ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)

โพลล์

ถ้าภาค 2 แบงค์กลายเป็นแบบตอนพิเศษตอนนี้ ท่านจะโอเคมั้ย?

โอเค!!
32 (39.5%)
ไม่โอเค!!
13 (16%)
ได้หมดแล้วแต่ไรท์
36 (44.4%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 79

ปิดการโหวต: เมษายน 15, 2020, 03:13:32 pm

ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)

 • 174 ตอบ
 • 8677 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 1282
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 03:11:05 pm »
ตอนนี้จะเป็นทางแยกอีกทางของผลโหวดที่ได้อันดับ 2 ของตอนที่ 18 นะครับ เห็นค่อนข้างสูสีเลยเขียนเอาใจท่านๆที่อุตส่าห์โหวตกันสักหน่อยครับ แน่นอนว่าจะออกแนว Y อย่างแน่นอน ใครไม่ชอบก็ปล่อยผ่านไปเลยครับ แต่ตามคอนเซ็ปเดิมของผมครับ ถึงจะ Y แต่ไม่มี ชายxชาย แน่นอน

ตอนนี้จะถือเป็นตอนที่ 19 ก็ได้นะครับ แต่จะไม่รวมเป็นเนื้อเรื่องหลัก ถือเป็นจักรวาลคู่ขนานละกันครับ รูปเยอะและค่อนข้างยาว ให้สมกับเป็นตอนพิเศษหน่อย


-------------------------------------------------

ตอนพิเศษ(น้องบิว)

7 วันผ่านไป

ตอนนี้ สา รัน เหมย แบงค์ ย้ายหอมาอยู่ด้วยกันในห้องขนาดใหญ่แล้ว จริงๆแล้วรันเสนอจ่ายเงินค่าเช่าแต่ทั้งสี่ตกลงกันว่าจะหารค่าหอกัน กล่องสลับร่างยังคงเก็บไว้อย่างดีภายในห้องนี้ บรรดาสามสาวสุดสวยตอนไปเรียนก็ทำตัวตามปกติเพียงแต่ชุดนักศึกษาพวกเธอเซ็กซี่ขึ้นมาก พอกลับถึงห้องก็กลายร่างเป็นกะหรี่บนเตียงกันทุกคน พวกเธอสูบน้ำกามแบงค์จนหมดตัวแทบทุกวันจนผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล อกเป็นอก สะโพกเป็นสะโพก แลดูเซ็กซี่ขึ้นทุกคน ถึงแม้ห้องนอนจะมีสองห้องแต่ทั้งสี่ก็นอนรวมกันห้องเดียวเสมอ

“ที่รักขา ชอบชุดนี้มั้ยคะ” สาเอ่ยถามขณะอยู่กับแบงค์สองต่อสองในห้องนั่งเล่น สาวเซ็กซี่ยืนอวดชุดเดรสสีแดงผ่าสูงจนถึงเอวทั้งสองข้าง แลดูเซ็กซี่สุดๆ “คุ้นๆมั้ยเอ่ย”


แบงค์นึกไปถึงชุดที่เขาเคยใส่ตอนกลายเป็นบิวแล้วอยู่ในร่างเหมย ดูแล้วก็คล้ายๆกัน ก็อดนึกเสียวสยิวไม่ได้ ความรู้สึกตอนใส่ชุดแบบนี้ตอนอยู่ในร่างผู้หญิงยังวนเวียนอยู่ในหัวไม่ไปไหน

“คุ้นๆนะ สาใส่แล้วเซ็กซี่จัง” แบงค์เอ่ยอย่างขัดเขิน แต่แววตาสำรวจเรือนร่างสาไม่วางตา จนสาเขินบิดตัวไปมา

“มองไม่เบื่อเหรอคะ” สาหยอกล้อพลางเดินอวดเรียวขาทั้งท่อนให้แบงค์ดู

“จะเบื่อได้ไง เมียสวยขนาดนี้” แบงค์เอ่ยยิ้มๆ จากนั้นก็ดึงสามานั่งตัก มือร้อนๆเริ่มลูบขาอ่อนเบาๆจนสาขนลุกซู่ เริ่มมีอารมณ์

“ปากหวานนะคะเดี๋ยวนี้” สาดูมีความสุข เธอเอนกายยกแขนคล้องคอแบงค์ ปล่อยให้ชายหนุ่มลูบไล้ให้เต็มที่ ร่างบางนุ่มนิ่มยิ่งลูบก็ยิ่งมันมือ สามองไปรอบๆเห็นห้องว่างเปล่ามีแค่เขากับเธอ “คิดถึงเหมยกับรันนะคะ”

“ไปค่ายอาสาพรุ่งนี้ก็กลับ” แบงค์เอ่ยออกมา นึกเสียดายที่ไม่ได้อยู่กลุ่มเดียวกันจึงไม่ได้ไปกับสองสาวด้วย แต่มีสาอยู่ด้วยแบบนี้ก็รู้สึกดีไปอีกแบบ


“อยากใส่ชุดนี้ไหมคะ” สาเอ่ยหยอกล้อ พลางไล้มือไปตามขาอ่อนของตัวเองอย่างเย้ายวน

“จะสลับร่างเหรอ” แบงค์ถาม ตั้งแต่วันที่เขาอยู่ในร่างเหมยแล้วไปที่พักหมอแดงเขาก็ไม่เคยสลับร่างอีกเลย ชายหนุ่มรู้สึกอยากลองอีกสักครั้ง คราวนี้เขาจะพยายามคุมตัวเองให้มากขึ้น  “จะดีเหรอ”

“อิอิ ไม่เป็นอะไรนี่คะ วันนี้เราอยู่บ้านทั้งวัน” สาบอกพลางลูบไล้ไปบนแผงอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของชายหนุ่มเบาๆ “สายังไม่เคยอยู่ในร่างแบงค์เลยนะ”

แบงค์คิดหนัก มือกำยำก็ลูบเรือนร่างสาวสวยเบาๆไปเรื่อยๆ กลิ่นหอมของสาทำเอาท่อนเอ็นเริ่มแข็งจนดันก้นแน่นๆของสาวสวย แต่สาไม่เพียงแต่ไม่หลบเท่านั้น เธอยังโยกเอวบดเบาๆคืนอีกด้วย สาเอนกายกอดคอแบงค์เออเซาะแนบแน่นอย่างรักใคร่

“จะสลับมั้ยคะ” สาถามพลางหอมแก้มชายหนุ่มเบาๆจนลิปสติกสีแดงเลอะแก้ม

“เอาสิ” แบงค์พยักหน้าตกลง ในใจตื่นเต้นแปลกๆ

“อิอิ สาอยากอยู่ในร่างแบงค์มานานแล้วน้า ขอบคุณนะคะ” สาหอมแก้มเขาฟอดใหญ่ ก่อนจะลุกขึ้นไปหยิบกล่องสลับร่างออกมา “พร้อมนะคะ” สาถาม เธอหยิบออกมาจากตู้แล้ววางกล่องสลับร่างลงพื้น

“พร้อมจ๊ะ” แบงค์ตอบ สายตามองเรือนร่างสาวสวยไม่วางตา

วูบ!!

ทุกอย่างขาวโพลนก่อนจะค่อยๆกลับมาเป็นปกติ ชายหนุ่มรู้สึกตัวเบาขึ้นแต่หนักที่หน้าอก เขายกแขนเรียวขึ้นพลางลูบไปตามลำแขนขาวๆเล็กๆ มันเรียบลื่นนุ่มนิ่มแรงน้อย ไม่เหมือนแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของเขา แบงค์ก้มมองไม่เห็นเท้าตัวเองเพราะหน้าอกอวบใหญ่บังอยู่ มือเล็กๆลูบลงไปที่เรียวขานุ่มลื่นโดนขนอ่อนจนเสียวไปทั้งเรียวขา ลามไปจนทำให้เสียวร่องอีกด้วย ความหอมของสาทำให้แบงค์ได้กลิ่นเองเสียวเองอย่างช่วยไม่ได้ เขายกมือเรียวขึ้นมาดมสูดความหอมหวานจนสา(ในร่างแบงค์)มองอย่างเขินๆ

“อิอิ ชอบมั้ยคะ ร่างสา” สา(ในร่างแบงค์)เอ่ยยิ้มๆให้ เธอนั่งมองแบงค์(ในร่างสา)ที่กำลังเล่นกับเรือนร่างของเธออย่างสนุกสนาน

“ชอบบบ สานุ่มนิ่มไปทั้งตัวเลย” แบงค์(ในร่างสา)เอ่ยเสียงหวาน เกี่ยวแขนกอดตัวเองแน่น หน้าอกอวบอิ่มยวบลงไปตามแรงกดจนเริ่มรู้สึกเสียวเต้า หัวนมเริ่มแข็งชูชันจนดันเสื้อออกมาอย่างชัดเจน เขาเพิ่งจะรู้สึกโหวงที่เรียวขาเพราะกระโปรงมันผ่าสูงถึงเอว อีกทั้งสาไม่ได้ใส่ชั้นในอีกด้วย จึงมีแค่ชุดแดงสุดเซ็กซี่คลุมกายเท่านั้น “สาไม่ใส่กางเกงในเหรอ”

“ใส่ทำไมคะ อยู่กันแค่สองคน” สา(ในร่างแบงค์)บอก เธอลุกขึ้นเดินมาจนแนบชิดกับเขา มือกำยำโอบรอบเอวบางของแบงค์(ในร่างสา)แน่นจากนั้นก็ดึงเขาแนบชิด ร่างอ้อนแอ้นนุ่มนิ่มลู่ไปตามร่างกำยำของชายหนุ่ม ท่อนเอ็นแปดนิ้วที่กำลังแข็งโด่ตุงกางเกงแนบไปกับท้องน้อยจนแบงค์(ในร่างสา)รู้สึกเสียววูบไปทั้งกาย

“เอ่อ สา…” แบงค์(ในร่างสา)เอ่ยเสียงหวานเบาๆ เขารู้สึกว่าตัวเองไร้แรงต่อต้าน เรี่ยวแรงจากแขนเล็กๆทำได้เพียงดันแผงอกกำยำเบาๆไว้เท่านั้น ใบหน้าหวานแดงก่ำด้วยความเขิน

“น่ารักจัง” สา(ในร่างแบงค์)เอ่ยชม ก่อนจะโน้มตัวจูบกับแบงค์(ในร่างสา)อย่างดูดดื่ม

สองหนุ่มสาวแลกลิ้นกันพัลวัน แบงค์(ในร่างสา)รู้สึกถึงความเร่าร้อนจากรสจูบราวกับจะหลอมเขาไปด้วยไฟราคะ ร่างอรชรรู้สึกเสียวจนไร้เรี่ยวแรงจึงทิ้งน้ำหนักไปหาคนรัก ขาเรียวสวยอ่อนยวบหมดแรง เขาไม่รู้สึกแปลกใจอีกแล้วที่ร่างผู้หญิงจะอ่อนระทวยจากรสเสียวได้ง่ายขนาดนี้ เนื่องจากเขาค่อนข้างจะมีประสบการณ์มาบ้างแล้ว สา(ในร่างแบงค์)ต้องประคองคนรักเอาไว้ มือกำยำลูบไปตามเรือนร่างนุ่มนิ่มก็ยิ่งรู้สึกหมั่นเขี้ยว เธอโอบเอวสาวสวยไว้แน่นแล้วลูบไปที่เรียวขาที่โผล่ออกมาจากกระโปรงที่ผ่าสูงปรี๊ดอย่างมันมือ มันเรียบลื่นนุ่มนิ่มจนหยุดลูบไปตามเรียวขาไม่ได้

“ซี๊ดดดดด สาาาา มันเสียวขา อืมมมมม” แบงค์(ในร่างสา)ครางเบาๆ แขนเล็กๆเกี่ยวรอบคอคนรักไว้แน่น ร่องเสียวเริ่มขมิบตอดเบาๆ จนรู้สึกได้ว่ามีน้ำเสียวไหลลงมาตามเรียวขา

“แค่นี้ก็เสียวแล้วเหรอคะ” สา(ในร่างแบงค์)เอ่ยยั่วๆ ถอนจูบออกมาก่อนจะกระซิบไปที่ใบหูของคนรักก่อนจะขบเข้าที่ใบหูเบาๆ “ตรงนี้ของสาก็เสียวนะ ง่ำๆ”

“ซี๊ดดดด สาาา อย่าแกล้ง” แบงค์(ในร่างสา)ถึงจะพูดแบบนั้น แต่ก็เอียงหน้าให้คนรักขบได้อย่างถนัด เขายกเรียวขาสุดเซ็กซี่ถูไปตามขาของคนรักจากนั้นก็เกี่ยวตวัดไปที่รอบเอวของสา(ในร่างแบงค์) “ไม่ไหวแล้วสา เราทำกันเถอะนะ”

“อุ้ยยย แบงค์ชินกับร่างผู้หญิงแล้วสิคะเนี่ย” สาเอ่ยแซว ทั้งสองยังคงยืนกอดถูกายกันไปมาอยู่ “หรือจะให้สาเรียกว่าบิวดีคะ สาว่าชื่อแบงค์ไม่เหมาะกับร่างของสาเท่าไหร่”

“เรียกบิวก็ได้แล้วแต่สาเลย” บิวบอกใบหน้าแดงก่ำ ร่างเพรียวบางกอดชายตรงหน้าแน่นจนเสียวไปทั้งเต้างาม เธอถูหน้าอกอวบใหญ่ไปกับแผงอกของชายหนุ่มเพื่อปลดปล่อยความเสียวนี้ “ทำต่อเถอะนะ”

บิวหรือแบงค์นั้นตั้งแต่มีเซ็กส์กับหมอแดงมาอย่างถึงพริกถึงขิง ก็สลัดภาพพวกนั้นออกไปไม่ได้เลย ความเสียวจากการโดนเย็ดนั้นยังคงวนเวียนอยู่ในหัวตลอดเวลา เขาพยายามหลบเลี่ยงการสลับร่างมาตั้งแต่นั้น แต่ตอนนี้เมื่อเขาได้อยู่ในร่างหญิง มันก็ทำให้ความรู้สึกเดิมๆในตอนนั้นกลับมา เขาอยากโดนอีกสักครั้ง ยิ่งโดนโดยร่างของเขาเองยิ่งไม่มีอะไรที่ต้องห่วง ความคิดในคราวนี้เป็นของเขาล้วนๆไม่มีแพรวทองเจือปนแต่อย่างใดเนื่องจากสาได้หลอมรวมวิญญาณกับแพรวทองไปแล้ว ทำให้ตอนสลับร่าง วิญญาณแพรวทองก็ติดสาไปด้วย

“อิอิ อะไรกันคะ สาว่าเราไปข้างนอก ดูหนังกันดีกว่าค่ะ” สา(ในร่างแบงค์)เอ่ยพลางดันบิวออก เธออยากจะแกล้งคนรักต่อ สารู้สึกสนุกแปลกๆ เธออยากรู้ว่าผู้ชายในร่างผู้หญิงจะมีท่าทียังไงตอนออกไปที่สาธารณะ

“ข้างนอกเหรอ” บิวเอ่ยเสียงหวาน ร่างบางยืนนิ่งเสียวที่ท้องน้อยไม่หาย ลีลากระตุ้นเสียวของสาช่างช่ำชองจนบิวสลัดความเสียวที่เอ่อล้นในเนินไม่ได้ ใบหน้าหวานสวยแดงก่ำ หายใจหอบกระชั้นราวกับพ่นไฟราคะออกมา แต่พอคิดได้ว่าไม่เคยเที่ยวกับสาสองต่อสองเลยก็ทำให้บิวอยากทำอะไรเพื่อคนรักบ้าง “ได้สิ เดี๋ยวเลี้ยงเอง”

“อุ้ยยย ใจดีจังเลยค่ะ ป๋าขา” สา(ในร่างแบงค์)เอ่ยอย่างดีใจ ร่างผู้ชายบิดยิ้มให้ราวกับเป็นตุ๊ดก็ไม่ปาน

“เอ่อสา ตอนไปข้างนอกอย่าแสดงอาการแบบนี้นะ” บิวเอ่ยเตือน ระแวงกลัวตัวเองจะเสียหน้า

“ดีซะอีกค่ะ จะได้ไม่มีสาวๆที่ไหนมายุ่งไงคะ” สา(ในร่างแบงค์)บอก ความคิดเธอเหมือนเหมยไม่มีผิด “หรือน้องบิวอยากให้มายุ่งคะ”

“งั้นก็แล้วแต่สานะ” บิวเอ่ยอย่างหวาดๆ ก้มหน้างุดเมื่อสัมผัสแรงหึงได้

“แหม สาล้อเล่นค่ะ สาไม่ใจร้ายขนาดนั้นหรอก” สาเอ่ยยิ้มๆ เธอสนุกแปลกๆที่ได้แกล้งคนรัก “สารับปากค่ะว่าจะไม่ทำตัวเหมือนตุ๊ดนะคะ”

“สาแกล้งบ่อยจังนะ” บิวเอ่ยเหมือนจะงอน ฮอร์โมนของผู้หญิงกำลังถาโถมทำให้บิวงอนได้ง่ายขึ้น เธอจึงต้องรีบคิดเรื่องอื่น “แต่ถ้าไปข้างนอกขอเปลี่ยนชุดก่อนนะ”

“ใส่ชุดนี้แหละค่ะ” สาบอกยิ้มๆ

“บ้าเหรอ โป๊มากเลย ไม่กล้าใส่หรอก” บิวบอกหน้าแดงด้วยความอาย “ขอนะสา อย่าให้ใส่ชุดนี้เลยนะ”
“ก็ได้ค่ะ แต่สาเลือกให้นะคะ” สาพูดพลางดึงบิวเข้าไปในห้องแต่งตัว

เวลาผ่านไปพักนึง

“เป็นไงคะชุดนี้” สาถามยิ้มๆ แววตามองอย่างตื่นเต้น


บิวยืนหมุนตัวไปมาส่องตัวเองในกระจก มันเป็นเดรสสั้นสีเทา สั้นจุ๊ดปิดเนินเสียวพอดิบพอดี แถมบางมากด้วย ที่สำคัญคือส่วนของลายลูกไม้ก็ดูจะซีทรูอวดเนินนมไปทั้งเต้า บิวมองตัวเองในชุดนี้ก็เกิดอารมณ์ขึ้นมาทันที ร่องเสียวคันตุบๆอยากเอื้อมมือไปสัมผัสแต่ต้องเก็บอาการเอาไว้เพราะมันไม่ใช่เวลาจะมาทำแบบนั้น อาการเห็นตัวเองแล้วเสียวเองมันเป็นแบบนี้นี่เอง ร่างของสานั้นสวยมากอยู่แล้ว สวยราวดารานางแบบ พอมาแต่งแบบนี้มันช่างยั่วยวนซะเหลือเกิน

“สวยมากเลยสา” บิวชมจนสาเขินอาย ขาเรียวสวยบดเบียดไปมาเบาๆ “แต่มันโป๊เกินไปนะ ดูสิ”


บิวลองยกแขนขาวๆขึ้น กระโปรงที่สั้นจุ๊ดอยู่แล้วก็ร่นขึ้นไปสูงจนเห็นแก้มก้นแน่นๆแพลมออกมาอย่างชัดเจน บิวอดไม่ไหวต้องเอาแขนลงแล้วบีบขย้ำก้นตัวเองแรงๆอย่างหมั่นเขี้ยว มันแน่นสู้มือ แถมงามงอนนุ่มนิ่มเต็มไม้เต็มมือ จับเท่าไหร่ไม่เบื่อ ยิ่งจับยิ่งบีบก็ยิ่งเสียว

“ซี๊ดดดดด” บิวครางเบาๆ มือเรียวลูบไล้ไปตามหน้าท้อง ค่อยๆเลื่อนลงหมายจะสัมผัสเนินเสียว อารมณ์เธอกำลังจะเตลิด

“พอเลยค่ะ” สาลุกขึ้นมาจับมือบิวแน่น กลัวว่าจะเตลิดแล้วไม่ได้ไปดูหนังกันพอดี “งั้นเปลี่ยนอีกชุดนะคะ”

“ไม่ต้องเปลี่ยนหรอก” บิวพูดน้ำเสียงหวานๆฟังดูกระเส่า เธอหันมาหาคนรัก ใบหน้าแดงก่ำ สายตาฉ่ำเยิ้มสบตากับสา “เราทำกันตรงนี้เถอะนะ”

“ใจเย็นๆนะคะ สาอยากดูหนังน้า อดทนไว้ก่อนค่ะ” สาเอ่ยบอก

“ยากจัง” บิวกัดปาก กำหมัดแน่นฝืนความรู้สึก “งั้นเปลี่ยนชุดนะ”

อีกพักนึงผ่านไป

“นี่สาจะแกล้งใช่ไหมเนี่ย”


บิวมองสาค้อนๆ ใบหน้าสวยๆดูบึ้งตึงแต่ก็ยังคงความสวยเอาไว้ ขณะที่สากำลังหัวเราะคิกคักอย่างถูกใจ บิวในตอนนี้อยู่ในชุดเดรสสั้นเกาะอกสีดำรัดรูป และเช่นเคย กระโปรงมันสั้นเกินไปสั้นปิดพอดีกับเนินเสียวอีกแล้ว แถมเกาะอกยังเผยเนินอกงามถึงครึ่งเต้า บิวมองตัวเองในกระจก อดชื่นชมหุ่นเพรียวบางกับความสวยของร่างกายสาไม่ได้ ความสวยของสาทำให้ใส่ชุดอะไรก็ดูดีไปหมด รูปร่างสวยๆของสากำลังกระตุ้นอารมณ์บิวขึ้นเรื่อยๆ หัวนมตอนนี้แข็งชูชันดันเดรสออกมาเป็นเม็ด การเสียดสีกับชุดเดรสทำเอาบิวเริ่มขย้ำทรวงอกอวบใหญ่เบาๆ

“ซี๊ดดดด อืมมมม นิ่มดีจัง” บิวคลึงเบาๆ ความเสียวจากเนินอกแล่นไปทั้งร่างของสาวสวย

“อย่าสิคะ” สา(ในร่างแบงค์)เอ่ยเตือนจนบิวต้องฝืนอารมณ์อีกครั้ง “ชอบมั้ยคะ ไม่ซีทรูแล้วนะ”

“ไม่ซีทรูอะไรล่ะสา” บิวร้องบอกพลางหันหลังให้สาดู


ที่ด้านหลังบิวนั้น เป็นเชือกที่ร้อยกันไปมาเพื่อยึดชุดเดรสสุดเซ็กซี่อันนี้ไว้ ไม่ให้ร่วงหล่นจากร่างงาม เผยให้เห็นแผ่นหลังขาวเนียน กับก้นงามงอนแน่นๆแบบไม่มีอะไรมาปิดบัง บิวเอื้อมมือไปบีบก้นเบาๆ

“ชัดขนาดนี้ ใส่ไปห้างนี่คนมองอายตายเลย” บิวบอก

“อายทำไมคะ สวยหุ่นดี ก็ต้องโชว์สิคะ” สายืนยัน

“สาอ่ะ”

“อิอิ สาแกล้งเล่นๆค่ะ” สาขำกับท่าทีของบิว “งั้นเอาจริงๆละนะ”

“ไม่เอาโป๊ๆนะ” บิวบอกดักทางเอาไว้

“งั้นสาให้เลือกค่ะน้องบิว” สาเอ่ย ยกนิ้วสองนิ้วชูขึ้นมา “อยากจะปิดบนโชว์ล่าง หรือปิดล่างโชว์บนคะ”

“ต้องเลือกด้วยเหรอ” บิวอยากจะปิดทั้งบนทั้งล่างมากกว่า เพราะถึงยังไงเธอก็ไม่อยากโชว์อะไร ยิ่งไม่มีแพรวทองสิงอยู่เหมือนตอนก่อน ยิ่งไม่ได้อยากยั่วสวาทแบบคราวนั้นสักเท่าไหร่

“พี่สาจะสอนน้องบิวนะคะ ผู้หญิงจะดูน่ารักๆถ้าปิดไว้อย่างนึงค่ะ แต่จะดูเซ็กซี่ทันทีถ้าเปิดทั้งสองอย่างพร้อมกันค่ะ” สาบอกเคล็ดลับ

“งั้นขอปิดบนโชว์ล่างละกัน” บิวตัดสินใจ เธอไม่อยากโชว์นมนัก ถึงหน้าอกของสาจะสวยแต่บิวเป็นคนที่อยู่ในร่างนี้ จึงไม่อยากเป็นเป้าสายตามากนัก “กระโปรงอย่าสั้นไปนะ”

“อิอิ เจ้าค่ะ” สารับปาก

ผ่านไปอีกพักนึง

“เป็นไงคะ ชอบมั้ย” สาเอ่ยถาม


บิวหมุนตัวไปมาเช็คตัวเองในกระจก เธอใส่ชุดเดรสลายลูกไม้สีขาว ชายกระโปรงยาวประมาณครึ่งขาอ่อนซึ่งมันไม่สั้นมาก ชุดเดรสก็ไม่รัดรูปใส่สบายๆ ด้านบนอวดไหล่ขาวเนียนไม่ลึกจนเห็นเนินนม แต่ด้านหลังคว้านลึกจนถึงเอวทำให้ต้องอวดแผ่นหลังขาวเนียนอย่างช่วยไม่ได้ บิวหมุนตัวมองผู้หญิงสวยๆในกระจกแทบจะไม่วางตา เธอไม่คิดว่ามันโป๊นัก ออกแนวน่ารักๆมากกว่า

“ชุดนี้ผ่านนะ น่ารักดี” บิวบอก

“งั้นก็ดีเลยค่ะ” สาลุกขึ้นยิ้มๆ

“แล้วชั้นในล่ะ” บิวเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าไม่ได้ใส่ มิน่าถึงได้รู้สึกโล่งๆไปหมด

“ไม่ต้องใส่หรอกค่ะ” สาบอก “ไม่มีใครเห็นหรอก”

“จะดีเหรอ”

“ตามใจสานะคะ”

“ก็ได้ งั้นไปกันได้ยัง” บิวพูดพลางจัดระเบียบชุด โดยเฉพาะด้านหลังที่ต้องปรับๆสายที่คล้องไม่ให้บิดเป็นเกลียว

“ยังค่ะ” สาลุกขึ้น ถือไข่สั่นในมือสองอัน ดิลโด้สองอัน butt plug อีกหนึ่งอันตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ “ใส่เจ้าพวกนี้เข้าไปก่อนค่ะ”

“เอาจริงเหรอ” บิวมองของพวกนั้นอย่างตื่นเต้น ร่องเสียวร่ำร้องอยากหาอะไรมายัดรูสักพักแล้ว เธอเคยใส่เจ้าพวกนี้มาก่อนตอนอยู่ในร่างสาวๆ ถ้าจะใส่อีกก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร

“นะคะ สนุกๆเอง” สาบอกพร้อมทั้งยื่นให้ แววตาวาวโรจน์มองด้วยความต้องการเต็มที่

“งั้นสาออกไปก่อนนะ” บิวบอก

“สารอข้างนอกนะ”

บิวมองสาออกประตูไปก่อนจะเริ่มยัดเจ้าไข่สั่นทั้งสองอันเข้าไปทั้งรูหน้าและรูหลังโดยใช้เควายช่วยหล่อลื่น รู้สึกเสียวๆที่ท้องน้อย บิวคิดว่าถ้าเปิดสวิตช์คงดิ้นพล่านแน่ๆ เธอลูบเนินเสียวคลึงเม็ดแตดแรงๆ ก่อนจะยัดเจ้าดิลโด้แบบไม่มีฐานขนาดสี่นิ้วลงไปที่ร่องหลืบจนสุดโคนหายเข้าไปทั้งอันมันดันไข่สั่นลึกเข้าไปในโพรงสวรรค์จนถึงมดลูก ร่องเสียวขมิบตอดดิลโด้ถี่ยิบจนบิวรู้สึกเสียวไปทั้งโพรงลึกเข้าไปถึงข้างใน น้ำเงี่ยนไหลลงมาจนเธอต้องเอาผ้ามาเช็ด บิวคุ้นๆกับการทำแบบนี้


“ซี๊ดดดดด ดีจัง”

บิวครางเบาๆ ก่อนจะหยิบเจ้าดิลโด้สี่นิ้วอีกอันสอดเข้าประตูหลังเข้าไปทั้งอัน ก่อนจะใช้เจ้า butt plug ปิดรูก้นอีกที สาวสวยรู้สึกคับแน่นไปทั้งท้องน้อย มือเรียวลูบหน้าท้องตัวเองเบาๆ ขนแขนลุกชูชันด้วยความเสียว บิวสำรวจเรือนร่างในกระจกเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีส่วนของดิลโด้เกินออกมาไม่ว่าจากรูหน้าหรือรูหลัง บิวปล่อยชายกระโปรงปิดให้เรียบร้อย ก่อนจะก้าวเดินไป…

“อูยยยยย เสียวววว” บิวเบียดขาแน่นทันที การก้าวแต่ละก้าวมันยิ่งทำให้ดิลโด้ถูไปตามโพรงเสียวจนสาวสวยเสียวร่องสุดๆ แข้งขาเริ่มอ่อนแรง ขาสั่นพับๆ เธอรวบรวมแรงทั้งหมดที่มี ขืนตัวยืนตรงแล้วค่อยๆก้าวเล็กๆ ช้าๆ จนออกจากห้องไป

“นานจังเลยน้องบิว” สาเอ่ยหยอกล้อ “หน้าแด๊งแดง ช่วยตัวเองเหรอ”

“ไม่แดงได้ไง ก็เล่นให้ใส่ของเล่นจั้งสี่ห้าอันเข้าไป” บิวบ่นๆ แต่ในใจกลับชอบที่ได้อมดิลโด้พวกนี้ไว้ในรู

“ตายแล้ว สาไม่ได้บอกนี่คะว่าให้ใส่หมด สาแค่ให้เลือกค่ะ” สาดูตกใจ

“อ้าวว…”

“ของสาจะพังมั้ยเนี่ย” สาปิดปากอย่างมีจริต

“งั้นเอาออกก็ได้” บิวกำลังจะย่อลง หมายจะเอาออก

“ไม่ต้องแล้วค่ะ เสียเวลา ไปกันเถอะค่ะ สาจองรอบไว้แล้ว” สารีบลากบิวออกจากห้องทันที


ณ ห้างชื่อดัง


“สา อย่าเดินเร็วสิ อืมมม ยิ่งก้าวขายากๆอยู่” บิวคล้องแขนกำยำของสา(ในร่างแบงค์)แน่นเพื่อดึงไม่ให้เดินเร็วเกินไป รูเสียวทั้งสองรูตอดของเล่นมาตลอดทางจนใบหน้าบิวแดงซ่านราวกับแต่งหน้า แววตาคู่สวยหรี่ปรือด้วยความเสียว ความสวยหวานปานนางฟ้าทำให้เป็นที่สนใจของผู้ชายมากหน้าหลายตา แต่โชคดีที่บิวมากับสา จึงไม่มีใครกล้ามาทำความรู้จัก ได้แต่จ้องตาเป็นมันอยู่ห่างๆ บิวพยายามเดินให้เป็นปกติ แต่มันทำได้ยากเหลือเกิน

“จะถึงแล้วค่ะ”
สาโอบเอวบางแน่นก่อนจะลากให้เดินต่อ สานั้นแปลกใจที่บิวเดินด้วยส้นสูงอย่างคล่องแคล่วแต่ไม่ได้ถามอะไร ร่องเสียวบิวตอดดิลโด้หนุบหนับ แถมทุกการเคลื่อนไหวเร็วๆแบบนี้ยิ่งทำให้ดิลโด้ครูดไปตามโพรงเสียวอย่างรุนแรง ซ้ายทีขวาที ทำให้บิวเสียวรูสุดๆ ร่องเสียวเริ่มบิดเกร็งใกล้จะสุขสม บิวพยายามหยุดเดินเพื่อจะลดอารมณ์ลง แต่สาจับเธอแน่นจนหยุดก้าวเดินยาวๆไม่ได้ บิวหายใจถี่กระชั้น จนในที่สุด

“อูยยยย อย่าเพิ่งๆๆ อ๊ะๆๆๆ”
บิวถึงจุดสุดยอดทั้งๆที่ยังเดินอยู่ ร่างบางกระตุกเกร็ง โยกหน้าโยกหลังอย่างควบคุมไม่ได้ บิวยกขาเรียวสวยขึ้นสูงสลับไปมา ตัวงอลงต่ำด้วยความเสียว มือซ้ายรีบปิดปากตัวเองแน่นไม่ให้เสียงเล็ดลอดออกไป รอบๆตัวเธอเป็นร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดังที่ตอนนี้ไม่มีคนทำให้พอโล่งใจได้เปราะนึง สาวสวยซบไหล่คนรักแนบแน่น เสียงส้นสูงดังกึกกักเพราะเธอยกขาตัวงอ ร่างบางยังคงกระตุกเบาๆ บิวกอดสาแน่น ลมหายใจถี่กระชั้น น้ำเสียวค่อยๆไหลลงมาตามง่ามขา ดิลโด้ที่ร่องเสียวเหมือนจะหลุดออกมาหน่อยนึง

“ถึงเลยเหรอคะ” สาตื่นเต้นสุดๆ เธอไม่เคยสอดของเล่นไว้ในตัวเยอะขนาดนี้มาก่อน จึงไม่รู้ว่ามันเสียวขนาดไหน

“ซี๊ดดดด นั่งก่อนๆ อืมมม” บิวเดินตัวกระตุกไปนั่งที่ม้านั่งตัวใกล้ๆ เธอถอดหมวกลงมาปิดเป้า ก่อนจะล้วงมือสอดไปใต้กระโปรงเพื่อดันเจ้าดิลโด้สอดกลับเข้าไปที่เดิม “อืมมม ไม่ไหว อย่าเดินเร็วสิสา ของเล่นมันถูในรู โคตรเสียวเลย”

“ก็ได้ค่ะ” สา(ในร่างแบงค์)รับปาก สามองบิวที่ยังตัวกระตุกอยู่หน่อยๆอย่างแปลกใจ “ยังไม่หายเหรอคะ”

“จะหายได้ไง ซี๊ดดดด ก็สาเปิดไข่สั่นอยู่เนี่ย” บิวต่อว่า ร่างบางสั่นเทิ้ม ไข่สั่นทั้งสองรูสั่นเบาๆ มันสั่นลึกอยู่ด้านในจนขนลุกซู่ด้วยความเสียว บิวแทบจะถึงฝั่งฝันอีกรอบ

“อุ้ยยย ขอโทษค่ะ อิอิ” สากดปิดในจังหวะที่บิวจวนจะถึงอีกรอบอย่างรอมร่อ ทำเอาบิวงุ่นง่านสุดๆ

“สาาาา ซี๊ดดด” สาวสวยเอนซบไหล่สาแน่นิ่ง ดูออเซาะน่ารัก กริยาท่าทางดูสมหญิงจนสาแปลกใจ

“ถามจริงๆนะคะ ติดใจไหมคะ อยู่ในร่างผู้หญิงแบบนี้” สาถาม บิวเงยหน้ามอง

“ชอบนะ สนุกดี” บิวตอบสั้นๆ ใบหน้าสวยยังคงแดงจากการถึงฝั่งฝันเมื่อสักครู่นี้

“ยังชอบผู้หญิงอยู่ใช่ไหมคะ หรือเปลี่ยนมาชอบผู้ชายแล้ว” สาเอียงคอถาม กังวลกับบิวเรื่องนี้มาก

“ชอบผู้หญิงสิสา” บิวผละออกตอบอย่างจริงจัง

“แล้วถ้าสามีอะไรกับบิว บิวก็ต้องโดนควยนะคะ รับได้เหรอ” สาถามตรงๆ

“ได้สิ ก็นี่มันร่างตัวเอง เอ็นท่อนนี้ติดตัวมาตั้งแต่เกิด ไม่รู้สึกรังเกียจของตัวเองหรอก แต่ถ้าเป็นคนอื่นไม่ยอมหรอก” บิวตอบพลางยกมือเล็กๆกดที่อกชายหนุ่มตรงหน้าเบาๆ ไล้ไปมาที่มัดกล้าม ค่อยๆลงไปช้าๆเกือบจะถึงเป้าของสา(ในร่างแบงค์)แต่หยุดไว้เพราะตรงนี้เป็นที่สาธารณะ บิวหวังกระตุ้นอารมณ์สา

“สาเข้าใจแล้วค่ะ แบงค์… เอ่อ บิวชอบเป็นผู้หญิงแต่ก็ยังชอบผู้หญิงอยู่” สาสรุป “สาว่าบิวคล้ายๆจะเป็นไบนะคะ”

“ไบเซ็กส์ชวลเหรอ” บิวทำหน้าครุ่นคิด ไบเซ็กส์ชวลคือคนที่ชอบทั้งสองเพศ แค่รู้สึกดีด้วย จะเพศไหนก็ไม่เกี่ยง แต่บิวลองคิดๆแล้วมันไม่ใช่แบบนั้น ตอนนี้เธอชอบอยู่ในร่างผู้หญิงก็จริง แต่ไม่ได้ชอบผู้ชายเลย ยอมแค่กับร่างตัวเองเท่านั้น แบบนี้ก็ไม่ถือว่าเป็นไบ บิวคิดได้ดังนั้นก็เลยอธิบายให้สาเข้าใจ บิวรู้สึกได้ว่าสาเริ่มกังวลกับเรื่องนี้จึงตั้งใจอธิบายสุดๆ

“ค่ะๆ ไม่ต้องจริงจังขนาดนั้นก็ได้” สาบอก พยักหน้าเข้าใจ “ไปดูหนังเถอะค่ะ เครียดกันเกินไปแล้ว”

“อูยยยยย อย่าเดินเร็ว” บิวตัดพ้อ


ณ โรงหนัง

“ซี๊ดดดด สา อย่าเปิดสิ” บิวกระซิบบอกชายหนุ่มข้างๆเบาๆ

ตอนนี้ทั้งสองนั่งอยู่ในโรงหนังชั้นบนสุด หนังที่ทั้งคู่ดูเป็นหนังแอคชั่นที่ดังมากๆเรื่องหนึ่ง ทำให้ทำแน่นโรง พอถึงฉากแอคชั่นทีไร สาจะเปิดไข่สั่นทุกครั้ง แถมยังเร่งจนสุดที่ระดับ 10 อีกด้วย เสียงครางของบิวโดนเสียงหนังกลบทั้งหมด แต่ท่าทางนั้นไม่สามารถกลบได้ บิวนั่งเกร็งหลังตั้งตรง เรียวขาบดเบียดถูกันไปมา เจ้าไข่สั่น สั่นลึกอยู่ด้านในด้วยความแรงที่สม่ำเสมอ ทำเอาสาวสวยกระตุกเกร็งยกขาขึ้นสูง ตัวโค้งงอลง แต่ยิ่งงอตัวมันก็ยิ่งเข้าไปลึกมากขึ้น บิวลูบขาเรียวไปมาทำเหมือนหนาว แต่ใจจริงเธออยากล้วงเข้าไปในกระโปรงแล้วคลึงเม็ดแตดใจจะขาด

“อูยยยย เสียววววจัง” บิวแอ่นก้น นั่งไม่ติดเบาะ เอวแอ่นสูงร่อนด้วยความเสียว หน้าอกทรงโตแอ่นหราท้าทายสายตา ไข่สั่นทั้งสองรูมันมากเกินกว่าที่เธอจะรับไหว บิวเหลือบมองคนนั่งข้างๆ เธอเห็นชายคนหนึ่งมองเธอไม่วางตา สาวสวยจึงทำทีเป็นยืดแขนเหมือนบิดขี้เกียจ ก่อนจะฝืนตัวเองนั่งลง “อ๊ะๆๆๆๆ ซี๊ดดดด”

บิวถึงจุดสุดยอดทันทีที่นั่งลง ร่องเสียวตอดรัดของเล่นรุนแรง บิวเกาะแขนกำยำของสาแน่น ซบหน้าลงบนไหล่หลับตาพริ้ม ร่างบางกระตุกเกร็งไปทั้งตัว เธอโยกไปมาอย่างหยุดไม่อยู่ น้ำเสียวไหลออกมาจากรูหีจนเลอะเบาะเป็นทาง บิวพยายามคุมไม่ให้ตัวกระตุกก็ทำไม่ได้ ผู้หญิงตอนถึงฝั่งฝันมันช่างรุนแรงเหลือเกิน ร่างบางยังคงกระตุกต่อเนื่อง ไข่สั่นยังคงเปิดเบอร์แรงสุดอยู่ จนสาวบิวต้องเกี่ยวขาเรียวตวัดก่ายสา(ในร่างแบงค์)ไว้แน่นเพื่อหยุดตัวเองจากการกระตุกเกร็งจากจุดสุดยอด ทำให้กระโปรงร่นขึ้นสูง เผยขาอ่อนขานวลเนียนดึงดูดสายตาหนุ่มๆที่นั่งแถวนี้จนไม่มีใครเป็นอันดูหนังกันแล้ว

“สาปิดก่อน ซี๊ดดดด อ๊ะๆๆๆ คนมอง สาาาา” บิวกอดสาแน่นพลางกระซิบบอกด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

ในที่สุดสาก็ปิดสวิทช์ บิวรู้สึกอ่อนแรงไปทั้งร่าง เธอรู้สึกว่าร่างของสาในตอนนี้ต่างกับร่างของสาในตอนแรกที่เธอสลับร่างด้วย เปรียบเทียบกันแล้ว มันดูเหมือนว่าตอนนี้ร่างกายสามีความอ่อนไหวทางเพศมากกว่าเมื่อก่อนเยอะมาก ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะแพรวทองปรับสภาพร่างกายให้เหมาะกับวิญญาณอย่างเธอ ถึงแม้แพรวทองจะไม่ได้อยู่ในร่างแล้ว แต่ร่างกายสาก็ได้ถูกปรับเปลี่ยนไปแล้ว ทำให้มีความอยากมากขึ้นมาก

“อย่าเปิดอีกนะ” บิวหอบเหนื่อยพลางซบไหล่คนรักแนบแน่นด้วยความเหนื่อยอ่อน
 
“ไม่ค่ะ”

“อ้าายยยยย ซี๊ดดดด”
บิวยกมือปิดปากอย่างรวดเร็ว พยายามเก็บเสียงสุดฤทธิ์ ร่างบางแอ่นยกก้นขึ้นสูงอีกครั้ง ร่อนไปมาอย่างร่านสวาท แต่สาก็ปิดสวิทช์ทันที สา(ในร่างแบงค์)กดเปิดๆปิดๆแบบนี้ทั้งเรื่องโดยไม่ยอมให้บิวแตกอีกเลย ทางบิวนั้นโดนเลี้ยงอารมณ์เสียวนานๆเข้า ก็ทำเอาสาวสวยแววตาฉ่ำเยิ้ม มีความต้องการอยากโดนควยเย็ดสุดๆ เธอเริ่มแอ่นอกถูเต้าทรงโตไปกับแขนคนรักไปเรื่อยๆ เน้นให้หัวนมถูคลึงวนเป็นวงกลม บิวไม่สนแล้วว่าจะมีคนมองหรือไม่ เธอแค่อยากปลดปล่อยความอัดอั้นนี้สักที

“ไม่ไหวแล้วสา บิวอยาก เราทำกันนะ” บิวเริ่มออเซาะ จริตราวกับผู้หญิง ขณะที่สาเองก็เริ่มจะไม่ไหวเหมือนกัน ท่อนเอ็นแปดนิ้วตุงจนปวดไปหมด แต่สายังมีที่ที่ต้องไปอยู่ เธอวางแผนไว้แล้วว่าจะไปไหนต่อ

“งั้นไปกันค่ะ” สาลุกขึ้นจูงมือบิวออกจากโรงทันที หนุ่มๆหลายคนมองตามอย่างผิดหวังจนอาหารตาแสนสวยหายลับไป

สาจูงบิวไปที่สระว่ายน้ำแทนที่จะเป็นที่จอดรถเพื่อกลับบ้าน บิวเดินด้วยความเสียวมาตลอดทาง ไม่สนแล้วว่าจะเป็นที่ไหน ขอแค่ให้ได้ปลดปล่อยก็พอใจแล้ว สระว่ายน้ำแห่งนี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่ คล้ายๆสวนน้ำขนาดย่อมๆ คนไม่เยอะมากเนื่องจากยังเป็นช่วงกลางวันอยู่ แดดจึงค่อนข้างแรง สาจูงบิวมาตลอดทางจนถึงห้องแต่งตัวชาย

“ไม่ไหวแล้ว” บิวดันสา(ในร่างแบงค์)เข้าไปในห้องแต่งตัวทันที เธอประกบปากจูบอย่างดูดดื่มแลกลิ้นกันพัลวัน โชคดีที่ไม่มีใครอยู่ในนี้ ไม่งั้นคงได้เห็นหนังสดเป็นแน่

“อืมมมม บิวจ๋า”
สา(ในร่างแบงค์)กอดร่างบางตรงหน้าให้เข้ามาแนบกับลำตัว มืออีกข้างรีบปลดกางเกงยีนออกอย่างรวดเร็ว ทำให้ท่อนเอ็นแปดนิ้วดีดผงาดออกมา สานั้นไม่เคยอยู่ในร่างผู้ชายมาก่อน จึงดูเงอะๆงะๆทำอะไรไม่ค่อยเป็น ต่างจากบิวที่ชินร่างผู้หญิงแล้ว สาวสวยค่อยๆเอื้อมมือลงไปกำรอบท่อนเอ็นร้อนๆ ก่อนจะเริ่มชักให้อย่างชำนาญ บิวกัดปากบาง คันรูหีถี่ยิบ ดิลโด้ที่ค้างในรูยิ่งทำให้สาวสวยคันรูมากขึ้นเรื่อยๆ ความร้อนของท่อนเอ็นที่คุ้นเคยแผ่ออกมาจนราวกับปลุกไฟสวาทของสาวสวยให้มากขึ้น

“ดีมั้ยสา” บิวถอนจูบ ก่อนจะเอ่ยออกมา มือเรียวเล็กรูดท่อนเอ็นขึ้นลง บางทีก็ใช้นิ้วโป้งคลึงหัวควยวนเป็นวง ทำเอาท่อนเอ็นแข็งมากขึ้นราวกับท่อนไม้

“อูยยยย เสียวควยจังบิว ชักแบบนั้นแหละ อย่าหยุดนะ” สากระเด้าเอวตามจังหวะการชักเรื่อยๆ รู้สึกเป็นครั้งแรกว่าผู้ชายมันเสียวเฉพาะจุด ต่างจากผู้หญิงที่เสียวไปทั้งร่าง สานอนรับความเสียวที่บิวมอบให้ แพรวทองในตอนนี้นั้นนิ่งสนิทไม่สามารถแสดงความร่านออกมาได้ เหตุเพราะเธอไม่เคยอยู่ในร่างผ้ชายมาก่อน


สองหนุ่มสาวยืนแลกจูบกันดูดดื่ม จากนั้นก็ถอดเสื้อผ้าให้กันและกันจนร่างเปลือยเปล่า สา(ในร่างแบงค์)เสียวควยสุดๆจนต้องอุ้มบิวขึ้นในท่าลิงอุ้มแตง แต่ยังไม่ได้สอดใส่ แล้ววางสาวสวยลงบนเค้าเตอร์ สาจูบไซร้ซอกคออย่างหื่นกระหาย บิวนั้นก็ชักให้ไม่วางมือ จนน้ำเงี่ยนเริ่มไหลออกมาจากหัวควยแล้ว

“ไม่ไหวแล้วบิวจ๋า” สาจับควยจ่อร่องเสียว ถูๆไปมาที่เม็ดแตดก่อนจะค่อยๆยัดเอ็นเข้าไปช้าๆ

“ซี๊ดดดด อย่าเพิ่ง อ้ายยยย เดี๋ยววว” บิวพยายามห้ามแต่สาได้สอดท่อนเอ็นร้อนๆเข้ามาแล้ว ท่อนเอ็นแปดนิ้วดันดิลโด้ที่อยู่ในรูอยู่ก่อนแล้วลึกเข้าไปอีกจนชนมดลูกของเธอ บิวสดุ้งสุดตัว ร่องเสียวตอดถี่ระรัว เธออยากเอาออกก่อนที่สาจะยัดดุ้นอันเขื่องเข้ามา แต่เหมือนว่าจะไม่ทันแล้ว “ซี๊ดดดดด แน่น คับไปหมดเลย”

“อูยยยย ตอดดีจัง” สาเสียวหัวควยสุดๆ ตอนนี้ท่อนเอ็นขนาดแปดนิ้วยัดเข้าไปได้ครึ่งลำแล้ว มันติดดิลโด้อยู่จึงยัดไม่เข้าอีก

“สาจ๋า เสียวววจัง” บิวร่อนเอวช้าๆเองตามสัญชาตญาณ ร่องหลืบคันไปทั้งโพรงจนหยุดโยกไม่ได้ รูเสียวอ้ากว้างตอบรับท่อนเอ็นเข้าๆออกๆในรูหี บิวพยายามกดสะโพกลงเพื่อให้ควยเข้าไปลึกๆ ยิ่งลึกเธอก็ยิ่งเสียว ยิ่งลึกเธอก็ยิ่งชอบ “อูยยยย ชอบบบ สะใจดีจัง”

“เดี๋ยวนะบิวจ๋า”
สาดันร่างบางของบิวออก ก่อนจะดึงดิลโด้กับไข่สั่นออกมาวางไว้ข้างๆ บิวโน้มตัวจูบกับสาทันทีที่สาปล่อยตัวเธอ แววตาสาวสวยร้อนระอุไปด้วยไฟสวาท มือเรียวเล็กจับท่อนเอ็นอันเขื่องแน่นแล้วยัดมันกลับเข้ารูเสียวอย่างรวดเร็วพร้อมทั้งกดสะโพกลงจนท่อนเอ็นเข้าไปในโพรงเสียวจนมิดด้าม ความร้อนจากลำควยทำให้บิวเสียวร่องมาก จนเธอต้องร่อนเอวแรงๆ บางทีก็หมุนเป็นวงอย่างเมามัน

“ดีจัง โดนเย็ดแล้วดีจังเลย ซี๊ดดดดด” บิวพึมพัมเบาๆ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกดีกับการมีเซ็กส์แบบผู้หญิง ร่องหลืบขมิบตอดเอ็นไปทั้งท่อนจนสาเสียวไปทั้งลำควย

“อูยยยย รูเรามันตอดขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย” สาเพิ่งรู้ว่าการตอดของร่องเสียว มันทำให้รู้สึกดีสุดๆ มือกำยำจับเอวบิวแน่นก่อนจะเร่งกระเด้าอย่างรุนแรงจนบิวไหวไปมาตามแรงกระแทก

“อ้าาายยยยย ผัวขาาาาา” บิวครางด้วยความเสียว เล่นเอาสาตกใจกับสรรพนามที่บิวเรียกตัวเอง แต่มันยิ่งทำให้สามีอารมณ์มากกว่าเดิมจนสากระเด้าเน้นๆด้วยความเสียว ท่อนเอ็นแข็งสุดๆถูกใจบิวมากแถมยังลึกถึงใจเธออีกด้วย “ลึกแบบนี้เลยค่ะ ผัวขา ซี๊ดดดด เมียเสียวววว”

“เอามันควยจังเลยเมียจ๋า ตอดดีจังเมียของผัว” สา(ในร่างแบงค์)เอาบ้าง

“มันควยก็เย็ดแรงๆสิคะผัวขาาาา ซี๊ดดดดด เมียก็มันหีค่ะ มันไปทั้งร่องเลยค่ะ” บิวร่อนเอวสวนทุกจังหวะกระแทกจนจังหวะสอนประสานกัน ความหฤหรรษ์เกิดขึ้นทันที สองคนผัวเมียโยกร่อนกระแทกอย่างเมามัน รูเสียวอ้ารับท่อนเอ็นทุกจังหวะ “อ้ายยยย จะถึงๆๆๆ”

“จะถึงเหมือนกัน อูยยยยย” สาหลับตาพริ้ม เร่งเอวถี่ยิบ กระเด้าควยใส่จนกลีบเสียวลู่เข้าออกตามจังหวะกระแทก รู้สึกเสียวลำควยสุดๆ ก่อนจะกระแทกในจังหวะสุดท้ายแบบสุดโคน ส่งน้ำเชื้อร้อนๆพุ่งเข้ารูเสียวจนบิวแหงนหน้ารับด้วยความเสียว

“อ้าาายยยย อ๊ะๆๆๆ ถึงแล้วๆๆๆๆ” บิวเกี่ยวขารอบเอวชายตรงหน้ารัดแน่น เธอชอบลึกๆแบบนี้ที่สุด ร่างบางกระตุกตอดเอ็นถี่ยิบหยุดไม่ได้ น้ำควยร้อนๆทำเอาบิวรู้สึกเสียวไปทั้งท้องน้อย เธอผวากอดสาแน่น บดปากจูบอย่างดูดดื่มเพื่อคลายกำหนัด ท่อนเอ็นยังค้างอยู่ในรูไม่ไปไหน บิวยังรู้สึกไม่พอ น้ำเชื้อร้อนๆในร่องเสียวยิ่งทำให้สาวสวยอยากมากขึ้น “ต่อนะคะผัวขา เมียยังไม่อิ่ม”

“พักแปปนะ เหมือนมันจะอ่อนแล้ว” สาตอบ ท่อนเอ็นค่อยๆอ่อนตัวลงช้าๆ

“เดี๋ยวเมียช่วยนะ”
บิวจริตจะก้านเหมือนผู้หญิงจนแยกไม่ออก ร่างบางปล่อยขาที่เกี่ยวรอบเอวชายหนุ่มออก ก่อนจะขยับถอนท่อนเอ็นออกจากรูเสียวช้าๆ ท่อนเอ็นที่อ่อนตัวหลุดออกจากร่องหลืบอย่างง่ายดาย บิวดันแบงค์ชิดผนังก่อนจะคุกเข่าลง ใบหน้าสวยๆห่างจากควยแค่คืบ น้ำกามยังคงติดอยู่แต่บิวไม่สนใจนัก มือเล็กๆกำรอบท่อนเอ็นแน่นก่อนจะอ้าปากอมลงไปทั้งท่อน

“ซี๊ดดดด เสียววว เมียจ๋าผัวเสียววว” สายืนคราง ท่อนเอ็นถูกบิวดูดเลียอย่างช่ำชอง บิวดูดเหมือนดูดน้ำ เลียเหมือนเลียไอติม เสียงจ๊วบจ๊าบดังไม่ขาดสาย กริยาท่าทางของบิวนั้น จำมาจากเหมยกับรันล้วนๆ

“อืมมมมมม จ๊วบๆๆๆ” บิวกำท่อนเอ็นรูดเข้าออกพร้อมทั้งดูดเลียไปด้วย เธอรู้ว่าจุดไหนจะทำให้เสียวจึงเน้นไปที่หัวหยักเป็นหลัก ลีลาการโมกควยของบิวนั้นไม่ธรรมดา จนท่อนเอ็นที่เหมือนจะสงบลงแล้วกลับมาผงาดง้ำอีกรอบ

“เมียจ๋าาา สาไม่ไหวแล้วว เย็ดเถอะนะ” สาจับบิวลุกขึ้น นั่งที่เค้าเตอร์เช่นเดิม ท่อนเอ็นจ่อที่รูเสียวอีกครั้ง

“เย็ดสิคะ ผัวขา” บิวเกี่ยวขาตวัดรอบเอวชายหนุ่มก่อนจะดันร่างกำยำเข้าหา ทำให้ท่อนเอ็นแปดน้ำแทงซวบเดียวมิดด้ามทันที “อูยยยยย เสียวววหีจัง เมียเสียวววหี”

“ร่านจังเมียจ๋า อูยยย ไม่ต้องกลับร่างแล้วเนอะ อยู่ร่างสาไปตลอดเลยมั้ย ดีมั้ย” สาแทงควยเย็ดบิวถี่รัว จนสาวสวยโยกไปมาอีกครั้ง จังหวะทั้งคู่สอดประสานกันอย่างรวดเร็ว

“ดีค่ะ ไม่กลับร่างแล้วค่ะ แบบนี้เมียชอบบบ อ้าาาายยยย” บิวครางลั่นอย่างลืมตัว รู้สึกเสียวโพรงสุดๆ แถมเสียวเข้าไปลึกสุดๆอย่างสะใจ ท่อนเอ็นนี้ช่างถูกใจเธอนัก ทุกครั้งที่สายัดควยเข้ามา มันทำให้ร่างบางกระตุกเกร็งราวไฟฟ้าช็อต เซ็กส์แบบผู้หญิงมันดีสุดๆ

แต่แล้วก็มีเงาวูบไหวด้านนอก น่าจะมีใครสักคนกำลังเข้ามาในนี้ มีเพียงบิวที่หันหน้าไปทางประตูที่เห็น

“คนมาๆ ซี๊ดดดด” บิวร้องเตือน รีบยกมืออุดปากไม่ให้เสียงครางดังเกินไป เรียวขาสวยตวัดรอบสะโพกของชายหนุ่มไว้แน่นเพื่อจะหยุดไม่ให้ชายตรงหน้ากระแทกได้ สา(ในร่างแบงค์)หยุดโยกทันทีแต่ไม่ถอนควยอันเขื่องออก สาสอดเอ็นจนมิดด้ามก่อนจะยกบิวขึ้นในท่าลิงอุ้มแตง ร่องเสียวตอดรัดลำควยตุบๆ “ซี๊ดดดด ดีจัง”

“ห้องน้ำนะ” สาอุ้มบิวโดยไม่รู้สึกหนักอะไร เดินตรงไปที่ห้องน้ำ เงาวูบไหวใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ดูๆแล้วน่าจะมีประมาณสองคน

“ดิลโด้... ลืมดิลโด้”
บิวร้องบอก สาหยุดกึกทันที ท่อนเอ็นกระเด้าเข้าร่องเสียวนิดๆในจังหวะหยุดเดิน ทำเอาบิวหน้าเหยเกฝืนเสียงไม่ให้ครางสุดฤทธิ์ อีกนิดเดียวสองคนนั้นก็จะเข้ามาแล้ว สารีบวิ่งอุ้มบิวไปหยิบดิลโด้กับไข่สั่นบนเค้าเตอร์ บิวเห็นรถเข็นสีเหลืองโผล่เข้ามาก่อนซึ่งคนที่กำลังจะเข้ามาน่าจะเป็นป้าภารโรง ตอนนี้ร่างของสองหนุ่มสาวเปลือยเปล่าแถมยังอยู่ในท่าลิงอุ้มแตงถ้าเกิดถูกเห็นเข้า คงหนีไม่พ้นโดนป้าจับส่งยามแน่ๆ ป้าภารโรงเข้ามาแล้ว สายตาป้าแกมองเข้ามาในห้องแต่งตัวชายพลันเห็นประตูห้องน้ำปิดลง

“เกือบแล้วๆๆ” บิวเอ่ยอย่างตื่นเต้น ลืมความเสียวไปชั่วขณะ ตอนนี้สา(ในร่างแบงค์)นั่งอยู่บนชักโครกที่ปิดฝาไว้ส่วนบิวยังคงคร่อมอ้าร่องเสียวอมควยมิดด้ามอยู่เช่นเดิม สายิ้มมองบิว พลางยกมือทำสัญลักษณ์ให้สาวสวยเงียบๆ ก่อนจะลืมมือขย้ำแก้มก้นแรงๆ แล้วดึงเจ้า butt plug ออกมา จนบิวเสียวต้องกระซิบถาม “ซี๊ดดดด จะทำอะไร”

“ก็เก็บของเล่นพวกนี้ไง” สากระซิบบอก ได้ยินเสียงทำความสะอาดอยู่ด้านนอกดังกึกกัก

“อย่าเพิ่ง อุ๊บ….”
บิวโดนสาจูบปากแลกลิ้นเพื่ออุดเสียงไว้ก่อน ก่อนที่จะค่อยๆยัดไข่สั่นเข้าไปทางรูก้นจนหายเข้าไปทั้งอัน สาวสวยแอ่นเอวรับพลางร่อนสะโพกบดควยวนเป็นวง เสียงครางดังเบาๆในลำคอ บิวพยายามกลั้นเสียงสุดฤทธิ์ แต่กลับตื่นเต้นสุดๆที่ได้ทำแบบนี้ สาวสวยทั้งจูบทั้งโยกบดคลึงอย่างเร่าร้อน แสดงให้รู้ว่าเธอตื่นเต้นขนาดไหน ร่องเสียวคันยิบๆจนหยุดร่อนไม่ได้

สาในตอนนี้เสียวควยสุดๆ ร่องหีตอบหนุบหนับตลอดเวลา ดีที่เธอเพิ่งถึงไป ไม่งั้นได้พ่นน้ำกามอีกรอบแน่ สาคลึงก้นบิวก่อนจะยัดดิลโด้อีกอันเข้าไป รู้สึกได้ทันทีว่าร่องเสียวตอดอย่างหนักหน่วงด้วยความตื่นเต้น สายัดดิลโด้สี่นิ้วอีกอันจนสุดด้าม มันดันของเล่นที่อยู่มาก่อนแล้วเข้าไปลึกสุดๆ ก่อนที่สาจะหยิบ butt plug มาอุดรูปิดท้าย บิวเสียวทั้งรูหน้ารูหลังจนผวาซบไหล่ชายหนุ่มแน่น ปากบางประกบเข้ากับไหล่เอาไว้เพื่อไม่ให้มีเสียงเล็ดรอดออกมา

“เก็บไว้ก่อนนะ เดี๋ยวกลับบ้านค่อยเอาออก” สากระซิบบอกเบาๆ บิวทำได้เพียงพยักหน้าหงึกหงัก ตอนนี้เธอพูดไม่ได้ ถ้าอ้าปากคงต้องครางอย่างแน่นอน แต่สาวสวยก็ไม่วายร่อนเอวบดควยอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด

“หนูจ๊ะ เสื้อผ้าพวกนี้ของหนูรึเปล่าลูก” จู่ๆเสียงป้าแกก็ดังขึ้น เล่นเอาสองหนุ่มสาวตกใจจนหยุดโยกเอวทันที

“ใช่ครับ” สา(ในร่างแบงค์)ตอบออกไปทันที เขากอดร่างนุ่มนิ่มของบิวไว้แน่นอย่างตื่นเต้น เพิ่งนึกได้ว่าลืมเอาเสื้อผ้าเข้ามาด้วย

“แล้วเสื้อผู้หญิงล่ะจ๊ะ ใช่ของหนูรึป่าวลูก” ป้าแกถาม สา(ในร่างแบงค์)มองบิวอย่างชั่งใจก่อนตอบออกไป

“ไม่ใช่ครับ”
สิ้นเสียงสา ป้าแกก็ไม่ได้พูดอะไรอีก เสียงกุกๆกักๆเสียงถูพื้นดังต่อไป บิวมองสาด้วยสายตาร้อนร่านแสดงความต้องการสุดฤทธิ์ สาวสวยโยกเอวไม่ได้เพราะสากอดเธอแน่นจนขยับตัวไม่ได้ เธอจึงขมิบร่องเสียวตอดควยแทน สาค่อยๆคลายอ้อมกอด ทันทีที่ทำแบบนั้นบิวก็โยกร่อนเข้าใส่ทันที ความร้อนร่านของบิวกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สาวสวยฟุบหน้าลงบนไหล่ชายหนุ่มอีกครั้ง แต่สาไม่ให้ทำแบบนั้น เขาจับสาวสวยแอ่นไปด้านหลัง ก่อนจะประกบปากลงบนหัวนมอมชมพูดูดเลียอย่างมูมมาม มือทั้งสองข้างบีบอกทรงโตอย่างมันมือ มันนุ่มนิ่มเด้งสู้มือสุดๆ

“เสียววววว เมียเสียวววว” บิวครางออกมา แหงนหน้าหลับตาพริ้มรับความเสียว เอวบางโยกใส่อย่างรุนแรง เสียงครางดังขึ้นเรื่อยๆ “ซี๊ดดดดดด”

“เป็นอะไรรึป่าวลูก”
ป้าแกถามด้านนอกด้วยความสงสัย แต่ครั้งนี้บิวไม่หยุดโยกแล้ว ความเสียวมันทะยานจนหน้ามืดตามัว รู้สึกมันหีทุกครั้งที่กระเด้าหรือร่อนเอวเข้าใส่ท่อนเอ็นแปดนิ้วอันนี้ เป็นครั้งแรกที่บิวโดนเย็ดด้วยร่างตัวเอง มันทำให้เธอติดใจทันทีจนอยากโดนร่างตัวเองเย็ดไปเรื่อยๆแบบนี้ ไม่แปลกใจที่สาวๆทั้งหลายจะชอบดุ้นอันนี้ขนาดนี้

“อ้าาาา…… อืออออ”
บิวครางเสียงดังแต่ถูกสาเอามืออุดปากเอาไว้ สาเย็ดบิวแบบงัดขึ้นจนสาวสวยเสียวไปทั้งโพรง ควยมันครูดกับโพรงเสียวมากกว่าเดิมจนบิวตัวกระตุกเด้งสู้ตัวลอย เรียวขาขาวสวยยกขึ้นสูงทั้งสองข้างด้วยความเสียว ร่างบางเปียกเหงื่อจนเป็นมัน จนทำให้เรือนร่างของทั้งสองเสียดสีกันได้อย่างเมามันไหลลื่น สาดูดหน้าอกอวบใหญ่ดังจ๊วบจ๊าบ มือข้างหนึ่งประคองสาวสวยไว้ไม่ให้ร่วงลงพื้นส่วนมืออีกข้างก็ปิดปากเอาไว้ บิวครางเสียงอู้อี้ ลมหายใจหอบถี่ ร่องเสียวตอดรุนแรงใกล้เสร็จสม

“หนูจ๊ะ เป็นอะไรรึป่าว” ป้าแกถามอีกครั้งเมื่อไม่ได้ยินเสียงตอบกลับ

“อืออออ อืมมมมม”
บิวตัวกระตุกเกร็งถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง คราวนี้มันรุนแรงกว่าคราวที่แล้ว ร่างอรชรสั่นไหวอย่างรุนแรง ตัวกระตุกเกร็งอย่างควบคุมไม่ได้ น้ำเสียวพุ่งออกมาเป็นสายจนทั้งสองเปียกไปหมด ติ่งเสียวแข็งเป็นไตมันเสียวจนต้องร่อนเอวบดเข้าใส่ควยต่อไปตามสัญชาตญาณ บิวหลับตาพริ้มซึมซับความเสียวที่เข้ามาเป็นระลอก ตัวยังคงกระตุกไม่หาย สาวสวยค้างที่จุดสุดยอดยาวนาน น้ำเสียวพุ่งออกมาอีกครั้งต่อเนื่อง

“อืออออ อือออออ”
บิวเสียวหีสุดๆ อยากจะครางดังๆก็ทำไม่ได้เพราะสาปิดปากเอาไว้ สายังคงเย็ดแบบงัดขึ้นต่อไปแบบไม่หยุดพัก ไม่สนว่าบิวถึงฝั่งฝันไปแล้ว ความเสียวมันถาโถมจนมากเกินกว่าที่สาวสวยจะรับไหว ร่างบางสั่นไหวอย่างรุนแรงถึงจุดสุดยอดครั้งที่สามติดๆกัน น้ำเสียวพุ่งออกมาอีกครั้งอย่างหยุดไม่อยู่ บิวตัวกระตุกเกร็งพยายามจะลุกหนีจากความเสียวที่มากเกินพิกัด แต่ขาเจ้ากรรมในตอนนี้ไม่รับคำสั่งเธอเลย ความเสียวทำให้ขาเรียวสวยยกขึ้นสูงอย่างควบคุมไม่ได้

“เห้อ เด็กสมัยนี้พูดด้วยก็ไม่พูดด้วย” ป้าแกบ่นๆก่อนจะออกจากห้องไป

“อ้ายยยยย เสียยวววววหี เมียเสียววววว หยุดก่อน อย่าเพิ่ง” บิวครางออกมาทันทีที่สาเอามือออกจากปาก ความเสียวจากการโดนเย็ดทำให้สาวสวยร่างอ่อนระทวยไร้เรี่ยวแรง กระตุกเด้งตามเกมกามเท่านั้น

“อูยยยยย จะถึงแล้วๆๆ” สาครางเร่งส่งควยเร็วขึ้น ร่องเสียวตอดเอ็นหนักหน่วงจนสากำลังจะทนไม่ไหว บิวเสียวจนตาลอยลำตัวแดงซ่านไปด้วยไฟราคะ สากระหน่ำเย็ดจนในที่สุดก็ส่งน้ำควยร้อนๆพุ่งเข้าไปในร่องเสียวอีกรอบแบบสุดโคน

“อ้ายยยย ถึงอีกแล้วผัวจ๋าาาา ถึงอีกแล้วววว” บิวแหงนหน้ารับน้ำกามร้อนๆที่ฉีดเข้ารูเสียวน้ำที่สอง ก่อนจะถึงฝั่งฝันตามไปอย่างรวดเร็ว ร่างบางยังคงกระตุกขึ้นลงอย่างรุนแรง ลมหายใจหอบถี่ บิวฟุบตัวลงบนร่างชายหนุ่มอย่างหมดแรง เธอจูบแลกลิ้นกับสาต่อเพื่อคลายความเสียว ท่อนเอ็นค่อยๆอ่อนตัวลงอีกครั้ง

“ร้อนแรงจังบิว” สา(ในร่างแบงค์)เอ่ยชม กอดร่างบางไว้แนบอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม

“ยังเสียวอยู่เลยสาจ๋า” บิวพูดเสียงกระเส่าแฝงไปด้วยไฟราคะ น้ำควยร้อนๆกับดิลโด้ที่อยู่ในก้นของเธอคอยกระตุ้นอารมณ์บิวอยู่เนืองๆ “อีกรอบนะคะ”

“หมดแรงแล้วบิว” สารู้สึกได้เลยว่าท่อนเอ็นต้องการพักฟื้นสักพัก ต่างกับตอนเป็นผู้หญิงที่สามารถรับได้เรื่อยๆ “เราไปว่ายน้ำกันนะ ฆ่าเวลา”

“ก็ได้” บิวพูดอย่างไม่เต็มใจนัก สาค่อยๆถอนเอ็นออกดังพล็อก รูเสียวอ้าเป็นรูมีน้ำกามไหลออกมาหน่อยๆแต่สารูดน้ำกามที่ไหลออกมาสอดนิ้วเข้าไปในรูเสียวอีกครั้ง “ซี๊ดดดด อย่างเพิ่งสอด เดี๋ยวจับปล้ำซะหรอก” บิวพูดยิ้มๆ

“บิวนี่ชอบร่างผู้หญิงจริงๆนะคะ” สาบอก “อยากอยู่ในร่างสาไปตลอดมั้ยคะ”

“ถ้าได้ก็ดีนะ อิอิ” บิวยิ้มอย่างมีจริต ก่อนจะค่อยๆลุกขึ้นยืนช้าๆ พยายามทรงตัวให้มั่นคง “แต่สาจะยอมเหรอ”

“สายอมค่ะ ถ้าทำให้คนที่สารักมีความสุข” สาตอบทันที

“ไม่เอาหรอก เป็นผู้ชายก็เย็ดมันดีเหมือนกัน เห็นผู้หญิงครางแบบเสียวๆที่โดนเราเอาก็มีความสุขไปอีกแบบ” บิวบอกจริงจัง ค่อยๆแง้มประตูดูว่าด้านนอกมีใครรึเปล่า ก่อนจะเปิดแล้วเดินออกไปช้าๆ

“สาคิดว่าบิวจะติดใจซะแล้ว” สาเอ่ยอย่างดีใจ

“ติดใจนะ แต่ติดใจแบบผู้ชายมากกว่านิดนึง นิดนึงจริงๆ” บิวยืนยัน สาวสวยมองหาเสื้อผ้าเธอไม่เจอแต่เสื้อผ้าของผู้ชายยังอยู่ “ไอ้ป้าเวร”

“อะไรคะ”

“เสื้อผ้าบิวหายหมดเลย” บิวพยายามก้มหาก็หาไม่เจอ

 

---------------------------------------------

ขอโยนหินถามทางหน่อย ถ้าภาค 2 แบงค์กลายเป็นแบบตอนพิเศษตอนนี้ ท่านจะโอเคมั้ยครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 11, 2020, 07:31:00 pm โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ bangker

 • Tiny Member
 • *
 • 9
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 03:33:44 pm »
 ::WooWoo::  ::WooWoo::

ได้หมดครับ แต่แบบนี้มันแหวกแนวดีไม่ซ้ำจำเจ

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2273
 • 966
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 04:00:13 pm »
ก็โอเคนะ  ถ้าไม่มีชายอื่นมายุ่งด้วย

*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 04:27:03 pm »
ชอบแบบนี้ครับได้อารมณ์ดี  ชอบให้แบงค์อยู่ในร่างผู้หญิง  อยากเห็นแบงค์ในร่างหญิงโดนสามรูพร้อมกัน  กับสาวๆในกลุ่ม

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1033
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 04:53:21 pm »
กำป้าเอาเสื้อผ้าไปหมดเลย ขอบคุณมากครับ สนุกมากชอบบิวจัง

*

mourning.moment

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 05:12:43 pm »
แบงค์เปลี่ยนไป สงสัยจะไม่อยากกลับร่างซะแล้ว

*

ออฟไลน์ yoyoman

 • Gold Member
 • *****
 • 1310
 • 365
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 05:38:44 pm »
 โถแบงค์  สาวแตกซะแล้ว  55555

*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1405
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 05:42:31 pm »
บิวต้องแอบไปๆมาๆแน่ๆเลยไม่มีผ้าใส่อิอิ

*

ออฟไลน์ beer_a_riddler

 • Full Member
 • **
 • 106
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 05:53:18 pm »
 ::Thankyou::
จะแบบไหนก็แล้วแต่ไรท์ล่ะครับ
...
ขอให้มีภาคสองด้วย ทิ้งปมไว้น่าสนใจเยอะจริง ๆ ครับ

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 06:11:34 pm »
ชอบแบงค์แบบนี้555

*

ออฟไลน์ kaiden

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 06:36:33 pm »
ผมชอบแฮะ แบงค์เวอร์ชั่นนี้ 555

*

ออฟไลน์ @unn

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 06:41:09 pm »
ตอนนี้สุดยอดมาก อ่านแล้วเสียวตาม นึกสภาพชายในร่างหญิงโดนเอา
ชอบที่แบ้งสลับร่างกับเหล่าสาวๆของตัวเองและมีประสบการ์แบบนี้ครับ
ตอนนี้เหลือแค่้เหมยที่่่่่่เป็นแฟนคนแรก ที่ยังไม่ได้เอาแบ้ง
อยากให้มีวัยทำงาน ออฟฟิศ ที่เป็นวัยผู้ใหญ่ขึ้นด้วย...อยากให้ลดความร่านของแบ้งลงอีกนิดความ
ขอบคุณที่มาต่อให้ครับ...ชอบมาก อยากให้มีภาคต่อเลยครับ...เป็นแฟนคลับเลย ชอบแนวนี้ หาอ่านยาก...

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 06:59:33 pm »
 ::JubuJubu:: ทางเลือกของแบงค์นี้เอง   มีทางเลือกของแพรวทองมั้ยครับ  ถ้าแพรวทางไม่หลงแบงค์จะเป็นยังไง
Bad ending น่าดูเลย

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2794
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 07:10:11 pm »
แบงค์จะไหวมัยครับ โดนสาวลุมแบบนี้ ต้องโด๊ปให้ดีนะ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ เสพสม

 • Gold Member
 • *****
 • 1159
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนพิเศษ(น้องบิว)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 10, 2020, 07:20:10 pm »
อ่านแล้วงงนิดหน่อย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ