ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part3 ตอนที่ 25 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part3 ตอนที่ 25 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 947 ตอบ
 • 18500 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ ขอโทษที่ล่าช้าครับ


ขออนุญาตลงเฉพาะเนื้อหาไว้ก่อนนะครับ

เพราะเดี๋ยวต้องประชุมคอนเฟอร์เรนซ์ต่อ

ขอให้สนุกครับผม
..............................


ปล.ดาว แม่เสือดาว


ปล.2 รบกวนชี้เป้าคำผิดด้วยนะคร๊าบบบ..........


ความเดิมตอนที่แล้วแบบเร่งด่วนผมอยู่ที่ออฟฟิศครับ กำลังจะกลับบ้านอย่างสบายใจ


แต่ดาวก็ที่ออฟฟิศ ซึ่งไม่ได้มาเปล่าๆ เธอหอบระเบิดลูกบะเริ่มมาด้วย


ก่อนที่จะบอกทุกคนว่า มาหาแฟนค่ะ


......................
หลังจากที่ดาวบอกว่ามีเรื่องคุยกันเยอะเลย แล้วจะไปที่ห้องของผม เชื่อไหมครับว่า ทั้งห้องเงียบกริบ ได้ยินแต่เสียงแอร์ ฉู่ววววว คือถ้าให้พูดแบบเข้าข้างตัวเองเลยคือผมว่า ตัวผมเองวางตัวกับผู้หญิงทุกคนในแผนกได้ดีมากๆเลยนะ


ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่ รุ่นเพื่อน รุ่นน้อง หรือแม้แต่เด็กฝึกงานที่ผมต้องดูแล ผมไม่เคยจะไปถูกเนื้อต้องตัว หรือแบบแอบหรอยแต๊ะอั๋งสักกะนิด คือจริงอยู่ว่าเรื่องที่ดาวมาประกาศว่าเป็นแฟนผมนั้น


มันจะเกิดขึ้นมาก่อนแล้ว และมันก็ถูกพูดกันไปบ้าง แต่บางคนมันไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ไง เขาเลยไม่เชื่อว่าคนหงิมๆแบบผมน่ะเหรอจะมีแฟน แล้วเป็นไงล่ะ งามใส้แท้ๆ ผมบอกได้เลยว่าวันนั้นคนอยู่กับพร้อมหน้าพร้อมตา เพราะมันเป็นวันจันทร์


อ่าซ์ จบอีกรอบละชีวิตการทำงานของนายโทน ดาวก็ยังคงนั่งอยู่ครับ ผมก็แบบโอย ทำไมต้องแพ้ทางให้กับยัยเสือดาวคนนี้ด้วย แล้วแบบนมอ่ะ นมออกอ่ะ แล้วผมก็ไม่เข้าใจนะว่าทำไมผมต้องหวงวะพอเห็นว่าผมทำหน้าตาบึ้งตึง ดาวก็ลุกขึ้นทันทีครับ เธอถามผมว่าเก็บของเสร็จยังโดยที่ไม่ได้มองเลย ว่ารอบข้างนั้นเหวอกันไปขนาดไหน คือผมอยากออกไปจากตรงนั้นก่อนเลยอันดับแรกครับ


ผมไม่อยากให้สถานการณ์มันวุ่นวายไปมากกว่านี้ คือถ้าดาวแบบมาโวยวายวี๊ดว๊ายมันยังดีซะกว่า แต่นี่เธอมานิ่งๆเงียบๆ แต่คำพูดที่ใช้ มันทำให้ทุกๆคนในห้องคิดไปต่างๆนาๆว่าผมกับเธอต้องมีปัญหากันแน่ๆแล้วเธออุสส่าห์ลงทุนมาหาขนาดนี้ เชื่อมั้ยถ้าผมทำอะไรไม่ดีลงไป อย่างเช่นการเย็นชา เฉยชา หรือเหวี่ยงใส่ รับรองผมได้กลายเป็นคนร้ายในสายตาเพื่อนร่วมงานแน่ๆ


นี่ดาวกำลังควบคุมสถานการณ์ให้เป็นไปตามที่เธอคิดเหรอวะ เฮ้ยไม่ได้ดิ่ ยังไงซะผมก็ไม่ใช่ว่าจะยอมนะเว้ย แล้วดาวทำไงรู้มั้ย พอผมเก็บของเตรียมชิ่ง ดาวก็มาเกาะแขนผมอย่างไวเลย แล้วพูดว่า


[ ดาว ]   :   งั้นดาวขอยืมตัวพี่โทนหน่อยนะคะ


ตอนนั้นผมเผลอกระตุกแขนออกนะ บอกเลยว่าไม่ชอบให้ทำแบบนี้คือพูดยังไงดี ผมไม่รู้ความคิดดาวว่าเธอต้องการอะไร แต่ถ้าคิดจะมาควบคุมผม บอกเลยว่ามีแตกหัก

แต่พอกระตุกแขนออก ดาวก็คว้ามั่บเข้ามาทันทีโดยที่ไม่ชะงักเลย แล้วคือแบบท่าทางของเธอมันไม่เหมือนคนกำลังตกใจอ่ะ คือปกติถ้าทำแบบนั้น เป็นใครก็ควรเหวอจริงมะ


แต่ดาวไม่ใช่แบบนั้นเลยเว้ย เธอคว้ามั่บอีกที โอ้โหคราวนี้ดึงแขนผมไปกอดแนบ นม เลย แล้วไม่แค่นั้นเธอยังทำเอียงหน้ามองและพูดออกมาว่า สงสัยยังไม่หายโกรธแน่เลย ชึ๊


โอยผมไม่รู้จะทำยังไงแล้วว่ะครับ แล้วตอนนั้นไอ้ชาติหมาเหมือนอยากมีบทมั้ง มันถามขึ้นมาว่าทำไมคุณดาวเรียกโทนว่าพี่ล่ะครับ ก็ตอนแรกคุณดาวบอกว่าตัวเองอายุมากกว่าไอ้โทน


แน่ะหลุดไอ้สัดนี่หลุด ไอ้ชาติหมาที่พยายามทำเป็นเรียกผมว่า โทน โทน โทน หลุดเรียกไอ้โทนมาจนได้ครับ แล้วรู้มั้ยดาวทำไง ดาวปล่อยที่แขนที่กอดผมไว้และยื่นกระเป๋ามาให้ผม แล้วผมก็บ้าจี้ถือให้นะไม่รู้เป็นห่าอะไร


[ ดาว ]  :  ใครๆก็อยากทำตัวเป็นเด็กต่อหน้าแฟนทั้งนั้นแหละค่ะ คุณชาติ


อื้มหืมบอกเลยว่าสตั้น อย่าว่าแต่ไอ้ชาติหมาสตั้นเลย ไอ้โทนก็สตั้นเหมือนกันครับ แล้วแบบคำพูดดาวมันทำให้บรรยากาศในห้องเปลี่ยนไปเลยนะ จากตอนแรกบรรยากาศมันมาคุ มาคุ เพราะอารมณ์ของผม


ตอนนี้มันกลับกลายเป็นเหมือนว่าวิมานชวนฝัน ที่กำลังหวานๆ หวานเจี๊ยบเลยก็ว่าได้ พอผมถือกระเป๋าให้ดาวเสร็จดาวก็จูงมือผมเดินออกมาเลย คือตอนนั้นคิดนะว่าดาวต้องการอะไรกันแน่เนี่ย


เล่นมาทิ้งบอมบ์ดังตู้มแล้วยังทำให้ปั่นป่วนหมดอีก ตอนนั้นน้องที่ฝึกงานเดินผ่านมาพอดี เธอก็เลยวิ่งมาครับแล้วพูดคำที่ทำให้ผมเสียวสันหลังว่าบๆว่า


[ น้องฝึกงาน ]  :  พี่โทน เดี๋ยวหนูส่งงานเข้า MSN พี่นะ เดี๋ยวเช็ด BB ด้วยนะพี่


เท่านั้นแหละครับบรรลัยใส้เลย ดาวแบบบีบมือผมจนรู้สึกว่ามันแน่นเลยนะ พอพูดเสร็จน้องมันก็มองหน้าผม และมองหน้าดาว มันน่ารักนะน้องคนนั้น มันก้มแล้วพูดค่ะๆๆ เหมือนจะบอกว่าไปแล้วนะพี่


ซึ่งพอน้องมันทิ้งบอมบ์ไว้และเดินไปลับตา ดาวก็ถามผมด้วยเสียงที่แข็งๆว่า ใช้ BB แล้วเหรอ นั่นไงล่ะบรรลัยใส้แล้วล่ะ จะตอแหลว่าเปล่าก็ไม่ได้ด้วย เพราะเสียง ตริ๊ง ตริ๊ง แม่งดังออกมาจากกระเป๋าสะพายทันทีเลย


ผมคิดในใจมึงจะขยันอะไรตอนนี้ !!!  โอยให้กูกลับบ้านก่อนก็ได้ ดาวเงียบครับ ผมก็เงียบ ผมภาวนาในใจว่าอย่าให้ดาวพูดอะไรไปมากกว่านี้เลย ทันทีที่พวกเราสองคนเดินออกมาถึงหน้าบริษัท


แทนที่จะโบกรถ Taxi แต่ดาวกลับจูงมือผมเดินไปโดยที่ไม่พูดอะไรเลยครับ ผมก็แบบอะไรหว่ามาไม้ไหน ผมเลยบอกเธอไปว่า เดี๋ยวผมจะโบกรถให้จะได้กลับ


ดาวไม่ตอบครับ ดาวยังเดินต่อไป จนผ่านไปครู่หนึ่งเธอจึงพูดขึ้นมาว่า


[ ดาว ]   :   ถ้าดาวอยากกลับบ้าน ดาวจะมาหาพี่ทำไม


คำพูดของดาวมันทำให้ผมถึงกับนิ่งไปแปปนึงเลยเชื่อมั้ยครับ ผมกำลังคิดว่าที่เธอพูดมานั้น หมายความว่าอยากมาหาผมรึเปล่านะ ( โอย อยากย้อนเวลาไปตบตัวเองแท้ๆ )


[ ดาว ]  :  ทำไมใช้ BB แล้วไม่บอกกันเลยล่ะ...


นั่นไงครับอยู่ดีๆคำถามที่ไม่อยากได้ยินก็มาจนได้ พอดาวพูดเสร็จแล้วดาวก็บีบมือทันทีเลยนะ คือไม่ได้บีบให้เจ็บนะ แต่บีบเหมือนว่าอยากจะให้พูดออกมา


ผมก็ถอนหายใจเฮ้อออ แล้วบอกว่าก็ไม่ได้เอามาใช้ส่วนตัว มันเป็นของแผนก โทรศัพท์พังคราวก่อน หัวหน้าเลยให้เอามาใช้ แล้วพอโทรศัพท์ซ่อมเสร็จแล้วตั้งใจจะเอาไปคืนหัวหน้าก็บอกว่า


[ หัวหน้า ]  :  เออๆ เก็บไว้นั่นแหละ ทุกวันศุกร์ก่อนเลิกงานค่อยเอามาคืน


แต่พอผ่านไปได้อาทิตย์เดียวเขาก็บอกว่า เฮ้ย เอาไว้ใช้รับงานเลยดีกว่า เผื่อเสาร์ อาทิตย์มีงานด่วน และผมก็ต้องจำใจรับมาอย่างเลี่ยงไม่ได้ ผมก็บอกดาวไปแบบนี้แหละครับ


และดาวก็ถามมานะว่า แก้มมิ้นต์รู้เรื่องยังว่าใช้ BB ผมบอกว่ายัง เพราะไม่ได้บอกใครเลย ดาวก็ขอ Pin ผมเลยครับ ซึ่งผมเองก็บอกไปว่าไม่ได้หรอก พี่จะเอามาใช้ส่วนตัวไม่ได้ เพราะนี่เอาไว้รับงานและติดต่องาน แล้วรู้มั้ยครับรีดเดอร์ดาวพูดว่าไง[ ดาว ]  :   ก็นี่ไงคะ ดิฉันก็เป็นลูกค้าไงคะ เพราะงั้น ขอ PIN BB ด้วยค่ะนั่นไงล่ะชิบหายละ ปฏิเสธยังไงล่ะทีนี้ เพราะดาวก็เป็นลูกค้าผมจริงๆครับ ผมให้ PIN BB ไปซึ่งแปปเดียวคุณเธอก็ @มาทันที ผมนี่แบบปวดหัวเลย นี่ผมต้องแพ้ทางกับเธอคนนี้ไปอีกเมื่อไรเนี่ย


ตอนนั้นผมเธอเดินกันมาได้อีกสักพักและแล้วมันก็ได้เวลา ตอนนั้นมันก็ 5 โมงครึ่งกว่าๆแล้ว อย่างแรกเลยคือผมต้องหาอะไรกินไว้ก่อน ผมไม่อยากจะเสี่ยงเป็นกรดไหลย้อนอีก


ผมพยายามมองหาอะไรง่ายๆแถวนั้นกิน จนดาวเธอถามขึ้นมาว่าพี่หิวแล้วเหรอ แล้วพอผมไม่ตอบดาวก็ยิ่งถาม สุดท้ายผมก็บอกว่าอื้ม จะ 6 โมงแล้วต้องหาอะไรรองท้อง


ดาวดึงแขนครับแล้วบอกดีเลยๆๆ ดาวก็หิวแล้ว นั่นไงจบเลย ทำไมผมโง่แบบนี้ว๊าาาาา พูดไปแล้วด้วยว่าต้องหาอะไรกิน


แล้วคราวนี้ผมจะปฏิเสธยังไงล่ะ  ในเมื่อพูดไปแล้วด้วย แต่ถ้าให้คิดในอีกมุมนึง แล้วดาวทำอะไรให้ผมเจ็บช้ำน้ำใจเหรอ ผมโดนดาวหลอกฟันงั้นเหรอ ก็ไม่ใช่ผมโดนดาวหลอกเงิน หลอกแด๊กเหรอ ก็ไม่ใช่ เพราะเงินที่เสียให้ดาวก็มีแค่ค่าถุงยางกับค่าของกินหลักร้อย ที่สำคัญเรากินด้วยกัน ไม่ใช่ว่าดาวให้ผมซื้อให้กิน


พอมาคิดดูอีกทีแล้ว ผมมีอะไรที่ต้องโกรธเธอหรือทำเย็นชาแบบนี้กับเธอนะ หรือเพราะเธอบอกว่าโสดคร่าาา  เฮ้ย ไอ้โทนถ้ามึงเคือง ถ้ามึงรู้สึกแย่ แสดงว่ามึงหึงเขาอ่ะดิ่


เฮ้ย ไม่ได้ดิ่ มึงกับเขาก็ไม่ได้เป็นอะไรกัน แล้วดาวผิดตรงไหนล่ะถ้าจะบอกว่าตัวเองโสด เชื่อมั้ยครับว่าเวลาแค่แปปเดียว แต่ผมคิดไปต่างๆนาๆเลยผมไม่แปลกใจแล้วทำไมกัปตันซึบาสะ ถึงลากบอลได้เป็นตอนๆก่อนที่จะยิง เฮ้อออ สรุปผมควรหยุดงี่เง่าและคิดเยอะเรื่องดาวสักที เธอจะโสด จะอะไร ผมก็คงต้องปล่อยตามใจเธอและผมควรจะใช้ชีวิตตามปกติจริงมะ เพราะตั้งครึ่งเดือนผ่านมา ผมก็ไม่เห็นจะโหยหา หรือคิดถึงจนใจจะขาดเลยนี่หว่า แต่ว่าไอ้ตอนที่กำลังคิดนี่แหละ ดาวทำอะไรรู้มั้ย


ดาวเอี้ยวตัวมาหอมแก้มครับ !!! ใช่ครับท่านอ่านไม่ผิด ดาวหอมแก้ม แล้วแบบอื้อหือ ผมนี่ควันออกหูเลย แบบเสียอาการเลยบอกตรงๆพูดตรงๆนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกหอมแก้มนะ เพราะมีแฟน ผมก็หอมหมดแหละ แต่ท่านผู้อ่านคร๊าบบบ ผมไม่เคยหอมแฟนโชว์เลยสักครั้ง แต่ตอนนี้ ตรงนี้มันที่สาธารณะ แล้วที่สำคัญมันเป็นเวลาเลิกงานใช่แล้วครับ สายตาหลายสิบคู่ คนหลายสิบคนหันมองกันให้พรึ่บ โอย ถ้าเป็นสมัยนี้นะคงโดนด่าลั่นโซเชียลแน่ๆ ตอนนั้นคืออายเลยครับอายเลย คือแบบท่านเข้าใจผมใช่มั้ย ว่าหนุ่มน้อยมิโดริยะ เอ้ยไม่ใช่ๆ


หนุ่มน้อยวัย 23 แบบผมโดนสาวสวยที่ตอนนี้โคตรเอ็กซ์ หอมแก้มเต็มฟอด คือมันเป็นอะไรที่คิดไม่ถึงจริงๆครับ แล้วผมก็ไม่เคยมีเรื่องแบบนี้ผ่านเข้ามาในชีวิต ผมประหม่ามือสั่นไปหมดอย่าว่าผมตอแหลเลย หลายคนคิดในใจ ไอ้เวนโทน มึงขย่มกันเตียงแทบหักมาแล้ว แค่นี้อย่าบอกอาย เฮ้ย !!! มันอายจริงๆนะครับทุกคน คือมันไม่ได้อายแบบอับอายขายขี้หน้านะมันอายแบบ อายจนทำตัวไม่ถูกอ่ะ โอยย ควันออกหูเลยกู ผมรีบเดินจ้ำๆๆๆ ก้มหน้าโกย จนผ่านมาเกือบ 1 ป้ายรถเมล์ จนคิดว่าไม่น่าจะมีคนมองแล้ว


ผมก็กำลังจะหันไปพูดกับดาว แต่รู้มั้ยแม่เสือดาวของรีดเดอร์ยังไม่ยอมหยุดนะ เธอทำท่าจะกันมาหอมอีก ผมต้องบอกหยุดๆ และดาวหยุดครับ ดาวยิ้มแบบขำๆ แล้วพูดว่า


[ ดาว ]  :  ถ้าพี่ไม่คุยกับดาว ดาวก็จะหอมอีก แล้วถ้าพี่ทำหน้าบึ้งตึง ดาวจะจูบพี่ตรงนี้แหละ


น่านไงล่ะ  รู้ยังครับทำไมผมถึงเรียกดาว ว่าแม่เสือดาว คือเธอร้ายมาก เธอจะมีวิธีที่ทำให้ผมต้องจนมุมได้ตลอด และตอนนั้นผมเตรียมตัวชิ่งเลย แต่ดาวก็บอกว่าถ้าพี่ไม่คุยดีๆและหนีอีก


[ ดาว ]  :  ดาวจะมาหาพี่ที่ออฟฟิศทุกวัน


น่านไง ซวยแล้ว !!! นี่แหละที่ผมกังวล เฮ้ยคือถ้าเป็นสถานการณ์อื่น มันจะเป็นอะไรที่โคตรดีเลยนะ  ผมคงนั่งยืดทั้งวันอ่ะ ถ้าคนในออฟฟิศพูดว่าอิจฉาจัง แฟนมึงสวย แฟนมึงโคตรน่ารักแต่เคยไหมครับที่แบบเกร็งจนทำอะไรไม่ถูก อย่างเช่นถูกคนที่สวยมากๆมาถามหาตัวในห้องเรียน หรือไม่ก็ถูกคนที่เราแอบชอบชวนคุย  ผมก็ประมาณนั้นแหละคือ จะทำยังไงถ้าดาวมาหาทุกวัน


[ ผม ]  :  พูดแล้วๆๆๆ


[ ดาว ]  :  อื้มๆ แบบนี้แหละน่ารัก ไปหาอะไรกินกันเนอะ เย็นแล้ว


และดาวก็ลากผมไปครับ ตอนแรกผมจะขึ้น Taxi นะ แต่ว่า....[ ดาว ]  :  ไปรถไฟฟ้ากันเถอะพี่โทน จะได้ถึงไวๆ เดี๋ยวปวดท้องอีกนะใช่ครับแม่เสือดาวบอกให้ขึ้นรถไฟฟ้า ไอ้ตอนนั้นผมก็แอบผวานะ ว่าถ้าไม่ทำตามแล้วเธอจะกระโดดมาหอมอีก บอกเลยใจปลาซิวเลยตอนนั้นผมจำใจจริงจรี๊งงง จำใจจับมือสาวสวยเดินขึ้นรถไฟฟ้าไปด้วยกัน แถมยังจำใจถือกระเป๋าให้อีก ไม่นานพอมาถึงห้างสรรพสินค้าแห่งนึง เราก็เดินหาอะไรกินทันที


เชื่อมั้ยว่าคนแถวนั้นมองดาวกันแบบเหลียวหลังอ่ะ ทั้งหุ่นดี ทั้งแต่งตัวได้แซ่บมากๆ คือมองยังไงก็ไม่โป๊นะครับ แต่คือแบบเหลียวมองกันคอแทบหักอ่ะ


และไม่นานนักดาวก็ลากผมเข้าไปในร้านอาหารญี่ปุ่นครับ มันคือร้านโอโตยะ เขียนชื่อไปตรงๆคงไม่โดนลิขสิทธิ์เนอะ


ดาวพาผมเข้าไปในร้านนั้นครับ ซึ่งโอเคเลย เพราะนอกจากส้มตำปูปลาร้าแล้ว ก็มีอาหารญี่ปุ่นนี่แหละที่ผมชอบมากๆ


เราเดินเข้ามาในร้านซึ่งก็มีพนักงานหญิงสาว แต่งชุดกิโมโนแบบเรียบง่ายแต่ดูดี คอยยืนต้อนรับอยู่ ไม่รู้ว่าสาขาอื่นเป็นไหมนะ แต่ที่สาขานั้นพอพวกผมเดินเข้าไป


พนักงานก็โค้งให้แบบโคตรสง่างามและพูด อิรัช ชัยมาเส่ะ ยินดีต้อนรับค่ะ มาสองท่านนะคะ พนักงานมองที่พวกเราสองคนและพูดต้อนรับแบบโคตรประทับใจ


เธอผายมือเชิญเข้าด้านในซึ่งมันเป็นที่นั่งแบบญี่ปุ่นเลย มีโต๊ะญี่ปุ่นสูงราวๆ 30-40 เซนติเมตร และมีช่องให้นั่งหย่อนขาลงไป ตอนแรกผมก็เกร็งๆนะเพราะปกติจะเข้าอีกร้านนึง เลยไม่รู้ว่าร้านนี้สั่งอาหารยังไง


แต่มันก็คงเหมือนๆกันและเนอะไม่ว่าจะร้านไหนก็เถอะ หลังจากที่พนักงานรับออเดอร์ไปแล้วนั้น เธอก็เดินออกไปซึ่งตอนนี้แหละ เหลือแค่ผมกับดาวสองคนแล้ว


[ ดาว ]  :  พี่ดูผอมๆไปนะ ไม่ได้เจอกันแปปเดียวเอง


ดาวเริ่มบทสนทนาบนโต๊ะอาหารก่อนเลยครับ แล้วผมจะตอบยังไงดีล่ะ ก็อาจจะใช่ที่ผมผอมลง นั่นเพราะผมพักผ่อนน้อย แต่ว่าดันออกกำลังกายหนักเท่าเดิม มันก็เลยเป็นแบบนี้แหละ


ผมก็ตอบไปนะ ว่างานเยอะนิดหน่อย ดาวนิ่งไปซักพักแล้วก็บอกว่า ... ไปไหนต่อกันดี เอาจริงๆผมควรดีใจที่ดาวถามแบบนั้น แต่ด้วยที่ยังระแวงหลายๆอย่างผมเลยบอกว่า คงจะกลับบ้านนอน คงไม่ได้ไปไหนหรอก


[ ดาว ]  :  โอเค งั้นไปเอเชียทรี๊คเนอะ


[ ผม ]  :  เดี๋ยวสิ่ ก็พี่บอกว่าจะกลับบ้านนอนไง


[ ดาว ]  :  ค่อยกลับก็ได้ป่ะ ถนนจันทน์กับเอเชียทรี๊ค ใกล้กันนิดเดียวเอง


นั่นไง ผมละอึกอักไปหมดแล้วครับตอนนี้ พูดตรงๆตอนนี้ดาวยิ้มสวยมากๆ แต่ทำไมผมรู้สึกเหมือนรอยยิ้มนี้มันคมกริบ เหมือนมีดโกนเลยวะครับทุกท่าน


ไม่นานนักพอพนักงานยกอาหารเข้ามาเสิร์ฟ อื้มหืมรู้สึกได้ถึงความไฮโซ คือถ้าใครเคยเข้าร้าน โอโตยะ จะรู้ว่าแต่ละอย่างมันน่ากินจริงๆ คือต้องบอกก่อนว่าผมชอบอาหารญี่ปุ่นมากๆซึ่งตอนเรียนมหาวิทยาลัย ผมนี่แบบต้องอดใจอ่ะ เพราะอาหาร SET นึงก็ 169 แล้ว นั่นมันเท่ากับผมซื้อข้าวกลางวันได้ 4 วันเลยนะ แต่ว่าพอเริ่มมีรายได้จากการทำงานแล้ว ถ้าไม่มีธุระหรือไม่มีใครมาหาที่ห้องจริงๆ ผมนู่นเลยครับเซ็นทรัลพระรามสาม ร้านยาโยอิ คัสสึโทจิเมนูประจำ


ตอนแรกดาวบอกอยากกินอาหารญี่ปุ่น ผมก็เล็งร้านยาโยอิก่อนเลย เพราะฟูจิผมคงไม่เข้าแน่ๆ พูดตรงๆคือค่าอาหารมันแรงไปนิดสำหรับเงินเดือนของผมตอนนั้น แต่พอทำท่าจะหยุดและเดินเข้าร้านยาโยอิ


ดาวก็บอกว่า พี่โทนไปร้านโอโตยะกัน ตอนแรกผมก็พูดๆแหละครับว่ายาโยอิก็ได้มั้ง อาหารญี่ปุ่นเหมือนกัน แต่รู้มั้ยดาวบอกว่าไง


[ ดาว ]  :  อยากนั่งสบายๆอ่ะ วันนี้ใส่ส้นสูงมาทั้งวันแล้ว


ต้องขออธิบายนิดนึงครับร้าน โอโตยะสาขานั้น เขาตกแต่งโต๊ะอาหารให้เป็นแบบนั่งพื้นเหมือนที่ญี่ปุ่น เอ้อ ผมเห็นแล้วก็อยากเข้าเลยล่ะ ซึ่งนั่นก็ทำให้ผมเดินเข้าไปกับดาวครับ


แล้วรู้อะไรมั้ยครับ ขณะที่ผมกำลังอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นตรงหน้านั้นดาวก็ได้พูดอะไรบางอย่างออกมา


[ ดาว ]  :  คนชื่อชาตินั่นมาขอเบอร์ดาวด้วยล่ะพี่โทน


อื้อหืมขึ้นเลยกู แต่เอ๊ะทำไมผมต้องขึ้นวะ ไม่เข้าใจ หึง หวง ห่วง หรือ กั๊ก ผมเป็นอะไรกันแน่วะ ผมกัดฟันพูดกับไปว่าอื้มๆ ไอ้ชาติมันก็..... เอาล่ะนี่แหละทางแยกแห่งศีลธรรม


ผมจะพูดอะไรดี ไอ้ชาติมันก็ขอไปเรื่อยแบบนั้นแหละ เฮ้ย นี่ผมแทงกั๊กเหรอวะ หรือผมจะบอกว่า อ๋อไอ้ชาติมันก็นิสัยดี เชี่ยย ไม่ใช่แบบนั้นแน่ๆ ถ้าพูดแบบนั้น ผมนี่กลายเป็นคนตอแหล เลยนะ


ผมนั่งเงียบตักข้าวเข้าปาก เพื่อพยายามเลี่ยงที่จะพูด แต่ดาวก็บอกกลับมาครับว่า เธอบอกไปแล้วว่าแฟนไม่ชอบให้คุยกับคนอื่น ดาวก็ยังบอกนะครับว่าไอ้ชาติพยายามชวนคุย ขอ Hi5 ขอ pin BBแหม่ ชาติหมาสมชื่อจริงๆ คือมันคงกะว่าจะจีบดาวให้ได้ล่ะครับ ผมก็แอบยิ้มๆนะ เพราะลึกๆก็รู้สึกดีที่ดาวบอกกับไอ้ชาติว่าผมเป็นแฟนเธอ แล้วตอนนั้นที่กำลังกินๆกันอยู่ดาวก็พูดอะไรบางอย่างออกมา


[ ดาว ]  :  ที่ดาวบอกว่าโสด เพราะมันเป็นงาน แต่พี่ก็คงไม่ใส่ใจหรอกเนอะ


นั่นไงอยู่ดีๆ แม่เสือดาวก็เปิดประเด็นครับ คัสสึโทจิผมนี่อยู่ดีๆก็รสชาติเปลี่ยนเลย


ผมนั่งมองดาวที่ตอนนี้กำลังนั่งคีบข้าวหน้าปลาซาบะด้วยความสงสัย เธอจะมาไม้ไหนกันแน่นะอยู่ดีๆก็พูดอะไรขึ้นมา


[ ดาว ]  :  ธีมงานมันเป็นงานคนโสด จะให้ดาวบอกว่าดาวมีแฟนแล้ว มันก็ไม่ได้หรอกเนอะ แต่พี่ก็คงไม่เข้าใจอีกแหละ


[ ผม ]  :  ......


ดาวยังคงพูดต่อครับ ผมก็นั่งฟังไปแล้วก็คีบกินไปเรื่อย แต่ตอนนั้นเองเหมือนดาวจะหมดความอดทนมั้ง


จากที่นั่งตรงกันข้าม ดาวก็ลุกขึ้นและมานั่งข้างๆผม ผมตั้งใจจะขยับหลบ แต่ไม่ทันแล้วครับลุกไม่ทันแล้ว คือด้วยความที่นั่งแบบหย่อนขาไง


มันเลยทำให้การลุกช้ากว่าปกติ มาอีกทีคือดาวนั่งตุ้บลงข้างๆแล้ว แล้วยังมานั่งติดกันอีก


[ ดาว ]  :   มันเป็นงานเข้าใจมั้ย


ดาวเพิ่มน้ำหนักเสียงขึ้นนิดหน่อยครับ ทำให้คนที่นั่งถัดไปหันมามองแว๊ปนึง ซึ่งผมรู้ได้ทันทีว่านี่คือแผนของเธอ


ผมเลยถามว่าทำอะไรเนี่ย มานั่งตรงนี้ทำไม ทำไมไม่นั่งกินดีๆ รู้มั้ยดาวตอบผมกลับมาว่าอะไร


[ ดาว ]  :  นั่งทับก็ทำมาแล้ว จะเขินอะไรอีก


นั่นไงล่ะ เสือดาวแผลงฤทธิ์ ผมหันควั่บเลย ผมมองหน้าของดาวที่ตอนนี้กำลังทำท่ายิ้มเย้ยเหมือนว่ากำลังอยู่เหนือกว่าผม


ผมถามเลยนะว่าอะไรเนี่ย พูดแบบนี้ทำไมไม่เข้าใจ ดาวบอกครับว่าอยากให้สนใจกันหน่อย หายหน้าไปตั้งครึ่งเดือน รู้มั้ยคิดถึงผมนี่ทำหน้าแบบอิหยังวะ มาไม้ไหนอีก ดาวไม่สนใจครับ เธอเอื้อมมือหยิบชุดอาหารของเธอย้ายมาตรงหน้าเธอ


[ ดาว ]  :  อิต ต่ะดากิ  ม่าซซซซดาวเอ่ยคำเริ่มทานอาหารตามแบบญี่ปุ่นอีกครั้ง คือรู้แหละว่าตั้งใจกวนตีนผม แล้วจะให้ผมทำไงล่ะทีนี้ ดาวหันมาถามว่าไม่กินหรออออออออออผมนี่แบบฮึ่มมม ฝากไว้ก่อน เดี๋ยวเอาคืนหลายๆดอกแน่ เฮ้ยไม่ใช่ดิ่ ผมตั้งใจเอาไว้แล้วนี่ ว่าจะตัดสัมพันธ์ให้ขาดผมจะมาคิดเรื่องอยากซั่มเธอไม่ได้ แต่แบบโอย มานั่งตัวนิดกันแบบนี้ผมจะสงบจิต สงบใจยังไงวะ


[ ดาว ]  :  วันนั้นดาวได้ติ๊ป ตั้ง 5 พันแน่ะ


[ ผม ]  :  อื้ม ดีใจด้วย


แม่เสือดาวคนสวยอยู่ดีๆ ก็พูดถึงเรื่องงานคนโสดอีกครับ ผมก็อื้มไปตามมารยาท คือผมก็พยายามจะบอกนะว่า


ให้ดาวกลับไปนั่งฝั่งตรงข้ามเหมือนเดิม แต่ดาวก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้นั่งซดซุปมิโซะต่อไป มิหนำซ้ำยังทำท่าป้อนผมอีก


[ ดาว ]  :  อ่ะอ้ามม ซดหน่อยสิ่พี่โทน


[ ผม ]  :  ไม่เป็นไร ซุปของผมยังมีอยู่


พอพูดว่าผมเท่านั้นแหละงานเข้าเลย ปกติแล้วผมจะเรียกตัวเองว่าพี่ ถูกต้องไหมครับ แต่วันนั้นผมเปลี่ยนคำนำหน้า โดยใช้คำว่าผมแทน


แล้วเชื่อมั้ย เหมือนว่าพอพูดออกไปมันจะเข้าทางของดาวเป๊ะเลย ดาวยกถ้วยมิโซะของเธอมาให้ผมแล้วบอกว่า


[ ดาว ]  :  งั้นลองซดถ้วยของพี่สิ่น้องโทนนั่นไงล่ะ เรียกผมว่าน้องโทนแล้วคร๊าบบ ดาวมองผมด้วยสายตาที่แบบพร้อมจะขย้ำผมเลยก็ว่าได้ คือแบบแววตาดูร้ายมากอ่ะ


ผมแบบคิดในใจนะชิบหายแล้ว กูพลาดสิ่นะ   แต่ผมก็ไม่กินนะ ผมบอกเลยว่าไม่ยอมแน่ๆ แต่ดาวก็ยังทำเหมือนเดิมครับ


เธอนั่งเบียดเข้ามาเรื่อยๆจนนมแนบแขนผมแล้ว ดาวก้มมากระซิบที่หูเลยครับ ถ้าไม่ซดล่ะก็ ได้เล่นหนังสดนะ


ชิบหายละ ผมคิดในใจเลยนะ เชี่ยไรเนี่ย อะไรจะกล้าปานนั้น แต่ผมมองแววตาของเธอ และคิดเลยครับ ขนาดกลางที่สาธารณะดาวยังกล้าทำขนาดนั้น


แล้วตอนนี้ร้านอาหารแบบนี้ มันออกแนวกึ่งส่วนตัวด้วยซ้ำ ผมคิดเลยนะว่ายังไงดาวต้องทำอะไรสักอย่างแน่ๆ ที่เบาๆที่สุดไม่หอมแก้มหรือไม่ก็จูบนี่แหละ


ผมรับมิโซะมาและซดกินจนเกือบหมด พอจะยื่นคืนไปให้ดาว อุ้ยโดนดัก ใช่ครับจังหวะที่ผมเผลอไม่ถึง 5 วินาทีตอนกำลังจะคืนถ้วยผมโดนแม่เสือสาวขโมยจูยไปอีกแล้ว คือมันไม่ใช่ว่า อ่ะฮืออ เสียใจ โดนขโมยจูบแรก ไม่ ไม่ใช่เว้ย แต่มันตกใจเพราะไม่คิดว่าดาวจะกล้าทำแบบนี้ ในร้านแบบนี้ด้วยในใจตอนนั้นคือ ซวยแล้วซวยแน่กู พรุ่งนี้จะมีข่าว หนุ่มสาวนัวกันกลางร้านอาหารญี่ปุ่นไหมวะ ไม่รู้ผมแม่งคิดอะไรไปได้ไกลขนาดนั้นจริงๆครับ


[ ดาว ]  :  อื้มม มิโซะที่นี่อร่อยดีเนอะ


ดาวไม่พูดเปล่าครับ แต่ยังกัดริมฝีปากตัวเองเบาๆด้วย อื้อหือหัวใจจะวาย ผมคิดว่าตอนนี้อาจจะมีหลายๆท่านคิดว่า เฮ้ยจริงเหรอวะโทนผมเองก็อยากให้มันเป็นแค่เรื่องที่ไม่จริง แต่ปัญหาคือริมฝีปากผมมันถูกบดจริงๆ ดาวหยิบถ้วยมิโซะกลับไปและยกซดอีกทีครับ ก่อนที่จะ อ้าาาา อร่อยจัง


ผมอยากด่าตัวเองชิบหายเลยครับว่าทำไมถึงคิดน้อยแบบนี้ เพราะตั้งแต่เหตุการณ์ที่โรงแรมม่านรูด ผมก็ควรจะรู้ได้แล้ว ว่าดาวใจกล้าแค่ไหน


คือรู้แหละครับว่าต้องมีคนเห็นแน่ๆ เพราะร้านในช่วงเวลานั้นคนก็เยอะ พวกเขาคงคิดในใจเนอะว่าไอ้พวกนี้ไม่มียางอาย ไร้มารยาท เฮ้อถ้าเป็นสมัยนี้รูปนั้นมันคงดังทั่วโซเชียลแน่ๆ


หลังจากที่กินข้าวกันเสร็จและเช็คบิลล์เรียบร้อย ผมก็บอกดาวว่าจะกลับเลยเพราะไม่มีเสื้อสำรองต้องรีบซักรีบตาก ดาวพูดขึ้นมาครับว่า ดีเลยๆๆ เดี๋ยวดาวซักให้ตื่นเช้ามาก็จะรีดให้ด้วย


ผมเลยบอกเฮ้ยๆๆ ไม่เป็นไรเดี๋ยวทำเองได้ แต่ดาวไม่ยอมครับดาวยื่นหน้ามาพูดใกล้ๆผมครับแล้วบอกว่า


[ ดาว ]  :  ถุงยางอ่ะมันมีวันหมดอายุนะพี่โทน รีบๆใช้ก่อนดีกว่า


ท่านผู้อ่านเข้าใจความหมายมั้ยครับ ผมรู้ว่าท่านเข้าใจ เฮ้ย !!!  อะไรกัน ทำไมอยู่ดีๆดาวพูดออกมาแบบนั้น แล้วเธอก็ทำหน้าเหมือนกับว่าอยากให้ผมรู้แหละว่าเธออยากได้อะไร


ผมกับดาวพูดไปก็เดินไปครับ คือในสายตาคนทั่วไปยังไงผมกับเธอก็เหมือนแฟนกันแน่ๆ แต่แล้วผมก็จ๊ะเอ๋กับเหมียวพอดี โอ้มายก็อช จบแล้วจบเลย คือแบบ แบบ แบบ โอ๊ยย เซ็งเป็ด


คือเคยไหมครับ คือตัดสินใจแล้วว่าจะไม่จีบใครคนนั้นแล้ว แต่พอเขามาเห็นเรากับผู้หญิงคนอื่น ตัวเราแม่งเสือกร้อนเป็นจ้าวเข้า


ผมก็งงกับความรู้สึกนึกคิดของตัวเองในตอนนั้นนะครับว่าจะอะไรกันนักหนา ผมกับดาวเดินออกมาหน้าร้านโอโตยะ แล้วก็เจอเหมียวมากับเพื่อนๆในกลุ่มของเธอ ซึ่งแน่นอนครับว่าผมก็ต้องทักเป็นธรรมดา


แต่เหมียวนี่สิ่ เหมือนจะมองดาวแปลกๆ แต่ต้องขอบอกได้ก่อนเลย ผมไม่มีความคิดว่าเหมียวจะหึงผมแต่อย่างใด ไม่มีแน่ๆ เพราะถึงจะนิสัยดี แต่เหมียวนั้นมีสเปคที่สูงปรี๊ดคือผู้ชายต้องเลี้ยงเธอได้ และสูง180+ จบเลยผม แต่ก็นะผมก็ไม่ได้หวังอะไรว่าจะจีบติดอยู่แล้ว แต่ไอ้สายตาของเหมียวตอนนี้นี่สิ่มันคืออะไร หรือว่าอยากจะจับผิด แต่วันนั้นเอง ดาวทำให้ผมได้รู้เลยว่าผู้หญิง เซ๊นส์แรงทุกคน


ดาวคว้ามั่บที่มือผมไปกอดไว้ เรียกว่าแนบนม ติดนมเลย ผมก็แบบเฮ้ย แขน แขน แขน แขนโดนนม แต่ดาวก็ไม่สนใจนะ ดาวหันมาคุยกับผมว่ากลับบ้านกันเนอะ วันนี้จะนอนค้างด้วย


ผมนี่แบบเฮ้ยๆๆๆ เดี๋ยวดิ่อะไร ดาว ทำอะไรเนี่ย และไม่เพียงเท่านั้นดาวยังหันไปคุยกับเหมียวอีกว่าขอตัวนะคะ เพราะตอนนี้ได้เวลาของเราแล้ว หมายถึงได้เวลาของผมและเธอนั่นแหละครับเชื่อมั้ยว่าเหมียวไม่ได้พูดอะไรซักคำ แต่ดาวก็ดึงผมออกมาเลย และไอ้ผมเนี่ยก็เดินตามไปง่ายๆเลย ซึ่งก่อนเดินไปก็พูดไปว่า ไปก่อนนะเหมียว คือคำพูดผมเหมือนว่าไม่ได้เดือดร้อนอะไรเลยครับ


[ ดาว ]  :  เชอะ จะทำมาจับผิดเหรอ อ่อนหัดจัง


ผมกำลังเดินๆอยู่ ดาวก็พูดขึ้นมาครับ พอผมถามว่าอะไร ดาวก็บอกว่า


[ ดาว ]  :  ก็เพื่อนร่วมงานของพี่ไง ทำท่าจะมาจับผิด คิดว่าดาวไม่รู้เหรอนี่ไงล่ะครับ ที่บอกว่าผู้หญิง Sense แรงมากๆ ผมก็ถามนะว่ารู้ได้ไงว่าจะมาจับผิด ดาวบอกกลับมาครับว่า ดูก็รู้ เอ่อ ก็ถูกของดาวครับที่ดาวบอกแค่ดูก็รู้ แต่กรูไม่รู้ไง


แล้วทำไมเหมียวต้องมาจับล่ะน่ะ ผมก็บอกดาวไปครับว่า ถ้างั้นก็คงจับได้ล่ะมั้งว่าไม่ได้เป็นอะไรกัน ผมก็พูดไปตามที่คิดนะ แต่ดาวนั้นบอกผมกลับมาว่า


[ ดาว ]  :  อะไร ไม่ได้เป็นอะไร ก็แฟนไง ก็บอกไปกลางออฟฟิศแล้วว่ามาง้อแฟน


เอ้า !!!  อิหยังวะ ผมก็มองซ้ายมองขวาเลยทีนี้ ดาวถามว่าทำอะไร ผมก็บอกว่านึกว่ามีใครตามมาดาวเลยพูดไปแบบนั้น ดาวหน้ามุ่ยเลยครับ ดาวกัดริมฝีปากตัวเองเหมือนกำลังหมั่นเขี้ยวผมเต็มร้อย ก่อนที่จะบอกว่า


กลับบ้านก่อนเหอะเดี๋ยวจะทำให้พูดไม่ออกเลย เฮ้ย เดี๋ยว เฮ้ยๆๆ !!!  กลับบ้านอะไร แล้วอะไรทำไมพูดไม่ออก สองดอกแล้วนะที่ดาวพูดแบบนี้ ครั้งแรกบอกว่าให้ใช้ถุงยาง ครั้งที่สองบอกจะทำให้ผมพูดไม่ออก


โอวววว นี่ผมต้องกลับไปเจอกับอะไรเนี่ย ดาวกอดแขนผมไป พูดไป ยิ้มไปครับ เอาจริงๆผมเองก็รู้สึกดีนะที่มีสาวสวยมารุกใส่แบบนี้ ซักพักผมได้ยินเสียงเหมียวเรียกชื่อผมมาจากข้างหลังครับ


เหมียวเดินมาพร้อมกับเพื่อนๆอีก 2-3 คน เหมียวถามว่า กินอะไรหรือยังเนี่ยไปกินด้วยกันมั้ย แต่ว่า..... มีเหลือครับที่แมวเหมียวสู้เสือดาวได้ ดาวยิ้มอยากเป็นมิตรแล้วบอกกับเหมียวไปว่า


[ ดาว ]  :  พวกเรากินกันเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ก็ว่าจะไปกินกันต่อที่ห้องแหละค่ะ


 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 09, 2020, 02:01:45 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ fallenversa

 • Junior Member
 • ***
 • 506
 • 117
  • ดูรายละเอียด
โว้ว มาแล้ว ขออ่านก่อนนะครับ

Edit ข้อความสีขาว คนอ่านจะได้ไม่โดนสปอย แฮ่
....
โห้ว เป็นตอนที่สนุกมาก ผมชอบฟีลการเล่าเรื่องส่วนนี้นะ มันเติมเต็มความรู้สึกในบทร่วมรักกันระหว่างโทนและสาวๆ มันทำให้ฟีลลิ่งมันได้ การปูเรื่องจริงๆผมก็ว่ายากแหล่ะ เพราะการปูไม่ให้เบื่อ แล้วมีอารมณ์ร่วมไปกับตัวละครนี่ ของยากจริงๆ การถ่ายทอดความรู้สึกของคุณมันดีมากครับ ผมขอชมจริงๆ
ส่วนพี่หมิว รอบนี้คงได้ปรับความเข้าใจกัน... หรือแย่กว่าเดิมวะ ฮ่าๆๆๆ
...
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 04, 2020, 03:35:07 am โดย fallenversa »

*

ออฟไลน์ makesomenoise666

 • Junior Member
 • ***
 • 479
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อยากรู้ดาวจะมาแนวไหนแล้วหนุ่มโทนจะหวั่นไหวหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ fFish Aq

 • Full Member
 • **
 • 205
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::Punch::ดาวกลับมาแล้ววววว ดีจับยยยยย

*

ออฟไลน์ pikachu

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 0
  • ดูรายละเอียด
พี่ดาวว  สกิลแข็งแกร่งมากกกก

*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 409
 • 63
  • ดูรายละเอียด
เหมียว(คิด):กวนตีนชั้นเหรอคุณประดับดาว ด๊ายยยยยยยยยยยยยย แล้วเราจะได้เห็นดีกัน

 ::Touchy::

*

ออฟไลน์ Paragraph<BB>

 • Senior Member
 • ****
 • 658
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ทำไมวันนี้ด่วมาแรงแซงทางโค้งจังถ้าเกิดมารู้ที่หลังว่านายได้เหมี่ยวแล้วนะคงโดนจัดแน่

*

ออฟไลน์ akine

 • Veteran Member
 • ******
 • 1554
 • 718
  • ดูรายละเอียด
 ::Ahh:: ฮือออ เกิดมายังไม่เคยมีแฟนเลยยฮืออ อ่านไปอิจฉาไป
 : โหใครมันกล้าทำเจ๊หมิว มิ้วๆ เนี่ย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 04, 2020, 06:53:43 am โดย akine »

*

ออฟไลน์ ปู่หมาป่า

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาพร้อมสายฝน...นะหนูดาว

*

ออฟไลน์ Slamander055

 • Full Member
 • **
 • 186
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ร้ายจริงๆ แม่เสือดาว ตัวนี้ สงสัยคงต้องจัดให้หนักซะ หล่ะหม่าง---ตอนต้นมาซะหน่วง ตอนจบไงเป็น Action ได้ซะงั้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 04, 2020, 02:29:09 am โดย Slamander055 »

*

ออฟไลน์ wink

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ดาวมาแบบรุกแรงมากอิอิ

*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 409
 • 63
  • ดูรายละเอียด
เทพโทนหยิบอะไรออกมาจากห้อง?
1.กล่องบัพ
2.สนับมือ
3.ปืน
4.มีดบาลิซอง
5.ร็อคเก็ตลันเชอร์
6.กระบองสองท่อน
7.ดาบสปาร์ต้ายาว12ฟุต
8.กระบอกยาสูตรลับจาก #เตยยอดนักสืบ

เนี่ย กำลังดราม่า ผมก้กวนตีน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 04, 2020, 02:24:25 am โดย puretank »

*

ออฟไลน์ brother1

 • Gold Member
 • *****
 • 1132
 • 324
  • ดูรายละเอียด
 ::HoHo::โอยย เจอฤทธิ์แม่เสือดาวแบบนี้ บุญโทนจะมองหน่าน้องเหมียวติดอีกมั้ยละ ติดตามลุ้นยุนะครับ

*

ออฟไลน์ power1961

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ทำท่าจะเกิดสงครามจิตวิทยาย่อยๆ เสียแล้ว เอาใจช่วยให้ผ่านไปได้นะครับ
/รีบไปช่วยพี่สาวอย่างไว เอานายสติติดตัวไปด้วยนอกเหลือจากอาวุธที่นำไป/แม่เสือดาว ไม่น่าเปิดเผยความลับเรื่องเกมส์ ต่อไปคิดจะซั่มคงคิดว่าเป็นศูนย์ แก้มและมินต์ โทนคงมีวิธีรับมืออยู่แล้วน่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 04, 2020, 01:56:13 pm โดย power1961 »

*

ออฟไลน์ I2ta3ta3

 • Senior Member
 • ****
 • 984
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาถึงก้อออกลายซะละแม่เสือสาว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ