ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part 5 ตอนที่ 48 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part 5 ตอนที่ 48 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 704 ตอบ
 • 11997 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 4296
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดีครับผม ร้านเกะ Part 5 มาแล้ว

อย่างที่รู้กันเนอะ ผมย้ายมาทำงานกับพี่แมน ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นว่า

อยู่ในช่วงทดลองงาน + เรียนงาน หลายๆอย่าง เหนือยครับโผ๊ม

ช่วงก่อนเลยไม่ค่อยมีเวลาว่างเท่าไร ต้องขออภัยชาวร้านเกะด้วยครับ

ก็เลยถือโอกาส ปิด Part4 ไปเลย ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณที่คอมเมนต์กันมาเยอะมาก

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา★★★★★★★★★★★ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมกำลังแย่คร๊าบบบบบ★★★★★★★★★★★


นายโทนไดอารี่ Part 5 ตอนที่ 48

ซื๊ดดดด ผมแหงนหน้าซื๊ดปากยาวๆเลยล่ะครับ ทันทีที่ปากสวยๆของดาว อ้า อม แล้วผงก รูดๆๆๆ ไอ้จ้อนของผม ผมที่ตอนนั้นกำลังซอยร่องของแก้ม ก็ค้างครับเผลอซอบเอวเด้าปากของดาว ปากผมจูบกับมิ้นต์ มือผมจับเอวแก้มไว้


ส่วนไอ้จ้อนก็กำลังโดนดาวจัดการด้วยปากอยู่ อูยย ฝันไปมั้ยเนี่ย ผมดูดลิ้นกับน้องมิ้นต์เพลินเลยครับ ส่วนอีกมือที่วางผมก็แหย่เข้ารูเสียวของน้องแก้มครับ เธอก็เด้งเอวสวนนิ้วผมนะ ผมพยายามป้อนความเสียวด้วยนิ้วแล้ว แต่ว่าผมโดนปากของดาวดึงสติไปหมดเลย


ผมทำได้แค่เกร็งนิ้วให้น้องแก้มเด้งใส่เท่านั้น พอผมกับมิ้นต์จูบกันมาระยะนึงเราก็ดูดปากกันแรงๆหนึ่งครั้ง แล้วเหมือนเราสองคนจะรู้ใจกันนะพอดูดปากแบบนั้นแล้วเราก็ผละปากออกจากกัน ทันทีที่ไม่ได้จูบผมก็ก้มมองดาวที่กำลังบ๊วบไอ้จ้อนให้ผมอยู่


ผมลูบไล้ใบหน้าของเธอ ทำให้แม่เสือดาวที่กำลังอมแท่งเสียวอย่างเพลิดเพลินเงยหน้ามามองผมทั้งๆที่แท่งหรรษายังคาปากอยู่ เธอยิ้มให้ก่อนที่จะออกแรงดูดที่หัวหยักแรงๆหนึ่งทีจนแก้มแต้ม บั๊วะ !!!  ทันทีที่ดาวถอนปากออกทั้งๆที่ยังดูด


เสียงก็ดังขึ้นเลย ดาวยืนขึ้นมาอย่างพอใจแล้วบอกว่า คิดถึงไอ้ดุ้นอันนี้จังคืนนี้พี่ต้องทำให้ดาวเสร็จหลายๆรอบนะ ผมจูบดาวอีกครั้งก่อนที่จะหันไปจับเอวแก้มอีกครั้ง ผมมองหน้าดาวกับมิ้นต์เพื่อจะสื่อว่าขอทำกับแก้มก่อนนะ


จากนั้นผมก็ไม่รอช้าจับไอ้จ้อนที่ทั้งแข็ง ทั้งฉ่ำ กรีดไปที่ร่องเสียวของน้องแก้มที่ลอยเด่นเป็นพูตรงหน้า แล้วกดซวบทีเดียวเกือบมิดด้ามแก้วร้องอ๊อย ซื๊ดดด คุณแฟนใจร้าย เข้าแล้ว ซื๊ดด เข้าแล้ว ผมจับก้นของแก้มและอัดเข้ามิดด้ามอีกครั้ง ตัวแก้มเกร็งไปหมดเลยครับ


ฮึ่มมม ปกติก็เสียวจะแย่อยู่แล้ว ตอนนี้ดันมีแม่สองสาวตัวจี๊ดมายืนขน่าบข้างอีกแบบนี้ผมจะแตกไวก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแล้วครับ จากมือที่จับเอวของแก้มเพื่อเป็นฐานอึดตอนนี้ผมใช้มือซ้ายลูบไล้ตัวของมิ้นต์ มือขวาลูบไล้ตัวของดาว แล้วไม่นานผมก็เริ่มจับก้นของพวกเธอสองคน


ดูเหมือนว่าผมจะอ่อนเรื่องลีลา 4 P จริงๆครับ เพราะตอนที่ลูบตัวของมิ้นต์กับดาว ผมเผลอลืมซอยแก้ม แก้มก็บอกซื๊ดอย่าหยุดสิ่คะ ผมถึงเริ่มซอยอีกครั้งแก้มเองก็เด้งช่วยเต็มที่นะ ผมลูบไล่ก้นของมิ้นต์และดาวด้วยความเคลิบเคลิ้มเลย


2 ก้น ของไซส์แต่แน่นพอๆกัน ไม่คิดเลยจริงๆว่าจะมีวันนี้ ผมจูบดาวเลยซอกคอดาว แล้วหันไปจุ๊ปมิ้นต์ แล้วยังซอยเอวใส่ร่องเสียวของแก้มอีก โอยแบ่งประสาทไม่ทันแล้วแบบนี้ แต่มันก็โคตรเสียวเลยครับคุณผู้อ่าน แก้มเธอคงรู้สึกว่าไม่ถึงใจมั้งเลยหันมาบอกว่าคุณแฟนเค้าขึ้นให้นะ


อูยดีเลยแบบนี้ ผมคลานขึ้นเตียงครับ ทันทีที่ผมทิ้งตัวนอนหงาย แก้มก็คลานมาทาบตัวเลยครับ เธอจูบปากผมแล้วบอกว่าแตกในหนูนะ แตกในหนูเลย หนูอยากให้พี่แตกใน พูดเสร็จเธอก็ยันตัวขึ้นจับไอ้จ้อนของผมไปกรีดที่ร่องเสียว เธอกดตัวลง กึ้ก กึ้ก กึ้ก จนหัวรบของผม


แหวกชำแรกกลีบเยิ้มๆของเธอเข้าไป เท่านั้นแหละเธอก็ทิ้งตัวซวบทีเดียวมิดด้ามร้องอื้อออยาวๆ ส่วนดาวกับมิ้นต์ก็มากันมานอนขนาบข้างผมกอดพวกเธอสลับบีบคลึงก้นไม่หยุด ผมก็กลัวพวกเธอจะไม่ถึงใจผมก็บอกไปว่า พี่ยังทำไม่เก่งเลยอ่ะ ซื๊ดดด ผมหันไปจูบปากกับมิ้นต์


ซึ่งเธอเองก็รุกผมคืนเช่นกันซื๊ดด โอยยย ผมแน่แล้วคร๊าบพี่น้อง มิ้นต์จูบผมไม่หยุด จนหัวที่แทบโล่งเลย แต่ในขณะนั้นที่ผมรู้สึกได้ถึงความเปียกแฉะที่หน้าอก เป็นใครไปไม่ได้แน่ๆนอกจากแม่เสือดาวครับ ความเปียกแฉะนั่นเริ่มลามจากแผ่นอกของผม มาถึงหัวนม


ผมได้ยินเสียง ซรู๊ปป ฮื่มม ก่อนที่ความเสียวที่สุดยอดจะตามมา ดาวละเลงหัวนมผมแล้วดูดเต็มแรงเลยครับ ซื๊ดดด แย่แล้วว่ะ โอยยยยย ข้างนึงโดนดูด ข้างนึงก็ถูกนิ้วคลึงๆๆๆ ไอ้หัวล่างก็โดนขย่มอูยย แย่แล้วครับพี่น้อง อูยยย พอมิ้นต์ละปากออกดาวก็โถมตัวมาจูบต่อ แล้วพูดว่า


รู้ยังล่ะเวลาดูดนมดาวอ่ะ มันเสียวแค่ไหนชิร์  อูยยยย เวรกรรมตามทันใช่มั๊ยเนี่ย แล้วตอนนั้นแก้มก็เร่งขย่มตั้บๆ ผมรีบดันตัวขึ้นนั่งแล้วโน้มตัวลงไปจัดท่ามิชชันนารี หรือ จระเข้กบดานเลยครับ เสียวมากก


ผมก้มไปจูบแก้มแล้วถามว่าจะแตกเหรอ แก้มบอกอื้อ อื้ออ ผมก็ซื๊ดด เหมือนกัน ผมวางมือไว้ตรงเอวของแก้มแล้วกำผ้าปูที่นอนแน่นเลย เหมือนล็อคเอวแหละแค่จับผ้าปูแทน แล้วซอยตั้บๆๆๆๆ แถมยกแขนเหนือหัวครางซื๊ดดด

ครางไปก็กำผ้าห่มไปด้วย เต้านมที่ถูกยกขึ้นเพราการยกแขนก็เด้งตามจังหวะกระแทก นมแก้มสวยมาก สวยจนผมอดใจไม่ไหวที่จะต้องดูดมันทั้งๆที่เอวยังซอยอยู่ แก้มดิ้นเลยครับคราวนี้เมื่อเสือดาวสาวโอเกะก็ไม่อยู่เฉยสิ่ครับแบบนี้ เธอคลานมาจูบปากผมลิ้นก็สอดเข้ามากลายเป็นฝ่ายรุกผมแทน ผมซอยปั้ปๆๆๆๆๆ จนแก้มทนไม่ไหวเธอร้องอ๊อยเค้าถึงแล้ว ซื๊ดดด แต่ผม ผมยังไม่ถึงว่ะ ผมซอยปั้ปๆๆๆๆจนรู้สึกว่าร่องของแก้มตอดหนักมาก ตอดแรงตุ้บๆๆๆๆ แก้มร้องอ๊อยไม่ไหวแล้ว


เธอแอ่นเอว เด้งเอวเหมือนพยายามจะบรรเทาความเสียวจนไอ้จ้อนของผมหลุดออกจากร่องเสียวของเธอ อีกนิดเดียวจะเสร็จแล้ววุ๊ยเสียดายจัง แต่ตอนนั้นเองเว๊ย ดาวก็ก้มลงมาโม๊ค บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ อูยย จังหวะไม่ขาดตอนเลยครับ แก้มหอบหายใจแฮ่กๆๆๆๆ แต่แปปเดียวก็ลุกขึ้นมาแล้ว


เธอบอกงื้อ พี่ดาวน้ำนี้ของแก้มนะ ดาวก็เหมือนจะแกล้งครับเธอบ๊วบ ๆ ๆ ไปอีกสักพัก คราวนี้ผมลุกขึ้นจนไอ้จ้อนหลุดออกจากปากดาว แก้มรีบเขามาต่อทันที ผมจับหัวแก้มไว้แล้วซอย ซื๊ดด อูยยย ไม่ไหวแล้ว แก้มดูดโคตรดีเลยครับผมซอย ซ่วบ ซ่วบ ซ่วบ จนสุดท้ายไม่ไหวแล้ว ผมกดท่อนเสียวของผมเข้าไปในปากแก้มเกินครึ่งลำแล้วกระฉูดออกมาเลยครับ แล้วไอ้ตอนนั้นเองมิ้นต์ก็มาจากไหนไม่รู้เธอเข้ามาก็ดูดปากผมทันที แล้วตอนนั้นผมรู้สึกเลยว่ามีบางอย่างในปากมิ้นต์ ไหลเข้ามาในปากผมส่วนด้านแก้มก็เร่งบ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ จนสุดท้ายผมก็ได้กระฉูดน้ำปิ๊ดสุดท้ายออกไป ผมก้มมองผลงานตัวเองแก้ม เธอแลบลิ้นออกมาคือขาวคลั่กเลยแล้วแก้มก็ อึ้ก !!!  หูยย กลืนไปด้วยอ่ะ ทันทีที่กลืนไปแก้มก็ทิ้งตัวหอบแฮ่กๆๆๆ คนที่เข้ามาบ๊วบต่อก็เป็นดาวครับ


มันเป็นธรรมดาที่ไอ้จ้อนพอได้สำลักน้ำไปแล้วรอบนึงมันก็จะเริ่มหมดแรงเนอะ ผู้ชายแบบเรารู้กันดี ซึ่งพอมันอ่อนตัวลงคราวนี้ดาวบ๊วบมิดด้ามเลยครับ ซื๊ดดด เสียวว่ะ ซื๊ดดดด เหมือนว่าดาวกำลังทำให้ไอ้จ้อนของผมละลายในปากเธอเลย แต่เดี๋ยวก่อนเมื่อกี้มิ้นต์ทำอะไรผมหันไปถามเจ้าหญิงน้ำแข็งที่จ้องมองผมอยู่ ผมถามว่าเมื่อกี้อะไร มิ้นต์ก็บอกว่ายาปลุกของแก้มอ่ะ ผมพูด ฮ๊ะ !!! ยาปลุกเหรอ นี่เอายาปลุกมาให้พี่กินเหรอ มิ้นต์ก็ทำหน้ากวนๆแล้วบอกว่าถ้าไม่ปลุกก็ไม่ครบ 3 ดิ่ โอ๊ยย เจ้าหญิงน้ำแข๊งงงงงงงง    ผมก้มลงไปมองดาวครับ ดาวก็ยิ้มๆแล้วบอกว่า แหม วันนี้รู้งานดีเนอะคืออารมณ์ผมอ่ะไม่ต้องปลุกแล้วตอนนี้มันพร้อม มันอยากลอง มันอยากที่จะตลุยถ้ำทั้ง 3 อยู่แล้ว ได้ยาปลุกมาแบบนี้มันก็ดีใช้ได้เลย แต่ว่ามันจะไหวกี่น้ำค่อยว่ากันเถอะตอนนี้ผมขอทำเสียวกับสาวๆหน่อยเถอะ ดาวกับมิ้นต์ลุกขึ้นมาระดมจูบผมพร้อมๆกัน อูยยย นี่มันความฝันอะไรกันเนี่ยครับท่านผู้อ่าน
ผมจูบซ้าย สลับขวาอย่างหื่นกระหาย มิ้นต์ก็พูดนะว่าวันนี้หื่นมากอ่ะ ผมก็ถามว่าแล้วใครล่ะทำให้พี่เป็นแบบนี้ มิ้นต์บอกว่ายาปลุกมันแค่ปลุกให้แข็งเหอะ ไม่ได้ยาปลุกอารมณ์ ที่หื่นแบบนี้เพราะพี่ล้วนๆ หูยยแสบเหลือเกินนะเจ้าหญิง ผมหันไปกระซิบมิ้นต์นะว่างั้น พี่ขอเลียหน่อยสิ่พูดเสร็จผมก็ทิ้งตัวลงนอนเลยครับ มิ้นต์ถามว่าไม่เป็นไรเหรอผมก็ด้วยความหื่นเนอะก็บอกไปว่าพี่ถอดพระแล้วมามะ ผมจับให้มิ้นต์ก้าวขามาคร่อมหน้าผม ตอนนี้ผมเองก็หยุดไม่อยู่เหมือนกัน ก็บอกตรงๆนะว่าน้ำกามของสาวๆไม่ได้หอมหวานแบบที่หนัง แบบที่เรื่องเสียวไหนบอกมา


แต่ผมว่าที่ยังเลียกันได้อยู่เพราะอารมณ์ล้วนๆ ผมจับที่ขาอ่อนของมิ้นต์และป้ายลิ้นลงไปทันที ด้วยมุมที่อยู่นี้ผมไม่เห็นสีหน้าของเธอนะ แต่เดาว่าคงเสียวได้ใจล่ะเพราะเธอพยายามเอามืดมาปิดไว้ ส่วนแม่เสือดาวเธอก็ไม่ปล่อยให้ผมพักเลยครับ ตอนที่ผมกำลังเลียร่องเสียวให้มิ้นต์อยู่


เธอก็ไปเล่นกับไอ้จ้อนของผม อูยยย ลิ้นเธอตวัดที่เธอขึ้นลง ขึ้นลง จนไอ้จ้อนผมกระตุกเลย แล้วยาก็ออกฤทธิ์ครับ ผมรู้สึกได้เลยว่าโทนน้อยกำลังตื่นอีกครั้ง เส้นเลือดเต้นตุ้บๆๆๆ จากเสียงบ๊วบ เสียงดูด ซรู๊ปปของดาว เริ่มเปลี่ยนเป็น อุ้ก อุ้ก อุ้ก แล้วไม่นานเธอก็เลิกใช้ปากครับ


ผมเองก็ละเลงที่รูเสียวของมิ้นต์ไม่หยุดเหมือนกันครับ เจ้าหญิงของพวกคุณครางได้โคตรเสียวเลย อ๊อยย ซื๊ดดด อึ่ อื้มมม อ๊ะ หูยยยฟังแล้วโคตรคึก ผมเปลี่ยนจากเลียมาเป็นเกร็งลิ้นแข็งๆแล้วแหย่เข้าไปในรูนั้นเลย มิ้นต์ดิ้นครับ เธอตั้งขาไม่ไหวแล้ว เธอก้มลงมาตั้งแขนเหมือนท่า plank แล้วตั้งขาไว้ให้ผมเลียได้สะดวก


แล้วตอนนั้นเองแม่เสือดาวก็มาขึ้นคร่อม เธอจับไอ้จ้อนของผมเขี่ยๆๆที่ร่องเสียวของเธอแล้วกดลงช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ อื้มมม ซื๊ดดด แน่นเหมือนเดิมเลย ดาวพูดออกมา ซึ่งผมแอบภูมิใจนะว่าไอ้จ้อนของผมทำให้สาวโอเกะแบบเธอพอใจได้ ตอนนี้คือเหตุการณ์เป็นไงผมรับรู้ได้ด้วยความรู้สึกเท่านั้นครับ


เพราะมุมมองของผมตอนนี้เห็นแต่สามเหลี่ยมเมอร์บิวด้าที่กำลังเปียกแฉะ ฮื่มมมม ตอนนี้อารมณ์ของผมมันกลบรสชาติน้ำกามของมิ้นต์เลย เฝื่อนก็ไม่เป็นไร เปียกแค่ไหนผมก็เลีย ซรู๊ปปป ผมเลียรัวๆกระดกลิ้นรัวๆ เหมือนตอนประถมที่ครูภาษาไทยสอนกระดกลิ้น ร เรือ

ร ร ร ร ร ร ร ร ร ร ร ร ร  มิ้นต์ที่อำนวยความสะดวกให้ผมดูดเลยก็ถึงกับอยู่ไม่สุขเลยครับ เธอเกร็งจนผมเห็นลอนกล้ามเล็กๆของเธอ ส่วนดาวก็ควบขย่มไม่หยุดเลยครับตอนนี้ ทั้งขย่ม ทั้งร่อน จนผมแทบร้องขอชีวิต เฮ้ยเกินฝันอ่ะ เคยดูแต่ในหนังที่สาวสวย สองคนลุมผู้ชายคนเดียวผมก็ไม่คิดว่าจะมาถึงขั้นนี้เหมือนกัน ดาวขย่มตั้บๆๆๆ มิ้นต์ก็เสียวจนบดร่องเนื้อนิ่มๆใส่ปากผมไม่หยุด ฮื้มมม เอาล่ะลองเล่นแบบนี้ดู ผมเอื้อมมือมาบี้เม็ด Tad ของมิ้นต์ และแทงลิ้นเข้าไปพร้อมๆกัน ซึ่งการทำแบบนี้มันทำให้เจ้าหญิงน้ำแข็งของหลายๆคนถึงกับดื้นไม่หยุดเธอหยุดคลานแล้วยันตัวขึ้นมานั่ง เธอก้มมองลงมาที่ผมและโก้งตัวลงมาร้องว่าพี่โทนมิ้นต์ไม่ไหวแล้วนะปล่อยสิ่ มันจะเลอะนะ อูยยยย เวลานี้ยังเป็นห่วงผมอีกเหรอเนี่ย ผมต้องตอบแทนแล้วล่ะครับ ตอบแทนด้วยการรีดน้ำเธอออกมา ผมนี่จี่หอยเลยครับ


เอาลิ้นไปจี่ที่หน้าหอ แล้วดูดเลียอย่างหื่นกระหาย ผมบอกได้เลยผมไม่ได้มีลีลาเลียที่ช่ำชอง แต่ผมเน้นแบบถี่ๆ มิ้นต์ร้องอ๋อย พี่โทน ซื๊ดดดด สักพักเธอก็ใช้มือของเธอมาจับหน้าผมเหมือนจะกดเข้าไปแนบที่ร่องเสียวของเธอ ใกล้แล้วสิ่นะแบบนี้ ผมเร่งจี่เลยครับ จี่ จี่ จี่ สลับดูดจ๊วบที่เม็ด Tad ที่มันแข็งเป็นไต


อูยยย ล่างก็เสียว บนก็เสียว ไม่นานมิ้นต์ก็ตัวกระตุกบอกซื๊ดด ถึงแล้ว ถึงแล้ว แล้ววันนั้นผมก็ได้ประสบการณ์ Rain over me น้ำแตกใส่หน้าเป็นครั้งแรกเลย มิ้นต์แตกออกมาเยอะมากเลยนะ สงสัยผมไปจี่โดนจุดของเธอ มิ้นต์ตัวกระตุกงึกๆๆ บอกซื๊ดดไม่ไหวแล้ว แล้วเธอก็ทิ้งตัวลงข้างๆ


ซึ่งพอไม่มีหอยบังหน้าแล้ว ผมก็มองเห็นดาวครับ เธอกำลังควบผมอยากสุดแรง เหมือนจ๊อกกี้ควบม้าเลย ฮึ้มมม ตูดที่กำลังเด้งไปเด้งมานี่มันมองเท่าไรก็ไม่น่าเบื่อ ผมเข้าใจผิดมาตลอดนะเนี่ย ว่าเธอขย่มแล้วหันหน้ามาทางผม นี่เธอหันตูดมาเหรอเนี่ย ทันทีที่มิ้นต์ทิ้งตัวลงผมก็ยันตัวขึ้นเลยครับ ดาวก็ร้องว๊ายย จะโดนซอยแล้ว โหยท่านผู้อ่านคำพูดนี้ปลุกใจได้ดีจริงๆว่ะ ผมยันตัวขึ้นไปพยายามให้ปลั๊กมันไม่หลุด ดาวเองก็เป็นงานอยู่แล้วเธอคลานท่าหมาทันที ผมจับตูดแหวกเพื่อขอดูร่องเสียวอีกสักทีก่อนปี้ให้หายอยาก ดาวหันมาถามว่าไม่ทำเหรอคะ ซื๊ดดด อูยยยยย ไม่ทำอะไรล่ะ คารูแบบนี้ผมโก้งตัวเข้าไปกระซิบดาวว่าพี่ขอปล่อยนะใน ดาวเธอหันหน้ามาพูดกับผมว่า ของดีๆปล่อยนอกก็เสียของสิ่ อูยย แย่ว่ะแย่ นี่จะยั่วเยกันไปถึงไหน ผมจูบเธอเบาๆ 1 ครั้งและเริ่มซอยเลยครับ ทันทีที่ผมจับตูดรั้งและกระแทกเสียงเสียวของดาวก็ลอยมาแบบไม่มีกั๊กเลย อูยยย ผมบอกได้เลยใครฟังก็เงี่ยu


ผมจับตูดดาวบีบแน่นๆ จนนิ้วแทบจมลงในเนื้อก้นแน่นๆ ซื๊ดดด ผมเริ่มซอยช้า ช้า ช้าๆ แต่กลับกลายเป็นว่าดาวเป็นเด้งก้นสวนมา มันคืออะไรรู้มะ มันคือคำเชิญชวนที่ไม่ต้องมีเสียงว่า ทำแรงๆสิ่คะพี่ แล้วแบบนี้ผมจะเมินเฉยได้เหรอครับท่านผู้อ่าน ผมจับก้นดาว แน่นๆซอยตั้บๆๆๆๆๆๆๆ


[ ดาว ]  :  ซื๊ดด แข็งดีจัง  ซื๊ดดด ครูดหอยดีจัง


ดาวร้องโคตรได้อารมณ์เลยครับท่านผู้อ่าน ผมซอยตั้บๆๆๆ น้องมิ้นต์ กับน้องแก้มก็คลานมานัวที่หัวนมของผมครับ ฮื่มมม เตียงนอนตอนนี้กลายเป็นสนามรักของเรา 4 คนแล้วครับ แล้วจังหวะนึงที่ผมหันไปนัวกับ แก้มมิ้นต์ ผมลืมซอยเอว ก็กลับกลายเป็นว่า


สองสาวใช้มือดันเอวผมให้ซอยหอยดาวเหมือนเดิม ซื๊ดดด เสียวมากว่ะบอกเลย ผมหันไปจูบแก้มนะแล้วถามว่าเดี๋ยวขออีกทีได้ป่ะ อยากแตกใน แก้มกัดปากของตัวเองแล้วบอกว่า เมื่อกี้ไม่นับสิ่ ผมยิ้มๆแล้วจูบไป 1 ทีครับ แล้วตอนนั้นแว๊ปนึงคือผมเสียวสันหลัง ผมรีบหันไปหามิ้นต์เลยครับเธอมองผมด้วยสายตาพิฆาตเลย ผมก้มไปประซิบว่ายังไม่ได้เอามิ้นต์เลยอ่ะ เอายาปลุกมาให้พี่กินแล้วคิดว่าจะรอดเหรอ มิ้นต์เธอมองหน้าผมแล้วถามว่ากลัวเหรอ ไหวมั้ยเหอะ !!!  โอ๊ยย ทำไมซนแบบนี้เจ้าหญิงของโผ๊มมมมม ผมก้มลงไปดูดนมของเจ้าหญิงน้ำแข็งเลยครับ เธอก็กอดคอผมไว้แล้วคราง ซื๊ดดเบาๆๆ


แล้วตอนนั้นครับ ผมรู้สึกว่าดาวตอดแล้วตุ้บๆๆๆ อูยยยย ใกล้ๆแล้วเหรอผมเผลอนะ บอกเลยว่าเผลอ เผลอตีตูดดาวดังเผี๊ยะ ดาวร้องอ๊ายยย ตีตูดดาวเหรอคะ ดาวพูดแล้วก็เด้งเอวสู้ผมเลยเว้ยท่านผู้อ่าน คราวนี้ผมอยากลองเล่นท่ายากเลยล่ะ ผมก้มไปบอกดาวว่ายันตัวขึ้นมาหน่อยสิ่


ดาวหันมาถามผมว่าจะเล่นท่าใหม่เหรอเนี่ยดาร์ลิ๊ง จากนั้นผมก็จับดาวขึ้นครับเชื่อมั้ย แค่เปลี่ยนมาท่านี้ ความแน่นแม่งเพิ่มขึ้นเยอะเลย อาจจะเพราะองศาในการซอยมันแคบลงทำให้ครูดโดนจุดเสียวเน้นกว่าเดิมผมล็อคแขนดาวแล้วซอยตั้บๆๆๆๆๆ   แถมยังบีบจับนมด้วย ซื๊ดดดเสียวมากครับ ไอ้จังหวะตอนซอยแล้วไอ้จ้อนงอๆนี่แหละโคตรเสียวเลย มันเสียวผสมเจ็บนิดๆ แต่ร่องของดาวแน่นกว่าเดิมมากๆเลย ดาวครางแบบได้อารมณ์มากเลยครับ อ๊ะ ๆ ๆ ๆ ๆ  ซื๊ดดดตอนนั้นผมกัดฟันซอยเลยนะปั้ปๆๆๆ ดาวแหงนหน้าซื๊ดปากเลยล่ะครับตอนนี้ ร่องของเธอก็ยิ่งตอดแน่นเข้าไปใหญ่ อ่า อ่า อ่า ผมเผลอครางจนออกเสียงเลยครับ ดาวเองก็ร้อง อิ๊ อิ๊ ถึงแล้ว ถึงแล้ว ผมเร่งซอยตั้บๆๆๆๆๆ  จนสุดท้ายตัวดาวก็กระตุก คือกระตุกแรงมาก


ผมกันฟันซอยตั้บๆๆๆๆ อีกราวๆ 30 วินาทีกว่าๆ คืออารมณ์เหมือนกล้ามเนื้อเอว กล้ามเนื้อขามันไปหมดแล้ว แต่ก็ผ่อนไม่ได้ไง กูจะถึง อ่าส์ ปรี๊ดดดด ผมแตกในใส่ดาวในรอบหลายวันเลยครับ ผมซอยต่ออีก ตั้บๆๆ ผมปล่อยให้เธอลงมาคลานท่าหมา มาตรฐานแบบเดิมแล้วซอยรีดน้ำตัวเอง ซวบ ซวบ ซวบ


ดาวเหมือนจะทนไม่ไหวครับ เธอขยับตัวออกจนไอ้จ้อนของผมหลุด แล้วมาบ๊วบแทน ตอนนั้นผมจับมิ้นต์ขึ้นมาดูดปากเลยนะ มิ้นต์ก็ตามน้ำได้ไวมากๆ ดาวบ๊วบไอ้จ้อน ส่วนแก้มเธอกำลังดูดถุงไข่ผมอยู่ อูยยยย สุดยอดเลยนี่มันฝันอะไรวะเนี่ย อูยยยยย พอผ่านไปได้พักนึง


ผมเริ่มรู้ตัวแล้วว่าแรงเริ่มจะหมดแต่เพราะอารมณ์เงี่ยu กับยาปลุกที่มิ้นต์ป้อนให้ ไอ้จ้อนผมมันก็ยังแข็งอยู่ ตอนนี้แหละเวลาที่เราต้องก้าวข้ามขีดจำกัด Plus Ultra ผมถอนปากที่จูบมิ้นต์แล้วก้มลงไปดูดเนินนมของเธอแทน มือที่วางก็บีบนมไปด้วย เบ็ดให้เธอไปด้วย แต่ดูเหมือนว่าไม่จะไม่ต้องเบ็ดครับเพราะร่องเสียวของเธอฉ่ำมาก ผมดันเอวเข้าไปลึกนิดๆ จนดาวเริ่มไม่ไหวซึ่งพอเธอถอนปากออก ผมก็จับมิ้นต์นอนคว่ำเลย ท่าพื้นฐานนี่แหละยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว ทันทีที่ผมจับมิ้นต์นอนเธอก็มองผมด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความอยาก สายตาที่ปกติจะเย็นชา ตอนนี้มันกลับเร่าร้อนเหลือเกินตอนนี้ผมไม่ต้องพูดอะไรแล้ว นอกจากพาเธอไปทัวร์สวรรค์อีกรอบ  ผมชันเข่าแล้วกระเถิบเข้าไปแทรกหว่างขาของมิ้นต์ ผมจัดการก้มลงไปดูดนมอีกครั้ง ขยำอีกที แล้วเลียลากจากเนินนมขึ้นไปยังริมฝีปากสีชมพู


[ ผม ]  :   พี่แตกในได้มั้ย

[ มิ้นต์ ]  :  เคยห้ามได้เหรอ แล้วแต่ดิ่วันนี้ปลอดภัย


อู้ยยยยย การตอบแบบเย็นชา แต่ทำไมผมรู้สึกร้อนแบบนี้ !!! ผมจับขามิ้นต์อ้าออกจับไอ้จ้อนที่แข็งเป็นเสาเรือปาดไปมา 2 ที แล้วกดซวบบทีเดียวมิดด้าม มิ้นต์ดิ้นเลยตอนนั้น เธอคราง อ๊าซ์ อ๊าซ์ ไอ้พี่โทนบ้า ซื๊ดดด ผมเริ่มซอยตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ มิ้นต์ดูจะเสียวมากครับ ฮื่มมม เรามาไกลมากจากวันแรกที่เธอกันผมเองก็ไม่เคยมีประสบการณ์ 4P ครับ ตอนนี้ก็เลยเก้ๆกังๆ ไม่รู้ว่าจะควรทำไงดี แต่ที่รู้ๆตอนนี้แก้มเหมือนจะฟื้นแล้วล่ะครับ ในตอนที่ผมซอยมิ้นต์อยู่ ผมเรียกแก้มแล้วตีปั้ปๆ ลงที่นอนเพื่อบอกให้เธอมาตรงนี้ ซึ่งพอยัยตัวแสบคลานมา ผมเอี้ยวตัวจับเธอนอนหงาย แล้วดันขาเธออ้าออกใช่ครับ ผมก้มลงไปเลียให้เธอ แก้มร้องอ๊า คุณแฟนอย่า ซื๊ดดด อ่าซ์ เธอครางแล้วเหมือนจะห้ามนะแต่มือเธอกดหัวผมลงไปแนบกับจิ๊มิ๊เธอเลย ผมซอยหอยมิ้นต์ไปด้วย เลียหอยของแก้มไปด้วย อูยยย ไม่คิดว่าจะมาถึงขนาดนี้ แล้วสมัยก่อนหนังโป๊แม่งหาดูยากจะศึกษาอะไรก็เข้า RO89  แล้วก็ไม่ค่อยมีอะไรมากเลย แถมผมก็ไม่รู้คำศัพท์เกี่ยวกับพวกนี้มากด้วย ก็อย่างที่บอกครับว่าไม่คิดว่าจะได้เอาผู้หญิง 3 คนพร้อมกันแบบนี้ ตอนนี้มันก็เลยดูมั่วๆครับ ดาวเองก็คลานมาหาผมเช่นกัน แก้มนอนอยู่ซ้ายของมิ้นต์ ดาวคลานมานอนข้างขวาของมิ้นต์ผมใช้มือขวาเอื้อมไปแหย่จิ๊มิ๊ของดาวครับย เรียกว่าเบ็ดก็ได้ ตอนนี้แยกประสาทไม่ทันแล้วครับ เอาล่ะรีเซ็ท ผมหยุดเลียจิ๊มิ๊แก้ม แล้วมากดเอวซอยมิ้นต์อย่างเดียว มิ้นต์เธอเม้มปรางคราง อื๊ออ อื๊ออ เลยโคตรได้อารมณ์ ผมก้มลงไปงับหัวนมเธออยู่ราวๆ 30 วินาทีแล้วเอนตัวไปทางขวาเลียให้ดาวครับ


ด้านซ้ายก็แหย่นิ้วใส่ร่องของยัยตัวแสบแทน ฮื่มมม มันเสียวก็จริง มันสุขก็จริง แต่แบบนี้มันก็ป้อนความเสียวให้สาวๆไม่ถึงใจเลยแฮะเอาจริงๆครับ อูยย ตอนนี้แรงก็จะหมดแล้ว หำยังแข็งอยู่ครับใจมันก็ยังอยากจะเอาต่อ แต่กล้ามเนื้อเริ่มล้าแล้วว่ะ แต่ตอนนี้มันก็ต้องสู้ครับ ผมก้มลงไปดูดเลียจิ๊มิ๊ดาวอีกครั้งจนเธอแอ่นเอว


ฮื่มมม แฉะมาก จนอีกครั้งผมก็หยุดเลียจิ๊มิ๊ให้ดาว ผมยันตัวขึ้นนั่งซอยมิ้นต์ตั้บๆๆๆๆ ล็อคเอวแล้วจับซอยคิดว่าต้องแตกแล้วล่ะ เพราะผมเริ่มจะหมดแรงขา หมดแรงเอวแล้ว ก็ยาปลุกมันปลุกให้แข็งเฉยๆนี่หว่า ไม่ใช่ว่ากินแล้วจะฟิตป๋องเหมือนถั่วเซียนของท่านคาริน ก่อนจะหมดแรงก็ขอปล่อยในใส่เจ้าหญิงน้ำแข็งหน่อยเถอะวะ[ มิ้นต์ ]  :  ซื๊ดดด ซื๊ดดด อ๊า ไอ้บ้ากาม ซื๊ดดดด


อูยย เสียงครางของมิ้นต์มันชวนคึกจริงๆครับผมซอยตั้บๆๆๆๆ ไม่หยุดอูยยยยย จะถึงแล้ว จะถึงแล้ว อูยยยยย ผมยังไม่แตกครับ แต่มิ้นต์ชิงแตกไปก่อนแล้วตัวเธอกระตุกเหมือนไฟช็อต ร่องเสียวเธอตอดตุ้บๆๆๆๆเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ที่สำคัญ ไอ้การหันหน้าแนบที่นอน กำผ้าห่มแล้วซื๊ดปาก มันเป็นท่าประจำของมิ้นต์เวลาแตกเลย


อูยยยย เหมือนจะหมดแรง อูยยย ผมฝืนซอยต่ออีกนิด อีกนิด อูยยยย แต่เหมือนขาของผมจะหมดแรงก่อนว่ะ อ่ะเฮื้อความเหนื่อยสะสมจากเชียงใหม่เล่นผมแล้วไง แว๊ปนึงผมคิดว่าขอพักสัก 1-2 นาที แล้วจะซอยมิ้นต์ให้แตก ผมค่อยๆทิ้งตัวนอนทับมิ้นต์เลยครับ มิ้นต์ก็ถามเสร็จเหรอ ผมก็บอกอื้อหมดแรงเลย ผมทิ้งตัวไปข้างๆดาวครับ ดาวก็ถามผมว่าหมดแรงเหรอ แต่ยังแข็งอยู่เลยนะ


เท่านั้นแหละครับมิ้นต์พลิกตัวขึ้นคร่อมผมเลยแปปเดียวเจ้าหญิงน้ำแข็งก็ลุกเป็นไฟเธอมองผมด้วยสายที่ร้อนแรงแล้วพูดว่า“ นอนเฉยๆ “ 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

tummaba5819

ถ้าโดนวางยาแล้วมีสาวสวย3คนรุมแบบนี้ อยากมีบ้างจิงๆสักครั้งเลยคับนายโทนผู้โชคดี

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1369
 • 415
  • ดูรายละเอียด
นั่งรอเทพโทนมา สนุกสมกับที่รอคอยเลยครับ

เจอ3 คน แบบนี้ ไม่ตายก็ฟ้าเหลืองกันไปข้างนึงครับ 555555555

*

ออฟไลน์ deamondear

 • Gold Member
 • *****
 • 1113
 • 539
  • ดูรายละเอียด
รีเฟรชตั้งแต่3ทุ่มครับ นายโทนนนนนน ::Angry:: ::Angry:: ::Angry::
แต่ก็ขอบคุณนะครับ เดี๋ยวคงต้องย้อนไปเก็บรายละเอียดใหม่อีกรอบ ผมชอบอ่านตกหล่น ไม่ก็ลืม🤣

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
โทนน้ำหมดตัวแน่

*

ออฟไลน์ momoyoyo

 • Junior Member
 • ***
 • 281
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ท่าทางท่านโทนจะฟ้าเหลืองแน่งานนี้55

*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Senior Member
 • ****
 • 742
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เย้ๆๆๆๆ มาช่วยเปิดร้านเกะคร้าบ ::Beggar:: ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Am1112mA

 • Senior Member
 • ****
 • 710
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ฟ้าเหลืองแน่บุญโทน

*

ออฟไลน์ turie

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ฟ้าเหลืองแน่นอนโดนรุมแบบนี้

*

ออฟไลน์ Melviss

 • Junior Member
 • ***
 • 300
 • 0
  • ดูรายละเอียด
3รุม1 หรือ 1รุม3 เดี๋ยวก็รู้ ถึงขนาดโดปยาเลยอะ

*

ออฟไลน์ Khammui

 • Junior Member
 • ***
 • 400
 • 0
  • ดูรายละเอียด

*

gundam2000

เดี๋ยวคงต้องย้อนไปเก็บรายละเอียดใหม่อีกรอบ ผมชอบอ่านตกหล่น 

*

ออนไลน์ Otaza

 • Junior Member
 • ***
 • 493
 • 8
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้น้้ำท่วมเตียงอ่ะ บอกเลย พรุ่งนี้จะล้ามั๊ย ไม่แน่นอน นายโทนออกกำลังดีเยี่ยม รอบเช้าเจ้าหญิงน้ำแข็ง จะโดนบนโต๊ะกินข้าวแน่นอน

*

ออฟไลน์ power1961

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 0
  • ดูรายละเอียด

*

ออฟไลน์ Wichana

 • Senior Member
 • ****
 • 630
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้ฉากนี้ฉากเดียวก็แย่แล้วครับ หมดตัวแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ