ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก

โพลล์

ท่านชอบสาวๆคนไหนในเรื่องเป็นพิเศษ?

รัน
42 (24.1%)
เหมย
46 (26.4%)
สา
55 (31.6%)
ขวัญ
23 (13.2%)
พิม
5 (2.9%)
แก้ว
3 (1.7%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 116

ปิดการโหวต: มีนาคม 18, 2020, 10:33:02 am

ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก

 • 304 ตอบ
 • 8559 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 915
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 10:30:57 am »
ความเห็นผู้เขียนต่อตอนที่แล้ว : ทีแรกก็ไม่อยากให้ใครโดนหมอแดงหรอกครับ แต่ถ้าไม่ให้โดนเลยก็ดูเป็นตัวร้ายง่อยๆเกินไป แต่จะให้สาวๆคนอื่นไปโดนก็เกรงว่าตัวร้ายจะฟันสาวๆของแบงค์เยอะ หวยเลยออกที่เหมยครับ แต่จะให้เหมยโดนอีกผมก็สงสาร เลยให้แบงค์ไปโดนในร่างเหมยแทน  ::DookDig:: เป็นพระเอกควรจะปกป้องนางเอกใช่มั้ยครับ (ฮ่าๆๆ) แถมการโดนของแบงค์ทำให้เนื้อเรื่องเดินต่อได้อีก อ่านตอนนี้แล้วท่านจะรู้ครับ

ตั้งแต่นี้ไปไม่มี Y แล้วครับ

-----------------------

ตอนที่ 16

เซฟเฮ้าส์ที่ว่านั้นอยู่ต่างจังหวัด ต้องขับรถออกมาจากกรุงเทพราวสองชั่วโมง ตลอดทางที่ผ่านมานั้น แบงค์(ในร่างเหมย)ต้องทนเสียวจนน้ำแตกมาตลอดทาง เขาพยายามจะดึงไข่สั่นออกมาแต่โดนเหมย(ในร่างแบงค์)จับเอาไว้จึงไม่มีแรงจะขัดขืน เธอบอกว่าทำโทษที่ใช้ร่างเธอไปทำเรื่องไม่ดีกลับมา แบงค์(ในร่างเหมย)พยายามอธิบายว่าเป็นเพราะนางแพรวทอง แต่เหมย(ในร่างแบงค์)ไม่รับฟังหรือไม่ก็ทำเป็นไม่รับฟังเพราะอยากแกล้งก็เป็นได้

“ถึงแล้วค่ะ” ขวัญเอ่ย บอกให้พิมหยุดรถ

สถานที่แห่งนี้เหมือนกับบ้านกำนัน หรือบ้านผู้ใหญ่บ้านที่แบงค์(ในร่างเหมย)เคยดูมา มันเป็นบ้านที่มีใต้ถุน รอบๆเหมือนสวนองุ่นแต่มัดมืดแล้วจึงมองไม่ชัดนัก พิม รัน สา แบงค์(ในร่างเหมย) เหมย(ในร่างแบงค์) และขวัญลงมาจากรถ บ้านค่อนข้างเงียบสงบราวกับไม่มีใครอาศัยอยู่เลย ทั้งหกคนมองหน้ากันตาปริบๆ แม้แต่ขวัญก็ดูงงๆ เหมือนกับว่าเธอมาไม่บ่อยนัก  เพียงไม่นานไฟบ้านก็เปิดออก ปรากฏสาวสวยคนหนึ่งเดินเยื้องย่างออกมา ผิวสีน้ำผึ้งดูเซ็กซี่เมื่อโดนแสงจันทร์ เธอคนนั้นใส่เสื้อสีชมพูเปิดไหล่โชว์หน้าท้องแบนราบกับกางเกงขาสั้นจุ๊ด หน้าตาจัดได้ว่าสวยเทียบชั้นกับสาวๆของแบงค์ได้อย่างสบายขวัญเห็นคนที่เดินมาก็ดีใจร้องทักทันที

“สวัสดีค่ะ คุณยา…”
“อะแห่มมม” สาวสวยคนนั้นมองขวัญตาขวาง ดูดุๆ

“อ่อ สวัสดีค่ะพี่แก้ว” ขวัญยกมือไหว้ทั้งๆที่อายุน่าจะไล่เลี่ยกัน ขวัญหันมาหาทั้งห้า “นี่พี่แก้ว คนดูแลบ้านพักนี้ เคยเลี้ยงฉัน… เอ้ย เคยเล่นกับฉันตอนเด็กๆด้วย”

ทั้งห้ายกมือไหว้ งงๆกับคำพูดดูมีพิรุจของขวัญนิดหน่อย

“ไอ้คงมันบอกแล้ว พักที่นี่ได้ตามสบายนะเด็กๆ” พี่แก้วบอก
“ขอบคุณค่ะ/ครับ”

“อูยยยยย ซี๊ดดดด”
แบงค์(ในร่างเหมย)ถึงจุดสุดยอดตอนไหว้พอดิบพอดี ร่างบางเอนพิงเหมย(ในร่างแบงค์)กอดแน่น เอวกระตุกหน่อยๆ ไข่สั่นยังค้างไม่ไปไหน ดีที่ร่างของเหมยมีนางแพรวทองอาศัยอยู่ ทำให้เขาถึงไปกี่ครั้งๆก็ยังรู้สึกไม่เพลียมากไม่งั้นคงสลบไปแล้ว แต่เขาต้องระวังเรื่องอารมณ์เสียวให้มากขึ้นตอนอยู่ในร่างเหมย เพราะนางแพรวทองบอกว่าถ้าอารมณ์ของเขากับเธอเชื่อมกันเมื่อไหร่ วิญญาณนางแพรวทองจะหลอมรวมกับแบงค์อีกครั้ง แล้วบิวก็อาจจะออกมาก็เป็นได้

“ดูแม่หนูนั่นไม่สบายนะ” สำเนียงพี่แก้วฟังดูแปล่งๆหู
“คือเค้าไม่ค่อยสบายค่ะ” รันตอบพลางเดินมาประคองแบงค์(ในร่างเหมย)อีกฝั่ง

“ห้องน้ำ” แบงค์(ในร่างเหมย)กระซิบบอกเพื่อนรัก
“ขอพาไปห้องน้ำก่อนนะคะ ไม่ทราบว่าอยู่ตรงไหนคะ” รันมองเหมย(ในร่างแบงค์)ขอประคองเอง

“บนบ้านเลยจ๊ะ” พี่แก้วบอก “ถ้าอาบน้ำยืมชุดพี่เปลี่ยนก็ได้นะ ในห้องแต่งตัวเลือกได้เลย”
“ขอบคุณค่ะ” รันกับเหมยรับคำ

ทันทีที่แบงค์(ในร่างเหมย)เข้าห้องน้ำได้ เขาก็รีบล้วงไปดึงไข่สั่นออกมา ต้องสอดนิ้วไปลึกพอสมควรถึงจะเอาออกมาได้ จากนั้นเขาก็ค่อยๆเอาดิลโด้อันยาวที่อยู่ในก้นออกมา เขารู้สึกโหวงๆทั้งสองรูทันที แต่มันก็สบายตัวขึ้น แบงค์(ในร่างเหมย)ทำความสะอาดของเล่นแล้วกองไว้ด้านหนึ่ง ก่อนจะเริ่มอาบน้ำล้างกลิ่นของอาจารย์แดงให้ออกไป แบงค์(ในร่างเหมย)อาบน้ำแล้วย้อนนึกไปถึงตอนที่เขากลายเป็นบิวแล้วมีเซ็กส์กับอาจารย์แดงอย่างเผ็ดร้อนแล้วรู้สึกไม่ชอบเท่าไหร่ แบงค์(ในร่างเหมย)ขัดตัวอย่างรุนแรงไล่คราบเหงื่อคราบน้ำลายออกไปจากตัว เขารู้แล้วว่าเวลาผู้หญิงโดนข่มขืนแล้วอาบน้ำขัดตัวอย่างรังเกียจมันรู้สึกแบบนี้นี่เอง

“จ๊ะเอ๋ เป็นไงมึง” รันโผล่มาแตะหลังขาวเนียนของแบงค์(ในร่างเหมย)ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้

“เกลียดตัวเองว่ะ” แบงค์(ในร่างเหมย)บอกเศร้าๆ ก่อนจะหันกลับไป ก็เจอกับสาวน่ารักๆยืนแก้ผ้าเปลือยเปล่า ทั้งหน้าท้องแบนราบ หน้าอกได้รูป ขาเรียวขาวๆ กับหน้าตาน่ารักๆก็ทำให้แบงค์(ในร่างเหมย)มีอารมณ์ แต่เนื่องจากตอนนี้เขาไม่มีท่อนเอ็น รันจึงไม่รู้ว่าเพื่อนรักตรงหน้าเปลี่ยนจากเศร้าเป็นหื่นไปเรียบร้อยแล้ว ใบหน้าหวานๆของรันดูเป็นห่วงเขาจากใจจริง รันมองสีหน้าแบงค์(ในร่างเหมย)อย่างพินิจวิเคราะห์

“เอาหน่า ถือเป็นประสบการณ์ มันแย่เหรอ เอากับผู้ชายอ่ะ” รันถาม คำถามของรันทำให้แบงค์คิดถึงตอนเขาเย็ดกับรันตอนที่เขาอยู่ในร่างรันแล้วรันอยู่ในร่างเขา ซึ่งตอนนั้นมันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร
“ก็ไม่แย่นะ ตอนเอากับมึงอ่ะ ดีสุดๆ” แบงค์(ในร่างเหมย)เริ่มแยบๆ เดินเข้าใกล้รันหนึ่งก้าว มือเขาเริ่มลูบไล้ไหล่เนียนนุ่มของรันเบาๆ

“ดีเหรอ ดีก็เอาอีกสิวะ” รันเอ่ยยั่วๆ สายตามองแบงค์(ในร่างเหมย)ด้วยความเร่าร้อนมือเธอยกขึ้นลูบหน้าท้องเรียบเนียนกับเอวบางของแบงค์(ในร่างเหมย)เบาๆ จนเขาเริ่มเสียว

“ซี๊ดดดด ดีว่ะรัน เรายังเป็นเพื่อนกันป่ะ” แบงค์(ในร่างเหมย)เอ่ย ผวากอดรันแน่น เรือนร่างนุ่มนิ่มของสาวสวยทั้งสองแนบชิดสัมผัสกัน พวกเธอสูงเท่ากันเลยทำให้ทุกสัดส่วนบดเบียดกันอย่างพอดิบพอดี แบงค์(ในร่างเหมย)บดหัวนมเสียดสีกับรันจนฐานนมปลิ้นไปด้านข้าง

“เพื่อนกันดิวะ นี่กูกับเหมยจะเอากัน มึงไม่เกี่ยว” รันเอ่ยยิ้มๆ พอคำว่าเอากันเข้าหูแบงค์ เขาก็คิดได้ว่า ถ้าเขามีเซ็กส์กับรันแล้วเสร็จสม มันก็ยิ่งมีโอกาสที่นางแพรวทองจะหลอมรวมกับเขาสูงมาก แบงค์(ในร่างเหมย)ดันรันออกจนเพื่อนซี้มองอย่างงงๆ

“ทำไมวะ ไม่อยากเหรอ” รันเอ่ยสีหน้าดูเศร้าๆ แบงค์(ในร่างเหมย)รีบดึงร่างบางของเพื่อนรักมากอดลูบหัวทันที

“อยาก แต่ว่า..”
แบงค์(ในร่างเหมย)เล่าถึงนางแพรวทองที่หลอมรวมกับเค้า แล้วบิวออกมาให้รันฟัง เขาไม่อยากจะร่านควยผู้ชายอีกแล้ว รันฟังอย่างนิ่งเงียบในอ้อมกอดของแบงค์(ในร่างเหมย) สาวน่ารักคิดตามแล้วกังวลแทนแบงค์ในเรื่องนี้

“แก้ง่ายๆเลยนะ ให้พี่แพรวทองมาร่างกูก็ได้ กูยอมร่าน อิอิ” รันเอ่ยยิ้มๆ เธอรู้ว่านางแพรวทองเป็นใครและทำอะไรได้มาจากหมอคง “จากนั้นเราค่อยย…” รันทำปูไต่ที่ไหล่ขาวเนียนของแบงค์(ในร่างเหมย)

“ว่าจะถามอยู่ ทำไมมึงยอมให้พี่แพรวแฝงร่างวะ ทำไมไม่ให้หมอคงเอาออก” แบงค์(ในร่างเหมย)ถาม
“กูสงสารเค้าว่ะ หมอคงเล่าว่า” รันเอ่ย แล้วก็เล่าว่า

เมื่อก่อนสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น แพรวทองเป็นไพร่ที่สวยมากๆคนหนึ่ง สวยจนถูกใจบรรดาขุนนาง เลยถูกขุนนางคนหนึ่งสมัยนั้นแต่งทำเมีย แต่เพราะเป็นไพร่เลยไม่ได้เป็นเมียเอก เมียเอกของขุนนางที่แพรวทองแต่งด้วยเป็นลูกของขุนนาง สมัยนั้นศักดินาสำคัญมาก นางแพรวทองถึงจะเป็นบ้านเล็กแต่ลีลาไม่ธรรมดา ทำให้ขุนนางคนนั้นติดใจมานอนด้วยบ่อยครั้งแทบไม่นอนกับเมียคนอื่นๆเลย สุดท้ายนางแพรวทองก็มีลูกกับขุนนางคนนั้น แต่โชคร้ายที่ขุนนางคนนั้นล้มป่วยตายไป เมียเอกคนนั้นไม่ชอบนางแพรวทองอยู่แล้วจึงไล่นางแพรวทองออกไป ฆ่าลูกของนางพร้อมกับจ้างคนรุมข่มขืนแพรวทอง แล้วไปปล่อยเป็นนางบำเรอตามซ่องด้วยความที่แพรวทองลีลาดีอยู่ก่อนจึงลีลาดีขึ้นไปอีก เลยกลายเป็นคนที่ลูกค้าติดใจเป็นพิเศษ หนึ่งในนั้นคือไอ้แดงหรืออาจารย์แดง จอมขมังเวทย์ในยุคนั้น เขาไม่มีเมียเลยทำให้แพรวทองไปสิงร่างสาวงามที่เขาชอบในยุคนั้นจับมาทำเมีย แล้วทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆเปลี่ยนร่างไปเรื่อยๆจนถึงตอนนี้ แต่แพรวทองไม่เคยได้รับความรักจากอาจารย์แดงจริงๆเลย เป็นเพียงสิ่งของที่เอาไว้สิงร่างคนที่ชอบให้มาเป็นเมียเท่านั้น

รันเล่ามาจนถึงตรงนี้ ซึ่งนางแพรวทองนั้นก็รับรู้มาตลอด วิญญาณสาวคิดต่อไปว่า พอเธอมาอยู่ในร่างของสามสาว เลยทำให้เธอรู้ว่ารักเป็นยังไง จึงกลับตัวมาเป็นพวกกับแบงค์ จริงๆแล้วเธอไม่ได้กะจะสร้างฮาเร็มให้แบงค์ แต่เธอชอบความรู้สึกของสาวๆทุกคนที่ชอบแบงค์ที่เธอแยกร่างสิง มันเลยมีผลข้างเคียงกลายเป็นฮาเร็มของแบงค์ในตอนนี้ แพรวทองไม่คิดมากเรื่องหลายเมีย เพราะเธอมาจากยุคที่ผู้ชายมีหลายเมียได้ มันเป็นแผนของเธอตั้งแต่แรกแล้วที่ขออาจารย์แดงแฝงร่างของเหมย เธอทำเพื่อหาว่ารักเป็นยังไง แต่เธอก็ร่านควยสุดๆด้วยพูดได้ว่าร่านมากกว่ารัก เลยทำให้เหมยร่านในตอนแรกๆแล้วไปเสร็จชายอื่น แต่พอเธอเริ่มแยกร่างสิงสาวๆคนอื่น ความร่านจึงลดลงกลายเป็นหาเรื่องรักแทน พอมาเจอดุ้นแปดนิ้วของแบงค์ก็ชอบแบงค์เข้าไปใหญ่ มันเหมือนเติมเต็มเธอได้เพราะเธอได้รู้สึกรักจากสามสาวกับท่อนเอ็นใหญ่ๆที่ดับความร่านได้ นางแพรวทองเป็นสาวที่ร่านควยและหาความรักในเวลาเดียวกัน ถึงตอนนี้ลีลาแบงค์ยังไม่เท่าอาจารย์แดง แต่ไม่นานลีลาคงเด็ดไม่แพ้กัน


“สาก็คิดแบบเดียวกับมึงใช่ไหม เลยยอมพี่แพรว” แบงค์(ในร่างเหมย)ถาม รันพยักหน้า

“นอกเรื่องมานาน เรามาคุยเรื่องของเราดีกว่า” รันเอ่ยยิ้มๆซบไหล่บางๆของแบงค์(ในร่างเหมย)อย่างรักใคร่ แต่เธอก็ไม่ได้รุกใส่แต่อย่างใดเพราะแบงค์กลัวว่าจะกลายเป็นบิวขึ้นมา “ให้พี่แพรวสิงกูก็ได้ กูอยากร่าน อิอิ”

‘ไม่ได้ ถ้าสิงตั้งแต่สองส่วนขึ้นไปจะร่านจนไม่สนว่าใครเป็นใคร’ นางแพรวทองกระซิบบอกในจิตใจของทั้งรันและแบงค์(ในร่างเหมย) เธอไม่จำเป็นต้องแอบแฝงร่างเหมือนตอนก่อนอีกแล้ว ตอนนี้รันมีหนึ่งส่วนแล้ว ถ้าเอาไปอีกสองจะเป็นสามในสี่ส่วน

“มันเลยทำให้ผมร่านจนกลายเป็นบิวเหรอพี่แพรว” แบงค์ถาม

‘ส่วนนึง อีกส่วนคือวิญญาณฉันบังเอิญหลอมรวมกับเธอเลยเกิดบิวขึ้นมา จิตใจของบิวคือเราสองคนรวมกัน ฉันมันร่านควย อยากโดนแทบจะตลอดเวลา พอพวกเธอสลับร่างกัน ฉันเลยไม่โดนจิตใจของหนูเหมยคุมเอาไว้มันเลยเตลิด ทีแรกกะจะช่วยให้นายมั่นใจตอนเป็นผู้หญิง แต่ฉันกะพลังไม่ได้ มันเลยเลยเถิดไปไกล แล้วอย่างที่บอก ฉันอยากแทบจะตลอดเวลา นายเลยทนฉันไม่ไหว’ นางแพรวทองอธิบาย

“แล้วทำไมตอนนี้ผมไม่ร่านล่ะครับพี่แพรว” แบงค์(ในร่างเหมย)คิดถึงตัวเองที่มีวิญญาณนางแพรวทองในร่างกายถึงสองส่วน

‘ฉันกดพลังไว้ แต่ถ้าเป็นสามส่วนจะกดพลังไม่ได้ ใครโดนเข้าไปทนไม่ไหวแน่’ นางแพรวทองบอกในจิตใจปนหัวเราะคิกคัก ราวกับอยากให้ทนไม่ไหว เธอจะได้มีเซ็กส์สนุกๆอีก ‘ถ้ายืนยันคำเดิม ฉันจะย้ายร่างแล้วนะ’

“ไม่ต้อง ครับ/ค่ะ” แบงค์(ในร่างเหมย)กับรันเอ่ยพร้อมกันทันที ได้ยินเสียงแว่วๆในจิตใจหัวเราะคิกคักดังออกมา
“เอาไงดี” แบงค์(ในร่างเหมย)ขอความเห็น

“ให้ขวัญช่วยมั้ย” รันเอ่ยออกมา ขวัญเพื่อนเธอน่าจะช่วยได้
ทั้งแบงค์(ในร่างเหมย)และรันรีบอาบน้ำอย่างรวดเร็ว แล้วหาชุดที่จะเปลี่ยน แต่เสื้อผ้าในห้องแต่งตัวของบ้านนี้มันมีแต่แบบโป๊ โป๊มาก กับเกือบเปลือย เล่นเอาทั้งสองมองตากันปริบๆ รันพยายามเปิดทุกตู้ในห้องก็ไม่เจอชุดเรียบร้อยๆเลย ราวกับว่าพี่แก้วมีรสนิยมแต่งตัวแต่แบบนี้ ดูๆไปแล้วก็ไม่ต่างจากสาเท่าไหร่

“พี่แก้วเขาเป็นเด็กเสี่ยหรือนางแบบนู้ดวะ ชุดแต่ละชุด ดูดิ” รันเอ่ยออกมา
“ชู่ววววว” แบงค์(ในร่างเหมย)รีบปิดปากรันแน่น “อย่าเสียงดังรัน เอาไงดี”

“ช่างมัน ใส่ก็ใส่” รันเอ่ยออกมา ถึงเธอจะไม่ชอบแต่งแนวนี้ แต่มันก็น่าลองเหมือนกัน รันมองไปทางแบงค์(ในร่างเหมย)เธออยากลองยั่วดูบ้าง “เพื่อนรักคะ อย่างให้รันแต่งชุดไหนดีคะ”

รันไม่พูดเปล่ายังเยื้องย่างจนชิดติดกับสาวตรงหน้า มือเรียวลูบไล้ดวงหน้าหวานๆของแบงค์(ในร่างเหมย)เบาๆก่อนจะจุ๊บปากหนึ่งที สาวทอมยั่วแบบระแวดระวัง เพราะไม่อยากจะปลุกบิวออกมา แบงค์มองรันแลวตื่นเต้นไปหมด

“ชุดนี้มั้ย” แบงค์หยิบมาส่งให้ เขาส่งสายตาวาบหวามให้จนรันร้อนรุ่มไปทั้งกาย

“อุ้ย โป๊นะคะเนี่ย แต่ก็จะใส่ค่ะ”
รันบอกยิ้มๆก่อนจะปลดผ้าขนหนูออก โชว์เรือนร่างเปลือยเปล่าต่อหน้าแบงค์ ก่อนจะใส่ชุดนั้นไปโดยที่ไม่ได้ใส่ชั้นใน ชุดเดรสสั้นเกาะอกสีแดงทำเอารันถึงกับกังวลหน่อยๆ เพราะว่ามันสั้นมาก แถมดึงลงมามากก็ไม่ได้ เพราะถ้ามากกว่านี้มีหวังโชว์นมทั้งเต้าอย่างแน่นอน รันลองสวมกับส้นสูงแล้วลองเดิน ปรากฏว่าก็เดินไม่ยากอย่างที่คิด แต่เธอก็ถอดส้นสูงออกไป“ชอบมั้ย” รันเอ่ยยิ้มๆเมื่อเห็นแบงค์กำลังมองตาค้าง “ชุดนี้”

“เซ็กซี่จังรัน”
ในที่สุดแบงค์เลือกชุดมาใส่ได้ เขาใส่เสื้อยืดสีขาวตัวเล็กเอวลอยกับกางเกงขาสั้นสีขาว ถึงกางเกงจะสั้นจนอวดเรียวขาจนถึงโคนแต่มันก็เป็นชุดที่เรียบร้อยที่สุดในตู้นี้แล้ว รันมองแบงค์อย่างไม่สบอารมณ์นัก“ขี้โกง ใส่แบบชุดนี้คนเดียวมันอายนะ” รันเอ่ยมองค้อนใส่แบงค์(ในร่างเหมย)

“พี่แพรวครับ ทำให้รันมันไม่อายหน่อย” แบงค์กระซิบข้างหูรัน

“อูยยยยยยย ซี๊ดดดดด”
จู่ๆรันก็คันร่องเสียวขึ้นมาเฉยๆ นี่ต้องเป็นฤทธิ์ของแพรวทองเป็นแน่ รันหันไปมองแบงค์สูดกลิ่นหอมจางๆของสาวสวยที่อยู่ใกล้ๆ เต้านมรันเริ่มคัดแน่นจนหัวนมดันชุดเดรสออกมาเป็นเม็ดอย่างชัดเจน น้ำเสียวเริ่มเอ่อจนเต็มรู รันเลียริมฝีปากบางตัวเอง เธออยากเหลือเกิน สาวทอมจับมือแบงค์(ในร่างเหมย)แน่นไม่ยอมให้เขาออกไปจากห้องแต่งตัว เธอเดินเยื้องย่างส่ายสะโพกไปมาอย่างเซ็กซี่แล้วล็อคห้องไว้

“รัน…” แบงค์กำลังจะพูด แต่ถูกรันเอานิ้วชี้แตะปากไว้
“อย่าพูดค่ะ” สำเนียงการพูดแบบเพื่อนหายไป รันโน้มคอเข้าใกล้แบงค์จนลมหายใจรดกันและกัน แล้วทั้งสองก็ประกบจูบปากกันอย่างดูดดื่ม

“อืมมมม นิ่มจัง หอมมมม” แบงค์ไล้มือเรียวสวยขึ้นมาจับหน้าอกรันแล้วใช้นิ้ววนๆตรงยอดปทุมถันทั้งสองข้าง
“ซี๊ดดดดดด เสียวค่ะ” รันแอ่นอกเปิดทาง เธอถอนจูบออกแล้วจับไปที่หน้าอกของแบงค์(ในร่างเหมย)บ้าง มันทั้งนุ่มนิ่มและเต็มไม้เต็มมือเธอไปหมด มืออีกข้างไล้ลงต่ำผ่านหน้าท้องจนสัมผัสกับร่องเสียวที่ฉ่ำแฉะของแบงค์

“อ้ายยยยย อย่าคลึงงง เสียวววว”
แบงค์(ในร่างเหมย)ครางด้วยความเสียว ผวากอดรันแน่นเพื่อประคองตัวเองไม่ให้ล้มลง กลิ่นหอมของรันทำเอาเขาเสียวเข้าไปใหญ่ ร่างบางกอดทอมสาวแน่น นิ้วของรันมันช่างสุดยอดจริงๆ แบงค์(ในร่างเหมย)โดนรันคลึงแตด บีบแตด นิ้ววนตรงแตดอย่างช่ำชองจนเอวบางเริ่มร่อนไปตามนิ้วของทอมสาวอย่างอัตโนมัติ แบงค์ยกขาเรียวสวยข้างหนึ่งเกี่ยวขาอ่อนรันแน่น เนื้อแนบเนื้อ จากนั้นทั้งสองก็ค่อยๆนอนลงบนพื้นห้องช้าๆ โดยรันอยู่บนแบงค์อยู่ล่างรับความเสียว

“นิ่มไปทั้งตัวเลยเหมย” รันเอ่ยออกมา

“เหมยอะไร…. ซี๊ดดดดด อย่าเพิ่งงง อูยยยยยย อ้ายยยยย”
แบงค์(ในร่างเหมย)จะขัดแต่โดนรันสอดนิ้วเข้าร่องรักพอดีพร้อมกับงัดขึ้นโดน g-spot พอดิบพอดี สาวสวยร้องครางยกเอวร่อนกลางอากาศ นิ้วของรันยังทั้งงัดทั้งวนในร่องเสียวของสาวสวยตรงหน้า แบงค์เพิ่งรู้ว่ารันสุดยอดแค่ไหน ยิ่งตอนมีอะไรกับผู้หญิงด้วยกันรันนั้นไม่ธรรมดาเลย มือเรียวสวยของเขาเริ่มลูบคลำทรวงอกขนาดเต็มมือผ่านเสื้อผ้า จากนั้นเขาก็ถอดเสื้อโยนทิ้งไปด้วยอารมณ์เสียว

“อยู่นิ่งๆสิจ๊ะ”
รันเอ่ยยั่วๆ จากนั้นก็ลงลิ้นเลียหัวนมอมชมพูของสาวสวยที่กำลังครวญครางอยู่อย่างเอร็ดอร่อย มืออีกข้างก็ทั้งบีบทั้งบี้ปทุมถันจนแบงค์เก็บเสียงไม่ไหวต้องร้องครางออกมา การโดนกระตุ้นเสียวพร้อมกันหลายจุดด้วยทอมมากประสบกามอย่างรัน ทำเอาอารมณ์ของโลดลิ่ว มันเสียวซ่านไปทั้งกายแถมยังรู้สึกดีที่ได้ทำกับคนรัก ใบหน้าแบงค์(ในร่างเหมย)แดงก่ำ หายใจหอบ ร่างบางกระตุกเบาๆตามการงัดนิ้วของรัน แต่มันไม่เสร็จสม รันจงใจผ่อนจังหวะช้าเร็วเลี้ยงอารมณ์สาวสวยตรงหน้า

“ไม่ไหวแล้วววว”
แบงค์(ในร่างเหมย)เสียวจนหน้ามืด เขาดึงรันมาดูดปากอย่างเร่าร้อน สองสาวสวยแลกลิ้นเป็นพัลวัน ริมฝีปากมันทั้งนุ่มนิ่มทั้งหอมหวานจนสองสาวไม่ละจูบจากกันเลย เรือนร่างของทั้งคู่ค่อยๆขยับเข้าหากันราวกับต้องการไออุ่นจากกันและกัน เอวบางของแบงค์ยังคงร่อนรับนิ้วสวาทของรันอยู่เนืองๆ ตอนนี้ชุดเดรสั้นของรันร่นกองไปอยู่ที่หน้าท้องหมดแล้ว ส่วนแบงค์(ในร่างเหมย)นั้นเปลือยเปล่าตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่ทราบได้

“ซี๊ดดดดดด ชอบจัง กอดแน่นๆ สิคะ”
รันพูดเมื่อทั้งคู่กอดกันกลม เนื้อแนบเนื้อ ร่างบางแนบร่างบาง ขาเรียวสวยเกี่ยวก่ายเป็นพัลวัน ถูกันไปมาอย่างรันจวนใจ ความนุ่มนิ่มและเรียบลื่นของเรือนร่างผู้หญิงทำให้สาวสวยทั้งสองเกี่ยวก่ายถูขากันและกันไปมา สองเต้างามแนบลู่ไปกับอีกฝ่ายแต่ไม่วายส่ายหน้าอกเบาๆให้ยอดปทุมถันเสียดสีกันและกันไปมาจนเริ่มแข็งเป็นไต แบงค์(ในร่างเหมย)เจอลีลาของรันแบบนี้เข้าไปก็เสียววูบผวากอดลูบแผ่นหลังรันแน่น เขาขบไหล่รันเบาๆอย่างหมั่นเขี้ยว“ซี๊ดดดดด อ้าาายยย รันจ๋าาาา เพื่อนรัน” แบงค์ครางทันทีเมื่อรันเร่งจังหวะนิ้วอย่างรวดเร็ว ปากที่ขบอยู่ปล่อยไหล่รันออกมา เห็นรอยฟันจางๆบนไหล่ของสาวทอม

“เรียกเมียสิคะ ผัวขา” รันเอ่ยยิ้มๆ
“เมียจ๋า ผัวจะถึงแล้วววว”
แบงค์(ในร่างเหมย)ร่อนเอวไปมาตามจังหวะนิ้ว ลมหายใจเริ่มหอบถี่ เอวบางร่อนพยายามยกลอยกลางอากาศแต่ติดที่รันกำลังกอดคร่อมร่างของเขาอยู่ แบงค์กอดรันแน่น บีบขย้ำแก้มก้นแน่นๆของรันอย่างเต็มมือ เขาเกร็งด้วยความเสียวที่ใกล้จะถึงจุด ร่องเสียวเริ่มตอดรัดหนุบหนับ ขาเรียวเกี่ยวตวัดรัดรอบเอวบางของรันแน่น แต่รันก็ผ่อนลงอีกครั้ง

“อย่าเพิ่งนะผัวจ๋า ขอเมียเสียวด้วย”
รันเปลี่ยนท่าเป็นท่ากรรไกร เขยิบออกจากเรือนร่างของแบงค์แวบนึง จากนั้นก็แนบร่องเสียวของเธอกับสาวสวยตรงหน้าอย่างแนบแน่น เม็ดเสียวของทั้งคู่ชนกันจนแบงค์(ในร่างเหมย)เสียวจนอารมณ์พุ่งพลาน ทั้งคู่รู้สึกถึงร่องรักที่ร้อนสวาทของกันและกัน จากนั้นเอวบางเริ่มร่อนเพื่อปลดปล่อยความเสียวทันที น้ำเสียวของทั้งคู่ไหลออกจนผสมกันไปมา ทำให้ยิ่งร่อนเอวก็ยิ่งลื่น เม็ดแตดของทั้งคู่บีบบี้กันแน่น สองสาวจับขาเรียวสวยของกันและกันเพื่อให้ร่องเสียวบดกันให้แน่นที่สุด รันเสียวจนต้องเม้มปากจนห้อเลือดไม่ต่างกับแบงค์นัก“อูยยยยยย ดีจังๆๆๆ” แบงค์ร่อนเอวเร็วขึ้นเรื่อยๆ ลมหายใจเริ่มหอบถี่อีกครั้ง เขาจับขารันทั้งสองข้างจากนั้นก็ดึงรันเข้ามาหาเพื่อให้รูเสียวแนบแน่นยิ่งขึ้น แบงค์กอดรันแน่น เกร็งความเสียว ร่องเสียวเริ่มตอดรัดหนุบหนับ “อ๊ะะะะๆๆๆๆ”

น้ำเสียวของแบงค์พุ่งออกมาเป็นสาย ร่างบางกระตุกต่อเนื่องยาวนาน แต่รันยังไม่เสร็จ เธอโยกต่อไปอีกแม้แบงค์จะเสร็จไปแล้ว เม็ดเสียวคลึงวนกันและกันไปพักนึง สาวทอมก็ผละออกจากแบงค์ วิ่งไปหยิบเจ้าดิลโด้สองทางออกมา

“ซี๊ดดดด ดีจัง” รันสอดดิลโด้นุ่มนิ่มอันยาวเข้าร่องเสียวจนสุดเท่าที่ร่องสวรรค์ของรันจะยัดได้ โพรงสวรรค์ตอดหนุบหนับ สาวทอมจับดิลโด้ส่วนที่เกินออกมาแน่น เหมือนกับกำลังจับท่อนเอ็น ใบหน้าแดงก่ำเปื้อนไปด้วยอารมณ์ร่านเซ็กส์ “มานี่ เดี๋ยวเพื่อนจะทำให้แกลืมไอ้เวรนั่นเอง”

รันเอ่ยพลางเดินบดเบียดขาช้าๆ ดิลโด้มันกระตุ้นสาวทอมจนร่องเสียวอ้ากว้างเหมือนกับเชื้อเชิญให้รันกระทุ้งเข้าออกแรงๆแต่รันก็ฝืนไว้จนเดินมาถึงทีที่แบงค์(ในร่างเหมย)นอนอยู่ สาวน่ารักจับดิลโด้ถูไปมาที่แตดของคนรัก แบงค์ร่อนเอวตอบรับทันที ดูเหมือนว่าอารมณ์ของเขาจะเตลิดไปแล้ว รูเสียวของเหมยอ้าเผยอออก เผยให้เห็นกลีบเสียวสีชมพูที่ฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนราวกับพร้อมสุดๆแล้ว รันจึงค่อยๆกดดิลโด้ลงไปช้าๆ

“ซี๊ดดดดด อูยยยยยย ลึกจัง” แบงค์(ในร่างเหมย)นอนรับความเสียว
“อืมมมมม เสียวววว” รันดูจะเก็บอาการไม่ไหวแล้ว

ดิลโด้มันสอดเข้าไปลึกขึ้นเรื่อยๆจนร่องเสียวของทั้งสองสาวชนกัน แบงค์ยันตัวเองขึ้นมากอดเพื่อนรักแน่น เขาเริ่มไซร้ซอกคอของรัน ความหอมหวานทำให้ยิ่งจูบไล้ไปเรื่อยๆ รันทนไม่ไหวที่เพื่อนซี้ไม่จูบปากเธอสักที เธอจึงจับใบหน้าหวานๆดูดปากแลกลิ้นอย่างหื่นกระหาย ทั้งสองสาวกอดกันแน่นจนหัวนมอมชูบดเบียดไปมาจนแข็งเป็นไต ยิ่งกอดก็ยิ่งบด ยิ่งจูบก็ยิ่งเสียว รันเสียวร่องสุดๆจนเริ่มโยกเอวเบาๆ

“อูยยยยยย เสียวววว มันลึก อย่าร่อนแรงเพื่อน มันเหมือนจะโดนจุด…. อ๊าาาาางงงง”
แบงค์ซบไหล่รันรับความเสียว ดิลโด้อันยาวครูดผนังช่องคลอดจนไปสะกิดกับจุดเสียวจนเขาแทบหมดแรง ภาพการร่วมรักกับหมอผีคนนั้นแวบไปมาในหัว ยิ่งโดนดิลโด้เสียบก็ยิ่งสลัดภาพไม่หลุด แบงค์กำหมัดอดทนแล้วโยกคืนบ้าง เขาเกร็งโพรงเสียวให้คาบดิลโด้เอาไว้แล้วแทงสวนรันไปบ้าง เอวบางร่อนบดเป็นวงจนรันเสียวร่องผวากอดแบงค์แน่น นิ้วรันจิกแผ่นหลังเรียบเนียนของแบงค์(ในร่างเหมย)จนเริ่มแดง

“อูยยยย ผัวขา ร่อนเก่งแล้วนะคะ” รันเอ่ยแซวๆทำเอาแบงค์เสียอาการ “ฝึกมาจากไหนคะ”
“เดี๋ยวเถอะรัน”

แบงค์พยายามเก็บอาการ ก่อนจะโยกเอวให้แรงขึ้น จนรันครางสาวแตกเก็บไม่อยู่ สาวสวยทั้งสองผลัดกันรับผลัดกันรุก กอดกันแนบแน่นร่อนเอวบดดิลโด้อันยาว จนมันวนในโพรงเสียว ครูดกับร่องเสียวจนโดนจุดเสียวของทั้งคู่อย่างรุนแรง สองสาวเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ ลมหายใจหอบกระเส่าใกล้เสร็จสม ร่องรักแนบแน่นเพื่อบดติ่งเสียวกันไปมา กลิ่นกายอันหอมหวานทำให้สองสาวจูบแลกลิ้นไม่ถอนปากออกจากกันเลย จนในที่สุด

“อ๊ะๆๆๆๆๆ”
“อ้ายยยย”
สองสาวก็ถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน และเป็นครั้งแรกของรันที่ได้ลองมีเซ็กส์กับแบงค์ในร่างหญิงตอนที่รันอยู่ร่างตัวเอง สาวสวยทั้งคู่กระตุกอย่างควบคุมไม่ได้ มันตอดดิลโด้อันยาวหนุบหนับจนสองสาวเริ่มเสียวขึ้นมาอีกครั้ง เม็ดเสียวทั้งคู่ถูกันไปมาตามจังหวะการกระตุก สองสาวกอดกันแน่นเพื่อคลายความเสียว ยังคงไม่ถอนดิลโด้ออกแต่อย่างใด

“อีกรอบไหม” รันถาม เธออยากอีกแล้ว

“อย่าเลยรัน แค่รอบเดียวก็เสี่ยงแล้ว เดี๋ยวบิวโผล่มาจะซวยเอา” แบงค์(ในร่างเหมย)เอ่ยอย่างหวาดๆเพราะตอนนี้นางแพรวทองก็อยู่ในร่าง เขาต้องหาวิธีเอานางแพรวทองออกไปชั่วคราวก่อน พอกลับร่างเดิมค่อยว่ากันใหม่ ทันทีที่แบงค์(ในร่างเหมย)ลุกขึ้น ถอนเจ้าของเล่นอันยาวออก สองสาวแต่งตัวด้วยเสื้อยืดกางเกงขาสั้นจุ๊ดซึ่งเป็นชุดที่เรียบร้อยที่สุดแล้ว “ไปหาขวัญกันเถอะ”

“ได้ค่ะที่รัก” รันเอ่ยอย่างว่าง่าย สายตายังดูยั่วยวน “แต่คืนนี้มาทำกันอีกนะคะ”

ณ ห้องนอนของขวัญ

“พ่อฉันบอกแล้วไงยัยรัน ว่าถ้าเอาวิญญาณพี่แพรวทองออกมา พี่เค้าจะหายไป เค้าต้องมีร่างอยู่ถึงจะไม่สลาย” ขวัญบอกอย่างเหลืออด เมื่อแบงค์(ในร่างเหมย)กับรันเซ้าซี้ถามวิธีเอาแพรวทองออกจากร่างเป็นการชั่วคราว แต่ไม่ได้บอกว่าที่จะทำเพราะอยากจะจัดหนักจัดเต็มกันและกัน

‘ฮึๆๆๆ’ นางแพรวทองหัวเราะคิกคักเบาๆ
“ไม่มีวิธีอื่นเหรอ” รันถาม

“ถ้ามีพ่อฉันคงบอกไปนานแล้ว” ขวัญบอก ใบหน้าหวานสวยดูดุๆ แต่ก็น่ารัก
“แล้วถ้าหาร่างให้อยู่ชั่วคราวได้ไหม” แบงค์(ในร่างเหมย)เอ่ยออกมา

“ได้นะ” ขวัญทำทีเป็นคิด “แล้วใครล่ะจะยอม”

แบงค์(ในร่างเหมย)กับรันมองกันเอง แล้วหันกลับมามองขวัญ สาวขวัญสะดุ้งตกใจ แทบอยากจะตบหัวสองสาวตรงหน้า

“บ้าไปแล้ว ไม่เอาหรอก” ขวัญปฏิเสธเสียงแข็ง

“น่านะ แปปเดียวเอง พรุ่งนี้เช้าเดี๋ยวเอาคืน นะๆ” รันวิ่งไปจับแขนอ้อนเพื่อนสาว ขวัญมองรันจนเริ่มใจอ่อนแต่รีบสบัดหน้าไล่ความใจอ่อนออกไป

“ขอเหตุผลดีๆ แล้วจะยอม” ขวัญถามสีหน้าจริงจัง

“คือว่าผมกลัวว่าจะกลายเป็นบิว..” แบงค์(ในร่างเหมย)บอก ขวัญหันมามองอย่างสงสัย แล้วเขาก็เล่าให้ฟังเรื่องที่เขาร่านควยเพราะวิญญาณนางแพรวทองหลอมรวมร่างกับวิญญาณเขาจนเกิดบุคลิคของบิวขึ้นมา บุคลิคที่ร่านควย แบงค์(ในร่างเหมย)เล่าไปด้วยดูหวาดๆกับเหตุการณ์พวกนี้ไปด้วย ขวัญฟังแล้วก็อดอมยิ้มไม่ได้ เธอไม่คิดว่าเหตุผลมันจะซับซ้อนแบบนี้

“555+ กลัวสาวแตกเหรอจ๊ะ” ขวัญแซวๆ “อดีตที่ขมขื่นสินะ แล้วทำไมรันไม่เอาไปล่ะ”

“ก็…” รันเล่าเรื่องโดนวิญญาณสิงมากไปก็จะร่านควย โดยเธอเว้นไม่เล่าเรื่องที่ว่าโดนไปวิญญาณแพรวทองไปสองส่วนก็ร่านแล้ว โดยเปลี่ยนเป็นโดนสามส่วนร่านแทน

“อ๋อ งั้นก็ได้ แค่คืนเดียวนะ” ขวัญยื่นคำขาด
“ขอบใจมากนะขวัญ” รันดีใจ
“ให้พี่แพรวสิงรอเวลาที่แบงค์กับเหมยจะสลับกลับร่างเดิมพรุ่งนี้ ใช่ไหม” ขวัญถามอีกคั้ง
“ใช่ขวัญ” รันพยักหน้า
“พี่แพรวครับ สิงขวัญเลยครับ” แบงค์(ในร่างเหมย)บอก

ควันสีดำจางๆลอยออกจากร่างของเหมย แบงค์(ในร่างเหมย)รู้สึกว่าไฟสวาทที่คอยกระตุ้นเขาอยู่จางๆมอดดับลงทันที วิญญาณร่านราคะคืบคลานเข้าหาขวัญช้าๆ สาวขวัญเพ่งมองก็รู้ได้ว่าวิญญาณตนนี้ไม่มีความมุ่งร้ายอะไรดูแล้วมีแต่ความหวังดี แต่สาวขวัญลืมดูว่าวิญญาณแพรวทองตนนี้มีแต่ความหวังดีในเรื่องหื่นกามเต็มไปหมด วิญญาณกะหรี่ค่อยๆซึบเข้าร่างของลูกหมอผีช้าๆจนหายเข้าไปทั้งหมด

“เป็นไงวะ แกน่าจะสะกดได้นะ แกมีวิชานิ” รันเอ่ย มองไปที่ขวัญที่มีสีหน้าเรียบเฉย
“สบายดีไหมครับ” แบงค์(ในร่างเหมย)มองอย่างเป็นห่วง

“แค่คืนเดียวนะ พรุ่งนี้มาเอากลับไปด้วย” ขวัญกำชับเสียงเรียบ
“ได้ดิวะ แต่แกกำหมัดทำไมวะ” รันถามเมื่อเห็นขวัญดูเกร็งๆ

“นิ้วมันชาๆน่ะ” ขวัญกำๆแบๆมือตัวเองให้รันดู
“โอเคป่าวแก” รันเป็นห่วงจึงเดินเข้าไปหา แต่ขวัญรีบถอยหนี แบงค์(ในร่างเหมย)มองขวัญที่ดูเกร็งๆอย่างแปลกใจ

“ออกไปได้แล้ว ฉันจะอาบน้ำ” ขวัญกำชับเสียงเรียบ
“งั้นพวกเราไปแล้วนะ”
“อืม” ขวัญเอ่ยเสียงเรียบ แต่แฝงความสั่นเครือเล็กน้อย

 

------------------------

มาโหวตตัวละครที่ชอบกันครับ ผมจะได้เน้นฉากเสียวถูกว่าท่านอยากให้ใครเด่นเป็นพิเศษดี
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 10:46:36 am »
ชอบรันกับสาครับ  แต่อยากให้สาอยู่ร่างแบงค์บ้างครับ  อยากเห็นแบงค์ในร่างสาโดนสามรูพร้อมกันครับ

*

ออฟไลน์ snohpy

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 11:00:50 am »
อยากให้แบงโดนจัดอีก

*

ออฟไลน์ คนนอก

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 11:31:30 am »
ตอนนี้เริ่มครอสโอเวอร์กับสองพี่น้องฯ แล้ว แสดงว่าใบตองก็อาจจะโผล่ด้วยสิครับ

*

mawinxxx102

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 11:43:52 am »
ขวัญจะกลายเป็นสาวร่านสวาทแล้ว

*

ออฟไลน์ natt4556

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 1
 • นี่แหละ...ชีวิต
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 11:47:17 am »
ขวัญจะหื่นจะร่าน ใครจะทำไม

       ขวัญ ไม่ได้กล่าวไว้

*

ออฟไลน์ pongsap

 • Senior Member
 • ****
 • 892
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 11:48:44 am »
งานนี้ขวัญน่าจะเปลื้องตัว

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Legend Member
 • *******
 • 2699
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 11:50:53 am »
แล้วขวัญจะควบคุมตัวเองได้หรือ​ เดี๋ยว​โดนเก็บเข้าสังกัดอีกคนแน่นอน
ว่าแต่สาวสวยนั้นเป็นยาย​ สาวสองพันปีรึเปล่านะ

*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 29
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 11:51:47 am »
ชอบตัวละครรันกับสาครับ อยากเห็นฉากแบงค์ในร่างสาโดนจัดเต็มด้วยครับ  ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ therasak

 • Banned!

 • Legend Member
 • *******
 • 2266
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 11:54:49 am »
ขวัญเอ๋ยขวัญมา จะรอดปากเหยี่ยวปากกามั้ยนี่

*

ออฟไลน์ knight18

 • Junior Member
 • ***
 • 407
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 12:01:23 pm »
อยากให้แบงค์โดนจัดหนักๆอีกครับท่าน  แต่งานนี้สงสัยน้องขวัญคงไม่รอดสบายตัวแน่ๆเลย ::Hunger::

*

ออฟไลน์ Poohngern1

 • Junior Member
 • ***
 • 275
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 12:09:37 pm »
เตรียมต้อนรับขวัญ

*

ออฟไลน์ game14974

 • Senior Member
 • ****
 • 780
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 12:13:00 pm »
แบงค์บอก​ สามคนก็เต็มเหยียดแล้ว​ มาอีกคนฟ้าเหลืองแน่​ 555555

*

ออฟไลน์ shouwazz

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 12:28:10 pm »
ชอบ สาครับ ดูเปรี้ยวจี๊ดใจดีครับ

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบหก
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 14, 2020, 12:30:37 pm »
ขวัญยอมให้นางแพรวทองไปสิงอยู่แบบนี้ สงสัยว่าจะได้นายแบงค์เป็นผัวแน่ๆเลย....อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ