เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 3 : เล่ห์รัก...เล่ห์ร้าย Pt2

โพลล์

อยากให้กรวิทย์สมหวังกับน้องเค้กไหมครับ?

อยากให้พี่กรสมหวังกับน้องเค้ก สุภาพบุรุษอย่างพี่กรควรได้รับผลการตอบแทนแห่งความดีบ้าง
103 (44.2%)
ไม่อยากเห็นพี่กรสมหวังกับน้องเค้ก อยากให้หมอเค้กเสร็จคนอื่น อย่างเช่นลุงพลมากกว่า 55555+
130 (55.8%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 228

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 3 : เล่ห์รัก...เล่ห์ร้าย Pt2

 • 368 ตอบ
 • 7299 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 334
 • 4065
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : สวัสดีปีใหม่ย้อนหลัง กลับมาอีกครั้งสำหรับเกมรักปีสองตอนใหม่ล่าสุดนะครับ ตอนนี้จะเป็นบทสรุประหว่างหมอพลอยและไอ้ลอยมัน ก็บอกเลยว่าใครที่ลุ้นว่าหมอพลอยจะเสร็จไอ้ลอย ผมคงต้องบอกว่าเสียใจด้วย 5555+ ดีใจนะครับที่มีคอมเมนท์มองเกมออกว่าคนระดับหมอพลอยไม่น่าพลาดไอ้ลอยได้ ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงให้ติดตามกันดู

ตอนนี้ไอ้ลอยมีบทเด่นหน่อยนึงนะครับ เรียกได้ว่าเป็นตัวร้ายอีกคนนอกเหนือจากลุงพล (หรือเปล่า?) ที่หลาย ๆ คนเกลียด มาดูกันว่าเส้นเรื่องของหมอนี่จะไปในทิศทางกันได้ แล้วก็มีบทหวาน ๆ กุ๊กกิ๊ก ๆ ของกรวิทย์และหมอเค้ก

โดยหมอเค้กเนี่ย มีโอกาสสูงที่ผมอาจจะสร้างไว้เพื่อดามใจสุภาพบุรุษผู้แสนดีอย่างกรวิทย์อยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่คอนเฟิร์มนะ เพราะผมมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ลองเล่นกัน ก็ขอให้ติดตามกันต่อไป และตบท้ายด้วยบทเลิฟซีนของน้องอุ๊และลุงพล

ปล.ผมมีคำถามเกี่ยวกับพี่กรและหมอเค้ก ความจริงผมมีคำตอบในใจผมอยู่แล้ว แต่ผมอยากจะถามว่า คุณอยากให้พี่กรกับหมอเค้กได้สมหวังในรักหรือไม่ครับ? ผมให้คุณเลือกแล้วนะ ว่าอยากให้สุภาพบุรุษอย่างกรวิทย์สมหวังหรือผิดหวังดี 5555


ความเดิมจากตอนที่แล้ว

https://xonly8.com/index.php?topic=226324.0

อ้างถึง
“หมอพลอยคะ มีคนมาขอพบหมอค่ะ เขาบอกว่าเป็นคนรู้จักหมอ” พี่เอเดินเข้าไปรายงานให้หมอพลอยที่เดินเข้ามาในห้องพยาบาลทราบ “ถ้ามีอะไรไม่ชอบมาพากล บอกพี่ได้นะคะ”

“ไม่เป็นไรค่ะพี่เปิ้ล เดี๋ยวพลอยจัดการเอง” หมอพลอยยิ้มให้พี่เปิ้ล เธอรู้ดีว่าสาวใหญ่เป็นห่วงเธอ เพราะกลัวว่าเธอจะถูกชายฉกรรจ์ลึกลับคนนี้จะทำอะไรไม่ดี เพราะหน้าตาของมันก็ดูไม่ค่อยเป็นมิตรอยู่แล้ว แถมลักษณะการแต่งตัวและท่าทางยิ่งดูไม่น่าไว้ใจมากกว่า

“สวัสดีครับคุณหนู” ลอยศักดิ์พอเห็นหมอพลอยเดินเข้ามาก็วางซองเอกสารสีน้ำตาล หมวกและแว่นดำแล้วลุกขึ้นพนมมือไหว้ลูกสาวคนโตของท่านวิทยา นักการเมืองผู้กว้างขวางจากภาคตะวันออก “ดีใจที่ได้พบคุณหนูนะครับ”

“นายลอย นายมีอะไรจะคุยกับชั้น?” หมอพลอยเอ่ยปากถามอย่างไว้เชิง

“ผมมีเรื่องสำคัญจะคุยกับหมอ” ไอ้ลอยตอบด้วยใบหน้าเจ้าเล่ห์ “ขอพื้นที่ ที่เป็นส่วนตัวระหว่างเราสองคนหน่อยได้ไหมครับ?”

คำพูดคำจาของไอ้ลอยดูแฝงด้วยเลศนัยน์ ที่แม้แต่หมอพลอยเองก็รู้สึกไม่ไว้ใจ แต่เธอไม่มีทางรู้แน่ว่าไอ้ลอยกำลังหมายถึงอะไร ก็เลยพยักหน้า แล้วบอกให้ลอยศักดิ์ อดีตลูกน้องของพ่อเดินเข้าไปในห้องทำงานของตัวเอง

“เชิญนั่ง” พลอยพรรณผายมือเชิญให้แขกไม่ได้รับเชิญอย่างไอ้ลอย “มีธุระอะไรก็พูดมา”

“ผมได้ติดตามข่าวเรื่องคดีความของท่านวิทยาแล้วนะครับ” ไอ้ลอยเปิดประเด็นก่อน “ผมมีทางช่วยพ่อของคุณหนูได้ครับ”

“นายพูดอะไรของนายเนี่ย?” พลอยพรรณรู้สึกสนใจในหัวข้อที่ลอยศักดิ์เปิดประเด็นขึ้นมา “นายรู้เรื่องนี้ได้ไง?”

“ทั้งหมดเป็นเพราะผมเองครับ ผมถูกท่านวิทยาหักหลังก่อน ผมถูกท่านวิทยาส่งคนมาซ้อมผม ที่ผมทำไม่ดีเอาไว้ ผมเลยแค้น ก็เลยเอาเรื่องของท่านวิทยาไปขายต่อให้นายหัวภูชิต พ่อของคุณภูวนาท ว่าที่คู่หมั้นของคุณหนู ผมเข้าใจว่าครอบครัวของนายหัวภูชิตคงอยากให้คุณภูวนาทกับคุณหนูแต่งงานกัน แล้วก็หวังผลถึงเรื่องผลประโยชน์ทางการเมืองในการเลือกตั้งครั้งต่อไป ก็เลยทำแบบนี้”

“ที่แท้ก็แบบนี้เองเหรอ…” หมอพลอยที่ปกติไม่ค่อยแสดงความรู้สึกทางสีหน้า พอได้ทราบความจริงจากปากอดีตลูกน้องของพ่ออย่างไอ้ลอย ก็แทบจะอดกลั้นความโกรธไม่ได้ “ทำไมนายถึงทำแบบนี้ นายลอย นายมันคนเลี้ยงไม่เชื่อง”

“ผมขอโทษครับคุณหนู” ลอยศักดิ์พนมมือไหว้หมอพลอย “ที่ผ่านมา ท่านวิทยาเลี้ยงดูปูเสื่อผมอย่างดี ท่านใช้ให้ผมทำงานระยำตำบอนอะไรผมก็ทำ แต่ผมทนไม่ได้ที่ถูกท่านวิทยาลงโทษแบบนั้น บวกกับที่นายหัวภูชิตยื่นข้อเสนอเข้า ผมก็เลย….”

“เข้าใจแล้ว ๆ” หมอพลอยพยักหน้า “แบล็คเมลล์กันชัด ๆ เลย เลวทั้งตระกูล!!!”

“ก็อย่างที่ผมบอกนั่นแหละครับ คุณหนู” ลอยศักดิ์ยื่นซองเอกสารให้พลอยพรรณ “นี่คือหลักฐานบางส่วนที่ผมเอามาให้คุณหนูครับ เพื่อที่คุณหนูจะได้ใช้มันเพื่อเอาผิดนายหัวภูชิตและเรียกความยุติธรรมกลับมาสู่ครอบครัวคุณหนูได้”

พลอยพรรณหยิบเอาซองเอกสารสีน้ำตาลขึ้นมาแล้วเปิดมันออก ก็พบว่าภายในมีเอกสารสำคัญเรื่องการโอนเงินของนายหัวภูชิตที่โอนเงินให้ไอ้ลอย รวมไปถึงภาพถ่ายลูกน้องคนสำคัญของนายหัวภูชิตที่เคยติดต่อกับมัน

“ก็โอเค แต่ชั้นคิดว่ามันยังไม่มากพอจะเอาผิดนายหัวภูชิต” หมอพลอยหยิบเอกสารเหล่านั้นขึ้นมาดู

“ผมยังมีทีเด็ดครับคุณหนู” ลอยศักดิ์หยิบสมาร์ทโฟนของตัวเองขึ้นมาแล้วเปิดไฟล์คลิปเสียงที่ถูกบันทึกเอาไว้ในช่วงที่ลอยศักดิ์และลูกน้องของภูชิตกำลังเจรจากันอยู่

“ไอ้ลอย มึงเป็นคนมีฝีมือที่นายกูชอบ เจ้านายกูน่ะ ชอบคนเก่งมีฝืมือแบบมึง นายกูเข้าใจนะว่ามึงโกรธท่านวิทยา เอางี้ไหม? มึงสนใจมาทำงานกับนายกูป่ะ แต่นายกูมีเงื่อนไขอย่างนึง ที่มึงต้องทำให้ได้”

“ว่ามาเลยครับ”

“ท่านวิทยาน่ะ เบื้องหน้าก็คือนักการเมืองรุ่นใหญ่ที่มีประวัติขาวสะอาด แต่ความจริงแล้วแกเองก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องเทา ๆ ธุรกิจเทา ๆ เยอะ ในชลบุรี อย่างพวกขนไม้เถื่อนตามตะเข็บชายแดนไทย-กัมพูชา กูอยากให้มึงแทรกซึมตัวเข้าไปสืบหาหลักฐานพวกนี้เอามาให้กูหน่อย”

“ถ้านายหัวภูชิตต้องการ ผมทำให้ได้ครับ….”

“นายลอย!!! นายจะกดหยุดทำไม!!!” ลอยศักดิ์กดปุ่มสต๊อป จนหมอพลอยต้องท้วงติงด้วยความไม่พอใจ

“ผมมีไฟล์เสียงต้นฉบับอยู่ แต่ผมมีเงื่อนไขอยู่ข้อ” ลอยศักดิ์ยิ้มอย่างมีเลศนัยน์ใส่หมอพลอยที่ดูร้อนรนกว่าที่คิด

“นายอยากได้อะไร นายบอกมา ถ้าเป็นเงิน ไม่ต้องกลัวนะ ชั้นมีจ่าย บอกมาซิอยากได้เท่าไร แต่ขอไฟล์ต้นฉบับชั้นนะนายลอย!!!” หมอพลอยดูตื่นเต้นมาก เพราะถ้าหากได้ไฟล์เสียงนี้มา พ่อของเธอจะพ้นผิด และเธอเองก็อาจไม่ต้องแต่งงานกับพี่บอยก็ได้

“เงินผมก็อยากได้นะครับ ขอสัก….ห้าแสน” ลอยศักดิ์ยิ้มกริ่มเมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังเป็นต่อคุณหนูพลอยพรรณ

“ได้ บอกบัญชีนายลอยมาซิ เดี๋ยวโอนให้เลยก็ได้” หมอพลอยหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาเตรียมพร้อมจะโอนเงิน เรียกได้ว่าเท่าไรก็ยอมแล้วเพื่อที่จะช่วยครอบครัวของเธอ และไม่ต้องแต่งงานกับภูวนาท

“ใจเย็นก่อน ผมยังมีสิ่งที่ผมต้องการอีก” ไอ้ลอยจอมเจ้าเล่ห์จุ๊ปากใส่หมอพลอย

“นายต้องการอะไรจากชั้นอีก นายลอย?” หมอพลอยขมวดคิ้วใส่ลอยศักดิ์ “แค่เงินก็น่าจะมากพอแล้วนะ จะเอาอะไรอีก”

“ผมชอบคุณหนูมานานแล้ว” ลอยศักดิ์โน้มตัวเข้าหาหมอพลอย พร้อมถือวิสาสะจับมือหมอพลอย เจ้าหญิงน้ำแข็งตกใจเลยรีบสะบัดมือหนีทันที “ผมอยากมีเซ็กส์กับคุณหนูครับ”

“ไอ้บ้า!!! ไอ้คนเลว!!!!” หมอพลอยจ้องมองลอยศักดิ์ตาขวาง เจ้าหญิงน้ำแข็งที่แสนเย็นชากำลังแสดงความเดือดดาลที่สุดในชีวิตออกมา “นายมันงูพิษ!!!”

“ก็ช่วยไม่ได้” ชายหนุ่มเอนตัวพิงเก้าอี้ เอามือกุมท้ายทอยด้วยความรู้สึกผ่อนคลาย “พ่อคุณหนูทำผมเจ็บก่อน ผมก็ต้องเอาคืนบ้าง แค่นั้นเอง”


อ้างถึง
ในช่วงสายของวัน ลุงพลเดินเข้ามาพร้อมกล่องพัสดุขนาดย่อมภายในวิทยาลัยพยาบาล ก็มียามและเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพยาบาลเอ่ยปากถามเรื่องที่ทำไมวันนี้แกไม่เปิดร้านขายน้ำเต้าหู้

“อ่าวลุง วันนี้ไม่เปิดร้านเหรอ?” ยามหน้าป้อมเอ่ยปากถามลุงพลเป็นคนแรก

“กูมีธุระ” ลุงพลยิ้ม ก่อนเดินเข้ามาภายในวิทยาลัยพยาบาลพร้อมกับกล่องพัสดุ โดยจุดหมายที่แกจะไป ก็คือหอพักหญิง เมื่อเข้าไปถึง แกได้ฝากพัสดุไว้กับเจ้าหน้าที่หอ

“ฝากถึงหทัยรัตน์ ห้อง 619 นะคะลุงพล” เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์รับกล่องพัสดุจากลุงพล “เดี๋ยวถ้าหทัยรัตน์กลับมา หนูจะบอกเจ้าตัวให้นะคะลุง”

“ขอบคุณครับ” ลุงพลยิ้ม ก่อนเดินออกจากหอพักหญิงไป ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาประมาณสิบเอ็ดโมง น้องอุ๊พึ่งเรียนเสร็จกำลังเดินกลับมา เลยไม่ทันได้เจอลุงพลที่เอาของมาให้

หทัยรัตน์ในชุดนักศึกษาพยาบาลชุดฟ้า เดินกลับมาจากวอร์ดคนไข้ เพื่อกลับมาเอาเก็บหนังสือเรียนที่ห้องพัก พอเดินเข้ามาในห้องโถง ยัยอุ๊จอมจุ้นก็ถูกเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ที่เฝ้าหอพักสตรีตรงห้องโถงเรียกพบ

“หทัยรัตน์ หทัยรัตน์ห้อง 619 มีพัสดุมาส่ง!!”

“ค่ะ?” หทัยรัตน์เดินเข้าไปเอาพัสดุด้วยความสงสัย “ใครส่งมาค่ะพี่?”

“ลุงพลส่งมาให้น่ะ” เจ้าหน้าที่สาวตอบ ทำเอายัยอุ๊เผลอขมวดคิ้วด้วยความสงสัย

“เอ่อ…ขอบคุณค่ะ” ยัยอุ๊พยักหน้า ก่อนรีบหยิบพัสดุขึ้นไปบนห้อง

พอขึ้นไปบนห้อง ยัยอุ๊ก็ต้องตกใจ เมื่อภายในกล่องพัสดุคือมือถือ Samsung A80 ราคาสองหมื่นกว่าบาท พร้อมจดหมายที่เขียนมาจากลุงพล

“เห็นเมื่อวานมือถือน้องอุ๊ตกลงพื้นจนหน้าจอแตก ลุงก็เลยไปซื้อมือถือใหม่มาให้ ไม่รู้ว่าน้องอุ๊จะชอบหรือเปล่า แต่ลุงอยากให้อุ๊รับไปแทนคำขอโทษ ที่ผ่านมาลุงเองก็ทำอะไรแย่ ๆ กับอุ๊ไว้มาก แต่ลุงสัญญานะว่าจากนี้ไปลุงจะดีกับอุ๊ให้มาก ๆ ลุงไม่อยากให้อุ๊เสียใจ อุ๊จะโกรธลุงยังไงก็ได้ แต่ลุงรักอุ๊นะ ถ้าอยากคุยกับลุง โทรหาลุงได้เสมอนะ ลุงจดเบอร์โทรทิ้งไว้แล้ว”

“ไอ้บ้า!!!!” หทัยรัตน์ฉีกจดหมายรักของลุงพลทิ้งแบบไม่ลังเลพร้อมกับหลั่งน้ำตาออกมาโดยไม่รู้ตัว มันเป็นความรู้สึกที่แปลกประหลาดมาก เธอเข้าใจว่าเธอเกลียดลุงพล แต่อีกใจก็กลับรู้สึกหวั่นไหวอย่างประหลาด

“นี่แก…อย่าบอกนะว่าแกตกหลุมรักลุงพลไปอีกคน!!??” ยัยอุ๊พูดกับตัวเอง “ชั้นตกหลุมรักผู้ชายแก่ ๆ แบบนั้นเหรอ!!!”

ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว แต่ความรักน่ะ มันเป็นเรื่องของคนสองคนนะจ๊ะน้องอุ๊ นักสืบจอมจุ้นประจำวิทยาลัยพยาบาล

##########################

สถานการณ์ภายในห้องทำงานของหมอพลอยยังคงคุกกรุ่น ไอ้ลอยหรี่ตากระดิกนิ้วบนโต๊ะทำงานของหมอพลอยในฐานะผู้คุมเกมการเจรจาในครั้งนี้ ขณะเดียวกัน หมอพลอยก็แสดงสีหน้าไม่พอใจอดีตคนรับใช้ของพ่อ ที่กล้าถือวิสาสะขอมีอะไรกับตนเองพร้อมกับเงินก้อนโตเพื่อแลกกับหลักฐานในการเอาผิดนายหัวภูชิต

“ว่าไงครับคุณหนู” ไอ้ลอยโน้มตัวไปข้างหน้า เอื้อมมือประกบกันบนโต๊ะทำงานของหมอพลอย เพื่อรอฟังคำตอบของลูกสาวนักการเมืองใหญ่จากชลบุรี “ผมรอคำตอบอยู่นะครับ”

หมอพลอยร่นคิ้ว ทำหน้าบึ้งตึงใส่ไอ้ลอย หญิงสาวกำลังโกรธ เธอรู้ตัวดี เพียงแต่เธอยังมีสติที่จะควบคุมความโกรธของตัวเอง เพราะรู้ดีว่าความโกรธจะทำให้เธอตัดสินใจอะไรผิดพลาดไป

“ว่าไงครับคุณหนู ถ้าคุณหนูจะโกรธ คุณหนูก็โกรธพ่อของคุณหนูนะครับ” ไอ้ลอยยังแกล้งแหย่หมอพลอยไม่เลิก เพราะมั่นใจเต็มร้อยว่าหมอพลอยคงไม่มีทางปฏิเสธมันได้ “คุณหมอคงไม่อยากจะใช้ชีวิตกับลูกชายของคนที่ใส่ร้ายคุณพ่อของตัวเองหรอกใช่ไหม?”“นายนี่มัน…คิดว่าตัวเองเป็นใครเหรอ?” หมอพลอยแสยะยิ้มออกมา นัยน์ตาของเจ้าหญิงน้ำแข็งเต็มไปด้วยความโกรธ แต่เธอยังเก็บอารมณ์นั้นได้เป็นอย่างดี “นายคิดว่านายทำแบบนี้แล้ว คนอย่างชั้นจะยอมมีอะไรกับนายจริง ๆ เหรอ?”

“คุณหนู คิดให้ดี ๆ นะครับ” ไอ้ลอยคนถ่อย ยังคงพยายามเกลี้ยกล่อมหมอพลอยไม่เลิก “นี่เป็นโอกาสสุดท้ายของคุณหนูแล้วนะครับ ไม่ต้องกลัวหรอก ผมจะไม่รุนแรงกับคุณหนูแน่นอน”

“นายลอย…นายนี่ไม่รู้อะไรเลย” หมอพลอยตอบกลับทันควัน “ถึงชั้นจะรู้ว่าท่านภูชิตคิดไม่ซื่อกับพ่อของชั้น แต่ชั้นเองก็ไม่โง่ที่จะไม่รู้ว่าพ่อของชั้นทำอะไรไว้บ้าง ความจริงแล้วพ่อของชั้นเองก็ไม่ใช่นักการเมืองมือสะอาด คนที่ขี่หลังเสือแล้วก็ต้องขี่ต่อไปให้สุดทาง เพราะถ้าลงจากหลังเสือเมื่อไร เสือมันจะกัดเอา”

“คุณหนู มาใช้คำพังเพยอะไรกับผมครับ? ผมไม่เข้าใจสิ่งที่คุณหนูสื่อ” ลอยศักดิ์ถาม

“นายนี่เหมือนจะฉลาด แต่ก็ไม่ฉลาดเลยนะ นายลอย” หมอพลอยจ้องหน้าลอยศักดิ์พร้อมกับรอยยิ้มอ่อนที่มุมปาก ใบหน้าของพลอยพรรณเต็มไปด้วยความรู้สึกหยิ่งผยองและมองไอ้ลอยตรงหน้าราวกับคนชั้นต่ำ “ถ้าจะให้ชั้นยอมมีอะไรกับนาย ชั้นว่าชั้นยอมแต่งกับพี่บอยก็ได้”“คุณหนู? คุณหนูแน่ใจนะว่าจะเอาแบบนั้นจริงๆ” ลอยศักดิ์เริ่มรู้สึกใจคอไม่ดีซะแล้ว เพราะหมอพลอยไม่ยอมเล่นตามเกมด้วย “คุณหนูไม่กลัวเหรอครับว่านายหัวภูชิตจะเล่นงานพ่อของคุณหนูอีก”

“ก็ถ้าชั้นยอมเป็นเมียพี่บอย อุ้มลูกในท้องให้พี่บอย ลูกในท้องของชั้นก็ได้ชื่อว่าเป็นหลานของนายหัวภูชิต ชั้นคิดว่านายหัวภูชิตเองก็ไม่น่าจะเป็นคนใจดำอำมหิตอะไร คงไม่ทำอะไรพ่อชั้นหรอก” หมอพลอยตอบ “แล้วลูกในท้องของชั้นก็ได้ทรัพย์สมบัติในส่วนของตระกูลของชั้นและตระกูลของพี่บอย นายลอย นายมันคนชั้นต่ำ นายไม่มีทางเข้าใจความคิดของคนชั้นสูงแบบพวกชั้นหรอก”

“คุณหนู ระวังคำพูดหน่อยนะครับ” ลอยศักดิ์เริ่มโกรธ “ถ้าผมเปลี่ยนใจ คุณหนูจะเสียใจ”

“ก็ถ้านายจะไปก็ลุกไปซิ” พลอยพรรณตอบอย่างไม่ยี่หระ “แต่ถ้านายไป นายก็อดได้เงิน 5 แสน”

ลอยศักดิ์รู้สึกโกรธและเสียหน้ามาก ที่ทำไปทำมากลายเป็นว่าตัวเองกลายเป็นฝ่ายเสียเปรียบหมอพลอยเสียอย่างนั้น โดยเฉพาะสายตาของหมอพลอย ที่แสดงให้เห็นถึงความหยิ่งผยองและเหยียดยามคนต่ำชั้นเช่นมัน

“คุณหนูต้องการยังไง บอกมา” ลอยศักดิ์ถอนหายใจ เพราะนึกเสียดายเงินห้าแสน อย่างน้อยถึงอดแอ้มหมอพลอย แต่ได้เงินก็ยังดี

“ส่งหลักฐานทั้งหมดมาให้ชั้นดูก่อน” พลอยพรรณแบมือรอรับซองเอกสาร “แล้วชั้นจะโอนเงินไปให้นาย”

“ก็ได้ครับ” สุดท้ายไอ้ลอยก็เลยจำใจต้องส่งซองเอกสารให้หมอพลอย ด้วยความหวังว่าจะได้เงินก้อนโต ส่วนหมอพลอยที่รับซองเอกสารไปแล้ว ก็เปิดดูแฟ้มเอกสาร ภาพถ่าย และหลักฐานต่าง ๆ ที่นายลองเก็บเอาไว้ เพียงแต่มันยังไม่มากพอจะใช้อ้างอิงเอาผิดนายหัวภูชิตได้ พอนึกขึ้นได้ยังขาดคลิปเสียงอีกหนึ่งอย่าง

“ไหนล่ะคลิปเสียง?” หมอพลอยเอ่ยปากถาม

“ผมคิดไว้แล้วว่าคุณหนูน่ะฉลาด” ลอยศักดิ์ยิ้มกริ่ม “พอดีว่าผมไม่ได้เซฟมันใส่แฟรชไดรฟ์ซะด้วย”

“ชั้นมีสายลิงค์ต่อคอม นายเอามือถือนายมาซิ!!!” พลอยพรรณเร่งเร้า แต่คราวนี้กลับกลายเป็นไอ้ลอยที่กลับมาครองเกมอีกครั้ง “เดี๋ยวชั้นโอนเงินให้!!!”

ลอยศักดิ์ยิ้มกริ่ม เพราะรู้ว่ายังไงหมอพลอยก็ไม่ได้อยากจะแต่งงานกับคนอย่างภูวนาทลูกชายของนายหัวภูชิตจริงหรอก แค่ทำฟอร์มไปแบบนั้น เพียงแต่จะขอมีเซ็กส์กับหมอพลอย คงเป็นไปไม่ได้ ก็เลยคิดว่าจะแกล้งให้หมอพลอยหัวร้อนเล่นเป็นการเอาคืนสักหน่อยก่อนจาก

“โอนเงินให้ผมก่อน” ลอยศักดิ์ตอบ “โอนเงินให้ผมห้าแสน แล้วผมจะยกไฟล์เสียงให้คุณหนู”

พลอยพรรณนิ่งเงียบ ก่อนหยิบเอาสมาร์ทโฟนขึ้นมาเพื่อเตรียมโอนเงินให้ไอ้ลอย

“บอกบัญชีมาซิ” พลอยพรรณถาม

“บัญชีของผมคือ…..”

สุดท้ายหมอพลอยก็ต้องยอมโอนเงินห้าแสนให้ไอ้ลอย เพื่อแลกกับหลักฐานคลิปเสียง หญิงสาวเอามือถือของไอ้ลอยต่อกับสายลิงค์เชื่อมกับโน๊ตบุ๊คเพื่อเอาไฟล์เสียงที่นายลอยเซฟเอาไว้ออกมา

“มีแต่คลิปโป๊เต็มไปหมด!!!” พลอยพรรณขมวดคิ้วด้วยความหงุดหงิด ที่เห็นแต่คลิปโป๊ในมือถือของลอยศักดิ์ “นายนี่มันทุเรศมาก!!!”

“ก็ผมผู้ชายนิครับคุณหนู” ไอ้ลอยยิ้ม ก่อนหยิบเอามือถือกลับมา

“จะไปไหนก็ไป แล้วอย่ากลับมาให้ชั้นเจออีก!!!!” พลอยพรรณยื่นคำขาด “ถ้าเจอกันครั้งหน้า ชั้นไม่เอานายไว้แน่!!”


“คร้าบบบ!!! ดุจังเลยนะครับคุณหนู หึหึ” ลอยศักดิ์ยิ้มตาตี่ ก่อนลุกขึ้นเดินเปิดประตูออกไปจากห้องหมอพลอย ที่กำลังนั่งกุมขมับด้วยความเครียดและเสียดายเงินห้าแสน สักพักพี่เปิ้ลผู้ช่วยก็รีบเปิดประตูเข้ามาหาทันที

“คุณหมอ!! คุณหมอเป็นยังไงบ้างคะ!!?? นายคนนั้นได้ทำอะไรคุณหมอหรือเปล่า!!??”

“ไม่มีอะไรค่ะพี่เปิ้ล” พลอยพรรณพยายามฝืนยิ้ม “แค่คุยกันธุระนิดหน่อย เดี๋ยวตอนบ่าย พลอยขอลากิจออกไปข้างนอกหน่อยนะคะ”

“ได้ค่ะ เดี๋ยวถ้ามีธุระอะไร พี่จัดการให้เองนะ” พี่เปิ้ลพยักหน้า พลางเหลือบมองหมอพลอยด้วยความเป็นห่วง เพราะกลัวว่าผู้ชายที่ดูท่าทางไม่น่าไว้ใจคนนั้นต้องทำอะไรไม่ดีกับหมอพลอยแน่นอน

…………………………………..

ไอ้ลอยเดินตัวปลิวออกมาจากห้องพยาบาล พร้อมกับกดเช็คยอดเงินที่เข้ามาในบัญชีของมันเป็นจำนวนห้าแสนบาท เรียกได้ว่าสบายไปเลย ได้เงินมาใช้ทำทุน ถึงแม้จะเสียดายอยู่บ้างที่อดแอ้มหมอพลอยคนสวย

พอเดินไปสักพัก ก็นึกอยากพาไอ้เจ๋งน้องรักไปเลี้ยงฉลองกับความสำเร็จที่ได้มาสักหน่อย ถึงมันไม่ใช่คนดีเด่อะไร แต่เรื่องรักญาติพี่น้องนี่บอกเลยว่าไอ้ลอยจัดว่าใช้ได้เลยทีเดียว

“โหล มีไรวะเฮีย?” ไอ้เจ๋งเอ่ยปากถาม

“เย็นนี้ไปเที่ยวกันโว้ยไอ้เจ๋ง” ไอ้ลอยตอบ “อยากกินอะไร อยากเที่ยวไหนบอก เดี๋ยวกูเลี้ยงเอง”

“เข้!!! ไปทำอะไรมาวะเฮีย!!” ไอ้เจ๋งดูตื่นเต้นไม่น้อย “มีตังค์เหรอวะเฮีย?”

“เออดิ!!! ถ้าไม่มีกูจะชวนมึงทำไมวะ?” อดีตลูกน้องท่านวิทยาตอบ “มึงทำตัวให้ว่าง ๆ เดี๋ยวกูพาไปเที่ยว อยากกินอะไรบอก แล้วถ้ามันรู้สึกเหนียวตัวอยากอาบน้ำ เดี๋ยวกูพาไป”

“เชร็ดโด้!!!! ชวนไปแหล่งอโคจรแบบนั้น มีเหรอเจ๋งจะพลาด!!!” ไอ้เจ๋งตอบด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น “จัดไปเฮีย!!! ว่าแต่เฮียอยู่ไหนเนี่ย? จะกลับบ้านไหม?”

“อยู่ข้างนอก เดี๋ยวสักพักกูจะกลับแล้ว เดี๋ยวเจอกันที่บ้านแล้วกัน” ลอยศักดิ์กดวางสาย ก่อนเดินออกไปจากวิทยาลัยพยาบาล ระหว่างเดินทางก็เหลือบมองซ้ายขวาเห็นแต่นางฟ้านักศึกษาพยาบาลน่ารักเต็มไปหมด “นักศึกษาพยาบาลที่นี่มีแต่คนน่ารักน่าล่อทั้งนั้นเลยว่ะ หึหึ”

ประโยคหลังไอ้ลอยคิดในใจ เด็กนักศึกษาแพทย์และพยาบาลที่นี่มีแต่คนน่ารักเต็มไปหมดจริง ๆ เรียกได้ว่ามองไปทางไหนก็มีแต่อาหารตา แต่แล้ว

“เฮ้ย!!! พ่อหนุ่ม!!! พ่อหนุ่มน่ะ!!! ใช่พี่ของไอ้เจ๋งป่ะ?”

พอไอ้ลอยหันไป ก็ต้องตกใจว่าใครคนนั้นก็คือลุงพล อดีตภารโรงเกษียณอายุที่อาศัยอยู่ในซอยเดียวกับไอ้เจ๋งนั่นเอง ทำไมโลกมันถึงได้กลมขนาดนี้เนี่ย!!!

“อ่าว? ลุง…” ไอ้ลอยนึกชื่อแว้บนึง “ลุงพลใช่ไหม?”

“ใช่ เอ็งมาทำอะไรที่นี่วะไอ้หนุ่ม?” ลุงพลที่พึ่งกลับออกมาจากหอพักสตรี หลังจากเอาของขวัญไปให้น้องอุเสร็จ ระหว่างเดินไปดูร้านของตัวเองที่โรงอาหารก็ดันมาเจอไอ้ลอยพอดี ก็เลยแปลกใจว่าพ่อหนุ่มคนนี้มาทำอะไรแถวนี้

“ผม…เอ่อ…ผมมาทำธุระครับลุง” ไอ้ลอยตอบแบบขอไปที “แล้วลุงมาทำอะไรที่นี่ครับ?”

“เออ…ไอ้เจ๋งไม่ได้บอกหรอกเหรอ?” ชุมพลยิ้ม “ลุงเคยเป็นภารโรงทำงานที่นี่ พอเกษียณก็มาเปิดร้านน้ำเต้าหู้ที่โรงอาหาร”

“ครับ งั้นเดี๋ยวผมขอตัวก่อนนะครับลุง” ไอ้ลอยเล่นตัดบทกันดื้อ ๆ ก็หันหลังใส่ลุงพลแบบไม่สนไม่แคร์อะไรทั้งนั้น เพราะไม่ได้อยากจะสนิทสนมอะไรขนาดนั้น

“อะไรของมันวะ? ประหลาดคน” ลุงพลส่ายหน้า “เดี๋ยวค่อยถามไอ้เจ๋งแล้วกัน”

ว่าแล้วลุงพลก็เลยเดินไปที่โรงอาหารเพื่อตรวจตราความเรียบร้อยของร้าน ท่ามกลางคำถามจากเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพยาบาลและเหล่าพ่อค้าแม่ขายที่สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมวันนี้ลุงพลถึงปิดร้าน

แต่ลุงพลมีเหตุผลของตัวเอง เป็นภารกิจสวรรค์ ที่ไม่สามารถบอกใครได้

………………………………………….

ตัดมาที่ร้านขายยาของกรวิทย์ วันนี้เป็นวันที่พิเศษหน่อย เพราะหมอเค้ก มนัสนันท์ซื้อขนมอร่อย ๆ มาฝากกรวิทย์ถึงร้าน

“เค้กไม่น่าซื้อขนมอะไรมาเยอะแยะขนาดนี้เลยนะ” กรวิทย์ในชุดเสื้อกาวน์สีขาวเอ่ยปากด้วยความเกรงใจ

“ไม่เป็นไรหรอกค่ะพี่กร” มนัสนันท์ยิ้มหวาน “เค้กเต็มใจค่ะ”

ความจริงแล้วเค้กแค่อยากหาโอกาสใกล้ชิดกับกรวิทย์ เพราะแอบได้ยินข่าวมาว่ากรวิทย์เลิกกับหมอพลอยแล้ว โดยหมอพลอยกำลังจะแต่งงานกับหนุ่มไฮโซอย่างภูวนาท บวกกับเสียงเชียร์จากญาติผู้ใหญ่ที่สนับสนุนให้เค้กกับหนุ่มกรได้ลงเอยกัน

“งั้นขอบคุณมากนะครับเค้ก” กรวิทย์ยิ้ม พอมองหน้าน้องเค้กก็ดันนึกคำพูดที่จะพูดไม่ออก

หลายวันก่อน หนุ่มกรเคยคิดจะลองประชดรักหมอพลอยด้วยการไปจีบครูเบสท์ ก่อนมาทราบความจริงว่าครูเบสท์กำลังเตรียมไปเรียนต่อปริญญาเอกที่สหรัฐอเมริกา ส่วนน้องอีฟ สำหรับกรวิทย์แล้วเขาไม่ได้คิดอะไรกับเด็กสาวคนนี้

แต่กับหมอเค้ก มนัสนันท์ หญิงสาวคนนี้มีอะไรหลายอย่างที่คล้ายคลึงกับหมอพลอย อาจจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน แม้หมอเค้กไม่ได้มาจากครอบครัวไฮโซ แต่ก็จัดว่าครอบครัวของเธอมีฐานะพอตัว แล้วทีนี้ พอมองหมอเค้กนาน ๆ เภสัชหนุ่มก็เริ่มรู้สึกหวั่นไหวอย่างประหลาด น้องเค้กคนนี้ จะว่าไปก็น่ารักดีเหมือนกันนะ“พี่กร…” เค้กยิ้มหวานด้วยความเขินอาย พอเจอสายตาของกรวิทย์ที่จ้องแบบไม่กระพริบแบบนั้น ก็ยิ่งทำเอาสัตวแพทย์สาวเกิดอาการประหม่า จนต้องเอามือสางปอยผมทัดหูแก้เขิน “พี่กร…จะมองเค้กอีกนานไหมคะ?”

“ขอโทษ!!!” กรวิทย์รู้สึกตัว “ขอโทษที!!!”

ในขณะที่หนุ่มเภสัชกับสัตวแพทย์สาวกำลังจะเริ่มจีบกัน อยู่ดี ๆ ทรชนอย่างไอ้ลอยก็เปิดประตูเข้ามา ท่ามกลางความตกใจของกรวิทย์และมนัสนันท์“ซื้อของหน่อยครับ” ลอยศักดิ์เอ่ยปากด้วยน้ำเสียงห้าว ๆ ห้วน ๆ แล้วเดินเข้ามาที่เคาน์เตอร์ มนัสนันท์ถอยฉากหนีด้วยความรู้สึกไม่ค่อยไว้ใจ

“ซื้ออะไรครับคุณ” กรวิทย์ถาม

“ถุงยางแบบบางพิเศษสองกล่อง” ลอยศักดิ์ตอบแบบไม่หยี่หระ แม้จะมีหญิงสาวยืนอยู่ข้าง ๆ ทำเอากรวิทย์ถึงกับหน้าเหวอเพราะไม่คิดว่าลูกค้ารายนี้จะถ่อยเบอร์สุดถึงขนาดนี้

“ได้ครับ” กรวิทย์พยายามเก็บอาการแล้วเดินไปหยิบกล่องถุงยางแล้วเดินไปที่เครื่องเก็บตังค์ “ทั้งหมด 138 บาทครับ”

ลอยศักดิ์หรี่ตามองมนัสนันท์แว้บหนึ่ง ก่อนหยิบเอาแบงค์ร้อยสองใบยื่นให้กรวิทย์หน้าเคาน์เตอร์บาร์ก่อนรับเงินถอนแล้วเดินออกไป พร้อมกับผิวปากอย่างอารมณ์ดี โดยไม่สนเลยว่าเภสัชหนุ่มและสัตวแพทย์สาวจะคิดยังไง

“มารยาททรามมาก!!” มนัสนันท์บ่น “ทำตัวเหมือนคนไม่มีการศึกษาเลย!!!”

“พี่ขอโทษนะครับเค้ก” กรวิทย์เอ่ยปาก “เค้กไม่น่ามาเจออะไรแบบนี้เลย”“จะมาขอโทษเค้กทำไมคะพี่กร?” หมอเค้กเริ่มยิ้มได้ “พี่กรไม่ผิดสักหน่อย ตานั่นต่างหากที่ไม่มีมารยาท ไม่รู้โตมาในสภาพสังคมแบบไหนกันนะ ถึงได้ต่ำตมถึงขนาดนี้!!!”

“ช่างเค้าเถอะเค้ก เก็บเอามาคิดปวดหัวเปล่า ๆ” กรวิทย์แทรกขึ้นมา

“นั่นซิคะ” สัตวแพทย์สาวพยักหน้า “ว่าแต่พี่กรคะ พี่กรทำงานเฝ้าร้านขายยาแบบนี้ไม่เบื่อบ้างเหรอ? สนใจไปวิ่งออกกำลังกายกับเค้กไหม? นะคะพี่กร”

“อืม…ก็ได้” กรวิทย์พยักหน้า

“สัญญานะคะพี่กร!!” หมอเค้กถามอีกรอบ

“สัญญา” เภสัชหนุ่มตอบ

มนัสนันท์ยิ้มหวานอย่างมีความสุข ไม่ต่างจากกรวิทย์ที่เริ่มรับรู้ว่าโลกใบนี้ยังสดใส แม้เขาจะผิดหวังจากพลอยพรรณที่เขาหลงรักและภักดีมานานกว่าสิบปี แต่ในตอนนี้ เขากลับรู้สึกว่าโลกที่มืดม่นของเขาเริ่มกลับมาสดใสจากสาวน้อยที่เคยวิ่งเล่นไล่ตามหลังเขามาตั้งแต่ยังเล็กอย่างน้องเค้ก

ย้อนกลับไปเมื่อเกือบยี่สิบปีก่อน ตอนที่กรวิทย์พึ่งจะมีอายุ 10 กว่าขวบ ตอนนั้นมนัสนันท์ยังเป็นเด็กน้อยอายุเพียง 5 ขวบเท่านั้น

“พี่กร!!! พี่กร!!! โตขึ้นหนูอยากเป็นเจ้าสาวของพี่กรค่ะ” หนูน้อยมนัสนันท์ยิ้มฟันหลอ

“ไม่เอาอ่ะ เค้กยังเด็กไป” กรวิทย์ในวัยสิบกว่าขวบตอบแบบไม่ลังเล “พี่ไม่ชอบเด็กฟันหลอแบบเค้ก ยัยเด็กฟันหลอลี่!!”

พอโดนพี่กรแซว สาวน้อยมนัสนันท์เลยร้องไห้ จนพ่อแม่ของกรวิทย์ได้ยิน ก็เลยเดินออกมาดุลูกชายที่ไปแกล้งน้อง

“กร!!! กรไปแกล้งน้องเค้กทำไมเนี่ย!!!” พ่อกับแม่ของกรวิทย์ดุใส่ลูกชาย

“ผมเปล่านะครับ!!! ผมเปล่า!!” กรวิทย์พยายามปฏิเสธ ในขณะที่น้องเค้กก็ร้องไห้ขี้มูกโป่งไปด้วยความเสียใจ

ไม่รู้เหมือนกันว่าเด็กน้อยคนนั้นทำไมยิ่งโตมายิ่งน่ารัก บางทีสวรรค์เบื้องบนอาจไม่ได้ใจดำกับคนที่มั่นคงในความรักอย่างกรวิทย์นักก็เป็นได้ เพียงแต่สังเกตคนที่ใกล้ตัวให้ดี บางทีเราก็อาจจะพบใครสักคนที่วิ่งตามเรามาอยู่ก็ได้ ถ้ารักคนที่เรารักมันเหนื่อยไป หันมารักคนที่รักเราดีกว่าไหม อย่างน้อย เขาจะไม่มีวันทำให้เราต้องเสียใจอย่างแน่นอน

.............................

ทางฝั่งลุงพล ที่เดินมาตรวจตราความเรียบร้อยภายในร้านค้าของตัวเอง โดยแกตั้งใจว่าเดี๋ยวจะขับรถออกไปตลาดเพื่อซื้อข้าวของเพื่อเตรียมทำน้ำเต้าหู้ขายในวันพรุ่งนี้ ระหว่างที่กำลังจะเดินกลับไปขึ้นรถปิคอัพที่จอดอยู่ด้านนอก ก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา

“ใครโทรมาเนี่ย? เบอร์ไม่เห็นคุ้นเลย?” ลุงพลหรี่ตามองเบอร์โทรศัพท์แปลกหน้า ก่อนกดรับสาย “ฮัลโหล? นั่นใครครับ?”

“ลุงพล นี่อุ๊เอง” ที่แท้เป็นหทัยรัตน์สาวน้อยเจ้าปัญหาที่โทรมา “ลุงพลทำแบบนี้ คิดว่าตัวเองเป็นใครอ่ะ?”“ลุงทำอะไรอีกละจ๊ะน้องอุ๊?” ลุงพลเหลือบมองซ้ายขวา พอเห็นว่าท่าทางไม่ค่อยดี ก็เลยตัดสินใจเดินออกมาจากโรงอาหารไปหามุมสงบเพื่อเจรจากับคนงามจากโพธาราม

“ลุงซื้อมือถือมาให้หนูทำไม?” หทัยรัตน์ถาม “ลุงคิดว่าทำแบบนี้แล้วหนูจะรักลุงเหรอ?”

“ลุงไม่ได้สนใจหรอกว่าอุ๊จะรักลุงหรือไม่รัก แต่ขอแค่อย่าเกลียดลุงก็พอ” ลุงพลสารภาพ “เป็นไงบ้าง? มือถือใหม่ที่ลุงซื้อมาให้ หนูชอบไหมจ๊ะ?”

“ลุงอยู่ไหน หนูจะเอามือถือไปคืนลุง” ยัยอุ๊ตอบ

“อุ๊ ลุงซื้อมือถือให้อุ๊เป็นของขวัญนะ ก็ลุงเห็นมือถืออันเก่ามันตกพื้นหน้าจอแตก” ลุงพลพยายามอ้อนสาวรุ่นหลาน “อุ๊เก็บไว้ใช้เถอะนะ”

“ถามจริง ๆ นะลุง ลุงต้องการอะไรจากหนูกันแน่?” ยัยอุ๊ถามแบบตรงไปตรงมา “ลุงจะมาจองเวรอะไรหนูนักหนา ห๊า!!!”

“ฟังนะจ๊ะน้องอุ๊ ลุงไม่ได้คิดร้ายกับอุ๊ ที่ผ่านมาเราอาจเริ่มต้นไม่สวยเท่าไร แต่ลุงเคยบอกแล้วไงว่าจากนี้ไป ลุงอยากให้เราสองคนหันมาคุยกันดี ๆ บ้าง ลุงไม่ได้คิดร้ายกับน้องอุ๊เลยแม้แต่น้อยนะ”


“หนูไม่เชื่อลุงหรอก? ลุงมันคนเจ้าเล่ห์ ตลบตะแลง ไว้ใจไม่ได้ แล้วก็บ้ากามด้วย!!!” ยัยอุ๊ตอบ “เอาเป็นว่ามือถือที่ลุงซื้ออ่ะ หนูจะเอาไปคืนลุงนะ ลุงอยู่ไหน เดี๋ยวหนูไปหา”

ไอ้คำว่า ‘หนูไปหา’ จากปากของน้องอุ๊นี่มันยังไงอยู่นะ ลุงพลก็เลยแกล้งตอบไป เผื่อว่าจะมีอะไรสนุก ๆ ให้ทำ

“ลุงอยู่ในโรงอาหาร กำลังมาตรวจร้าน เดี๋ยวลุงจะไปข้างนอก อุ๊จะไปกับลุงด้วยไหม?” ลุงพลถาม

“ไปบ้าอะไร!!! หนูจะเอามือถือไปคืนลุงเฉย ๆ ต่างหาก!!!” ยัยอุ๊ตอบ “แต่ว่าลุงจะไปตอนไหนอ่ะ หนูมีเรียนช่วงบ่าย”

“เลิกเรียนค่อยมาหาลุงก็ได้จ๊ะน้องอุ๊” ลุงพลยิ้ม เอาละเว้ย จะได้สนุกกับน้องอุ๊ละมั้งเนี่ย “เดี๋ยวลุงต้องไปซื้อของก่อน แล้วเดี๋ยวลุงจะกลับมาเอาของใส่ตู้เย็นตอนเย็น แล้วอุ๊ค่อยมาหาลุงตอนนั้นก็ได้นะ”

“ก็ได้” หทัยรัตน์กดวางสายไป ส่วนลุงพลก็ยิ้มแป้นหน้าบาน เอาละเว้ย จะได้ครอบครองดวงใจของหทัยรัตน์อีกแล้วละซิ

ว่าแล้วลุงพลก็เลยเดินกลับออกไปเพื่อขับรถไปซื้อของที่ตลาด เพื่อเตรียมเอาของมาเก็บไว้ที่ตู้เย็นหลังร้านเอาไว้ขายน้ำเต้าหู้วันพรุ่งนี้

………………………………………….

ตัดมาที่ช่วงเย็น หทัยรัตน์ในชุดนักศึกษาพยาบาลชุดฟ้าก็เดินด้อม ๆ มอง ๆ ตรงหน้าโรงอาหาร เพื่อสังเกตว่าลุงพลกลับมาหรือยัง พอเห็นว่าเงียบผิดปกติ หทัยรัตน์ก็เลยรวบรวมความกล้าเดินเข้าไปดูที่หน้าร้านของลุงพลที่ถูกปิดอยู่

“อ่าว? ไหนบอกว่าจะกลับมาไง?” หทัยรัตน์ดูผิดหวังไม่น้อยที่ไม่เห็นลุงพล เพราะเธอตั้งใจจะเอามือถือมาคืนแล้วก็จะกลับ

แต่ไม่ทันไร เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น ทหัยรัตน์หยิบโทรศัพท์เครื่องเก่าที่เธอยังใช้งานอยู่ขึ้นมา ก็พบว่าเป็นสายเรียกเข้าจากลุงพล คนงามจากโพธารามก็เลยกดรับสายด้วยความตื่นเต้น

“ลุงพล!!! ไหนลุงว่าจะกลับมาไง?” หทัยรัตน์ทำเสียงดุใส่ลุงพล

“ลุงเอาของไปเก็บที่หลังร้านแล้ว ตอนนี้ลุงอยู่ข้างนอกโรงอาหาร ลุงอยู่บนรถ อุ๊รีบตามมาซิ” ลุงพลตอบ

“เดี๋ยวหนูออกไปค่ะ” หทัยรัตน์กดวางสาย แล้วเดินออกไปข้างนอก ก็เจอรถกระบะคู่ใจของลุงพลจอดอยู่ริมถนน

“รีบขึ้นมาเลยจ๊ะหนูอุ๊” ลุงพลเปิดกระจกเรียกสาวน้อยจอมจุ้น แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่ยอมขึ้นรถมาด้วย “อุ๊!!! รีบขึ้นรถซิ”

หทัยรัตน์หยิบกล่องโทรศัพท์จากกระเป๋าสะพายคืนให้ลุงพล แต่พอเจอลุงพลคะยั้นคะยอให้น้องอุ๊ขึ้นมาบนรถ ก็ทำเอาสาวน้อยจากโพธารามอดลังเลไม่ได้ จนลุงพลต้องดุใส่

“อุ๊!!! รีบขึ้นมาเร็ว ๆ เดี๋ยวคนอื่นมาเห็น!!!”มนุษย์ลุงทำหน้าดุใส่ยัยอุ๊ จนยัยอุ๊อดกลัวไม่ได้ ก็เลยเปิดประตูรถเข้าไปนั่งตรงเบาะหน้าด้วยความไม่พอใจ

“จะพาหนูไปไหน?” หทัยรัตน์เอากล่องมือถือวางบนหน้าตกแล้วกอดอก ทำหน้าบึ้งใส่ลุงพล

“พาอุ๊ไปปรับทัศนคติไงจ๊ะ” ลุงพลยิ้มให้น้องอุ๊ “อุ๊จ๋า เดี๋ยวถึงป้อมยาม อุ๊มอบ ๆ ต่ำ ๆ หน่อยนะ เดี๋ยวยามหน้าป้อมมันเห็นเราสองคนมันจะแย่”

“ลุงนี่วุ่นวายจัง!!”ถึงจะบ่น แต่ยัยอุ๊ก็ทำตามอย่างว่าง่าย สาวน้อยจากโพธารามมอบต่ำลงเพื่อให้พ้นระยะสายตาของยามตรงป้อม พอลุงพลขับรถพ้นวิทยาลัยพยาบาลไป ยัยอุ๊ก็ลุกขึ้นมาเผชิญหน้ากับคู่ปรับวัยดึกต่อ “ตกลงจะเอายังไงกับอุ๊?”

“ก็พาไปหาข้าวเย็นกิน” ลุงพลตอบ “อุ๊หิวหรือยัง? อยากกินอะไรบอกลุงได้นะ เดี๋ยวลุงเลี้ยง”

“ลุงนี่ทำตัวเหมือนเสี่ยแก่ ๆ ชอบเลี้ยงเด็กเลยนะ?” ยัยอุ๊หรี่ตามองลุงพล “คิดว่าหนูจะง่ายเหรอลุง? มีปัญญาเลี้ยงหนูเหรอ?”

“ก็ถ้ามันจะทำให้อุ๊มีความสุขและยิ้มได้ ลุงก็พอใจแล้ว” ลุงพลตอบ “ลุงพลรักน้องอุ๊นะ”

พอเจอลุงพลบอกรักแบบนี้ ก็ทำเอายัยอุ๊ถึงกับเผลอยิ้มด้วยความเขินไม่ได้ ตาเฒ่าสุดหื่นแอบเหลือบไปเห็นยัยอุ๊กำลังนั่งเสียอาการ สังเกตได้จากมือที่จิกเกร็งตรงหน้าตัก

“ใจเย็น ๆ จ๊ะน้องอุ๊ เดี๋ยวเล็บก็ทะลุเข้าไปในเนื้อหรอก” ลุงพลเอ่ยปากแซว

“ลุงนี่พูดมากจัง!!!” ยัยอุ๊ทำหน้าดุใส่ลุงพล “เอาเป็นว่าไม่ต้องมาทำฟอร์มคนแก่ใจดีหรอก ถ้าลุงต้องการเรื่องอย่างว่า ก็พาไปละกัน”

“หือ…อุ๊พูดจริงเหรอ?” ลุงพลหันไปถามยัยอุ๊เพื่อความแน่ใจ นี่เป็นครั้งที่สองแล้วที่อุ๊เสนออะไรแบบนี้

“ก็ถ้าลุงต้องการแบบนั้น” ยัยอุ๊ตอบ “อุ๊ให้ก็ได้….”

น้ำเสียงสูงแปดหลอดของยัยอุ๊เริ่มอ่อนลง จนลุงพลสังเกตได้ สาวน้อยจากโพธารามมองไปตรงกระจกแก้เขิน ความจริงแล้วเธอเองก็รู้ตัวดีว่าแอบมีใจให้ลุงพลอยู่เหมือนกัน แต่เพียงแค่ทำฟอร์มจัดไปแบบนั้น เพราะยังวางตัวไม่ถูก

สุดท้ายลุงพลก็เลยขับรถพาน้องอุ๊ไปโรงแรมม่านรูด เพื่อใช้เป็นสังเวียนเกมรักต่างวัยระหว่างแกและสาวอุ๊ พอจอดรถเสร็จ ลุงพลก็จูงน้องอุ๊เข้าไปในห้องนอน ทั้งคู่อาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย โดยลุงพลเป็นคนเข้าไปอาบน้ำก่อน ตามด้วยน้องอุ๊ ระหว่างรอน้องอุ๊ ลุงพลก็ชงกาแฟกินแก้เซ็งไปพร้อม ๆ กับเปิดโทรทัศน์ดู

พอน้องอุ๊เปิดประตูห้องน้ำมาพร้อมกับผ้าขนหนูสีขาว ก็ทำเอาลุงพลมองตาค้าง สาวอุ๊ทำหน้ายี้ใส่ลุงพลด้วยความหมั่นไส้ ก่อนเดินไปที่โต๊ะแป้งเพื่อเอาไดร์มาเป่าผมให้แห้ง

ในจังหวะนั้น ลุงพลทนไม่ไหวแล้ว ก็เลยรีบลุกขึ้นนจนผ้าขนหนูหลุดจากเอว จนเผยให้เห็นหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียเวอร์ชั่นอัพเกรด 8.5 ที่กำลังผงาด ส่วนน้องอุ๊ก็รีบหันมาด้วยความตกใจที่กำลังจะถูกลุงพลคลุกวงใน

“ลุงพล!!! เดี๋ยว!!! ไม่เอา!!! อย่าพึ่ง!!!” สาวอุ๊พยายามร้องห้าม แต่สุดท้ายก็ไม่อาจต้านทานแรงราคะของลุงพลได้ คนงามจากโพธารามโดนคนหื่นจากแก่งคอยแกะผ้าขนหนูเพื่อปลุกปล้ำ ขยำนมแล้วจกหกจนแฉะ ก่อนพาร่างอันอ่อนระทวยของหทัยรัตน์วางบนเตียงนอนที่แสนนุ่ม

“ลุงพล…” หทัยรัตน์เสียงอ่อนเสียงหวานขณะกำลังถูกลุงพลทับร่างอยู่ด้านบน “ทำเบา ๆ หน่อยนะลุง พรุ่งนี้หนูมีเรียนแต่เช้า”

“จ๊ะ” ลุงพลตอบก่อนโน้มตัวซุกไซ้ซอกคอของยัยอุ๊ที่หลับตาพริ้ม พอเห็นอุ๊เริ่มเคลิ้ม ลุงพลก็เลยจับน้องอุ๊พลิกคว่ำ คนงามจากโพธารามที่ปกติเป็นคนดื้อดึงยอมโอนอ่อนผ่อนตามที่ลุงพลต้องการอย่างง่ายดาย ตอนนี้แม่เสือสาวจากจังหวัดราชบุรีกลายเป็นแมวน้อยแสนเชื่องในอุ้มมือของมนุษย์ลุงสุดเซ็กส์


“น้องอุ๊หุ่นดีมากเลยรู้ไหม?” ลุงพลยิ้มหวาน พลางโน้มตัวจูบที่แผ่นหลังเปลือยเปล่าของหทัยรัตน์ด้วยความสุข กลิ่นสบู่ที่ติดตรงเรือนกายของหทัยรัตน์ช่างหอมหวานเหลือเกิน

“หุ่นดีแล้วชอบไหมล่ะ?” น้องอุ๊ที่นอนคว่ำหน้าอยู่หันไปมองลุงพล

“ชอบมากซิจ๊ะ ชอบมากด้วย” ลุงพลตอบ

“ชอบส่วนไหนของหนูมากที่สุด” หทัยรัตน์ถามต่อ

ลุงพลไม่ตอบ แกโน้มตัวลงต่ำเพื่อประทับรอยจูบตรงแก้มก้นเปลือยเปล่าของหทัยรัตน์ ก่อนทำการโลมเลียตรงร่องก้นของสาวน้อยจากโพธาราม จนร่างบางหัวเราะคิกคักด้วยความจั๊กกะจี๊

“ลุงพล!!! ลุงนี่ทะลึ่งจริง ๆ ไม่แปลกใจเลยที่เพื่อน ๆ กับน้อง ๆ ของหนูถึงชอบลุง” หทัยรัตน์เอ่ยปาก

“แล้วหนูล่ะ หนูรักหรือชอบลุงบ้างไหม?” ลุงพลถามอย่างตรงไปตรงมา “ว่าไงจ๊ะ”

น้องอุ๊ทำหน้าครุ่นคิดถึงคำตอบที่จะสามารถใช้นิยามความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับลุงพลได้ชัดเจนที่สุด พอนึกออก ยัยอุ๊จอมจุ้นก็เปิดปากบอกความจริงให้ตาเฒ่าได้ฟัง

“เมื่อก่อนหนูเกลียดลุง เพราะหนูคิดว่าลุงทำมิดีมิร้ายกับเพื่อนของหนู แล้วพอหนูรู้ว่ามันเป็นเรื่องจริง บวกกับการที่หนูต้องตกเป็นเหยื่อของลุง หนูยิ่งเกลียดลุงเข้าไปใหญ่ เกลียดจนอยากจะฆ่าลุงให้ตาย เกลียดจนให้อภัยไม่ได้” ยัยอุ๊สารภาพอย่างตรงไปตรงมา “แต่ว่า หนูไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ว่าทำไมลึก ๆ หนูกลับรู้สึกดีกับลุงเพิ่มขึ้น หนูควรจะเกลียดลุงแบบที่เคยเกลียด แต่ยิ่งลุงทำดีกับหนูเท่าไร หนูก็เริ่มคิดว่าบางที ลุงอาจไม่ใช่คนเลวร้ายอย่างที่คิด”

ลุงพลช้อนร่างของยัยอุ๊ให้นั่งบนเตียงแล้วซบที่อกของตัวเอง เพื่อรับฟังความจริงจากปากของหทัยรัตน์คนสวย

“ก็อย่างที่ลุงเห็น หนูพยายามเตือนเพื่อน ๆ คนแล้วคนเล่าของหนูว่าให้ระวังลุง แต่ก็ไม่มีใครรอดสักคน นั่นก็เป็นเหตุผลที่หนูควรจะเกลียดลุง ถูกไหม? แต่ว่าพอลุงเข้ามาช่วยหนู และทำดีกับหนู หนูก็ยิ่งสับสนตัวเอง เหมือนกับหนูทั้งเอ่อ…ระ…รัก…ลุงและเกลียดลุงในเวลาเดียวกัน”

“โถ่…หนูอุ๊” ลุงพลลูบไล้เรือนผมของหทัยรัตน์ด้วยความเอ็นดู “สำหรับลุง ลุงไม่เคยเกลียดอุ๊เลยนะ”

“ลุงนี่เป็นคนหลายบุคลิกนะ รู้ตัวไหม?” หทัยรัตน์ถาม “หนูไม่รู้เลยว่าตัวตนที่แท้จริงของลุงเป็นยังไงกันแน่?”

 

โปรดติดตามตอนต่อไป

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 14, 2020, 01:38:51 am โดย nato87 »


หมวย - เดือนดารา แซ่ย้ง

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Veteran Member
 • ******
 • 1689
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ หมอพลอยจอมหยิ่ง ไม่โดนไอ้ลอยจริงๆดั่งหวังเลย

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2096
 • 290
  • ดูรายละเอียด
เอาอย่างแรกก่อนนะครับ บอกเลยว่า ดีใจมาก ที่ไอ้ลอยมันไม่ได้แอ้มหมอพลอย. อันนี้โครตดีใจเลยหละครับท่าน. หลังจากที่อ่านตอนแล้วจบ เป็นกังวลอยู่ตลอดว่าจะมีพลิกเหลี่ยมรึเปล่า สุดท้าย ก็ เย๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ::YarKK:: 
   ส่วนคำถามที่ทิงไว้ให้รีด ตอบ.  เอาจริงๆนะ ผมคนนึงหละที่อยากเห็น กรวิทย์ได้สมหวังในรักกับเขาบ้าง จากที่เคยแอบหวังนิดว่าช่วงท้ายของเรื่องม เขากับหมอพลอยจะมาครองรักกัน. แต่เอาเข้าจริงๆ หนทางนี้มันช่างริบหรี่เหลือเกิน. เพราะไรท์คงไม่ใจดีกับพี่กร ขนาดนั้นหรอก(มั๊ง)55  ::Cheeky::  รักคนที่เขารักเราดีกว่า อันนี้ เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งครับ เชียร์เต็มที่ครับ ::Yes!:: 
    ช่วงดึกๆคงมีลุงพลเคลียร์ใจกับน้องอุ๊ ใช่มั้ยครับ คราวนี้คงรวบได้แบบเบ็ดเสร็จ ละเนอะจะรอคอย บทนี้นะครับ. ว่าแต่ถ้ามาดึกมากๆ คงอดอ่าน เพราะพรุ่งนี้ต้องเดินทางไกลแต่เช้ามีดเลย

*

ออฟไลน์ ronin21_xonly

 • Full Member
 • **
 • 140
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เสียดาย!! อุตส่าห์หวังว่าจะได้เห็นไอ้ลอยมีอะไรกับหมอพลอยซะหน่อย TT
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 14, 2020, 04:02:45 pm โดย ronin21_xonly »

*

ออฟไลน์ knight18

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 58
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ และแล้วหมอพลอยของลุงพลก็รอดพ้นจากนายลอยไปได้ ตอนแรกนึกว่าจะเสร็จซะแล้ว 555

*

ออฟไลน์ aodpasa

 • Junior Member
 • ***
 • 501
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น่าจะปรับทัศนคติกันทั้งคืนละคืนนี้

*

ออฟไลน์ acerr

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หมอพลอยจะเสร็จคนอื่นไม่ได้ นอกจากลุงพลเท่านั้น

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Gold Member
 • *****
 • 1227
 • 499
  • ดูรายละเอียด
จังหวะของลุงพลแน่นอนจริงๆ

*

ออฟไลน์ pooloop

 • Junior Member
 • ***
 • 308
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ย้ำรักน้องอุ๊คราวนี้ น้องอุ๊คงไม่เกลียดลุงพลแล้วล่ะ คงจะกลายเป็นหลงหัวรบนิวเคลียร์แทน

*

ออฟไลน์ PB

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 0
  • ดูรายละเอียด
นึกว่าหมอพลอยจะโดนไอ้ลอยคาบไปแดกละ

*

ออฟไลน์ Montakan

 • Junior Member
 • ***
 • 373
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::HeyHey::หมอพลอยเลยรอดจากลุงลอยเลย มันน่าจะๆจริงๆ

*

ออฟไลน์ doxswing

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หนูอุ๊ยอมลุงพลแล้ว แล้วก็ลุงพลน่ะเป็นคนหื่นกามยังไงละ

*

ออฟไลน์ Thanatouch MAN

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อยากให้หมอเค้กเป็นนางสิบสามนะ ให้เภสัชกรผิดหวังอีกสักหนวองหนคงจะดีนะครับ สะใจดีสาวๆจะได้ลอกเลิก จะได้พูดว่าเราเลิกกันเถอะ เธอดีเกินไป

*

ออฟไลน์ suteeboonmark

 • Junior Member
 • ***
 • 486
 • 0
  • ดูรายละเอียด
งานนี้เรื่องคงหาที่ลงยากแล้ว....ครูเบสมีทางออกแล้ว..และมีอคีตที่บวกกับพี่วิทย์ด้วย...ใครจะเขข้าวินก่อนกันนะ  2ชายและอึกหนึ่งหญิง ทายยาก

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Gold Member
 • *****
 • 1189
 • 405
  • ดูรายละเอียด
ยัยอุ๊โดนลุงรุ่นอัปเกรดยันเช้าชัวร์ โห น่าอิจฉาจังเลยครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ