้าวันนี้เราสองพ่อลูกตื่นสายกันมาก พอผมตื่นผมก็เอี้ยวตัวเข้าไปกอดลูกสาวคนเดียวอันเป็นสุดที่รักของผม
กลิ่นสาปสาววัย16นั้นรุนแรง จนผมสูดจมูกซู้ดอย่างแรง กลิ่นสาปสาวของลูกพลอยเข้าไปกดประสาทส่วนกลางของผม ทำให้ดุ้นควยของผมนั้นพองโตขึ้นมาทันที ผมไม่รู้ว่าคนอื่นที่มีลูกสาว เมื่อได้กลิ่นสาปสาวของลูกสาวของตัวเองแล้ว ควยจะลุกโด่เหมือนผมไหม ถ้าผมควยลุกโด่อยู่คนเดียว คนบาปอย่างผมก็ยินดีที่จะควยลุกโด่เพราะกลิ่นสาปของลูกสาวของผมนั้น ผมนอนกอดลูกสาวของตัวเองแบควยโด่ๆแบบนั้นแหละ  จัดท่วงท่าให้หลังควยแนบติดกระชับตรงร่องหี ซึ่งท่านี้ก็ไม่ใช่ท่าใหม่ เราก็เคยนอนกอดกันในท่านี้อยู่บ่อยๆ แต่วันนี้พิเศษออกไป เพราะเมื่อคืนเราได้เย็ดกัน มาเช้านี้ความรู้สึกแค่จากการได้ช่วยเสียวกัน มาเป็นได้เย็ดกัน มันทำให้เกิดความรู้สึกแปลกๆ แต่ความรู้สึกแปลกนั้น มันเต็มไปด้วยไฟราคะ ทำให้ผมอยากจะเย็ดลูกสาวตัวเอง จะเย็ดจนกว่ากระสุนหมดลำกล้องหรือน้ำควยหมดลูกอันฑะในวันนั้นเลย พอจากนั้นวันอื่นค่อยว่ากันใหม่ กลิ่นสาปสาวของลูกพลอย ทำให้ผมหมกมุ่นกับหีลูกสาวตัวเองอย่างเต็มหัวใจ

ลูกพลอยลืมตาตื่น พอมองเห็นผมนอนกอดอยู่ เรามองหน้ากันแล้วยิ้ม ผมก้มลงจูบปากลูกสาวตัวเองทีหนึ่ง แล้วถามถึงอาการแสบหีและรสชาติการเรียนเย็ดตอนเมื่อคืนนี้
ลูกพลอยจูบปากผมอีกที บอกว่า วันนี้อยากเรียนอีก อยากเรียนทั้งวันเลย
ผมบอกว่า เมื่อคืนลูกพลอยได้เรียนเย็ดแบบมีเซ้กทอยกับไม่มีเซ้กทอย ตั้งแต่นี้ไปเราจะใช้ไข่สั่นตอนเมื่อจำเป็นเท่านั้น ว่าแล้วผมกับลูกพลอยเข้ากอดจูบซุกไซร้ฟัดกันนัวเนีย อย่างที่เคยบอกครับ เรื่องเซ้กนี่ ลูกพลอยของผมรู้หมด รู้มาตั้งแต่อายุ13ซะอีก เสียเพียงแต่เพิ่งมาได้เย็ดก็ตอนนี้แหละ เราซุกไซร้กอดจูบกันอยู่พักหนึ่ง ลูกพลอยของผมก็พลิกตัวเอาหัวลงล่างเล่น69กัน ผมเลียหี ส่วนลูกพลอยก็ดูดควย เราเคยเล่นท่า69กันบ่อยจนช่ำชอง พออารมณ์ได้ที่ลูกพลอยก็พลิกตัวดันตัวขึ้นนั่งเอาหีประกบปากผมอีกรอบหนึ่ง ซักพักพอน้ำหีเริ่มเยอะ ก็ลากตัวลงไปจับดุ้นเอ็นผมหงายขั้น แล้วก็นั่งทับ เอาแคมร่องหีถูแก่นใต้ลำควย ที่ลูกพลอยเก่งได้ขนาดนี้ก็เพราะเราเล่นกันมาตั้งแต่ลูกพลอยอายุ13 แค่ผมพูดกำกับว่าต้องทำนี่ทำนั่น ลูกพลอยก็พลิกตัวทำให้ทันทีไม่มีเก้ๆกังๆ ลูกพลอยเบดแคมหีถูไปตามแก่นใต้ควยของผม แถมยังเอามือคลึงแตดของตัวเองอีกต่างหาก ผมทำได้แต่เค้นคลึงเต้านมลูกพลอยเบาๆ พักหนึ่งพอลูกพลอยเงี่ยนถึงที่สุด ก็จับดุ้นควยผมตั้งขึ้น เอาหัวควยมาถูร่องหีตัวเองเบาๆแล้วเอาควยจ่อรูหี ค่อยๆกดหัวควยเข้ารูหีอย่างเบามือ
ลูกพลอยค่อยๆกดน้ำหนักตัวเองลงมา แล้วก็ดันตัวเองขึ้น แล้วค่อยๆกดหีลงมาใหม่ ทำอยู่หลายรอบจนกดหีลงจนควยผมเสียบรูหีลูกพลอยจนมิดด้าม
ลูกพลอย:"อูย......เสียวหีจัง พ่อจ๋า"
ผม:"ค่อยๆโยกนะลูก เอาตามอารมณ์ลูกเลยนะจ๊ะ"
ผมก็ปล่อยให้ลูกพลอยโยกขย่มหีผมไป ปล่อยให้ลูกพลอยคลึงเต้า คลึงแตดด้วยตัวเอง จุดมุ่งหมายของผมในช่วงปิดเทอมนี้ก็คือ ต้องให้รูหีของลูกพลอยคุ้นเคยกับดุ้นควยของผมให้มากที่สุด  ให้ลูกพลอยปล่อยอารมณ์,ปล่อยตัว,ปล่อยใจ ไปกับดุ้นควยของผม เพื่อจะไม่ให้ความรู้สึกผิดที่เราเย็ดกันนั้นเกิดขึ้นในภายหลัง
น้ำเงี่ยน,น้ำหีของลูกพลอยไหลลงมาเลอะหมอยผม จนทำให้เกิดเสียงสวบๆๆทุกครั้งที่ลูกพลอยขยับโยกหี จะมีเสียบปั่บๆแจ่ะๆบ้างก็ตอนที่ลูกพลอยขย่มควยผม ลูกพลอยเล่นโยกควยผมจนเสร็จไปหนึ่งรอบ ลูกพลอยก็พักหนื่อยด้วยการฟุบลงบนอกผมแล้วก็หลับไปทั้งที่ควยหีเสียบคากันอยู่แบบนั้น ผมเองก็ปล่อยให้ลูกพลอยนอนพัก เดี๋ยวยังไงๆเราก็จะได้เย็ดกันอีก แต่ผมไม่ให้ลูกพลอยได้พักนานหรอกครับ ผมก็ค่อยๆดันดุ้นควยซอยเข้าออกรูหีลูกพลอยเบาๆ ผมลูบไล้คลึงขยำสองแก้มก้นของลูกสาวผมเบา ผมค่อยๆซอยควยไปเรื่อยๆจนลูกพลอยมีอารมณ์เงี่ยน ลูกพลอยก็ยันตัวขึ้นโยกควยผมจนเสร็จอีกรอบ ตอนนี้เราสองพ่อลูกก็เสร็จพร้อมกัน ผมฉีดน้ำควยเข้าโพรงมดลูกลูกพลอยไป ลูกพลอยก็ขมิบหีตอดรับน้ำควยผม จากนั้นเราก็พากันหลับไปด้วยความอ่อนเพลียในท่านั้น และตื่นมาอีกทีก็เกือบเที่ยง
ตั้งนี้ต่อไป ผมก็คงต้องฉีดน้ำอสุจิเข้าสู่มดลูกของลูกพลอยทุกวัน ผมเย็ดหีน้องพลอยแบบทนุถนอมแบบนี้ไปจนกระทั่งเปิดเทอม

พอเปิดเทอม ลูกพลอยของผมก็ขึ้นม.5 ท่ามกลางสายตาอันน่าฉงนของเพื่อนๆที่ลูกพลอยไม่โดนเก็บ เพราะนับหัวเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ก็บอกได้ว่าโดนเก็บกันทุกเปิดเทอม บางทียังไม่ทันจะปิดเทอมก็โดนเก็บกลางเทอมก็มี จนลูกพลอยของผมโดนตั้งฉายาว่า"พลอยหนังเหนียว" แต่พวกที่ตามๆจีบลูกพลอยมักจะเรียก"พลอยสวย" ตอนนี้ลูกพลอยกลายเป็นดาวโรงเรียนไปแล้ว เพราะคนสวย น่ารักระดับลูกพลอยมักจะโดนเก็บตั้งแต่ม.1-ม.2ไปซะส่วนใหญ่ ส่วนพวกที่รอดมักจะเป็นพวก"โดนซะแล้ว" พอ"โดนซะแล้ว"ไม่นานก็จะโดนตามเก็บ(โดนเก็บ)จนได้ 

ตั้งแต่เราสองพ่อลูกได้เย็ดกันแบบฉีดน้ำควยเข้ามดลูกแบบถึงพริกถึงขิงกันมา เราสองพ่อลูกก็อยู่ด้วยกันแบบมีความสุขที่แตกต่างจากก่อนเย็ดกันมาก แม้แต่วิธีช่วยตัวเอง-ช่วยกันเสียวที่เคยทำกันมาก็เปลี่ยนเป็นเข้าเย็ดกันแบบตรงๆไปเลย แต่ท่าโลดโผนต่างๆแบบปากถึงหี-ปากถึงควย,ควยถึงหี-หีถึงควยก็ยังใช้อยู่,ไข่สั่นก็เอามาใช้อยู่บ้างแต่ไม่บ่อย และจบลงด้วยกันเย็ดกันจนเสร็จและฉีดน้ำควยเข้าหี ผมเสร็จกับลูกพลอยก่อนนอนทุกคืน ฉีดน้ำควยเข้าหีลูกสาวคนนี้ทุกคน จนกระทั่งผทรู้สึกว่าลูกพลอยเป็นเมีย ไม่ใช่ลูกสาว จะเรียกลูกพลอยว่าเมียจ๋าๆ มันก็แปลกๆอยู่ ผมเลยวางแผนสอนเย็ดแบบใหม่ให้ลูกพลอยได้เรียนเย็ดขึ้น
พอปิดเทอม1ม.5 เรามีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น เพราะตอนปิดเทอมไม่มีการบ้านอะไรมาให้ลูกพลอยวุ่นวายจนนอนดึก ผมเลยมาสอนเย็ดแนวใหม่ให้ลูกพลอย เพราะลูกพลอยรู้จักเรื่องเซ้กเรื่องเย็ดมาหมด จนเย็ดเก่งไปทุกท่วงท่า ผมจึงสอนจริตจะก้านลูกพลอยให้มีอารมณ์สะบัดสะบิ้ง,สะดีดสะดิ้ง,จริตจะก้าน,แรดร่านตอนเย็ดเพื่อยั่วยวนผู้ชาย โดยเฉพาะผัว การจะเอาผู้ชายให้เอาหมัด จัดการให้หลงหี ต้องมาใช้ในตอนเย็ดกันเท่านั้น เอาตั้งแต่ก่อนเย็ด,ตอนเย็ด และหลังเย็ด แต่ก่อนอื่นลูกพลอยต้องปล่อยอารมณ์,ปล่อยตัว,ปล่อยใจไปกับการฝึกเย็ดของผม เพราะการฝึกนี้ ต้องฝึกเพื่อเอาไปใช้มัดใจผัว ดังนั้นตอนฝึกเย็ดกัน เราสองพ่อลูกต้องลืมทุกอย่างให้หมด เราต้องเรียกกันว่าผัว-เมียในตอนฝึกเย็ดเท่านั้น ลูกพลอยก็ตกลงอย่างว่าง่าย ตั้งแต่นั้นมาตอนเราเย็ดกัน เราจะเรียกันผัวๆเมียๆ,ผัวจ๋า-เมียจ๋าตลอด ตอนเย็ดกันผมก็สอนให้ลูกพลอยเล่นหน้าเล่นตา สอนร้องครางแบบยวนยั่ว เล่นหูเล่นตาตอนเย็ด ลูกพลอยก็เก่งมาก เล่นเอาคนสอนอย่างผมแทบจะหลงหีของลูกพลอยเพราะเทคนิคยั่วเย็ดของลูกสาวของผมนี่แหละมายั่วผมเอง

พอเปิดเทอม2 ลูกพลอยของผมก็เหมือนอยู่ยงคงกระพัน ไม่โดนเก็บง่ายๆขณะที่เพื่อนผู้หญิงเริ่มโดนเก็บไปแทบจะเหลือแต่พวกหน้าตาบ้านๆ ต่อไปพวกหน้าบ้านๆก็คงจะโดนเก็บบ้าง มาตอนนี้ลูกพลอยของผมก็โดนตั้งฉายาใหม่ว่า"นางฟ้า"หรือ"เทพธิดา" เนื่องจากลูกพลอยไม่สนใจผู้ชาย ทุกคนเลยคิดว่าลูกสาวของผมบริสุทธิ์ผุดผ่องอยู่ เลยพากันแย่งกันจีบ  ตอนนี้ลูกพลอยอายุเข้าวัย17แล้ว หุ่นก็ดีมาก ส่วนสูง161 หนัก47 สัดส่วน33-22-33 ก็สวยตามวัยเด็กสาววัย17 สะโพกก็งอนผายสวย ทั้งๆที่โดนควยผมเย็ดทุกคืน ทรวดทรงก็ดี คงเป็นเพราะใช้ยาคุมฯถูกกับสภาพร่างกายลูกพลอย และผมให้กินยาขับประจำเดือนเสริมในช่วงก่อนจะมีเมนส์ เพื่อให้เลือดลมเดินสะดวกจะไม่เป็นไข้ทับฤดู
พอรูปร่างหน้าตา,เลือดลม,ผิวพรรณลูกพลอยออกมาเป็นแบบนี้ และลูกพลอยวางตัวดีในโรงเรียน พออยู่บ้านก็ปิดเครื่องมือถือทันที (เพราะมีข่าวเรื่องมีคนลืมปิดเครื่องมือถือขณะเย็ดกัน ลูกพลอยก็กันเอาไว้ก่อน)
ผู้ชายเลยมาชอบเยอะ แต่ครูที่ปรึกษา(อาจารย์แม่ฯ)มักจะไปเตือนผู้ชายเหล่านั้นว่า พลอยเป็นเด็กที่ตั้งใจเรียน มีความมุ่งมั่นต่ออนาคตสูงมาก อย่าไปเก็บเค้าหรือไปทำลายเค้าให้เสียอนาคตเลย,ดังนั้นลูกพลอยมักจะพูดใส่พวกที่เข้ามาจีบลูกพลอยว่าพวกบ่อนทำลาย-พวกทำให้เสียอนาคต พอเห็นว่าลูกพลอยเป็นพวกเด็กบ้าเรียนจัด เลยค่อยๆพากันไม่มายุ่ง

มีอยู่คืนหนึ่ง เราสองพ่อลูกได้เย็ดกันฉลองวันเกิดอายุครบ17ปีของลูกพลอย
เราเข้ากอดจูบลูบคลำกัน ผมเลียหีลูกพลอย ยิ่งเลียยิ่งชอบ เลียยังไงก็ไม่เบื่อ ลูกพลอยก็ได้แต่อ้าหีให้ผมเลีย วันเกิดของลูกพลอยวันนี้ ลูกพลอยไม่อยากได้อะไรทั้งนั้น นอกจากอยากได้ลองเย็ดท่าหมา เพราะเย็ดท่ากับผมนั้นส่วนใหญ่เป็นท่าเย็ดแบบถนอมหีทั้งนั้น ลูกพลอยอยากรู้รสชาติท่าหมาจะว่าเย็ดได้มันขนาดไหน
ลูกพลอย:"คุณพ่อขา พลอยอยากโดนเย็ดแล้ว ..."
พอลูกพลอยโดนผมเลียหีจนเสียวได้ทีแล้ว ก็ร้องบอกผมว่าอยากเย็ด แล้วก็ทำท่าโก้งโค้งแบบท่าหมารอทันที
ผมก็รีบไปตั้งท่าเย็ดรออยู่ข้างหลัง เอาหัวควยถูร่องหีลูกพลอยเบาๆ เพราะตั้งผมเริ่มสอนลูกพลอยในแนวแรดร่านสะดิ้งเย็ด เราก็ใช้คำแทนตัวเองว่า"ผัว-เมีย"มาตลอด คงมีแค่วันคล้ายวันเกิดลูกพลอยวันนี้เท่านั้น ที่เราสองพ่อลูกกลับมาเย็ดกันโดยใช้คำแทนตัวเองว่า"พ่อ-ลูก"

ลูกพลอย:"อูย.... เสียวจัง"
ลูกพลอยร้องเสียวรูหี ขณะที่ผมเอาหัวควยถูผ่าร่องหี แล้วค่อยๆกดหัวควยมุดเข้าไปอย่างช้าๆ

ลูกพลอย:"ซี้ดดดด.....อูยยยย....อาาา..."
ลูกพลอยร้องครางเสียวขณะที่เงี่ยงควยของผมค่อยๆมุดเข้ารูหีไป ผมพลางก้มมองดูสะโพกลูกสาวของตัวเอง สะโพกลูกพลอยสวยเหมือนลูกชมพู่เลย ก้นก็งอนผาย กลมกลึง ช่างเป็นบุญควยของผมซะจริงๆที่ได้เย็ดเด็กสาว มาถึงตอนนี้ ผมไม่สนแล้ว ว่าเด็กสาวที่ทำท่าโก้งโค้งอยู่ข้างหน้าผมคนนี้ จะเป็นลูกสาวคนเดียวและเป็นลูกสาวแท้ๆของผมเอง
ตอนนี้ผมคิดอยู่อย่างเดียวเท่านั้นคือ เย็ดหีเด็กสาวคนนี้ แล้วก็ฉีดน้ำควยเข้าใส่รูหี

ลูกพลอย:"อาาาา....แน่นรูหีจัง.."
ลูกพลอยร้องครางเสียวเพราะแน่นรูหี ดุ้นควยผมค่อยๆมุดเข้าไป และผมก็ค่อยๆถอนลำออกมาช้าๆ แล้วก็ดันดุ้นควยเข้าไปใหม่ ผมก้มมองดูรูกหีลูกสาวอย่างน่าทึ่ง ไม่น่าเชื่อ ว่าเด็กตัวแค่นี้จะรับดู้นควยอันเขื่องของผมได้ ผมก้มมองดูดุ้นควยของผมดันเข้ารูหีลูกพลอยด้วยใจระทึก
ผมเสียบดุ้นควย ซอยขยับจนควยของผมมุดเข้าไปจนสุดโคนอย่างช้าๆ ท่ามกลางเสียงที่ร้องเสียวของลูกพลอย

ผม:"ลูกพลอยจ๋าาาา....ดุ้นควยของคุณพ่อเสียวเข้าไปหมดแล้ว..."
ผมก้มลงกระซิบข้างหูลูกพลอยอย่างแผ่วเบา แล้วกดหนอกควยเข้าเค้นคลึงโหนกหี เมื่อหนอกต่อหนอกถูบดวนใส่กัน ผมเองก็จับสะโพกลูกพลอยดันกดเข้ามา กดวนถูกับโคกโคนควยของผม ตอนนี้น้ำหีของลูกพลอยไหลทะลักออกมาอาบลำควยผมจนลื่นรูหี
ผมค่อยๆสาวควยเข้าออกยาวๆช้าๆ ดันเข้าออกอยู่อย่างนั้นแล้วผมก็ค่อยๆเร่งซอยควย ท่ามกลางเสียงร้องครางเสียวของลูกพลอย ผมพยายามยั้งอารมณ์ของผมไม่ให้เลยเถิดจนเด้ากระแทกหีลูกพลอยดังปั่บๆ เพราะถ้าเสร็จจากการเย็ดดังปั่บๆมีหวังมดลูกพังแน่ๆ ผมจึงซอยหีถี่ๆเร็วๆ เน้นใช้เงี่ยงควยสร้างความเสียวในรูหีเป็นหลัก
ดังนั้น เสียงเย็ดท่าหมาของผมกับลูกพลอย แทนที่จะดังตั่บๆปั่บๆ ก็ได้ยินเป็นเสียงแจ่ะๆๆๆแทน

ลูกพลอย:"พ่อขา..เร็วๆเลย พลอยจะเสร็จแล้ว"
ผมเร่งซอยกระเด้าถี่ๆ เสียงแจ่ะๆๆๆดังแข่งเสียงร้องครางเสียวของลูกพลอยที่ดังระงม
ผมรู้สึกถึงแรงขมิบตอดรัดรูหีจากข้างใน ผมจึงรู้ว่าลูกพลอยเสร็จแล้ว แต่ผมยังไม่เสร็จ ผมจึงแกล้งกระเด้าหีลูกพลอยต่อไป  เสียงแจ่ะๆๆจากน้ำเงี่ยนที่เกิดจากดุ้นควยเสียบซอยกระเด้ารูหี ดังแข่งกับเสียงร้องครางเสียวของลูกพลอย จนในที่สุดเราสองพ่อลูกก็เสร็จพร้อมกัน ผมกดอัดดุ้นควยเข้าไปในรูหีจนสุดโคนแล้วก็ฉีดน้ำควยเข้าไป ท่ามกลางเสียงเหนื่อยหอบของเราทั้งคู่  ผมกดแช่เอาดุ้นควยคลึงวนๆรูหีอยู่พักหนึ่งแล้วก็ค่อยๆถอนลำควยออกมา

พอเราเย็ดฉลองกันเสร็จ ก็พากันพักเหนื่อย ลูกพลอยได้ถามผมว่าคุณพ่อพงษ์ไปได้เสียกับคุณแม่พิมยังไง?
ผมก็เล่าเรื่องสมัยตอนเรียนมัธยมให้ฟัง ว่าแม่พิมตอนสาวๆก็สวยมาก มีคนแข่งกันจีบอยู่3คนคือนายA,Bและพ่อ (A,Bคือนามสมมุติ) เนื่องจากรูปร่างหน้าตาทั้งสามคนก็หล่อพอๆกัน ทำให้แม่พิมพ์เลือกยากจนตัดสินใจเลือกนานมาก พอดีบ้านพ่อพงษ์กับบ้านแม่พิมอยู่ติดกัน แถวรั้วบ้านเป็นไผ่สานขัดแตะ  พอดีพ่อพงษ์ไปแอบเห็นแม่พิมพ์เข้าไปฉี่ในสวนหลังบ้านเค้า ไปนั่งฉี่ตรงรั้วข้างบ้านพ่อพงษ์พอดี พ่อพงษ์เลยงัดไม้ตายสุดท้ายขึ้นมา แบบว่า ถอดเสื้อยืดออกให้เหลือแต่กางเกงบอลขาสั้นและกางเกงใน แล้วแก้งเดินเข้าไปในสวนหลังบ้านตัวเองบ้าง แล้วไปเดินไปยืนฉี่ใกล้ตรงพุ่มไม้ที่แม่พิมนั่งฉี่อยู่พอดี แล้วไปยืนฉี่โดยแกล้งทำเป็นไม่เห็นแม่พิม งัดควยอันเขื่องออกมาฉี่และปั่นให้แข็งตอนนั้นควยพ่อพงษ์ยาวเท่าไม้โปรแทรคเตอร์พอดีแถมใหญ่ด้วย การที่พ่อพงษ์ถลกกางเกงบอลและกางเกงในลงแล้วยืนฉี่โดยไม่ใส่เสื้อ ก็ดูเหมือนพ่อพงษ์แก้ผ้าดีๆนี่เอง ภาพดุ้นควยที่ใหญ่เกินเด็กวัยรุ่นของพ่อพงษ์ก็ติดตาติดใจแม่พิมมาตั้งแต่นั้น
และพอผู้ชายคนไหนจะมาจีบ แม่พิมก็ไม่ให้เข้าบ้าน ถ้าจะยืนคุนยก็ให้ยืนคุยอยู่นอกบ้าน
จนนายA,นายBรำคาญที่รู้สึกว่าจีบยากจีบเย็น  เย็นวันหนึ่งนายAขับมอเตอร์ไซต์มาหา แม่พิมก็ให้ยืนคุยอยู่นอกบ้านอีก นายAฉุนจัด หาว่าแม่พิมเล่นตัวเกินไป เลยงัดควยใส่หน้าแม่พิมซะเลย นอกจากแม่พิมไม่กลัวแล้วแม่พิมยังท้าให้นายAปั่นให้แข็งด้วย พอควยนายAแข็ง แม่พิมก็พูดแค่"เล็กว่ะ"แล้วก็เดินเข้าบ้านไป พอนายBมาหา แม่พิมก็เล่าเรื่องนายAงัดควยให้ดู เลยหลอกดูควยนายB นายBอยากโชว์อยู่แล้ว เลยงัดควยออกมาปั่นโชว์ สุดท้ายแม่พิมก็ตัดสินใจเลือกพ่อพงษ์เป็นผัวก็เพราะมีควยใหญ่กว่าสองคนนั่น

ลูกพลอยหัวเราะจนน้ำหูน้ำตาไหล เพราะนึกว่าผมเล่าเรื่องตลกมาอำเล่น ผมเลยลุกขึ้นไปเอาไดอารี่สมัยเด็กของแม่พิมมาให้ลูกพลอยอ่าน ซึ่งแม่พิมชอบอ่านเรื่องตอนนี้มากจนเก็บหนังสือนี้ไว้ไม่ห่างกาย พอลูกพลอยอ่านก็อ่านไปหัวเราะไป หาว่าผมนี่ทะลึ่งแถมเซ็กส์จัดมาตั้งแต่เด็ก และแม่พิมเองก็เซ้กส์จัดไม่ใช่เล่น แถมยังเป็นเซ้กส์จัดแบบเก็บกดด้วย
ผมเลยแซวลูกพลอยกลับว่า ลูกพลอยเลยได้เชื้อจากพ่อจากแม่มารวมกัน  จึงเซ้กส์จัดเป็นสองเท่า แต่ก็ได้เชื้อสวยเชื้อหล่อมาจากพ่อแม่เหมือนกัน ว่าแล้วผมก็เข้ากอดจูบซุกไซร้แลกลิ้นลูกพลอยทันที
แต่ลูกพลอยก็จะขอเล่าเรื่องของลูกพลอยบ้าง วันแรกที่ลูกพลอยมาอาบน้ำกับผม ลูกพลอยตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นของลับของผู้ชาย พอได้เห็นควยของผม ดุ้นมันใหญ่มาก จนติดตามาจนถึงทุกวันนี้เลย แถมได้ดมได้ลองกินน้ำควยผม และได้ลองดูดเลียควยผมด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ก็เห็นผมเย็ดกับพิมโชว์ต่อหน้าต่อตา ภาพควยดุ้นใหญ่ของผมที่เข้าออกรูหีพิม ก็ติดตาลูกพลอยจนถึงทุกวันนี้ พอได้มาลองจับลองดูด มาคุ้นเคยกับดุ้นควยผมได้หน่อยเดียว พิมก็จากไป
แต่ผมก็ให้ลูกพลอยได้ลองจับลองดูดมาอย่างเสมอต้นเสมอปลายเสมอ แต่ภาพดุ้นควยผมที่ลูกพลอยเห็นครั้งแรกนั้นก็ยังติดตาอยู่เสมอ แถมภาพที่ผมเย็ดกับพิมนั้นก็ยิ่งติดตาลูกพลอย เพราะตอนที่ผมมีอารมณ์มากๆ ผมจะกระเด้าควยใส่หีพิมอย่างไม่ยั้ง เสียงตั่ปๆๆดังสนั่นลั่นห้องไปหมด ทำให้ลูกพลอยคิดว่าซักวันหนึ่งลูกพลอยจะได้ลองควยดุ้นใหญ่แบบนี้บ้าง พอได้เล่นช่วยเสียวกับผม ภาพที่อย่างที่ติดตาลูกพลอยจึงบีบบังคับจิตใจพลอยให้อยากลองกับดุ้นควยของผม และก็ได้ลองมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ลูกพลอยอยากลองมากที่สุด คืออยากลองเย็ดแบบแรงๆเร็วๆเอาแบบสะใจสุดๆเหมือนแบบที่ผมเย็ดกับพิม แต่ว่าลูกพลอยก็ยังเรียนมัธยมอยู่ ลูกพลอยเลยขอผมว่า ถ้าลูกพลอยเรียนจบมัธยมก็ขอให้ผมเย็ดหีลูกพลอยแบบแรงๆเหมือนผมเย็ดกับพิม ผมรีบตอบตกลงแบบไม่ต้องคิดเลยครับ
(สุดท้าย ผมก็รู้ถึงความรู้สึกด้านมืดของลูกสาวตัวเอง ผมเลยขอขอบคุณอำนาจด้านมืดของเราทั้งสอง ที่ทำให้เราได้เย็ดกัน)ว่าแล้วผมก็ชวนลูกพลอยเย็ดกันฉลองขอบคุณความรู้สึกด้านมืดซะเลย

ผมกับลูกพลอยโผเข้ากอดจูบกันอย่าหื่นกระหาย จูบปากแลกลิ้นซุกไซร้กันไปทั่วทั้งตัว
ผม:"อาาา...เมียจ๋าาา เรามาเย็ดกันเถอะ ผัวอยากฉีดน้ำควยใส่รูหีเมียแล้ว มาเย็ดกันเถอะเมียจ๋าาา อาาาา.."
ทันทีทีโผเข้ากอดกันผมไม่สนแล้วว่านี่คือลูกสาวของผม ตอนนี้ผมคิดอยู่อย่างเดียวว่าลูกพลอยคือเมียผม คือคนที่ผมจะฉีดน้ำควยเข้าหีในคืนนี้ ยิ่งได้รับรู้ความรู้สึกของลูกพลอยที่มีต่อผมแล้ว ทำให้ผมเรียกลูกพลอยว่าเมียได้อย่างเต็มหัวใจ มาถึงตอนนี้เราสองพ่อลูกได้ลืมความเป็นพ่อเป็นลูกกันไปแล้ว นับตั้งแต่วันนี้ไปความรู้สึกใหม่ของผมที่มีต่อลูกพลอยคือ ลูกพลอยคือเมียผม "พลอยเมียรัก"

ลูกพลอย:"อู๊ยยยย...อ๊ายยยย ผัวขา หีเมียหิวควยผัวแล้วคะ เย็ดเมียสิคะ เมียอยากโดนควยผัวแล้ว เมียอยากได้น้ำควยผัว อ๊าาาา....ผัวขา... เมียอยากโดนเย็ด"
ลูกสาวผมตอนนี้ ได้เล่นสำนวนสะดีดสะดิ้งอ้อนควยผม เล่นไปตามผมที่ผมสอนไว้ได้ดีจริงๆ เล่นเอาผมหลงหีลูกสาวคนนี้ไปเลย หรือว่าลูกพลอยคงมีใจตรงกันกับผม ลูกสาวผมถึงได้เรียกผมว่า"ผัว"ได้อย่างเต็มปากเต็มคำเช่นนี้ ถ้าผมหลงหีลูกพลอยก็คงได้หลงสองต่อคือหลงหีลูกสาวและหลงหีเมีย เพราะลูกสาวกับเมียคือคนๆเดียวกัน

ลูกพลอย:"ซี้ดดด....อาาาาา ผัวขา เลียหีเมียที เมียหิวควยผัวแล้ว เมียอยากโดนผัวเย็ดแล้ว อาาาาา"
ลูกพลอยร้องคราง พลางแยกขา อ้าหีซะกว้าง กดหัวผมลงเลียหี ผมรีบทำอย่างว่าง่าย ผมก้มหน้าก้มตาเลียหีดูดแตดลูกพลอย ทีนี้ลูกพลอยไม่ได้พูดอะไรออกมา ได้แต่ร้องส่งเสียงครางแล้วเล่นหูเล่นตา ทำตาเล็กตาน้อยยวนยั่วผม ผมดูดเม็ดแตดอย่างแรง แรงจนลูกพลอยทนไม่ไหว ดึงตัวผมขึ้นมา แล้วจับดุ้นควยผมยัดเข้ารูหีเลย
ลูกพลอยก้มมองดูดุ้นควยผมค่อยๆเข้าหี แล้วแหงนหน้าขึ้นมองหน้าผม แล้วยิ้มอ้ามาปากเผยอปลายลิ้นออกมายวนยั่ว จนผมทนไม่ไหวเอาปากเข้าประกบ ดูดปากแลกลิ้นกัน ผมเริ่มกระเด้าซอยควยแล้ว แต่ไม่กล้ากระเด้ากระแทกแรง เพราะลูกพลอยอายุแค่17 เดี๋ยวหมดลูกจะพังเกินวัยซะก่อน ผมทำได้แค่กระเด้าซอยผ่อนแรงแบบเบาๆแต่เน้นซอยควยเร็วๆ ให้ซอยกระเด้าดุ้นควยเข้าออกเร็วๆจนมีเสียงดังแจ่ะ แจ่ะ แจ่ะ ดังเร็ว ถี่สนั่นลั่นห้อง
ลูกพลอยร้องครางอู้อี้ขณะที่ปากของเรานั้นยังจูปประกบปากกันอยู่ ผมรู้สึกได้ที่มือสองข้างของลูกพลอยดันสะโพกผมเข้าออกตามแรงกระเด้าซอยของผม แต่ลูกพลอยกับจับดึงรั้งสะโพกของผมให้กระเด้าแรงๆ เหมือนให้ผมเอาดุ้นควยกระเด้ากระแทกรูหีลูกพลอยให้แรงๆ
แต่ถ้าผมตามใจลูกพลอย รับรองว่าลูกพลอยคงได้หีแหกแน่คืนนี้ ผมเลยยั้งแรงกระแทกเอาไว้ เน้นซอยควยถี่ๆเร็วๆแทน ผมซอยเร็วจนลูกพลอยเสียว เสียวจนร้องกรี๊ดออกมาอย่างดัง รูหีตอดขมิบแรงมาก จนผมกดดุ้นควยเข้าไปลึกๆ ให้ลึกจนหัวควยประกบคิดกับปากรูมดลูก แล้วฉีดน้ำอสุจิเข้าไป รูหีลูกพลอยตอดตุ่ปๆ เรามองหน้ากันอย่างเหนื่อยหอบ ผมดันขาลูกพลอยให้ชิดกันและท่านี้สองแคมหีก็ประกบชิดกัน ควบอมดุ้นควยผมจนแน่น ไม่ให้หลุดออกมา ผมนอนทับลูกพลอยอยู่ในท่านั้นรอพักให้หายเหนื่อย

ผม:"ลูกพลอยจ๋า....ถ้าชาติหน้ามีจริง ถ้าเกิดชาติหน้าอีก ก็ขอให้เราเกิดมาเป็นพ่อลูกกันอีกนะลูกพ่อ"
ลูกพลอย:"อ้าว...คุณพ่อ ทำไมไม่ขอว่าเกิดมาเป็นแฟน เป็นผัวเป็นเมียกันล่ะคะ"
ผม:"แหม....ถ้าเป็นแฟนกัน กว่าจะได้เย็ดกันนั้นลำบาก ยิ่งอายุในช่วงวัยเรียนแบบนี้ ถ้าได้เป็นแฟนกันก็จะไม่ได้เย็ดกันทุกคืนแบบนี้สิจ๊ะ ดูอย่างพ่อกับแม่พิมสิ เรียนอยู่วัยเดียวกัน ถึงแม้ข้างบ้านติดกัน ได้เย็ดกันแค่อาทิตย์ละครั้งก็ถือว่าได้เย็ดกันบ่อยสุดแล้วจ่ะ สู้เป็นพ่อลูกกันแบบนี้ไม่ได้ ได้เย็ดกันทุกคืนเลย"
ลูกพลอย:"ค่ะ... ชาติหน้าพลอย พลอยจะเป็นลูกพ่ออีก และขอให้เราได้เย็ดกันทุกคืนแบบนี้อีกนะคะ"

พอพูดเสร็จ ขาสองข้างที่หนีบดุ้นควยผมที่เสียบคารูหีอยู่นั้น ตอนนี้ลูกพลอยได้ใช้กำลังหน้าขาด้านในผสมกับแรงสะโพก ช่วยเกร็งกล้ามเนื้อ บีบขมิบรูหี แอ่นหีบีบรัดดุ้นควยผม พอดุ้นควยผมโดนบีบรัดอย่างแรงแบบนี้ มันก็แข็งโด่งขึ้นมาทันที ผมก็เอาปากประกบจูบดูดปากแลกลิ้นลูกพลอยทันที น้ำควยน้ำหีที่คั่งอยู่ในรูหีลูกพลอยนั้นมันก็ลื่นพอที่ผมจะขยับซอยดุ้นควยให้เข้าออกรูหีได้อยู่แล้ว แถมควยผมโดนหนีบขนาดนี้ ถ้ากระเด้าซอยแบบถี่ๆเร็วๆ ลูกพลอยก็คงจะเสียวแคมหีหน้าดู ว่าแล้วผมก็รีบกระเด้าซอยควยถี่ๆทันที และเสียงแจ่ะๆๆๆๆๆ ที่ดังรัวถี่ก็ตามมา ส่วนลูกพลอยก็ร้องครางอู้อี้ขณะที่ผมเล่นปากประกบปากจูบแลกลิ้นกันอยู่นั้น เสียงแจ่ะๆๆๆๆๆดังอยู่นานจนลูกพลอยต้องเกร็งขมิบเสียวแอ่นสะโพกดันก้นขึ้นยันควยผม แอ่นหีกระตุกอยู่นานจนผมเสร็จตามไปอีกรอบ
ผม:"อาา....ลูกพลอยจ๋า เกิดชาติหน้า ขอให้เราเกิดเป็นพ่อลูกกันอีกนะลูก อาาาา..."
ลูกพลอย:"ค่ะคุณพ่อ...พลอยขอเป็นลูกสาวคุณพ่อไปทุกชาติทุกชาติเลยค่ะ อูยยยยย..."
ผมฉีดน้ำควยใส่หีลูกพลอยไปอีกรอบ แล้วผมก็หลับนอนทับลูกพลอยแบบควยเสียบหีอยู่ในท่านั้นไปถึงเช้า

ตอนนี้ลูกพลอยอายุ17แล้ว อีกไม่นานก็จะปิดเทอมฤดูร้อนอีก ปิดเทอมที่จะมาถึงนี้ สงสัยผมคงได้ฉีดน้ำควยเข้ารูหีลูกสาวผมทุกวันเป็นแน่ เพราะมาถึงตอนนี้ เราเย็ดกันทุกวันเลย แต่ก็เย็ดกันแบบซอยกระเด้าควยแบบเบาแรง ถ้าปิดเทอมฤดูร้อนที่จะมาถึงนี้เกิดลูกพลอยอยากโดนดุ้นควยกระแทกรูหีให้แรงขึ้น เสียงกระเด้าควยเข้าหีที่ดังแจ่ะ แจ่ะๆๆๆ อยู่อย่างทุกวันนี้ ก็จะเปลี่ยนเป็นเสียงดุ้นควยเด้ากระแทกหีดังปั่บๆตั่บๆทันที แต่ว่าต่อให้เย็ดดังปั่บๆตั่บๆอย่างไร ผมก็พยายามเย็ดให้เบาควย เพราะยังเหลืออีกปีเดียวครับที่เมียผม เอ่อ....ลูกพลอยลูกสาวสุดที่รักของผมจะเรียนจบมัธยม

ถ้าเรียนจบม.6เมื่อไหร่ ผมจะฉลองวันเรียนจบของลูกพลอยด้วยการเอาดุ้นควยเย็ดกระแทกรูหีให้แรงที่สุด อย่างที่ลูกพลอยอยากโดนเหมือนที่แม่พิมเคยโดน ผมจะเอาดุ้นควยเย็ดกระแทกรูหีลูกพลอยแรงๆให้รัวดังป้าบๆๆต้าบๆๆ กะจะเอาให้แสบตั้งแต่รูหียันมดลูกไปเลย เพราะจบม.6ลูกพลอยก็อายุ18พอดี เหมาะที่จะโดนดุ้นควยผัว เอ่อ...คุณพ่ออย่างผมเย็ดกระแทกรูหีแรงๆ(แต่ว่า พอม.6เทอม2ลูกพลอยก็ย่างเข้า18แล้ว ไม่รู้ว่าผมจะอดใจไม่ให้เย็ดหีแบบกระแทกแรงๆได้หรือเปล่า)
แต่ผมก็เป็นคนใจเย็น แค่อีกปีเดียวเท่านั้นครับ เพียงแค่ลูกพลอยเรียนจบม.6 ผมก็จะได้เอาดุ้นควยเย็ดกระแทกรูหีลูกพลอยได้ทุกวันแล้ว และผมก็จะรอจนถึงวันนั้น

เพราะความรู้สึกด้านมืดของเราตรงกัน ทำให้เราได้เย็ดกัน ผมก็ขอขอบคุณในความรู้สึกด้านมืดนั้น.

(จบบริบูรณ์)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 19, 2020, 04:08:03 pm โดย GAMA »
ข้าพเจ้าเขียนเรื่องราว เพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งด้านมืด

*

ออฟไลน์ GAMA

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 42
 • ข้าพเจ้าเขียนเรื่องราว เพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งด้านมืด
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2019, 08:29:23 pm »
(ช่วงพักสายตา) ::Dribbling::

คุณพ่อที่ดี ต้องสอนลูกสาวได้ทุกอย่าง แม้แต่สอนให้เดินสวยๆก็สอนได้
(ถ้าอยากเห็นภาพใหญ่ขึ้น กรุณาคลิกที่ภาพ)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 07, 2019, 08:36:36 pm โดย GAMA »
ข้าพเจ้าเขียนเรื่องราว เพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งด้านมืด

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 749
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกพลอยของพ่อ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2019, 03:46:49 pm »
เรื่องราวครอบครัวแนวนี้เร้าอารมณ์มากเลยครับ โดยเฉพาะคุณพ่อที่มีลูกสาวชวนให้จินตนาการร่วมด้วยเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ