ครั้งหนึ่ง ณ ทะเล ตอนที่ 4 ( เรื่องเล่าของนายโทนกับพี่เหมียว )

ครั้งหนึ่ง ณ ทะเล ตอนที่ 4 ( เรื่องเล่าของนายโทนกับพี่เหมียว )

 • 716 ตอบ
 • 15416 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับผม ขอบคุณครับที่เรื่องเล่า ณ ทะเล ได้ผลตอบรับดีมากๆเลย

ยังไงซะก็ขอขอบคุณไว้นะที่นี้ ทั้งสมาชิกใหม่ๆ

และสมาชิกที่มาจากร้านเกะด้วยครับผม

เช่นเดิมครับตอนนี้มีการซ่อนข้อความ ท่านต้องแสดงความคิดเห็นก่อน

ซึ่งสำหรับผมนั้น Free Style ครับ ท่านจะคอมเมนต์อะไรก็ได้

และถ้าแสดงความคิดเห็นหลังอ่านจบด้วย จะสวยงามมากครับผม.................ปล. การอ่านในตอนนี้มี 2 รูปแบบให้ทุกท่านเลือกครับ

1. แบบไม่มีภาพ ท่านสามารถอ่านได้เลยใน reply นี้

2. แบบมีภาพ 20+ ท่านสามารถอ่านได้ที่ Reply 2


หรื................


ปล.2 เหมียว
เหมียวเธอเป็นคนที่จริงจังกับงาน แต่บางครั้งก็ดูผ่อนคลายจนเกินไปนะ ผมชอบที่เธอเป็น nice girl น่ารัก


ตัวจริงหุ่นประมาณนี้


...............ปล.3 จัดไป 33,000 ตัวอักษรนิดๆหวังว่าจะไม่เยอะไปนะครับ


................................


ปล.4 อีก 3-4 ตอนจบแล้วครับ


....................


ปล.5 Link สำหรับย้อนไปอ่าน ตอนเก่าๆครับผม
....................
ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมได้สารภาพไปแล้วว่าเคยชอบเหมียวจริงๆ ซึ่งเหมียวก็รับรู้ไปแล้ว


ผมว่าเรื่องราวความรู้สึกของผมควรจะจบและเดินต่อไปนะ


เพราะในความเป็นจริงๆผมก็มีสามสาวเข้ามาป่วนในชีวิตพอแล้ว


แถมตอนนั้นผมก็เครียดเรื่องพี่หมิวอีกต่างหาก แต่มันไม่เป็นแบบนั้น


เพราะผมดันห้ามใจตัวเองไม่ไหว และก้ามข้าม Friend zone ไปจนได้


ข้ามจนมิดด้ามเลยครับ เฮ้ออ มันจะเป็นยังไงต่อไปนะ เพราะเหมือนผม


จะไปปลุกตัวตนอีกด้านของเหมียวมาซะแล้วเพราะเธอพูดขึ้นมาว่า ................


ตอนที่ 4

" ไปเอา ตรงโซฟากัน "


เหมียวพูดด้วยเสียงกระท่อนกระแท่นก็จริง แต่ผมได้ยินชัดเจนเลย ผมแบบหืม เอาจริงเหรอ ผมซอยปั้ปๆๆๆ แล้วเอี้ยวตัวไปถามอีกครั้งว่าแน่ใจนะ เหมียวก็บอกอื้อ ซื๊ดด ตื่นเต้นดีออก


ตอนนั้นผมก็เริ่มคิดเลยว่า หรือรสนิยมของเหมียวคือความตื่นเต้นนะ แล้วเชื่อมะคือเหมียวพูดตรงๆเลย คือถึงจะไม่มีคำว่า YES KUY HEE TAD ก็ตาม แต่ก็คือแบบเหมือนพอได้ปล่อยอารมณ์แล้ว เหมียวนี่มาเต็มมากครับ


ผมยืนซอยปั้ปๆๆๆ และมองก้นของเธอที่กำลังเด้งตามจังหวะกระแทก อื้มม รอยบุ๋มๆตรงเอวก้นนี่ เซ็กซี่ชะมัด ผมจับล็อคและกระแทกปั้ปๆๆๆๆ เหมียวก็ซื๊ดดด อื้มมม ผมก็บอกป่ะ ไปข้างนอกกัน


แต่ด้วยความที่ไม่รู้กันครับ เหมียวเดินไปก่อนที่ผมจะจะตั้งตัว ปลั๊กของเราเลยหลุดออกจากกันทันที น้ำสีขาวๆขุ่นๆ ไหลออกมาเต็มรูของเหมียว ย้อยตามขา ไหลลงพื้นเลย เหมียวก็แบบอึ๋ย น้ำโทนเยอะจัง


ผมแบบเฮ้ยเหมียวพูดตรงๆแบบนี้เลยเหรอ พอเหมียวหันกลับมาเนี่ย ผมก็กอดเธอเลย ผมถามว่าให้ผมทำอีกนะ เหมียวก็บอกอื้อทำสิ่ เรามีอารมณ์แล้วรับผิดชอบเลยนะนายหน้าบึ้ง


เราสองคนกอดกันเดินออกไปนอกห้องเลยครับ พอออกมานอกห้องพวกเราเลยรู้ว่าฝนมันตกหนักกว่าที่ได้ยินในห้องครับ ซ่า !!!  เลยฝน ผมก็มองไปกอดเหมียวไปแล้วบอก ฝนตกหนักเลยแฮะ เหมียวก็กระตุกแขนจนผมต้องหันกลับไปมอง และเธอก็บอกว่า" ตกหนักก็ดีสิ่ จะได้ไม่ต้องกลั้นเสียง "ผมมองเหมียวแล้วยิ้มเลยครับ ผมก้มลงไปจูบเธออีกครั้งเหมียวเองก็ตอบสนองผมทันทีเลย เธอคล้องคอจูบผม แล้วถามขึ้นมาว่าทำกับคุณดาวบ่อยป่ะ ผมก็ไม่ตอบนะ ผมไซ๊คอเหมียวเลยตอนนั้น


เหมียวก็ไม่ห้ามนะ เธอเอียงคอครางซื๊ดด แต่ก็ถามว่าทำกับคุณดาวบ่อยมั้ย ทำบ่อยมั้ย ผมก็ถามเหมียวนะว่าทำไมเหรอ ถ้าทำบ่อยแล้วเหมียวจะไม่ให้เราทำแล้วเหรอ เหมียวบอกซื๊ดด เปล่า ซื๊ดด คุณดาวสวยแบบนั้น โทนคงเอาเธอบ่อยแน่เลย ผมถามเหมียวว่า แล้วถ้าเราบอกว่าไม่ได้ทำกับดาวมาหลายวันแล้วล่ะ รู้มั้ยเหมียวตอบผมว่าไง


“ งั้นก็ทำกับเราสิ่ “


โอย แย่ครับ ซื๊ดด ผมยืนจูบกับเพื่อนร่วมงานคนสวย มือของเธอก็ชักคว_ให้ผม ผมก็เบ็ดให้เธอ เหมียวถอนปากออกมาซื๊ดด เบาๆ เธอถามผมอีกนะว่าตอนนั้นโทนชอบเราจริงๆใช่มั้ย ผมก็บอกอื้มๆชอบ ชอบมาก


เราอยากเอาเหมียวจังเลย เหมียวตอบมาด้วยเสียงกระเส่าว่าเอาสิ่ เรายอม เรายอมแล้ว ตอนนั้นเราสองคนจูบเลย จูบเหมือนจะดูดวิญญาณกันเลย เราจูบกันอีกแปปนึงผมเลยแบบอยากอ่ะ อยากให้เหมียวทำ อยากให้เหมียวบ๊วบให้ผมลองเชิงด้วยลูบไล้ใบหน้าของเธอแล้วค่อยๆแหย่ นิ้วโป้งเข้าไปในปาก เฮ้ย !!!  เหมียวเลียนิ้วให้ครับ ผมยิ่งได้ใจเปลี่ยนไปนิ้วกลาง ซึ่งผมก็อยากสื่ออ้อมๆว่าอยากให้อมให้ แล้วพอเหมียวอมเลียนิ้วให้ผม แม่งแปลกว่ะอมนิ้ว แต่เสียวแปร๊บบ ลงแท่งข้างล่าง ผมพูดกับเหมียวว่า ใช้ปากให้หน่อยได้มั้ย เหมียวยิ่งดูดนิ้วผมแรงขึ้น แถมยังชักว่าวให้ผมแรงขึ้นอีก และแล้วมันก็เป็นเหมือนแพทเทิร์นที่ผมโดนประจำ


เหมียวหยุดดูดปาก ก้มลงจุ๊ปที่หัวนม ย่อตัวลง จุ๊ปหน้าท้อง นั่งลงแล้ว ผมก้มมองเธอครับท่านผู้อ่าน ตอนนี้มันเป็นภาพที่แบบโอ๊ยย ผ่านมาจนตอนนี้นั่งเขียนอยู่ก็ลืมไม่ลง


เหมียวคนสวยกำลังชักๆๆ กำลังคลึงหัวรบของผมเล่นๆ มันทำให้ผมรู้อย่างนึงคือเหมียวต้องเป็นงานบ้างล่ะ แต่แว๊ปนึงนั่นเหมียวเธอเอื้อมมือไปหยิบทิชชู่จากกล่อง


ดึง ม้วน ดึง แล้วเอามาเช็ดที่ไอ้จ้อนของผม ซึ่งผมก็แปลกใจนะ เพราะปกติกับสามสาว เธอจะบ๊วบให้ทันทีตลอดไม่รีรอ เรียกได้ว่าเสียวไม่ทันได้ตั้งตัวเลยครับ


เหมียวเช็ดๆจนมั่นใจ แล้วจึง !!! ง่วบบบ ซื๊ดดดด เหมียวเล่นบทโหดจังครับ เธอชักหนังหุ้มไอ้จ้อนของผมจนตึง


ดึงให้หัวรบของผม บานขยายราวกับดอกเห็ดพิษสีม่วง และ อมงับไปทั้งหัวเลยครับ ผมนี่แบบซื๊ดขาสั่นอ่ะ แต่เอ๊ะ จริงอยู่ที่เหมียวนั่นเม้มที่หัวกระสวยของผมจนเสียวแว๊บบแต่หลังจากที่เธอเอาและโม๊คนั้น เธอก็ทำแค่อมรูดๆๆ นี่นา จริงอยู่ว่าตอนที่รูดออก มันเสียวเพราะหัวหยักครูดกับกระพุ้งแก้ม แต่เหมียวไม่ได้ใช้ลิ้นนัวที่หัวกระสวยแบบดาวกับแก้มนี่นา


แต่ว่าโอย เหมียวอมรัวๆ  ผงกหัวบ๊วบๆๆเลยครับ แล้วแบบโอยขาสั่นครับ เพราะหัวหยักโดนรูดไม่หยุดเลย แล้วเหมียวก็หยุดอมครับ ผมลูบหัวเธอเบาๆ และพยายามดัน kuy เข้าปากอีก


แต่เหมียวไม่ อมแล้วครับ  เธอถอนปากออกแล้วใช้มือเล่นว่าวให้ผมแทน เธอถามว่าพอยังอ่ะโทนเค้าเมื่อย ดูเหมือนว่าตอนนี้เหมียวจะแทนตัวเองว่าเค้าแล้วครับ


แต่เหนือสิ่งอื่นใด คำที่เหมียวพูดมาว่า พอยังอ่ะ คำๆนี้มันทำให้ผมรู้เลยครับว่าเหมียวนั้นมือใหม่ เพราะถ้าเซียนจริง สาวๆจะไม่ถามกัน แต่จะบ๊วบจนมั่นใจว่าคู่รักของตนพอใจแล้ว ค่อยหยุด


และประกอบกับการบ๊วบที่ไม่ใช้ลิ้นแบบนั้นก็ชัวร์เลยครับแบบนี้ ผมยิ้มๆแล้วดึงเหมียวขึ้นมากอดแนบลำตัว ผมถามว่าหืม อมต่อไม่ได้เหรอ และคำตอบที่ได้มาก็ชัดเลยครับ เหมียวตอบว่า มันคาวๆอ่ะเอาจริงๆแว๊ปนึงผมก็เกิดการเปรียบเทียบนะ แบบผมโดนลีลาของแก้ม ดาว มิ้นต์ มาจนขาสั่น แต่พอเหมียวมาทำให้แบบนี้ ผมเลยรู้ว่าสกิลการบ๊วบนี่ต่างกันจริงๆ แต่ถ้าว่าผมผิดหวังมั้ยที่เหมียวไม่ได้บ๊วบจนแตกตอบได้เต็มปากเลยครับว่าไม่ ผมแค่ได้เอาไอ้จ้อนยัดเข้าไปในปากของคนที่เราเคยชอบได้นี่ก็เกินฝันละ จริงๆแล้วผมก็อยากเลียให้นะตอนนั้น แต่ว่าปากผมยังเป็นแผลอยู่เลยไม่เสียงดีกว่า


ผมแยงนิ้วเข้าไปในร่องเสียวของเหมียวซึ่งมันแฉะมากๆครับตอนนี้ เหมียวก็อ๊าง อย่าแหย่เค้าสิ่ อร๊างงง ปากอ่ะร้องคราง แต่มือของเหมียวนี่ก็อยู่ไม่สุขเลยครับ


เธอคว้า เธอจับ เธอคลึง เธอชักให้ผมเหมือนกัน ผมกระซิบด้วยเสียงหื่นๆว่าอยากเอาเหมียวจัง ขออีกได้ป่ะ เหมียวซู๊ดด ปากร้องอื๊อ อื๊อ ตามจังหวะที่ผมเกี่ยวเบ็ดครับ เธอครางกระเส่าแล้วพูดออกมาว่า ทำเค้าหน่อย เค้าไม่ไหวแล้ว


พูดก็ไม่พูดเปล่านะครับท่านผู้อ่าน เหมียวเขาดัน ดัน ดัน จนผมต้องถอยไปนั่งบนโซฟา ผมอ้าขาเลยตอนนี้ คือเหมียวคว้ามั่บที่กระสวยของผมเลยตอนนั้น แต่ดูเหมือนว่าเหมียวจะลังเลนะ เธอชักๆๆแล้วเอาผมทัดหู


แล้วแบบชะงักอ่ะครับ จะลงไปบ๊วบก็ไม่ลง จะขึ้นขย่มก็ไม่ทำ ผมเลยถามหืม เปลี่ยนใจไม่ทำแล้วเหรอ เหมียวหยุดแล้วขึ้นคร่อมผมเลย เธอนั่งทับและพูดกับผมว่า เค้าไม่อมแล้วได้มั้ย กลิ่นน้ำมันคาว ทนไม่ไหว


ผมถามเธอว่าปกติไม่ค่อยได้ อมเหรอ เธอบอกอืออ ไม่ชอบอม อมได้แต่ไม่นาน ถ้าน้ำออกมา เธอก็ไม่อยากอม มันคาวผมเลยบอกไป ว่าถ้าไม่ชอบอม แล้วทำไมทำให้เราล่ะ เหมียวชักๆๆ ไม่หยุดมือแล้วพูดว่าก็โทนขอเค้าทำ เค้าไม่รู้จะทำไงนี่


เหมียวทำหน้าจ๋อยๆแล้วบอกนัทชอบให้อม เค้าขมลิ้น เค้าเหม็นคาวจะตาย เค้าอยากมี sex เค้่าไม่ได้อยาก อมนี่นา โอ้ว ท่านผู้อ่านเห็นประโยคนี้แล้วรู้สึกยังไงคคับ


ผมเข้าใจเธอนะ เพราะถ้าอารมณ์ไม่มา ผมก็ไม่อยากเลียเหมือนกัน ผมบอกเธอนะว่าไม่เกี่ยวสิ่ ไม่อยาก อมก็บอกเราสิ่ เหมียวเธอก้มลงซบครับ


เธอถามว่าจริงนะ ไม่อม ได้แน่นะ ผมก็บอกอื้มได้สิ่ ตอนนั้นเองผมก็ได้ล้วงลงไปเกี่ยวเม็ด Tad ให้เธอแล้วพูดว่า มีอย่างอื่นน่าทำกว่าอีก เหมียวถึงร้องซู๊ดเลยครับ


[ เหมียว ]  :  น่ารักจังเลย หัวใจเค้าสั่นไปหมดแล้วนะ


เชื่อป่ะว่าได้ยิน แต่ไม่รู้สึกดีใจเลย มันแปลกๆว่ะ เหมือนเธอกำลังเล่นกับความรู้สึกของผมยังไงก็ไม่รู้ ถามว่าตอนนี้ผมชอบเธอมั้ย


คือความรู้สึกชอบ มันก็ยังมีนะ แต่ชอบแบบที่เธอคือ nice girl เธอก็มีส่วนที่ทำให้ผมผ่านช่วงเวลาที่ลำบากนะเอาจริงๆ แต่พอโดนคำว่า เพื่อนที่ดีที่สุดเข้าไป


ผมก็คิดแล้วนะว่าผมพยายามสูญเปล่าวว่ะ โอ๊ย ไม่มีเวลาคิดเลยครับ  เหมียวเธอขยับเอวเอาร่อง Hee ของเธอถู KUY ของผมไม่หยุดเลย ถึงจะยึกๆยักๆ ไม่คล่องเหมือนสาวสาม แต่มันก็เสียวนะเอาตรงๆ[ เหมียว ]  :  ฮื๊มม ซื๊ดดด ใหญ่กว่าของนัท อ่ะ ซื๊ดดด


[ ผม ]  :  หืม จริงเปล่า เอาใจเราเปล่าเหมียวบอกอีกครับว่าไม่ได้เอาใจ แล้วเป็นไงต่อรู้มะ เหมียวบอกโทนจ๋าแลบลิ้นหน่อยสิ่ ผมก็หืม อะไรเหรอเหมียวบอกน่าๆเร็วสิ่เค้าไม่ไหวแล้วนะ พอผมแลบลิ้นเท่านั้นแหละ นางแมวป่าดูดลิ้นผมรัวๆ ดูดรูดๆ เหมือนกำลังโม๊คครับ


ดูดจนน้ำลายผมไหลอ่ะคิดดู แล้วแบบไม่แค่นั้นนะ เหมียวยังก้มลงไปเลียน้ำลายที่ไหลลงบนหน้าอกผมอีก


ผมแบบซื๊ดด นี่เหมียวจริงเหรอ เธอทั้งเลีย ทั้งดูด ทั้งดุนที่หัวนมผมอีก และพอเธอหนำใจแล้ว เธอก็เงยหน้ามาถามผมครับ ว่าผิดหวังมั้ย ที่เธอเป็นแบบนี้


[ ผม ]  :  หืมม  แบบไหนล่ะที่บอกผิดหวัง


ผมพูดไปก็ขยำตูดเธอเล่นไปด้วยก้นเหมียวแน่นจัง ก้นนี้ที่ผมเคยอยากครอบครอง ผมทั้งบีบ


ทั้งแหย่นิ้วเขี่ยรู Hee ของเธอ ทีมบีบเม็ด Tad ทั้งเกี่ยวแคม เหมียยครางกระเส่า อื๊ดด ซื๊ดด โอ๊ยย บอกเลยตอนนี้ผมอยากทำให้เธอรู้จักความเสียวที่แท้จริง


เหมียวพยายา ฝืนๆๆ แล้วบอกผมว่าก็เป็นแบบนี้ไง ผมถามอีกนะ ว่าที่เซ็กซ์จัดแบบนี้เหรอ เหมียวมองผมด้วยสายตาที่แบบมีคำว่าเงี่ยนอยู่ข้างใน


[ เหมียว ]  :  เค้าไม่ได้เซ็กส์จัด โทนทำให้เค้าเป็นแบบนี้ โทนทำให้เค้ากลั้นไม่ไหว


ดูเหมือนวิชาที่ผมฝึกกับสามสาว จะได้ผลมากกว่าที่คิดครับ เหมียวแค่โดนเกี่ยว Hee ก็ร้องเสียงหลงแล้ว เหมียวถามนะว่า


ถ้าได้เป็นแฟนกันโทนจะเอาเรามั้ย ผมบีบตูดเธอแรงขึ้นๆ แล้วก็บอกว่า บ้าใครจะเอาเหมียวล่ะ เราจะเย็ดเหมียวต่างหาก


เอาล่ะเสียเวลามากล่ะ ผมบีบตูดเหมียวและยกขึ้นนิดนึง  มืออีกข้างผมก็ปั่น kuy ตัวเองให้ตื่นตัว ซวบ !!! ผมทิ่มเข้ารู  Hee สีนวลๆของเหมียว


และเด้งเอวส่ง kuy กระซวกแทรกแหวก รู Hee เข้าไป เชื่อมั้ยครับ แม่งโคตรแน่น Hee เหมียวโคตรฟิต เกือบยัดไม่เข้า เสียวสัดเลยแม่ง


[ เหมียว ]  :  ซื๊ดดด เสียว อ๋อยยย


[ ผม ]  :  ซู๊ดดด เสียวอะไรหืม ยัยตัวแสบ หื้ม


ผมจับตูดของเธอและเด้งใส่เบิกร่องเลยครับ เหมียวดิ้นเลย ร้องอ๊อยย อ๊อยย ฮืออ อ๊อย ผมถามนะว่าเจ็บเหรอจะได้หยุด


เหมียวร้อง อ๋อย ฮ่อ ฮ่ออ ( หอบ ) ไม่เจ็บแล้ว เค้าเสียว ผมถามว่าเสียวไรหืม ถามคำผมก็กระแทกที ถามทีก็กระแทกที


เหมียวครางอ๊อย อย่าถามเค้าแบบนี้ ผมก็ยิ่งได้ใจสิ่แบบนี่ ผมยิ่งกระแทกปั้ปๆๆ ยืนขึ้นจับอุ้มแตงกระแทกปั้ปๆๆๆ 


[ ผม ]  :  ยังไม่ได้ตอบเลยนะ


ปั้ปๆๆๆ ผมพูดแล้วกระแทกอีก จนเหมียวกลั้นเสียงไม่ไหว ร้องอ๊อยย เสียว Hee เค้าเสียว Hee ไปหมดแล้วโทน ซื๊ดดดด


ตอนนั้นแบบอารมณ์ผมก็มาเต็มเหมือนกันครับ ผมจับเหมียวยก ทิ้ง ยก ทิ้ง ให้น้ำหนักตัวของเธอ ทำให้เธอเสียงเอง


พอเธอเผลอผมก็ซอยปั้ปๆๆๆ เหมียวก็แบบ อ๊อยยย ดังขั่นเลยครับ ผมรู้สึกดีที่ฝนตกนะ เพราะผมจะใส่จัดหนักได้ยังไงล่ะ


ผมทิ้งตัวนั่งลงจับตูดเธอกระแทกสองสามที ก่อนที่จะนั่งแผ่หลาราวกับเจ้าพ่อ ผมหายใจฟู่ววว ฟู่ววว เหมียวก็ตัวสั่นไปหมดเลยครับตอนนั้น เธอร้องซื๊ดดดด ซื๊ดดดดด เธอจูบผมอีกที ผมก็แลกลิ้นกับเธอไม่รีรอเลยล่ะ เหมียวตั้งท่าขย่มเลยครับตอนนี้


ดูเหมือนว่าเธอก็จะไม่อายแล้วเหมือนกัน เสียงน้ำ เสียงเนื้อ ของเราเรากระทบกันดัง แจย๊ะ แจย๊ะ แจย๊ะ ตามจังหวะที่เหมียวกระแทกมา เธอประคองหน้าผมจูบปาก เอวก็กระเด้งไป ผมเด้งสวนปั้ป !!!


เธอถึงกับจูบไม่ไหวและครางออกมาดังซื๊ดดด แล้วเหมียวก็ถามผมอีกครั้งผิดหวังมั้ย ผิดหวังมั้ยที่เราซื๊ดดด ผมบีบตูดของเหมียวและดึงให้เธอขยับจนเธอเสียวซี๊ดด ผมก็บอกนะว่า sex ไม่มีผิดหวังหรอก


[ ผม ]  :  เหมียวร้อนจัง ซื๊ดด ทำบ่อยเหรอ


[ เหมียว ]  :  ถามเค้าอะไรตอนนี้ อึ๊ยยย


แต่เหมียวเธอร้อนแรงจริงๆครับ ถึงลีลาเธอจะไม่ดี แต่เอนเนอร์จี้นี่มาเต็ม ผมก็เลยแหย่ๆไปว่าแต่เสียดายจัง ที่ทำได้แค่ไม่กี่ที แล้วเหมียวพูดว่าไงรู้มะ เป็นแฟนเราสิ่ เราจะให้โทนทำอีกนั่นไงล่ะมาอีกละคำพูดนี้ ผมก็เบี่ยงๆประเด็นไปเลยนะ ผมจับเอวซอยกระแทก HEE เหมียวต่อไปเรื่อยๆแล้วถามว่า แบบนี้นัทก็ได้เอาเหมียวทุกวันเลยดิ่ เหมียวบอกเปล่า ซื๊ดดดด นัทไม่ค่อยได้เอา ถึงเอาก็เสร็จไวผมจับพลิกเลยครับแบบนี้ ผมจับเหมียวนอนลงบนโซฟาแล้วจับขาอ้าออกเลย ซวบ !!! ซวบ !!! ซวบ !!!  ผมซอยช้าๆ เน้นสุด สาม สี่ครั้ง เหมียวก็อ๊อยลึกจัง ซื๊ดดดดด  ที่รักจูบเค้าหน่อยผมก็ก้มลงไปจูบทิ้งตัวซอยเน้นๆเลยครับ ซื๊ดดเสียวว่ะท่านผู้อ่าน ร่อง HEE ของเหมียวแน่นจริงๆยอมรับ คือพร้อมจะแตกได้ตลอดเวลาเลย แต่ผมก็ต้องยั้งๆไว้หลายทีจนเหมียวถามหยุดทำไมเค้าจะเสร็จแล้วอ่ะซื๊ดดด ผมบอก อ่าส์ เราก็จะแตกเหมือนกัน เหมียวถามกลับทำไมไม่แตกล่ะ ทำสิ่ ซื๊ดดดดผมก็บอกถ้าแตกแล้วเดี๋ยวเหมียวไม่ให้ทำอีก เหมียวถามว่าทำไมล่ะ ผมบอกก็เราไม่ได้เป็นแฟนเหมียวนี่ ถ้าแตกน้ำนี่เดี๋ยวเหมียวไม่ให้เอาอีก ผมพูดไปก็ซอยตั้บๆๆๆๆ เหมียวดิ้นๆๆแล้วผมก็หยุดจนเหมียวบอกซื๊ดด ทำเถอะเรายอมแล้ว ซื๊ดดดดด เอาล่ะเข้าทางละ ผมซอบตั้บๆๆๆ  เหมียวก็ครางซื๊ดไม่หยุด โอยใกล้แล้ว ใกล้แล้วร่องของเหมียวก็ตอดตุ้บๆเลยครับ เสียงฟ้าร้องฟ้าผ่าก็เป็นใจมากๆเหมียวร้อง อ๊า อ๊า อ๊า ไม่หยุดเลย โอยถึงแล้ว ถึงแล้วววววว พรวดด ผมกระชูดน้ำใส่ร่อง HEE ของเธอเต็มๆ ผมยังไม่หยุด กัดฟันซอยไม่หยุด ร่องเหมียวตอดถี่ๆ ๆ ๆ จนสุดท้าย


เธอก็ตัวกระตุกบอก อ๊อยที่รักเค้าถึงแล้ว อ๊อยแตกแล้ว แตกในเค้าเลยอ๊า ผมเร่งกระแทกตั้บๆๆๆ รีดน้ำเข้าไปอีกก๊อก เหมียวเหมือนเธอปลดปล่อยด้านมืดออกมาเลยครับ ทั้งจิกหลัง ทั้งเด้ง Hee ใส่ผม


ผมซื๊ดดดยาวๆออกมาและกอดเธอแนบตัวเลยครับ กอดให้สมกับที่อยากทำมานาน ผมพลิกตัวให้เหมียวมานอนข้างบนแทนครับ ตัวเธอก็กระตุกนิดๆเหมือนกัน อ่าส์ได้อารมณ์ดีจัง


ผมไม่คิดไม่ฝันเลยนะว่าจะมาถึงขึ้นนี้ ให้ตายเหอะพี่น้องแค่ได้นอนร่วมชายคาเดียวกันมันก็เกินฝันแล้ว แต่ตอนนี้มันเกิดฝันมากครับ เหมียวบอกอ๋อยที่รักเขาโหวงไปหมดแล้วนะ


ผมคิดนะว่าเหมียวอารมณ์ค้างป่ะเนี่ย ตอนนั้นผมคิดว่าถ้าได้แตกแล้ว เหมียวคงไม่งุ่นง่านแต่นี่เหมือนจะไม่ใช่ละครับ


[ เหมียว ]  :  โทน...... 


[ ผม ]  :  หืม ว่าไงครับ


[ เหมียว ]   :  เราดูร่านป่ะ


เอ้า เอาแล้วไง ตกลงนี่ยังไงกันครับเหมียวดูแปลกๆอีกละ ผมถามว่าทำไมคิดแบบนั้น ถ้าเหมียวร่านเราก็เหี้ยแล้วที่ทำเหมียวอ่ะ เหมียวส่ายหัวบอกไม่ใช่ๆๆ เหมียวบอกครับว่ามันรู้สึกดีตอนที่ได้ทำ


แต่ว่าเธอยอมให้คนที่ไม่ใช่แฟนทำแบบนี้เหมือนเธอร่านจังเลย ตอนนั้นผมคิดนะเอาละไง อดแล้วกูสงสัยไม่ได้ทำละ เหมียวกอดผมแน่นเลย ผมก็ทั้งกอดทั้งลูบไล้นะ บอกเลยว่าผมยังไม่อิ่มนะเอาจริงๆ


ไม่รู้ว่าเพราะอะไรจริงๆว่ะทุกคน ลีลาก็ไม่ได้ดีกว่า 3 คนนั้นเลย นมก็เล็ก แต่ทำไมผมยังอยากทำกับเธอ ทำไมผมยังอยากที่สุข เสียวกับเธออีก ผมวัดใจเลยตอนนั้น ผมถามว่าอืมม เหมียวชอบที่เราทำป่ะ เราทำแรงไปมั้ยเหมียวไม่ตอบครับแต่ว่าเธอซบที่อกของผมอีกครั้ง ยังครับผมยังไม่ยอมแพ้ !!! ผมจุ๊ปๆๆเหมียวอีกครั้ง แล้วถามว่า เราทำต่อนะ เหมียวหลบหน้าครับ ผมก็งับใบหูเบาๆ งับ งับ งับ


เหมียวก็อึ๊ยย ซื๊ดด อย่าปลุกอารมณ์เค้าสิ่โทนบ้า คำพูดเธอเหมือนผมขืนใจเธอเลยแฮะ ผมก็ถามว่าเหรอ อืมมม แล้วตอนนั้นเองเธอก็จูบผมครับแล้วบอกว่า กะจะไม่ให้เราพักเลยเหรอคนบ้า


เหมียวพูดแล้วก็ลุกขึ้นนั่งครับ นั่งตรงหว่างขาของผมบนโซฟาตัวเดิม เธอใช้นิ้วๆมาจิ้มที่หัวจรวดที่มันกำลังพยายามลืมตาตื่นอีกครั้ง เธอจุ๊ปลงไปแล้วบอกว่าร้ายนักนะ ผมก็รู้เลยครับว่าได้อีกทีแน่ๆ


ผมลุกขึ้นจูบเธอทันทีมือก็เกี่ยว HEE ไปด้วย เหมียวครางอื้มม อื้มมม มือปลาหมึกจังเลยโทนบ้า ผมเบ็ดดังจ๊อก จ๊อก จ๊อก และบอกเธอว่าก็เหมียวน่าเอานี่นา รู้มั้ยครับเหมียวกระซิบมาว่าไง


“ ปล่อยในนะ “ 


อูย แย่แล้วครับแย่ แล้ว ผมลุกขึ้นจับเธอพลิกหันหน้าเข้าโซฟาเลยครับ พู Hee ของเธอนั้นนู่นเด่นออกมาเลย มันทั้งฉ่ำ ทั้งแฉะไปหมดแล้วจริงๆ  สองขาของเธอตั้ง มือของเธอยื่นไปจับพนักพิง อ่าส์นี่แหละที่ผมอยากทำ


ผมพูดขึ้นมาว่าเกิดมาพึ่งเคยเห็นนี่แหละ พูดแล้วผมก็จับปลาย kuy ปาดไปมาที่ hee ของเธอเหมียวครางซื๊ดดด แล้วหันมาถามว่าอะไรเหรอเคยเห็นอะไรเหรอ มือขวาผมประคองเอว มือซ้ายจับจรวดปาดไปอีกทีละ 2 ทีกดซวบไปครึ่งด้ามและบอกเธอว่า“ พึ่งเคยเห็น เหมียวเหลียวหลังนี่ไง “


ผมกดซวบไปอีกทีมิดด้ามบอกเลยครับท่านผู้อ่าน โคตรแน่นผมจับตูดเหมียวไว้ราวกับจับราวรถเมล์ สาย8 ผมกระแทกซอยเอวดัน kuy เสียบซอยแม่สาวน้อยดังปั้ปๆๆๆ ผมอยากให้ทุกท่านมาเห็นตูดของเหมียวตอนนี้จัง


มันกระเพื่อม ปั้ป ปั้ป ปั้ป ทุกครั้งที่กระแทก ซื๊ดดด ลึกอ่ะ เหมียวครางแบบนี้ผมก็ยิ่งได้ใจครับ แต่ผมว่ามันยังลึกว่านี้ได้อีกนะ ผมจับขาเหมียวยกขึ้นเหมือนท่าหมาเยี่ยว และกระแทกสวนเข้าไปเลยครับ


อ๊าาาาา !!!  อ๊อยยยยย ซื๊ดดด เค้าแย่แล้วที่รัก อื๊ยยย นี่แหละครับเสียงครางของเพื่อนที่รัก ได้สามสาวมาเป็นอาจารย์แล้ว Skill การ yed ของผมนั้นเหมือนจะ up ขึ้นนิดนึงเลยล่ะ

ผมวางขาของเหมียวลงท่าเดิมแล้วหยุดซอย ผมก้มลงไปจูบกับเธอแล้วก็เค้นนมไปด้วย เหมียวบอกงืออ โทนบ้าอย่าทำแรงนักสิ่เค้าเสียวนะ ผมก็บอกเสียวสิ่ดี อยากเห็นเหมียวเสียวแบบนี้แหละ


“ ไอ้บ้า “


เหมียวพูดและประคองหน้าผมไปจูบอีกครั้งครับ ไอ้จ้อนจองผมที่ลอยลำอยู่ในโพรงสวาทนั้นก็กระตุกกึ้กๆๆๆ ไม่หยุด อ่าส์ได้เวลาลุยต่อแล้ว แต่ว่าเหมียวก็บอกแปปนะ เค้าได้ยินเสียงโทรศัพท์ เหมียวจะไปรับสายครับ


แต่ผมก็ยังล็อคเอวเธอไว้อยู่เหมียวหันมาบอกผมครับว่า เดี๋ยวเค้ามานะที่รัก เค้าไม่ไปไหนหรอกจะอยู่กับที่รักทั้งคืน เอื้ออออ ได้ยินแล้วใจไม่ดีเลย เหมียวจูงมือผมเข้าไปในห้องครับ


เอ้อ ใช่จริงๆด้วย หน้าจอโทรศัพท์ของเหมียวกำลังกระพริบเลย เหมียวก้มลงไปหยิบโทรศัพท์และจังหวะนั้นแหละครับ ผมจับ kuy เสียบเสียไปทันทีเลย เหมียวถึงกับหันมาและเอามือปิดปากเลยครับ เธอบอกว่ารับสายแล้ว อย่าสิ่


ผมก็หยุดเลยครับเสียบแช่ไว้แบบนั้น ผมไม่อยากให้ใครรู้ว่าเราทำกันแหละครับ เหมียวฮัลโหลไป ผมก็เงียบๆครับ โอยทรมานจัง kuy ผมโดนตอดตุ่บๆๆไม่หยุดเลย


ผมคิดในใจนะ อื้มมม ซื๊ดดด คุยนานจังเลย ทำไมนานแบบนี้นะ อยาก YED แล้วอ่ะ แต่ว่าตอนนั้นเอง


[ เหมียว ]  :  อะไรนะค๊ะพี่ จะถึงหน้ารีสอร์ตแล้ว อะไรนะคะ


ผมได้ยินแล้วแบบชิบหายแล้วไงล่ะเกิดอะไรขึ้นวะ ทำไมถึงกลับมาล่ะนี่ก็ยังไม่ถึงเวลากลับเลยนี่ แล้วเหมียวก็พูดว่าอะไรนะคะพี่ขอใช้ห้อง เอ้า พี่คะแล้วเหมียวจะไปนอนไหน


เชื่อมั้ยว่าพอได้ยินแบบนั้น สมองผมแม่ง ติ๊ดๆๆๆ เหมือนกำลังคำนวณอ่ะ ผมถอนเอวออกมาดังบั๊วะ เชี่ยฟิตจริงๆครับ ผมบอกไปเก็บของห้องแปป คือตอนนั้นไม่รู้แหละครับว่าเกิดอะไรขึ้น


ทำไมเหมียวถึงพูดว่าใช้ห้อง แต่ตอนนั้นผมต้องรีบทำลายหลักฐานก่อน ผมวิ่งไปหยิบพวกผ้าขนหนูในห้องมาเช็ดพวกคราบน้ำกาม คราบน้ำเงี่ยนที่หยดที่พื้น ไล่เช็ดๆๆๆ เลยครับ ผมหยิบมือถือมาด้วยครับกันเหนียวเอาไว้ก่อน


แล้วโทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้นมาเลยตอนนั้น  เหยดเข้ดีนะที่เอามา ผมนี่รีบฮัลโหลเลยครับ เสียงที่ออกมาเป็นเสียงของพี่ตั้ม ผู้ที่เบิกเนตรให้ผมเรื่อง เซฟโซนนั่นแหละครับ


เฮ้ยโทน เคลียร์ห้องให้พี่หน่อยดิ่ ผมก็ถามเฮ้ยเคลียร์ไรวะพี่ตั้ม เขาบอกเออน่ะเคลียร์ห้องให้พี่หน่อย พี่จะใช้ห้อง  แล้วผมแม่งเสือกเข้าใจอีกนะว่าหมายความว่าไง


พี่เขาคงจะแบบนะ พาพี่ผู้หญิงที่ไปด้วยกันกลับมาตั้มที่ห้องแน่ๆล่ะ แต่ผมบอกเขาว่าจะเคลียร์ไงวะพี่ห้องผมยังไงก็ไม่ได้อ่ะ งานเยอะมาก วางของเกะกะหมด  รู้มั้ยพี่ตั้มบอกว่าไง


งั้นเอ็งพูดยังไงก็ได้ให้เหมียวไปนอนที่ห้องเอ็งอ่ะ พี่จะไปห้องนั้นเอง นั่นไงล่ะพอแอลกอฮอล์ลงคอ ความเงี่ยนก็ลงไข่ไปด้วย ผมถามเลยว่าเฮ้ยพี่ จะไม่มีปัญหาแน่เหรอ นี่จัดตัวๆป่ะเนี่ย


ถ้าชายสี่หมี่เกี๊ยวผมไม่เห็นด้วยนะ ( สวิง )  พี่ตั้มก็บอกเฮ้ยตัว ตัวดิ่ พวกที่เหลือมันตีหรี่กันหมดแล้ว พี่คุยกันแล้ว ผมถามอีกทีแล้วพี่จักรล่ะพี่ ถ้ารู้นี่ซวยยกแก๊งเลยนะ


พี่ตั้มก็บอกอีกว่าพี่จักรเขาไม่ได้สนใจอะไรหรอก เพราะเป็นความสมัครใจไม่ได้บังคับ ขอแค่ไม่กระทบงานก็พอ แล้วพี่เขาก็วางสายไปเลย ผมนี่แบบโอย !!!  ชีวิตรุ่นน้องมันก็แบบนี้แหละนะ


ผมเดินกลับเข้ามาที่ห้องพร้อมกับความมึน ผมจะทำไงวะ เคลียร์ห้องยังไง อะไรต่อวะ แล้วตอนนั้นประตูห้องผมก็ดังขึ้น ผมรีบนุ่งผ้าขนหนูแล้วเดินไปเปิดประตูเลย เป็นเหมียวครับ เธอหอบเสื้อผ้ามาชุดนึง ผ้าขนหนู และกระเป๋าผ้าใส่ของมั้ง


[ ผม ]  :  หืม มีอะไรเหรอเหมียว


[ เหมียว ]  :  พี่อ้อม ( นามสมมติแล้วกันนะ เรียกพี่ผู้หญิง พิมพ์ยาว ) โทรมาหาบอกขอใช้ห้อง......


[ ผม ]  :  อื้มๆ พี่ตั้มก็โทรมาบอกเหมือนกัน แล้ว..... เหมียวสะดวกมั้ยล่ะ


[ เหมียว ]  :  อื้อๆ


ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไรเลยนอกจากว่ารีบพาเหมียวเข้าห้อง เพราะจากเสียงที่ได้ยินผ่านทางโทรศัพท์มา ผมรู้สึกว่าจะได้ยินเสียงคลื่นทะเลด้วย แล้วก็ลมพัดโกรกตลอดเวลา แสดงว่าพวกพี่ แม่งมาถึงห้องละ ผมแง้มๆ ไปดูตรงผ้าม่าน นั่นไงเหยดเข้มากันแล้ว


ผมนี่แม่งใจหายแว๊ปเลยดีนะผมเชื่อเหมียวเรื่องเสียงโทรศัพท์ ถ้าผมยังซอยเพลินๆแบบนั้นล่ะก็ กล้วยทอดกันแน่ๆ เหมียวหัวเราะแล้วบอก เฮ้อเกือบเนอะ ผมก็หันไปบีบจมูกเลยครับ แล้วบอกยังจะหัวเราะอีก


เหมียวบอกงื้มๆก็ยังไม่โดนจับได้นี่นา เราอาบน้ำก่อนนะ แล้วเหมียวก็เดินเข้าไปอาบน้ำทันทีครับ ใจผมแม่งเต้นตุ้บๆๆเลย ทำไมมันฉุกละหุกแบบนั้นวะเยดเข้ บางทีผมก็หงุดหงิดนะเอาจริงๆ 


เวลาความสุขของผมแท้ๆ พวกพี่ตั้มมันดันมาเงี่ยนอะไรกันตอนนี้ แถมยังฝ่าฝนกลับมาด้วย เอ้อความเงี่ยนนี่มันชนะทุกสิ่งจริงๆ


และเหนือสิ่งอื่นใด ทำไมต้องให้เหมียวมานอนห้องผมด้วยวะ แล้วปัญหาคือเหมียวดันยอมเฉ๊ย เสียงฝักบัว โจ้ก โจ้ก โจ้ก ไหลไม่หยุด แล้วผมแม่งก็ไม่ใส่เสื้อผ้านะ เพราะคิดว่าจะอาบน้ำต่อ


ซึ่งพอเหมียวออกมาผมก็ อุ้ย ชิบหายละ กระโจมอกออกมาเลย ใครบอกว่าเหมียวไม่มีนมวะ กูจะตบปากให้ จากที่คลำคลึงๆมาก็น่าจะ 32-33 แหละ มีน้อยแต่มีนะ


ผมก็รีบเดินเข้าไปห้องน้ำเลยครับตอนนั้น เฮ้อออ เอาไงดีวะเนี่ย แปลกมะทั้งๆที่เอากันไปแล้ว ทั้งๆที่ล่อกันจนแตกในไปแล้ว ผมแม่งก็ยังประหม่าอยู่ ถุยชีวิต ผมได้ยินเสียง วี๊ดดดดด


ออกมาจากข้างนอกห้อง งั้นเหมียวก็คงเป่าผมล่ะมั้งนะ พอๆอาบน้ำๆๆ  อ่าส์ ครีมอาบน้ำสูตรเย็นนี่แหละของดียุคนั้น เย็นเจี๊ยบ ขัดๆๆๆ ถูๆๆๆ แต่ไอ้จู๋ต้องพิเศษกับมันหน่อย


อ่ะไม่ได้ป้ายยานะครับ แต่ตอนนั้นผมใช้ BOND สีแดงนะ แปลกป่ะใช้ครีมอาบน้ำสูตรเย็น แต่ทำไมไม่ใช่ BOND สีฟ้า นั่นเพราะผมชอบสัมผัสของสีแดงครับ แว๊ปนึงที่เจลสัมผัสกับช้างน้อย มันจะรู้สึกอุ่นว่าบบบ


ถึงจะแค่แปปเดียวแต่มันก็ใช้ได้นะ แล้วอีกอย่างหอมมากด้วยบอกเลย ถ้าไม่ติดว่าแม่งราคาแพงนะ ผมใช้อาบน้ำละ อันนี้ไม่รู้คิดไปเองเปล่านะ


แต่พอใช้แล้วรู้สึกว่าปิ๊กก้าจู้มันนิ่ม มันนุ่มขึ้นวะจริงๆนะ สงสัยต้องลองไปถาม ดาว มิ้นต์ แก้มละ ว่านิ่มจริงมั้ย อ่ะกลับมาๆ ผมอาบน้ำออกมาเสร็จก็ด้วยความที่ลืมตัวแหละครับ


นุ่งแค่ผ้าขนหนูออกมา อุ้ย !!!  เวนละ เหมียวเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จแล้วครับ เธอใส่เสื้อยืดยาวๆ ชายเสื้อมันยาวจนเกือบปิดหัวเข่าแหละ แล้วก็คงจะใส่กางเกงขาสั้นนอน


ผมก็แบบเช็ดหัว เช็ดๆ แล้วก็ขอยืมไดร์เป่าผมหน่อย เหมียวก็ยื่นให้ครับ แต่ว่าก็เอากลับไปบอกเราทำให้ ผมบอกอื้มๆงั้นเปลี่ยนเสื้อผ้าแปป เหมียวก็บอกกลับมาว่า ใส่แบบนั้นแหละจะอายอะไรเนี่ย


เดี๋ยวเป่าผมน้ำมันก็กระเด็นโดนเสื้อผ้าแห้งๆหรอก ผมก็หือ ใช่เหรอวะ แล้วก็เอ่ออืมๆก็ได้ เพราะยังไง เธอกับผมก็เห็นกันทั้งคู่แล้วนะ  ซึ่งพอมานั่งแล้วเหมียวก็เป่าๆให้


เหมียวถามนะว่าคราวนี้แปลก ผมถามหืมยังไงเหรอ เหมียวบอกปกติแล้วถ้าจะทำอะไรที่โดนตัวกันโทนจะหนีตลอด แต่เมื่อกี้พูดง่ายมากเลยนะ


ผมถามหืมเหรอ อื้มๆ แล้วผมก็นั่งลงบนพื้นครับ ที่นอนครับ ส่วนเหมียวก็ยืนและเป่าผมไล่น้ำเลย จริงๆแล้วเช็ดๆก็ได้แหละครับ แต่มันดึกแล้วผมกลัวว่ามันจะชื้นด้วยแหละ


วื๊ออออ เสียงลมเป่าจากเครื่องดังขึ้นเรื่อย เหมียวก็เป่าไปสางผมให้ผมไปเรื่อยๆ เหมียวถามว่าผมสะดวกมั้ยที่เธอจะมานอนด้วย ผมก็บอกไม่เห็นเป็นไร เตียงก็มีตั้งสองเตียงนะ


ฟิ่ววว เสียงไดร์ดับลงละครับ อื้มเสร็จแล้ว ผมบอกขอบคุณค๊าบบ แล้วก็เตรียมเปลี่ยนเสื้อ แต่ไอ้ตอนจะเปลี่ยนเนี่ย ผมก็หอบเสื้อผ้าจะไปเปลี่ยนในห้องน้ำนะ


ผมคิดว่าตอนนี้อารมณ์ของเราสองคนมันอยู่ระดับปกติแล้ว ถ้าผมแก้ผ้าตอนนี้เหมียวอาจจะกรี๊ดก็ได้ อ๊า !!! หนอนชาเขียว ประมาณนั้น พอผมออกมาแล้วเหมียวก็นอนอยู่บนที่นอนแล้วครับ


ผมก็อื้ม ปิดไฟสิ่แป๊ก ส่วนไอ้ห้องนั้นคงใส่กันตั้ม ๆ ๆ ๆ อยู่ล่ะมั้งนะ ผมนอนอีกเตียงครับ แล้วก็นอน นอน นอน เอ้าชิบหายนอนไม่หลับเฉยเลย ผมก็ข่มตานอนนะครับ


แต่การที่มีคนที่ผมพึ่งจะมีอะไรด้วยนอนอยู่เตียงข้างๆ ผมก็นอนไม่หลับอ่ะดิ่ พรุ่งนี้จะมองหน้ากันยังไง พรุ่งนี้จะทำตัวยังไงดีล่ะ ทุกอย่างแม่งโถมเข้ามาใส่รวดเดียวเลยตอนนั้น ความเสียวแค่ 30-40 นาที


แม่งทำกูเครียดอีกละ ผมนอนดิ้นไปดิ้นมาจนกระทั่ง เหมียวพูดขึ้นมา “ โทน ยังไม่หลับเหรอ “  ผมเงียบแปปนึงแล้วบอกอื้มยังไม่หลับ เหมียวก็บอกอื้มเราเหมือนกัน........ เราไปนอนด้วยได้มั้ย


นั่นไงล่ะผมก็แบบอื้มได้สิ่ แล้วเหมียวก็ลึกพรึ่บๆๆออกมา คือปิดไฟแล้วนะ แต่ที่เห็นเพราะยังพอมีแสงรอดผ้าม่านเข้ามา เหมียวขยับเข้ามาแล้วซุกลงผ้าห่มเลย ตอนแรกเราก็นอนตัวตรงเลยนะ


นอนห่างกันนิดนึงแหละ ท่านอนผมนี่ฟาโรห์เลยครับไขว้แขนเลยครับเกร็งจี๊ดเลย เหมียวพูดขึ้นมาว่าขอเปิดไฟนอนได้มั้ย ผมถามหืมทำไมล่ะ เหมียวบอกเวลานอนที่ไม่คุ้นมันจะกลัวเวลามืดๆ


ผมก็บอกโอเคตามใจสิ่ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรจริงๆแหละครับ เพราะถ้าแสบตาผมก็แค่มุดผ้าห่มนอนก็ได้ เพราะบอกตรงๆตอนนี้อากาศแม่งหนาวจริงๆ ทั้งจากแอร์ ทั้งจากฝนตก


ผมก็ลุกไปเปิดไฟให้นะ พอหันมามองอื้อหือเหมียวเซ็กซี่เบาๆเลยครับ คอเสื้อยืดมันย่นจนไหล่เปิดเลย อูยชิบหายละควeโด่ ผมรีบเดินแล้วก็ทำทีนั่งลงยองๆกับพื้นแล้วเกาะขอบที่นอนแล้วบอกเหมียวว่างั้นเรานอนเตียงข้างๆนะ เปิดไฟแล้วไม่น่ากลัวแล้ว แต่เหมียวก็คว้ามั่บไว้เลยครับ เหมียวบอกไม่เอาเค้ากลัวจริงๆนะ โอยสายตาตอนนี้มันเหมือนสายตาของเด็กที่กลัวจริงๆครับ เธอเขย่าๆแขนผมแล้วบอกว่านอนด้วยกันนะ 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 03, 2020, 07:08:29 pm โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด::Evil:: ::Evil:: ::Evil:: ::Evil:: ::Evil::
ระวังหลังกันด้วยล่ะ จากนายโทน" ไปเอา ตรงโซฟากัน "


เหมียวพูดด้วยเสียงกระท่อนกระแท่นก็จริง แต่ผมได้ยินชัดเจนเลย ผมแบบหืม เอาจริงเหรอ ผมซอยปั้ปๆๆๆ แล้วเอี้ยวตัวไปถามอีกครั้งว่าแน่ใจนะ เหมียวก็บอกอื้อ ซื๊ดด ตื่นเต้นดีออก


ตอนนั้นผมก็เริ่มคิดเลยว่า หรือรสนิยมของเหมียวคือความตื่นเต้นนะ แล้วเชื่อมะคือเหมียวพูดตรงๆเลย คือถึงจะไม่มีคำว่า YES KUY HEE TAD ก็ตาม แต่ก็คือแบบเหมือนพอได้ปล่อยอารมณ์แล้ว เหมียวนี่มาเต็มมากครับผมยืนซอยปั้ปๆๆๆ และมองก้นของเธอที่กำลังเด้งตามจังหวะกระแทก อื้มม รอยบุ๋มๆตรงเอวก้นนี่ เซ็กซี่ชะมัด ผมจับล็อคและกระแทกปั้ปๆๆๆๆ เหมียวก็ซื๊ดดด อื้มมม ผมก็บอกป่ะ ไปข้างนอกกัน


แต่ด้วยความที่ไม่รู้กันครับ เหมียวเดินไปก่อนที่ผมจะจะตั้งตัว ปลั๊กของเราเลยหลุดออกจากกันทันที น้ำสีขาวๆขุ่นๆ ไหลออกมาเต็มรูของเหมียว ย้อยตามขา ไหลลงพื้นเลย เหมียวก็แบบอึ๋ย น้ำโทนเยอะจัง


ผมแบบเฮ้ยเหมียวพูดตรงๆแบบนี้เลยเหรอ พอเหมียวหันกลับมาเนี่ย ผมก็กอดเธอเลย ผมถามว่าให้ผมทำอีกนะ เหมียวก็บอกอื้อทำสิ่ เรามีอารมณ์แล้วรับผิดชอบเลยนะนายหน้าบึ้ง


เราสองคนกอดกันเดินออกไปนอกห้องเลยครับ พอออกมานอกห้องพวกเราเลยรู้ว่าฝนมันตกหนักกว่าที่ได้ยินในห้องครับ ซ่า !!!  เลยฝน ผมก็มองไปกอดเหมียวไปแล้วบอก ฝนตกหนักเลยแฮะ เหมียวก็กระตุกแขนจนผมต้องหันกลับไปมอง และเธอก็บอกว่า" ตกหนักก็ดีสิ่ จะได้ไม่ต้องกลั้นเสียง "ผมมองเหมียวแล้วยิ้มเลยครับ ผมก้มลงไปจูบเธออีกครั้งเหมียวเองก็ตอบสนองผมทันทีเลย เธอคล้องคอจูบผม แล้วถามขึ้นมาว่าทำกับคุณดาวบ่อยป่ะ ผมก็ไม่ตอบนะ ผมไซ๊คอเหมียวเลยตอนนั้น


เหมียวก็ไม่ห้ามนะ เธอเอียงคอครางซื๊ดด แต่ก็ถามว่าทำกับคุณดาวบ่อยมั้ย ทำบ่อยมั้ย ผมก็ถามเหมียวนะว่าทำไมเหรอ ถ้าทำบ่อยแล้วเหมียวจะไม่ให้เราทำแล้วเหรอ เหมียวบอกซื๊ดด เปล่า ซื๊ดด คุณดาวสวยแบบนั้น โทนคงเอาเธอบ่อยแน่เลย ผมถามเหมียวว่า แล้วถ้าเราบอกว่าไม่ได้ทำกับดาวมาหลายวันแล้วล่ะ รู้มั้ยเหมียวตอบผมว่าไง


“ งั้นก็ทำกับเราสิ่ “


โอย แย่ครับ ซื๊ดด ผมยืนจูบกับเพื่อนร่วมงานคนสวย มือของเธอก็ชักคว_ให้ผม ผมก็เบ็ดให้เธอ เหมียวถอนปากออกมาซื๊ดด เบาๆ เธอถามผมอีกนะว่าตอนนั้นโทนชอบเราจริงๆใช่มั้ย ผมก็บอกอื้มๆชอบ ชอบมาก


เราอยากเอาเหมียวจังเลย เหมียวตอบมาด้วยเสียงกระเส่าว่าเอาสิ่ เรายอม เรายอมแล้ว ตอนนั้นเราสองคนจูบเลย จูบเหมือนจะดูดวิญญาณกันเลย เราจูบกันอีกแปปนึงผมเลยแบบอยากอ่ะ อยากให้เหมียวทำ อยากให้เหมียวบ๊วบให้ผมลองเชิงด้วยลูบไล้ใบหน้าของเธอแล้วค่อยๆแหย่ นิ้วโป้งเข้าไปในปาก เฮ้ย !!!  เหมียวเลียนิ้วให้ครับ ผมยิ่งได้ใจเปลี่ยนไปนิ้วกลาง ซึ่งผมก็อยากสื่ออ้อมๆว่าอยากให้อมให้ แล้วพอเหมียวอมเลียนิ้วให้ผม แม่งแปลกว่ะอมนิ้ว แต่เสียวแปร๊บบ ลงแท่งข้างล่าง ผมพูดกับเหมียวว่า ใช้ปากให้หน่อยได้มั้ย เหมียวยิ่งดูดนิ้วผมแรงขึ้น แถมยังชักว่าวให้ผมแรงขึ้นอีก และแล้วมันก็เป็นเหมือนแพทเทิร์นที่ผมโดนประจำ


เหมียวหยุดดูดปาก ก้มลงจุ๊ปที่หัวนม ย่อตัวลง จุ๊ปหน้าท้อง นั่งลงแล้ว ผมก้มมองเธอครับท่านผู้อ่าน ตอนนี้มันเป็นภาพที่แบบโอ๊ยย ผ่านมาจนตอนนี้นั่งเขียนอยู่ก็ลืมไม่ลง


เหมียวคนสวยกำลังชักๆๆ กำลังคลึงหัวรบของผมเล่นๆ มันทำให้ผมรู้อย่างนึงคือเหมียวต้องเป็นงานบ้างล่ะ แต่แว๊ปนึงนั่นเหมียวเธอเอื้อมมือไปหยิบทิชชู่จากกล่อง


ดึง ม้วน ดึง แล้วเอามาเช็ดที่ไอ้จ้อนของผม ซึ่งผมก็แปลกใจนะ เพราะปกติกับสามสาว เธอจะบ๊วบให้ทันทีตลอดไม่รีรอ เรียกได้ว่าเสียวไม่ทันได้ตั้งตัวเลยครับ


เหมียวเช็ดๆจนมั่นใจ แล้วจึง !!! ง่วบบบ ซื๊ดดดด เหมียวเล่นบทโหดจังครับ เธอชักหนังหุ้มไอ้จ้อนของผมจนตึง


ดึงให้หัวรบของผม บานขยายราวกับดอกเห็ดพิษสีม่วง และ อมงับไปทั้งหัวเลยครับ ผมนี่แบบซื๊ดขาสั่นอ่ะ แต่เอ๊ะ จริงอยู่ที่เหมียวนั่นเม้มที่หัวกระสวยของผมจนเสียวแว๊บบ

แต่หลังจากที่เธอเอาและโม๊คนั้น เธอก็ทำแค่อมรูดๆๆ นี่นา จริงอยู่ว่าตอนที่รูดออก มันเสียวเพราะหัวหยักครูดกับกระพุ้งแก้ม แต่เหมียวไม่ได้ใช้ลิ้นนัวที่หัวกระสวยแบบดาวกับแก้มนี่นาแต่ว่าโอย เหมียวอมรัวๆ  ผงกหัวบ๊วบๆๆเลยครับ แล้วแบบโอยขาสั่นครับ เพราะหัวหยักโดนรูดไม่หยุดเลย แล้วเหมียวก็หยุดอมครับ ผมลูบหัวเธอเบาๆ และพยายามดัน kuy เข้าปากอีก


แต่เหมียวไม่ อมแล้วครับ  เธอถอนปากออกแล้วใช้มือเล่นว่าวให้ผมแทน เธอถามว่าพอยังอ่ะโทนเค้าเมื่อย ดูเหมือนว่าตอนนี้เหมียวจะแทนตัวเองว่าเค้าแล้วครับ


แต่เหนือสิ่งอื่นใด คำที่เหมียวพูดมาว่า พอยังอ่ะ คำๆนี้มันทำให้ผมรู้เลยครับว่าเหมียวนั้นมือใหม่ เพราะถ้าเซียนจริง สาวๆจะไม่ถามกัน แต่จะบ๊วบจนมั่นใจว่าคู่รักของตนพอใจแล้ว ค่อยหยุด


และประกอบกับการบ๊วบที่ไม่ใช้ลิ้นแบบนั้นก็ชัวร์เลยครับแบบนี้ ผมยิ้มๆแล้วดึงเหมียวขึ้นมากอดแนบลำตัว ผมถามว่าหืม อมต่อไม่ได้เหรอ และคำตอบที่ได้มาก็ชัดเลยครับ เหมียวตอบว่า มันคาวๆอ่ะเอาจริงๆแว๊ปนึงผมก็เกิดการเปรียบเทียบนะ แบบผมโดนลีลาของแก้ม ดาว มิ้นต์ มาจนขาสั่น แต่พอเหมียวมาทำให้แบบนี้ ผมเลยรู้ว่าสกิลการบ๊วบนี่ต่างกันจริงๆ แต่ถ้าว่าผมผิดหวังมั้ยที่เหมียวไม่ได้บ๊วบจนแตกตอบได้เต็มปากเลยครับว่าไม่ ผมแค่ได้เอาไอ้จ้อนยัดเข้าไปในปากของคนที่เราเคยชอบได้นี่ก็เกินฝันละ จริงๆแล้วผมก็อยากเลียให้นะตอนนั้น แต่ว่าปากผมยังเป็นแผลอยู่เลยไม่เสียงดีกว่า


ผมแยงนิ้วเข้าไปในร่องเสียวของเหมียวซึ่งมันแฉะมากๆครับตอนนี้ เหมียวก็อ๊าง อย่าแหย่เค้าสิ่ อร๊างงง ปากอ่ะร้องคราง แต่มือของเหมียวนี่ก็อยู่ไม่สุขเลยครับ


เธอคว้า เธอจับ เธอคลึง เธอชักให้ผมเหมือนกัน ผมกระซิบด้วยเสียงหื่นๆว่าอยากเอาเหมียวจัง ขออีกได้ป่ะ เหมียวซู๊ดด ปากร้องอื๊อ อื๊อ ตามจังหวะที่ผมเกี่ยวเบ็ดครับ เธอครางกระเส่าแล้วพูดออกมาว่า ทำเค้าหน่อย เค้าไม่ไหวแล้ว


พูดก็ไม่พูดเปล่านะครับท่านผู้อ่าน เหมียวเขาดัน ดัน ดัน จนผมต้องถอยไปนั่งบนโซฟา ผมอ้าขาเลยตอนนี้ คือเหมียวคว้ามั่บที่กระสวยของผมเลยตอนนั้น แต่ดูเหมือนว่าเหมียวจะลังเลนะ เธอชักๆๆแล้วเอาผมทัดหู


แล้วแบบชะงักอ่ะครับ จะลงไปบ๊วบก็ไม่ลง จะขึ้นขย่มก็ไม่ทำ ผมเลยถามหืม เปลี่ยนใจไม่ทำแล้วเหรอ เหมียวหยุดแล้วขึ้นคร่อมผมเลย เธอนั่งทับและพูดกับผมว่า เค้าไม่อมแล้วได้มั้ย กลิ่นน้ำมันคาว ทนไม่ไหว


ผมถามเธอว่าปกติไม่ค่อยได้ อมเหรอ เธอบอกอืออ ไม่ชอบอม อมได้แต่ไม่นาน ถ้าน้ำออกมา เธอก็ไม่อยากอม มันคาว


ผมเลยบอกไป ว่าถ้าไม่ชอบอม แล้วทำไมทำให้เราล่ะ เหมียวชักๆๆ ไม่หยุดมือแล้วพูดว่าก็โทนขอเค้าทำ เค้าไม่รู้จะทำไงนี่


เหมียวทำหน้าจ๋อยๆแล้วบอกนัทชอบให้อม เค้าขมลิ้น เค้าเหม็นคาวจะตาย เค้าอยากมี sex เค้าไม่ได้อยาก อมนี่นา โอ้ว ท่านผู้อ่านเห็นประโยคนี้แล้วรู้สึกยังไงคคับ


ผมเข้าใจเธอนะ เพราะถ้าอารมณ์ไม่มา ผมก็ไม่อยากเลียเหมือนกัน ผมบอกเธอนะว่าไม่เกี่ยวสิ่ ไม่อยาก อมก็บอกเราสิ่ เหมียวเธอก้มลงซบครับ


เธอถามว่าจริงนะ ไม่อม ได้แน่นะ ผมก็บอกอื้มได้สิ่ ตอนนั้นเองผมก็ได้ล้วงลงไปเกี่ยวเม็ด Tad ให้เธอแล้วพูดว่า มีอย่างอื่นน่าทำกว่าอีก เหมียวถึงร้องซู๊ดเลยครับ


[ เหมียว ]  :  น่ารักจังเลย หัวใจเค้าสั่นไปหมดแล้วนะ


เชื่อป่ะว่าได้ยิน แต่ไม่รู้สึกดีใจเลย มันแปลกๆว่ะ เหมือนเธอกำลังเล่นกับความรู้สึกของผมยังไงก็ไม่รู้ ถามว่าตอนนี้ผมชอบเธอมั้ย


คือความรู้สึกชอบ มันก็ยังมีนะ แต่ชอบแบบที่เธอคือ nice girl เธอก็มีส่วนที่ทำให้ผมผ่านช่วงเวลาที่ลำบากนะเอาจริงๆ แต่พอโดนคำว่า เพื่อนที่ดีที่สุดเข้าไป


ผมก็คิดแล้วนะว่าผมพยายามสูญเปล่าวว่ะ โอ๊ย ไม่มีเวลาคิดเลยครับ  เหมียวเธอขยับเอวเอาร่อง Hee ของเธอถู KUY ของผมไม่หยุดเลย ถึงจะยึกๆยักๆ ไม่คล่องเหมือนสาวสาม แต่มันก็เสียวนะเอาตรงๆ

[ เหมียว ]  :  ฮื๊มม ซื๊ดดด ใหญ่กว่าของนัท อ่ะ ซื๊ดดด


[ ผม ]  :  หืม จริงเปล่า เอาใจเราเปล่าเหมียวบอกอีกครับว่าไม่ได้เอาใจ แล้วเป็นไงต่อรู้มะ เหมียวบอกโทนจ๋าแลบลิ้นหน่อยสิ่ ผมก็หืม อะไรเหรอเหมียวบอกน่าๆเร็วสิ่เค้าไม่ไหวแล้วนะ พอผมแลบลิ้นเท่านั้นแหละ นางแมวป่าดูดลิ้นผมรัวๆ ดูดรูดๆ เหมือนกำลังโม๊คครับ


ดูดจนน้ำลายผมไหลอ่ะคิดดู แล้วแบบไม่แค่นั้นนะ เหมียวยังก้มลงไปเลียน้ำลายที่ไหลลงบนหน้าอกผมอีก


ผมแบบซื๊ดด นี่เหมียวจริงเหรอ เธอทั้งเลีย ทั้งดูด ทั้งดุนที่หัวนมผมอีก และพอเธอหนำใจแล้ว เธอก็เงยหน้ามาถามผมครับ ว่าผิดหวังมั้ย ที่เธอเป็นแบบนี้


[ ผม ]  :  หืมม  แบบไหนล่ะที่บอกผิดหวัง


ผมพูดไปก็ขยำตูดเธอเล่นไปด้วยก้นเหมียวแน่นจัง ก้นนี้ที่ผมเคยอยากครอบครอง ผมทั้งบีบ


ทั้งแหย่นิ้วเขี่ยรู Hee ของเธอ ทีมบีบเม็ด Tad ทั้งเกี่ยวแคม เหมียยครางกระเส่า อื๊ดด ซื๊ดด โอ๊ยย บอกเลยตอนนี้ผมอยากทำให้เธอรู้จักความเสียวที่แท้จริง


เหมียวพยายา ฝืนๆๆ แล้วบอกผมว่าก็เป็นแบบนี้ไง ผมถามอีกนะ ว่าที่เซ็กซ์จัดแบบนี้เหรอ เหมียวมองผมด้วยสายตาที่แบบมีคำว่าเงี่ยนอยู่ข้างใน


[ เหมียว ]  :  เค้าไม่ได้เซ็กส์จัด โทนทำให้เค้าเป็นแบบนี้ โทนทำให้เค้ากลั้นไม่ไหว


ดูเหมือนวิชาที่ผมฝึกกับสามสาว จะได้ผลมากกว่าที่คิดครับ เหมียวแค่โดนเกี่ยว Hee ก็ร้องเสียงหลงแล้ว เหมียวถามนะว่า


ถ้าได้เป็นแฟนกันโทนจะเอาเรามั้ย ผมบีบตูดเธอแรงขึ้นๆ แล้วก็บอกว่า บ้าใครจะเอาเหมียวล่ะ เราจะเย็ดเหมียวต่างหาก


เอาล่ะเสียเวลามากล่ะ ผมบีบตูดเหมียวและยกขึ้นนิดนึง  มืออีกข้างผมก็ปั่น kuy ตัวเองให้ตื่นตัว ซวบ !!! ผมทิ่มเข้ารู  Hee สีนวลๆของเหมียว


และเด้งเอวส่ง kuy กระซวกแทรกแหวก รู Hee เข้าไป เชื่อมั้ยครับ แม่งโคตรแน่น Hee เหมียวโคตรฟิต เกือบยัดไม่เข้า เสียวสัดเลยแม่ง


[ เหมียว ]  :  ซื๊ดดด เสียว อ๋อยยย


[ ผม ]  :  ซู๊ดดด เสียวอะไรหืม ยัยตัวแสบ หื้ม


ผมจับตูดของเธอและเด้งใส่เบิกร่องเลยครับ เหมียวดิ้นเลย ร้องอ๊อยย อ๊อยย ฮืออ อ๊อย ผมถามนะว่าเจ็บเหรอจะได้หยุด


เหมียวร้อง อ๋อย ฮ่อ ฮ่ออ ( หอบ ) ไม่เจ็บแล้ว เค้าเสียว ผมถามว่าเสียวไรหืม ถามคำผมก็กระแทกที ถามทีก็กระแทกทีผมกระแทกสวนจากด้านล่างไม่หยุด เหมียวครางอ๊อย อย่าถามเค้าแบบนี้ ผมก็ยิ่งได้ใจสิ่แบบนี่ ผมยิ่งกระแทกปั้ปๆๆ ยืนขึ้นจับอุ้มแตงกระแทกปั้ปๆๆๆ 


[ ผม ]  :  ยังไม่ได้ตอบเลยนะ


ปั้ปๆๆๆ ผมพูดแล้วกระแทกอีก จนเหมียวกลั้นเสียงไม่ไหว ร้องอ๊อยย เสียว Hee เค้าเสียว Hee ไปหมดแล้วโทน ซื๊ดดดด
ตอนนั้นแบบอารมณ์ผมก็มาเต็มเหมือนกันครับ ผมจับเหมียวยก ทิ้ง ยก ทิ้ง ให้น้ำหนักตัวของเธอ ทำให้เธอเสียงเอง


พอเธอเผลอผมก็ซอยปั้ปๆๆๆ เหมียวก็แบบ อ๊อยยย ดังขั่นเลยครับ ผมรู้สึกดีที่ฝนตกนะ เพราะผมจะใส่จัดหนักได้ยังไงล่ะ


ผมทิ้งตัวนั่งลงจับตูดเธอกระแทกสองสามที ก่อนที่จะนั่งแผ่หลาราวกับเจ้าพ่อ ผมหายใจฟู่ววว ฟู่ววว เหมียวก็ตัวสั่นไปหมดเลยครับตอนนั้น เธอร้องซื๊ดดดด ซื๊ดดดดด เธอจูบผมอีกที ผมก็แลกลิ้นกับเธอไม่รีรอเลยล่ะ เหมียวตั้งท่าขย่มเลยครับตอนนี้


ดูเหมือนว่าเธอก็จะไม่อายแล้วเหมือนกัน เสียงน้ำ เสียงเนื้อ ของเราเรากระทบกันดัง แจย๊ะ แจย๊ะ แจย๊ะ ตามจังหวะที่เหมียวกระแทกมา เธอประคองหน้าผมจูบปาก เอวก็กระเด้งไป ผมเด้งสวนปั้ป !!!


เธอถึงกับจูบไม่ไหวและครางออกมาดังซื๊ดดด แล้วเหมียวก็ถามผมอีกครั้งผิดหวังมั้ย ผิดหวังมั้ยที่เราซื๊ดดด ผมบีบตูดของเหมียวและดึงให้เธอขยับจนเธอเสียวซี๊ดด ผมก็บอกนะว่า sex ไม่มีผิดหวังหรอก


[ ผม ]  :  เหมียวร้อนจัง ซื๊ดด ทำบ่อยเหรอ


[ เหมียว ]  :  ถามเค้าอะไรตอนนี้ อึ๊ยยย


แต่เหมียวเธอร้อนแรงจริงๆครับ ถึงลีลาเธอจะไม่ดี แต่เอนเนอร์จี้นี่มาเต็ม ผมก็เลยแหย่ๆไปว่าแต่เสียดายจัง ที่ทำได้แค่ไม่กี่ที แล้วเหมียวพูดว่าไงรู้มะ เป็นแฟนเราสิ่ เราจะให้โทนทำอีกนั่นไงล่ะมาอีกละคำพูดนี้ ผมก็เบี่ยงๆประเด็นไปเลยนะ ผมจับเอวซอยกระแทก HEE เหมียวต่อไปเรื่อยๆแล้วถามว่า แบบนี้นัทก็ได้เอาเหมียวทุกวันเลยดิ่ เหมียวบอกเปล่า ซื๊ดดดด นัทไม่ค่อยได้เอา ถึงเอาก็เสร็จไวผมจับพลิกเลยครับแบบนี้ ผมจับเหมียวนอนลงบนโซฟาแล้วจับขาอ้าออกเลย ซวบ !!! ซวบ !!! ซวบ !!!  ผมซอยช้าๆ เน้นสุด สาม สี่ครั้ง เหมียวก็อ๊อยลึกจัง ซื๊ดดดดด  ที่รักจูบเค้าหน่อยผมก็ก้มลงไปจูบทิ้งตัวซอยเน้นๆเลยครับ ซื๊ดดเสียวว่ะท่านผู้อ่าน ร่อง HEE ของเหมียวแน่นจริงๆยอมรับ คือพร้อมจะแตกได้ตลอดเวลาเลย แต่ผมก็ต้องยั้งๆไว้หลายทีจนเหมียวถามหยุดทำไมเค้าจะเสร็จแล้วอ่ะซื๊ดดด ผมบอก อ่าส์ เราก็จะแตกเหมือนกัน เหมียวถามกลับทำไมไม่แตกล่ะ ทำสิ่ ซื๊ดดดดผมก็บอกถ้าแตกแล้วเดี๋ยวเหมียวไม่ให้ทำอีก เหมียวถามว่าทำไมล่ะ ผมบอกก็เราไม่ได้เป็นแฟนเหมียวนี่ ถ้าแตกน้ำนี่เดี๋ยวเหมียวไม่ให้เอาอีก ผมพูดไปก็ซอยตั้บๆๆๆๆ เหมียวดิ้นๆๆแล้วผมก็หยุดจนเหมียวบอกซื๊ดด ทำเถอะเรายอมแล้ว ซื๊ดดดดด เอาล่ะเข้าทางละ ผมซอบตั้บๆๆๆ  เหมียวก็ครางซื๊ดไม่หยุด โอยใกล้แล้ว ใกล้แล้วร่องของเหมียวก็ตอดตุ้บๆเลยครับ เสียงฟ้าร้องฟ้าผ่าก็เป็นใจมากๆเหมียวร้อง อ๊า อ๊า อ๊า ไม่หยุดเลย โอยถึงแล้ว ถึงแล้วววววว พรวดด ผมกระชูดน้ำใส่ร่อง HEE ของเธอเต็มๆ ผมยังไม่หยุด กัดฟันซอยไม่หยุด ร่องเหมียวตอดถี่ๆ ๆ ๆ จนสุดท้าย


เธอก็ตัวกระตุกบอก อ๊อยที่รักเค้าถึงแล้ว อ๊อยแตกแล้ว แตกในเค้าเลยอ๊า ผมเร่งกระแทกตั้บๆๆๆ รีดน้ำเข้าไปอีกก๊อก เหมียวเหมือนเธอปลดปล่อยด้านมืดออกมาเลยครับ ทั้งจิกหลัง ทั้งเด้ง Hee ใส่ผม


ผมซื๊ดดดยาวๆออกมาและกอดเธอแนบตัวเลยครับ กอดให้สมกับที่อยากทำมานาน ผมพลิกตัวให้เหมียวมานอนข้างบนแทนครับ ตัวเธอก็กระตุกนิดๆเหมือนกัน อ่าส์ได้อารมณ์ดีจัง


ผมไม่คิดไม่ฝันเลยนะว่าจะมาถึงขึ้นนี้ ให้ตายเหอะพี่น้องแค่ได้นอนร่วมชายคาเดียวกันมันก็เกินฝันแล้ว แต่ตอนนี้มันเกิดฝันมากครับ เหมียวบอกอ๋อยที่รักเขาโหวงไปหมดแล้วนะ


ผมคิดนะว่าเหมียวอารมณ์ค้างป่ะเนี่ย ตอนนั้นผมคิดว่าถ้าได้แตกแล้ว เหมียวคงไม่งุ่นง่านแต่นี่เหมือนจะไม่ใช่ละครับ


[ เหมียว ]  :  โทน...... 


[ ผม ]  :  หืม ว่าไงครับ


[ เหมียว ]   :  เราดูร่านป่ะ


เอ้า เอาแล้วไง ตกลงนี่ยังไงกันครับเหมียวดูแปลกๆอีกละ ผมถามว่าทำไมคิดแบบนั้น ถ้าเหมียวร่านเราก็เหี้ยแล้วที่ทำเหมียวอ่ะ เหมียวส่ายหัวบอกไม่ใช่ๆๆ เหมียวบอกครับว่ามันรู้สึกดีตอนที่ได้ทำ


แต่ว่าเธอยอมให้คนที่ไม่ใช่แฟนทำแบบนี้เหมือนเธอร่านจังเลย ตอนนั้นผมคิดนะเอาละไง อดแล้วกูสงสัยไม่ได้ทำละ เหมียวกอดผมแน่นเลย ผมก็ทั้งกอดทั้งลูบไล้นะ บอกเลยว่าผมยังไม่อิ่มนะเอาจริงๆ


ไม่รู้ว่าเพราะอะไรจริงๆว่ะทุกคน ลีลาก็ไม่ได้ดีกว่า 3 คนนั้นเลย นมก็เล็ก แต่ทำไมผมยังอยากทำกับเธอ ทำไมผมยังอยากที่สุข เสียวกับเธออีก ผมวัดใจเลยตอนนั้น ผมถามว่าอืมม เหมียวชอบที่เราทำป่ะ เราทำแรงไปมั้ยเหมียวไม่ตอบครับแต่ว่าเธอซบที่อกของผมอีกครั้ง ยังครับผมยังไม่ยอมแพ้ !!! ผมจุ๊ปๆๆเหมียวอีกครั้ง แล้วถามว่า เราทำต่อนะ เหมียวหลบหน้าครับ ผมก็งับใบหูเบาๆ งับ งับ งับ


เหมียวก็อึ๊ยย ซื๊ดด อย่าปลุกอารมณ์เค้าสิ่โทนบ้า คำพูดเธอเหมือนผมขืนใจเธอเลยแฮะ ผมก็ถามว่าเหรอ อืมมม แล้วตอนนั้นเองเธอก็จูบผมครับแล้วบอกว่า กะจะไม่ให้เราพักเลยเหรอคนบ้า


เหมียวพูดแล้วก็ลุกขึ้นนั่งครับ นั่งตรงหว่างขาของผมบนโซฟาตัวเดิม เธอใช้นิ้วๆมาจิ้มที่หัวจรวดที่มันกำลังพยายามลืมตาตื่นอีกครั้ง เธอจุ๊ปลงไปแล้วบอกว่าร้ายนักนะ ผมก็รู้เลยครับว่าได้อีกทีแน่ๆ


ผมลุกขึ้นจูบเธอทันทีมือก็เกี่ยว HEE ไปด้วย เหมียวครางอื้มม อื้มมม มือปลาหมึกจังเลยโทนบ้า ผมเบ็ดดังจ๊อก จ๊อก จ๊อก และบอกเธอว่าก็เหมียวน่าเอานี่นา รู้มั้ยครับเหมียวกระซิบมาว่าไง


“ ปล่อยในนะ “ 


อูย แย่แล้วครับแย่ แล้ว ผมลุกขึ้นจับเธอพลิกหันหน้าเข้าโซฟาเลยครับ พู Hee ของเธอนั้นนู่นเด่นออกมาเลย มันทั้งฉ่ำ ทั้งแฉะไปหมดแล้วจริงๆ  สองขาของเธอตั้ง มือของเธอยื่นไปจับพนักพิง อ่าส์นี่แหละที่ผมอยากทำ


ผมพูดขึ้นมาว่าเกิดมาพึ่งเคยเห็นนี่แหละ พูดแล้วผมก็จับปลาย kuy ปาดไปมาที่ hee ของเธอเหมียวครางซื๊ดดด แล้วหันมาถามว่าอะไรเหรอเคยเห็นอะไรเหรอ มือขวาผมประคองเอว มือซ้ายจับจรวดปาดไปอีกทีละ 2 ทีกดซวบไปครึ่งด้ามและบอกเธอว่า“ พึ่งเคยเห็น เหมียวเหลียวหลังนี่ไง “ผมกดซวบไปอีกทีมิดด้ามบอกเลยครับท่านผู้อ่าน โคตรแน่นผมจับตูดเหมียวไว้ราวกับจับราวรถเมล์ สาย8 ผมกระแทกซอยเอวดัน kuy เสียบซอยแม่สาวน้อยดังปั้ปๆๆๆ ผมอยากให้ทุกท่านมาเห็นตูดของเหมียวตอนนี้จังมันกระเพื่อม ปั้ป ปั้ป ปั้ป ทุกครั้งที่กระแทก ซื๊ดดด ลึกอ่ะ เหมียวครางแบบนี้ผมก็ยิ่งได้ใจครับ แต่ผมว่ามันยังลึกว่านี้ได้อีกนะ ผมจับขาเหมียวยกขึ้นเหมือนท่าหมาเยี่ยว และกระแทกสวนเข้าไปเลยครับอ๊าาาาา !!!  อ๊อยยยยย ซื๊ดดด เค้าแย่แล้วที่รัก อื๊ยยย นี่แหละครับเสียงครางของเพื่อนที่รัก ได้สามสาวมาเป็นอาจารย์แล้ว Skill การ yed ของผมนั้นเหมือนจะ up ขึ้นนิดนึงเลยล่ะ


ผมวางขาของเหมียวลงท่าเดิมแล้วหยุดซอย ผมก้มลงไปจูบกับเธอแล้วก็เค้นนมไปด้วย เหมียวบอกงืออ โทนบ้าอย่าทำแรงนักสิ่เค้าเสียวนะ ผมก็บอกเสียวสิ่ดี อยากเห็นเหมียวเสียวแบบนี้แหละ


“ ไอ้บ้า “


เหมียวพูดและประคองหน้าผมไปจูบอีกครั้งครับ ไอ้จ้อนจองผมที่ลอยลำอยู่ในโพรงสวาทนั้นก็กระตุกกึ้กๆๆๆ ไม่หยุด อ่าส์ได้เวลาลุยต่อแล้ว แต่ว่าเหมียวก็บอกแปปนะ เค้าได้ยินเสียงโทรศัพท์ เหมียวจะไปรับสายครับ


แต่ผมก็ยังล็อคเอวเธอไว้อยู่เหมียวหันมาบอกผมครับว่า เดี๋ยวเค้ามานะที่รัก เค้าไม่ไปไหนหรอกจะอยู่กับที่รักทั้งคืน เอื้ออออ ได้ยินแล้วใจไม่ดีเลย เหมียวจูงมือผมเข้าไปในห้องครับ


เอ้อ ใช่จริงๆด้วย หน้าจอโทรศัพท์ของเหมียวกำลังกระพริบเลย เหมียวก้มลงไปหยิบโทรศัพท์และจังหวะนั้นแหละครับ ผมจับ kuy เสียบเสียไปทันทีเลย เหมียวถึงกับหันมาและเอามือปิดปากเลยครับ เธอบอกว่ารับสายแล้ว อย่าสิ่


ผมก็หยุดเลยครับเสียบแช่ไว้แบบนั้น ผมไม่อยากให้ใครรู้ว่าเราทำกันแหละครับ เหมียวฮัลโหลไป ผมก็เงียบๆครับ โอยทรมานจัง kuy ผมโดนตอดตุ่บๆๆไม่หยุดเลย


ผมคิดในใจนะ อื้มมม ซื๊ดดด คุยนานจังเลย ทำไมนานแบบนี้นะ อยาก YED แล้วอ่ะ แต่ว่าตอนนั้นเอง


[ เหมียว ]  :  อะไรนะค๊ะพี่ จะถึงหน้ารีสอร์ตแล้ว อะไรนะคะ


ผมได้ยินแล้วแบบชิบหายแล้วไงล่ะเกิดอะไรขึ้นวะ ทำไมถึงกลับมาล่ะนี่ก็ยังไม่ถึงเวลากลับเลยนี่ แล้วเหมียวก็พูดว่าอะไรนะคะพี่ขอใช้ห้อง เอ้า พี่คะแล้วเหมียวจะไปนอนไหน


เชื่อมั้ยว่าพอได้ยินแบบนั้น สมองผมแม่ง ติ๊ดๆๆๆ เหมือนกำลังคำนวณอ่ะ ผมถอนเอวออกมาดังบั๊วะ เชี่ยฟิตจริงๆครับ ผมบอกไปเก็บของห้องแปป คือตอนนั้นไม่รู้แหละครับว่าเกิดอะไรขึ้น


ทำไมเหมียวถึงพูดว่าใช้ห้อง แต่ตอนนั้นผมต้องรีบทำลายหลักฐานก่อน ผมวิ่งไปหยิบพวกผ้าขนหนูในห้องมาเช็ดพวกคราบน้ำกาม คราบน้ำเงี่ยนที่หยดที่พื้น ไล่เช็ดๆๆๆ เลยครับ ผมหยิบมือถือมาด้วยครับกันเหนียวเอาไว้ก่อน


แล้วโทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้นมาเลยตอนนั้น  เหยดเข้ดีนะที่เอามา ผมนี่รีบฮัลโหลเลยครับ เสียงที่ออกมาเป็นเสียงของพี่ตั้ม ผู้ที่เบิกเนตรให้ผมเรื่อง เซฟโซนนั่นแหละครับ


เฮ้ยโทน เคลียร์ห้องให้พี่หน่อยดิ่ ผมก็ถามเฮ้ยเคลียร์ไรวะพี่ตั้ม เขาบอกเออน่ะเคลียร์ห้องให้พี่หน่อย พี่จะใช้ห้อง  แล้วผมแม่งเสือกเข้าใจอีกนะว่าหมายความว่าไง


พี่เขาคงจะแบบนะ พาพี่ผู้หญิงที่ไปด้วยกันกลับมาตั้มที่ห้องแน่ๆล่ะ แต่ผมบอกเขาว่าจะเคลียร์ไงวะพี่ห้องผมยังไงก็ไม่ได้อ่ะ งานเยอะมาก วางของเกะกะหมด  รู้มั้ยพี่ตั้มบอกว่าไง


งั้นเอ็งพูดยังไงก็ได้ให้เหมียวไปนอนที่ห้องเอ็งอ่ะ พี่จะไปห้องนั้นเอง นั่นไงล่ะพอแอลกอฮอล์ลงคอ ความเงี่ยนก็ลงไข่ไปด้วย ผมถามเลยว่าเฮ้ยพี่ จะไม่มีปัญหาแน่เหรอ นี่จัดตัวๆป่ะเนี่ย


ถ้าชายสี่หมี่เกี๊ยวผมไม่เห็นด้วยนะ ( สวิง )  พี่ตั้มก็บอกเฮ้ยตัว ตัวดิ่ พวกที่เหลือมันตีหรี่กันหมดแล้ว พี่คุยกันแล้ว ผมถามอีกทีแล้วพี่จักรล่ะพี่ ถ้ารู้นี่ซวยยกแก๊งเลยนะ


พี่ตั้มก็บอกอีกว่าพี่จักรเขาไม่ได้สนใจอะไรหรอก เพราะเป็นความสมัครใจไม่ได้บังคับ ขอแค่ไม่กระทบงานก็พอ แล้วพี่เขาก็วางสายไปเลย ผมนี่แบบโอย !!!  ชีวิตรุ่นน้องมันก็แบบนี้แหละนะ


ผมเดินกลับเข้ามาที่ห้องพร้อมกับความมึน ผมจะทำไงวะ เคลียร์ห้องยังไง อะไรต่อวะ แล้วตอนนั้นประตูห้องผมก็ดังขึ้น ผมรีบนุ่งผ้าขนหนูแล้วเดินไปเปิดประตูเลย เป็นเหมียวครับ เธอหอบเสื้อผ้ามาชุดนึง ผ้าขนหนู และกระเป๋าผ้าใส่ของมั้ง


[ ผม ]  :  หืม มีอะไรเหรอเหมียว


[ เหมียว ]  :  พี่อ้อม ( นามสมมติแล้วกันนะ เรียกพี่ผู้หญิง พิมพ์ยาว ) โทรมาหาบอกขอใช้ห้อง......


[ ผม ]  :  อื้มๆ พี่ตั้มก็โทรมาบอกเหมือนกัน แล้ว..... เหมียวสะดวกมั้ยล่ะ


[ เหมียว ]  :  อื้อๆ


ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไรเลยนอกจากว่ารีบพาเหมียวเข้าห้อง เพราะจากเสียงที่ได้ยินผ่านทางโทรศัพท์มา ผมรู้สึกว่าจะได้ยินเสียงคลื่นทะเลด้วย แล้วก็ลมพัดโกรกตลอดเวลา แสดงว่าพวกพี่ แม่งมาถึงห้องละ ผมแง้มๆ ไปดูตรงผ้าม่าน นั่นไงเหยดเข้มากันแล้ว


ผมนี่แม่งใจหายแว๊ปเลยดีนะผมเชื่อเหมียวเรื่องเสียงโทรศัพท์ ถ้าผมยังซอยเพลินๆแบบนั้นล่ะก็ กล้วยทอดกันแน่ๆ เหมียวหัวเราะแล้วบอก เฮ้อเกือบเนอะ ผมก็หันไปบีบจมูกเลยครับ แล้วบอกยังจะหัวเราะอีก


เหมียวบอกงื้มๆก็ยังไม่โดนจับได้นี่นา เราอาบน้ำก่อนนะ แล้วเหมียวก็เดินเข้าไปอาบน้ำทันทีครับ ใจผมแม่งเต้นตุ้บๆๆเลย ทำไมมันฉุกละหุกแบบนั้นวะเยดเข้ บางทีผมก็หงุดหงิดนะเอาจริงๆ 


เวลาความสุขของผมแท้ๆ พวกพี่ตั้มมันดันมาเงี่ยนอะไรกันตอนนี้ แถมยังฝ่าฝนกลับมาด้วย เอ้อความเงี่ยนนี่มันชนะทุกสิ่งจริงๆ


และเหนือสิ่งอื่นใด ทำไมต้องให้เหมียวมานอนห้องผมด้วยวะ แล้วปัญหาคือเหมียวดันยอมเฉ๊ย เสียงฝักบัว โจ้ก โจ้ก โจ้ก ไหลไม่หยุด แล้วผมแม่งก็ไม่ใส่เสื้อผ้านะ เพราะคิดว่าจะอาบน้ำต่อ


ซึ่งพอเหมียวออกมาผมก็ อุ้ย ชิบหายละ กระโจมอกออกมาเลย ใครบอกว่าเหมียวไม่มีนมวะ กูจะตบปากให้ จากที่คลำคลึงๆมาก็น่าจะ 32-33 แหละ มีน้อยแต่มีนะ


ผมก็รีบเดินเข้าไปห้องน้ำเลยครับตอนนั้น เฮ้อออ เอาไงดีวะเนี่ย แปลกมะทั้งๆที่เอากันไปแล้ว ทั้งๆที่ล่อกันจนแตกในไปแล้ว ผมแม่งก็ยังประหม่าอยู่ ถุยชีวิต ผมได้ยินเสียง วี๊ดดดดด


ออกมาจากข้างนอกห้อง งั้นเหมียวก็คงเป่าผมล่ะมั้งนะ พอๆอาบน้ำๆๆ  อ่าส์ ครีมอาบน้ำสูตรเย็นนี่แหละของดียุคนั้น เย็นเจี๊ยบ ขัดๆๆๆ ถูๆๆๆ แต่ไอ้จู๋ต้องพิเศษกับมันหน่อย


อ่ะไม่ได้ป้ายยานะครับ แต่ตอนนั้นผมใช้ BOND สีแดงนะ แปลกป่ะใช้ครีมอาบน้ำสูตรเย็น แต่ทำไมไม่ใช่ BOND สีฟ้า นั่นเพราะผมชอบสัมผัสของสีแดงครับ แว๊ปนึงที่เจลสัมผัสกับช้างน้อย มันจะรู้สึกอุ่นว่าบบบ


ถึงจะแค่แปปเดียวแต่มันก็ใช้ได้นะ แล้วอีกอย่างหอมมากด้วยบอกเลย ถ้าไม่ติดว่าแม่งราคาแพงนะ ผมใช้อาบน้ำละ อันนี้ไม่รู้คิดไปเองเปล่านะ


แต่พอใช้แล้วรู้สึกว่าปิ๊กก้าจู้มันนิ่ม มันนุ่มขึ้นวะจริงๆนะ สงสัยต้องลองไปถาม ดาว มิ้นต์ แก้มละ ว่านิ่มจริงมั้ย อ่ะกลับมาๆ ผมอาบน้ำออกมาเสร็จก็ด้วยความที่ลืมตัวแหละครับ


นุ่งแค่ผ้าขนหนูออกมา อุ้ย !!!  เวนละ เหมียวเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จแล้วครับ เธอใส่เสื้อยืดยาวๆ ชายเสื้อมันยาวจนเกือบปิดหัวเข่าแหละ แล้วก็คงจะใส่กางเกงขาสั้นนอน


ผมก็แบบเช็ดหัว เช็ดๆ แล้วก็ขอยืมไดร์เป่าผมหน่อย เหมียวก็ยื่นให้ครับ แต่ว่าก็เอากลับไปบอกเราทำให้ ผมบอกอื้มๆงั้นเปลี่ยนเสื้อผ้าแปป เหมียวก็บอกกลับมาว่า ใส่แบบนั้นแหละจะอายอะไรเนี่ย


เดี๋ยวเป่าผมน้ำมันก็กระเด็นโดนเสื้อผ้าแห้งๆหรอก ผมก็หือ ใช่เหรอวะ แล้วก็เอ่ออืมๆก็ได้ เพราะยังไง เธอกับผมก็เห็นกันทั้งคู่แล้วนะ  ซึ่งพอมานั่งแล้วเหมียวก็เป่าๆให้


เหมียวถามนะว่าคราวนี้แปลก ผมถามหืมยังไงเหรอ เหมียวบอกปกติแล้วถ้าจะทำอะไรที่โดนตัวกันโทนจะหนีตลอด แต่เมื่อกี้พูดง่ายมากเลยนะ


ผมถามหืมเหรอ อื้มๆ แล้วผมก็นั่งลงบนพื้นครับ ที่นอนครับ ส่วนเหมียวก็ยืนและเป่าผมไล่น้ำเลย จริงๆแล้วเช็ดๆก็ได้แหละครับ แต่มันดึกแล้วผมกลัวว่ามันจะชื้นด้วยแหละ


วื๊ออออ เสียงลมเป่าจากเครื่องดังขึ้นเรื่อย เหมียวก็เป่าไปสางผมให้ผมไปเรื่อยๆ เหมียวถามว่าผมสะดวกมั้ยที่เธอจะมานอนด้วย ผมก็บอกไม่เห็นเป็นไร เตียงก็มีตั้งสองเตียงนะ


ฟิ่ววว เสียงไดร์ดับลงละครับ อื้มเสร็จแล้ว ผมบอกขอบคุณค๊าบบ แล้วก็เตรียมเปลี่ยนเสื้อ แต่ไอ้ตอนจะเปลี่ยนเนี่ย ผมก็หอบเสื้อผ้าจะไปเปลี่ยนในห้องน้ำนะ


ผมคิดว่าตอนนี้อารมณ์ของเราสองคนมันอยู่ระดับปกติแล้ว ถ้าผมแก้ผ้าตอนนี้เหมียวอาจจะกรี๊ดก็ได้ อ๊า !!! หนอนชาเขียว ประมาณนั้น พอผมออกมาแล้วเหมียวก็นอนอยู่บนที่นอนแล้วครับ


ผมก็อื้ม ปิดไฟสิ่แป๊ก ส่วนไอ้ห้องนั้นคงใส่กันตั้ม ๆ ๆ ๆ อยู่ล่ะมั้งนะ ผมนอนอีกเตียงครับ แล้วก็นอน นอน นอน เอ้าชิบหายนอนไม่หลับเฉยเลย ผมก็ข่มตานอนนะครับ


แต่การที่มีคนที่ผมพึ่งจะมีอะไรด้วยนอนอยู่เตียงข้างๆ ผมก็นอนไม่หลับอ่ะดิ่ พรุ่งนี้จะมองหน้ากันยังไง พรุ่งนี้จะทำตัวยังไงดีล่ะ ทุกอย่างแม่งโถมเข้ามาใส่รวดเดียวเลยตอนนั้น ความเสียวแค่ 30-40 นาที


แม่งทำกูเครียดอีกละ ผมนอนดิ้นไปดิ้นมาจนกระทั่ง เหมียวพูดขึ้นมา “ โทน ยังไม่หลับเหรอ “  ผมเงียบแปปนึงแล้วบอกอื้มยังไม่หลับ เหมียวก็บอกอื้มเราเหมือนกัน........ เราไปนอนด้วยได้มั้ย


นั่นไงล่ะผมก็แบบอื้มได้สิ่ แล้วเหมียวก็ลึกพรึ่บๆๆออกมา คือปิดไฟแล้วนะ แต่ที่เห็นเพราะยังพอมีแสงรอดผ้าม่านเข้ามา เหมียวขยับเข้ามาแล้วซุกลงผ้าห่มเลย ตอนแรกเราก็นอนตัวตรงเลยนะ


นอนห่างกันนิดนึงแหละ ท่านอนผมนี่ฟาโรห์เลยครับไขว้แขนเลยครับเกร็งจี๊ดเลย เหมียวพูดขึ้นมาว่าขอเปิดไฟนอนได้มั้ย ผมถามหืมทำไมล่ะ เหมียวบอกเวลานอนที่ไม่คุ้นมันจะกลัวเวลามืดๆ


ผมก็บอกโอเคตามใจสิ่ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรจริงๆแหละครับ เพราะถ้าแสบตาผมก็แค่มุดผ้าห่มนอนก็ได้ เพราะบอกตรงๆตอนนี้อากาศแม่งหนาวจริงๆ ทั้งจากแอร์ ทั้งจากฝนตก


ผมก็ลุกไปเปิดไฟให้นะ พอหันมามองอื้อหือเหมียวเซ็กซี่เบาๆเลยครับ คอเสื้อยืดมันย่นจนไหล่เปิดเลย อูยชิบหายละควeโด่ ผมรีบเดินแล้วก็ทำทีนั่งลงยองๆกับพื้นแล้วเกาะขอบที่นอนแล้วบอกเหมียวว่างั้นเรานอนเตียงข้างๆนะ เปิดไฟแล้วไม่น่ากลัวแล้ว แต่เหมียวก็คว้ามั่บไว้เลยครับ เหมียวบอกไม่เอาเค้ากลัวจริงๆนะ โอยสายตาตอนนี้มันเหมือนสายตาของเด็กที่กลัวจริงๆครับ เธอเขย่าๆแขนผมแล้วบอกว่านอนด้วยกันนะ 
ระวังหลังด้วยล่ะครับ จากนายโทน
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 03, 2020, 06:39:57 pm โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ locklock leck

 • Senior Member
 • ****
 • 645
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ต้องช่วยให้หายกลัวแล้วแบบนี้

*

ออฟไลน์ ็hunterzz

 • Junior Member
 • ***
 • 486
 • 396
  • ดูรายละเอียด
เหมี่ยวปลดปล่อยออกมาให้สุดไปเลย โทนมันอึดอยุ่แล้ว ฝึกมาดี แล้วก็กลับไปเฟรนโซนแบบตัวเบาๆ

*

ออฟไลน์ Punksmanonhell

 • Senior Member
 • ****
 • 673
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สุดๆเลย แบบว่าคนที่เราเคยชอบ แล้วเรามาได้ตอนท้าย

*

ออฟไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 497
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แบบนี้จัดทั้งคืนแน้ๆเลยนายโทน

*

ออฟไลน์ unicrons

 • Senior Member
 • ****
 • 951
 • 440
  • ดูรายละเอียด
จะได้นอนกันดีๆหรือไง

*

ออฟไลน์ Nal

 • Gold Member
 • *****
 • 1367
 • 0
  • ดูรายละเอียด
กลัวจะไม่ซ้ำน่ะสิคุณโทน

*

ออฟไลน์ Ke2l3e2oS

 • Gold Member
 • *****
 • 1029
 • 2
  • ดูรายละเอียด
น่าจะไม่ได้นอนละแบบนี้

แมวเหมียวกลายร่างเป็นเสือแล้ววววว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 03, 2020, 08:04:22 am โดย Ke2l3e2oS »

*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Senior Member
 • ****
 • 812
 • 2
  • ดูรายละเอียด
นอนด้วยอย่างงี้ จัดต่อเลยไหมมะกี้ค้างๆ ด้วย

*

ออฟไลน์ thisisbest

 • Junior Member
 • ***
 • 541
 • 168
  • ดูรายละเอียด
ล๊อคห้องด้วยนะ

*

ออฟไลน์ Paragraph<BB>

 • Senior Member
 • ****
 • 659
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จัดกันไปขนาดนั้นยังจะมีแรงต่ออีกหรอครับ พักบ้างเด้อ เดี่ยวเป็นโรคขาดน้ำนะ

*

ออฟไลน์ pond06931

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 246
  • ดูรายละเอียด
เหมียวน่าจะเก็บความอยากมานานนะ ต้องจัดเยอะๆเลย

*

ออฟไลน์ darter

 • Senior Member
 • ****
 • 666
 • 51
  • ดูรายละเอียด
ทั้งคืนแน่เลยนายโทน

*

ออฟไลน์ aaxx789

 • Junior Member
 • ***
 • 432
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จัดกันน่าดู แปลกที่ก็งี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ