เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2

 • 655 ตอบ
 • 9121 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 391
 • 4485
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้วกับ Part 2 ของไตรภาคครูเบสท์เสียสาวนะครับ สำหรับตอนนี้ ผมบอกก่อนว่าตอนแรกตั้งใจจะยัดเรื่องราวของไอ้ลอยกับทอมสาวสุนันทา และพิมมี่กับแนนนี่ แต่เขียนไม่ไหว มันจะยาวไป ตอนนี้เลยเป็นตอนของครูเบสท์และลุงพลแบบเต็ม ๆ นะครับ

ก็เป็นตอนที่เสียวทุกบรรทัดครับ ตอนเขียนก็แอบรู้สึกสงสารครูเบสท์เหมือนกัน ไม่คิดว่าสาวสวยน่ารักอย่างเธอจะต้องมาเสร็จลุงพลได้ ลงทุนสร้างตัวละครซะเริศหรู แต่ดันมาเสร็จลุงแก่ ๆ ซะงั้น 55555+ น่าเสียดายที่เธอเป็นตัวละครที่ผมสร้าง ความจริงครูเบสท์ (และนางเอกคนอื่น ๆ ในเรื่องนี้) พวกเธอควรเป็นนางเอกนิยายรักโรแมนติกคอมเมดี้ดี ๆ สักเรื่อง  มากกว่ามาเป็นนางเอกนิยายอีโรติกใต้ดินแบบนี้

 ตอนหน้าเป็นตอนปิดท้าย ซึ่งมันจะยาวพอสมควร และบอกเลยว่ามันจะเป็นฉากรักที่ดุเดือดมากที่สุดของเกมรักภาคสองครับ

ก็เตรียมทิชชู่ไว้ด้วยแล้วกันนะครับ เผื่อใครอดสงสารในชะตากรรมที่แสนโหดร้ายของครูเบสท์ไม่ได้....(มั้งนะ 55555+)


########################

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=239384.0

“ผมรักครูเบสท์นะครับ รักคนเดียว รักมาตลอด…” ลุงพลพลอดคำหวานให้ครูเบสท์ที่เริ่มรู้สึกตัว ก่อนซุกไซ้ซอกคอที่เปียกชื้นไปด้วยเหงื่อไคล อดีตภารโรงเฒ่าสูดดมกลิ่นกายสาวที่คละเคล้าไปด้วยกลิ่นแอลกอฮอลล์และกลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ

“อย่า…อย่าทำแบบนี้..ปล่อย…” ภัคจิราพยายามเรียกสติกลับมาแต่ตอนนี้กลับกลายเป็นว่าเรี่ยวแรงของเธอมันหายไปไหนหมดไม่รู้ ในหัวก็หนักอึ้งจากฤทธิ์แอลกอฮอลล์ อาจารย์สาวคนสวยประจำวิทยาลัยพยาบาลไม่อาจต้านทานอำนาจที่เหนือกว่าของลุงพลได้เลย

“หอมหวานไปทั้งตัวเลยครับครู…” ลุงพลตวัดลิ้นเลียกรามสวยได้รูปของภัคจิรา ก่อนลากลิ้นขึ้นมาสัมผัสกับริมฝีปากอวบอิ่มของอาจารย์สาว ปลายลิ้นสากสัมผัสได้ถึงรสหวานของลิปสติกที่ภัคจิราใช้ “จ๊วบ!!!!”“อืออ!!!” ภัคจิราหลับตาพริ้มหน้าแดงก่ำด้วยฤทธิ์แอลกอฮอลล์ อาจารย์สาวกำหมัดแน่นพยายามทุบตีไปที่ร่างของลุงพลที่นอนคร่อมร่างของเธออยู่ แต่เปล่าประโยชน์ เรี่ยวแรงของเธอแทบไม่มีเหลือ ในขณะที่ลุงพละกำลังเกร็งลิ้นสอดแทรกเข้าไปภายในปากของเธออย่างดูดดื่ม

“ซูดดดดด!!! จ๊วบ!!!! จ๊วบ!!!!!” ลุงพลดูดปากของครูเบสท์อย่างดูดดื่ม โดยไม่ได้แคร์เลยว่าก่อนหน้านั้นครูเบสท์พึ่งอ้วกมา ในทางกลับกัน อดีตภารโรงเฒ่ากลับรู้สึกว่าปลายลิ้นของภัคจิรานั้นช่างแสนอ่อนโยน อ่อนหวาน และชุ่มฉ่ำซาบซ่านได้ใจ

“อย่าค่ะลุงพล…อย่าทำแบบนี้…อือออ” ภัคจิราที่ยังพอมีสติร้องห้ามลุงพล ที่ถอนลิ้นออกมาจากริมฝีปากของเธอ สารคัดหลั่งสีใสยืดเหนียวติดเป็นทางยาว ลุงพลแสยะยิ้ม ตอนนี้เรียกได้ว่าตาเฒ่าหื่นหน้ามืดเพราะความอ่อนหวานของภัคจิราจนลืมสังขารและอาการบาดเจ็บ คืนนี้ลุงพลตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่าจะมอบบทเรียนแสนหวานให้ภัคจิราได้จดจำไปจนวันสุดท้ายของชีวิต

“อ๊า!!! อย่า!!! หยุดนะ!!!” ภัคจิราหลับตาปี๋ เกร็งตัวบิดไปมา ในขณะที่ลุงพลที่นอนคร่อมอยู่ด้านบนเปลี่ยนเป้าหมายไปที่พวงแก้มแดงระเรือ มนุษย์ลุงสุดเซ็กส์ทั้งหอมและเลียอย่างเอร็ดอร่อย จนสัมผัสได้ถึงรสหวานของเครื่องสำอางบนใบหน้าของนางฟ้าแห่งวิทยาลัยพยาบาล “อืออออ!!!!”

คืนนี้ลุงพลต้องการสำรวจทุกสัดส่วนของภัคจิราคนสวย เพื่อประเมินผลคะแนนสอบ อย่างที่ทราบกันดีว่าในวิทยาลัยพยาบาล มีสองสาวที่ได้รับการยกย่องว่าสวยและเพียบพร้อมที่สุด คนแรกก็คือหมอพลอยแห่งห้องพยาบาล และคนที่สองก็คือภัคจิรา อาจารย์สาวคณะพยาบาลศาสตร์ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาเพศศึกษา ลุงพลเลยจำเป็นต้องมอบบททดสอบที่เข้มข้นให้อาจารย์สาวได้ทดสอบดู

อดีตภารโรงเฒ่าแทงลิ้นเข้าไปในซอกหูของนางฟ้าโดยไม่รังเกียจ ก่อนดูดปลายติ่งหูจนภัคจิราร้องครางเสียงหลง ส่วนมืออันหยาบกร้านก็บีบคลึงหน้าอกหน้าใจขนาดกำลังพอดีมือของอาจารย์สาวคนสวย

“แผล๊บ!!!! หวานไปทั้งตัวเลยครับครู!!!” ลุงพลคนหื่นเอื้อมมือเสยปอยผมที่ปกปิดหน้าผากสวยของอาจารย์สาว ก่อนโน้มศีรษะลงไปหอม จูบ และกวาดลิ้นเลียเหมือนไอศกรีมแสนอร่อย น้ำลายของลุงพลไหลเยิ้มลงไปที่เบ้าตาของครูเบสท์ที่กำลังหลับตาปี๋

“อื้อออออ!!! หยุดได้แล้ว!!!! หยุดซิ!!!!” ภัคจิราหลับตาปี๋ เมื่อถูกลุงพลลากลิ้นลงมาที่เปลือกตาของเธอ อาจารย์สาวพยายามผลักร่างของอดีตภารโรงเฒ่าให้ออกไป แต่ก็ไม่สำเร็จ“อย่าขัดขืนเลยครับครู ผมทำแบบนี้เพราะผมต้องการช่วยชีวิตครูนะครับ” ลุงพลลากลิ้นสากมาที่ปลายจมูกโด่งของภัคจิรา แล้วลากลิ้นลงไปประกบปากของอาจารย์สาวคนสวย

“ปล่อย…โอ้ยยยย...อย่า…” ยิ่งต่อต้าน ภัคจิราก็ยิ่งหมดแรงและปวดหัว ร่างกายของเธอตอนนี้มันไร้เรี่ยวแรง หนักอึ้ง แต่กลับหวาบหวิวอย่างน่าประหลาด เมื่อปลายลิ้นสาก ๆ ของลุงพลลากกลับลงไปที่เชิงกรามสวยได้รูปของเธออีกครั้ง เพื่อตอกย้ำถึงความรักที่ลุงพลมีให้เธอตลอดมา “อ๊า!!!”

ลุงพลเปลี่ยนเป้าหมายการโจมตีไปที่หน้าอกหน้าใจของนางฟ้าคนสวยดีกรีไอดอลยุคต้นปี 2000 ภารโรงเฒ่าเอาหน้าซุกไปที่กลางอกของภัคจิราแล้วใช้มือบีบเค้นให้เต้านมของอาจารย์สาวบดทับใบหน้าของตัวเอง

“อ่าห์…ฟินน์!!!” ลุงพลคิดในใจ ก่อนเงยหน้าขึ้นมาปาดลิ้นเลียรอบปานนมสีอ่อน แล้วลากลิ้นเลียยอดถันที่กำลังแข็งเป็นไตด้วยความหื่นกระหาย หวาน หวานไปทั้งตัวเลยสำหรับครูเบสท์

“หยุด…บอกให้หยุดไง!!!!” ครูเบสท์พยายามรวบรวมพลังครั้งสุดท้ายเพื่อตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่กลับถูกปฏิเสธด้วยฝ่ามือสาก ๆ ของลุงพล “อุ๊บ!!”

ลุงพลยกแขนขงภัคจิราจนเผยให้เห็นเนื้อหนังใต้วงแขน ตาเฒ่าหื่นลากลิ้นเลียรักแร้ครูเบสท์ลากลิ้นลงมาจนถึงชายโครง ท้องน้อยของภัคจิราแขม่วเกร็งด้วยความเสียวซ่านจากการถูกลุงพลเล้าโลม อดีตภารโรงสุดหื่นลากลิ้นยาว ลงมาจนถึงรูบุ๋มน่ารักตรงหน้าท้อง ก่อนเกร็งลิ้นดุนดันแทรกเข้าไปในสะดือสวยของภัคจิรา

“คิก!!! อุ้ย!!! อือออ…อย่า…อย่า…หยุด…หยุดนะ…ไอ้คนโรคจิต!!!” ด้วยความเมาและความเสียว เลยทำให้ภัคจิราเผลอหลุดหัวเราะออกมา อาจารย์สาวพูดไม่เป็นจังหวะ จนทำให้ลุงพลเผลอยิ้ม

“ดูทรงแล้วผมว่าครูยังซิงอยู่แน่ ๆ เลย” ลุงพลใชนิ้วเขี่ยวนรอบสะดือบุ๋มของภัคจิราที่เจิงนองไปด้วยน้ำลายด้วยความภาคภูมิใจ “ทั้งสวย ทั้งน่ารัก เพียบพร้อมแบบนี้ รอดมาได้ยังไงเนี่ย? เป็นบุญของผมจริง ๆ ครับครู”

ภัคจิราตอนนี้เหมือนยอมรับสภาพ เธอคงหนีไม่พ้นชะตากรรมที่ต้องเสียตัวให้กับลุงพลอีกแล้ว อาจารย์สาวนอนทอดกาย เหม่อลอยไปทางอื่น น้ำตาอาบแก้ม ก่อนที่ลุงพลจะเปลี่ยนเป้าหมายการโจมตีไปยังพื้นที่ด้านล่าง

ตาเฒ่าหื่นบ้ากามปลดซิบกระโปรง ก่อนใช้มือทั้งสองข้างถลกขอบกระโปรงลงมา ภัคจิรารีบดึงมือรั้งขอบกระโปรงเอาไว้ด้วยสัญชาตญาณพร้อมกับหนีบขาแน่น แต่ก็ไม่อาจต้านทานพละกำลังของลุงพลได้นาน ตาเฒ่าหื่นแหวกขาอ่อนของภัคจิรา จนเผยให้เห็นกางเกงในสีเนื้อ อดีตภารโรงเฒ่าถึงกับกลืนน้ำลายดังเอื้อก เมื่อพบกับความโหนกนูนตรงแก่นกลางกายสาวของภัคจิรา

“ขอดมหน่อยนะครับ…” ลุงพลก้มหน้าลงไปสูดดมกลิ่นเนินเต่าของภัคจิรา ก่อนเงยหน้าขึ้นมาหลับตาพริ้มด้วยความสุขสม “อ่าห์…หอมชื่นใจ”

“หยุด!! บอกให้หยุดไง!!! ทำไมลุงถึงทำกับเบสท์แบบนี้…” ภัคจิราสะอื้นด้วยความเสียใจ ที่ถูกลุงพลหักหลังด้วยการพามาเข้าโรงแรมม่านรูด แทนที่จะขับพาเธอไปส่งที่หน้าปากซอยทางเข้าบ้าน

“ผมขอโทษครับครู…” ลุงพลเองก็รู้สึกผิดไม่น้อย แต่แกไม่มีทางเลือกมากนัก “ผมมีเหตุผลที่ต้องทำแบบนี้ ผมกำลังช่วยชีวิตครูอยู่นะครับ แล้วก็…”

“แล้วก็อะไร…ฮือออ” ภัคจิราสะอื้นเหมือนเด็กน้อยงอแงเวลาถูกพ่อแม่ลงโทษ “เสียแรงที่เบสท์นับถือลุงเหมือนผู้หลักผู้ใหญ่ นี่คือสิ่งที่ลุงทำกับเบสท์เหรอคะ…ฮือ”

“ผมรักครูครับ…” ลุงพลยิ้ม ก่อนโน้มตัวลงไปทำความรู้จักกับเนินเต่าที่แสนโหนกนูนของภัคจิราด้วยปลายจมูก หอมเหลือเกิน กลิ่นหอยที่ลอยโชยทะลุเนื้อผ้าสีเนื้อออกมา หอมจนลุงพลรู้สึกคอแห้ง จึงลองตวัดลิ้นเลียโคกสาวด้วยความเอร็ดอร่อย จนภัคจิราต้องเกร็งตัวหนีบขาแน่น

“อือออ…” ภัคจิราหายใจหอบถี่ด้วยความรู้สึกที่สับสนปนเประหว่างความกลัวและความเสียว ปลายลิ้นสาก ๆ และลมหายใจร้อนผ่าวของลุงพลที่สัมผัสกับเนินสาวของเธอ มันกำลังทำให้เธอรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั่วทั้งตัว โดยเฉพาะตรงแก่นกลางกายสาวของเธอ ภัคจิรารู้สึกว่าเหมือนของเหลวบางอย่างกำลังเคลื่อนอยู่ภายในร่างกายของเธอขณะกำลังถูกลุงพลลวนลาม

“ว้าว…อะไรเนี่ย?” ลุงพลถึงกับตาลุกวาว ขณะกำลังแหวกขาอ่อนของภัคจิรา และภาพตรงหน้าคือภาพร่องรอยความชื้นตรงเป้ากางเกงชั้นในสีเนื้อ ตาเฒ่าหื่นใช้นิ้วเขี่ยตรงคราบเปียกด้วยความรู้สึกดีใจ ที่สามารถทำให้ภัคจิราเกิดอารมณ์จนน้ำเดินได้ถึงขนาดนี้ “ตรงเป้ากางเกงของครูเปียกเยิ้มแล้วนะครับเนี่ย”“ฮือ….” ภัคจิราหลับตาปี๋เมินหน้าหนีลุงพลที่เขยิบตัวเข้ามา พร้อมกับโชว์ความเปียกเยิ้มบนปลายนิ้ว

“น่ารักจริง ๆ ครับครู…” ลุงพลที่เห็นท่าทางเนียมอายของภัคจิราก็ยิ่งได้อารมณ์ จนลืมไปแล้วว่าตัวเองกำลังเจ็บอยู่ ก็เลยโน้มตัวลงไปหอมแก้มครูเบสท์สักฟอดเพื่อเพิ่มพลัง ก่อนเขยิบตัวกลับไปจัดการกับกางเกงในสีเนื้อตัวน้อยของภัคจิรา

ในขณะที่ลุงพละกำลังพยายามถอดแพนตี้สีเนื้อของภัคจิราออก อุ้งมือน้อย ๆ ของสาวสวยจากเชียงรายก็รีบรั้งเอาไว้ ภัคจิราหรี่ตามองลุงพลน้ำตานองหน้า

“อย่าคะลุง…พอได้แล้ว…สงสารเบสท์เถอะ…ฮือ…” ภัคจิราอ้อนวอนลุงพลที่กำลังพยายามปลดเปลื้องกางเกงในตัวน้อยของเธอ

“ผมจำเป็นต้องทำแบบนี้ครับครู…” ลุงพลตอบด้วยสีหน้าเคร่งเครียด “ผมทำเพื่อช่วยชีวิตครู ตอนนี้ผมพูดไปครูไม่เชื่อผมหรอก แต่สักวัน เมื่อความจริงปรากฏ ครูจะเข้าใจเอง”

ลุงพลจำเป็นต้องใจร้าย เพื่อช่วยชีวิตภัคจิรา อดีตภารโรงเฒ่าดึงกางเกงในตัวน้อยของภัคจิราจนได้ ลุงพลจัดแจงถอดกางเกงในตัวน้อยและกระโปรงแสล็คสีดำออก จนร่างกายท่อนล่างของครูเบสท์เปลือยเปล่า

“อูย…” ลุงพลถึงกับร้องซี้ด เมื่อเห็นเนินสาวของภัคจิราแบบเต็มตา เนินหัวหน่าวของอาจารย์สาวโหนกนูน ขนอ่อนสีดำขลับขึ้นเพียงเบาบาง และสิ่งที่ทำให้หัวใจของชายชราเต้นสูบฉีดอย่างแรงก็คือ กลีบสาวสีชมพูอ่อนที่ปิดสนิท โหนกก็สวย กลีบสาวก็สีชมพูและปิดสนิทอีกต่างหาก “ขอผมดูหีครูเบสท์หน่อยนะครับ!!!”

“อ๊ะ!!!! อย่า!!!! อรึ๋ยยย!!!” ภัคจิราถึงกับสะดุ้ง เมื่อถูกลุงพลแหวกกลีบสาวที่เปียกเยิ้มของเธอ ตาเฒ่าหื่นไม่ได้ทำเพียงแค่ใช้มือแหวกและมอง แต่ยังลากลิ้นสัมผัสกับเนื้ออ่อนสีชมพูภายในที่กำลังตอดรัดด้วยความเสียวซ่าน “อ๊า!!!”“หวานจริง ๆ แผล๊บ!!!” ลุงพลตวัดลิ้นเลียหอยสด ๆ พร้อมกับดูดกลืนน้ำหวานที่หลั่งออกมาเป็นสายธารจากกายสาวของภัคจิราเพื่อเพิ่มพลังเซ็กส์ ลุงพลตวัดลิ้นเลียวนแคมคู่เนื้อแน่นสีชมพู ลากยาวไปจนถึงโคนขาหนีบของอาจารย์สาวคนสวยที่กำลังดิ้นด้วยความเสียวสะท้าน

“อ๊ะ!!! หยุดได้แล้ว!!! อือออ!!! ลุงพล!!! อ๊ะ!!!” ถึงแม้ว่าจิตสำนึกของภัคจิราจะต่อต้าน แต่ร่างกายของเธอกลับโต้แย้งในทิศทางตรงกันข้าม ปลายลิ้นสาก ๆ ของลุงพลที่ตวัดลงมาแต่ละที มันให้ความรู้สึกหนักแน่นยิ่งกว่าตอนที่เธอสำเร็จความใคร่ด้วยการใช้นิ้วบดคลึงคลิตอริสและนวดยอดถันด้วยฝ่ามือเสียอีก

ลุงพลเมื่อเห็นว่าครูเบสท์ใกล้จะเสร็จแล้ว ก็เลยรีบก้มหน้าลงลิ้นเลียติ่งสยิวของอาจารย์สาวที่กำลังแอ่นตัวสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนลุงพลต้องใช้มือรองก้นนุ่ม ๆ ของสาวเชียงรายคนสวยคนนี้ และในที่สุด ก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เมื่อร่างกายของภัคจิราที่ลอยสูงขึ้นกระตุกเกร็งอย่างรุนแรง

“อ๊า!!! อ๊า!!!! อร๊างงง!!!” ภัคจิราหลับตาปี๋ร้องครางแก้มแดงระเรือ ร่างกายของเธอกระตุกเกร็งอย่างรุนแรงกลางอากาศ ก่อนทรุดตัวลงมาโดยมีมือของลุงพลคอยแบกรับน้ำหนักเอาไว้อยู่ “อือออออ….”

ถึงแม้ภัคจิราจะเสร็จสมอารมณ์หมายไปแล้ว แต่ลุงพลยังไม่เลิกเอาลิ้นจี่หน้าหอ เพราะน้ำเสาวรสตราภัคจิรา สาวเจียงฮายดินแดนเหนือสุดของประเทศไทยคนนั้นมันล้นทะลัก จนเปื้อนหน้าขาและใบหน้าของภารโรงเฒ่า

“แฮ่ก…แฮ่ก…แฮ่ก…แฮ่ก…โอ้ยยยย!! หยุด!!! เบสท์หายใจไม่อ๊อกก!!!!” ภัคจิรานอนหลับตาปี๋กระตุกตัวเกร็งหายใจไม่ทัน หัวใจของหญิงสาวเต้นระรัวจากการถูกผู้ชายเอาลิ้นจี่หน้าหอเธอเป็นครั้งแรก ภัคจิราถึงแม้ว่าจะเป็นสาวสมัยใหม่ เป็นคนเฟรนลี่ เข้ากับคนง่าย แต่เธอก็ถือตัวกับเรื่องพวกนี้มาก ขนาดนพวินท์แฟนเก่าที่ตายไป ภัคจิรายังไม่ยอมมีอะไรด้วย เรียกได้ว่าเป็นกุลสตรีที่รักนวลสงวนตัวคนหนึ่งเลยทีเดียว

“น้ำหีของครูเบสท์หวานมากเลยครับ…” ลุงลุกขึ้น เอานิ้วปาดน้ำรักของภัคจิราที่เลอะตรงริมฝีปากขึ้นมาดูดอย่างเอร็ดอร่อย “เดี๋ยวยังมีทีเด็ดมากกว่านี้อีกครับ”

ว่าแล้วลุงพลก็จัดแจงถอดเสื้อฟุตบอลทีมโปรดของแกอย่างลิเวอร์พูลออก ภายในไม่กี่อึดใจลุงพลก็เหลือเพียงแค่ร่างกายเปลือยเปล่า ๆ ที่มีหัวใจเกินร้อย และหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียรุ่นอัพเกรดขนาด 8.5 ที่กำลังผงกหัวทักทายภัคจิราน้อยเบื้องล่าง

ภัคจิราได้แต่ตอนหลับตา น้ำตาตาซึม สิ่งที่อาจารย์สาวทำได้มีเพียงแค่เอื้อมมือไปปิดเนินสงวนของเธอ ด้วยความหวังลม ๆ แล้ง ๆ ว่ามันจะช่วยปกป้องไม่ให้ลุงพลพรากสิ่งที่เธอหวงแหนไปได้

ลุงยิ้มที่มุมปาก เพราะเคยผ่านการเปิดซิงสาว ๆ มาแล้วหลายคน อาการกระมิดกระเมี้ยนเนียมอายแบบนี้ลุงพลเจอมาบ่อย ก็เลยคิดว่าอยากเปลี่ยนแผนใหม่สักหน่อย ด้วยการจับครูเบสท์นอนคว่ำ อาจารย์สาวพยายามเกร็งตัวขัดขืน แต่ก็ต้านทานพละกำลังของลุงพลเอาไว้ได้ไม่นาน และแล้วลุงพลก็ได้เห็นแผ่นหลังเนียนสวยของอาจารย์สาว และบั้นท้ายกลมกลึงเปลือยเปล่า

“ตูดกลมน่ารักมากเลยครับครู…” ลุงพลถึงกับกลืนน้ำลายดังเอื้อก เมื่อเห็นบั้นท้ายกลมกลึงของภัคจิรา อดีตภารโรงเฒ่าเอื้อมมือบีบคลึงแก้มก้นเนียนนุ่มเหมือนนวดแป้งทอดปาท่องโก๋ไม่มีผิด

“อย่าค่ะ…” ภัคจิราที่ถูกจับนอนคว่ำเอื้อมมือขวามาปัดป้องการลวนลามของลุงพล ส่วนมือซ้ายก็ปิดบั้นร่องก้นส่วนล่างที่กำลังขมิบเกร็งด้วยความตื่นเต้นปนสยิว

“ขอดูตูดครูหน่อยนะครับ…” ลุงพลดึงมือของครูเบสท์ออก “ตูดครูเบสท์นุ่มมากเลยนะครับเนี่ย”

ตาเฒ่าคนขายน้ำเต้าหู้ยังไม่หยุดลวนลามบั้นท้ายของภัคจิรา มนุษย์ลุงบ้าเซ็กส์ใช้นิ้วจิ้มแก้มก้นเนียนของอาจารย์สาวจนยุบลงไป

“อย่าค่ะ…อือออ!!!” ภัคจิราถึงกับร้องครางเมื่อลุงพลโน้มศีรษะลงมาหอมแก้มก้นของเธอ พื้นที่ตรงนั้นมันสกปรกขนาดนี้ ก็ไม่รู้ว่าลุงพลเอาความกล้าอะไรถึงมาทำแบบนั้น

“หอมจริง ๆ เลยครับ!!!” ลุงพลหอมตูดของครูเบสท์เข้าไปเต็มรัก ก่อนอ้าปากกัดตูดของภัคจิราเบา ๆ จนอาจารย์สาวต้องขมิบเกร็งด้วยความเจ็บปนเสียว อดีตภารโรงเฒ่าตวัดลิ้นเลียลากยาวจากบั้นท้ายของภัคจิราไปจนถึงร่องก้น อาจารย์สาวร้องครางและขมิบก้นเกร็งด้วยความเสียวสยิว ขณะกำลังถูกลุงพลลากลิ้นขึ้นไปจนถึงแผ่นหลังตรงแนวกระดูกสันหลังที่ปูดโปนออกมา

“แผล๊บ!!!! แผล๊บ!!!! ซูด!!!!” ลุงพลตวัดลิ้นเลียแผ่นหลังของครูเบสท์อย่างเอร็ดอร่อย ด้วยอารมณ์หื่นเกินลิมิต เลยทำให้แผ่นหลังนวลเนียนของภัคจิราเป็นรอยแดงจากการถูกลุงพลดูด ภัคจิราตอนนี้ทำได้เพียงแค่ตอนคว่ำหลับตาปี๋และนอนร้องครวญครางด้วยความสยิว

ลุงพลลากลิ้นขึ้นไปอีก จนถึงท้ายทอยของภัคจิรา ก่อนโน้มศีรษะไปตวัดลิ้นหยอกล้อกับใบหูที่แสนอ่อนนุ่มของอาจารย์สาว ก่อนกระซิบบอกเรื่องสำคัญให้นางฟ้าผู้แสนหวานได้รับรู้และเข้าใจ

“เป็นเมียผมนะครับครู…” ลุงพลใช้มือสางปอยผมที่ปิดใบหูของภัคจิรา ก่อนกระซิบบอกความต้องการของตัวเอง ยังไม่ทันที่อาจารย์สาวจะตอบอะไร ลุงพลก็โน้มตัวลงไปแยกขาของภัคจิราออกจากกัน จนเผยให้เห็นร่องตูดและหูรูดสีน้ำตาลอ่อนที่กำลังขมิบตอดด้วยความเสียวซ่าน แต่ไฮไลต์สำคัญของงานก็คือ แคมคู่สีชมพูอ่อนที่เปียกเยิ้ม มีขนอ่อน ๆ สีดำขึ้นหรอมแหรม ที่แสนเย้ายวนอารมณ์บุรุษเพศทุกช่วงอายุเสียเหลือเกิน

ลุงพลใช้นิ้วกลางลากไปตามร่องกลีบสาวของภัคจิรา จนสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มและความเปียกแฉะที่เยิ้มติดนิ้วขึ้นมา ลุงพลยิ้มก่อนดูดเลียด้วยความเอร็ดอร่อยเพื่อเพิ่มพลังเซ็กส์

“จะเจ็บหน่อยนะครับครู…” ลุงพลหย่อนตัวทับร่างของภัคจิราจากด้านหลัง ตาเฒ่าคนขายน้ำเต้าหู้ใช้มือประคองหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8.5 นิ้วที่กำลังแข็งโป๊ก ดุนดันร่องสาวที่เปียกแฉะของอาจารย์สาว ก่อนดุนดันแทงเข้าไปอย่างช้า ๆ

“อ๊า!!!” ภัคจิราถึงกับเชิดหน้าร้องครางเสียงหลง ขณะกำลังถูกลุงพลดุนดันแท่งเนื้อแข็ง ๆ แทรกเข้าไปในร่างกายของเธอ “จ๊ะ….เจ็บบบ!!! เอาออกก่อน!!! โอ้ยยย!!!!”

ลุงพลตอนนี้หื่นจนหน้ามืดไปหมดแล้ว แกค่อย ๆ ดุนดันท่อนเนื้อเข้าไปภายในถ้ำสาวของภัคจิราที่คับแน่น อบอุ่นนุ่มนวล ร้อนฉ่าและชุ่มฉ่ำอย่างช้า ๆ

“อูยยย…เสียว…” ลุงพลถึงกับต้องเกร็งตูดซูดปากด้วยความเสียว เพราะรูหีของครูเบสท์มันคับแน่นและตอดรัดมาก “แน่น ๆ ฟิต ๆ แบบนี้ยังซิงชัวร์”

“โอ้ยยย…เจ็บบบบบบ!!!” ภัคจิราร้องครางด้วยความเจ็บ จนลุงพลตอนถอนท่อนเอ็นอุ่น ๆ ออกมาก่อนเพื่อตั้งหลัก ตาเฒ่าหื่นบ้วนน้ำลายใส่ฝ่ามือแล้วชโลมไปทั่วท่อนเอ็นเพื่อเสริมความลื่น ก่อนค่อย ๆ ดุนดันท่อนเอ็นเข้าไปภายในรูหีสด ๆ ซิง ๆ ของครูเบสท์อีกรอบ

“อูยยยย…แน่นจริง ๆ เลยครับครู!!!” ลุงพลพยายามดุนดันควยเข้าไปในรูหีสด ๆ ฟิต ๆ ของครูเบสท์ จนในที่สุดปลายหัวถอกก็ผลุบหายเข้าไปได้สำเร็จก่อนเป็นส่วนแรก

“ฮือ….” ครูเบสท์เหมือนรับรู้ชะตากรรมว่าต้องเจอกับอะไร อาจารย์สาวทำได้เพียงแค่น้องคว่ำปล่อยให้ลุงพลได้กระทำตามอำเภอใจ หมดแล้วกับพรมจรรย์ที่เธอหวงแหนและรักษามานานกว่า 27 ปี

“ไม่ต้องเสียใจนะครับครู…” ลุงพลลูบแผ่นหลังเลื่อนต่ำลงมาจนถึงบั้นท้ายงามงอน “ถ้าเกิดอะไรขึ้น ผมรับผิดชอบเองครับ ผมรักครูนะครับ”“นี่คือรักเหรอ…” ภัคจิราตัดพ้อทั้งน้ำตา “นี่คือสิ่งที่คนอย่างลุงเรียกว่าความรักเหรอ!!!”

ลุงพลไม่ได้ตอบอะไร แกคอย ๆ นวดเอวของอาจารย์สาวเพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย ก่อนเลื่อนมือต่ำลงมาแหวกแก้มก้นจนเผยให้เห็นหูรูดสีน้ำตาลอ่อนที่กำลังขมิบตอดเป็นระยะ เนื้อแก้มก้นแน่น ๆ ของครูเบสท์ มันยิ่งกระตุ้นอารมณ์ให้ลุงพลคึกหนักขึ้นกว่าเดิม

“อ๊า!!! เจ็บ!!!!” ภัคจิราถึงกับร้องเสียงหลงเมื่อถูกลุงพลใช้นิ้วกลางบดคลึงรูก้นของเธอ มันเป็นความรู้สึกเจ็บปนสยิวแปลก ๆ แบบที่อาจารย์สาวไม่เคยรับรู้มาก่อนในชีวิต “อย่า!!! อย่านิ้วไปแยงรูก้นแบบนั้นซิลุงงง!!!”

อดีตภารโรงหื่นยิ้มที่มุมปาก ก่อนถอนนิ้วออกมาดูดอย่างไม่รังเกียจ ไม่ต้องกลัวหรอก หูรูดกลางก้นงอนของอาจารย์สาวเองก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายในค่ำคืนที่แสนหวานนี้ แต่ก่อนอื่น ลุงพลของจัดการกับภารกิจหลักกับประตูหน้าของภัคจิราก่อน

“เอาละนะ…” ลุงพลใช้มือทั้งกดเอวของภัคจิราเอาไว้ ก่อนค่อย ๆ ดุนดันท่อนควยเข้าไปในรูหีของภัคจิราที่กำลังร้องครางด้วยความเจ็บ

“อ๊ะ!!! อ๊ะ!!!! โอ้ยยยย!!!!” ภัคจิราร้องเสียงหลงปานจะขาดใจ อาจารย์สาวรู้สึกถึงความเจ็บปวดราวกับว่าร่างกายของเธอกำลังถูกแยกออกจากกันด้วยสิ่งแปลกปลอมที่กำลังแทรกเข้ามาในร่างกายของเธอ และที่มันจะเจ็บมากกว่านั้น ก็คือ…

“อูยยย!!!! เลือด!!!!!” ลุงพลยิ้มด้วยความยินดี เมื่อเห็นคราบเลือดเปรอะท่อนเนื้อของแก เป็นอย่างที่คาดเอาไว้ไม่มีผิด ครูเบสท์ยังซิงจริง ๆ ด้วย “ครูเบสท์ยังซิงจริง ๆ ด้วยครับ!!!”

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 08:35:32 pm โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ acerr

 • Junior Member
 • ***
 • 296
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 02:30:37 pm »
ในที่สุด บอสตัวสุดท้ายของลุงก็เสร็จ 
ปล.อยากเห็นนางเอกเก่าๆกะลุงพลเหมือนกันนะ

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 02:38:26 pm »
ครูเบสท์บอกให้ลุงพลหยุดไง ใครจะหยุดให้โง่หละครับครูเบสท์คนสวย

*

ออฟไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 02:40:10 pm »
อ้อยเข้าปากช้างแล้วยากแล้วหมอเบสยังไงกเสร็จ

*

ออฟไลน์ Nikubou

 • Junior Member
 • ***
 • 451
 • 6
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 02:41:09 pm »
ไชโย เข้ามาปุ๊บเจอตอนต่อปั๊บเลย  รีบตอบก่อนเพื่อจะได้เข้าไปอ่านยาวไป ขอบคุณครับท่านผู้ประพันธ์

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 02:41:22 pm »
สำเร็จเสร็จสิ้น ลุงพล

*

ออฟไลน์ jaaebaby

 • Full Member
 • **
 • 232
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 02:44:34 pm »
ในที่สุดครูเบสท์ก็ตกเปนของลุงพลโดยสมบูรณ์ มีครั้งแรกก็ต้องติดใจอีกเปนแน่

*

ออฟไลน์ ton 555

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 02:51:22 pm »
และแล้วความติดใจก็ตามมา

*

ออฟไลน์ surasek

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 02:54:37 pm »
ครั้งทึ่แล้วคนเขียนทำอารมณ์ค้างเลย หวังว่าตอนนี้จะไม่ค้างอีกนะครับ

*

ออฟไลน์ Sur9x

 • Senior Member
 • ****
 • 626
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 02:56:08 pm »
ตื่นเช้ามา สรุปครูเบสฝันไป ใช่มั้ยครับ

*

ออฟไลน์ Pinomyim

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 02:56:51 pm »
ผมสงสัยนะ นักเขียนทำให้หมอพลอยยอมลุงได้สมเหตุผลมาก รอดูของครูเบสหน่อย

*

ออฟไลน์ silenceghost

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 02:58:14 pm »
น่าสงสารครูเบสท์อ่ะ ไอ้เฒ่าพลเอ้ยยย T.T

*

ออฟไลน์ intanianoi

 • Senior Member
 • ****
 • 804
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 03:00:51 pm »
เล่นครูเบสเบาๆนะลุงพลเดี๋ยวจะช้ำซะก่อน

*

ออฟไลน์ 1819

 • Senior Member
 • ****
 • 910
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 03:06:20 pm »
 ภารกิจลุงพลใกล้จะบรรลุเป้าหมาย ครูเบสท์ โดนแล้ว เหลือแต่ จะ ถึงจุดหมายเส้นชัย หรือไม่  แต่ระดับลุงพลแล้ว % น้อยมากๆ ที่่จะล้มเหลว  
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ Khuna

 • Full Member
 • **
 • 241
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 19 : ครูเบสท์เสียสาว Pt2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 03:08:34 pm »
ครูเบสโดนแล้วจร้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ