ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ตอนที่ 3 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ตอนที่ 3 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 1281 ตอบ
 • 38445 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
อูวววววว พึ่งรู้ว่ามีรีดเดอร์หลายๆคน เคยมีประสบการณ์แบบผมนะครับ เราคือเพื่อนกานนนน

ตอนนี้อาจจะยาวหน่อยนะครับ อย่าเพิ่งเบื่อกันล่ะ

แต่ผมคิดว่าประสบการณ์ของผมที่เอามาเล่า น่าจะถูกใจใครหลายๆคนนะครับ


ยินดีตอนรับสู้ ไดอารี่ ของนายโทน นะครับ
เรื่องของผมกับมิ้นต์ และ ดาวจะเป็นยังไงต่อไปนะ

คงต้องลุ้นไปพร้อมกันครับ


ปล. ขอให้สนุกกันครับ แล้วมาเมนต์กันเยอะเน่ออออ


ปล.1 ย้ำอีกเช่นเคยครับ กระทู้นี้มีคำหยาบครับ มันเป็นช่วงกำลังห้าว


ปล. 2 อ่านระวังคนข้างหลังด้วยนะครับ


ปล. 3 ปัจจุบันร้านนี้  ปิดถาวรไปแล้วนะคร๊าบบบ ไม่ต้อง inbox มาถามลายแทงกันแล้วน๊าก๊าบบบปล.4 ใครที่ยังไม่ได้อ่านตอนที่แล้ว


ปล. 5 หุ่นของดาวในตอนนั้น ประมาณนี้ครับ

......................ผมยืนมึน ยืนอึนจริงๆครับคุณผู้อ่าน ตอนนั้นก็เกือบตี 2 ครึ่งแล้ว แน่นอนกูง่วงครับ ง่วงมาก อาจจะเพราะทำงานมาทั้งวัน ( วันนั้นวันศุกร์ต่อวันเสาร์ ) อีกทั้งยังมาเสียพลังงานให้น้องมิ้นต์กับดาวอีก แล้วนี่ไอ้พี่ติมยังจะให้ผมตามไปโรงแรมอีกครับ

[ ผม ]  :  พี่ติม ทำไมต้องให้ผมไปด้วยอ่ะพี่  พี่คนเดียวก็น่าจะพอม๊าง


[ พี่ติม ]  :  เฮ้ย เอาน่าพี่เลี้ยงเหล้าแล้ว ช่วยไปอยู่เป็นเพื่แนพี่หน่อย  พี่ไม่ชำนาญพื้นที่เอ็งก็รู้

ผมอุทานในใจเลยครับ นั่นไงกูว่าแล้ว พี่ติมต้องให้ผมทำอะไรเพื่อตอบแทนค่าเหล้าที่แกเลี้ยงแน่ๆ แต่เรื่องที่พี่ติมไม่ชำนาญพื้นที่อันนี้เรื่องจริงครับ

เพราะว่าถิ่นของพี่ติมอยู่นู่นนน ดินแดง การที่แกมากินเหล้าตามคำเชิญของไอ้กอล์ฟยันพระรามสามนี่ ก็ถือว่าแกใจมากเลยนะ

ส่วนตัวผมนั้นก็อึกๆอักๆไปหมด จะปฏิเสธก็ยังไงอยู่ เพราะแกก็เลี้ยงเหล้า เลี้ยงดริงค์ผมจริงๆ และอีกอย่างถ้าเกิดผมปฏิเสธแกไป


ด้วยอาการเรื้อนๆของแกตอนนี้อาจจะทำให้พาลไปทั่วจนถึงเรื่องในเกมส์แน่ๆ เพราะยังไงในเกมส์พี่ติมก็ถือเป็นตัวหลักในการกิลด์วอร์ครับ


ถ้าเกิดพี่ติมแกพาลโมโหที่ผมไปไม่กับแก และพาลจนออกกิลด์ล่ะก็พวกผมไม่มีตัวเสียบบัตรแน่ๆ


นี่คือความอึกอักที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของผมในตอนนั้นครับ ผมเชื่อว่าท่านผู้อ่านหลายๆคนคงจะเคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบเดียวกับผมแน่ๆ


[ ดาว ]  :  ป่ะรถมาแล้ว


[ ผม ]  :  เฮ้ยยย


อยู่ดีๆดาวก็ลากผมขึ้นรถ Taxi ไปเลยครับ และผมก็ต้องจำใจขึ้นไปโดยจำยอม เพราะเธอเบียดเข้ามาเต็มจนผมขยับไม่ได้เลย นม ตูด ของเธอเบียดแน่นกับตัวของผม จนหำที่พึ่งแตกคาปากน้องมิ้นต์เมื่อกี้ เริ่มแข็งอีกแล้ว

[  ผม ]  :  เดี๋ยวๆๆ ผมขอไปนั่งหน้าก่อน


[ ดาว ]  :  ที่ตั้งเยอะแยะไม่เห็นเป็นไรเลย


ไม่เป็นห่าอะไรล่ะ ตอนนี้กรูกำลังเป็นเลย คือถ้าคุณผู้อ่านที่อ่านมาทั้งสองตอน คุณจะรู้ว่าดาวนั้นหุ่นดินระเบิดมากๆ แล้วไอ้การที่มาเบียดเสียดผมแบบนี้มีเหรอที่ผมจะไม่เสียอาการ


เหมือนดาวเธอสนุกมั้งที่ได้แกล้งผม ส่วนไอ้พี่ติมก็ผสมโรงไปด้วย น้องผู้หญิงอีกคนก็นั่งอัดเข้ามาที่ดาวและตามมาด้วยพี่ติม พูดยังไงดีคือตอนนี้พวกเราแยกกันเป็นคู่ๆเลยครับ ผมนั่งติดกับดาว และพี่ติมนั่งติดกับน้องคนนั้น


ดาวบอกจุดหมายให้แก่โชเฟอร์รับรู้และเขาก็ขับรถออกไปทันที ผมว่าเขาคงรู้ล่ะว่าถ้ารับผู้โดยสายจากหน้าร้านคาราโอเกะแบบนี้ คงไม่พ้นไปซั่มกันแน่ๆ


ตอนนี้แม่งแบบคือ อิหยังวะ ทำไมผมต้องมานั่งเบียดแบบนี้ คือจะเว้นที่เบาะหน้าไว้ปลูกผักชีเหรอไง ไม่ใช่ไรหรอกครับคุณผู้อ่าน ผมกลัวว่าไอ้แท่งหรรษาของผมมันจะแข็งเพราะโดนดาวเบียดนี่แหละ และผมคงอายมากแน่ๆ ถ้าเป็นแบบนั้น


ดาวก็ยังคงเป็นดาวครับ เธอตั้งใจเบียดเสียด นมอึ๋มๆของเธอเขามาใส่ เธอคงหวังว่าผมจะเสียอาการอ่ะครับ แต่เธอทำผมหมดอารมณ์ตั้งแต่ตอนที่อยู่ในห้องแล้ว จำได้ไหมครับทุกท่าน ที่เธอพูดกับผม

" ถ้าอยากได้มากกว่านี้ ก็เหมาดริงค์หนูสิ่ "

ขอหยาบนิดนึงนะ เหมาพ่องดิ่ คือถ้าผมอยากได้มากกว่าการเลื้อยๆ ร่อนๆ ผมต้องเหมาดริงค์เธองั้นสิ่นะ เลอะเทอะว่ามั้ยครับท่านผู้อ่าน คือผมต้องเสียเงินเพื่ออะไร หือออ


โอเคยอมรับว่าลีลาของดาวดีมาก ทำผมแข็งได้โดยที่ไม่ต้องบิ๊วอะไรเลย แต่ผมต้องการแบบนั้นเหรอครับ โอเคตอนแรกที่อารมณ์ผมงุ่นง่าน ผมอยากได้เธอมากผมยอมรับ


แต่พอผมโดนน้องมิ้นต์โม็คจนแตกไปแล้ว อารมณ์มันก็สงบลง สมองก็โล่งจนพอจะได้คิดอะไรหลายๆอย่าง รีดเดอร์ทั้งหลายรู้มั้ยครับ ตอนนั้นในหัวของโมโนโทนมันคิดอะไรอยู่


สิ่งที่ดังก้องในหัวผมเลยนะ ถ้าจะเหมาดริงค์ กูไปตีหรี่ไม่ดีกว่าเหรอ น้ำละ 700 - 1000 จบเลย อย่างน้อยก็ได้เสียบ ได้เสียว ได้ซอย ได้แตก


แต่กับการเหมาดริงค์ผมจะได้อะไรล่ะจริงไหมครับสหายผู้ร่วมอุดมการณ์ คุณผู้อ่านหลายท่านต้องเคยผ่านประสบการณ์เรียกเด็กดริงค์แบบผมแน่ๆ


และแน่นอนการเที่ยวคาราโอเกะงบแม่งบานปลาย บินกระจายเลยแบงค์สีเทา มันคอนโทรลยากมากนะครับงบเนี่ย


ผมน่ะโคตรโชคดีและโคตรฟลุ๊คที่น้องมิ้นต์ยอมเล่นด้วยและช่วยให้ผมเสร็จ แต่กับดาวตอนนี้ผมมองเธอในแง่ลบไปเลย


เหมาดริงค์เหรอบ้าบอ น่าาา  เมื่อกี้ผมดูบิลล์ที่พี่ติมจ่าย 1 ดริงค์ 45 นาที   450 บาท บ้าบอออออ 90 นาทีก็ 900 แล้วแบบนี้ท่านผู้อ่านทั้งหลายคิดว่าผมจะควักจ่ายงั้นเหรอ สู้เอาเงิน 900 นั้น พาน้องมิ้นต์ไปกินข้าวดีกว่า บางทีเธออาจจะอารมณ์ดีแล้วเราอาจจะสานเรื่องราวของพวกเราต่อก็ได้จริงมั้ยครับ


อ่ะบ่นมาหลายบรรทัดกลับมาที่ปัจจุบันครับ รถ Taxi แล่นออกจากพระรามสาม ผ่านบุคคโล เดอะมอลล์ท่าพระ และเข้ามายังถนนอิสระภาพ และที่นั่นคือม่านรูดที่ดาวบอก ม่านรูดในภาพจำของผมคือเข้าไปปุ๊ป รูดม่าน มีประตูเล็กๆติดกับลานจอดรถ  แต่ที่นี่มันไม่ใช่เลยครับทุกคน


จริงอยู่ว่าทางเข้ามันเป็นแค่ช่อง 2 เลน แต่พอเข้าไปแล้วดูดีมากๆ มีสนามหญ้ากลางวงเวียนกลับรถ มีลานจอดรถอยู่ข้างใน คือพูดยังไงดีที่นี่เหมือนถูกห้อมล้อมด้วยตึกครับ ทำให้พอเข้ามาแล้วคุณไม่ต้องกลัวเลยว่าจะมีคนข้างนอกมองเห็นคุณ


คนที่จะเห็นคุณก็คือพวกที่มาใช้บริการเหมือนคุณนั่นแหละ ที่สำคัญที่นี่มีบริกรคอยต้อนรับด้วยนะ ทันทีที่รถจอดพวกเขาก็เดินมาทันที พนักงานต้อนรับที่แต่งตัวด้วยเสื้อกั้กเหมือนจะไปแทงสนุกเกอร์ ยกมือไหว้ทันที


[ พนักงาน ]  :  สวัสดีครับคุณลูกค้า ใช้บริการห้องแบบไหนดีครับ


[ พี่ติม ]  :  มีห้องแบบไหนบ้างน้อง


[ พนักงาน ]  :  ถ้าเป็นห้องเดี่ยว คืนละ 700 ครับ แต่ว่าสามารถเข้าใช้บริการได้แค่ 3 ท่านนะครับ ส่วนชั้นสองจะเป็นห้องสวีทครับ เป็นห้องสองห้องเชื่อมต่อกันมีห้องโถงตรงกลาง คืนละ 1,200 ครับ คุณลูกค้าสามารถใช้บริการได้ 5-6 คนครับ


ต้องบอกคุณผู้อ่านก่อนนะครับ ว่านี่เป็นครั้งแรกที่ผมเข้าม่านรูดและประทับใจบริการเป็นอย่างมากๆ ปกติม่านรูดที่อื่นก็โบกๆๆ  มีไฟฉายโง่ๆอันนึงสะบัดนำทางให้ถอยรถเข้าซอง เฮ้อเซ็ง

แต่นี่แตกต่างครับ แค่การแต่งตัวก็โคตรภูมิฐานแล้ว แถมมารยาทการพูดก็ดีมากๆ แน่นอนว่าการที่เรามาสี่คน มันเหมือนเป็นไฟลต์บังคับให้เราเลือกห้องสวีท ซึ่งพี่ติมก็ไม่คิดมากและบอกว่าพี่จ่ายเอง

Taxi ขับขึ้นเนินปูนสูงๆเพื่อขึ้นไปยังชั้นสองครับ แปปเดียวรถก็มาถึงหน้าห้อง ซึ่งมีพนักงานอีกคนรอต้อนรับอยู่ ประทับใจจริงๆว่ะครับคุณผู้อ่าน ทุกคนทยอยลงรถไปหมดเหลือผมเป็นคนสุดท้าย ผมยังลังเลอยู่ว่าจะลงไป หรือ พูดกับพี่ติมตรงๆว่าขอกลับบ้าน


แต่ก็ไม่ทันแล้วเพราะดาวเปิดประตูฝั่งผมและดึงผมลงรถทันที ( อะไรกับกูนักหนา ) ผมนี่เซ็งเลยครับคุณผู้อ่าน ดูเหมือนว่าพอมิ้นต์ทำให้ผมน้ำแตกจนหัวโล่ง ตอนนี้ความอึ๋ม ความ Sexy ของดาวก็ดูเฉยๆเลย ประกอบกับคำพูดของเธอที่พูดกับผมเรื่องเหมาดริงค์ มันทำให้ผมมองดาวเปลี่ยนไปทันที


จำที่มิ้นต์บอกผมได้ไหมครับทุกคน หนูอยากทำเพราะอยาก ไม่ต้องมาให้เงินหนู หนูไม่ได้ขายตัว เนี่ยคำๆเนี้ย มันทำให้ยัยเด็กหัวแข็งคนนั้นน่ารักในสายตาผมมากๆเลย และผมก็โดนลากเข้าไปในห้องจนได้


ดาวคล้องแขนผมเข้าไปเลยครับ บริกรก็ตามเข้ามาด้วย สิ่งที่พี่ติมทำคือได้ใจผมชิบหายเลย เขายื่นกระเป๋าเงินมาให้ผมและบอกว่า ให้ผมจัดการเรื่องค่าห้อง ถ้าไม่พอให้ไปกดเงินเอา รหัส ATM คือ รหัสตัวละครในเกมส์


เนี่ยแม่งได้ใจผมมากเลยพี่ติม ตัวผมเองก็ไม่ได้คิดจะโกงแกแต่อย่างใด แต่เรื่องนี้แม่งต้องใจจริงๆว่ามั้ยครับทุกคน ผมยื่นเงินจำนวน หนึ่งพันสองร้อยบาทให้บริกรและไม่ลืมที่จะให้ Tip เขาไป แบงค์ 50 2 ใบควักจากกระเป๋ากางเกงผมยื่นให้พนักงานทันที


[ ผม ]  :  ขอบคุณมากครับ ถือว่าเป็นค่าเอ็ม ค่ากระทิงละกันนะครับ ฝากให้พี่ที่รับรถผมด้วย


พนักงานคนดั่งกล่าว ยกมือไหว้ขอบคุณผมซึ่งผมเองก็ยกมือไหว้กลับ ใครที่ทำงานรายวันจะรู้ดีว่าเงินแค่ 50 บาท มันก็ถือว่าเยอะแล้วนะ ผมเองก็เคยลำบาก ถ้าเงินแค่นี้ให้ได้ผมก็ให้


ตอนนี้บรรยากาศในห้องเงียบกริบ พี่ติมมันก็เริ่มสร่างแล้ว แน่นอนว่าเมื่อมันสร่างเมาแล้วสิ่งที่มันทำคือ


[ พี่ติม ]  :  เฮ้ยโทน พี่หิวว่ะ


ใช่ครับพี่ติมแม่งสั่งข้าวมากิน ผมไม่แปลกใจเลย เพราะว่าตั้งแต่สองทุ่ม ที่เข้าไปร้านคาราโอเกะพี่ติมแม่งซัดแต่เหล้า อ่ะมีใส้หมูย่างนิดหน่อยที่เขากินไป ซึ่งไอ้การที่จะหิวน่ะก็ไม่แปลกหรอก

พอ 10 นาทีผ่านไปข้าวก็มาส่งครับ เฮ้ย ดูดีนะเนี่ย ต้มจืดหมูสับเต้าหู้ พี่ติมสั่งมาสองเผื่อผมด้วย ผมก็กินเหมือนกันครับเพราะมันหิว นี่ก็ตีสองกว่าๆแล้วด้วย สงสัยใช่มั้ยครับว่าทำไมผู้หญิงสองคนถึงไม่มีข้าวมาให้

นั่นเพราะเมื่อกี้พี่ติมถามแล้วครับว่าอยากกินอะไรมั้ย พวกเธอตอบไม่หิว โถ่ จะไปหิวได้ไงครับ ตลอดเวลา 2 ทุ่ม - เที่ยงคืน เดี๋ยวพี่คะอยากกินผลไม้ พี่คะอยากกินข้าวผัด พี่คะอยากกินนู่นนี่นั่น พูดง่ายๆคือ พี่ติมโดนหลอกแด๊กไปหลายอย่างครับ


แต่พี่เขาก็ไม่ว่าอะไร ก็นะคนมันรวยก็งี้ ซึ่งถ้าเป็นผม ก็คงเครียดอ่ะ มึงกินกันสี่ชั่วโมง มากกว่ากูกินข้าว 2 วันด้วยซ้ำอยู่ดีๆก็มีเสียง อ๊า อ๊า อ๊า ออกมาครับผมหันไปมองตามเสียงก็แทบสำลัก ดาวมันเปิดโทรทัศน์ในห้องและแน่นอนมันเป็นหนัง X  โหผมกำลังซดเต้าหู้เลย พอเจอฉากกำลังซอยจนน้ำกามเป็นฟองฟ่อดผมกินไม่ลงเลยครับ

หลังจากนั้นพวกเราก็แยกกันนั่งเป็นคู่ๆเลยครับ บอกตรงๆยังไงตัวผมพอโดนดาวมานั่งใกล้ๆ หำมันก็ยังมีอาการอยู่ แต่ผมน่ะมองดาวแบบเดิมไม่ได้แล้วจริงๆ มันคนละเกรดกับมิ้นต์เลย แต่ด้วยความที่น้องอีกคนก็น่ารักใช้ได้ ผมเลยแอบๆมองครับ


ผมได้ยินดาวเรียกเธอว่า แก้ม ก็นะน่ารักสมชื่อแหละ หลายท่านอาจจะสงสัยว่าทำไม ผมชมว่าน่ารักหลายคน คือต้องบอกก่อนครับว่าร้านนี้คือ คาราโอเกะเกรด B+ ยังไม่ถึง A เพราะฉะนั้นการที่มีเด็กหน้าตาแบบนี้มานั่งดริงค์ผมก็ถือว่าโคตรแรร์เลยครับ คงประมาณช้างเผือกอ่ะ


แล้วพี่ติมแม่งก็ตาถึงมาก แกคงคิดว่าถ้าจะเอาดาวให้ได้ แกคงเสียอีกเยอะ และแกก็ฝีมือเช่นกันที่ดีลน้องแก้มมาได้ แต่ผมก็ยังสงสัยนะก็เมื่อกี้มิ้นต์บอกผมว่า กฏของร้านคือห้ามรับงานกับแขกไม่ใช่เหรอ ทำไมแก้มรับงานได้ล่ะ


แต่ก็ช่างมันเถอะครับกลับมาที่แก้มต่อ การแต่งตัวของแก้มเองก็ไม่แพ้ดาว หรือ มิ้นต์เลย เธอกางเกงแบบว่ายังไงดีหว่า ผมก็ไม่ค่อยถนัดเรื่องแฟชั่นผู้หญิงเสียด้วย เอาเป็นว่าผมหาภาพมาให้ดูแทนละกันครับ
อ่ะตามนี้เลย แก้มเป็นคนหุ่นดีเลยล่ะ หน้าอกก็ไม่เล็กไม่ใหญ่ ประมาณ 33-34 พอดีมือ เสื้อเอวลอยมันยิ่งทำให้หุ่นของเธอเด่นมากๆ


[ แก้ม ]  :  พี่ ห้ามเล่นตูดนะ ตามที่ตกลงกัน ห้ามสดด้วย หนูอมให้ได้ แต่ผ่านถุงยางนะ ( ใส่ถุงยางก่อนแล้วจะโม็กให้ )


[ พี่ติม ]  :  อ้าวไหงงั้น แล้วถ้าพี่ขอให้โม๊คสดล่ะ


การดีลขั้นตอนสุดท้ายเริ่มขึ้นโดยที่มีผมและดาวนั่งอยู่ด้วย นี่กรูมาทำอะไรที่นี่เนี่ย มานั่งฟังอะไรก๊าน แต่ดาวเหมือนจะชินกับเหตุการณ์พวกนี้ครับ เธอยังคงกอดแขนผมและเอียงคอซบเหมือนทุกอย่างเป็นปกติ ส่วนแก้มก็ทำหน้าครุ่นคิดแปปนึงก่อนจะตอบพี่ติมไปว่า

[ แก้ม ]  :  อมสดให้ได้ แต่หนูขอเพิ่ม พันนึง ได้เปล่า


[ พี่ติม ]  :  ได้ พี่ให้พันห้าเลย แต่ว่าต้องอมทุกครั้งพี่อยากอยากให้อม โอเคเปล่า พี่ตรวจเลือดทุกเดือน ไม่ต้องห่วง ไม่มีโรค ถามไอ้โทนได้เลยเฮ้ยพี่ติมคิดอะไรวะถึงให้อมสด ผมคิดในใจนะไม่ได้พูดออกไป ถ้าไปขัดคอแกตอนนี้รับรองยาว เรื่องที่พี่ติมตรวจเลือดผมเป็นพยานให้ได้ เพราะแกตรวจสุขภาพทุกๆครึ่งปีมาตลอด แต่แก้มนี่สิ่ยังไง ทำไมพี่ติมถึงกล้าให้อมสดวะ


ซึ่งผมมารู้ทีหลังว่าที่ร้านก็มีการตรวจเลือดทุก 3 เดือนเหมือนกัน ถ้าใครมีโรคอะไรติดมาล่ะก็ เจ๊ไล่ออกทันที เพราะแบบนี้มั้งมิ้นต์เลยกลัว และไม่ยอมให้ผมเสียบจริงๆ หลังจากที่ทั้งสองดีลงานกันเรียบร้อยพวกเขาก็พากันไปในห้องทันที

ตอนนี้ผมก็ง่วงมากๆคงได้เวลานอนแล้วล่ะ ผมลุกขึ้นเพื่อที่จะเตรียมเข้าไปอีกห้องแต่ดาวดูเหมือนจะไม่ยอมแบบนั้นครับ เธอดึงผมไว้ครับ และมองผมด้วยสีหน้าที่บอกว่ากำลังไม่พอใจ


[ ดาว ]  :  เป็นไรอ่ะ

[ ผม ]  :  เปล่า ง่วงจะไปนอน

[ ดาว ]  :  นอนได้ไง พี่กับหนูต้องคอยดูไม่ให้พี่ติมทำนอกข้อตกลงนะ

[ ผม ]  :  อยากดูก็ตามสบาย พี่ติมถึงมันจะเรื้อน มันก็ไม่ทำอะไรแบบนั้นหรอก ถ้าทำจริงๆ แก้มคงตะโกนออกมาเองแหละ ถึงตอนนั้นเดี๋ยวจะถีบประตูเข้าไปช่วยเอง โอเคนะ


ผมเอ่ยตัดบทดื้อๆเลย คือ กูง่วงแล้วนะ กูง่วงกูอยากนอน ตี2 จะตี3แล้ว กูง่วงมึงเข้าใจไหม ผมไม่สี่สนแปด ไม่สนใจอะไรแล้วตอนนั้น ทางด้านห้องของพี่ติมก็เริ่มมีเสียงกุกๆกักๆ มันไม่ได้มีเสียงครางเหมือนจะขาดใจเหมือนในหนัง แต่ก็รู้แหละครับว่าคงจัดกันแล้ว


ผมเดินจากห้องโถงเข้าไปอีกห้องทันที โดยไม่สนใจดาวแล้ว และผมก็คิดว่าเธอคงไม่สนใจผมเช่นกัน ปัง !!!  ผมปิดประตูและมองไปทางซ้ายเพื่อสำรวจ มันมีห้องน้ำครับ กว้างมาก ข้างในมีครบเลย อ่างแช่น้ำ ฝักบัว พื้นที่กว้างเอาไว้อาบน้ำ


“ เฮ้อออ สบายจัง “

ผมหันไปมองตามเสียงผู้หญิงที่ได้ยินครับ เพราะมันคือเสียงของดาว เธอตามผมเข้ามาในห้องครับ ผมนึกด่าตัวเองในใจ นี่กูง่วงหรือกูโง่เนี่ย คนเดิมตามมาก็ไม่รู้สึกตัว


ดาวนอนเล่นบนที่นอนกลิ้งไปกลิ้งมาวกับเป็นเรื่องสนุก แต่ก็ไม่สนุกกูง่วงอ่ะครับ เข้าใจไหม ผมจะนอนบนโซฟาดาวก็มาลากขึ้นไปที่นอน จนผมไม่รู้จะยังไงและ แม่นางเด็กดริงค์คนนี้จะทำอะไรกันแน่วะ

[ ดาว ]  :  นอนก็นอนสิ่ มามานอนด้วยกัน

[ ผม ]  :  จะบ้าหรือไง เฮ้อ

ผมบ่นแค่นั้นและเดินออกจากห้องเลย ผมจะนอน ผมจะนอน แต่ว่า ครืด ครืด ครืด ผมมองไปตามเสียง เอ้าอิห่า มึงคล้องโซ่ทำไมเนี่ย


คือดาวเธอคล้องโซ่ระหว่างวงกบกับตัวประตูไว้ครับ มันเลยทำให้ผมเสียเวลาที่จะเดินออกไป และทันใดเธอก็กระโดดกอดผมจากข้างหลังเลย


[ ดาว ]  :  แหม พี่ก็ ตอนอยู่ที่ร้านยังอยากจะเอาหนูอยู่เลย ทำไมตอนนี้พออยู่สองคน ทำเมินล่ะ

ดาวไม่พูดเปล่าเธอก้มลงมาหอมแก้มผม ซ้ายสลับขวา ซ้ายสลับขวา จนผมสงสัยว่าเธอต้องการอะไร เพราะถ้าจะบอกว่าหลงหน้าตาของผมนี่คือ ตัดทิ้งไปเหอะ ผมไม่ได้มีหน้าตาดีขนาดที่มองแล้วหลงขนาดนั้น และสุดท้ายผมก็แพ้ลูกตื้อของเธอครับ

ผมเดินกลับไปที่เตียงทั้งๆที่เธอขี่หลังอยู่ ผมเล่นกีฬาจึงให้ค่อนข้างแรงเยอะ ผู้หญิงน้ำหนักราวๆ 52 แบบดาว ผมแบกได้สบายมากๆ พอถึงที่นอนเธอก็ลงจากหลังผมครับ ตอนนี้เธอนอนด้วยท่าทีที่ยั่วยวนบนที่นอนอยู่

ถ้าคุณผู้อ่านถามว่าผมอยากเอามั้ย เออ ผมอยากเอาเธอแน่นอน แต่ถ้าต้องให้มาเสียดริงค์เพื่อหวังบริการลมๆแล้งๆผมไม่เอา เราสองคนทิ้งตัวลงไปนอนพร้อมๆกันครับ และสิ่งที่ผมทำจนเคยตัวก็คือการถอดเสื้อนอนครับ

คุณผู้อ่านหลายๆคนที่อ่านมาถึงตรงนี้คงต้องเป็นแบบผมบ้างแหละ เวลาที่ง่วงจัดๆเราจะเผลอทำสิ่งที่เป็นกิจวัตประจำวันโดยไม่รู้ตัว บางคนก็ถอดเสื้อนอนแบบผม บางคนก็ทิ้งตัวนอนคว่ำ บลาๆๆๆ ว่ากันไป ซึ่งตอนนั้นผมลืมตัวถอดเสื้อครับ


[ ดาว ]  :  อุ้ย พี่จะทำอะไรหนูเนี่ย อย่าทำนะกลัวแล๊ววววว

เธอทำเสียงเหมือนแบบยังไงดี เอ่อ ขอพูดหยาบนิดนึง คือทำเสียงตอแหล อ่ะ ผมก็สะดุ้งสิ่ครับ ลืมไปว่าตอนนี้ไม่ได้อยู่บ้าน ซึ่งในขณะที่ผมเองกำลังจะหยิบเสื้อมาใส่นั้น ดาวก็ดึงเสื้อไว้คือออกแรงดึงเลยล่ะ ผมเองก็กลัวเสื้อขาดครับเลยปล่อยให้เธอดึงไป


[ ดาว ]  : ไม่ต้องใส่หรอกพี่ มันได้อารมณ์ดี


อ่าวยังไงล่ะนี่ สิ่งที่ผมไม่คิดว่าดาวจะทำคือ เธอโถมตัวเข้ามาจูบผมเลยครับ ซึ่งต่อให้ผมจะแรงเยอะแค่ไหน แต่โถมมาทั้งตัวตอนเผลอมันก็ล้มอยู่ดี ดาวโถมทั้งตัวมาจูบผมทันที ปากของเราดูด เม้ม กันไปมาราวกับว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา

จริงอยู่ว่าปากของผมและเธอไม่ได้เปิดออก จริงอยู่ว่าลิ้นของผมกับเธอในตอนนั้นไม่ได้สัมผัสกัน แต่มันก็เสียวซ่าบซ่านจนผมเริ่มหายง่วงเลยล่ะ ดาวเลื้อยขึ้นมาคร่อมผมอีกครั้ง โอย ตำแหน่งนี่มัน Woman on top นี่หว่า สามเหลี่ยมสงวนของดาวกำลังทับแท่งหรรษาของผมอยู่

เธอเริ่มร่อนอีกครั้งด้วยท่าทางและลีลาเดียวกับที่มิ้นต์ทำให้ผม สิ่งที่ผมรับรู้ผ่านกางเกงยีนของเราทั้งคู่คือดาว  โหนกจริงๆครับ อูยยย ผมทำได้แค่มองดาวที่กำลังร่อนเอวและมองมาที่ผม สายตาของเธอเยิ้มๆ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเพราะง่วง หรือ เพราะ_งี่ยน

[ ผม ]  :  ลุกได้แล้ว

[ ดาว ]  :  ไม่

ดาวตอบสั้นๆ และก้มลงมาจูบปากผมอีกครั้ง ปากของเธอป้วนเปี้ยนที่ปากของผมอย่างชำนาญ และไล่ลงมาที่ต้นขอของผม และเธอดูดมันเบาๆจนผมต้องจับออก เพราะด้วยอายุ 22 ปีของผม ถ้ายังมีรอยจ้ำแดงๆที่คอเหมือนเด็กพึ่งหัดเอาผู้หญิง มันคงเป็นอะไรที่ทุเรศมาก

ดาวก็ยังคงเป็นดาวจริงๆครับ แม้ผมจะจับหน้าของเธอ ออกแต่เธอก็ยังคงยิ้มแลบลิ้นใส่ผมและบอกว่า กลัวใครเห็นรอยแดงเหรอ ผมไม่ตอบครับ ตอนนี้ตบะผมเริ่มแตกแล้วล่ะ ตอนนั้นผมคิดว่าไหนๆอยากทำก็ทำไปเลย ดาวก้มลงมาจูบที่ต้นคอของผมเบาๆ มันเสียวสยิวดีจริงๆครับ

เธอค่อยไล่ลงมาที่แผงอกของผม ดูเหมือนว่าเธอจะยิ้มเหมือนกับพอใจเหมือนกับมิ้นต์นะ เธอจูบๆหน้าอกครับ และค่อยๆลากลิ้นมาจูบเบาๆที่หัวนม ตอนนั้นผมเผลอคราง อึ้กเลยครับ เพราะดาวเล่นดูดหัวนมผมแรงมาก แถมยังวนลิ้นได้โคตรพริ้ว


อูยย ถ้าเป็นหัวอื่นล่ะก็ เอวผมคงไม่ติดที่นอนแน่ๆครับทุกคน ดาวยังคงวันจูบ วันดูดที่แผงอกของผมอยู่ คราวนี้เธอค่อยๆลากลิ้นไล่ลงมาที่หน้าท้องผมที่ยังพอเหลือลอนกล้ามอยู่บ้าง ทุกพื้นที่ที่ลิ้นเธอลากผ่าน บอกได้เลยว่ามันส่งผลกับแท่งเนื้อของผมจริงๆ


และไม่นานมันก็เกิดขึ้น เป้ากางเกงผมนูนเด่นขึ้นมาจนได้ ดาวเห็นแบบนั้นก็ยิ้มเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ครับ เธอจูบที่ลอนกล้ามของผมและไล่ลงมายังสะดือ และงึบ งึบ เธออ้าปากงับเป้ากางเกงที่นูนเด่นขึ้นมา

โอยกูจะบ้าตาย ภาพนี้มันอะไรกันเนี่ย มีแฟนมา 3 คน ยังไม่เคยมีใครทำให้ผมแทบคลั่งแบบนี้ได้เลยครับ ผมไม่เคยคิดว่าไอ้ฉากเล้าโลมปลุกนกเขา ที่เคยเห็นในหนังแผ่นมันกำลังเกิดขึ้นกับผมแล้วคร๊าบบ ดาวงับจุดที่กางเกงนู่นเด่นเป็นลำอย่างมีชั้นเชิง เธองับปล่อย งับปล่อย งับปล่อยจนผมอยากจะถลกออกมาและทิ่มใส่ปากเธอให้รู้แล้วรู้รอด

ดูเหมือนว่าตอนนี้ผมจะพ่ายแพ้ให้กับลีลาของเธอแล้วสิ่นะ ผมยอมรับแล้วว่าลีลาการเล้าโลมของเธอเหนือชั้นกว่ามิ้นจริงๆ ผมผิดหรือเปล่าครับท่านผู้อ่านที่ตอนนี้ผมกำลังถูกความเงี่_น เข้าโจมตีอีกแล้ว

หญิงสาวหุ่นนางแบบกำลังเลื้อยอยู่ที่ช่วงล่างของผมและกำลังงับแท่งเสียงของผมอยู่ จริงอยู่ว่ามันมีกางเกงยีนกันไว้ แต่ตอนนี้ในหัวของผมมันคิดไปถึงขั้นที่ว่าอยากแตกปากแล้วครับ แต่แล้วสวรรค์ของผมก็จบลงซะดื้อๆ เมื่อดาวหยุดทำทุกอย่าง เธอเลื่อนตัวขึ้นมานั่งทับน้องชายของผมและก้มมาบอกผมว่า

[ ดาว ]  :  อย่าลืมนะพี่ ถ้าอยากได้มากกว่านี้ เหมาดริงค์หนูด้วยล่ะ

ผมงี้หมดอารมณ์เลย อารมณ์หงุดหงิดตอนนี้ทำให้ผมหายง่วงเป็นเปลิดทิ้ง ผมมองดาวที่กำลังยิ้มเหมือนผู้ชนะ เธอคงคิดว่าผมคงจะยอมเหมาดริงค์เธอแน่ๆ แต่ไม่ใช่หรอกครับ กูไม่ยอมเสียค่าดริงค์แน่ๆ


ผมยันตัวขึ้นนั่งเลยล่ะ ส่วนดาวก็ยังเลื้อยๆร่อนๆต่อไป เสียงร้องว๊ายของเธอดังขึ้นราวกับคนตกใจ เพราะผมได้จับเธอไว้แบบนั้นและลุกขึ้นทันที บอกเลยนะครับว่าตอนนี้ถ้าผมคิดจะทำล่ะก็เธอคงโดนผมเล่นด้วยท่าลิงอุ้มแตงแน่ๆ แต่ผู้หญิงที่ต้องเอาเงินเข้าแลกแบบนี้ผมไม่ไหวจริงๆ


[ ดาว ]  :  แหม พี่ใจเย็นๆนะ หนูล้อเล่น

ดาวคงตกใจอ่ะครับที่ผมทำแบนี้ ส่วนผมเองก็ไม่พูดอะไรบอกเลยว่าอุ้มด้วยท่านี้น่ะมันสบายๆมากๆ น้ำหนักไม่ถึง 50 กิโลกรัมหน่อยๆ เนี่ยผมแบกท่านี้ได้เกือบ 5 นาที และผมก็ทำในสิ่งที่เธอคาดไม่ถึงเหมือนกัน

ผมพลิกตัวและวางเธอลงกับเตียงทันที เธอเองก็เหวอเหมือนกันนะ ผมถลกเสื้อของดาวขึ้นจนเห็นเสื้อใน ดาวพยายามเอามือปิดราวกับกำลังอายที่ได้เผยให้ผมเห็นเนินหน้าอกของเธอ แต่มีเหรอที่ผมจะยอม ผมจับมือล็อคไว้เหนือหัว ขาของผมทั้งสองข้างลากมานั่งยองๆ ราวกับว่ากำลังจะสำเร็จโทษดาว ด้วยท่ามิชชันนารี

ดาวเองก็คงคิดไม่ถึงว่าจะโดนผมทำแบบนี้ ดาวเปลี่ยนมาตีหน้ายิ้มเพื่อกลบกลื่นซึ่งเธอทำได้ดีมากๆนะ ผมเกือบหลงเชื่อว่าเธอยังไม่รู้รู้สาอะไร แต่พอหัวเขาของผมไปสะกิดโดนเป้ากางเกงของเธอ ผมกลับรู้สึกว่ามันชื้นๆ


[ ผม ]  :  แฉะแล้วเหรอดาว

[ ดาว ]  :  ใคร ใครแฉะ

แม่ดาวยั่วประจำร้านเริ่มอึกๆอักๆครับ ท่าทางนางพญาของเธอที่ทำให้ลูกค้าหลายคน แม้กระทั้งผมเคลิ้มนั้น ตอนนี้เธอกำลังเกร็งๆเล็กน้อย ผมก้มลงจะจูบเธอ เธอก็ยังใจสู้และยื่นหน้าจะมาจูบผม แต่ผมไม่จูบครับ ผมเปลี่ยนจากการจับล็อคมือของเธอ

มาปลดกระดุมกางเกงยีนและรูดมันดังครืด จนผมเห็นกางเกงในสีดำของเธอ ดาวถึงกับรีบตกใจรีบมาดึงขอบกางเกงของเธอทันที แต่ผมก็เปลี่ยนท่าใหม่ ผมมาจับที่สะโพกทั้งสองข้าง และเริ่มโยกเอวราวกับว่ากำลังส่งน้องชายของผม ลุกล้ำเข้าไปในรูเสียวของเธอ

ผมทำแบบนั้น เน้นๆเรื่อยๆเพื่อให้ร่องเสียวของเธอโดนเป้าของผมสัมผัสจริง ผมไม่ได้จะทำอะไรเธอจริงๆหรอกครับ ผมเปลี่ยนจากการเลื้อยเอวมาเป็นกดเน้นลงที่หว่างขอของเธอ ตอนนี้ท่าทางของผมเหมือนกำลัง “ _ย็ด “ เธอจริงๆ


ดาวเองก็เริ่มหน้าแดงแล้วครับตอนนี้ ผมทำไปเรื่อยๆ และพยายามสอดมือเข้าไปที่ของกางเกงยีน ดาวก็รีบคว้ามือผมไว้ ครั้งนี้แหละตาผมแล้ว ผมยกมือมาลูบที่ใบหน้าของเธอและแหย่นิ้วโป้งเข้าปากเธอ แรกๆเธอก็ฝืนนะ แต่พอรู้ว่าฝืนไม่ได้เธอก็ยอม อมนิ้วโป้งของผมเข้าไป


[ ผม ]  :  เสียค่าดริงค์ให้ดาวเหรอ พี่สู้ไปลงอ่างไม่ดีกว่าเหรอ พี่ยอมรับนะว่าดาวสวย และพี่ก็ชอบลีลาของดาว แต่พี่คงไม่เสียค่าดริงค์เป็นพันๆเพื่อสิ่งที่พี่ไม่รู้ว่าจะได้มันหรือเปล่า


ตอนนั้นผมไม่รู้ตัวเหมือนกันนะ ว่าพูดแบบนั้นไปได้ไง แต่ดูเหมือนดาวจะชะงักไปเลยล่ะ ผมถอนเอวออกมาจากการซอยกระแทกและลุกขึ้น เฮ้อ ผู้หญิงคนนี้มีรูปทรัพย์จริงๆครับ ผมไม่โทษเธอนะที่เธอต้องใช้สเน่ห์เพื่อเรียกเงินจากลูกค้าเข้าร้านเยอะ แต่ผมมีความหลังฝังใจกับแฟนเก่ามา มันเลยทำให้การกระทำของเธอส่งผลกับความรู้สึกผมเต็มๆเลย


ผมไม่ได้คิดว่าตัวเองหล่อเลือกได้ ผมแม่งหน้าตาบ้านๆเลย แต่ด้วยอารมณ์แบบนั้นผมเอาไม่ลงจริงๆครับท่านผู้อ่าน คุณเคยเจ็บช้ำกับผู้หญิงบางประเภทมาไหมครับ และพอมาเจอประเภทเดียวกัน มันเหมือนผมโดนย้ำแผลเลย


ผมเดินออกจากห้องมาก็ต้องเหวอ หัวใจตกลงตีนเลย เพราะพี่ติมกำลังจับแก้มซอยท่าหมาอยู่บนโซฟาเลย เอวแม่งรัวยั๊งกระต่าย น้องแก้มเองก็หน้าตาบิดเบี้ยวไปด้วยความเสียวจนน่ามอง เสียงครางของทั้งสองคน อื้อ อ้า อื้อ อ้า ก็เข้ากันได้อย่างประหลาด ภาพตรงหน้ามันก็สยิวดีนะ แต่ว่าพอเห็นพี่ติมซอยแก้มแล้ว ผมแข็งไม่ขึ้นจริงๆ ฮ่า ๆ ๆ ๆ[ แก้ม ]  :   ว้ายย พี่ติมหยุดก่อน พี่เขามองอยู่


[ ติม ]  :  เอ้าว่าไงไอ้โทน มาแจมป่ะ


[ แก้ม ]  :  ไม่เอานะ อ๊ายยย


จากที่ซอยด้วยท่าหมา ที่ติมยกขาของแก้มขึ้นมาข้างหนังจนเธอเหมือนหมาที่กำลังยกขาฉี่ พี่ติมทำแบบนี้คงอยากจะให้ผมเห็นว่าควยของแก กำลังทะลวงรูสวาทของแก้มให้ชัดๆล่ะมั้ง แต่การทำแบบนี้ไม่ดีเลยนะผมว่า มันจะทำให้แก้มอายมากกว่า[ ผม ]  :  ไม่ดีกว่าพี่ พี่ตกลงว่าจะ 1-1 ( ศัพท์ในเกมส์หมายถึงตัวต่อตัว ) กับแก้มไม่ใช่เหรอ ไปทำในห้องเหอะพี่ น้องมันอายหมดแล้ว


ผมพูดแบบนั้นจริงๆ ผมไม่ได้รังเกียจนะที่แก้มรับงานนี้ เพราะยังไงซะเธอก็ได้เงิน เธอไม่ได้หรอกเงินพี่ติม พี่ติมมันเงี่ยนเอง แก้มมองหน้าผมทั้งๆที่หัวกำลังสั่นเพราะแรงกระแทก ผมเลยยิ้มให้แก้มไป 1 ที ผมคิดว่าเธอยังมีศักดิ์ศรีมากกว่าดาวเสียอีก


ผมเดินออกมาข้างนอก ซึ่งอย่างที่ผมบอกไปตอนต้นครับ ว่าที่นี่มีสวนหยอมเล็กๆ ผมเลยไปนั่งข้างล่างเพื่อที่จะดูดบุหรี่ เมื่อก่อนผมดูดบุหรี่นะ แต่จะดูดตอนที่เครียดๆเท่านั้น ซองนึงผมอยู่ได้หลายวันอ่ะ วันนึงถ้าไม่เครียดๆจริงคือไม่ดูดเลย


หลังจากที่พ่นควันเข้าไปในปอดครึ่งมวน ผมก็ดับและโยนทิ้งมันไป วันนี้มันวันอะไรกันวะเนี่ย ทำไมผมต้องมาอยู่ในที่แบบนี้ด้วย ทั้งๆที่หลังจากได้กระฉูดใส่ปากน้องมิ้นต์แล้วผมควรจะได้กลับบ้านนอนสบายใจสิ่ แต่ว่าคุณผู้อ่านรู้อะไรไหมครับ พอผมมานั่งนึกดูดีแล้วคำถามนี้ก็เกิดขึ้นในหัวผม

“ แล้วดาวมันทำผิดอะไร ในเมื่อมันทำเพื่อเรียกลูกค้า “

ใช่ครับ พอผมเริ่มหัวเย็นลง และ ใช้ความคิดมากขึ้นมันก็เกิดคำถามขึ้นมาในใจ ผมไปโกรธดาวเรื่องอะไร ผมมีสิทธิ์อะไรไปโกรธเธอ ผมเอาอดีตเรื่องแฟนเก่ามาโยงเข้ากับดาว เฮ้ยนี่ผมแม่งกะโหลกกะลาชิบเป๋งเลยนะ ดาวบอกว่าถ้าอยากได้มากกว่านี้ งั้นเท่ากับว่าที่ผมหงุดหงิดเพราะไม่ได้ “ เย “ ดาวงั้นสิ่นะ


ถ้างั้นผมก็แค่ไม่ไปเที่ยว แค่นี้ก็ไม่ผิดหวังแล้ว ตอนนั้นผมคิดจริงๆ แล้วเมื่อกี้ที่ดาวงับหำของผม การที่เธอยอมเปลืองตัวเปลืองปากมาทำให้ผมแบบนั้น มันก็ไม่ดีมีอะไรการันตีใช่ไหมครับว่าผมจะเหมาดริงค์เธอ แถมมองแล้วยังไงกำไรก็อยู่ที่ฝ่ายผมแน่นอน พอคิดได้แบบนั้นอารมณ์ที่ขุ่นมัวเพราะดาว มันก็ค่อยๆหายไปทันที


[ ผม ]  :  เฮ้อ ช่างแม่งละกัน


ผมพูดกับตัวเองแบบนี้ ก่อนที่จะบิดซ้าย บิดขวา และเดินออกมาจากส่วนหย่อมของโรงแรมม่านรูด และผมก็นึกห่าอะไรไม่รู้ เดินไปที่ตู้กดน้ำเพื่อหาอะไรกิน และผมก็เจอบริกรที่ผมให้ TIP ไป เขายกมือไหว้เหมือนจะขอบคุณ ส่วนผมเองก็ยิ้มให้และยกมือไหว้กลับ เอาน่าๆๆ ถ้าเงินแค่นั้นทำให้เขายิ้มได้ มันก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอ


[ บริกร ]  :  พี่ครับๆ ตู้กดน้ำเสียครับ กว่าจะซ่อมได้ก็ต้องรอตอนเช้า พี่กินนี่ก่อนมั้ย


ผมล่ะอยากจะให้  “ ควย “ มันจริงๆ เพราะสิ่งที่มันยื่นมาให้คือ เอ็มร้อย สปาร์ค ซึ่งหลายคนคงรู้อิทธิฤทธิ์ของมันแล้วว่า โหดจริง ตอนที่ผมเล่นเกมส์และเก็บตั้งตี้เก็บ Level ข้ามวันข้าวคืน ก็ได้ไอ้ขวดนี้แหละ ที่ช่วยดึงหนังตาไว้ไม่ให้ร่วง


เอาอีกแล้วกูไฟลต์บังคับอีกแล้ว เด็กมันยื่นมาด้วยน้ำใจผมก็ต้องรับแบบเลี่ยงไม่ได้ เอาวะ ง่วงขนาดนี้ไม่น่าจะเอาอยู่หรอก แกร๊ก !!! ผมบิดฝาเครื่องดื่มชูกำลัง สายตาของไอ้สองตัวนั้นเหมือนกำลังส่งข้อความมาบอกผมว่า แดกเลยพี่ แดกเลย


เฮ้อ ซวยจริงกู อึ้กๆ ๆ  ผมกระดกสองทีหมดขวด พอผมกินหมด บริกรสองคนนั้นก็ยิ้มพอใจราวกับว่าได้ตอบแทนบุญคุณผมแล้ว โอย คุณผู้อ่านครับ แม่งหวานบาดคอเลยตอนนั้น แรงจริงยอมรับ พอ 5 นาทีผ่านไปตอนนี้ตาแข็งปั้กเลยครับ


[ บริกร ]  :  โชคดีนะครับพี่


หนุ่มบริกรสองคนยิ้มและอวยพรให้ผมโชคดี ผมนี่อยากจะถามพวกมันจริงๆ มึงเอาเอ็มหรือไวอาก้าให้กูกินเนี่ย เฮ้อตาแข็งเลยทีนี้ ในตอนนั้นหลังจากคิดอะไรไปมากมายผมก็ไม่คิดจะโกรธหรือเกลียดดาวอีกเลยครับ ถ้าผมไม่คิดที่อยากจะได้ตัวเธอ ผมก็ไม่จำเป็นต้องไปเต้นตามเกมส์ที่เธอวางไว้จริงไหม


เธอยั่ว เธอทำแบบนั้นเพื่ออยากให้ผมได้ในสิ่งที่ผมต้องการ เอาจริงๆถามว่าผมอยากมั้ย โคตรอยากเลย สิ่งที่ทำให้ผมเดือดดาลไม่ใช่เพราะว่าจะได้หรือไม่ได้ แต่เป็นจำนวนเงินที่ต้องแลกไป เพราะงั้นคิดง่ายๆถ้าผมไม่อยากเสียเงิน ผมก็แค่ไม่เรียกดาวจริงมะ


ผมเดินกลับขึ้นมาที่ห้องและตั้งใจจะขอโทษเธอ เพราะการที่ผมทำไปเมื่อกี้มันไม่ต่างอะไรกับการใช้กำลังขืนใจเธอเลย ติดแค่ว่ายังไม่ได้สอดใส่เท่านั้น ทันทีที่เดินเข้ามาในห้อง พี่ติมกับแก้มก็ไม่อยู่แล้ว สงสัยไปล่อกันต่อในห้อง เพราะเสียงกุ้กกั้กๆก็ยังดังอยู่ถึงจะเบาๆก็เถอะ


ดาว ผมไม่เห็นแล้ว พี่ติมอาจจะเสนอเงินเพื่อให้เธอเข้าไปแจม ซึ่งมันก็ไม่ใช่ธุระกงการอะไรของผม ตอนนี้ผมแค่หลงดาว ผมไม่ได้รักดาว คิดแบบนี้มันก็ไม่มีอะไรค้างคาใจแล้ว

ผมเดินกลับกลับเข้าที่ห้องอีกห้องหนึ่ง ในห้องว่างเปล่ามาก ใจผมอยากนอนมากๆนะ แต่เพราะไอ้เอ็มร้อยขวดสีดำนั่นมันทำให้ผมไม่ง่วงเลย ซึ่งจากประสบการณ์แล้ว ผมจะหลับอีกทีก็ราวๆ 11 โมง แต่คือจะน็อคเลย เพราะนั้นคือเวลาที่มันหมดฤทธิ์


ผมจึงต้องวางแผนให้ดีว่า ถ้าหลังจากที่พี่ติมเสร็จกิจแล้วจะทำอะไรต่อไป ผมต้องไปส่งพี่เขามั้ย ผมต้องไปส่งน้องๆหรือเปล่า

[ ผม ]  :  เฮ้อ ไม่น่าหลวมตัวมาเลย ชิบหาย


ผมบ่นกับตัวเองก่อนที่จะหยิบแปรงสีฟันที่วางอยู่บนหัวเตียงและเดินเข้าไปเพื่อล้างหน้า แปรงฟัน อย่างน้อยก็ขอสะอาดหน่อยแล้วกันวะ และผมขอย้ำอีกครั้งว่านี่มันคือเหตุการณ์ในวันนั้น ผมเปิดประตูเข้าไปและสิ่งที่เจอคือดาว


เป็นดาวครับคุณผู้อ่าน เป็นดาวที่กำลังแก้ผ้าอาบน้ำอยู่ สายน้ำจากฝักบัว ร่วงหล่นราวสายฝนกระทบที่หมวกใส่อาบน้ำของเธอและไหลลงมาตามร่างกายที่งดงาม ( ก็ต้องชมนะ ว่างามจริง )  น้ำเป็นเส้นๆก็ไหลไปตามส่วนโค้งส่วนเว้าต่างๆจนเกิดเป็นภาพน่ามอง โดยเฉพาะหน้าอกที่ไม่น่าจะต่ำกว่า คัพ D มันทั้งเต่งตึง เหมือนกับไม่เคยผ่านมือใครมาเลย


เราสองคนหันมาประสานสายตากันพอดี ผมเอ่ยขอโทษทันทีและปิดประตูลง ทันทีตอนนี้หัวใจผมอยู่ไม่สุขแล้ว ภาพโป๊เปลือยเมื่อกี้มันติดตาผมไปแล้วล่ะครับคุณผู้อ่าน ตอนนี้ผมต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว ผมไม่อายที่จะทุกคนนะครับ ว่าตอนนั้นผมตัดสินใจชักว่าว


อย่างน้อยถ้าน้ำออกไปซักดอกมันก็น่าจะดีขึ้น ผมเลยตัดสินใจ ฮาราคีรีตัวเองด้วยมือขวาข้างที่ถนัด ด้วยจังหวะ และความถี่ที่ทำให้ผมแตกใน 3 นาที ลูกชายของผมกระฉูดไปหลายหยดเหมือนกันนะตอนนั้น ผมรีบเอาตีนเขี้ยพรมเช็ดเท้ามาเช็ดๆๆๆๆ


และเมื่อมั่นใจว่ามันแห้งสนิท และดาวจะไม่เหยียบมันและลื่นหัวแตก ผมจึงกลับขึ้นมานอนบนเตียง ซึ่งถามว่าหลับมั้ย ก็ไม่เลย ตาผมแข็งปั้ก และไม่นานเสียงประตูห้องน้ำก็เปิดและปิดอีกครั้ง หัวใจผมเต้นตูมๆๆๆ เลย ราวกับมี Super Ear เพราะผมได้ยินเสียงดาวเดิน และมาหยุดตรงนั้น


[ ดาว ]  :  พี่ยังไม่หลับเหรอ

[ ผม ]  :  อื้ม เดี๋ยวจะนอนละ ดาวไม่ง่วงเหรอ

[ ดาว ]  :  ไม่อ่ะ พึ่งตื่นตอน 6 โมงเย็น ปกติก็นอน 9 โมงอยู่แล้ว


บทสนทนาบนเตียงของผมและเธอ มันทำให้ผมรู้ว่าดาวนั้นใช้เวลาชีวิตค่อนข้างแตกต่างกับผมเลยล่ะ ผมรู้ดีนะว่าต่อให้จะพยายามใจแข็งยังไง แต่การที่ต้องมาอยู่บนเตียงกับผู้หญิงแปลกหน้าแบบนี้ผมก็ประหม่าเป็นเหมือนกัน แถมเมื่อกี้ผมยังเห็นเธอโป๊ทั้งตัวเลยด้วยซ้ำ


ถึงผมกับมิ้นต์พึ่งจะแก้ผ้าด้วยกันเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนก็เหอะ แต่ผมก็ไม่ได้มีเวลามากพอที่จะสำรวจร่างกายของเธอ เพราะสิ่งที่ผมต้องการตอนนั้นคือ อยากให้เธอโม๊ก

แต่กับดาวนี่สิ่ 10 วินาทีเมื่อกี้มันยังติดตาผมอยู่เลย


[ ผม ]  :  งั้นเดี๋ยวดาวนอนนี่เลยนะ

[ ดาว ]  :  เอ้า พี่จะไปไหนอ่ะ

ผมไม่ตอบครับ แต่จะลุกไปนั่งข้างนอก ตอนนี้การได้ยินเสียงพี่ติมกับแก้มล่อกัน มันยังน่าจะสงบใจกว่าการอยู่กับดาวเสียอีก แต่ว่าดาวก็ไม่ยอมครับ เธอดึงมือผมเบาๆและมองผมด้วยสายตาที่ใครก็ไม่สามารถปฏิเสธได้

[ ดาว ]  :  โกรธดาวเหรอ

[ ผม ]  :  เปล่า โกรธไร คิดมาก ขอโทษด้วยละกันที่ทำเมื่อกี้

โอเค๊ มิชชั่นผมคอมพลีทละ อย่างน้อยก็เอ่ยขอโทษไปแล้ว ส่วนดาวจะคิดอะไรผมไม่สนใจ

[ ดาว ]  :  ถ้าไม่ได้โกรธดาว ก็นอนในนี้สิ่

หืม หูผมไม่ได้ฝาดสิ่นะ ผมได้ยินดาวบอกให้นอนที่นี่ เอาจริงๆเล่าให้ใครฟัง เขาก็คงด่าผมว่าไอ้ควาย แน่ะ ผมรู้นะ มีรีดเดอร์หลายคนด่าผมผ่านหน้าจออยู่ตอนนี้ ซึ่งมันไม่แปลกจริงๆ มีที่ไหนมีหญิงชวนนอนในห้อง แต่ผมยังจะหาทางเดินออกไป


แต่ท่านรู้อะไรไหม ในใจผมตอนนั้นคิดอะไรอยู่ ผมรู้ว่าถ้าอยู่ต่อไป ผมไม่ไหวแน่ๆ ผมคงจับดาวกดแน่ๆ การชักว่าวเมื่อกี้ไม่ได้ช่วยห่าอะไรเลย ตอนนี้ผมรู้ตัวว่าเริ่มมีอารมณ์อีกแล้ว ตกลงไอ้บริกรเอาอะไรให้ผมกิน มันแอบผสมอะไรเปล่าวะเนี่ย


ผมเองก็อยากไม่แพ้กัน สัญชาตญาณเพศผู้ในตัวผมมันบอกว่าอยากได้ผู้หญิงคนนี้จริงๆ แต่ยังไงซะก็คงไม่ได้หรอก แต่สิ่งที่ผมกังวลคือ “ ถุงยางล่ะ “  ถ้าฟลุ๊คได้เย แล้วไหนล่ะถุงยาง มั่บ !!! ก่อนที่ผมจะได้คิดอะไรไปมากกว่านี้ ดาวก็ออกแรงดึงผม จนผมที่กำลังเผลอสะดุดขอบที่นอนและนั่งลงบนที่นอนทันที


ดาวในชุดคลุมอาบน้ำนั่งมองผมด้วยสายตา ที่ผมไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเธอจะทำอะไรต่อไป ให้จับนมเธอก็ให้ผมมาแล้ว งับกระปู๋ของผมผ่านกางเกงยีนก็ทำมาแล้ว แล้วตอนนี้เธอจะทำอะไรอีก เธอจะปั่นประสาทผมไปถึงไหน และสิ่งที่น่าตลกคือเธอทำเหมือนทุกอย่างไม่เคยเกิดขึ้น รวมถึงที่ผมทำท่าเหมือนจะล่อเธอด้วย


[ ดาว ]  :  พี่ทะลึ่ง ทำเป็นเงียบ แต่ทะลึ่ง


เอ้าอะไรวะครับนั่น อยู่ดีๆ เธอก็พูดออกมา หรือว่าเธอยังเคืองอยู่ ก็นะผมทำไรได้ละทีนี้นอกจากยอมรับ ว่าเมื่อกี้ทำไปเพราะโมโห แต่ผมไม่ได้พูดออกไปนะ ถ้าพูดละก็ทุกอย่างแย่แน่


[ ผม ]  :  เฮ้อ นอนดีกว่า


ผมพูดอะไรออกไปวะครับคุณผู้อ่าน ในขณะที่เธอกำลังบ่นกำลังตัดพ้อผม ผมกลับตัดบทและจะนอนดื้อๆเลย ซึ่งตาผมแข็งเพราะเอ็มสปาร์คแบบนั้นคงไม่มีทางกลับแน่ๆ แต่แล้วดูเหมือนว่าค่ำคืนนี้จะยังไม่จบนะ เพราะเธอเขยิบตัวเข้ามาหาผมครับและจ้องผมด้วยสีหน้าที่เอาจริง


[ ดาว ]  :  คนทะลึ่ง

ผมเหวอดิ่ครับ อีกนิดเดียวปากก็จะจูบกันละ เคยเป็นแบบผมไหมครับคุณผู้อ่าน แบบอยากเอาก็อยากเอา แต่ใจไม่กล้า มันป๊อดหลายอย่าง ทั้งรู้สึกผิดที่แอบทำร้ายเธอเพราะอารมณ์ชั่ววูบ สารพัดหลายอย่างมันโถมมาหาผม ผมเลยตัดสินใจอย่างเด็ดขาดอีกครั้ง


[ ผม ]  :  อาบน้ำก่อนนะ


ผมขอตัวอาบน้ำและเดินเข้าห้องน้ำไปเลย เสื้อผ้า กางเกง ผมถอดและอาบอย่างไว หรือเพราะว่าการที่ผมห่างหายจาก SEX มาเป็นปี มันทำให้ผมกลายเป็นคนขี้เงี่ย_ วะครับคุณผู้อ่าน

ผมอาบน้ำแปรงฟันอยู่หลายนาทีเลยล่ะ หวังว่าเมื่อออกไปดาวจะนอน เฮ้ย เทวดาทรงโปรด ดาวหลับแล้ว ผมโล่งใจเลยล่ะ อย่างน้อยถึงผมจะอยากยังไง แต่ผมก็คงไม่ไปปลุกคนที่ไม่ใช่แฟนมาเย แน่ๆ และที่สำคัญการลักหลับไม่ใช่สไตล์ผม มันไมได้ฟิลล์


หลังจากแต่งตัวด้วยชุดเดิมเรียบร้อย และเป่าหัวด้วยพัดลมจนหัวแห้งแล้ว ผมค่อยๆหย่อนตูดลงบนที่นอนครับ พยายามเคลื่อนไหวน้อยๆ ช้าๆ เนิบๆ โชคดีที่ผ้าห่มมีสองผืน ผมจึงไม่จำเป็นต้องไปแย่งดาว แอร์แม่งเย็นจริง นึกว่าเดินอยู่เชียงใหม่ แต่แล้วผมที่เหมือนจะฉลาด ก็ไม่มีทางตามดาวทันได้เลย


[ ผม ]  :  เอ้า ไรเนี่ย

ผมร้องเสียงหลงเลยครับ ดาวยังไม่หลับแถมตอนนี้เธอก็ยังพลิกตัวมากอดผมแน่นเลย ซึ่งพยายามแกะก็ไม่ออก เพราะถ้าใช้แรงมากกวานี้เธอเจ็บแน่ๆ

[ ดาว ]  :   เฮ้อ จับตัวได้ซะทีเล่นตัวจัง


[ ผม ]  :  ไรเนี่ย ดาวปล่อยได้แล้ว


เชี่ย ซวยละครับคุณผู้อ่าน ดาวยังอยุ่ในชุดคลุมอาบน้ำและสิ่งที่กำลังเบียดตัวผมก็คือนมของเธอ พูดตรงๆก็คือเธอไม่ได้ใส่เสื้อใน


[ ดาว ]  :  อยากทำกับดาวเหรอ

เชี่ยอีกทีครับ อยู่ดีๆดาวก็ถามผมตรงๆเลย ผมควรตอบยังไงใจมันไม่อยากเพราะกลัวผลที่ตามมา แต่ร่างกายผมแม่งไม่ฟังเลย กระปู๋ของผมมันแข็งโด่ขึ้นมาทันที ผมพยายามเอามือไปบังแท่งหรรษาที่กำลังแข็งปั๋งไว้เพื่อไม่มันไปโดนตัวดาวจนความลับแตก

แต่ดูเหมือนว่าดาวจะรู้ทันน่ะสิ่ เธอคว้าดุ้นของผมไว้และลูบคลำมันผ่านกางเกงยีน แต่ทำไมกันนะ ทำไมมันเสียวกว่าการถูกสัมผัสตรงๆอีก


[ ดาว ]  :  เมื่อกี้ที่พี่ทำดาว เพราะโกรธดาวเหรอ

[ ผม ]  :  เปล่านี่ ก็บอกไปแล้วไง พอก่อนๆ นอนได้แล้ว


[ ดาว ]  :  ไม่โกรธ ก็พูดกันดีๆสิ่พี่ ดูก็รู้ว่าโกรธ ไม่งั้นอยู่ดีๆพี่ไม่ทำท่าเหมือนจะข่มขืนดาวหรอก


โอย ซวยแล้วผม ดาวคิดว่าผมจะข่มขืนเธองั้นเหรอ เฮ้อ นี่แหละครับที่เขาบอกว่า อารมณ์ร้ายมักพาความชิบหายมาใส่ตัว


[ ผม ]  :  อื้มๆ ขอโทษอีกครั้งละกัน


ผมกล่าวขอโทษเธอไปตรงๆเลย ก็มันไม่รู้ว่าจะโกหกยังไงเพราะผมทำแบบนั้นจริงๆ แต่สิ่งที่คาดไม่ถึงคือดาว เธอเปลี่ยนจากการกอดมานอนทับตัวผมครับ ตอนนี้เราสองคนมีเพียงเสื้อผ้าที่แต่ละคนสวมใส่กันระหว่างร่างของเราเท่านั้น


[ ดาว ]  :  ถ้าไม่ได้โกรธก็คุยกันดีๆสิ่ ทำไมชอบชิ่งไปนู่นไปนี่จัง เป็นลิงเหรอไง


[ ผม ]  :  ไม่ชิ่งแล้ว ไม่ชิ่งแล้ว ลงไปก่อน


[ ดาว ]  :  ไม่


[ ผม ]  :  เอ้ายังไงเนี่ย

บทสนทนาของพวกเราดูสั้นๆพิกลไหมครับ ใช่ครับ เพราะตอนนั้นผมไม่มีสมาธิเลย แค่พยายามท่องยุบหนอพองหนอให้ปิ๊กกาจู้ไม่แข็งตัวมันก็เต็มกลืนแล้ว เฮ้อ ซวยชิบ


ผมเงยขอขึ้นมามองดาวที่กำลังเท้าคางบนตัวผมและมองมาที่ผม หน้าตาเธอดูเหมือนท้าทายนะ แล้วผมจะทำยังไงดีล่ะ แต่ก็นะศักดิ์ศรีมันค้ำคอ ถึงตัวผมจะอายุน้อยกว่าดาวถึง 3 ปี แต่ยังไงผมก็จะเสียฟอร์มไปมากกว่านี้ไม่ได้


ผมจึงตัดสินใจเงยขอขึ้นไปจูบเธอแบบจางๆที่ริมฝีปากไป 1 ที พร้อมกับบอกว่า อ่ะผมทำแล้ว และผมคิดผิดที่ทำแบบนั้นครับ เพราะสิ่งที่ตามมาคือรสจูบที่ผมได้รับจนตั้งตัวไม่ทัน เชื่อผมสิ่ความคิดของหลายๆคนที่บอกว่าจุดเสียวของคนเราอยู่ที่ ปิ๊กกาจู้ หรือ ไม่ก็รูสวาท มันไม่ใช่เลย จุดที่เสียวที่สุดมันคือริมฝีปากต่างหาก ทันทีที่ปากของเราสัมผัสกัน ทุกอย่างก็ขาวโพลนไปหมด


ผมโดนดาวสอนเชิงการจูบแบบ Deep Kiss ที่แท้จริงเป็นครั้งแรก จนน้ำเกือบจะแตกให้ได้ แต่เพราะการที่ผมพึ่งเอาออกไป 1 น้ำเมื่อกี้ผมเลยยังทนได้อยู่ จูบนี้มันแบบลึกสมชื่อเลยครับ ปากของผมกับดาวเปรอะไปด้วยน้ำลายของกันและกัน ผมพยายามสูดเอาน้ำลายกลับมาและกลืนลงไป เพื่อไม่ทำให้เราทั้งคู่สำลักและสามารถจูบกันได้ต่อ


ปากของเราสลับกันบนเม้มที่ริมฝีปากของกันและกัน ลิ้นของเราสนเลียกันไปมาเหมือนกับในหนังแผนที่เคยดู เราสลับกันดูดลิ้นราวกับมันคือหวานเย็นเลิศรศ ทั้งๆที่มันก็ไม่ได้มีรสชาติอะไร แต่มันคือฟิลลิ่งจริงๆครับ เรามองตากันและยังป้อนรสจูบให้กันและกันอย่างต่อเนื่อง


มือของผมมันก็เคลื่อนไหมไปเองโดยอัตโนมัติ หน้าอกที่ทะลักเกินมือถูกผมบีบคลึงอย่างช้าๆและนิ่มนวล ดุ้นของผมเองก็ถูกดาวบีบคลึงผ่านกางเกงยีนเหมือนกัน ผมรู้สึกว่าเธอพยายามแซะมือผ่านขอบกางเกงยีนไปนะ แต่มันคงแน่นเกินไปเพราะเธอสอดเข้าไปไม่ได้


เธอจึงเปลี่ยนมาจับที่ใบหน้าของผมและคว้านลิ้นใส่ลึกกว่าเดิม แต่ตัวผมเองก็ไม่ใช่ว่าจะไร้ประสบการณ์จนขนาดที่ว่าโดนจูบจนหมดสติเหมือนในหนัง ผมยังคงมีสติดีอยู่แม้จะเสียวแค่ไหนก็ตาม


ตอนนี้ผมปล่อยตัวปล่อยใจแล้วครับ ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่าบทจูบนี้มันจะจบลงเมื่อใด ดาวเปลี่ยนจากการนอนทับมาเป็นนั่งคร่อมผมแทน เธอก้มลงมาจูบผมอีกครั้งราวกับคนรัก เธอพูดกับผมว่าขี้โกง ผมเองที่ตอนนั้นกำลังได้ที่ก็ถามเธอไปว่า ผมโกงอะไรเหรอ


เธอบอกผมครับว่ามีแค่เธอที่เปลือยเท่านั้น ตอนนั้นผมไม่คิดอะไรแล้วจริงๆ ไม่รู้ว่าการเล้าโลมของเรามันจะจบด้วยการแตกแบบไหน แต่ตอนนี้ผมขอทำตามใจแล้วกัน ผมบอกดาวว่าทำให้หน่อยได้มั้ย ดาวไม่ตอบครับ แต่เธอยิ้มกลับมา ซึ่งมันโคตรน่ารักเลย เธอบอกผมว่าก็ได้แบบเดียวกับมิ้นต์เลย


ผมยอมรับนะว่าผมเป็นคนมักมากจริงๆตอนนั้น แต่เชื่อจริงๆว่าใครที่อยู่ตรงนั้นก็อาจทำแบบผม ดาวแกะสายผูกเอวชุกคลุมออกทำให้ผมได้เห็นหน้าอกของเธอชัดเจน มันเสียวสยิวมากกว่าถอดหมดเสียอีก ชายเสื้อที่สะบัดไปมาๆ มันทำให้เนินสวาทของเธอถูกมองเห็นแบบวับๆแวมๆ โคตรได้อารมณ์เลย


[ ดาว ]  :  ยกตัวขึ้นหน่อยสิ่


ดาวเอ่ยกับผมเพื่อดึงสติของผมครับ เพราะตอนนี้ตาของผมจ้องไปที่ตัวของเธออย่างเดียวเลย ดาวถลกชายเสื้อของผมขึ้น ซึ่งผมเองก็ยกแขนขึ้นอย่างว่าง่าย ไม่นานนักแผงอกของผมก็เปลือยอีกครั้ง ดาวลูบไล้ไปทั่งแผงอกของผมจนตัวผมเองก็เริ่มมีอาการ ผมเผลอร้องดัง อ๊ะ เมื่อดาวนั้นก้มลงมาไซ๊ที่คอของผม


คือตอนนี้ผมอาบน้ำแล้วผมจึงค่อนข้างมั่นใจว่าไม่มีกลิ่วแล้วล่ะ แล้วต้องบอกว่าครีมอาบน้ำของที่นี่หอมมากเลย แต่สิ่งที่ผมอยากัมผัสไม่ใช่กลิ่นจากแชมพูหรือเครื่องประทินผิว ผมอยากได้กลิ่นจากตัวดาวมากกว่าครับในตอนนี้ แม่เสือดาวยังคงไซ๊ที่คอของผมและไล่ลงมายังหน้าอกที่ยังมีทรงเดิมๆอยู่


เธอเลียไปที่หัวนมของผม ซึ่งบอกเลยว่ามันทั้งจั๊กจี๊และเสียวไม่เบาเลย ผมดึงเธอขึ้นมาจะจูบอีกครั้ง แต่เธอก็เอามือมาปิดปากไว้และบอกว่าอยากลองจูบตรงอื่นบ้าง ตอนนี้ผมเสียวสะท้านไปทั้งตัวเลยล่ะครับ ผมดาวกำลังง่วนอยู่กับการปลดกางเกงของผม และผมรู้เลยว่าสิ่งที่ดาวบอกว่าอยากจูบมันคืออะไร


กางเกงของผมหลุดออกไปไม่ยากเย็นนัก ตอนนี้ตัวของเราเปลือยเปล่ากันทั้งคู่แล้วล่ะครับคุณผู้อ่าน มือเรียวงามของเธอคว้าเข้าที่แท่งเนื้อของผมที่ตอนนี้มันแข็งและปูดโปนไปด้วยเส้นเลือดที่อยู่รอบๆ ใหญ่จัง นี่เป็นครั้งที่สองในวันนี้ที่ผมได้ยิน แน่นอนว่ามันทำให้ผมยิ้มออกมาเลยล่ะ

แต่ดาวเธอก็มีชั่นเชิงนะครับ เธอยังไม่อมให้ผม เธอใช้แค่มือชักๆๆให้ผมเสียวเล่นเท่านั้น เธอขึ้นมาเพื่อจูบกับผมอีกครั้ง เหมือนเธอจงใจจะทำให้ผมเสียวจนขาดใจให้ได้เลย แต่มีเหรอที่ผมจะยอมแบบนั้น ผมจับปลายคางของเธอและพูดกับเธอว่า “ ทำให้หน่อยได้มั้ย “


แน่นอนว่าไม่ต้องบอกว่าผมต้องการให้ทำอะไร และดาวก็รู้งานเป็นอย่างดี เธอจุ๊ปปากผมอีกครั้งและลงไปขย้ำลำควยทันที ผมครางซี๊ดดด ออกมาราวกับว่ากินของเผ็ด แต่ไม่ใช่เลย แต่เพราะลีลาลิ้นของเธอเด็ดต่างหาก ที่ผมเล่าให้ฟังมานี้อาจจะใช้เวลาอ่านมากกว่า 5 นาที แต่สำหรับผมในวันนั้นเหตุการณ์มันเกิดเร็วมากๆ ไม่ถึง 5 นาทีด้วยซ้ำไป


ดาวยังคงละเลงลิ้นอย่างต่อเนื่อง ผมทิ้งข้อสงสัยที่ว่าทำไมเธอถึงทำให้ผมไปโดนสิ้นเชิง เพราะตอนนี้ผมกำลังสยิวและเสียวมากๆ อาจจะดูเลวนะที่พูดแบบนี้ แต่ผมยอมรับว่าดาวโม๊กเก่งกว่ามิ้นต์จริงๆ ลิ้นของเธอโลมเลียไปทั่วหัวหยักของผม ช้าสลับเร็ว จากนั้นก็ผงกหัวโม๊คดัง อ้อก อ้อก อ้อก สลับกับการบีบไข่ของผมเล่น


ผมก็อธิบายไม่ถูกนะ แต่บอกได้คำว่าตั้งแต่หัด " เย " และมี SEX มาจนกระทั้งตอนนั้นที่อายุ 22 ดาวเป็นผู้หญิงที่โม๊กเก่งที่สุดสำหรับผมตอนนั้น ้


คุณเคยไหมที่ดูหนังโป๊และเห็นนางเอกโม๊คให้พระเอก และคุณคิดในใจว่าเมื่อไรจะมีคนทำให้กูได้แบบนั้น ตอนนี้ผมกำลังได้รับสิ่งนั้นเลยครับ


ดาวทั้งชักสลับงับหัว เธอโลมเลียจนลำของผมเปียกชุ่มและขบกัดที่ลำควยเบาๆ เธอทำสลับไปมาแบบนี้ จนผมแทบจะทนไม่ไหว นอกจากเสียงอ้อก อ้อกของเธอแล้ว มันก็ยังมีเสียงน้ำเสียดสีกันไปมา


ซึ่งทุกคนก็คงรู้ว่ามันเป็นเสียงแบบไหน เสียงนั้นดังสลับขึ้นมาไม่หยุด ผมเริ่มทันไม่ไหวแล้วล่ะ แต่ถ้าตอนนี้จะให้ผมยืนซอยปากแบบที่ทำกับมิ้นต์มันคงไม่ทันแน่ๆ


ผมเอ่ยขอโทษนะก่อนที่กดหัวเธอลงโม๊กครับ ดาวไม่ขัดไม่ขืนเลย เธอโยกหัวตามจังหวะที่ผมกดได้อย่างใจเลย เธออมลึกมากๆจนเกือบสุด ผมแบบชอบเลยอ่ะ และผมก็ทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว


ใช่ครับผมน้ำแตกใส่เธอ ผมจงใจแตกใส่ปากเธอแบบเดียวกับมิ้นต์ ดาวเองก็ไม่มีท่าทีที่จะพยายามเอาหัวออกเลย เธอยังคงกดหัวอยู่แบบนั้นและดูดน้องชายของผมไม่หยุดมันเป็นอะไรที่ไม่คาดคิดนะ เพราะภายในระยะเวลาหกชั่วโมง ผู้ชายหน้าตาบ้านๆแบบผมกลับมีผู้หญิงถึง 2 คนมาโม๊กให้แบบนี้ เฮ้อ ผมคงใช้โชคเรื่องผู้หญิงหมดไปละมั้ง


ดาวยังคงชักที่ลำควยของผมราวกับว่าอยากรีดน้ำที่ค้างท่อให้หมด เธอเงยหน้าขึ้นมาพร้อมกับเซอร์ไพรส์ด้วยการกลืนไปดังเอื้อก


ไม่เพียงแค่นั้นครับ เธอยังทิ้งตัวลงมาจูบผมด้วย มันทำให้ผมเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องสัมผัสกับน้ำว่าวของตัวเองที่ยังมีหลงเหลืออยู่บนปากของเธอ ผมถอนหายใจดังฟู่ววววว


แม่งสุดจริงๆครับคุณผู้อ่าน ผมจูบไปที่แก้มของดาวที่กำลังนอนทับตัวผม พร้อมกับเอ่ยขอบคุณเธอจริงๆ แต่ดูเหมือนว่ามันยังไม่จบ


ดาวขึ้นคร่อมผมครับ เธอคร่อมด้วยท่าเดียวกับมิ้นต์ ดุ้นของผมที่อ่อนตัวลงไปนิดหน่อย ตอนนี้กำลังถูกร่องเสียวของเธอบดบี้ ขยี้ ถู อย่างเลี่ยงไม่ได้ผมมองภาพนั้นด้วยใจที่เต้นไม่เป็นจังหวะ ภาพที่หัวหยักของผมมันผลุบโผล่ ผลุบโผล่ ตามระยะการร่อนของเธอ มันทำให้ผมแทบคลั่ง นี่เธอคงไม่คิดที่จะให้ผมทำจริงๆใช่มั้ย


ตอนนั้นผมไม่คิดอะไรเลย คิดแต่ว่าอยากจะได้อยากจะเย็ด สติสัมปชัญญะ เกี่ยวกับความปลอดภัยทั้งโรค ทั้งการตั้งท้องหายไปหมด แต่สิ่งหนึ่งที่ผมสงสัย ทำไมดาวถึงทำให้ผมถึงขนาดนี้ทั้งๆที่เจอกันเป็นวันแรก


[ ผม ]  :  แบบนี้จะดีเหรอดาว พี่ไม่ได้เอ่อ ไม่ได้หล่อ จนขนาดดาวต้องทำแบบนี้นะ


ดาวหน้าตาบึ้งตึงและหยุดบดควยของผมทันทีเลยครับ เธอยื่นหน้ามหาผมและพูดกับผมว่า


[ ดาว ]  :  ถ้าพูดเรื่องหน้าตาอ่ะ คนหล่อกว่าพี่มาจีบหนูก็มี แต่หนูไม่เห็นจะสนใจเลย แค่ชอบที่นิสัยของพี่เท่านั้นแหละ และอีกอย่าง


เธอก้มมาหาผมและบอกว่า เห็นที่ผมทำกับมิ้นต์ในห้องแล้วเสียวดี ดาวเห็นผมซอยปากมิ้นต์ครับ เธอบอกว่าเห็นมิ้นต์เดินกลับเข้ามาอีกรอบเลยแอบดูอยู่และก็เห็นว่าผมกับเธอนัวกันจูบกัน เธอเลยอยากรู้ว่าผมมีอะไรดี ทำไมเด็กหยิ่งแบบมิ้นต์ถึงยอมให้ผมกระแทกปากเธอแบบนั้น

บทสนทนาของเราสองคนกินเวลาไม่ถึง 30 วินาที แน่นอนมันไม่สามารถทำให้อารมณ์ของพวกเราสะดุดได้แม้แต่น้อย ผมยันตัวขึ้นมาและจูบกับเธออีกครั้งครับ ตอนนี้ผมตัดสินใจแล้วล่ะว่าจะทำมันกับเธอ ซึ่งก็ไม่รู้นะว่าดาวจะหลอกผมอีกเหรอเปล่า แต่ยังไงล่ะ รู้ว่าเสี่ยง แต่คงต้องขอลอง จริงไหมครับ รีดเดอร์


ผมถอดเสื้อคลุมอาบน้ำของดาวออก มันทำให้ผมได้เห็นสัดส่วนของเธออีกครั้ง แม้จะนั่งจนตัวงอ แต่เธอก็ไม่มีชั้นพุงเลย เธอหุ่นดีมากจริงๆ สามเหลี่ยมสวาทที่เกลี้ยงเกลาไม่ต้องเดาเลยว่าคง WAX มาแบบมิ้นต์แน่ๆ ทรวงอกที่กลมสวมงาม และมันเป็นนมธรรมชาติแน่นอน ผมยืนยันได้


ดาวคล้องคอผมและร่อยบดควยผมอีกครั้ง ตอนนี้ผมคงต้องปล่อยตัวและปล่อยใจสิ่นะ แต่ว่าก็มีเสียงเล็กๆบอกผม มันคือตัวผมที่ยังพอมีสติอยู่บ้าง มันตะโกนบอกผมว่าให้ผมหาถุงยาง ยังไงซะม่านรูดก็ต้องมีถุงยางแน่ๆ แต่ดาวเหมือนจะรู้นะว่าผมกังวลเรื่องอะไรอยู่


[ ดาว ]  :   หนูไม่ได้เอากับใครมาครึ่งปีแล้วนะ ตอนนี้หน้า 7ด้วย


ผมคิดในใจว่าจะจริงเหรอวะ โดนล้วงทุกวันแบบนั้น มันจะไม่มีบ้างเลยเหรอที่โดนลูกค้าหิ้วไปเอาน่ะ แต่เธอก็บอกครับว่าร้านมีกฎว่าห้ามรับงาน เพราะฉะนั้นตั้งแต่เลิกกับแฟนเธอก็ไม่ได้เอากับใครเลย อาศัยเบ็ดเอา และที่ยอมให้ผมทำแบบนี้เพราะเงี่ยนที่เห็นภาพในห้องวี และคำที่ทำให้ผมสติแทบหลุดคือ


[ ดาว ]  :  พี่เอากับหนูได้ป่ะ


จบเลยครับพอคำนี้ถูกพูดขึ้นมา เฮ้อ เหมือนฟางเส้นสุดท้ายของผมมันขาดไปแล้วครับพอเจอคำพูดแบบนี้ไป แต่ผมเองก็ยังมีคำพูดอะไรนิดหน่อย เพราะอยากพูดให้มันเคลียร์ๆ


[ ผม ]  :  อืมม แต่พี่ไม่มีตังส์เหมาดริงค์นะ


[ ดาว ]  :  ถึงไม่เหมา หนูก็ให้เอาอยู่ดีแหละ


ตอนนี้ไม่มีอะไรที่ต้องพูดกันแล้วครับ มันชัดเจนแล้ว แน่นอนผมรู้ว่าดาวไม่ได้รักผมหรือพิศวาสในหน้าตาแต่อย่างใด ที่ทำไปเพราะชอบนิสัยของผม และเงี่ยนเท่านั้น แต่มันสำคัญยังไงล่ะเพราะตอนนี้ผมเองก็ไม่คิดจะทนแล้วเหมือนกัน

ผมพยายามจะพลิกตัวครับ ผมอยากจัดเธอด้วยมิชชันนารี แต่ดาวไม่ยอมเธอผลักผมลงไปนอน ส่วนผมก็ตอแหลทำหมดแรง ทิ้งตัวลงอย่างง่ายดาย


[ ผม ]  :  งั้นนน ขึ้นให้พี่หน่อยนะ

ดาวไม่ตอบครับ แต่เธอยิ้มๆพร้อมกับจับปลายควยของผมไปเขี่ยๆที่รูสวาทของเธอ รูสวาทที่ผมหมายปอง อึ๊ !!!  เธอเผลอครางครับ มันเป็นจังหวะเดียวกับที่ผมรู้สึกว่าหัวรบของผมไปสัมผัสกับอะไรที่นิ่มๆและเปียกแฉะเข้า ดุ้นของผมค่อยๆชำแรก แหวกกลีบเสียวของดาวเข้าไปช้าๆ ตามจังหวะที่เธอทิ้งตัว


ผมรับรู้ได้เลยในตอนนั้นว่าดาวไม่ได้โกหกแน่ๆ เรื่องที่ไม่ได้ถูกเย็ดมานาน เพราะแค่หัวเข้าไปผมก็รู้สึกว่ามันแน่นมากๆ ยิ่งดาวทิ้งตัวลงมาเท่าไรผมก็รู้สึกแน่นขึ้นเรื่อยๆ เรื่อยๆ


[ ดาว ]  :  อ้า !! ซื๊ดด


ตอนนี้มันเหมือนฝันครับ พูดตรงๆก็คือควยของผมมันแหวกเข้าไปในรูหีของดาวจนมิดลำแล้ว มันแน่น แน่นมากจริงๆ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือผมไม่คิดว่าจะได้เย็ดกับดาวจริงๆ ดาวค่อยๆขยับช้าๆ ช้าๆ จนผมเองก็เริ่มถูกความเสียวโจมตีแล้วล่ะ ดาวค่อยๆโยก ค่อยๆเลื้อย อย่างช้าๆ แต่แตกต่างกันที่ตอนนี้ ควยของผมมันเสียบเข้าไปข้างในจริงๆ


[ ดาว ]  :  คับอ่ะ ซื๊ดดด แปปนะพี่หนูจุก


โอย ตามสบายเลยครับดาว แค่พี่ได้เสียบน้องจริงๆมันก็เกิดคาดแล้ว ดาวยังคงร่อนเอวเป็นวงกลมไปเรื่อยๆ และค่อยขย่มช้าๆสั้นๆ เสียงดังปั้ป ปั้ป ปั้ป มันเบาก็จริงนะ แต่ความเสียวนี่มันไม่เบาเลย ผมมองเห็นสามเหลี่ยมสงวนของเธอกำลังเขมือบดุ้นของผมจนสุดลำช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ


ผมอดใจไม่ไหวลุกขึ้นไปขยำตูดของดาวอีกครั้ง ดาวเผลอกรี๊ดออกมาพร้อมกับบ่นผมว่าใจร้าย ผมเลยบอกไปว่าใครใช้ให้น่ารัก น่าเอาแบบนี้ล่ะ พี่อุสส่าห์ห้ามใจแล้วนะ ยังมาทำพี่ตบะแตก คำพูดของผมดูเหมือนว่าจะทำให้ดาวพอใจครับ ดาวคล้องคอผม จ้องตา จูบปาก และขยับเอว เอวของเธอขย่มคล่องขึ้นถี่ขึ้น


ผมจึงทิ้งตัวลงนอนหนุนแขนและเริ่มดูลีลาของเธอ บอกได้เลยครับใครเป็นผมตอนนี้นะ แทบจะบรรลุเลย เธอขย่มขึ้นสุดลงสุดทุกดอก เธอเม้มปากทุกทีที่ติ่งแตดบดขยี้ที่เอวของผม ดาวขย่มผมอยู่เกือบ 5 นาทีจนผมจะแตกให้ได้ ผมจึงต้องรีบลุกขึ้นไปบนเพื่อเบรกเธอก่อนที่ความสุขมันจะจบลง


[ ผม ]  :  ซื๊ดดด พอก่อนจะแตก


[ ดาว ]  :  ฮิฮิ น่ารักจัง  พี่อยากแตกก็แตกไปสิ่ เวลาเช็คเอ้าท์ มันเที่ยงวันไม่ใช่เหรอพี่


ตอนนั้นผมสาบานได้เลยนะ ว่าผมไม่ได้หูฟาด ถ้าเป็นตามที่เธอบอกงั้นแสดงว่า จากตอนนี้ตี 3 ถึงเที่ยงวัน ผมสามารถทำอะไรกับเธอก็ได้ ผมจะทำมากเท่าไรก็ได้งั้นเหรอ คุณผู้อ่านล่ะครับ คิดว่าผมไหวหรือเปล่า และถ้าผมไม่ได้ทำกับดาวแค่คนเดียวล่ะ ผมจะไหวหรือเปล่าครับ คุณผู้อ่าน แต่ว่าตอนนี้ผมคงต้องจัดการกับดาวต่อแล้วล่ะครับ


ผมคงไม่ยอมแตกแค่น้ำเดียวแน่ๆ


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 01, 2020, 09:55:11 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 423
 • 63
  • ดูรายละเอียด
อ้าว เรียบร้อยโรงเรียนดาว
ปล. ที่อ่านดึก ไม่ใช่อะไรนะ เพิ่งจัดชุดใหญ่กับเมียเสร็จแล้วนอนไม่หลับ ต้องมาหาอ่านเรื่องมันๆแล้วตำให้ง่วง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 06, 2020, 03:43:29 am โดย puretank »

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1191
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สุดท้ายก้อยอมจนได้ งานนี้ยาวไป อาจมีต่อนอกรอบอีกหลายๆๆครั้ง 

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3983
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
หุ่นอย่างนร้ ได้อุ้มละก็นมกระฉอกแน่ครับ เสียบสดด้วย เสียวจริงๆ น่าจะพกถุงสักหน่อยตรับ จะได้เอานานๆ 555
ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ amz2122

 • Full Member
 • **
 • 172
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจอดาวสอนงานก่อนแล้วครับ.  ยาวเลยแบบนี้. 😂

*

ออฟไลน์ banana_nakrab

 • Senior Member
 • ****
 • 929
 • 587
  • ดูรายละเอียด
พระเอกเราไม่ธรรมดาจริงๆ วันนี่พี่เหมาสอง

*

ออฟไลน์ naja313

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3193
 • 429
  • ดูรายละเอียด
อย่างนี้มีเวลาจัดให้ดาวได้อีกหลายชั่วโมงเลย

*

ออฟไลน์ AABB BBAA

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 0
  • ดูรายละเอียด
โชคดีมากๆ แถมอย่างเด็ดเลย รอลุ้นว่าจะมีน้องมิ้นต์ต่อไหม

*

ออฟไลน์ beers30

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ของดีของฟรีมาแล้ว

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1675
 • 1075
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
เริ่มด้วย เงี่ยนแต่ไม่โง่ พ่วงกับความงกผสมความงง และก็เงี่ยนและก็เงี่ยน 
งองูเยอะแท้ 5555555 

ป.ล. นึกว่าจบที่ตอนนี้นะเนี่ยมีซ้ำแน่ๆ
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ OM<G<

 • Full Member
 • **
 • 112
 • 55
  • ดูรายละเอียด
อย่างฟินเลยครับ  ::Bloody::

*

ออนไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3950
 • 1690
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
ได้เวลาโชว์พลังเอ็มร้อยแล้วโทนจัดให้หนักไปเลย อ่านแล้วนึกถึงตอนวัยรุ่นสมัยอยู่กรุงเทพจริงๆ

*

ออฟไลน์ Man utd

 • Full Member
 • **
 • 217
 • 0
  • ดูรายละเอียด

*

ออฟไลน์ Debaker Singlek

 • Senior Member
 • ****
 • 893
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เสร็จ โดนจนได้สรุปคือเสร็จดาวนะโดนดาวกระทำชำเรา

*

ออฟไลน์ tumzazz_55

 • Junior Member
 • ***
 • 351
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ได้ดาวจนได้นึกว่าอด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ