ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part4 ตอนที่ 44 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part4 ตอนที่ 44 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 654 ตอบ
 • 8617 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 2541
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับผม ขอโทษทีครับลงช้าไปหน่อย

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณที่คอมเมนต์กันมาเยอะมาก

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา★★★★★★★★★★★ปล. ช่วงเวลาในตอนนี้คือ 07.00 น. - 15.00 น. โดยประมาณ★★★★★★★★★★★


ปล.2 หุ่นพี่ พี่พลอยครับ★★★★★★★★★★★
ปล.3 รูปแบบการอ่านจะมีให้ 2 แบบครับ


3.1 ถ้าต้องการอ่านแบบปลอดภัยไร้กังวล และชอบแบบตัวอักษรล้วนๆ เลื่อนอ่านได้เลย


3.2 ถ้าต้องการอ่านแบบมีภาพประกอบ >> <<★★★★★★★★★★★ความเดิมตอนที่แล้วครับ


ผมกับพี่พลอยมาทำงานที่เชียงใหม่ ซึ่งดูเหมือนว่าผม

กับเธอจะได้มีอะไรกันแล้ว แต่ว่านั่นก็แค่สอดใสยังไม่ได้ซอยเลย

ก็มีงานเร่งด่วนซะแล้ว ซึ่งแน่นอนแหละครับพี่พลอยเธอ

ให้ความสำคัญเรื่องงานมาก่อนเลย แต่เรื่องมันก็เกิดขึ้นจนได้ครับ

วันนั้นหลังจากไปรับคุณรุกะแล้ว พี่พลอยเธอก็ขอมานอนค้างห้องผม

เอ้า ก็มาดิ่ค๊าบ ผมก็ไม่ได้ห้ามอะไร เพราะตัวผมเองก็อยากอยู่ใกล้ๆเหมือนกัน

เช้าวันต่อมามันก็ควรจะเป็นวันที่สดใสครับ แต่มันยิ่งกว่าสดใสอีก

เพราะตอนนี้ผมกำลังจะใส่กับพี่พลอยอีกครั้ง

แถมครั้งนี้พี่พลอยเธอก็บอกอีกว่า ไม่ต้องใส่ถุงหรอก

★★★★★★★★★★★ไดอารี่ของนายโทนตอนที่ 44

เดี๋ยวสิ่พี่พลอยใส่ถุงยางก่อนก็ได้ครับ พี่พลอยก็ถามหืม ไม่ดีเหรอแบบนี้น่ะ ผมก็ซื๊ดด แล้วก็บอกไปตามตรงว่าชอบสิ่ครับ ตะ แต่ว่า ซื๊ดดดด ถ้าพี่ท้องล่ะทำไง


พี่พลอยเขาไม่พูดนะ เธอทัดเส้นผมสีดำขลับของเธอและก้มมาถามผมว่า แบบนี้ไม่ชอบเหรอ ซื๊ด แต่พี่ชอบนะ พี่พลอยพูดแล้วเธอก็จัดการยันที่หน้าอกผมและเด้าเอวเลยครับ


แล้วแบบอย่างคล่อง เธอดูคล่องมากนะ ผมก็ซื๊ดด เฮ้ย จริงเหรอวะ นี่กูเย-สด กับพี่พลอยจริงๆเหรอ พี่พลอยก็ร้องซื๊ดแข็งจัง ซื๊ด อึ้มมม อ่า ซื๊ดด เนี่ย แล้วเสียงโคตรกระเส่าเลยครับท่านผู้อ่านทั้งหลายหน้าตาของพี่พลอยเธอดูเสียวมาก สุขมาก จนผมไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกัน แล้วพอเหมือนว่าเธอจะร่อนจนพอใจ กิ๊กเก่าสมัย ม.ปลายของผม ก็ก้มลงจูจุ๊ปผมเลยล่ะ


ก็เอาจริงๆนะมันไม่มีอะไรที่ผมจะปฏิเสธได้เลย ใกล้มาก ใกล้จนเห็นไรหนวดบางๆของพี่พลอย ผมเชื่อว่าถ้าใครได้จูบกับสาวที่แอบปิ๊งงครั้งแรกจะใจเต้นและอยู่ไม่สุขแบบผมนี่แหละ


ไรหนวดของเธอ ไรผมต้นขอของเธอ รอบแป้งบนหน้าเธอของพวกนี้มันเป็นอะไรที่ลืมไม่ลงจริงๆครับ พี่พลอยยันตัวมาอีกครั้งแล้วบอกอื๊มม ไม่เบาเหมือนกันนะเนี่ย พี่พลอยพูดแล้วก็เหมือนทเวิคเอวครับ


ก็คือขยับเด้าแค่ส่วนเอวแต่ส่วนอื่นยังอยู่ท่าเดิม โอ้วอะเมซิ่ง ผมได้ทีก็เอื้อมมือลงไปบีบก้นแน่นๆของพี่พลอยครับ จนพี่พลอยเธอถึงกับยิ้มแล้วพูดว่า ลามกจังนะโทนจับก้นพี่ด้วย


ผมได้ทีก็โชว์ความฟิตด้วยการเกร็งหน้าท้องและยันตัวขึ้นมาเหมือนท่า sit up นั่งตัวติดกับพี่พลอย มือสองข้างบีบตูดพี่พลอยไม่หยุดแล้วถามว่า ลกมกเหรอครับแล้วตอนนี้เราทำอะไรกันอยู่เหรอ


พี่พลอยเธอคล้องคอผมแล้ว คือมองด้วยสายตาฉ่ำอ่ะบอกเลยว่าฉ่ำ เธอบอกผมว่าก็ไม่รู้สิ่ทำอะไรกันอยู่นะ พอพูดเสร็จพี่พลอยก็ขยับเอวช้าๆ คือบอกเลยว่าพี่พลอยเอวดีไม่เบาเลยล่ะ อาจจะเพราะนักยูโดอย่างพวกเรา


ใช้เอวบ่อยด้วยแหละครับ อ่ะเอาจริงๆนะ ขา เอว ไหล่ แขน ยูโดฝึก 4 สิ่งนี้หลักๆเลย ก็ไม่แปลกใจที่เอวของผมและพี่พลอยจะดีแบบนี้ ว๊า ฮ่า ฮ่า ขอขิงตัวเองหน่อย


พี่พลอยขยับๆๆๆแล้วถามว่าแบบนี้ดีมั้ย ผมก็บอกอื้มดีสิ่ครับดีเกินฝันเลยล่ะ พี่พลอยเธอเอานิ้วชี้เรียวๆสวยๆของเธอมาปิดปากผมไว้แล้วบอกว่า อย่าคิดแบบนั้นโทน เรื่องพวกนี้มันไม่ใช่ความฝันหรอก


มันอยู่ที่ความพึงพอใจนะ ว่าอยากทำมั้ย อยากให้หรือเปล่า ผมก็ถามนะแล้วว่าตอนนี้ล่ะครับ พี่พลอยก็ยิ้มๆๆแล้วบอกว่า กว่าจะถึงมื้อเช้าน่าจะได้สักรอบ สองรอบเนอะหูย พอพูดแบบนี้ผมก็จัดให้สิ่ครับ ผมกระซิบพี่พลอยว่า ผมอยากกระแทกพี่จัง พี่พลอยเธอยิ้มแล้วพูดว่า เบาๆนะพี่ไม่เคย อื้มหืมมมมม คือใจอ่ะรู้ทั้งใจว่าพี่พลอยก็ไม่ใช่สาวบริสุทธิ์เพราะตอนทะเล


เขาก็พูดเองว่าเรื่องพวกนี้เขาก็ผ่านมาแล้ว แต่การพูดเหมือนเด็กสาวไร้เดียงสาเนี่ย มันทำให้ความเถื่อนลึกๆในใจผมแม่งลุกโชนเลยครับ พี่ไม่เคย พี่ไม่เคย พี่ไม่เคย


อ๊ากกกกก ผมนี่อยากจะเปิด Trans am เลยล่ะ แต่ก่อนหน้านั้นผมก็กังวลนะว่าทำสด แบบนี้จะดีเหรอ ก็เมื่อวานพี่พลอยยังบอกให้ใส่ถุงเลย คือถึงจะรู้ว่าไม่ทันแล้วก็เถอะ


แต่ผมก็ยังถามพี่พลอยนะว่า พี่พลอยทำสดแบบนี้ไม่เป็นไรเหรอครับ พี่พลอยที่โดนผมเสียบอยู่ก็พูดว่าทำได้สิ่ พี่ปลอดภัย เธอพูดและกระซิบข้างหูผมว่า หรือโทนไม่อยากทำพี่เหรอ


โอ้โหโดนถามแบบนี้ไหวเหรอครับ ผมจับก้นเธอ ยันตัวขึ้นไปหอมแก้มเธอทีนึงแล้วบอกว่า ผมขอทำนะพี่พลอยเธอก็ก้มๆหน้าหลบแล้วพูดว่า ขนาดนี้แล้วยังถามอีกเหรอนอนลงไปเลย


พี่พลอยพูดจบเธอก็ผลักผมลงครับ อ้าหมดแรง ทันทีที่ผมนอนลงพี่พลอยก็สวมวิญญาณ COW GIRL เลยครับ เธอขยับสะโพกทีละนิด ทีละนิด ทีละนิด จากเสียงน้ำแจย๊ะ แจย๊ะ เริ่มกลายเป็นตั้บๆๆๆๆๆ


ซื๊ดด อื้มมมม ซื๊ดดดด ฮื่มมมม เสียงพี่พลอยเธอครางในลำคอด้วยความเสียวครับ ผมเองก็เสียวโคตรๆ ร่องของพี่พลอยเธอแน่นมาก แน่นจริงๆ พี่พลอยเธอขย่มแล้วถามผมว่าชอบมั้ย


ผมก็อื้มๆ แน่นจังครับ ซื๊ดด พี่พลอยเธอก็ตั้งขาเลยทีนี้ แล้วเริ่มขย่มกระแทกตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ จังหวะที่หัวหยักของผม มันครูดกับร่องเสียวของพี่พลอยนี่แบบโอยแทบแตก


พี่พลอยคือขึ้นสุด ลงสุดมาก แล้วแรงไม่ตก จนผมแทบแตก ผมจับเอวพี่พลอยไว้แล้วบอก ซื๊ดดด พอก่อนครับ ผมจะเสร็จซื๊ดดด พี่พลอยยิ้มหัวเราะเหมือนชอบใจแล้วบอกว่า อื้มมม พี่ชอบจังเวลาโทนเหมือนลูกแมวเนี่ย


อื้อหืมไอ้เสือโดนลูบคมซะแล้วครับ ผมนี่ยันตัวขึ้นเลย ผมจูบเธอหนึ่งครั้งแล้วบอกแมวเหรอครับ ผมจับเอวเธอยกขึ้นแล้วกดทีมิดลำเลย พี่พลอยเธอสะดุ้งร้อง อ๊า !!! เลยล่ะครับ


ซื๊ดด เสียวว่ะ เฮ้อแล้วก็ถึงเวลาบริกรนำอาหารขึ้นมาให้บนห้องตามที่รีเควสไปครับ ขออนุญาตครับ อาหารพร้อมแล้วครับ เสียงบริกรเข็นรถอาหารมาไว้หน้าห้อง


โหย แล้วแบบถ้าไม่ตอบกลับเขาจะเข็นกลับไปเลยด้วย ผมจะทำไงดีวะ โอยเงี่ย_ก็เงี่ย_ ข้าวก็อยากกิน แล้วมันจะยากอะไรล่ะอุ้มไปเลยสิ่ ผมยันตัวขึ้นแล้วบอกพี่พลอยว่าไปตอบก่อนเนอะ


พี่พลอยถามว่าจะไปยังไง แล้วตอนนั้นเองผมก็ลุกขึ้นและรวบขาพี่เขาไว้และยกลอยเดินไปเลยครับ ฮื่มมม โทนอุ้มแตง ผมอุ้มพี่พลอย ซอยเดินไปหน้าห้องครับ พี่พลอยนี่กอดคอผมแน่นเชียว ผมถามกลัวตกเหรอครับ


พี่พลอยหันมาพูดกับผมนะว่าพี่เสียว อื้มม ผมก็เสียวนะพี่พลอย ผมพูดเสร็จก็เปลี่ยนมือเลยครับจากที่ช้อนที่ขาพับ ผมมาจับตูดและรั้งตัวพี่พลอยไว้แบบนั้นเลย ผมเดินกระแทกปั้ป......... ปั้ป......... ค่อยๆเดินไป


แต่ผมกลับรู้สึกว่าทุกครั้งที่กระแทกแบบเนิบๆ ทั้งผมกับพี่พลอยต่างก็เสียวจนตัวสั่นทั้งคู่เลยว่ะครับ ผมมาถึงประตูซึ่งก็ไม่ไกลนะ คร๊าบๆ ผมตอบแบบนั้น ผมบอกอีกว่ารบกวนจอดรถไว้ตรงนั้นเลยนะครับ พอดีเปลี่ยนเสื้ออยู่พนักงานครับผมคุณลูกค้า ผมเงี่ยหูฟังแล้วพอมั่นใจว่าไปไกลแล้ว ผมก็จับพี่พลอยซอยอีกครั้งพี่พลอยเธอร้องอ๋อย อ๋อยย ไม่หยุด ผมเองก็จะไม่หยุดเหมือนกัน ผมอยากแตกกลางอากาศแบบนี้จังเลย


SEX ไม่ต้องมีหลายท่าก็ได้ เพราะท่าเดียวก็เสียวได้นะ ผมจับพี่พลอยซอยตับๆๆๆ สลับๆบีบก้นของเธอพี่พลอยเธอใช้แขนข้างนึงคล้องคอผมไว้ อีกข้างนึงปิดปากตัวเองไว้


เพราะผมจับพี่เขาเด้าตรงหน้าประตู ถ้าเกิดเสียงหลุดออกไปล่ะก็บันเทิงแน่นอนๆครับ ผมซอยอยู่เกือบ 5 นาที หูยย ผมฟิตอะไรมาวะเนี่ย พี่พลอยบอกอ๊อยยังไม่หมดแรงอีกเหรอ พี่จะเสร็จแล้ว ซื๊ดดด


ผมซอยตั้บๆๆแล้วบอกพี่พลอยผมปล่อยในได้มั้ย พี่พลอยเม้มริมฝีปากร้องงื้มๆๆๆ แบบนี้ผมก็ไฟลุกเลยครับ จับพี่พลอยซอยเน้นๆ ตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  ถึ ถึ จะถึง จะถึงแล้ว โอ๊ววววววววว


เสียงอ้าซ์ของผมกับเสียงร้องของพี่พลอยดังขึ้นมาพร้อมๆกันเลยครับ เราถึงสวรรค์พร้อมๆกันครับ เสียงหอบแฮ่กๆ ๆ ๆ ดังจากปากของเธอและผมไม่หยุด จนผมต้องพาเธอเดินไปที่เตียง


ทันทีที่วางพี่พลอยลง ทันทีที่ไอ้จ้อนหลุดออกจากถ้ำ น้ำขามๆขึ้นๆของผมก็ไหลออกมาเลยล่ะ พี่พลอยบอกฮึ่มมมม ปล่อยมาเยอะเลยนะ ผมก็คิดในใจ ว่าจะโกรธมั้ยเนี่ย แต่พี่พลอยก็เดินมาหาผมแล้วบอกว่า


แปลกเนอะที่กินของหวานก่อนของคาว ฮู๊วว กินข้าวกันเนอะโทน ผมยิ้มให้และพยักหน้าทันที ทั้งๆที่ยังหอบแฮ่กๆ พี่พลอยกับผมแต่งตัวลวกมาๆรับรถเข็นอาหารหน้าห้องครับ


ซึ่งหลังจากที่พวกเราทานมือเช้ากันแล้ว ด้วยความเหนียวตัวเราก็อาบน้ำกัน ฮึ่มมม จิ๊มิ๊พี่พลอยเนียนมาก โกนมาเมื่อคืนสิ่นะ ผมอยากสัมผัสอีกจัง แต่พอเข้าไปใกล้ๆพี่พลอยก็จะ แอ่ะ แอ่ะ แอ่ะ


ผมก็ไม่ฝืนเข้าไปต่อนะ ได้แต่ยิ้มแหะๆ และอาบน้ำต่อ จริงอยู่ที่ผมกับพี่พลอยเปลือย แต่ผมทำอะไรไม่ได้เลยตอนนี้นอกจากปล่อยให้ไอ้จ้อนของผมผงาดต่อไป


ผมอาบน้ำเสร็จก่อนพี่พลอยครับเลยออกมาก่อน ผมนั่งบนเตียงและเช็ดหัวไปเรื่อยๆ ผมก็ถามพี่พลอยนะว่าเราจะลงไปข้างล่างกี่โมงดีครับ ซักพักพี่พลอยก็เดินออกมาครับ แล้วบอก 10 โมงก็ได้มั้ง เพราะวันนี้ไม่มีงานสำคัญนี่นาภาพตรงหน้าก็อีโรติคเกินไป๊ พี่พลอยเธอตัวเปลือยเปล่าเดินออกมาจากห้องน้ำ ไม่รู้ตอนนี้ผมมี Super Vision ของ SuperMan หรือเปล่า


แต่เหมือนผมนี่เห็นทุกหยดน้ำบนตัวพี่พลอย ทั้งที่เกาะอยู่บนผิวสวยๆ และกำลังไหลลงตามแรงโน้มถ่วง พี่พลอยเธอเดินออกมาเช็ดๆๆๆ


ซึ่งผมนี่จ้องเลยคร๊าบ อ่าส์ เหมือนตกอยู่ในภวังค์คาถาอ่านจันทรา แน่ะ แอบมองเหรอ พี่พลอยพูดขึ้นมาจนผมสะดุ้ง ปะ ปะ เปล่า ไม่ได้แอบใช่ครับ ผมไม่ได้แอบ แต่ดูจังๆเลยล่ะ แล้วพี่พลอยเธอก็รีบเอาผ้ามาปิดหน้าอกเลยครับ แต่แบบหูย ปิดบนเปิดล่างอ่ะความกว้างของผ้าขนหนูมันปิดพร้อมๆกันไม่มิดครับ พอปิดนม ล่างก็โชว์เลย พอเอามาปิดข้างล่าง ข้างบนก็ล้นทะลัก อื้อหืม very good ไม่ไหวแล้ว
ท่าทีของพี่พลอยเธอดูอายๆนะ ไม่เหมือนกับเมื่อกี้ที่ร้อนแรงยังกับ ไฟร์เยอร์ ทั้งร่อน ทั้งขย่ม ฮึ้ยยยทนี่ผมฝันไปเหรอ แต่ไม่สิ่ไม่ฝันแน่ๆเพราะความเสียว ความรู้สึกมันยังเหลืออยู่เลย ความรู้สึกตอนที่เนื้อของเรากระทบกัน ปั้ปๆๆๆๆ สัมผัสความเสียวที่หัวหยักก็ยังคงอยู่เลย


จริงเหรอเนี่ย นี่ผมได้มี Sex กับพี่พลอยจริงเหรอเนี่ย ฮื๊ยยย ผมนั่งมึนอยู่แปปนึง แล้วจังหวะนั้นพี่พลอยก็ดข้าทากอดที่ข้างหลัง


โอ๊ยย นมทิ่มหลัง ผมนี่เย็นหลังว่าบเลยครับ เพราะเสื้อก็ยังไม่ได้ใส่ พี่พลอยกอด และเลื่อนตัวเอาคางมาเกย เธอถามผมว่าคิดอะไรอยู่หืม ดูเหม่อๆจัง


โหย จะไม่เหม่อได้ยังไงล่ะ นมทิ่มตา ทิ่มหลังแบบนั้น พี่พลอยยังถามว่าเป็นอะไรไม่เห็นบอกเลยหืมม ผมหะนหน้าไปซึ่ง อ่าส์ นึกว่าซีรีย์เกาหลี


หน้านี้ จมูกนี้ แทบติดกันเลย หูยทำไงกับสถานการณ์แบบนี้ดีนะ แล้วแปลกป่ะ ผมกับพี่พลอย พึ่งจะมีอะไรกันไปเมื่อกี้ แต่ตอนนี้ผมกลับประหม่าซะได้[ พี่พลอย ]  :  หืม ตกลงเป็นอะไรเนี่ย ฝันอยู่เหรอเนี่ย


[ ผม ]  :  อื่มม คงงั้นมั้ง คงจะฝันไปแหละ ก็ไม่คิดว่าจะมาถึงขั้นนี้นี่ครับ


[ พี่พลอย ]  :  แล้วไม่ดีเหรอ หืม ถ้าไม่ดีล่ะก็.....เธอโถมตัวขึ้นมา เพิ่มน้ำหนักขึ้นมานิดนึงแล้วบอกอีกว่า งั้นลองทำอีกครั้งดูดีมะ พี่พลอยเธอโถมเข้ามาอีกครั้ง แล้วแบบโอ๊ยนมทิ่มคอ ฮู๊ยยย พี่พลอยเธอกอดผมนะ แล้วถามว่าโกรธพี่มั้ย ที่พี่ต้องกลับก่อนที่ตอนไปสัมมนา ผมก็บอกนะว่า จะโกรธทำไม


พี่มีเรื่องจำเป็นจริงๆนี่ครับ ผมต่างหากที่ไม่ได้ปลอบใจอะไรพี่เลย แล้วสักพักผมรู้สึกตัวสั่นๆนะ ก็เดาว่าพี่พลอยคงส่ายหัวล่ะมั้ง แล้วพี่พลอยก็พูดว่าไม่เป็นอะไรหรอก


แค่โทนบีบคอไอ้ปากหมานั่นที่มาปากดีใส่พี่ก็ดีใจแล้วล่ะ ผมก็พูดนะว่าเฮ๊อะ พี่เองก็ทำเหมือนจะกอดมันเลย มีเดินไปลูบๆหน้าอกด้วย เท่านั้นแหละครับงานมา งานช้างด้วย


พี่พลอยงับหูผมแล้วบอกว่า ก็แค่เนียนหาจังหวะทุ่ม แต่ที่พี่ทำตอนนี้ อืมมมมม มันดีกว่ากันรึเปล่านะ พี่พลอยพูดเสร็จก็แยงลิ้นนุ่มๆเข้ามาในรูหูผมเลยครับ ผมแบบเสียวแว๊ปปป


แล้วพอแปปเดียว แปปเดียวเท่านั้น แท่งหรรษาของผมก็อุ่นว่าบขึ้นมา พี่พลอยเธอเอื้อมมือข้างลงไป ขยำ คลำ คลึง ซะแล้ว ตอนนั้นไม่ทันได้ดูครับว่ามือไหน รู้แค่ว่าอุ่นว่าบเลย พี่แกแกะปมผ้าขนหนู


และล้วงลงไปคลึงเลย ผมสัมผัสได้ถึงริมฝีปากนุ่มๆที่แก้มเลยล่ะ กึ๋ยพี่พลอยหอมแก้มแฮะ ซักพักก็เลื่อนมาที่ปากของผมนี่แหละ คราวนี้ทุกอย่างมันก็เป็นไปเหมือนโปรแกรมที่ตั้งไป


ผมเงยหน้าจูบพี่พลอยที่กำลังยันตัวสูงกว่าผมอยู่ ลิ้นของเรานัวกันไปมา จนสมองแทบหลุดครับ บางครั้งนะผมว่ารสจูบที่นุ่มนวลก็ทำให้เราลอยได้เหมือนกันนะ


ไม่จำเป็นต้องจูบกระชากวิญญาณหรอก พี่พลอยเธอคลึงมือของเธอไปเรื่อยจน โทนน้อยเริ่มตื่นแล้วล่ะครับ เธอเอนตัวลงมาทับผม ซึ่งเอาจริงๆด้วยน้ำหนักของพี่พลอยตอนนั้น


มันไม่ใช่เรื่องยากเลยนะที่ผมจะยันไว้ แต่ผมกลับ อ๊า หมดแรงจะต้านทาน พี่พลอยจูบเก่งจังแฮะ มือของผมเองก็เริ่มออกอาการแล้วล่ะครับ นมนุ่มๆของพี่พลอยนั้นโดนผมคลึงเรียบร้อยแล้วล่ะ


มันทั้งนุ่ม ทั้งแน่นเลยล่ะ เรียกว่าบีบไม่มิดเลยครับ ผมบีบคลึง บีบคลึงไม่หยุด พี่พลอยก็เปลี่ยนจากการคลึงเป็นชักๆแล้วล่ะครับ ผมก็ถึงกับออกอาการ ร้องซื๊ดออกมาอย่างลืมตัว


พี่พลอยเห็นแบบนั้นเธอก็คงจะยิ้มแล้วล่ะครับ ที่ทำให้ผมเป็นแบบนี้ได้ เธอยันตัวขึ้นมา ซึ่งแบบอื้อหือ หน้าอกคู่งามของเธอกำลังห้อยตามแรงโน้มถ่วงตรงหน้าผมเลยล่ะครับ


ทรงสวยจัง เหมือนหยดน้ำเลย อ่อยย ตัวผมโดนพี่พลอยทับหมดเลยครับ ผมก็พยายามจะเงยหน้าไปลิ้มชิมรสจุกสีน้ำตาลอ่อนๆนั้น แต่พี่พลอยเธอก็ทำท่าจุ๊ๆๆๆ แล้วพูดว่า อย่าสิ่ พี่จะให้รางวัล


หู้ย !!! อะไรล่ะนั่นน่ะ !!! แล้วพี่พลอยเธอไม่ปล่อยให้ผมงงนานเลยครับ เธอจูบที่หน้าอกของผม และจุ๊ป ๆ ๆ ๆ ไล่ลงไปเรื่อยๆเลยล่ะครับ จนสุดท้ายอื้มหืม มุมนี้ องศานี้ บรรเลงเพลง MOKE แน่ๆแล้วพี่พลอยเธอก็มาเหมือนพายุฝนเดือนเมษาเลยครับไม่บอกไม่กล่าว เธอบ๊วบลงไปทันทีครึ่งลำ ผมแบบอื้ย แย่ แย่แล้ว ไม่มีการนัวหัว ไม่มีการบิ๊วให้เตรียมใจเลย พี่พลอยเขาอมไปครึ่งลำเลยครับ


จากนั้นเธอก็ดูดจนแก้มตอบแล้วรูดขึ้น โอ๊ย สเตปไหนเนี่ยแย่แล้ว เชื่อมั้ย ผมเสียวจนเผลอเด้งเอวเลยล่ะครับ พี่พลอยเธอไอแค่กๆแล้วบอก อย่าเด้งเอวมาสิ่ เกือบมิดคอพี่เลยนะ


ผมก็บอกเขาะ ขอโทษครับพี่ ก็ผมเสียวนี่นา พอผมก้มลงไปมอง เฮือก !!!  ปากสวยๆของพี่พลอยเธอกำลังห่อเป็นทรงกลมอมรอบแท่งเสียวของผม เฮ้ย !!! นี่มันฝันบ้าบออะไรกันเนี่ย


แต่พอพี่พลอยขยับ ผงกหัวขึ้นลงเท่านั้นแหละ แม่งเสียวแว๊ปเข้ากกหูเลย แปลกมะโดนบ๊วบ แต่แม่งเสียวแว๊ปเข้ากกหูก่อน แล้วไอ้จ้อนค่อยเสียว โอ๊ยยะ แย่แล้วครับท่านผู้อ่าน


พี่พลอยเธอผงกหัวลงเร็ว แล้วรูดขึ้นช้าๆๆ ผงกลงบ๊วบเร็ว และถอนช้าๆ อูย จังหวะที่ไม่สม่ำเสมอนี่แหละทำเอาผมลุ้นใจหายใจไม่หัวท้อง มองแล้วใจหายว่าบ


คือตอนนี้ไอ้จ้อนของผมนี่ชุ่มฉ่ำเลยล่ะครับ แล้วพี่พลอยก็ถอนปากออกมา ผมก็คิดว่าจะจบแล้ว แต่ไม่เลย พี่เลยชักๆๆ เธอจุ๊ปที่ปลายหัวแล้วบอกว่า พี่ทำไม่เก่งนะ โกรธพี่มั้ย


หูย !!!  นี่คือไม่เก่งงั้นเหรอครับพี่ ผมยิ้มๆแล้วลูบหัวพี่เขาบอกว่า แค่นี้ผมก็เสียวสุดๆแล้วล่ะครับ พี่พลอยเธอจุ๊ป และง่วบที่หัวและผงกรัวๆๆๆ โอ๊ยแทบแตก


แล้วจังหวะนึกครับเธอดูดเต็มแรงและผงกหัว แล้วปากเธอหลุดจากแท่งเนื้อของผม เสียงดังบั๊วะ !!! แทบแตกเลยล่ะครับท่านผู้อ่าน อ๊อยย ผมแบบหัวโล่งเลยทั้งๆที่ยังไม่แตกนะ


ผมนอนหอบหายใจแฮ่กๆๆๆๆ แปปเดียวเท่านั้นแหละพี่พลอยก็คลานขึ้นมา เลื้อยขึ้นมาแทบตกกับผม หน้าอกของดราดบียดบี้กัน จนนมพี่พลอยปลิ้นออกข้างๆ ตัวของเราสองคนมีแค่ช่วงหน้าอกเท่านั้นครับที่ไม่ได้ชิดกัน

นอกนั้นแนบ แนบเลยครับ ไอ้จ้อนของผมที่แข็งโป๊กก็พับขึ้นมาแล้วนาบอยู่กับหน้าท้องของพี่พลอย


[ พี่พลอย ]  :  เรามาถึงขั้นนี้ได้ไงเนอะ เมื่อก่อนจะพูดกันยังไม่ค่อยมีโอกาสเลยเนี่ย


ใช่ครับ ผมกับพี่พลอยมาถึงขั้นนี้ได้ไง ขนาดพูดกับพี่พลอยเมื่อก่อน ผมยังอายไม่กล้าพูดเลย แต่ตอนนี้ปากของเธอพึ่งจะอมน้องชายผมมาเอง ผมจุ๊ปปากเธอ 1 ครั้งแล้วบอกเหมือนฝันเลยครับพี่พลอย


ผมจับพี่พลอยพลิกนะ พี่พลอยก็ว๊ายย ทำอะไรน่ะ ผมก็บอกว่างั้นผมขอชิมหน่อยนะ พี่พลอยยิ้มแล้วผมเห็นเธอตาโตเลยล่ะแสดงว่าเธอเองก็รออยู่สิ่นะ ผมจุ๊ปปากเธอ จุ๊ปที่จุกเสียวของเธอ ไล่ลงไปเรื่อยๆ จนถึงสะดื้อ อื้มมม


โกนได้เนียนมากเลยล่ะครับ ผู้หญิงนี่เขามีเทคนิคการโกนขนยังไงนะ ไม่ว่าใครๆก็โกนได้เนียน เรียบกริ๊บเลยล่ะ ผมจุ๊ปลงที่หน้าท้องเธอเบาๆ เธอเกร็งจนเห็นลอนกล้ามหน้าท้องเลยล่ะท่านผู้อ่าน


ผมยกขาของเธอทั้งสองคน และบรรจงจูบเขาที่ต้นขาของเธอเบาๆ ร่างของอดีตสาวในฝันสั่นสะท้านพร้อมกับเสียง ซึ๊ดเบาๆ ผมจูบลงที่ขสหนีบของเธอซึ่งมีรอยไหม้นิดนึง นิดเดียวเองนะ


ผมก็จ้องอยู่แปปนึงเพราะไม่รู้ว่าทำไมถึงมีรอยหว่า พี่พลอยบอกใส่กางเกงเนื้อผ้าไม่ค่อยดี มันเลยสีจนเป็นรอย อย่ามองสิ่พี่อายนะ ผมก็หัวเราะเบาๆแล้วบอกว่าไม่เห็นน่าอายเลยครับ


และผมก็ลงลิ้นไปที่รอยนั้น พี่พลอยก็ซื๊ดด ยาวๆนิดนึง ผมจุบ จุบ จุบ และเลื่อนลงมาที่จุดหมาย พูโยนีสีน้ำตาลอ่อนๆ จนเกือบจะสีชมพูของพี่พลอย ตอนนี้ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำใสๆ ลื่นๆเลยล่ะครับ


สารภาพตรงๆว่าตอนนั้นผมเองก็ไม่ใช่ผู้ที่มีวิชาแกร่งกล้าในการเบิร์น อ่อสมัยนั้นยังไม่มีคำว่าเบิร์นครับ ยังใช้คำว่าเลียกันตรงๆ หรือ ลงลิ้น เพื่อให้ดูสุภาพหน่อย


พี่พลอยถามว่าผมจะลงลิ้นให้จริงๆเหรอ ผมก็บอกนะว่าพี่ยังทำให้ผมได้เลยครับ ทำไมผมจะทำให้ไม่ได้ล่ะ เอาวะงัดวิชาที่ดูมาจากหนังฝรั่งออกมาหน่อย


แต่พี่พลอยเธอก็พูดขึ้นมาว่า ค่อยๆทำกันเนอะ โอ้โห !!! เชื่อมั้ยครับ แค่คำนี้นี่แบบผมแม่งสมองโล่งเหมือนเข้าสู่แก่นแท้แห่งอัตนิยมเลยล่ะครับ จากตอนแรกที่ผมคิดในหัวว่า ดูด เลีย ดู เลีย เอาให้แตกคาลิ้น


แต่พอพี่พลอยพูดมา มันทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลายจัง ผมเริ่มจูบที่ขาอ่อนของเธออีกครั้ง และใช้ลิ้นแต่ที่รอยแยกหว่างขานั้น สัมผัสที่ผมมอบให้พี่พลอยนั้นมันดีมากเลย ถึงผมจะยังไม่ชินกับรสชาติน้ำของผู้หญิง


แต่ผมก็พอทนได้ ลิ้นของผมแตะที่รอยแยกนั้นและแซะลากขึ้นบนลงล่าง พี่พลอยเธออยู่ไม่สุขเลยครับ เธอพยายามหนีบขาเหมือนจะไม่ให้ผมทำแล้ว แต่เสียงของเธอก็ครางเหมือนกำลังมีความสุข


มือของเธอดันหัวผมออกนะ แต่ขาเธอกลับหนีบหัวผมไว้เหมือนไม่อยากให้หยุดเลย ไม่อยากให้ผมผละตัวออกตามแรงผลัก ผมดูดซรู๊บบบ ซรู๊บบบ และวนลิ้นตามที่จะจินตนาการได้


ทำแบบไหนดีนะ แซะตรงไหนดีนะ แล้วผมก็เห็นเม็ดละมุดของพี่พลอยครับ ผมใช้นิ้วโป้งทั้งสอง แหวกกลับสีนวลๆนั้นจนเม็ดที่แข็งเป็นไต โผล่ออกมาชัดเจน เชื่อมั้ยว่าผมใช้แค่ริมฝีปากเม้มเท่านั้น พี่พลอยเธอ


ก็แอ่นตัวเหมือนเสียว เสียวจนพูดไม่ออกจนต้องแอ่นเอวแบบนี้ ผมเม้มสลับดูดจนพี่พลอยต้องร้องโทนจ๋า เค้าไม่ไหวแล้ว ฮื๊ออ  โทนจ๋า ผมได้ยินนะ ได้ยินที่เขาพูดทั้งหมด แต่ผมไม่หยุดครับ


ผมประกบปากกับเนินโหนกโคกสำราญ แนบชิดและออกแรงดูดอีก จะพูดว่าผมกินน้ำของพี่พลอยก็ว่าได้แหละครับ เพราะน้ำเธอไหลออกมาเยอะเหมือนกันนะ  แย่แฮะ พอเป็นแบบนั้นผมเองก็แทบไม่ไหว


ยังไงผมก็ยังไม่ชินกับกลิ่นคาวๆของน้ำอยู่ดีๆ ไม่ใช่ว่าโยนีของพี่พลอยมีกลิ่นนะ กลิ่นเธอสะอาดมาก แต่เพราะน้ำนี่แหละที่เป็นปัญหา ผมเลื่อนปากมาโจมตีเม็ดละมุดจุดกระสันของพี่พลอยต่อ


จนพี่พลอยร้องว่าไม่ไหวแล้ว ใส่มาเลยนะ โทนใส่มาเลย อื้ม ผมเองก็ไม่ไหวละครับมันเงี่ย_ ไปหมดเหมือนกัน อยากจะกระแทกให้เต็มเหนียวไปเลย


ผมเลื่อนตัวขึ้นไป ขาของพี่พลอยก็อ้าออกเหมือนว่าพร้อมจะให้ผมบุกรุกรอบที่สองแล้ว ทันทีที่ผมนั่งบนส้นเท้าและเตรียมที่จะสอดเสียบ สอดใส่ให้เข้ารู แต่ว่าหูของผมก็ได้ยินเสียงก๊อกๆๆจากข้างนอกครับ


มาอีกแล้วมารผจญ คุณพลอย คุณโทนตื่นยังคะ เสียงจากคุณล่ามคนเก่งมาอีกแล้วครับ ผมก็มองหน้ากับพี่พลอยแล้วผมก็หัวเราะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ เฮ้อเดจาวู ผมก็บอกพี่พลอยว่าแย่จังสงสัยต้องทำงานแล้วล่ะเนอะ


ซึ่งตอนนั้นผมก็คิดนะว่าพี่พลอยคงบอกแหละว่าทำงานก่อน ผมก็เลยจะลุกครับ แต่พี่พลอยเธอก็ยันตัวขึ้นมา ข้าของเธออ้าพร้อมรับแล้วนะ ประกอบกับหน้าข้าของผมแซะจนโคกสำราญของพี่พลอยลอยเด่นตรงหน้า


พี่พลอยเธอจับไอ้จ้อนของผมแล้วชักๆ เธอจับไปต่อที่รูสวาทของเธอแล้วบอกว่า ใส่เข้ามาก่อนสิ่ ผมนี่แบบฮึ๊เอาจริงเหรอครับ คือใจผมนี่แบบกูใส่แน่ๆล่ะ แต่ปากก็ยังถามว่าจริงเหรอครับ


พี่พลอยเธอก็หันหน้าไปข้างๆนะ หืมข้างๆก็ยังสวย เธอพูดว่า ทำให้ขนาดนี้แล้วยังจะถามอีกซื่อบื้อ อื้อหือขึ้นสิ่ครับขึ้น ผมจับที่แก่นกายของผมกดลงที่กลีบกุหลาบงามๆที่ฉ่ำเยิ่มของพี่พลอย


และกดซวบที่เดียวครึ่งลำพี่พลอยเธอถึงกับผงา กำผ้าห่มแน่นและอ้าขาของตามสัญชาตญาต โทนแกล้งพี่เลย อ๊อย และผมก็โหย่งตัวกดซวบอีกครั้งนึงจนมิดด้ามเลยครับ พี่พลอยเธอตัวกระตุกเลย


ผมเริ่มซอยปั้ปๆๆๆๆ เนิบๆๆ แน่นๆ จากเสียงอื๊ยย ในตอนแรกเริ่มเป็น ซึ๊ดด ซื๊ดด อ๊ะ คราวนี้ผมก็เริ่มเร่งสปีดครับ ผมนั่งบนส้นเท้าเหมือนเดิมและซอยเน้นๆตรงๆ


ผมจ้องมองเนิน CUB E ที่เด้งขึ้นลงตามจังหวะกระแทก หน้าท้องของพี่พลอยเองก็เหมือนกันจังหวะที่กำลังกระเพื่อม ผมเห็นลอนกล้ามหน้าท้องชัดเลย นี่พี่พลอยเธอก็แอบฟิตเหมือนกันนะเนี่ย


พี่พลอยร้องอ๋อยย โทน ซื๊ดดดด ที่เรื่องพวกนี้ล่ะเก่งจังนะ ซื๊ดดด เอ๊ะพี่เขาชมผมหรือเปล่านะ แต่ตอนนี้คือไม่ได้คิดครับ ผมอยากจะเสียบให้เข้าไปลึกกว่านี้จัง


ผมจับขาของพี่พลอยขึ้นมาพาดบ้าทั้งสองข้างเปลี่ยนจากการซอยธรรมดา มาเล่นท่ายกล้อ จริงๆแล้วผมอยากเล่นท่านี้กับมิ้นต์มากๆเลยนะ แต่ผมกลัวว่าน้ำหนักตัวผมจะกดทับมากไปเลยไม่กล้าเล่นมาก


แต่กับพี่พลอยผมมั่นใจว่ากล้ามเนื้อและความแข็งแรงของเธอน่าจะรับกับท่านี้ได้ ผมกระแทก ป้าป ป้าป ป้าป เน้นๆ แน่นๆ ทุกดอก ผมกระแทกอยู่ 3-4 ครั้งพี่พลอยก็ซื๊ดดด  ซื๊ดดดดดด


หูยย ผมนี่แบบเหมือนของขึ้นอ่ะเปลี่ยนมาซอยถี่ๆ ตั้บๆๆๆๆ พี่พลอยก็อ๊อย โทน ซื๊ดด ฮื่มมม ผมอยากลองอีกครับ ผมกดน้ำหนักตัวและดันตัวพี่พลอยเข้าไปอีก แต่ผมถามนะว่าไหวมั้ยพี่พลอยบอกอื่มๆ


ผมก็ซอยถี่เลยครับทีนี่ กล้ามเนื้อพี่พลอยอ่อนนุ่มมาก เล่นท่ายากได้สบาย ผมซอบปั้ปๆๆๆๆ จนสุดท้ายด้วยความคึก ผมแม่งจับขอเท้าพี่พลอยดันจนสุดเลย พี่พลอยก็ซื๊ดด ลึกอ่ะ อ๊อย


ผมซอบปั้ปๆๆๆไม่หยุดคือลืมไปแล้วว่าเมื่อกี้คุณล่ามแม่งเรียก พี่พลอยทั้งกำผ้า ทั้งเม้มริมฝีปากราวกับเสียวมากๆ เลยล่ะ ภาพตรงหน้าคือโหยสวรรค์ชัดๆ คราวนี้โทรศัพท์ดังมั่งครับ


โหย นี่มารผจญแท้ๆว่ะท่านผู้อ่าน ผมก็หยุดซอยเฉยเลยครับ ตอนนั้นพี่พลอยก็ซื๊ดด อื้มมม ซื๊ดดด แล้วเธอก็ดันตัวขึ้นมากอดผมลงไปแนบอกแล้วพลิกตัวขึ้นมา ON TOP ซึ่งผมก็จับเอวพี่พลอยนะ อยากซอยเธอจริงๆ แต่พี่พลอยทำท่าจุ๊ปาก แล้วพูดกับผมเบาๆว่า

“ อย่าดื้อกับพี่สิ่ “
 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2021, 11:15:08 pm โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 2541
  • ดูรายละเอียด
ระวังหลังด้วยครับผม


เดี๋ยวสิ่พี่พลอยใส่ถุงยางก่อนก็ได้ครับ พี่พลอยก็ถามหืม ไม่ดีเหรอแบบนี้น่ะ ผมก็ซื๊ดด แล้วก็บอกไปตามตรงว่าชอบสิ่ครับ ตะ แต่ว่า ซื๊ดดดด ถ้าพี่ท้องล่ะทำไง


พี่พลอยเขาไม่พูดนะ เธอทัดเส้นผมสีดำขลับของเธอและก้มมาถามผมว่า แบบนี้ไม่ชอบเหรอ ซื๊ด แต่พี่ชอบนะ พี่พลอยพูดแล้วเธอก็จัดการยันที่หน้าอกผมและเด้าเอวเลยครับ


แล้วแบบอย่างคล่อง เธอดูคล่องมากนะ ผมก็ซื๊ดด เฮ้ย จริงเหรอวะ นี่กูเย-สด กับพี่พลอยจริงๆเหรอ พี่พลอยก็ร้องซื๊ดแข็งจัง ซื๊ด อึ้มมม อ่า ซื๊ดด เนี่ย แล้วเสียงโคตรกระเส่าเลยครับท่านผู้อ่านทั้งหลายหน้าตาของพี่พลอยเธอดูเสียวมาก สุขมาก จนผมไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกัน แล้วพอเหมือนว่าเธอจะร่อนจนพอใจ กิ๊กเก่าสมัย ม.ปลายของผม ก็ก้มลงจูจุ๊ปผมเลยล่ะ


ก็เอาจริงๆนะมันไม่มีอะไรที่ผมจะปฏิเสธได้เลย ใกล้มาก ใกล้จนเห็นไรหนวดบางๆของพี่พลอย ผมเชื่อว่าถ้าใครได้จูบกับสาวที่แอบปิ๊งงครั้งแรกจะใจเต้นและอยู่ไม่สุขแบบผมนี่แหละ


ไรหนวดของเธอ ไรผมต้นขอของเธอ รอบแป้งบนหน้าเธอของพวกนี้มันเป็นอะไรที่ลืมไม่ลงจริงๆครับ พี่พลอยยันตัวมาอีกครั้งแล้วบอกอื๊มม ไม่เบาเหมือนกันนะเนี่ย พี่พลอยพูดแล้วก็เหมือนทเวิคเอวครับ


ก็คือขยับเด้าแค่ส่วนเอวแต่ส่วนอื่นยังอยู่ท่าเดิม โอ้วอะเมซิ่ง ผมได้ทีก็เอื้อมมือลงไปบีบก้นแน่นๆของพี่พลอยครับ จนพี่พลอยเธอถึงกับยิ้มแล้วพูดว่า ลามกจังนะโทนจับก้นพี่ด้วย


ผมได้ทีก็โชว์ความฟิตด้วยการเกร็งหน้าท้องและยันตัวขึ้นมาเหมือนท่า sit up นั่งตัวติดกับพี่พลอย มือสองข้างบีบตูดพี่พลอยไม่หยุดแล้วถามว่า ลกมกเหรอครับแล้วตอนนี้เราทำอะไรกันอยู่เหรอ


พี่พลอยเธอคล้องคอผมแล้ว คือมองด้วยสายตาฉ่ำอ่ะบอกเลยว่าฉ่ำ เธอบอกผมว่าก็ไม่รู้สิ่ทำอะไรกันอยู่นะ พอพูดเสร็จพี่พลอยก็ขยับเอวช้าๆ คือบอกเลยว่าพี่พลอยเอวดีไม่เบาเลยล่ะ อาจจะเพราะนักยูโดอย่างพวกเรา


ใช้เอวบ่อยด้วยแหละครับ อ่ะเอาจริงๆนะ ขา เอว ไหล่ แขน ยูโดฝึก 4 สิ่งนี้หลักๆเลย ก็ไม่แปลกใจที่เอวของผมและพี่พลอยจะดีแบบนี้ ว๊า ฮ่า ฮ่า ขอขิงตัวเองหน่อย


พี่พลอยขยับๆๆๆแล้วถามว่าแบบนี้ดีมั้ย ผมก็บอกอื้มดีสิ่ครับดีเกินฝันเลยล่ะ พี่พลอยเธอเอานิ้วชี้เรียวๆสวยๆของเธอมาปิดปากผมไว้แล้วบอกว่า อย่าคิดแบบนั้นโทน เรื่องพวกนี้มันไม่ใช่ความฝันหรอก


มันอยู่ที่ความพึงพอใจนะ ว่าอยากทำมั้ย อยากให้หรือเปล่า ผมก็ถามนะแล้วว่าตอนนี้ล่ะครับ พี่พลอยก็ยิ้มๆๆแล้วบอกว่า กว่าจะถึงมื้อเช้าน่าจะได้สักรอบ สองรอบเนอะหูย พอพูดแบบนี้ผมก็จัดให้สิ่ครับ ผมกระซิบพี่พลอยว่า ผมอยากกระแทกพี่จัง พี่พลอยเธอยิ้มแล้วพูดว่า เบาๆนะพี่ไม่เคย อื้มหืมมมมม คือใจอ่ะรู้ทั้งใจว่าพี่พลอยก็ไม่ใช่สาวบริสุทธิ์เพราะตอนทะเล


เขาก็พูดเองว่าเรื่องพวกนี้เขาก็ผ่านมาแล้ว แต่การพูดเหมือนเด็กสาวไร้เดียงสาเนี่ย มันทำให้ความเถื่อนลึกๆในใจผมแม่งลุกโชนเลยครับ พี่ไม่เคย พี่ไม่เคย พี่ไม่เคย


อ๊ากกกกก ผมนี่อยากจะเปิด Trans am เลยล่ะ แต่ก่อนหน้านั้นผมก็กังวลนะว่าทำสด แบบนี้จะดีเหรอ ก็เมื่อวานพี่พลอยยังบอกให้ใส่ถุงเลย คือถึงจะรู้ว่าไม่ทันแล้วก็เถอะ


แต่ผมก็ยังถามพี่พลอยนะว่า พี่พลอยทำสดแบบนี้ไม่เป็นไรเหรอครับ พี่พลอยที่โดนผมเสียบอยู่ก็พูดว่าทำได้สิ่ พี่ปลอดภัย เธอพูดและกระซิบข้างหูผมว่า หรือโทนไม่อยากทำพี่เหรอ


โอ้โหโดนถามแบบนี้ไหวเหรอครับ ผมจับก้นเธอ ยันตัวขึ้นไปหอมแก้มเธอทีนึงแล้วบอกว่า ผมขอทำนะพี่พลอยเธอก็ก้มๆหน้าหลบแล้วพูดว่า ขนาดนี้แล้วยังถามอีกเหรอนอนลงไปเลย


พี่พลอยพูดจบเธอก็ผลักผมลงครับ อ้าหมดแรง ทันทีที่ผมนอนลงพี่พลอยก็สวมวิญญาณ COW GIRL เลยครับ เธอขยับสะโพกทีละนิด ทีละนิด ทีละนิด จากเสียงน้ำแจย๊ะ แจย๊ะ เริ่มกลายเป็นตั้บๆๆๆๆๆ


ซื๊ดด อื้มมมม ซื๊ดดดด ฮื่มมมม เสียงพี่พลอยเธอครางในลำคอด้วยความเสียวครับ ผมเองก็เสียวโคตรๆ ร่องของพี่พลอยเธอแน่นมาก แน่นจริงๆ พี่พลอยเธอขย่มแล้วถามผมว่าชอบมั้ยผมก็อื้มๆ แน่นจังครับ ซื๊ดด พี่พลอยเธอก็ตั้งขาเลยทีนี้ แล้วเริ่มขย่มกระแทกตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ จังหวะที่หัวหยักของผม มันครูดกับร่องเสียวของพี่พลอยนี่แบบโอยแทบแตก 


แล้วมุมนี้มันเหมือน มุมสวรรค์เลยครับ หน้าอกเต้าโตๆของพี่พลอยกำลังเด้งขึ้นเด้งลงตามจังหวะขย่ม ผมอดใจไม่ไหวจริงๆ คว้ามั่บไปที


คราวนี้พี่พลอยคือยิ่งขย่มขึ้นสุด ลงสุดมาก แล้วแรงไม่ตก จนผมแทบแตก ผมจับเอวพี่พลอยไว้แล้วบอก ซื๊ดดด พอก่อนครับ ผมจะเสร็จซื๊ดดด พี่พลอยยิ้มหัวเราะเหมือนชอบใจแล้วบอกว่า อื้มมม พี่ชอบจังเวลาโทนเหมือนลูกแมวเนี่ย
อื้อหืมไอ้เสือโดนลูบคมซะแล้วครับ ผมนี่ยันตัวขึ้นเลย ผมจูบเธอหนึ่งครั้งแล้วบอกแมวเหรอครับ ผมจับเอวเธอยกขึ้นแล้วกดทีมิดลำเลย พี่พลอยเธอสะดุ้งร้อง อ๊า !!! เลยล่ะครับ


เฮ้อแล้วก็ถึงเวลาบริกรนำอาหารขึ้นมาให้บนห้องตามที่รีเควสไปครับ ขออนุญาตครับ อาหารพร้อมแล้วครับ เสียงบริกรเข็นรถอาหารมาไว้หน้าห้อง


โหย แล้วแบบถ้าไม่ตอบกลับเขาจะเข็นกลับไปเลยด้วย ผมจะทำไงดีวะ โอยเงี่ย_ก็เงี่ย_ ข้าวก็อยากกิน แล้วมันจะยากอะไรล่ะอุ้มไปเลยสิ่ ผมยันตัวขึ้นแล้วบอกพี่พลอยว่าไปตอบพนักงานก่อนเนอะ


พี่พลอยถามว่าจะไปยังไง แล้วตอนนั้นเองผมก็ลุกขึ้นและรวบขาพี่เขาไว้และยกลอยเดินไปเลยครับ ฮื่มมม โทนอุ้มแตง ผมอุ้มพี่พลอย ซอยเดินไปหน้าห้องครับ พี่พลอยนี่กอดคอผมแน่นเชียว ผมถามกลัวตกเหรอครับ


พี่พลอยหันมาพูดกับผมนะว่าพี่เสียว อื้มม ผมก็เสียวนะพี่พลอย ผมพูดเสร็จก็เปลี่ยนมือเลยครับจากที่ช้อนที่ขาพับ ผมมาจับตูดและรั้งตัวพี่พลอยไว้แบบนั้นเลย ผมเดินกระแทกปั้ป......... ปั้ป......... ค่อยๆเดินไป

แต่ผมกลับรู้สึกว่าทุกครั้งที่กระแทกแบบเนิบๆ ทั้งผมกับพี่พลอยต่างก็เสียวจนตัวสั่นทั้งคู่เลยว่ะครับ ผมมาถึงประตูซึ่งก็ไม่ไกลนะ คร๊าบๆ ผมตอบแบบนั้น ผมบอกอีกว่ารบกวนจอดรถไว้ตรงนั้นเลยนะครับ พอดีเปลี่ยนเสื้ออยู่พนักงานครับผมคุณลูกค้า ผมเงี่ยหูฟังแล้วพอมั่นใจว่าไปไกลแล้ว ผมก็จับพี่พลอยซอยอีกครั้งพี่พลอยเธอร้องอ๋อย อ๋อยย ไม่หยุด ผมเองก็จะไม่หยุดเหมือนกัน ผมอยากแตกกลางอากาศแบบนี้จังเลย


SEX ไม่ต้องมีหลายท่าก็ได้ เพราะท่าเดียวก็เสียวได้นะ ผมจับพี่พลอยซอยตับๆๆๆ สลับๆบีบก้นของเธอพี่พลอยเธอใช้แขนข้างนึงคล้องคอผมไว้ อีกข้างนึงปิดปากตัวเองไว้
เพราะผมจับพี่เขาเด้าตรงหน้าประตู ถ้าเกิดเสียงหลุดออกไปล่ะก็บันเทิงแน่นอนๆครับ ผมซอยอยู่เกือบ 5 นาที หูยย ผมฟิตอะไรมาวะเนี่ย พี่พลอยบอกอ๊อยยังไม่หมดแรงอีกเหรอ พี่จะเสร็จแล้ว ซื๊ดดด


ผมซอยตั้บๆๆแล้วบอกพี่พลอยผมปล่อยในได้มั้ย พี่พลอยเม้มริมฝีปากร้องงื้มๆๆๆ แบบนี้ผมก็ไฟลุกเลยครับ จับพี่พลอยซอยเน้นๆ ตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  ถึ ถึ จะถึง จะถึงแล้ว โอ๊ววววววววว


เสียงอ้าซ์ของผมกับเสียงร้องของพี่พลอยดังขึ้นมาพร้อมๆกันเลยครับ เราถึงสวรรค์พร้อมๆกันครับ เสียงหอบแฮ่กๆ ๆ ๆ ดังจากปากของเธอและผมไม่หยุด จนผมต้องพาเธอเดินไปที่เตียง


ทันทีที่วางพี่พลอยลง ทันทีที่ไอ้จ้อนหลุดออกจากถ้ำ น้ำขาวๆข้นๆของผมก็ไหลออกมาเลยล่ะ พี่พลอยบอกฮึ่มมมม ปล่อยมาเยอะเลยนะ ผมก็คิดในใจ ว่าจะโกรธมั้ยเนี่ย แต่พี่พลอยก็เดินมาหาผมแล้วบอกว่า


แปลกเนอะที่กินของหวานก่อนของคาว ฮู๊วว กินข้าวกันเนอะโทน ผมยิ้มให้และพยักหน้าทันที ทั้งๆที่ยังหอบแฮ่กๆ พี่พลอยกับผมแต่งตัวลวกมาๆรับรถเข็นอาหารหน้าห้องครับ


ซึ่งหลังจากที่พวกเราทานมื้อเช้ากันแล้ว ด้วยความเหนียวตัวเราก็อาบน้ำกัน ฮึ่มมม จิ๊มิ๊พี่พลอยเนียนมาก โกนมาเมื่อคืนสิ่นะ ผมอยากสัมผัสอีกจัง แต่พอเข้าไปใกล้ๆพี่พลอยก็จะ แอ่ะ แอ่ะ แอ่ะ


ผมก็ไม่ฝืนเข้าไปต่อนะ ได้แต่ยิ้มแหะๆ และอาบน้ำต่อ จริงอยู่ที่ผมกับพี่พลอยเปลือย แต่ผมทำอะไรไม่ได้เลยตอนนี้นอกจากปล่อยให้ไอ้จ้อนของผมผงาดต่อไป


ผมอาบน้ำเสร็จก่อนพี่พลอยครับเลยออกมาก่อน ผมนั่งบนเตียงและเช็ดหัวไปเรื่อยๆ ผมก็ถามพี่พลอยนะว่าเราจะลงไปข้างล่างกี่โมงดีครับ ซักพักพี่พลอยก็เดินออกมาครับ แล้วบอก 10 โมงก็ได้มั้ง เพราะวันนี้ไม่มีงานสำคัญนี่นาภาพตรงหน้าก็อีโรติคเกินไป๊ พี่พลอยเธอตัวเปลือยเปล่าเดินออกมาจากห้องน้ำ ไม่รู้ตอนนี้ผมมี Super Vision ของ SuperMan หรือเปล่า


แต่เหมือนผมนี่เห็นทุกหยดน้ำบนตัวพี่พลอย ทั้งที่เกาะอยู่บนผิวสวยๆ และกำลังไหลลงตามแรงโน้มถ่วง พี่พลอยเธอเดินออกมาเช็ดๆๆๆ


ซึ่งผมนี่จ้องเลยคร๊าบ อ่าส์ เหมือนตกอยู่ในภวังค์คาถาอ่านจันทรา แน่ะ แอบมองเหรอ พี่พลอยพูดขึ้นมาจนผมสะดุ้ง ปะ ปะ เปล่า ไม่ได้แอบใช่ครับ ผมไม่ได้แอบ แต่ดูจังๆเลยล่ะ แล้วพี่พลอยเธอก็รีบเอาผ้ามาปิดหน้าอกเลยครับ แต่แบบหูย ปิดบนเปิดล่างอ่ะความกว้างของผ้าขนหนูมันปิดพร้อมๆกันไม่มิดครับ พอปิดนม ล่างก็โชว์เลย พอเอามาปิดข้างล่าง ข้างบนก็ล้นทะลัก อื้อหืม very good ไม่ไหวแล้ว
ท่าทีของพี่พลอยเธอดูอายๆนะ ไม่เหมือนกับเมื่อกี้ที่ร้อนแรงยังกับ ไฟร์เยอร์ ทั้งร่อน ทั้งขย่ม ฮึ้ยยยทนี่ผมฝันไปเหรอ แต่ไม่สิ่ไม่ฝันแน่ๆเพราะความเสียว ความรู้สึกมันยังเหลืออยู่เลย ความรู้สึกตอนที่เนื้อของเรากระทบกัน ปั้ปๆๆๆๆ สัมผัสความเสียวที่หัวหยักก็ยังคงอยู่เลย


จริงเหรอเนี่ย นี่ผมได้มี Sex กับพี่พลอยจริงเหรอเนี่ย ฮื๊ยยย ผมนั่งมึนอยู่แปปนึง แล้วจังหวะนั้นพี่พลอยก็เข้ามากอดที่ข้างหลัง


โอ๊ยย นมทิ่มหลัง ผมนี่เย็นหลังว่าบเลยครับ เพราะเสื้อก็ยังไม่ได้ใส่ พี่พลอยกอด และเลื่อนตัวเอาคางมาเกย เธอถามผมว่าคิดอะไรอยู่หืม ดูเหม่อๆจัง


โหย จะไม่เหม่อได้ยังไงล่ะ นมทิ่มตา ทิ่มหลังแบบนั้น พี่พลอยยังถามว่าเป็นอะไรไม่เห็นบอกเลยหืมม ผมหะนหน้าไปซึ่ง อ่าส์ นึกว่าซีรีย์เกาหลี


หน้านี้ จมูกนี้ แทบติดกันเลย หูยทำไงกับสถานการณ์แบบนี้ดีนะ แล้วแปลกป่ะ ผมกับพี่พลอย พึ่งจะมีอะไรกันไปเมื่อกี้ แต่ตอนนี้ผมกลับประหม่าซะได้[ พี่พลอย ]  :  หืม ตกลงเป็นอะไรเนี่ย ฝันอยู่เหรอเนี่ย


[ ผม ]  :  อื่มม คงงั้นมั้ง คงจะฝันไปแหละ ก็ไม่คิดว่าจะมาถึงขั้นนี้นี่ครับ


[ พี่พลอย ]  :  แล้วไม่ดีเหรอ หืม ถ้าไม่ดีล่ะก็.....เธอโถมตัวขึ้นมา เพิ่มน้ำหนักขึ้นมานิดนึงแล้วบอกอีกว่า งั้นลองทำอีกครั้งดูดีมะ พี่พลอยเธอโถมเข้ามาอีกครั้ง แล้วแบบโอ๊ยนมทิ่มคอ ฮู๊ยยย พี่พลอยเธอกอดผมนะ แล้วถามว่าโกรธพี่มั้ย ที่พี่ต้องกลับก่อนที่ตอนไปสัมมนา ผมก็บอกนะว่า จะโกรธทำไม


พี่มีเรื่องจำเป็นจริงๆนี่ครับ ผมต่างหากที่ไม่ได้ปลอบใจอะไรพี่เลย แล้วสักพักผมรู้สึกตัวสั่นๆนะ ก็เดาว่าพี่พลอยคงส่ายหัวล่ะมั้ง แล้วพี่พลอยก็พูดว่าไม่เป็นอะไรหรอก


แค่โทนบีบคอไอ้ปากหมานั่นที่มาปากดีใส่พี่ก็ดีใจแล้วล่ะ ผมก็พูดนะว่าเฮ๊อะ พี่เองก็ทำเหมือนจะกอดมันเลย มีเดินไปลูบๆหน้าอกด้วย เท่านั้นแหละครับงานมา งานช้างด้วย


พี่พลอยงับหูผมแล้วบอกว่า ก็แค่เนียนหาจังหวะทุ่ม แต่ที่พี่ทำตอนนี้ อืมมมมม มันดีกว่ากันรึเปล่านะ พี่พลอยพูดเสร็จก็แยงลิ้นนุ่มๆเข้ามาในรูหูผมเลยครับ ผมแบบเสียวแว๊ปปป


แล้วพอแปปเดียว แปปเดียวเท่านั้น แท่งหรรษาของผมก็อุ่นว่าบขึ้นมา พี่พลอยเธอเอื้อมมือข้างลงไป ขยำ คลำ คลึง ซะแล้ว ตอนนั้นไม่ทันได้ดูครับว่ามือไหน รู้แค่ว่าอุ่นว่าบเลย พี่แกแกะปมผ้าขนหนู


และล้วงลงไปคลึงเลย ผมสัมผัสได้ถึงริมฝีปากนุ่มๆที่แก้มเลยล่ะ กึ๋ยพี่พลอยหอมแก้มแฮะ ซักพักก็เลื่อนมาที่ปากของผมนี่แหละ คราวนี้ทุกอย่างมันก็เป็นไปเหมือนโปรแกรมที่ตั้งไป


ผมเงยหน้าจูบพี่พลอยที่กำลังยันตัวสูงกว่าผมอยู่ ลิ้นของเรานัวกันไปมา จนสมองแทบหลุดครับ บางครั้งนะผมว่ารสจูบที่นุ่มนวลก็ทำให้เราลอยได้เหมือนกันนะ


ไม่จำเป็นต้องจูบกระชากวิญญาณหรอก พี่พลอยเธอคลึงมือของเธอไปเรื่อยจน โทนน้อยเริ่มตื่นแล้วล่ะครับ เธอเอนตัวลงมาทับผม ซึ่งเอาจริงๆด้วยน้ำหนักของพี่พลอยตอนนั้น


มันไม่ใช่เรื่องยากเลยนะที่ผมจะยันไว้ แต่ผมกลับ อ๊า หมดแรงจะต้านทาน พี่พลอยจูบเก่งจังแฮะ มือของผมเองก็เริ่มออกอาการแล้วล่ะครับ นมนุ่มๆของพี่พลอยนั้นโดนผมคลึงเรียบร้อยแล้วล่ะ


มันทั้งนุ่ม ทั้งแน่นเลยล่ะ เรียกว่าบีบไม่มิดเลยครับ ผมบีบคลึง บีบคลึงไม่หยุด พี่พลอยก็เปลี่ยนจากการคลึงเป็นชักๆแล้วล่ะครับ ผมก็ถึงกับออกอาการ ร้องซื๊ดออกมาอย่างลืมตัว


พี่พลอยเห็นแบบนั้นเธอก็คงจะยิ้มแล้วล่ะครับ ที่ทำให้ผมเป็นแบบนี้ได้ เธอยันตัวขึ้นมา ซึ่งแบบอื้อหือ หน้าอกคู่งามของเธอกำลังห้อยตามแรงโน้มถ่วงตรงหน้าผมเลยล่ะครับ


ทรงสวยจัง เหมือนหยดน้ำเลย อ่อยย ตัวผมโดนพี่พลอยทับหมดเลยครับ ผมก็พยายามจะเงยหน้าไปลิ้มชิมรสจุกสีน้ำตาลอ่อนๆนั้น แต่พี่พลอยเธอก็ทำท่าจุ๊ๆๆๆ แล้วพูดว่า อย่าสิ่ พี่จะให้รางวัล


หู้ย !!! อะไรล่ะนั่นน่ะ !!! แล้วพี่พลอยเธอไม่ปล่อยให้ผมงงนานเลยครับ เธอจูบที่หน้าอกของผม และจุ๊ป ๆ ๆ ๆ ไล่ลงไปเรื่อยๆเลยล่ะครับ จนสุดท้ายอื้มหืม มุมนี้ องศานี้ บรรเลงเพลง MOKE แน่ๆแล้วพี่พลอยเธอก็มาเหมือนพายุฝนเดือนเมษาเลยครับไม่บอกไม่กล่าว เธอบ๊วบลงไปทันทีครึ่งลำ ผมแบบอื้ย แย่ แย่แล้ว ไม่มีการนัวหัว ไม่มีการบิ๊วให้เตรียมใจเลย พี่พลอยเขาอมไปครึ่งลำเลยครับ

จากนั้นเธอก็ดูดจนแก้มตอบแล้วรูดขึ้น โอ๊ย สเตปไหนเนี่ยแย่แล้ว เชื่อมั้ย ผมเสียวจนเผลอเด้งเอวเลยล่ะครับ พี่พลอยเธอไอแค่กๆแล้วบอก อย่าเด้งเอวมาสิ่ เกือบมิดคอพี่เลยนะ
ผมก็บอกเขาะ ขอโทษครับพี่ ก็ผมเสียวนี่นา พอผมก้มลงไปมอง เฮือก !!!  ปากสวยๆของพี่พลอยเธอกำลังห่อเป็นทรงกลมอมรอบแท่งเสียวของผม เฮ้ย !!! นี่มันฝันบ้าบออะไรกันเนี่ย


แต่พอพี่พลอยขยับ ผงกหัวขึ้นลงเท่านั้นแหละ แม่งเสียวแว๊ปเข้ากกหูเลย แปลกมะโดนบ๊วบ แต่แม่งเสียวแว๊ปเข้ากกหูก่อน แล้วไอ้จ้อนค่อยเสียว โอ๊ยยะ แย่แล้วครับท่านผู้อ่าน


พี่พลอยเธอผงกหัวลงเร็ว แล้วรูดขึ้นช้าๆๆ ผงกลงบ๊วบเร็ว และถอนช้าๆ อูย จังหวะที่ไม่สม่ำเสมอนี่แหละทำเอาผมลุ้นใจหายใจไม่ทั่วท้อง มองแล้วใจหายว่าบคือตอนนี้ไอ้จ้อนของผมนี่ชุ่มฉ่ำเลยล่ะครับ แล้วพี่พลอยก็ถอนปากออกมา ผมก็คิดว่าจะจบแล้ว แต่ไม่เลย พี่เลยชักๆๆ เธอจุ๊ปที่ปลายหัวแล้วบอกว่า พี่ทำไม่เก่งนะ โกรธพี่มั้ย


หูย !!!  นี่คือไม่เก่งงั้นเหรอครับพี่ ผมยิ้มๆแล้วลูบหัวพี่เขาบอกว่า แค่นี้ผมก็เสียวสุดๆแล้วล่ะครับ พี่พลอยเธอจุ๊ป และง่วบที่หัวและผงกรัวๆๆๆ โอ๊ยแทบแตกแล้วจังหวะนึกครับเธอดูดเต็มแรงและผงกหัว แล้วปากเธอหลุดจากแท่งเนื้อของผม เสียงดังบั๊วะ !!! แทบแตกเลยล่ะครับท่านผู้อ่าน อ๊อยย ผมแบบหัวโล่งเลยทั้งๆที่ยังไม่แตกนะ


ผมนอนหอบหายใจแฮ่กๆๆๆๆ แปปเดียวเท่านั้นแหละพี่พลอยก็คลานขึ้นมา เลื้อยขึ้นมาแทบตกกับผม หน้าอกของเราเบียดบี้กัน จนนมพี่พลอยปลิ้นออกข้างๆ ตัวของเราสองคนมีแค่ช่วงหน้าอกเท่านั้นครับที่ไม่ได้ชิดกัน

นอกนั้นแนบ แนบเลยครับ ไอ้จ้อนของผมที่แข็งโป๊กก็พับขึ้นมาแล้วนาบอยู่กับหน้าท้องของพี่พลอย


[ พี่พลอย ]  :  เรามาถึงขั้นนี้ได้ไงเนอะ เมื่อก่อนจะพูดกันยังไม่ค่อยมีโอกาสเลยเนี่ย


ใช่ครับ ผมกับพี่พลอยมาถึงขั้นนี้ได้ไง ขนาดพูดกับพี่พลอยเมื่อก่อน ผมยังอายไม่กล้าพูดเลย แต่ตอนนี้ปากของเธอพึ่งจะอมน้องชายผมมาเอง ผมจุ๊ปปากเธอ 1 ครั้งแล้วบอกเหมือนฝันเลยครับพี่พลอย


ผมจับพี่พลอยพลิกนะ พี่พลอยก็ว๊ายย ทำอะไรน่ะ ผมก็บอกว่างั้นผมขอชิมหน่อยนะ พี่พลอยยิ้มแล้วผมเห็นเธอตาโตเลยล่ะแสดงว่าเธอเองก็รออยู่สิ่นะ ผมจุ๊ปปากเธอ จุ๊ปที่จุกเสียวของเธอ ไล่ลงไปเรื่อยๆ จนถึงสะดื้อ อื้มมม


โกนได้เนียนมากเลยล่ะครับ ผู้หญิงนี่เขามีเทคนิคการโกนขนยังไงนะ ไม่ว่าใครๆก็โกนได้เนียน เรียบกริ๊บเลยล่ะ ผมจุ๊ปลงที่หน้าท้องเธอเบาๆ เธอเกร็งจนเห็นลอนกล้ามหน้าท้องเลยล่ะท่านผู้อ่าน


ผมยกขาของเธอทั้งสองคน และบรรจงจูบเขาที่ต้นขาของเธอเบาๆ ร่างของอดีตสาวในฝันสั่นสะท้านพร้อมกับเสียง ซึ๊ดเบาๆ ผมจูบลงที่ขสหนีบของเธอซึ่งมีรอยไหม้นิดนึง นิดเดียวเองนะ


ผมก็จ้องอยู่แปปนึงเพราะไม่รู้ว่าทำไมถึงมีรอยหว่า พี่พลอยบอกใส่กางเกงเนื้อผ้าไม่ค่อยดี มันเลยสีจนเป็นรอย อย่ามองสิ่พี่อายนะ ผมก็หัวเราะเบาๆแล้วบอกว่าไม่เห็นน่าอายเลยครับ


และผมก็ลงลิ้นไปที่รอยนั้น พี่พลอยก็ซื๊ดด ยาวๆนิดนึง ผมจุบ จุบ จุบ และเลื่อนลงมาที่จุดหมาย พูโยนีสีน้ำตาลอ่อนๆ จนเกือบจะสีชมพูของพี่พลอย ตอนนี้ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำใสๆ ลื่นๆเลยล่ะครับ


สารภาพตรงๆว่าตอนนั้นผมเองก็ไม่ใช่ผู้ที่มีวิชาแกร่งกล้าในการเบิร์น อ่อสมัยนั้นยังไม่มีคำว่าเบิร์นครับ ยังใช้คำว่าเลียกันตรงๆ หรือ ลงลิ้น เพื่อให้ดูสุภาพหน่อย


พี่พลอยถามว่าผมจะลงลิ้นให้จริงๆเหรอ ผมก็บอกนะว่าพี่ยังทำให้ผมได้เลยครับ ทำไมผมจะทำให้ไม่ได้ล่ะ เอาวะงัดวิชาที่ดูมาจากหนังฝรั่งออกมาหน่อย


แต่พี่พลอยเธอก็พูดขึ้นมาว่า ค่อยๆทำกันเนอะ โอ้โห !!! เชื่อมั้ยครับ แค่คำนี้นี่แบบผมแม่งสมองโล่งเหมือนเข้าสู่แก่นแท้แห่งอัตนิยมเลยล่ะครับ จากตอนแรกที่ผมคิดในหัวว่า ดูด เลีย ดู เลีย เอาให้แตกคาลิ้น


แต่พอพี่พลอยพูดมา มันทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลายจัง ผมเริ่มจูบที่ขาอ่อนของเธออีกครั้ง และใช้ลิ้นแต่ที่รอยแยกหว่างขานั้น สัมผัสที่ผมมอบให้พี่พลอยนั้นมันดีมากเลย ถึงผมจะยังไม่ชินกับรสชาติน้ำของผู้หญิง


แต่ผมก็พอทนได้ ลิ้นของผมแตะที่รอยแยกนั้นและแซะลากขึ้นบนลงล่าง พี่พลอยเธออยู่ไม่สุขเลยครับ เธอพยายามหนีบขาเหมือนจะไม่ให้ผมทำแล้ว แต่เสียงของเธอก็ครางเหมือนกำลังมีความสุข
มือของเธอดันหัวผมออกนะ แต่ขาเธอกลับหนีบหัวผมไว้เหมือนไม่อยากให้หยุดเลย ไม่อยากให้ผมผละตัวออกตามแรงผลัก ผมดูดซรู๊บบบ ซรู๊บบบ และวนลิ้นตามที่จะจินตนาการได้


ทำแบบไหนดีนะ แซะตรงไหนดีนะ แล้วผมก็เห็นเม็ดละมุดของพี่พลอยครับ ผมใช้นิ้วโป้งทั้งสอง แหวกกลับสีนวลๆนั้นจนเม็ดที่แข็งเป็นไต โผล่ออกมาชัดเจน เชื่อมั้ยว่าผมใช้แค่ริมฝีปากเม้มเท่านั้น พี่พลอยเธอ


ก็แอ่นตัวเหมือนเสียว เสียวจนพูดไม่ออกจนต้องแอ่นเอวแบบนี้ ผมเม้มสลับดูดจนพี่พลอยต้องร้องโทนจ๋า เค้าไม่ไหวแล้ว ฮื๊ออ  โทนจ๋า ผมได้ยินนะ ได้ยินที่เขาพูดทั้งหมด แต่ผมไม่หยุดครับ


ผมประกบปากกับเนินโหนกโคกสำราญ แนบชิดและออกแรงดูดอีก จะพูดว่าผมกินน้ำของพี่พลอยก็ว่าได้แหละครับ เพราะน้ำเธอไหลออกมาเยอะเหมือนกันนะ  แย่แฮะ พอเป็นแบบนั้นผมเองก็แทบไม่ไหว


ยังไงผมก็ยังไม่ชินกับกลิ่นคาวๆของน้ำอยู่ดีๆ ไม่ใช่ว่าโยนีของพี่พลอยมีกลิ่นนะ กลิ่นเธอสะอาดมาก แต่เพราะน้ำนี่แหละที่เป็นปัญหา ผมเลื่อนปากมาโจมตีเม็ดละมุดจุดกระสันของพี่พลอยต่อจนพี่พลอยร้องว่าไม่ไหวแล้ว ใส่มาเลยนะ โทนใส่มาเลย อื้ม ผมเองก็ไม่ไหวละครับมันเงี่ย_ ไปหมดเหมือนกัน อยากจะกระแทกให้เต็มเหนียวไปเลย


ผมเลื่อนตัวขึ้นไป ขาของพี่พลอยก็อ้าออกเหมือนว่าพร้อมจะให้ผมบุกรุกรอบที่สองแล้ว ทันทีที่ผมนั่งบนส้นเท้าและเตรียมที่จะสอดเสียบ สอดใส่ให้เข้ารู แต่ว่าหูของผมก็ได้ยินเสียงก๊อกๆๆจากข้างนอกครับ


มาอีกแล้วมารผจญ คุณพลอย คุณโทนตื่นยังคะ เสียงจากคุณล่ามคนเก่งมาอีกแล้วครับ ผมก็มองหน้ากับพี่พลอยแล้วผมก็หัวเราะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ เฮ้อเดจาวู ผมก็บอกพี่พลอยว่าแย่จังสงสัยต้องทำงานแล้วล่ะเนอะ


ซึ่งตอนนั้นผมก็คิดนะว่าพี่พลอยคงบอกแหละว่าทำงานก่อน ผมก็เลยจะลุกครับ แต่พี่พลอยเธอก็ยันตัวขึ้นมา ข้าของเธออ้าพร้อมรับแล้วนะ ประกอบกับหน้าข้าของผมแซะจนโคกสำราญของพี่พลอยลอยเด่นตรงหน้า


พี่พลอยเธอจับไอ้จ้อนของผมแล้วชักๆ เธอจับไปต่อที่รูสวาทของเธอแล้วบอกว่า ใส่เข้ามาก่อนสิ่ ผมนี่แบบฮึ๊เอาจริงเหรอครับ คือใจผมนี่แบบกูใส่แน่ๆล่ะ แต่ปากก็ยังถามว่าจริงเหรอครับ


พี่พลอยเธอก็หันหน้าไปข้างๆนะ หืมข้างๆก็ยังสวย เธอพูดว่า ทำให้ขนาดนี้แล้วยังจะถามอีกซื่อบื้อ อื้อหือขึ้นสิ่ครับขึ้น ผมจับที่แก่นกายของผมกดลงที่กลีบกุหลาบงามๆที่ฉ่ำเยิ่มของพี่พลอย


และกดซวบที่เดียวครึ่งลำพี่พลอยเธอถึงกับผงา กำผ้าห่มแน่นและอ้าขาของตามสัญชาตญาต โทนแกล้งพี่เลย อ๊อย และผมก็โหย่งตัวกดซวบอีกครั้งนึงจนมิดด้ามเลยครับ พี่พลอยเธอตัวกระตุกเลย


ผมเริ่มซอยปั้ปๆๆๆๆ เนิบๆๆ แน่นๆ จากเสียงอื๊ยย ในตอนแรกเริ่มเป็น ซึ๊ดด ซื๊ดด อ๊ะ คราวนี้ผมก็เริ่มเร่งสปีดครับ ผมนั่งบนส้นเท้าเหมือนเดิมและซอยเน้นๆตรงๆผมจ้องมองเนิน CUB E ที่เด้งขึ้นลงตามจังหวะกระแทก หน้าท้องของพี่พลอยเองก็เหมือนกันจังหวะที่กำลังกระเพื่อม ผมเห็นลอนกล้ามหน้าท้องชัดเลย นี่พี่พลอยเธอก็แอบฟิตเหมือนกันนะเนี่ย


พี่พลอยร้องอ๋อยย โทน ซื๊ดดดด ที่เรื่องพวกนี้ล่ะเก่งจังนะ ซื๊ดดด เอ๊ะพี่เขาชมผมหรือเปล่านะ แต่ตอนนี้คือไม่ได้คิดครับ ผมอยากจะเสียบให้เข้าไปลึกกว่านี้จัง


ผมจับขาของพี่พลอยขึ้นมาพาดบ่าทั้งสองข้างเปลี่ยนจากการซอยธรรมดา มาเล่นท่ายกล้อ จริงๆแล้วผมอยากเล่นท่านี้กับมิ้นต์มากๆเลยนะ แต่ผมกลัวว่าน้ำหนักตัวผมจะกดทับมากไปเลยไม่กล้าเล่นมากแต่กับพี่พลอยผมมั่นใจว่ากล้ามเนื้อและความแข็งแรงของเธอน่าจะรับกับท่านี้ได้ ผมกระแทก ป้าป ป้าป ป้าป เน้นๆ แน่นๆ ทุกดอก ผมกระแทกอยู่ 3-4 ครั้งพี่พลอยก็ซื๊ดดด  ซื๊ดดดดดด


หูยย ผมนี่แบบเหมือนของขึ้นอ่ะเปลี่ยนมาซอยถี่ๆ ตั้บๆๆๆๆ พี่พลอยก็อ๊อย โทน ซื๊ดด ฮื่มมม ผมอยากลองอีกครับ ผมกดน้ำหนักตัวและดันตัวพี่พลอยเข้าไปอีก แต่ผมถามนะว่าไหวมั้ยพี่พลอยบอกอื่มๆ
ผมก็ซอยถี่เลยครับทีนี่ กล้ามเนื้อพี่พลอยอ่อนนุ่มมาก เล่นท่ายากได้สบาย ผมซอบปั้ปๆๆๆๆ จนสุดท้ายด้วยความคึก ผมแม่งจับขอเท้าพี่พลอยดันจนสุดเลย พี่พลอยก็ซื๊ดด ลึกอ่ะ อ๊อยผมซอบปั้ปๆๆๆไม่หยุดคือลืมไปแล้วว่าเมื่อกี้คุณล่ามแม่งเรียก พี่พลอยทั้งกำผ้า ทั้งเม้มริมฝีปากราวกับเสียวมากๆ เลยล่ะ ภาพตรงหน้าคือโหยสวรรค์ชัดๆ คราวนี้โทรศัพท์ดังมั่งครับ


โหย นี่มารผจญแท้ๆว่ะท่านผู้อ่าน ผมก็หยุดซอยเฉยเลยครับ ตอนนั้นพี่พลอยก็ซื๊ดด อื้มมม ซื๊ดดด แล้วเธอก็ดันตัวขึ้นมากอดผมลงไปแนบอกแล้วพลิกตัวขึ้นมา ON TOP ซึ่งผมก็จับเอวพี่พลอยนะ อยากซอยเธอจริงๆ แต่พี่พลอยทำท่าจุ๊ปาก แล้วพูดกับผมเบาๆว่า

“ อย่าดื้อกับพี่สิ่ “
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2021, 11:10:15 pm โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ a-sex-one

 • Junior Member
 • ***
 • 461
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จัดเต็มพี่พลอยเลย
พี่พลอยก็ใช่ย่อย

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Gold Member
 • *****
 • 1070
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ฝันที่เป็นจริงแล้วนะครับคุณโทนแต่ไม่รู้ต่อไปจะสานสัมพันธ์กันอย่างไงต่อ

ปล.ยังเชียร์คุณรุกะอยู่เหมือนเดิมครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2021, 02:10:08 am โดย Au Nanma »

*

ออฟไลน์ Ttum1188

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 0
  • ดูรายละเอียด
พี่พลอยเข้าโหมดอัลติหรือครับนี่สุดๆไปเลย

*

ออฟไลน์ pliwds

 • Full Member
 • **
 • 214
 • 52
  • ดูรายละเอียด
ยังไงไหนเล่า พอเครื่องติดพี่พลอยนี่ดุเดือดสุสีแม่เสือดาวเลยแฮะ สมกับที่รอคอย

เทพโทนสายสด รับทอสับเขิญคุณล่ามคนเก่งมาร่วมวงด้วยน่าจะดี

*

ออฟไลน์ takemeout99

 • Junior Member
 • ***
 • 320
 • 0
  • ดูรายละเอียด
พี่พลอยสุดๆเลย55

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ต้องเป็นเด็กดี น่ะครับคุฌโทน ไม่ต้องดื้อกับพี่พลอยสิครับ

*

ออฟไลน์ lukpuman

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ฟ้าเหลืองแน่เลย

*

ออฟไลน์ wawer nakorn

 • Senior Member
 • ****
 • 751
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ไปเชียงใหม่ก็ยังมีให้ฟินอีก

*

ออฟไลน์ number6

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จัดหนักจัดเต็มกันแต่เช้าเลย อิ่มอกอิ่มใจแต่กายนี่น่าจะต้องเติมพลังด่วนหลังจบแมตกระชับมิตร คุณล่ามก็เป็นห่วงตามแต่เช้าเชียว แต่พี่พลอยดันเครื่องติดจนหยุดไม่อยู่ซะแล้ว อยู่ที่นี่อีกหลายคืนพี่พลอยจะหาขออ้างอะไรมานอนกับโทนนะ หรือว่าจะมีอะไรให้ได้ตื่นเต้นกันนะ ขอบคุณสำหรับตอนใหม่ครับ

*

ออฟไลน์ windows xp

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตอน 44 แล้ว  ::Cheeky:: เชียงใหม่น่าเที่ยวว

*

ออฟไลน์ Pitor

 • Junior Member
 • ***
 • 511
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาได้ซะที รอนานแล้วครับ

*

ออฟไลน์ Kasidetch Incoomwong

 • Full Member
 • **
 • 185
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ในที่สุดจารย์โทนก็ล่อพี่พลอย (ชอบภาพที่แปะมากเลยครับ)

*

ออฟไลน์ 1819

 • Senior Member
 • ****
 • 930
 • 0
  • ดูรายละเอียด
และแล้วก็เสร็จพี่่พลอยจนได้ น้ามสานเทพโทนเจอเก็บแต้มอึกแล้ว  ว่าแต่ทำกันขนาดนั้นเสียงไม่ดังออกไปให้ล่ามได้ยินหรอกเหรอ ครับ
edit
ไม่มี3สาวเมนหลักมาแจมแม้แต่เสียงโทร
สีสันหายไปก็จะคิดถึงดาวแก้มมินต์อยู่   ติดเพราะตัวเด่น ทำำให้ติดตาม
แต่มาสะดุดตรง อาบออนเซ็นด้วยกัน เห้ยน ลูกสาวประธานบริษัทคู่ค้านะเทพโทน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2021, 02:33:40 am โดย 1819 »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ