ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ตอนที่ 4 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ ตอนที่ 4 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 1189 ตอบ
 • 35085 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
แหะๆ ดีใจจังที่กระแสตอบรับดีขนาดนี้

ดีใจที่ 1 ในประสบการณ์ชีวิตของผมที่เล่าออกมาถูกใจ รีดเดอร์และท่านผู้อ่านหลายคนนะครับ

ตอนที่ 4 มาแล้วยังไงก็ขอให้สนุกและเอ็นจอยไปกับ เรื่องราวของผมนะครับ


อาจจะมีคำหยาบเยอะ แต่ขอให้เปิดใจอ่านกันเนอะ มันเป็นช่วงอายุนั้นๆ......ปล. ผมจะขอลองใส่ภาพลงไปนิดหน่อยนะครับ ถ้าถูกใจ หรือ มันรกยังไง ก็บอกกันด้วยนะ


ปล. 2 น้องมิ้นต์ประมาณนี้ครับ เล็กๆหน่อย แต่ก็ไม่น้อยนะครับ มิ้นต์หุ่นใกล้เคียงในรูป แต่หน้าตาจะดุๆแบบ Gain วง Brown eye girl ครับ
ปล. 3 แก้มในความทรงจำของผมครับ

ปล. 4 และแน่นอน น้องดาวประมาณนี้ครับ นมอาจจะเล็กกว่านิดหน่อย แต่สัดส่วนแบบนี้เลย กระแทกมันส์มาก

..........


> ไดอารี่ของ นายโทน ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ <

ผมตอบกลับคำท้าทายของแก้มด้วยการปลดผ้าขนหนูที่มัดกระโจมอกอยู่ จนมันร่วงหล่นตามแรงผ้า แก้มเองก็ดูหน้าตาตื่นๆเพราะไม่คิดว่าผมจะทำมันจริงๆ แต่ผมไม่คิดจะทำจริงๆหรอกครับ


มันคงจะดูเล๊วเลวเนอะที่พึ่งไปล่อกับรุ่นพี่ของเธอและมาล่อเธอต่อ แต่ว่าเหตุผลอีกข้อที่ใหญ่หลวงนั่นเพราะปิ๊กกาจู้ของผมมันหมดแรงไปแล้ว ผมเขกหัวเธอไป 1 ทีพร้อมกับบอกว่า


[ ผม ]  :  จ้าๆๆ ยอมแพ้ วันนี้ไม่ไหวแล้วล่ะ

แต่อื้มหืม คุณผู้อ่านครับ หุ่นของแก้มก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะครับ ผมสงสัยจังเลยว่าทำไม เด็กร้านพี่จิ๋วหุ่นแม่งดีทุกคนเลยวะ หรือข้างบนมีฟิตเนต ซึ่งก็ไม่น่าใช่เพราะตึกมันก็ไม่ได้เอื้ออำนวยอะไรขนาดนั้น

ที่สำคัญมิ้นต์ยังบอกไว้ด้วยว่าข้างบนถูกทำให้เป็นห้องพักของพวกเธอ แต่ผมเองก็ไม่ลืมที่จะหากำไรเล็กๆน้อยๆด้วยการ ก้มลงไปหยิบผ้าขนหนูและทำท่าจะนุ่งให้เธอ แต่ !!!  เฮ้ย !!!  เธอคว้ามั่บที่เอวของผมซะงั้นเลยอ่ะ


[ แก้ม ]  :  แน่ใจหรา มะกี้พี่ก็จ่ายให้แก้ม 2 พันเชียวนะ แล้วแก้มกับพี่ติมก็ตกลงกันไว้ว่า ทำได้ถึง 9 โมง ยังมีเวลานะพี่


[ ผม ]  :  แบบนั้นไม่ดีหรอก นั่นมันเงินพี่ติม ไว้ถ้าพี่อยากจู๋จี๋กับแก้ม พี่จะไปสู่ขอแก้มมาอยู่กับพี่ซัก 1 คืนนะ


[ แก้ม ]  :  แน่ใจนะ สินสอดแพงนะเออ เห็นหนูแบบนี้เหมาคืนก็ 5 พันเชียวนะ แต่ว่าถ้าเป็นพี่ล่ะก็ 5 พัน หนู Full Service บริการเต็มที่เลยล่ะ อยากรู้พี่มีดีอะไรทำไมพี่ดาวถึงยอมแบบนี้


[ ผม ]   :  ฮ่า ฮ่า ฮ่า งั้นยอมแพ้เลยดีกว่า 5พันนี่พี่ใช้ได้ครึ่งเดือนเชียวนะเนี่ย


ผมขอใช้คำหยาบคายหน่อยนะครับว่า ตอนนั้นไม่รู้คิดส้นตีนอะไรอยู่ ทำไมถึงทำตัวเป็นคนดีแบบนั้น แต่ผมคิดว่านี่มันเงินของพี่ติมอ่ะ ถ้าพูดตรงๆเหมือนพี่ติมเสียเงินซื้อตัวแก้มมาแล้วอ่ะ ไอ้ผมจะไปเสียบฟรีๆมันก็ยังไงอยู่

พี่ติมมันแสดงให้ผมเห็นว่ามันใจกับผมแค่ไหน ผมเองก็ต้องใจกับมันบ้างแหละครับเนอะคุณผู้อ่าน


[ แก้ม ]  :  เด่อ เอ๊ยยย ไม่กล้านี่นา


[ ผม ]  :  จ้าๆวันนี้ยอมแพ้ อีกอย่างวันนี้พี่ทำไมไหวแล่ว ( ควยกุ ชัทดาวน์ไปแล้วไง ) อาบน้ำซะพี่ติมเล่นไว้ซะเยอะเลยไม่ใช่เหรอ ซากอารยะธรรมเต็มถังขยะเลย


เฮ้ย นี่มันอะไรกันครับคุณผู้อ่าน นี่ผมยืนคุยกับเด็กไซด์ไลน์แบบชิลล์ๆเลยงั้นเหรอ เออแปลกว่ะ พอมาถึงตอนนี้ที่นั่งเขียน ผมก็ยังสงสัยว่าทำไมตอนนั้นผมกล้าพูดกับแก้มไปแบบนั้น โดยที่ไม่มีอาการเขินอายเลยนะ


แต่เดี๋ยวนะ เท่าที่ผมรู้มา ไอ้พี่ติมมันเป็นพวกแตกไวนี่หว่า หรือว่าไอ้4 ดอกนั้นพี่ติมเสร็จไปคนเดียว เพราะงั้นแก้มเลยมีท่าทีที่งุ่นง่านแบบนี้ แต่ว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องอะไรของผมจริงมะ ลืมๆมันไปดีกว่า


[ แก้ม ]  :  เมื่อกี้เห็นพี่ดาวหลับอยู่ กดไปหลายรอบเหรอ กี่รอบอ่ะพี่ หนูเสร็จรอบเดียวเอง


[ ผม ]  :  นี่พอเลย ให้พี่พูดถึงดาวแบบนั้นไม่ได้หรอก อยากรู้ไปถามเอง พี่ไปละ


[ แก้ม ]  :  แหม สุภาพบุรุ๊ษ บุรุษ


[ ผม ]  :  ถ้าพี่เป็นสุภาพบุรุษ พี่ไม่ทำกับดาวแบบนั้นหรอก ไปอาบน้ำได้แล้วไป ไอ้เตี้ย พี่สั่งข้าวไว้ 8 โมงจะมานะ


[ แก้ม ]  :  โห้ สูงกว่าหนูไม่ถึง 10 เซ็นกล้าพูดอ่ะ


อ่านี่ผมกลายเป็นพ่อเล้าจ์ไปแล้วจริงๆเหรอผมพูดเหมือนว่ารู้จักกับเด็กคนนี้มานานมากๆ ผมลูบหัวแก้ม 2 ทีและเดินออกมาจากห้องนั้นครับ ใจก็อยากจะลองเสี่ยงขอสักดอกดูนะ แต่ไม่ไหวจริงๆ ขนาดแก้มยืนแก้ผ้า ขนาดผมมีอารมณ์ แต่ไอ้น้องชายตัวดีมันก็ไม่ยอมผงกหัวเลยน่ะสิ่ครับ


ผมเดินกลับเข้าที่ห้องเพื่อจะอาบน้ำเช่นกันเหนียวตัวไปหมด แล้วเหงื่อที่ออกตอนมี SEX นี่แม่งก็ออกทุกสัดส่วนจริงๆ ชุ่มยันไข่ ยันขาหนีบ ตอนนี้ดาวเหมือนจะหลับสนิทเลยครับ ผมเดินไปที่ผืนเตียงสีขาวอีกครั้ง มันยับยู่ยี่ไปหมดเลย


ผมคิดในใจ นี่กูทำกับดาวบนนี้จริงเหรอวะ มันเหมือนฝันนะ ผมว่ารีดเดอร์หลายๆคนที่อ่านมาถึงตรงนี้ ผมคิดว่ายังไงหลายท่านก็ต้องมีประสบการณ์แบบผมนะ แบบว่าจีบคนที่ชอบมากๆติด และได้ร่วมรักกับเธอ ซึ่งมันเกินฝันไปมากจริงๆ


บางคนอาจจะได้ความสะใจ แต่ผมบอกเลยว่าตอนนี้ผมไม่รุ้สึกอะไรเลย แค่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องจริงงั้นเหรอ ร่างงามระหงของดาวนอนหลับต่อหน้าผม หน้าอกของเธอหุบ ขยาย ตามจังหวะการหายใจ มองยังไงก็ไม่เบื่อจริง ๆ


ผมหยิบผ้าห่มมาห่มให้เธออีกครั้ง ยังไงซะก็ขอให้ผมได้ทำหน้าที่ผู้ชายบ้างเถอะ หลังจากที่ฉวยโอกาสกับเธอไปหลายครั้งต่อหลายครั้ง แต่ถ้าถามผมว่าถ้ามีโอกาสอีกครั้งผมจะทำอีกมั้ย ผมก็จะตอบว่า “ ตูจะกดให้ยับเลยล่ะ “ผมตรงไปอาบน้ำครับ เพราะสิ่งที่ผมใฝ่ฝันมานานคือการแช่น้ำอุ่นในอ่าง แบบอร่างฉ่างไม่ต้องสนสายตาใคร เคยมั้ยครับท่านทั้งหลายแบบว่า ความฝันเล็กๆที่แบบดูไม่ค่อยมีสาระแต่เราอยากจะทำมันน่ะ ผมว่าทุกท่านก็ต้องมีโมเมนต์แบบผมแน่ๆ


ผมหลับตาพริ้มในอ่างน้ำอุ่นที่ท่วมตัวอย่างสบายอารมณ์แต่ไม่นานนัก ผมก็ได้ยินเสียงดาวเรียกผม มาจากข้างนอก ผมไปทำเธอตื่นหรือเปล่านะ


[ ดาว ]  :  พี่ทำไรอยู่


[ ผม ]   :  หืม เปล่านี่กำลังอาบน้ำครับ


[ ดาว ]  :  เมื่อกี้ไปทำอะไรกับน้องของหนูหรือเปล่าเนี่ย เผลอไม่ได้เลยนั่นไงผมว่าแล้วครับว่าดาวต้องถามผม จริงๆแล้วผมก็อยากทำกับแก้มนะ คือยังไงอ่ะ แบบบุญมันหล่นมาทับกะบาลแล้วอ่ะ ไม่เอาตอนนี้จะไปเอาตอนไหน


แต่ผมต้องตัดใจครับ เพราะลูกชายของผมมันไม่แข็ง เอาจริงๆนอกจากน้ำ 3 น้ำที่ผมแตกกับดาวไปแล้ว รีดเดอร์ยังจำได้ไหมครับ ผมแตกไปกับอะไรบ้าง ตอนที่เหนี่ยวที่ร้านคาราโอเกะ ไป 1 ดอก ตอนที่มิ้นต์โม๊กให้อีก 1 ดอก  แล้วเหนี่ยวหน้าห้องน้ำในโรงแรมอีก 1 ดอก


เท่ากับว่า ไม่ถึง 12 ช.ม. นี้ซัดไปแล้ว 6 ดอก  ถ้ายังแข็งอยู่ผมก็ยอดมนุษย์แล้วครับ


[ ผม ]   :   อืม ไม่ได้ทำอะไร แค่กระตุกผ้าขนหนูจนเห็นหมดแค่นั้นเอง


[ ดาว ]  :  แน่ใจนะ


[ ผม ]  :  อื้ม ไปถามแก้มก็ได้ แล้วอีกอย่าง ตอนนี้มันไม่แข็งแล้ว ใครไม่รู้ทำพี่ออกไป 3 ทีเนี่ย


ผมไม่รู้นะว่าตอนนี้ดาวมีท่าทีอย่างไร เพราะเธออยู่ข้างนอกห้องน้ำแต่ผมเดาว่าเธอก็คงยิ้มๆที่มุมปากบ้างล่ะ ผมแช่ในอ่างน้ำอุ่นอย่างสบายอารมณ์ ตอนนี้มันก็เกือบ จะ 8โมงแล้ว


ผมคงต้องใช้งบ 500 บาทที่พี่ติมให้มา จ่ายค่าข้าวเช้าให้สองสาวแล้วล่ะ ยังไงซะเต็มที่ก็ไม่เกินคนละ 150 ส่วนค่าTaxi ถ้าไม่พอ เดี๋ยวผมออกเองก็ได้ ยังไงซะวันนี้ผมก็ได้อะไรมากมายแล้วใช่มั้ยครับ ลีดเดอร์


แต่ดูเหมือนว่าเธอคนนั้นที่อยู่นอกห้องน้ำจะยังไม่หิวครับ ดาวเปิดประตูเข้ามาด้วยชุดวันเกิด ร่างกายของดาวนี่มองยังไงก็ไม่เบื่อจริงๆครับสัดส่วนที่เหมือนจะสมส่วนไปหมด ยกเว้นแค่นม เอวคอดได้รูป สะโพกก็กระชับ เรียวขาก็สวยน่ามอง และยิ่งเนินโคกสามเหลี่ยมสวาท ที่ผมพึ่งทักทายไป 3 น้ำ อื้มหืมม สุโค่ย


ดาวเดินเข้ามาพร้อมกับผ้าขนหนูที่ดูยังไงก็ไม่น่าจะห่มมิด เธอ ผมอยากให้คุณเห็นภาพตอนนี้จังครับรีดเดอร์ แม้จะผ่านมาเกือบ 10 ปี แต่ผมยังลืมไม่ลงเลย ตู้มมากกก


[ ผม ]  :  จะอาบเหรอ แปปพี่อาบเสร็จพอดี


[ ดาว ]  :  เปล่า จะอาบด้วย


อูยยยย ผมแกล้งทำซึนไปงั้นแหละครับ เพราะผมอยากจะแช่อ่างไปพร้อมๆกับเธอ ดาวนั้นเดินเข้ามาใกล้ๆ ใกล้ๆ ยิ่งใกล้มากเท่าไรหัวในผมก็เต้นมากขึ้นเท่านั้นจริงๆครับ


แต่ผมชอบจริตจะก้านของดาวตอนนี้จังครับคุณผู้อ่าน แม้เราจะได้กันแล้ว แม้เราจะได้เห็นทุกสัดส่วนกันแล้ว แต่ว่าดาวก็ไม่ได้เดินอร่างฉ่างจนน่าเกลียด ภาพที่ผมกำลังมองตอนนั้นคือดาวที่เอาผ้าขนหนูผืนจ้อยปิดที่หน้าอก คัพE ของเธอและยังปิดตรงของสงวนนั่นอีก


ตอนนี้ใจผมเต้นโครมครามเลย นี่ผมกำลังจะได้แช่อ่างพร้อมกับเธอเหรอ ทันทีที่เธอก้าวลงมาในอ่างน้ำที่เต็มๆขอบก็ไหลกระฉอกออกไปทันที ใจผมเต้นโครมครามราวหัวใจจะวาย สายตาผมมองที่แผ่นหลังของเธอไม่กระพริบ มันช่างเนียนตาดีจริงๆเลยครับ


[ ดาว ]  :  ทะลึ่งจังเลยพี่ เอาอะไรมาทิ่มตูดดาวเนี่ย


แน่ะยังทำซึนก็ แท่งหรรษาไงจ๊ะเบเบ๋ เมื่อคืนก็พึ่งอมไปไม่ใช่เหรอ แหม่ถ้าตอนนี้น้องชายของผมมันแข็งตัว ผมคงจัดเธออีกดอกแล้วล่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าเธอจะให้อีกไหมนะ เพราะผู้หญิงเดาใจยาก จริงไหมครับรีดเดอร์


แม่สาวหุ่นดินระเบิดนั่งพิงหลังมาที่หน้าอกของผมและหลับตาพริ้มราวกับกำลังพักผ่อนอย่างเต็มที่ ผมเองก็มานั่งนึกๆดู มันก็เหมือนฝันนะ ผมกับเธอรู้จักกันไม่ถึง 3 ช.ม. แต่กลับได้ขึ้นเตียงด้วยกัน


แถมยังจัดกันแบบสดๆแถมแตกในอีกต่างหาก เธออมสดๆให้ผมทั้งๆที่เราไม่เคยเจอกันมาก่อน นี่มันบ้าไปแล้ว แต่ถามว่าผมชอบไหม แน่นอนผมชอบมาก อันนี้อาจจะหยาบนิดนะครับ แต่ดาวเป็นผู้หญิงทำงานกลางคืนคนแรก ที่ทำให้ผมเสียวถึงใจจริงๆครับ


แม้กระทั่งสาวไซด์ไลน์ที่ผมเคยนัดจากเว๊ปบอร์ดที่หลายคนรีวิวว่าเด็ดนักเด็ดหนา ลีลาน่าประทับใจ แน่พอผมลองไปขึ้นงานดูแล้วก็ยังสู้ดาวไม่ได้เลยว่ะครับ คุณผู้อ่านไม่ต้องสงสัยเลยครับ แม่เสือสาวดาวยั่วคนนี้เด็ดจริง


ที่สำคัญผมไม่ได้เสียอะไร ผมได้จูบ ได้ลูบไล้ ได้ทำในสิ่งที่สาวไซด์ไลน์ไม่มีทางให้ผมได้แน่ๆ แต่ผมกลับได้กับดาว เฮ้อ ถ้าเป็นสมัยนี้คงจะต้องพูดว่า สงสัยผมใช้แต้มบุญหมดไปแล้วล่ะ


[ ดาว ]  :  วันนี้พี่จะไปไหนต่อมั้ย


[ ผม ]  :  อืมม คงไม่นะ ดาวคงทำงานใช่มะ


[ ดาว ]  :  อื้ม เสาร์ - อาทิตย์ หยุดไม่ได้เลยลูกค้าเยอะ


พอพูดมาแบบนี้ผมก็สะดุ้งนะครับ แสดงว่าคืนนี้ดาวก็ต้องไปนั่งกับลูกค้าคนอื่น ไปนัวแบบกับคนอื่นแบบที่ทำกับผมสิ่นะ แล้วเธออาจจะไม่เอากับคนอื่นด้วยก็ได้


[ ดาว ]  :  ดาวไม่รับแขก บอกไว้ก่อนเลยนะ ที่ออกมานี่เพราะพี่ติมบอกว่าจะชวนพี่มาเป็นเพื่อน ดาวเลยอยากมา


หืม ผมได้ยินแล้วหูผึ่งเลยนะครับแบบนี้ แต่ผมจะดีใจทำไมกันล่ะ ผมต้องบอกตัวเองว่าตอนนี้ผมกำลังหลงในตัวเธอ หลงในลีลาของเธอเท่านั้น แต่ยังไงซะก่อนเที่ยง ก่อนเช็คเอ้าท์ ผมขอมีความสุขให้เต็มที่ก่อนละกันนะ


[ ดาว ]  :  แน่ะ กอดอีกแล้ว

[ ผม ]  :  ไม่ได้เหรอ

[ ดาว ]  :  ไม่ได้ว่าไรนี่


ผมโอบกอดดาวด้วยแขนทั้งสองข้างเลยครับ ผมอาจจะนิสัยไม่ดีนะ การกอดดาวที่ทำตอนนี้เพราะผมคิดถึงเวลาที่เคยทำกับแฟนเก่าจริง ส่วนดาวเธอก็กุมมือของผมไว้แบบโคตรจะรู้งาน


ผมเริ่มจูบที่แผ่นหลังของเธออย่างแผ่วเบา และทำเป็น จุ๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ไปทั่วไหล เธอก็ทำท่าเอียงอาย ก็ไม่รู้ว่าเขิน หรือจั๊กจี้นะครับ


[ ดาว ]  :  อ๊อยย หยุดเลย ฮ่าา อ๋อยย ฮ่าา พอเลย ยอมแล้ว ยอมแล้ว


ดาวหัวเราะไปบิดตัวหนีไป ส่วนผมเองก็ยังแกล้งไม่หยุด จนเธอพูดว่ายอม ผมเลยหยุดและกอดเธอแน่นๆอีกครั้ง


[ ดาว ]  :  พี่ขี้แกล้งอ่ะ


[ ผม ]   :   ไม่ต้องเรียกพี่ก็ได้ ที่จริงผมอายุ แค่ 22 เองนะ เห็นแก้มบอกว่าดาว 25


ผมตัดสินใจบอกดาวไปตรงๆครับ ผมรู้สึกแปลกๆที่ให้อายุเยอะๆมาเรียกพี่จริงๆ ดาวถึงกับตกใจหันมามองเลย หรือว่าเธอจะไม่พอใจกันหว่า


[ ดาว ]  :  นี่เมื่อคืนดาวโดนเด็กอึ้บจนเสร็จไปสามรอบเหรอเนี่ย  อร๊ายยยย  ทำไมลีลาเด็ดถูกใจพี่สาวแบบนี้ล่ะ


ดาวก็ยังคงเป็นดาวครับ เธอก็คงเป็นแม่เสือดาวคนเดิม แต่ผมยังไงไม่รู้ตอนนั้นไม่รู้คิดอะไรอยู่ หลังจากที่ดาวพูดผมก็เงียบกริบเลย ผมไม่รู้จริงๆว่าดาวมันคิดอะไรอยู่ถึงพูดแบบนั้นออกมา


[ ผม ]  :  งั้นผมขึ้นก่อนนะ


มันอาจจะดูงี่เง่านะครับคุณผู้อ่าน แต่ผมเปลี่ยนสรรพนามแทนตัวเองเลย จากพี่เป็นผมแทน ดาวเองก็คงรู้แหละครับว่าผมกำลังคิดอะไรในใจอยู่ ที่ผมจุกแบบนี้เพราะแฟนเก่าที่ทิ้งผมไปก็อายุมากกว่าผม ตอนที่เธอทิ้งผมไปก็พูดแบบนี้แหละ


เธอบอกว่าผมยังเด็กและไม่มีอนาคต ( เอ้า อีห่า กูพึ่งเรียนจบ จะเอาเงินถุงเงินถังที่ไหนมาเปย์มึง ) ซึ่งพอผมได้ยินดาวพูดแบบนั้นมันก็เลยนึกถึงเรื่องราวบ้าๆนั่นแหละครับ ผมนุ่งผ้าเช็ดตัวคาดเผวและเดินออกมาทันทีครับมั่บ !!! อยู่ดีๆ มือที่ผมไม่ได้คิดว่าจะมาก็คว้าเข้าที่เอวทันที มันคือดาวครับ ดาวเดินตามผมมาอีกแล้ว[ ดาว ]  :  เป็นอะไรเหรือเปล่า ดาวพูดอะไรไม่เข้าหูเปล่า


[ ผม ]  :  เปล่านี่


[ ดาว ]  :  โกหก !!!


ดาวพูดอีกครั้งเพื่อต้องการหาคำตอบ อาการของผมมันชัดมากจริงๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ผมไม่ควรทำคือพูดถึงผู้หญิงคนอื่นในระหว่างที่เราอยู่กับผู้หญิงอีกคนใช่ไหมครับ ท่านผู้อ่าน ถ้าทำแบบนั้นเธอคงรู้สึกแย่กับผมแน่ๆ[ ผม ]  :  เอ่อ มันเกร็งน่ะ ไม่เคยแช่อ่างกับคนสวยมาก่อน

[ ดาว ]  :  อย่ามาาาาาาาา  ทำเก่งแบบนี้พี่เคยต้องไปลงอ่างมามั่งแหละ

[ ผม ]  :  อ่างน่ะเคยลง แต่ดาวไม่ใช่แบบนั่นนี่นา แถมดาวก็สวยกว่าตั้งเยอะ


น่ะ สุดท้ายผมก็ดึงสกิลปากหวานมาใช้ และมันก็ได้ผลจริงๆ ดาวยิ้มแป้นเลยผมเลยต้องตามงานด้วยการแกล้งจะหอมแก้มเธอ  เธอก็ทำเป็นเอียงหลบราวกับดรุณีแรกแย้มที่ไม่เคยต้องมือชาย ทั้งๆที่เมื่อคืนผมเกือบตายคาอกเธอ เฮ้อ ผมชอบจริตจะก้านแบบนี้จัง


แต่ผมก็ยังหยอกเย้าเธอด้วยการไล่จูบตามไหล่ตามตัว จนเธอเองก็ยิ้มและหัวเราะออกมา ผมจับมั่บแล้วพลิกตัวเธอมากอดอีกครั้งและระดมจุ๊ปไม่ยั้ง จนเธอก็ทั้งจั๊กจี๋ทั้งหัวเราะไม่หยุด


[ ดาว ]  :  อ๊อยย ฮ่าา ยอมแล้ว ยอมแล้ว


[ ผม ]  :   หือ ยอมอะไรผมถามไปแบบนั้นและค่อยๆจูบเธอครับ เธอเองก็ยอมให้ผมทำและตอบโต้ผมทันที เราจูบกันไม่รู้ทานเท่าไรครับ จนพวกเราละปากออกจากกัน และดาวก็ได้พูดในสิ่งที่ผมอยากได้ยิน

[ ดาว ]  :  ยอมแบบเมื่อคืนล่ะมั้ง


ผมแอบยิ้มในใจเลยนะ แบบตะโกนในใจเลยว่า เยสเข้สวรรค์ทรงโปรด


[ ดาว ]  :  อาบน้ำกันเถอะ


ดาวพูดแค่นั้นและจูงมือผมเดินไปอาบน้ำด้วยกันครับ พวกเราทั้งสองลงไปแช่ในอ่างอีกครั้ง คราวนี้ผมทิ้งเรื่องแฟนเก่าทิ้งไปเลย


เพราะตอนนี้เบื้องหน้าของผมมีหญิงสาวสุด SEXY กำลังเปลือยกายในออมกอดของผมอยู่ หรือว่าตอนนี้ผมจะชอบเธอจริงๆวะ ในขณะที่ผมลูบไล้เพื่อช่วยเธอขัดผิวอยู่นั้น ดาวก็พูดบางอย่างขึ้นมาครับ


[ ดาว ]  :  พี่ทำงาน จันทร์ถึงศุกร์ เหรอ


[ ผม ]  :  หืม อื้มๆ ก็ปกติของงานบริษัทแหละ หยุดเสาร์ – อาทิตย์ แล้วก็วันหยุดสำคัญๆ ทำไมเหรอ


[ ดาว ]  :   เปล่า ก็เห็นมาแต่ละครั้งก็วันศุกร์ตลอดเลย เห็นมากับพี่กอล์ฟตลอดเลย


ต้องขอบอกว่า คุณผู้อ่านก่อนนะครับว่านี่ไม่ได้เป็นครั้งแรก ที่ผมไปร้านคาราโอเกะร้านนี้ ผมก็ไปเรื่อยๆตามประสาเพื่อนชวนแหละครับ


แต่ว่าเข้าไปก็ไม่ได้จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบแบบคราวนี้นะครับ ไอ้กอล์ฟมันชอบชวนผมไปนั่งกินเบียร์เหล่หญิง ผมก็ไปกับมัน เรากินกันไม่มาก ลีโอ 3 ขวดกับใส้หมูย่าง หรือไม่ก็เอ็นไก่ทอด สลับไปเรื่อยๆ


คือ งบเบียร์ไม่เกิน 200 บาท งบของกินไม่เกิน 300 บาทซึ่งมันก็ไม่ได้มากมายสำหรับการมา อาทิตย์ละครั้งจริงไหมครับ เพราะว่าหารกันก็ตกคนละ 250 เอง


[ ดาว ]  :  พี่ก็มาบ่อยๆ แต่ไม่เห็นเรียกพวกเด็กๆไปนั่งด้วยเลย


[ ผม ]  :  หืม แค่รินเบียร์ผมรินเองได้ ไม่เห็นต้องเรียกใครเลย แล้วอีกอย่างค่าเรียกเด็กตั้ง 450 นะ


[ ดาว ]  :  เคยเห็นดาวมั่งป่ะพี่ถามจริง


[ ผม ]  :  ไม่เคยเลย ก็ดาวมีแต่คนรุมเรียกนิ พี่มาก็ไม่เคยเจอเลย งี้แหละคนสวย


ผมพูดตรงๆกับดาวนะ ผมไม่รู้ว่าจะโกหกทำไม เงินเดือนผมตอนนั้น แค่หนึ่งหมื่นสามพันบาท ไหนจะค่าน้ำค่าไฟ ค่าโทรศัพท์อีก ผมว่าทุกคนจำได้ดีว่าเมื่อก่อนค่าโทรศัพท์รายเดือนแพงชี๊บหาย และสัญญาณก็ไม่ได้แรงเหมือนสมัยนี้ด้วย


อ่ะกลับเข้ามาเรื่องเงินเดือน ผมต้องแบ่งค่าเช่าอพาร์ทเมนต์ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเดินทาง ค่าอาหาร เยอะแยะครับที่ต้องบริหารให้ดี ผมคงจะเอาเงินที่ต้องใช้มาเรียกเด็กไม่ได้จริงๆ


[ ดาว ]  :  โห !!!  อะไรเนี่ย ทำไมไม่อวดรวยแบบลูกค้าคนอื่นๆมั่งล่ะ คนนู่นบอกมีรถ คนนี้บอกมีบ้าน แต่พอออกจากร้าน เห็นโบก มอ’ไซวิน กันแทบทุกคน


[ ผม ]  :  ฮ่าๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เอ้อ ก็ไม่รู้จะอวดรวยทำไมล่ะ โดนจับได้ละอายตายห่า จริงมะ


[ ดาว ]  :  โกหกอีกแล้ว


[ ผม ]  :  หืม ? อะไรล่ะน่ะ


ผมเอี้ยวตัวไปจุมพิศดาวเบาๆครับ ผมเผลออีกแล้ว ผมเผลอคิดว่าดาวเป็นแฟนของผมอีกละครับตอนนั้น เพราะเวลาเธอโกรธหรืองอน ผมมักจะหอมเธอแบบนี้[ ดาว ]  :  ห้อยย ชอบหอมดาวจังเลย


[ ผม ]  :  หืม แล้วเมื่อกี้ว่าโกหกอะไรหืม


[ ดาว ]  :  ปากบอกว่าเงินเดือนไม่เยอะ แน่เห็นให้ติ๊บน้องหนูคนละ 50 บาทเลยนะ ( น้องคนยกเบียร์ ยกกับแกล้มมาเสิร์ฟ )


[ ผม ]  :  อ๋อ ก็น้องเขาไม่ได้มีค่าดริงค์แบบดาวนี่นา ให้นิดๆหน่อยๆเอง เป็นไรไป จริงมั้ยคะ ( หยอดครับหยอด )


สิ่งที่ผมรู้สึกได้คือดาวกอดบีบมือของผมแน่นขึ้นครับ ในตอนนั้นผมก็ไม่รู้นะว่าเธอเป็นอะไร แต่ช่างเถอะ เพราะตอนนี้กลิ่นของเธอ ผิวสัมผัสของเธอมันทำให้ผมเริ่มจะอดใจไม่ไหวแล้วล่ะ


เสียง อ๊ะ สั้นๆของเธอดังขึ้นทันทีที่ผมเริ่มงับใบหูของเธอ มือของผมเริ่มเลื้อยไปด้านล่างตรงหว่างขา ใช่ครับรีดเดอร์คุณคิดถูก ผมอยากสัมผัสร่องเสียวของเธอ


[ ดาว ]  :   หื่นจังเลยพี่ เมื่อคืนยังไม่พอเหรอ


[ ผม ]  :  อืมม แล้วผมทำได้มั้ยล่ะ


[ ดาว ]  :  ถ้าพี่ยังพูดว่าผมอีกครั้ง ดาวไม่ให้ทำแล้วนะ ฮึ๊


ผมเลื่อนหน้าเข้าไปใกล้เธอจนแทบจะจูบกันให้ได้ แน่นอนว่าคุณผู้อ่านต้องเคยทำแบบผมแน่ๆ


[ ผม ]  :  ทำไมล่ะ ถ้าพูดผมแล้ว


ผมพูดด้วยเสียงกระเส่าเบาๆเพื่อบอกให้ดาวรู้ว่าตอนนี้ผมต้องการเธอมากแค่ไหน ปากของเราอยู่แทบจะติดกัน ไม่รู้สิ่ตอนนั้นมันอารมณ์พาไปจริงๆ


ดาวเองก็ยังคงเป็นแม่เสือดาวยั่วเช่นเดิมครับ เธอเองก็ตอบผมด้วยเสียงกระเส่าเช่นกัน

[ ดาว ]  :  เดี๋ยวก็รู้


สิ้นคำแค่นี้ ดาวนั้นก็เป็นฝ่ายเสนอจูบมาให้ผมก่อน ซึ่งผมเองก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะปฏิเสธมันครับ ตอนนั้นผมไม่คิดอะไรเลยจริงๆ นอกจากอยากเสพสุขที่ผมไม่ได้ทำมาเป็นปี


ปากของเราสัมผัสกันอย่างช้าๆและไล่ระดับไปเรื่อยๆ ตามอารมณ์ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ดาวสอนเชิงจูบให้ผมอีกแล้ว แต่คราวนี้ผมเองก็ไม่ยอมนะ เราสลับกันดูดลิ้น งับริมฝีปาก ดูดน้ำลายให้กันราวกับนี่ไม่ใช่ครั้งที่สองที่ได้จูบกัน มือของผมเองตอนนี้มันก็อยู่ไม่สุขแล้วล่ะ


อีซ้ายกับไอ้ขวาของผมมันเริ่มเลื้อยขึ้นไปสัมผัสเต้านมอวบๆของดาวยิ่งตอนนี้ที่ได้สัมผัสตรงๆ มันยิ่งทำให้ผมรู้ได้เลยว่าดาวนั้นหนองโพจริงๆ มือของผมไม่สามารถจับของเธอได้มิด


ถ้าจะให้คุณนึกภาพออก เหมือนตอนนี้คุณกำลังคลึงนม ของอันริ โอคิตะอยู่ แบบนี้คุณคงนึกภาพที่ผมกำลังทำได้ออกแน่ๆ


[ ดาว ]  :  ซื๊ด เก่งจังนะเรื่องพวกเนี้ย เห็นพี่นั่งเฉยๆไม่เคยเรียกเด็ก พอเอาจริงๆละหื่นใช่ย่อยเลยนะ อื้มม


[ ผม ]  :  ก็คนตรงหน้า น่าฟัดขนาดนี้ ให้พี่อยู่เฉยๆได้เหรอ


[ ดาว ]  :  อยากทำก็ทำสิ่ ไม่ได้ว่านิ่ อื๊อผมพูดแค่นั้นและจูบกับเธอต่อเนื่อง เธอก็ช่วยประคองใบหน้าของผมไว้ ทำให้จูบได้ไม่ขาดตอน มือผมเองก็ยังบีบคลึงนมของเธอผมเบาๆครับ แต่สิ่งที่เพิ่มขึ้นมาคือเขี่ยที่หัวนมของเธอเบาๆ แต่เชื่อสิ่สำหรับดาวแล้วความเสียวที่ผมป้อนให้มันไม่เบาเลย


ดาวตัวกระตุกเลยล่ะครับคุณผู้อ่าน ปากของเราจูบกันอยู่ก็จริงแต่ลิ้นของเราไม่ได้นัวกันแล้ว อาจจะเพราะดาวเสียวหัวนมจนไม่มีแรงก็ได้ พอเห็นแบบนี้ผมยิ่งได้ใจครับ ผมถอนปากจากการจูบและกระซิบเธอว่า

“ ขอแหย่ หน่อยนะ “


ซวบ !!!  ผมไม่รอให้ดาวพูดนะครับ เพราะผมรู้ว่ายังไงตอนนี้เธอก็ยอมผมแล้วล่ะ คุณรู้ไหมครับคุณอ่าน ร่องเสียวของดาวฟิตใช้ได้เลยนะ โอเคว่ามันอาจจะไม่ได้ฟิตเปรี๊ยะ แต่มันก็แน่นใช้ได้ นิ้วกลางของผมเสียบซึ้บเข้าไป ดาวร้อง อ๊ะพร้อมตัวกระตุกตามจังหวะการซอยนิ้วของผม สะใจมากตอนนั้น


[ ดาว ]  :  อ๊ะ แหย่ลึกจัง อ๊า พี่อย่าเกี่ยวดาวตรงนั้นสิ่ ซื๊ดดดด


ผมยัดนิ้วกลางเข้าไปและงอราวกับเบ็ดตกปลาครับ ถ้าคุณผู้อ่านทำแบบผม คู่ขาของคุณต้องสั่นสะท้านแน่ๆ จุดสัมผัสสากๆข้างในโพรงสวาทที่ผมกำลังเล่นงานมันคือ G Spot 1 ในจุดที่ทำให้ผู้หญิงแตกได้ง่ายๆเลย


ผมไม่จำเป็นต้องซอยนิ้วแรงๆ ผมแค่งอนิ้วเนิบๆและบี้ให้ถูกจุด ตอนนี้ดาวก็ตัวสั่นราวกับถูกไฟช็อตแล้วล่ะ ผมในตอนนั้นอาจจะไม่ได้อึดแบบว่าเย็ดเป็นชั่วโมง แต่ผมมีดีที่นิ้วครับนิ้วกลางผมเล่นงาน G Spot ของดาว ส่วนนิ้วโป้งของผมก็บี้คริสตอริส หรือเม็ดแตดไปพร้อมๆกัน แล้วแบบนี้คุณคิดว่าดาวจะรอดมือผมเหรอ การปรนเปรอหญิงสาวด้วยนิ้วและลิ้นของผมยังคงดำเนินต่อไปครับ น้ำในอ่างก็เริ่มกระฉอกออกเพราะการสั่นของเธอ


นมที่ว่างอีกข้างผมก็เอี้ยวตัวไปดูด มือขวาบี้แตด มือซ้ายคลึงนมเต้าซ้าย ส่วนเต้าขวาผมดูด คุณผู้อ่านคิดว่าดาวจะหลงผมหรือเปล่าล่ะครับแบบนี้


[ ดาว ]  :  ซื๊ดดด เก่งเกินไปแล้วนะพี่ อ๊ะ ซื๊ดดด ลามก


[ ผม ]  :  ก็บอกแล้วนี่ ว่าคนตรงหน้า น่าฟัดขนาดนี้ ใครจะอดใจไหวเหรอ


[ ดาว ]  :  อ๊ะ ซื๊ดดดด จะฟัดดาวเหรอ ซื๊ดดด จะฟัดแค่ไหนอ่ะพี่


[ ผม ]  :  ทั้งคืนผมตอบไปแบบนั้นเพื่อหวังว่าเธอจะติดใจรสมือของผมบ้างครับ เพราะยังไงซะหน้าตาของผมก็ทำให้เธอหลงไม่ได้แน่ อาศัยนิสัยดีนี่ล่ะวัดดวงเลย อ๊ะ เสร็จแล้ววว ซื๊ดดด เสียงดาวตอบแค่นี้ และตัวเธอก็กระตุกราวกับไฟชอตอีกครั้ง นิ้วของผมถูกตอดตุ้บๆ


เธอไม่ได้โกหกเอาใจผม เธอแตกจริงๆ แต่ว่าไอ้จ้อนของผมก็ยังไม่พร้อมรบเสียที มันตื่นตัวขึ้นมานิดนึงเพราะการชักของเธอครับ แต่มันก็ยังไม่แข็งพอที่จะเสียบได้แน่ๆ


[ ผม ]  :  แย่จัง สงสัยเมื่อคืนโดนดาวรีดน้ำไป ยังไม่ตื่นเลยเนี่ย


ผมได้แต่ยิ้มแหยๆเลยครับคุณผู้อ่าน คือยังไงมันก็ตื่นเต็มตาสักที ตอนนี้เราทั้งสองในสภาพเปลือยเปล่าออกมาจากห้องน้ำแล้วครับ ใจผมอยากจะฟัดดาวมากๆเลย และเหมือนเธอเองก็รู้ว่าผมปรารถนาที่จะร่วมรักกับเธอ


ดาวเองก็ดีมากๆเลยนะเธอจูงมือผมมาที่โซฟา เพราะตอนนี้บนเตียงมันยังมีคราบเหงื่อคราบน้ำของผมกับเธออยู่เลย โชคดีนะครับที่โซฟามันเนื้อผ้า ถ้าเป็นหนังล่ะก็ตัวเปียกๆแบบผมคงลื่นอ่ะ ทันทีที่ผมนั่งลงดาวก็มาขึ้นคร่อมและเราก็จูบกันเหมือนกับรู้ๆอยู่แล้วว่าต้องทำอะไร


ตัวของเราทั้งคู่ยังคงเปียกอยู่ทำให้มันลื่นได้ดีเลยล่ะ ดาวหยุดจูบผมและสบตาอีกครั้ง ผมกับเธอมองกันโดยที่ไม่ต้องพูดอะไร เธอก็นั่งลงไปข้างล่างอย่างรู้งานเลยล่ะ


มือเรียวงามของเธอมันทำให้ผมแทบคลั่ง เธอมองที่ดุ้นของผมที่ตอนนี้หลับคอพับคอหอยราวกับสงสัยอะไรบางอย่าง ทุกครั้งที่ชักจงมาจนสุด หัวรบสีม่วงของผมมันก็จะขยายขึ้นราวกับว่าเลือดมันถูกถ่ายไปยังตรงนั่น


[ ดาว ]  :  ชีเหม่โจได๊ ชีเหม่โจได๊

เอ้ากวนตีนอีก ดูเหมือนว่าดาวจะกำลังบอกเป็นนัยๆว่า ตอนนี้ดุ้นของผมมันเหมือนหนอนชาเขียวนั่นเอง


[ ดาว ]  :  เมื่อคืน ฉกเอาฉกเอา ดุยังก๊ะงูหลาม ตอนนี้นอนนิ่งเป็นหนอนน้อยเลย เนอะ

ยัง ยังกวนตีนอีก ถ้ามันตื่นขึ้นมาเมื่อมา อานาคอนด้าเลยนะเฮ้ยยยย ดาวชักกระถอกที่ลำควยของผมสองสามที ไม่นานนักสาวสวยดาวยั่วก็แลบลิ้นของเธอเพื่อเริ่มปลุกมัน ซื๊ดด นี่คือคำสั้นๆของผมในตอนนั้น


จริงอยู่ว่าปิ๊กก้าจู้ของผมมันยังไม่แข็งตัว แต่มันก็ไม่เกี่ยวกับความเสียวที่เกิดขึ้นจริงไหมครับ ดาวใช้ริมฝีปากของเธองับที่หัว งับ งับ งับ ราวกับจะกระตุ้นให้มันตื่นตัว ดาว อมดูดรูด อมดูดรูด จนกระบองของผม มันยืดติดปากของเธอเหมือนเยลลี่ไปแล้วตอนนี้

ฟิลลิ่งมาเต็มครับแบบนี้ ผมกดหัวดาวลงเพื่อหวังให้เธอโม๊คให้สุด ซึ่งเธอก็ยอมครับ โคตรสวรรค์เลยตอนนี้

[ ผม ]  :  ขอซอยหน่อยนะ

[ ดาว ]  :  งืมม แต่ถ้ามันแข็งมา ดาวไม่ไหวนะพี่


ผมย่อตัวลงไปจุ๊ปเธอเพื่อบอกให้รู้ว่าผมขอบคุณ และไม่รังเกียจเธอทั้งๆที่ปากนั้นพึ่งอมควยมา ก็นะยังไงมันก็ควยของผมเองนี่หว่า ผมยืนขึ้นและประครองหน้าของเธออย่างรวดเร็วครับ เพราะตอนนี้ผมรู้สึกว่ากระบองของผมมันเริ่มตื่นตัวแล้ว ถ้ามันแข็งขึ้นมาล่ะก็ดาวคง อมมิดด้ามไม่ไหวแน่


อ้าาาาาา  ผมเผลอตัวครางยาวเลยครับ มันเสียวจริงๆการซอยปากจนมิดด้ามเนี่ย ดาวเองก็รู้งานสุดๆ เสียง บั๊วะ บั๊วะ บั๊วะ แบบในหนัง X ดังมาจนผมแทบแตก ยิ่งซอยก็ยิ่งมัน จากเสียว บั๊วะ บั๊วะ บั๊วะ เริ่มเปลี่ยนเป็น อ๊อก อ๊อก อ๊อก


ใช่ครับคุณผู้อ่าน ตอนนี้แท่งหรรษาของผมมันกลับมาแข็งด้วยฝีปากและฝีลิ้นของดาวจนได้ ผมรู้ตัวเลยหยุดซอยทันที ดาวที่กำลังมันส์ในอารมณ์ก็เงยหน้ามามองนายโทนคนนี้ด้วยสายที่โคตร SEXY เธอลุกขึ้นมาดันผมให้นั่งลงเบาๆ

ดูเหมือนว่าเธอจะยังอารมณ์ค้างสุดๆเลยด้วย ตอนนี้ไม่ต้องบิ๊ว ไม่ต้องนัวอะไรกันแล้วล่ะ ผมก็เงี่ยน เธอเองก็แฉะ และมันได้เวลาที่อานาคอนด้าจะลุยโพรงแล้วครับคุณผู้อ่าน


ดาวก้าวขาขึ้นคร่อมผมทันที ตอนนี้ดุ้นของผมมันตั้งแข็ง ห่างจากร่องเสียวเสียวของเธอไม่ถึง 1 เซนติเมตร ดาวเองก็สุดจะทนแล้วจริงๆ เธอคล้องคอและจูบผมอีกครั้ง ก่อนที่จะค่อยๆหย่อนตัวพร้อมกับจับแท่งหรรษาให้ตรงกับรูนั้น


[ ดาว ]  :  อื้ม ซื๊ดดด

โอย แม่งเอ๊ย ขอโทษที่หยาบครับ แต่ตอนนี้ผมแทบคลั่งแล้ว แค่หัวของผมทะลวงเข้าไปมันก็ต้องโดนโพรงสวาทบีบรัดจนแทบแตก ผมคิดว่าผมบิ๊วดาวมาจนฉ่ำแล้วนะ แต่มันก็ยังเข้าไม่ได้ แต่ว่ามีเหรอที่แม่สาวเอวสะเด็ดคนนี้จะยอม


อ๊ะ ซื๊ดดด

อูยยยย

เราสองคนครางขึ้นพร้อมกัน ดาวเธอร่อนเอวทั้งๆที่ควยผมปักคาอยู่ในนั้น เธอร่อนเพื่อให้ลำควยของผมคว้านรูเธอไปเรื่อยๆ น้ำของเธอเริ่มไหลออกมาตามอารมณ์ที่รุนแรง เธอวนเอว วน วน วน และกดกรึ้บลงทีเดียว โอ๊ยย คุณเอ๊ยไม่รู้จะอธิบายยังไง


คุณต้องลองด้วยตัวเองจริงๆครับ ดาวยิ้มเหมือนว่าช่วงที่ยากลำบากได้ผ่านไป ยังไงซะเธอคงจะลงโทษที่ผมทำให้เธอต้องเสียวแน่ๆ ทันทีที่ดุ้นของผมถูกโพรงเสียวของดาวเขมือบจนมิดลำแล้ว ดาวก็เริ่มขย่มทันที


ผมเสียวมาก เสียวจริงๆครับรีดเดอร์ ผมเชื่อว่าหลายท่านที่กำลังอ่านตอนนี้ ต้องเคยผ่านประสบการณ์ถูกขย่มด้วย Woman on Top มาทั้งนั้น ซึ่งความเสียวนั้นมันเป็นยังไงผมคงไม่ต้องอธิบายใช่ไหมครับ


ต่อให้สาวคนนั้นจะไม่ได้ลีลาดี สาวคนนั้นจะจังหวะไม่ดี แต่ขอแค่ให้ได้เสียบและเธอขย่มให้ยังไงคุณทั้งหลายก็ต้องเสี่ยวซ่านที่ลำควยแน่นอน แต่ปัญหาของผมที่ใหญ่หลวงของผมตอนนี้นั่นก็คือ

“ ดาว ลีลาดีมากๆ “

จากตอนแรกๆที่ขย่มแค่เบาๆ แต่ตอนนี้เธอขย่มจนมิดสุดซอยเลย ผมถูกความเสียวจากเอวของเธอสาดโถมเข้ามาใส่ไม่ยั้ง มันคือความฟินของผู้ที่ถูกกระทำจริงไหมครับท่านทั้งหลาย


[ ดาว ]  :  ซื๊ดดด อื้มมม อ๊า อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ


ไม่ต้องสงสัยนะครับทำไมดาวร้องเสียงแบบนั้น เพราะผมกระแทกควยสวนเองหล่ะครับ ผมอยากให้เธอโดนซะบ้างเลยจับเธอล็อคเอวไว้ และอาศัยแรงเด้งจากโซฟากระเด้าสวนเข้าไป น้ำกามของพวกเราตอนนี้มันผสมปนเปกันไปหมด มิหนำซ้ำมันยังกลายเป็นฟองครีมขาวฟ่อด เพราะแรงกระแทกด้วยครับ


จริงอยู่ว่ามันอาจจะไม่ได้น่ามองเท่าไร แต่มันก็ได้ฟิลจริงไหมล่ะ ดาวขย่มผมมาเกือบ 5นาทีแล้วล่ะครับ ตอนนี้คงได้เวลาที่ผมจะเอาคืนแล้วล่ะ

[ ดาว ]  :   ซื๊ดดดด

ดาวร้องสั้นๆไม่มีคิ๊มูจิ๊ อิไต๊ แต่ยังไงผมก็รู้ว่าเธอเสียว ผมล็อคขาเธอไว้และยกขึ้นทั้งตัวและผมกำลังจะสำเร็จโทษด้วยท่าลิงอุ้มแตง ตอนนี้สีหน้าของดาวดูเหวอนะครับ เธอคงกลัวตกแหละ แต่เธอคงไม่รู้ว่าสำหรับผมแล้ว เธอตัวเบามาก


[ ดาว ]  :  ซื๊ดดด อ๋อย พี่ ดาวกลัวตกจัง อ๊า ลึกอ่ะ ซื๊ดดด


เอาแล้วล่ะครับ ดาวเริ่มพูดกระท่อนกระแท่นไม่เป็นประโยคล่ะ วินาทีแรกที่ผมเริ่มจับเธอกระแทก ดาวก็เริ่มหลุดแล้วล่ะ ท่านี้มันเข้าลึกมาจริงๆครับ อีกทั้งน้ำหนักตัวของเธอที่ทิ้งลงมาในจังหวะที่ผมเสียบเข้าไป มันก็ทำให้เธอพบกับความเสียวที่คูณสอง


คุณลองคิดดูสิ่ครับ ร่องเสียวของเธอจะเจอการทะลวงที่แน่นกว่าเดิม อีกทั้งความเสียวที่กลัวจะหลุดจากอ้อมกอดของคุณอีก มันเป็นการทรมานด้วยความเสียวชั้นยอดเลยใช่มั้ย แต่สำหรับผมตอนนั้นไม่เลย ดาวเธอปลดปล่อยอารมณ์เต็มที่ครับ


ทุกครั้งที่ผมยกและปล่อยเธอลง เธอจะครางสุดเสียง เธอจะเด้าเอวสวนตลอด จนผมเองก็ไม่ไหวละนะ แตกกลางอากาศเลยละกัน ผมคว้ามั่บเข้าที่ตูดแน่นของดาว และกระแทกๆๆๆ เพื่อปิดจ๊อบทันที


[ ดาว ]  :   อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะจะ แตะ แอก ( แตก )  อ๋อย พี่ พี่ ซื๊ดดด


[ ผม ]  :   ขอข้างในนะ ซื๊ดดดด


ผมพูดไปงั้นแหละเพราะยังไงเธอก็คงรู้ว่าผมคงไม่กระฉูดข้างนอกแน่ๆ ดาวยังคงเรียกผมว่าพี่ทั้งๆที่เธอก็รู้ว่าผมอายุน้อยกว่า เธอกอดผมไว้แนบกายจนเต้านม Cup E เบียดบี้กับแผงอกแน่นๆของผม ราวกับว่าอยากจะซึมซับความเสี่ยวซ่านไปพร้อมกับหนุ่มรุ่นน้องแบบผม


ผมเองก็ตอบแทนเธอจริงมั้ย เรามองหน้ากันครับ เธอพยายามจะจูบผมแต่ไม่กลับไม่ทำ ผมบอกเธอว่าอยากฟังเสียงเสียวๆของดาวจังเลย ปั้ก ปั้ก ปั้ก ปั้ก ผมรั้งก้นของเธอเข้ามากระแทกรัวๆเลยครับ ผมเองก็ไม่ไหวใกล้จะแตก ส่วนร่องเสียวของดาวก็ตอดผมถี่มากๆ

[ ดาว ]  :  อ๊า ซื๊ดดด อร๊า เสียว ซื๊ดดดด


ดาวครางลั่นเลยครับ นี่แหละที่ผมอยากฟัง ผมเร่งกระแทกๆๆ และไม่นานพวกเราทั้งคู่ก็เรียบร้อย ดาวกอดคอผม และพยายามกลั้นเสียง อื๊อ อื๊อ อื๊อ อยู่ข้างๆหูผม ส่วนผมเองก็ไม่รู้อะไรแล้วครับมันเสียวมากๆ เป็นครั้งเลยเลยนะ


ที่ได้ซอยท่านี้และแตกกลางอากาศ ผมถอยและนั่งลงบนโซฟาทันที จนลืมนึกไปว่าตอนนี้ร่องหีของดาวยังคงกระตุกอยู่ เธอร้องดังอ๊า เพราะว่าไอ้การนั่งเนี่ยและดันกระแทกร่องหอยของเธออีก เธองอนได้โคตรน่ารักเลยครับคุณผู้อ่าน


และคุณผู้อ่านก็คงเห็นแล้ว รูปที่ผมหยิบมาให้ดูว่าดาวหุ่นประมาณนั้นอาจจะนมไม่ใหญ่เท่าในภาพแต่ผมบอกเลยว่าไม่ธรรมดา แล้วคุณคิดดูสิ่ผู้หญิงหุ่นดินระเบิดแบบนั้นกำลังคร่อมคุณอยู่ คุณเป็นผมคุณจะไม่คลั่งเหรอ


หลังจากที่พายุอารมณ์ได้ผ่านไป ผมกับดาวก็ยังคงนัวเนียจูบกันอยู่ครับ ดาวก็ขยับเอวไปๆมาๆราวกับว่ายังคันอยู่หน่อยๆ ผมเลยตัดสินใจออกปากขอทำอีกรอบ ซึ่งดาวเองก็พยักหน้า อย่างว่าแหละครับผมรู้ว่าเธอยังอยากทำ


แต่ไอ้การที่จะมาบอกผู้ชายที่พึ่งรู้จักกันได้วันเดียวว่าขอเบิ้ลได้ไหม ผู้หญิงก็ต้องอายเป็นธรรมดา ผมเลยเป็นฝ่ายพูดเองซะเลย เพราะถึงยังไงซะผมเองก็ยังอยากจะเย็ดเธอต่ออยู่ดีเราเริ่มกันด้วยท่านั่งท่าเดิมครับแต่ผมขอให้เธอเปลี่ยนองศา ผมอยากโอบกอดเธอจากด้านหลังและเย็ดไปด้วยในเวลาเดียวกัน ซวบ !!! เสียงเสียบที่คุ้นเคยดังอีกครั้ง


ดาวที่ตอนนี้ร่องเสียวกำลังขยายตัวก็กดตัวลงมาทีเดียวมิดด้าม พวกเราร้องซี๊ดกันแค่ทีเดียว จากนั้นเราก็ดำเนินบทรักต่อไปตามสัญชาตญาณครับ

เราไม่คุยอะไรกันทั้งนั้น เสียงที่ดังออกมามีเพียงเสียงของการประทะกันของหนอกเท่านั้น เสียงตั้บๆๆๆ สลับกับซี๊ดก็ยังคงดังในห้องนั้นต่อไป ดาวเอวดีมากผมพูดกี่ทีก็ไม่มีเบื่อเอวดาวดีจริงๆ และผมภูมิใจที่ได้เย็ดเธอ


ผมจับเอวของเธอเบาๆเท่านั้นไม่ได้ทำอะไรเลย ดาวเธอขย่มด้วยความอยากและอารมณ์ที่พวยพุ่งจริงๆครับ ผมเอื้อมมือมาบีบคลึงนมของเธอ จนผมก็ได้รู้จนได้ว่าจุดอ่อนของดาวคือหัวนม แค่สะกิดนิดเดียวเธอก็เสียอาการแล้ว


มิน่าล่ะตอนที่เธอทำงานเธอมักจะแปะอะไรไว้ที่หัวนม เพราะผมรู้สึกได้ตอนที่บีบนมดาวเธอครั้งแรกที่ร้านคาราโอเกะ ผมรู้สึกว่ามันแข็งๆที่ปลายนิ้ว แต่ตอนนี้ไม่มีเวลาคิดแล้วครับทุกคน เพราะดาวเธอกำลังขอให้ผมสำเร็จโทษเธอ


[ ดาว ]  :  อ๊อย ซื๊ดดด พี่เอาดาวแรงๆ ดาวจะแตกแล้ว ซื๊ดด


เมื่อพี่ดาวคนสวยขอมาน้องโทนจัดให้ ผมจับเธอยืนขึ้นทั้งๆที่ควยยังคาอยู่แบบนั้น หลายท่านคงพอเดาได้ว่าผมจะเล่นเธอด้วยท่าอะไร ตั้บๆๆๆ ผมเสียบคาไว้แบบนั้นและหมุนเอวเพื่อเร้าอารมณ์หญิงสาวตรงหน้า แน่นอนว่าเธอเสียวหอยจนเขย่งขาเลยล่ะผมจับเธอหันหน้าเข้าโซฟา จับขาตั้งขึ้นจนมันกลายเป็นท่าหมา อ่าาาาาซ์ ผมชอบวิวนี้จัง วิวที่ตูดแน่นๆของเธอโดนผมกระแทกจนกระเพื่อมเป็นคลื่นผมล็อคเอวของแม่เสือดาวไว้และกระแทกถี่ๆ สลับลึกๆเน้นๆ จนเธอเองถึงกับขาสั่นราวกับว่าไม่ไหวแล้ว ตอนนั้นผมเกิดความคิดครับ ว่าอยากลองเล่นรูตูดเธอจัง แต่ว่าตอนนี้คงไม่ทันแล้วล่ะ เพราะร่องเสียวของเธอตอดตุ้บๆๆๆแล้ว


เมื่อมีอาการแบบนั้นผมก็ไม่รอช้าที่จะปิดเกมส์เพราะผมเองก็จะแตกเหมือนกัน แต่ก่อนหน้านั้นผมขอเล่นอะไรสักหน่อย ผมจับเธอกระแทกและพาเดินไปครับ โคตรเสียวเลยบอกตรงๆ ไอ้จังหวะที่ควยจะหลุดเพราะการเดินนี่แหละ มันทำให้ผมรีบกระแทกเข้าไป มันทำดาวถึงหลุดครางออกมากับตั้งตัวไม่ทัน


ผมพาเมียชั่วคราวของผมเข้ามาห้องน้ำและเรากำลังยืนอยู่หน้ากระจกครับ ผมอยากเห็นสีหน้าของเธอเวลาแตก อ๊า อ๊า เสียงของดาวดังขึ้นทันที่ผมเริ่มซอย ภาพในกระจกมันเป็นอะไรที่ชวนมองจริงๆครับ นม Cup E ที่มันห้อยลงมาตามแรงโน้มถ่วงกำลังสะบัดไปมาตามแรงกระแทกของผม


เห็นแบบนี้ใครจะทนไหวจริงไหมครับ ผมเอื้อมมือไปคลึงมันอีกครั้งและแน่นอนผมจะเล่นจุดอ่อนที่หัวนมของเธอ เสียงเธอครางราวกับคนที่กำลังลืมทุกสิ่งอย่างและจดจำเพียงแค่เซ็กส์ สีหน้าของเธอที่ผมเห็นในกระจกมันคือใบหน้าของผู้หญิงที่กำลังเสียวสุดใจ มันเบี้ยวมันเหยเก จนแทบเป็นคนละคน


เธอพยายามเม้มริมฝีปากเพื่อไม่ให้เสียงของเธอดังไปมากกว่านี้ แต่มีเหรอที่จะเป็นไปได้ เพราะยิ่งผมซอย ยิ่งงัดมากเท่าไรเธอก็ยิ่งเสียวมากเท่านั้น ขาของเธอที่หนีบเข้าหากันเพราะความเสียวมันก็ยิ่งทำให้ร่องหีของเธอแน่นมากขึ้น ผมซอยแบบนี้อยู่ 5 นาทีและดาวก็เรียบร้อย เธอคราง อ๊า อ๊า ตัวสั่นสะท้านเพราะพิษไข้ เอ้ยพิษควยของผม


เธอเสร็จสมเป็นรอบที่ 2 ตั้งแต่ตื่นนอน สีหน้าดาวพริ้มมากเลยตอนนี้ ผมนี่สิ่จะแย่ เพราะใกล้จะแตกเต็มที่แล้ว ผมเร่งซอยตั้บๆ จนดาวเองก็เริ่มเสียวอีก แต่ผมไม่อยากแตกในแล้วสิ่ครับรีดเดอร์ เพราะผมอยากแตกในปากของเธอ


[ ผม ]  :   ซื๊ดดด ขอแตกในปากได้มั้ย อ้าาาา ซื๊ดดด


ผมปล่อยมือที่รั้งดาวไว้ครับ ส่วนแม่นวลนางของผมก็นั่งลงอย่างรู้งาน เธอคว้ามั่บเข้าที่ลำควยและงับมันทันที ผมจับที่หัวของเธอไว้และซอยสั้นๆ แต่เน้นถี่ๆ เสียง อ้อก อ้อก ตอนนี้มันทำให้ผมแทบจะบ้าตาย ดาวแม่งเดอะเบสต์จริงๆ


ปรึ้ดดด !!!  ผมเกร็งเอวกระฉุดใส่ปากเธออีกครั้ง ส่วนดาวก็ออกแรงดันๆเอวผมไว้ครับ เพราะเธอก็อมมิดด้ามไม่ได้จริงๆ ผมเองก็เข้าใจและไม่บังคับ เธออมควยผมเข้าไปแค่ครึ่งลำและรับน้ำเข้าไปเต็มๆปากของเธอทำหน้าที่เหมือนเครื่องคั้นน้ำว่าวของผม เธอดูด เธอเลียจนมั่นจนว่าหมดทุกหยดแล้วจากนั้น  อึ้ก !!! แม่จ้าวรีดเดอร์ครับ เธอกลืนน้ำว่าวผมดึงอึ้กเลย ผมงี้แทบคลั่ง โอยมันเกินฝันมากไปแล้วนะน้องดาว แน่นอนครับหลังจากที่กลืนไปแล้วเธอลุกขึ้นมาหาผมและเราก็จูบกันอีกเช่นเคย แน่นอนแหะๆๆ ผมต้องกลืนน้ำว่าวของตัวเองอีกแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไรนะ เพราะอารมณ์เสียวในตอนนี้มันทำให้กลิ่นคาวๆหายไปหมดเลยจริงๆ


หลังจากนั้นก็ไม่มี บทรักอะไรเพิ่มอีก พวกเราพากันอาบน้ำครับ ผลัดกันถู ผลัดกันขัด และแน่นอนว่าเราไม่จับตรงนั้นของกันและกัน เพราะนี่ก็จะ 8 โมงแล้ว ถึงจะอยากยังไง แต่ทุกคนก็ต้องรู้หน้าที่ของตัวเองจริงไหม


ทันทีที่ผมก้าวออกมาจากห้องน้ำ ผมเฝ้าถามตัวเองว่า เห้ย !!! มันจริงเหรอวะ ผู้หญิงที่สวยแบบนั้น ผู้หญิงที่หุ่นดี ลีลาเด็ดแบบนั้น ยอมให้กูเอางั้นเหรอวะ ตอนนั้นมันเหมือนฝันมากเลยนะครับรีดเดอร์ จริงๆนะมันเหมือนฝันเลย แต่ฝันของผมก็ถูกยัยแก้มทำลายจนได้ ปั้ง ๆ ๆ ๆ


เธอเคาะประตูห้องพร้อมกับบอกว่า ข้าวเช้ามาส่งแล้ว ผมเลยรีบใส่กางเกงตัวเดิมครับ โชคดีที่ทั้ง Boxer และกางเกงยีนไม่ได้เลอะน้ำว่าว ไม่งั้นคงลำบากแน่ ผมหยิบเงินจ่ายให้บริกรคนเดิมที่เมื่อคืนผมได้รับเอ็มร้อยจากเขามา แต่สิ่งที่เขาพูดกับผม มันทำให้ผมกุมขมับเลย


[ บริกร ]  :  พี่ครับ คือเมื่อคืนที่ผมเอาให้พี่ มันเป็นกระชายดำ ผสมถั่งเช่ากับเอ็มร้อยครับ ผมขอโทษนะพี่ขวดมันเหมือนกัน

 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 10, 2020, 11:29:44 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Monit Chon

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ส่วนตัวไม่เคยเข้าร้านแบบนี้ค่ะ อิอิ
มีแต่คนพาเข้าอย่างอื่นมากกว่า

*

ออฟไลน์ tumzazz_55

 • Junior Member
 • ***
 • 351
 • 50
  • ดูรายละเอียด
อยากเจอร้านแบบนี้บ้างจัง

*

ออฟไลน์ cosmos789

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 52
  • ดูรายละเอียด
เจอร้านแบบนี้เนี่ย ต้องรีบไปเลย

*

ออฟไลน์ Wiwek

 • Junior Member
 • ***
 • 465
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ผมก็ไปร้านแบบนี้บ่อยนะ ทำไมไม่เจอแบบท่านโทนมั้งเลย


....

ผมคงใช้แต้มบุญไปมากโขเลยครับ

Edit By นายโทน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 07, 2020, 10:58:31 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ KwangPloy

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 181
  • ดูรายละเอียด
 ::Foo::


อ่านแล้วอินตามเลย เล่าบรรยายได้เก่งมาก ชอบฉากลงอ่างด้วยกัน ได้ฟิลดี

แต่เหมือนดาว จะติดใจโทนเข้าไปเสียแล้ว
รอลุ้นมินต์ต่อว่านางจะตามมาสบทบด้วยไหมน้อ?...

*

ออฟไลน์ Treo Chan

 • Senior Member
 • ****
 • 938
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ถึงได้แช็งทั้งคืนไง

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1578
 • 355
  • ดูรายละเอียด
น้องบริกร จัดยาโด๊ปชุดใหญ่ให้ คงตอบแทนที่ให้ทิป

*

ออฟไลน์ Fazz

 • Senior Member
 • ****
 • 615
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สรุปคือกินยาโด๊บหรอ งี้ต้องจัดอีกคนไหวสิ

*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Senior Member
 • ****
 • 737
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากเลยคับ

*

ออฟไลน์ noknoi13

 • Senior Member
 • ****
 • 693
 • 141
  • ดูรายละเอียด
เอาล่ะสิได้สูตรเด็ดเอ็มร้อยผสมถังเช่า คงได้หาไว้พกติดตัวตอนเที่ยวซักขวด

*

ออฟไลน์ warpzone

 • Senior Member
 • ****
 • 772
 • 52
  • ดูรายละเอียด
อยู่ต่ออีกคืนมีหวังน้ำหมดตัว

*

ออฟไลน์ popwater

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วได้ฟิวมากเลยคับ อยากเจอแบบนี้บ้างจัง ตอนต่อไปต้องได้น้องแก้มแน่เลย ก่อนกลับผมนี้จะให้ทิปเด็กเสริฟซัก 50 ค่าเอ็มร้อยสูตรพิเศษ

*

ออฟไลน์ Kim Chung Aga

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 255
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ผมชอบดาวมากเลย

*

ออฟไลน์ Matsudaira777

 • Junior Member
 • ***
 • 530
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ้าว ได้ยาโด๊ปนี่เอง มิน่าคึกจัด555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ