วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม

วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม

 • 148 ตอบ
 • 4419 อ่าน
*

ออฟไลน์ NTRSLAYER

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 17
  • ดูรายละเอียด
วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 08:30:15 pm »
มุมของบุค

https://xonly8.com/index.php?topic=238608.0


มุมของโต                             

https://xonly8.com/index.php?topic=238786.0


                                                                              วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
 (เรื่องสั้นแต่งฆ่าเวลาของนาย No Operation Man ความสมเหตุสมผลไม่มี ภาษาวิบัติกระจาย อ่านแก้เบื่อกันไปอย่าคิดมาก)
โลก 2 ใบ คำๆนี้เราไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง คำที่ฟังแล้วดูเจ้าชู้และเห็นแก่ตัว แต่พอเราค่อยๆโตขึ้น เราถึงได้รู้ว่าชีวิตคนเราทุกคนมีสิทธิ์ที่จะใช้ชีวิต แม้บางครั้งมันจะผิดต่อคนอื่นรึว่าผิดกฎศีลธรรมของคนทั่วไปก็เถอะ หลายครั้งเราเลือกไม่ได้และไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดขึ้นมา เราเองก็ด้วย เรามีโลก 2 ใบที่มันขนานกันอยู่ในชีวิตเราเอง มันแยกออกจากตัวตนของเราที่เราเป็น เราตอนอยู่กับที่บ้านกับตอนอยู่กับเพื่อนมันก็ต่างกันแล้ว แม้แต่เวลาที่เราอยู่ส่วนตัวกับใครสักคนเราก็กลายเป็นอีกบุกลิกนึงแล้ว แต่เชื่อมั้ย เราไม่สับสนเลยนะ ทุกอย่างมันเป็นไปอย่างนั้นโดยธรรมชาติเอง
เพราะทุกอย่างเราใช้หัวใจนำ เราปล่อยตัวตนเราให้มันเป็นไปไม่ต้องแกล้งทำ อาจเป็นเพราะป๊ากับม๊าเราสร้างเราขึ้นมาด้วยความหวังดี แต่สังคมสิ่งแวดล้อมที่เราพบเจอมันคงเป็นตัวแปรผลลัพธ์ให้มันออกมาเป็นแบบนี้ เราพูดบ้าอะไรเนี่ยงงเหมือนกันนะ ช่างมันเถอะ
“แบม คำว่า มึง – กู เป็นคำหยาบนะลูก หนูต้องรู้ไว้นะ “ “ค่ะม๊า “ คำสอนพวกนี้ติดหูและฝังอยู่ในจิตสำนึกเรามาตลอด แต่เราก็ได้ค่อยๆเรียนรู้ว่าในโลกของเพื่อน เราจะใช้คำพูดอะไรก็ได้ถ้าเพื่อนเราเลือกจะใช้ และมันจะเป็นโลกส่วนตัวของพวกเรา เป็นความสัมพันธ์ส่วนตัวที่คนอื่นไม่มีทางเปลี่ยนมันนอกจากเรากับคนๆนั้นจะเปลี่ยนมันเองเท่านั้น  เพราะเรามีเพื่อนผู้หญิงที่สนิทมากๆตอนเรียนม.ต้นที่เรียกเราว่า แก แทนตัวเองว่าชั้น แต่เราก็ยังมีเพื่อนสนิทอีกบางคนที่เรียกเราว่า มึง แทนตัวเองว่า กู จริงๆคนที่เรียกเราว่ามึงนั้น เป็นคนๆเดียวกับที่เรียกเราว่า เธอ ในตอนเด็ก
“ เทอๆ ชื่อไรอะ “ เด็กผู้ชายท่าทางมอมแมมท่าทางอายุเท่าๆเราแต่ตัวโตยังกะพี่ประถมนั่งคร่อมจักรยานพูดถามเราผ่านช่องรั้วบ้าน “ แบม “ เราตอบสั้นๆเพราะคุ้นเคยกับการโดนถามชื่อ “ เราชื่อ โต นะ แบมน่ารักจัง เป็นแฟนกันนะ “ เด็กคนนั้นถามเรา เราเลยถามตอบว่า “ แฟนคือไรอะ “ เค้าบอกว่า “ แฟนคือคนที่จะได้เล่นด้วยกันบ่อยๆไง “ ตอนนั้นเราดีใจมากที่จะได้มีเพื่อนเล่นด้วยกัน เรารีบตอบตกลงไปทันที “ โอเค เราเป็นแฟนเทอนะ “ เด็กผู้ชายคนนั้นยิ้มร่าพร้อมเสียงแซวเย้วๆจากเด็กๆที่ปั่นจักรยานมาด้วยกัน เราจำได้แม่นว่าเรากับโตเริ่มต้นรู้จักกันแบบนี้ แต่เชื่อมะว่าตอนนี้ไอ่บ้านี่คงลืมไปหมดแล้ว ทั้งๆที่เราเฝ้ารอแทบทุกวันที่โตจะผ่านมาหน้าบ้านเรา เราพยามเล่าให้ฟังว่าป๊าเราจะให้เราไปเข้ารร.ไหนต่อไปในแต่ละปีตลอด แต่ตาบ้านี่ก็ไม่เคยสนใจจะตามมาเรียนที่เดียวกับเราเลย ทั้งๆที่พวกเราสนุกกันมากๆเวลาได้แวะมาเล่นด้วยกัน ยิ่งตอนขึ้นประถมกันแล้วเวลาม๊าเราอนุญาตให้ออกมาเล่นหน้าบ้านกับโต โตพาเรานั่งปั่นจักรยานไปมามันเป็นช่วงเวลาที่ดีจริงๆในตอนนั้นของเรา แต่ยังไงตานี่ก็ไม่ยอมมาเรียนที่เดียวกับเราซะที จนเพื่อนๆเราที่เริ่มจะก๋ากั่นกันแล้วบอกเราว่า ถ้าผู้ชายไม่ตามมาด้วย ทำไมไม่ตามเค้าไปเองล่ะ นั่นล่ะเราเลยอ้อนป๊ากับม๊าขอย้ายรร.ตอนม.4เพื่อไปรร.เดียวกันกับโตจนได้ เราบอกป๊าม๊าว่าอยากอยู่รร.ที่มีสนามกีฬาเยอะๆ ซึ่งก็ได้ผลเลยแหละ  เหตุที่เพื่อนๆเราเชียร์ให้เราตามโตมารร.เดียวกันก็เพราะเพื่อนเราเคยเห็นโตแล้วตอนแวะมานั่งกินขนมเล่นบ้านเรา ทุกคนบอกเหมือนกันว่าโตเท่มาก ตัวสูง หล่อ ลุคดูแบดบอยก็จริงแต่เวลายิ้มให้เราน่ารักมากๆ ซึ่งเราก็ทำให้ยิ่งมั่นใจแหละ ( อวดเพื่อนนิดๆว่าเฮ้ยชั้นไล่ตามผู้ที่หล่อโอเคอยู่นะ ความคิดเด็กสมัยนั้น >< )
 แต่หัวใจคนเรามีดวงเดียวก็จริง แต่มันแยกออกได้หลายห้อง ใจเราก็เหมือนกัน เพราะวันแรกที่ย้ายเข้าม.4 เราก็ได้เจอกับ บุค แฟนคนปัจจุบัน บุคเป็นคนที่เอาใจใส่เราทุกอย่างตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน ไม่ว่าจะแนะนำเราตลอดทุกเรื่องของรร.ใหม่ แถมยังกล้ามายืนรอเราหน้าห้องตอนเลิกเรียนด้วย หัวใจเด็กสาวอายุ 15 ของเราเปลี่ยนสีเวลาอยู่ด้วยกันกับบุค ทุกครั้งเวลาโดนเพื่อนแซวตอนบุคเข้ามาเทคแคร์เรา เราเขิลหน้าแดง อายเพื่อนก็อายแต่เรารู้สึกดีมากจริงๆเวลาที่บุคเค้าดูแลเรา ส่วนโตน่ะเหรอ ทำเรางงที่บุคเป็นเพื่อนกับโตแท้ๆแต่เค้าแสดงออกชัดเจนว่าอยากให้บุคจีบเรา แถมที่ช็อคคือแค่ช่วง 2-3 ปีที่ไม่ค่อยได้ทักกันตอนเราอยู่รร.เก่าเพราะเราต้องกลับบ้านด้วยรถโรงเรียน พอมาเจอกันที่รร.โตกลับเรียกเราว่า มึง-กู ทำเรานอยๆไปหลายวัน Y-Y แต่ไม่นานเราก็เข้าใจละว่าโตเห็นเราเป็นแค่เพื่อนไม่ได้ชอบเราแบบแฟน คงเป็นเราที่บ้าคิดไปคนเดียว ( ฮื้ออออ ) เราต้องพยามจนชินที่จะคุยกับโตด้วยภาษากูๆมึงๆ ตอนนั้นเราคิดว่าเราฉลาดเรียนรู้อะไรๆได้เร็วเหมือนเรียนหนังสือ แต่มันไม่ใช่เลย มันเป็นแค่ความโง่ไร้เดียงสาที่พาเราดิ่งลงสู่โลก 2 ใบ ที่จะว่าเลวร้ายก็ใช่ จะว่ากำไรชีวิตก็ไม่เชิงนั๊กหรอก
ที่แน่ๆมันทำให้เด็กใสใสอย่างเราในตอนนั้นใจแตกอย่างร้ายกาจเลยล่ะ จะว่าแรดเงียบก็ได้ เราจะฝอยให้ฟังนะ
    เริ่มตั้งแต่ต้นเหตุของจูบแรก บุคเป็นคนกล้าบอกจีบขอเราเป็นแฟนซึ่งเราก็เขิลๆแต่ก็ไม่ได้รับบุคเป็นแฟนหรือว่าปฏิเสธ เราขอเวลาก่อน ส่วนโตเป็นคนออกหน้าเชียร์บุค โตจะคอยโม้อวดตลอดว่าตัวเองเก่งรู้ทุกเรื่อง แม้แต่เรื่องจูบ ไอ้เราในตอนนั้นก็น้อยใจเหมือนกันนะว่าตานี่ไปฝึกจูบมากจากที่ไหน ทำไมเราไม่เห็นรู้เรื่อง เพราะความหึงน้อยๆตามธรรมดาของคนที่เคยแอบชอบด้วยมั้งทำให้เราตัดสินใจแกล้งขอให้โตสอนเราเรื่องจูบโดยไม่ให้บุครู้ ก็คนมันยังมีคะแนนใจให้นี่นะบ้าจริงๆ Y-Y ละก็เป็นไปตามที่ทุกคนคิดนั่นแหละ โตสอนจูบเราจริงๆด้วย -///- จูบแรกทำหัวเราเบลอเคลิ้มไปหมดตอนได้รู้จักสัมผัสมันจริงๆ มันเหมือนความฝันในนิยายที่เราชอบอ่าน พระเอกสูง หล่อ จูบเราแบบดูดดื่ม อร๊ายยย >< ( อีบร้า ) วันนั้นโตเดินมาส่งเราโดยตลอดทางหัวเราคิดวนเวียนถึงแต่รสสัมผัสจากปากกับลิ้นของโตและหน้าหล่อๆที่ยื่นมาหายใจรดเรา ตอนเดินกลับด้วยกันเรายังแอบหวังว่าถ้าโตขอจับมือเราเราจะยอมให้จับแบบกุมมือเดินเลยแล้วจะปฏิเสธบุคไปเลยด้วย เราคิดขนาดนั้นเลยล่ะ แต่สุดท้ายโตก็ไม่ได้ทำอะไรเลย ปล่อยเราเดินมือเปล่าจนถึงบ้าน -*- นอกจากทุกๆวันจะคอยแอบสอนจูบเราตอนเวลาลับหลังบุค  -///- คือเราก็ไม่รู้หรอกว่าตานี่คิดอะไรอยู่แต่มันเคลิ้มอะ >< ขุ่นแม่ได้โปรดรับรู้ไว้ด้วยยยยยยยย !!
 โตสอนเราจนเราหลงรสจูบจนหัวหมุนไปหมด เวลาแลกลิ้นกันกับโตในที่ลับตาคน เราตื่นเต้น เราเสียวไปทั้งตัวจนตัวอ่อน ทุกครั้งน้องสาวเราหลั่งน้ำจนแฉะคันระยิบ เราต้องคอยหนีบขาไปมาเบาๆทั้งวันไม่ให้ใครรู้ มันเป็นความเสียวที่เราไม่เคยเจอมาก่อน มันเทียบกับเวลาที่เรานอนหนีบหมอนข้างไม่ได้เลย เวลาโตสอดลิ้นเข้ามามันรู้สึกดีไปหมดเลยล่ะ เหมือนโลกทั้งใบมันหยุดเวลาได้ จริงๆเราชอบตั้งแต่หุ่นสูงชะรูดของโตแล้ว แถมยิ่งเป็นหนุ่มโตยิ่งเท่ขึ้นทุกวัน หน้าตาโตดูดุๆแต่ก็หล่อคมเข้มและดูทะเล้นตอนแหย่แกล้งเรากับเพื่อนๆ นั่นละสเน่ห์ของโตเค้าล่ะ ทีนี้เราก็ชอบจูบกับโตมากๆ ถึงบุคจะขอจูบเราบ้างแต่มันก็ไม่เหมือนโต เพราะตอนนั้นบุคแค่จูบแบบปากแตะปากเราแล้วก็ดูดเบาๆช้าๆสลับไปมา ต่างกับโตที่บ้างครั้งลิ้นไวมากกกกกกกกกและเว้นจังหวะหนักเบาให้เราดูดกลับบ้าง พูดตรงๆว่าโตจูบเก่งกว่าน่ะแหละ ><
เก่งจนเราเคลิ้มเผลอโดนโตหลอกอึ้บก่อนบุคอะคิดดูสิ ถามว่าเพราะอะไรตอนขึ้นมหาลัยมานี้เราแน่ใจตัวเองแหละว่าฮอโมนส์ส่วนนึงอีกส่วนคือตอนนั้นเราเองยังชอบโตอยู่ ตอนโตดึงมือเราไปหลังตึกตอนนั้นเราใจเต้นตุ้มๆต่อมๆกึ่งกล้ากึ่งกลัว แอบคิดหวังไว้อยู่แล้วว่าโตอาจจะทำอะไรให้เราเสียวกว่าจูบ และก็จริงๆ นั่นก็คือครั้งแรกของเราที่โดนโตสอดโตยักษ์เข้ามา เราจำได้ว่ามันเจ็บมากๆ เจ็บจนต้องร้องไห้ เหมือนตัวเราจะโดนฉีกร่างออก แต่ความเสียวมันก็รุนแรงไปทั้งสันหลังเราซะจนเราไม่มีแรงจะปฏิเสธเค้าเหมือนกัน ครั้งแรกนี่นาเค้าจะทำอะไรก็ปล่อยเค้าซะหมดเลยจ๊ะพี่จ๋า -///- เราจำได้ว่าโตจูบเราแล้วกอดเราจับนมเราไปด้วยเป็นครั้งแรกเลยที่โตทำแบบนี้ เราพยามไม่ให้จับนมโตก็เปลี่ยนไปจับก้นเรา เราแทบกรี๊ดอยู่ในใจซ้ำร้ายเรารู้สึกได้ว่ามีก้อนเนื้ออะไรแข็งๆกำลังดันดุนใส่น้องสาวเราผ่านกระโปรงนร.อยู่ เราเสียวใจหายวาบ พยามถอยก้นหนีแล้วแต่สู้แรงหื่นของเจ้าหัวไส้กรอกยักษ์นั่นไม่ได้ โตก็มือปลาหมึกจับนู่นล้วงนี่เรามั่วไปหมดเราหัวเบลอไปหมดล๊าวว V ที่ม๊าเคยสอนไว้ว่าอย่าไปให้ใครทำอะไรแบบนี้นะลูก คำสอนมันกระเด็นจางหายไปจากหัวสมองเราหมดแล้ว โดนเค้ายกขาตอนไหนเรายังไม่ทันรู้รู้แต่มันเสียววูบหน่วงปากทางจิมิจนมือจิกเสื้อแผงอกของโตแน่น จนรู้ตัวอีกทีโตว่าโตกำลังเอาไอ่นั่นกดยัดเข้ามาเราก็พูดห้ามโตไม่ทันแล้ว เราบอกให้หยุดแต่โตก็ร้ายมากค่อยๆดันมันเข้ามาเบาๆสลับเข้าออกให้เราชิน แล้วอยู่ๆโตก็อึ้บเราด้วยการอุ้มเราขึ้นไว้ให้หลังเราพิงติดกำแพง (โหดดิบเถื่อนมั้ยละ -///- ) เราตั้งตัวไม่ทัน คิดดูสิโตไม่ได้ถอดเสื้อผ้าเราเลยซักชิ้น ใจสาวน้อยอย่างเราคิดไม่ถึงเลยล่ะ นึกกว่าจะต้องโดนถอดเสื้อผ้าออกหมดก่อนเหมือนในหนัง ><  ตอนนั้นเราเสียวก็เสียวกลัวตกก็กลัว แล้วเราโดนโตอุ้มโยนตกลงมาแต่ละครั้งคือโดนแท่งเอ็นของโตทะลวงลึกเข้ามาทุกทีอะ มันทั้งเจ็บทั้งเสียวแต่ก็เสียวมากกว่า ยิ่งตอนมันเข้าถึงในท้องน้อยเรานะมันทั้งเจ็บจุกทั้งเสียวมากๆ แต่พอมันครูดออกเรากลับต้องกอดคอโตร้องไห้สุดเสียง เพราะมันเสียวในรูน้องสาวเราแน่นไปหมดต้องเรียกว่าเสียวจนขึ้นสมองเลยละ มันเป็นดุ้นเอ็นอันแรกในชีวิตเราเลย ตอนนั้นเราก็พึ่งรู้ทีหลังว่าที่เราโดนนั่นคือไซส์ใหญ่มาก -*-“ คือก็ไม่รู้มันเข้าไปได้ยังไง ขนาดโตบอกว่าใส่เข้าไปนิดเดียวแต่เราก็จุกเสียวจนแทบทนไม่ไหวแล้ว ใครไม่เคยโดนไม่รู้หรอกว่าจิมิสาวน้อยตัวเล็กๆต้องเจอสอดด้วยไส้กรอกยักษ์อะมันทั้งเจ็บทั้งเสียวขนาดไหน ยิ่งการโดนยั่วอารมณ์โดยจูบร้อนๆหลายๆวันแล้วจู่ๆมาโดนสอดใส่ด้วยขนาดปิกาจู้ใหญ่ๆแบบนั้นมันเป็นยังไงล่ะ มือไม้อ่อนสิคะ เราปล่อยให้โตอุ้มเราขย่มโตยักษ์ด้วยท่านั้นอยู่นานเลย คือเรารู้จักการเสร็จข้างในจิมิก็วันนั้นเลยแหละ แถมตอนที่โตก็เสร็จโตฉีดน้ำร้อนๆเข้าในท้องเราอีก เราร้องจนไม่รู้ร้องอะไรออกไปบ้าง รู้แต่มันต้องระบายเสียงออกไป แต่พออารมณ์เสียวมันหมดไป เราก็ร้องไห้นะ มันสับสนว่านี่เราทำอะไรอยู่ แล้วโตคิดกับเรายังไง แล้วเราจะบอกม๊าเรายังไง บุคจะรู้มั้ย ยอมรับเลยว่าตอนนั้นคิดอะไรไม่ออกจริงๆ เราปล่อยให้โตล้วงเช็ดทำความสะอาดให้แบบเบลอๆ โตพาเรามาเก็บกระเป๋าแล้วเดินมาส่งเราที่บ้านแบบงงๆ - -“
   กว่าเราจะตั้งสติได้ว่าต้องทำตัวให้เหมือนเดิมก็หลายวัน เราพยามมองที่บุคที่พอดูดีๆบุคก็น่ารักขาวตี๋เทคแคร์เอาใจใส่เราตลอดทุกวัน นิสัยบุคก็ดีมองโลกแง่บวก จนบางครั้งเราก็ใจเสียที่เรามีอะไรกับโตไปก่อนแล้ว แต่โตก็เหมือนรู้เคยปลอบเราตลอดว่านั่นแค่การซ้อมอึ้บ ไม่ได้อึ้บกันจริงๆ ( น่าเชื่อตายล่ะไอ่บร้า -*- แต่ตอนนั้นตูก็เชื่อ >///< )
ส่วนโตก็ยังทำตัวเหมือนเดิม นอกจากจะคอยสอนเรื่องลามกแล้วยังคอยแอบลูบก้นลูบนมยั่วเราทุกเวลาที่มีโอกาส แถมยังหน้าด้านเสมอต้นเสมอปลาย ชอบลากเราไปหัดอมปิกาจูแบบซาดิสส์ๆ จนเราเสพติดอะไรแบบนั้น แล้วยังสอนเราเกี่ยวเบ็ดด้วย ยังมีพยามจะขออึ้บเราทุกที่มีโอกาสอีกนะ ดีที่เราไม่ใจอ่อนเพราะเราเข็ดจากวั้นนั้นที่เจ็บแทบตายถึงมันจะเสียวก็เถอะ เดินขาเซไปหลายวันอะจ้า (แต่ก็มีเกือบๆยอมบ้าง -///-) แต่ว่าเราเกี่ยวเบ็ดเป็นแล้วเราเลยมีวิธีระบายไม่ให้ใจอ่อนกับโตอีก บุคเองเราก็เริ่มให้จูบให้ล้วงจิมิบ้างแล้ว เพราะมันเสียวดีเวลามือผู้ชายทำให้ เราเริ่มเทคะแนนให้บุคมากขึ้นเพราะเป็นคนที่เราสามารถปล่อยอารมณ์พาไปได้เลยไม่ต้องรู้สึกตะขิดตะขวางใจอะไร
แล้วบุคโลกใบที่ 2 ของเราก็ได้มีอะไรกับเราจนได้ เป็นวันที่เราแน่ใจตัวเองว่าเราเลือกจะคบกับบุคมากกว่าโต โตผู้ชายที่ไม่เคยอ่อนโยนกับเราเลย ไอ่บ้ากามไอ่ซาดิส -*- เพราะบุคเป็นผู้ชายที่น่ารักกว่ามาก ค่อยๆจูบเรา ค่อยๆใช้มือลูบเล้าโลมน้องสาวเรา ค่อยๆจูบดูดนมเรา แม้มันจะไม่ถึงใจเหมือนโตที่ตานั่นทั้งบีบขยี้ทั้งจับหัวเรากดสอดดุ้นเข้าคอเราจนเราสำลักอ๊อกน้ำตาไหลแล้วก็เกร็งกระตุกเสร็จด้วยสองนิ้วที่โตสอดเกี่ยวจิมิเราไปด้วย ตานั่นน่ะไร้หัวใจY-Y  บุคนุ่มนวลกับเราขนาดตอนสอดใส่บุคยังค่อยๆใส่ แล้วพอบุคใส่ได้หมดก็ค่อยๆเร่งให้จนเราเสียวไม่มีความรู้สึกเจ็บหรือจุกท้องเลย มันเป็นความเสียวที่พอดีๆ บุคมาเร่งกระแทกตอนท้ายๆนู่นก่อนจะปล่อยน้ำเข้ามาในตัวเรา ขนาดนั้นบุคยังขอโทษเราด้วยเพราะกลัวเราท้อง บุคนอนกอดเราหอมแก้มเราจนของบุคอ่อนตัวในน้องสาวเรา ถึงอย่างนั้นความกลัวท้องก็เล่นเราจนนอยไม่ยอมให้บุคทำอีกตั้งหลายวัน ดีที่ไม่รู้ทำไมไม่ท้องทั้งที่ตอนนั้นยาคุมฉุกเฉินเราก็ยังไม่รู้จัก แต่สุดท้ายเรากับบุคที่เริ่มติดใจการอึ้บก็ได้หาเรื่องทำกันอีกที่บ้านของโตจนได้ ตอนนั้นแรกๆเลยเราเกร็งน่าดู กลัวโตจะเกลียดเรา แต่พอเรากับบุคอึ้บกันทีไรโตชอบทำให้เรารู้ว่าโตแอบดูอยู่ เค้าชอบโผล่หน้าให้เราเห็นในมุมที่บุคไม่ทันเห็นแล้วทำท่ายืนชักไอ่นั่นไปด้วยเวลาที่บุคกำลังกระแทกซอยเอวใส่เรา มันทำให้เรารู้สึกแปลกๆมันเสียวมากขึ้นกว่าเดิมไปอีกกว่าปกติจนเรากลายเป็นเสร็จง่ายไปเลยถ้ามีโตคอยแอบมองอยู่ด้วยแบบนั้น ขนาดที่บางครั้งบุคทำกับเราเสร็จแล้วไปเข้าห้องน้ำอึ โตยังกล้าเดินถอดกางเกงในแล้วเดินรูดท่อนเอ็นขนาดใหญ่ของเค้ามาชี้หน้าเราแถมทำเสียงกระซิบขอให้เราอมให้บ้าง เราก็ไม่เหลืออะจับรูดของเค้าเข้าปากแบบมือสั่นแต่ขมิบจิมิสู้ >///<
นั่นแหละเราไม่รู้ตัวเลยว่าทำไมเราไม่ปฏิเสธโต เรายอมรับว่าการแอบอมให้โตลับหลังบุคมันปลุกอารมณ์เราได้รุนแรงจนน่าใจหาย ยิ่งโตล้วงให้เราไปด้วยเราถึงกับเสร็จตัวกระตุกหลายครั้งเลย ไม่รู้ทำไมแท่งเอ็นของโตมันน่าจับน่ารูดมากๆ ทั้งเส้นเลือดรอบลำปูดๆที่น่าขนลุกทั้งเส้นเอ็นใต้โคนแท่งที่แข็งใหญ่เป็นเส้นชัดเจนดูน่ากลัว มันทำให้นึกถึงสัมผัสตอนมันเสียบสอดอยู่ข้างในตัวเรา เราจะหน้าแดงหายใจแรงเวลาได้เห็นทุกที ยิ่งมือได้กำโดนผิวเนื้อมันวาวที่มันจะแข็งจนเราบีบมันไม่ยุบสู้มือมาก และคงเพราะขนาดที่ใหญ่กว่าบุคแบบคนละรุ่น นิ้วมือเรามือเดียวกำของโตได้ไม่รอบแม้จะพยามใช้สองมือช่วยรูดมันก็เหมือนจะบีบเจ้าดุ้นยักษ์ของโตไม่สาแก่ใจซะที แต่ของบุคเราบีบกำได้นิ้วจรดรอบสบายๆมือเดียวเลยล่ะ เราสะใจด้วยเวลาเอามันเข้าปากดูดวนลิ้นตรงปลายหัวแล้วโตทำหน้าเสียวคิ้วขมวด ใช่แล้วล่ะ เราเสพติดความลามกของไส้กรอกยักษ์และสีหน้าของโตนี่เอง เราไม่กล้าที่จะบอกถึงความรู้สึกนี้ให้ใครรู้ ไม่ว่าเพื่อนสนิทหรือแม้แต่บุค เรากลัวว่าบุคจะรับไม่ได้ แต่ความสับสนในความสัมพันธ์ของเรากับโต มันก็เคยถึงจุดเสี่ยงที่ความลับจะแตกอยู่บ่อยครั้งเพราะความใจกล้าหน้าด้านของโต แต่เราก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าเราเองก็เสพติดมัน เพราะอย่างน้อยโตก็ฟังเราในการที่จะไม่สอดใส่อึ้บเราอีก ( เราเคยพลาดยอมให้โตใส่อยู่สองสามครั้งเพราะใจอ่อนจนโตเกือบเสร็จ แต่ก็แค่เข้ามานิดเดียวอะนะ >///< ) แต่ไม่รู้ทำไมทุกวันนี้โตยอมที่จะได้แค่แอบให้เราอมจนน้ำแตกใส่ปากกับใส่หน้าเราเวลาที่บุคไม่อยู่แค่นั้น มันทำให้เราพอใจกับความสัมพันธ์แบบนี้เพราะเรายอมรับเลยว่าเราไม่อิ่มกับบุค ถึงแม้บุคจะเคยทำให้เราเสร็จได้บ้างแล้วก็เถอะ แต่มันก็ไม่บ่อยนักอะ >< แบบนี้ถ้าไม่ว่าเราแรดเงียบคงไม่ได้แล้วล่ะเนอะ -*-“
  อย่างมีวันนึงนั้นที่เราตกลงไปซื้อตุ๊กตาเอามาทำงานซุ้มคณะกับโต บุค โดยโตตกลงให้บุคกับเราใช้รถตู้ของโตขับมาซื้อโดยโตจะนั่งมาด้วยกัน มาถึงหอเราก็ขึ้นไปหาบุคที่ห้องก่อน บุคยังไม่ได้อาบน้ำเลยโตก็ด้วย พวกผู้ชายนี่ไม่เคยรักษาเวลา -*- บุคให้โตอาบน้ำก่อน พอโตเข้าห้องน้ำบุคก็ปล้ำเราทันที เราบอก “ ไม่เอา บุค จะบ้าหรอรีบไปนะ”
 บุคตื้อบอก “ โธ่ให้เค้านะ เค้าทำแปบเดียว “ เราเห็นบุคมีอารมณ์จู๋แข็งดันเป้าชี้โด่แถมทำหน้าออดอ้อนน่ารักเราเลยว่าจะยอมละ แต่อีกใจก็ห่วงชุดจะเลอะกลิ่นหื่นๆ เลยยังไงเราก็ไม่ยอม
จนเสียงโตเปิดห้องน้ำบุคเลยเลิกตื้อเรา โตบอกบุคว่าทีมฟุตบอลอะไรไม่รู้จะตกชั้นอะไรนี่แหละแล้วบอกบุคว่าให้อ่านดูจากหนังสือพิมพ์ในห้องน้ำดู บุคก็เข้าห้องน้ำไป  ทีนี้เราพึ่งนึกออกว่าโตหลอกให้บุคไปอ่านข่าวนานๆในห้องน้ำก็ตอนโตปรี่เข้ามาจูบปากเราทั้งๆที่เค้ายังใส่ผ้าเช็ดตัว เราว่าโตเบาๆกลัวบุคได้ยิน “ อย่านะโต ไม่เอา “ แต่โตยังทำเสียงกระซิบอ้อนเราว่า
“ นะ แบม กูขอเสียบนิดเดียว เหมือนเดิมนะ “
“ ไม่เอา โต เดี๋ยวบุครู้ “ เราพยามปฏิเสธ
แต่โตก็จับเรานอนลงหลังบนขอบเตียงจนได้ ทีนี้ด้วยที่เราโดนโตทับน้ำหนักตัวลงมาเราเลยจะยกเข่ากันตาบ้านี่ไว้ แต่มันกลายเป็นว่าโตเบี่ยงตัวเข้ามาจนเอวเค้าแทรกมากดทับกลางหว่างขาเราเฉยเลย เราจี๊ดเลยที่ความรู้สึกเสียวหน่วงใจหวิวๆตรงน้องสาวที่โดนอะไรใหญ่ๆมาดุนดันมันจี๊ดมาอีก เพราะโตปลดผ้าเช็ดตัวออกแล้วกระโปรงเราก็เลิกขึ้นจนเนินจิมิเราโผล่โดนโตยักษกดดุนเข้าเต็มๆ โตพยามกดให้ปลายบานใหญ่ๆนั่นโดนร่องปากทางน้องสาวเรา  “ อึ๊ยยย “ เราซี้ดครางเลยเพราะมันเริ่มเสียวแล้วทำไมเร็วแบบนี้ไม่รู้  โตก็จุบปากเราได้ดูดใหญ่เลย มือเค้าก็บีบขยำนมเราไปด้วย โตทิ้งน้ำหนักใส่เราจนขาเราโดนเค้ายกกางออกทำให้โตกดตัวทับใส่เราเหมือนท่าขารูปตัวเอ็มที่บุคชอบทำ เราพยามบอกว่า “ พอก่อนโต อืออ เด่ว บุค โอ๊ยยย “ เราหลุดเสียงเลย เพราะโตเบี่ยงขอบ กกน.เราออกแล้วกดปลายหัวโตยักษ์เข้ามาแล้ว เราทั้งเสียวทั้งจุก โตยังกดสอดดันเข้ามาอีกหลายนิ้ว มันแน่นมากกก สัมผัสได้เลยว่ารูปร่างมันเป็นยังไงเพราะมันแน่นกระชับในผนังร่องน้องสาวเราไปทุกจุด
เราเสียวจนแทบกรี๊ดออกมา ได้แต่กลั้นเสียงไว้ โตเอาแต่คราง “ อูยยย หีแน่นจังแบม “ เค้าไม่ยอมหยุด โตบอกเราว่า “ อูย ไม่อยากรู้หรอว่าตอนนี้ ควยกูจะเข้าหีมึงได้หมดมั้ย “
“ ไม่เอา ไม่อยาก อื้อออ “ โตไม่ฟังเสียงเราเค้ายังถอนเข้าออกและกดเข้ามาลึกขึ้นเรื่อยๆ แถมทำหน้าเสียวกัดปากตัวเองใส่เราด้วย  เราเสียวจนใจหายมันตึงร่องไปหมด ทั้งที่กลั้นใจขมิบหลั่งน้ำออกมาช่วยแล้วแต่มันก็ยังตึงจนเจ็บปนเสียว เรากลั้นใจเอามือไปจับดูของเค้าก็ตกใจ เพราะเราคลำดูก็รู้ว่าเค้ากดสอดเข้ามาเป็นครึ่งลำแล้ว ปกติของโตเราจะกำมือต่อกันได้สองกำมือแล้วปลายหัวบานของเค้าจะยังโผล่มาเข้าปากเราได้ นี่เรากำได้แค่มือเดียว มันกำลังสอดใส่เข้ามาในตัวเราแล้วครึ่งนึง !! โตยังกดสอดโตยักษ์ไหลเข้า-ออกสวบสาบผ่านมือเราอีกหลายฉึก เราพยามกลั้นใจพลักโตออก แต่โตคราง “ อู้ยยส ขอเข้าสุดครั้งนึงนะ แบมนะ “ เราหน้าแดงเสียวใจวูบเลย เพราะเค้ากำลังเรียกชื่อเราว่าแบม แบบไม่มีคำว่ามึง มันเหมือนตอนเด็กๆ ตาสบตาโตยังหล่อสะท้านเหมือนเดิม ความหวาบใจเอ่อล้นจนเราเขิล  เราเม้มปากหันหน้าหนีเค้ากลั้นใจปล่อยมือที่กำของเค้าไม่รอบออกเพื่อสื่อว่ายอมเค้าแล้ว ซักครั้งนึงเราคิด เรารีบเอามือปิดปากตัวเองไว้  “ อื้อออ “


  

เหตุการณ์บนรถตู้นี้มันเปลี่ยนความรู้สึกเรื่องเซ็กส์ของเราไปตลอดกาล คำว่าโลก 2 ใบ มันดังชัดอยู่ในหัวเรา แบบนี้นี่เอง โลกด้านมืดของความรักในนิยาย ในที่สุดเราก็ได้เจอมัน
จบไตเติ้ล มุมของแบม

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 15, 2021, 11:15:15 am โดย gamgam »

*

ออฟไลน์ baibon

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 08:40:46 pm »
 ::HeyHey::ชอบเลย มุมของแบม เฉลยความจริงเลย สุดยอด

*

ออฟไลน์ piya kanakit

 • Junior Member
 • ***
 • 323
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 08:43:25 pm »
อื้อออออ แบมมม เจอะโตยักษ์จะติดใจ

*

ออฟไลน์ saranchai

 • Senior Member
 • ****
 • 701
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 08:46:49 pm »
มุมของแบมนี่คือบอกได้ทั​นทีว่าชอบโตแต่ใจอ่อน​กับ​บุคสินะ

*

ออฟไลน์ au2000

 • Gold Member
 • *****
 • 1360
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 08:50:50 pm »
ไหนๆก็โดนโตแล้ว เข้าให้สุดไปเลย

*

ออฟไลน์ Popeye5555

 • Junior Member
 • ***
 • 423
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 08:56:36 pm »
ชอบแบบนี้เลย เล่าสองมุม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 14, 2021, 08:57:03 pm โดย Popeye5555 »

*

ออฟไลน์ Nuum123

 • Junior Member
 • ***
 • 360
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 08:59:25 pm »
บุคต้องฝึกฝนให้หนักๆนะ ไม่งั้น แบมไปแน่ๆ

*

ออฟไลน์ dragonhead

 • Senior Member
 • ****
 • 719
 • 357
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 09:01:22 pm »
โลกสองใบของแบม...การแอบกินกับเพื่อนสนิท ทั้งโตและบุค...ความสุขที่เพิ่มขึ้นเป็นเงื่อนประเด็นอารมณ์ที่ท้าทายงานเขียนอย่างมาก....ทางสามแพ่งที่ยากจะเลือกได้...ความนุ่มนวลกับความรุนแรง...ความใหญ่กับความเล็ก....และเทคนิคและลีลาที่ต่างกัน..มีผลต่อความสัมพันธ์สามเส้า...แต่อย่างหนึ่งคือ...ความลับไม่มีในโลก....นักเขียนมักเล่นกับพล๊อตแบบนี้ได้อย่างหลากหลาย....Thank you for your writing....

*

ออฟไลน์ Invisibleman

 • Full Member
 • **
 • 172
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 09:04:46 pm »
แบมก็หงี่ใช่ย่อยนะ

*

ออฟไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 09:13:41 pm »
แบมแอบแซ่บไม่เบาเลยนะ มาแนวใสๆ

*

ออฟไลน์ เอเค

 • Junior Member
 • ***
 • 558
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 09:24:17 pm »
ความจริงเริมปรกฎออกมาแล้วจากแบม

*

ออฟไลน์ dalton

 • Junior Member
 • ***
 • 320
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 09:27:43 pm »
นึกว่าใสๆ โดนหลอก ที่ไหนได้

*

ออฟไลน์ sommchai

 • Senior Member
 • ****
 • 872
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 09:31:41 pm »
สุดท้ายก็โดนโตจนได้ แต่แอบติดใจโตมากกว่าละซิ

*

ออฟไลน์ kidlove12

 • Full Member
 • **
 • 55
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 09:34:53 pm »
ต้องโดนแล้ว

*

ออฟไลน์ Gig11

 • Full Member
 • **
 • 164
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของแบม
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 09:44:24 pm »
เฉลยหมดแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ