Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง

Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง

 • 90 ตอบ
 • 2422 อ่าน
*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 514
  • ดูรายละเอียด
Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« เมื่อ: กันยายน 02, 2020, 10:38:23 pm »
ตอนนี้ขอมีซ่อนเนื้อหาน๊าา เพื่อหากำลังใจมาเขียนในตอนต่อๆไป ^^ และขอขอบคุณผู้อ่านคุณภาพทั้งหลายที่มาให้กำลังใจในตอนก่อนๆด้วยค่ะ =A= คิดเห็นยังไงเกี่ยวกับซีรี่ย์นี้ โปรด Comment ถ้ามีแนะนำอะไรก็บอกได้เลย อาจจะนำมาปรับพล๊อตในอนาคต

ปล. ถ้าไม่แน่ใจว่าจะขี้เกียจก่อนรึปล่าว 55

- Fantasy
- Bondage
- Humiliation
- Slut
- Mind Control
- Mind Break
- Slave


Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
---------------------------------------------

ณ เมืองจรัส

“ท่านแม่!” ฟีเรียฟื้นตื่นทะลึ่งลุกขึ้นอย่างตื่นตระหนก ดวงตาของเธอเบิกกว้างแสดงถึงความตกใจประการหนึ่ง แต่เมื่อมองไปรอบๆก็พบว่าตัวเองนอนอยู่บนเตียงที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม

“ฟื้นสักทีนะฟีเรีย เป็นอะไรถึงตกใจขนาดนั้น?” เสียงที่คุ้นเคยดังข้างหู เจ้าของเสียงเป็นโซเฟียนั่นเอง

ฟีเรียจับหัวปวดตุบๆก่อนจะตอบ “ข้าฝันร้าย ฝันเห็นท่านแม่..” เธอไม่กล้ากล่าวต่อเพราะกลัวว่าจะเป็นจริง ในความฝันนั้นเหมือนจริงมากๆ ทั้งยังมีลางสังหรณ์ชนิดหนึ่ง

“ฝันเห็นแม่? มันต้องเป็นฝันดีไม่ใช่รึ?” โซเฟียถามอย่างงุนงง แต่ก็ไม่คิดจริงจังมากมายอะไร อย่างมากก็เป็นแค่ฝันตื่นหนึ่ง

ขณะที่ทั้งสองกำลังคุยกันก็มีเสียงดังมาจากนอกห้อง “อ๊าาา สุดยอดที่สุด สิ่งนี้แหละ.. อาาา สิ่งนี้แหละที่ข้าต้องการ..” เป็นเสียงแสนยั่วยวนที่คุ้นเคย ฟีเรียหันไปทางประตูก่อนจะถาม “นั่นใช่เสียงเชลล่า?” โซเฟียพยักหน้ารับเชิงคำตอบ

ฟีเรียรู้แบบนั้นก็รู้สึกสะใจเล็กๆ ฟีเรียกับเชลล่ามักจะมีสงครามประสาทกันบ่อยๆ ทั้งเรื่องการเมืองแสนปวดหัวก็เกิดจากเชลล่าทั้งนั้น ล่าสุดยังทำเธออับอายต่อหน้าประชาชนเมืองจรัสอีก เธอที่โดนเย็ดรูหลังตอนนี้ยังไม่สามารถหุบลงได้เลย

“อย่าเพิ่งสนใจมันเลย ข้ามีข้อมูลสำคัญที่ต้องบอก” โซเฟียดึงเข้าเรื่องทันที สีหน้าเปลี่ยนเป็นจริงจังขึ้นมา ฟีเรียเห็นแบบนั้นก็พยักหน้า “เล่ามา”

โซเฟียสูดหายใจลึกก่อนจะพูด “ก่อนหน้านี้ข้ายังสับสนในบางเรื่อง แต่ในเมื่อเชลล่ากลายเป็นทาสข้าหนึ่งวันทุกเรื่องจึงกระจ่าง” ประโยคนี้เองที่ทำให้สิ่งที่เคยติดอยู่ในใจปรากฏชัดขึ้นมา ฟีเรียจึงเร่งถามทันที “เชลล่า.. นางทรยศบ้านเกิดจริงๆ?” คำตอบคือดวงตาที่จ้องกลับมา มันทั้งแข็งกร้าวและโกรธเคือง เป็นถึงองค์หญิงแห่งเมืองมหาอำนาจแต่กลับทรยศบ้านเกิด เรียกได้ว่าเลวทรามยังน้อยไป

“ทีแรกข้าก็ยังไม่เชื่อจึงถามไปหลายอย่าง แต่ผลที่ได้คือนางเต็มใจทรยศเอง และยังมีข้อมูลอื่นๆ” ฟีเรียได้ยินดังนั้นจึงขมวดคิ้วอย่างกังวล ตั้งใจฟังข้อมูลที่โซเฟียได้มาทั้งหมด

สรุปว่าเชลล่าทรยศเป็นหนอนบ่อนไส้ในเมืองจรัส คอยส่งข้อมูลต่างๆให้พวกอาณาจักรมืด ในเมื่อมีข้อมูลพวกมันจึงแทรกซึมเข้ามาง่ายขึ้น และข้อมูลสำคัญก็คือพวกมันมีทั้งหมด 7 คน เป็นเสมือนแกนหลักของแต่ละเมือง ซึ่งฟีเรียก็เจอมาคนหนึ่งแล้ว มันมีเวทมนต์ในการปลอมแปลงจนเหมือนเสด็จพ่อของเธอ

พวกมันทั้ง 7 กระจายไปแต่ละเมืองโดยใช้ความถนัดที่ต่างกัน ได้แก่ เวทปลอมแปลง เวทควบคุมสภาพอากาศ เวทลวงตา เวทเปลี่ยนความทรงจำ เวทคำสาป และผู้ใช้สัตว์อสูร

เมืองทิวาที่องค์หญิงโซเฟียจากมาถูกบุกโดย ‘ผู้ใช้เวทลวงตา’ ผู้คนในเมืองหายตัวไปทุกวัน เกิดคดีแปลกๆมากมาย เมืองตกสู่ความวุ่นวาย จนทุกอย่างไม่สามารถอยู่ในการควบคุมจนเธอโดนจับโดยพวกมันในที่สุด

ฟีเรียได้ฟังอย่างตั้งใจ ข้อมูลมากมายเข้าสู่สมองจนเธออดที่จะถามออกมาไม่ได้ “แล้วที่เมืองจรัสแห่งนี้ ใครเป็นแกนหลัก?” โซเฟียได้ยินคำถามจึงขมวดคิ้วตอบอย่างกังวล “ผู้ใช้เวทคำสาป”

“มีข้อมูลเกี่ยวกับมันหรือไม่?” ฟีเรียกดเสียงต่ำลงอย่างเยือกเย็น แต่โซเฟียกลับส่ายหัวตอบ “รู้เพียงแค่ผู้ใช้เวทคำสาปเป็นชายแก่คนหนึ่ง และหายจากเมืองจรัสไปหลายวันแล้ว”

ทั้งคู่จึงนั่งเงียบไปนานในหัวกำลังคิดอย่างวุ่นวาย การบุกรุกคราวนี้พวกมันวางแผนมาเป็นอย่างดีจริงๆ ซึ่งตัวการที่ทำให้เรื่องทั้งหมดเป็นไปอย่างราบรื่นก็คือ “เชลล่า! ต้องออกไปจัดการนางสักหน่อยแล้ว” ฟีเรียกัดฟันพูดอย่างแค้นเคือง ทุกคนต้องวุ่นวายก็เพราะนางคนเดียว!

ปึ้ง! เสียงประตูเปิดออก

ปรากฏหญิงสาวสองคนในชุดเจ้าหญิงแสนงดงามเดินออกมา ใบหน้าของพวกเธอเยือกเย็นเป็นที่สุด ซึ่งสายตานั้นกำลังจ้องไปทางเชลล่าที่อยู่หน้าห้อง

“แอร๊ยยยย.. เสียวจัง เงี่ยนหีสุดๆเลย เงี่ยนมาก ทำไมมันดีอย่างนี้ อาาาาาส์~” เสียงแสนร่านดังออกมาอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราว เชลล่าอยู่ในสภาพเปลือยทั้งตัวถูกมัดแขนไว้หลังหัว ถูกมัดขาจนอ้าออกในท่านอนหงาย

ที่เชล่าครางร่านๆออกมาก็เพราะแท่งประหลาดในรูตูดกับรูหี มันกำลังผลัดกันทะลวงเข้าออกอย่างไม่รู้จบ เหมือนกับที่ฟีเรียเคยโดนต่างตรงที่โดนทีเดียวสองรู จนมันสลับเข้าออกอย่างไร้สิ้นสุด

รอบๆก็มีทหารยามยืนดูตัวแข็งเกร็ง บางคนถึงกับน้ำลายไหลแต่ที่เหมือนกันคือสายตาที่เร้าร้อนของพวกมันที่มองไปยังองค์หญิงเชลล่าอย่างหื่นๆ

ฟีเรียเดินมาหยุดตรงหน้าก่อนจะใช้เท้านุ่มๆเหยียบไปที่หน้าอกของเชลล่าอย่างกรุ่นโกรธ “เจ้ามันเลวที่สุด ถึงขนาดขายชาติบ้านเกิดเมืองนอน จิตใจของเจ้ามันทำด้วยอะไรถึงได้ต่ำช้าเช่นนี้” ฟีเรียระบายความอัดอั้นออกมารวดเดียว ทหารรอบๆที่ได้ยินก็งุ่นงงกันหมด

โซเฟียที่อยู่ด้านหลังก็กล่าวเสริม “อย่าเปลืองแรงต่อว่ามันเลย จับมันไปประจานกลางเมืองกันดีกว่า” พูดจบก็หันไปสั่งทหารที่อยู่รอบๆ “จับนางออกไปเดี๋ยวนี้ ทุกคนจะต้องรู้เรื่องชั่วช้าที่นางกระทำทั้งหมด!”

ทหารโดยรอบไม่กล้าชักช้า ในเมื่อองค์หญิงเชลล่ากลายเป็นทาสโซเฟีย 1 วัน พวกเขาจะกล้าขัดใจได้ยังไง ทหารสองนายเข้ามาอุ้มพาองค์หญิงเชลล่าออกไปทันที

….

เสียงประกาศรวมตัวดังไปทั่วทั้งเมือง แจ้งว่ามีการประจานนักโทษกระทำผิดร้ายแรงใครไม่มาถือว่ามีความผิด คนจำนวนมากจึงแห่มารวมที่ลานกลางเมืองจรัสกระทั่งคนนอกยังสนใจเข้ามาชม ไม่นานทุกคนก็ได้เห็นนักโทษว่าเป็นใคร พวกเขาแสดงอาการตื่นตกใจไม่ต่างกัน เพราะนั่นคือองค์หญิงเชลล่าของพวกเขาเอง!!

ตอนนี้เชลล่าอยู่ในสภาพเปลือยถูกมัดติดกับเสาไม้กลางลานที่พื้นยกสูงจนทุกคนเห็นอย่างทั่วถึง ที่ด้านข้างปรากฏองค์หญิงฟีเรียกับองค์หญิงโซเฟียที่ใส่ชุดเจ้าหญิงแสนงดงาม

ฟีเรียเห็นว่าถึงแก่เวลาแล้วจึงก้าวออกมาก้าวหนึ่งก่อนจะเปิดปากพูดอย่างเสียงดัง “ทุกคนไม่ต้องแปลกใจไป เรื่องที่เกิดขึ้นมันคือความจริงแน่นอน องค์หญิงเชลล่าที่พวกเจ้าต่างให้ความเคารพแท้จริงแล้วเป็นพวกกบฏ ลอบส่งข้อมูลให้พวกอาณาจักรมืดจนพวกมันแทรกซึมเข้ามาอยู่ทุกที่ได้สำเร็จ!!”

สิ้นเสียงอันก้องกังวาลสะเทือนจิตใจผู้คนและยากที่จะทำใจเชื่อได้จริงๆ แม้ลักษณะนิสัยขององค์หญิงเชลล่าจะดูเร้าร้อนผิดแปลกไปบ้างแต่คงไม่ถึงขนาดนั้นมั้ง?

โซเฟียเห็นท่าทางกึ่งเชื่อกึ่งไม่เชื่อก็แสยะยิ้มออกมาก่อนจะหันไปพูดกับเชลล่า “เชลล่า เจ้าจงสารภาพทุกอย่างพร้อมบอกเหตุผลที่ทำไปด้วย”

เชลล่าถูกมัดแต่ก็ยังมีตราทาสอยู่จึงไม่มีท่าทีขัดขืนใดๆ เชลล่ากล่าวออกมาอย่างเรียบๆราวกับไม่ใช่เรื่องของตัวเอง

“ข้าเชลล่าลอบส่งข้อมูลให้อาณาจักรมืดจริงๆ ข้าทำมาห้าปีแล้ว พวกมันส่งกองกำลังมาบุกรุกอย่างลับๆมานานจนสามารถทำลายเมืองเล็กใหญ่ได้มากมาย ส่วนเหตุผลที่ข้าทำไปก็เพราะข้าต้องการความเงี่ยนอันไร้สิ้นสุดซึ่งพวกอาณาจักรมืดสามารถมอบให้ข้าได้..”

ทุกคนได้ยินชัดเต็มรูหูพร้อมสองตาเบิกกว้างแท๊บถลน เสียงกัดฟันดังกร๊อดรอดออกมา บางคนถึงกับกำหมัดแน่นอย่างแค้นเคือง

ทว่าก็มีเสียงหนึ่งดังก้องไปทั่วลานกลางเมือง เป็นเสียงแก่ชราแสนเจ้าเล่ห์ “ฮ่าๆๆๆ ขอบใจ ขอบใจมาก ทีนี้เงื่อนไขก็เสร็จสมบูรณ์ คำสาปของข้าจงทำงาน!” สิ้นเสียงชราก็เกิดแสงสีดำทมิฬกระจายไปทั่วซึ่งจุดศูนย์กลางก็คือเชลล่า!

ฟีเรียกับโซเฟียเร่งกางม่านป้องกันพลังเวทพลางมองแสงสีทมิฬกระจายออกไปอย่างรวดเร็ว ราวกับคลื่นทะเลที่ซัดใส่ผู้คนโดยรอบ และท่าทีของพวกเขาก็เปลี่ยนไป

จากความแค้นเคืองกลายเป็นรอยยิ้มแสนชั่วร้าย ดวงตากลายเป็นสีแดงอมม่วง ผู้คนที่ได้ฟังความจริงและเชื่ออย่างสนิทใจถือว่าบรรลุเงื่อนไขคำสาป จิตใจของผู้คนจึงถูกควบคุมโดยสมบูรณ์ นี่คือคำสาปที่น่ากลัวที่สุดของผู้ใช้เวทคำสาป!!

“ฮ่าๆๆๆๆ” เสียงหัวเราะดังไม่หยุดจนเสร็จสิ้นกระบวนการจึงพูดต่อ “แผนการของข้าสำเร็จไปด้วยดี ต้องขอขอบคุณพวกเจ้าสาวน้อยจริงๆ”

ฟีเรียเข้าใจเรื่องราวในทันทีจึงยิ่งแค้นกำหมัดแน่น กลับกลายเป็นว่าพวกเธอวิ่งอยู่บนมือของศัตรูอยู่ตลอด แต่ฟีเรียไม่สามารถตอบโต้ได้เลยเพราะสถานการณ์ตอนนี้มันย่ำแย่อย่างมาก พวกคนโดยรอบกลายเป็นพวกมันไปเรียบร้อย

“ทีนี้ก็เหลือเพียงพวกเจ้าสองตัว จงกลายเป็นกระหรี่ร่านให้ข้าซะ” ชายชราปรากฏตัวพร้อมเสียงพูดก่อนจะร่ายวงเวทสีชมพูออกมาสองวงในครั้งเดียว

ตอนนั้นเองที่รอยสักรูปมดลูกเกิดการตอบสนอง มันเปล่งแสงสีชมพูสว่างจ้าจนแสบตาไปชั่ววูบ ฟีเรียเริ่มรู้สึกถึงความเงี่ยนที่ปะทุขึ้นอยู่ภายใน เธอต้องกัดฟันต่อต้านอย่างเต็มกำลัง แค่ยืนเฉยๆเงี่ยนจนหน้ามืด หัวนมตั้งแข็งนูนทะลุชุดออกมา ติ่งแตดสั่นไม่หยุดพร้อมน้ำมากมายไหลทะลักไม่หยุด

ขนาดฟีเรียที่มีรอยสักที่ไม่สมบูรณ์ยังขนาดนี้ไม่ต้องพูดถึงโซเฟียเลย ตอนนี้โซเฟียหมดสภาพองค์หญิงไปเรียบร้อย เธอฉีกเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วทำการช่วยตัวเองอย่างบ้าคลั่งกลางลาน ปากก็ครางกระเส่าร้องเรียกควยไม่หยุดปาก

“ควย ควย.. ควย! ขอควยให้ข้าที อาาา ข้าจะบ้าแล้ว ข้าต้องการควย อ๊าาาาส์~” โซเฟียหมดสภาพต่อต้านโดยสมบูรรณ์เหลือเพียงฟีเรียที่ยืนกัดฟันทนตัวสั่นๆ

ผู้ใช้เวทคำสาปเห็นแบบนั้นจึงแสยะยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนจะพูด “ขอคงเสียมารยาทที่แนะนำตัวช้า ข้าคือผู้ใช้เวทคำสาปเคิช ผู้คนมักเรียกข้าว่าเฒ่าเคิช” เสียงที่ใช้ดูสบายๆไม่เร่งรีบ ยืนดูการต่อต้านของฟีเรียอย่างใจเย็น

“เฒ่าเคิช!! ข้าจะจำไว้” ฟีเรียกัดฟันพูดอย่างเคียดแค้น เป็นคำที่ต้องใช้พลังมากมายในการพูดออกมา เพราะแค่ยืนยังแท๊บจะหมดแรงล้มลง

เฒ่าเคิชยังคงไม่สนใจ เขาโบกมือสบัดไปยังเสาไม้ เชือกที่พันธนาการเชลล่าก็หลุดออก เชลล่าก็โดนคำสาปเช่นกัน เมื่อหลุดจากพันธนาการจึงกระโดดลงลานตามโซเฟียไป ตอนนี้โซเฟียคลานในท่าน่าอายอยู่กลางฝูงชน พอมีเชลล่าไปร่วมด้วยจึงเกิดการสวิงกิ้งแสนบ้าคลั่ง

บนลานตอนนี้ก็ปรากฏผู้คนจำนวนหนึ่ง พวกเขาเจ็ดแปดคนแต่งตัวมอซอขาดรุ่งริ่งราวกับทาสแรงงานที่มีฐานะต่ำที่สุดในเมือง ฟีเรียเห็นแบบนั้นก็รู้ชะตากรรมได้ทันที

“โฮะๆ องค์หญิงไม่ต้องฝืนไป ข้ารู้ว่าเจ้าอยากได้ควยใช่ไหมหละ” เฒ่าเคิชพูดอย่างชอบใจ เขาชอบที่จะดูคนต่อต้านขัดขืนเป็นที่สุด ยิ่งขัดขืนเขายิ่งชอบมันเป็นหนึ่งในงานอดิเรกของเขา

ฟีเรียยังคงอดทนอดกลั้นต่อคำสาปอย่างไม่ลดละ พวกมันเจ็ดแปดคนเข้ามาล้อมรอบจับเนื้อต้องตัวตามใจ ชุดองค์หญิงถูกฉีกกระชากออกจนขาด โดยเฉพาะส่วนสำคัญอย่างหน้าอกกับช่วงล่าง

“อือ..” ฟีเรียพยายามอดทนแต่ก็ต้องส่งเสียงออกทางลำคออย่างช่วยไม่ได้ มือที่สัมผัสเรือร่างมันต่างกับที่เธอคิดไว้ พวกมันสัมผัสอย่างแผ่วเบาเพื่อกระตุ้นเธอโดยเฉพาะ

เฒ่าเคิชเดินเข้ามาใกล้ด้วยรอยยิ้มแสนเจ้าเล่ห์เช่นเคย มืออันเหี่ยวย่นผลักองค์หญิงจนเซล้มลง อาการที่พยายามอดกลั้นจึงหลุดการควบคุมไปชั่วอึดใจ

“อ๊าาาาาส์” ฟีเรียหลุดครางพร้อมน้ำหีที่กระจายออกมาชุดหนึ่งก่อนจะคืนสู่การควบคุมอีกครั้ง เธอนอนอ้าขาสั่นๆอยู่บนลาน

เฒ่าเคิชเห็นแบบนั้นก็ยิ่งชอบใจขยับเข้าไปใกล้ก่อนจะควักควยท่อนโตออกมา เมื่อควยปรากฏสู่กลางลาน โซเฟียกับเชลล่าก็ถึงกับหันมามองอย่างหื่นกระหาย ทั้งๆที่พวกเธอมีควยมากมายรายล้อมอยู่ตอนนี้

“ฮ่าๆๆ ควยข้าน่าอร่อยใช่ไหมหละ นี่แหละที่ข้าชอบใช้คำสาปกับคนหัวแข็งอย่างพวกเจ้า ถ้าอยากได้ควยของข้าก็จงอ้อนวอนออกมาซะ” เฒ่าเคิชพูดจบก็ยืนนิ่ง ควยท่อนโตของเขาโดดเด่นอยู่กลางลาน และคนที่ใกล้ที่สุดคือฟีเรีย

ตอนนี้ฟีเรียยิ่งกัดฟันแน่นต่อต้าน ควยตรงหน้ามันน่าอร่อยอย่างที่มันว่าจริงๆ ฟีเรียถึงกับกลืนน้ำลายราวกับคนคอแห้ง เนื้อตัวสั่นเทาจ้องควยนั่นไม่กระพริบ เธอไม่สามารถหันหน้าหนีได้เลย ในใจร่ำร้องอย่าพูดคำนั้นออกมาแต่ปากกลับอยากขยับอ้อนวอนขอควย

“เยี่ยมจริงๆ ข้าหละนับถือความดื้อรั้นของเจ้า งั้นข้าคงต้องกระตุ้นสักหน่อย” เฒ่าเคิชพูดจบก็สบัดมือสั่งการ ทาสเจ็ดแปดคนก็เข้ามาอุ้มฟีเรียขึ้นมา

ฟีเรียถูกอุ้มลอยสองแขนอยู่ด้านหลัง สองขาอ้ากว้างอยู่หน้าควย เธอค่อยๆถูกอุ้มขยับเข้าไปใกล้ควยที่น่าอร่อยนั่น จนหัวควยสัมผัสกับแคมหีชั้นนอก

“อื้อออออ~” ฟีเรียเสร็จอย่างรุนแรง น้ำมากมายกระจายไปโดนเฒ่าเคิชที่ยืนนิ่งไม่ไหวติง เสียงครางในลำคอหยุดลงก่อนจะกลับมาควบคุมได้ดังเดิมอีกครั้ง

แต่ความจริงที่หัวควยที่น่าอร่อยสัมผัสกับแคมหีของเธอยังคงอยู่ มันค้างอยู่อย่างนั้นอยู่นาน จิตใจเธอร้อนรุ่มสุดๆถึงกับตัวสั่นเทาด้วยความอยากที่รุนแรง

‘ไม่! ข้าไม่มีทางอยากได้ควยที่น่าอร่อยนั่น ควยนั่น.. อาาา ทำไมมันน่าอร่อยได้ขนาดนี้’ ความคิดของฟีเรียค่อนข้างรวนเรแม้จะต่อต้านได้ก็ตาม

….[ซ่อนตรงนี้]....
 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 03, 2020, 09:58:57 pm โดย Izuna »

*

ออฟไลน์ aiekuy

 • Junior Member
 • ***
 • 370
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 02, 2020, 11:03:09 pm »
เกือบจะรอดอยู่แล้วเชียว เกมพลิกซะงั้น องค์หญิงสามเมืองโดนคำสาปไปซะแล้ว

*

ออฟไลน์ darkprince80

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 02, 2020, 11:28:17 pm »
เอาใจไปเลยครับเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ blakaros

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 02, 2020, 11:33:21 pm »
เรียบร้อย   กลายเป็นคำสาปอีกแบบไปเฉย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 02, 2020, 11:35:01 pm โดย blakaros »

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Senior Member
 • ****
 • 624
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 02, 2020, 11:39:09 pm »
 ::Ahoo::อดไม่ได้แน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ rst234

 • Full Member
 • **
 • 53
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 02, 2020, 11:40:31 pm »
เกือบจะรอดแล้วเชียว กลายเป็นช่วยโดยไม่รู้ตัวซะงั้น

*

ออฟไลน์ l3elieve44

 • Full Member
 • **
 • 85
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 03, 2020, 12:13:06 am »
รอลุ้นองค์หญิงคนถัดไปจะมีอีกไหม เห็นว่ามีหลายเมือง

*

ออฟไลน์ naris1423

 • Junior Member
 • ***
 • 283
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 03, 2020, 12:19:59 am »
พวกอาณาจักรมืดนี่ วางแผนมาอย่างดี แถมมีแผนหลายชั้น หลอกใช้ให้เจ้าหญิงทำแผนให้สำเร็จโดยที่ไม่ต้องลงแรงเลย เรื่องนี้เด็ดขาดจริงๆ

*

ออฟไลน์ artonio

 • Full Member
 • **
 • 88
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 03, 2020, 12:33:15 am »
กว่าองค์หญิงจะสำเร็จภารกิจนี่คง 555

*

ออฟไลน์ jinakubb

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 03, 2020, 12:38:54 am »
 ว้าวเนื้อเรื่องน่าติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3313
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 03, 2020, 01:37:39 am »
โดนคำสาปไปอีก จะเอาตัวรอดได้ไงเนี่ย

*

ออฟไลน์ sschatut

 • Junior Member
 • ***
 • 259
 • 95
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 03, 2020, 01:45:24 am »
มีกี่องค์หญิงเนี่ย

*

ออนไลน์ pang_0019

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 03, 2020, 01:48:05 am »
อยากให้กลับมาแต่งเรื่องแนวแอบโชว์ใหม่จัง

*

ออฟไลน์ forzakhan

 • Junior Member
 • ***
 • 498
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 03, 2020, 03:46:58 am »
ชะตากรรมท่านแม่อีกคน ไม่รู้เป็นยังไง

*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 817
  • ดูรายละเอียด
Re: Princess of Felia ตอนที่ 6 ความจริง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 03, 2020, 04:23:05 am »
เริ่มเข้าเนื้อเรื่องมากขึ้นแล้ว ตอนนี้เสียทีเข้าแผนศัตรูไปอีก สงสัยฟีเรียจะไม่รอด

--------------------

อ่านจบแล้วแอบรู้สึกสะใจที่นางเอกสู้ได้บ้าง เกราะทองช่วยชีวิตจริงๆ แต่รอยสักที่สมบูรณ์น่าจะทำให้ฟีเรียร่านแตกตอนสลายเวทเกราะออกแน่เลย สงสัยได้ใส่เกราะตลอดแน่

เสียดายแท่งจากอาณาจักรมืด อยากให้เสียบรูนางเอกไว้อย่างนั้น อิอิ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 03, 2020, 04:39:56 am โดย Farewell »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ