ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด

โพลล์

ท่านอยากให้แบงค์โดนจัดตอนอยู่ในร่างสาวๆหรือไม่?

ไม่อยากให้โดน
51 (31.9%)
อยากให้โดน แต่เฉพาะกับสาวๆ (โดนแบบกู่กลับ)
42 (26.3%)
อยากให้โดน จะโดนกับใครก็ได้ (โดนแบบกู่กลับ)
19 (11.9%)
อยากให้โดน แต่เฉพาะกับสาวๆ (โดนแบบกู่ไม่กลับ)
20 (12.5%)
อยากให้โดน จะโดนกับใครก็ได้ (โดนแบบกู่ไม่กลับ)
28 (17.5%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 137

ปิดการโหวต: เมษายน 01, 2020, 12:18:23 pm

ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด

 • 291 ตอบ
 • 7662 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 915
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 12:14:55 pm »
อยู่บ้านครับ โควิดระบาดหนัก มีเวลาเขียนต่อบ้างแล้ว

-------------------------------

ตอนที่ 18


“อูยยยย จะเอาอีกแล้วเหรอ เมียจ๋า” แบงค์เอ่ยอย่างตื่นเต้น ควยผงกกึกๆ ถูเบาๆในโพรงเสียว จนเหมยเสียวร่องหลืบลึกเข้าไปด้านใน สาวสวยกัดปากอย่างกระสันร่าน

“ก็มันเงี่ยนนี่คะ อยากโดนควยผัวอีก” เหมยเอ่ยอย่างร่านสวาท พลางขย่มรุนแรงขึ้นเล็กน้อยเพื่อแสดงการยืนยัน
เธอไม่เคยรู้สึกอยากมีเซ็กส์ตลอดเวลาแบบนี้มาก่อน การหลอมรวมวิญญาณกับแพรวทองทำให้เหมยได้อารมณ์ทางเพศของกะหรี่สาวมาเต็มๆ เอวบางเริ่มร่อนช้าๆอีกครั้ง เหมยเน้นร่อนเอวให้ควยวนครูดในโพรงเสียว เธอรู้สึกชอบสุดๆที่มันลึกได้ใจเธอขนาดนี้ กลีบเสียวเริ่มตอดถี่หนุบหนับ ท่อนเอ็นเหมือนจะกลับมาแข็งอีกครั้งแต่ไม่มากเท่าตอนก่อน
 
“เมียจ๋าาาา อูยยยย ร่อนเก่งอะไรขนาดนี้” แบงค์นอนรับความเสียว รู้สึกเสียวไปทั้งลำควย ลีลาร่อนของเหมยดูจะต่างจากแต่ก่อน มันร้อนแรงกว่าและดุดันมากกว่า ดีที่เขาแตกไปรอบนึงแล้ว ไม่งั้นมีหวังถึงอีกรอบแน่ๆ

“ซี๊ดดดดด ควยผัวอร่อยจังค่ะ เมียขอกินทั้งคืนเลยนะคะ” เหมยเอ่ยอย่างร่านสวาท น้ำเสียวของเธอหลั่งออกมาเยอะมาก สาวสวยคันรูสุดๆอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ยิ่งร่อนก็ยิ่งคัน จนเหมยต้องเริ่มขย่มแรงๆเพื่อดับความร่านนี้ ท่อนเอ็นแปดนิ้วครูดไปตลอดโพรงเสียวของสาวสวยจนเธอ กัดปากทึ้งผมตัวเองอย่างรุนแรง “อ้าาาาาายยยยย ดีค่ะ เมียชอบบบ”

“เมียจ๋า อูยยยย ร่อนเก่งจัง” แบงค์มองเหมยที่ร่อนเอวอยู่บนตัวเขาอย่างตกตะลึง รูปร่างเพรียวบางมีเหงื่อออกนิดหน่อยแลดูเซ็กซี่สุดๆ เต้างามกระเพื่อมขึ้นลงสร้างความอยากให้ชายหนุ่มอย่างมาก แบงค์จับเอวบางของเหมยแน่นแล้วกระแทกสวนคืนตามจังหวะที่เหมยกระแทกลงมา ส่งท่อนเอ็นอันยาวครูดไปในโพรงเสียวจนชนกับมดลูก

“อ๊าาางงงงง แรงๆเลยค่ะ ดีค่ะ เมียเสียววว” เหมยเอนกายมากอดแบงค์แน่น แลกลิ้นกับแบงค์อย่างร่านสวาทขณะเดียวกันช่วงล่างของทั้งสองก็ยังโยกกันอย่างดุเดือด สองหนุ่มสาวต่างโหยหาการแนบชิดจนทั้งคู่กอดกันแน่น ร่างบางของเหมยนั้นแนบไปตามส่วนต่างๆของชายหนุ่ม “กอดแน่นๆเลยค่ะ เมียชอบ”

ทั้งคู่แลกความเสียวอย่างดุเดือด นอนกอดจูบ โยกช่วงล่างกันสักพัก เหมยก็เริ่มพริ้มตาหลับ ใบหน้าเหยเกด้วยความเสียว ร่องเสียวเริ่มตอดรัดรุนแรง ลมหายใจเธอเริ่มหอบกระชั้น เหมยถอนจูบกับแบงค์พลางซุกหน้าลงบนไหล่เขา เอวบางเริ่มร่อนแรงขึ้นเรื่อยๆจนดัง พับๆๆๆๆ

“อ้าาาายยยยย แรงๆๆ เมียชอบ แรงอีกสิคะผัวขา” เหมยกระแทกรุนแรงใกล้ถึงฝั่งฝัน

“จะถึงแล้วๆๆๆ” แบงค์เริ่มทนไม่ไหว ลีลาของเหมยทำให้เขาใกล้จะเสร็จเหมือนกัน
สองหนุ่มสาวกอดแน่นร่อนช่วงล่างเข้าหากัน ขาเรียวตวัดเกี่ยวเอวแน่นราวกับไม่อยากแยกจากกัน แบงค์ส่งท่อนเอ็นเข้าไปในโพรงเสียวในจังหวะสุดท้าย ก่อนที่ทั้งคู่จะถึงฝั่งฝันพร้อมๆกันอีกครั้ง น้ำกามหลั่งเข้าไปในโพรงเสียวของเหมยจนเธอรู้สึกอุ่นไปทั้งท้องน้อย มันรู้สึกดีสุดๆ เธอรู้สึกอยากโดนแตกในบ่อยๆอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

“อ้าาายยยย เสียววว”

“อูยยยย เมียจ๋า”
สองหนุ่มสาวตัวกระตุกเกร็งเอวโยกเข้าหากันอย่างควบคุมไม่ได้ โพรงเสียวอ้ารับท่อนเอ็นของแบงค์อย่างอัตโนมัติ เหมยเสียวจนกอดร่างกำยำแน่น ขาเรียวรัดเอวชายหนุ่มราวกับของรักของหวง ใบหน้าสาวสวยแดงก่ำแลดูเซ็กซี่ แบงค์กับเหมยกอดซึมซับความเสียวอยู่สักพัก ควยยังคงคาร่องเสียวรับการตอดรัดไม่ไปไหน ท่อนเอ็นเขายังผงกอยู่หน่อยๆแต่เริ่มอ่อนตัวแล้ว เหมยยังรู้สึกไม่พอไฟราคะในใจยังคงโหมกระพือ เธอเริ่มอยากอีกครั้งแทบจะทันที เหมยนึกแปลกใจตัวเองที่ร้อนร่านขนาดนี้ราวกับว่าเธอสามารถมีเซ็กส์ได้เรื่อยๆ

“อยากอีกแล้วอ่ะ ผัวจ๋า” เหมยกอดกระซิบแบงค์ เริ่มวนเอวเบาๆ แต่ท่อนเอ็นของแบงค์ดูท่าทางจะไม่แข็งอีกแล้ว เหมยพยายามร่อนวนอยู่พักนึงมันก็ไม่แข็งตัว

“ไม่ไหวแล้วเหมย หมดแรงแล้ว” แบงค์พูดอย่างเหนื่อยอ่อน เกมกามหลายๆวันติดๆกันทำให้แบงค์กระสุนหมด เขาอยากจะทำต่อ แต่ไม่มีแรงอีกแล้ว

“ไม่เป็นไรค่ะ เรานอนกอดกันแบบนี้นะคะ” เหมยนอนทับแบงค์ควยคาร่อง เธอยังคันไม่หาย สาวสวยยังโยกเอวอยู่แทบจะตลอดเวลา แบงค์นึกดูก็ไม่ต่างกับสาที่เคยนอนทับเขาแบบนี้เลย “รักนะคะ อ้าาาายยยย.. เสียวววว ค่ะ”
เหมยครางออกมาเสียงดัง เธอหันไปมองก็เจอกับสาที่กำลังยัดเจ้าดิลโด้อันยาวเข้าไปในก้น เหมยเสียวที่รูหลังทันที มันคันรูหลังขึ้นมาราวกับสะใจที่ได้เติมเต็มแบบนี้ ร่างบางแอ่นรับของเล่นอันยาวอย่างช่ำชองลึกเข้าไปเรื่อยๆ ปากบางเผยอออกเล็กน้อยด้วยความเสียว เหมยโยกเอวให้ดิลโด้เข้าๆออกๆแรงๆ หัวนมเธอแข็งเป็นไตจนดันแผงอกของแบงค์ ชายหนุ่มมองเกมรักของสาวๆแล้วรู้สึกคุ้นตา

“เอาคืนไงคะ” สาบอก ก่อนจะลากเหมยลงมาจากตัวแบงค์ ควยอ่อนเปลี้ยของแบงค์ลื่นหลุดออกมา
“แรงๆเลยค่ะ” เหมยหันไปยิ้มให้สาวเซ็กซี่ที่เล่นรูหลังเธอ

สาดึงเหมยขึ้นมานั่งดูดปากแลกลิ้น รสชาติของแบงค์ยังติดอยู่ในปากบางของเหมยไม่ไปไหน สาจูบใช้ลิ้นคว้านไปทั่วปากของเหมยเพื่อลิ้มรสชาติและกลิ่นของแบงค์ที่เหลืออยู่ อารมณ์เธอถูกจุดติดอย่างง่ายดายเมื่อเธอได้กลิ่นของชายหนุ่ม สาแลกจูบไปมือก็ชักดิลโด้เข้าๆออกๆจนเหมยแอ่นเอวร่อนตามจังหวะได้ ความเสียวจากดิลโด้มันต่างจากของจริงอยู่แต่มันก็เสียวไม่แพ้กันนัก แววตาสุดเร่าร้อนของสามองไปทางชายที่เธอรักอย่างเสียดายที่ท่อนเอ็นเขามันนอนแน่นิ่งแบบนั้น

“จับนมหน่อย ซี๊ดดดดดด” เหมยครางพลางยกมือของสาขึ้นมาจับเต้างามของเธอ

“แข็งเชียวนะ” สาเอ่ยยิ้มๆเมื่อเธอสัมผัสเข้ากับหัวนมที่แข็งเป็นไต
เหมยแอ่นอกหราหัวนมตั้งเต้า ปล่อยให้สาเค้นคลึงทรวงอกงามอย่างมันมือ ความเสียวทำให้เหมยเริ่มร่านแตกอีกครั้ง ร่องเสียวเริ่มตอดตุบๆ ร่างบางเริ่มมีไฟสวาทโหมในจิตใจ สาวคลึงของสาไม่ธรรมดา มันทำให้เหมยเสียวราวกับมีไฟฟ้าช็อตจนตัวเธอกระตุกเป็นระยะ เหมยเริ่มลูบคลำเรือนร่างเพื่อนสาวบ้าง มือเรียวไล้ไปตามหน้าท้องแบนราบเรียบเนียนของสา สานั้นรูปร่างผอมเพรียวพอๆกับเหมย หน้าตานั้นสวยคนละแบบกับเธอ เหมยนั้นสวยออกไปทางน่ารัก  ส่วนสาจะออกไปทางเซ็กซี่มากกว่า แต่ที่สามีและสาวๆคนอื่นไม่มีคือหน้าอกของสาที่ใหญ่กว่าใคร

“ใหญ่นักเหรอ ซี๊ดดดดด” เหมยใช้สองมือจับไปที่เต้าทรงโตของสาก่อนจะบีบตลึงหัวนมแรงๆ

“อ้าาายยย เสียวววว” สาแอ่นอกสู้มือเหมย เธอเสียวร่องอย่างมากอยากหาอะไรมายัดรูสุดๆ แววตาสามองไปที่ท่อนเอ็นแบงค์อีกครั้งก็เห็นรันกำลังโมกควยให้แบงค์อยู่

“ซี๊ดดดด รัน มันเสียววว”
แบงค์นอนให้เพื่อนซี้ทั้งดูดทั้งอมควยอย่างเมามัน จนเขาเสียวไปทั้งท่อน รันนั้นใช้ลิ้นวนรอบหัวควยอย่างช่ำชอง มือเล็กๆกำรอบควยร้อนๆของแบงค์พลางบีบแน่นพร้อมทั้งชักให้เรื่อยๆ ปากบางอ้าอมแบบขึ้นสุดลงสุด ชายหนุ่มอุ่นไปทั้งลำควย เขายิ่งเสียวสุดๆเวลารันเลียหัวควยแบบเน้นๆ เขาไม่เคยเจอใครโมกควยเก่งขนาดนี้มาก่อน รันไม่อมเปล่า เธอยังดูดแรงๆราวกับดูดหลอดน้ำอีกด้วย ลีลาของรันตอนนี้ได้แพรวทองมาเต็มๆ ทำให้ลีลาเซ็กส์ของสาวทอมไม่ธรรมดา

“ดูดให้ขนาดนี้ยังไม่แข็งเลยเหรอวะ” รันเอ่ยอย่างท้อใจ แต่ยังพยายามต่อไป
สาวทอมถอนปากออก จากนั้นก็จ่อท่อนเอ็นอ่อนปวกเปียกไปที่รูเสียวอมชมพูของเธอพลางกำแน่นแล้วถูหัวควยวนรอบเม็ดเสียวแรงๆราวกับควยแบงค์เป็นนิ้วเธอ น้ำเสียวของรันไหลเอ่อรูเต็มไปหมด ไฟสวาททำให้สาวทอมอยากเย็ดกับคนรักใจจะขาดแต่เหมือนแบงค์ยังไม่พร้อมสักที เธอค่อยๆเอนกายลงไปหาเพื่อนรักก่อนจะจูบปากแลกลิ้นกันอย่างเมามัน สองเพื่อนรักแลกจูบอย่างดูดดื่ม แบงค์กอดรางบางแน่น เรือนร่างอรชรของสาวสวยทั้งนุ่มนิ่มทั้งรู้สึกร้อนไปด้วยไฟรัก

“มันไม่แข็งแล้ววะ” แบงค์บอก แต่ยังกอดจูบรันเรื่อยๆ

“ไม่เป็นไร จูบอย่างเดียวก็ได้” รันยิ้มๆ แลกจูบกับเขาด้วยความรัก แต่ช่วงล่างของเธอร่อนบดลำควยเรื่อยๆ ท่าทางร้อนแรงของเพื่อนซี้สวนทางกับคำพูดโดยสิ้นเชิง วิญญาณแพรวทองที่หลอมรวมกับรันโดยสมบูรณ์ทำให้สาวทอมแบบรันนั้นร่านไม่ต่างจากนางแพรวทองเลย เอวบางร่อนอย่างมีชั้นเชิง

“นิ่มไปทั้งตัวเลยรันจ๋า” แบงค์เอ่ยชมพลางกอดร่างนุ่มนิ่มอุ่นๆแน่น ผิวกายของสาวสวยที่เรียบเนียนทำให้เขาเคลิบเคลิ้ม

“นิ่มก็จับ ก็กอดสิคะ ที่รักขา” รันเอ่ยด้วยสายตาร้อนแรง ก่อนจะประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม แลกลิ้นกันจนทั้งสองรู้สึกเร่าร้อนจนเหงื่อออกชโลมกายเงาวับ แลดูเซ็กซี่ แต่ถึงรันจะเล้าโลมขนาดนี้ ท่อนเอ็นก็เพียงแค่แข็งนิดๆแบบนิ่มๆเท่านั้น

พิมมองดูสองคู่เล่นเสียวกันก็รู้ว่าความสัมพันธ์ของสี่คนนี้ไม่ธรรมดา สาวเลสเบี้ยนอย่างพิมมองสาที่เล่นเสียวกับเหมยก็อยากร่วมวงด้วย เธอชอบสามาสักพักนึงแล้ว เพราะสานั้นทั้งสวยทั้งเซ็กซี่จนสาวพิมอยากจีบมาเป็นแฟน แต่เธอมารู้ว่าสามีแฟนคือรันอยู่แล้วจึงไม่กล้ารุกหนัก ได้แค่ทำตัวเป็นรุ่นน้องที่น่ารักเท่านั้น แต่พอมาเห็นว่ารันกำลังแนบเรือนร่างกับแบงค์อย่างเมามันก็เกิดความคิดที่ว่า แท้จริงแล้วคนที่เป็นเจ้าของสาจริงๆอาจจะเป็นแบงค์ คนที่เธอคิดไปเองว่าเป็นเกย์ พิมไม่เข้าใจว่าทำไมเหมยถึงไม่หึงแบงค์ ทำไมรัน สา เหมย เหมือนจะปรองดองกันดี

“พี่สาคะ” พิมค่อยๆถอดเสื้อผ้าตัวเองช้าๆจนร่างบางเปลือยเปล่า ตอนนี้เธอไม่อายอะไรแล้ว บรรยากาศในตอนนี้ร้อนระอุ พิมนั้นจัดว่าเป็นคนที่สวยมากอยู่แล้ว จัดเป็นดาวมหาลัยได้สบายถ้าเธอลงสมัคร สาวพิมโชว์เรือนร่างสุดเซ็กซี่ไม่ต่างจากสานัก หุ่นเพรียวบางค่อยๆแนบลงบนตัวสา หัวนมเธอดันหลังสา จนพิมเสียวไปทั้งเต้างาม
“ซี๊ดดดดดดดด พี่สาาา”

“อูยยย น้องพิมจูบพี่หน่อย” เหมยมองพิมอย่างร้อนแรง
พิมโน้มใบหน้าลงจูบปากกับเหมย มันไม่ได้ดูดดื่มแต่เหมือนกับเป็นการจูบแบบดูชั้นเชิงมากกว่า สามสาวนอนทับกันแนบแน่น เหมยที่อยู่ล่างสุดโดนสาที่อยู่ตรงกลางกำลังชักดิลโด้เข้าๆออกรูก้นเรื่อยๆ ขณะที่พิมจูบเหมยเริ่มจะหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ  พิมค่อยๆถูเต้างามดันแผ่นหลังเรียบเนียนของสาเรื่อยๆ สาวสวยฟินสุดๆที่ได้ใกล้ชิดกับคนที่ชอบขนาดนี้

แก้วมองทั้งห้าเล่นเสียวกันสักพักก็ยิ้มมุมปากออกมา สาวสวยเซ็กซี่แบบเธอยิ้มแล้วมอง คู่รันแบงค์ก็หัวเราะเบาๆที่แบงค์หมดน้ำยาเอาง่ายๆทั้งๆที่เพิ่งถึงไปแค่สองรอบ ท่อนเอ็นแปดนิ้วอันนั้นของแบงค์ ถูกใจแก้วไม่น้อย แล้วเธอก็ตัดสินใจลุกขึ้นไปนั่งข้างๆแบงค์กับรันที่ยังนอนแลกจูบแนบแน่นกันอยู่ มือเรียวของเธอเอื้อมไปแตะตัวแบงค์เบาๆ ปากพึมพัมบางอย่าง

“อูยยยยย ผัวขาาาา” รันเอ่ยออกมาอย่างพอใจ

“อูยยยย เสียยววควย” แบงค์ไม่เคยรู้สึกมีอารมณ์ขนาดนี้มาก่อน
ท่อนเอ็นที่รันกำลังบดๆอยู่จู่ๆก็แข็งอย่างรวดเร็วจนมันแทงเข้าไปในโพรงเสียวของเธอ ร่องหลืบตอดรัดท่อนเอ็นที่คุ้นเคย รันรู้สึกเสียวไปทั้งโพรง มันทั้งอุ่น ทั้งคับแน่น ทั้งลึกจนถูกใจเธอ ราวกับสิ่งนี้เป็นสิ่งที่เธอขาด สาวสวยแลกจูบอย่างเร่าร้อนยิ่งกว่าเก่า สะโพกร่อนอย่างชำนาญจนท่อนเอ็นลู่เข้าออกจนกลีบเสียวอ้าเผยอลู่ไปมา น้ำรักกระเซ็นออกมาจากร่องเสียวเยอะมากจนยิ่งโยกก็ยิ่งลื่นและเมามัน ส่วนแก้วนั้นยิ้มๆแล้วกลับไปนั่งดูเกมรักที่โซฟาตัวโปรด

“อ้าาายยยย ผัวขาาาา เมียเสียวววหี เสียวแตดไปหมดเลยค่ะ” รันลุกขึ้นนั่งหลังตรงคร่อมควย โยกร่อนอย่างเมามัน ควยแบงค์แข็งราวท่อนไม้ถูกใจเธอสุดๆ สาวทอมรู้สึกเสียวไปทั้งโพรงแถมยังเสียวลึกสุดๆจนต้องลูบท้องน้อยเบาๆ “ซี๊ดดดดด แรงๆเลยค่ะ ผัวขา”

“อูยยยย ตอดดีจังเมียจ๋า” แบงค์จับเอวรันแน่นจากนั้นก็โยกใส่สวนทางกับจังหวะที่รันกดเอวลงมาพอดี ทำเอาสาวสวยเสียวจนร้องครางไม่เป็นภาษา การเย็ดกันแบบเข้าสุดออกสุดทำให้รันเสียวจนทนไม่ไหว

“อ้าาายยย แตกแล้วๆๆๆๆ อ๊ะๆๆๆๆ” รันกระตุกเกร็ง ใบหน้าแดงก่ำ เธอคร่อมทับควยของแบงค์พริ้มตาหลับรับความเสียว “ซี๊ดดดดด”

“ต่อนะ” แบงค์จับร่างบางพลิกเป็นท่า doggy โดยที่ควยไม่หลุดออก ก่อนจะกระหน่ำกระแทกเอวใส่รันอีกครั้งอย่างต่อเนื่องไม่มีพัก

“อ้าาายยยย ผัวขาา เมียชอบบบท่านี้ มันลึก ซี๊ดดดด ลึกถูกใจเมียยยย ผัวขาาา” รันแอ่นก้นท่า doggy ใบหน้าแดงก่ำแนบพื้น ลิ้นเลียรอบปากบางราวกับอร่อยไปกับควยอันยาวของแบงค์ มือเรียวเล็กกำหมัดแน่น ร่องเสียวเธอคันไม่หายทั้งๆที่เพิ่งถึงไปหมาดๆ ปกติแล้วเธอถึงแค่รอบเดียวก็เกินพอแล้ว แต่นี่ดูเหมือนว่าเธอไม่อิ่ม ยิ่งโดนเย็ดเท่าไหร่ก็ยิ่งร่านแตกขึ้นเท่านั้น “เสียวววหีค่ะ อย่าหยุดนะคะ”

แบงค์เย็ดรันแบบเข้าสุดออกสุด ร่องเสียวตอดลำควยตุบๆจนเขาเสียวไปทั้งลำควย ความเสียวที่ท่อนเอ็นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ชายหนุ่มก็ยิ่งโหมกระเด้าจนรันเลื่อนไปมาบนพื้นตามแรงเย็ดของแบงค์ น้ำเสียวของรันไหลออกมาเยอะมากจนทุกครั้งที่แบงค์ชักควยออกจะน้ำกระเซ็นออกมาเสมอ สาวรันตาลอยเคลิบเคลิ้ม ร่างขาวๆมีรอยแดงจากไฟสวาทภายใน

“อ้าาาายยยยย แตกอีกแล้วๆๆๆๆ” รันน้ำแตกอีกครั้งร่างบางกระตุกรุนแรง ลมหายใจหอบเหนื่อย สาวสวยตอนนี้ไม่มีสติแล้ว ความเสียวทำให้รันหน้ามืดตามัว เธอแอ่นก้นโยกต่อไปโดยไม่สนว่าร่างกายตัวเองจะเพิ่งถึงฝั่งฝันไปหมาดๆ “เอาอีกค่ะ เมียอยากกก”

“ได้จ๊ะ” แบงค์จับรันนอนลงพื้นอ้าขาเธอกว้าง โดยที่ไม่ได้ถอนท่อนเอ็นออก ตอนนี้เขารู้สึกเสียวไปทั้งลำควยกว่าแต่ก่อน

“ซี๊ดดดดด ดีค่ะ”
แบงค์จับเอวของรันแน่นเขาขยับท่อนเอ็นจนมันคว้านในโพรงเสียว สาวรันกัดปากยิ้มให้แบงค์อย่างมีความสุข แล้วเขก็ากดสะโพกรันจนโหนกของทั้งสองมาชนกันแน่น รันกัดปากบางเบาๆอย่างรันจวนใจ ร่องเสียวตอดเอ็นของแบงค์เป็นจังหวะตุบๆ สายตาหวานเยิ้มมองแบงค์อย่างรักใคร่ จากนั้นแบงค์ก็เริ่มแทงเข้าออก

“อ้าาาายยยย ดีค่ะ เสียวหีจัง” รันส่ายหน้าไปมาด้ยความเสียว สองมือลูบคลำเต้างามของตัวเอง คลึงวนแถวปทุมถันจนเสียวไปทั้งเต้า “ซี๊ดดดดดด เสียววววว แรงค่ะๆๆ เมียอยากได้แรงๆ”

“อูยยย มันจังเลยเมียจ๋า”
แบงค์จับเอวรันแน่นแล้วกระแทกดังตับๆๆๆ จนรันไถลไปไปตามแรง ครางด้วยความเสียว เธอโยกเอวสวนอย่างไม่ยอมแพ้ แบงค์เสียวควยมาก ท่อนเอ็นเขาแข็งจนครูดไปตามโพรงเสียว สะใจรันสุดๆ เธอเม้มปากแน่น ส่งสายตายั่วสวาทมาให้ ทั้งสองเร่งจังหวะใกล้ถึงฝั่งฝัน ความเสียวเอ่อล้นออกมาเรื่อยๆ จนในที่สุดรันก็กระตุกเกร็งถึงจุดสุดยอดอีกครั้งอย่างง่ายดาย

“อ้าาายยยยย เสียวววว ซี๊ดดดดดด ดีจังงงง” รันเชิดหน้าที่แดงก่ำ ตาหลับพริ้มซึมซับความเสียว แต่แบงค์นั้นยังไม่แตก เขายังคงเร่งเครื่องต่อเนื่อง เขาสงสัยตัวเองมาก ตอนนี้มันเสียวควยเหมือนน้ำจะแตก แต่ก็ไม่แตกสักที ความเงี่ยนขนาดนี้เขาไม่เคยเป็นมาก่อน “อ๊ะๆๆๆๆ ต่อเลยเหรอที่รัก ซี๊ดดด”

“อูยยยย ไม่ไหว เสียวควยจังเมียจ๋า” แบงค์กระแทกต่อไม่ลดละ รันปรือตามองอย่างเปี่ยมสุข

“อ้ายยย แรงๆค่ะ เมียอยาก ทำต่ออีกค่ะ”
รันนั้นร่านสุดๆ เธอร่อนเอวตามจังหวะของชายหนุ่มอย่างสอดคล้อง รู้สึกเสียวไปทั้งรูทุกครั้งที่แบงค์เสียบลึกเข้าไป ใบหน้าหวานๆดูจะอ่อนแรงไปมากจากการถึงจุดสุดยอดติดๆกันหลายครั้ง ใจรันนั้นยังมีไฟสวาทโหมตลอดเวลาจากวิญญาณกะหรี่ที่สิงอยู่ในร่าง แต่ร่างกายเธอเริ่มจะอ่อนล้าแล้ว การถึงฝั่งฝันติดๆกันทำเอาสาวทอมแทบหมดแรง

“เย็ดเมียมันจังเลยยย” แบงค์ส่งท่อนควยเข้าๆออกๆจนรันเด้งไปตามแรงอย่างปวกเปียก ร่างบางสั่นไหวไปกับจังหวะกระแทก เขาจับรันพลิกมาเป็นท่าที่ผู้หญิงคร่อมผู้ชายแบบที่รันชอบ สองมือกำยำเอื้อมไปบีบเค้นคลึงปทุมถัน จนกัดเม้มปากแน่น

“อูยยยยย ซี๊ดดดดด ผัวเอาเก่งจัง เมียชอบบ” รันเอ่ยอย่างอ่อนแรง ความเสียวก่อตัวในร่างเธอเรื่อยๆจนเอวบางร่อนบดควยของเพื่อนซี้อยากหนำใจ ท่อนเอ็นอันยาววนในโพรงเสียวเป็นวงกลม มันเสียวสุดๆ “อ้ายยยย อีกแล้วววว อูยยยยย”

รันน้ำแตกอีกครั้ง เธอถึงเป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่ทราบได้ ร่างบางกระตุกถี่ยิบ น้ำเสียวพุ่งออกมาเป็นสาย เธอรู้สึกเพลียสุดๆ แต่ร่องเสียวที่กำลังคาบท่อนเอ็นมันร่ำร้องอยากทำต่ออีกรอบ สาวรันงุนงงกับความต้องการทางเพศของตัวเองที่มันไม่มีสิ้นสุดแบบนี้ ไฟสวาทยังคงเติมให้รันเสียวร่องยิบๆต่อไป รันมองท่อนเอ็นของเขาก็เพิ่งนึกได้ว่าตั้งแต่แบงค์เย็ดกับเธอ เขายังน้ำไม่แตกสักครั้ง ถึงจะอยากช่วยให้แบงค์เสร็จแต่ตอนนี้เธอง่วงที่สุด สาวรันร่อนเอวต่อเหมือนอยากจะทำต่ออีกรอบ แต่ก็หลับไปในที่สุด

แบงค์มองรันที่หลับไปอย่างเสียดาย ท่อนเอ็นเขายังคงแข็งราวท่อนไม้โดยไม่ทราบสาเหตุ ร่องเสียวของรันหยุดตอดแล้ว ชายหนุ่มค่อยๆถอนเอ็นออกมาช้าๆจนหลุดออกมา กลีบเสียวของสาวทอมเผยออ้าออกหน่อยๆแบงค์อุ้มเพื่อนซี้แล้ววางรันอย่างถนอมที่โซฟาตัวใกล้ๆกับแก้ว แล้วลูบผมของสาวสวยเบาๆอย่างเอ็นดู ขณะที่แก้วมองท่อนเอ็นตาเป็นมัน

“ยังแข็งอยู่เลยนี่ผัวจ๋า”
สาโผล่มากอดหน้าแนบหลังชายหนุ่ม มืออีกข้างรูดควยให้ชายหนุ่มแรงๆเน้นที่หัวควยเป็นหลัก แบงค์เสียวควยสุดๆแต่น้ำไม่ยอมแตกสักที สาวเซ็กซี่บดเต้างามทรงโตกับแผ่นหลังแรงๆจนเสียวหัวนมไปหมด ชายหนุ่มรู้สึกถึงหัวนมที่แข็งเป็นไตกำลังเบียดบี้แผ่นหลังของเขา สาไซร้ซอกคอชายหนุ่มจากด้านหลังอย่างรันจวนใจ ลมหายใจเธอร้อนผ่าวเสมือนกำลังพ่นไฟสวาทออกมารดกกหูของเขา

“ดีจังเมียจ๋า” แบงค์พยายามจะหันไปมองแต่สากอดเขาแน่น เรียวขาเธอเกี่ยวเอวเขา เนื้อแนบเนื้อจนเหมือนเธอกำลังขี่หลังเขา

“เมียคนไหนคะ” เหมยโผล่มาดึงแบงค์มาจูบปากอย่างเร่าร้อน
ตอนนี้กลายเป็นเหมยอยู่ด้านล่างแลกจูบอย่างมัวเมา แบงค์อยู่กลาง ส่วนสาอยู่ด้านหลังกำลังชักควยให้ชายหนุ่มอยู่ สาวพิมมองอย่างแปลกใจไม่น้อยที่เมื่อกี้พวกเธอยังสนุกกันอยู่แท้ๆ แต่พอแบงค์ว่างจากรัน สาและเหมยต่างก็เลิกสนใจเล่นเสียวกันเอง แล้วหันไปหาแบงค์ทันที ทิ้งให้พิมอารมณ์ค้างเติ่งงุ่นง่านอยู่คนเดียวแบบนี้ พิมจึงค่อยๆเอื้อมมือไปคลึงเม็ดเสียวแรงๆ พลางขย้ำทรวงอกระบายความอัดอั้น สายตามองเกมกามที่กำลังจะเริ่ม

“เมียสาหรือเมียเหมยคะ ผัวขา” สากระซิบข้างหูชายหนุ่มเบาๆ แล้วรูดท่อนเอ็นแรงๆจนแบงค์แอ่นเอวด้วยความเสียว ลีลาของสาช่างร้อนร่านไม่ต่างกับรันนัก

“เมียคนไหนคะ” เหมยแอ่นร่องเสียวเข้าหาลำควยที่แข็งราวท่อนไม้ รู้สึกคันโพรงเสียวสุดๆราวกับรูหีของเธอกำลังร่ำร้องอย่างแรงกล้า สาปล่อยมือทันที จากนั้นแบงค์ก็เสียบท่อนเอ็นทีเดียวจนมิดด้าม “อ้าาาายยยยยย ซี๊ดดดดดดด เมียเสียววววว”

“เมียทุกคนแหละจ๊ะ” แบงค์เอ่ยปากหวาน

“แรงๆค่ะ ซี๊ดดดดด อูยยยยย อ้าาายยยย” เหมยร่อนเอวตอบรับอย่างช่ำชอง แบงค์ส่งควยเข้าๆออกๆจนเสียวลำควยไปหมด แต่ทำยังไงน้ำก็ไม่แตกสักที เขาพยายามเร่งให้เร็วขึ้น จนน้ำเสียวกระเซ็นออกมาอย่างน่าชม เหมยสะบัดหน้าไปมาด้วยความเสียว ลิ้นเลียรอบปากบางด้วยความเอร็ดอร่อยจากท่อนเอ็นอันนี้ “อูยยยยยย แตกค่ะ แตกๆๆๆๆ อ้าายยย”

เหมยกระตุกรุนแรง สองแขนกอดแบงค์แน่นดึงชายหนุ่มจูบปาก แต่แบงค์ยังคงซอยถี่ยิบไม่ลดจังหวะลงแม้แต่น้อย สาวสวยเสียวโพรงสวรรค์สุดๆ เธอไม่เคยรู้สึกสะใจขนาดนี้มาก่อน ใบหน้าแดงซ่านเปื้อนไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขสันต์ ร่างบางยังกระตุกจากฝั่งฝันไม่หาย แต่เหมยก็พยายามร่อนเอวบางรับจังหวะอย่างดี ท่อนเอ็นของแบงค์ทั้งอุ่นทั้งลึกสะใจเธอสุดๆ ไฟสวาทจากจุดสุดยอดที่เพิ่งถึงฝั่งฝันกลับมาอีกครั้งอย่างรวดเร็ว

“อ๊ะะๆๆๆๆๆๆๆ ถึงอีกแล้ว เมียถึงอีกแล้ววววว” เหมยครางเสียงดังลั่นบ้านไม่อายใคร น้ำพุ่งออกเป็นสาย นอนแผ่หราตัวเกร็งกระตุก หายใจเหนื่อยหอบ มันเสียวสะใจเธอสุดๆ ตาเธอลอยราวกับตกอยู่ในภวังค์ ตอนนี้ทั้งรันและเหมยเหมือนจะสิ้นฤทธิ์ไปแล้ว

“เอากับเมียต่อนะคะที่รัก” สาจับแบงค์หันมาหาเธอ เธอจ่อควยมาที่ร่องเสียวแล้วใช้ขาตวัดเอวดันตัวแบงค์ให้เสียบควยเข้าไปในตัวเธอ “ซี๊ดดดดดด เสียวจังผัวจ๋า แช่ไว้ก่อนนะคะที่รัก”


สาดันแบงค์นอนลงพื้นแล้วเธอก็คร่อมตัวเขา ก่อนจะขมิบรูเสียวตอดควยแบงค์แรงๆจนเขาเสียวใบหน้าเหยเก แบงค์เสียวท่อนเอ็นจนทนไม่ไหว เขาจับเอวสาแน่นก่อนจะกระแทกขึ้นๆลงๆใส่จนสาตัวโยน สาวเซ็กซี่ร่อนเอวตอบรับอย่างชำนาญ กัดปากบางสวยอย่างกลัดมัน มือทั้งสองข้างประคองเต้าทรงโตที่เด้งขึ้นลงแล้วลูบไปที่หัวนมตัวเองแรงๆ

“อูยยยยย เมียเสียวจัง ซี๊ดดดดด” สาหน้าแดงก่ำ เรือนร่างเพรียวบางร่อนตอบรับทุกครั้งที่ท่อนเอ็นแทงสวนเข้ามา โพรงเสียวถูกครูดจนสาเริ่มร่านขึ้นเรื่อยๆ ลีลาสาเริ่มเร่าร้อน เธอบดวนเป็นวงกลม

“อืมมมม เมียจ๋าาาา ผัวเสียววว” แบงค์เร่งจังหวะให้เร็วขึ้น เขาเสียวจนเกือบถึงฝั่งฝัน แต่อารมณ์มันค้างอยู่ในจุดนั้นไม่แตกสักที

“อ้ายยยย แตกๆๆๆๆ” สากระตุกรุนแรง เต้างามกระเพื่อมขึ้นลงอย่างน่าชม ใบหน้าแดงซ่าน ร่างนุ่มนิ่มฟุบลงบนตัวเขาพลางจูบปากอย่างเร่าร้อน เรียวขาขาวๆถูไปมากับขาของชายหนุ่ม แบงค์กอดเธอแน่นอย่างรักใคร่ กลิ่นหอมๆของสากระตุ้นอารมณ์เขาสุดๆ

“อีกนะเมียจ๋า” แบงค์กระเด้าอย่างต่อเนื่องจนสาแทบไม่ได้พัก

“เอาเก่งจังผัวขา”
สาถูกแบงค์จับนอนข้างๆเหมย สาวเซ็กซี่คล้องแขนรอบคอแบงค์ ส่งสายตายั่วสวาทให้ชายหนุ่มราวกับร่ำร้อง ร่องเสียวยังคงตอดถี่คันสุดๆจนอยากหาอะไรมาอุดรู แบงค์เริ่มเร่งจังหวะอีกครั้ง เขาส่งท่อนเอ็นเข้าๆออกๆจนปวดควยไปหมด แต่ทำยังไงน้ำเขาก็ไม่แตกจนชายหนุ่มเริ่มแปลกใจ แต่สากลับชอบที่ผัวเธออึดขนาดนี้ มันแข็งแถมยังลึกสะใจเธอสุดๆ

“แรงๆเลยค่ะ ผัวขา” สาแอ่นเอวรับการกระแทกอย่างต่อเนื่อง แบงค์สลับจูบไซร้คอสาซ้ายทีขวาทีจนสาสยิวไปทั้งกาย

“อูยยยย สาจ๋า ร้อนแรงอะไรแบบนี้”
สองหนุ่มสาวเล่นรักกันยาวนานนับชั่วโมง สาถึงแล้วถึงอีกจนหอบเหนื่อย ร่างบางร่อนเอวช้าลง ตาลอยหวานเยิ้มเปี่ยมสุข สานั้นเป็นเหมือนกับเหมยและรัน เธอยังอยากจะทำต่อ ร่องเสียวเธอยังคันยิบๆไม่หาย แต่ร่างกายเธออ่อนแรงสุดๆ สาปรือตาสลึมสลือ พยายามร่อนเอวตอบรับแต่ไม่นานนักเธอก็หลับไปอีกคน แบงค์มองสามสาวอย่างแปลกใจ เขายังรู้สึกทั้งแข็งแรงทั้งยังเสียวควยไม่หาย ชายหนุ่มค่อยๆถอนเอ็นออก ความเสียวทำเอาสาแอ่นเอวตามสัญชาตญาณ เธอครางในลำคอเบาๆแบบละเมอ

“งั้นผมพาสาวๆไปนอนนะครับ” แบงค์พูดกับพี่แก้วและพิมอย่างอายๆ เขาแก้ผ้าโล่งโจ้งคุยกับคนที่เขาไม่สนิทด้วย แถมควยยังเคารพธงชาติซะขนาดนี้

“จ๊ะ” แก้วพูดยิ้มๆ ส่วนพิมนั้นได้แต่หลบสายตา
สามสาวแสนสวยถูกแบงค์อุ้มมานอนกอดก่ายกันเป็นภาพชวนมีอารมณ์สุดๆ แบงค์ยืนมองสามสาวที่หลับปุ๋ยกอดกันหลับอย่างแนบแน่น  ท่อนเอ็นเขายังไม่อ่อนลงเลย เขาอยากจะทำต่อแต่ก็กลัวสาวๆจะไม่ไหว แบงค์สบัดหน้าแรงๆก่อนจะรีบแต่งตัว ควยอันยาวใหญ่ดันเป้ากางเกงอย่างชัดเจน ก่อนที่เขาจะออกไปด้านนอกอีกครั้ง ก็พบว่าพิมหายไปแล้ว เหลือแค่แก้วที่ยังนั่งรออยู่

“พี่แก้ว พิมล่ะ” แบงค์ถาม
“นอนแล้วล่ะ” แก้วตอบ แววตามองแบงค์เป็นประกาย “น้องแบงค์นี่เก่งนะคะ สามคนยังเอาน้องไม่ไหวเลย”

“พี่แก้ว” แบงค์ขัดเขิน ไม่ค่อยชินที่คนที่เพิ่งรู้จักกันจะมาพูดเรื่องแบบนี้
“ถ้าพี่อีกคนน้องแบงค์จะไหวไหมคะ” แก้วเอ่ยยั่วๆก่อนจะขยับมานั่งใกล้ๆ แขนชนแขน

“ไหวครับ ต้องดูว่าพี่แก้วจะไหวรึเปล่า” แบงค์เริ่มมั่นใจแล้วว่าสาวสวยคนนี้ทอดสะพานให้ ท่อนเอ็นเขายังตุงกางเกงไม่หาย

 

--------------------------------------------

ขอเปิดโหวตสักหน่อยครับ ทีแรกกะจะไม่ให้แบงค์โดนตอนอยู่ในร่างสาวๆแล้ว มีคนบอกว่ามัน Y ไปเลยรู้สึกไม่มีอารมณ์ร่วม แต่ก็มีหลายคนอยากให้แบงค์โดนจัดหนักอีก หรือไม่ก็โดนแต่เฉพาะกับสาวๆของตัวเองจัด

อย่างที่บอกครับ ไอ้ตัวผมจะเขียนแนวไหนก็ได้มัน 50/50 ตลอด ถ้าเป็นเรื่องนี้ต้องขอถามผู้อ่านสักหน่อยครับ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ neoteem01

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 162
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 12:16:55 pm »
มันต้องไหวอยู่แล้ว

*

ออฟไลน์ solid17

 • Senior Member
 • ****
 • 830
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 12:22:48 pm »
แก้วขอมาแบงค์ก็จัดให้สะหน่อยสิแล้วค่อยไปต่อพิมแต่จะไหวเปล่านา

*

ออฟไลน์ pamafry

 • Junior Member
 • ***
 • 452
 • 358
 • กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 12:30:23 pm »
เพิ่งเอะใจว่า แบงค์เคยโดนในร่างสาวๆมาแล้ว พอเป็นชายแล้วน่าจะเก่งขึ้นบ้างนะ
ปล โดนอะไรไปเนี่ย ถึงขั้นไม่ล้มทีเดียว ขวัญรอต่อเลยเป่าอาคมใส่เปล่าเนี่ย
---------
-ตกลงพี่แก้วเป็นใครเนี่ย
-ทำเป็นตอนจบแยกหลายๆแบบก็ดีนะครับ จะได้ไม่ต้องเลือก ^^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 28, 2020, 12:36:50 pm โดย pamafry »
โสดดดด!!

*

ออฟไลน์ Komsan Tanunchai Olympus

 • Senior Member
 • ****
 • 664
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 12:42:05 pm »
แก้วไม่ไหวแน่ แต่พิมคงเสร็จสมใจน้ำแตกที่พิมชัว

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 12:49:40 pm »
สงสัยว่าแก้วเป่ามนต์อะไรใส่แบงค์นะ ถึงได้กลับมาแข็งใหม่แถมยังอึดขึ้นอีก เสียดายน้องพิมพ์น่าจะโดนด้วยอีกคน จะได้รู้รสชาติของผู้ชาย....อิอิ

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 12:51:50 pm »
พี่แก้วเล่นใช้อาคมให้ไม่รู้ล้มไปเลยทีเดียว
เสียกันหมดแน่นอน

*

ออฟไลน์ Montakan

 • Senior Member
 • ****
 • 861
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 12:54:13 pm »
 ::HeyHey::ตกลงเจ้าแบ็งค์มันนจะกกวาดไห้หมดเลยหหรือ

*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1152
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 12:58:44 pm »
ได้เอาแก้วแล้วรอแต่พิมอีกคนเท่านั้นจัดไปคับ

*

กำพล

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 01:21:19 pm »
อยากรู้ว่าใครปลุกของๆแบงค์ขึ้นมาทั้งที่อ่อนปลวกเปียก

*

ออฟไลน์ leo_attack

 • Junior Member
 • ***
 • 305
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 01:21:23 pm »
กวาดเกลี้ยง แถมเมียไม่รังเกียจดวลากินกันเองด้วย แบบนี้ครบรสดีครับ ขาดเรื่องหึงหวงแล้วแจ่งกันบนเตียงนี่ละ ถ้ามีการที่สาวๆ แข่งกันรุกกันเองผลัดกันรุกน่าจะเพิ่มเติมได้มากขึ้นครับ สาวๆ เขาสามัคคีกันเกิ้น ฮ่าๆๆ

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Senior Member
 • ****
 • 658
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 01:29:57 pm »
กวาดเรียบบบบ นายแบงค์ .

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 01:34:31 pm »
 ::HeyHey::ตัวโกงมีตัวเดียวเองเหมือนโดนลุมอะอยากให้มีตัวโกงเพิ่มซะ3ตัวแล้วจัดแบงค์ในร่างสาวๆๆเลย

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1661
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 01:36:19 pm »
พวกเมียๆของแบงคฺนี่สุดยอดจริงๆ...น่าจะสมรู้ร่วมคิดกันเล่นเสียวกับแบงค์ต่อหน้าสาวๆที่เหลือเพื่อให้เกิดความอยาก...อย่างนี้แล้ว พิม ขวัญและแก้ว จะรอดเงื้อมมือของแบงค์หรือครับ

*

ออฟไลน์ automilo

 • Senior Member
 • ****
 • 734
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบแปด
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 01:36:57 pm »
แก้วนี่ต้องไม่ธรรมดาแน่ เหมือนมีพลังงานพิเศษ 555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ