เชียงใหม่ไดอารี่ ตอนที่ 3 ประสบการณ์ของนายโทน [ ภาคแยกคาราโอเกะ ]

เชียงใหม่ไดอารี่ ตอนที่ 3 ประสบการณ์ของนายโทน [ ภาคแยกคาราโอเกะ ]

 • 600 ตอบ
 • 17565 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 3070
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับชาวออนเซ็นทุกท่าน และ ชาวร้านเกะที่รัก

ช่วงนี้ผมงานเยอะมาก เน้นว่าเยอะม๊าก !!!

กระดิกตัวไปไหนบ่อได้เลย ยังไงก็ต้องขออภัยพวกท่านด้วยครับ

ขอเปิดประเด็นด้วยเชียงใหม่ก่อนนะครับผม เพราะบอกตามตรง

บทรักกับสามสาวนั้นเขียนยากจริงๆ เขียนที่ไรหำตุงตลอด

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณที่คอมเมนต์กันมาเยอะมาก

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา
★★★★★★★★★★★


ปล.พี่พลอย ผู้หญิงที่ปั่นหัวผมไม่หยุด★★★★★★★★★★★


ปล.2 คุณรุกะ


★★★★★★★★★★★


ปล3. จอย คุณล่าม★★★★★★★★★★★ปล.5 อ่านตอนเก่าได้ที่ลิงค์ข้างล่าง หรือ คลิ๊กที่ลายเซ็นเพื่ออ่านทุกตอนครับ


https://xonly8.com/index.php?topic=239779.0
★★★★★★★★★★★.....................


ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมมาทำงานที่เชียงใหม่ครับ เข้าวันที่ 2 แล้วล่ะ เอ๊ะ หรือ 3

เอาเป็นว่าผมย้ายที่พักมาเป็นรีสอร์ตสไตล์ญี่ปุ่นครับ

ซึ่งแน่นอนว่าผมชอบมากๆ แล้วด้วยความเฮี่ยนของผม

ผมก็ได้จัดกับพี่พลอยในห้องไป 2 ดอกครับ ซึ่งคุณล่ามเองเธอก็เข้ามาด้วย

โอย เกือบซวยแล้ว เราคุยกันไปสักพักเธอก็หลับครับ

แล้วคุณรุกะเธอก็เข้ามาชวนพวกเราไปแช่น้ำอุ่น ซึ่งพวกเราก็ตอบรับคำชวนไปครับ

โดยที่บอกตามตรงผมโคตรหนักใจ เพราะนั่นมันเท่ากับว่าผมจะต้องอยู่ท่ามกลาง

สามสาวในบ่อน้ำสิ่นะ พอเวลาผ่านไป ทั้งพลอยและจอยก็ขอตัวขึ้นไปก่อนครับ

ผมขึ้นไม่ได้ เพราะตอนนี้หำมันตุงอยู่ ใจผมอ่ะก็คิดว่าแปปเดียว

เดี๋ยวคุณรุกะก็ขึ้น แต่ที่ไหนได้พี่แกอย่างถึก จนผมเป็นลมไปก่อน

แล้วเรื่องมันก็เกิดหลังจากนี้แหละครับ พอผมจะเป็นลมคุณรุกะเธอก็รีบเข้ามา

เพื่อปฐมพยาบาลเบื่องต้นด้วยการหยิบเอาผ้าเย็นมาโปะหัว แต่ปัญหาคือ

เธอคร่อมผมทั้งๆที่เราสองคนเปลือยกันทั้งคู่ ความบรรลัยเกิดเมื่อผ้าขนหนูของผม

ลอยน้ำไปแล้วและคุณรุกะก็พูดขึ่้นมาด้วยสีหน้าตกใจว่า " โอกิ "...............................เชียงใหม่ ไดอารี่ ตอนที่ 3คุณรุกะก็พูด โอกิ !!! ผมก็คิดชิบหายแล้วกู รูอยู่แค่นี้ได้โกอินเตอร์แน่ๆ แต่สิ่งที่คุณรุกะทำคือเธอเอาผ้าของเธอเองมารองกันไว้ระหว่างไอ้จอนของผมกับน้องสาวของเธอครับ อูย รอดกูรอด ผมกับคุณรุกะยังไม่ได้ผิดผี แต่จิ๊มิ๊ของเธอมันก็ใกล้กับไอ้จ้อนของผมจังครับท่านผู้อ่าน คุณรุกะถามผมว่าดีขึ้นไหมครับ ดีห่าอะไร ผมนี่จะแย่หนักกว่าเดิม


จากที่จะเป็นลมเพราะแช่น้ำอุ่นนานเกินไป ตอนนี้กรูจะเป็นลมเพราะนมสาวยุ่นนี่แหละ แล้วไอ้มือทรยศของผมมันก็เสือกทำหน้าที่ได้อย่างดี โอบไปที่เอวของแม่สาวญี่ปุ่นแบบออโตเมติกเลยครับ เห !!!  คุณรุกะเธออุทานแบบญี่ปุ่นออริจินอล คือเคยป่ะ ไม่ต้องพูดอะไร แต่รู้ว่าเรากำลังทำอะไรที่ไม่ถูกอยู่ ผมรีบดึงมือออกเลยครับ คุณรุกะเธอยิ้มนิดนึงแล้วพูดว่าไม่คิดว่าซารุซังจะเป็นคนลามกแบบนี้นะผมก็รีบขอโทษเลยครับ  ซึมิมาเซนนนน  ซึมิมาเซนนนนน ผมพูดภาษาไทยว่าคุณรุกะช่วยลงจากตัวผมก่อนครับ ผมดีขึ้นแล้ว คุณรุกะเธอบอกว่าขอดูอาการอีกแปป เธอหัวเราะแล้วบอกว่าไม่น่าเชื่อว่าซารุซังจะเป็นลมเพราะแช่น้ำ ทั้งๆที่.... เธอพูดแล้วหยุดครับ  ผมก็บอกไปว่าไม่เคยแช่นานขนาดนี้นี่ครับ พูดแล้วเฮ้อจะเป็นลมเพราะอะไรดี เพราะน้ำร้อนหรือเพราะนมผมก็อึกๆอักๆครับ คุณรุกะเธอคงคิดว่าผมอายมั้ง เธอเลยพูดกับผมว่า ไม่เห็นต้องอายเลยซารุซัง คนเราก็มีเรื่องที่ทำได้และทำไม่ได้ผสมกันไปนะ คุณอาจจะไม่ถนัดการแช่น้ำแบบนี้ก็ได้ ดูสิ่ หุ่นดีแบบนี้ไม่นึกว่าจะแพ้น้ำร้อน อ่อยยยยยยยยย พูดนี่ให้กำลังใจหรือแอบแซววะเนี่ย ผมก็หัวเราะ ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ โอยแล้วก็แกล้งเอามือปิดหน้าตัวเอง เช็ดน้ำเสยผมไปเรื่อย


คือผมต้องการซื้อเวลาเพื่อคิดจะทำยังไงต่อไปดี คือมันจ่อใกล้มากเลยนะตอนนี้รู้สึกได้เลย คุณรุกะเธอขยับตัวนิดหน่อยแล้วเอี้ยวตัวเข้ามาอีกนิดจน หน่มน้มจะแนบหน้ากูอยู่แล้วคร๊าบ เธอเอื้อมมาหยิบผ้าบนหัวผม เอาไปจุ่มลงถังไม้ที่มีน้ำและน้ำแข็งอยู่ ผมก็ด้วยความที่สงสัยก็เลยหันหน้าไปดูนะ อู้ว จังหวะหันหน้านี่จุกเสียวของเธอเฉี่ยวหน้าผมไปนิดเดียว เธอหยุดชะงักแล้วมองผม เธอยิ้มแล้วบิดผ้าต่อ เธอเอามาโปะหัวผมไว้แล้วบอกว่าแบบนี้จะช่วยให้ดีขึ้นนะคะ ผมก็อ่า เอ่อ ขอบคุณครับ คุณรุกะเธอบอกนะว่าขนาดน้ำธรรมดาแบบนี้ผมยังไม่ไหว ถ้าไปญี่ปุ่นจะรอดไหมเนี่ยผมก็ถามนะว่าทำไมเหรอครับ คุณรุกะเธอบอกว่าออนเซ็นที่ญี่ปุ่นจะมีแร่ธาตุเข้มข้นมาก อย่างกลิ่นกำมะถันหรือกลิ่นอื่นๆ มันจะแรงขึ้นตามความเข้มข้น ผมก็ถามว่าแรงแบบนั้นแล้วแช่ไปได้ไงครับนั่น คุณรุกะเธอก็บอกนะว่า แต่มันก็มีประโยชน์กับผิวมากจริงๆนะคะบางแร่ธาตุก็ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบร่างกาย อืมม จอยพึ่งบอกมาแบบนี้เหมือนกันแฮะ ผมก็บอกครับๆๆ คุณรุกะเธอขยับๆ ผ้าเย็นบนหัวผมแล้วบอกว่า แต่ก็ต้องแลกมาด้วยกลิ่นแร่ธาตุนะคะ ต้องล้างให้สะอาดนะคะ ผมก็บอกนะว่าคร๊าบ แต่ผมคงไม่ได้ไปญี่ปุ่นหรอก


คุณรุกะเธอยิ้มๆแล้วทิ้งตัวมาหยิบผ้าอีก ซึ่งตอนนั้นคือรู้เลยล่ะครับว่าจิ๊มิ๊ของเธอมันกำลังทาบอยู่บนไอ้จ้อนของผมแน่ๆ เพราะตัวเธอเองก็สะดุ้งเหมือนกัน ตอนนี้ผมกับเธอมีแค่ผ้าขนหนูบางๆป้องกันเอาไว้เท่านั้นครับ


ผมบอกเอ่อคุณรุกะครับ เอ่อใกล้ไปครับ คือเอาจริงๆนะถามว่าชอบมั้ย เชี่ยเอ๊ยขออนุญาต ใครจะไม่ชอบนมชมพูมาอยู่ตรงหน้าแบบนี้ถ้าเป็นปกติกระผมคงจะใช้ลิ้นรัวๆๆๆใส่ไปแล้ว แล้วการที่ช่วงล่างแนบกันแบบนี้


ถ้าเป็นสามสาวล่ะก็ผมคงจับเอว ยกขึ้นนิดหน่อย และเสียบเข้าไปแล้ว คุณรุกะก็เหมือนกันผมก็อยากจะทำแต่เชื่อสิ่ว่าถ้าทำแบบนั้นล่ะก็ มันไม่สวยงามแน่ๆ คุณรุกะเธอยกตัวขึ้นมาสูงมากเลยนะ นมนี่แนบหน้าเลย แล้วทันทีที่เธอลุก


ไอ้จ้อนของผมมันก็ไม่ได้โดนทับ มันก็เด้งสิ่ครับ แล้วคราวนี้เว้ยคุณรุกะเธอก็จะนั่งลง ผมรีบรั้งก้นเธอไว้เลย เธอตกใจผมก็ตกใจ ผมบอกเอ่อมันอันตรายนะครับนั่งลงแบบนี้ ผมจะแย่เอานะ คุณรุกะเธอตกใจที่ผมจับก้นเธอครับ แต่แค่แปปเดียวเหมือนเธอจะเข้าใจความหมาย


เธอก็ค่อยๆหย่อนก้นลงมานั่ง ผมรู้สึกได้เลยว่าไอ้จ้อนของผมมันเฉี่ยวพื้นที่สงวนของคุณรุกะไปแน่ๆ เพราะเธอดูมีอาการนิดนึงครับ พอเป็นแบบนั้นเธอก็ลงไปนั่งข้างๆเลยครับ


เธอถามว่าผมอาการดีขึ้นยัง ผมก็บอกครับดีขึ้นแล้ว เราก็นั่งนิ่งกันอีกแปปนึง เธอก็บอกว่างั้นดิฉันขอตัวนะคะเจอกันมื้อเย็น ผมตอบครับๆๆไปตามปกติ แล้วตอนที่เดินขึ้นบ่อ หู้ย ก้นสวยมาก แต่แค่แปปเดียวผมก็ต้องหันหน้าหนี


คุณรุกะเธอหันมาครับ เธอบอกห้ามดูนะคะนอกบ่อมันดูไม่ดีค่ะ ผมก็เงียบครับ ไม่นานนักพอมั่นใจว่าเธอไปแล้วผมก็ขึ้นบ้าง ล้างเนื้อล้างตัวอะไรเสร็จก็ได้เวลาผ่อนคลาย โห โรงแรมนี้โคตรสุดยอดอ่ะบอกเลยครับ บรรยากาศก็ดี แถมยังมีเครื่องนวดหยอดเหรียญอีก อูววว สบายโคตรๆ ยิ่งตอนที่พึ่งขึ้นจากน้ำอุ่น กล้ามเนื้อกำลังคลายตัวแล้วมาถูกนวดแบบนี้โคตรสบาย


ผมใส่ยูกาตะนั่งนวดบนเครื่องหยอดเหรียญชิลด์ๆ เพลินๆเลยล่ะครับ ผมก็มานั่งคิดนะว่า ดีแล้วที่ไม่ทำอะไรเกินเลยไปมากกว่านั้น คือมันก็เนอะ ความใฝ่ฝันของผู้ชายแบบผม


คือการได้โกอินเตอร์กับสาวต่างชาติสักคน แล้วนี่เป็นสาวญี่ปุ่นเหมือนโซระ อาโออิด้วย อูยยยย แต่... ผมว่าไม่เสี่ยงดีกว่าครับ คุณรุกะเธอเป็นถึงลูกสาวของคุณเคย์


แล้วผมคิดเลยนะว่ามันคงไม่ได้เหมือนในหนังที่แบบว่าพอได้กับลูกสาวเขา เขาจะยอมรับในตัวผมและจับเป็นลูกเขย ในความเป็นจริงผมอาจจะโดนคุณเคย์กระทืบก็ได้ ที่สำคัญงานเจรจาด้านธุรกิจ


ก็อาจจะล่มแล้วบริษัทผมอาจจะได้รับผลกระทบก็ได้ ซึ่งแน่นอนล่ะยังไงผมก็เด้งแน่นอนแบบนั้น โอ้ยไม่คุ้มๆๆ อย่าให้ความเงี่ยu ทำลายความพากเพียรตลอด 1 ปีที่ผ่านมา


อดทนไว้ และกำเงิน 1,500 ไปแถวนานา มีทั้งญี่ปุ่น รัสเซีย แบบนั้นปลอดภัยกว่า อื้ออออ เมื่อยๆ เฮ้อ เวลาแสนสุขก็ผ่านไปไวจริงๆ แปปเดียวเหรียญ 10 ก็หมดเวลาแล้ว แถมไม่มีเหรียญอีกตูผมเดินกลับมาที่ห้องครับ เพราะหวังว่าจะได้พักผ่อนสักหน่อยก่อนที่จะไปกินอาหารเย็น ซึ่งพอเปิดมา เอ่อ... พี่พลอยเขานั่งคุยอะไรกับคุณล่ามนะ


ผมเดินเข้าไปซึ่งพี่พลอยก็เดินมาหาผมก่อนเลย เธอถามผมว่าทำไมนานจัง หรือว่าแอบทำอะไรแปลกๆ ผมก็มองหน้าพี่พลอยด้วยความไม่เข้าใจทำไมเธอถามผมแบบนั้น


แต่พอผมมองพี่พลอยด้วยสีหน้าที่เคลือบแคลงใจ เธอกับมองหน้าผมกลับ ดึงคอเสื้อผมเข้าไปใกล้ๆหน้าแล้วถามว่ามองหน้าแบบนี้สงสัยอะไรในตัวพี่เหรอ ผมก็บอกว่าเปล่านี่แค่อยากรู้ว่าทำไมพี่ถามแบบนี้ล่ะ พี่พลอยเธอไม่ตอบอะไรครับ แต่เธอดึงผมไปจุ๊ปแทน ซึ่งเอาตรงๆผมก็เหวอเหมือนกัน เพราะคุณล่ามเธออยู่ด้วย พอจุ๊ปเสร็จพี่พลอยก็บอกว่า


พูดมาตรงๆ ผมก็เอ่อ เหวอนะบอกตรงๆ เพราะคุณล่ามก็ยังอยู่ตรงนั้นด้วย ผมก็บอกพี่พลอย จอยอยู่ด้วยนะพี่ทำอะไรเนี่ย พี่พลอยก็บอกว่า แหม แอบฟังเสียงของเราสองคนทั้งคืนแบบนั้น คงไม่ต้องปิดแล้วมั้งว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะถ้าพี่ไม่โดนโทนทำอะไรล่ะก็ อยู่ดีๆพี่ก็คงไม่ทำเสียง อ๊อย อึ๋ยหรอก


โอ้โหท่านผู้อ่านแล้วตอนพี่พลอยเธอทำเสียงคราง โคตรจะได้อารมณ์ว่ะ ผมหันมองหน้าจอยเลยครับ เฮ้อ จอยหลบตาเลยครับแบบนี้ ผมก็พูดขึ้นมาว่าพี่พลอยพอแล้ว เดี๋ยวจอยเขาก็ไม่มีสมาธิทำงาน จอยก็บอกว่าเอ่อะ เอ่อ... ไม่เป็นไรค่ะ เฮ้ออะไรของพี่พลอยเนี่ย ผมรู้สึกว่าเธอชักจะทำเกินไปแล้วนะ


ผมเลยบอกขอตัวแปปแล้วลากพี่พลอยมาเลยครับ พี่พลอยเธอก็ยอมตามมาแต่โดยดีนะ เธอถามว่าทำไมเหรอหืม ผมเลยบอกพี่พลอยว่า พี่พลอย พี่ไม่อายเหรอไงเนี่ย คุณล่ามเขารู้เลยว่าพี่มีอะไรกับผม


พี่พลอยถามว่าพูดงี้หมายความว่าไงเนี่ย ไม่ชอบเหรอ หรือว่าพี่ไม่ดีพอที่โทนจะทำแบบนั้น ผมเลยบอกว่าโหยพี่ นี่ก็เกินฝันแล้วไม่ใช่ว่าพี่ไม่ดีพอ แต่แบบนี้มันจะยากต่อการทำงานนะครับพี่พลอย


จอยรู้เรื่องของเราแล้ว แล้วแบบนี้ถ้าเธอไปพูดกับต้นสังกัดของเธอล่ะจะเป็นไง แล้วอีกอย่างมันจะยากต่อการทำงานนะพี่ ผมจงใจเว้นระยะห่างไว้ เพราะจะได้ดูน่าเชื่อถือ เวลาผมสั่งงานอะไรไปจอยจะได้ทำอย่างตั้งใจแต่นี่กลับกลายเป็นว่าสนิทกันขึ้นไปอีกขั้นแล้วอ่ะ มันจะดีเหรอพี่พลอยถามจริงๆ พี่พลอยก็บอกว่า ไม่เป็นอะไรหรอก เราก็กุมความลับของจอยไว้ด้วยเหมือนกันนะ ยื่นหมู ยื่นแมว ง่ายดี ผมก็ถามอีกนะว่าจะดีเหรอพี่พี่พลอยก็ใช้นิ้วเรียวๆของเธอปิดปากของผมไว้ครับ แล้วพูดว่าตอนนี้เราอยู่บนสนามธุรกิจนะโทน ไม่เหมือนตอนที่เราเล่นยูโดยังมี กติกา ยังมีคาดโทษเวลาทำผิด แต่โลกธุรกิจผิดแล้วผิดเลย ใครถือไพ่เหนือกว่าก็ชนะไปแล้วครึ่งก้าว เอาความใจดีของโทนทิ้งไปก่อนนะ ผมมองหน้าพี่พลอย สลับเอี้ยวตัวมองไปอีกทาง ข้างหลังฉากกันนั้นจอยกำลังทำอะไรอยู่กันนะเฮ้อ มันผิดแผนของผมไปจนหมดเลยครับท่านผู้อ่าน ผิดแผนตั้งแต่มาเจอพี่พลอยแล้ว ใจผมอ่ะกะว่าจะมาทำงานให้ลืมๆเรื่องที่กรุงเทพฯ แต่กลับกลายเป็นว่ามาเจอพี่พลอยแล้วเราสองคนก็ยัง..... เอ่อ นั่นแหละ


ยังทำเรื่องไม่ดี ( แต่กูก็ทำ ) ลงไปอีก คือมันก็ไม่ใช่เรื่องไม่ดีหรอก มันเกิดจากความยินยอมใช่มั้ยล่ะมันไม่ใช่การบังคับ แต่มันจะดีกว่านี้ และฟินกว่านี้มาก ถ้าคุณล่ามเธอไม่รู้ แล้วไม่เท่านั้นเว้ย พี่พลอยยังบอกคุณล่ามอีก


โอยย โธ่ๆๆ อภิโธ่ อภิถัง กาละมังตั้งเด่ หำกูก็ตั้งด้วย แล้วคราวนี้จะทำไงดีน๊อ เฮ้ออ พี่พลอยเธอมองหน้าผมอีกทีแล้วบอกว่าเราต้องทำงานให้ลุล่วงนะ เพื่อแผนก และที่สำคัญเพื่ออนาคตหน้าที่การงานด้วยผมก็อื้อ มันทำอะไรไม่ได้แล้วนี่ มาถึงขนาดนี้แล้วอ่ะ ก็ได้แต่ภาวนาว่าจอยจะไม่เอาเรื่องนี้ไปพูด ผมสองคนเดินออกข้างนอกก็เห็นว่าจอยกำลังจัดเอกสารอยู่ ผมมองพี่พลอยอีกครั้ง เธอรู้ครับว่าต้องทำไง


พี่พลอยบอกว่าเดี๋ยวขอกลับไปหยิบของที่ห้องแปปนึง ผมได้โอกาสก็เลยนั่งลงข้างๆจอย ซึ่งพอนั่งลง เลซองสาวแว่นก็ดูเกร็งๆครับ ผมก็เริ่มพูดว่าจอยครับ ทำงาน ทำทุกอย่างเหมือนเดิมเถอะครับ อย่าเกร็งอย่าคิดอะไรให้มันรกสมองเลย เรามาทำงาน ทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่เถอะ จอยก็พูดอื้มค่ะ จอยจะทำเป็นไม่ได้ยินอะไรคืนนั้นแล้วกันค่ะ


อึ้ก !!!  ผู้หญิงนี่เขาเป็นอะไรกันครับเนี่ย ทำไมพูดแล้วชอบมีอะไรแหลมๆ มาทิ่มแทงเหลือเกิน ผมก็หนักใจนะแบบนี้เพราะไม่รู้ว่าคุณเธอคิดอะไรกันแน่ ถ้าพูดถึงจอยแล้วสิ่งแรกที่ผมเห็นในการทำงาน คือเธอเป็นคนที่มีบุคลิกภาพดีมาก ด้วยความเป็นเลซอง หรือ ฝ่ายประสานงาน ทำให้เธอได้พูดคุยกับคนที่มีตำแหน่งหลากหลาย ซึ่งแน่นอนแหละว่าระดับบิ๊กๆทั้งนั้น


ผมว่านะยิ่งลงสนามทำงานด้วยตัวเองมากเท่าไร ประสบการณ์ก็จะยิ่งเพิ่มมากเท่านั้น ผมว่านะชั่วโมงบินเกี่ยวกับการทำงานของจอยต้องไม่ธรรมดามากๆ จอยก็บอกผมนะว่า คราวหน้าทำอะไรก็รบกวนช่วยเบาๆหน่อยนะคะ มันเสียงดังรบกวนดิฉันค่ะ ผมก็ถอยหายใจแล้วก็เฮ้อ คร๊าบๆๆ ผมจะทำให้เบาๆนะครับคราวหน้าจะได้ ไม่ลำบากคุณจอยต้องเหนื่อย


จอยหันควั่บเลย  ถามว่าอะไรคะ เหนื่อยอะไร แล้วตอนนี้เว้ย ท่าทางจอยคือลนลานเลย แต่มันคืออาการลนลานที่น่ารัก เหมือนว่าการสงวนท่าทีเมื่อกี้ โดนพูดจี้ให้หายไปเลย ตอนนี้กลับกลายเป็นเธอดูพยายามถามผมว่าหมายถึงอะไรกันแน่ คือก็รู้แหละว่าผมหมายถึงว่า ถ้าผมกับพี่พลอยทำกันเบาๆ แล้วไม่เสียงดังคุณล่ามก็จะได้ไม่ต้องลำบากเบ็ดอีก


ผมก็ก้มหน้ายิ้มและยกมือสองข้างมาอยู่ระดับหน้า เหมือนที่การ์ตูนญี่ปุ่นชอบทำ ผมพูดไปว่าช่างเถอะครับ ช่างเถอะ คิดว่าผมไม่ได้พูดไปแล้วกัน แล้วตอนนั้นพี่พลอยก็เปิดประตูเดินเข้ามาพอดีครับ


โอย แต่ละคนไม่เคาะประตูเลยเว้ย พี่พลอยเขาหยิบเอกสารออกมาครับ มันเป็นข้อมูลต่างๆของคุณเคย์และคุณรุกะ พี่พลอยนั่งแล้วก็พูดว่า เอ๋.... พลอยไปตั้งหลายนาที นึกว่าจะเสร็จกันแล้วนะเนี่ย ผมนี่เหวอเลย พี่พลอยพูดอะไรแบบนั้นวะ แต่ตอนนั้นผมพยายามนิ่งไว้ก่อน พยายามจะนิ่งไว้ให้มากที่สุด เพราะผมไม่อยากจะปล่อยไก่ ด้วยการเสียอาการให้จอยเห็น


แต่สิ่งที่ปรากฏออกมาคือ จอยหน้าเหวอเลย อะไรคะคุณพลอย ไม่ได้ทำอะไรนะคะ จอยดูลนลานอ่ะ คือเหมือนเสียอาการเหมือนสาวน้อยที่อ่อนต่อโลกแล้วโดนพูดจี้เรื่องอย่างว่าล่ามสาวแว่นนั่งนิ่งไม่ได้เลยคราวนี้ พยายามลุกๆ ขยับๆ เพื่อจะบอกว่าเธอไม่ได้ทำอะไร พี่พลอยแม่งโคตรแสบ เธอพูดว่าก็ไม่ได้หมายความว่าไงนี่คะ พลอยหมายความว่านึกว่าจะคุยงาน “ เสร็จ “ น่ะค่ะ


ย้ำจังเลยไอ้คำว่า “ เสร็จ “ เนี่ย คือความหมายกับสายตาที่สื่อออกมาดูก็รู้ว่าไม่ได้หมายถึงงาน พี่พลอยเขาพยายามทำให้จอยเขาหลุดมั้งครับ


[ พี่พลอย ]  :  อื๊มมมม อ่า ( บิดขี้เกียจ )  อีกแปปนึงก็จะเวลามื้อเย็นแล้ว ผ่อนคลายกันไว้เถอะค่ะ


แล้วพี่พลอยก็นั่งลงข้างๆผมครับ ปล่อยให้จอยนั่งอยู่นั่น ผมเองตอนนั้นก็ขยับๆหลบนะ ก็คิดว่าจะให้พี่พลอยนั่งดีๆ แต่กลับกลายเป็นว่าพี่แก ขยับมานั่งใกล้ผมอยู่ดี


[ ผม ]  :  อะไรเนี่ย พี่พลอยมานั่งเบียดทำไมผมขยับให้นั่งสบายๆแล้ว


[ พี่พลอย ]  :  ไม่รู้ล่ะ จะนั่งตรงนี้มีอะไรมะ


โอย กูละปวดเฮ่ด ผมก็ต้องยอมพี่พลอยแหละครับ เอาตรงๆนะลึกๆ เอ่อ ไม่ต้องลึกมากก็ได้ จริงๆแล้วผมก็อยากนั่งใกล้ๆกัน นั่งติดกับพี่พลอยนะ แต่มันต้องไม่ใช่เวลานี้เฮ้ยยยยย อยู่ด้วยกันสองคนไม่ได้เหรอแล้วค่อยนั่ง


จะให้นั่งติด นั่งตัก นั่งเทียนเลยก็ได้ แต่ดีแล้วครับที่ไม่ได้ทำอะไรมากกว่านี้ ผมกับพี่พลอยก็นั่งอ่านข้อมูลของคุณเคย์กับคุณรุกะต่อไป จนกระทั่ง มั่บ !!!  หือ !!!  ผมหันหน้ามองพี่พลอยเลยครับ เพราะในระหว่างที่ผมกำลังนั่งอ่านๆอยู่พี่พลอยเธอก็เริ่มรังแกผมอีกแล้ว มือของเธอเริ่มมาวนๆ ป้วนเปี้ยนๆ ที่เป้าผมอีกแล้ว


แล้วก็คลึงเป้าผมเต็มมือเลย เธอทั้งคลึงทั้งนวด จนไอ้จ้อนของผมเริ่มจะเงยหน้าขึ้นมาอาละวาด ยะ แย่แล้วล่ะครับ เพราะเธอล้วงมือสอดผ่านขอบกางเกงเข้ามาเลยล่ะ เพราะงี้สิ่นะถึงเข้ามานั่งใกล้ๆ


ผมก็แบบเอ่อะ เอ่อ แกล้งพูดออกเสียงให้เธอประหม่านะ ผมบอกว่าพี่พลอยครับ เดี๋ยวต้องไปกินข้าวแล้วนะครับ รีบๆอ่านกันให้เสร็จก่อนมั้ย พี่พลอยหันมายิ้มๆแล้วบอกว่าอื้ม ไม่เป็นไรหรอกเดี๋ยวก็เสร็จ


อูยยย แล้วพี่พลอยก็เร่งมือคลึงไอ้จ้อนผมอยู่นะ โอ๊ย หนาวๆๆ พี่พลอยพูดแบบนั้นแล้วก็ถลกผ้าห่มใต้โต๊ะโคทัตสึขึ้นมาให้ห่มช่วงข้อศอกครับ เพราะทำแบบนั้นเธอก็เปลี่ยนจากการคลึง มาเป็นการสาวแทน โอ่ยยยยย ไอ้จ้อนแข็งๆแต่พี่ก็ดึงและงอองศาลงเยอะพอดูเลยครับ ตึงเปรี๊ยะเลยทีนี้ แล้วตอนนั้นผมแบบโอยแย่แล้ว แย่ เสียวก็เสียวแต่ก็แสดงอาการไม่ได้


จอยที่นั่งอยู่ข้างๆก็ถามว่าผมเป็นไรหรือเปล่า สีหน้าไม่ดี โอ๊ย มันจะดีได้ไงล่ะโดนสาวว่าวแบบนี้ ผมก็อึ่อื้อม เปล่านี่ครับไม่มีอะไร พี่พลอยก็หันมาพูดกับผมว่าเป็นอะไรหรือเปล่าน่ะ


แหม่ !!!  กูนี่อยากจะแหม ให้ไปถึงดาวอังคาร ยังจะมีหน้ามาถามว่าเป็นอะไรหลักฐานคามือแบบนี้ โอ่ย ไม่เจอกัน 8 ปี นี่พี่พลอยเขาเป็นอะไรของเขาเนี่ย ทำไมดูเขากล้าทำอะไรแบบนี้จังเลย


จนมีแว๊ปนึงเว้ยจอยเขาก้มลงไปหยิบปากกามั้ง พี่พลอยเธอรีบเอี้ยวตัวมาหาผมเลยครับแล้วพูดว่า “ ห้ามเสร็จนะ “ มันจะเลอะมือพี่ โอ้โห !!!  ดูพี่พลอยพูดสิ่ครับ ผมก็พูดไปเลยล่ะครับว่า พี่พลอยก็ปล่อยสิ่


พี่พลอยเธอยิ้มๆแล้วก็ทำเหมือนไม่รู้ไม่ชี้ พอจอยเงยหน้าขึ้นมาเราก็ทำท่าเหมือนอ่านอะไรไปอีก โอ๊ย ทุกขลาภแท้ๆ แล้วอยู่ดีๆพี่พลอยเธอก็พูดขึ้นมาเว้ย

[ พี่พลอย ]  :  ว่าแต่จอย... มาทำงานต่างจังหวัดตั้งหลายวันแฟนไม่ห่วงเหรอ


[ จอย ]  :  เอ่อ.... เอ่อ.....


[ พี่พลอย ]  :  หืม ว่าไงเหรอคะ !!!โอยแล้วไอ้ต้อนพี่พลอยพูด คะ !!! เนี่ย เธอเร่งมือสาวแหน ของผมจั้บ  ๆ ๆ ๆ เลยครับ โอยขาสั่นไปหมดแล้ว จอยบอกครับว่า ก็พูดไปแล้วนี่คะว่าตอนนี้โสด ยังไม่มีแฟนค่ะพี่พลอยเลยบอกอ๋อ อื้มม เลยเก็บกดแบบวันก่อนสิ่นะคะ มิน่าล่ะ..... นั่นไงวกเข้าเรื่องนี้อีกแล้ว พี่พลอยพูดแบบนั้นจอยก็เสียอาการเลยครับ พลอยหน้าแดงแจ๋ไปหมด คือพื้นฐานเธอเป็นคนผิวขาวอยู่แล้วครับ


พอเขินหรืออายเนี่ย หน้าจะแดงชัดเลย จอยบอกเอ่อไหนเราพูดกันเราไงคะ ว่าจะไม่พูดเรื่องนี้อีก แล้วพี่พลอยก็พูดขึ้นว่า


[ พลอย ]  :  อ๋อๆๆ ใช่ค่ะ เราสัญญากันไว้แล้วว่าจะไม่พูดเรื่องที่จอย ช่วยตัวเอง !!!โห พอพูดแบบนี้จอยที่เริ่มมีอาการลนลาน ก็ลนหนักเลยครับ เธอพูดว่าไหนเราบอกว่าจะไม่พูดกันแล้วไงคะคุณพลอย ผมก็บอกนะว่าพี่พลอยพอเหอะ มันเริ่มจะไปใหญ่แล้วนะเชี่ยเอ๊ย ตอนนั้นผมนี่คือหงุดหงิดมากเลยนะ พี่พลอยก็เริ่มจะเล่นมากเกินไปละ จอยแม่งก็อะไรไม่รู้ คือทุกคนก็รู้ใช่มั้ยว่าผมในตอนนั้น เครียดเรื่องพี่หมิวกับพี่เตยเป็นทุนเดิมอยู่แล้วการมาทำงานเชียงใหม่ เพราะหวังว่าจะมาทำงานให้หนักเพื่อจะได้ลืมๆ แต่นี่พี่พลอยเขามาก็ยิ่งทำให้ผมปวดหัวมากกว่าเดิม คือตัดเรื่องที่ผมกับพี่พลอยได้กันไปก่อนนะตอนนี้พี่พลอยเหมือนพยายามจะทำให้ผมเสียสมาธิทำงาน คือถามว่าชอบมั้ยมีผู้หญิงมา Shark wow ให้ ชอบสิ่ ใครจะไม่ชอบ แถมยังตื่นเต้นดีด้วย แต่ไอ้การที่ไปปั่นประสาทคนอื่นให้มันวุ่นวาย


แบบไหนนี้ไม่ไหวว่ะ ผมปัดมือพี่พลอยออก จับไอ้จ้อนเข้าที่ที่เดิม คือรู้ว่าปัดแรงครับ จนพี่พลอยเสียทรงเลย ผมลุกขึ้นแล้วพูดค่อนข้างเสียงดังนะ ว่าจะทำอะไรก็ทำกันไปเลยรำคาญ


พี่พลอยเขาก็สะดุ้งนิดนึงนะแล้วก็ยังปั้นหน้าพูดว่าแหม ทำอารมณ์เสียไปได้ อาจจะดูว่าผมนิสัยเสียนะ แต่ตอนนั้นผมหลุดจริงๆ ผมถามพี่พลอยว่าจะเล่นกับความรู้สึกผมไปถึงไหน


ตอนนั้นก็ทิ้งผมแล้วหายไป ตอนนี้กลับมาจะทำอะไรอีก ผมหันไปมองจอยนะ แล้วพูดว่าขอให้ระยะห่างของเพื่อนร่วมงานอยู่แค่นี้ไม่ต้องมีอะไรติดค้างกัน ผมพูดแล้วก็เดินออกมาเลยทั้งๆที่ไอ้จ้อนยังตุงๆกางเกงอยู่หน่อย ปั้ง !!! ผมปิดประตูเสียงดังเลย แว๊ปนึงคิดจะหันไปถีบประตูอีกทีด้วยโมโหชิบหาย แต่แว๊ปนึงครับ แว๊ปนึงๆจริงๆ เสียงในหัวมันก็ดังขึ้นมา


“ ประตู มันแพง “


ใช่ครับ ถ้าถีบประตูนี้ไปล่ะก็ ชดใช้กันตาแหก แถมอาจจะโดนมองว่าไร้คุณสมบัติในการคุยธุรกิจจากคณะญี่ปุ่นอีกด้วย ฟู่วว ใจเย็นไว้ใจเย็นไว ผมเดินออกมา เฮ้อ เหนื่อยหน่ายดีแท้ๆ ผมออกมานั่งสูดอากาศข้างนอก แล้วแค่ไม่ถึง 5 นาที ชิบหายแล้วครับ เกิดความรู้สึกผิดที่ไปตะคอกใส่พี่พลอยแบบนั้น เฮ้อ ผมนี่มันไม่เด็ดขาดจริงๆ พอเป็นเรื่องผู้หญิงเนี่ย


 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 04, 2021, 02:01:30 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Senior Member
 • ****
 • 956
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จะได้โกอินเตอร์ก่อน หรือ เก็บคุณล่ามก่อน

*

ออฟไลน์ watsapon420

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 287
 • 90
  • ดูรายละเอียด
ไม่ต้องหักโหมมากก็ได้ครับ
ดูแลสุขภาพด้วยนะครับบบ

*

ออฟไลน์ Wichana

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เกือบจะโกอินเตอร์อยู่แล้ว ท่าทางคุณรุกะก็ดูเป็นใจนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ test1234

 • Gold Member
 • *****
 • 1289
 • 412
  • ดูรายละเอียด
กลับไปขอโทษพี่พลอยเลย

*

ออฟไลน์ tataja

 • Full Member
 • **
 • 104
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คุณล่ามนี้ ชักจะยังไงละ จัดเลยพ่อโทน

*

ออฟไลน์ pd19811983

 • Senior Member
 • ****
 • 870
 • 330
  • ดูรายละเอียด
มาแล้วสิ่งที่รอคอย มาช้าแต่มานะ ขอบคุณครับ อ่านต่อละนะครับ

*

ออฟไลน์ watsapon420

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 287
 • 90
  • ดูรายละเอียด
5555
พี่พลอยไปป้อนข้อมูลไร
ให้คุณล่ามเนี้ยยกลายเป็นเมดเฉยเลย
5555555

*

ออนไลน์ Tritratex

 • Full Member
 • **
 • 159
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มีแววได้เก็บคุณล่ามละ

*

ออฟไลน์ sensei aot

 • Junior Member
 • ***
 • 381
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาไห้หายคิดถึงเลย รอมาหลายวัน

*

ออฟไลน์ KonMol2

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 1
  • ดูรายละเอียด
โอ้วเกือบไปแล้วคุณรุกะลองใจป่าวน้าา ว่าแต่พลอยปั่นสุดๆ กะให้จอยมาร่วมวงให้ได้สินะ

*

ออฟไลน์ sri

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 19
  • ดูรายละเอียด
ว้าาาา จะได้โกอินเตอร์อยู่แล้วเชียว

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 67
  • ดูรายละเอียด
เกือบจะได้โกอินเตอร์แล้วไหมหละ .

*

ออฟไลน์ John Snoww

 • Full Member
 • **
 • 205
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เล่นของนอกเลยครับพี่เทพโทน เเต่ว่าอย่าลืมปันความสุขให้สาวๆในฮาเร็มด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ ken234owen

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รออยู่หลายวันนะกว่าจะมาได้''''ลุ้นนะว่าจะได้ใครก่อนระหว่างล่ามกับสาวญี่ปุ่น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ